**{31.8.61-ตอนพิเศษนอกเล่ม๒ คู่รอง} Cinderella man and the beast
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: **{31.8.61-ตอนพิเศษนอกเล่ม๒ คู่รอง} Cinderella man and the beast  (อ่าน 27203 ครั้ง)

ออฟไลน์ noonaaRP

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 262
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +57/-1
  • fanpage Noonaa

ตอนพิเศษ ๒

กลิ่นผัดเผ็ดที่หมอกตักมาวางไว้ตรงหน้าไม่ได้ทำให้ดำรู้สึกอยากอย่างเช่นทุกครั้ง ชายหนุ่มเหลือบมองทั้งสองฝั่งของตัวเองด้วยความนึกรำคาญ ฝั่งหนึ่งคือไอ้หัวหน้าปากร้ายที่มักแกล้งเขาด้วยคำพูดและการกระทำ เพราะเคยมีเรื่องถึงใช้กำลังกันมาก่อน แต่ดำคิดว่ามันจบลงไปแล้วและทำดีด้วย มาคิดได้ตอนนี้เขาว่าคงเสียเปล่า ต่อไปนี้จะเลิกเคารพมันแล้ว

ส่วนอีกคน เจ้านายที่เคยเคารพรัก แต่พักหลังทำตัวเป็นไม้เลื้อยจนดำเริ่มรู้สึกว่าน่าหงุดหงิด เขาล่ะอยากจะหายตัวออกไปจากตรงนี้ให้พ้น ๆ ไป ไม่รู้สึกสนุกเหมือนคนที่กำลังยกแก้วดื่มทั้งสอง ข้างกายตอนนี้เลย

“อื้อหืม ผัดเผ็ดฝีมือหมอกอร่อยจังเลย” อัฐษไชยพูดพลางตักเคี้ยวเต็มปาก แม้สีหน้าจะแสดงออกถึงความเผ็ดร้อนจนแดงไปถึงลำคอแล้ว แต่ก็ยังยกนิ้วโป้งชื่นชมลูกน้อง เห็นแล้วดำก็เพียงแค่เบ้ปาก “แล้วคุณอัฐษ์คิดว่าโตเองกำลังกินอีหยังอยู่ครับ แซ่บขนาดนี้”

อัฐษไชยกะพริบตาร้อน ๆ ของตัวเองเพราะความเผ็ด แล้วยกน้ำดื่ม “ผัดเผ็ดไก่นาไง”

“ไก่นา” ดำย้อนพลางหัวเราะ

“นี่แกไม่รู้เหรอว่ากำลังกินอะไร” ชาติกลั้นขำ

คนที่กำลังตักเข้าปากอีกครั้งชะงัก เมื่อเห็นแววตาของเพื่อนร่วมวง “อะไร...”

ใจอัฐษไชยเริ่มรู้สึกไม่ดีเอาเสียเลย เมื่อเห็นแววตาของดำยามตักผัดตรงหน้ากินราวไม่รู้ร้อนรู้หนาว เจ้าตัวรู้ว่าเป็นอะไรยกเว้นชายหนุ่มตรงนี้ มือใหญ่ปาดเหงื่อเพราะความเผ็ดที่ยังไม่จางหาย แต่เชื่อว่าที่มันกำลังไหลเยอะขนาดนี้ไม่ใช่เพราะรสชาติที่กำลังทาน เพราะความกลัวที่จะได้รู้ว่าตัวเองกินอะไรลงไปมากกว่า “มันคืออีเห็น”

พรวด! “เหี้ย!”

ชาติที่กำลังดื่มอยู่ถึงกับพุ่ง เกิดมาไม่เคยเห็นอัฐษไชยสบถอย่างนี้มาก่อน

“บ่แม่น อีเห็นบ่แม่นเหี้ย” ดำรีบบอก

“มันก็เหมือนกันนั่นแหละน่า” อัฐษไชยทำหน้าแขยงพลางยกน้ำขึ้นบ้วนปาก

“ของดี คุณอัฐษ์บ่ฮู้ซะแล้ว” ดำตักขึ้นกินอีกรอบหนึ่ง “เฮ็ดสำออยคือหลาย”

อัฐษไชยสั่นหน้าหงึก ๆ เมื่อชาติแกล้งตักมาให้อีกช้อนเป็นการกระเซ้า เขาไม่ได้เกรงกลัวหรือปอดแหกอะไร แต่คิดว่ามันอยู่ของมันดี ๆ ก็ไม่น่าไปจับมากิน ของดีบนโลกใบนี้กินได้ตั้งเยอะแยะก็ควรเลือกบ้าง แต่ครั้นเห็นดำตักเข้าเต็มปากเต็มคำทั้งที่รู้อยู่แก่ใจแล้ว อัฐษไชยก็รู้สึกนับถือ เพราะตอนนี้เริ่มพะอืดพะอมคลื่นไส้ขึ้นมาเมื่อได้รู้ว่าเป็นอะไร แถมเขาก็กินไปตั้งหลายคำแล้วด้วย

“ดำ พาฉันไปห้องน้ำที...” อัฐษไชยยกมือขึ้นนวดขมับตัวเอง ผละไปมองที่อื่น

“อีหยังอีกคุณอัฐษ์”

“ฉันอยากจะเอามันออก” มือใหญ่เขย่าไหล่เด็กนั่งข้างรัว เร่งเร้าให้รีบ “เร็วเข้า”

“จักอีหยังนักหนา มา ๆ! คราวหลังถ้ามีปากกะถามคนก่อนว่ากำลังจะกินอีหยัง” ดำบ่นแล้วลุกขึ้นจะช่วย หากทว่าอัฐษไชยบอกว่าลุกไหว ให้เดินนำพาไปเข้าห้องน้ำเลย ท่ามกลางสายตาของชาติและหมอกที่มองตามหลัง โดยเฉพาะหัวหน้าใหญ่ของไร่ที่เริ่มรู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่ก่อขึ้นระหว่างสองคนนั้น “ไอ้ดำมันเคยมีเมียไหม ไอ้หมอก”

ลูกน้องอีกคนมุ่ยหน้า หันไปมองเพื่อนรัก “ก็เท่าที่รู้จักกันมา มันเคยคุย ๆ กับกุ้งเพื่อนของตา เมียไอ้ไทพักหนึ่ง แต่มันก็บอกว่าเห็นเป็นเพื่อน เอ้อ...แล้วมันก็เคยถูกวิวจับคู่กับตาอีกรอบหนึ่งหลังกุ้งย้ายออก จนไอ้ไทมันต้องจับตาทำเมียก่อน เพราะมันเล็งไว้แล้ว ตอนนี้ไอ้ดำเลยโสดน่ะพี่”

ชาตินิ่ง หลังได้ฟัง ในขณะที่เห็นหมอกมองตามทั้งสองคนเดินไปยังห้องน้ำก็กล่าวขึ้นมาเสียงเรียบว่า “สงสัยจะได้ผัวก่อนซะละมั้ง”

พรวด! หมอกพ่นของในปากออกด้วยความตกใจ หน้าเหวอเมื่อมันกระเด็นไปใส่ในจานอาหาร

เห็นแล้วชาติก็ส่ายหน้า “เออ ไม่ต้องแดกกันแล้ว”

“ขะ ขอโทษพี่ แต่พี่ว่าอะไรนะ” หมอกเกาหัว

ชาติทอดถอนใจ แล้วยกลำแขนขึ้นมากอดอก “เพื่อนมึงน่ะ มีแววจะได้ผัวกว่าได้เมีย”

“บ้าเหรอ! อย่างไอ้ดำนี่นะ มัน...ทั้งถึก ทั้งใหญ่ ทั้งดำ ใครจะเอามันทำ...” คนพูดหน้าเหวอขึ้นมาอีกระดับเมื่อนึกถึงคนตัวใหญ่พอ ๆ กันที่ถูกพาเดินไปห้องน้ำ หมอกยกมือขึ้นกุมปากด้วยกลัวแมลงวันบินเข้าไป ตอนนี้มันหุบไม่ได้ เขาอึ้งเพราะห้ามความคิดที่ว่า คนที่อยากได้ดำทำเมียคือเจ้านายของเขา

อัฐษไชย! “บ้า มึงลบความคิดบ้า ๆ ออกไปเลยไอ้หมอก!” ชายหนุ่มสั่งตัวเอง

“ของจริงเลยแหละ” ชาติกอดอก จะตักกับแกล้มขึ้นกินก็ชะงัก นึกขึ้นมาได้ว่าโดนของดีจากไอ้เด็กตรงหน้าแล้ว ชายหนุ่มวางช้อนลงเสียงดังแล้วทอดถอนใจอย่างนึกเบื่อหน่าย “ไปทำมาให้กูใหม่เลย เล่นพ่นน้ำลายมาซะเต็มขนาดนี้ใครจะกินลงวะฮะ!”

“นี่พี่ยังอยากกินอีกเหรอ”

“ทำไมจะกินไม่ได้ เรื่องของพวกมันไม่เกี่ยวอะไรกับกูซักหน่อย” คนหน้าโจรทำเสียงหงุดหงิด

หมอกรู้สึกเซ็งที่ชาติชอบบังคับใช้อย่างนี้ตลอด “ไม่มีเครื่องทำให้แล้วพี่ กินอันนี้นี่แหละ ผมไม่มีพิษมีภัยหรอก”

ได้ยินแล้วหัวหน้าใหญ่วัยย่างสี่สิบก็ทำหน้าเบื่อโลก ยกเหล้าขึ้นดื่มด้วยความหงุดหงิดงุ่นง่าน อันที่จริงก็ชอบทำหน้าเคร่งขรึมอย่างนี้ใส่หมอกตลอดนั่นแหละ ตั้งแต่ได้เป็นหัวหน้าของไร่ก็คอยกดขี่ข่มเหง ใช้โน่นนี่สารพัด ดูไม่เหมือนลูกน้องแต่เหมือนทาสมากกว่า แต่เพราะตัวเองเด็กและหน้าที่การงานต่ำกว่าก็จำต้องยอม ความรู้สึกเขากล้ำกลืนฝืนทนยามอยู่กับชาติ ไม่ต่างจากดำนักหรอก

“ว่าแต่เหลือแค่เราสองคนแบบนี้แล้ว...แปลก ๆ นะ” หมอกยกมือขึ้นเกาคอแก้เก้อ มองนัยน์ตาคมในความสลัวที่ผละมาสบตา แล้วรู้สึกขนลุกขึ้นมาเสียเฉย ๆ “หวังว่าถ้าผมเมาแล้ว คงไม่โดนพี่ตุ๋ยจับทำเมียนะ พี่...ไม่ได้ชอบแบบคุณอัฐษ์ใช่มะ”

เด็กตรงหน้าลากเสียงราวลังเล แต่กล้ากว่าที่ชาติคิด

ชายหนุ่มจิบเหล้า ความรู้สึกยังไม่เมาแม้แต่นิด แต่ในเมื่อกล้าถามเขาก็กล้าตอบ

“กูเอาได้หมด ยกเว้นเป็นตัวเป็นตน ขี้เกียจเอามาเป็นภาระ...”

สายตาของชายตรงหน้าละเลียดมองหมอก คนอายุน้อยกว่าคิดว่าตัวเองคงเมาแล้วถึงเห็นเช่นนั้น หมอกคลี่ยิ้มกวนเมื่อได้ยิน แล้วยกนิ้วชี้ชี้ล้อ “แหม...พูดแบบนี้อย่าบอกผมนะว่าผู้ชายก็เอาได้ ผู้หญิงก็เอาดี ไม่น่าพี่...พี่นี้มันพวกขี้แพ้นี่หว่า เก่งจริงเอาคนเดียวให้อยู่หมัดสิ แบบนี้เขาถึงเรียกว่าเสือของแท้...”

ชาติมุ่นคิ้วเมื่อได้ฟัง ตัวเองเก่งขนาดไหนถึงมาสอนคนอื่นกัน คิดแล้วชายหนุ่มก็ส่ายหน้า ลืมตัวตักผัดเผ็ดขึ้นมาเคี้ยวแล้วนึกขึ้นได้ว่ามีน้ำลายและเศษอาหารจากปากหมอก ชายหนุ่มสะบัดหน้าไล่ความคิดขยะแขยงออก ก็คงไม่มีพิษมีภัยอย่างที่มันว่า

“สรุปพี่ก็ชอบผู้ชาย...” หมอกย้ำ

“เรื่องของกู”

คนฟังสะบัดหน้าแล้วยกแก้วขึ้นดื่ม “ชอบอะไรก็ชอบไป แต่อย่ามายุ่งกับผม พอ!”

“พูดมากนะมึง แดกเงียบ ๆ ไป สองคนนั้นมันตกส้วมตายกันแล้วรึไง” ชาติถอนใจพลางชะเง้อไปอีกฝั่งเพราะหายกันไปพักหนึ่งแล้ว นึกรำคาญหมอกอยู่ในทีที่คอยพูดจาก้าวก่ายอยากรู้อยากเห็น

“เอ๊ะ! รึที่พี่ไม่เอาใครเป็นตัวเป็นตน เพราะรอบางคนหันมาสนใจอยู่...”

“หุบปากไปเลยไป!”

ใบหน้าของชาติรู้สึกว่ามีอะไรวิ่งพล่านเต็มไปหมด หลังเสียงดังไปเพราะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ชายหนุ่มยกมือขึ้นลูบแก้มตนเองอยู่พักหนึ่งโดยไม่ให้มันโจ่งแจ้งเกินไป เกรงว่าไอ้เด็กหมอกจะรู้ทันว่ากำลังปกปิดอะไรอยู่ ซึ่งคงไม่ทันเสียแล้ว เมื่อเหลือบไปเห็นมันกำลังจับจ้องอยู่อย่างเงียบเชียบ แต่ยามเขาเงยขึ้นไปสบ มันก็แสร้งผละไปที่อื่นไม่รู้ไม่เห็นไป หรือหมอกจะรู้ความลับของชาติเข้าเสียแล้ว

ชาตินิ่งไป ทำได้เพียงต่างฝ่ายต่างยกแก้วขึ้นดื่ม ไม่พูดจากันพักใหญ่ รอให้ดำกับอัฐษไชยกลับมา แต่ก็ไม่ยอมมาสักทีจนรู้สึกร้อนใจ

เมื่อเห็นท่าทีอีกฝ่าย หมอกชำเลืองมองหัวหน้าใหญ่ ในหัวมีแต่ความสงสัยเต็มไปหมด ด้วยความที่กำลังเมาได้ที่จึงถามออกไปด้วยความไม่เกรงใจ “พี่แอบชอบคุณอัฐษ์เหรอ”

ชาติชะงัก ความร้อนวิ่งเข้าสู่ใบหน้าอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้ ชายหนุ่มหันมองซ้ายแลขวาดูว่ามีใครอยู่แถวนี้หรือไม่ ก่อนที่จะพูดเสียงเบาลงว่า “หุบปากมึงไปซะ เลิกอยากรู้อยากเห็นเรื่องของกู แดกไปเงียบ ๆ”

ได้ยินแล้วหมอกก็เบิกตา “ทำไม ชอบก็ไม่เห็นเสียหายอะไรนี่ คุณอัฐษ์ก็ดี...”

“กูบอกให้เงียบไง”

“โถพี่ ไว้ใจผมเถอะน่า ดีไม่ดีผมอาจช่วยพี่จีบคุณอะ...” หมอกเหลือกตาเมื่อตัวใหญ่ ๆ ของผู้ฟังกระโจนเข้าใส่ มือสากเอื้อมมากุมปิดปากให้หยุดพูด อีกข้างก็คล้องคอถูลากถูกังพาเดินเข้าไปในห้องพักที่เปิดประตูทิ้งไว้ของตัวเอง แล้วปิดงับราวกับต้องการจับฆ่ายัดศพอำพรางคดี อาจเป็นเพราะชาติได้ยินฝีเท้าของดำและอัฐษไชยกำลังเดินมาตรงนี้ แล้วกลัวว่าคนทางนั้นจะได้ยินเลยจัดการเขา

หมอกดิ้นสู้ แต่เมื่อเห็นหน้าโจรที่กำลังจ้องเขม็งก็จำยอม เพราะรู้ว่าฝ่ายตัวเองพูดมากจริง ๆ

“เอ้า บักหมอกกับอ้ายซาติแยกย้ายแล้ว เพราะคุณอัฐษ์นั่นแหละเฮ็ดวงเหล้ากร่อย” ดำโวย

“ช่างมันเถอะดำ กลับบ้านกันเถอะ ฉันอยากอ้วกอีกซักรอบ”

“ฮ่วย เบื่อกระเพาะผู้ดีโว้ย!”

อัฐษไชยและดำเดินไปแล้ว หมอกรู้สึกว่าควรรีบออกไปบอกทั้งสองว่าวงยังไม่แยก และชายหนุ่มยังอยากดื่มสังสรรค์กับเพื่อนต่อ แต่หากทว่าชาติไม่ยอม ด้วยความที่เมาและเริ่มเวียนหัวทำให้หมอกตัวโงนเงน พยายามสะบัดหน้าให้หลุดจากการกุมจับก็ไม่เป็นผล ซ้ำร้ายจะล้มกองอยู่กับพื้นด้วย ท้ายที่สุดก็ดึงมือของชาติออกจากปากได้ หรือไม่ อีกฝ่ายก็ยอมผละออกเองเพราะสองคนที่เหลือเดินห่างออกไปแล้ว

“พี่จะทำอะไรฮะ เกิดผมหายใจไม่ออกตายคามือพี่ขึ้นมาจะทำไง” หมอกโวย

“ก็เอาศพไปซ่อนสิวะ”

“กะอีแค่ผมรู้ว่าพี่ชอบคุณอัฐษ์ ถึงขั้นจะต้องฆ่าต้องแกงกันเลยรึไง” คนเมาส่ายหน้า

“หุบปากของมึงไปเลย แล้วจำซะใหม่ว่ากูไม่ได้ชอบ” ชาติทำหน้าดุ ยกนิ้วชี้ออกคำสั่ง

“เฮอะ คงเชื่อตายล่ะ ดูหน้าก็รู้แล้วว่าแอบชอบคุณอัฐษ์ ถ้าพี่ไม่อยากให้ผมเอาความลับพี่ไปเล่าให้ใครฟัง ก็เลิกมาใช้ผมเยี่ยงทาสแบบนี้สิ แล้วผมจะเก็บความลับของพี่ไว้อย่างดีเลย” หมอกกอดอกได้ใจ คิดว่าตอนนี้เหนือกว่า ซึ่งได้ยินแล้วชาติก็ทำหน้าขุ่น ขบฟันจนกรามปูดเพราะไม่คิดว่าจะได้ยินอะไรทำนองนี้

“มึงคิดจะแบล็กเมล์กูเหรอ” ชายหนุ่มยกนิ้วชี้ชี้หน้าอีกครั้งอย่างสุดทน

“ผมก็แค่ต่อรอง แต่ถ้าพี่ยุ่งกับผมเมื่อไร เรื่องนี้ถึงหูนายเชษฐ์แน่...”

“ใครมันจะสนใจวะ”

หมอกอ้าปากเหวอ เมื่อตัวลอยเคว้งเหวี่ยงไปตามแรงผลักของหัวหน้าตัวใหญ่ยักษ์จนกระแทกกับเตียงด้านหลัง หัวสมองชายหนุ่มมึนเบลอไปชั่วขณะเพราะความรวดเร็ว มารู้ตัวอีกทีก็เห็นร่างใหญ่ของชาติขยับขึ้นมากดทับ ขึงลำแขนทั้งสองข้างกดลงจนจมยวบลงไปในเตียง พร้อมสีหน้าราวเสือตัวใหญ่ที่ถูกหนูตัวน้อยกำลังลูบคมล้อเลียน ใจหมอกเต้นระส่ำ เมื่อรู้ว่าตัวเองยื่นข้อเสนอให้เสือผิดตัวเข้าแล้ว!

“คนอย่างกู ไม่ยอมให้ตัวเองเป็นฝ่ายเสียเปรียบหรอก” ชาติพูดลอดไรฟันออกมา

คนอยู่ด้านใต้เบิกตา “พะ พี่ชาติ ผมฟ้องนายเชษฐ์แน่ที่พี่คิดอะไรกับคุณอัฐษ์ ปล่อยผมเดี๋ยวนี้นะโว้ย!”

“เอาซี คนเขาจะได้รู้ ว่ามึงเป็นอีหนูของกูเหมือนกัน!” กล่าวจบ เสือตัวใหญ่ก็ขย้ำหนูด้านใต้อย่างไม่รีรอหรือสนใจ แม้ว่าหมอกจะพยายามบอกว่ายอมแพ้และจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับก็ตาม ของอย่างนี้ใครจะไปวางใจได้ สู้หยิบเอาความชนะมาเก็บไว้ในกำมืออย่างอุ่นใจดีกว่า จะได้มั่นใจว่าไม่ถูกแว้งกัดเข้าทีหลัง

เด็กด้านใต้สะบัดหน้าไม่ยอมให้จูบ กระทั่งฟันของชายหนุ่มกระแทกที่ริมฝีปากเข้าให้อย่างไม่ได้ตั้งใจ จนรู้สึกได้ว่ามีความเค็มเฝื่อนลิ้นของเลือดคละเคล้ามาด้วย ชายหนุ่มสบถกับรสชาติห่วยแตกสมหน้าตาของมัน เปลี่ยนมาเอาชนะด้วยพละกำลัง ขนาดร่างกาย สั่งสอนให้มันรู้สำนึกว่ากำลังเล่นกับไฟ เข็มขัดบนเอวถูกถอดมารัดกุมข้อมือไม่ให้คนใต้ร่างหนีหลุดไป จะได้จัดการกับมันง่ายขึ้นกว่าเก่า

“ถ้าขืนมึงร้องดังกว่านี้ เขาได้รู้กันทั้งหอแน่...” ชาติกระซาบผ่านเสียงหอบของคนดิ้นขืน

แววตาของหมอกมีแต่ความโกรธและเป็นปฏิปักษ์ ไม่ได้มีความหวาดเกรงฉายอยู่เลย เห็นแล้วคนมองยิ่งอยากเอาชนะ อยากทำให้สีหน้าเมื่อครู่นั้นแปรเปลี่ยนมายินยอมแต่โดยง่าย แต่ติดอยู่ตรงที่ว่าตัวเองยังไม่มีอารมณ์พอที่จะจับมันทำเมียได้ เพราะรูปลักษณ์ เพราะสถานการณ์ตอนนี้ทำให้ชาติไม่มีอารมณ์เอาเสียเลย หน้าตาและรูปร่างของมันไม่น่าพิศวาสพอ ถึงจะไม่จำกัดว่าต้องนอนกับเพศไหน แต่เขาก็เลือก!

“ให้ตายสิ เอาไม่ลงจริง ๆ”

แต่รู้ว่าควรทำ มันจะได้รู้ว่าเขาไม่ใช่คนที่จะล้อเล่นกันได้ง่าย ๆ!CUT (สามารถไปหาได้ที่แฟนเพจค่ะ)

 ชื่อเพจ writernoonaaครั้นถึงที่หมายแล้ว ชายหนุ่มผละออกมาทีเดียวจนคนนอนนิ่งสะดุ้งเฮือก ไม่แปลกใจ ที่จะเห็นเลือดคละเคล้าตามของเหลวแห่งความพอใจที่เอ่อล้นออกมาด้วย เพราะดูแล้วอย่างหมอก มันไม่น่าจะเคยนอนกับผู้ชายมาก่อน หรือเคย ก็ไม่เคยพบปะเจอะเจอกับยักษ์อย่างเขา คิดแล้วชาติก็ติดกระดุมเสื้อ สวมกางเกงที่เอาเปรียบด้วยการปลดเพียงตะขอและรูดซิปด้านหน้า แล้วหันมาล้วงกระเป๋าหยิบบุหรี่ขึ้นมาสูบเงียบ ๆ

กะว่าพักสักครู่ก็จะกลับบ้านไปเลย

ควันบุหรี่ลอยฉุยฉายทั่วห้องอย่างเอื่อยเฉื่อยไม่รีบร้อน มารู้ตัวอีกทีชายหนุ่มก็สูบเข้าไปสามสี่มวนแล้ว ชาติยกนาฬิกาขึ้นดู แล้วขมวดคิ้วมุ่นด้วยความแปลกใจว่าผ่านไปนานเท่านี้ได้อย่างไร เขาใช้เวลาเอาชนะหมอกเพียงแค่ครู่เดียว เหตุใดมาดูเวลา กลายเป็นว่าแทบจะถึงเวลาเริ่มงานใหม่ในวันถัดไปแล้ว

ชายหนุ่มหันกลับไปมองคนนอนนิ่งอยู่บนเตียง ยังไม่ขยับไหวติงก็ตกใจ

“หมอก หมอก...” มือใหญ่จับพลิกตัวให้นอนหงาย แก้เข็มขัดรัดมือออกและเห็นว่ามันเขียวช้ำ เมื่อกี้เขาผละออกมาอย่างไรเจ้าตัวยังอยู่อย่างนั้น เห็นใบหน้าแดงก่ำเรียบนิ่งคอพับ ไร้สติราวกับกำลังเหนื่อยอ่อน เนื้อตัวไม่มีเรี่ยวแรงและอ่อนปวกเปียกจนชาติตกใจ ชายหนุ่มจับปลายจมูกดูเพราะกลัวว่าจะตาย แต่ก็โล่งใจที่คนตรงหน้าก็แค่หลับไป

นี่กูทำอะไรลงไป!

เมื่อได้เห็นสภาพยับเยินของเด็กตรงหน้า และความเมาได้สร่างหายไปบ้าง ทำให้ชาติกลับมาฉุกคิดได้ตัวเองเป็นบ้าไปแล้ว ที่แก้ปัญหาด้วยการดึงใครอีกคนเข้ามาในวงจรอุบาทว์นี่ ชายหนุ่มยกมือขึ้นลูบใบหน้ามันแผล็บของตัวเอง พ่นคำก่นด่าที่ทำเรื่องสารเลวไปโดยไม่คิดอยู่เช่นนั้นเพราะหาทางออกกับปัญหานี้ไม่ได้

เพราะอย่างนี้ไง อัฐษไชยถึงไม่เคยเหลียวแลและสนใจดำมากกว่า

เพราะเป็นคนไม่มีเหตุผลอย่างนี้นี่ไง!---------------------------------------------------------------

ที่มาส่งช้านี่ไม่ใช่อะไร ก็ NC มันเขียนยาก ที่อ่านได้เหรอ ในเพจไง ตามไปโลด

เย้...เปิดตัวครบสองคู่แล้ว ว่าแต่ใครคู่ใครอะ 55555

ขอเรียกรักครั้งนี้ว่าวงจรอุบาทว์จริง ๆ นะคะ อิพี่ชาติดึงน้องหมอกเข้ามาร่วมวงแล้ว กลายเป็นรักสี่เส้า จะเคล้าน้ำตามั้ย ไม่รู้...แต่พี่ชาติน่ะเป็นลูกเจี๊ยบ ไม่ต่างจากอาเชษฐ์อย่างที่อาอัฐษ์พูดจริง ๆ นะคะ เพียงแต่ว่าเป็นตอนอยู่กับอาอัฐษ์คนเดียวเท่านั้นเอง อิหิ ๆ

มาช่วยกันลุ้นว่า คุณน้องหมอกจะเปลี่ยนใจพี่ชาติ ให้ตัดใจจากอาอัฐษ์ได้ไหม

เอาจริง ๆ อยากให้ทุกคนรับความปากหมา และใจหมา(?) (หมายถึงความซื่อสัตย์นะคะ)ของพี่ชาติกันให้ได้ก่อน ก่อนจะอ่านตอนต่อไปเด้อออ พี่ชาติเขาสุดจริง ๆ ไม่งั้นไม่โสดมาจนถึงป่านนี้หรอก

เจอความน่ารักใส ๆ ของดำแล้ว มาตัดอารมณ์กับความร้ายของพี่ชาติดีกว่า

เจอกันตอนหน้าเด้อ

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13912
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26

ออฟไลน์ van16

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 918
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
สนุกดีค่ะ  :pig4:  :pig4:

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2286
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-6
ไอ้พี่ชาติ (ชั่ว) ทำไมทำกับหมอกเยี่ยงนี้

ล้ำหน้าอีกคู่ไปอีก

ออฟไลน์ kitty

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3303
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +258/-7
มารอคู่รอง   สงสารหมอกจัง

ออฟไลน์ aoihimeko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3294
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +155/-8
สนุกมากเลย. รอตอนพิเศษที่เหลือจ้า

ออฟไลน์ บีเวอร์

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 417
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-1

ออฟไลน์ Rafael

 • เพราะคนเราเกิดมาเพื่อแตกต่าง
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4425
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +685/-7
นิยายน่ารักมากค่ะ สนุกมาก
รักน้องวิว 5555

ขอบคุณคนเขียนนะคะ

ออฟไลน์ nOn†ღ

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4412
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +502/-5

ออฟไลน์ blove

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1376
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +94/-0
เอ้าาาาา ไหนนนน ขอต่อออคู่รองสองคู่หน่อยยยค่าาา ชาติหมอกๆ ชูป้าย 55555 สนุกกดีอยู่นะ อาเชษฐ์เจ้าเด็กวิวก็กว่าจะได้รักกันจริง อุปสรรคต่างวัยความไม่เข้าใจกัน ก็กว่าจะง้อกันได้อะนะ  :กอด1:  :pig4: :pig4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5682
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +109/-9

ออฟไลน์ sugarcane_aoi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 250
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
มันหยดทุกตอน สนุกมากค่ะ น้องวิวน่ารักเหมาะกับสายฮาร์คออย่างเชษฐ์ดี รออ่านตอนดำยอมรับรักอัษฐ์ซะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับนิยายสนุกๆ :pig4:

ออฟไลน์ airicha

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 735
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
สนุกดีค่ะ ชอบเรื่องนี้มาก
แต่มาอ่านตอนพิเศษไม่ชอบชาติเลย
ทำกับหมอกแบบนี้ แบบเชี่ยเกินอ่ะ

ออฟไลน์ kungverrycool

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 321
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด