แฝดสุด (คนละ) ขั้ว <Are we twin? NOT INCEST NO3P> 25 ENDING [22.10.20]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: แฝดสุด (คนละ) ขั้ว <Are we twin? NOT INCEST NO3P> 25 ENDING [22.10.20]  (อ่าน 12321 ครั้ง)

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
เข้ามาอ่านยาว ตกใจนึกว่างานเข้าคู่นี้
ตอนนี้เข้าใจแล้ว :-[
รอคู่น้อง :katai5:

ออฟไลน์ Tanthai23

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 252
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-0
แฟนเก่าพี่ธนูเป็นคนสอนต่อยมวยเลยเหรอ  :a5:
ดีนะที่เข้าใจกันได้  :hao4:
รอคู่แฝดน้องนะ เริ่มมาแล้ว มาช้ายังดีกว่าไม่มา  o18

ออฟไลน์ Lambosasha

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-1
ณ เมือง Ilulissat ประเทศ Greenland

“โว้ยยยยย หนาวววววว” ธันวาที่ตัวพองด้วยเสื้อกันหนาว 5 ชั้นที่เจ้าตัวพยายามยัดเข้าไปยืนโก่งตัวกอดอกตะโกนร้องด้วยความสุดทน กับความหนาวระดับติดลบ 9 องศาในเดือนพฤศจิกายน ของเมืองที่ไอ้คุณแฟนพามาเที่ยว ช่างเป็นทริปที่แสนสุขจริงๆ หนาวจนแทบขยับตัวเดินไม่ได้ ขนาดใส่ทั้งถุงมือถุงเท้า สวมหมวกปิดหัวปิดหูจนแทบจะปิดหน้าแล้ว เสื้อกันหนาวก็หนาจนเหมือนตุ๊กตาหิมะ ยังไม่หายหนาว

แต่ไอ้คุณแฟนที่ใส่เสื้อกันหนาวแค่ 2 ชั้นดันยืนยิ้มแฉ่งสบายใจเฉิบ ใช่ซี้ ก็ธนูมันชอบอากาศเย็นๆ อยู่ที่บ้านเปิดแอร์18-19 องศายังมีบ่นว่าร้อน คิดดู

“นี่แค่ -9 เองนะครับ มีต่ำสุดถึง -12 นะช่วงนี้บอกเลย” ธนูหัวเราะ

“ทำไมชอบอากาศหนาวนักวะ คือกูก็ไม่ได้ชอบร้อนๆ นะ แต่นี่ก็เย็นเกินไง” ธันวาบ่นอุบ เดินลากขาหนักๆ เพราะมันเย็นจนขาจะแข็ง เดินตามร่างสูงไป พวกเขาออกจากที่พักแต่เช้า เพื่อจะไปเดินสำรวจเมืองใต้หิมะนี้ด้วยกัน ระหว่างทางก็เห็นมีพวกหมาลากเลื่อนผ่านไปมา คนที่นี่เลี้ยงสุนัขไว้ใช้แรงงาน ไม่ใช่เป็นสัตว์เลี้ยง อารมณ์เดียวกับที่บ้านเราเลี้ยงวัวเลี้ยงลิงไว้ใช้แรงงาน

ธันวามองไปรอบๆ ทางไหนก็มีแต่หิมะเต็มไปหมด ขาวโพลนมาก

“กอดกันเวลาหนาวๆ มันอุ่นดีไม่ใช่เหรอครับ” ธนูหันกลับมายิ้มแฉ่ง พร้อมดึงมือในถุงมือหนาของธันวาไปซุกไว้ในกระเป๋าเสื้อกันหนาวของตัวเอง

“แบบนี้น่าจะอุ่นกว่า เนอะ”

“อือ” ธันวายิ้มรับ มือข้างหนึ่งอยู่ในกระเป๋าเสื้อของธนู ส่วนอีกข้างกอดแขนของธนูไว้ ถึงจะเดินลำบากหน่อย แต่ก็อุ่นดี ธนูเองก็เดินช้าลง เพื่อรอธันวาให้เดินไปพร้อมกัน

“ร้านน่าจะเปิดแล้ว ที่นี่เขาจะเรียกชาวเอสกิโมว่า อินูอิด นะครับ ร้านนี้เป็นร้านแนวมังสวิรัตของชาวอินูอิด” ธนูพาธันวามาถึงหน้าร้านอาหาร “Inuit Cafe” เป็นร้านรูปทรงหกเหลี่ยมสองชั้น ซึ่งตัวร้านอาหารที่ดูสว่างไสวอยู่ที่ชั้น 2 มีเทอเรสต์ยื่นออกมา ให้นั่งชมวิวไปกินไปริมระเบียงได้ ภายในร้านตกแต่งสไตล์ร้านคาเฟ่ทั่วไป ดูอบอุ่นและเป็นกันเอง เพราะยังเช้า คนเลยไม่เยอะมาก ธนูเลือกที่นั่งริมหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ติดระเบียง มองออกไปเห็นวิวสวยๆ ของภูเขาน้ำแข็ง

ธันวาไม่ค่อยถนัดทั้งภาษาและอาหารการกินแนวนี้ เลยต้องให้ธนูเป็นคนสั่งทั้งหมด ก่อนหน้านี้ก็พอรู้ว่าธนูเป็นพวกชอบขวนขวายหาความรู้ทุกอย่างที่อยากรู้ ร้องเพลงได้หลายภาษา แต่ไม่คิดว่าจะพูดได้หลายภาษาด้วย เพราะที่นี่มีคนเดนมาร์คเยอะ เลยใช้ภาษาเดนมาร์ค แต่ภาษาอังกฤษก็พอคุยกันได้อยู่ในบางโซนที่มีนักท่องเที่ยวหรือคนต่างถิ่นเยอะหน่อย

อาหารเช้าที่ธนูสั่งมาให้ เป็นแกงหน้าตาเหมือนแกงมัสมั่นหรือแกงเผ็ดบ้านเรา แต่พิเศษตรงที่เป็นเนื้อปลาวาฬ กินกับขนมปังโฮลวีท และกาแฟคนละแก้ว

หลังมื้อเช้า ก็ใช้เวลาสำรวจเมืองต่อ ถ่ายรูปมุมต่างๆ ธนูพกมาทั้งกล้อง DSLR รุ่นเก่าที่เจ้าตัวไม่ค่อยได้ใช้นานแล้ว กับกล้องวิดีโอแบบโกโปรที่พกพาสะดวก ส่วนธันวาใช้สมาร์ทโฟนถ่ายรูปให้ธนูอีกที เลยจะได้รูปสลับมุมกันตลอด

ส่วนน้องๆ ที่ต้องแกร่วอยู่กับบ้าน เพราะพี่ชายไม่ยอมพาไปด้วย ก็ได้แต่นั่งดูรูปจาก IG ส่วนตัวของธนูและธันวาไป มีเพื่อนๆ มาคอมเม้นท์อิจฉากันเป็นแถบ โดยเฉพาะสาวๆ เพราะธันวาได้คุณชายสายเปย์เป็นสามี

“โหหหห ดูดิพี่ศร ท่าจะหนาวน่าดู” เจ้าตัวเล็กนอนคว่ำบนโซฟาพลางเกาะขาของคันศรดูรูปในสมาร์ทโฟนด้วยกัน

“มีล่องเรือหาปลาด้วยว่ะ ฮ่าๆ” คันศรจิ้มไปที่รูปตอนพวกธนูอยู่บนเรือ เหมือนจะมีคนบนเรือช่วยถ่ายรูปคู่ให้ ธันวาท่าจะหนาวมาก เกาะแขนธนูแทบจะกอดทั้งตัวอยู่แล้ว เห็นแล้วก็ขำ

“พี่นูนี่รักพี่ธันดีจังเนอะ มีให้กำไลข้อเท้ากันด้วย ผมเห็นพี่ธันใส่ตลอดเลย” อ๋องมองรูปสวยๆ ตาแป๋ว คันศรเอียงคอมองคนตัวเล็ก

“แล้วมึงอยากได้อะไร โซ่ล่ามคอมั้ย เดี๋ยวกูซื้อให้”

“ไม่ใช่หมานะ!” เจ้าตัวเล็กแหวใส่ พร้อมทุบหน้าขาไอ้ยักษ์ไปทีด้วยความโมโห ไม่เคยจะมีโมเม้นท์โรแมนต่งโรแมนติก แม้ช่วงนี้จะหัดร้องเพลงกับพี่ชายแล้ว ก็ไม่ค่อยแนวเท่าไหร่

“ใครบอกมึงเป็นหมา มึงเป็นทาสของกูต่างหาก ไอ้ลิงทาส รับใช้เจ้านายดีๆ แล้วจะพาไปกินขนมอร่อยๆ บ่อยๆ” มือหนาลูบหัวคนตัวเล็กแรงๆ ด้วยความหมั่นเขี้ยว อ๋องหลับตาปี๋ สักพักแรงที่ลูบหัวก็ลดลง เลยลองลืมตามอง ก็เห็นแววตาเป็นประกายของคนตัวใหญ่ที่กำลังมองมาด้วยรอยยิ้ม ทำเอาใจสั่นระดับสิบ

“มองบ้าไรอ่ะ” รีบลุกหนีด้วยความเขิน ก่อนจะถูกรั้งเอวลงไปนั่งบนตักแข็งๆ สองแขนที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของคันศรโอบรัดลงมาจนเหมือนจมหายไปในอกของคันศร

“มองเด็กลิงน่ารัก”

“ทำไมต้องพ่วงลิงมาด้วยวะ” คนถูกชมจะเขินก็เขินไม่สุด ต้องเอามือทุบแขนไอ้ยักษ์แรงๆ อีกรอบ ก่อนจะสะดุ้งโหยง กับริมฝีปากร้อนๆ ที่ทาบลงตรงหลังคอ อ๋องนั่งตัวเกร็งขึ้นมาทันที

“กูอาจจะให้มึงไม่ได้อย่างที่ไอ้นูมันทำให้แฟนมัน แต่กูก็มั่นใจว่ากูรักมึงมากกว่าใครนะ”

“อือ” อ๋องเขินจนตัวแดง กอดแขนของคันศรไว้แน่น รับรู้ถึงความร้อนของริมฝีปากที่ไล้อยู่แถวหลังหูและซอกคอ ร่างกายมันเสียวปลาบ สองขาหนีบเกร็งเข้าหากันอัตโนมัติ

“จูบหน่อยดิ” คนตัวโตกระซิบเบาๆ ก่อนจะเชยคางเล็กขึ้น แล้วก้มลงไปประกบปากเบาๆ อ๋องค่อยๆ ขยับตัวหันไปหา นั่งคร่อมบนตักร่างสูงแล้วจูบตอบอย่างเร่าร้อน ส่งลิ้นรับสัมผัสจากคนพี่อย่างไม่ยอมแพ้ เพราะคันศรฝึกให้หลายครั้งจนเริ่มคุ้นเคยแล้ว ลมหายใจเริ่มปั่นป่วน ร่างกายรุ่มร้อน เสื้อกล้ามตัวบางถูกถลกขึ้นเหนือแผ่นอกบาง คันศรลูบฝ่ามือไปตามแนวลำตัวด้านข้างที่เนียนนุ่มมือนั้นจนคล้ายขยำอย่างมันมือ จนขึ้นมาถึงแผ่นอก ปลายนิ้วบดขยี้และบีบบี้ยอดอกเม็ดงามที่แข็งเป็นไต เรียกเสียงครางหวานๆ จากลำคอเล็ก ริมฝีปากผละจากกัน น้ำลายไหลลงมาถึงคางเล็ก คันศรเลยช่วยเลียให้ มือก็ยังบีบคลึงหยอกล้อยอดอกเล็กๆ ทั้งสองข้าง

“อ่ะ อื้อ พี่ศร...เสียว” ร่างเล็กสั่นสะท้าน กลางลำตัวโป่งพองออกมาจนแทบทนไม่ไหว คันศรเลื่อนมือลงใต้กางเกงขาสั้นของร่างเล็ก บีบคลึงส่วนอ่อนไหวที่แข็งขึงนั้นให้หนักมือ อ๋องแหงนหน้าอ้าปากครางกระเส่า แอ่นสะโพกรับสัมผัสจากมือร้อนเต็มที่

คันศรรูดรั้งมันรัวเร็ว จนส่วนหัวมีน้ำปริ่มออกมา เขาดึงเอวเล็กให้ตั้งขึ้นในท่าคุกเข่า และก้มหน้าลง ใช้ปากดูดเลียส่วนปลายยอดนั้น ปลายลิ้นร้อนปาดเลียแรงๆ ความสากและร้อนชื้นทำเอาคนตัวเล็กเกร็งสะท้าน กดหัวคนพี่ไว้แน่นก่อนจะปลดปล่อยออกมาในปากของคันศร

“โครตเซ็กซี่” คันศรเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าแดงก่ำที่กำลังอ้าปากหอบหายใจ เหงื่อไหลย้อยลงมาที่คางเล็ก ดวงตาคู่สวยหรี่ปรือเต็มที เมื่อจัดการข้างล่างแล้วก็ต้องจัดการข้างบนบ้าง ปากร้อนครอบลงบนยอดอก ดูดเลียแรงๆ จนมันแดงช้ำ สองมือบีบนวดแก้มก้นร่างเล็ก อ๋องกอดหัวของเขาไว้แน่น ส่วนกลางลำตัวที่ปลดปล่อยแล้วเริ่มมีปฏิกิริยาอีกครั้ง

“อ๊ะ อื้อออ” คนตัวเล็กกัดปากแน่น เมื่อคันศรเทเจลใสใส่ร่องก้น มันเย็นวาบไปหมด สองขาอ้าออกอย่างรู้งาน ปล่อยให้เรียวนิ้วอุ่นหนาสอดแทรกชำแรกลึกจนถึงจุดอ่อนไหว ก่อนจะโดนรังแกซ้ำๆ ที่เดิมจนต้องแอ่นสะโพกรับ

“กูให้มึงเปิด” คนพี่ยกยิ้ม ถอนนิ้วออกในตอนที่รู้ว่าอีกคนกำลังจะเสร็จในไม่ช้า อ๋องตัวสั่น น้ำตาคลอ ข้างในตอดรัดถี่รัว คันศรเลื่อนกางเกงของตัวเองออก ท่อนเอ็นที่ปูดโปดด้วยเส้นเลือดเกร็งแข็งผงาดผึง เต้าตัวเล็กกลืนน้ำลายอึกใหญ่ มือนุ่มยื่นไปจับมันชักรูดเล็กน้อย ก่อนจะรับถุงยางที่คันศรแกะออกแล้วมาสวมให้ แล้วค่อยๆ กดตัวเองลง แม้ไม่ใช่ครั้งแรก ก็ยังรู้สึกจุกแน่นอยู่ดี

“อ๊า” สะโพกบางกดลงจนสุดพร้อมเสียงครางลั่น ความร้อนที่แทรกลึกในร่างกายจนเกือบถึงช่องท้องเต้นตุ้บๆ อ๋องนั่งแช่ค้างนิ่งๆ อยู่สักพัก พอเริ่มหายเจ็บเสียด ก็ค่อยๆ ขยับตามที่คันศรเคยสอนไว้

“เก่งแบบนี้ ไว้พี่จะให้รางวัล” พอคันศรเรียกตัวเองว่าพี่ คนตัวเล็กก็ยิ่งเสียวสะท้านกว่าเดิม สองแขนโอบกอดลำคอหนาไว้แน่น บดริมฝีปากจูบกันอย่างมัวเมา โดยที่สะโพกยังขยับรัวๆ จนคันศรทนต่อไปไม่ไหว ต้องพลิกร่างเล็กลงคว่ำหน้าบนโซฟาแล้วสวนสะโพกใส่ด้วยตัวเอง มือข้างหนึ่งกดมือเล็กๆ ไว้ อีกข้างรั้งสะโพกบางขึ้นสูง ปากก็ไล่ดูดงับบนไหล่ คอและแผ่นหลังบาง สร้างรอยรักไว้ให้ทั่ว

“อ๊า พี่ศร...มะ ไม่ไหวแล้ว” อ๋องกรีดร้องเสียงเครือ ทั้งที่ไม่ได้แตะต้องส่วนหน้าเลย แต่ก็ใกล้ถึงฝั่งเต็มทีแล้ว

“ไปก่อนเลยไอ้หนู” คนพี่เอ่ยบอกเสียงแหบพร่า กัดฟันกระแทกตัวรัวๆ เพื่อให้ถึงเร็วที่สุด คนตัวเล็กกรีดร้องลั่นพร้อมปลดปล่อยน้ำสีขุ่นข้นทั่วเบาะ แต่ร่างกายยังโยกไหวรับแรงกระแทกกระทั้นจากคนตัวโตข้างบน จนคันศรเด้งตัวขึ้น สองมือยกสะโพกบางค้างไว้แล้วกระแทกกายครั้งสุดท้ายจนหน้าท้องแอ่นเกร็ง

ร่างเล็กหอบถี่ ลำตัวไถลลงกับเบาะ ตามด้วยร่างสูงใหญ่ที่ทาบทับ สองแขนของคันศรกอดร่างเล็กไว้แนบสนิท ใบหน้าซุกซบกับแผ่นหลังบาง ก่อนที่จะเริ่มจูบไล้และดูดแรงๆ อีกรอบด้วยแรงราคะที่ยังคุกรุ่น มือไม้ก็เริ่มซุกซนลูบหน้าอกบ้าง บีบยอดอกเล่นบ้าง

“ขออีกรอบนะครับ”

อ๋องครางฮือในคอ เล่นพูดเพราะด้วยเสียงนุ่มๆ แบบนั้น ใครจะปฏิเสธลงกันล่ะ!

***
ตอนพิเศษก็จะมีแต่อย่างเนี้ย การแต่ง NC เป็นอะไรที่เราเกร็งมาก ถ้าแข็งไปก็บอกได้นะ (อะไรแข็ง: คนอ่าน)

เวลาแต่งเราชอบนึกถึงตอนตัวเองทำนั่นแหละ เอาง่ายๆ เลย มันเลยอาจจะดูแบบ ไม่ค่อยอ่อนโยนเท่าไหร่มั้ง 555 ไม่ได้ลามกนะ แต่มันจินตนาการถึงคนโดนทำยากจริงๆ ต้องนั่งดูหนังโป๊กับอนิเมเฮนไตช่วยกันเลยทีเดียว

 :pig4:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-10-2020 18:27:56 โดย Lambosasha »

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
 :-[ :o8: คู่แฝดพี่ก็สวีทหวาน เรานึกถึงภาพอากาศหนาวไม่ต้องติดรบเก้า
 ติดรบแค่หนึ่งหรือสององศาก็ก้าวเท้าไม่ออกแล้ว

และแล้วคนตัวเล็กก็เป็นทาสคนตัวโตจนได้  :pighaun: ฟินจิกหมอน
 :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ mystery Y

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7697
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +585/-12

ออฟไลน์ Tanthai23

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 252
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-0
ชอบๆ  ทั้งแฝดพี่แฝดน้อง แต่ละคู่หวานกันคนละแบบดี แฝดพี่ก็จะออกแนวความรักผู้ใหญ่
แฝดน้องจะออกคิกขุตามไว้ตัวเล็กอะเนอะ  o13

ออฟไลน์ Lambosasha

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-1
25
เทอมสุดท้ายของเด็กปี 4 ช่วงนี้ทั้งฝั่งวิศวะทั้งดุริยางค์ต่างงานยุ่งกันหมด พวกคันศรต้องทำโปรเจคจบ แต่วิชาที่ต้องลงเรียนมีไม่มาก เสียเวลากับการทำโปรเจคมากกว่า ส่วนทางธนูมีงานแสดงที่ต้องขึ้นเวทีแสดงจริง มีคนนอกมาดูจริง และมีอาจารย์ทั้งคณะมานั่งให้คะแนน จึงต้องซ้อมหนักกันหน่อย

“ของผมเล่นวันที่ 12 เดือนหน้า คุณว่างมามั้ยครับ” ธนูเช็คตารางงานแสดง ซึ่งเหมือนเป็นการเทสต์ผลงานก่อนจบ เขาอยากให้ธันวาไปดู เพื่อเป็นกำลังใจ เพราะนักศึกษาที่ต้องขึ้นแสดงจะได้ตั๋วฟรีคนละ 5 ใบ ให้พาคนในครอบครัวหรือใครไปดูก็ได้

“แป้ปนะ อืม...ได้แหละ” ธันวาจิ้มบันทึกลงบนหน้าจอ ตั้งเตือนก่อนวันแสดงหนึ่งวัน แต่ยังไงก็ไม่มีทางลืมอยู่แล้ว แม้งานจะยุ่งแค่ไหนก็ตาม ปีก่อนช่วงฝึกงานเทอมสองก็เกือบแย่ ถ้าไม่ได้ธนูคอยดูแล ปีนี้เลยอยากเป็นกำลังใจให้ธนูบ้าง เพราะน่าจะมีซ้อมและเล่นอีกหลายงาน

“ช่วงนี้ผมคงเลิกดึกนะ ซ้อมเรื่อยๆ คุณไม่ต้องมารอรับหรอก กลับบ้านเลย ได้รีบไปทำงาน” ธนูว่าพลางกอดร่างโปร่งอย่างออดอ้อน เพราะหลังจากนี้คงแทบไม่ได้เจอกัน

“อ้าว?” ธันวาเงยหน้ามองเขา “แล้วธนูจะกลับยังไงล่ะ”

“ผมว่าจะไปเอารถอีกคันมาใช้ ให้ศรมันใช้คันเก่าไป” เขายิ้มตอบ รู้สึกดีที่ธันวาเป็นห่วง ปกติธันวาจะมารอรับกลับบ้านตลอด จนตอนนี้ธันวาแทบไม่ได้กลับบ้านตัวเองมานานแล้ว แต่งานของธันวาก็เยอะ จะให้มัวมารอเขาซ้อม ก็เสียเวลาเปล่าๆ

“อย่างนี้ธันต้องกลับไปอยู่บ้านก่อนมั้ย”

“ไม่ต้องก็ได้ครับ แต่ถ้ากลัวโดนผมกวนจนไม่ได้ทำงาน ก็แล้วแต่”

ธันวามองรอยยิ้มมุมปากเจ้าเล่ห์นั่นแล้วนึกอยากจะเตะขัดขาให้เสียฟอร์มสักที

“งั้นกลับบ้านจนกว่างานจะเสร็จดีกว่า”

“โห” ไอ้แมวขี้อ้อนตัวโตส่งเสียงแง้วทันที “ก็เกือบหมดเทอมเลยนะครับนั่น”

“งั้นมาแค่เสาร์อาทิตย์แล้วกัน โอเคมั้ยครับ เจ้าเหมียว” ธันวาคลี่ยิ้ม ลูบหัวแมวยักษ์เบาๆ อย่างเอ็นดู ธนูก็เผลอผงกหัวหลับตาพริ้มทำหน้าเหมือนแมวเคลิ้ม ก่อนจะเงยขึ้นมาตาโต แต่ธันวาก็เดินหัวเราะหายไปในครัวแล้ว

“เดี๋ยว! เมื่อกี้เรียกผมว่าอะไรนะธัน”

***

“อยากดูพี่นูเล่นไวโอลินบนเวทีแล้วววว เดินเร็วๆ หน่อยสิไอ้ยักษ์” เจ้าตัวเล็กดึงมือคันศรที่เดินตามหลังอย่างอืดอาด ที่ช้าไม่ใช่อะไร แค่อยากให้อ๋องจูงมือเดิน ไม่แกล้งเดินช้า ก็ไม่ยอมให้จับมือ พอทำเดินช้าหน่อย คว้ามือลากจูงไปเอง แบบไม่ต้องขอเลย

“มึงแม่ง กวนตีนนะเนี่ย” เพื่อนที่เดินกันอยู่ข้างหลังก็เห็น และรู้ว่าคันศรคิดอะไรอยู่ เป็นคนชัดเจนในการกระทำ แบบไม่รู้ตัวตลอด

คันศรหันไปแค่นยิ้ม ยักคิ้วให้เพื่อนๆ ทั้งฝูง แล้วปล่อยให้อ๋องจูงมือไป

“คนเยอะนะเนี่ย เขาว่างมาดูพวกมึงเล่นกันทุกวันเลยเหรอวะ” แทนทัพหันไปถามพีท พีทสอบไปแล้วเมื่ออาทิตย์ก่อน เลยมาดูเพื่อนคนอื่นในวันนี้ ของธนูรอบบ่ายโมงเป๊ะ

“ไม่หรอก วันอื่นก็ไม่กี่สิบ” พีทตอบ พลางมองรอบข้าง “ส่วนใหญ่ก็แฟนคลับวงมัน แล้วก็พวกที่คลั่งไอ้นูอ่ะ มันเลยเยอะงี้”

“ไม่น่าเชื่อว่าพี่แฝดมึงจะดังระดับนี้” เท็นทำหน้าเหลือเชื่อ “เพราะน้องแม่งโครตกาก ฮ่าๆ”

“ไอ้เหี้ยนี่ เดี๋ยวกูโบก” คันศรจะหันไปตบหัวเพื่อน แต่โดนกระตุกแขนรัวๆ ให้รีบเดิน เลยต้องสาวเท้าตามคนตัวเล็กที่วิ่งนำหน้า มีหันไปขู่เท็น ว่าเดี๋ยวเจอกัน แล้วก็หันไปยิ้มให้แฟนต่อ

เพื่อนๆ มาถึง ก็เจอธันวาที่นั่งรออยู่ก่อนนานแล้ว ทุกคนนั่งประจำที่ วันนี้คนเกือบเต็มฮอล แต่ธันวาเข้าไปให้กำลังใจธนูที่หลังเวทีมาแล้ว

วันนี้ธนูสวมชุดนักศึกษาเต็มยศ รูปร่างสูงโปร่งยิ่งดูสูงสง่ามากขึ้นเมื่อผูกเนคไทสีดำ เสื้อเก็บในกางเกงเรียบร้อย รองเท้าหนังสีดำเงาวับ ธนูเดินออกมาพร้อมกับไวโอลินคู่ใจ โค้งให้คนดู พร้อมแนะนำตัวและรหัสนักศึกษา ก่อนจะตั้งท่ารอจังหวะจากวาทยากรณ์ที่อยู่มุมเวที

เสียงเพลงจากไวโอลินของธนูเริ่มต้นขึ้นจากท่วงทำนองสงบนิ่ง เนิบช้า ก่อนจะรัวเร็วและกรีดลึกลงเรื่อยๆ พร้อมกับท่วงท่าการสีที่เรียกว่าระดับโปรยังได้ ดูเร่าร้อนรุนแรงแต่อ่อนโยนในบางจังหวะ พาให้คนดูเคลิบเคลิ้มจนแทบลืมหายใจ

“สุดยอดอ่ะ ไม่เคยเห็นพี่นูในแบบนั้นเลย เวลาเล่นลงคลิปก็เล่นชิวๆ ธรรมดา” พอเพลงจบและธนูเตรียมเล่นเปียโนต่อ อ๋องก็แอบกระซิบกับธันวาเบาๆ

“ยังมีอีกเยอะนะ มุมนี้น่ะ”

อ๋องเงยหน้ามองรอยยิ้มของธันวาจากด้านข้าง พลางกะพริบตาปริบๆ ที่ธันวาพูด หมายถึงธนูมีบุคลิกที่หลากหลาย และธันวาก็ได้เจอมาหมดแล้ว

เสียงเปียโนดังขึ้น ไล่โน๊ตรุนแรงคล้ายพายุที่พัดโหมกระหน่ำ เบาไปแรงและผ่อนลงมาก่อนที่จะรุนแรงขึ้นอีก เหมือนกับอารมณ์ทั้งหมดของธนู ที่เคยรุ่มร้อน และค่อยๆ ผ่อนคลาย ปลายนิ้วทุกนิ้วประสานกันอย่างดี ไม่มีผิดพลาดแม้สักคีย์ จนจบลง

เสียงปรบมือดังกระหึ่ม ธนูโค้งขอบคุณคนดูและคณาจารย์ ก่อนจะเดินหมุนตัวกลับเข้าหลังเวทีไป

เพื่อนหลายคนยังอึ้งทึ่งและพูดถึงการแสดงของธนูไม่ขาดปาก คุ้มค่าตั๋วที่อุตส่าห์ลงทุนซื้อมาดูกัน

ธันวาขอแยกกับเพื่อนๆ ไปหาธนู เย็นนี้พวกเขานัดกันว่าจะไปกินชาบู แล้วค่อยไปต่อที่ร้านของพี่อั๋น พอไปถึงห้องเตรียมที่หลังเวที ก็เห็นธนูกำลังเก็บของอยู่ คนอื่นๆ ทยอยกันกลับบ้านไปหมดแล้ว

ธนูหันไปหาคนรักที่ยืนรออยู่หน้าประตู ด้วยรอยยิ้ม

“วันนี้สุดมาก หล่อสุดๆ เลย แฟนใครวะ” ธันวาเดินตรงเข้าไปจับแก้มทั้งสองข้างของธนู “เกียรตินิยมรออยู่ตรงหน้าแล้วใช่มะ”

“ไม่น้อยหน้าคุณแน่นอนครับ” ธนูเอียงหน้าเล็กน้อยแนบแก้มกับฝ่ามือนุ่มๆ พร้อมกับจับมือของธันวาไว้ ท่าทางคลอเคลียออดอ้อนแบบนี้ ถ้าใครมาเห็นคงไม่อยากเชื่อสายตาแน่ๆ

ธันวาคลี่ยิ้มหวาน “ไปกันเถอะ ไอ้พวกนั้นรออยู่”

***

เหล่าปี 4 ทั้งหลายเรียนจบกันด้วยดี ธันวาได้เกียรตินิยมเหรียญทองอย่างที่คาด ส่วนธนูก็ได้เกียรตินิยมมาครองเช่นกัน
หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงหางานทำ ยกเว้นธันวาที่รอรับช่วงร้านอาหาร กับธนูที่เตรียมเรียนต่อปริญญาโทและทำงานเป็นโปรดิวเซอร์กับทางมหาวิทยาลัยแบบฟรีแลนซ์ไปด้วย

“ได้เวลาทำงานหาเลี้ยงเมียแล้วว้อยยย” คันศรร้องตะโกนราวกับถูกปลดปล่อย ต้องหางานหาเงินเองแล้ว ก่อนหน้านี้มีพี่ชายคอยเปย์แทนแม่ที่เสียไป แต่หลังจากนี้เป็นชีวิตของใครของมัน

“ถ้ามีอะไรให้ฉันช่วยก็บอกแล้วกัน”

“มึงนี่ เห็นกูเป็นเด็กเรื่อย” คันศรนิ่วหน้าใส่พี่ชาย

“ก็นายเป็นน้องของพี่” ธนูตอบหน้านิ่ง คันศรยิ้มกว้างกับคำพูดของพี่ชาย ดีใจเหมือนพี่บอกว่ารักน้องนะ อย่างบอกไม่ถูก

“อือ พี่ก็เป็นพี่ของผมอยู่แล้วล่ะนะ”

***

กว่าธนูจะจบปริญญาโท ของขวัญที่มอบให้ธันวาก็เกือบจะครบทั้งตัว ครบรอบปีแรกได้สร้อยข้อเท้า ปีถัดมาเป็นสร้อยข้อมือ ปีถัดมาเป็นสร้อยคอ และปีที่ธนูเรียนจบก็ได้เป็นต่างหูที่แบ่งกันใส่คนละข้าง ธนูเจาะหูอยู่แล้ว ส่วนธันวาถึงกับต้องกล้ำกลืนยอมเจาะหูเพื่อการนี้ แต่ธนูก็คอยดูแลทำแผลให้ตลอดจนแผลแห้งสนิท และใส่ต่างหูคู่กันได้อย่างไม่มีปัญหา

“ครบรอบ 5 ปีแล้วนะครับ” ธนูโอบกอดคนรักไว้แนบอก บนเตียงที่พวกเขาใช้ชีวิตด้วยกันมาเกือบ 1 ปีแล้ว หลังจากเรียนจบและทำงานเต็มตัว ธนูก็ซื้อคอนโดใหม่ อยู่กับธันวาแค่สองคน แต่ยังแวะไปเยี่ยมคันศรบ้างตามโอกาส

“ปีนี้จะร้องเพลงอะไรล่ะ หมดมุกหรือยัง” ธันวาหัวเราะเบาๆ กอดแขนคนรักไว้

“เดี๋ยวรอฟังได้เลย ผมเตรียมมาพร้อมแล้ว คุณตั้งกล้องให้หน่อยสิ”

“อะไร ปีนี้ต้องอัดคลิปด้วยเหรอ” ธันวาเอียงคอสงสัย หลังจากหมดเวทีเฟรชชี่ไนท์ให้ร้องเพลงบอกรักแล้ว ธนูก็แค่ดีดกีต้าร์ให้ฟังแบบส่วนตัว พร้อมกับให้ของขวัญแต่ละชิ้น ที่ธันวาก็ใส่ครบทุกชิ้นมาตลอด

“ปีนี้เป็นปีสำคัญ สำหรับของขวัญชิ้นสุดท้ายในเซตนี้ครับ” ธนูเดินไปหยิบกีต้าร์ และธันวาก็เตรียมตั้งกล้องถ่ายแบบไลฟ์สดลงโซเชี่ยล

“ชิ้นสุดท้ายในเซตนี้?”

“ใช่ครับ ทุกชิ้นที่ผมมอบให้คุณมันเชื่อมโยงกัน ผมผูกมัดคุณตั้งแต่ปลายเท้าจนถึงตรงนี้แล้ว” ธนูเอื้อมมือไปจับที่ต่างหูรูปธนูเบาๆ ธันวามองสร้อยข้อเท้าที่มีจี้รูปธนูเล็กๆ สร้อยข้อมือที่สั่งทำเป็นลายคันธนูทั้งอัน เอามือแตะที่สร้อยคอซึ่งมีจี้รูปธนู และต่างหู

“และชิ้นสุดท้ายนี้ ผมขอผูกมัดคุณที่ตรงนี้” ปลายนิ้วเรียวยาวแตะลงที่หน้าอกข้างซ้ายของธันวา พร้อมกับมือซ้ายที่หยิบกล่องกำมะหยี่สีน้ำเงินใบเล็กๆ ออกมา เขาวางมันลงในมือของธันวา และเริ่มดีดีกีต้าร์พลางร้องเพลงคลอ ในขณะที่ธันวาเปิดดูของขวัญด้วยความตื่นเต้น

“Forever can never be long enough for me
To feel like I’ve had long enough with you
Forget the world now, we won’t let them see
But there’s one thing left to do
ตลอดกาล ก็ยังไม่นานพอสำหรับฉัน
ที่จะรู้สึกว่าได้อยู่กับเธอเพียงพอแล้ว
ลืมโลกใบนี้ไป เราจะไม่ให้พวกเขาได้เห็นหรอก
แต่มีสิ่งหนึ่งที่ต้องทำ

Now that the weight has lifted
Love has surely shifted my way
เมื่อภูเขาถูกยกออกไปจากอกแล้วจริงๆ
ความรักก็เปลี่ยนเส้นทางของฉัน
......
...
Together can never be close enough for me
To feel like I am close enough to you
You wear white and I’ll wear out the words “I love you”
And you’re beautiful
แค่เคียงคู่กันก็ยังไม่ใกล้ชิดพอสำหรับฉันหรอก
ที่จะให้รู้สึกชิดใกล้กับเธอให้เพียงพอ
เธอสวมชุดสีขาว และฉันก็พูดคำว่า “ผมรักคุณ”
และเธอก็ช่างงดงามจริงๆ

Now that the wait is over
And love has finally shown her my way
ในตอนนี้ การรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว
และความรักก็ทำให้ฉันได้เห็นเธอ
......
...
Promise me
You’ll always be
Happy by my side
I promise to
Sing to you
When all the music dies
สัญญากับฉันสิ
ว่าเธอจะ
อยู่เคียงข้างฉันอย่างมีความสุขเสมอไป
ฉันสาบาน
ว่าจะร้องเพลงให้เธอ
เมื่อบทเพลงมันดับลงไปหมดแล้ว

And marry me
Today and everyday
Marry me
If I ever get the nerve to say “Hello” in this cafe
Say you will
Say you will
Marry me
แต่งงานกับฉันนะ
ในวันนี้ และทุกๆวัน
แต่งงานกับฉันนะ
หากฉันกล้าพอที่จะพูด “สวัสดี” กับเธอในร้านกาแฟแห่งนี้
ช่วยตอบกลับมาด้วยว่าเธอจะตกลง
ตอบกลับมาด้วยนะ ว่าเธอจะตกลง
ว่าเธอจะแต่งงานกับฉัน”

แหวนเงินเรียบๆ ที่ฝังเพชรไว้ครึ่งวงส่องแสงระยิบระยับอยู่ในกล่องใบนั้น เสียงเพลงจบลงแล้ว และธันวายังนั่งอมยิ้มแก้มแดงปลั่ง

“แต่งงานกันนะครับ”

เสียงทุ้มๆ นุ่มๆ ของคนถาม ทำให้ใจเต้นแรงเหมือนครั้งแรกที่ได้จูบกันในคืนนั้น

ถ้าไม่มีเรื่องพิลึกพิลั่นในคืนนั้น ที่ทำให้ธันวาต้องไปร่วมรับรู้เหตุการณ์ว่าธนูเป็นเกย์ และต้องช่วยแกล้งเป็นแฟนหลอกๆ ให้ ก็คงไม่มาไกลถึงวันนี้

ธันวาพยักหน้าทั้งรอยยิ้มเต็มใบหน้า ให้ธนูช่วยสวมแหวนวงนั้นที่นิ้วนางข้างซ้าย

เพราะเป็นการไลฟ์สด จึงมีข้อความมากมายแสดงความยินดีกับพวกเขาส่งเข้ามาล้นหลาม ทุกคนได้เห็นใบหน้าของเจ้าของแผ่นหลังที่มักจะอยู่ในทุกคลิปของธนูตลอด 5 ปีมานี้แล้ว

ธันวาโผเข้ากอดคนรักไว้แน่น

จะอีกกี่ปีต่อจากนี้ไป ก็จะอยู่ด้วยกัน ในทุกๆ วัน

***

~จบแล้วจ้า~


ขอบคุณที่อ่านและคอยเป็นกำลังใจให้น้า แม้จะมีไม่กี่คนก็ตาม 55 เราแต่งตามใจตัวเองสุดๆ คืออยากอ่านอะไรก็แต่งแบบนั้น เรื่อยเปื่อยมาก มันว่างง่ะ

เรื่องเก่าเดี๋ยวมาต่อ ส่วนเรื่องต่อไป ตอนนี้กะลังคิดว่าจะลองแต่งแนวอีโรติก แต่คงยาก 555 เราเป็นคนสุภาพเรียบร้อย ไม่ลามกเลย จริงจริ๊ง เลยแต่งแบบหื่นๆ ไม่ค่อยเป็น อิๆ
 :pig4:

ปล.เนื้อเรื่องมีตรงไหนไม่ครบมั้ยนะ เรื่องแฟนเก่าของธนูเคลียร์เนาะ ตอนแรกจะเขียนแยก แต่คิดว่าไม่เอาดีกว่า ยังไงเขาก็แต่งงานไปแล้ว คือเนมเป็นนักมวยรุ่นพี่ ที่มาช่วยสอนธนู แล้วค่อยมาเป็นโค้ชทีหลัง คบกันช่วงที่ธนูอยู่ในค่ายแค่นั้น

ออฟไลน์ Lambosasha

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-1

ออฟไลน์ Tanthai23

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 252
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-0
อ่านลงมาเรื่อย จิกหมอนเลยตรง "แต่งงานกันนะครับ"  :กอด1:
ยังไม่อยากให้จบเลย  :hao5:
ขอบคุณคนแต่งที่แต่งเรื่องน่ารักๆมาให้อ่าน  o13
แล้วคู่แฝดน้องละคะคนแต่ง หวานน้อยไปหน่อย (เหมือนอ่อนอยากได้ยังไงก็ไม่รู้นะเรานะ ฮาๆ)

ออฟไลน์ PFlove

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 831
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
จบแล้วเหรอค่ะ คนพี่น่ะน่าจะใช่ขอแต่งงานกันแล้ว
 แต่คู่แฝดน้อง รอรอ เพื่อว่ามีตอนพิเศษ อิอิ
ขอบคุณคนแต่งค่ะ  :pig4: :pig4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ TuEyyy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 70
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-1
อบอุ่นมากเลยค่ะ อ่านได้เรือย ๆ ขอบคุณนะคะ :mew1: :mew2:

ออฟไลน์ mystery Y

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7697
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +585/-12
ฟินมากกก~

ออฟไลน์ phai

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 406
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-1
ดีย์มากกกกกกกกกก น่ารัก

ออฟไลน์ aoihimeko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3133
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +155/-9

ออฟไลน์ brapair

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 70
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
สนุกมากคร้าบบบ
แต่ว่าาาา
แงงงงงงง อยากอ่านคู่ศรอ๋องมากกว่านี้อีกหน่อยยย

ออฟไลน์ Musashi

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 494
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-13
แม่ก็รู้เรื่อง แต่เขาห้ามแม่ไม่ให้ไปพูดเรื่องนี้กับมัน เขาบอกให้แม่เลิกกับมัน แต่แม่ก็ไม่ทำ
แม่นี่เลวมาก เป็นแม่แต่ไม่เคยคิดถึงลูกอีกคนนึงเลย หมามันยังรักลูก ไม่อยากบอกว่าเลวกว่าหมาอีก

ออฟไลน์ Musashi

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 494
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-13
ธนู พ่อขอล่ะ พ่อแค่อยากเจอศร
สงสารพี่น้องคู่นี้ แม่ก็ใจห.. พ่อก็ไม่แพ้กัน รวยมหาศาลแต่พอศรอายุ12ก็เลิกส่งเสีย ไม่เคยถามถึงลูกเลย มีพ่อแม่แบบนี้โคตรซวยของซวย

ออฟไลน์ Musashi

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 494
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-13
หึ ไม่ต้องมาทำกะลิ้มกะเลี่ยใส่กูเลย กูมีลูกมีเมียแล้วนะ
ธนูเป็นโบ้ท!!! ตอนอยู่กับเนมรับให้เนมแน่ๆ พออยู่กับธันมารุกธัน ครบจริงๆ

ออฟไลน์ ิbatatak

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 8
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
 :katai2-1: :katai2-1:

ชอบมากเลยค่ะ อ่านเรื่อยๆ สบายๆ แต่รู้สึกอบอุ่น ยิ้มกะคู่แฝดน้อง ฟินกะคู่แฝดพี่
ดีต่อใจค่ะ ไม่รู้จะบอกยังไง แต่ชอบบ..บบ..บบ ขอบคุณนะคะ ที่เขียนมาจนจบ
เป็นกำลังใจให้เขียนผลงานมาอีกเรื่อยๆนะคะ.  :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ samsung009

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 588
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-1

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Goldenfishja

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
หน่วงบ้าง แต่อบอุ่น งงๆ แต่ชัดเจน  :pig4:

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 709
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0

ออฟไลน์ sarawutcom

 • เน็ตดีแทค 10 เม็ก 3,745บ./365วัน กด *104*579*8488034#
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 642
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-27
  • http://www.sarawutcomputer.com/
ดีแทค ระบบเติมเงิน โปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว (ราคารวมภาษี 7% แล้ว)
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) 803บ./90วัน กด *104*591*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) 1,284บ./180วัน กด *104*592*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) 1,926บ./365วัน กด *104*593*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 1,069บ./90วัน กด *104*594*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 1,498บ./180วัน กด *104*595*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 2,675บ./365วัน กด *104*596*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 236บ./7วัน กด *104*388*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 696บ./30วัน กด *104*389*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 1,711บ./90วัน กด *104*598*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 2,139บ./180วัน กด *104*578*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 3,745บ./365วัน กด *104*579*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 354บ./7วัน กด *104*398*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 1,188บ./30วัน กด *104*597*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 139บ./7วัน กด *104*77*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 535บ./30วัน กด *104*97*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 246บ./7วัน กด *104*78*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 696บ./30วัน กด *104*98*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 375บ./7วัน กด *104*79*8488034#
เน็ตดีแทค 8 Mbps(เม็ก) 95บ./8วัน กด *104*897*8488034#
เน็ตดีแทค 8 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 42บ./1วัน กด *104*68*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 482บ./30วัน กด *104*798*8488034#
เน็ตดีแทค 2 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 380บ./30วัน กด *104*237*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 470บ./30วัน กด *104*236*8488034#
เน็ตดีแทค 12 Mbps(เม็ก) 193บ./7วัน กด *104*841*8488034#
เน็ตดีแทค 12 Mbps(เม็ก) 482บ./30วัน กด *104*842*8488034#
ยกเลิกเน็ต  กด  *103*0# โทรออก
ดีแทค  เช็คเน็ต คงเหลือ กด *101*1# โทรออก
เช็คเบอร์ตัวเอง กด *102# โทรออก
ยกเลิก SMS กินเงิน กด *137 โทรออก
เช็คเงิน คงเหลือ กด *101# โทรออก 
ติดต่อ คอลเซ็นเตอร์ กด 1678 โทรออก
เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด  โปรรวม
สมัครง่ายๆ กดตามได้เลยค่ะ
#โปรเน็ตสุดฮิต  DTAC
โปรที่คุ้มที่สุดของการใช้เน็ต
#โปรเสริมเน็ตวันนี้ #โปรเน็ตสุดฮิต #เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด #โปรเน็ตดีแทค #เน็ตดีแทคเติมเงิน #โปรดีแทครายสัปดาห์ #โปรดีแทครายวัน #โปรแทครายเดือน #โปรเน็ตDTAC #เน็ตไม่จำกัด #เน็ตไม่ลดสปีด #โปรเน็ตไม่อั้นรายวัน #โปรเน็ตไม่อั้นรายสัปดาห์ #โปรเน็ตไม่อั้นรายเดือน #DTAC #สมัครเน็ต #โปรเน็ตดีดี #โปรเสริมDTAC #โปรเสริมดีแทค
https://www.facebook.com/media/set/?vanity=sarawutcomputer&set=a.1735376596730368


เน็ต เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่าย เบอร์เก่า ดีแทค ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.youtube.com/watch?v=U8gZx3BTz_I


เน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว  dtac  ดีแทค ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.youtube.com/watch?v=xgJOI7_4_vg


เน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว  dtac  ดีแทค ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.facebook.com/share/p/sTA3Vv6dxR4GnW6x/?mibextid=qi2Omg


ดีแทค ระบบเติมเงิน Dtac เน็ตไม่อั้น เร็ว 12 Mbps เม็ก หมดเขต 30 เมษายน 2567
https://www.youtube.com/watch?v=-u5Ua409XKc


ดีแทค ระบบเติมเงิน เน็ตไม่อั้น เร็ว 30 Mbps(เม็ก) นาน 30 วัน ราคา 350 บาท แถมโทรฟรีทุกค่าย
https://www.youtube.com/watch?v=9ATbQS3gVwA


 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด