รังนุ่มนิ่มของคุณตัวเล็ก [Omegaverse]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: รังนุ่มนิ่มของคุณตัวเล็ก [Omegaverse]  (อ่าน 29586 ครั้ง)

ออฟไลน์ Marymo

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +106/-2
  • Fanpage: ปิงปองโต้คลื่น
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
Share This Topic To FaceBook

ออฟไลน์ Marymo

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +106/-2
  • Fanpage: ปิงปองโต้คลื่น
‘เมื่อถึงเวลา โอเมก้าทุกคนจะต้องสร้างรัง’ผมตื่นขึ้นมาในบ่ายวันอาทิตย์ที่ท้องฟ้าเป็นสีฟ้ามากกว่าปกติ อากาศช่วงนี้แจ่มใสกว่าทุกวันที่ผ่านมา ทั้งไม่มีฝน ไม่มีเมฆ อุณหภูมิร้อนกำลังพอดีและที่สำคัญ...


สายลมที่พัดโกรกเข้ามาในห้องผ่านหน้าต่างบานเล็กที่แง้มเปิดไว้ทำให้ผมที่เพิ่งจะตื่นขึ้นมาหลับตาพริ้มลงแล้วทิ้งตัวกลับลงไปนอนบนเตียงช้าๆ


ลมเย็นๆ ...ลมเย็นๆ ในหน้าร้อนนี่ดีที่สุดเลย


ฟูกนอนหนานุ่มกับสายลมอ่อนๆ เริ่มทำให้ผมตกสู่ห้วงนิทราอีกครั้ง


ร่างกายรู้สึกเบาหวิวราวกับปุยนุ่น สติค่อยๆ เลือนหายไปช้าๆ


‘นี่ตัวเล็ก พักนี้นอนเยอะไปรึเปล่า’


จำได้ว่าครั้งนึง ‘คู่’ ของผมเคยพูดอะไรทำนองนี้ให้ฟังอยู่บ้าง เหมือนตอนนั้นเขาจะกลัวว่าผมจะป่วยล่ะมั้ง


‘ไม่เป็นไรหรอก แค่ง่วงน่ะ’


จำได้ว่าตอนนั้นผมตอบออกไปแบบนั้น แล้วก็ตอบอะไรออกไปอีกนะ จำไม่ค่อยได้เลยแฮะ


ผมขยับหัวเล็กน้อยเพื่อปรับท่านอนให้รับกับหมอนนุ่มที่นอนหนุนอยู่


‘งั้นเหรอ’


ใช่ๆ ตอนนั้นเขาตอบกลับมาแบบนั้นล่ะ แล้วหลังจากนั้นเขาพูดอะไรออกมาอีกกันนะ


“นี่ตัวเล็ก”


อืม ก็น่าจะเป็นอะไรประมาณนี้นี่ล่ะ เขาชอบเรียกผมด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนแบบนี้แหละ


“พักนี้ได้ไปหาคุณหมอเกรย์บ้างรึเปล่า”


คุณหมอเกรย์เหรอ เอ นั่นสินะ ไม่ได้เจอกันมาสักพักแล้วล่ะ


“นี่ตัวเล็ก”


หืม? มีอะไรกันนะ ทำไมวันนี้เขาเรียกผมบ่อยจัง


“จำฮีทครั้งล่าสุดของตัวเองได้ไหมครับ”


ฮีทครั้งล่าสุดเหรอ...อา ไม่ไหวแฮะ นึกไม่ออก ง่วงจนสมองตื้อไปหมดเลย


“เท่าที่ผมจำได้ มันก็เกือบสองเดือนแล้วนะครับ”


อือ ก็คงจะเป็นอย่างงั้นล่ะ ผมจำพวกวันที่หรือตัวเลขไม่เก่งหรอกนะ เขาว่ายังไง ผมก็ว่าอย่างงั้นล่ะ


“อีกอย่าง ช่วงนี้เสื้อผ้าผมหายไปจากตู้หลายตัวเลยนะครับ”


“อือ”


ผมครางตอบรับออกไปเบาๆ ตอนที่รู้สึกถึงสัมผัสของฝ่ามือใหญ่ที่วางลงบนหัว


เสียงหัวเราะทุ้มต่ำของเขาทำให้ผมสบายใจ ไออุ่นจากฝ่ามือที่ลูบไล้เล่นเส้นผมชวนให้อาการง่วงนอนรุนแรงขึ้นเป็นเท่าตัว


“คุณแอบเอาเสื้อผ้าของผมไปสร้างรังที่ไหนครับเหรอครับที่รัก”


สร้างรังเหรอ สร้างรังอะไรกัน ไม่เห็นเข้าใจเลย


“ผมเห็นนะครับ ที่มุมห้องทำงานของคุณ มีกองเสื้อผ้าของผมแล้วก็...อืม...จะเรียกว่าอะไรดีน้า”


เขาว่าพลางหัวเราะคิกคักอยู่คนเดียวก่อนจะโน้มตัวลงมากระซิบข้างหูของผมเบาๆ


พนันได้เลยว่าเขาอยู่ใกล้มากๆ เพราะลมหายใจของเขาที่เป่ารดลงบนใบหูของผมมันร้อนสุดๆ เลย


 “เรียกว่าพวกของนุ่มนิ่มดีไหมครับ”


พวกของนุ่มนิ่มเหรอ อา ใช่ๆ ตรงนั้นมีผ้านวม เสื้อผ้าของเขา ฟูกนุ่มๆ แล้วก็หมอนนุ่นนุ่มๆ


นุ่มๆ เหมือนตอนนี้เลย


ผมขยับตัวเล็กน้อยเพื่อฝังร่างให้จมลงไปในเตียงนอนให้มากขึ้นกว่าเก่า


 อา สบายจัง สบายมากๆ เลย เตียงนุ่มๆ ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ นี่ดีจังเลย


“ให้ตายสิ คุณนี่นะ” เขาหัวเราะอีกแล้ว “ชอบกลิ่นของผมขนาดนั้นเลยเหรอครับ”


อือ ชอบ ชอบมากๆ เลย


สัมผัสอุ่นชื้นไม่มีทีมาที่ไปประทับลงบนหน้าผากของผม เนิ่นนานและแนบแน่นก่อนจะค่อยๆ ผละออกไปช้าๆ


“คุณนี่น่ารักเป็นบ้าเลย แต่ยังไงก็ตาม…”


ผมรู้สึกได้ถึงนิ้วมือใหญ่ที่ไล้ลูบไปบนแก้มของผมอย่างอ่อนโยน


“หมอนแบบนั้นมันไม่เหมาะกับการเอามารองท้องตอนนอนนะครับ”


รองท้องเหรอ รองทำไมกัน หรือจะเป็นรองท้องที่แปลว่ากินข้าวกันนะ อา ไม่ไหว ง่วงจนคิดอะไรไม่ออกแล้ว


“เอาเป็นว่า พอคุณตื่นแล้ว เดี๋ยวเราไปหาคุณหมอเกรย์กัน จัดการเรื่องตรวจสุขภาพให้เรียบร้อยก่อน จากนั้น ผมค่อยกลับมาช่วยคุณจัดรัง ดีไหมครับ”


รังเหรอ ผมมีรังด้วยเหรอ


“ต้องซื้อพัดลมสำหรับจำลองลมธรรมชาติด้วยไหมนะ”


เขาคล้ายจะคุยกับตัวเอง แต่ไม่รู้ทำไมผมถึงรู้สึกว่าตัวเองได้พยักหน้าแรงๆ ตอบไป


เมื่อกี้นี้ผมพยักหน้าจริงๆ หรือแค่คิดไปว่าตัวเองพยักหน้าออกไปกันนะ


“โอเคครับๆ” ผมได้ยินเขาหัวเราะอีกแล้ว หัวเราะด้วยโทนเสียงทุ้มๆ ชวนให้อบอุ่นใจ “งั้นเดี๋ยวขากลับแวะซื้อสักตัวแล้วกันเนอะ”


อือ เอาตัวใหญ่ๆ เลยนะ


“เรื่องสร้างรังเป็นเรื่องปกติ ถ้าสร้างเสร็จเมื่อไหร่ คุณคงรู้สึกสบายใจขึ้น อาการง่วงนอนก็น่าจะดีขึ้นด้วย”


สร้างรังงั้นเหรอ เรื่องแบบนี้เหมือนจะเคยได้ยินมาก่อนเลย


‘โอเมก้า อัลฟ่า เบต้า เรื่องพวกนั้นมันเป็นเรื่องของสัญชาตญาณ การสร้างรังก็จัดเป็นหนึ่งในสัญชาตญาณนั้น มันอยู่เหนือการควบคุมของสมองและระบบความคิดด้านตรรกะแลเหตุผล สาเหตุที่ทำก็เพราะสัญชาตญาณสั่ง ต่อให้พวกเธอเป็นโอเมก้าที่เก่งกาจและมีอำนาจมากพอที่จะปกป้องตัวเองและลูกในท้องได้ สิ่งที่อยู่ในเซลล์ของเธอก็จะกระตุ้นให้เธอต้องหาแหล่งพักพิงอยู่ดี’


ใช่ๆ ตอนนั้นเหมือนจะมีใครบางคนพูดอะไรแบบนี้ให้ฟังเลย


‘การสร้างรังสำหรับโอเมก้าเป็นสิ่งสำคัญมาก พวกเขาต้องการที่ๆ ปลอดภัยสำหรับการให้ความอบอุ่นทารกในครรภ์ เพราะฉะนั้น อัลฟ่าทั้งหลายจงฟัง เมื่อคู่ชีวิตของพวกคุณเริ่มสร้างรังเมื่อไหร่ นั่นคือสัญญาณของการตั้งครรภ์ จงพาพวกคู่ของคุณไปหาหมอเพื่อสุขภาพที่ดีของแม่และเด็ก และสำคัญที่สุด ผมขอย้ำให้พวกคุณขีดเส้นใต้ไว้เลยว่า รังของโอเมก้าคือเขตหวงห้าม ตราบใดที่ไม่ได้รับอนุญาตอัลฟ่าไม่มีสิทธิ์รุกล้ำโดยเด็ดขาด หลักการนี้อยู่ในข้อกฎหมายด้วย จดไว้ให้ดีล่ะ’


อา นึกออกแล้ว เรื่องพวกนี้เหมือนจะเคยเรียนในโรงเรียนช่วงมัธยมต้นสินะ ถ้าจำไม่ผิดคงเป็นวิชาสุขศึกษาล่ะมั้ง


สร้างรังสินะ นี่ผมกำลังจะมีลูกสินะ


แม้จะง่วงจนลืมตาแทบไม่ขึ้น แต่พอคิดได้แบบนั้น มือทั้งสองข้างของผมก็เลื่อนไปโอบกอดรอบท้องของตัวเองไว้แน่น


ต้องปกป้อง ต้องปกป้องเอาไว้


“เด็กดี อย่าคู้ตัวแบนั้นสิครับ”


คำปรามที่มาพร้อมกับสัมผัสอุ่นๆ ที่ลูบไล้ต้นแขนทำให้ผมค่อยๆ คลายความกังวลลง


“ไม่ต้องกังวลไปนะครับ ผมจะดูแลคุณเอง พักผ่อนเถอะครับ”


พอได้ยินคำนั้น ความกังวลก็พลันสลายหายไปหมด


แล้วผมก็ดำดิ่งสู่ดินแดนแห่งความฝัน


ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
ขออีก...กกกกกกกก     :L1: :L1: :L1:

ออฟไลน์ nofsnof

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 364
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-1
งุ้ยย น่ารักจังง
แบบตัวเล้กกก นุ่มนิ่มๆ
สร้างรังโดยไม่รู้ตัว
จะมีต่อมั้ยคะ หรือตอนเดียวจบเนี่ยย  :-[ :-[

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออฟไลน์ nnnnnnni

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 15
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
น่ารักกกกกกกกกกก  :mew3: :mew3:

ขออีกกกก :impress2: :impress2:

ออฟไลน์ CRP_N

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 45
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
น้องน่ารักขนาด นี้ต้องมีตอนต่อไปแล้วววว :katai4:

ออฟไลน์ megatef4

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 82
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-1
เจ้าก้อนมากๆเลย มาต่ออีกนิดได้ไหมคะ น่ารักกกก

ออฟไลน์ ืืnanana21

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 116
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
น่ารักจังเลย น้องงงง

ออฟไลน์ ป้าหมีโคตรขี้เกียจ

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 125
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-0
มีต่อมั๊ยคะ น่ารักมากเลยอ่ะ  :o8:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ unicorncolour

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1006
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
 :-[  มาต่อเถอะนะ ลุ้น ๆ ๆ  :z13:

ออฟไลน์ HanATarO

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2141
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-2
อ่านแล้วให้ความรู้สึกถึงตุ๊กตานุ่มนิ่ม ๆ เลย

ออฟไลน์ ืืnanana21

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 116
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
น่ารักจังเลย น้องงงง

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 651
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-2
น้องงงงงงงงงงงงงงงงง ไม่ตื่นขึ้นมาพูดกับพี่เค้าซักคำเลย 555555555555555555555555555

ออฟไลน์ BAKA

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3025
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-10
อ่านแล้วรู้สึกฟุ้งๆ น่าเอ็นดูจังเลยยยย

ออฟไลน์ emoome

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 11
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
งุ้ยยยยยยย น่ารักจังเลย ขออีกได้มั๊ยคะ

ออฟไลน์ Kamidere

 • บรรยายมันออกมา ทุกสิ่งที่อยู่ในใจ
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 273
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-2
เอ็นดูมากลูกกกกกก

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4015
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
น้องงงงง ตื่นเถอะค่าาา ตื่นมาคุยกับคุณอัลฟ่าหน่อย จะมีเบบี๋ตัวน้อยๆแล้วนะคะ  :impress2:

ออฟไลน์ praewypn

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 60
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
แง๊ น่าเอ็นดู น่ารักทั้งคู่เลยย  :mew1: :mew3:

ออฟไลน์ makok_num

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 272
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +189/-1
น่าร้ากกก แง้งงง ฟุ้งๆ ล่องลอยมาก  :hao5:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Piima

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 660
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-1
อ่านละเพลินมากค่ะ น่ารักมากๆ ง่วงนอนตามเลย

ออฟไลน์ JanJanIsHappy

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 158
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
แงงงงงงงน่ารักกกกก มาต่อไวๆนะคะ

ออฟไลน์ ptmsrn

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
น่ารักมากเลยค่ะ อ่านแล้วรู้สึกนุ่มๆหอมๆตามน้องไปหมด

ออฟไลน์ rawi62442

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 55
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
แงงงงง น้องนุ่มนิ่มมากเลย ขอต่ออีกได้ไหมม

ออฟไลน์ fxxg0430

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 44
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
อยากอ่านเรื่องยาวจังค่ะ ชอบมู้ดเรื่องมันใจฟูไปหมด คิดภาพน้องแอบเอาเสื้อไปซุกๆสุมๆแล้วน่ารัก พอเป็นคุณแม่ต้องเอาแต่ใจมากแน่ๆ อยากเห็นคุณอัลฟ่าตามใจ คือพระเอกไทป์ที่ต้องการ โอ้ย ดีไปหมดเลยแงๆ ยิ่งอ่านตอนอากาศเย็นๆยิ่งอิน

ออฟไลน์ Rumraisin

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 673
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
โอ๊ยยยยยยย น่ารักนุ่มนิ่มฟูๆไปหมดเลยค่ะ ละมุนไปอีก ขอบคุณมากนะคะ :o8:

ออฟไลน์ Emmaline

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 88
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
น่าร้ากกกดดก

ออฟไลน์ Nocto

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 70
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ขอต่อออออ ถึงแค่ช่วงเบบี้คลอดก็ได้~

ออฟไลน์ lunerissa

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 4
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
งื่ออออ มันดีมากๆๆเลยค่ะ ละมุนมากกก ชอบบบ ต่ออีกนะคะะะะะ

ออฟไลน์ Jiraapp

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 383
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ฮืออออน่ารัก :-[ มาต่ออีกมั้ยคะ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด