เมิงเกลียดกะเทย แล้วมายุ่งกะกูทำไมฟร่ะ I&II
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เมิงเกลียดกะเทย แล้วมายุ่งกะกูทำไมฟร่ะ I&II  (อ่าน 291388 ครั้ง)

ploylw_chery

  • บุคคลทั่วไป

ไม่อยากจะบอกน้องพลอยว๊าง...ว่าง555+ บทที่ 19 ก้อรอต่อไปเพราะเราจาว่าง555+

ออฟไลน์ jimmyFG

  • Ich Liebe dich.
  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2276
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +203/-4
    • @Facebook
มาลงต่อนิดนึงนะครับ...  สงสารคนอ่านไม่อยากทำร้าย...

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////


ต่อ


เมิงเกลียดกะเทย แล้วมายุ่งกะกูทำไมฟร่ะ


ตอนที่ 18  หญิงร้าย ชายเลว :angry2:  100%


...........
...........


“ว่าไงละ หึ รู้สึก ยังไงที่ โดนเขี่ยทิ้ง” เสียงที่ดังมาจากด้านหลัง ทำให้ผม สะดุ้ง จากความคิด และหันไปมอง ก็พบกับ

“พี่ฟ้า” ผมสบถออกไป แต่ผู้หญิงกลับทำนิ่ง ไม่สะทกสะท้านอะไร เมื่อผมรู้จักชื่อเธอ พร้อมกลับส่งสายตาเหยียดหยามมาให้

“ใช่ ชั้น เองย่ะ รู้ สึกยังไง ยังไงบ้างละ หึ หรือว่าเธอยังไม่รู้สึก เพราะว่าเขาคนนั้นไม่ใช่เธอ แต่เชื่อชั้นสิ คนต่อไปที่จะโดนเฉดทิ้ง อ๊ะ คือ เธอแน่นอน” เสียงที่เปล่งออกมาจากผู้หญิงคนนี้ มีแต่น้ำเสียงที่สมเพศ

“คุณพูดเรื่องอะไร” ผมถามออก

“แหม๋ๆ หึ อย่าโง่ไปหน่อยเลย เธอก็รู้ว่าชั้นพูดเรื่องอะไร เขาหายหัวไปละซิท่า หึ นิสัยเค้าก็อย่านี้แหละฟันแล้วก็ทิ้ง" ผู้หญิงตรงหน้าหัวเราะอย่างเย้ยยั่น พร้อมส่งสายตาชิงชังมาให้ผม

“แล้วคุณมาบอกผมทำไม ไมเห็นจะรู้เรื่อง”

“ชิ คนเค้าอุตส่าห์หวังดี หึ ไอพวก วิปริตผิดเพศ เธอก็เป็นแค่สิ่งบำบัดความใคร่เท่านั้นแหละ หึ ชั้นรู้จักนิสัยเค้าดี เค้าไม่เอาคนอย่างเธอมาเชิดชูเป็นเมียหรอก” ทนไม่ไว้แล้วนะ ผู้หญิงก็ผู้หญิงเถอะต้องลองสักตั้ง

“แล้วคุณมาบอกอะไรผม คุณน่าจะเตือนตัวเองมากว่า เป็นแค่แฟนเก่า หึ น่าสมเพศ” ผมย้อนกลับไปใหญ่ ทำให้ผู้หญิงตรงหน้าแก้มแดงด้วยความโกรธ

“กรี๊ดดด แก” ผู้หญิงข้างหน้าเตรียมท่าเข้ามาจะตบ

“ลองเข้ามามา ผมก็มีมือมีตีนเหมือนกัน” ผมยกเท้าเตรียมถีบ ทำให้เทอคนนั้นชะงักและหยุด

“หึ ไม่เป็นไร ยังไงชั้น ก็เหนือกว่าเธออยู่ดี ชั้นจะบอกอะไรให้อีกอย่างนะ ที่เค้าหายไปนะ เค้าไปอยู่กับฉันเอง หึ“ ยัยฟ้าพูดพร้อมกับฉายรอยยิ้ม ของผู้ชนะออกมา

“ไม่เห็นจะอยากรู้เลย จะไปนอนกกกันที่ไหนก็ เชิญ ไม่เกี่ยวกับผม”

“หึ แน่ใจหรอว่าไม่เกี่ยว แต่ก็ช่างเถาะ ชั้น แค่มา เตือน ควายให้หายโง่ ไม่อยากจะเห็นคนโง่แถวนี้ โดนเขี่ยทิ้ง หึ สงสาร” ยัยฟ้าพูดทิ้งท้าย ก่อนจะเดินออกไปออกไปจากบ่อปลา

ช่างสิไม่เห็นจะต้องไปสนใจคนเลวๆแบบนั้นเลย จะเป็นยังไงก็ช่าง รู้ตอนนี้ดีแล้ว ดีกว่ารู้ตอนที่ ตอนที่หัวใจมันถลำลึกไปมากกว่านี้



จบกันสักที






ไอคนเลว....


...


..


.


/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

สั้นไปหน่อยน้าส์ อย่าว่ากัน พรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้าไปรับเกรตๆ กลุ้ม ม๊ากๆ ไม่อยากนอนดึก พรุ่งนี่วันเกิดผมนะครับ ฮูเร่ ไม่รู้ว่าจะมาต่อไหวป่าว อิอิ รอกัน

http://www.youtube.com/v/A-UZ3nvFhoY?fs=1&hl=en_US;autoplay=1  

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31-10-2010 19:58:38 โดย jimmyFG »

tawan

  • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ Nus@nT@R@

  • Life is Investment
  • เป็ดAthena
  • *
  • กระทู้: 5589
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +456/-11
งืม พี่ฟ้า ยังไม่เลิกวุ่นวายอีกนะ

ออฟไลน์ tuek

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 3549
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +214/-3
เกลียดอีนางฟ้าจริงๆ :m31:
ปล.+1 นะคะและก็ HBD นะคะ :L2:

ออฟไลน์ PEENAT1972

  • Red Rhino
  • เป็ดArtemis
  • *
  • กระทู้: 4698
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +563/-106
 :HBD2:

+1 นะเจ้าค่ะ

ขอให้ผลสอบออกมาเป็นที่น่าพอใจนะ




ออฟไลน์ ลูกลิงแสดงตัว

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 516
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-2
HBD ค่า แฮปปี้ๆนะคะ มีความสุขกับทุกเรื่อง สมหวังกับทุกอย่างนะคะ :mc4::mc3: :mc2:
 :a13:  :pig3:

ปอลอ..วันเกิดรบกวนมาต่อเป็นของขวัญให้คนอ่านด้วยนะคะ  o18

ploylw_chery

  • บุคคลทั่วไป

เกลียดอีฟ้า.....เลวจริง

อย่านี้ต้อง :beat:

Safina_safe

  • บุคคลทั่วไป
ร้ายทั้งคู่   :z6:

ญ ก้อร้าย ชาย ก้อเลว :angry2:

เหมาะกานจิงๆๆๆ :เฮ้อ:

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะจ้ะ ไรเตอร์ มารอๆๆๆๆๆๆๆ :HBD1: :HBD2:


minima

  • บุคคลทั่วไป
มาร์คฟ้าเหมาะกันเหมือนผีเน่าโรงผุ - -






แฮปปี้เบิร์ดเดย์ไรเต๊อด้วยคนน่ะค่ะ ^^  :L1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432



รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0



สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0






ploylw_chery

  • บุคคลทั่วไป

จาเข้ามาบอกว่า...ตอนพิเศษ บอยกับเอกแต่งเสร็จแว้ววววววววว

แต่!!....รอจิมมี่มาอัพให้ทุกคนเพราะฉะนั้นก้อรอต่อปายยยยยย555

อิอิ...ส่าจายยยยยยยย :laugh:

ออฟไลน์ jimmyFG

  • Ich Liebe dich.
  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2276
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +203/-4
    • @Facebook

minima

  • บุคคลทั่วไป
งะ
อยากอ่านทั้งตอนพิเศษทั้งตอนปกติเลย
 o13

ploylw_chery

  • บุคคลทั่วไป

^


^
^

อยากอ่านก้อต้องอ้อนจิมมี่เยอะจร้า 555 ขานั้นเค้าใจดี ( หราาาาาา )

ออฟไลน์ jimmyFG

  • Ich Liebe dich.
  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2276
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +203/-4
    • @Facebook
ตอนนี้น้องพลอยของเราใจดีแต่ง ตอนนี้คือตอน บอยกับเอก ขอย้ำ บอยกับเอก ไปอ่านกัน...

ดราม่านิดๆ แค่เริ่มต้น หุหุ

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////


เมิงเกลียดกะเทย แล้วมายุ่งกะกูทำไมฟร่ะ!


( บอย + เอก )


ตอนที่ 19  ตบมือข้างเดียว กับรักคืนเดียวจบ  



  



   หลังจากเหตุการณ์เลวร้ายในวันนั้นเอกก็ไม่ยอยคุยกับผมเลย ขนาดแค่ไปเดินอยู่ใกล้ๆเอกก็เอาแต่เดินหนี…นี่ผมกลายเป็นขยะในสายตาของเอกแล้วหรีอไง!! ทำไมไม่เห็นมาสนใจกันบ้างผมก็คนนะมีชีวิต มีหัวใจ และยังมีความรู้สึกดีๆให้กับเอกเสมอ..ถึงแม้ว่าเอกจะไม่เคยสนใจเลยก็ตาม……..แต่ผมชอบอ่ะใครจะทำไม!!! ^_^

“เฮ้อ…” ทำไมชีวิตมันถึงได้น่าเบื่ออย่างนี้ว่ะ….

“วันนี้มึงเป็นไรว่ะอีบอย แม่งถอนหายใจอยู่ได้ทั้งวัน ”  ไอ้เก่งนี่ก็ยุ่งกับชีวิตผมจริงแม่งพูดเสร็จก็เดินหนีเลย..กวนตีนแล้วไงครับ!!…แต่จริงๆแล้วมันก็คงรำคราญผมอ่ะแหละก็วันนี้ทั้งวันผมถอนหายใจมาตั้งแต่เช้าจนนี่ใกล้จะเลิกเรียน  แล้วไม่เห็นว่าวันนี้จะเรียนรู้เรื่องเลย…เฮ้อ!..คิดถึงเอกว่ะ!!  อะ…อ้าวเป็นเอามากนะ
กู..ไม่รู้แหละยังไงวันนี้ผมก็ต้องคุยกับเอกให้รู้เรื่องไปเลยจะคบเป็นแฟนกับผมก็พูดออกมาไม่เห็นต้องเขินมากขนาดนี้เลยยังไงผมก็เป็นของเอกทั้งกายและใจอยู่แล้ว (หรา…คิดเข้าข้างตัวเองสุดๆ 555+)  อะ!...นั้นไงเอกสุดที่รักกำลังเดินมาทางนี้พอดี555+ ( นี่ขนาดยังไม่เป็นแฟน ) ว่าแล้วผมก็รีบเดินไปหยุดตรงหน้าของเอกและทักทายเอกทันที…

 “เอ่อ…เอกว่าไงสบายดีป่าว” อ้าว!! เป็นไรไปว่ะกู…

“…...” คำตอบก็คือเงียบ…..

“อ้าวทำไมเอกไม่พูดล่ะหรือว่าไม่สบายหรา” ว่าแล้วผมก้อเอามือไปจับที่หน้าผากของเอกทันที  แต่เอกกลับปัดมือของผมออกซะงั้น…อ้อ! สงสัยเขินผมอ่ะดิ อิอิ..

“เอ่อ..บอยคือว่า..บอยอย่ามายุ่งกับเราเลยนะ..คือจริงๆเราก็ไม่ได้รังเกลียดอะไรบอยหรอกนะ

ตะ..แต่ว่าเรามีคนที่ชอบอยู่แล้วอ่ะ ส่วนเรื่องวันนั้นเราขอโทษนะเราคิดว่าเป็นเอ่อ..เป็นคนที่เราชอบอ่ะแหะๆ  อะ..เอ่อเรารู้ว่าเรื่องนั้นมันไม่น่าให้อภัย แต่เราก็รู้ว่าบอยไม่ได้ชอบเราใช่ไหมล่ะถ้าคบกันไปก็จะอึดอัดกันซะป่าวๆ” ทะ…ทำไมเอกพูดกับผมอย่างนี้ล่ะ พูดเหมือนไม่เคยคิดอะไรกลับผม…ไม่จริงหรอก เอกคงจะยังไม่รู้ตัวว่าผมชอบ…อ่า..มันต้องใช่แน่ๆ

“ เราชอบเอก ” ผมไม่สนแล้วยังไงวันนี้ก็เป็นไงเป็นกัน!

“แต่เราไม่ได้ชอบบอยนะ” ช่ายยยยยย……เห้ย!! ทำไมพูดงี้อ่ะ……

“ทำไมล่ะเอก..เราชอบเอกมากเลยนะแบบว่าชอบมานานแล้วด้วย” อร๊ายยพูดแล้วก็เขินน ^o^

“เอ่อ..คือ..ไม่ได้หรอกบอย เราคบกับบอยไม่ได้จริงๆ” เอกพูดเสร็จก็ทำท่าจะเดินหนีไป ผมเลยรีบวิ่งตามไปขวางเอกเอาไว้ไม่ให้เดินหนีผมไปไหนได้

“ทะ...ทำไมเอกถึงคบกับเราไม่ได้ล่ะ..ทำไมล่ะเอก...” ผมไม่ยอมให้มันจบแบบนี้หรอกมันค้างคาเกินไป..ผมรักเอกมาตั้งนาน ผมไม่ยอมยกเอกให้ใครหรอก!
“…..”
“ทำไมล่ะเอก…เราถามว่าทำไม ตอบเรามาเซ่!!! พูดออกมาให้มันชัดเจนไปเลย ทำไมเอกไม่พูดล่ะ ทำไมต้องเอาแต่เงียบ ทำไมต้องเอาแต่หันหน้าหนีเรา ทำไม
ต้องคอยแต่จะหลบหน้าเรา ทำไม ทำไม ทำไมเอกต้องไม่รักเรา…”

“…..”

“ทำไมไม่พูดล่ะ…พูดออกมา..พูดออกมาเลย….พูดออกมาให้เราเจ็บไปเลย…ฮืออ ” น้ำตามันกลั้นเอาไว้ไม่อยู่แล้วจริงๆ ผมปล่อยโฮออกมาแบบไม่อายใครเลย..พวกรุ่นน้องที่เดินผ่านไปผ่านมาก็เอาแต่หันมามองพวกเรา

“บอย..เงียบซักทีได้ไหม!!! เราอายนะ ทำไมต้องตะโกนด้วยล่ะ เราบอกบอยแล้วไงว่าเรามีคนที่ชอบอยู่แล้ว..บอยฟังเราไม่เข้าใจหรือไง!!”

“ไม่!!...เราไม่ยอม เราเจอเอกก่อน เรารักเอกก่อนใครหน้าไหนก็ไม่มีสิทธ์ทั้งนั้น!!”พวกรุ่นพี่หรือรุ่นน้องหน้าไหนก้อไม่มีสิทธิ์ทั้งนั้น..ผมบอกแล้ว ผมไม่มีวันยอม

“บ้าไปแล้วหรือไงบอย!! เราบอกแล้วว่าเราไม่ได้ชอบบอย..ไม่เคยคิดรักบอย  ถ้าหาก บอยชอบเราจริงๆบอยก็ปล่อยเราไปเถอะ…ยังไงบอยก็อย่ามายุ่งกับเราอีกเลยนะขอร้องล่ะ”           เอก!..ถึงกับต้องขอร้องกันเลยหรา..นี่เอกไม่ได้รักผม..ไม่ซิต้องบอกว่าเอกไม่เคยคิดรักผมเลยต่างหาก 555 บ้าชัดมัดเลยว่ะ..ที่ผ่านมาผะ..ผมคิดไปเองหราเนี้ย ที่คิดว่ารักกันก็คิดไปเอกซินะ..เจ็บจัง…

“หวังว่าบอยคงเข้าใจเราแล้วใช่ไหม…ยังไงเราก็ยังเป็นเพื่อนกับบอยเสมอนะ”

   หึๆ เพื่อนหรอ..นี่เราต้องเป็นแค่เพื่อนกันจริงๆหรอ..สำหรับเอกคนอย่างเรามันเป็นได้แค่เพื่อนหรอ…

“แล้วตอนนี้เอกชอบใคร!!!” บ้าจริงๆเลยผม รู้เค้าไม่ชอบแต่ก็ยังจะอยากรู้เรื่องของเค้าอยู่ได้

“บอย!!..พูดไม่รู้เรื่องใช่ไหม” ป่ะ..ป่าว…หรอกเอกเราก็แค่ห่วงเอกเท่านั้น…ละ..แล้วคนที่เอกชอบหน่ะเค้าเป็นคนที่ดีพอสำหรับเอกรึป่าว!…แล้วเค้าคนนั้นใช่คนที่เรากำลังกลัวอยู่รึป่าว..เค้าเป็นคนที่น่ารัก คนที่ยิ้มง่าย คนที่นิสัยดี คนที่เอกกำลังหลงรัก  และคนนั้นที่ชื่อเจมส์…ใช่รึป่าว

“บอกมา…ขอร้องล่ะได้โปรดพูดออกมาเถอะ ถ้าเอกบอกเราแล้ว….ต่อไปนี้เราก็คงจะเลิกยุ่งกับเอกจริงๆ….ถ้าเอกถึงขนาดต้องขอร้องเรา…เราก้อจะเลิกมาตอแยกับเอกดีไหม ต่อไปเราก็คะ...คงจะเป็นได้แค่พะ…เพื่อนกัน”

“คะ…คนที่เราชอบก็คือเจมส์!! บอย..เราชอบเจมส์...”

“อื้ม!...ดีแล้วล่ะ เจมส์เป็นคนดี เรารู้ว่าเจมส์ต้องไม่ทำให้เอกเสียใจแน่นอน…เอก!..เราขอถามข้อสุดท้ายได้ไหม แล้วเราจะไปจริงๆ”

“อื้ม…ได้ซิบอย” เอกยิ้มให้กับผมเหมือนกับเมื่อกี้เราไม่ได้ทะเลาะกันเลย..

“แล้วเอ่อ…เอกเคยคิดที่จะรักเราบ้างไหม” เอก…เงียบ…แล้วเอกก็ได้พูดคำที่ผมต้องพยามอย่างมากในการยอมรับความจริงออกมา

“บอยเป็นเพื่อนของเรา” อ่า…พูดตรงดีจัง…

“อ้อ…อื้ม!! เราเข้าใจแล้ว ขอบคุณนะ…ขอบคุณ…ขอบคุณจริงๆ”  ผมพูดเสร็จ..ก้อรีบเดินหนีเอกออกมาทันที บ้าจังทำไมน้ำตามันไม่หยุดไหล…แต่ผมก้ออยากจะบอกสิ่งที่มันยังค้างคาในใจตอนนี้ให้เอกได้รับรู้จัง……

     เอกครับ!...บอยเข้าใจแล้ว ต่อไปบอยจะเป็นแค่เพียงเพื่อนคนนึงของเอก…บอยจะต้องควรอยู่ห่างจากเอก…บอยคงจะต้องหยุด…หยุดหัวใจของบอยที่มีต่อเอก….ให้มันหยุดลงตรงนี้ เวลานี้ และที่แห่งนี้ ให้มันปิดตายไปกับความบอบช้ำที่ได้เจอ ถึงแม้ว่ามันจะเจ็บมากแต่ไหน หรือมันจะเป็นเรื่องที่ยากมากก้อตาม แต่ถ้าบอยยังจะรั้นเอกต่อไปอย่างนี้เอกคงจะต้องเกลียดบอยแน่ๆ…ถ้าหากเอกถึงกับต้องเกลียดบอยจริงๆ บอยคงจะทนไม่ได้…เพราะหัวใจของบอยมันให้เอกไปตั้งแต่ครั้งแลกที่เจอกันแล้ว…..  
        



        

          END…………..


...


..


.
  








อ่ะ…ล้อเล่น 555 55 +


/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

พลอย
    
อ้างถึง
  ป.ล. นี่เป็นตอนย้อนหลังเรื่องราวหลังจากที่เอกขืนใจนู๋บอยวันนั้นน่ะค่ะ ส่วนใครที่สงสารบอยหรือเกลียดเอกตอนต่อไปก้อจะได้สงสารเอกกันแล้วมั้ง 555 เพราะบอยบอกว่าจะหยุดก็คือหยุด อ่ะ..ฮ้า 555… เอาเป็นว่าตอนต่อไปพลอยก้อจะแต่งส่วนของเอกล่ะกันค่ะ…ส่วนตอนหลักของเรื่องก้อรอต่อไปเน้อ555 เพราะว่าพลอยต้องปรึกษากับจิมมี่ก่อน….เดี๋ยวจิมมี่ตกงาน 555

^

^
^

ดร่าม่าเกินไปมั้ยพลอย T^T

แต่ทำไมเราอ่านแล้วกับ ขำ ว่ะ กร๊ากๆ


*****************************************************************************************************
ตอนนี้ดราม่าอีกแล้ว และก็จะมาอีกหลายๆ ตอน ไม่อยากจะทำร้ายคนอ่านเลย แต่ก็อยากให้นิยายนี้ เข้มข้นขึ้น รออ่านกันต่อไป นร้าส์ คืนนี้ลากันไปก่อน บายๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-11-2010 20:47:59 โดย jimmyFG »

win200

  • บุคคลทั่วไป

minima

  • บุคคลทั่วไป
กรี๊ดดด สั้นมากกกกงะ  :เฮ้อ:
มานั่งรออออออ
5555

 :serius2: สงสารบอย เสียทั้งตัวเสียทั้งใจ  เฮ้อ
 แต่รอลุ้นเรื่องเจมงะ
คนแต่งสู้ๆๆๆ
คนโพสสู้ตายยยยย
วุ้วๆๆๆๆๆ  :z2:

ออฟไลน์ TanyaPuech

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4341
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +531/-23

tawan

  • บุคคลทั่วไป
ไม่ชอบแนวดรามาอะ
วันไหนสมหวังน่ารักบอกด้วยนะ
จะได้อ่าน
อ่านแนวดรามาแล้วมันเครียด
 :pig4:

ออฟไลน์ ลูกลิงแสดงตัว

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 516
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-2
สั้นมากอะไรมาก  :seng2ped:


ปอลอ...อย่าให้มันปวดตับมากกว่านี้เลย เบื่อมาม่าแว้ววว :เฮ้อ:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE






ออฟไลน์ whistle

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 766
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-4
อยากรู้เหตุผลอ่ะว่าไมมาร์คต้องทำรุนแรงกะเจมส์ด้วยอ่ะ

ออฟไลน์ roseen

  • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
  • เป็ดHades
  • *
  • กระทู้: 8646
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +947/-16

jaylayjay

  • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ BossZa

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 375
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-0
     


          :z6:จัดไปสำหรับไอ้มาร์ค

moonoi_sert

  • บุคคลทั่วไป
 :L2:สุขสันต์วันครบรอบวันเกิดย้อนหลังนะครับ ขอให้มีความสุขมากๆ  คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมปราถนานะ และก็ได้เกรด 4 เยอะๆๆๆๆๆ :L2:

 :เฮ้อ::มาร์คทำไมถึงทำแบบนี้นะ ส่วนฟ้าเธอช่างมืดมนอยู่กับเรื่องแบบนี้หรือไง ทำให้คุณค่าของผู้หญิงหมดไปเพราะเธอจริงๆ  :เฮ้อ:

ออฟไลน์ jimmyFG

  • Ich Liebe dich.
  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2276
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +203/-4
    • @Facebook
รีบปั่นสุดๆ ไปอ่านกัน....

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////



เมิงเกลียดกะเทย แล้วมายุ่งกะกูทำไมฟร่ะ!


ตอนที่ 20 ความจริงที่อยากหนี  :duck1:



..........................

..........................




ผมขึ้นเรียนคาบบ่ายด้วยความเบื่อหน่าย ไม่คิดว่าตัวเองจะโง่แบบนี้ หลงรักคนเลวๆ แบบนั้นได้ยังไง ทั้งทีมันทำกับเราเอาไว้มากมาย ยากที่จะให้อภัยหันง่าย ง่าย แต่ดีแล้วเหละที่รู้ตอนนี้ ตัดไฟตั้งแต่ต้นลม จะได้ไม่ถลำ ลึกไปมากกว่านี้ ให้มันยิ่งปวดใจเลย แค่นี้หัวใจก็เริ่มหวั่นไหวมากพอแล้ว รู้สึกจุกแน่นที่หน้าอก ไม่อยากสูญเสียไป นี่นะสินะที่เขาเรียกว่ารัก แต่ทำไมเราถึงไปรักคนแบบนี้ ทำไมกัน....

“เจมส์” เสียงเรียกทักจากไอเชน ปลุกผมจากความคิด เรื่อยเปื่อย

“หืม อะไรเชน”

“ป่าว...หรอก กรู เห็นมึง นั่งเหม่อ ตั้งนาน จะถามว่ามึงเป็นอะไรรึเปล่า” ไอเชนถามผม แววตาแสดงความห่วงใย

“ป่าวหรอก กูแค่นั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อยนะ” พูดไปพร้อมกับเก็บของเข้ากระเป๋า

“อืม มีอะไรก็คุยกับกรู ได้นะมึง ยังไงกรูก็เพื่อนมึง” มันพูดพร้อมกลับตบบ่าผม มึงเป็นเพื่อนที่ดีมากเลยวะไอเชน แต่เรื่องแบบนี้กูไม่อยากให้ มึงไม่สบายใจ ขอเก็บเอาไว้คนเดียวดีกว่า

“ขอบใจมากวะ แต่กรูไม่เป็นไร จริงๆ” ผมพูดพร้อมกับหมุนตัวให้มันดู ว่าผมไม่เป็นอะไรจริง

“เออ ว่าตาไอเอกไปไหนวะ กรูยังไม่เห็นมันตั้งแต่บ่าย” ผมหันไปมองที่นั่งข้างที่เอกนั่ง แต่ก็พบแค่ที่ตรงนั้นว่าเปล่า ใช่สิผมมัวแต่คิดเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อตอนบ่าย จนลืมสังเกตไปว่าเอกไม่ได้ขึ้นเรียนตอนบ่าย

 “กรูไม่รู้วะ มันขอแยกตัวตอนอยู่โรงอาหาร จากนั้นกรู ก็ไม่เห็นมันอีก” ผมตอบกลับไปตามความสัตย์

“เฮ้ออ ไอห่านี่เหลวไหลจริง” ไอเชนถอนหายใจ อย่างละอา

“มันคงมีธุระ สำคัญจริงๆ มั้ง มันไม่ใช่คนแบบนั้นหรอก” ผมก็แก้ตัวให้เอก ก็จริงนิครับ ไอเอกมันเป็นคนที่เรียนเด่งเอามาก มาก คงจะไม่มีทางเหลวไหลหรอก

“เออ ว่าแต่มึงเหอะ กรูกับไอก๊าซ จะไปห้องสมุด มึงจะไปกับ กรู ป่าว”  มันพยักหน้ารับ รู้ แล้วไม่พูดอะไร คงจะรู้นิสัยเอก หลังจากที่คบกันมาตั้งแต่ ม.1

 “กรูไม่ไปหรอก มึงไปเหอะ กรูว่าจะกลับบ้านแล้ว” ผมตอบไป อยากจะกลับบ้าน รู้สึกเพลีย เพลีย

“เออ งั้นตามใจ เมิง ไปไอก๊าซ” มันพยักหน้ารับก่อนจะเดินไปเรียกไอก๊าซ แล้วเดินออกจากห้องไป

“ไอแกะ อี บอย อะ” ผมจัดการเก็บหนังสือเข้าเป้ จะกลับบ้าน แต่ขอไปหาไอบอยเพื่อนเลิฟซักหน่อย แต่พอเดินไปโต๊ะก็เห็นแต่ไอแกะที่นั่งเม้าส์กับสมุน

“ไม่รู้วะ กูไม่เห็นแม่งตั้งแต่ตอนบ่ายไม่รู้หายไปไหนของมัน โทรหาแม่งก็ไม่รับสาย สงสัยบ้าผู้ชายตาย” ผมถามคำเดียวไอแกะเพื่อนสาว ก็ตอบซะยาวยืด แถมแช่งเพื่อนอีกต่างหาก

“เฮ้อ กรูแค่จะมาหามัน กรูเห็นตอนกลางวันมันดูแปลกๆ ไป บอกว่านัดเพื่อนไว้แล้วก็ขอแยกตัว” ผมเป็นห่วงอีบอยมากเลย มันก็เป็นเพื่อนสนิทผมอีกคน เห็นท่าทีของมันแปลกๆ เมื่อตอนกลางวัน แถมยังโกหกว่าไปหาเพื่อสนิทอีก ก็มีแต่อีแกะนี่แหละที่สนิท

“เพื่อนที่ไหนเมิง อีดอก อีบอยก็มีแต่พวกเราเป็นเพื่อนเท่านั้นแหละ มีเมิง กู และอีเก่ง” เท่าที่เห็นนะ ไอบอยก็ทีแต่พวกผมเป็นเพื่อน ไอแกะก็ไม่ได้มาหา ส่วนไอเก่งก็ไม่มาโรงเรียน แล้วใครกัน เพื่อนสนิท? มันไปไหนของมันว่ะ แล้วทำไมต้องโกหก

“เออว่าแต่พูดมาก็ดีและ มีเรื่องจะเมาส์ กูเห็นอีแกะนั่งซึมมาตั่งแต่เช้าแล้ว ไม่รู้เป็นไร เห็นเงียบๆ นั่งเหม่อลอย” อีแกะมันบอกเสียงเบา เหมือนกลัวใครแอบฟังยังไงยังงั้น

“กรูก็ไม่รู้วะ เฮ้ออ! มันคงมีเรื่องอะไรไม่สบายใจมั้ง” ผมตอบออกไปตามที่คิด

“เออ กรูก็คิดแบบนั้นแหละย่ะ แต่มันจะมีเรื่องอะไรที่ไม่สบายใจอีก ทั้งชีวิตมันก็มีแต่ความสุข” ก็จริงครับตามที่ไอแกะบอก ไอบอยออกจะเพอร์เฟค ทั้งหน้าตา ตระกูล และก็เงิน ครอบครัว แถมมีผู้ชายมาให้เลือกถึงที่อีกต่างหาก มันจะกลุ้มใจตรงไหน

“เออวะ กรูกลับบ้านก่อนนะเมิงอีแกะ” ผมพูดแค่นั้นก่อนที่จะเดินออกจากห้อง

ผมแวะห้องน้ำข้างอาคาร รู้สึกปวดชิงฉ่องขึ้นมากะทันหัน เรียนคาบบ่ายสี่ชั่วโมงติดต่อกันยังไม่ได้เข้าห้องน้ำเลย ขอไปปลดปล่อยสักหน่อย ผมเดินเข้าไปที่ห้องน้ำแต่ก่อนที่เท้าจะเดินเข้าไปก็ ได้ยินเสียงสนทนาขึ้นจากข้างในเสียก่อน

“เอกทำไมคน คนนั้น ของเอกถึงเป็นบอยไม่ได้”

“บอย เอกว่าเอก พูดรู้เรื่องแล้วนะ”ภาพที่ผมเห็นก็คือเอกกับบอยกำลังพูดคุย โดยที่ผมแอบฟังอยู่หน้าห้องน้ำ ทั้งสองต้องมีอะไรกัน แน่ๆ

“ทำไมอะเอก เอกได้บอยแล้วอะ ทำไมถึงเป็นบอยไม่ได้” O_O ได้กัน หมายความว่าไง?

“เอกว่าบอยพูดไม่รู้เรื่องล่ะ” เอกพูดพร้อมกับจะเดิน แต่บอยกับคว้ามือเอกและเข้าไปกอด

“ฮึก...บอยรักนะ รักเอกมานานแล้วฮือๆ” บอยพูดออกมาพร้อมกลับ น้ำเอ่อที่ล้นออกมาจากตา

บอยรักเอกงั้นหรอ? รักมานานแล้ว? ตอนนี้ผมยื่นอึ้ง เป็นหินเลย

“ปล่อย...พอแล้ว อย่ามาชอบเอกเลย เมื่อตอนเจ้าเราก็คุยกันไปรู้แล้ว” เอกพูดพร้อมกับจับแขนบอยที่กอดเขาอยู่ออก

“ทำไมเอก รู้เรื่อง ที่เอกบอยว่าชอบเจมส์นะหรอ ฮึก เอกใจร้ายมาเลยรู้มั้ย ฮึกใจร้าย”

เอกชอบเรางั้นหรอ? ใช่เราเคยได้ยินแล้ว เรารู้ แต่ทำไมครั้งนี้ ที่ได้ยินจากบอย เรากลับรู้สึก หดหู่ใจยิ่งนัก บอยรักเอก และผมก็เป็นสาเหตุให้ทั้งคู่ไม่ลงเอยกัน
ทำไมกัน ทำไม ปัญหาทุกอย่างถึงมารุมเล้าผมอย่างนี้? โดยที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำไมถึงต้องไปเกี่ยวข้องทุกที ทำไมกัน

“แกร่ก” ด้วยความที่ผมตรงตะลึงกลับบทสนทนาที่พึ่งได้ยิน ทำให้ผมก้าวถอยหลังไปชนกระป๋องน้าพลาสติกเข้า
ทำให้คนทั้งสองหันสายตามาที่ผมพร้อมกัน


“เจมส์! !!”

ตอนนี้ผมไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น แม้จะได้ยินเสียงของคนข้างหลัง ตระโกนมา แต่สองขาก็ขอวิ่งไว้ก่อน หนี หนีออกไปให้พ้นจากตรงนี้ หนีให้พ้นจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้รู้อย่างเดียวก็คือหนี... หนี ให้ไกลที่สุด เท่าที่จะทำได้

“ตุบ บ”
แต่ด้วยความพวง แต่ข้างหลังไม่สนใจข้างหน้า ก็ชนกับ คน คน หนึ่งเสีย ก่อน


คนที่








คนที่





























คนทีอยากหนีไปให้ไกลมากมากที่สุด...


...


..


.


/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

ค้างไปอีกตอน ตอนหน้ารู้กัน อิอิ  รีบปั่นแบบสุดขีด ครึ่งชั่วโมงไม่รู้ทำได้ไง ฮ่าๆ ช่วงนี้เปิดเทอมแล้ว วุ่นวายหน้าดู อาจาร์ยสั่งงานเยอะน่าดู ไม่รู้จะคิดถึงกันอะไรมากมาย เกรตออกมาไม่ค่อยดีเลย เทอมนี้สัญญากับตัวเองไว้ว่ะจะตั้งใจเรียนขึ้น ไม่รู้ว่าจะได้เจอกันอีกเมื่อไหร่ รอกันต่อไป นะ จ๊วฟๆ แฟนๆ  :จุ๊บๆ:


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05-11-2010 22:41:55 โดย jimmyFG »

win200

  • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ roseen

  • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
  • เป็ดHades
  • *
  • กระทู้: 8646
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +947/-16

mamaUM

  • บุคคลทั่วไป
อ๊ากกก !!!! ไรเตอร์ทำไมทำแบบนี้ .....รอตอนต่อไปค๊า..TT^TT

OHmeza019

  • บุคคลทั่วไป
เจอ ไอพี่มาร์กเเน่เลยอะ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด