No limit...แรงรัก|กระแทก♥|ลึก - [อัพ**No Limit MiNi Lover สปอย *{11.08.18}
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: No limit...แรงรัก|กระแทก♥|ลึก - [อัพ**No Limit MiNi Lover สปอย *{11.08.18}  (อ่าน 196840 ครั้ง)

ออฟไลน์ HISY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3645
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-3
หมั่นไส้ค่ะ คนคูลนี่ต้องเล่นตัวใส่หลัวใช่ไหมคะ

ออฟไลน์ TachibanaRain

 • มาโกโตะเทนชิ
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2418
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-3
เฮียรบน่ารักอะ ไหนใครบอกเฮียซึนคะไม่มีหรอก มีแต่คนหล่อคนจริงค่ะ อิอิ เป็นตอนพิเศษในอนาคตที่อิจฉามาก บอกเลย

ออฟไลน์ Yoghurt

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-2
  • แฟนเพจ
บทที่17 (ครึ่งหลัง)นานหลายนาทีที่ไม่มีคำตอบใดๆออกมาจากอีกฝ่าย ร่างสูงที่กำลังจ้องมองมาที่หน้าผมเหมือนคนหายใจไม่ออก และผมเองก็รู้สึกไม่ต่างกันกับมันนัก“ว่าไง”ตัดสินใจถามย้ำกับอีกฝ่ายออกไปแบบนั้น ถ้ามันบอกว่าเปล่า ไม่ได้ทำ ผมก็พร้อมจะเชื่อมันเลยในตอนนี้ แต่ดวงตาคู่คมที่เสหน้าหนีหลบสายตาของผมมองไปที่อื่นแบบนั้น ผมแค่นยิ้มออกมาในทันทีที่ได้เห็น“กูถามมึงอยู่นะพี่”“ฝา...คือ ...คือมัน....”

‘เพี๊ยะ’

ใบหน้าหล่อที่หันไปด้านข้างจากแรงกระทบจากฝ่ามือเรียว หน้าคมที่ขึ้นสีพร้อมๆกับลอยนิ้วมือทั้งห้าที่เด่นหราอยู่บนใบหน้าจากฝีมือของผมเอง ถ้าเป็นปกติผมมั่นใจว่ามันต้องตรงเข้ามาต่อยหน้าแน่ๆ แต่ในวินาทีนี้ อีกฝ่ายที่ทำแค่หันหน้าไปทางที่โดนตบ ชะงักค้างไว้แบบนั้น“กูรู้ว่ามึงไม่ใช่คนดี แต่ก็ไม่คิดว่าจะเลวขนาดนี้”“.................”“ถ้ามึงเลือกที่จะไม่อ้าปากเถียงกูก็ดีแล้วพี่ เพราะงั้นมึงฟังกูดีๆนะ…ต่อจากนี้ มึงกับกูหมดเรื่องกันแล้วนะ ต่างคนต่างอยู่ กูจะไม่ไปตามกวนใจผู้ชายที่รักผู้ชายด้วยกันแบบมึงไม่ได้อีก และมึงก็อย่ามายุ่งกับความรู้สึกกูอีก จบกัน”“ไม่!”ร่างสูงที่หันมาจ้องหน้าผมทันทีที่พูดจบ ดวงตาคมวาวโรจน์ขึ้นอย่างคนไม่ยอม พร้อมๆกับเสียงเข้มที่ตอบออกมาแบบไม่คิด“อะไรอีก...มึงยังต้องการเหี้ยอะไรจากกูอีกวะ กูไม่มีให้มึงแล้วพี่”“แต่กูมี!”“มึงมีแต่กูไม่...มึงไม่คิดว่ามันมากไปหน่อยหรอวะกับสิ่งที่มึงทำ เอาความรู้สึกกูมาพนัน ตลกหรอไอ้สัด”“กูไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้ ตอนนั้นกูแค่เผลอปาก กูแค่....”“พอ กูไม่อยากฟังคำแก้ตัวโง่ๆของมึงอีกแล้ว ... ความรักดีๆที่มึงตามหาจากกู กูไม่มีให้มึงแล้วว่ะ คนไม่จริงใจ แค่คู่นอนที่เอากันทั่วไป มันยังหรูเกินไปสำหรับมึงเลย”ผมที่ไม่ได้ตะคอกเสียงอะไร แค่บอกอีกคนออกไปแบบเรียบๆ มือหนาที่เอื้อมมาจับมือผมไว้แน่นในทันที ดวงตาคมที่มองมา ผมไม่เข้าใจอะไรกับสายตาคู่นั้นอีกต่อไปแล้ว“ปล่อยมือกู”“ไม่ กูไม่ปล่อย”“กูบอกให้ปล่อย”“ไม่เอา กูไม่ให้ไปนะฝา กูไม่ปล่อย”

คนร่างสูงที่ดึงดัน มือหนาที่สัมผัสตัวผมมาทั้งคืน แขนหนาๆที่กระชากตัวผมเข้าไปกอดไว้แน่นๆ ความรู้สึกหนักหน่วงถาโถมเข้ามาจนอยากจะร้องไห้ เป็นความรู้สึกเจ็บและจุกแต่ไม่ได้ฟูมฟาย แค่เสียใจเงียบๆเจ็บอยู่ลึก   ๆ เหมือนความรู้สึกที่ถูกกัดกร่อนซ้ำแล้วซ้ำเล่า สิ่งที่เราพยายามรักษามานับครั้งไม่ถ้วน แต่สุดท้ายมันก็พังทลายลงแบบไม่เป็นท่า และคว้าอะไรไม่ได้สักอย่าง...เป็นความรู้สึกทั้งเสียใจ เสียดาย และโหวงไหวอย่างบอกไม่ถูก“อย่ากอดกูเลยว่ะพี่...ยิ่งมึงกอดกูแน่นมากเท่าไหร่ กูยิ่งเจ็บ”“ฝา”“กูรักมึงนะ....”“......”“แต่ตอนนี้ กูก็เกลียดมึงเหมือนกัน”วงแขนแกร่งที่กระชับตัวผมกอดไว้แน่นๆจนกระดูกแทบแตกในช่วงจังหวะที่ผมพูดจบ ใบหน้าคมที่ซุกซบลงมาที่ซอกคอของผม“กูจะไม่ยอมปล่อยมึงไป! เกลียดกูได้เลย แต่กูจะไม่ยอมให้ไปหรอก! ไม่มีวัน!”เลือกที่จะยืนนิ่งๆปล่อยให้อีกคนกอดไว้ ไม่ได้ตอบอะไรอีกคนออกไป ได้แต่หลับตาลงช้าๆ และปล่อยน้ำตาให้ไหลลงมาอย่างเงียบๆอยู่แบบนั้น

.

.

.

‘Rrrr’มือเรียวที่ควานหาโทรศัพท์มือถือที่วางไว้แถวๆหัวเตียง ดวงตาคู่ใสที่ยังลืมขึ้นมาไม่เต็มที่ ก่อนจะค่อยๆมองไปรอบๆห้อง ห้องที่เขาคุ้นเคยดี...ห้องของตัวเอง ทั้งห้องตกอยู่ในความมืด จำได้ว่ากลับมาถึงห้องก็ประมาณสี่โมงเย็น กว่าจะหลบออกมาจากห้องไอ้รบได้ก็บ่ายสามแล้ว ในเมื่ออีกคนนอนกอดผมไว้อยู่แบบนั้น แต่สุดท้าย...กอดแน่นแค่ไหน ถึงเวลาก็ต้องปล่อย ... ผมที่มาถึงก็นอนยาวมาเลย  มองออกไปนอกหน้าต่างระเบียงห้อง ตอนนี้ฟ้ามืดแล้ว คงจะดึกแล้วก้มลงมองหน้าจอของคนที่โทรเข้ามา ก่อนจะตัดสินใจกดรับ“ฮัลโหล”((อยู่ไหนไอ้สัด! หายไปไหนของมึงมา ไอ้เซียร์จะไปแจ้งความคนหายแล้วนะมึง!!))“ไอ้หมอก”((เออ!...ทำไมมึงทำเสียงแบบนั้นวะ))“มึงมารับกูหน่อยดิ กูไม่อยากอยู่คนเดียว”((ไอ้ฝา ... มึงอยู่ไหน เดี๋ยวกูไปเดี๋ยวนี้))ไอ้หมอกที่พูดออกมาแบบนั้น มันที่วางหูโทรศัพท์ไปในทันที ไม่รอฟังกูพูดอะไรเลยอีกสักคำ จริงๆหมอก...มึงก็เป็นคนคูลๆเหมือนกันนี่หว่า ยังจะตลกนะกูเนี่ย กดโทรศัพท์เลื่อนดูไปเรื่อยๆ โทรศัพท์แจ้งเตือนสายที่ไม่ได้รับ 50สาย มีของไอ้เซียร์10สาย ไอ้ธาร10สาย ไอ้หมอกอีก10กว่าสาย และที่เหลือ...ของนักรบ..

.

‘ก๊อกๆ’เดินไปเปิดประตูออก ไอ้หมอกที่ยืนอยู่หน้าห้อง คิ้วขมวดใส่ผมอยู่แบบนั้น ผมยิ้มกว้างให้มัน และพุ่งไปกอดมันไว้แน่นๆ  ไอ้หมอกที่เซถอยหลังไปหลายก้าวเพราะไม่ทันตั้งตัว“ไอ้สัดฝา!มึงนี่มัน....”มันหยุดคำพูดของมันไว้แค่นั้น ก่อนที่จะกอดตัวผมให้แน่นขึ้นไปอีก มือเรียวของมันที่ค่อยๆลูบหลังผมช้าๆ  เป็นความรู้สึกว่าทนไม่ไหวตอนที่ไอ้หมอกมันกอดผมไว้และลูบหลังแบบนั้น“ฮึก ฮื่อออ”น้ำตาผมไหล เสียงสะอื้นที่ดังออกมาแบบเก็บเอาไว้ไม่อยู่“ร้องออกมามึง ไม่ต้องเก็บไว้”“พากูไป ฮึก ... ขอกูไปอยู่กับมึงนะ ฮึก นะหมอก แค่...แค่แป๊บเดียว อึก ก็ได้ ฮึก...”สะอื้นอยู่ที่อกของเพื่อน ขอร้องว่าให้กูไปอยู่ด้วยได้ไหม กูไม่อยากอยู่ที่นี่ตอนนี้  บอกมันไปแบบนั้น ทั้งๆที่ตอนนี้ตัวเองก็ถือกระเป๋าเอาไว้แล้ว ไอ้หมอกที่ไม่พูดอะไร มันยกมือขึ้นลูบหัวและเช็ดน้ำตาให้ มืออุ่นๆของมันที่เอื้อมมาจับมือผมไว้แล้วดึงให้เดินตามมันออกไป มันที่ดันตัวผมให้เข้าไปนั่งในรถของมัน รถที่ค่อยๆเคลื่อนออกไปตามเส้นทาง ไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นเท่าไหร่แค่อยากขอเวลาสักหน่อย แล้วผมจะกลับมาเป็นพี่ฝาคนคูล คนดีคนเดิมให้ดู.

.

.
       ผมที่ได้แต่มองดูคนหลับ ที่ตอนนี้มันนอนอยู่บนเตียงในห้องนอนของผม  ไอ้ฝาที่เอาแต่ร้องไห้ตั้งแต่ที่มันเปิดประตูออกมาหาผม มันที่ยิ้มแต่กลับกอดผมจนตัวสั่น คนที่ร่าเริงเสมอแบบนั้น ตั้งแต่ออกจากหอมันมาจนถึงที่นี่ ยังไม่เห็นว่าหน้าขาวๆของมันจะไม่มีน้ำตาเลยสักที  สุดท้ายพอพามันมาถึงคอนโดนี้ ตัวมันร้อนหน่อยๆเหมือนจะเป็นไข้ ให้มันกินยาแล้วมันก็หลับลงไปในที่สุด ตาของมันบวมช้ำจนสงสาร คิดว่ามันคงผ่านการร้องไห้มาอย่างหนัก และที่สำคัญมากไปกว่านั้น ท่าเดินมันก็แปลกๆ...เชี่ย คิดอะไรของมึงวะไอ้หมอก คนใจบาป2017คือกูเองจ๊ะ

‘ครืดๆ’

เสียงโทรศัพท์สั่น ไม่ใช่ของผม แต่เป็นของไอ้คนที่พึ่งหลับไป มันไม่ได้ตั้งเสียงไว้ แปลก ปกติมันไม่ชอบตั้งสั่นครับ มองเห็นชื่อของคนที่โทรเข้ามา มันทำให้ผมทั้งแปลกใจแต่ก็ไม่แปลกใจในเวลาเดียวกันพี่นักรบที่ว่าไม่แปลกใจ เพราะคิดว่าที่ไอ้ฝามันร้องไห้หนักขนาดนี้ ก็ต้องเกิดจากฝีมือคนนี้แน่ๆ แต่ที่แปลกใจก็คือ สายที่ไม่ได้รับปาไป30กว่าสาย มาจากพี่นักรบนี่แหล่ะ เห็นดูไม่ค่อยจะสนใจไอ้ฝาเท่าไหร่ แต่จากสายไม่ได้รับเบอร์นี้ ถ้าไม่ใส่ใจแล้วโทรขนาดนี้ กูว่าน่าจะมีใครตาย...หรือว่ากูพลาดอะไรไปตรงไหนหรือเปล่าวะ?เดินออกจากห้อง ปล่อยให้ไอ้ฝามันนอนไป กดเข้าไลน์ส่งข้อความบอกแม่กับพ่อไอ้ฝาก่อนเลยครับ ป่านนี้ขาดใจตายแล้วมั้ง ... กลุ่มแชท ‘คนหน้าตาดี2017’พยับหมอก : [พวกมึง กูเจอไอ้ฝาแล้วนะ ตอนนี้มันอยู่กับกูนะ]ซินเซียร์ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย : [อิเชี่ยยยย ฝากตบมันด้วยสิบทีติด ข้อหาทำกูเสียสุขภาพจิต เป็นห่วงจนตีนกากูขึ้นแล้วค่ะเอดอก]ใส่อารมณ์มาตามตัวอักษร ถ้ากูเป็นไอ้ฝา จะหนีให้ห่างจากอินี่ครับ กลัวมันแดกเข้าไปทั้งตัวเวลาโมโห แต่ก็อย่างว่า คนเป็นแม่ชอบห่วงลูกแบบนี้แหล่ะธาร ธารา : [สัด!]คำเดียวก็เสียวได้  ช่างเป็นเพื่อนที่รักกันจริงๆเลยครับ  ... โถ่ ความพ่อซินเซียร์ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย : [ถ้าตบมันเสร็จแล้ว กอดมันด้วย สงสารมัน]พยับหมอก : [กูตบใครไม่เป็น มือกูบอบบาง]ซินเซียร์ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย : [กูอยากเบ้ปากให้เบี้ยวไปข้างหลังทันทีที่เห็นข้อความมึงค่ะอิหมอก]ธาร ธารา : [อย่าเลย ถ้ามึงหน้าเชี่ยกว่านี้ กูจะไม่อยากคบเป็นเพื่อนนะเซียร์]ซินเซียร์ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย : [ไอ้สัดธาร ถ้าอยู่ใกล้ๆ กูจะเอานมหนีบหน้าให้มึงหายใจไม่ออกตายค่ะ อิเลว!]ธาร ธารา : [นมเล็กๆนี่ก็อยากอวดจัง]ซินเซียร์ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย : [ปากดี! กูก็เห็นมึงชอบแบบนมแบนราบไม่ใช่รึไง (อีโมยกยิ้มร้าย)]ธาร ธารา : [ปากมาก]ซินเซียร์ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย : [อิ_______อิ]พยับหมอก : [มึงชอบแบนๆหรอวะ ฮ่าๆๆๆ]กำลังจะล้อไอ้เชี่ยธารต่อ ก็ติดตรงที่อยู่ๆก็มีสายเรียกเข้ามาซะอย่างงั้นล่ะ ไม่อยากรับเลยรอให้สายตัดไปเอง แต่ตัดไปแล้วก็โทรกลับเข้ามาใหม่อีกอยู่แบบนั้น ... สุดท้ายเลยตัดรำคาญ รับสายไป“อะไร!”((ทำไมไม่รับโทรศัพท์วะหมอก))“เป็นพ่อกูหรอ”((หมอก...กูเป็นห่วง))
“ถ้าไม่มีอะไร แค่นี้นะ”  แฟนเก่าเหี้ยๆมีสิทธิ์มาห่วงกูด้วยหรอ อยากจะถามแบบนั้น แต่ไม่เอาดีกว่า กลัวคำตอบของมัน
((เดี๋ยวดิๆ))“อะไรอีก”((มึงกินอะไรยัง))“เสือก”((ลงมาข้างล่างหน่อยดิ...ได้ไหม))“กูไม่ลง”((นิดเดียว))“ไรนักหนาวะเทียน...”

‘ติ๊งต่องๆ’

“สัด!”สะดุ้งตกใจกับเสียงกดออดหน้าประตูห้อง จนต้องอุทานออกมาแบบนั้น ไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่าใคร คนตอแหล...ข้างล่างพ่อง นี่เรียกหน้าห้องกูไอ้สัด“กดตามพ่อมึงมาด่ารึไง!”   ในจังหวะที่เปิดประตูออกด้วยความหงุดหงิดก็อ้าปากด่าไปด้วย หน้าตาในตอนนี้คือกูพร้อมต่อย“เอ่อ....”คนตรงหน้าที่อ้าปากค้าง และกูก็ด้วยครับ“เอ่อ...ขอโทษครับลุง”ได้แต่ทำหน้าแหยๆ แล้วรีบยกมือไหว้ลุงรปภ.ทันที ลุงแกนี่หน้าเหวอกันเลยทีเดียว ขอโทษจริงๆ ก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นลุงนี่หว่า“เอ่อ มีคนฝากของพวกนี้มาให้ครับ”ลุงยื่นมาให้ ผมที่รับไว้แล้วยกมือไหว้ขอบคุณ ปิดประตูลงกลอน มองหน้าจอโทรศัพท์ที่เห็นอีกฝ่ายยังไม่ยอมวางไป“เหี้ยนี่คืออะไร” ยกโทรศัพท์ขึ้นแนบหู แล้วกรอกเสียงถามคนปลายสายออกไปแบบนั้น((เป็นห่วง มึงชอบไม่กินข้าว เลยซื้อของโปรดมึงมาฝาก))ก้มมองดูถุงอาหาร มีกับข้าวที่ผมชอบเยอะเลย โดยเฉพาะสปาเก็ตตี้เนื้อซอสแดง อีกถุงเป็นขนมเค้กรสส้มที่ผมก็ชอบ และเอแคร์อีกกล่องใหญ่ อันนี้ผมก็ชอบเหมือนกัน กำถุงในมือแน่นๆจนสั่น  สั่นทั้งมือสั่นทั้งใจ((จำได้ว่ามึงเคยชอบ))“แต่ตอนนี้กูไม่ชอบแล้ว”  เปล่า กูโกหก ... บอกมันออกไปแบบนั้น  ในนาทีนั้นที่เสียงของอีกคนก็เงียบไป((ไม่ชอบแล้วหรอ))“อืม...กูไม่ชอบแล้ว”((ไม่เป็นไร...))เสียงของมันที่เบาลงจนใจสั่น  แต่กูไม่ชอบแล้ว...กูไม่อยากชอบอะไรแบบนี้อีกแล้วว่ะ((เราค่อยไปหาอย่างอื่นที่มึงชอบกินใหม่..ด้วยกันก็ได้))“มึงต้องการอะไรวะเทียน!”  กูไม่เข้าใจเลย...มึงต้องการอะไร อยากหลอกกูอีกหรอ ไม่ตลกหรอกนะ อยากจะบอกมันออกไปแบบนั้น อยากจะพูดแบบนั้น แต่มันไม่ใช่นิสัยของผม เลยถามมันไปแค่นั้น((กูแค่จะจีบมึงใหม่ แต่กูไม่รู้ว่าการจีบใครสักคนมันต้องทำยังไง กูควรจะจีบมึงยังไง กูไม่รู้ว่าเรื่องของเรามันต้องแก้ที่ตรงไหนให้มันกลับมาเป็นเหมือนเดิม))“เทียน...แก้วที่มันแตก มันต่อไม่ได้หรอกนะมึงรู้ไหม”(( กูรู้ ))“รู้แล้วมึงจะพยายามทำไมวะ”(( กูไม่ได้พยายามที่จะซ่อม ))“............”(( แต่กูพยายามที่จะสร้างใหม่ ))“แค่นี้นะ”เลือกที่จะตัดบทมันออกไปแบบนั้น ไม่อยากจะฟังอะไรจากมันอีก กลัว...ไม่ได้กลัวมัน แต่กลัวใจตัวเอง ว่าจะกลับไปรักคนแบบมันอีก ก็แค่นั้นเอง((แค่นี้ก็ได้...ฝันดีนะครับ))
มันที่วางไปแบบนั้น พร้อมๆกับใจสั่นๆของผมคนนี้ ... ถอนหายใจหนักๆ แล้วเหลือบไปเห็นข้อความในไลน์กลุ่มที่คุยข้างไว้ เปิดเข้าไปก็เจอข้อความสุดท้ายพอดีที่ถูกส่งมาจากไอ้ธารธาร ธารา : [เออ...กูชอบ]ธาร ธารา : [ชอบ...แบบมึงมั้ง]

...

                เช้าของวันใหม่ ที่แดดสดใสจนเกินพอดี พี่ฝารู้สึกไม่โอเคในจุดๆนี้เพราะร้อนสัด  หันไปมองข้างๆ ไอ้หมอกยังนอนตายอยู่เลย แก้มใสๆของมันอมสีชมพูนิดๆตรงแก้ม ดูมีเลือดฝาดและสุขภาพดีแบบลูกคนมีเงิน  เวลานอนไอ้หมอกน่ารักชิพหายเลยครับ คุณหนูหมอกผู้น่ารัก แต่ตื่นขึ้นมาจะกลายเป็นไอ้ห่าหมอกทันที  ไอ้หมอกเป็นคนที่หน้าตาดีและแต่งตัวเก่ง แค่มองก็สะดุดตาแล้วครับ จ้องมองมันอยู่แบบนั้นนานหลายนาที จนในจุดๆนี้เลยคิดอะไรบางอย่างได้  เช้าวันใหม่...ก็ต้องเริ่มสิ่งใหม่ๆสิ มันถึงจะคูล!ตัดสินใจเขียนโน้ตแล้วแปะไว้บนหัวไอ้หมอก บอกมันว่าไปเจอกันที่มหาลัยเลยแล้วกัน ลุกไปอาบน้ำอาบท่าแต่กว่ากูจะลุกจะเดินจะก้าวได้แต่ละทีลำบากจนกูอยากจะฉีกขาเดิน - - โคตรไม่คูลแถมเจ็บสัด


.

.

.

             
 


         เปิดประตูลงจากรถแท็กซี่ ก้มมองนาฬิกาที่ข้อมือ บอกเวลาว่า11โมงนิดๆ ไลน์ถามพวกไอ้หมอกไว้แล้วว่าอยู่ที่ไหนกัน  มันบอกว่าไปนั่งกินข้าวที่โรงอาหารกลาง ... ก็ดีนะ ... ยกยิ้มน้อยๆก่อนจะตัดสินใจเดินเข้าไปในโรงอาหาร เสียงเซ็งแซ่ที่ดังหึ่งๆยังเหมือนเดิม มองไปรอบๆและก็เห็นเพื่อนๆของผมนั่งอยู่ ก้าวขาช้าๆเดินเข้าไปหา แต่อยู่ๆก็รู้สึกเหมือนเสียงคุยจะเงียบลงซะแบบนั้น รับรู้ถึงสายตาหลายคู่ที่จ้องมองมาที่ตัวเอง แต่ถึงจะแบบนั้นก็เลือกที่จะไม่ใส่ใจ ช่างมันเถอะ“เห้ยพวกมึง พี่ฝาคนคูลมาแล้วครับผม!”เดินยิ้มร่าเข้าไปหา พร้อมๆกับวางกระเป๋าลงบนโต๊ะ ไอ้เพื่อนทั้งสามคนที่เงยหน้าขึ้นมามอง ก่อนจะทำหน้าเหมือนเห็นผี คืออะไร อย่าทำแบบนี้กูว่าไม่คูล นี่ประหม่าเลยนะเออ“อิฝา!!!! มึงไปทำอะไรมาลูกแม่”แหกปากให้ลั่น พร้อมกระโจนเข้ามาหากู กอดกูไว้แนบอก เอานมแบนๆของมันถูแขนกูไปมา ไม่ได้รู้สึกดีที่ถูกซีลีโคนถูไถเลยนะ พี่ฝาอยากจะบอก“มึงไปทำอะไรกับหัวมึงมา ตาแป๋วแหววนี่ด้วย”แทบจะฉีกร่างกูไปชันสูตรเลยครับ หมุนตัวกูสักสองรอบครึ่งกว่าจะปล่อยให้นั่งลงได้ ทำเอาพี่ฝาเวียนหัว“สัด น่ารักฉิพหายไอ้ฝา ใครว่ามึงจืดตอนนี้กูจะถีบให้”  ไอ้ธารที่กลืนน้ำลายแล้วบอกออกมาแบบนั้น พี่นี่ยิ้มกว้างเลย ไม่ปฏิเสธครับ หลักฐานมันฟ้องอ่ะ จะปฏิเสธก็ลำบากใจ“กูช็อค มึงคือไอ้จืดตาปูดเมื่อคืนที่นอนกับกูแน่หรอวะ”“สัดหมอก พูดจาล่อแหลม นอนเป็นเพื่อนกัน พูดให้เคลียร์ด้วยมึง”“พอๆๆ ใครก็ห้ามแย่งกูพูดค่ะ อิเหี้ย ลูกฝากูคาวาอิเดสเนะมากๆเลยจ๊ะ ผมสีน้ำตาลช็อคโก้แบบนี้ใครสั่งใครสอนให้ทำ อิเหี้ยยย คนมองมึงทั้งโรงอาหารค่ะ”“หรอวะ จริงๆกูไม่ได้คิดอ่ะ พี่ช่างทำผมจับกูทำ”“มึงไปกราบพี่เค้าเลย ทำให้ผีต้มจืดน้ำใส กลายเป็นต้มยำกุ้งน้ำข้นได้เนี่ย”   ก็ถ้าจะบรรยายซะกูเห็นภาพเบอร์นี้อ่ะนะ  แต่นั่นก็ถือว่าดี กูพอใจครับ“แล้วคอนแทคเลนในลูกตามึงนี่คือ สีน้ำตาลแบ๊วๆนี่คือ”ไอ้เซียร์แทบจะเอานิ้วจิ้มเข้าไปในลูกตาผมเลยครับ แค่อยากรู้หรืออยากเสือก พี่ฝาเริ่มไม่แน่ใจในตัวเพื่อนเลยล่ะ“ก็แค่อยากลองดู มึงว่าดีไหม”“ดี/ดี/ดี”3Dอย่างพร้อมเพรียง โอเค พี่ก็อุ่นใจครับ ยิ้มให้พวกมันที่ยังมองผมแบบตาไม่กระพริบ แล้วก็แจกจ่ายรอยยิ้มไปให้โต๊ะข้างๆ ข้างหลัง และรวมถึงผู้ชายร่างสูงที่กำลังเดินเข้ามาด้วย ผู้ชายที่ชอบสีเหลือง สะพายกระเป๋าเป้ลายมินเนียนและมีดวงตาที่ชวนให้หลงสเน่ห์  ร่างสูงที่เดินหน้าเครียดๆเข้ามาในโรงอาหาร ขอบตาดูคล้ำเหมือนคนอดนอน  ดวงตาคู่นั้นสอดส่ายไปรอบๆ ก่อนจะหยุดลงที่หน้าของผมแบบไม่ได้ตั้งใจ ดวงตาคู่คมที่เบิกกว้างขึ้น ผมยกยิ้มออกมาให้เขาในจังหวะนั้นพอดี“หึ”“มึงหัวเราะอะไรวะไอ้ฝา”“ก็เปล่าหรอก”“เอ่อ...ขอโทษนะครับ”พวกเราทั้งโต๊ะหันไปหาบุคคลมาใหม่อย่างงงๆ เป็นผู้ชายร่างสูง หน้าตาจัดว่าดีในระดับนึง กำลังยืนอยู่ข้างโต๊ะพวกเรา ผมได้แต่เลิกคิ้วส่งไปให้ คืออยากถามว่ามึงเป็นใคร มีอะไรกับพี่เราน่ะหือ“คืออยากขอเบอร์ได้ไหมอ่ะครับ”“ขอเบอร์เรา”  ไอ้เซียร์ที่ถามออกไปแบบนั้น  แต่ผู้ชายคนนั้นกลับส่ายหน้าปฏิเสธ  หน้าแหกไปในจุดๆนี้ ... แต่ไม่ใช่ไอ้เซียร์ แล้วมึงจะขอใครครับ?“ขอคนนี้”  นิ้วยาวสวยถูกชี้มาที่ผม...กู .... กู ..... กูหรอครับ!“เอ่อ...”“ไม่ให้เว่ย!”
ไม่ใช่เสียงกู ไม่ใช่เสียงเพื่อนๆกู แต่เป็นเสียงของแขกที่ไม่ได้รับเชิญที่เดินขาแทบขวิดเข้ามาที่โต๊ะของเรา เสียงทุ้มเข้มที่ตะโกนมาก่อนมันมาถึงโต๊ะเราด้วยซ้ำ หน้าตาถมึงทึงที่จ้องคนที่มาขอเบอร์ผมจนร่างของเขาแทบจะทะลุ แต่ถึงแบบนั้น“มึงเสือกไรด้วย เขาขอเบอร์กูนะพี่ ไม่ใช่เบอร์มึง”ผมที่ลุกขึ้นยืนแล้วหันไปเลิกคิ้วถาม อีกคนที่กำมือแน่นๆ เห็นสันกรามขึ้นก็คิดว่ามันคงกัดฟันจนแน่นเลยทีเดียว“ทิ้งเบอร์ไว้สิ เดี๋ยวยิงไปนะ”เมินไอ้กล้วยนั่นไป แล้วหันกลับไปบอกคนที่ยังยืนงงๆเป็นตัวประกอบอยู่ในเหตุการณ์นี้“กูจะยิงหัวมึงไอ้เด๋อ ถ้ามึงกล้าทิ้งเบอร์มึงไว้ ... เดินหน้าโง่กลับไปที่โต๊ะมึงแล้วอย่าสะเออะโผล่หน้ามาให้เห็นอีกนะมึง!”“เอ่อ...งั้นขอตัวนะครับผม ขอโทษจริงๆครับพี่”บอกผมแบบนั้นพร้อมหันไปยกมือไว้ไอ้รบ ก่อนจะวิ่งหายไปเลย ไอ้เชี่ย....นั่นคือคนแรกของโลกใบนี้ที่กล้าเข้ามาจีบกูเลยนะ ผมสะบัดหน้าไปมองคนร่างสูงเขม็ง พร้อมๆกับที่เดินเข้าไปหามันด้วย“มึงยุ่งอะไรด้วยห๊ะ”“แล้วทำไมกูจะยุ่งไม่ได้!”“มึงยุ่งไม่ได้ มึงไม่มีสิทธิ์ไอ้เหี้ยพี่กล้วย!”“ทำไมกูจะยุ่งกับเมียกูไม่ได้วะ !!”เสียงเซ็งแซ่ในโรงอาหารเงียบลงทันทีทันใดเหมือนกับปิดสวิตช์  เพื่อนๆของผมที่อ้าปากค้างอย่างอึ้งๆกับคำพูดของคนตรงหน้า ผมที่หน้าตึงกับความจริงที่กระแทกหน้า ไม่คิดว่ามันจะกล้าพูดอะไรแบบนี้ ได้แต่กำมือตัวเองแน่นๆข่มความรู้สึกทั้งหมดเอาไว้ ก่อนจะค่อยๆเปลี่ยนเป็นยิ้มหวานๆส่งไปให้อีกฝ่ายแทน“พี่...มึงฝันอยู่หรอวะ? มึงกับกูไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย อีกอย่าง...มึงไม่ได้ชอบผู้ชายนี่ใครๆเขาก็รู้ แล้วมึงจะมีเมียเป็นกูได้ไง ถูกไหมครับ หื้ม~”ยกยิ้มให้กับคนตรงหน้า พร้อมๆกับใช้นิ้วจิ้มลงบนอกแกร่งอย่างจงใจ  เอื้อมตัวไปก้มหยิบกระเป๋ามาสะพายไว้ ก่อนจะเดินชนไหล่กระแทกคนตรงหน้าไปแบบนั้นคนที่ไม่กล้าจะยอมรับใจตัวเอง คนที่ชอบหลอกลวงแบบมึง...ไม่มีสิทธิ์มาเรียกร้องอะไรหรอกนะจะบอกให้ …

-TBC-

------------------------------------------------------------------------------------------------แซ่บมั่ยแซ่บ! แต่นี่ว่าน้องฝาแซ่บ ... ไม่ได้เป็นอะไรกันก็อย่าหึงดิพี่ ไหนบอกไม่ชอบผู้ชาย มาดิ้นใส่น้องทำไมอ่ะ ไม่คูลเลยอ่ะ เหลือง ว๊ายๆๆๆๆ .... ติดแฮชแทค #ไม่มีน้องฝาคนจืดที่แท้จริง ตึงโป๊ะ! ... ส่วนคู่เทียนหมอกธาร ธารหมอกเทียน อะไรยังไงดีกับคนพวกนี้ ยังไงๆๆๆๆน้าาาา อิอิ   :katai4: :katai5: :impress2: :o8:

ขอคอมเม้นท์ให้ชื่นใจหน่อยจิ เดี๋ยวเราจะพยายามปั่นวิบากมาให้น้า


ปล. วันนี้ไปโดนฉีดยามาค่ะ แคทสะเทือนใจมาก เจ็บโฮกฮากเบบี้ เพราะงั้นเลยมาลงนิยายให้ก่อนเลย ไม่ใช่ไร หนูกลัวหนูหลับ

ปล.2 ใครยังไม่ได้อ่านสเปเชียลลอยกระทง จิ้มไปอ่านตอนข้างบนได้นะคะ แคทพึ่งลงเมื่อคืนตอนตี2ล่ะค่ะ 5555 แรงรัก กระแทก❤ ลึก...ตอนพิเศษ:วันลอยกระทง  :call: :pig4:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-11-2017 18:39:34 โดย Yoghurt »

ออฟไลน์ แม่น้องเปา

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 209
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
สะจายยยยย..พี่ฝาคนคูลจัดน้องเหลืองไปเลยค่ะ 5555555 :katai3: :katai3: :katai3:

ออฟไลน์ lemonpreaw

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 882
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-1
สมน้ำหน้าอีเหลือง

ออฟไลน์ lovenadd

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 601
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-11
แซบเบอร์ตองเลยครับน้องฝา. เอาให้แซบๆแบบนี้อีกนานๆ

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6774
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
ง่าวแท้ ประกาศแบบนี้ไม่มีใครอยากคืนดีด้วยหรอก คนโดนเมียทิ้งเป็นแบบนี้เอง

ออฟไลน์ ursleepingxd

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 148
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
เจอคนคูลจริงเข้าไป เป็นไงล่ะนังเหลืองงง

สมหน้า XD

เชียร์น้องธารนะ แต่คิดว่าคงแห้ว ไม่เป็นไรนะเราจะปลอบใจน้องเอง

ออฟไลน์ เอมมี่

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 572
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
ชอบพี่ฝาคนคูลมากกกกก เป็นไงล่ะพี่รบ

ออฟไลน์ wanirahot

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 485
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
ชอบจริงๆ พี่ฝาคนคูลเนี่ย

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-6
น้องฝาแมนมากค่ะลูก เข้มแข็งเด็ดเดี่ยวมาก

ออฟไลน์ gackmanas

 • I Remember your Eyes..
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 661
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
พี่ฝาคนคูล.. ไอเลิฟยูววว...  :katai5:

ออฟไลน์ HISY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3645
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-3
เชิญเมิงอกแตกตายได้เลยค่ะพี่เหลือง สมน่ำหน้า

ออฟไลน์ labelle

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2685
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +81/-0
นักรบควรยอมรับใจตัวเองให้ดีนะ
ที่เริ่มไว้ มันพังเพราะปากตัวเองไปแล้ว ครั้งที่สองแล้วด้วย

ฝาคนคูลเจ็บซ้ำอีกรอบ จนต้องเปลี่ยนตัวเองบ้าง พี่ฝาก็ทำได้


ออฟไลน์ KARMI

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 920
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2

ออฟไลน์ crazydoii

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
พี่ฝาคนคูล. สุดยอดๆๆ

ออฟไลน์ LadySaiKim

 • ▫▪□Dezine'Kim□▪▫
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1705
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-0
โอ้ยยยย พี่ฝาคูลเอี้ยยๆ o13

ออฟไลน์ Yoghurt

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-2
  • แฟนเพจ
บทที่18

“ไอ้ฝา มึงบอกพวกกูมาเดี๋ยวนี้เลยนะเว่ย ที่พี่รบพูดมันหมายความว่ายังไงย๊ะ”ไอ้เซียร์ถามออกมาทันทีหลังจากที่พวกเราเดินเข้ามาในห้องเรียนแล้ว ผมยังเลือกที่จะเงียบ กะว่าจะไม่พูดอะไรออกไป แต่สายตาคาดคั้นของพวกมันก็ทำให้ต้องถอนหายใจใส่“ก็ไม่มีอะไรหรอก มันก็พูดไปแบบนั้นเองแหล่ะ”“ไม่เมคเซ้นส์ค่ะอิเชี่ย มึงอย่าดูถูกความฉลาดของผู้หญิงหน้าตาดีแบบกูค่ะอิฝา”“ใคร?”“ใครอะไรของมึง”“ใครบอกมึงแบบนั้นอ่ะเซียร์ ใครกล้าหลอกเพื่อนกูว่ามึงสวย กูจะไปต่อยมัน”“อ๊ายยย อิฝา อิเด็กปากคอเราะร้าย ดูดีขึ้นแล้วปากกล้าหรอย๊ะ เดี๋ยวแม่โดดตบปากสักทีเลยดีไหม” จิกตามองแรงใส่ไม่พอ มันยกมือพร้อมเลยครับ เป็นผู้หญิงน่ากลัว ทำไมพี่ฝาต้องเจอผู้หญิงแบบมันด้วย ไอ้เซียร์ทำท่าจะอ้าปากออกมาอีก แต่ติดตรงที่อาจารย์เดินเข้ามาในห้องซะก่อน มันเลยต้องรีบสงบปากสงบคำของตัวเองอย่างไว ถือเป็นความโชคดีของพี่ฝาในจุดๆนึง .... หลังเลิกเรียนก็รีบเดินแยกออกมาเลย กลัวไอ้เซียร์ตามมาจิกอีก ทำตัวเหมือนแม่ไก่มากๆครับ ยังไม่รู้จะไปไหน เลยมาเดินเล่นที่ห้าง ตากแอร์เย็นๆให้ดูคูลๆหน่อย เดินเข้าร้านหนังสือ อยากหาการ์ตูนอ่าน“อ๊ะ...ขอโทษครับ”เผลอถอยหลังหน่อยนึงก็ต้องตกใจเพราะดันชนคนเข้า แต่พอหันหลังกลับไปมองก็ยิ่งต้องตกใจมากกว่าเดิมอีก เพราะไม่ใช่ใครที่ไหน...“พี่โซล”“อ่ะ...เอ่อ.....ฝา...”พี่โซลเองก็ดูจะตกใจไม่ต่างกัน เอาจริงๆคือดูพี่แกจะตกใจมากกว่ากูอีกครับ หน้าหล่อๆที่มักจะมีรอยยิ้มแต้มไว้เสมอๆ ตอนนี้มันไม่มี ตาคมๆของพี่แกที่เบิกกว้างขึ้นเหมือนเห็นผี เอาจริงๆแล้วเป็นช่วงเวลาที่โคตรกระอักกระอ่วนแบบสุดๆ และคนที่ดูจะหนักอกหนักใจมากกว่าใคร ผมคิดว่าน่าจะเป็นพี่แกนะ“พี่มาซื้อหนังสือหรอ”  ผมถามออกไปก่อน พรางยิ้มกว้างๆไปให้ ยิ้มจนแก้มกินลูกตากูเข้าไปเลย เอาจนตาปิด ทำตัวปกติมากๆ พี่โซลที่ถอนหายใจออกมาหน่อยๆ ก่อนจะยิ้มมาให้นิดๆ แม่งไม่ใช่พี่โซลที่ผมรู้จักเลยว่ะแบบนี้“พี่”“หื้ม?”“ไปกินติมกันไหม”ผมที่ถามออกไปแบบนั้น พี่แกทำตาเหลือกมาเป็นรอบที่สอง เอาเข้าไป...กลัวว่าอีกสักพักลูกตาจะกระเด็นออกมาถูกหน้ากูนะครับ“ไม่ไปหรอ?”“ไป...ไปดิ”ร่างสูงตรงหน้าที่ดูมีสติขึ้นมาอีกหลายเปอร์เซ็น ตอบตกลงผมอีกครั้งพร้อมพยักหน้ารัวๆใส่ ผมที่ยิ้มไปให้ เราทั้งคู่เดินออกจากร้านหนังสือโดยที่ไม่มีหนังสือสักเล่มติดมือออกมา และสุดท้ายก็มานั่งแหม่ะอยู่ที่ร้านปิงซูชื่อดังที่มาจากเกาหลี และมีดีที่พนักงานหล่อทุกคนครับ ยืนอยู่แถวนี้ กูเลยกลายเป็นเด็กประถม“ไหนบอกอยากกินไอติม”  พี่โซลถามออกมาแบบนั้น พร้อมมองปิงซูมะม่วงของผม“หยวนๆ หวานๆเย็นๆก็ได้หมดแหล่ะพี่”  ผมว่ายิ้มๆ ก่อนจะถ่ายรูปไปด้วย อยู่เมืองดัดจริตชีวิตต้องป๊อบครับ ถ่ายแล้วอัพลงไอจีให้ดูรวย จริงๆแล้วไม่ได้จ่ายหรอก พี่โซลเลี้ยงครับ“ไม่เจอมึงนานเลยเนอะ”  พี่มันว่าออกมาแบบนั้น ผมที่เงยหน้าขึ้นมามองพี่มัน อีกฝ่ายยิ้มให้น้อยๆ หน้าหล่อจ้องหน้าผมอยู่แบบนั้น“พอดีผมไม่ค่อยอยู่หอน่ะพี่ ไปอยู่บ้านเพื่อนน่ะ”“หลบหน้ากูหรอวะฝา”“เฮ้ย เปล่าๆเว่ยพี่ ไม่ใช่แบบนั้นหรอก”  ถึงจริงๆมันจะมีส่วนมาจากพี่โซลบ้าง แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้วล่ะ มันมีไอ้ตัวที่อันตรายกว่าพี่โซลเยอะ“มึงนี่ชอบพูดให้คนอื่นสบายใจนะ”“สบายใจได้น่าพี่ ผมพูดจริงๆ อ่ะๆกินกันๆ”  ยิ้มให้พี่มันสบายใจ แล้วยื่นช้อนไปให้ ส่วนกูนี่ตักเข้าปากไปแล้วครับ อร่อย น้ำแข็งรสนมละลายในปากกูไปอีก มีความเปรี้ยวชีสนิดๆตัดกับมะม่วงหวานๆ บอกตรงๆฟินจุงเบย“กูว่ามึงน่ารักขึ้นนะ”“อ๋อออ สงสัยเพราะผมทำสีผมใหม่มั้งพี่ แต่ก็ขอบคุณสำหรับคำชมครับ”“แต่จริงๆแล้วมึงก็น่ารักมาตลอดอยู่แล้ว”กึกพี่มันที่พูดออกมาแบบนั้น กูนี่ชะงักงับช้อนคาปากไว้พร้อมช้อนตามองเลยครับ“เรื่องเมื่อตอนนั้น...”“เห้ยพี่ช่างเหอะ ผมรู้พี่ไม่ตั้งใจ”“เปล่า...กูตั้งใจ”กึก“แต่กูขอโทษจากใจที่ทำลายความรู้สึกมึงแบบนั้น ทั้งๆที่มึงไม่ได้เต็มใจแต่กูแม่งเหี้ย...กูขอโทษจริงๆว่ะฝา”ผมที่ได้แต่นั่งฟังคำพูดของพี่โซลอยู่นิ่งๆ ผมรู้ว่าจริงๆแล้วพี่โซลไม่ใช่คนเลวร้าย ไม่รู้ว่าผมไปเอาความคิดแบบนี้มาจากไหน แต่ผมมั่นใจว่าพี่โซลก็ไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้น“ผมจะรับคำขอโทษของพี่ไว้นะ...”“ขอบคุณนะ”“แต่...ผมก็ไม่ได้โอเคกับสิ่งที่พี่ทำนะ”“อืม กูรู้”“แต่ว่า ผมก็ไม่อยากเสียพี่ชายดีๆแบบพี่ไปหรอกนะ”“เป็นประโยคให้กูตัดใจที่โคตรสุภาพเลยนะมึง”  พี่มันว่าแบบนั้น ก่อนจะยิ้มออกมาน้อยๆ หน้าหล่อๆที่คุ้นเคย มองหน้าผมอยู่แบบนั้น“พี่โซล...”“เอาเถอะ กูเข้าใจ เรื่องแบบนี้มันฝืนใจกันไม่ได้...พี่ก็พี่วะ...เลิกทำหน้าแบบนั้นได้แล้วน่ามึง”แล้วคือทำหน้าแบบไหนออกไปไม่ได้รู้ตัว พี่โซลที่ถอนหายใจหนักๆ ทำท่าทีเหมือนโล่งใจ คือมึงโล่งใจหรอวะพี่ หรือคืออะไร แต่ถึงแบบนั้น พี่มันก็ยื่นฝามืหนามายีหัวผม รอยยิ้มที่มักจะประดับอยู่บนใบหน้าของพี่มันก็ถูกส่งมาให้ผมอีกครั้ง เห็นแบบนั้นเลยได้แต่ยิ้มตอบพี่มันไป“ยิ้มเยอะๆนะ มึงคงไม่รู้ตัวว่ายิ้มของมึงมันมีสเน่ห์มากฝา”“อย่าหยอด ไม่ใจอ่อนให้หรอกเว่ยพี่”“ฮ่าๆ มึงนี่นะ”“ทำไมวะพี่? จะบอกว่าพี่ฝาคนคูลหน้าตาดีหรอ ในจุดๆนี้ไม่จืดแล้วนะครับ”“เออ ไม่จืดแล้ว ดูท่าจะแสบซ่ากว่าเดิมนะมึงน่ะ”“อันนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับว่า ผมจะแสบและซ่ากับใครต่างหาก”“ร้ายกาจ”หลังจากนั้น เลยได้นั่งหัวเราะแล้วคุยสัพเพเหระกับพี่มันไป จริงๆแล้วพี่โซลเป็นพี่ที่ดีครับ พี่แกใจดีกับผมมาก และอย่างน้อยผมก็ดีใจ ที่ตอนนี้จะได้พี่ดีๆคืนมาคนนึง“วันนี้มึงจะกลับหอรึเปล่า”“ทำไมวะพี่?”“ก็เปล่า...ถ้ามึงจะกลับ เดี๋ยวกลับพร้อมกันเลย เดี๋ยวกูไปส่ง”ผมที่ทำหน้าคิดหนัก กูควรกลับไหม...แต่คิดๆดูอีกที กลับไปก็คงไม่เป็นไร คนแบบไอ้นักรบ มันไม่เคยใส่ใจอะไรใครอยู่แล้วล่ะ“อืม งั้นกลับก็ได้ ผมจะได้สบายไม่เสียเงิน”“ไอ้เด็กงกเอ๊ย”สุดท้ายก็ได้กระโดดขึ้นรถหรูของพี่มันมาที่หอ สบายตูดแบบไม่ต้องเบียดเสียดคนบนรถไฟฟ้าหรือรถเมล์ครับ พี่มันจอดรถที่ลานจอด และเป็นผมที่สงสัยจนอดไม่ได้ต้องตั้งคำถาม“พี่ ถามหน่อยดิ”“หื้ม? ว่า”“กูดูแล้วเนี่ย จากรถราคาหลายล้านของพี่เนี่ย ไม่น่าจะมานอนหอสตูดิโอแบบนี้นะ ทำไมไม่ไปซื้อคอนโดดีๆอยู่วะ” ข่องใจมานานจนมีโอกาสถามในวันนี้แหล่ะ  พี่โซลที่ยกยิ้มมุมปาก“มึงรู้ได้ไงว่ากูรวย”“แล้วมึงจนหรอ สภาพตรงไหนที่บอกว่าพี่ไม่มีเงินวะ”“ฮ่าๆ จริงๆที่มาอยู่หอนี้ เพราะตามจีบมึง”“พูดจริงพูดเล่น”  ผมผละตัวหนีพี่มันทันที อีกฝ่ายก็ยกยิ้มก่อนจะขำพรืดออกมา ฮามากจนน้ำลายกระเด็นใส่หน้ากูเลย อี๋ พี่โซล...จริงๆแล้วมึงก็สกปรกใช้ได้เลยนะครับ“กูพูดเล่น จริงๆแล้วที่บ้านกูซื้อคอนโดแถวทองหล่อให้ แต่ว่ามันยังตกแต่งไม่เสร็จนะ จะไปเช่าคอนโดเพื่อรอเวลากูว่าก็เสียเงินเปล่าๆ มาเช่าห้องสตูดิโออยู่ก็ไม่แย่เปล่าวะ ที่นี่ก็โอเค ที่สำคัญ ได้อยู่ข้างห้องมึงด้วย”“อันสุดท้ายนี่หยอดกูหรอ ไหนบอกยอมเป็นพี่น้องแล้วไงวะ”“เออๆ พี่น้องก็พี่น้อง นิดๆหน่อยๆเองมึง” ยื่นมือมาผลักหัวกูอีก ทำท่าทางหมั่นไส้กูไปอีกครับ‘ปัง’และในจังหวะที่พี่โซลผลักหัวผมเล่นอยู่ เสียงดังที่ดังมาจากนอกรถ ทำเอาเราทั้งคู่ถึงกับสะดุ้ง หันหน้าออกไปมอง ผู้ชายร่างสูงที่ผมคุ้นเคยชิพหาย ดวงตาคมที่มีเสน่ห์ที่ผมเคยชอบ ตอนนี้กำลังจ้องเข้ามาในรถนิ่งๆ แต่ในสายตาของมัน บอกได้ว่ามันไม่ได้นิ่งเหมือนที่เห็น เปลวไฟในดวงตาที่ผมคิดว่ามันสามารถเผารถของพี่โซลทั้งคันได้ในพลิบตาแน่ๆร่างสูงของนักรบเดินมาที่ด้านข้างรถฝั่งของผม มือหน้าตบลงมาที่กระจกรถอีกครั้งแบบไม่เบา ทำเอากูสะดุ้ง‘ปังๆ’“ไอ้สัดนี่อีกแล้ว”  พี่โซลสบถหัวเสีย  ผมที่รีบเปิดประตูรถลงไปพร้อมๆกับพี่โซล มือหนาที่ตรงมาจับแขนผมไว้แน่นพร้อมๆกับกระชากผมเข้าไปหาตัว“เป็นเหี้ยอะไรของมึง ปล่อย!”  ผมที่หันไปตะคอกมันแบบนั้น  ร่างสูงที่บีบแขนผมแน่นขึ้นจนเจ็บ ใบหน้าหล่อที่ติดจะนิ่งมองตรงไปที่หน้าพี่โซลนิ่งๆ“มึงปล่อยฝาเลยนะเว่ย”“เสือก!”เสียงเข้มที่ว่าออกไปแบบนั้นพร้อมๆกับดึงรั้งร่างบางเข้ามาหาตัวมากขึ้น“ปล่อยกูเลยนะไอ้พี่รบ”“ทำไมกูต้องปล่อย ... ที่กูบอกไปมึงไม่เคยจำเลยใช่ไหม!”“จำ ... จำอะไร จำความเลวของมึงหรอ มันเยอะจนหัวกูจำไม่หมดว่ะ แล้วกูบอกให้มึงปล่อยกูไง!”ตะคอกเสียงใส่ ก่อนจะดึงแขนตัวเองออกจากการเกาะกุมจากมือหนา ดวงตาคมที่มองมาวาวโรจน์ขึ้นทันที แต่คนร่างบางที่ไม่มีทีท่าว่าจะยอมแพ้ ดวงตาใสมองจ้องเขม็งแบบไม่ยอม“ทีกับกูไม่อยากให้แตะ แต่กับไอ้เชี่ยเมืองหลวงเกาหลีใต้นี่มึงให้มันแตะถึงไหนล่ะ มึงถึงพึ่งกลับมาป่านนี้!”‘ผลั้ว’“ปากหมา!”ใบหน้าคมที่สะบัดไปตามแรงต่อยจากหมัดเล็กๆของคนร่างบาง ดวงตาใสที่วาววับมองคนร่างสูงที่ตัวเองเคยรู้สึกดีด้วยสายตาเป็นประกาย ทั้งฉุนทั้งเจ็บ“ฝากู”“ถอยออกไป”“กูขอ...”“ความผิดที่มึงทำมึงไม่เคยสำนึก แต่มึงกลับเรียกร้องในสิ่งที่ตัวเองอยากได้ แถวบ้านกูเรียกว่าเห็นแก่ตัว มึงรู้ไหม”“กลับไป กูไม่อยากเห็นหน้ามึง”คนร่างบางที่ว่าออกมาแบบนั้นแล้วผลักอกแกร่งให้ออกไปให้พ้นระยะสายตา ขาเรียวที่จั้มพรวดๆขึ้นตึกไปโดยไม่หันกลับมามองอีกเลย ปล่อยให้คนร่างสูงยืนนิ่งหน้าชาอยู่กับที่ ห้ามไม่ได้ ทำได้แค่มองตามไปแค่นั้น“ปากแบบมึง ไม่น่าได้รับการให้อภัย”  เสียงทุ้มเข้มจากโซลดังขึ้น นักรบที่หน้าตึงปลายตามองอย่างหงุดหงิด“กูจะบอกอะไรให้นะ”“กูไม่อยากรู้”“หรอ แม้ว่าจะเป็นเรื่องของฝาน่ะหรอ”คนร่างสูงที่กำลังจะก้าวเท้าเดินหนีหยุดชะงัก โซลที่มองอยู่ได้แต่ยกยิ้มมุมปากออกมาน้อยๆ“อยากรู้แล้วสินะ”“จะพูดก็พูดมา อย่ากวนตีนกูไอ้ขี้เหร่”  โซลกรอกตาใส่ ถ้าไม่ติดว่าไม่อยากมีปัญหา ก็อยากลองเอาเท้าลูบหน้าคนร่างสูงนี่สักที“ฝามันไม่ได้คิดอะไรกับกูหรอก แต่แทนที่มึงจะมาตามหึงแบบนี้...”“กูไม่ได้หึง!****”“อ๋อหรอ...ก็แล้วแต่นะ แต่มึงไม่เห็นหรอว่าฝาน่ะมันน่ารักขึ้นนะ”  โซลที่พูดออกไปแบบนั้นก็ถูกนักรบปรายตามามองอย่างไม่ชอบใจทันที“แค่กูบอกว่ามันน่ารักขึ้น มึงยังไม่พอใจเลย ถ้าไม่ยอมรับใจตัวเองแบบนี้ มึงก็รอเวลาโดนหมาคาบไปแดกให้ดีเถอะ”“เสือก!”“ก็แล้วแต่ กูไปล่ะ”“ไปไกลๆตีนเลยไป เหอะ”นักรบที่ยืนมองรถของโซลขับออกไป คนร่างสูงหยิบบุหรี่ขึ้นมาสูบอย่างหงุดหงิดใจ พร้อมๆกับที่สายตาคมก็มองไปที่ตึกของคนร่างบางอย่างเครียดๆ“น่าหงุดหงิด”บ่นพึมพำกับตัวเองอบู่แบบนั้น ก่อนจะหยิบมวนใหม่ขึ้นมาสูบอีกรอบ.

.

.“แม่ง น่าหงุดหงิดชิบหาย จบไปแล้วจะมาวุ่นวายกับกูหาพ่อง!”คนร่างบางที่เดินหัวเสียเข้ามาในห้อง ได้แต่บ่นพึมพำกับตัวเองออกไปแบบนั้น ไม่เข้าใจจริงๆว่านักรบยังต้องการอะไรจากตัวเองอีก‘ครืดๆ’เสียงโทรศัพท์ที่สั่นเข้ามาพอดีทำให้ฝาต้องเอื้อมไปหยิบมาเปิดดู ข้อความแจ้งเตือนมาจากเฟสบุ๊ค เปิดเข้าไปก็ต้องตกใจจนตาเบิกกว้าง“แจ้งเตือนเป็นร้อยๆนี่คือเชี่ยไร”ว่าออกไปแบบนั้น พร้อมๆกับที่นิ้วเรียวก็กดๆจิ้มๆเข้าไปที่แจ้งเตือนที่มาจากไอ้หมอก‘@fackfun ไอ้ฝา มึงแม่งไม่ธรรมดาเลยครับเพื่อน หนีเพื่อนไปหาหมอก็ไม่บอก ’ได้แต่กระพริบตาปริบๆมองข้อความของไอ้หมอก เลื่อนขึ้นไปเป็นรูปตัวเองกับพี่โซล ที่ถูกถ่ายจากร้านปิงซู เชรดด เป็นภาพที่ผมกำลังยิ้มและพี่โซลเอามือลูบหัว มองดูหวานแหววสัดๆ รูปนี้ถูกลงในเพจมหาลัยของผมเอง เอาอีกแล้ว แม่งเอากูไปลงอีกแล้ว ไม่พอ แคปชั่นยัง .... ‘งานนี้หนุ่มหล่อบริหารของม.เรา อาจจะแพ้หมอหล่อบอกต่อจากม.กลางกรุงแน่ๆเลยคุณเอ๊ย ปล.น้องฝาโฟโต้น่ารักขึ้นเนอะๆ #ทีมน้องฝาไม่จืดแล้วเว่ยเฮ้ย’“เชี่ยไรวะเนี่ยยยยยยย”บ่นออกไปแบบนั้นก็เลือนๆดูคอมเม้นท์ที่มาจากทั้งเด็กในมหาลัย’ของเราและเด็กจากม.อื่นๆเข้ามาเม้นท์กันมากมาย เรียกว่ารวมพลคนเสือกเรื่องของกูนั่นเอง‘ว๊ายยยย แบบนี้พี่นักรบก็ว่างสิคะ ดีๆ #นักรบผัวของทั้งหมาลัย’

‘เด็กโฟโต้ปีไหนทำไมไม่เคยเห็นเลย น่ารักจังครับ #ทีมน้องฝาอยากให้มาถ่ายหัวใจพี่สักที ฮิ้วววว ’

‘น้องฝาเป็นแฟนหมอก็ดี เพราะนี่อยากเป็นแฟนพี่รบจ้า #ทีมนักรบคนเหลือง’

‘อินี่ >>@fackfun ลูกรักของเซียร์เองจ้า โสดและโง่มาก จีบได้จ้า ’ กูเบื่อมึงอิเซียร์

‘เพื่อนฝากูดังใหญ่ละ คนเป็นพ่อก็เริ่มจะหวง ’ ไอ้สัดธาร- -

‘เพื่อนรบ มึงเงียบหรอวะ เอาไงวะเพื่อน @นักรบ ’ จากพี่เทียนและก็ข้อความต่างๆอีกมากมาย เดี๋ยวทีมกูเดี๋ยวทีมนักรบห่าไรเยอะแยะกูปวดหัว แต่ที่ต้องทั้งปวดหัวและเสียวสันหลังมากขึ้นไปอีกก็ตรงข้อความที่พึ่งถูกคอมเม้นท์เมื่อไม่กี่วินาทีพร้อมๆกับรูปภาพที่ทำให้ต้องเม้มริมฝีปากแน่น‘ตามมาง้อ @fuckfun #แนบรูป’  รูปหอที่กูกำลังอาศัยอยู่ถูกถ่ายจากข้างล่าง และข้อความนั้น ก็มาจากคนที่ผม...พึ่งต่อยหน้าไปเมื่อกี้“ง้อเชี่ยไรล่ะแบบนั้น” ว่าออกมาแบบนั้นแล้วก็รีบเปิดระเบียงออกไปดู และก็เป็นเวลาเดียวกันที่ผมได้เห็นคนที่ผมไล่ให้ไปไกลๆ มันยังยืนสูบบุหรี่พิงอยู่ที่รถของตัวเอง ดวงตาคมที่เงยหน้าขึ้นมาสบตากับผมพอดี ก่อนที่มันจะยกมือถือขึ้นมาไวๆ ก่อนจะก้มลงไปกดๆจิ้มๆอยู่แบบนั้น ทำเชี่ยอะไรของมัน‘ครืดๆ’มือถือของผมสั่นๆ จนต้องก้มลงไปมอง ข้อความมากมายที่คนพึ่งจะคอมเม้นท์ใหม่ไปเมื่อไม่กี่วินาทีมีคนกดไลค์ไปเป็นร้อย‘ง้อคนนี้ ออกมาให้เห็นหน้าแล้ว ดีใจ’ wtf!!!  กล้องมือถือรุ่นไรซูมจนมองเห็นกูที่ยืนอยู่ชั้น3 และที่สำคัญ กูแค่ออกมาดูเฉยๆ ไม่ได้ออกมาให้มึงเห็นหน้าเลยเว่ย!‘เชรดดด เพื่อนรบไม่ธรรมดาเลยครับผม ง้อวนไป’ พี่ธาร ไอ้นี่ก็เชียร์จัง เกลียด‘เพื่อนฝาว่าไงครับ มึงอ่อนว่ะ ยอมง่าย’  ข้อความจากไอ้หมอก ถ้าอยู่ใกล้ กูสัญญาว่าจะตบหัวมึงแน่ๆเพื่อนกำลังจะพิมพ์คอมเม้นท์ไปแก้ แต่มันติดตรงที่มีข้อความของไอ้เหลืองโผล่มาอีกแล้ว....**‘**คนกำลังจะง้อเมีย เพราะงั้นไอ้พวกที่พยายามจะเป็นชู้ ถ้ารู้ตัวก็อย่าเสือก!’เมียพ่อง!!!ตือดึงข้อความโผล่มาจากไลน์ ไม่ใช่ใครที่ไหน กูจะพิมพ์ไปด่ามึงเดี๋ยวนี้เลยไอ้เชี่ยพี่เหลืองนักรบ: ง้อฝอฝา: ง้อเชี่ยไร! แล้วเม้นท์ไปแบบนั้นอะไรของมึงไอ้มโน!นักรบ: มโนอะไรของมึง กูพูดผิดตรงไหน กูกำลังง้อเมียฝอฝา: เมียพ่อง!นักรบ: ไม่ใช่เมียพ่อ เมียหมายถึงเมียกูฝอฝา: ไปไกลๆไม่ตลกนักรบ: ง้อ

นักรบ: ง้อ

นักรบ: ง้อ

นักรบ: ง้อ

นักรบ: ง้อ

นักรบ: ง้อฝอฝา: โว้ยยยยยยย รำคาญนักรบ: ง้อนะรู้ยังฝอฝา: ไม่รู้เว้ย!ตอบออกไปแบบนั้นพร้อมๆกับพิมพ์ตอบมันไปไปด้วย ได้แต่บอกตัวเองในใจว่ามันน่าเบื่อพรางโยนมือถือให้ออกไปไกลๆตัว อย่าไปเชื่อมันไอ้ฝา...ไอ้นักรบอ่ะ มันเชื่อไม่ได้ ทั้งๆที่บอกตัวเองแบบนั้น แต่มันก็อดจะใจสั่นไม่ได้กับคำว่าง้อ คำว่าเมียที่มันพิมพ์ออกไป ... ก็จะให้ทำยังไง เลิกชอบง่ายๆก็ทำไม่ได้ ได้แต่บอกให้อย่าไปยอมมันง่ายๆอีก เรื่องนี้ มันจะหายโกรธเพราะคำว่าง้อแค่นี้ได้ไง ตลกละไอ้สาดเหลือง----------------------------------------------------------------------

โว้ยยยย อย่าไปยอมมันน้องฝา อย่าใจอ่อน เราต้องไฟท์ ไอ้คนซึนเหลืองๆนั่น ถ้าไม่เลิกซึน ก็ไม่คืนน้องฝาให้หรอกย๊ะ

:katai4: :katai5: :katai1:

ออฟไลน์ numay

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1035
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-1

ออฟไลน์ HISY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3645
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-3
อย่ายอมค่ัะลูก งานนี้อิพี่เหลืองต้องกระอักเลือด

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ wanirahot

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 485
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
อย่าใจอ่อนง่ายๆนะน้องฝาคนคูล อีก5นาทีให้อภัยเลย อิอิ อยากอ่านตอนหวานๆแล้วอ่า

ออฟไลน์ TachibanaRain

 • มาโกโตะเทนชิ
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2418
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-3
เฮียรบนี่หึงจนหน้ามืดแล้วนะยังไม่ยอมรับอีก แต่ขำความง้อของเฮียแกจริงๆ ง้อได้กวนมากอะ

ออฟไลน์ crazydoii

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
ตามมาง้อ. ง้อสำเร็จรึป่าวนะ???

ออฟไลน์ LadySaiKim

 • ▫▪□Dezine'Kim□▪▫
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1705
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-0
พี่ฝาคนเกรี้ยวกราดดดด :laugh:

ออฟไลน์ Yoghurt

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-2
  • แฟนเพจ


บทที่19
            เช้าวันใหม่ที่ต้องเดินเข้ามหาลัย’ไม่ใช่สิ่งสดใสในโลกของพี่ฝาคนคูลอีกต่อไป ก็ตั้งแต่ที่ก้าวลงจากลุงมอไซด์วิน เดินผ่านป้าขายขนมตาลเจ้าเก่าเจ้าเดิม ตั้งใจว่าจะไม่ซื้อแล้ว เพราะมีความหลังฝังใจ แต่พอหันไปมองหน้าป้าแล้ว พี่ฝาคนคูลก็สงสารครับ กูเลยเดินไปซื้อมา20บาท ราคาเดิมเป๊ะๆ เป็นคนดีนี่มันลำบากจริงๆ  พอทีนี้เดินเข้ามหาลัย’มา รับรู้ถึงการตกเป็นเป้าสายตาอย่างโจ่งแจ้ง เอ่อ...หันซ้ายหันขวา ก้มหน้ามองเป้า กูเปล่า...กูรูดซิบแล้ว มองอะไรกันเบอร์นี้ มองไม่พอ ยังจะหันไปซุบซิบกัน  หรือว่าพี่คิดมากไปน่ะหือ“พวกมึง”“อิฝามึงมาแล้ว มานั่งนี่เลยค่ะ!” เดินไปนั่งที่โต๊ะม้าหินหน้าตึกโฟโต้ครับ วางขนมตาลลงบนโต๊ะ ไอ้เซียร์ไอ้ธารก็มองกูตาปริบๆ หน้าตาที่มองมาอารมณ์แบบซื้อมาทำไมของมึง“พวกมึง กูมีอะไรแปลกๆไหม”“ทำไมวะ”“ไม่ทำไม แต่แบบกูเดินเข้ามามีแต่คนมอง”  บอกไอ้ธารไปแบบนั้น ก่อนจะหย่อนตัวลงไปที่เก้าอี้ม้าหินตัวที่ยังว่าง ไอ้เซียร์เปะปากออกมาทันทีที่ผมตอบแบบนั้น เอ้า กูผิดอะไรครับ“คนเค้าจะไม่มองมึงได้ยังไงคะ เมื่อคืนเกิดเรื่องใหญ่ขนาดนั้น”“มีใครตายหรอ?”“มึงสิจะตายอิฝา!”  ด่าพี่ทำไม พี่ทำไรผิด“เห้ยพวกมึง หวัดดี้” ไอ้หมอกที่เสือกเข้ามากลางวง หน้าตาดูแฮปปี้ ก่อนจะทรุดตัวลงนั่งข้างผม มันที่ยิ้มให้ทุกคน ร่าเริงแบบมีพิรุทมากๆครับ ทำตาหลุกหลิก แล้วหยิบขนมตาลที่กูซื้อมาเข้าปากแล้วเคี้ยวๆ....คือกูควรด่ามึงว่าอะไรดีเพื่อน“มาช้าเสมอต้นเสมอปลายจริงๆนะอิหมอก แล้วนี่มึงจอดรถที่ไหน”“เห้ย! ขนมตาลนี่อร่อยว่ะ ใครซื้อวะ”“กูเอง”“โอ้โห อร่อยวันหลังมึงซื้อมาอีกนะ”  หันมาบอกกูแล้วหยิบชิ้นใหม่ไปกินอีก จ๊ะ...น้องหมอกน้อยๆ มึงเปลี่ยนเรื่องได้ส้นเท้ามาก ไม่คูลเลยอ่ะพี่อยากจะบอกน้อง อย่าหาว่าพี่ฝาสอนเลยนะจ๊ะ“เอ้อไอ้ฝา สรุปเมื่อวานมึงแอบไปเดทหรอวะ”  ถ้ากูถีบมึงตกโต๊ะจะได้ไหมสัดหมอก เบี่ยงประเด็นเรื่องตัวเอง แล้วเขวี้ยงขี้ใส่หน้ากูทำไม พี่ว่าไม่โอเคเลยซิ“แอบเดทพ่อง”“แต่เมื่อวานมึงก็รีบหนีออกจากห้องเรียน นี่คือมึงแอบกุ๊กกิ๊กกับพี่หมออะไรนั่นหรอย๊ะ”“เปล่าเว้ย! กูแค่ไปเดินซื้อหนังสือ แต่เจอพี่เค้าโดยบังเอิญ เลยไปคุยกัน”“คุยกันท่าไหน ได้รูปสวีทมาแบบนั้นวะ”“สวีทเชี่ยไรล่ะ มุมกล้องโคตรเวอร์”“ช่างเรื่องพี่หมอนั่นเถอะ ที่กูสงสัยน่ะ มันคือเรื่องที่พี่รบเข้ามาคอมเม้นท์ว่ามึงเป็นเมียมากกว่า บอกพวกกูมาซิว่าคืออะไร”ก็ถ้ามึงพูดออกมาทั้งทีจะเชี่ยแบบนี้นะเพื่อนธาร พี่ฝาว่ามึงหุบตูดนั่งนิ่งๆเป็นหุ่นเหมือนเดิมจะดีกว่าครับ“ก็ไม่มีไรเปล่าวะ มันกวนตรีนไปงั้น”“อิฝา เอดอกกกก คิดว่ากูโง่หรอห๊ะ”“อ้าว มึงไม่โง่หรอ”“กูตบมึงได้ไหม สวยขึ้นแล้วกวนตีนหรอห๊ะ” กูรีบยกมือไหว้แม่เลย พี่ฝากลัวแล้วครับผม ถ้าแดกกูได้คงปีนมากลืนกูลงท้อง ไอ้เซียร์มึงแม่งเป็นผู้หญิงที่ไม่อ่อนโยนที่สุดในชีวิตกูครับ“สรุป?” ไอ้ธารว่าออกมานิ่งๆ ใช้สายตามองกูแบบกดดันไปอีก จ๊ะพ่อ“แหม พวกมึง”“ไม่ต้องมาเสียงอ่อนเสียงหวาน  เล่าไหม จะเล่าไม่เล่า ถ้าไม่เล่านี่กูตบจริงๆนะอิน้องฝา”“พวกมึงจะให้กูเล่าอะไรวะ ถามจริงๆมึงไม่รู้หรืออะไร”“เอาจริงๆเลยก็คือ คนฉลาดแบบกูก็พอจะรู้หรอกว่ามึงกับไอ้พี่รบมันต้องมีสัมพันธ์สวาสกันแน่ๆ”“คำพูดมึงนี่นะไอ้เซียร์”  ไอ้หมอกว่าออกมาพร้อมส่ายหน้าหน่ายๆ ส่วนกูนี่หน้าเบ้ไปแล้ว“อ๊ะ หรือไม่จริง มันจริงใช่ไหม พูดค่ะ...อ๊ะๆ อย่าบังอาจปฏิเสธนะอิหนูฝา เพราะกูไม่เชื่อ”“แล้วกูเลือกอะไรได้ไหม”“ไม่ค่ะ”“เออๆๆ”“เนี่ยเห็นไหมอิธาร กูว่าแล้วว่ามันต้องปะๆโอ้ปะบะลึมมะกึ้มกันแล๊ววววว เห็นไหมอิโง่ กูว่าแล้ว”“จำเป็นต้องดีดดิ้นเบอร์นี้หรอวะกูถามจริง”“ก็จะไม่ดีดได้ไง ขนาดอิหนูฝายังมีผัว แล้วกูล่ะ เหมือนโลกลืมกู เหมือนตอนพระเจ้าสร้างกู ลืมใส่ชื่อผัวมาให้ คือคนสวยๆแบบกูจำเป็นต้องมีมดลูกไปเพื่อใคร!”“ไม่เพื่อใครทั้งนั้นแหล่ะ เพราะมึงไม่น่าเอามาทำเมียไง เป็นผู้หญิงที่ปากและกริยาน่ากลัว”“อ๊ายยยอิธาร กูอยากเลาะฟันมึงมาทำสร้อยคอ”“ก็มันจริงนี่หว่า”“ขอให้เมียมึงดี๊ด๊าลัลลากว่ากูร้อยเท่าพันเท่า!!”“กูจะเอามาทำไมแบบนั้น กูไม่โง่นะ”“อ๋อหรา เออใช่สิมึงไม่ใช่คนโง่นิ แต่ก็ไม่ฉลาดเพราะมึงรักคนที่เค้าไม่รักมึงนี่นา ใช่มะ”ไอ้เซียร์ที่ลอยหน้าลอยตาใส่แลบลิ้นปลิ้นตาใส่ไอ้ธารอยู่แบบนั้น มันจะไม่อะไรเท่าไหร่ถ้าอีกฝ่ายไม่เสือกนิ่งไปกับคำพูดของเซียร์มันแบบนั้น  ไอ้ธารที่ชะงักและหลบตาหน่อยๆในขณะที่ไอ้หมอกก็เสือกขึ้นมาทันที“เชรดดด มึงไปแอบชอบใครครับเพื่อน ทำไมไม่บอกไม่กล่าวกันคร๊าบ”มันที่เสือกแบบนั้นแล้วถลาเข้าไปกอดคอโยกหัวไอ้ธารเล่น ไอ้เซียร์ที่ถอนหายใจและกรอกตาแรงมาก กูรู้สึกเหมือนพลาดอะไรไปเลยแฮะ“เบื่อจริงๆ มีเพื่อนผู้ชายแต่ละคน นอกจากชอบผู้ชาย แม่งยังโง่หมดกลุ่มจริงๆ”ไอ้เซียร์ที่พึมพำๆงึมงำๆออกมาแบบนั้น พี่ฝาน่รีบเอียงหูเลย แต่ก็ฟังไม่ชัด“หยุดเสือกอิฝา เอาเรื่องของมึงให้รอดเถอะย๊ะ” หันมาแว๊ดใส่พี่ แล้วผลักหัวจนกระเด็น แม่ม ไม่คูลเลยว่ะเซียร์ ทำกับพี่ไม่คูลเลยครับผม

.

.

.“ฝา”เสียงเรียกที่ต้องให้ชะงักขาตัวเองในตอนที่ผมและเพื่อนๆกำลังเดินลงมาจากตึกเรียน หันไปมองก็เจอหน้าหล่อๆของคนคุ้นเคย ผมยิ้มตอบในจังหวะที่อีกฝ่ายเดินเข้ามาหา“ต๊าย สวัสดีค่ะพี่หมอโซล”“สวัสดีครับทุกคน”“ไปไหนมาหรอคะ หรือว่าตั้งใจมาหาใคร”  เสนอหน้ามาแบบไม่มีใครเชิญเช่นเคย“ฮ่าๆ พอดีพี่มาหาเพื่อนน่ะ แต่บังเอิญเห็นพวกเราก่อน”“อ๋อหรอออ ใช่หร๊อ”  เสียงมึงสูงมากครับ“มึงไม่เสือกได้ไหมล่ะเซียร์ ถอยออกไปไม่ใช่ซีนมึง”  ไอ้ธารที่ด่ามันออกมาแบบนั้น ก่อนจะดึงตัวมันให้ถอยออกไป ก็อยากจะขอบใจมากๆ กูกลัวว่ามึงจะสิงพี่โซลเค้ามากในจุดๆนี้“พี่ มาหาเพื่อนหรอวะ”“เออ ว่าแต่มึงกินไรยังวะ มีเรียนต่อเปล่า ไปหาไรกินกัน”“ยังคะ ไปๆๆๆ”“เค้าชวนมึงหรอ?” ไอ้หมอกปลายตามองมันหน่อยๆ ไอ้เซียร์เลยถลึงตาใส่ไปแบบนั้น พี่โซลที่หันไปยิ้มให้พวกมัน“ไปสิ ไปกินกัน เดี๋ยวพี่เลี้ยงเอง”“ว๊าย หล่อ สปอร์ต ใจดี กรุงโซลมากๆค่ะพี่”“เก็บนอหน่อยไหมล่ะ”“หุบปากอิหมอก”ผมที่หันไปทำหน้าแหยๆให้พี่โซล แต่อีกฝ่ายก็ทำแค่ยิ้มตอบออกมาให้ รอยยิ้มที่ผมเห็นแรกๆ วันนี้เหมือนมันกลับมาอยู่บนหน้าพี่เค้าอีกครั้ง  บางทีกูก็สงสัย พี่ไปได้อะไรดีมาวะ ที่แน่ๆ ไม่ใช่จากกูอ่ะครับ

และสุดท้าย หลังจากที่ไอ้เซียร์เสนอหน้าออกตัวว่ายังไม่ได้กินอะไร และอยากให้พี่โซลเลี้ยงแบบออกนอกหน้านอกตา เราเลยนัดสถานที่กันเรียบร้อย และแยกกันไป และก็เป็นกูครับ ที่ถูกไอ้เซียร์ยัดเยียดให้มาขึ้นรถพี่โซลแบบหน้าไม่อาย“ขอโทษนะเว่ยพี่”“ขอโทษเรื่องไรวะ”“ก็เพื่อนผมแม่งหน้าด้านไปหน่อยอ่ะ”“ฮ่าๆไม่หรอก เพื่อนมึงก็น่ารักดี”  พี่โซลที่ว่าออกมาแบบนั้นแล้วหัวเราะยิ้มขำๆ หล่อชิพหายครับ ถ้าเป็นผู้หญิงต้องใจระทวยกับพี่แกแน่นอน“พี่ ผมถามจริง วันนี้พี่ยิ้มอะไรนักหนาวะ”“กูก็ยิ้มทุกวันไหม”“มันก็ใช่ แต่แบบวันนี้มันมากกว่าทุกที มากกว่าที่เคยมี แบบเหมือนคนพึ่งเสียน้ำมาแล้วฟิน หรือพี้ยามานะเอาจริงๆ”  ผมที่ว่าออกไปแบบนั้น พี่โซลที่หันมามองหน้าผมนิ่งๆ ก่อนจะ“พรืด อุบ ฮ่าๆๆๆ มึงตลกว่ะไอ้ฝา ฮ่า”จ้า กูตลกมากเลยจ้า เอาซะหน้ากูเปียก กับอิแค่จะขำทำไมต้องพ่นน้ำลายใส่กูวะพี่ หมอหล่อก็ใช่ว่าจะไม่สกปรกนะครับคุณ ต้องเอามือลูบหน้าแป๊บนึงเลยคุณ“เฮ้ย โทษๆ พอดีกูฮามากไปหน่อย”  ไม่หน่อยหรอกกูว่า หน้ากูนี่นึกว่าโดนน้ำมนต์ พี่โซลที่รีบกุลีกุจอหยิบผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาเช็ดให้ผมแบบนั้น ก็ขอบคุณมากๆครับ แม้ว่าหน้ากูจะเปียกไปแล้วก็ตาม

‘พรึบ’

“อ๊ะ!”ยังไม่ทันที่หน้ากูจะแห้ง มือหนาๆก็กระชากข้อมือของผมอย่างแรง ทำเอาถลาไปตามแรงกระชากนั่นจนหน้ากระแทกเข้ากับอกแกร่ง เงยหน้าขึ้นมาจากอกแกร่ง ก็ต้องสะดุ้งกับสายตาที่ก้มมองลงมา .... นักรบ“เชี่ย!”“มึงทำอะไรกัน”เสียงทุ้มที่กดเสียงเข้มใส่ พร้อมๆกับดวงตาคมที่จ้องมองหน้าผมแบบไม่พอใจสุดๆ พอตั้งหลักได้ก็รีบผละออกจากอกของอีกฝ่าย แต่ก็อย่าคิดว่าจะหลุดออกจากมือแกร่งนั่นได้“ทำอะไรแล้วเกี่ยวไรด้วยวะไอ้พี่รบ”“กูเกี่ยวกับมึงทุกเรื่องแหล่ะไอ้ฝา มึงจะเอาเรื่องไหนก่อน!****”ดวงตาคมที่กดหน้าจ้องลงมามองผมแบบดุๆ ฝ่ามือหนาที่บีบแขนบางไว้แน่นขึ้นตามแรงอารมณ์ทำเอาร่างบางต้องเบ้หน้า“เห้ย กูว่ามึงปล่อยฝามันก่อนดีกว่า”“เสือกไอ้เมืองหลวงเกาหลีใต้!”“ห๊ะ?”  พี่โซลที่หน้าเหวอออกจะงงหน่อยๆกับคำพูดนั้น  สงสารแต่ก็ไม่ทันที่จะได้อธิบายอะไรให้พี่เขาเข้าใจมากขึ้น ก็ถูกคนตรงหน้ากระชากให้เดินตามมา พี่โซลที่ตั้งท่าจะวิ่งตามหยุด! ถ้ามึงรู้แบบที่เคยบอกกู ก็อย่าเสือก!ใบหน้าคมเฉียบที่สะบัดไปมองร่างของหมอหนุ่มแบบดุดัน ทำเอาอีกฝ่ายต้องหยุดชะงัก นักรบไม่รอให้ใครได้พูดอะไรออกมาอีก ตั้งหน้าตั้งตากระชากแขนบางให้ตามมา ก่อนจะเปิดรถและโยนคนร่างบางเข้าไปในรถทันที“โว้ย! ปล่อยนะไอ้เชี่ยพี่เหลือง”  ฝ่ามือเรียวที่แทบจะพังประตูให้รถเปิด ติดตรงที่อีกฝ่ายล็อครถจากข้างนอก ก่อนจะรีบวิ่งมาขึ้นนั่งทางด้านคนขับทันเวลา

‘พรึบ’

“อึก อื๊อ อืออออ”ฝ่ามือหนาที่กระชากแขนเรียวเข้ามาหาตัว ก่อนจะบดจูบริมฝีปากลงไปโดยไม่ให้อีกฝ่ายได้ตั้งตัว มือเรียวที่พยายามดันอีกฝ่ายให้ออกไปแต่ก็ไม่เป็นผล ฝ่ามือหนาที่เอื้อมไปล็อคท้ายทอยให้อยู่นิ่ง ก่อนที่จะแทรกลิ้นร้อนเข้าไปในโพรงปากอีกฝ่ายอย่างง่ายดาย ก่อนจะกวาดต้อนความหอมหวานตรงหน้าอย่างกระหาย ขบเม้นดูดดึงปลายลิ้นเล็กจนคนร่างบางต้องจิกฝ่ามือลงที่ต้นแขนแข็งแรง ฝ่ามือแกร่งที่ละออกจากหลังท้ายทอย ก่อนจะเปลี่ยนมาประคองข้างแก้มใส ลูบไล้แผ่วๆเอียงหน้าทำมุมค่อยๆกดจูบให้ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำเอาคนร่างบางสะท้านไปทั้งตัว จากที่ขัดขืนก็อ่อนละทวยฝังตัวลงกับเบาะรถ พร้อมกับเสียงครางแผ่วๆ“อื้ม อื้ออ”ริมฝีปากของนักรบที่เปลี่ยนมากดจูบดูดดึงอ้อยอิ่งที่ริมฝีปากล่างเบาๆ คลอเคลียลิ้นร้อนไปตามไลฟันและริมฝีปากบาง เปลี่ยนความรู้สึกร้อนแรงที่ชวนเสียวซ่านในช่องท้องมาเป็นอบอุ่นละมุ่นที่ช่วงอก ผ่านไปนานหลายนาทีกว่าที่ร่างสูงจะค่อยๆผละริมฝีปากออกมาช้าๆ ใบหน้าคมที่ไม่ได้ละไปไหนไกล พร้อมกับยังใช้ดวงตาคู่คมจ้องเข้าไปในดวงตาใสที่ตอนนี้ก็ปรือตามองกลับมาอย่างเหนื่อยอ่อน พร้อมทั้งยังพยายามสูดลมหายใจเข้าปอดให้มากที่สุดทำให้กูไม่มีทางไป เดี๋ยวจะโดนไม่ใช่น้อยนะมึง” นักรบพูดออกมาเสียงไม่ดังมากนัก นิ้วหัวแม่มือที่ยังคงลูบเบาๆอยู่ข้างแก้มช้าๆ ทำเอาหน้าของร่างบางถึงกับร้อนแปลกๆ“พะ...พูดบ้าอะไรของมึงวะพี่”“หึ โง่”“ปากหมานะ แล้วมึงมาจูบกูทำไมไอ้บ้าเหลือง”  เมื่อตั้งตัวได้ก็รีบผลักอกแกร่งให้ถอยห่าง ซึ่งคราวนี้นักรบก็ยอมถอยออกมานั่งที่เบาะของตัวเองแต่โดยดี ร่างสูงยักไหล่ใส่อย่างไม่สนใจก่อนจะตอบออกมาแบบกวนประสาทไปอีก“กูจะจูบ กูจะยุ่ง แต่มึงอ่ะไม่ต้องยุ่ง”“มึงบ้าหรอวะไอ้พี่ ก็มันเรื่องของกูอ่ะพี่ จะไม่ให้กูยุ่งได้ไง ที่มึงจูบก็ปากกู มึงนั่นแหล่ะอย่ามายุ่งกับกู”“กูจะยุ่ง กูจะยุ่งกี่เรื่องก็ได้”“มึงจะมายุ่งทำไมวะพี่! เพื่ออะไร เพราะอะไร!”“บอกว่าอย่ามายุ่งไง”“โอ๊ย ไอ้บ้า กูจะโมโหมึงแล้วนะไอ้พี่”“บ้าก็เรื่องของกู”ถ้าทำได้กูจะกระโดดกัดหูมัน ไอ้เชี่ยกล้วย! ได้แต่ทำปากขมุบขมิบตามันแบบไม่มีเสียง และอีกฝ่ายก็ทำเป็นไม่สนใจพอว่าออกมาแบบนั้นจบ ก็เหยียบคันเร่งออกไปตามใจตัวเอง“แล้วนี่จะขับไปไหน กูไม่ไปกับมึง กูมีนัด มึงจอดเลย!”“นัดอะไร! เหอะ กับไอ้เมืองหลวงนั่นล่ะสิ”“มึงนี่ เค้ามีชื่อนะ”“ชื่อเหี้ยไรก็ช่างมัน กูสดวกแบบนี้มึงจะทำไม”“แล้วแต่มึงเถอะพี่ แต่ตอนนี้น่ะมึงจอดเลยนะ”“มึงสั่งกู?”“ก็เออน่ะสิ”“นอนไหม?”“อะไรของมึงพี่ - -”“ก็นอน มึงจะได้ฝันเอาไงว่ากูจะจอดน่ะ”“ไอ้...!”“หุบปาก! กูยิ่งหงุดหงิดอยู่นะมึง”“กูสิที่ต้องหงุดหงิด”ถลึงตาใส่มันออกไปแบบนั้น อีกฝ่ายก็ปลายตามามองแรงใส่ คืออะไรของมึง กูเนี่ยที่ควรจะไม่พอใจ มึงมีสิทธิ์มาทำเสียงจิ๊จ๊ะในลำคอใส่กูแบบนี้รึไง“พูดมาก ไม่อยากฟังเสียง”“ไม่อยากฟังแล้วลากกูมาทำไมวะ!”รำคาญเสียงมึง! แต่เพราะกูไม่อยากให้มึงไปกับไอ้เวรนั่นมากกว่าไงไอ้เด็กโง่!เสียงเข้มที่ตะคอกออกมาแบบนั้น พร้อมๆกับที่ดวงตาคมหันมามองนิ่งๆ และไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะดวงตาดุดันคู่นั้นที่มองมาแบบไม่พอใจ หรือเพราะประโยคก่อนหน้านั้นกันแน่ ที่ทำให้เงียบเสียงลงได้แบบนี้.

.

.


“จะกินอะไร”“ไม่อยากกิน”  คนร่างสูงที่ปิดเมนูดังฉับก่อนจะวางลงบนโต๊ะเสียงดัง พร้อมๆกับเลื่อนสายคมมาจ้องหน้าผมนิ่งแบบดุๆ“กินข้าวกับกูนี่จะตาย?”“ก็บอกว่ามีนัดไงวะพี่ แล้วยังเสือกลากกูมาร้านอาหารอีก มึงทำแบบนี้กูเสียคำพูดนะเว่ย”“แล้วไง หรือถ้าหนักใจนัก ก็โทรไปบอกมันไปว่ามากินข้าวกับผัว”“ผัวเชี่ยไรล่ะ!”“หึ ทำมาเป็นพูดดี มึงเองก็รู้ดีว่ากูหมายความว่ายังไง”  อีกฝ่ายที่นั่งกอดอกแล้วพิงหลังลงไปกับโซฟานุ่ม จ้องตรงมาแล้วพูดออกมานิ่งๆ“นี่พี่...มึงน่ะ รู้รึไงว่ามันหมายความว่ายังไง คนแบบมึงมันไม่เข้าใจอะไรหรอกว่ะพี่ ขอเหอะ เราเลิกยุ่งกันไม่ได้หรอวะ”ผมที่จ้องหน้ามันเฉยๆ ก่อนจะพูดออกไปอย่างเหนื่อยๆ บอกตรงๆว่าเหนื่อยใจจะเถียงกับคนไม่มีเหตุผลแบบพี่มันเต็มทีและในใจลึกๆก็ยังไม่ลืมกับเรื่องที่มันทำเอาไว้ ... แม้ว่าจริงๆจะยังเลิกชอบมันไม่ได้ก็เถอะ“ทำไมกูต้องเลิกยุ่งกับมึง!” อีกฝ่ายที่ดูจะโกรธขึ้นมา เด้งตัวขึ้นมานั่งตัวตรง พร้อมเอื้อมมือมาบีบมือผมไว้แน่น“ก็แล้วมันมีเหตุผลอะไรที่เราต้องยุ่งกันอีกวะพี่ ความรู้สึกกู มึงยังเล่นไม่พอหรอ?”“ยัง”มันที่ตอบออกมาแบบนั้น ทำเอาผมต้องอ้าปากค้าง ก่อนจะตั้งสติกลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดฝืนแล้วตอบมันออกไปบ้าง“...กูรู้นะว่ามึงเหี้ย แต่ก็ไม่คิดว่าจะเหี้ยขนาดนี้”  จ้องมองเข้าไปในดวงตาคมคู่ที่ไม่ว่ามอเมื่อไหร่ ผมก็หลงรัก ดวงตาคู่เดิม ที่ยังคงไม่ตอบสนองอะไรให้เข้าใจ ไม่แตกต่างเหมือนกับวันแรกที่ผมได้เห็น “จะแดกไหม”  นักรบที่หันหน้าหนีและเลือกที่จะเปลี่ยนเรื่องไป คนร่างบางที่ถอนหายใจออกมาหนักๆ“ไม่แดก”ตอบออกไปแบบนั้นและลุกขึ้นเดินหนีออกมาทันที  ไม่มีประโยชน์ที่จะนั่งอยู่กับคนที่ไม่คิดจะสำนึก“มึงจะไปไหน!”  อีกคนที่รีบลุกตามออกมา พร้อมฝามือหนาที่ตามมาดึงรั้งเอาไว้“ไปไหนก็เรื่องของกูพี่  ไปไหนก็ได้ ไปให้ไกลๆจากคนเหี้ยๆที่เห็นแก่ตัวแบบมึง”แต่กูไม่ให้มึงไป“กูถามมึงว่าทำไม!”“กู....”“ถ้ามึงยังหาคำตอบดีๆมาบอกกูไม่ได้ ก็เลิกมาวุ่นวายกับกูเหอะว่ะต่างฝ่ายต่างจ้องมองกันอยู่แบบนั้นอย่างไม่มีใครยอมใคร คนนึงไม่ยอม อีกคนก็ไม่คิดจะปล่อย ความเงียบที่โรยตัวลงมายิ่งทำให้บรรยากาศตรงหน้ายิ่งอึดอัด และสุดท้าย ก็เป็นคนร่างบางที่เลือกจะบิดแขนออกจากการเกาะกุมของอีกฝ่ายผลิกตัวและหันเดินออกไป  แต่ก็เดินไปได้ไม่เท่าไหร่ก็หนีมือคู่เดิมไม่ได้ มือหนาที่ตรงมารั้งจับข้อมือไว้ทั้งๆที่ผมไม่ได้หันหน้ากลับไป“ฝา...กูขอโทษเสียงเข้มๆที่ดังออกมา ทำให้จังหวะก้าวของการเดินที่ตั้งใจว่าจะเดินต่อต้องหยุดชะงักลง ก้อนเนื้อในอกข้างซ้ายมันสั่นสะท้านกับคำที่อีกฝ่ายพูดออกมา ไม่เคยนึกว่าจะได้ยินออกมาจากปากของมัน ... ดีใจ ... ความรู้สึกมันบอกแบบนั้น ว่านี่คือคำที่เฝ้ารอ แต่อีกเสียงกระซิบเบาๆแผ่วๆจากสมองในส่วนลึกมันกลับกระซิบบอกว่า อย่าพึ่งยอม อย่าพึ่งเชื่อ มึงลืมไปแล้วหรอว่ามันกี่ครั้งแล้วที่มึงต้องยอมมัน ... และเพราะแบบนั้น ...“....ไม่...ไม่พอว่ะ คำขอโทษคำเดียวกับเรื่องที่มึงทำ กูว่ามันไม่พอว่ะพี่”
และสุดท้าย วันนี้ก็ไม่ได้ไปกินข้าวกับพี่โซลและผองเพื่อน  อดกินของดี พี่ฝาต้องเดินมาซื้อกระเพราไก่ไข่ดาวหน้าหอขึ้นมากินตามอัตภาพเลยครับ พวกเพื่อนที่รักมันระดมกันส่งข้อความมาในแอพสีเขียวรัวเหมือนปืนกรน กดเข้าไปอ่าน ส่วนมากเป็นคำด่าของไอ้เซียร์มันครับ พวกมันอยากรู้ว่าผมหายไปไหน อะไรยังไง สรุปง่ายๆว่าไอ้เซียร์เสือกเรื่องราวไปประมาณ80% อีก20%คือด่าผมครับ พวกเพื่อนผมบอกว่าสุดท้ายพี่โซลแกก็ไปที่ร้านและตั้งใจจะไปเลี้ยงแม้ว่าผมไม่อยู่ โถ่ พ่อคุณคนดีเหลือเกิน แต่ด้วยความเกรงใจ(อันน้อยนิด)ของเพื่อนๆผม มันเลยไม่ยอมให้พี่โซลแกเลี้ยง ไอ้เซียร์ยังด่าผมมาเป็นเสียงข้อความอีกว่า ทำให้มันได้อยู่ใกล้คนหล่อแค่แป๊บเดียว คือกูค่อนข้างที่จะสงสัยแบบหนักหน่วงว่า สรุปมึงห่วงอะไร ระหว่างที่กูหายไป กับมึงไม่ได้เต๊าะพี่โซลกันแน่

‘ตือดึง’

เสียงข้อความเข้ามาอีกรอบ ผมที่นอนกลิ้งเล่นอยู่บนที่นอน มือกำลังจิ้มๆเปิดเฟสบุ๊คไปด้วยนี่ถึงกับถอนหายใจ คาดว่าไอ้เซียร์ต้องรัวมาอีกระรอกแน่ๆ เอื้อมมือไปหยิบมือถือมาเปิดดู และก็ต้องเลิกคิ้ว กระพริบตาปริบๆไปอีกสองที

นักรบ: ขอโทษ

ข้อความเดียวที่ส่งมา ไม่มีคำอื่น นอกจากคำๆนี้ ผมที่กลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดฝืน ตัดสินใจปิดมือถือลงและเลือกที่จะไม่ใส่ใจ เอาตัวเองไปไถเฟสบุ๊คต่อ เลื่อนไปเลื่อยๆ ก็เจอเข้ากับเฟสบุ๊คของคนที่ผมพึ่งปิดไลน์มันไป ... ข้อความที่ถูกโพสลงไปเป็นข้อความสั้นๆ แต่เห็นคนในเฟสตื่นเต้นกันมากเลย มันโพสเมื่อไม่กี่นาที มีคนกดไลค์ไปหลายพัน พร้อมคอมเม้นท์อีกหลายร้อย คอมเม้นท์ที่มาจากหนุ่นสาวในมหาลัยที่เป็นแฟนคลับของมันทั้งนั้น ก็ไม่รู้จะตื่นตกใจอะไรกันขนาดนั้น กับอิแค่ที่มันโพสลงไปว่า ‘ขอโทษ’ ... ก็แค่เนี้ย ตื่นเต้นกันทำไม“เออ ตื่นเต้นทำไม ...กูเนี่ยยยยย ตื่นเต้นทำเชี่ยไรวะไอ้ฝา!!”คว้ามือปิดหน้าจอโน๊ตบุ๊ค ก่อนจะรีบมุดหน้าลงหมอนซ่อนหน้าตัวเองไปเลย ไม่อยากสำคัญตัวเองเท่าไหร่ แต่พี่ว่า...พี่อดไม่ได้ มันขอโทษใครวะ กูหรอ กูรึเปล่า อาจจะเป็นกู กูเนอะ บ้าบอออไม่ใช่มั้งงงง...“ตื่นเต้นเป็นสาวน้อยเลยกู แม่งพี่ว่าไม่คูลเลยโว้ยยย”ในใจได้แต่คิด...ของเหลืองเล่นกูแล้วแน่ๆเลย

------------------------


-TBC-น่อววววววว ไม่เอาไม่ขี้หึงไม่ขี้หวงดิ ไหนบอกไม่ชอบผู้ชายไง ไหนว่าเล่นๆไง ไหนๆๆ คนที่ตามง้อ เค้าจะง้อยังไงน้าาา คูลไม่คูล นี่คิดว่าไม่คูล เพราะมันออกจะอุ่นนิดๆ ... ง่อววว ขอทางให้พระเอกเราเดินหน่อยจ๊ะ พระเอกเรื่องนี้คือพี่นักรบนะรู้ยัง 555555


ปล. รักพี่โซลจังคุณ พี่โซลคนดีของหนู ของคนเขียน ฮิ้วววว


ขอขอบคุณคอมเม้นท์ของทุกๆคนที่เม้นท์เข้ามาให้แคทได้ดีใจนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ ไม่คิดว่าที่เล้าเป็ดจะมีคนมาอ่านและคอมเม้นท์ให้กันขนาดนี้ ขอบคุณจริงๆค่ะ :pig4:  :L1:

ส่วนตอนหน้า...มารออ่านกันนะคะ (กราบแบบเบญจางคประดิษฐ์) ^_____________^  :mew1:

สุดท้าย 1 คอมเม้นท์ = 1กำลังใจ นะจ๊ะตะเองงงงงงง

 :katai4: :katai5: :hao7:-------------------------------------
[/color]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18-11-2017 17:31:24 โดย Yoghurt »

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6774
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
เกลียดอีพี่

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-6
จนป่านนี้ อิพี่เหลืองยังไม่่รู้ใจตัวเองอีกเรอะ  หรือรู้แล้วแต่ไม่ยอมรับกันแน่

ออฟไลน์ imac

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 931
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +39/-1
พี่เหลืองไม่น่าให้อภัยในจุดนี้

ออฟไลน์ numay

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1035
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-1
อิพี่ไม่ยอมชัดเจนสักที

ออฟไลน์ เอมมี่

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 572
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
อิพี่รบถ้ายังไม่รู้ใจตัวเอง ก็เลิกวุ่นวายกับพี่ฝาเถอะ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด