Fall in Love แล้วคุณจะหลงรักผมBy
Chocolate loveกับดักรัก หลุมที่ 13 Remember I’m in love with you.
Please save your heart for me.
อย่าลืมนะว่าเรารักกัน
เพราะฉะนั้น กรุณาเก็บรักษาหัวใจของเธอไว้ให้ฉันด้วย************************************************************
“กูนัดไอ้โก้ไว้ให้มึงแล้ว แต่มันไม่รับนัดประลองกำลังกับมึง สงสัยเป็นพี่ป๊อดมั้ง” ไอ้ฟอส เดินเข้ามานั่งที่โต๊ะมาหินอ่อนใต้ต้นหูกวางแล้วเริ่มพูดสิ่งที่ผมสั่งให้มันทำ
“สัด แม่งกลัวทำไมว่ะ กูอุตส่าห์นัดให้ลุงเป็นกรรมการให้ ไหนจะที่ค่ายอีก เตรียมของไว้แล้วเรียบร้อย ขึ้นชกได้เลย” ใช่แล้วครับ ผมเตรียมสถานที่ในการขึ้นชกไว้แล้วเรียบร้อย ก็บอกแล้วมีเรื่องกันถึงขั้นลงไม้ลงมือเมื่อไร พวกผมจะนัดกันขึ้นชกเลย ทุกอย่างมีกฎ มีกติกา ยกเว้นก็แต่ใครที่ใจร้อน รอขึ้นเวทีมวยไม่ไหว ก็นอกรอบไปเลย แต่ปัญหาตามมามันเยอะ ไหนจะห้องปกครอง ไหนจะเกี่ยวเนื่องไปถึงหน้าตาของโรงเรียน โรงเรียนผมออกจะไฮโซ ใครได้เข้ามาเรียนนี่ไม่ธรรมดาเลยนะครับ ดูอย่างผมซิ มีหูซ้ายข้างเดียว ไม่ธรรมดาเหมือนกัน ก๊ากกกกกกกกกกกกกกๆ
“มันตัวใหญ่กว่ามึงก็จริง แต่มันไม่มีทักษะในด้านการต่อสู้ มันคงคำนวณเอาไว้แล้วว่า ต่อให้มันถึกแค่ไหนก็สู้มึงไม่ได้” ไอ้กรรพูดออกแนวหลักการไปแล้วครับ แต่ก็จริงของมัน ไอ้โก้มันเรียนเก่ง เรื่องคำนวณมันเลิศแบบมากๆ ติดอย่างเดียว นิสัยเหี้ย บวกกวนตีนไปหน่อย ไม่งั้นผมไปตีสนิทมันแล้ว เอาไว้ทำมาหากินเวลาลำบาก ลำบน
“แล้วทีนี้เอาไง ไปดักต่อยมันหน้าห้องแม่ง” ไอ้ฟอสก็ซะโหด แต่จริงๆแล้ว ผมอยากทำอย่างนั้นนะ แต่กลัวว่า มันจะเสื่อมเสียไปถึงวงตระกูล เพราะพี่กร กับพี่มอส จะเข้มกับเรื่องนี้เป็นพิเศษ พี่ๆทั้งสองบอกผมว่า ถ้าต่อยจะตีกับใคร ก็ให้ไปในที่ลับตาคนหน่อย เดี๋ยวเขาจะเอาไปพูดเสียๆหายๆ มันไม่ดี กระทบถึงธุรกิจ และหน้าตาของบ้านด้วย >>>>>>> ห่วงน้องบ้าง อะไรบ้างเหอะ
“หาเรื่องให้กูโดนไอ้ยูด่าน่ะซิ คราวนี้เรื่องยิ่งกว่าบายปลายอ่ะ”
“ผัวมึงก็โหดเกินอะไรเกิน กูเข้าใจคำว่าเหนือฟ้า ย่อมมีฟ้า เหนือตายังมีขี้ตาก็มาเจอมึงกับไอ้ยูนี่แหละ”
“สาดดดดดดด มึงว่ามันเป็นขี้ตาเหรอ เดี๋ยวกูฟอ้งมัน ก๊ากกกกกกก”
“อย่ามาไร้สาระ ตกลงเอาไง”
“เอาใส่รู แล้วกระแทก นั่นแหละได้เอา”
“กูว่ากูไม่ไหวแล้วว่ะไอ้ฟอส” ไอ้กรรหันไปพูดกับไอ้ฟอส
“กูก็ไม่ไหวเหมือนกัน ถ้าวันนี้ไอ้เหี้ยหมีไอ้หมีไม่ได้กินตีนกูนะ กูนอนไม่หลับชัวร์” ไอ้สองเพื่อนเวรมองมาที่ผมอย่างหมดความอดทน จะเหลือเหรอครับ ก็วิ่งซิ จะอยู่ให้มันเตะทำไมล่ะ ผมไม่ได้อ่อนขนาดนั้นนะ
“ว๊ากกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!! ไอ้เหี้ย พวกมึงจะทำกูลงเหรอ กูออกจะน่าสงสารนะ” ไอ้หมีวิ่งหนีสุดชีวิต ตอนนี้พักกลางวัน คนเยอะไปหน่อย แต่ไอ้หล่อน่ารักอย่างผมก็หาสนใจไม่ เพราะหน้ามันฉาบด้วยซีเมนต์อินทรีโบกทับด้วยปูนตาเสืออ่ะครับ ก๊ากกกกกกกก รุ่นนี้แล้ว อย่าไปรอ เด่นไว้ก่อน แม่สอนไว้
“สาดดดดดดดดดดดดดด ไม่สงสารเว้ย มึงมานี่เลยยยยย” ไอ้ฟอสกระโดดพรวดเดียวก็ถึงตัวผมแล้วครับ มันจับแขนล็อคไว้ดิ้นยังไงก็ไม่หลุด แล้วไอ้กรรก็ตามมาจับเอวผมไว้เหมือนกัน
“สาดดดดดดดดดดดดดดดดดด มึงทำเพื่อนมึงลงเหรอวะ” วิชามาร ในด้านการอ้อน เรางัดขึ้นมาใช้หมด ไม่รู้ว่าไอ้ควายเผือกสองตัวนี้มันสงสารผมหรือเปล่า ถ้าเส้นมันลึกความน่ารักของผมคงไม่เข้าไปกระทบลูกกระตาของมัน แต่ถ้ามันสองคนเส้นตื้น ก็ไม่แน่ งานนี้มีเฮได้
“แต่เพื่อนอย่างมึง มันกวนตีน เพราะฉะนั้น จัดหนักน่ะดีสุดแล้ว”
และเพื่อไม่ให้เสียเวลา และเสียนาฬิกาจนเกินไป ขอให้ทุกท่านพบกัน ลูกลิงสามตัวที่นัวเนียกันอยู่กลางสนาม คือถ้าใครมองมา อาจจะเข้าใจผิดว่า พวกผมสามตัวมาเอากันกลางสนามทำไม !!!!!!!!!
เดี๋ยวผัวกูก็มาเห็น แล้วแม่งก็เข้าใจผิดอีก ไม่รู้ว่าช่วงนี้เป็นไร ไอ้ยูหวงผมแปลกๆ ตามเฝ้าตลอด เมื่อก่อนไม่ถึงขนาดนี้นะ แต่เดี๋ยวนี้ ถ้าไม่มีมันไปไหนมาไหนนอกบ้าน ห้ามผมไปเด็ดขาด ถ้าขัดคำสั่งก็โดนขัง 7 วันรวด คุณคิดว่าผมสมควรกลัวมันไหมล่ะ แค่มันพูดขู่ ผมก็หงอแล้ว เชอะ มีผัวโหด
“เฮ้ย!!!!! ทำอะไร” แรงมหาศาลกระชากตัวผมออกจากการเกาะกุมของไอ้ฟอสและไอ้กรร และเมื่อตั้งสติดีๆ พระเอกหน้าหล่อ แต่ตอนนี้ทำหน้าโหดอยู่ ยืนควันออกหูอยู่ข้างๆผมนี่ มือมันบีบมือผมเต็มๆ เจ็บมากครับ แต่ไม่อยากร้อง เดี๋ยวแม่งว่าขี้แงอีก
“กูไปล่ะ หึหึ เคลียร์กันเอาเอง” ไอ้กรร ไอ้เลววววววววว ไอ้เหี้ยยยยยยยยยย
“กลิ่นซอกคอมึงหอมดีนะ น้องหมี หึหึ” ไอ้ฟอสทิ้งระเบิดลูกสุดท้ายแล้วก็เดินออกไป ย้ำว่ามันหันกลับมายักคิ้วให้ผมอย่างเยาะเย้ยอีกด้วยยยยยยยยย กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด นี่แผนเอาคืนของมันเหรอ มันเห็นว่าไอ้ยูอยู่แถวนี้แน่ๆ ไม่งั้นมันไม่เล่นอย่างนี้หรอก
ไอ้หล่อยูนิต มันไม่ชอบให้พวกผมถึงเนื้อถึงตัวกัน ไม่ว่าจะในกรณีไหนก็ตาม เพราะมันหวงหมด ไอ้สองคนนี้ก็เชื่อฟังตลอด แต่ถ้าลับตายูนิตเมื่อไร มันจัดหนักทันทีครับ เพราะยังไงพวกผมทั้งสามคน ก็รู้จัก มักจี่กันตั้งแต่ มัธยมแล้ว เอ๊ะ หรือว่าจะนานกว่านั้น จำไม่ได้แล้วซิ รู้แต่มันนานมากกกกกกกก
“เจ็บนะมึง” ผมพยายามสะบัดแขนให้หลุดจากมือมัน แต่ไม่ว่าจะสะบัดอย่างไรก็ทำไม่ได้ซักที มือมันเหนียวมาก ยูนิตมันไม่ได้จับธรรมดานะครับ มันบีบอีกต่างหาก
“แล้วปล่อยให้ไอ้กรร กับไอ้ฟอสกอดทำไมห๊ะ!!!!!” นั่นไง ตอนนี้กลายร่างเป็นซาตานแล้ว มันเรียกไอ้สองตัวร้อยว่าไอ้ซะที่ไหนล่ะ ตอนนี้สงสัยโมโหเข้าเส้นไปแล้ว เอาเข้าจริงๆ ไอ้หมีเริ่มกลัวแล้วนะ
“มันแกล้งเล่นหรอกมึง คิดไรมาก ยูนิต หมีเจ็บแขนอ่ะ ปล่อยแขนหมีนะครับ” ต้องเอาไม้อ่อนหลอกล่อ ขืนต่างคนต่างแรงไม่พ้น ตีกันในโรงเรียน
“แล้วเมื่อกี้ไอ้ฟอสมันบอกว่า ซอกคอของหมีกลิ่นหอม มันหมายความว่าอย่างไร มีสิทธิอะไรมาหอมคอเมียคนอื่น”
“เสียงดังแล้วไอ้เหี้ย!!! มึงจะตะคอกทำไม ก็บอกว่าไม่มีอะไรไง มันแค่แกล้ง” ก็นะ ถ้าเป็นคุณ คุณจะยอมให้เป็นฝ่ายโดนตะคอกตลอดไหม คนเรามันก็มีอารมณ์เหมือนกัน
“ด่าใครไอ้เหี้ยห๊ะเมีย ด่าใคร !!!!!!!! เดี๋ยวนี้กล้าด่าผัวว่าไอ้เหี้ยอย่างนั้นหรอ”
“เออ!!!!!!!!! ผัวมันงี่เง่า กูก็ต้องด่าเตือนสติมันหน่อย”
หน้าตาของไอ้ยูนิตตอนนี้ ค่อยๆนิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ นิ่งไปอย่างช้าๆ และในที่สุดมันก็หาจุดคงที่ได้ มันไม่เถียงกลับ แต่มันกระชากลากผมออกไปจากสนามหญ้า แล้วพาเดินออกไปยังโรงยิม น้องๆ แฟนคลับ หรือแม้กระทั่งเพื่อนร่วมชั้น มองมาที่ผมอย่างเป็นห่วง สงสัยคงไม่เคยเห็นตอนที่ไอ้ยูมันตาลายเพราะโมโหหึง
นิสัยนี้ของยูนิต ชาติก็แก้ไม่หายครับ กับเพื่อน หรือกับใคร มันไม่สน ถ้ามันเห็นผมไปสนิท หรือพูดคุยกับใครอย่างสนุกสนาน ตามันขวางอย่างหาเรื่องทันทีเลยครับ และคราวนี้ก็เหมือนกัน ดีที่อยู่โรงเรียน ถ้าเป็นที่บ้านนะ ผมโดนแน่ และผมก็รู้วิธีจะเอาอารมณ์มันอยู่ แต่ที่โรงเรียนอย่างนี้มันทำไม่ได้ ไง จะให้จับมันจูบดับอารมณ์กลางสนามอย่างนี้อ่ะนะ
มันลากผมมาถึงโรงยิมแล้วก็จับให้ผมนั่งอยู่บนอัฒจรรย์ แล้วหลังจากนั้นมันก็เดินออกไปชูตบาสเพื่อดับอารมณ์ เอาแล้วไง คุณชายหาวิธีดับอารมณ์ด้วยกีฬา ก็เป็นเรื่องที่ดี แต่!!!!!!!!!! กูจะได้เรียนคาบบ่ายไหมวะเนี่ย แม่งไม่กล้าถามเดี๋ยวมันเหวี่ยงใส่อีก
“ไปไหน!!!!!!!” นั่นไง กูว่าแล้ว ขยับนิดเดียว พ่อเล่นตะโกนถามอย่างกับอยู่ห่างกันซะ 10 กิโล
“เข้าห้องน้ำ จะไปล้างหน้า” แล้วกู จะเสียงอ่อยทำไมว่ะเนี่ย
“ไม่ต้องไป เดี๋ยวจะพาไป นั่งรอยู่นั่นแหละ” หางเสียง หางเสิงก็ไม่มี ไอ้นี่ชักเอาใหญ่ กูเป็นเมียมึงนะ ให้เกียรติกูหน่อย
“มึงจะเกินไปแล้วนะยูนิต เห็นกูยอมให้มึงมากใช่ไหม มึงถึงมาตะคอกกูปาวๆอย่างนี้” และแล้วไอ้หมีน้อยน่ารักก็หมดความอดทน เดินดุ่มๆ เข้าไปหามันทันที เอาซิ งานนี้กูก็โมโหเป็นเหมือนกัน
“....................................” มันเงียบแล้วมองหน้าผมอย่างสำนึกผิด แต่ไม่ทันแล้วแหละ เพราะผมปี๊ดแตกแล้ว อะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วครับ
“ทำไมห๊ะ ทำไม ตั้งแต่ในสนามแล้ว มึงเข้าใจไหมว่าเพื่อนมันหยอกเพื่อน มึงก็โมโหพาลใส่กู แต่กูก็ยอมเพราะเข้าใจนิสัยมึง แต่นี่อะไร กูยอมให้มึงมากเกินไปใช่ไหม มึงถึงนิสัยเสียหนักขนาดนี้!!!” เอาซิ รุ่นน้องที่ใช้สนามบาสในโรงยิมทยอยออกไปเรียนกันแล้วครับ เหลือแต่ผมกับมันสองคนนี่แหละ
“ก็คนมันหวง เข้าใจไหมว่ามันหวง เพื่อนน่ะรู แต่ทำไมต้องกอด ทำไมล่ะ ทำไม!!!!!”
“มึงมันบ้าเกินไปแล้วนะไอ้ยู ทำไมกับเรื่องแค่นี้ต้องคิดมากด้วย”
“ถ้าเป็นเรื่องคนอื่นๆ ผมจะไม่คิดเลย แต่นี่มันเป็นเรื่องของคุณ!!!” มันหลุดแล้วครับ โมโหหนักๆ มันแทนตัวว่าผมแล้วเรียกผมว่าคุณทันที ได้ยินอีกครั้งก็สะอึกแปลกๆเหมือนกัน
“พูดใหม่!!!!!!!!”
“กูบอกให้มึงพูดใหม่เข้าใจไหม ใครให้มึงมาเรียกกูว่าคุณ ห๊ะ” ผมกระชากคอเสื้อมันมาใกล้ๆแล้วตะคอกใส่ไปไม่ยั้งเหมือนกัน
ทำไมนะ ทำไม กับอีเรื่องแค่นี้ มันจะต้องทำให้เป็นเรื่องราวใหญ่โตขนาดนี้ด้วย กับเรื่องแค่นี้ ผมกับมันต้องมานั่งจิตตก ตะคอกใส่กัน ทำไมไม่รู้จักปล่อยวางเอาไว้บ้าง
“จะพูดไหม ถูถามว่ามึงจะพูดไหม ถ้าไม่พูดก็ไสหัวออกไป” และเมื่อมาถึงจุดนี้แล้ว น้ำตาผมก็ค่อยๆไหลออกมาอย่างช้า ไม่อยากให้มันเห็นว่าผมอ่อนแอ เลยหันหลังแล้วเดินออกมา ทิ้งทุกอย่างเอาไว้ตรงนั้น แล้วค่อยเริ่มต้นใหม่
หมับบบบบบ!!!!!!!!!!!!!!
ยูนิตมันสวมกอดผมจากด้านหลัง แล้วซบหน้าลงมาที่คอ แค่นี้แหละที่ผมต้องการ ผมต้องการแค่นี้จริงๆ บ้างครั้งการกระทำมันก็สำคัญกว่าคำพูดเหมือนกัน
“ขอโทษครับ...........หมี...........ยูขอโทษ”
“...................................”
“ยกโทษให้ยูนะ มันโมโหจริงๆ อารมณ์มันไปเอง”
“กูก็เข้าใจว่ามึงเป็นยังไง แต่บางครั้งมึงก็เพลาๆลงหน่อย นั่นเพื่อนกูนะ มันต้องมีถึงเนื้อถึงตัวอยู่แล้ว”
“............................”
“ยูนิต.......................”
“ครับๆ ได้ยินแล้ว แต่ยูไม่รับปากว่าจะทำนะ ถ้าจะให้ดีจริง ไม่ต้องมาหยอกถึงเนื้อถึงตัวให้ยูเห็นน่ะดีที่สุดเลย ถ้ายูอาละวาดขึ้นมาอีก เดี๋ยวเราก็ทะเลาะกันอีก”
ผมหันหน้าไปสบตากับมัน ยูนิตมันก้มลงมาหอมแก้มผมทั้งสองข้าง แล้วจูงมือพาไปนั่งที่เก่า แต่เป็นมันนะที่นั่ง ส่วนผมน่ะเหรอ ก็นั่งตักมันอย่างไงล่ะ ปล่อยเขาหน่อยแล้วกัน ไหนๆมันก็กำลังอารมณ์ดีแล้ว
“ไม่ชอบเลย ที่เราต้องมานอยด์ใส่กัน”
“มึงก็อย่าหึงให้มันมากดิ”
“เรื่องนี้คงไม่ได้ครับ เพราะเมียน่ารัก หวงและหึงเป็นปรกติน่ะดีแล้ว”
“ปรกติบ้านมีงซิ 100 เท่าของคู่อื่นมั่งเนี่ย” หยอกๆมันไปอย่างนั้นแหละ ชอบจังแฮะ นั่งนัวเนียกันอย่างนี้ ไม่ได้เรทเอ็กซ์อะไรหรอกครับ ก็แต่นั่งซ้อนตักแล้วมันก็หอมแก้มผมอย่างเอาเป็นเอาตาย แค่นั้นจริงๆ ไม่มีอารายยยยยยยยยยยยยยยยย
“โทรศัพท์หมีสั่น เดี๋ยวยูรับให้แล้วกัน” มึงไม่ต้องบอกกูหรอกที่รัก มึงเอาเลย อยากทำอะไรก็ให้เต็มที่ ของๆเมีย มันก็ต้องเป็นของๆผัวอยู่แล้ว
“ฟอสถามว่าหมีจะเข้าเรียนไหม ..................อืมๆ ฟอสครับหมีลาคาบบ่ายทั้งหมดเลยนะครับ ฝากด้วยนะครับ ขอบคุณครับ” ดีมากค่ะอิผัว ถามกูทำไม ถามกูแล้วมึงก็คิดคำตอบเอาเอง ประเสริฐแท้
“ที่รัก ทำไมไม่ให้กูไปเรียนล่ะ เคมีกับฟิสิกส์เลยนะนั่น”
“ขาดสองคาบรวดไม่เป็นไรหรอกครับ ยูรู้เหมือนกันนั่นแหละว่าหมีเข้าไปก็หลับอยู่ดี”
ผมส่ายหูไปกับมันอย่างอ่อนใจ แต่ก็จริงอย่างที่มันพูดนั่นแหละ ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกก คาบบ่ายกูหลับครับพี่น้อง ครูสอน กูหลับ ครูด่า กูหลับ ครูเซ็ง กูก็หลับอยู่ดี เพราะฉะนั้น ไม่ว่าอะไรออกมาอย่างไร กูก็หลับอยู่ดี ฮ่า
“หมีๆ ยูมีอะไรจะให้ฟัง”
มันกอดเอวผมแน่นขึ้นแล้วก็เริ่มร้องเพลงที่มันต้องการจะสื่อกับผม
คำก็รำคาญ พออีกคำก็ฉันซ้ำซาก
เธอไม่ชอบที่คอยซัก ให้วุ่นวายนักไม่คิดอะไร
ขอโทษด้วยนะ ก็ภาพบาดตามันแทงหัวใจ
เพื่อนเท่านั้น เพื่อนใช่ไหม สนิทแบบนั้นฉันละท้อจริงๆ
เข้าใจหน่อยซิเธอ ต้องเจอแบบนี้ใครจะทนได้
ทั้งที่เชื่อใจ และไม่ได้อยากจะเป็นเหมือนกัน
ไม่รู้เรอะที่หึง มีเหตุผลนะที่หึง
ขอเธอโปรดนึกถึง คนรักบ้างจะได้ไหม
แค่เพื่อนก็เถอะ อย่าใกล้ชิดกันมากไป
รู้ไหม ไม่ดีมันหึง
จริงจัง จริงใจ ไม่อย่างนั้นไม่แคร์ไม่ห่วง
ใครจะแกล้งมานั่งห่วง สนุกตรงไหนฉันถามจริง
เข้าใจหน่อยซิเธอ ต้องเจอแบบนี้ใครจะทนได้
ทั้งที่เชื่อใจ และไม่ได้อยากจะเป็นเหมือนกัน
ไม่รู้เรอะที่หึง มีเหตุผลนะที่หึง
ขอเธอโปรดนึกถึง คนรักบ้างจะได้ไหม
แค่เพื่อนก็เถอะ อย่าใกล้ชิดกันมากไป
รู้ไหม ไม่ดีมันหึง
ถึงเพื่อนก็เถอะ อย่าเกินเลยกันมากไป จะได้ไม่เจ็บ ไม่หึง....................“ตามเพลงเลยครับ ความหมายมันใช่อยู่แล้ว เข้าใจกันหน่อยแล้วกันนะ รักมากก็หวงมากเหมือนกันนะครับ”
“อือ!!!!!!!!!” เอ๊าๆ ยอมง่ายๆซะงั้น ก๊ากกกกกกกกๆ ไม่หักมุมเลยเหรอ ได้ข่าวว่าเมื่อกี้พวกมึงสองตัวเพิ่งตีกันมาหยกๆนะ ฮ่าๆ คนหนอคน สุดท้ายก็เป็นคนอยู่ดี ( มึง งงไหม กูยัง งงตัวเองเลย ) ก๊ากกกกกกกกกกกกกก
******************************************
นั่งหยอก นั่งเล่นกันจนหมดไปหนึ่งคาบ เหลืออีกหนึ่งคาบไอ้ยูมันก็เลยไปชู๊ตบาสเล่นให้หมดคาบไป แล้วตอนเย็นจะได้ไปซ้อมบอลต่อ หมดงานประเพณีก็เข้าสู่งานกีฬาระดับ ม.6 ครับ เป็นฟุตบอลที่แข่งเฉพาะ ม.6 เท่านั้น แต่จริงจังปานแข่งเอาถ้วยพระเทพ ผมเลยขออนุญาต( ทำไม) กับผัวสุดหล่อ เดินมาเข้าห้องน้ำหลังโรงยิม
ห้องน้ำหลังโรงยิมเป็นอะไรที่หลอนมากครับ ตอนนี้กำลังดำเนินการ รื้อถอนอยู่ เพราะนักเรียนชอบมานั่งส่องสุม สูบบุหรี่กันในนี้
“เฮ้ยยยยยยยย!!!!!!!!!!” ก้าวเข้ามาก็ตกใจซิ ก็ใครให้แม่งยืนหลบมุมละ
“ไอ้เวรโก้นี่เอง มาสูบบุหรี่อยู่นี่นี่เอง กูนัดไปนอกรรอบที่เวทีมวยก็ไม่ไป ป๊อดเหรอมึง” เหี้ยตัวพ่อมองมาที่ผมอย่างอึ้งๆ หึหึ มึงเสร็จกูแน่งานนี้ หลักฐานมัดตัวอย่างนี้ เล่นแม่งให้ออกโรงเรียนแน่ๆ
“ไอ้สัดหมี มึงมาได้ไง” ดูมันอึ้งมากครับ หึหึ
“มาตามล่ามึงอย่างไรล่ะ”
“คิดว่ากูจะยอมมึงอย่างนั้นไอ้เหรอไอ้ลูกหมา เมื่อตอนเช้ากูแค่แกล้งยอมไปอย่างนั้นแหละ แต่คราวนี้มึงเสร็จกูแน่” พูดเส็จมันก็ย่างสามขุมเข้ามาหาผมไอ้หมีทำทีตื่นกลัว ก้าวถอยหลังไปเรื่อยๆ แต่สายตาน่ะเหลือบเห็นท่อนไม้เหมาะมืออยู่นานแล้ว เหลือแต่รอเวลาคว้ามาตีหัวมันเท่านั้นเอง
“มึงตายแน่!!!!!!!!!!!!” มันพุ่งเข้าหาผมอย่างเร็ว และผมก็คว้าไม้ไว้ในมือไว้แล้วเรียบร้อย เหลือก็แต่....................
พลั่กกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!
กำปั้นพุ่งมาจากด้านหลังของผม เข้าหน้าไอ้โก้เต็มๆ ไม่ต้องหันไปมองครับว่าเป็นใคร เพราะกลิ่นโคโลนมันบอกอยู่แล้ว
“ไอ้สัด!!!!!!! จะทำอะไรเมียกู” ที่รักกันผมออกมาด้านข้าง แล้วกระชากขอเสื้อไอ้เลวโก้เอาไว้ กูว่ามึงตายอย่างเขียดแน่งานนี้ ไอ้ยูน่ะตัวพ่อเลยนะมึง
“กะ กู เปล่า เมียมึงหาเรื่องกูก่อน” เสียงสั่นขนาดนี้แม่งยังปากดี ตบสักทีสองทีเถอะ แม่งจะได้ปากหายซ่าส์
“ไม่ต้องหมี เดี๋ยวยูจัดการเอง” ขืนมันได้ออกปากอย่างนี้แล้ว ไม่เหลือซักรายครับ ตัวพ่อซะอย่างเล่นไม่สนใจว่าใครเป็นใคร
พลั่กกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!
สอยครั้งที่สอง ไอ้โก้ไปนอนกองที่พื้นแล้วครับ เลือดจมูก เลือดปากไหลมั่วสั่วไปหมด สมควรไหล เพราะไอ้ยูต่อยแต่ละที มืออาชีพมาเอง
“ใครสั่งใครสอนให้มึงคิดร้ายเมียกูห๊ะ ไอ้เหี้ย”
พลั่กกกกกกกกกกกๆ
คราวนี้กระทืบกลางลำตัวเลยครับ ผมมองแล้วสยองแทน กูว่ากูโหดแล้วนะ ไอ้ยูเสือกโหดกว่าซะงั้น นานๆทีมันจะองค์ลงอย่างนี้ ถือว่าไอ้โก้โชคร้ายที่สุดแล้ว
“โอ๊ยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!” ไอ้โก้ร้องออกมาแล้วครับ เพราะไอ้ยูก้มลงไปตบหน้า3ทีซ้อน แรงผู้ชายนะครับ หน้าหัน หูชา มึนไปเลยล่ะ ตอนนี้ก็เริ่มสงสารไอ้โก้แล้วซิ
“คราวหลังจำไว้ อย่ามายุ่งกับเมียกูอีก ถ้ายังไม่อยากตาย” ขนลุกเลยซิ นี่ขนาดกูเป็นเมียมันนะ ถ้าเป็นศัตรูกันผมว่าป่านนี้ผมเหลือแค่ชื่อแน่นอนครับ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก ผัวโหดดดดดดด
“เวหาเรียกพสุธา มีเด็ก ม.6 คนหนึ่งมาสูบบุหรี่หลังห้องน้ำ แล้วถูกรุมทำร้าย มารับตัวด่วน” ยูนิตมันเอาวิทยุขึ้นมาพูดแล้วมองไอ้โก้อย่างนิ่งๆ โอ้!!!!!!! ขั้นเทพมากครับ ไอ้โก้ก็ช๊อคเหมือนกัน แต่มันคงไม่กล้าพูดอะไรออกมาแล้วล่ะ
“คงรู้นะว่าต้องทำอะไรต่อไป มึงพูดมากเมื่อไร ไม่มีที่ซุกหัวนอนทั้งบ้านแน่ๆ” มันไม่ใช่ดีแต่ปากครับ เพราะมันทำได้อยู่แล้ว มันสามารถเอาไอ้โก้ออกจากโรงเรียนได้ และสามารถทำให้บ้านไอ้โก้หมดเนื้อหมดตัวได้
“ครับ คะ ครับ! ผมจะไม่พูด ครับ ไม่พูดแล้ว อย่าทำอะไรผมเลย” เยี่ยมมมมมมมม!!!! ให้มันได้อย่างนี้ซิ
สาดดดดดดดดดดดดด ผัวโหดดดดดดดดดด!!!!!!
*************************************
สะวีดัด สะหวัดดี
ไม่เจอะกันนานคิดถึง จางเลยยยยยยยยยยยยยยยยย
ที่หายไปนาน เพราะงานที่มหาลัยน่ะค่ะ
ต้องซ้อมเชียร์ ต้องเรียนอีก ขอบอกว่าหนักมาก
แต่ก็พยายาม ทำให้ดีทีสุดทุกอย่าง ใครมีวิธีแบ่งเวลาก็บอกๆกันหน่อยนะคะ
รักและขอบคุณ
By Chocolate Love