(เรื่องสั้น) NC1
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: (เรื่องสั้น) NC1  (อ่าน 18624 ครั้ง)

ออฟไลน์ กระเหี้ยนกระหือรือ

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 88
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-3
(เรื่องสั้น) NC1
« เมื่อ18-11-2018 22:48:52 »


***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ


3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ


8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป


12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail


16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

***************************************************************************************

NC1
โดย กระเหี้ยนกระหือรือ/9crimes


‘เชี่ยโฬม! กูมีเรื่องมึงให้ช่วย!’

‘อะไรของมึงวะแม่ง โทรมาดึก ๆ ดื่น ๆ คนจะหลับจะนอน’

‘น้องกูปวดท้อง มึงช่วยพาน้องกูไปโรงบาลหน่อย’

‘มึงเป็นพี่ ทำไมไม่พามันไปเองละวะ’

‘ไอ้ห่า ลืมแล้วเหรอกูมาเชียงใหม่’

‘ไม่เอา น้องมึงเป็นตุ๊ด กูไม่ชอบ’

‘โหยยย ไอ้เชี่ย ไอ้เอมมันเป็นเกย์ ไม่ใช่ตุ๊ด’

‘มันก็เหมือน ๆ กันนั่นแหละ แล้วกูจะบอกอะไรให้นะถ้าน้องมึงมีปัญหาโทรหามึงได้ มันก็โทรหารถโรงบาลเองได้เหมือนกัน แค่นี้นะ…’แค่นี้กับผีน่ะสิ! บอกเลยนะว่าบนโลกใบนี้ไม่มีใครใจบุญสุนทานเท่านายโอฬารอีกแล้ว ทั้งที่เกลียดตุ๊ดแต๋วเห็นแล้วคันคะเยอตามร่างกายแต่ก็ยังอุตส่าห์ขับรถมาตามที่ตั้งซึ่งเพื่อนสนิทส่งมาให้ทางไลน์พร้อมแจ้งหมายเลขห้องน้องชายซึ่งไม่รู้ว่าตายไปหรือยังเสร็จสรรพ

“เออ กูมาถึงแล้ว มึงอย่าเร่งได้มั้ยเนี่ย”  ควันรถยังไม่ทันหายเหม็นก็มีเจ้ากรรมนายเวรโทรมาเร่งยิก ๆ ว่าให้รีบจ้ำอ้าวหน่อย  “กูรู้ว่าน้องมึงปวดท้อง แต่มันเป็นผู้ชาย ถ้าอดทนไม่ได้ก็ตายไปซะ”  ไม่ทันถือสายรอฟังคำด่าหรือกล่าวลา ชายหนุ่มที่ได้ชื่อมาเพราะว่าตัวใหญ่จนแม่ต้องผ่าคลอดก็แค่เก็บมือถือลงกระเป๋ากางเกงนอนขายาวระหว่างก้าวเดินด้วยจังหวะเอื่อย ๆ ไปเรื่อย ๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจจะมาช่วยคน ก็เคยบอกแล้วว่าเป็นพวกไม่โดนใจผู้ชายใจหญิง สิ่งที่ทำเลยคล้าย ๆ กำลังประวิงเวลา

หอพักนักศึกษามีลิฟต์ให้ใช้แต่ดันเลือกเดินขึ้นบันไดหน้าตาเฉย เอ้อระเหยลอยชายจำได้ลาง ๆ ว่าชั้นหกก็ยกขาก้าวราวกับกลัวเหนื่อย ไม่กลัวเมื่อยแต่กลัวตุ๊ดและที่พูดย่ำ ๆ ก็ไม่ใช่อะไร เพราะเคยโดนผู้ชายร่างใหญ่พอกันมอมเหล้าจะพาเข้าห้องหลอกปล้ำ ทำกันลงคอทั้งที่ก็เป็นผู้ชายเหมือนกัน ดีนะเพื่อนมาช่วยได้ทันเลยไม่ต้องเป็นผัวตุ๊ดไปตลอดกาล

ความจริงก็ไม่เคยเห็นรูปพรรณสัณฐานของน้องชายเพื่อนหรอก รู้จักผ่านการบอกเล่าเฉย ๆ ว่าเป็นพวกชอบไม้ป่าเดียวกัน  “หกหนึ่งสี่…”  มีเวลาร่ำลึกความหลังได้ไม่เท่าไหร่ ในที่สุดก็มาหยุดยืนหน้าห้องน้องเพื่อนซี้ซะอย่างนั้น โฬมคือชื่อเล่นที่เพื่อนเรียกกัน เจ้าของชื่อกำลังคิดว่าจะปั้นหน้าเซย์ไฮยังไงหรือลงบันไดแล้วเดินขึ้นมาใหม่อีกรอบดี

แต่เพราะยังมีสำนึกความเป็นคนอยู่บ้าง ยืนทำสัญลักษณ์มือแตะไหล่แตะหน้าผากแตะอกและส่งเสียงหวังเพียงศาสนาจะช่วยปกปักรักษา  "เดชะพระนาม พระบิดา และพระบุตร และพระจิต อาเมน”  แล้วก็เป็นฝ่ายเคาะประตูเหมือนไม่รู้ว่าคนด้านในปวดท้อง อาจจะนอนกองอยู่ตรงไหนจนไม่มีแรงมาเปิดประตูให้ก็ได้ แล้วถามว่าพอไม่มีคนมาเปิดให้จริงๆชายหนุ่มทำยังไง ก็ยืนรอต่อไปจนกระทั่งมีสายเข้ากระเป๋ากางเกงสั่นครืด จากที่แกล้งยืนเลยต้องยื่นมือหมุนลูกบิดเข้าไป

ชายหนุ่มไม่ลืมกลอกตาเบื่อหน่ายให้กับสายเข้าที่หยุดโทรตื้อราวกับรู้ว่าตนเดินผ่านธรณีประตูเข้ามาแล้ว ก่อนแววตาเซ็ง ๆ จะเปลี่ยนเป็นงุนงงยกความสับสนมาทั้งแผง แรกเริ่มคิดว่าตัวเองเข้าห้องผิดเพราะโทนสีชมพูแบบฮัลโหลคิตตี้แท้ ๆ ที่ทำให้หูอื้อตาลาย ยังไม่นับรวมกับลูกโป่งหลากหลายสีที่วางเกลื่อนพื้นห้อง ไม่บอกก็นึกว่ามีปาร์ตี้วันเกิด จนชายหนุ่มต้องเดินออกไปดูหมายเลขหน้าห้องใหม่และกลับเข้ามาอีกรอบพร้อมคำถามมากมาย จำไม่ได้แม้กระทั่งชื่อน้องเพื่อน จะเรียกว่าตุ๊ดก็ดูกะไร เลยลองเคลื่อนตัวช้า ๆ แหวกหาเอาตามทางเผื่อจะเจอร่างคนเป็นลมล้มพับ แต่ลองเปิดประตูดูตามน้ำห้องน้ำก็ไม่พบ เหมือนงบเข็มในมหาสมุทรจนชักจะหงุดหงิดงุ่นง่าน เตรียมปล่อยสัตว์ออกทางปากแต่ยังไม่ทันง้างขากรรไกร สายตาก็โฟกัสอยู่กับใครบางคนที่ง่วนอยู่กับการเปิดลิ้นชักข้างหัวเตียงจนไม่ได้ยินเสียงของผู้บุกรุก

เพราะมัวแต่ยุ่งอยู่กับการพยายามเปิดเพื่อเอาของข้างใน จึงเหมือนเปิดโอกาสให้ชายหนุ่มได้มีเวลาพิจารณาทรวงทรงองค์เอว ซึ่งจะว่าเลวก็ได้ที่จ้องต้นขาขาวภายใต้กระโปรงสั้นตาเป็นมัน ชายกระโปรงที่เหินเพราะเนินก้นโบกสะบัดเมื่อลมพัดเล็กน้อยพลอยทำให้เห็นชั้นในและเนื้อบั้นท้ายส่วนเกินที่ปลิ้นออกจากชั้นในรัดติ้ว ขนาดจิ๋วกว่าขนาดก้น ต่อให้อยู่ไกลสุดล้าฟ้าเขียว ผู้คนก็ยังเห็นว่าโฬมแอบลอบกลืนน้ำลาย แถมเผลอกำตะเข็บกางเกงนอนตัวเองไว้อย่างลืมตัวระหว่างสะบัดหัวซ้ายขวา วิงเวียนคล้ายหน้าจะมืด ชานหนุ่มยืนจัดการกับความคิดตัวเองยกใหญ่ รีบขับไล่จินตนาการลามกที่แว่บเข้ามาไม่ดูเวล่ำเวลา ไม่ดูห่าอะไรเลยนอกจากมองท่าเก็บปอยผมยาวด้านข้างทัดใบหู

แล้วตอนนั้นเองที่คนถูกมองถึงได้รู้ว่ามีคนแปลกหน้าเข้ามายืนอยู่ร่วมห้อง

ชะเอมในสภาพสวมเสื้อสีขาวแขนสั้นและด้านหลังเป็นปกกะลาสีหันกลับมามองอย่างไม่มีอาการตกอกตกใจ แถมคนที่นิยามได้ว่าร่างแบบบางยังเผยสายตาเว้าวอน อ้อนให้คนหน้าหล่อช่วยเหลือด้วยท่าทางเอามือสองข้างจับกัน ประหนึ่งหวั่นวิตก  “ชะเอมเก็บของไว้ในลิ้นชักแต่มันเปิดไม่ออก พี่โฬมช่วยหน่อยได้ไหมคะ”  แทนที่จะสงสัยว่าทำไมคนตรงหน้ารู้จักชื่อ ดันกลายเป็นเสยผมและแกล้งกระแอมไอกลบเกลื่อนเสียงหัวใจเต้น

เป็นใบ้ต่อหน้าเด็กสาวไว้ผมยาวเสมอกลางหลัง ส่วนข้างหน้ามีผมม้าเสมอคิ้ว

บนหน้าแก้มกร้านมีริ้วรอยเลือดฝาด แต่ก็ยังพยายามทำมาดเข้ม แต่หลุดเบิกตาเต็ม ๆ ตอนอีกคนเดินมาจับมือถือแขน จับอะไรไม่จับ ดันจับตรงกล้ามแน่น ๆ แล้วยืนบิดตัวไปมา  “แต่ของในลิ้นชักมันสำคัญจริง ๆ นะ พี่โฬมจะไม่ช่วยชะเอมจริง ๆ เหรอ”  เพราะยูนิฟอร์มนักเรียนญี่ปุ่นแสนบอบบางแท้ ๆ ที่ทำให้ชายหนุ่มเกือบหลวมตัวสงสาร แต่ก็ดันมาฉลาดซะก่อน  “เธอรู้จักชื่อฉันได้ไง”  ตอนถามมีการสะบัดแขนออกแล้วขมวดคิ้วระหว่างรีบกวาดมองไปรอบ ๆ ห้อง  “แล้วไหนน้องเพื่อนฉัน ฉิบหาย ตายห่าไปแล้วมั้งเนี่ย”

“ช่วยชะเอมเปิดลิ้นชักหน่อยนะ นะ ๆ น้า”  สงสัยว่าจะเป็นพวกขี้ตื้อซะด้วย แต่ต่อให้สวยหรือน่ารัก ถ้าพูดไม่รู้เรื่องซะอย่าง โฬมก็ไม่สน มุ่งมั่นกับการมองหาคนปวดท้องต่อไปจนกระทั่งถูกกุมใบหน้าให้หันกลับมา ก็จะใครซะอีกล่ะที่กล้าแตะเนื้อต้องตัว  “พี่โฬมช่วยชะเอมหน่อย”

“พูดคำอื่นไม่เป็นรึไงวะ”

“นะ ๆ น้า”   

“เออ ๆ เดี๋ยวช่วย!”  อาการซอยเท้าเอาแต่ใจคือเหตุผลที่ทำให้ตอบตกลง คงเพราะกลัวร่างอ้อนแอ้นลงไปดิ้นเร้า ๆ บนพื้นด้วยละมั้ง ชายหนุ่มถึงยอมเดินตรงดิ่งเข้าหาลิ้นชักเจ้าปัญหาที่ก็ไม่เห็นว่ามันจะเปิดยากตรงไหน กระชากนิดเดียวก็เปิดออกได้ ของด้านในกระจัดกระจาย

จนถุงยางอนามัยยังไม่ได้แกะซองลอยละล่องก่อนตกลงแทบเท้าของชายหนุ่ม

กลุ่มคำสบถที่เตรียมไว้พูดถูกกลืนลงคอพอก้มเพ่งมองซองบนพื้นห้อง แล้วก็ต้องช้อนดวงตามองตามฝ่ามือเรียวที่ลูบไล้ตามท่อนแขน ไม่ได้จับเฉย ๆ เหมือนคราวแรกจนกลิ่นมันชักทะแม่ง ๆ ชอบกล หนำซ้ำยังโดนโถมเข้ากอดตอนเผลอ เจอร่างบางเซอร์ไพสร์ด้วยการกอดขอบคุณจนมือไม้วางลงไม่ถูก ยิ่งตอนร่างกายบาง ๆ เบียดเข้าหา จังหวะหน้าท้องชนกันนั่นแหละทำให้ช่วงแขนยาวยกค้าง ฟังประโยคขอบคุณแบบเข้าหูซ้ายทะลุออกหูขวา

ก็อยากจะกอดตอบ แต่สิ่งที่อยากทำกับสิ่งที่จำต้องทำมันต่างกัน สุดท้ายโฬมก็เลือกดันร่างบางออก แต่นอกจากจะไม่ขยับ กับรู้สึกถึงความแนบแน่น ที่ล็อคคอแกร่งนั่นแขนหรือหนวดปลาหมึกก็ไม่ทราบ แต่ความใกล้ชิดจนเสื้อผ้าแทบเกิดประกายไฟก็ช่วยแถลงไขความสงสัยชายหนุ่มในที่สุด

“เฮ้ย! ผู้ชายนี่หว่า!”  ตอนมีแฟนเป็นผู้หญิงจะบอกว่าไม่เคยกอดกันแบบแนบชิดก็ไม่ใช่ ชายหนุ่มเคยสัมผัสหน้าอกหน้าใจนุ่มนิ่มมาและแยกออกแน่นอนว่าอะไรคือนมคือแผ่นกระดาน  “อย่าบอกนะว่าเป็นน้องไอ้เชี่ย … แล้วไหนมันบอกมึงปวดท้อง!”

“พูดจาไม่เพราะเลยนะพี่”  คำพูดส่อแนวตำหนิไม่จริงจังระหว่างผละตัวออกห่างเล็กน้อย  “ท้องก็ปวดแต่ไม่อยากไปให้หมอตรวจเลยอ่ะ”  ชะเอมใช้ช่วงอีกคนผงะ คว้ามือกร้านมาลูบวน ๆ บริเวณหน้าท้องที่บ่นว่าปวดของตัวเองอย่างเชื่องช้าระหว่างโฬมปกปิดสีหน้าช็อกไว้ไม่มิด ไม่รู้ว่าฝ่ามือตัวเองไปแปะติดอยู่ที่หน้าอกแบนราบตั้งแต่ตอนไหน บอกแล้วไงว่าไม่พิสมัยตุ๊ด พูดได้เป็นร้อยรอบว่าไม่ใช่พวกลักเพศ เพียงแต่กล้ามเนื้อมือมันขยับไปตามการบังคับ มือเรียวที่ทาบทับบนหลังมือเป็นตัวคอยบงการ  “พี่ช่วยตรวจให้หน่อยสิ”  น้ำเสียงไร้เดียงสาช่างขัดกับกริยากร้านโลก แล้วตกลงจะให้ตรวจอาการปวดท้องหรือมะเร็งเต้านมกันแน่ แค่บริเวณที่ให้คลำก็ผิดไปหมด

ชายหนุ่มดึงดันจะดึงมือออกจากอกแต่ชะเอมก็ยังคงยื้อตาใสขณะระบายยิ้มบาง ๆ สองคนยื้อแย่งไปมาจนสุดท้ายฝ่ามือใหญ่ก็ยอมอยู่นิ่ง หรือเพราะว่าชายหนุ่มไม่เอาจริงกันแน่หรือเปล่า จะเข้าตำรากลืนน้ำลายตัวเองไหมเมื่อจู่ ๆก็เกิดอาการใจสั่นตอนเห็นว่ามือตัวเองมันกำลังถูกจับให้สอดเข้าใต้ชายเสื้อสีขาวของร่างบาง จากสัมผัสผ่านผ้าก็ได้เวลาลูบผ่านของจริง ลูกปัดขนาดเล็กที่เต่งตึงทำให้ฝ่ามือกร้านสะดุดกึกและนิ่งงัน ก่อนจะเคลื่อนไหวอีกครั้งตามการจับให้ขยับ

มีต่อด้านล้าง
Share This Topic To FaceBook

ออฟไลน์ กระเหี้ยนกระหือรือ

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 88
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-3
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #1 เมื่อ18-11-2018 22:55:12 »

ถึงแม้ว่าตอนแรกจะเริ่มต้นด้วยการบังคับให้ลองขย้ำหน้าอกผะแผ่ว แต่เมื่อร่างบางปล่อยมือแล้ว ฝ่ามือใหญ่ก็ยังลูบคลำไม่เลิกราและจับถนัดมือยิ่งขึ้น ความจริงยืนห่างจนช่วงแขนยาวตึง ชายหนุ่มมัวแต่ทะลึ่งจนลืมสังเกตว่าระยะมันหดสั้นลงท่ามกลางการส่งเสียงพอใจอยู่ในลำคอ ชะเอมยืนโงนเงนเพราะอารมณ์วาบหวาม ก่อนจับบ่ากว้างก่อนทิ้งร่างลงเตียงจนอีกร่างเอียงโค้งลงมาทับพอเหมาะพอเจาะ จะรอให้ผีผลักรอบสองแบบนั้นก็คงไม่ทันการ เห็นเหยื่อกำลังงุ่นง่านเลยรีบรั้งลำคอให้โน้มลงมา จนเนื้อปากหนาบดริมฝีปากเคลือบลิปกรอสที่เผยออ้าพอให้ลิ้นยาวสอดใส่

ร่างบางรอใจจดใจจ่อ รอดูว่าชายหนุ่มจะทำยังไงเมื่อเข้าใจว่ากำลังจูบกับผู้ชายด้วยกัน จะชะงักงันไปตลอดแล้วปล่อยให้ริมฝีปากบางเป็นฝ่ายตอดกลับอยู่อย่างนี้ หรือจะกระโดดเข้ามามีส่วนร่วมด้วยความสมยอมพร้อมจะเรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ บนโลกใบนี้ เพราะโฬมก็เหมือนเด็กที่เพิ่งเปลี่ยนมาใส่กางเกงหลังถอดผ้าอ้อมออกได้ไม่กี่วัน ยังอ่อนประสบการณ์ชาย-ชายและชะเอมเองก็ขันอาสาจะเป็นน้องสาวผู้สอนรักให้แบบตัวต่อตัว   

“พี่โฬมไม่ต้องกลัวนะ ผ่อนคลาย”  คนใต้ร่างตะลอมด้วยน้ำเสียงน่ารักระหว่างถูกจ้องคืนแบบไม่คาดสายตา ก่อนร่างบางจะเริ่มขบปากคนบนตัวอีกครั้งด้วยความชักช้า ชะเอมปิดเปลือกตาแล้วแหย่ปลายลิ้นตามรอยต่อ ก็ลุ้นอยู่ว่าอีกคนจะต้อนรับการรุกล่ำอันไร้ยางอายนี้หรือไม่ จนเมื่อสัมผัสได้ถึงการหยอกล้อกลับคืนมา ปากหนาอ้างับลิ้นลื่นด้วยความยินยอม พร้อมเคลื่อนโครงหน้าประชิดจนเนื้อแก้มเบียดติดกันและแทบหลอมเป็นเนื้อเดียว น้ำลายเหนียวทำหน้าที่เป็นกาวตาช้างที่มีสรรพคุณข้างหลังฉลากว่าติดได้ติดดี ติดทีไม่มีทางหลุดออก สงสัยจะไม่มีใครบอกว่าให้ระมัดระวัง กว่าจะรู้ตัวก็ตอนเข้าใจว่ากลีบปากแยกจากกันไม่ได้ ยิ่งบดเบียดมากเท่าไหร่ยิ่งถลำลึก เมื่อชายหนุ่มหย่อนลิ้นใหญ่ในโพรงปาก ร่างบางก็เหมือนปลาที่รีบตะครุบเบ็ด เห็นอยู่ว่าต้องเจ็บตัวแต่ก็ไม่กลัวตายเลยสักนิด

ออกจะชอบความเนิบนาบที่ติดดิบเถื่อน สองปากเขยื้อนงับกันไปมาขณะเปลี่ยนมุมบ้างท่ามกลางความเงียบที่จู่ ๆ ก็ถูกทำลายด้วยเสียงลูกโป่งแตก ชะเอมหลุดหัวเราะชอบใจพอดีกับที่คนบนกายชะงักเนื่องตกใจกับเสียงดัง

“พี่โฬมนี่ขวัญอ่อนจังเลยนะ”  เอ่ยวาจาล้อเลียนพลางยิ้มขำ  “ขวัญเอ่ยขวัญมา”  มีการยกฝ่ามือขึ้นลูบศีรษะชายหนุ่มด้วยความเอ็นดูปนรักใคร่  “ไม่ต้องกลัวนะ น้องสาวคนนี้จะปกป้องพี่เอง”  ตัวเล็กกว่าแล้วไงใจถึงกว่าชายหนุ่มตัวใหญ่ก็แล้วกัน
น้องสาวปลอม ๆ โอบหัวกลมมาซบกับบ่า แต่ว่าคนที่ไม่ได้อยากเป็นพี่ชายก็ดื้อเงยใบหน้าขึ้นมาเถียง  “ฉันไม่มีน้องสาว แล้วก็ไม่ชอบตุ๊ดด้วย”  ทำน้ำเสียงหัวเสียในประโยคท้าย ไม่รู้ว่าแท้จริงหงุดหงิดใครระหว่างตัวเองกับร่างบางที่นอนยิ้มหวาน

“ชะเอมก็ไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย”   

“แต่นายอ่อยฉันก่อน”

“ถ้าพี่โฬมไม่ชอบจะลุกออกไปเลยก็ได้นะ”  ต้องมั่นหน้าแค่ไหนว่าชายหนุ่มจะไม่ลุกออกจากตัวจริง ๆ  “หรือถ้าอยากเข้าห้องน้ำก็ทางนั้น …เผื่อจะอยากช่วยตัวเอง”  แต่เพราะสิ่งที่เป็นมันก็เห็น ๆ กันอยู่  ชะเอมรู้ว่าอะไรที่กำลังดุนดันต้นขา แล้วก็ได้แต่หวังว่าอีกคนจะยอมรับ การทำตามเสียงหัวใจตัวเองไม่ใช่เรื่องเสียหายนักหรอก

พอมองออกว่าอีกคนกำลังลังเล  “แต่ฉันไม่ชอบตุ๊ด”  ขณะพูดแต่ประโยคเดิม ๆ ซ้ำ ๆ เหมือนกำลังกล่อมตัวเอง

แทนที่จะมานั่งอธิบายว่าตุ๊ดกับเกย์ไม่เหมือนกันยังไง ระหว่างชอบแต่งหญิงกับชอบแต่งคอสเพลย์ต่างกันตรงไหน ก็ปล่อยให้เข้าใจไปตามเรื่องตามราว ก่อนจะพูดทำนองเข้าข่ายล่อลวง  “ก็ไม่ได้บอกว่าให้ชอบ แค่ลองดู”  นัยน์ตาสีน้ำตาลสะกดอาการสับสนได้ชะงักงัน โฬมมองดวงหน้าคนใต้ร่างเหมือนต้องมนต์ จนตัดสินใจว่าเอาวะไม่น่ามีอะไรเสียหาย ผู้หญิงยังนอนด้วยได้ ผู้ชายก็คงไม่ต่างกัน รูก็มีเหมือนกันอีกต่างหาก ส่วนภาคปฏิบัติก็อะแด๊บ ๆ เอา

หลังจากตกลงกับตัวเองได้ก็เข้าจู่โจมแบบไม่บอกไม่กล่าว เล่นเอาร่างบางสะท้าน ขนลุกขนชันตอนปลายลิ้นชื้นละเลงลงบนผ้าบริเวณหน้าอกซ้ายที่มีตุ่มไตนูนขึ้นมาอย่างเด่นชัด นอกจากตวัดลิ้นรัว ๆ ยังกัดหัวนมจนคนนอนใต้ร่างใจหายนึกว่าอวัยวะจะขาด ชะเอมรีบกำผ้าปูเตียงด้วยความหวาดกลัว แทบแทรกตัวไปกับผ้าปูเมื่อรู้สึกถึงซี่ฟันคม ๆ

มันดึกแล้วและโฬมก็เป็นประเภทชอบดื่มนมก่อนนอน ชอบแบบเสิร์ฟร้อน ๆ จากเต้า ถือวิสาสะเลิกชายเสื้อตัวบางขึ้นถึงคางมน ก่อนมือกร้านจะทั้งบดทั้งขย้ำจับเค้นจนน่ากลัวว่าน้ำนมจริง ๆ จะไหล น้ำลายยืดยาวหยดจากปลายลิ้นที่แลบเลียจุดศูนย์รวมเส้นประสาทและในขณะเดียวกันอวัยวะที่ขึ้นต้นด้วยคอควายก็ยิ่งขยับขยายเหมือนมีใครฉีดลมอัดเข้าไป ราวกับลูกโป่งยาวถูกอัดแก๊สจนพอง น้องชายขดอยู่ในเป้ากางเกงนอน ถ้าไม่ถอดกางเกงก็ไม่เลิกกระสับกระส่าย ไหนจะอุณหภูมิร่างกายที่พุ่งสูงขึ้นตามลำดับ ชายหนุ่มขยับลุกขึ้นมายืนก่อนแล้วถอดเสื้อยืดรัดรูปออกทางหัว เผยช่วงตัวที่ประดับตกแต่งไปด้วยมัดกล้ามตามประสานักกีฬามหาลัยฯ ยิ่งมองในมุมนอนแบบชะเอมแล้วด้วย กล้ามหน้าท้องสวย ๆเหมือนช็อกโกแลตที่น่าลิ้มลอง แล้วคนชอบของหวานอย่างร่างบางมีหรือจะไม่ชิมรีบลุกขึ้นมานั่ง

สองมือเรียวรั้งเอวสอบเข้ามาใกล้ให้ชายหนุ่มยืนอยู่ตรงหว่างขาที่อ้าจนชายกระโปรงเลิกเห็นถึงขอบกางเกงชั้นใน และเพราะว่าอยู่ในจุดที่ไม่จำเป็นต้องขออนุญาต มารยาทควรเก็บไปใช้เวลาอื่น ลิ้นลื่นลองตวัดชิมหน้าท้องแข็งที่หดเกร็งทันทียามถูกสัมผัส เผลอกัดลอนกล้ามที่นูนขึ้นมาเหมือนปลาตอดขนมปัง ลากลิ้นไปตามร่องลึก ซึ่งในขณะเดียวกันก็ไล้ฝ่ามือขึ้นตามสีข้างและวางแมะที่หน้าอกหนา ขย้ำความราบเผื่อว่าจะเพิ่มความกำหนัด ยื่นมือบีบนวดจนชวนเกิดอารมณ์ทางเพศ เห็นแต่งตัวน่ารักแต่ดวงตาที่ช้อนมองชายหนุ่มอย่างกับนักล่า

ล่อลวงเหยื่ออันโอชะให้ยิ่งติดกับ ไม่ว่าอีกคนอยากจะทำอะไรคนที่เคยลั่นวาจาว่าไม่ชอบตุ๊ดก็ไม่มีขัด แม้แต่ตอนร่างบางดึงขอบกางเกงนอนลงแล้วงัดอวัยวะโอฬารสมชื่อออกจากชั้นในชาย ชายหนุ่มยอมให้อีกคนกลืนกินเหมือนกลายเป็นอาหารว่าง ริมฝีปากเจ่อนิด ๆ อ้างับของร้อนที่กำไว้หลวม ๆ ดูดดังบวบแล้วส่งความบวมเปล่งเข้าปาก

แก่นกายยากจะย่อยแต่ชะเอมยอมรับว่ามันอร่อยเสมือนแท่งไอติมรสชาติหวาน ๆ ที่เหมาะกับอากาศร้อน ๆภายในห้อง สองมือแข่งขันผลัดกันสาวตามความยาวใหญ่แล้วใช้ขอบปากรูดอย่างตะกละตะกลาม ทำเอาโฬมทรงตัวไม่ค่อยอยู่ หูดับตาบอดขณะโอบกอดศีรษะคนนั่งต่ำกว่าไว้ด้วยวงแขนเดียว

ชายหนุ่มครวญเสียงสั่นด้วยความเสียวซ่าน ก้มหน้ามองกิริยาไร้ยางอายด้วยสายตาหยาดเยิ้ม เริ่มมึนเมากับความปรารถนาขณะใช้มือข้างที่เหลือจับปอยผมยาวทัดหูให้ร่างบางอย่างลวก ๆ เพราะอยากจะเห็นดวงหน้าชัด ๆ

ก่อนภาพในมุมมองของร่างบางจะสั่นไหว ชะเอมกลายเป็นฝ่ายที่ถูกจับศีรษะให้อยู่เฉยๆ เคยเป็นคนควบคุมจังหวะก็เปลี่ยนมาแค่อ้าปากกว้าง ๆ เพื่อรองรับแก่นกายที่กำลังเคลื่อนไหวอย่างรุนแรง ความรู้สึกมันเหมือนแทงทะลุคอหอย กว่าจะปลดปล่อยคงตายกันไปข้าง ฝ่ายรองรับหอบหายใจรดใส่แก่นกายหนัก ๆ ทั้งสนุกทั้งจะสำลักให้ได้ ปลายผมยาวปลิวไสวเมื่อหัวกลมถูกโยก จนเมื่อแตกในโพรงปากก็อย่างกับเด็กแหวะนม พอชักออกก็พรมทั่วหน้ากระจัดกระจาย ส่วนใหญ่ครั้งแรกจะยังไม่สุด หลังชะเอมรูดลิ้นกับท่อนเนื้อเพื่อทำความสะอาด โฬมก็ถอดชั้นในมาเช็ดหน้าให้ด้วยความหวังดี ทรัพยากรมีอย่างจำกัดก็ถือว่าเป็นผ้าเหมือนกัน ก่อนจะปัดหน้าม้าที่แตกให้เข้าที่เข้าทาง   

ชะเอมกระตุกข้อมือหนาและร่างใหญ่ล้มลงมานอนบนเตียงอย่างง่ายดาย ร่างบางเป็นฝ่ายตวัดขานั่งคร่อมรอบเอวสอบ แล้วหมอบตัวซุกไซ้ซอกคอหนา ไล่จูบไหปลาร้าคนนอนใต้ร่างแล้วว่าง ๆ ก็วกปากขึ้นไปขบลูกกระเดือกที่ขยับตามการกลืนน้ำลายของชายหนุ่ม แสดงอาการว่าลุ่มหลงอีกคนมากแค่ไหนและพร้อมจะยกให้ทุกอย่าง ชะเอมรีบยืดตัวขึ้นมานั่งก่อนลุกขึ้นยืนบนเตียง ทั้งที่มีอีกร่างนอนอยู่กลางหว่างขาก็หาได้อาย ยกแข้งยกขาถอดชั้นในด้วยความชำนาญ ยามชายกระโปรงบานก็ไม่ได้สะทกสะท้านกับสายตาลามกที่จดจ้องจากมุมข้างใต้ และถ้าหากอยากดูลายกางเกงในนักก็จะไม่ขัด เมื่อขจัดเสื้อผ้าชิ้นน้อยออกจากร่างกายได้ ก็จงใจหย่อนให้ตกลงบนใบหน้าแสนหื่นกาม

โฬมทำท่าจะรับแต่ดันยกมือขึ้นไม่ทันเสียได้ เป็นคนปกติคงรังเกียจของที่เคยถูกใช้ แต่กลายเป็นแอบสูดกลิ่นกายอ่อน ๆ ซึ่งซ่อนอยู่ในตัวผ้าชั้นในราวกับชายโรคจิต แถมเผลอยิ้มจนริมฝีปากบิดเบี้ยว น่ากลัวว่าจะคิดเรื่องชั่วก่อนจะได้มือเรียวตบแก้มสากเรียกสติ ร่างบางยังมีเสื้อกับกระโปรงตอนนั่งลงบนร่างกายแน่น ๆ อีกครั้ง แต่ถึงจะมีเสื้อผ้าก็ใช่ว่าเนื้อหนังจะไม่สัมผัสโดนกัน ในเมื่อชะเอมจงใจดุดดันแก้มก้นบดกับท้องน้อยที่มีเส้นเลือดฝอยแตกเป็นสายอยู่ประปรายขณะทาบสองมือไว้กับหน้าอก มีการกัดปากแล้วเล่นหูเล่นตา จนชะตาจะขาดเอา

เพราะยามที่โดนเย้ายั่วเข้าหนัก ๆ ก็ไม่ใช่พระถังซัมจั๋งผู้อดทน มีใครจะไม่รู้สึกกับความนุ่มนิ่มที่กดทับลงมาบ้าง ยิ่งร่างบางทำเป็นเขยื้อนตัวไปมาอย่างเนิบนาบ เลื่อนลงต่ำแล้วเสียดสีผิวก้นจนร้อนระอุกับหน้าขา ชายหนุ่มก็ตาพร่าใครจะว่าอะไรก็ไม่เข้าหู รู้แต่ว่ามันเสียวซ่านทั้งที่ยังไม่ทันปฏิสัมพันธ์แบบเต็มรูปแบบ

ชายหนุ่มยิ่งตื่นเต้นและตื่นตัวยามเข้าใจว่าการเสพสมครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งไหน โฬมนอนมองคนที่หลุดเข้าไปในโลกจินตนาการตาเชื่อม ส่วนชะเอมที่อกกระเพื่อมแรงก็ใกล้จะถึงฝั่งฝันจากการถดก้นจนแก่นกายสองขนาดเสียดสีโดนกันไปมา จนเมื่อร่างบางจะหลั่งแลไม่หลั่งแล แค่ชายหนุ่มยื่นมือเข้ามาช่วยก็หายใจติด ๆ ขัด ๆ ความอึดอัดเพิ่มเป็นหลายเท่าตัวเมื่อมือกร้านบีบเฟ้นเนื้อตัวเหมือนบีบฟองน้ำ แถมลูบคลำบั้นท้าย ได้ทีเอาใหญ่มือไม้อีกข้างก็ยื่นบีบเอวคอดตอนที่ชายเสื้อเลิก ไม่มีใครเพิกเฉยต่อสิ่งเร้าได้ ท้ายที่สุดชะเอมก็หลั่งเมื่อความอัดอั้นมาถึงขีดสุด ไม่มีการมุดหน้าอายเพราะปลดปล่อยใส่ท้องน้อยอีกคน ถือตนว่ามีสิทธิ์ ปีนตัวกลับขึ้นมาเพราะจะจูบกับคนใต้ร่าง

ต่างฝ่ายต่างแลกน้ำลาย ส่งเอนไซม์ให้กันเป็นของหวาน ส่วนของคาวให้เป็นโปรแกรมถัดไป โฬมลุกขึ้นมานั่งโดยให้ร่างบางนั่งบนตัก สองขาขาวก่ายเอวสอบทันทีระหว่างแลกเปลี่ยนของเหลวจนปากแทบแห้งผาก ความต้องการกำลังก่อร่างสร้างตัวขึ้นใหม่อีกรอบ โฬมได้โอกาสหอมไหล่มนที่โผล่พ้นเสื้อที่ตกจากไหล่ ก่อนคนร่างบางจะยั้งชายหนุ่มไว้ ไม่รู้จะมาไม้ไหนกันแน่ แท้จริงแค่จะหยิบซองถุงยางบนพื้นขึ้นมา โก่งโค้งก้นเข้าหาอีกคนบนเตียงตอนคว้ามาอันหนึ่ง

ก่อนร่างบางจะถูกดึงตัวกลับมา ส่วนชายหนุ่มก็ตัณหากลับจับตูดคนอื่นโดยไม่มีการขออนุญาตก่อน พอโดนสัมผัสชะเอมก็สะดุ้งราวกับถูกของร้อน แล้วค่อยนอนคว่ำลงและยกหมอนมารองใต้ท้องน้อยตอนคอยการมาของบางอย่าง

เคยเปรียบไปแล้วว่าโฬมก็เหมือนเด็กเพิ่งเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ และชะเอมก็คือศาสตร์อีกแขนงหนึ่งที่ชายหนุ่มกำลังค่อย ๆ ทำความเข้าใจ นึกอยากจะแหยนิ้วมือเข้าในรูเล็ก ๆ ก็แหย ไม่แค่นั้น ยังขยับจนสัมผัสได้ถึงแรงตอด ชายหนุ่มเกือบทำน้ำลายหกตอนใช้มืออีกข้างเลิกชายประโปรงขึ้นและร่างบางก็ยื่นอีกมือมาจับต้นขาหนา ชะเอมหันกลับมามองระหว่างใบหน้าติดยิ้มเจ้าชู้ดูร้ายกาจกับฝ่ามือใหญ่ที่ฟาดลงมาบนแก้มก้นเป็นจังหวะ ความกร้านปะทะความนิ่มดังเพียะ

มือนึงยังยุ่งอยู่กับการคุ้ยเขี่ยจุดกระสันในช่องทางสีหวาน เห็นร่างบางกัดปากแล้วก็ทำให้ยิ่งเพิ่มน้ำหนักมือที่ตี ก่อนที่จะรีบชักนิ้วออกมาแล้วสอดกลับเข้าไปใหม่ ขยายความคับแคบด้วยนิ้วที่เพิ่มจำนวนท่ามกลางการยั่วยวนผ่านนัยน์ตาหวานช่ำ ชะเอมคว้าจับข้อมือแข็งเป็นที่ยึดตอนยื่นก้นเข้าหาเป็นสัญลักษณ์ว่าเอาของจริงมาใช้เถอะ อยากเจอ___เต็มที โฬมจึงเงียบหายไปไม่กี่วิเพื่อที่จะสวมถุงยาง จากนั่งบนส้นเท้าก็เขยิบเข้าใกล้จนส่วนปลายชนขอบปากอ่าว บอกแค่ว่าจะเข้าไปแล้วนะก่อนจะดันแก่นกายฝ่าความตีบตันจนอึดอัดกันหมด ต่างคนต่างครางระหว่างเคลื่อนช่วงล่างคนละทีสองที ก่อนจะเป็นชายหนุ่มที่หยุดนิ่งแล้วให้อีกคนเคลื่อนสะโพกเข้าออกเองอย่างค่อยเป็นค่อยไป 

โฬมปรามาสว่ามีแรงทำได้แค่นี้เหรอแล้วก็เป็นฝ่ายรั้งหน้าท้องแบนราบขึ้นมาขณะก้นงอนรับแรงปะทะเต็ม ๆ ชะเอมถึงกับวิงวอนหายใจกระท่อนกระแท่นเกาะท่อนแขนใหญ่ด้วยความผวา พออารมณ์เตลิดก็เกิดการขยับร่วมจนแก่นกายหลุดก็สวมกลับเข้าไปใหม่ กลายเป็นว่าขึ้นมานั่งบนตักแล้วบังคับการบ้าง ชายหนุ่มเริ่มเคลื่อนจริงจังระหว่างโอบรอบเอวคอดไว้ด้วยวงแขนเดียวและวางอีกฝ่ามือเท้ากับเตียง ส่งเสียงคำรามเป็นระยะตอนร่างบางกระเด้งกระดอนบนตัก

ชะเอมเนื้อตัวโคลงเคลงระหว่างเผยอปาก อ้าค้างไว้เพราะจุกจนร้องไม่ออก มองผนังห้องด้วยความตาพร่าขณะฟันคมขบเข้าที่หัวไหล่ เป็นการกัดไม่ประสงค์ให้ถึงแก่ความตาย ชายหนุ่มแค่มันเขี้ยวผิวขาว ๆ ไม่ได้ตั้งใจจะแสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ แต่พอมองเสี้ยวหน้าด้านข้างร่างบางดี ๆ จึงคิดว่าทำรอยไว้ก็ไม่น่ามีอะไรเสียหาย

ถือวิสาสะถอดเสื้อนักเรียนออกจากร่างกายแบบบาง จากกลับหลังหันให้หันกลับมาเผชิญหน้า วิวข้างหลังที่ว่าดียังแพ้ข้างหน้า สบตาแล้วยิ่งมีอารมณ์ โฬมดันเป็นพวกแพ้สไตล์ภายนอกดูไร้เดียงสาแต่ว่าความจริงเป็นพวกบั้นท้ายดินระเบิด เหมือนเมื่อไหร่ที่เราเกิดเมื่อยก็สามารถหยุดพักได้แล้วอีกคนก็รู้งานขยันจะขยับแทนด้วยความมั่นคง ยกสะโพกขึ้นลง ยกผิวก้นนิดหน่อยแล้วถดลงบดหน้าขาหนา

ลีลาไม่ใช่เล่น ๆ ของชะเอมปลุกความตัณหาได้ดี ขนาดซื้อขายก็ไม่รู้ว่าจะหาอะไรแบบนี้ได้หรือเปล่า คนที่เมามันกับการครอบครองแก่นกาย แม้จะครางแทบขาดใจแต่ก็ไม่ยอมหยุด เพราะร่างกายมันพูดว่าต้องการ ขณะด้านหลังมีคนหอบหายใจ เสียงลมร้อน ๆ นั้นเหมือนจะเชียร์ให้เอาอีก เพิ่งแรงอีก กระซิบข้างหูว่าอย่าสนว่าอะไรจะฉีกขาด จัดการเลยที่รัก ซึ่งร่างบางก็เป็นพวกยุขึ้นเสียด้วยนะ เนื้อนิ่มกระทบหน้าขาเน้น ๆ จนท่อนเอ็นแทบหักคารู

กระทั่งความเต็มตื้นมาอยู่หน้าประตูปากทาง ก่อนจะหลั่งต่างคนต่างกระตุกจนตัวโยน ชะเอมตัวสั่นอยู่ในอ้อมกอดของคนที่รัดไว้แน่น เหมือนแฟนที่เสร็จสมพร้อมกัน หันหน้าหากันแล้วจูบปากด้วยความดูดดื่ม ขณะร่างบางไม่ลืมร่อนสะโพก ยกตัวขึ้นลงเชื่องช้าเพื่อที่ว่าประกายไฟจะได้ไม่มอดสนิท ขับเคลื่อนให้เครื่องยังติดตลอดเวลา จนโฬมเริ่มคิดว่าจะหาคนที่รู้ใจแบบนี้ได้จากที่ไหน สัญชาตญาณชายหนุ่มบอกลึก ๆ ว่าไม่จำเป็นต้องไปหาไกล ๆ ด้วยซ้ำ ได้โอกาสจับอยู่ในมือแค่อย่าปล่อยให้หลุดไปเป็นพอ ตอนนี้ขอกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ๆ ที่ว่าไม่ถูกโรคด้วยไปก่อนหน้า จะว่าใจเร็วด่วนได้หรือหลงภาพมายาจนหน้ามืดตามัวก็แล้วแต่เถอะ ลองมาเจอแบบตนสักครั้ง คนอยู่บนสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ก็ยังไม่รู้ว่าจะมีความสุขเท่าหรือเปล่าเลย แล้วที่เอ่ยเนี่ยก็ไม่ได้ค่าโฆษณา โนสปอนเซอร์ โนเซ็นเซอร์ ยิ่งเจอภาพมุมหงาย ต่อให้เป็นพวกตายด้านก็ต้องตื่นด้วยกันทุกราย ชายหนุ่มไม่ลังเลที่จะสอดใส่อีกรอบหลังจากต้องยอมถอนเพื่อปรับเปลี่ยนท่า แล้วเดินหน้าเคลื่อนไหวสะโพกเหมือนหัวรถจักรที่ถูกตั้งค่ามาว่าห้ามหยุด

ท่อนเนื้อผุดเข้าผุดออกจากปล่องไฟที่มีอุณหภูมิร้อนหลายสิบองศา ผู้กล้ากำลังรุกร่ำพื้นที่ส่วนบุคคล เขยื้อนจนคนร่างบางได้ผลกระทบ ฝันดีไม่มีทีท่าจบลงง่าย ๆ ตราบใดที่คนคุกเข่าตรงหว่างขายังเล่นกับร่างกายไม่เลิกรา เสือกกายเข้ากระชั้นชิดแล้วย้ำคิดย้ำทำ กระแทกซ้ำย้ำจุดเดิมแถมเพิ่มความเที่ยงตรงจนเกิดการหลั่งสงสัยอารมณ์จะคั่งค้างจากรอบที่แล้วแหง ๆ ชายหนุ่มปลดปล่อยทั้งที่กดน้องชายแช่ค้างไว้ แล้วเขยิบช่วงล่างใหม่อย่างเนิบนาบพลางขยับตัวคร่อมร่างบาง เงาดำกางทับเนื้อตัวแดงเถือกได้มิดแล้วเคลื่อนลงมาชิดพอจะซุกไซ้

ส่วนร่างบางได้แต่นอนหมดแรง แข้งขาล้าแทบจะยันฝ่าเท้ากับผ้าปูเตียงไว้ไม่อยู่ มีแค่ใจที่สู้อย่างเด็ดเดี่ยว ชะเอมใช้แรงฮึดสุดท้ายหมดไปกับการตวัดขาเกี่ยวเอวสอบและโอบวงแขนรอบแผ่นหลังกว้าง แล้วเผลอกางเล็บขวนผิวหนาเพราะว่าจู่ ๆ จังหวะก็เปลี่ยนแปลงกะทันหัน เรียกว่าอัดไม่ยั้ง ไปเอาเรียวแรงมาจากไหนหรือว่าโด๊ปไข่ลวกสองฟองเมื่อไปเช้า ยัดเยียดแก่นกายเข้าลึกสุดจนร่างบางหายใจไม่ทั่วท้อง เหมือนเดินเข้าเขาวงกตแล้วหลงไม่เจอทางออกและคงจะติดอยู่ในนั้นชั่วกัปชั่วกัลป์ถ้าหากไม่ได้ชายหนุ่มช่วยรั้งมือพาวิ่งชนทุกอย่าง ปลุกทุกสรรพางค์ด้วยความป่าเถื่อน

แผ่นหลังขาวเขยื้อนเสียดสีกับผ้าปูที่นอนจนมันยับยู่ยี่ ยับย่นพอ ๆ กับสีหน้าคนทั้งคู่ มีความสุขอยู่กับการออกกายบริหาร เรียกเหงื่อด้วยการเคลื่อนไหวประกอบจังหวะขณะพระจันทร์ตรงหัว แล้วลืมตัวผสานเสียงเห่าหอน ให้ทายว่าข้างห้องก็นอนไม่ได้ แม้แต่เจ้าตัวขนาดจะกลืนน้ำลายลงคอยังยากลำบาก จะเอาผมทัดหูยังต้องให้คนด้านหลังช่วยก่อนจะถูกเรียกค่าตอบแทนที่แสนสาหัส แล้วถูกจับจัดท่าเสียใหม่ให้หันหลัง จังหวะยังหนักหน่วงเหมือนเก่า กระเด้าถี่ ๆ เหมือนทอร์นาโดที่พัดผ่านจนทุกอย่างพังราบคาบ ชายหนุ่มรุนแรงจนใบหน้าร่างบางแทบทรุดจมกับเตียงนอน เนื้อตัวสั่นคลอน ชะเอมยังทรงตัวอยู่ได้ด้วยช่วงแขนที่โอบรอบเอวไว้แน่นหนาก่อนจะสำรอกความสุขออกมาเป็นน้ำหนืด ๆ สีเจือจางหยดรดผ้าปูเตียงจนเปรอะเปื้อนเป็นดวง ห่วงก็แต่โฬมที่ยังไม่ถึงฝั่งฝันขณะขยันซอยแทบตาย ช่วงสุดท้ายยังแรงดีไม่มีตก แต่ก็คงใกล้หมดลิมิตแห่งความอดทน จนเกร็งไปทั้งหน้าท้อง อวัยวะกำลังถูกบีบให้แทบคลั่ง ไม่ต่างจากคนร้าวรานไปทั้งก้นที่ร้องจนไม่เป็นภาษา ร่างบางเกือบจะหมดลมเอาในช่วงสามจังหวะหนัก ๆ สุดท้าย กระทั่งแก่นกายโอฬารพ่นน้ำ สองร่างพังครืนล้มทับกันบนเตียงนอน       

ท่ามกลางเสียงผ่อนลมหายใจเข้าออก น้ำกามที่หลั่งรินเป็นเหมือนกาวที่ยึดติดแก่นกายกับช่องทางสีหวานไว้ด้วยกัน โฬมยังดันอวัยวะเข้าในตัวร่างบางแล้วหอมแก้มคนที่หันหน้านอนตะแคงข้าง ส่วนชะเอมก็ยังปากคอสั่น ลืมตาไม่ขึ้นเพราะเผาผลาญพลังงานไปเยอะ เมื่อท่อนเอ็นที่เข้ามาจนสุดรุดผ่านช่องทางก็แอบโหวงในร่างกายไปชั่วขณะ ก่อนจะค่อย ๆ ลืมตาแล้วภาพที่เห็นคราแรกก็คือชายหนุ่มล้มลงนอนหงายข้าง ๆ หันมองมาทางตน

ชะเอมพยายามจะยิ้มหวานให้อีกคน แต่ก็โดนจูบแบบฉาบฉวยภายนอก หัวขโมยไม่บอกให้เหยื่อรู้เนื้อรู้ตัวก่อนจะผละออก แล้วถอยมานอนตะแคงข้างมอง เอาศอกเท้ากับฟูกเตียง  “นายชื่ออะไรนะ เอม ชะเอมใช่ไหม…?”
       
โฬมถามทั้งสภาพเหงื่อโทรมกาย แล้วใช้หลังมือเช็ดหน้าเช็ดตาให้ร่างบาง เอาผมยาว ๆ ทัดข้างหูคนที่นอนพยักหน้าให้เป็นการตอบคำถามนิด ๆ

“โอเค จะบอกว่าอะไรดีล่ะ หลังจากที่ฉันได้ลองอย่างที่นายบอกแล้วน่ะนะ…”

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

ขณะกำลังเสยผมไปพลางและยังพูดไม่จบประโยคดี เสียงเคาะประตูก็เป็นเหตุให้คนที่ไม่ใช่เจ้าของห้องหันมองดังขวับ แล้วก็ไม่จำเป็นต้องจับไม้สั้นไม้ยาวเลยว่าใครจะเป็นฝ่ายเดินไปเปิด ชายหนุ่มร่างสูงเดินล่อนจ้อนลงจากเตียงหลังเหวี่ยงมือฟาดแก้มก้นเด้ง ๆ ไปที

มือกร้านคว้าผ้าขนหนูที่พาดไว้กับเก้าอี้แถวนั้นมาพันช่วงล่างแล้วเดินกร่างมาเปิดประตูห้อง ถือวิสาสะทำนู่นทำนี่แล้วยังเสียมารยาทมองผู้ชายตัวสูงเกือบเสมอกันตรงหน้าตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ก่อนจะเอามือกอดอกแล้วถามด้วยน้ำเสียงไม่ต้อนรับ  “มาหาใคร”   

“ชะเอมอยู่ไหน”  คนมาใหม่พยายามมองเข้าไปในห้องแต่ก็ต้องถูกบังด้วยร่างกายใหญ่

“หลับ”  คนมีแค่ผ้าขนหนูทำเป็นยืนแคะหูยามเอ่ยเสียงหน่าย ๆ  “กลับไปไป ผัวเมียเขาจะนอน”  ก่อนปิดประตูตอกหน้า ไม่ให้โอกาสอีกคนได้อ้าปากท้วงพลางล็อกกลอน

โฬมทำท่าจะเดินกลับไปนอนกกกอดร่างบาง แต่ยังไม่ทันย่างได้หลายก้าว เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นอย่างเก่า แต่คราวนี้ทุบรัว ๆ จนชายหนุ่มที่ได้ยินชักยั๊วะ เดินกลับมาเปิดประตูดังผัวะ เตรียมจะยันฝ่าเท้า  “กูบอกไม่ได้ยินหรือไง…!?”

“ไอ้เชี่ยครางเป็นหมาเลยนะมึง!”  เสียงดังเกรียวกราวมาพร้อมกับหน้าสลอนทั้งหลาย จนเป็นเหตุให้คนโดนล้อกลอกตาและด่าผ่านนิ้วกลางที่ยกขึ้นแจกจ่ายประหนึ่งมีทั้งไร่พอให้พวกเพื่อนเวร ๆ  “ไหนว่ามึงอยู่เชียงใหม่ เชียงใหม่บ้านพ่อมึงสิ”

“พ่อกูก็พ่อไอ้เอมด้วย พ่อตามึงด้วยนะ”  คนที่เป็นตัวตั้งตัวตีทำสีหน้าล้อเลียนว่าที่น้องเขย ก่อนจะเอื้อมมือทำเป็นจับชายผ้าขนหนูที่อีกคนใช้พันเอวแล้วก็สะบัด ๆ  “ทำเป็นปากดีบอกเกลียดตุ๊ดนะเพื่อนรัก”

“ตกลงนี่แผนพวกมึง?”

“แผนพวกกูคือให้ไอ้เอมยั่วมึง ไม่ใช่ได้มึงเป็นผัว”

“ถือว่ากูแถมให้”  โฬมยักไหล่ไม่ยี่รา มั่นหน้ามั่นโหนกก่อนจะออกปากไล่ใครมาทางไหนก็เชิญกลับไปทางนั้น  “พวกมึงจะกลับไปกันได้หรือยัง”

“แหม มีลงมีไล่นะไอ้ห่า ให้มันน้อย ๆ หน่อย นั่นน้องกู”

“น้องมึงมันแรด”

“อ้าว ไอ้เชี่ย ด่าน้องกูเฉ…เฮ้ย! เปิดประตูก่อน!”

อาศัยตอนเพื่อนด่าปิดประตูอัดหน้าโนแคร์โนสน แต่ก็ยังโดนราวีด้วยเสียงเคาะประตูซ้ำ ๆ กับเสียงด่าทอตามประสาคนรักใคร่กัน จนโฬมตัดสินใจถีบประตูจนคนอีกด้านเงียบไป

สงสัยจะแยกย้ายสลายโต๋กันเรียบร้อย ชายหนุ่มจึงค่อยเดินกลับมาหาชะเอมที่กางผ้าห่มคลุมตัวเองไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่ทราบ แทนที่จะถามเอาคำตอบ แค่ปลดผ้าแล้วคลานขึ้นเตียงขนาดกลาง ก่อนลอบมุดเข้าใต้ผ้าห่มแล้วไปโผล่ด้านบน นอนหมอนเดียวกับคนร่างบาง

“เฮ้ หลับหรือยัง”  เห็นคนด้านข้าง ๆ หลับตาแต่ว่ายังไม่ชัวร์เลยถาม 

“อือ…”  แล้วคนเหนื่อยก็ขานรับสะลึมสะลือ ส่วนมือปัดป่ายบนเตียงเหมือนจะหาอะไร

กระทั่งเมื่อเจอของที่หาใต้ผืนผ้าห่มชะเอมก็หยุดขยับ หลับตานิ่ง ผิดกับชายหนุ่มที่หลุดขำเพราะกำลังถูกร่างบางจับแก่นกาย ประหนึ่งกลัวว่ามันจะหายไปยังไงยังงั้น

 “เดี๋ยวจะตัดให้เอาไปนอนกอดเล่น”  ถ้าใครมาเห็นก็ต้องหมั่นไส้ด้วยกันทั้งนั้นกับสีหน้าพริ้ม ๆ ยิ้มบาง ๆ เหมือนกำลังฝันดีของคนร่างบางที่ยังไงก็ไม่ยอมลืมตาแม้ว่าจะถูกฟัด คนงัวเงียแค่ขัดขืนผ่านการส่งเสียงอือ ๆ อ้า ๆ จูบกลับปากหนาที่คอยประกบไม่ห่าง ชะเอมกำลังนอนอมยิ้มระหว่างฟังเสียงกระซิบทุ้มๆ เพราะมีป๊าเสนอตัวว่าจะทุ่มซื้อชุดให้ถ้ายังไม่มีในตู้เสื้อผ้า  “รอบหน้าขอเป็นชุดพยาบาลได้ป่ะ”

--------------------------------
รีไรท์มาจากฟิคชั่น(เรื่องสั้นเหมือนกันของเมื่อประมาณ2ปีที่แล้ว) จู่ๆก็นึกอยากกลับมาเขียนและจำเป็นต้องรีไรท์มาเพราะว่าเป็นการเปิดตัว แล้วก็จะได้ต่อเนื่องกับตอนต่อไปค่ะ จะแต่งเป็นตอนๆไปเอาไว้ระบายความเครียดค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีชื่อเรื่องและแท็กอย่างเป็นทางการ ใครมีความสามารถในการคิดค้นมาเสนอแนะตุ๊กติ๊กได้นะคะ ขอบคุณค่ะ ;-;

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 663
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #2 เมื่อ19-11-2018 00:09:48 »

ใครไหวไปก่อนเลยค่ะ  ส่วนนี่ไม่ไหว  :jul1:
โอยยยยยยยยยอิพี่โฬมมมมม เจอน้องชะเอมเข้าไป ใครเกลียดคุ๊ด เกย์นะ  อหๆๆๆๆๆ น้องเผ็ชๆๆมาก  :z3:  ส่วนพี่ดุอะ ดุแบบดุ  :katai2-1: มาระบายความเครียดบ่อยๆนะคะ  :hao7:

ออฟไลน์ toeyyeyy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 12
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #3 เมื่อ19-11-2018 00:36:08 »

โอ๊ยนอ อยากเป็นพี้โฬมเด้ออออ น้องชะเอมแบบ ฮือออออออออออออ พี่อยากจะฟัดเธอให้รู้เล้วรู้รอด ภาษาดีอีกแย้วและดีใจมากที่เป็นฟีลกู๊ด(?)ฮือออออออ รักๆๆๆๆๆ รอตอนต่อไปนะคะ

ออฟไลน์ greenmeat

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 76
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-4
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #4 เมื่อ19-11-2018 09:09:17 »

ไม่ไหวแล้วค่าาาา อมกกก ร้องไห้แล้ววว  ดุมากกกกพี่โฬมดุมากกกก ไหนบอกไม่ชอบบ ได้ลองแล้วเป็นไงงง ส่วนน้องชะเอมก็ดีฮือออออ พี่เขาหลงไปหมดแล้วว รอชุดพยาบาลค่าา

ออฟไลน์ lalitalx

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 383
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-3
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #5 เมื่อ19-11-2018 11:17:26 »

ชอบมากกก เลือดพุ่ง  :pighaun: :pighaun:

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3051
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #6 เมื่อ19-11-2018 15:21:41 »

omg!!!!! เลือดนองเลยอ่ะ  :jul1: :jul1: :jul1:

ออฟไลน์ tasteurr

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 564
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #7 เมื่อ19-11-2018 17:18:51 »

หูวว น้องชะเอมมมมม
แอบหมั่นไส้และอิจฉาพี่โฬม
 :pig4:

ออฟไลน์ aoihimeko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3265
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +155/-8
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #8 เมื่อ19-11-2018 18:02:00 »

มันเลิศมากค่ะหัวหน้า  :m25:  เอาอีกๆ :hao6:

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4422
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-7
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #9 เมื่อ19-11-2018 19:17:06 »

ขออีกตอนเอาคู่นี้ค่ะ หมันไส้นักคนเกลียดตุ๊ด  :z2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: (เรื่องสั้น) NC1
« ตอบ #9 เมื่อ: 19-11-2018 19:17:06 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ moonoi1000

 • I'm a realist dreaming the impossible
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 25
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #10 เมื่อ19-11-2018 19:44:45 »

ปาดกำเดา....

ออฟไลน์ namfonjry

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #11 เมื่อ19-11-2018 19:47:57 »

น้องชะเอมลู้กกกกกกก หนูแซ่บมาก

ออฟไลน์ pan27

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 30
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #12 เมื่อ19-11-2018 20:30:12 »

 :pighaun:  :m25:  :jul1:

ออฟไลน์ yasperjer

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 529
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-2
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #13 เมื่อ19-11-2018 20:37:22 »

ย้ำคิดย้ำทำเก่งงง​ ไม่ชอบตุ๊ดๆๆ​ เปนไงล่ะะ

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7379
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +262/-6
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #14 เมื่อ19-11-2018 20:53:11 »

เกลียดไม่จริง

ออฟไลน์ lmspace

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 6
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #15 เมื่อ19-11-2018 22:22:59 »

เผชดุมากค่าาา :jul1: :haun4: :haun4:

ออฟไลน์ Punmile09

 • '...Cause we were just kids when we fell in love...'
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 99
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +57/-3
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #16 เมื่อ19-11-2018 22:29:38 »

หายใจไม่สะดวกเลยค่าาาา  :jul1: :jul1:

ออฟไลน์ cute0.0cass

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 8
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #17 เมื่อ19-11-2018 23:06:27 »

ชอบการบรรยายมากค่ะ
ตายไปเรย...  :jul1:

ออฟไลน์ jaibang

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 48
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #18 เมื่อ19-11-2018 23:08:01 »

อ่อน น้องเอมรู้กกกกกกกกหกกก :hao5:

ออฟไลน์ Jiraapp

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 392
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #19 เมื่อ20-11-2018 00:14:21 »

มวยถูกคู่มากกกก ปากบอกไม่ชอบแต่อิพี่ดุเหลือเกินค่า :jul1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: (เรื่องสั้น) NC1
« ตอบ #19 เมื่อ: 20-11-2018 00:14:21 »

ออฟไลน์ senprai

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 8
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #20 เมื่อ20-11-2018 00:40:51 »

กรี๊ดดดดดดดดดดด พี่โฬม
ไงอ่ะพี่กลืนน้ำลายตัวเองอึกใหญ่เลยน้าาา
มีรีเควสอีกว่าชุดพยาบาทได้ป่ะ พี่! 5555555555
รักน้องชะเอมยั่วๆ บดๆ แบบน้องงงงงคะ น้องลูกกกก

ออฟไลน์ Noname_memi

 • 7 or never, 7 or nothing
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1449
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-1
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #21 เมื่อ20-11-2018 02:14:48 »

 :jul1: แต่ก็ขำด้วยค่ะ ขำมาก  :laugh: :m20: ถถถถถถถ

หมดสิ้นกันทีเดียวกับการเกลียดตุ๊ดของโฬม  :laugh:

ออฟไลน์ BAKA

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3294
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-10
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #22 เมื่อ20-11-2018 04:56:52 »

มีคนกลืนน้ำลายแบบเนียนๆเนอะ แหมมมมม

ออฟไลน์ sukaz

 • I Will Love You Unconditionally
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #23 เมื่อ20-11-2018 08:13:20 »

 :hao6:ส หูยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ออฟไลน์ มะยองมะแยง

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 27
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-1
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #24 เมื่อ20-11-2018 10:01:45 »

น้องงงงงงงงง :jul1: :jul1:

ออฟไลน์ whistle

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 799
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-4
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #25 เมื่อ20-11-2018 10:24:13 »

โดนใจอ่ะ รอ nc 2

ออฟไลน์ poterdow

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 751
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #26 เมื่อ20-11-2018 13:24:51 »

แซ่บลืมตาย 55555555

ออฟไลน์ k.suttho

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 13
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #27 เมื่อ20-11-2018 13:52:07 »

 :hao6: อ๊ายยย เลือดแทบหมดตัว อยากได้ชุดพยาบาล

ออฟไลน์ กวังกีเมย์บี

 • วาย ว๊าย วาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 373
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #28 เมื่อ20-11-2018 14:48:10 »

เอาอีกกกกก ชอบบบบบบ แซ่บมากกก

ออฟไลน์ Quatree

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 269
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-1
Re: (เรื่องสั้น) NC1
«ตอบ #29 เมื่อ20-11-2018 15:15:43 »

 :jul1:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด