#ปราบดาพิเศษ ตอนที่ 10 บ้านอัศวโยธิน (21/05/19) P.4
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: #ปราบดาพิเศษ ตอนที่ 10 บ้านอัศวโยธิน (21/05/19) P.4  (อ่าน 9745 ครั้ง)

ออฟไลน์ medley

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
อ้างถึง
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

********************************************************************************************************


ปราบดาพิเศษ“นี่มันก็ปี 2019 แล้วนะ กูยังต้องมานั่งทำของใส่ผู้ชายที่กูไม่ได้ชอบอีกหรอวะ”#ปราบดาพิเศษ
twitter @medley0810
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-05-2019 12:42:52 โดย medley »

ออฟไลน์ medley

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
Re: #ปราบดาพิเศษ - intro
«ตอบ #1 เมื่อ09-04-2019 10:34:53 »

introduction

“สวัสดีคร้าบทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่อง เท็นเทอร์ตี้เอ้ก อี้ เอ้ก เอ้ก ในวันศุกร์สี่ทุ่มหรรษากับผมเท็นคนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือความหล่อ ซึ่งจะพาทุกท่านไปชิมร้านอาหารที่ขึ้นชื่อในเรื่องรสชาติเหี้ยมากๆ กับช่วง #ไม่อร่คอยอย่าเสือกแดก แอก แอก”

เฮ้อ... ผมนั่งดูคลิปรีวิวอาหารของตัวเองวนเป็นครั้งที่สามพร้อมกับถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยหน่ายเพราะต้นเหตุที่ทำให้ผมกำลังกลุ้มใจอยู่ก็คือไอ้คลิปตัวปัญหาห่านี่แหละโว้ยแม่ง

ขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อเท็นเป็นนิสิตชั้นปีที่หนึ่ง คณะนิเทศศาสตร์ และกิจกรรมยามว่างของผมก็คือการเป็นยูทูบเบอร์นั่นแหละครับ ถ้าถามว่าช่องผมผลิตคอนเทนต์เกี่ยวกับอะไรก็ต้องเรียกได้ว่า กู! ทำ! มา หมด! แล้ว!

ไม่ได้เว่อร์ครับวันแมนโชว์อย่างผมทำมาหมดแล้วจริงๆ ไม่ว่าจะ


ร้องเพลง cover

ผมถึงขั้นลงทุนแบกหน้าไปยืมกีต้าร์โปร่งมาจากไอ้กรเพื่อนสนิทผมที่ซื้อไว้เล่นจีบหญิง แต่เอาจริงปะถึงไปยืมมากูก็เล่นไม่เป็นอยู่ดีอะแต่มีไว้แล้วอุ่นใจกว่าเดี๋ยวคนดูจับได้ว่ากูปลอม จับคอร์ดไม่เป็นเอาวางไว้เฉยๆเป็นพร็อพเก๋ๆก็ยังดี และด้วยความที่ผมเป็นแฟนคลับเดนตายของวงรูม39 (ดูได้จากชื่อชาแนลที่กูก็อปเขามาดัดแปลงอีกทีอย่างไม่อายฟ้าดิน) ก็ต้องจัดสิครับกับเพลงนี้


“เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว
แม้ว่าเธอไม่เคยเป็นอะไรกับฉันเลย
ฉันก็แค่คนหนึ่ง ที่เธอต้องการในบางครั้ง
ได้อยู่ตรงนี้ก็ดีแค่ไหน
จะหวังอะไรให้มากมาย”ผมร้องเพลงไปพลางเล่นหูเล่นตายิ้มให้กล้องไปโดยท่าทางที่คิดว่าเป็นธรรมชาติที่สุดแต่น้ำลายนี่เหนียวเป็นกาวยู้ฮูเลยชิบหาย ธรรมดาครับคนมันตื่นเต้น พออัดเสร็จก็ตัดต่ออีกนิดหน่อยแล้วอัพลงช่องเป็นอันเสร็จสิ้น จากนั้นก็นั่งกระดิกตีนรอฟีดแบ็ค

จำได้ว่าตั้งแต่ลงเสร็จกูก็ไม่เป็นอันทำอะไรมือนี่กดรีเฟรชหน้านั้นแทบจะทุกวินาที ยอดวิวก็ขึ้นเรื่อยๆครับ แม่งขึ้นโชว์เท่าที่ผมกดรีเฟรชนั่นแหละ กูอยากจะพราก


ศักรินดาวร้าย: ร้องเพลงเหี้ยไรมึงเนี่ยเสียงเหมือนควายออกลูก

mickeyy02: กดสแปมตรงไหนวะไอเหี้ยน้องกูสามขวบเปิดคลิปมึงแล้วร้องไห้ไม่หยุดเลยอย่าให้กูเจอตัวนะสัสจะเอาหนังยางดีดปากให้อ้าไม่ได้เลยมึง!!!!

lnwgorn: 555555กูว่าหนทางอีกยาวไกลว่ะ สู้ๆนะมึง

onechaleom: @ศักรินดาวร้าย @mickeyy02 ห้ามมาด่าเพื่อนกู!!!


110 views 10 dislikes 4 comments


ครับก็อย่างที่เห็น

...โอเคนี่อาจจะยังไม่ใช่ทางของกู ฮึบไว้ไอ้เท็นมึงห้ามร้องไห้ T_T


“เอาหน่ามึง กูว่ามึงก็ร้องไม่แย่อาจจะเพราะว่ามึงไม่ได้เล่นกีต้าร์เองป่าววะเลยยังไม่โดน รอบหน้าจ้างกูเล่นดิกูคิดถูกๆ” ไอ้กรพูดพลางตบไหล่ผมปุๆเป็นการปลอบใจ

“จ้างเหี้ยไร มึงยังคิดว่าจะมีรอบหน้าอีกหรอวะ” ผมตอบกลับด้วยสีหน้ากลั้นน้ำตาเต็มทน ซึ้งน้ำใจเพื่อนครับมันยังมีหน้ามาคิดตังกูอีกดูยอดวิวกูด้วยยังไม่ได้ค่าไฟเลยห่า

“ถ้าอันนี้มันไม่เวิร์คมึงก็เปลี่ยนใหม่ดิวะจะซีเรียสทำไม” ไอ้เหลิมพูดพลางแดกข้าวไปด้วย แอบเห็นมันจิ้มไส้กรอกอีสานของผมใส่ปากไปด้วยนั่นแหน่เนียนเลยนะมึง

“เออ มึงไม่ลองเป็นบิวตี้บล็อคเกอร์วะ กูเห็นใครทำก็ดังกันทั้งนั้น แฟนเก่ากูก็เคยเป็น” ไอ้กรออกความเห็น และความเห็นของมันก็จุดประกายไฟในตัวผมขึ้นมาอีกครั้ง

“แล้วมันต้องทำยังไงบ้างอะ” ถามโง่ๆเลย โลกของความงามสำหรับผมก็เหมือนมิติลี้ลับ ทุกวันนี้กูทาแค่ครีมกันแดดเสร็จก็ออกจากห้องละ

“กูว่าไม่ยาก มึงหาซื้อครีมสักตัวมารีวิวดิก็จบละ”

“เออว่ะ” ตบโต๊ะไปทีนึง ไฟในตาผมลุกโชนขึ้นมาอย่างมีความหวังพลางหัวเราะหึๆในใจ

“พวกมึงว่า... รอบนี้กี่ล้านวิวดีวะ”


บิวตี้บล็อคเกอร์

ผมจัดแจงซื้อครีมมารีวิวหนึ่งกระปุกตามที่ไอ้กรแนะนำโดยครีมที่ผมเลือกมาในวันนี้ก็คือ...
ครีมรกแพะ ตราจิ้งจกยังร้องทัก เห็นชื่อครีมเหี้ยแบบนี้แต่แพกเกจจิ้งไม่ไก่กานะครับ ลายจิ้งจกบนกระปุกแม่งมีกากเพชรด้วยระยิบระยับกันเลยทีเดียว ผมจัดแสงและองค์ประกอบต่างๆก่อนจะตั้งกล้องอัดคลิปอย่างไม่รอช้า

“สวัสดีคร้าบทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่อง เท็นเทอร์ตี้เอ้ก อี้ เอ้ก เอ้ก...” ผมพูดไปเรื่อยรีวิวสรรพคุณร้อยแปด เขาระบุมาแค่สามกูล่อไปสิบ กะว่าเกิดแน่ๆกับคลิปนี้ คือถ้าฝ่ายมาร์เก็ตติ้งของอีแบรนด์จิ้งจกร้องทักมาเจอคลิปผมแล้วไม่สปอนเซอร์ให้ก็ให้มันรู้ไปดิ! พอพล่ามเสร็จผมก็ทำการควักครีมขึ้นมาลูบไล้ตามใบหน้าแบบมืออาชีพสุดๆ รอบนี้ไม่มีคำว่าพลาดแน่นอนเพราะกูทำการบ้านโดยการดูคลิปช่องอื่นๆมาอย่างดี ครีมเหี้ยนี่ก็หอมดีนะครับแต่ทำไมกูรู้สึกคันหน้าแปลกๆ

“ใครชื่นชอบก็กดไลค์ กดซับตะไคร้เป็นกำลังใจให้เท็น อ่อ แล้วอย่าลืมกดกระดิ่งด้วยนะคร้าบ” พอรีวิวเสร็จผมก็พูดปิดท้ายคลิปและกดปุ่มหยุดเพื่อนำมาตัดต่อและอัพลงในช่องเหมือนเดิมพร้อมกับกดแชร์คลิปไปให้เดอะแก๊งอย่างเทพกรและไอ้เหลิมแกมบังคับว่าพวกมึงต้องดูกูตอนนี้เดี๋ยวนี้แล้วกลับมานั่งกดรีเฟรชจนมือหงิกที่หน้าจอเหมือนเคย

nuknikkuki: พี่ค้าาา ชอบพี่มากเลยค่ะแต่แม่หนูบอกว่าครีมนี้เขาไว้ใช้ทาตูด

ห้ะ เดี๋ยวนะมึง ผมตาเหลือกรีบคว้ากล่องครีมขึ้นมาอ่านดูอีกครั้ง “ใช้สำหรับทาใบหน้าและตามร่างกาย” อ่ะนี่ไง ข้างกล่องมันบอกให้ทาหน้า กูผิดตรงไหนก่อนอีนุกนิก คิดได้ดังนั้นผมจึงรีบรีพลายกลับไปหาอีนุกนิกคุคิอย่างไม่รอช้า

ten38: @nuknikkuki ไม่ผิดนะครับครีมนี้ใช้สำหรับทาหน้าได้
lnwgorn: มึงๆ อ่านไลน์กลุ่มก่อน

พอเห็นคอมเม้นของไอ้กรเพื่อนรักผมจึงรีบหยิบโทรศัพท์ที่โยนไปบนเตียงขึ้นมากดเข้าแอพแชทสีเขียวทันที


สามหนุ่มเนื้อทอง (3)


lnwgorn
ไอ้ควาย ครีมมีเป็นล้านมึงรู้ตัวปะว่าเอาครีมรุ่นทวดมารีวิว ฮิตมากเลยสัสยายกูก็ใช้
55555555555555

onechaleom
55555มึงก็อย่าไปแซวมัน

อะไรของพวกมันวะผมอ่านแล้วงงจนคิ้วขมวดกันเป็นรูปตีน

ten38
พวกมึงหมายถึงไรวะ กูงง

onechaleom
ก็มึงเอาไอ้ครีมรกแพะที่เขาไว้ใช้ทาตูดกันมารีวิวทาหน้าไง

ten38
มันจะทาตูดได้ไงวะก็กูอ่านฉลากแล้วมันก็บอกไว้ใช้ทาหน้า

lnwgorn
มึงฟังกูนะ คือไอ้ครีมที่มึงรีวิวอะใครๆเขาก็รู้ว่าไม่ใช้กับหน้ากัน เหมือนครีมกวนอิมที่เอาไว้ทาจักแร้ให้ขาวอะไอสัส

ten38
หรอวะ.. คือครีมจิ้งจกร้องทักต้องทาตูดและครีมกวนอิมต้องไว้ทาจักแร้หรอ

onechaleom
เออ คือใครๆเขาก็รู้อะมีแต่มึงเนี่ยควาย ทำไรไม่ปรึกษา

ten38
เอ้าก็รู้จะรู้ไหมเห็นข้างกล่องแม่งว่างั้นอะ
ten38
ทำไมแม่งไม่เขียนไว้ชัดๆล่ะวะว่าให้ทาตูด ใครจะไปรู้กับมึงไอเหี้ย
ten38
กูอยากจะร้องไห้

 พัง พัง พัง พังไม่เป็นท่า ไอ้ชิบหายครีมเขาไว้ทาตูดกูเอามาทาหน้า กูเป็นเหี้ยไรอะ


150 views 20 dislikes 2 comments


อ่า วันนี้ก็ยังไม่ใช่วันของกูเนอะ สู้ต่อไปเท็นเคชิ
T_T


ตราบใดที่ยังไม่ดังผมจะล้มเลิกความตั้งใจไม่ได้ ไม่ได้จะเท่อะไรหรอกกูอายเค้า ผมสูดหายใจเข้าเต็มปอดฮึบขึ้นสู้อีกครั้ง เดี๋ยวมึงเจอกู รอบนี้กูมาแน่ ศึกษามาอย่างดีว่ายุคสมัยนี้คนเรากำลังอินกับอะไรและมาจบที่


ดูดวง

สายโคฟเวอร์ไม่ได้ สายบิวตี้บล็อคเกอร์ไม่รอด กูก็มาสายมูเตลูนี่แหละวะ แน่นอนว่าครั้งนี้ผมก็ได้รับคำแนะนำจากไอ้กรมาเหมือนเดิม มันบอกผมหนักแน่นว่าใครๆก็ชอบดูดวงกันทั้งนั้นแหละ แต่ก็จริงของมันนะดูอย่างแม่ผมนี่เปลี่ยนเบอร์ทุกไตรมาสเพราะหมอดูบอกเบอร์ไม่เป็นมงคล กูเห็นใครดูมั่วๆสั่วๆคนก็บอกว่าแม่น ใครก็ดูได้ และผมก็หวังว่ารอบนี้มันจะได้ผลอย่างเทพกรมันว่าซะที กูหิวยอดวิว กูกระหายยอดไลค์ กูต้องการยอดแชร์ กูอยากดังโว้ย!

หลังจากศึกษามาเป็นอย่างดีโดยใช้เวลาหนึ่งวันเต็มๆผมก็เริ่มทำการอัดคลิปอย่างไม่ให้เป็นการเสียเวลา

“สวัสดีคร้าบทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่อง เท็นเทอร์ตี้เอ้ก อี้ เอ้ก เอ้ก... ครับวันนี้ทายซิผมมาทำอะไร เฉลย! ผมมาดูดวงรายสัปดาห์ให้กับทุกท่านตามราศี ราศีไหนดวงดีมีแววจะได้ผัวได้เมียเดี๋ยวเรามาดูกัน” ผมพูดเกริ่นเปิดคลิปอย่างยิ้มแย้มแจ่มใสตามปกติซึ่งแม่งก็คือพูดเองเออเองถามตัวเองก่อนจะไล่พูดดวงที่เตรียมมาไปตามแต่ละราศี

“มาครับกับราศีสุดท้าย ชาวราศีธนูช่วงนี้เคราะห์ซ้ำกรรมซัดมีแววอาภัพรัก คนมีคู่ให้ระวังมือที่สามจะล้วงกระเป๋า ส่วนคนโสดถ้าอยู่แบบเหงาๆมานาน อยากหายนก อยากมีแฟนกับเขาสักที บางทีมันก็หวังพึ่งดวงอย่างเดียวไม่ได้ครับคุณต้องดูหน้าตัวเองด้วย หยอกๆ อย่าพึ่งหมดหวังไป พ่อหมอเท็นขอแนะนำให้ไปไหว้พระตรีมูรติที่หน้าเซ็นทรัลเวิร์ลโดยด่วน หมอขอการันตีไหว้เสร็จยังไม่ทันใส่รองเท้ารับรองว่าหายแน่นอน หายโสดหรอ เปล่า รองเท้ามึงอะหายแน่ ไอสัดคนเยอะชิบหายขนาดนี้ยังกล้าถอดโง่แบบนี้ก็สมควรจะโสดต่อไป จบแล้วครับสำหรับการดูดวงในวันนี้ซียูอะเกน และเหมือนเดิมครับหากใครชื่นชอบก็กดไลค์ กดซับตะไคร้เป็นกำลังใจให้เท็น อ่อ แล้วอย่าลืมกดกระดิ่งด้วยนะคร้าบ”

ผมกดหยุดวิดิโอแล้วรีบคว้าน้ำเปล่ามาแดกรวดเดียวทั้งขวด เหนื่อยชิบหาย คลิปนี้กูพูดเยอะกว่าที่คุยกับคนที่บ้านมาทั้งชีวิตอีกมั้งเนี่ย พอนั่งพักเหนื่อยเสร็จผมก็ลงวิดิโอในคอมและนั่งตัดต่อกินเวลาไม่นานมากก็กดอัพลงยูทูบ พอเสร็จเรียบร้อยก็แชร์ไปในไลน์กลุ่มเดอะแก๊งสามหนุ่มเนื้อทองพร้อมกำชับมั่นเหมาะว่าพวกมึงต้องดูตอนนี้เหมือนอย่างเคย


1 Subscriber

เชี่ยยยยยย กูตาฝาดเปล่าวะเนี่ย ในที่สุดก็มีคนกดติดตามกูแล้ว ไอ้เท็นมึงทำได้แล้วเว้ย ฮือๆ ผมรีบหยิบโอโฟนมากดถ่ายหน้าจอที่ขึ้นโชว์ผู้ติดตามคนแรกแล้วกดส่งเข้าไปในไลน์กลุ่มสามหนุ่มเนื้อทองทันทีเพื่อทำการขิง


สามหนุ่มเนื้อทอง (3)

ten38
พวกมึงดูอะไรนี่สิ
ten38
sent a photo.
ten38
ความพยายามไม่เคยทรยศใครจริงๆว่ะ

lnwgorn
ไม่ทรยศเหี้ยไรล่ะ นั่นกูเอง555555555555
lnwgorn
เห็นพูดขอให้คนกดติดตามมาหลายคลิปละกูสงสารเลยจัดให้สักหนึ่งเม็ด

อ้าวไอสัดหุบยิ้มแทบไม่ทัน กูก็นึกว่าคนแม่งเริ่มเห็นประกายซุปตาร์ในตัว  ดีใจเก้ออีกแล้วแม่งเอ้ย

ten38
มึงกดอันไปเลยปะกรกูหมดอารมณ์ละไรวะคนอุตส่าดีใจ หน้าแห้งเลยไอเหี้ยเอ้ย
ten38
ละไอ้เหลิมแม่งไปไหนวะ
ten38
เวลาต้องการนี่ไม่เคยจะอยู่

lnwgorn
เล่นเกมมั้งอย่างมันจะทำไร วันๆไม่จีบสาวก็ตีป้อม

ten38
เคงั้นกูโทรหานะ

พิมพ์จบก็กดไปที่เบอร์ไอ้เหลิมแล้วโทรออก ไม่มีนะครับคำว่าประหยัดคอลลงคอลไลน์ ไม่ใช่ไรค่าโทรกูเหลือบานทุกเดือน นอกจากพ่อแม่คนโสดอย่างกูก็ไม่มีใครให้โทรหาแล้ว ถือสายรอสักพักปลายสายก็กดรับผมก็ไม่รอช้าพูดเจ็บๆใส่มันไปหนึ่งประโยคแล้วรีบกดวางสายดิรอไรเดี๋ยวมันด่ากูกลับ

onechaleom
กูมาละ ป้อมโดนตียับคาตากูเลย ฟวย

lnwgorn
มันด่ามึงเจ็บแสบหรอวะเหลิมถึงรีบมา

onechaleom
เหอะพอกูรับสายมันบอก “ลืมเพื่อนลืมฝูง จะบินสูงได้ไง” ละก็ตัดสายกู
onechaleom
ไม่ได้เจ็บเหี้ยไรหรอกแต่กูงงรอบนี้เขาเป็นเหี้ยไรของเขาอีกล่ะ

lnwgorn
55555555555555 กูขำ

ten38
พวกมึงอย่าพึ่งไร้สาระได้ปะ สรุปคลิปกูอะดูกันยัง
ten38
มีเพื่อนก็ใช้ไม่ได้สักคน เวรกรรมจริงๆเนอะกูเนี่ย

lnwgorn
เออๆกูกำลังจะกดดู เมื่อกี้ปวดเยี่ยวก่อนเลยแค่กดติดตามไว้ก่อน
lnwgorn
เดี๋ยวมากูดูแปป
onechaleom
ขออีกตาได้ปะแล้วเดี๋ยวมาดู น้องจิ้มจุ่มกดชวนกูยิกๆๆแล้วเนี่ย

lnwgorn
จิ้มจุ่มนี่ตัวเหี้ยไรอีก

onechaleom
ไอควาย จิ้มจุ่มดาวสินสาดมึงไม่รู้จักไง๊

ten38
ไอเหี้ยเหลิมพอเลยมึง เกมมึงมันรอได้ แต่กูอะรอไม่ได้!!!!
ten38
ไปกดดูซะ อย่าอิดออดให้มันมากเดี๋ยวกูโบก
ten38
แค่นี้นะ กูจะไปนั่งกระดิกตีนเท่ๆรอดูฟีดแบ็ค

ผมรีบพิมพ์ตัดจบบทสนทนาสุดไร้สาระก่อนจะกดรีเฟรชหน้าคลิปเป็นรอบแรก ตื่นเต้นชิบหาย ส่วนเน็ตก็ช้าชิบหายเช่นเดียวกัน เสือกมาอืดอาดอะไรวันนี้กูจ่ายค่าเน็ตแล้วนะมึงอย่ามา อย่าให้กูโมโหนะซรีบีบี ผมกดรีบูทเราท์เตอร์ใหม่อยู่สองสามรอบ สรุปกินเวลาไปอีกครึ่งชั่วโมงกว่าจะกลับมาใช้ได้ตามปกติเลยรีบกดรีเฟรชที่หน้าเดิมอีกครั้งด้วยใจตุ้มต่อม อึ้ย มาแล้วว่ะ.. ผมรีบกดเลื่อนดูคอมเม้น

mumu_cupcake: นี่คือการดูดวงศาสตร์ไหนคะพี่

หมอปุ้ย: แย่มากคุณทำให้วงการดูดวงของเดี้ยนเสื่อมเสียชื่อเสียง งั้นเอาไปหนึ่งดิสไลค์ก่อนนะคะเดี๋ยวเดี๊ยนจะเกณฑ์ลูกศิษย์อีก127คนมากดเพิ่ม แม่กริ้ว!!!!

น้องเนเน่ ศิษย์แม่หมอปุ้ย: น้องเนเน่ ไม่พอใจ สิ่งนี้

onechaleom: ไม่รู้จะพูดไรแต่พรุ่งนี้ไอ้กรมันบอกจะเลี้ยงข้าวมึงนะ

lnwgorn: @onechaleom ไอ้สัสกูบอกตอนไหน แต่เลี้ยงก็ได้มึงอย่าพึ่งท้อนะไอ้เท็น555555555555

จิ้มจุ่ม_ไม่ใส่ผัก: @onechaleom kao game ka my friends wait nan laew ????


278 views 128 dislikes 6 comments 1 subscriber


อีกแล้วหรอไอเหี้ยเอ้ย ชีวิตกูนี่มันยังไงกันวะ
T_T
TALK
ฝากติชมเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ รับฟังทุกความคิดเห็นเลย
#ปราบดาพิเศษ                               
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-04-2019 12:32:14 โดย medley »

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 885
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: #ปราบดาพิเศษ - intro (9/04/19)
«ตอบ #2 เมื่อ09-04-2019 12:30:54 »

 :3123:
 :pig4:

ออฟไลน์ Chompoo reangkarn

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-0
Re: #ปราบดาพิเศษ - intro (9/04/19)
«ตอบ #3 เมื่อ09-04-2019 20:56:56 »

 :pig2:ตลกดี ติดตาม :3123: :pig4:

ออฟไลน์ hidexq

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 1
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: #ปราบดาพิเศษ - intro (9/04/19)
«ตอบ #4 เมื่อ10-04-2019 02:30:50 »

รอปราบดาออกโรงอยู่นะคะะะะ

ออฟไลน์ medley

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
                                                   
ตอนที่ 1
ดาวเรืองดาวโรย


เช้าวันต่อมาแก๊งสามหนุ่มเนื้อทองของเรากลับมาสุมหัวกันอีกครั้ง ณ คอนโดสวัสดีทวีสุขของผม ชื่อแก๊งนี่พวกผมไม่ได้สุ่มสี่สุ่มห้าตั้งกันเองนะครับแต่มีอ้ายอีที่ไหนไม่รู้อุตริตั้งให้เข้ากับหนังหน้าของเราสามคน ชาวบ้านชาวช่องเขาเลยเรียกตามๆกันไป เวลาเดินไปไหนมาไหนในมอแล้วมีคนตะโกนเรียกทีกูนี่นึกว่าคณะลิเก


ถึงจะเกลียดชื่อแก๊งชิบหายแต่เอาจริงๆก็แอบภูมิใจอยู่ไม่น้อย ที่มาของชื่อสามหนุ่มเนื้อทองไม่มีไรซับซ้อนเลยครับนอกจากความหล่อล้วนๆ เห็นพวกผมสามคนทำตัวลอยไปลอยมาเหมือนขยะเปียกในคลองแสนแสบงี้แต่ไม่ขี้หมูขี้หมานะครับ แต่ละคนบอกเลยว่าตัวท็อปของคณะทั้งนั้น อย่างไอ้กรนี่หญิงติดตรึม เจี๊ยวหวานยิ่งกว่าน้ำตาลมิตรผล เพราะนอกจากแม่งจะหล่อขาวตี๋แบบจงซอกอ้ปป้าแล้วบ้านแม่งก็รวยอีก ขับบีเอ็มมาเรียนทุกวันสาวไม่มองไหวหรอ เสียอย่างเดียวติดเหล้าเป็นลำยองเลยชิบหายเอะอะชวนกูออก คนเกิด หมาตาย เกรดออก ถูกหวย ไม่ว่าจะโอกาสไหนมันก็ชวนเพื่อนออกได้ ครับเพื่อนผมสร้างโรคขึ้นมาสองใบ ใบนึงตับแข็งอีกใบมะเร็งปอด
 

ส่วนไอ้เชี่ยเหลิมหรือนายวันเฉลิมนี่ก็ติดครับ สาวติดหรอ เหอะแม่งติดไปทั่วเลยไอ้เหี้ย ติดเกม ติดบอล ติดหญิง เอฟแม่งก็ติด ล่าสุดติดตังกูด้วยสองร้อยเจ็ดสิบค่าหมูกะทะอย่าคิดว่ากูจะลืม เรียกง่ายๆว่านอกจากหน้าตาก็ไม่มีข้อดีอะไรแล้ว หยอกๆครับไอ้นี่มันนิสัยดีนะ เวลาใครมีงานไรมันก็ไปช่วยเขาหมดไม่มีเกี่ยงงอน ล่าสุดเด็กสินกำเรียกให้มันไปช่วยเดินแบบงานโอเพ่นเฮาส์โดยที่เอาชุดรีไซเคิลเหี้ยไรไม่รู้มาให้มันใส่ กูกับไอ้กรเห็นเพื่อนจะแจ้งเกิดอุตส่าห์เบียดคนเยอะๆไปยืนจักแร้เปียกแถวหน้าสุดรอให้กำลังใจ ชะเง้อชะแง้จนตะคริวแดกสรุปแม่งเดินตัวปลิวออกมาในชุดถุงขยะแถมยังโดนละเลงด้วยสีทาตัว เอาซะหาเพื่อนตัวเองไม่เจอเลยสัสสารรูปเหมือนสาหร่ายบนหินโสโครก
 

กลับมาเข้าเรื่องก่อนดีกว่า เนื่องจากวันนี้เป็นวันเสาร์ผมเลยนัดพวกมันให้มาหาที่คอนโด สั่งให้มันคนใดคนหนึ่งซื้อข้าวซื้อน้ำมาให้แดกเรียบร้อยเนื่องจากกูไม่มีแรงจะทำเหี้ยไรแล้วตั้งแต่ได้รับฟีดแบ็คเมื่อคืน ชีวิตเส็งเคร็ง
 

"กูท้อแล้วว่ะ ไฟกูมอดเต็มทน หรือกูจะเลิกทำดีวะ" ผมพูดตัดพ้อพลางเขี่ยเศษหมูในจานอย่างสิ้นหวังโดยมีไอ้กรไอ้เหลิมนั่งทำหน้าจริงจังไปด้วย..

ไอ้สัสมันตีป้อมกันอยู่ มือนี่รัวยิกๆๆไม่ได้สนใจไรกูหรอก เห็นหัวกูม้าย นี่เพื่อนพวกมึงงาย เพื่อนพวกมึงเอง ผมถอนหายใจอีกรอบก่อนจะจับหัวพวกมันชนกันดังโป้กจนร้องโอดโอย
 

"มึงทำเชี่ยไรเนี่ยป้อมกูแตกเลยไอ้ควาย" ไอ้เหลิมว่าคนแรก ปากดีเชียวนะมึง
 
"เออแค่นี้ต้องลงไม้ลงมือกับเพื่อนหรอวะกูก็ฟังมึงอยู่เนี่ย" ไอ้กรพูดพร้อมลูบหัวตัวเองป้อยๆ
 
"เฮ้อ พวกมึงนี่ไม่ได้เรื่องจริงๆว่ะ ถ้าจะมานั่งเล่นเกมมึงก็กลับไปเลยไป" ดีดข้าวใส่พวกแม่งคนละเม็ด เจ็บไหมล่ะมึง

"เออๆๆๆ อย่าพึ่งหมดหวังดิวะ กูคิดอะไรดีๆออกละ" ไอ้กรวางโทรศัพท์แล้วหันมาพูดกับผม

"อีกละ อะไรดีๆแต่ละอันที่มึงแนะนำกูมาไม่เคยได้เรื่องสักอย่าง"
 
"มึงเชื่อกูดิรอบนี้มาแน่ นี่ใครครับ" มันชี้หน้าตัวเอง "กูเทพกรนะเว้ย ถ้ายังล่มอีกกูยอมให้มึงอมขี้มาพ่นใส่หน้าไอ้เหลิมเลยอะ เอาปะ"

"เดี๋ยวๆ เกี่ยวเหี้ยไรกับหน้ากูอะมึงก็ไปอมไปพ่นกันเองดิวะ" ไอ้เหลิมรีบสวนทันควัน

"เออกูไม่มีไรจะเสียละ ลองก็ลองวะ แต่ถ้าล่มอีกมึงนั่นแหละอมขี้ไปพ่นใส่ไอ้เหลิมไม่ก็ให้มันอมละมาพ่นใส่มึงแทน โทษฐานเป็นเพื่อนที่ไม่ได้เรื่อง"
 
"จะไม่มีใครได้อมขี้ใครทั้งนั้นแหละ มึงเชื่อกูดิ"
 
"มึงเลิกพูดถึงขี้ๆก่อนได้ปะ กูฟังแล้วขมปากแดกข้าวต่อไม่ลงละเนี่ย" ไอ้เหลิมพูดก่อนจะตักข้าวคำโตๆเข้าปาก นั่นหรอที่มึงบอกแดกไม่ลงอะ ละคือนี่ข้าวเช้ากูไง พึ่งกินไปได้สองคำไอเหี้ยนี่ตักคำเดียวหายไปครึ่งกล่อง ยอมมึงเลยได้ข่าวว่าพึ่งจะแดกข้าวไปยังไม่อิ่มอีกหรอวะ สันดานชูชกจริงๆ

 
"เอาไงก็เอา ไหนเทพกรมึงจะให้กูทำไร" ผมว่าพลางยกข้าวทั้งกล่องนั่นส่งให้ไอ้เหลิมไป กูไม่ดงไม่แดกแล้วหมดอารมณ์ 

"มึงเคยเห็นที่เขารีวิวอาหารกันไหมวะ ที่ไปตามร้านอาหารดังๆอะ ร้านไหนดีร้านไหนเด็ดก็ไปตามชิมตามแดกแล้วเอามารีวิว เชื่อกู รุ่งแน่"
 
"รุ่งริ่งอะดิไอสัส คนทำเป็นล้านแล้วมั้งน่ะ เอาไรมาดังอะกู"
 

เฮ้อ สุดท้ายก็ไม่ได้เรื่องอยู่ดีนี่กูหวังพึ่งไรใครได้บ้าง
 

"มึงยังฟังกูไม่จบ คนอื่นเขาทำอร่อยไปแดกกัน มึงก็ทำไม่อร่อยอย่าแดกสิวะ กูยังไม่เคยเห็นใครทำ"

"กูเห็นด้วยกับมึงว่ะกร แหวกแนวใครๆก็ชอบ"

"หรอวะ" เชื่อพวกแม่งได้ปะเนี่ย "เออๆ รอบนี้ถ้าแม่งยังไม่เวิร์คกูไม่เอาละนะ" หนทางยูทูบเบอร์แนวหน้าแม่งยากเย็นสัส แต่ชีวิตไม่สิ้นมันก็ต้องดิ้นกันไปแหละครับอย่างว่ารีวิวอาหาร
 
และแล้วภารกิจรีวิวร้านอาหารที่ไม่อร่อยอย่าเสือกแดกก็ได้เริ่มต้นขึ้น...

ผมเลือกสถานที่ไม่ใกล้ไม่ไกล ก็คือยึดเอาตามที่กูสะดวกเป็นหลักนั่นแหละครับขี้เกียจเดินทางไปไหนไกลๆในกรุงเทพฯที่รถติดบรม เพราะอย่างนั้นหวยเลยมาตกอยู่ที่ร้านอาหารแถวๆมหาลัยของผมเอง และครั้งนี้ผมทำการบ้านมาอย่างดี คัดเลือกร้านที่เหมาะสมที่จะมาประเดิมคลิปแรกโดยการโยนหัวโยนก้อยกับพวกไอ้กรไอ้เหลิมว่าร้านไหนจะเป็นผู้โชคร้ายให้กูไปโขกสับ เริ่มต้นก็ไร้สาระละไอ้เหี้ยความคิดไอ้เชี่ยเหลิมเลยไม่ใช่ของผม และในตอนนี้สองเท้าของผมก็ได้ก้าวมาจนถึงหน้าร้านที่มีชื่อว่า “น้ำปั่นเจ๊เอ” โลเคชั่นตรงข้ามมอที่เดินข้ามทางม้าลายหน้าประตูเสดสาดมาก็เจอ ร้านเจ๊เอแกอยู่เคียงคู่กับมหาลัยผมมานานครับ ไม่มีใครในมหาลัยที่ไม่เคยลิ้มลองรสชาติน้ำปั่นของเจ๊เขาเลยเพราะแม่งมีอยู่ร้านเดียวไง แดกได้ก็แดกแดกไม่ได้ก็ไม่ต้องแดก แล้วผู้บริโภคอย่างพวกผมเลือกไรได้อะครับ


"สวัสดีคร้าบทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่อง เท็นเทอร์ตี้เอ้ก อี้ เอ้ก เอ้ก ในวันศุกร์สี่ทุ่มหรรษากับผมเท็นคนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือความหล่อ ซึ่งจะพาทุกท่านไปชิมร้านอาหารที่ขึ้นชื่อในเรื่องรสชาติเหี้ยมากๆ กับช่วง #ไม่อร่อยอย่าเสือกแดก และตอนนี้เรากำลังอยู่หน้าร้านน้ำปั่นเจ๊เอนะครับ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา มาครับ ตามผมมาเลยดีกว่า" ผมยกกล้องขึ้นมาทำการเปิดคลิปแม่งตรงหน้าร้านอย่างท้าทายสัสๆ คนเดินผ่านไปผ่านมาก็มองกันแบบงงๆด้วยสีหน้าที่แปลได้ว่ามึงกำลังทำส้นตีนอะไรอยู่แต่ผมไม่สนหรอกครับ คนกำลังจะดังไม่มีอะไรมาขัดขวางการเดินทางของดวงดาวได้

ว่าแล้วก็เดินตรงเข้าไปในร้านแล้วจัดหนักๆกับสามเมนูเด็ดดวงนั่นก็คือ น้ำส้มปั่น โกโก้เย็น และน้ำมะม่วงอกร่องทอง ถ้าวันนี้กูจะไม่ขี้ก็ให้มันรู้ไปดิ

จ่ายตังเสร็จเรียบร้อยผมก็เดินไปนั่งที่โต๊ะเล็กๆมุมในสุดของร้านที่ไม่ค่อยมีคนมานั่งเพราะแอร์แม่งไม่เย็นไง กูนี่นั่งเหงื่อแตกพลั่กๆ ระหว่างรอผมก็หยิบโทรศัพท์มาไถเล่นเพลินๆพร้อมกับอัพเดตเดอะแก๊งว่าตอนนี้กูอยู่ในร้านแล้วนั่งรอน้ำที่สั่งไปประมาณเกือบครึ่งชั่วโมงพนักงานถึงจะเดินมาเสิร์ฟที่โต๊ะ แค่น้ำปั่นทำไมมันนานขนาดนี้อะหรือกูให้โจทย์เขายากเกินไปวะ

ผมหยิบกล้องขึ้นมาตั้งเนียนๆตรงมุมโต๊ะ เอากล่องทิชชู่บังเล็กน้อยแล้วกดอัดวิดิโอ และเมนูแรกที่ผมเลือกก็คือโกโก้ปั่นครับ คว้าแก้วมาอย่างไม่รอช้าแล้วดูดน้ำเข้าไปเต็มๆหลอด


"โห่ไอเหี้ยมาแก้วแรกก็เล่นผมละ เจ๊แกทำน้ำตาลหกลงไปทั้งโถเปล่าวะกูนึกว่าแดกน้ำตาลปั่นกลิ่นโกโก้ แล้วน้ำแข็งนะเหมือนเจ๊เอาแต่ใจอะ ใส่มาให้กูน้อยกว่าเส้นผมปังปอนด์อีกมั้งไอสัสแค่เดินจากเคาท์เตอร์มาถึงกูก็ละลายไปก้นแก้วแล้วไหมอะ เอาเป็นว่าแก้วนี้มึงดูดเสร็จก็โทรเรียกรถพยาบาลให้มารับเลย เบาหวานแดกตัดขาทิ้งดิครับรอไร" พูดจบผมก็ขอน้ำเปล่าจากพี่พนักงานมาแก้วนึงเพื่อแดกล้างคอ


ผมกระดกน้ำเปล่าเฮือกๆ เชื่อปะครับขนาดน้ำเปล่าที่ร้านยังไม่อร่อย รสชาติเหมือนรองน้ำจากหลังคาสังกะสีตอนฝนตกมาให้กูแดกอะ ฝาดๆเจื่อนๆเหมือนหน้ากูตอนนี้เลย แค่แก้วแรกยังเล่นกูซะหน่วงขนาดนี้แล้วอีกสองแก้วกูไม่ต้องเรียกปอเต๊กตึ๊งมารอเลยหรือไงวะ ไอ้กรไอ้เหลิมมึงอยู่ไหนช่วยกูด้วย พอกำลังตกที่นั่งลำบากทีไรกูนึกถึงพวกมันทุกทีอยากให้มันมาเจอสิ่งที่กูกำลังเผชิญอยู่ตอนนี้ไปด้วยกัน

คิดไร้สาระไปก็เท่านั้นเพราะเดอะโชว์มัสโกออน เอาวะมึงไอ้เท็น มึงไปสู้! พอเรียกกำลังใจให้ตัวเองเสร็จผมก็ไม่พิรี้พิไรให้มากความจับทั้งสองแก้วมาชิมพร้อมๆกันเพราะกูอยากออกไปจากที่นี่ชิบหายแล้วเนี่ย คนก็เริ่มมองมาทางกูละด้วยโดยเฉพาะเจ๊เอเจ้าของร้านที่ดูตาขวางๆส่งสายตาพิฆาตที่สื่อความหมายได้ประมาณว่ากูพร้อมถีบมึงและส่งลูกน้องมากระทืบซ้ำถ้ายังไม่ออกจากร้านกูไป แหะ สงสัยผมรีวิวดังไปหน่อยว่ะ


"ตอนนี้นะครับสถานการณ์สุ่มเสี่ยง เสี่ยงที่ผมจะโดนไล่ออกจากร้านนี่แหละ" ผมพูดเสียงเบาแต่ยื่นหน้าไปใกล้ๆกล้องเพราะกลัวจะไม่ได้ยินเสียงก่อนจะว่าต่อ "ต่อเลยนะครับสำหรับน้ำส้มเมื่อกี้ที่ชิมไปมึงควรลาออกจากการเป็นน้ำส้มอะ! จืดยังกะน้ำล้างจาน” ถามว่าผมเคยแดกน้ำล้างจานไหมก็ไม่แต่กูจินตนาการไว้แล้วว่ามันคือรสชาติเดียวกับน้ำส้มแก้วนี้ที่กูแดกนี่แหละ

"ครับและแก้วสุดท้ายน้ำมะม่วงอกร่องทอง ดะ..เดี๋ยวๆ แปปครับพี่" กล้องตัดไปแค่นั้นเพราะผมยังไม่ทันจะรีวิวน้ำมะม่วงเสร็จก็นั่นแหละครับไม่ต้องเดาว่าเกิดไรขึ้น กูโดนไล่ออกจากร้าน! ไอชิบหายทำภารกิจไม่สำเร็จ แต่หลังจากที่ผมลงคลิปนี้ไปเสียงตอบรับกลับมาอย่างล้นหลามเป็นไปตามที่ผมวาดฝันไว้ทุกอย่าง แม่ย้อย ในที่สุดก็มีวันนี้


164,383 views
7,483 likes
600 comments
60,000 subscribersเชี่ยยยยย อุดปากกรี๊ดกับหมอนไปทีนึง แทบจะเปิดเพลงเรื่องโฟรเซ่นแล้วลุกขึ้นเต้นให้สมกับที่รอมาเนิ่นนาน มึงทำได้แล้วไอ้เท็น โคตรจะมีความสุข นับวันรอให้ถึงวันศุกร์ไวๆเพราะกูจะได้รีบลงคลิปใหม่ ช่วงนี้ไปไหนมาไหนกูนี่เดินยืดเป็นเปรตวัดสุทัศน์ ตอนเข้าเรียนหรือเดินในมอก็มีสาวมาขอถ่ายรูป ขอไอจี ขอเฟสบุคกันไป จากที่หล่ออยู่แล้วพอมีแฟนคลับมากขึ้นกูนี่เปรมเลย อย่างว่าอะครับคนมันฮอตใครก็หยุดเขาไม่ได้จริงๆ ขอให้กูได้อวยตัวเองหน่อยเห้อะ กูพยายาม กูพยายามมานาน


หลังจากคลิปน้ำปั่นเจ๊เอที่ทำให้ผมแจ้งเกิดแล้วผมก็ยังเดินหน้ารีวิวอาหารต่อมาอีกหลายคลิปและแน่นอนว่าทุกคนก็ล้วนชื่นชอบเพราะตอนนี้ผมมียอดสับตะไคร้ถึง 100,000 คน!! แปลว่ากูมาถูกทางแล้วโว้ย!! ปรบมือสิครับรอไรอะ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนต้องแลกครับได้อย่างเสียอย่าง ทุกวันนี้กูออกไปเดินแถวมอนี่เดินตัวลีบเป็นเชื้ออะมีบาเลยสัส ไม่กล้าเดินผ่านร้านเขาสักร้านที่เคยรีวิวไว้เนื่องจากกูก็รักชีวิตตัวเองเหมือนกัน ปากแจ๋วขนาดนี้เขาไม่ตามมาฆ่าถึงที่คอนโดก็บุญหัวแค่ไหนละ นึกละก็เสียวๆหลังนะครับ แต่ด้วยความที่เรียกว่าเหลิงก็ได้อะ ก็กูดัง ใครๆก็ชอบ ทุกอย่างก็ดูเป็นไปอย่างราบรื่นซะจนผมไม่ทันได้คิดอะไร กูก็คิดว่าจะไม่มีเรื่องอะไรอีกแล้วนี่แหละแต่สุดท้ายจนแล้วจนรอดไอ้คลิปแปดตวดนี่แหละครับที่สร้างปัญหาใหญ่ให้กับผมอยู่ตอนนี้


กู โดน ฟ้อง ไอเหี้ยยยยยยยยยยยย T_T


ตะกายดาวเลือดตาแทบกระเด็นพอกูเริ่มจะดังเข้าหน่อยทำไมต้องมีมารมาผจญด้วยวะ อยากจะตะโกนถามดังๆว่านี่กูยังพิสูจน์ตัวเองไม่พออีกหรอ แล้วถามว่าอยู่ๆกูไปโดนฟ้องได้ไงก็คงต้องขออนุญาตเล่าย้อนครับติ๊ด..


ใจเย็นครับไม่ได้จะล้อชื่อแม่บังเกิดเกล้าใครแต่เป็นเสียงกดปุ่มอัดวิดิโอของผมเอง


"สวัสดีคร้าบทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่อง เท็นเทอร์ตี้เอ้ก อี้ เอ้ก เอ้ก ในวันศุกร์สี่ทุ่มหรรษากับผมเท็นคนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือความหล่อ ซึ่งจะพาทุกท่านไปชิมร้านอาหารที่ขึ้นชื่อในเรื่องรสชาติเหี้ยมากๆ กับช่วง #ไม่อร่อยอย่าเสือกแดก แอก แอก”

ยิ้มหล่อๆเรียกแขกไปทีนึงเดี๋ยวคนดูจะหาว่าช่องเริ่มดังแล้วกูหยิ่ง เสียชื่อน้องเท็นวิชวลนิเทศปีหนึ่งครับไม่ได้ๆ


"ก็เหมือนทุกทีนะครับกระผมนายเท็นเทอร์ตี้เอ้กขออาสาเป็นตัวตายตัวแทนไปชิมร้านอาหารรอบมอที่ขึ้นชื่อว่ารสชาติและคุณภาพระยำหมา พิกัดไหนที่ว่าเด็ด เจ้าไหนที่ว่าดัง ร้านไหนที่ว่าดี ไม่ต้องส่งเข้ามานะครับ เรา! ไม่! แดก!"

ผมพูดเปิดรายการอย่างคล่องแคล่วตามความเคยชิน สคงสคริปต์นี่ไม่เคยต้องใช้ครับเหมือนกูเซียนอะแต่จริงๆเป็นเพราะไม่ว่าจะกี่คลิปกูก็พูดเหมือนเดิมอิอิ นี่ก็คลิปที่แปดแล้วครับที่ผมสวมวิญญาณน้าเน็กและน้องจอยพาเพื่อนๆไปเปรี้ยวพร้อมกับแวะเยี่ยวตามร้านอาหารชื่อดังรอบมอ นั่นแหน่เห็นผมคลุกคลีวงการอาหารแบบนี้ถ้าคิดว่าผมอ้วนก็พักก่อนครับตั้งแต่ทำรายการมาน้ำหนักกูนี่ลดฮวบเลยเพราะแต่ละร้านที่ไปนั้นล้วนขึ้นชื่อว่าหมาไม่แดก ดูอย่างร้านที่แปด ร้านหมูปิ้งเฮียหมูในตำนาน นี่แค่กูมาถึงหน้าร้านเห็นสภาพคนขายก็เริ่มแปดตวดขึ้นมาตะหงิดๆละชิบหายจะรอดไหมวะกู


"เฮีย เอาหมูปิ้งห้าไม้ข้าวเหนียวห่อนึงครับ" ยิ้มหวานเลยเฮียหมูกู ดูทรงแล้ววันนี้คงไม่ค่อยมีลูกค้าผมเลยจัดมาห้าไม้หนักๆเอาให้ดูไม่น่าเกลียดทั้งที่ดูจากสภาพกรังๆของเตาย่างหมูโอ้โห่แม่งดำปึ๊ดเป็นก้อนๆแดกได้ครึ่งไม้มะเร็งก็น่าจะเรียงแถวกันมาเคาะประตูเข้าสู่ร่างกายกูแล้วมั้งน่ะ

บ่นในใจไปก็เสียเวลาครับรีบควักแบงค์ห้าร้อยจ่ายไปเฮียแกก็ทำเสียงจิ๊จ๊ะในคอก่อนจะใช้มือควานหาเศษแบงค์กับเศษเหรียญจากผ้ากันเปื้อนออกมานับส่งคืนให้ผม จังหวะทอนตังเรามองหน้ากันเล็กน้อยผมจึงเห็นว่าเหงื่อแกนี่ไหลบะลั่กๆเหมือนก๊อกแตก ธรรมดาครับยืนปิ้งหมูหน้าเตาจะให้หน้าเนียนใสก็ไม่ใช่เรื่องอยู่แล้วแต่ไอเหี้ยเอ๊ยตะกี้ผมเห็นเหงื่อเฮียหมูเม็ดเท่านิ้วโป้งหยดติ๋งๆลงไปบนเตา จังหวะน้ำกระทบกับความร้อนของเตาทำปฏิกิริยาดัง ฉ่า! แม่งเอ๊ยกสดากหากาน เคล็ดลับความอร่อยรสชาติอูมามิไหมล่ะมึง กูจะอ้วกกกกกกกก ไม่แดกแล้วได้ไหมวะถามไปงั้นยังไงกูก็ต้องแดกเพื่อมิตรรักแฟนเพลงที่ตั้งตารอ


ระหว่างรอให้หมูสุกผมก็พล่ามอะไรใส่กล้องคนเดียวไปเรื่อยฆ่าเวลาสักพักแกก็ใช้มือข้างเดิมกับที่ใช้ควานหาเหรียญในผ้ากันเปื้อนนั่นแหละเอากรรไกรมาตัดแต่งส่วนที่ไหม้ออกจากเนื้อหมูอย่างชำนิชำนาญ แกคงชำนาญจริงครับถึงดูออกว่าส่วนไหนไหม้ไอ้ชิบหายหมูแม่งดำเมี่ยมทั้งไม้เฮียแกใช้ไรเป็นเกณฑ์ว่าต้องตัดตรงไหนออกวะน่ะ ยังครับยังไม่จบแกเปิดกระติกตักข้าวเหนียวใส่ห่อจากนั้นก็ยื่นถุงหมูปิ้งร้อนๆกับข้าวเหนียวหนึ่งห่อมาให้


อ่ะรอไรล่ะครับได้ของกลางมาแล้วผมก็แวะซื้อคั่วไก่กะทะทองแดงไว้กินเป็นข้าวเย็นจากนั้นก็รีบขับรถกลับคอนโดทันทีเพื่อไปทำการแดกและวิพากษ์วิจารณ์ได้อย่างถนัดปาก เหมือนโชคจะเข้าข้างครับขากลับรถไม่ติดมากผมเลยเหยียบซะมิดตีนเป็นลูกร้านเต้าหู้เลย อัดอั้นตั้นใจมากสำหรับหมูปิ้งร้านเฮียหมู ยังไม่ต้องพูดกันเรื่องรสชาติหรอกครับเอาแค่เรื่องความสะอาดกูก็มีอยู่ในใจเป็นหมื่นล้านคำ ถามว่าทำไมผมไม่แดกและรีวิวที่ร้านเหมือนตอนรีวิวร้านน้ำปั่น แหม่ก็ถามมาได้เนาะเข็ดสิครับจะเหลือหรอโดนไล่ออกจากร้านกูยังจำได้แม่น ปากกูหมาซะขนาดนี้วันดีคืนดีอาจจะเจอส้นเท้าใครกระแทกปากเอาได้ง่ายๆ สั่งหมูปิ้งได้กินยำตีนช้ำในต่อไม่รอละน้า ใครไหวเอาเลยครับแต่ผมสะดวกแบบนี้ไม่งั้นถ่ายคลิปนึงแวะนอนโรงบาลอีกเป็นเดือนไม่ต้องทำมาหาแดกกันพอดีใช้เวลาไม่นานผมก็พาตัวเองกลับมาถึงคอนโดสวัสดีทวีสุขขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ของผม หลังจากล้างมือล้างตีนเสร็จก็จัดการเทหมูปิ้งและข้าวเหนียวใส่จานโดยไม่มีการตกแต่งให้สวยงามใดใดทั้งสิ้น คว้าน้ำออกมาจากตู้เย็นอีกหนึ่งกระบอกใหญ่เผื่อรสชาติแม่งนรกมากจนทนไม่ไหวจะได้มีน้ำไว้ล้างคออย่างทันท่วงที เมื่อจัดแจงทุกอย่างพร้อมแล้วผมก็กดถ่ายวิดิโอต่อทันทีเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา


"เอาล่ะคร้าบในที่สุดก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยนั่นก็คือการแดกนั่นเอง สำหรับอีพีนี้เรียกว่าทำลายทุกสถิติระยำหมาที่ผมเคยทำรายการมาทั้งหมดเลยทีเดียวเพราะร้านแม่งโสโครกมากไอ้เหี้ย โทดๆครับเผลอใส่อารมณ์ไปนิด เอาล่ะครับถ้าพร้อมกันแล้วขออนุญาตเริ่มทำการชิมกันเลย"

ยิ้มโง่ๆให้กล้องอีกทีก่อนจะหันมาสนใจภารกิจยิ่งใหญ่ที่กูต้องพิชิตตรงหน้า โอ้โห่ยิ่งมองยิ่งชัดดำปี๋ทุกไม้เลยสัสกูต้องแดกจริงหรอวะเนี่ย ผมพยายามเลือกหมูปิ้งไม้ที่ดูจะไหม้น้อยที่สุดซึ่งแม่งก็ไม่ต่างไรกันมากเลยหยิบส่งๆขึ้นมาอันนึงแล้วหมับเข้าไปหนึ่งคำใหญ่ๆแบบไม่อิดออด คนจริงไม่พูดเยอะครับเดี๋ยวอ้วก ตอนกัดไม่เท่าไหร่พอกูเริ่มเคี้ยวเท่านั้นแหละไอเหี้ยเอ๊ยน้ำตารื้นเลยรสชาติแม่งแปล๊บตั้งแต่ปลายลิ้นชาวาบขึ้นมาถึงกระพุ้งแก้ม เค็มระยำ!!!!!!!

ตาเหลือกเลยกูรีบหยิบน้ำมาซัดโฮกไปครึ่งขวดก่อนจะหันไปพูดกับกล้อง

"ครับสำหรับหมูปิ้งร้านเฮียหมูในตำนานต้องบอกตรงๆว่าเทกซ์เจอร์ไม่แย่ครับหมูนุ่มกำลังแต่ทีเด็ดคือรสชาตินี่แหละ ใครแวะมาซื้อแนะนำว่าแดกไม้เดียวพอครับเค็มถูกใจไตถูกตัดขนาดนี้อย่ากะแดกเอาอิ่มเลยถือว่าขอกันดีๆ ที่สำคัญหมูปิ้งร้านนี้ยังจุดไคลแมกซ์อีกอย่างครับคุณผู้ชมดูซอสหมูปิ้งซะก่อน" เขย่าถุงเล็กน้อยให้กล้องเห็นน้ำหมูปิ้งในถุงที่เหลือจากการเทใส่จาน

"แหม่กะให้ผมแดกเป็นซุปกันเลยทีเดียว ถ้าจะให้มาเป็นถุงขนาดนี้ไม่ให้หลอดมาดูดเลยล่ะคร้าบ แต่ข้อดีเจ้านี้เขาก็มีครับคือข้าวเหนียวที่ให้มาในปริมาณพอเหมาะสำหรับใครที่กำลังลดหุ่นแนะนำเลยเพราะแม่งบางเป็นผ้าอนามัยเลยครับสงสัยเฮียแกใส่ใจสุขภาพลูกค้า"


จบกับเรื่องรสชาติผมก็เปลี่ยนมาโขกสับเรื่องความสะอาดและสุขอนามัยต่อทีนี้แหละมึงยาวเลยภาพจำยังชัดเจนแม่งเอ๊ยนี่กูทุ่มเทเพื่อความดังขนาดไหนแดกหมูปิ้งหมักเหงื่อเฮียหมูขลุกขลิก


"สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อนครับไม่ใช่ไรจะไปล้วงคออ้วก ใครชื่นชอบหรือเห็นใจก็กดไลค์ กดซับตะไคร้เป็นกำลังใจให้เท็น อ่อ แล้วอย่าลืมกดกระดิ่งด้วยนะคร้าบ" พูดปิดท้ายคลิปเหมือนอย่างเคยก่อนจะกดปุ่มหยุดเพื่อนำมาตัดต่อและอัพลงในช่องและไม่ลืมที่จะกดแชร์คลิปไปให้ไอ้กรกับไอ้เหลิมดูเป็นอันเสร็จสรรพ เดี๋ยวนี้ไม่ต้องเรียกแล้วครับแชร์ปุ้ปพวกมันก็ดูปั้บเหมือนรู้หน้าที่ ผมลุกไปเทคั่วไก่กะทะทองแดงที่แวะซื้อมาใส่จานส่วนหมูปิ้งเฮียหมูลงไปนอนแอ้งแม้งอยู่ก้นถังขยะเรียบร้อยเพราะฝืนใจแดกต่อไม่ไหวจริงๆจะเอาให้ไอ้มูมู่หมาหลังอานใต้คอนโดแดกกูยังสงสารเดี๋ยวเป็นบาปติดตัวกูอีกเททิ้งนี่แหละจะได้ไม่เป็นภาระใคร


ตักเข้าปากไปสามคำผมก็รีเฟรชหน้าจอรออ่านฟีดแบคซึ่งก็ตามคาดครับถล่มทลายเช่นเคย


สไปรท์ใส่น้ำแข็ง: กรี๊ดดดมาแล้ววว ชอบพี่เท็นมากค่ะคลิปตลกเหมือนเดิมขำจนกาวติดขนตาปลอมหลุดเลย ปล.พี่ใช้ครีมอะไรคะหน้าใสมากชะนีอย่างหนูยังอิจฉา


ครีมไรล่ะครับน้อง พี่รู้จักกับเขาที่ไหน จะไปซื้อครีมทาหน้ามารีวิวกูยังซื้อผิดซื้อถูกได้ครีมทาตูดมาเลยสัสอับอายไปทั่วทุกวันนี้เพื่อนยังไม่เลิกล้อกูเลย


ten38: @สไปรท์ใส่น้ำแข็ง ไม่ได้ใช้ครับซื้อไม่ค่อยถูก พี่ทาแค่ครีมกันแดด


noo_straw_berry: กรี๊ดๆๆๆพี่เท็นอัพคลิปแล้ว อาม่าหนูถามทุกวันเลยค่ะว่าตอนใหม่เมื่อไหร่จะมา เปิดให้แกดูตะกี้นั่งขำจนหอบล่าสุดแอดมิดไปแล้วค่า

ต้นรถเป็นไรอะ: ไอเหี้ยยน่ารักชิบหายใจกูเต้นเฉย อยู่ดีๆก็อยากมีเมียเป็นผู้ชาย ใครคิดเหมือนกูกดไลค์
146 คน ถูกใจสิ่งนี้


ไอเหี้ยแปลกๆละ คิ้วกระตุกเลยกู แมนทั้งแท่งขนาดนี้ยังอยากได้ผมเป็นเมียมึงบ้าปะเนี่ยไอ้ชาย ยอมไม่ได้ครับเหิมเกริมนักต้องเจอผมแสดงศักดาความหล่อซะหน่อย


ten38: @ต้นรถเป็นไรอะ ผมไม่ได้น่ารักครับพี่


ไงล่ะครับเจอผมตอบขรึมๆเข้าไป แมนกว่าทหารอีกใครยังจะอยากได้กูเป็นเมียอยู่มั้ย พอผมกดรีพลายปุ้บคอมเม้นแม่งทะลักมาจากไหนไม่รู้ไอเหี้ยยย เรียงกันมาเป็นตับเลย ต่อจากที่ผมรีพลายไอ้ต้นไปเมื่อกี้นี่แหละ


เตชิต: @ต้นรถเป็นไรอะ @ten38 ไอเหี้ยยน้องเท็นน่ารักสัสส

น้ำตาจ่าโท: @ต้นรถเป็นไรอะ @ten38 น่ารักจังคร้าบ รีพลายเม้นพี่หน่อยครับอยากหลับฝันดีคืนนี้

ต้นรถเป็นไรอะ: @ten38 ไอเหี้ยยยยยยยยน้องเท็นตอบเม้นกู!!!!!!!!!!!! ตาย กูเนี่ยตาย


297,384 views
21,612 likes
1,337 comments
100,000 subscribersไงครับยอดวิวยอดไลค์ผม กระหน่ำกันเข้ามาอย่างล้นหลามข้าวเขิ้วไม่ต้องแดกมันแล้วอิ่มอกอิ่มใจโว้ย ผมเลื่อนอ่านคอมเม้นไปเรื่อยๆจนกระทั่งมาสะดุดอยู่ที่คอมเม้นหนึ่ง


ทนายวิรุช: @ten38 รบกวนตอบอินบ็อกหน่อยครับ


ใครวะเนี่ยดูจากชื่อแล้วผมได้กลิ่นทะแม่งๆคลับคล้ายว่าจะเป็นกลิ่นเหล็กผสมกลิ่นข้าวแดง ไม่รอช้าครับผมรีบกดเข้าไปอ่านข้อความด้วยความอยากรู้


ทนายวิรุช: สวัสดีครับคุณเท็นเทอตี้เอ้ก


โอ้โหเป็นงานเป็นการ เอาซะกูเกร็งเลย


ทนายวิรุช: ไม่ต้องงงว่าผมเป็นใคร ผมเป็นตัวแทนเฮียหมู ทางเราได้ดูคลิปของคุณแล้วครับ

ทนายวิรุช is typing....

ทนายวิรุช: น่ารักดี

ทนายวิรุช is typing....

ทนายวิรุช: ขออภัยครับพิมพ์ผิด

ทนายวิรุช: พอดีกำลังจะคอมเม้นคลิปแมว


อะไรของมันวะกูงงละนะ ตกลงจะดูแมวหรือจะคุยกับกูมึงไปตกลงกับตัวเองมาก่อน


ทนายวิรุช: ทางเราพบว่าเป็นการกระทำเข้าข่ายหมิ่นประมาทร้ายแรงและทำให้ผู้อื่นเสียหายโดยเจตนา ทางเราจึงจะขอเรียกร้องค่าเสียหายมิเช่นนั้นจะดำเนินการทางกฎหมาย


ไอ้เหี้ยยยยยยยยยยยยย กู โดน ฟ้องง!!!!
 

ไม่รอช้าผมรีบต่อสายหาเพื่อนสนิททั้งสองทันที แต่ขอประทานโทษเหอะครับ เวลาสำคัญๆแบบนี้ไม่มีใครรับสายกูเลยชิบหาย มีเพื่อนก็ใช้ไม่ได้ซักคนจริงๆ

 อ่านต่อด้านล่างค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-04-2019 15:07:36 โดย medley »

ออฟไลน์ medley

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
ทนายวิรุช: ยังอยู่ไหมครับคุณเท็นเทอตี้เอ้ก

อ่ะ ไอทนายนี่ก็เร่งกูจังเลย รนจนทำไรไม่ถูกแล้วโว้ย

ten38: ครับ ยังอยู่ครับ

และด้วยความที่ผมหล่อและรวยมาก บ้านกูก็ไม่ใช่ฐานะขี้ๆนะครับพอมีอันจะกินกับเขาเหมือนกัน ถึงคุณนายแม่ผมจะไม่ได้ทำงานอยู่บ้านเฉยๆเลี้ยงหมาเลี้ยงแมวไปวันๆแต่พ่อผมก็เป็นเจ้าของรีสอร์ทอยู่ที่เชียงใหม่ ถึงชีวิตจะไม่หรูหราฟู่ฟ่าเหมือนในละครแต่ก็ไม่ใช่ยาจกล่ะวะ ค่าเสียหายมันจะซักเท่าไหร่กันเชียวไหนมึงลองบอกกูมาซิ

ten38: ทางคุณเรียกค่าเสียหายเท่าไหร่หรอครับ


ไม่รู้จักเท็นพร้อมเพย์ซะแล้วมึง อวดไปงั้นอะครับจริงๆที่ได้ฉายานี้เพราะผมแค่ไม่ค่อยพกเงินสดเฉยๆเลยยืมเพื่อนบ่อยละขอเลขบัญชีไว้โอนคืนทีหลัง บางทีก็เซ็งเหมือนกันนะครับประเทศอื่นเขาไปไหนต่อไหนกันแล้วแต่ประเทศโลกที่สามแถวนี้ยังติดแหง็กกันอยู่ที่คำว่ายอดขั้นต่ำสามร้อยห้าร้อยถึงจะจ่ายตัดบัตรได้อยู่เลย เวรกรรมกูจริงๆ


ทนายวิรุช: 300,000 บาทครับ

ทนายวิรุช: ภายในเวลา 3 เดือน


ห้ะ!!!!!! เดี๋ยวนะมึง ไอทนายวิรุชมันอำกูปะเนี่ย เห็นยอดแล้วตาค้างเลยกู เพื่อความชัวร์ลองนับเลขศูนย์ใหม่อีกครั้งดีกว่า


1 2 3 4 5

ศูนย์ห้าตัว ไอเหี้ย! หลักแสนครับพี่น้องงง มึงให้เฮียหมูไปฟ้องเจ้าสัวซีพีไปไอสัส นิสิตตาดำๆอย่างผมจะไปหาเงินมาจากไหนอะสามแสน เรียกขนาดนี้มึงไม่หยิบมีดมาจี้เอวแล้วปล้นกูเลยล่ะ

ล้อเล่นครับ


ten38: ลดให้หน่อยได้ไหมครับคุณทนาย

ถามแบบหน้าด้านๆเลยอะ เผื่อกูต่อได้เหลือสักสามร้อยค่อยคุยกันได้หน่อย

ทนายวิรุช: ผมไม่ใช่เพื่อนเล่นคุณนะครับ

ทนายวิรุช: ภายในเวลาสามเดือน หากคุณยังไม่จ่ายผมคงต้องยื่นเรื่องฟ้องร้องคุณและค่าเสียหายจะเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าตัว

ทนายวิรุช: ผมมีเรื่องมาแจ้งเพียงเท่านี้ สวัสดีครับ

โว้ยยยย ทำไมไอ้ทนายนี่มันดุจังวะกำลังจะพิมพ์ตอบแม่งก็ไปซะละ จบเลยง่ายๆไปอย่างนั้นอะหรอ คือมาเรียกเงินผมเฉยๆแค่นี้แล้วก็จากไปไม่ถงไม่ถามสุขภาพกูซักคำเลยว่ามีมาจ่ายมึงไหมเนี่ย

เอาไงต่อดีวะผม จะโทรไปขอเงินพ่อก็ไม่ได้ปะเงินตั้งสามแสน สามแสนเลยนะครับพ่อกูจะได้ไล่ออกจากบ้านดิถ้าให้เหตุผลไปว่าจะเอามาจ่ายค่าเสียหายที่ปากหมาท้าตีนรีวิวร้านอาหารเขาจนจะเจ๊งอะ

ผมทึ้งหัวตัวเองจนยุ่งอย่างคิดไม่ตกว่าควรจะทำยังไงต่อดี อยากจะถุยชีวิต ทำไมซวยแบบนี้อะ มีใครงานเข้าซ้ำซากแบบกูบ้าง หรือคนดังเขาก็เจอเรื่องแบบนี้กันเป็นปกติวะ

 

เช้าวันต่อมา

ผมลืมตาขึ้นมาในเช้าวันเสาร์อย่างสะลึมสะลือจะหลับแหล่ไม่หลับแหล่ แม้จะยังเมาขี้ตาแต่สมองยังจำได้ว่าวันนี้มีเมคอัพคลาสตอนเช้า ปัดป่ายมือควานหาโทรศัพท์ขึ้นมาดูเวลาก็ตาเหลือกรีบกระเด้งตัวไปอาบน้ำแปรงฟันและบึ่งรถไปมหาลัยทันที ทำไมยาสีฟันดอกบัวคี่มันเย็นจังวะ


ระหว่างขับรถตามองถนนนิ่งๆแต่ใจกูนี่เต้นตุ้มต่อมเหมือนคนมีความรัก เหลือบมองนาฬิกาอีกทีไอชิบหายอีกสิบห้านาทีกูจะโดนเช็คสายแล้ว โควต้าก็ใช้ไปจนหมดตั้งแต่เปิดเทอมมาแรกๆ ไอ้เท็น ไอ้ลูกพ่อแม่จ้างมาเรียน นี่ถ้าขาดเรียนอีกทีคะแนนเก็บเทอมนี้ไม่เหลือแน่นอน สาเหตุที่ผมตื่นสายเนี่ยก็เพราะเมื่อคืนนอนไม่หลับ หัวใจมันกระสับกระส่ายนอนเอาเท้าก่ายหน้าผากคิดไม่ตกทั้งคืนกับเรื่องเงินสามแสนว่ากูจะไปหามาจากไหน

จากคอนโดใช้เวลาไม่นานผมก็มาถึงมหาลัย พอก้าวขาลงจากรถยังไม่ทันจะล็อคประตูดีก็มีแก๊งสาวสวยน่ารักชิบหายกลุ่มนึงน่าจะเป็นรุ่นพี่เดินกรูเข้ามาขอผมถ่ายรูปด้วย ถ่ายเหี้ยไรล่ะผมจะโดนจารย์เช็คขาดแล้วมันใช่เวลาไหมเจ๊


“เอ่อ ตอนนี้ผมไม่สะดวกเลยครับ”

“นะคะน้องเท็น แปปเดียวนะคะ พี่ดูน้องเท็นทุกคลิปเลยชอบมาก” เจ๊คนนึงในกลุ่มพูดไปทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ไป


ครับนูน่า ใจอ่อนยวบเป็นฟองเต้าหู้อีกแล้วผม มีสาวน่ารักขนาดนี้มาขอร้องอะไม่ยอมก็ใจร้ายไปหน่อยปะวะ ผมพยักหน้าเป็นเชิงโอเคเจ๊กับเพื่อนๆอีกสามสี่คนเลยผลัดกันถ่ายเซลฟี่คู่กูไปคนละประมาณสิบช็อตได้ ถ่ายเสร็จก็แยกย้ายสลายตัวพอดูนาฬิกาอีกทีไอเหี้ยจะสายแล้วโว้ย

จ้ำเลยกู ผมรีบวิ่งแบบพี่ตูนไปยังตึกคณะซึ่งแม่งไกลชิบหาย ระหว่างทางรู้สึกได้ว่ามีแต่คนมอง รู้แล้วว่าหล่อจะมองไรกันเยอะแยะวะน่ะหรือเมื่อเช้าแปรงฟันแล้วยาสีฟันบัวคี่ติดหน้ากูปะวะแต่ช่างแม่งก่อนครับจุดๆนี้กูรีบโว้ยจะไม่ทันแล้ว!!!


ผมวิ่งใส่เกียร์หมาสุดชีวิตเพราะตอนนี้เลทไปจะสิบนาทีแล้ว เหนื่อยโว้ย ตอนวิ่งมาถึงหน้าห้องผมรู้สึกเหนื่อยสัดขานี่สั่นพั่บๆจนต้องหยุดพักหอบหายใจอยู่หน้าประตู พอมองผ่านกระจกเข้าไปในห้องไม่เห็นอาจารย์กูนี่ลิงโลดเลยครับจารย์ยังไม่มาผมก็เปิดประตูเดินผึ่งผายเข้าห้องไปแบบไม่รู้สึกรู้สมที่มาสายเพราะกูสายเป็นปกติ


จังหวะที่ประตูเปิดออกคนทั้งเซคแม่งหันมองกูพรึ่บเอาซะผมเกร็ง แอบเห็นเพื่อนผู้หญิงหลายคนในเซคที่ผมไม่เคยคุยด้วยมองมาที่ผมหน้านี่แดงยันหูสงสัยซีซั่นนี้เทรนด์ปัดแก้มหนักมือแบบสาวเกาหลีจะมาว่ะ ผมมองหาไอ้เหลิมกับไอ้กรสักพักก็เห็นพวกมันนั่งหน้าสลอนอยู่แถวหลังๆที่ประจำจึงจ้ำอ้าวไปหามันสองคนอย่างไม่รอช้า


“ไงมึง เทรนด์ขอบตาดำกำลังมาแรงหรอวะ” ไอ้เทพกรทักผมคนแรกพร้อมหยิบกระเป๋าที่จองโต๊ะไว้ให้ออกเพื่อให้ผมวางของตัวเองลงไปแทน เมื่อผมทิ้งตัวลงอาจารย์ก็เดินเข้าห้องมาพอดี

“เทรนด์พ่อมึงดิ เมื่อคืนกว่ากูจะได้นอนล่อไปตีสี่ ชีวิตกูแม่งโคตรจะน่าสงสาร” ผมพูดด้วยใบหน้าอมทุกข์

“เป็นไรของมึงอีกล่ะ เส้นทางยูทูบเบอร์ของมึงกำลังไปได้สวยไม่ใช่หรอวะ เนี่ยเมื่อกี้ก็มีพี่ปีสองมาขอไลน์มึงจากพวกกูด้วย ใช่ปะไอ้เหลิม” ไอ้กรว่าพลางหันหน้าไปทางไอ้เหลิมที่กำลังขมักเขม้นกับการฟาร์มของในเกมอย่างเอาเป็นเอาตาย

“เออๆใช่ เพื่อนน้องจิ้มจุ่มก็แอบปลื้มมึงเขาฝากกูมาบอก” ปากพูดแต่มือมันก็กดเกมยิกๆ

“กูกำลังจะโดนฟ้องว่ะ”

“หา!!!!!!!!!!!!”

“พวกมึงจะตะโกนทำเหี้ยไรเขามองกันทั้งห้องแล้ว” ผมหันไปส่งสายตาเป็นเชิงขอโทษคนอื่นๆที่พวกผมคุยกันเสียงดัง

“มึงเล่ามาเลยว่าเกิดไรขึ้น” ทีนี้มันทั้งสองคนวางมือถือลงแล้วหันมาเสนอหน้ารอฟังอย่างเต็มที่ เหอะ กูรู้ว่าพวกมึงแค่อยากเสือก โดยเฉพาะไอ้เหลิมที่รีบกดปิดเกมแล้วมาเท้าคางรอฟังทันที หน้าสลอนเชียวนะมึง อยากดีดหูแม่ง


ผมเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนให้พวกมันฟังเริ่มตั้งแต่กูกำลังกินก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่และตอบเม้นในคลิปจนกระทั่งไอ้ทนายเวรนั่นทักมาเรียกค่าเสียหาย


“เชี่ย โคตรพีค” ไอ้เหลิมว่า

“แล้วมึงจะเอาไงต่อวะ ตังไม่พอยืมกูก่อนเปล่า นี่กูใครเทพกรรูปหล่อพ่อรวยนะครับ เงินแค่นี้บอกเลยกระจอก” ไอ้กรเสนอทางเลือกให้ผมอย่างกัลญาณมิตร ฟังแล้วแววตากูเป็นประกายขึ้นมาเลย ในที่สุดก็มีเพื่อนที่ใช้ได้ซักที

“เหยด มาว่ะเสี่ยกร ไหนตะกี้มึงบอกกูว่าเมื่อคืนเสียบอลไม่ใช่หรอวะ” ไอ้เหลิมหันไปถาม

“เออว่ะ กูลืมเลยเสียเยอะด้วยไอชิบหาย โทษทีว่ะมึงกูต้องเอาเงินไปจ่ายค่าบอลก่อน” กูอุตส่าห์พึ่งชมไปสุดท้ายใช้ไม่ได้เหมือนเดิมไอ้กรไอ้ควาย

“เออไม่เป็นไรหรอกมึง เดี๋ยวกูหาทางเอาเอง” ยังไงก็ไม่ใช่ธุระไรของมันอยู่แล้วที่จะต้องเอาเงินมาให้ผมยืมตั้งสามแสนปะวะถึงจะเพื่อนกันก็เถอะ ยิ่งเพื่อนกันผมยิ่งเกรงใจ

“กูปิ๊งไอเดียว่ะ เท็นมึงอย่าลืม ถึงกูจะไม่มีเงิน แต่กูมีสมอง” ไอ้เหลิมแทรกขึ้นมาพลางเอานิ้วชี้เคาะหัวหัวยิกๆ มีสมองขี้เลื่อยอะดิ F พละเทอมที่แล้วมึงแก้ยังเอ่ย อายแทนชิบหายเรียนยังไงวะติดเอฟพละ

“ว่ามา”

“มึงก็ไปทำงานพิเศษดิวะ พวกพาร์ทไทม์แถวๆคอนโดมึงก็ได้ใกล้ๆหน่อย”

“ยากไปปะวะดูสารรูปเพื่อนมึงด้วย ตัวบางเป็นกระดาษเอสี่จะให้ไปทำพาร์ทไทม์ เอาแค่เดินไม่ให้สะดุดขาตัวเองไอ้เท็นมันยังทำไม่ได้เลยมั้ง”คิ้วกระตุกเลยกู นี่พวกมันเป็นเพื่อนผมจริงปะเนี่ย

“ทำไมมึงไม่โทรไปขอเงินพ่อหรือแม่วะ ที่บ้านก็ไม่ใช่กระจอก” เทพกรเสนอความคิดพลางจดเลคเชอร์ไปด้วย สมกับเป็นมันสมองของกลุ่มจริงๆมึงแยกประสาทยังไงวะ

“ขอไรอะ กูไม่กล้าบอกเหตุผลพวกเขาหรอก มึงก็รู้พ่อกูดุจะตายห่า ส่วนแม่กูก็ไม่อยากรบกวนเขามาก” เผลอๆถ้าผมเล่าให้แม่ฟังวันนี้พรุ่งนี้แม่อาจจะบินมาหาจากเชียงใหม่กลายเป็นเรื่องใหญ่อีก “กูจะลองวิธีของไอ้เหลิมดูละกัน ถ้าแม่งไม่เวิร์คจริงๆก็ค่อยบากหน้าไปขอแต่ให้เป็นทางเลือกสุดท้ายเหอะ”

“เออๆแล้วแต่มึงแล้วกันถ้ามีไรให้ช่วยก็บอกพวกกูนะ แต่ตอนนี้เรียนต่อเหอะว่ะกูเห็นอาจารย์มองหลายทีเหมือนจะแดกหัวละ” ถ้าเขวี้ยงของใส่นิสิตได้ผมว่าคงทำไปแล้ว ก็พวกผมเล่นคุยกันตั้งแต่เริ่มคาบยังไม่หยุด


อ่านต่อด้านล่างค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-04-2019 15:14:38 โดย medley »

ออฟไลน์ medley

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
1 อาทิตย์ต่อมา

และแล้ววันที่ผมไม่อยากให้มาถึงก็มาถึงจนได้ครับ นั่นก็คือวันแรกกับการทำงานในฐานะ “เด็กปั๊ม” ของผมเอง ผมใช้เวลาเกือบทั้งสัปดาห์ไปกับการตระเวนหางานพาร์ทไทม์ทำเล่นเอาหมดแรงจนกูเกือบถอดใจไปละแต่ติดตรงคำว่าสามแสนมันค้ำคอ คลิปรายการไม่อร่อยอย่าแดกวันศุกร์ที่ผ่านมาก็ไม่ได้อัพเพราะเฟลแดกไปแล้ว ไม่มีแม้แต่อารมณ์จะตอบข้อความที่หลายคนถามกันเข้ามาว่าพี่เท็นหายไปไหนทำไมไม่ลงคลิป อีกอย่างคือผมวุ่นหางานไปทั่วจนสุดท้ายก็มาจบที่อาชีพนี้

คิดแล้วก็เซ็ง ปกติเช้าวันเสาร์แบบนี้ผมต้องนอนตื่นสิบโมงแล้วนอนกระดิกตีนกดโทรศัพท์เล่นโง่ๆอยู่บนเตียงดิวะไม่ใช่ตื่นตั้งแต่หกโมงแบบนี้ ตอนแต่งตัวออกมาหมาในซอยคอนโดกูแม่งยังไม่ตื่นกันเลยเถอะ

ผมก้มมองชุดยูนิฟอร์มที่สวมอยู่ เป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นผ้าหยาบๆสีเทาสภาพเก่าสัดแบบส่งต่อกันจากรุ่นสู่รุ่น ในชีวิตนี้ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่ากูจะต้องมาทำอะไรแบบนี้ คือไม่ใช่ว่าผมดูถูกงานบริการหรือว่าเกี่ยงงานอะไรหรอกนะครับ แต่น้ำหน้าโง่ๆอย่างผม ทำไข่ต้มยังได้ไข่ลวกเลยอะจะเอาอะไรกับงานพาร์ทไทม์ครั้งแรกในชีวิตล่ะวะ เมื่อคืนกว่าจะหลับก็ปาไปตีสามครึ่ง ตื่นเต้นจนตาแข็งเป็นหน้าแข้งบัวขาวเลยครับพี่น้อง

เอาวะ! เป็นไงเป็นกันครับวันนี้ ความพยายามอยู่ที่ไหนความพยายามก็อยู่ที่นั่นแหละอย่างมากก็โดนไล่ออกตั้งแต่วันแรก ผมใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงก็เดินทางมาถึงที่ทำงานตัวเอง พอจอดรถเสร็จก็เดินมาเข้าป้อม

ครับ ฟังไม่ผิดหรอก เด็กปั๊มที่ผมว่าก็คือปั๊มบัตรจอดรถนั่นแหละ งานฉุกละหุกลุกนั่งลำบากแถมฝีที่ดากอีกสองแผลแน่ๆ แค่คิดก็ปวดตูดแล้ว แต่เพื่อเงินผมทำได้ครับ กูจำใจนั่นแหละ ท่องไว้ไอ้เท็น สามแสน สามแสน สามแสน ฮืออออไอ้เหี้ยยยยสามแสน ต้องปั๊มไปอีกกี่ชาติกว่าจะเก็บเงินได้ครบวะ ค่าแรงกูก็ขั้นต่ำมาก 300 บาทอะไหวหรอ ยังไม่ได้ค่าข้าวที่ปกติกูแดกมื้อนึงเลยเนี่ย

อยากได้เงินเพิ่มมีทางเดียวคือกูต้องเปลี่ยนงานแต่ความสามารถระดับกูใครเขาจะจ้างอะ คิดแล้วก็อิจฉาพระพุทธเจ้าว่ะเกิดมาก็เดินได้ตั้งเจ็ดก้าว ดูผมนี่กว่าจะต้มไข่เป็นใช้เวลาฝึกตั้งสามปี คือแค่ต้มไข่กูยังใช้เวลาตั้งสามปี ชีวิตคนเรามันจะมีข้อดีแค่หล่ออย่างเดียวไม่ได้เปล่าวะนึกแล้วก็โกรธแม่ว่ะตอนไปบนขอลูกกับหลวงพ่อโสธรทำไมไม่ขอลูกที่เกิดมาทั้งหล่อทั้งมีไหวพริบ

มัวแต่คิดน้อยใจที่เกิดมาหล่อแต่โง่จนลืมเปิดป้อมเลยกู ตอนนี้ทั้งรถเก๋งรถกระบะต่อคิวยาวไปถึงสุไหงโกลก ทุกคันพร้อมใจประสานเสียงแตรดัง ปริ๊นๆๆๆๆ ใส่ผมกันระงม เกรี้ยวกราดมาก เยดแหมกูรู้แล้วว่าตอนซื้อรถเขาใส่แตรมาให้ด้วยบีบโชว์กูจังเลยเดี๋ยวฟาดด้วยบัตรจอดรถแม่ง


โครมมมมมมมม!!!!! ปริ๊นนนนนนนนนนนนน


นั่งประจำที่เก้าอี้ยังไม่ทันอุ่นเรื่องก็เข้ามาหากูอีกแล้วครับพี่น้อง ก็ไอ้ที่กั้นอะดิผมกดยกไม่ทันแม่งเลยหล่นลงมาชนฝากระโปรงรถเขาอีกไอชิบหายเอ้ย เมื่อมึงยังไม่ทันได้เริ่มจะทำอะไรแต่ชีวิตก็ลุกเป็นไฟเสียแล้ว ผมทำตัวไม่ถูกรีบลุกออกมาจากป้อมเพื่อเผชิญหน้ากับสถานการณ์

เจ๊เจ้าของรถมินิคูเปอร์สีแดงรีบลงออกมาจากรถด้วยสีหน้าวีนเหวี่ยงที่สุดในชีวิตแบบพร้อมตบกูทีเดียวหัวหลุดจากบ่า


“กรี๊ดดดดดด เจสซี่ลูกแม่เจ็บไหมคะ” เสียงแสบแก้วหูทะลุเดซิเบลมากครับ ผมรีบเอามือมาอุดหูทันที ส่วนเจ๊นี่พูดไปก็ลูบไล้กระโปรงรถไปทำเหมือนรถมันพูดได้อย่างนั้นอะ

“ขะ.. ขอโทษครับ” ผมพูดพลางก้มหัวไปด้วยอย่างสำนึกผิด ตายแน่ๆเลยกู เจ๊แกดูหวงรถมากด้วย ทำไงดีวะ

“เอ๊ะ น้องนี่หน้าคุ้นๆนะ ใช่น้องเท็นเทอร์ตี้เอ้กรึเปล่าคะ” เจ๊มินิคูเปอร์แดงถอดแว่นกันแดดออกแล้วชะโงกหน้ามามอง

“ใช่จริงๆด้วยเจ๊จำได้! แหม ตัวจริงหล่อกว่าในคลิปอีก” เจ๊แกชะโงกหน้าเข้ามาใกล้กว่าเดิม อย่าใกล้มากได้ไหมกูขวัญอ่อน “ทำไมหนังหน้าดีขนาดนี้ลูก หน้าใสกว่าเจ๊ที่โบกครีมลาแมร์ทีละครึ่งขวดอีก”

“ข..ขอบคุณครับ” ปากสั่นเลยผม ผลักออกไปเลยได้ไหมวะใกล้จนจะสิงกูอยู่แล้วเนี่ย

“แก้มแดงเชียว เขินหรอลูก” กูร้อนมั้ย จักแร้นี่เปียกเป็นวงไม่เห็นหรอ แล้วจะกระตุกยิ้มมุมปากใส่ผมทำไม ทำกูกลัวมากๆเดี๋ยวก็ร้องไห้โชว์หรอก

“เอางี้ขึ้นมาตากแอร์บนรถเจ๊ก่อนไหม ถ้าน้องเท็นไปกับเจ๊เดี๋ยวเจ๊ไม่เอาเรื่อง” ดูสายตาที่เจ๊มองผมดิ กะลิ้มกะเหลี่ยเหมือนจะแดกกูเข้าไปทั้งตัว เหมือนกูเห็นไฟอะไรสักอย่างในตาเจ๊ ฮือออ มึงขยับออกไป ขยับออกไปไกลๆกูเลยยยยยย ถึงจะร้อนเงินแต่ผมยังไม่อับจนหนทางขนาดต้องไปเป็นเด็กเจ๊ปะวะ นี่ถ้ากูขึ้นรถไปไม่รู้กูจะได้กลับออกมาแบบครบ32ไหม แค่คิดก็ขนลุกแล้วไอเหี้ย ไอ้กรไอ้เหลิมมึงช่วยกูด้วย


ครับ สุดท้ายผมก็โดนไล่ออกตามระเบียบ เริ่มงานยังไม่ถึงครึ่งชั่วโมงกูโดนไล่ออกแล้วอะ ค่าแรงก็ไม่ได้แถมยังเปลืองค่าน้ำมันอีก พ่อแม่รู้เข้าจะอับอายแค่ไหนวะคลอดลูกออกมาเป็นคนแต่โตมาเป็นควายเฉยเลย คิดแล้วก็ท้อ เดินคอตกขับรถกลับห้องไปนอนต่อดีกว่ากู

ขากลับผมใช้เวลานานกว่าขามาเล็กน้อยเพราะมัวแต่แวะซื้อข้าวเช้าเข้ามากินที่คอนโด ตอนแรกกะจะซื้อคั่วไก่กะทะทองแดงร้านประจำแต่เพราะยังเช้าอยู่ร้านเลยยังไม่เปิดสุดท้ายผมเลยได้โจ๊กหมูใส่ไข่โง่ๆมาถุงนึง กินเสร็จก็ขี้ออกจนหมดไส้ เปลืองตังชิบหาย หลังจากกินอย่างเต็มที่ขี้อย่างเต็มกางเกงผมก็กระโดดขึ้นเตียงเตรียมเข้าสู่ห้วงนิทราแต่เสียงไลน์ก็ดังขึ้นซะก่อน

สามหนุ่มเนื้อทอง

lnwgorn: เป็นไงบ้างวะ
lnwgorn: โดนไล่ออกยัง

ชิบหายเทพกรมันรู้ได้ไงวะว่ากูโดนไล่ออก มีญาณทิพย์หรอมึง

onechaleom: 555555 มึงก็ไปแช่งมัน
onechaleom: แล้วสรุปมึงโดนไล่ออกยัง

ดูถูกกันจังโว้ยยย แต่ก็ถูกของพวกมันอะออกไปทำงานแอร์ในห้องยังไม่ทันหายเย็นกูกลับมานอนนุ่มอยู่บนเตียงอีกรอบแล้วเนี่ย ชีวิตเส็งเคร็ง

ten38: เออ
ten38: ไอเหี้ยเอ๊ย
ten38: T_T

หมดแรงจะตอบเลยกู อับอายขายขี้หน้า

lnwgorn: เอาจริงดิ555555555555555
lnwgorn: พวกกูแซวเล่นไม่คิดว่ามึงจะโดนไล่ออกจริง

onechaleom: อย่าท้อนะมึง ไอ้กรบอกจะเลี้ยงข้าวมึงอีกแล้วอะ

lnwgorn: เอ้าไอสัดกูอีกแล้วหรอ เออเลี้ยงก็เลี้ยงสู้เขานะไอ้เท็นมึงอย่าพึ่งท้อ555555

กูจะท้อเพราะทำตามคำแนะนำของพวกมึงเนี่ย แต่ละอย่างดีๆทั้งนั้น ทำไมชีวิตมันเต่าถุยแบบนี้วะ ใครมาซ่อนกล้องถ่ายรายการสาระแนปะเนี่ย พี่เปิ้ลพี่หอยพี่วิลลี่ออกมาเหอะจับได้แล้วว่าแอบอยู่ เฮ้อไร้สาระแล้วกู เมื่อไหร่ผมจะหาเงินได้ครบสามแสนซักทีวะเรื่องมันจะได้จบๆ

ผมสไลด์หน้าจอออกจากแอพพลิเคชั่นไลน์อย่างเหนื่อยหน่าย ไหนๆก็ไม่ต้องไปทำงานแล้วแวะเข้าไปตอบคอมเม้นคลิปเก่าในยูทูบหน่อยดีกว่าเดี๋ยวคะแนนความนิยมจะตกเอา ไหนครับใครคิดถึงพี่เท็นเทอตี้เอกบ้างขอเสียงหน่อย


ฟ้า สาลิกาลิ้นทอง: พี่เท็นหายไปไหนคะ ทำไมไม่ลงคลิป

noo_straw_berry: อาม่าหนูยังอยู่โรงบาล แกนั่งรอพี่ที่หน้าห้องไอซียูทุกวันเลย กลับมาอัพไวๆนะค้าา

แยมโรลไส้มะพร้าว: ฮืออออน้องเท็นไปไหนคะ รีบอัพนะคะแยมโรลรออยู่

อ่านแล้วยิ้มกริ่มเลยครับ อย่างน้อยในช่วงขาลงของชีวิตก็ยังมีคอมเม้นจากสาวๆมาช่วยต่อลมหายใจ เห็นกำลังใจล้นหลามแบบนี้ชีวิตกูมันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นนี่หว่า

ten38: ขอบคุณทุกคอมเม้นนะครับ คิดถึงทุกคนเหมือนกัน เจอกันศุกร์หน้าครับผม

ปกติผมจะขยันตอบมากไอ้คอมเม้นจากสาวๆเนี่ย แต่วันนี้กูเหนื่อย กูหมดแรง กูง่วงด้วย เอาไปเม้นเดียวพออย่ามาเจ๊าะแจ๊ะ

ต้นรถเป็นไรอะ: คิดถึงนะคร้าบ รีบมาอัพไวๆไม่เห็นหน้าน้องเท็นพี่ต้นใจจะขาด

Ball_Singum: น้องเท็นไม่อัพก็ย้อนดูคลิปเก่ารอไปพลางๆ น่ารักจนตาพร่าเลยกู

เตชิต: ไม่ตอบเม้นพี่ไม่เป็นไรครับยังไงก็รักเหมือนเดิม #ทีมอยากเป็นผัวน้องเท็น กดไลค์
(438 คน ถูกใจสิ่งนี้)

เลื่อนอ่านลงมาเรื่อยๆก็เจอคอมเม้นจากเหล่าชายฉกรรจ์ ไอชิบหายนี่พวกพี่ยังไม่เลิกบ้ากันอีกหรอ เกาหัวแกรกๆเลยกูวันก่อนที่กูตอบคอมเม้นแสดงความมาดแมนพวกมึงไม่ได้รู้สึกรู้สาเลยใช่ไหมวะ


(1)


กำลังจะพิมพ์ตอบแต่แจ้งเตือนอินบ็อกซ์ตรงมุมหน้าจอก็เด้งขึ้นมาซะก่อน ผมจึงเลิกสนใจคอมเม้นจากพวกพี่ต้นรถเป็นไรแล้วหันมาสนใจข้อความที่ถูกส่งเข้ามาแทน รอดไปนะพวกมึง เกือบโดนกูด่าแล้วเนี่ย


เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก: สวัสดีครับคุณเท็นเทอตี้เอ้ก

เดี๋ยวนะทำไมจังหวะมันคุ้นๆ เดจาวูปะเนี่ยหรือมึงเป็นตัวแทนจากใครจะมาฟ้องเก็บเงินค่าอะไรจากกูอีก ไอเหี้ย กูไม่มีจะจ่ายแล้วโว้ย

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก: อยู่ไหมครับคุณเท็น

อะแม่งเร่งกูด้วย ชื่อเพจเหี้ยไรมึงเนี่ย ยาวกว่าอนาคตกูอีก

ten38: สวัสดีครับ

ตอบไปนิ่งๆรอดูว่าแม่งจะมาไม้ไหน

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก: จะมาสอบถามว่ารับรีวิวสินค้าไหมครับ

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก: ผมตามแชแนลคุณเท็นเทอตี้เอ้กอยู่

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก is typing...

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก: ชอบ

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก: อยากให้ช่วยรีวิวสินค้าให้ผมหน่อย

เหยดเข้ อำกูแน่ๆ นี่มึงติดตามกูจริงปะเนี่ย จำตอนกูรีวิวครีมทาตูดไม่ได้หรอวะทุกวันนี้เพื่อนยังล้อกูไม่เลิกเลย

ten38: รับครับ

ตอบอย่างหน้าด้านๆไหนๆผมก็ไม่มีไรจะเสียแล้วไอเหี้ย มันจะให้รีวิวอะไรไม่รู้แหละแต่ดูจากชื่อเพจแล้วมันก็น่าเชื่อถืออยู่นะ วัดถ้ำกระบอกนี่กูเคยได้ยินแต่ไม่รู้หรอกว่ามันอยู่ที่ไหน แต่ถ้ากูเคยได้ยินมันก็ต้องเป็นวัดที่ดังแน่นอน ช่วงนี้ร้อนเงินด้วยไม่รับก็โง่แล้ว

ten38: จะให้รีวิวอะไรหรอครับ

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก sent a photo

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก: เป็นเครื่องรางความรักครับ ปลุกเสกโดยพ่อปู่ฤาษีหนวดยาววัดถ้ำกระบอก

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก: ช่วยเรื่องความรัก ได้ผลชะงัดนัก

เขาส่งรูปตุ๊กตาหมาสีน้ำตาลคู่หนึ่งมาให้ผม ไอเหี้ยหน้าตาแม่งคุ้นมากเหมือนกูเคยเห็นที่ไหน ผมกดซูมเข้าไปดูใกล้ๆชัดเลยสัดตุ๊กตาอีเกีย พ่อปู่มึงตลกปะเนี่ย

ten38: ส่งผิดรึเปล่าครับ
ten38: ผมว่าไม่น่าใช่

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก is typing...

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก: ถูกแล้วครับ อันนี้เป็นรุ่นปลุกเสกเจ็ดเจ็ดคืนพกแล้วผัวรักผัวหลง

ten38: อ๋อ ครับ
ten38: แล้วผมต้องทำไงบ้างครับ

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก: ไม่มีไรมากครับ เดี๋ยวผมจะส่งวิธีบูชากับรายละเอียดค่ารีวิวให้

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก: เล่นไลน์ไหมครับ

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก: ขอไลน์หน่อย

เครื่องลางความรักโชภลาภมหาเสน่ห์ by พ่อปู่วัดถ้ำกระบอก: คุยกันทางไลน์น่าจะสะดวกกว่า

เห็นคำว่าค่าจ้างแล้วตาโต รอไรอะครับผมรีบส่งรูปคิวอาร์โค้ดไปให้ทันที


ติ๊ง


เสียงแจ้งเตือนดังขึ้น ผมไม่รอช้าสลับหน้าจอเข้าไปดูแอพลิเคชั่นสีเขียวก็เห็นว่ามีเพื่อนใหม่พึ่งแอดเข้ามา


P added you by QR Code.


รีวิวสินค้ามันจะได้ตังสักเท่าไหร่กันเชียววะ นี่กูจะรวยแล้วหรอวะเนี่ย
 TALK
ตอนนี้ยาวมากกกกกกกกกกกก เละเทะมากด้วยแต่งเองขำเอง 5555555555555
ฝากคอมเม้นและสกรีมแท็กเป็นกำลังใจให้ด้วยนะค้า <3
#ปราบดาพิเศษ
#ปราบดาพิเศษ
#ปราบดาพิเศษ
twitter @medley0810
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-04-2019 13:12:42 โดย medley »

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 885
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: #ปราบดาพิเศษ - ตอนที่ 1 (12/04/19)
«ตอบ #8 เมื่อ12-04-2019 18:12:27 »

ตลกดี รออ่านต่อนะ
 :katai2-1:

ออฟไลน์ fon270640

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 158
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-0
Re: #ปราบดาพิเศษ - ตอนที่ 1 (12/04/19)
«ตอบ #9 เมื่อ12-04-2019 23:18:54 »

 :katai2-1: เรื่องนี้น่ารักกก

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: #ปราบดาพิเศษ - ตอนที่ 1 (12/04/19)
« ตอบ #9 เมื่อ: 12-04-2019 23:18:54 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Chompoo reangkarn

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-0
Re: #ปราบดาพิเศษ - ตอนที่ 1 (12/04/19)
«ตอบ #10 เมื่อ13-04-2019 10:40:49 »

 :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • —☁gtrsrist
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 694
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: #ปราบดาพิเศษ - ตอนที่ 1 (12/04/19)
«ตอบ #11 เมื่อ13-04-2019 14:57:56 »

ตลกน้องเท็น จะหาเงินทันมั้ยเนี่ย

ออฟไลน์ nevergoodbye

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1328
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
Re: #ปราบดาพิเศษ - ตอนที่ 1 (12/04/19)
«ตอบ #12 เมื่อ13-04-2019 17:38:56 »

โอ๊ย ชอบ  :laugh:
โคตรขำ 5555

น้องเท็นน ไปเชื่อเขาง่ายๆได้ไง
ทนายจริงเปล่าก็ไม่รู้
แล้วพระเอกออกมายังน้า

ออฟไลน์ Keane

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 258
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +75/-0
Re: #ปราบดาพิเศษ - ตอนที่ 1 (12/04/19)
«ตอบ #13 เมื่อ14-04-2019 09:51:51 »

 :pig4:

ออฟไลน์ medley

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
ตอนที่ 2
ปราบดา ปีสาม วิศวะเครื่องกล


P added you by QR code.

ผมส่งคิวอาร์โค้ดให้ปุ้ปพ่อปู่ก็แอดไลน์มาทันที สมัยนี้ฤาษีเล่นไลน์ได้ด้วยหรอวะแต่ช่างแม่งก่อนไหนขอดูหน้าพ่อปู่ฤาษีหน่อยซิจะเหมือนในหนังจักรๆวงษ์ๆช่องเจ็ดที่แม่ชอบดูป่าว

ผมกดเข้าไปส่องรูปโปรไฟล์แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะเขาไม่ได้ตั้งรูปอะไร แปลกๆนะครับรูปโปรไฟล์ก็ไม่ตั้ง สรุปกูกำลังดีลงานกับใครอยู่วะเนี่ย แต่ช่างแม่งครับได้เงินก็พอละสำหรับผมตอนนี้

P sent a photo.
P sent a photo.
P: อ่านและทำความเข้าใจดีๆผมเขียนไว้ในนั้นหมดแล้ว
P: สงสัยตรงไหนก็มาถาม
P: โชคดีครับ

ไม่พูดพร่ำทำเพลงใดๆพี่แกก็ส่งรูปที่เป็นรายละเอียดทั้งหมดมาให้ผมทันที

ผมรีบกดเข้าไปอ่านโดยสายตากูพยายามจะโฟกัสหาตัวเลขค่าจ้างรีวิวที่จะได้แล้วก็ต้องตกใจจนตาเหลือก

100,000 บาท
!!!!!!!!!!

เชี่ยยยกูตาฝาดปะเนี่ยไหนลองอ่านอีกที

ค่าจ้าง : ชิ้นละ 100,000 บาท
             จำนวน 3 ชิ้น
             รวม 300,000 บาท

เชี่ยยยย ตาผมไม่ฝาดว่ะแต่แม่งอำเปล่าวะแค่รีวิวตุ๊กตาหมาปลุกเสกโง่ๆแค่นี้ได้เงินตั้งเป็นแสน ผมไม่รอช้ารีบอ่านรายละเอียดที่แนบมา

สินค้าที่คุณจะต้องรีวิวให้กับทางเรามีอยู่ 3 อย่างด้วยกัน โดยทางเราจะส่งชิ้นแรกให้กับคุณก่อน เมื่อชิ้นแรกคุณทำสำเร็จแล้วจึงจะส่งชิ้นต่อไปให้คุณไปเรื่อยๆจนครบ เพราะเมื่อคุณทำครบทั้ง 3 อย่างแล้วของปลุกเสกถึงจะสัมฤทธิ์ผลอย่างเต็มที่

หมายเหตุ : ต้องใช้เครื่องรางนี้กับเป้าหมายที่เรากำหนดให้เท่านั้น!

โอ้โหทำไมอ่านแล้วดูแปลกๆ เป้าหมายแม่งต้องเจาะจงด้วยหรอผมงง งี้ก็เอาไปใช้กับน้องคิตตี้ดาวบัญชีไม่ได้ดิวะเซ็งเลยกู แล้วสรุปผมต้องรีวิวของตั้งสามอย่าง แค่ของชิ้นแรกยังปัญญาอ่อนขนาดนี้กูอยากรู้ว่าแล้วอะว่าอีกสองอย่างที่จะให้รีวิวคือไรทำไมมันไม่ส่งมาให้ผมทีเดียวเลยวะ


สินค้าที่ต้องรีวิว : ตุ๊กตาหมาปลุกเสกโดยพ่อปู่ฤาษีหนวดยาว 2 ตัว

วิธีใช้ :
1.พกตุ๊กตาหมาตัวนึงติดตัวไว้ตลอดเวลา
2.เอาตุ๊กตาอีกตัวไปให้กับเป้าหมายของคุณ ข้อนี้อาจจะยากหน่อยเพราะคุณต้องทำยังไงก็ได้เขายอมรับเอาไว้และพกติดตัวเหมือนกัน
3.เมื่อทำสำเร็จให้ทักไปบอกกับตัวแทนแล้วทางเราจะส่งของชิ้นถัดไปให้ เงินค่าจ้างจะได้รับเมื่อทำสำเร็จครบ 3 ทั้งอย่าง

เป้าหมาย : ปราบดา ปี 3 วิศวะเครื่องกล


ใครวะปราบดาไม่เห็นจะคุ้นชื่อแม่งเลย แล้วประเด็นคือเขาเป็นผู้ชายปะวะชื่อแมนขนาดนี้อะ แล้วกูก็ผู้ชายเหมือนกัน เราจะรักกันได้ยังไงอะไข่ย้อย ในหัวผมมีแต่เครื่องหมายคำถามจึงรีบทักกลับไปถามทันที

ten38: คุณครับ เป้าหมายเป็นผู้ชายหรอครับ

รอสักพักไม่ถึง 5 นาทีพี่แกก็ตอบกลับมา

P: ตามนั้นครับ สงสัยตรงไหน

ten38: คือ.. ผมก็ผู้ชาย มันจะดีเหรอครับ
ten38: ถ้าเขาไม่ชอบล่ะครับ

คือตัวผมเองอะไม่ได้ติดอะไรเท่าไหร่หรอก ยุคสมัยไหนแล้วผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องเพศสภาพอะไรขนาดนั้น แต่พี่ปราบดาอะไรนี่ดิเขาจะคิดเหมือนผมปะเถอะ ถ้าเขาหัวโบราณขึ้นมากูไม่โดนกระทืบกลับมาเหรอวะ

P: ชอบ

ten38: หือ อะไรนะครับ?

P: ผมหมายถึงของมันดี
P: ยังไงเขาก็ชอบครับ

ten38: อ่อครับ
ten38: ให้ผมถ่ายคลิปรีวิวใช่ไหม

P: ไม่ต้อง
P: ห้ามถ่ายคลิป

แปลกๆอีกละ จ้างกูรีวิวแต่ไม่ต้องถ่ายคลิปคือยังไงวะ

ten38: แล้วผมต้องทำยังไงบ้าง

P: ไม่ต้องทำไร
P: ทำให้ชอบก็พอ

ten38: อ่อครับ แล้วของจะส่งมาวันไหนครับ

P: พรุ่งนี้
P: จะมีคนไปส่งที่คอนโด

ten38: รู้จักคอนโดผมด้วยหรอครับ

P is typing...

P: ใครๆก็รู้
P: แค่นี้นะผมมีงานอื่นต้องทำ

นี่คอนโดกูไม่ปลอดภัยอีกต่อไปแล้วหรอแฮร์รี่ งงว่ะ นี่กูเกาหัวเป็นรอบที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ตั้งแต่คุยมา แต่เอาเป็นว่าก็ตามนี้แหละครับผมมันคนง่ายๆอยู่แล้ว..

ง่ายเพราะกูร้อนเงินไง! เรื่องมากได้ที่ไหนอะ อีกอย่างคือไม่กล้าถามมากครับคุยด้วยละผมรู้สึกแปลกๆเหมือนมีรังสีอำมหิตยังไงไม่รู้ กลัวโดนแคนเซิลไงประเด็น เงินดีขนาดนี้ถ้าหลุดไปผมก็แย่ดิครับจะหาเงินจากไหนทันอะ ให้กูไปปั๊มบัตรจอดรถอีกนี่ไม่เอาแล้วนะเช้าวันจันทร์

ก๊อกๆ

z Z Z

ก๊อกๆ ก๊อกๆ

เสียงใครแม่งมาเคาะประตูแต่เช้าวะ ผมสะลึมสะลือหันไปมองนาฬิกาที่ชี้บอกเวลาว่าพึ่งจะหกโมงมึงบ้าปะเนี่ย ผมคลานลงจากเตียงแล้วรีบเดินไปเปิดประตูทันทีเพราะแม่งเคาะรัวๆไม่หยุดเลย กูกลัวห้องอื่นจะเปิดประตูมาด่าพ่อเอา

พอเปิดประตูมาผมก็เจอกับผู้ชายตัวสูงๆคนนึงลักษณะดูแปลกๆ ไม่แปลกไหวหรอแม่งใส่หมวกใส่แมสปิดมิดชิดเห็นแค่ตาสองข้างพร้อมยื่นกล่องใบนึงมาข้างหน้า

ผมก้มหน้ามองกล่องที่เขียนแปะไว้สั้นๆว่า “เครื่องรางปลุกเสก” เป็นอันรู้กันว่าข้างในคือไอตุ๊กตาหมาอีเกียนั่นแน่นอนเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้

และทันทีที่ผมรับของมาพี่คนส่งของก็รีบวิ่งไปทันที เอ้าพี่ อะไรของพี่วะกูงง สงสัยรีบไปส่งของต่ออีกมั้ง

ผมกลับเข้ามาในห้องแล้วรีบเปิดกล่องดูอย่างไม่รอช้าก็พบว่าเป็นตุ๊กตาหมาอีเกียจริงๆครับ 2 ตัว หน้าตาก็เหมือนกับที่เคยเห็นแต่พิเศษตรงที่ปลุกเสกมาแล้วไงครับ นี่ไงความแตกต่าง ตื่นเต้นเลยกู

ผมหยิบแผ่นกระดาษที่แนบมากับตุ๊กตาขึ้นมาดูก็พบว่าเป็นรายละเอียดเดียวกันกับที่ผมได้รับเมื่อคืนจึงไม่ได้สนใจอะไร พับเก็บใส่กล่องไว้ตามเดิมแล้วหยิบตุ๊กตาตัวนึงมาใส่ในกระเป๋าไว้ตามข้อปฏิบัติข้อแรกว่าต้องพกไปทุกที่จากนั้นก็ไปอาบน้ำแต่งตัวเตรียมไปเรียนคาบเช้า เนื่องจากวันนี้ตื่นเช้ากว่าปกติเสื้อผ้าหน้าผมจึงจัดเต็มเพราะไม่มีไรทำ กลิ่นน้ำหอมนี่ฟุ้งเหมือนกูอาบเอาอะตอนเที่ยง

กว่าอาจารย์จะปล่อยเล่นเอาหน้ากูยับเพราะหลับคอพับคาโต๊ะเลคเชอร์ หมดกันที่กูอุตส่าห์จัดเต็มมา พอเลิกเรียนเสร็จแล้วผมกับเดอะแก๊งไอ้กรไอ้เหลิมก็มารวมตัวที่โถงคณะนิเทศศาสตร์พร้อมกับพวกปีหนึ่งคนอื่นๆเพราะโดนรุ่นพี่กักตัวไว้ คาบนี้อาจารย์ดันปล่อยเลทไปเกือบยี่สิบนาที อดกินข้าวก่อนเลยกู

จริงๆวันนี้ผมมีเรียนแค่คาบเช้าครับ ปกติเลิกเรียนกินข้าวเสร็จผมก็กลับคอนโดไปนอนต่อสบายใจเฉิบแล้วแต่ที่ทำอย่างนั้นไม่ได้เพราะวันนี้พวกพี่ปีสามนัดประชุมเรื่องงานกีฬามหาลัย เห็นว่าจะแบ่งหน้าที่อะไรกันก็ไม่รู้ ปีหนึ่งอย่างผมก็ต้องให้ความร่วมมือเยอะหน่อยเพราะเป็นรุ่นน้องอะครับไม่อยากโดนเหม็นขี้หน้า

“เอ้าเงียบ!!! ทุกคนฟังทางนี้” เด็กปีหนึ่งที่ตอนแรกคุยกันดังลั่นโถงพร้อมใจกันเงียบลงทันที

“รู้กันแล้วใช่มั้ยว่าที่พี่นัดน้องปีหนึ่งมาวันนี้เพราะจะแบ่งหน้าที่ให้ ซึ่งงานกีฬามหาลัยพวกน้องๆจะต้องมีหน้าที่กันทุกคนนะครับ ใครไม่ทำอะไรมึงก็เตรียมไม่ผ่านกิจกรรม” พี่กุ๊กผู้เป็นประธานเชียร์จับโทรโข่งพูดเสียงดังฟังชัด ถึงชื่อจะแบ๊วๆน่ารักๆงี้แต่ขัดกับนิสัยที่โหดชิบหายและหน้าเข้มๆดุๆของพี่เขาอะ หนวดเครานี่ดกดำรุงรังเป็นนายฮ้อยทมิฬ แค่เห็นหน้ากูก็กลัวจนเยี่ยวจะเล็ดละ

“เดี๋ยวผมจะส่งพวกสต๊าฟปีสามไปหาพวกคุณ ใครอยากทำอะไรก็ลงชื่ออันนั้น ถ้าคิดไม่ออกจริงๆก็มาขึ้นแสตนด์ ถือซะว่าช่วยๆกัน ใครลงชื่อเสร็จแล้วก็แยกย้ายกันกลับได้” หลังจากพี่กุ๊กพูดจบพวกพี่สต๊าฟคนอื่นๆก็กระจายตัวกันมาหาพวกปีหนึ่งที่นั่งแยกกันไปเป็นกลุ่มๆ

“มึงว่าพวกเราจะทำไรกันดีวะ” ผมหันไปถามไอ้กรกับไอ้เหลิมที่นั่งหน้าง่วงอยู่ข้างๆ

“กูสองคนจะลงเตะบอล มึงนั่นแหละจะทำอะไรก็ไปคิดเอา” ไอ้เทพกรเป็นคนตอบ เฮ้ยได้ไงวะทำไรก็ต้องทำด้วยกันดิ

“งั้นกูเตะบอลด้วยคนดิ”

“มึงไปฝึกเดินธรรมดาให้ไม่สะดุดให้ได้ก่อนแล้วค่อยมาเตะบอลกับพวกกู” ไอ้เหลิมสวนขึ้นมาทันควัน หน็อย ไอ้เวรนี่มึงหยามกูมาก

“น้องเท็น” ขณะกำลังนึกคำด่าไอเหลิมพี่กุ๊กก็เรียกผมพอดีพร้อมกับเดินมานั่งยองๆข้างๆ เสียงหวานมาเชียวรอบนี้ ไม่เข้ากับหน้ามึงเลยพี่

“ครับพี่กุ๊ก”

“พี่มีไรจะวานหน่อย” นั่นไงกูว่าแล้ว “เท็นช่วยลงหลีดให้พี่ได้ปะ แฟนพี่ขอมาว่ะ”

“เอ่อ... ผมเต้นไม่เป็นอะพี่” จริงๆนะครับ เกิดมาเคยเต้นอยู่ครั้งเดียวคืองานโรงเรียนตอนอนุบาล มันไม่ใช่เวย์ของผมเลย

“มันเต้นไม่เป็นหรอกพี่ ดูตัวมันดิ ให้ไปยกแขนยกขาคงหอบตายห่าตั้งแต่ซ้อมวันแรก” ไอ้กรช่วยเสริม ขอบใจมึงมากนะเพื่อนถึงแม้จะแอบหลอกด่ากูก็ตาม

“ได้เหอะถือว่าช่วยกู ไม่งั้นโดนเมียด่าไม่เลิกแน่ เมียกูแม่งรีเควสมาว่าต้องเป็นไอ้เท็นอะดิ อยากให้มาเป็นหน้าเป็นตาคณะ”

“ไม่ได้จริงๆพี่ ให้ผมทำอย่างอื่นเหอะ” อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่เต้นอะ ไม่รอดจริงครับเผลอๆไปเป็นตัวถ่วงคนอื่นเขาอีก อีกอย่างเลยคือถ้าผมไปเป็นหลีดก็ต้องซ้อมทุกวันคงไม่มีเวลามาทำภารกิจรีวิวเครื่องรางปลุกเสกซึ่งไม่ดีแน่ๆ ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องงานก่อนครับเพราะมีหนี้ก้อนโตติดตัวอยู่

“เออๆ งั้นมึงไปถือป้ายคณะละกัน ใช้เบ้าหน้าให้เป็นประโยชน์หน่อย ห้ามปฏิเสธอีกนะมึง”

“ได้ครับพี่” เอาวะ ก็ยังดีกว่าเป็นหลีดแหละ แค่ถือป้ายมันไม่ยากป่าว

“โอเคตามนี้เดี๋ยวใกล้ๆวันละกูมาเรียกซ้อมอีกที แล้วพวกมึงอะทำไรกัน” พี่กุ๊กหันไปถามพวกไอ้กรไอ้เหลิมที่นั่งเงียบๆไม่มีบทมาสักพัก

“พวกผมจะลงเตะบอลครับพี่ ปกติเตะกันทุกเย็นอยู่แล้ว” ไอ้กรเป็นคนตอบ เพราะตอนนี้ไอ้เหลิมกำลังหันไปคุยกับแก๊งดาวนิเทศปีสาม หูดำอีกแล้วนะมึงเผลอไม่ได้เลย

“เออดีงั้นก็ตามนี้ ไว้เจอกันพวกมึง” พี่กุ๊กพูดจบก็เดินออกไป ระหว่างรอพี่สต๊าฟมาจดชื่อพวกผมก็กลับเข้าสู่โลกส่วนตัวอีกครั้ง ผมหันไปหาไอ้กรไอ้เหลิมทันทีเพราะลืมไปว่ายังไม่ได้เล่าเรื่องรับรีวิวเครื่องรางปลุกเสกให้พวกมันฟังกันเลย

“พวกมึง สุมหัว” โค้ดลับเวลามีเรื่องต้องเล่ายาวๆ พอพูดจบพวกมันก็กันมาพร้อมกันทันที เรื่องเสือกไม่เข้าใครออกใครแต่เข้าเพื่อนผมไม่ออกไปไหนเลย

“ว่าไง กูพร้อมฟังแล้วรีบๆพูดมา” ไอ้กรพูดพลางขยับหน้าตี๋ๆของมันเข้ามาใกล้กว่าเดิม

“คืองี้...” ผมเล่าย่อๆพอให้จับใจความได้เรื่องงานรับรีวิวเครื่องรางปลุกเสกให้พวกมันฟังว่าคืออะไรและต้องทำอะไรบ้างพร้อมกับค่ารีวิวที่ผมจะได้

“งี้ก็ดีดิวะ ได้ทั้งเงินได้ทั้งสาว โชคสองชั้น” ไอ้เหลิมว่า

“แต่มันมีข้อแม้อยู่ว่ะ คือกูอะต้องทำกับเป้าหมายที่เขากำหนดมาให้เท่านั้น” พวกมันทำหน้าแบบรอฟังผมจึงว่าต่อทันที

พวกมึงรู้จักพี่ปราบดา ปีสามวิศวะเครื่องกลไรนี่ป่าววะ

“เฮ้ย!!!” ไอ้กรอุทานออกมาเสียงดัง ว่าแต่กูชอบทำตัวขายขี้หน้าพวกมึงก็ชอบเสียงดังให้กูอายคนเค้าเหมือนกันแหละไอฟาย

“เท็นมึงอำปะเนี่ย” พวกมันสองคนหันไปมองหน้ากันเลิ่กลั่ก ผมก็งงดิอะไรของพวกมันวะ

“มึงกำลังจะบอกพวกกูว่า เป้าหมายของมึงคือพี่ปราบดาหรอวะ” รอบนี้ไอ้เหลิมเป็นคนถามย้ำ

“ก็เออดิพวกมึงจะตกใจไรกันขนาดนี้อะ ทำหน้าเหมือนพี่ปราบดาไรนี่เขาเป็นผี” รำคาญครับทำหน้าล่กกันอยู่นั่น

“น่ากลัวกว่าผีอีกกูบอกเลย มึงไม่รู้จักพี่ปราบดาได้ไงวะเท็น”

“มึงก็ถามแปลกๆไอ้เหลิม มันจะรู้จักได้ไงอะวันๆมันอยู่มอที่ไหนเรียนเสร็จก็รีบไปอัดคลิป อัดเสร็จก็กลับคอนโด หมกตัวอยู่แค่นั้น”

“แล้วสรุปเขาคือใครวะ” ผมเกาหัวแกร่กๆ

“มานี่ กูจะสาธยายให้มึงฟังเองเพื่อน แต่ก่อนอื่น ไอ้เหลิมมึงไปเอาน้ำมาขวดนึง” พอไอ้กรพูดจบไอ้เหลิมก็ลุกไปขอน้ำกับพี่สต๊าฟฝ่ายสวัสดิการที่ยืนประจำที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลแล้วยื่นให้ไอ้กร

ผมมองอย่างงงๆทำไมอยู่ดีๆก็เสือกหิวน้ำขึ้นมา “มึงหิวน้ำหรอกร”

“ก็มึงจะให้กูเล่าเรื่องพี่ปราบดาไม่ใช่หรอ คือมันก็ยาวอะมึง แค่จะพูดถึงความหล่อกูก็คอแห้งรอแล้วไอสัส”

“ขนาดนั้นเลย” ผมเบ้ปาก

“พี่ปราบดาของมึงเนี่ยเป็นคนไม่ธรรมดา..”

“เดี๋ยวๆ ไม่ใช่ของกูดิ” ผมรีบเบรคทันทีโดยไม่รอให้มันพูดจบ

“ตอนนี้ไม่ใช่แต่เดี๋ยวก็ใช่ มึงจะเล่นของใส่เขาไม่ใช่ไง”

“เล่นของเหี้ยไรมึง” คำว่าเล่นของมันฟังดูน่ากลัวไปป่าว “แค่เครื่องรางตุ๊กตาหมาเนี่ย กูพกมาด้วยดูปะ” ผมพูดพลางเปิดซิปกระเป๋าหยิบขึ้นมาโชว์ให้พวกมันดู

“น่ารักเนอะมึงอะ เขาให้พกอะไรก็พก” ไอ้เหลิมพูดพร้อมกับหยิบขึ้นมาดู

“ไอ้เชี่ยเหลิม” ผมรีบแย่งคืนมาเก็บใส่ไว้ในกระเป๋าตามเดิม “ดูแต่ตามืออย่าต้องของจะเสีย” ไม่ได้หวงอะไรหรอกครับแค่กลัวสกปรกเฉยๆ

“กูเล่าต่อได้ยัง” ผมไม่ได้พูดอะไรแต่ทำหน้ารอฟังไอ้กรจึงพูดต่อ

“พี่ปราบดาอะเขาไม่ธรรมดา เอาแค่เรื่องหน้าตาก็หน้าเหมือนเทพเจ้าประทานหน้ามาให้อะ หล่อชิบหาย เหมือนมีประกายวิ้งๆแผ่ออกมาจากหน้าตลอดเวลา หล่อแบบเทวดาลอยมาเรียนอะไอสัส”

“มึงนี่ก็เว่อร์ตลอด”

“เท็น มึงเคยเห็นกูชมใครว่าหล่อด้วยหรอ กูไม่ชมใครพร่ำเพรื่อนะเว้ยแต่คนนี้แม่งของจริงว่ะ” ก็จริงของมัน ตั้งแต่รู้จักกันมาผมไม่เคยเห็นมันชมใครหล่อสักคนยกเว้นตัวมันเองอันนี้มันชมจนกูเอือม แต่ไอ้ที่มันพูดๆอยู่นี่แถวบ้านผมก็ไม่เรียกว่าชมนะ แถวบ้านกูเรียกว่าอวย

“หล่อละไงต่อ” ผมถาม อยากรู้ว่าพี่ปราบดาไรนี่ยังมีข้อดีอะไรอีกไหมนอกจากหน้าตา

“หล่ออะก็ส่วนนึง แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือกูได้ยินมาว่าพี่เขาเป็นคนแปลกๆ”

“แปลกยังไงวะ”

“พี่เขาชอบทำตัวลึกลับว่ะ คือไม่เชิงว่าหยิ่งแต่เขาไม่ชอบให้ใครมายุ่งวุ่นวายกับชีวิตถ้าไม่ใช่คนสนิทหรือเพื่อนมึงก็อย่าหวังเลยว่าจะเข้าถึงตัวได้ แค่ปกติก็หาตัวยากชิบหายแล้ว”

“ใช่ แต่พวกกูอะเคยเจอเขาอยู่สองสามหนเพราะกูไปเตะบอลกันละเจอพี่เขากับเพื่อนพอดี ตอนนั้นคนขาดเพื่อนเขาก็เรียกพวกกูไปเลยได้เจอ ตัวจริงหล่อชิบหาย คิดภาพตามนะมึง ขาว สูง หุ่นดี ถอดเสื้อเตะบอลซิคแพคแน่นสัด ขนาดกูเป็นผู้ชายแท้ๆยังมองแล้วมองอีก” ไอ้เหลิมช่วยเสริมอีกแรง อวยเป็นวรรคเป็นเวรไม่ต่างจากไอ้กรเท่าไหร่

“มองไมวะ อยากลองเปลี่ยนแนวหรอ”

“ไม่ใช่ไอสัด” มันโบกหัวผมทีนึง เจ็บนะโว้ย

“กูมองด้วยความอิจฉา วันไหนพี่เขามาเตะผู้หญิงแม่งมาส่องกันตรึม เอาน้ำเอาขนมมาให้ข้างสนามวางเรียงกันซะกูนึกว่าโต๊ะไหว้เจ้า แต่เสียดายว่ะพี่เขาดูไม่สนใจใครเลย พวกกูก็ลาภปากเพราะเพื่อนพี่เขาแบ่งให้เอากลับมาแดกคนละอย่างสองอย่าง เป็นกูนี่เปรมละสาวเข้าหาขนาดนั้น”

“อ่อ” ผมหยักหน้าเป็นเชิงรับรู้

“พูดไปมึงก็ไม่เก็ทเดี๋ยวจะหาว่ากูอวย ถ้าอยากเห็นหน้าพี่เขามึงก็ลองไปส่องดูที่โรงอาหารวิศวะดิ ปกติกลุ่มพี่เขาแดกข้าวกันที่นั่น ถ้าโชคดีมึงก็เจอ โชคไม่ดีก็ไม่ได้เจอ แค่นั้น” ไอ้กรเสนอความคิดเห็นซึ่งทำให้ผมหูตาลุกวาวทันที

“เออ กูก็ชักอยากจะเห็นหน้าแล้วเหมือนกัน ไอ้พี่ปราบดาไรนี่ของพวกมึงอะ มึงสองคนไปเป็นเพื่อนกูหน่อยดิ นะ”

“นิเทศกับวิศวะนี่คนละฝั่งเลยสัด มึงอยากเห็นมึงก็ไปเองดิโตแล้วนะมึงไอ้เท็นทำไมต้องให้ตามไปดูแลตลอด พวกกูเป็นพ่อมึงหรอ”
 
“เอ้าถ้ากูไปคนเดียวกูจะรู้ไหมว่าคนไหน” ไม่มีน้ำใจแล้วยังโง่อีกเพื่อนผม

“นะพวกมึง ช่วยกูหน่อย พากูไปดูหน้าพี่ปราบไรนี่แล้วจะให้กูทำไรก็ยอม” ต้องงัดไม้ตายออกมาใช้ ผมใช้มุกนี้กับพวกมันทีไรได้ผลทุกที

“มึงพูดเองนะ” ไอ้กรยิ้มแบบชั่วร้าย แต่ผมรู้มันทำไปงั้นแหละเพราะผมใช้บ่อยสุดท้ายมันก็ไม่เคยให้ผมทำไรจริงๆหรอกอ่านต่อด้านล่างค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-04-2019 15:23:58 โดย medley »

ออฟไลน์ medley

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
กว่าจะลงชื่อกันเสร็จเรียบร้อยก็เกือบจะบ่ายผมและเดอะแก๊งรีบแห่กันมาโรงอาหารวิศวะตามที่ตกลงกันไว้ เชื่อปะครับนี่เป็นครั้งแรกตั้งแต่สอบติดเข้ามาเรียนที่ผมมาเหยียบถิ่นลานเกียร์เพราะตึกนิเทศของผมกับตึกคณะวิศวกรรมศาสตร์ตั้งอยู่คนละฝั่งของมหาลัยซึ่งแม่งไกลกันมากๆ บวกกับที่ผมไม่รู้จักใครในคณะนี้แม้แต่คนเดียวเลยไม่รู้จะถ่อมาทำไม

เนื่องจากตอนนี้เป็นช่วงที่ไม่มีคาบเรียนคนเลยเยอะอย่างกับหนอน นิสิตที่นั่งกินกันข้าวกันอยู่สวมเสื้อช็อปกันเกือบทุกคนทำให้ผมรู้สึกกระดากไงไม่รู้เหมือนผมสามคนมาอยู่ผิดที่ผิดทางอะ แต่ช่างแม่งก่อนเหอะหิวชิบหายเลยตอนนี้ น่าจะแดกควายได้ทั้งตัว

ผมกับเพื่อนพยายามเดินหาโต๊ะที่ยังพอจะมีที่ว่างให้พวกเราแทรกตัวเข้าไปนั่งแต่พอเดินเข้ามาผมก็รู้สึกว่าบรรยากาศมันผิดปกติ ทุกคนที่เห็นผมล้วนมองมาทางผมเป็นตาเดียว มองอย่างเดียวไม่พอยังหันไปสะกิดเพื่อนให้มองกูอีก

‘พวกมึงดูนั่นดิ ใช่น้องเท็นเปล่าวะ’

‘ขาววิ้งขนาดนี้กูว่าใช่’

‘ไอเชี่ยยยน้องเท็นตัวจริงเสียงจริงว่ะ น้องเขาเรียนนิเทศไม่ใช่หรอมาทำไรถึงนี่วะ’

 เสียงฮือฮาเริ่มดังขึ้นและคนก็เริ่มมองมาทางพวกผมเยอะขึ้นเช่นกัน ทำไมวะไม่ได้เรียนวิศวะแล้วมาแดกข้าวที่นี่ไม่ได้ไง แล้วคณะนี้ชายฉกรรจ์หน้าเข้มๆเยอะชิบหายต่างกับฝั่งนิเทศของผมมากขนาดพี่กุ๊กที่ว่าหน้าโหดแล้วดูละอ่อนไปเลยถ้าเทียบกับหลายๆคนที่กำลังมองผมอยู่ บางคนนี่ไม่มองเปล่าสายตาพี่เขาดูเหมือนจะแดกหัวกูกันยังไงยังงั้นอะ หิวก็ไปซื้อข้าวดิวะพี่

“มึง เขามองกูกันทำไมวะ” ผมสะกิดไอ้กรแล้วกระซิบถาม

“เพราะคลิปรีวิวร้านอาหารหมาไม่แดกรอบมอปะวะ กูเห็นเด็กมอเราดูกันเกือบทุกคนมึงก็อาจจะดังในหมู่พวกวิศวะด้วยก็ได้มั้ง” เออว่ะก็จริงอย่างมันว่า

“เห้ยพวกมึงกูว่ากูเห็นน้องจิ้มจุ่มว่ะ แม่งมาแรดอะไรแถวนี้วะ เดี๋ยวกูมานะ” ไอ้เหลิมพูดจบก็ซอยเท้าหายเข้าไปในฝูงคน ไอ้ห่านี่เห็นหญิงดีกว่าเพื่อนอีกละ

“มึงไปจองโต๊ะไปเท็น คนแม่งเยอะชิบหายไม่รู้มีที่เปล่า เดี๋ยวกูไปซื้อข้าวก่อน มึงจะแดกไร” เหลือผมกะไอ้กรสองคนมันเลยหันมาถาม

“แถวยาวทุกร้านขนาดนี้มึงแดกไรกูก็แดกอันนั้นอะ หิวไส้จะขาด” ผมบ่นอุบพลางลูบท้องไปด้วยให้มันดูว่ากูหิวจริงๆไม่ล้อเล่น

“เอองั้นเดี๋ยวเจอกันที่โต๊ะนะมึง” ว่าจบไอ้กรก็เดินหายไปซื้อข้าวที่ไหนซักร้านเหลือผมให้ยืนงงในดงตีนวิศวะ ยังไม่เลิกมองกันอีกหรอแดกข้าวไปสิครับพี่จะได้รีบไปคนอื่นเขาจะได้มีที่นั่ง

ผมเริ่มเดินหาที่ว่างซึ่งแม่งเต็มหมดทุกโต๊ะ จะบ่ายแล้วพวกพี่ไม่มีเรียนกันต่อหรือไงวะ ผมกวาดสายตาไปทั่วจนสะดุดกับโต๊ะยาวแถวหลังสุดโต๊ะนึงที่ยังเหลือว่างพอจะให้พวกผมทั้งสามคนนั่งได้ โต๊ะนั้นมีพวกพี่วิศวะหน้าตาดีสามคนนั่งกันอยู่ก่อนแล้วแต่ข้างๆยังว่างอยู่ ผมเลยไม่รอช้ารีบเดินไปที่โต๊ะตัวนั้นทันที

เอ่อ ผมจะพูดยังไงดีวะ คือพวกพี่เขานั่งคุยกันเสียงดังจนกูไม่กล้าแทรกตัวเข้าไปกลัวโดนประแจตีหัวอะ แต่จู่ๆพี่คนนึงในสามคนนั้นที่หันมาเห็นผมพอดีก็ส่งยิ้มให้พร้อมกับทักทายอย่างเป็นกันเอง

“อ้าว น้องเท็นปะครับ มาทำไรแถวนี้อะ มาๆ นั่งคุยกันก่อน” เป็นกันเองจนกูงงเลย พี่เขารู้จักผมด้วยว่ะนี่กูดังขนาดนี้เลยหรอวะเนี่ย

“ครับ ผมหาที่นั่งอยู่แต่โต๊ะเต็มหมดเลย แต่ว่าพี่รู้จักผมด้วยหรอครับ” ตื่นเต้นว่ะอยู่ๆก็มีคนหน้าตาดีมาทักทาย พึ่งรู้ว่าแฟนคลับน้องเท็นเทอตี้เอ้กพรีเมียมขนาดนี้ตอนอ่านคอมเม้นกูนึกว่าจะมีแต่คนแปลกๆ

“พวกพี่รู้จักน้องกันหมดทุกคนอะครับ”

“ไม่รู้ก็แปลกแล้วครับ เพื่อนพี่ชอบ” พี่อีกคนที่หน้าเหมือนนายแบบไต้หวันเป็นคนพูดเสริมขึ้นมา


ปึง!


ไอเหี้ยตกใจหมด ผมหันขวับไปมองทางต้นเสียงก็เห็นเป็นพี่อีกคนที่มาใหม่ เหมือนจะพึ่งไปซื้อข้าวมาแต่มึงวางจานข้าวแรงไปปะข้าวนี่กระเด็นออกมาเป็นเม็ดๆมารยาททรามสัด ผมละสายตาจากจานข้าวแล้วเงยหน้าขึ้นมองเขา จังหวะที่เราสบตากันใจผมหลุดไปแว้บนึงเลยอะ คนเชี่ยไรวะขาวเหมือนแม่ชงโอโม่ให้แดกแทนนมผงแถมยังหล่อชิบหายเกิดมาไม่เคยพบเคยเห็น อิจฉาโว้ยถ้ากูเบ้าแบบนี้บ้างจะควงสาวเล่นวันละคนเลยแม่ง

“มองไร” แม่งมองผมตาขวางจนผมต้องเป็นฝ่ายหลบสายตาไปเอง

“เปล่าครับ”

“อ้าวไอ้ปราบมาพอดีเลย ซื้อข้าวนานจังวะพวกกูแดกกันจะอิ่มละ” พี่คนที่ทักผมหันไปพูดกับคนที่มาใหม่ ได้ยินเขาเรียกชื่อแล้วตาผมเบิกโพลงด้วยความตกใจ

เชี่ยยยย นี่หรอวะพี่ปราบดาที่พวกไอ้กรไอ้เหลิมอวยนักอวยหนา ผมหันไปมองเขาอีกทีคราวนี้กูสำรวจตั้งแต่หัวจรดเท้า มิน่าล่ะแม่งถึงชมกันไม่หยุดปากเพราะจากที่ผมเห็นมันก็ไม่ได้พูดเกินจริงสักเท่าไหร่ หล่อ ขาว ตี๋ หุ่นดีอย่างที่พวกมันว่าจริงๆครับเล่นเอาสาวๆที่นั่งอยู่ตามโต๊ะแถวนั้นหันมองพี่เขาตาเยิ้มไม่เป็นอันกินข้าวกันเลยทีเดียว เป้าหมายผมอยู่ตรงหน้านี้แล้วครับทุกคน

“ลืมแนะนำตัวเลย นั่งก่อนครับน้องเท็นพี่จะแนะนำเพื่อนให้รู้จัก พี่ชื่อซัน ส่วนที่นั่งข้างๆชื่อฉีกับน้ำหอม ส่วนไอ้คนที่พึ่งจะนั่งลงตรงข้ามน้องอะพิเศษหน่อย ชื่อปราบดา” พี่คนเดิมจัดแจงแนะนำตัวเองกับคนที่เหลือให้ผมรู้จัก ทุกคนเงยหน้ามายิ้มให้ กลุ่มนี้แม่งคัดหน้าตาป่าววะแต่ละคนแทบกินกันไม่ลงยกเว้นไอ้คนที่แม่งมองผมตาขวางนั่นแหละที่หล่อนำเพื่อน แต่ถึงจะหล่อสัดรัสเซียแต่ท่าทางดูไม่น่าคบหาเลยครับ เหมือนพี่มึงไม่ชอบกูอะ

“ยินดีที่ได้รู้จักนะคร้าบน้องเท็น พี่ฉีเอง ตามดูน้องเท็นทุกคลิป รีเฟรชหน้าจอทุกวันศุกร์เลยเพราะเพื่อนพี่ชอบส่..” ยังไม่ทันจะพูดจบก็เป็นไอ้พี่ปราบดานั่นแหละครับที่ตีกข้าวคำโตๆยัดปากเพื่อนตัวเอง

“แดกข้าวไป พูดมากกูรำคาญ” โหดสัดรัสเซียอินเดียตุรกี คนอื่นในโต๊ะพากันหัวเราะขำๆมีแต่พี่ปราบดานี่แหละที่ทำหน้าเหมือนจะแดกหัวเพื่อนอยู่แล้ว แม่งน่ากลัวชิบหายคนอะไร

“น้องเท็นนั่งก่อนก็ได้นะครับ” พี่น้ำหอมที่นั่งเงียบๆดูเป็นคนปกติที่สุดจากทั้งสี่คนเป็นคนพูดขึ้น ผมจึงยิ้มให้เป็นการขอบคุณ กูรอจังหวะนี้นานแล้ว

“ไม่ว่าง เต็มแล้ว” เป็นไอ้พี่ปราบดาเจ้าเก่าเจ้าเดิมครับ ไม่พูดเปล่าแม่งยกตีนขึ้นมาวางบนเก้าอี้ด้วยเลย ไอ้ชิบหายพี่มึงสถุนไปปะ

พอพี่มันพูดแบบนั้นทั้งโต๊ะก็เงียบกันหมด เอาไงต่อดีวะกู ใจนี่อยากกวนตีนแม่งกลับโทษฐานไม่มีน้ำใจแต่ติดที่พี่แกดันเป็นเป้าหมายของผมไง ถ้าเริ่มต้นไม่สวยภารกิจของผมได้จบเห่กันพอดี

“ผมหิวอะพี่ ขอนั่งกินข้าวกับเพื่อนแค่แปปเดียว.. นะครับ” กูใช้เสียงสองแม่งเลยเผื่อมันจะยอมใจอ่อน


เคร้ง!


เสียงช้อนกับส้อมของไอ้พี่ปราบดาร่วงครับ พี่เขามองผมตาขวางอีกแล้วอะ ปกติมุกนี้กูใช้ได้ผลกับทุกคนตั้งแต่คนที่บ้านยันไอ้พวกสามหนุ่มเนื้อทองนี่หว่าทำไมพี่มันใจแข็งนักวะ พี่มันมองนานจนกูเริ่มกลัวไอ้กรไอ้เหลิมหายไปไหนนานนักวะช่วยกูด้วย

“กูบอกว่าไม่ว่างก็ไม่ว่าง ไปนั่งที่อื่น” พูดจบก็ก้มหน้าก้มตาแดกข้าวไม่สนใจใคร

“ไมมึงใจร้ายกับน้องจังวะไอ้ปราบ ดูหน้าน้องดิจะร้องไห้แล้ว” พี่ฉีพูดพลางหันมามองผม

“มันไม่ให้นั่งก็มานั่งข้างพี่ก็ได้มา” พี่ซันตบเก้าอี้พร้อมขยับตัวออกเพื่อหาที่ให้ผม

“เสือก” ไอ้พี่ปราบหันไปมองพี่ซันดุๆ ส่วนพี่ซันหัวเราะชอบใจ กูว่าไม่ปกติทั้งคู่อะสองคนนี้

“เอ่อ.. ไม่เป็นไรดีกว่าครับเดี๋ยวผมไปนั่งที่อื่นก็ได้... นั่น! เพื่อนผมมาพอดีเลย ไอ้กรไอ้เหลิมทางนี้” มาได้จังหวะมากเพื่อน พวกมึงรับรู้กระแสจิตที่กูส่งไปขอความช่วยเหลือใช่มั้ย

ผมกวักมือเรียกเพื่อนโดยที่ตอนนี้มีจิ้มจุ่มดาวเสดสาดยืนทำหน้าอยากรู้อยากเห็นอยู่ข้างๆไอ้เหลิม มันสองคนมองพวกพี่ปราบดาแวบนึงแล้วหันกลับมามองผมอย่างตั้งคำถาม ช่วยเก็บความเสือกไว้ในใจแล้วพากูออกไปจากตรงนี้ก่อนได้ป่าวอย่าพึ่งมาถามไรกูตอนนี้

“หวัดดีครับพี่” ไอ้ควายกูตะโกนในใจคอแทบแตกแต่พวกมันคงไม่ได้ยินหันไปยกมือไหว้พวกพี่เขาหน้าตาเฉย

“เออ มาแดกข้าวหรอมึง”

“ครับพี่ แต่คนเยอะชิบหายผมเลยว่าจะออกไปกินข้างนอก”

“คนแม่งเยอะงี้ทุกวันแหละ คิดไงมาแดกไกลถึงนี่” แม่งคุยกันสนุกสนานเลยไหนมึงบอกเคยเจอกันแค่สองสามครั้งไงวะ

“แล้วอาทิตย์นี้มาเตะบอลกับพวกกูอีกป่าว“

“ไปครับพี่ พวกผมน่าจะตามไปเย็นๆ”

“เออเจอกันเว้ย พาน้องเท็นมาด้วยก็ได้ เตะบอลกันคร้าบน้องเท็น” พี่ซันไม่ลืมหันมาพูดกับผม

“เท็นมันเล่นบอลไม่เป็นหรอกพี่ ดูแลตัวเองยังไม่รอดจะเลี้ยงบอลได้ไง พาไปด้วยก็ขายขี้หน้า” โหไอเหี้ยรักกูมาก คนเป็นเพื่อนเขาพูดกันแบบนี้หรอ ละพี่พวกนี้แม่งจะยิ้มเหี้ยไรกันนัก

“ฮ่าๆ เอ็นดูชิบหาย หมาแถวนี้นั่งฟังหูตั้งแล้วมั้ง อยากดูแลน้องเท็นจังเลย” แม่งขำกันอีกละ ตลกไรกันนักวะบอกกูมั่งดิกูอยากขำด้วยอะ

“เล่นไม่เป็นแล้วจะมาทำไม เกะกะ” ไอ้พี่ปราบเจ้าเดิมพูดแทรกขึ้นมา ดูแม่งพูดดิปากหมาชิบหาย ถ้าจะพูดหมาๆแบบนี้พี่มึงนั่งแดกข้าวเงียบๆเหมือนเดิมก็ได้นะ

“พวกพี่เตะกันวันไหนครับเดี๋ยวผมไปด้วย”

“เหยดดดด พวกพี่เตะกันทุกวันพุธครับน้องเท็นมาก็ดีพวกพี่จะได้มีกำลังใจเตะ ใช่ป่าวพวกมึง”

“กูบอกไม่ให้มายังจะดื้ออีก ตัวเท่าลูกหมาเดี๋ยวก็โดนตีนกูอัดเละหรอก”

“เป็นเชี่ยไรของมึงเนี่ยไอ้ปราบ วันนี้ดูปากหมาผิดปกตินะอาการมันเป็นยังไงไหนบอกหมอมาซิ”


ตึง!


คราวนี้งงตาแตกกันทั้งโต๊ะเพราะพี่ปราบแม่งลุกพรวดออกไปเฉยเลย ไปพร้อมกับจานข้าวที่ยังแดกไม่เสร็จนั่นแหละ อะไรของเขาวะคิดจะมาก็มานึกจะไปก็ไป นอกจากมารยาททรามสัดแล้วยังเอาแต่ใจชิบหาย มีคนแบบนี้อยู่บนโลกด้วยหรอวะเนี่ยกูงง ไอ้ภารกิจส่งมอบตุ๊กตาของผมแม่งต้องไม่ง่ายแล้วอะดิ แค่คิดก็หืดขึ้นคอละกู

TALK
พระเอกเรามาแล้วนะคะ5555555555555
ถ้าชอบก็ฝากคอมเม้นให้กำลังใจทีค่ะ อยากทราบฟีดแบค แงๆ
สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะ <3

#ปราบดาพิเศษ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-04-2019 15:25:09 โดย medley »

ออฟไลน์ ก้อนขี้เกียจ

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 754
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1
จะพีคมากถ้าคนส่งตุ๊กตาปลุกเสกคืออิพี่ปราบ5555555

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • —☁gtrsrist
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 694
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
แหน่ะ เขินอะดิ๊พี่ปราบดา ตุ๊าตาหมาอะไรนี่แผนของพี่ใช่มั้ยคะ ถ้าใช่คือแผนสูงมาก นับถือเลย
สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ :L1:

ออฟไลน์ Chompoo reangkarn

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-0
ตลกดีพี่ปราบซึนอย่างคงเขินกับความน่ารักของน้องเท็นเรื่องส่งมอบตุ๊กตาหมาปลุกเสกคงเป็นเพื่อนๆวางแผนลุ้นรักแน่ +1

ออฟไลน์ anterosz

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 704
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +101/-1
ไอ้เจ้าของไลน์ตัว p ที่ส่งหมามาให้รีวิวนี่ ปราบดา ชัวร์

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Peung002

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 942
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0
พี่ปราบดาคนซึน นี่คงวางแผนไว้หมดแล้วหละสิ เรารู้น๊า 5555  :hao3:

ออฟไลน์ medley

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
ตอนที่ 3
Prabda and Tavin are now friends.

หลังจากที่พี่ปราบลุกออกไปพวกผมก็ขอตัวออกมาแดกข้าวเพราะหิวไส้จะขาด เรากลับมาเอารถของใครของมันที่ลานจอดฝั่งคณะแล้วขับมาเจอกันที่ร้านอาหารตามสั่งในซอยข้างมอโดยมีจิ้มจุ่มติดสอยห้อยตามมาด้วย

พอได้โต๊ะก็ตะบี้ตะบันสั่งกันเหมือนคนอดอยาก ไม่ไหวครับบ่ายกว่าแล้วข้าวยังไม่ตกถึงท้องซักเม็ด พอสั่งอาหารเสร็จตั้งใจจะหยิบมือถือขึ้นมาเล่นรอข้าวมาเสิร์ฟตามปกติแต่ก็ถูกหยุดไว้เพราะความขี้เสือกของเพื่อนผม


“ฮั่นแน่ ยังไงครับน้องเท็น” เป็นไอ้เหลิมที่เปิดก่อน ฮั่นแน่เชี่ยไรมึง

“ยังไงอะไรวะ”

“ไหนมึงบอกไม่รู้จักพี่ปราบดาแล้วมึงไปยืนคุยกับพวกพี่ซันได้ไง บอกพวกกูมาเลยมึงไปสนิทกันตอนไหน”

“สนิทห่าไรล่ะกูก็พึ่งเคยเจอวันนี้นี่แหละ”

“ใช่หรอวะ พึ่งเคยเจอแล้วเขาออกปากชวนมึงไปเตะบอลเนี่ยนะ”

“พึ่งเคยเจอแล้วชวนไม่ได้หรอ ใจแคบนะมึงอะ”

“ถ้าเป็นคนอื่นอะได้ แต่ปกติพวกพี่ซันแม่งไม่ชวนใครง่ายๆไง กูว่าเรื่องนี้แม่งมีเงื่อนงำ”


ผมฟังที่มันสองคนพูดอย่างเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง จากที่เห็นพวกพี่เขาก็ไม่น่าใช่คนเข้าถึงยากอะไรขนาดนั้นมั้ยวะ ขนาดผมที่ไม่เคยรู้จักกันแม่งยังกวักมือยิกๆเรียกไปนั่งด้วยแถมยังชวนคุยอย่างเป็นกันเองจนกูงง มีแต่ไอ้พี่ปราบดาเนี่ยแหละที่มนุษย์สัมพันธ์ติดลบสัดๆ นอกจากหล่อแล้วแม่งไม่มีตรงไหนที่ดูน่าคบหาเลยไอเหี้ย จะรอดมั้ยวะไอ้ภารกิจปลดหนี้ของกูเนี่ย


“เออ ขนาดพี่ปราบยังคุยกับมึงเลย นอกจากเพื่อนกูไม่เห็นเขาจะอ้าปากพูดกับใคร กับกูสองคนยังไม่เคยพูดด้วยซักคำ อย่างมากก็รับไหว้” เห็นปะแม่งมารยาททรามเกินมนุษย์อะ โตมายังไงวะ

“อะแฮ่ม คือ..จุ่มขอพูดไรหน่อยได้มั้ย” อ้าวพูดได้ด้วยหรอจิ้มจุ่ม กูก็นึกว่าเป็นใบ้เห็นนั่งเงียบอยู่ตั้งนาน

“จุ่มว่ามันก็แปลกจริงๆแหละ ไลน์จุ่มนี่เด้งรัวๆเลยตอนพี่ปราบดาคุยกับเท็นอะ พวกเพื่อนจุ่มมันไลน์มาฝากถามกันใหญ่เลยว่าเท็นกับพี่ปราบดาสนิทกันมากเลยหรอ”

“เฮ้ยเปล่า เรากับพี่ปราบดาไม่รู้จักกันเลยจุ่ม ไม่เห็นหรอพี่เขาด่าเราปาวๆ เอาไรมาสนิทอะ”

อ้าว ถ้างั้นพี่เขายิ้มทำไมอะ” จิ้มจุ่มถามตาใส ห้ะ เดี๋ยวนะมึง ไอ้พี่ปราบมันยิ้มตอนไหนวะ เห็นเอาแต่นั่งแยกเขี้ยวมองกูตาขวาง ถ้าน้ำลายฟูมปากหน่อยก็ครบเลยครับ ครบคุณสมบัติหมาบ้าอะไอเหี้ย

“จิ้มจุ่มคงตาฝาดแล้วแหละ”

“เฮ้ยไม่ฝาด นี่ไงในเฟสมีคนโพสท์รูปพี่ปราบดาเต็มเลย ทุกคนดูช็อคกันมากอะเพราะปกติพี่เขาไม่ค่อยยิ้ม”

“ไม่อยากจะเชื่อหูตัวเองเลยว่ะ คนอย่างพี่ปราบดาเนี่ยนะยิ้ม” ไอ้กรหันไปถามจิ้มจุ่ม ทำหน้าเหมือนตกใจมาก

“ใช่ เพื่อนจุ่มนี่กรี๊ดกันสลบเลย พี่ปราบดายิ้มแล้วหล่อมากอะ ทำไมถึงไม่ค่อยยิ้มก็ไม่รู้ ไม่เชื่อก็ดูสิ อะ” จิ้มจุ่มยื่นโทรศัพท์ในมือให้ไอ้กร มันรับมาแล้วแบ่งกันดูกับไอ้เหลิมที่ตอนนี้อึ้งแดกไปแล้ว จากนั้นมันก็ส่งต่อมาให้ผมดูบ้าง


มือถือของจิ้มจุ่มแสดงหน้าเฟสบุคของใครไม่รู้ที่พึ่งโพสท์รูปของไอ้พี่ปราบ ผมเบ้ปากเพราะขนาดในรูปความหล่อแม่งยังทะลุออกมานอกจอเลย หมั่นไส้ชิบหาย ในมือพี่มันถือจานข้าวอยู่ด้วยครับ คงเป็นตอนที่มันด่าผมจนเสียหมาแล้วลุกออกไปเลยนี่แหละ และที่สำคัญพี่มันอมยิ้มอยู่จริงๆ ยิ้มเชี่ยไรครับพี่ สะใจมากมั้งที่ได้ด่ากูอะ ไอ้คนสันดานเสีย


“แปลกเหี้ยๆ ตอนกูไปซื้อข้าวมึงไปพูดไรกับเขาวะ”

“กูยังไม่ได้พูดกับแม่งซักคำ แค่ไปขอนั่งด้วยแต่พี่ปราบมึงอะไล่กูอย่างกับหมูอย่างกับหมา เกลียดขี้หน้าชิบหาย”

“แล้วมึงเอาไงต่อ ยังจะทำต่อไหมไอ้ภารกิจพิชิตเงินแสนของมึงอะ”

“กูมีทางเลือกด้วยหรอ ถึงไม่ชอบแต่ก็ต้องลุยป่าววะ แม่งเล่นเจาะจงมาว่าต้องเป็นพี่ปราบดาเท่านั้นอะ”


พวกมันได้แต่ตบบ่าผมอย่างปลอบใจ จากนั้นข้าวก็มาเสิร์ฟจนเต็มโต๊ะไปหมดพวกผมที่หิวจนหน้ามืดจึงหยุดการสนทนาไว้แค่นั้นแล้วตั้งหน้าตั้งตาแดกแบบไม่สนใจใครทั้งนั้น สาวสวยดีกรีดาวคณะอย่างจิ้มจุ่มถึงกับงงเพราะแดกไม่ทันพวกผม หันไปเติมน้ำแปปเดียวกับข้าวหายไปแล้วครึ่งโต๊ะ น่าสงสารเขานะครับ

แดกกันจนอิ่มหนำสำราญเล่นเอาพวกผมจุกจนลุกไม่ไหวเลยนั่งคุยกันเรื่องนั้นเรื่องนี้ต่อรอให้อาหารย่อย แต่ไอ้เชี่ยเหลิมมันยังไม่จบง่ายกับเรื่องไอ้พี่ปราบดา แม่งยิงคำถามใส่กูอีกแล้ว


“แล้วมึงคิดแผนไว้ยังว่าจะเอาไงต่อ ขนาดขอนั่งแดกข้าวด้วยเฉยๆเขายังไล่มึงออกมาขนาดนี้ ถ้ายื่นตุ๊กตาหมาหน้าโง่ของมึงให้เขาจะไม่ปาลงพื้นแล้วกระทืบซ้ำเอาหรอวะ”

“เออจริง แค่จะให้พี่เขารับไว้แม่งยังดูเป็นไปได้ยาก เรื่องให้พกติดตัวกูว่ามึงลืมไปได้เลย เจองานหยาบแล้วมึง” ไอ้กรเสริม

“งานอะไม่ได้หยาบหรอกไอ้เหี้ย สันดานแม่งอะหยาบ” พูดแล้วขึ้นเลยครับ อารมณ์ขึ้นหรอป่าวหมายลมในท้อง กูนี่แหละตีขึ้นมาถึงคอ ถ้าไม่ติดว่าจิ้มจุ่มอยู่ด้วยผมคงเรอใส่หน้าพวกแม่งไปละ

“ปวดหัวแทนเลยว่ะ อย่าบอกนะว่าพวกกูต้องตามมึงไปเฝ้าพี่ปราบถึงลานเกียร์ทุกวันอะ กูไม่เอาด้วยแล้วนะโว้ย ข้าวเขิ้วไม่ได้แดกกันพอดี”


อ้าวเพื่อนทำไมพูดงี้ ช่วยแล้วก็ช่วยให้สุดสิวะจะมาทิ้งกูตอนนี้ได้ไง แค่นี้มืดแปดด้านแล้วไอเหี้ย


“ทำไมเท็นไม่ลองแอดเฟสบุ๊คพี่ปราบดาดูล่ะ” จิ้มจุ่มเสนอไอเดีย สรุปว่าจิ้มจุ่มที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเท่าไหร่ยังมีประโยชน์กว่าเพื่อนผมที่เสือกเรื่องผมไปซะทุกเรื่องอีก

“แอดไปแล้วเขาจะรับหรอวะ ขนาดพวกกูแอดไปตั้งแต่เตะบอลด้วยกันครั้งแรกจนป่านนี้ยังไม่รับแอดกูเลย”

“ถึงพี่ปราบดาจะไม่ค่อยรับเพื่อนแต่จุ่มว่าลองกดติดตามไว้เฉยๆก็ไม่เสียหายนะ อย่างน้อยจะได้เห็นโพสท์ที่เพื่อนพี่เขาแท็กมาว่าทำอะไรอยู่ที่ไหน เท็นจะได้ไม่ต้องตามเฝ้าไง”

“เออจริงด้วย” ทำไมแค่นี้กูคิดไม่ได้ จิ้มจุ่มนี่ฉลาดไม่ใช่เล่น สวย ฉลาด กทม.แบบจิ้มจุ่มลดตัวมาเกลือกกลั้วกับคนแบบไอ้เหลิมได้ไงวะ

“ไหนอะมึงเอาเฟสพี่ปราบมาดิ เดี๋ยวกูจัดตอนนี้เลย” คนจริงไม่พูดเยอะครับไม่ใช่ไรกลัวลมตีขึ้นคออีก กินอิ่มมากๆลมแม่งชอบตีแบบนี้เป็นประจำ


ผมโยนโทรศัพท์ส่งให้ไอ้กร มันรับไปพิมพ์ยุกยิกอยู่แปปนึงแล้วยื่นกลับมาให้


“เรียบร้อย กูกดแอดให้ละ นั่งสวดมนต์รอไปนะครับน้องเท็น ไม่รู้ชาตินี้จะมีบุญได้เป็นเพื่อนในเฟสกับพี่เขาป่าว”


ผมรับโทรศัพท์กลับมาดู ไอ้กรมันเปิดหน้าเฟสบุ๊คของผู้ใช้ที่ชื่อ Prabda Asavayothin ค้างไว้ให้ นี่หรอวะเฟสบุ๊คไอ้พี่ปราบ คนเหี้ยไรหล่อยันชื่อเฟส นามสกุลก็ยาวชิบหาย แล้วตัดภาพมาดูชื่อเฟสผมดิ Ten Tavin เอาชื่อเล่นกับชื่อจริงผมมารวมกันยังยาวไม่เท่านามสกุลแม่งเลย หมั่นไส้โว้ย

ผมตั้งใจจะสไลด์หน้าจอส่องหน้าไทม์ไลน์ไอ้พี่ปราบดูว่ามีใครแท็กอะไรมาบ้าง แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไรโนติสีแดงก็เด้งขึ้นมาซะก่อนเลยรีบกดดู ใครทักไรกูมาวะ


Prabda Asavayothin accepted your friend request. Write on Prabda’s timeline.


เหยดโด้วววว ไม่มีใครทักอะไรผมมาทั้งนั้นครับ แต่เป็นไอ้พี่ปราบ ไอ้พี่ปราบมันกดรับแอดผมแล้วโว้ย!!!


“พวกมึงดูไรนี่ดิ” ผมหมุนโทรศัพท์ให้พวกมันดู “ไหนมึงบอกว่าพี่เขาไม่ค่อยรับแอดใครไงวะ แม่งรับกูอย่างไวยังไม่ทันได้เสือกชีวิตเขาเลยเนี่ย”

“เฮ้ยมึงอำกูป่าวไอเท็น กูไม่เชื่ออะไหนเอามาดูดิ้” ไอ้เหลิมคว้าโทรศัพท์ไปจากมือผม

“ไอเหี้ยของจริงว่ะ” พวกมันสองคนอึ้งแดก “ตุ๊กตามึงศักดิ์สิทธิ์ชิบหายเลยไอ้เท็น ยังไม่ทันลงมือทำอะไรเป้าหมายมึงก็เริ่มมีอาการแล้วอะ”

“กรี๊ดด! ไหนจุ่มดูหน่อย” จิ้มจุ่มกระดี๊กระด๊าหยิบโทรศัพท์ตัวเองขึ้นมาเปิดหน้าเฟสพี่ปราบดูบ้าง มันขึ้นเป็นโพสท์สาธารณะหน้าไทม์ไลน์ว่า


Prabda Asavayothin and Ten Tavin are now friends.


เกลียดเฟสบุ๊คก็ตรงนี้ ทำไมมันต้องมีฟีทเจอร์นี้ด้วยวะ ใครจะเป็นเพื่อนกับใครแล้วมึงยุ่งไรด้วยเนี่ย เวลาแอดสาวแต่ละทีเพื่อนกูนี่เสือกไม่หยุดเลย


“อิจฉาเท็นอ่าาา พี่ปราบมีเพื่อนในเฟสแค่ไม่กี่คนเอง ถ้าพี่ปราบลงรูปอะไรฝากเซฟมาให้จุ่มดูบ้างนะ”

“น้อยๆหน่อยจุ่ม กูนั่งหัวโด่อยู่นี่” ไอ้เหลิมรีบเบรคจิ้มจุ่
ม ฮั่นแน่มีหวงนะมึง ไหนบอกไม่ได้เป็นไรกันไง

“ผัวเมียหยุดตีกันก่อนครับ ไอเท็นมึงรีบเข้าเฟสดิ” อยู่ๆไอ้กรก็แทรกขึ้นมา ผมไม่รอช้าครับรีบเปิดเข้าเฟสตัวเองทันที


Prabda Asavayothin and Ten Tavin are now friends.
- จิ้มจุ่ม ไม่ใส่ผัก and 78 others liked this.


โอโหไอเหี้ย ผ่านไปไม่ถึงสิบนาทีคนแม่งมาจากไหนกันวะ แค่คนเขาจะเป็นเพื่อนกันต้องมากดไลค์กันขนาดนี้เลยหรอ พวกมึงไม่มีไรจะดูกันแล้วใช่มั้ย แล้วจิ้มจุ่มเขาตั้งชื่อเฟสอะไรของเขาเนี่ยกูเครียด อยากแย่งมือถือมาแก้ให้

นอกจากคนกดไลค์แล้วยังมีคอมเม้นอยู่ใต้โพสท์อีกจำนวนหนึ่ง ผมเลยกดเข้าไปอ่านด้วยความอยากรู้อยากเห็น


Miu Miu: เกิดอะไรขึ้น!? พี่ปราบรับแอดใครอะแก @vicky
 
Vicky Socute: หน้าคุ้นมาก!!! ใช่เท็นที่อยู่นิเทศมั้ย @Miu

Miu Miu: กรี๊ดดดด เท็นกับพี่ปราบรู้จักกันด้วยหรอ อะไรยังไง? ใครรู้บอกที!!!!

ผมว่าเพื่อนผมขี้เสือกแล้วนะ พึ่งรู้ว่าคนในมอนี้ยังมีคนขี้เสือกกว่าเพื่อนผมอีก

Sun Nithi: เหยดดดดด เอาว่ะเพื่อนกู @chee @namhom

Chee Achira: อยากเป็นเพื่อนกับน้องเท็นบ้างอะคร้าบ รับแอดพี่ฉีหน่อยน้า @ten

Namhom Methanon: ไม่เบาจริงๆครับสำหรับเขาคนนี้


ไอสามคนนี่ชื่อคุ้นๆนะครับ ซัน ฉี น้ำหอม... เอ้าไอเหี้ยเพื่อนไอ้พี่ปราบนี่หว่า แต่ละคนปั่นกันเก่งมากครับ พ่องเป็นแชมฟ์ตูเดอฟ้องหรอครับพี่


Yaya Uthaitip: เพื่อนพี่ปราบดามาเม้นด้วยอะ แปลว่าสองคนนี้ต้องมีซัมติง

Boom B: ที่วันนี้น้องเท็นมาโรงอาหารวิศวะอย่าบอกนะว่ามาหาปราบดา ม่ายยยย

Phol pattaraphol: @boom ผมก็เห็นครับ ยืนคุยกันกระหนุงกระหนิง แม่งเอ้ย น้องเท็นของพี่ T_T


เดี๋ยวนะมึง ไอ้คนเม้นมันตาบอดรึเปล่าวะ  กูไปกระหนุงกระหนิงกับพี่มันตอนไหน


Phol pattaraphol: *แนบภาพประกอบ*

Miu Miu: กรี๊ดดดด แงพี่ปราบยิ้มด้วยอะ ตามเฟสพี่ปราบมานานไม่เคยเห็นเขายิ้มเลย เขาจีบกันหรอคะ ไม่น้าาา T^T

ต้น รถเป็นไรอะ: ไอเหี้ยยยยมึงจะแนบรูปมาทำไม #ทีมผัวน้องเท็น ใจสลายกันหมดแล้ว

Sun Nithi: @ต้น เท่าที่รู้น้องเท็นยังไม่มีผัวนะครับ

Namhom Methanon: @ต้น ใช่ครับแต่เดี๋ยวก็มี

Chee Achira: อิอิ @Prabda


ยัง ยังไม่หยุดปั่นอีก ไปกันใหญ่แล้วไอเหี้ย กูเนี่ยนะจะมีผัว ขากกกกกกกกกกกก แล้วไอ้พี่ปราบแม่งไม่คิดจะโผล่มาแก้ข่าวหน่อยหรอวะ เฟสมึงโดนถล่มยับแล้วจะนิ่งไปไหนครับพี่ สงสัยต้องถึงมือกูอีกแล้วว่ะ


Ten Tavin: ใจเย็นๆครับ ผมกับพี่ปราบไม่ได้เป็นไรกัน


พิมพ์ไปแบบนี้คนจะได้ไม่เข้าใจผิด พอผมกดคอมเม้นปุปก็มีคนมากดไลค์รัวๆ แต่ที่ผมทำให้อึ้งก็คือเจ้าของเฟสแม่งโผล่มาจากไหนไม่รู้ มาคอมเม้นต่อจากผมทันที


Prabda Asavayothin: ตามนั้น ยังไม่ได้เป็นไรกัน


ทีแบบนี้ล่ะมาไวเชียวนะมึง แปลว่าแม่งส่องอยู่นี่หว่าแล้วทำไมพึ่งจะโผล่มาล่ะวะ

จัดการแก้ข่าวเรียบร้อยผมก็กดล็อกหน้าจอมือถือ เสียเวลามามากพอแล้วครับได้เวลากลับไปนอนซักที ผมยัดโทรศัพท์ใส่ลงในกระเป๋าเสื้อนิสิต ตั้งใจจะเรียกเจ๊มาเก็บตังแต่พอเงยหน้ามาก็พบว่าไอ้เหลิมกับไอ้กรมันทำหน้ากรุ้มกริ่มรอผมอยู่ เป็นส้นตีนไรอีกล่ะ


“มึงคิดเหมือนกูป่าววะบีหนึ่ง” ไอ้เหลิมทำเสียงเล็กเสียงน้อยหันไปถามไอ้กร

“บ้า มึงคิดมากไปปะวะบีสอง” ส่วนไอห่านี่ก็กวนส้นตีนไม่แพ้กัน

“แต่บีสามว่าใช่แน่ๆ ปราบดาเท็นอะมาแน่ๆ จุ่มจะจิ้นคู่นี้!!!!” แม้แต่จุ่มก็เป็นไปด้วยอีกคน จบกันครับภาพลักษณ์ดาวคณะคนสวย ตอนแรกตั้งใจจะด่าไอ้สองคนแต่กลายเป็นว่าจิ้มจุ่มอาการหนักกว่าใครเพื่อน จิ้นเจิ้นเชี่ยไร ถ้าไม่ติดว่าเป็นเด็กไอเหลิมผมด่ายับไปแล้ว

“พอเลยพวกมึงทุกคน ไร้สาระสัด กูกลับละนะ” พูดจบผมก็ลุกขึ้นแล้วเดินออกจากร้านไปขึ้นรถตัวเองทันทีไม่รอให้ใครได้ต่อความยาวสาวความยืด


อ่านต่อด้านล่างค่ะ

ออฟไลน์ medley

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
พอขับรถกลับมาถึงห้องผมก็เหนื่อยจนแทบไม่เหลือเรี่ยวแรง รีบโยนกระเป๋าลงที่เตียงแล้วกระโดดทิ้งตัวตามไปทันที ดูเหมือนจะโยนแรงไปหน่อยครับข้าวของเลยกระจัดกระจายออกมาเกือบหมด แปลว่านี่ผมลืมรูดซิปกระเป๋าอีกแล้วหรอ ทำไมไม่มีใครทักเลยวะ ง่าวอีกแล้วกู

ผมใช้มือรวบข้าวของที่กระเด็นกระดอนออกมาจากกระเป๋าเข้าไว้ด้วยกัน มีตุ๊กตาหมาหน้าโง่ที่พกมาทั้งวันนอยแหมะอยู่ในกองนั้นด้วย ผมชูตุ๊กตาขึ้นแล้วจ้องมองมัน

หรือที่พี่ปราบดารับแอดผมจะเป็นเพราะอิทธิฤทธิ์ตุ๊กตาเครื่องรางปลุกเสกนี่อย่างที่พวกไอ้กรพูดจริงๆวะ คือมันก็เป็นไปได้แหละปะเพราะตุ๊กตานี่มันทำพิธีมาแล้วนี่หว่า

พอสรุปความคิดตัวเองได้ดังนั้นผมก็ทิ้งตัวลงนอน วางตุ๊กตาหมาหน้าโง่ไว้ข้างๆหมอนแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่น แล้วก็ต้องตกใจกับแจ้งเตือนที่ขึ้นโชว์แต่แอพพลิเคชั่นเฟสบุ๊คที่ยังกระหน่ำเข้ามาเรื่อยๆจนแบตโทรศัพท์แดงเถือก


ผมกดเข้าไปดูทันทีแล้วก็พบว่าทั้งไลค์และคอมเม้นมากมายยังคงหลั่งไหลเข้ามาเรื่อยๆ หรรษามากครับมีทั้งข้อความและรูปภาพของพี่ปราบดากับผมจากมุมต่างๆของโรงอาหาร ทั้งรูปพี่ปราบดาทำหน้านิ่งๆแต่หล่อสัด รูปของผมที่กำลังยืนเหวอเพราะโดนด่า มีรูปตอนไอ้พี่ปราบยกตีนขึ้นมาวางต่อหน้าผมด้วยนะครับ เห็นความสถุนของพี่มันขนาดนี้แล้วมึงยังคิดว่าพวกกูกุ๊กกิ๊กกันอยู่อีกหรอ


ผมนอนอ่านคอมเม้นไปเรื่อยๆ ยิ่งเลื่อนลงไปดูยิ่งพบว่าคนแม่งคิดกันเลอะเทอะไปใหญ่ กุมขมับเลยกู ขนาดผมเป็นคนชิวๆเห็นแล้วยังปวดหัวเลยอดคิดไม่ได้ว่าคนอย่างพี่ปราบดาที่ไม่ชอบให้ใครมายุ่งวุ่นวายเขาจะไม่หงุดหงิดรำคาญแย่หรอวะ กูคิดผิดเปล่าวะเนี่ยที่แอดพี่เขาไป


พอเริ่มคิดก็รู้สึกผิดขึ้นมานิดนึง ผมนอนคิดไม่ตกว่าควรทำยังไงดี กลัวว่าการที่แอดพี่เขาไปแบบนี้จะไปสร้างความวุ่นวายให้กับเขาแล้วจะทำให้พี่เขาเกลียดขี้หน้าไปมากกว่าเดิมแล้วพาลไม่ยอมรับตุ๊กตาจากผม

หรือผมควรจะทักไปขอโทษพี่เขาดี..

คิดได้ดังนั้นผมก็ไม่รอช้าครับ จิ้มแอพแมสเซนเจอร์แล้วทักพี่ปราบดาไปทันที


Ten Tavin: Sent a sticker.


จัดไปครับผมเปิดด้วยการส่งสติ๊กเกอร์แมวสีน้ำตาลโง่ๆที่เคยโหลดไว้แล้วก็ทิ้งจอค้างไว้ที่หน้าแชทนี่แหละ รอไม่นานก็ขึ้นเป็นสีเขียวว่าพี่ปราบดากำลังออนไลน์ผมจึงส่งสติกเกอร์ซ้ำอีกที


Ten Tavin: Sent a sticker.

Prabda Asavayothin is typing..
Prabda Asavayothin: มีไร


ขนาดตอบแชทแม่งยังโหดเลยครับ พิมมาห้วนๆสองคำเหมือนกลัวแป้นพิมจะสึกอย่างนั้นอะ


Prabda Asavayothin is typing..
Prabda Asavayothin: กูไม่ได้ว่างมารอตอบมึงทั้งวันนะ


แค่เงียบไปแปปเดียวต้องดุขนาดนี้เลยหรอวะ ฮือ


Ten Tavin: คือ
Ten Tavin: ผมแค่จะบอกว่า ขอโทษนะครับที่แอดพี่ไป
Ten Tavin: เห็นมีคนมาคอมเม้นอะไรกันเยอะแยะก็ไม่รู้อะ
Ten Tavin: ผมกลัวพี่รำคาญ


Read


ครับ แม่งอ่าน อ่านนานแล้วด้วยแต่ไม่ได้ตอบอะไรกลับมา ผมจึงทักซ้ำไปอีก

Ten Tavin: พี่ปราบดา
Ten Tavin: ยังไงก็ขอโทษอีกครั้งนะครับ


Read


รี้ดอีกแล้ว พ่องเป็นนักอ่านหรอ อยากพิมพ์ไปตามที่คิดแต่ก็ทำไม่ได้ครับเดี๋ยวพี่มันเกลียดกูไปมากกว่าเดิม อดทนไว้ไอเท็นมึงจะมาขอโทษเขา แต่ขอโทษไปแม่งก็อ่านไม่ตอบ แปลว่ามันไม่รับคำขอโทษผมหรอ หรือยังไงวะ ทั้งงงทั้งเฟลสัดๆเลยคนอุตส่าห์ใจกล้าหน้าด้านทักไป พี่แม่ง

แบบนี้ต้องฟ้องเพื่อนครับ ไอ้กรไอ้เหลิมพวกมึงทำไรอยู่วะช่วยกูด้วย ผมสลับเข้าแอพไลน์ทันทีแล้วทักไปในแชทกลุ่มสามหนุ่มเนื้อทอง


สามหนุ่มเนื้อทอง

ten38: พวกมึง
ten38: สุมหัว

lnwgorn: อะไรของมึงอีกอะ ปัญหาเยอะนัก

ten38: ทำไมมึงพูดกับกูแบบนี้วะ
ten38: น้อยใจว่ะ

lnwgorn: เอ้า เป็นห่าไรมึงอีกเนี่ย
lnwgorn: @onechaleom อย่ามัวแต่เล่นเกม มึงแครี่แทนกูที

onechaleom: อะไรกันวะ

ten38 started a group call.

ten38: ใครรู้ตัวว่ายังเป็นเพื่อนกูก็เข้ามาอย่าอิดออด

lnwgorn joined group voice call.
onechaleom joined group voice call.

“ว่าไง ไหนมึงงอแงเหี้ยไรอีก” เสียงไอ้กรพูดคนแรก

“งอแงไรล่ะสัด กูแค่มีไรอยากจะปรึกษาพวกมึงหน่อย แต่หมดแรงจะพิมพ์เฉยๆ”

“ว่ามา เวลากูเป็นเงินเป็นทอง”

“เป็นเกมเป็นสาวอะดิคนอย่างมึงอะไอ้เหลิม”

“เสือกไอสัดใช่เวลาไหมเพื่อนเครียดอยู่เนี่ย มึงเล่ามาเลยเท็น”

“ก็พี่ปราบอะ แม่งไม่ตอบแชทกู”

“เดี๋ยวๆ ไหนมึงบอกกูว่าไม่สนิทไม่รู้จักละไปคุยแชทกันได้ไงวะ มีไรปิดบังพวกกูปะเนี่ย”

“ปิดบังก็เหี้ยละ กูทักไปขอโทษแม่งเรื่องแอดเฟสไปละทำให้คนเข้ามาคอมเม้นกันวุ่นวาย กลัวแม่งจะโมโหแล้วพาลเกลียดกูจนไม่รับตุ๊กตาไง แต่แม่งเสือกอ่านไม่ตอบ”

“ก็มึงทักไปขอโทษในแชท แค่ตัวอักษรมันดูไม่จริงใจป่าว”

“เออ มึงอยากขอโทษเขาก็ไปขอโทษต่อหน้าดิวะ แมนๆหน่อย”

“หรอ แล้วกูต้องทำไงอะ” พูดอะมันง่ายครับแต่กูจะไปหาตัวไอ้พี่ปราบดาได้ที่ไหน ไม่อยากไปหาที่โรงอาหารแล้ว คนเยอะเดี๋ยวเป็นเรื่องอีก

“นี่ไง วันพุธนี้พวกกูจะไปเตะบอลกับพวกพี่ซัน มึงก็มากับพวกกูดิ ยังไงก็ต้องเจอพี่ปราบดา” น้ำตาจะไหล ไอ้เหลิมออกความเห็นอย่างชาญฉลาดเป็นหนแรก

“เออว่ะ งั้นกูตามมึงไปด้วยนะ แล้วกูต้องเตะด้วยป่าววะบอลอะ”

“ที่กูด่าไปวันนี้ก็ยังไม่เจียมอีกเนอะ”

“มึงไปนั่งให้กำลังใจพวกกูข้างสนามก็พอ เจอพี่ปราบมึงก็ค่อยไปขอโทษเขา”

“แล้วกูควรแบบเนียนๆเอาตุ๊กตาไปให้เขาเลยดีเปล่าวะ ทำเป็นว่าเอาของติดไม้ติดมือมาขอโทษอะ”

“ถ้าเขารับอะนะ” ไอ้กรมึงก็ขัดความมั่นใจกูจัง

“แต่เขาก็ไม่น่าใจร้ายขนาดนั้นป่าว”

“ก็แล้วแต่มึงอะ ลองดูก็ได้”

“เออลองดูก่อนเว้ย ถ้าไม่มีไรแล้วกูเล่นเกมต่อละนะ จิ้มจุ่มกดชวนกูอีกรอบละเนี่ย ไม่รับเดี๋ยวแม่งงอนอีก” โห่ไอเหลิมมึง กูพึ่งจะชมไปหยกๆ ขอถอนคำพูดเหอะ ติดหลีชิบหาย เห็นหญิงดีกว่าเพื่อน

“เออไม่มีไรละ แค่นี้แหละ ไว้กูจะมาใช้บริการพวกมึงใหม่”

“ยินดีคร้าบ เพื่อนเทวดาไอสัด”

Group call ended.

เมื่อได้สิ่งที่ต้องการแล้วผมก็ปล่อยพวกมันไปเล่นเกมต่อ สรุปความได้ว่าวันพุธนี้จะเป็นฤกษ์งามยามดีที่ผมจะเริ่มปฏิบัติภารกิจส่งมอบน้องหมาอย่างเป็นทางการ แผนการก็คือผมจะเอาตุ๊กตาหมาปลุกเสกไปให้ไอ้พี่ปราบแบบเนียนๆ นอกจากจะได้ขอโทษแม่งแล้วผมยังทำภารกิจสำเร็จไปอีกหนึ่งขั้น คิดได้ไงวะ อัจฉริยะจริงๆเลยกู

ผมนอนยิ้มปากฉีกถึงหู จินตนาการว่าไอ้พี่ปราบมันต้องยอมรับของไปจากผมแน่ๆ อุตส่าห์แบกหน้าเอาไปให้ขนาดนี้ถ้าไม่รับมึงก็ใจหยาบเกินคนไปแล้ว แหม่ นึกถึงเงินแสนที่อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วหุบยิ้มไม่ลงเลยครับ อยากให้ถึงวันพุธเร็วๆจัง


TALK.
ช่วงนี้อัพบ่อยเพราะจะไม่ค่อยว่างแล้ว แหะๆ
อยากอ่านฟีดแบคๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

#ปราบดาพิเศษ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-04-2019 15:26:26 โดย medley »

ออฟไลน์ Cyclopbee

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 201
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0

ออฟไลน์ no.fourth

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 938
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-1

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 885
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
เอ๊าๆ เอาใจช่วยน้องเท็น ขอให้แผนสำเร็จนะจ๊ะ
 :katai2-1:

 o13

ออฟไลน์ Chompoo reangkarn

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-0
รับอยู่แล้วแค่เก๊กขรึมเพราะเขินน้องเท็นไง

ออฟไลน์ พลอย

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 49
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
โอ้ยย ตลก ขำทุกบรรทัดเลย คนเขียนเก่งมากๆเลย 55555555 เอาล่ะ พี่ปราบคนซึน แผนการของพี่แน่ๆใช่มั้ยคะ 5555 เห็นลางสายเปย์กับสายซึนมาแต่ไกลเลยจ้ะพี่ แต่น้องเท็นน่ารักมาก อิหนูเสร็จพี่เค้าแน่ๆ เดินตามเกมส์พี่เค้าขนาดนั้น รอนะคะ มาอัพต่อเน้อ

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • —☁gtrsrist
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 694
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
โอ่ยขำพี่ปราบดา ถ้าแผนพี่จริงก็เริ่มตั้งแต่ทนายนั่นแล้วดิ สุดยอดเลยพี่  :katai2-1:

ออฟไลน์ kingkongkaew

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 98
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
พี่ปราบแผนล้ำมากเลย น้องเท็นดูท่าจะตามพี่เค้าไม่ทันแน่ๆ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด