รีปริ๊น+พรีออเดอร์ วิศวะขาโหดVsเกษตรฯตัวร้าย ภาค 1+2 [ป๋าโหดXคนดำ] (1.10.60)P.12
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: รีปริ๊น+พรีออเดอร์ วิศวะขาโหดVsเกษตรฯตัวร้าย ภาค 1+2 [ป๋าโหดXคนดำ] (1.10.60)P.12  (อ่าน 131122 ครั้ง)

ออฟไลน์ omuya

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2032
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +121/-9
555555 สนุกดีอ่ะ ฮาดี

ออฟไลน์ Roman chibi

 • Death is not the end. Death can never be the end. Death is the road. Life is the traveller. The soul is the guide.
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-3

ออฟไลน์ สาววายผู้ลึกลับ

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 37
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-0
Chapter 17
แปลก หายาก และมีชิ้นเดียวในโลก...   ในที่สุดวันเสาร์ที่ผมนัดกับไอ้พวกนักดื่มก็มาถึง ซึ่งครั้งนี้ชวนให้นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ พอสมควร ซึ่งมีเด็กจากหลายๆ คณะมารวมกันจนเป็นกลุ่มใหญ่ และหนึ่งในนั้นก็คือผมกับไอ้ธาม ที่ตอนนี้กำลังนั่งจ้องหน้ากันอยู่คนละฝากฝั่งของโซฟากว้าง ซึ่งรอบข้างก็มีเพื่อนคนอื่นๆ นั่งอยู่ด้วย แต่ข้างกายไอ้ธามกลับมีผู้หญิงที่มาด้วย นั่งประกบข้างซ้ายขวาแทนจนหน้าอิจฉา ก่อนที่ผมจะเป็นฝ่ายเบือนหน้าหนีเอง และพยายามไม่ใส่ใจ เพราะยังไงวันนี้ตกลงกันแล้วว่าจะไม่ข้องเกี่ยวกัน
   วันนี้ผมกับมันเป็นแค่คนรู้จักกันธรรมดา ที่เคยดวลเหล้ากัน ไม่ได้ต่างจากคนอื่นๆ
   “เฮ้ย ไอ้แทน ทำไมช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นมึงเลยวะ” ไอ้คนที่นั่งข้างๆ ผมถามขึ้น พลางเอื้อมมือหยิบแก้วเหล้ามาให้ ผมจึงรับมากระดกเข้าปากอย่างไม่ขัดศรัทธา
   “โทษที ช่วงนี้ป่วยบ่อย”
   “ป่วย ?”
   “เออ”
   “เป็นไรวะ อกหัก รักคุด ตุ๊ดเมิน หรือโดนผู้ชายเคลมตูดมา ฮ่าๆๆ”
   “แค่ก !” ผมสำลักของในปากทันที ก่อนที่มันจะกลายเป็นเรื่องตลกของกลุ่ม พลางได้ยินคนที่นั่งตรงข้ามเค้นเสียงขึ้นเบาๆ
   “หึ...”
   “มึงเหมือนกันไอ้ธาม หายไปไหนมาวะ ?”
   “เออ ได้ยินข่าวมาว่ามึงมีแฟนแล้วด้วย จริงเหรอวะ ?”
   “อ่าหะ ” ไอ้ธามมันตอบด้วยสีหน้ายิ้มๆ กับคำถามของไอ้พวกที่นั่งอยู่ล้อมรอบ เรียกเสียงโห่แซวได้เป็นอย่างดี
   “เห้ย งั้นก็แสดงว่าแอบหนีแฟนมาเที่ยวใช่ป้ะเนี่ย !”
   “เปล่า พอดีวันนี้ ‘แฟน’ ปล่อย” ไอ้ธามมันเน้นคำว่า ‘แฟน’ ก่อนจะปรายตามองผมเล็กน้อย จนผมต้องเป็นฝ่ายหลบแล้วแสร้งนั่งดื่มเงียบๆ ทำเป็นไม่สนใจ
   “ดีว่ะ ทีกูกว่าจะขอมาได้ ขู่จะเลิกอย่างเดียว นี่ก็แอบหนีมานะเนี่ย !”
   “โชคดีนะ ที่กูยังไม่มีแฟน”
   “นั่นดิ”
   และเสียงเซงแซ่ก็พูดถึงประเด็นข้อเสียของการมีแฟนทันที บางคนก็เห็นด้วย แต่บางคนก็คัดค้าน ส่วนผมน่ะเหรอ ไม่ขอมีส่วนร่วมแล้วนั่งเงียบๆ ดีกว่า ก่อนที่เสียงของไอ้ธามจะดังขึ้นขัดกับประเด็นที่กำลังพูดถึง
   “พอดีแฟนกูมันเป็นแรร์ไอเทม แปลก หายาก และมีชิ้นเดียวในโลก”
   “โหย พูดงี้นี่ จะอวดแฟนว่างั้นเถอะ”
   “”
   “อวดขนาดนี้ แน่จริงเอามาโชว์กันเลยดีกว่า”
   “ท้า ?”
   “เออ ท้าซึ่งๆ หน้าเลยเนี่ย !”
   “ดะ...”
   “เหล้าหมด ไอ้เหี้ยนัด มึงไปเอามาเพิ่มดิ๊ !” ผมพูดเสียงดังแล้วจงใจใช้ไอ้คนที่กำลังนั่งทำหน้ากวนตีนคุยกับไอ้ธามอยู่ เพราะรู้ว่าไม่อีกไม่นานไอ้ธามมันคงได้ทำอะไรแผงๆ แน่ เจ้าตัวเคยยอมคนที่ไหน “เร็วดิ เห็นมั้ยเนี่ย คนอื่นเขารอ !”
   “เออๆ แม่ง กูตลอด ขอสาปแช่งพวกมึงแม่งเป็นง่อย !” มันทำหน้าโกรธแค้นแล้วลุกหน้ามุ้ยเดินไปหลังร้านทันที โชคดีที่ร้านนี้เป็นร้านของไอ้มาร์ค เพื่อนคนหนึ่งที่มาร่วมแดกด้วยกัน และเป็นคู่ดวลเหล้าของวันนี้ เลยกินกันได้ไม่อั้นเลยทีเดียว
   แต่ถึงจะกินไม่อั้น ก็ต้องหารกันจ่ายตังค์อีกห้าสิบเปอร์เซ็น เพราะเจ้าของร้านออกให้แค่ครึ่งเดียว เพราะมันรู้ว่าถ้าเลี้ยงเมื่อไหร่ ร้านได้เจ้งขาดทุนย่อยยับแน่ๆ
   “มาเล่นเกมกัน” ไอ้ธีร์ที่นั่งเงียบอยู่นานพูดขึ้น ก่อนจะหยิบโหลแก้วใบไม่เล็กไม่ใหญ่ที่ในนั้นมีกระดาษม้วนๆ อยู่จำนวนหนึ่งขึ้นมา แล้วพูดต่อ “เกมพระราชาเหมือนเดิม แต่คำสั่งวันนี้ขอเป็นแบบ 18+ ”
   “โหยยย” และเสียงโห่แม่งก็ร้องกันทั้งกลุ่ม จะไม่ให้ร้องได้ยังไงล่ะ ถึงเกมนี้จะเป็นสีสันของงาน แต่ไอ้คำสั่ง 18+ นี่ไม่ควรจะมาใช้ในกลุ่มที่มีแต่ผู้ชายมีตอใต้กางเกงซักนิด
   แต่ยังดีที่มีผู้หญิงอยู่ตั้งสองคน ที่ประกบข้างอยู่กับไอ้ธามนั่นไง
   “ใครไม่เล่นถือว่าอ่อน เอาดิ”
   กริบ ~
   และพอเจอคำว่า ‘อ่อน’ แม่งก็เงียบกันทั้งกลุ่ม
   “มาๆ จะได้ไม่เสียเวลา” ไอ้ธีร์มันเขย่าๆ ของในขวดก่อนจะยื่นให้พวกผมที่นั่งล้อมวงกันอยู่สิบกว่าคนจับจนครบ แล้วถามขึ้น “ใครได้คิง ?”
   “กู !” และเสียงของไอ้โอมก็แสดงตัวขึ้นมา ทำเอาทุกคนต่างหันไปทางเดียว ก่อนที่มันจะยิ้มย่องแบบชั่วร้าย ทำให้ทั้งกลุ่มต่างเงียบกริบรอฟังคำสั่งของมัน ซึ่งรวมถึงผมด้วย “ขอสั่งให้เบอร์ ‘7’ กับเบอร์ ‘5’ สาธิตท่าหมา พร้อมกับทำหน้าเซ็กซี่ !”
   “เหี้ยยยยย !” และเสียงของคนที่สบถออกมาคนแรกก็ทำให้รู้ได้ทันที ว่ามันเป็นผู้โชคร้าย “กูเบอร์ 5 ใครแม่งเบอร์ 7 วะ !”
   ไอ้นิคมันตะโกนเสียงดังถามหาคู่ตัวเอง และผมก็รู้สึกโชคดีมาก ที่มันเฉียดเลขผมไปนิดเดียว
   “กู...” และไอ้แก๊บก็แสดงตัวออกมาโดยทำหน้าบอกบุญไม่รับ ซึ่งพวกที่รอดก็ต่างพากันหัวเราะเยาะอย่างออกนอกหน้า “ไอ้เหี้ยนิค มึงไปโก่งตูดแล้วทำหน้าเซ็กซี่เลย !”
   “ฝัน มึงนั่นแหละที่ต้องเป็นคนทำหน้าเซ็กซี่ !”
   “ก็ได้วะ !” 
   ในที่สุดไอ้แก๊บมันก็ยอมจำนน เพราะยังไงก็แค่ทำท่า ไม่ใช่เรื่องจริง และพวกมันก็จังไรอยู่แล้วด้วย คงไม่คิดมากนัก ก่อนที่ไอ้นิคมันจะเดินมาหาไอ้แก๊บที่อยู่ตรงข้าม คนที่นั่งอยู่รอบๆ ต่างขยับถอยห่าง จนไอ้แก๊บตั้งท่าหมาบนโซฟาเสร็จ ไอ้นิคก็เข้าด้านหลังจับสะโพกแล้วทำท่ากระแทกช่วงเอวลงไป พร้อมกับสีหน้าเซ็กซี่ในแบบของไอ้แก๊บ ที่เรียกเสียงฮาได้ทั้งกลุ่ม
   พับ~ พับ~ พับ ~
   “ซี๊ด ~”
   “ฮ่าๆๆๆๆๆ”
   “จังไรได้อีก” ผมบ่นออกมา แต่ก็ไม่วายหัวเราะ ก่อนจะหันไปสบตากับไอ้ธามที่กำลังนั่งหัวเราะอยู่เหมือนกัน แต่สายตาไม่ได้จับจ้องอยู่กับคนสองคน แต่เป็นผมต่างหาก ผมจึงแกล้งชูนิ้วกลางไปให้ พร้อมกับถามขึ้นท่ามกลางเสียงหัวเราะของคนอื่น “มองอะไรวะ”
   “คิดถึง”
   และคำตอบที่ได้กลับมาก็ทำเอาผมหน้าร้อนผ่าว ถึงจะตกลงกันไว้ว่าจะไม่ข้องเกี่ยวกันวันนึงก็เถอะ โชคดีที่คนอื่นๆ หันสนใจไอ้สองคนนั้น พวกผมเลยถูกลืมไปสนิท ผมจึงเบะปากใส่มันหนึ่งทีแล้วหันกลับไปสนใจพวกนั้นต่อ ซึ่งตอนนี้ไอ้นิคกับไอ้แก๊บกลับมานั่งที่ตัวเองกันแล้ว
   “มาๆ จับกันใหม่” ไอ้ธีร์มันยื่นขวดแก้วไปรอบวงเหมือนเดิมจนกระทั่งจับกันครบ ก่อนที่จะถามขึ้นกับคำถามเดิมๆ “ใครเป็นคิง”
   “กู !” และคราวนี้ไอ้นิคที่โดนเมื่อคราวก่อนก็รีบโชว์ตัวทันที และดูสีหน้ามันแล้วอยากจะแก้แค้นเต็มที่ “หึๆ พวกมึงโดนแน่”
   “เออ มึงสั่งโหดๆ ไปเลย !” และไอ้แก๊บก็สมทบ
   “ขอสั่งให้...”
   “...”
   “เบอร์ ‘10’ กับเบอร์ ‘13’ จูบกันแบบดูดดื่ม ปากแนบปาก ลิ้นแลกลิ้น น้ำลายไหลเยิ้ม !”
   “โห่วววว ~” และเสียงโห่ แม่งก็ดังกันทั้งกลุ่ม
   “ไหน ใครเบอร์ 10 ใครเบอร์ 13”
   “กู...” และเสียงหนึ่งที่คุ้นหูผมสุดๆ ก็ดังขึ้น พร้อมกับการทำท่าขมวดคิ้วมองแผ่นกระดาษในมือตัวเอง ทำให้ผมหลุดขำออกมาอย่างออกนอกหน้า จนคนที่โดนรีบส่งสายตาไม่พอใจมองมา “หัวเราะอะไรวะ !”
   “เปล๊า ~”
   ผมตอบเสียงสูง ก่อนที่ไอ้ธามมันจะทำหัวเสียพอสมควร ส่วนผมเองก็แอบสมน้ำหน้ามันในใจ และขอให้แม่งได้ผู้ชายหน้าเถื่อนๆ อย่างพี่แซ็กส์ ไม่ก็ไอ้เอ็กซ์ทีเถอะ !
   “ไหน ใครได้เบอร์ 13 แสดงตัวออกมาเร็วๆ ดิ เห็นมั้ยไอ้ธามมันทำหน้าอยาก ‘จูบ’ จะตายอยู่แล้ว ฮ่าๆๆๆ”
   “พ่อง !”
   “ใครเบอร์ 13”
   “...”
   ...
   ...
   “นะ...หนูเองค่ะ...”
   “เหยดดดดด !”
   เหี้ย !
   และในที่สุดคนที่ได้เบอร์ 13 ก็ยอมแสดงตัวออกมา ทำเอาทั้งกลุ่มต่างหยุดหัวเราะเงียบกริบ และหันไปมองน้องน้ำ ปี 1 สาขาการตลาด หนึ่งในผู้หญิงสองคนของงานที่นั่งประกบอยู่ฝั่งซ้ายของไอ้ธาม โดยตอนนี้เธอหน้าแดงกล่ำ นั่งก้มหน้า ซึ่งทำเอาผู้ชายหลายๆ คนต่างเขินไปตามๆ กัน กับท่าทีแบบนั้น ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าไอ้คนที่ได้เบอร์ 10 มันแสดงความดีใจออกนอกหน้ามากขนาดไหน เมื่อรู้ว่าตัวเองไม่ต้องจูบกับผู้ชาย
   แม่งจะโชคดีเกินไปละ !
   “โหย อิจฉาสัส”
   “หึ ” ไอ้ธามมันเค้นเสียงอย่างพอใจ ก่อนจะหันไปหาน้องที่อยู่ข้างๆ พลางจับมือขึ้นมาเบาๆ แล้วพูด จนผู้หญิงตรงหน้าถึงกับม้วนตัวอาย “พี่จะไม่ทำให้ผิดหวังเลย ”
   “พะ...พี่ธามบ้า...”
   “สัส ถ่ายรูปไปฟ้องแฟนมึงแม่ง !”
   “บอกแล้วไง ว่าวันนี้แฟนกู ‘ปล่อย’ ” ว่าจบเจ้าตัวก็รั้งเอวร่างเล็กข้างๆ เข้ามาหาตัว แล้วเชยคางขึ้นตามด้วยริมฝีปากที่ประกบจูบลงไปทันที ผมไม่รู้ว่าทั้งสองคนจูบกันดูดดื่มมากขนาดไหน แต่ถึงกับได้ยินเสียงอื้ออึงของฝ่ายหญิงที่ดังออกมาเป็นระยะๆ พร้อมกับสายตาที่แสดงความอิจฉาของคนรอบข้าง จนผมต้องคว้าแก้วเหล้ามากรอกใส่ปากและพยายามไม่สนใจ กระทั่งผ่านไปซักพักทั้งคู่จึงยอมถอนจูบออกจากกัน ไอ้ธามมันมองหน้าตาหวานๆ ตรงหน้าที่ตอนนี้ดวงตาฉ่ำ แสดงออกว่ากำลังเคลิ้มสุดๆ พร้อมกับใช้นิ้วเกลี่ยคราบน้ำลายบนริมฝีปากเล็กนั่นเบาๆ “ขอบคุณสำหรับจูบดีๆ นะครับ ”
   “จะละลายแล้วว ~”
   “เหี้ยยยย พอเลย แยกๆ” ว่าแล้วไอ้นิคที่เป็นคนสั่งก็รีบเข้าไปแทรกกลางระหว่างสองคน คงเจ็บใจไม่น้อยที่จากจะแกล้งให้อาย ดันกลายเป็นน่าอิจฉาที่สุด “แค่ให้จูบเว้ย ไม่ใช่ให้จีบ !”
   “เออ แม่งถ้าแฟนมึงรู้คงเสียใจตาย นี่มันการนอกกายชัดๆ !”
   “เออ มึงนี่เลวสุดๆ เลยไอ้เหี้ยธาม”
   “ชั่ว !”
   !@#$%^ !
   และเสียงสบถด่าของคนรอบข้างก็ดังมาไม่ขาดสาย ไอ้ธามเลยได้แต่ยักไหล่ไม่ใส่ใจ ส่วนผมก็ได้แต่เทเหล้าใส่แก้วดื่มแล้วดื่มอีก โดยไม่สนใจไอ้พวกนี้ และก็ไม่ได้ออกปากด่าด้วย จนอยู่ๆ ไอ้นิคมันก็เรียกผมราวกับหาแนวร่วม
   “ไอ้เหี้ยแทน แดกแต่เหล้าอยู่นั่นแหละ ด่ามันมั้งดิ๊ ไอ้ธามอ่ะ แม่งชั่ว นอกกายแฟน !”
   “ไร้สาระ...” ผมพูดขึ้นก่อนจะกระดกของเหลวในแก้วลงคอ ท่ามกลางความไม่พอใจของคนอื่นที่จ้องจะประท้วงไอ้ธามไม่เลิก ตามด้วยใบหน้าของไอ้ธามที่มองมาทางผมทันที ราวกับรอฟัง “ทำไมต้องด่า ก็มันบอกเองว่าแฟนมันปล่อย”
   “หึ...”
   “แม่ง อยากได้แฟนแบบนี้มั้งว่ะ มึงรู้จักป้ะ แนะนำกูที เดี๋ยวกูจะไปแย่งมาจากไอ้ธามเอง” เสียงของไอ้นิคที่ถามผมด้วยความอยากรู้อยากเห็น แต่ยังไม่ทันจะตอบ คนที่ถูกกล่าวถึงก็พูดแทรกขึ้นมา
   “ก็บอกแล้วว่าแฟนกูมีชิ้นเดียวในโลก ถ้าปล่อยให้คนอื่นง่ายๆ ก็ไม่ใช่กูละ”
   “โว๊ะ นี่มันคนหลงเมียนี่หว่า”
   “เออ หลง”
   “งั้นขอให้คืนนี้กลับไป แฟนมึงบอกเลิก โทษฐานมึงนอกกาย ฮ่าๆๆๆ”
   “...”
   “เฮ้ย กูพูดเล่น อย่าซีเรียสๆ” อยู่ไอ้นิคก็รีบหุบปากทันที เมื่อดูเหมือนไอ้ธามจะไม่เล่นด้วยกับมุกนี้เท่าไหร่ ก่อนที่คนที่นั่งอยู่ตรงข้ามผมจะลุกมาคว้าแก้วเหล้าที่ผมเพิ่งเทเสร็จไปจากมือ แล้วกลับไปนั่งที่เดิมพลางกระดกลงคอรวดเดียว ท่ามกลางเสียงเงียบกริบของคนอื่นๆ
   อะไรของมันวะ !
   ก่อนที่สถานการณ์ก็กลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม เมื่อเจ้าตัวปรับสีหน้าแล้วพูดประโยคนี้ออกมา “หล่อขนาดนี้ ใครจะกล้าบอกเลิกวะ”
   “โห่ววววววว ~”
   “เหอะ เบื่อพวกหลงตัวเอง ‘หลงเมีย’ เรามาเล่นกันต่อดีกว่า”
   ไอ้นิคที่ตอนแรกหน้าจ๋อยก็กลับมาเป็นปกติ แล้วคว้าโหลแก้วไปจากไอ้ธีร์พลางวนรอบจับกันจนครบ และเป็นแบบนี้อยู่หลายรอบ บางคนก็โดนเรียกซ้ำ บางคนก็ไม่โดนเลย ซึ่งคนที่โดนก็มีทั้งเบาๆ แบบไซร้คอ จนไปถึงหนักๆ แบบขึ้นขย่มที่ไอ้ธีร์กับไอ้มาร์คโดน โดยที่คนขึ้นขย่มเป็นไอ้ธีร์และต้องทำหน้าเสียวสุดๆ จนผมที่อยู่รอดมาจนถึงรอบสุดท้ายก่อนการเริ่มดวลเหล้าถึงกับถอนหายใจ ถ้ารอดจากรอบนี้ไปได้ ก็ไม่ต้องมานั่งลุ้นตัวเกร็งเยี่ยวแทบเล็ดแล้วว่าจะโดนสั่งให้ทำอะไรน่าขนลุกแบบไอ้พวกนี้หรือเปล่า
   “กูขอสั่งให้...”
   “...”
   “เบอร์ ‘1’ กับ เบอร์ ‘4’ โชว์ท่ามาตรฐาน พร้อมกับสาธิตการดูดหัวนมแบบเร้าร้อน”
   “ว้าวววววว”
   “กูเบอร์สี่ๆๆ” และแล้วไอ้คนที่ได้เบอร์ 4 ก็แสดงตัวอย่างออกนอกหน้า ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือไอ้พี่แซ็กส์หน้าเถื่อน ขึ้นชื่อเรื่องความจังไร คนที่ผมแอบสาปแช่งให้ได้จูบกับไอ้ธามเบาๆ “ไหน ใครเบอร์หนึ่งวะ”
   และทันทีที่ถามหาคนที่ได้เบอร์ 1 ขนผมก็ลุกเกรียวขึ้นทั้งตัว
   จะไม่ให้ลุกได้ไงล่ะ ก็ไอ้กระดาษเบอร์ 1 นี่มันอยู่ในมือผมเนี่ย !
   บางทีนี่อาจจะเป็นเลข 7 ที่คนเขียน เขียนแบบชุ้ยๆ ใครแม่งได้เบอร์ 1 รีบๆ แสดงตัวออกมาหน่อยดิวะ !
   เหี้ยยยย !
   “ไอ้แทน มึงได้เบอร์หนึ่ง”
   และนอกจากการยอมรับความจริง ก็ไม่สามารถทำอย่างอื่นได้เลย “เออ...”
   “ว้าววว ได้ดูของแปลกละเว้ย”
   “แม่ง ทำไมต้องเป็นไอ้พี่แซ็กส์วะ” ผมบ่นอุบก่อนจะลุกขึ้นยืนแบบเซ็งๆ “จะโดนทั้งที แม่งโดนผู้หญิงก็ไม่ได้ แถมยังได้ตัวล่ำๆ หน้าเถื่อนๆ มาอีกด้วย”
   “อ้าว พูดงี้ก็สวยดิน้องแทน มามะ เดี๋ยวพี่โชว์ท่าดูดหัวนมสุดเสียวให้” ไอ้พี่เซ็กส์มันทำหน้ายียวน พลางเลียริมฝีปาก ซึ่งไม่เข้ากับหน้าเถื่อนๆ ของมันซักนิด
   “ขนลุกว่ะ !” ผมหยุดเดินไม่กล้าเข้าไปใกล้ทันที จากที่ตอนแรกทำใจกล้าแล้ว “พี่อยู่เฉยๆ ไปเดี๋ยวผมทำเอง...”
   ผมที่กำลังเดินเข้าไปหาพี่แซ็กส์อีกครั้งก็ต้องชักงัก เมื่ออยู่ๆ ไอ้ธามที่นั่งอยู่ก็ลุกขึ้นยืนกะทันหันขวางหน้าของผมไว้ พลางหันกลับมามองด้วยสายตาดุๆ
   “...?”
   “ปวดฉี่ ไปเป็นเพื่อนหน่อย”
   “เฮ้ยย ไอ้ธามเดี๋ยวดิ รอดูของแปลกก่อนแล้วค่อยไป !”
   “กูปวดฉี่ !”
   “เออน่า รอแปป...” สิ้นเสียงของคนอื่นๆ ผมก็โดนฉุดแขนโดยใครคนหนึ่งในกลุ่มแล้วผลักไปหาไอ้พี่แซ็กส์ท่ามกลางสีหน้าอึ้งปนกับตกใจของไอ้ธามและผม จากที่ตั้งใจจะเข้าไปกดมันตอนนี้ตัวเองกลับโดนร่างล่ำๆ นั่น จับทุ่มลงกับโซฟาแล้วขึ้นค่อม มือทั้งสองข้างก็ถูกกดไว้เหนือหัวด้วยมือข้างเดียว ก่อนที่มันจับขาข้างหนึ่งผมขึ้นพลาดบ่า ส่วนอีกข้างโดนทับด้วยขาหนักๆ ซึ่งตอนนี้สภาพคือเป้าของไอ้พี่บ้ามันตรงกับก้นของผมพอดี โชคดีที่ยังมีกางเกงยีนส์หนาๆ กั้นไว้อยู่ “ว้าวววว ~”
   “หะ...เหี้ย !”
   นี่แรงคนหรือแรงควาย !
   ปึ้ก !
   ผมสะดุ้งตานิ่งค้าง เมื่อเป้าของไอ้พี่แซ็กส์มันกระแทกเข้ามาที่ก้นของผมแรงๆ จากที่ดูคนอื่นแล้วขำ พอตอนนี้มาโดนเองแม่งขนลุกสุดๆ ก่อนที่ผมจะเหลือบไปเห็นไอ้ธามที่ยืนนิ่งทำหน้าอารมณ์เสียมองผมกับพี่แซ็กส์ไม่วางตา แตกต่างจากคนอื่นที่พากันหัวเราะ ใจอยากจะตะโกนบอกให้มันทำยังไงก็ได้ให้ช่วยผมที ถ้าไม่ติดว่าวันนี้ผมกับมันตกลงกันแล้วว่าจะไม่เกี่ยวข้องกัน
   ปึ้ก ! ปึ้ก ! ปึ้ก !
   “ไอ้เหี้ยพี่แซ็กส์ จะกระแทกแรงทำไมวะ !” มันไม่ฟังคำพูดของผมด้วยซ้ำ ก่อนที่มือข้างหนึ่งที่ยังว่างของมันจะถกเสื้อของผมขึ้น ตามด้วยใบหน้าขึ้นเครานั่นที่เริ่มโน้มเข้ามาใกล้ “ฮะ...เฮ้ย !”
   
   ‘เบอร์ ‘1’ กับ เบอร์ ‘4’ โชว์ท่ามาตรฐาน พร้อมกับสาธิตการดูดหัวนมแบบเร้าร้อน’

   หะ...เหี้ยละ !
   กึด !
   ...
   “ไอ้เหี้ยแซ็กส์ อย่ากัด !!!”

   
- ธาม –
พอดีแฟนกูมันเป็นแรร์ไอเทม แปลก หายาก และมีชิ้นเดียวในโลก

Thank You !

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7534
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
อ้าวๆ.......เขาให้ดูดนม พี่แซกส์กัดนม ซะงั้น
ก็...เหี้ยละ ของแทน
เกมจังไร จริงๆ เลย
ธาม อุตส่าห์ขัดไปแล้ว ยังขัดไม่ได้
แล้วทีนี้ ธาม แทน จะทำยังไงล่ะ
อึ๊ย.....เสียวแทนแทน เลย
      :L1: :L1: :L1:
 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ Nus@nT@R@

 • Life is Investment
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5591
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +456/-11
งานนี้ได้มีเปิดตัว "แฟน" กันบ้างล่ะ

ออฟไลน์ arij-iris

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2925
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-5
ระวังกลับไปโดนจัด"หนัก"นะแทน :hao6: :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ yowyow

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4198
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5387
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ Roman chibi

 • Death is not the end. Death can never be the end. Death is the road. Life is the traveller. The soul is the guide.
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-3
ธามชอบแกล้งให้แทนหึง คราวนี้กลับหึงซะเอง :katai4: :katai4:

ออฟไลน์ mam.nalok

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 247
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
กลับบ้านไปสงสัยแทนคงโดนจัดหนักแน่ๆ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ ♥lvl♀‘O’Deal2♥

 • หานิยายถูกใจยากจัง!
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +176/-4

ออฟไลน์ xหยกน้อยx

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 113
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
พึ่งเขามาอ่านชอบมากคะ นายเองดูร้ายๆดีไม่น้ำเน่าแบบนิยายทั่วๆไป

ออฟไลน์ PrimYJ

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3494
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-3
อ้าวๆ งานเข้าเลยทีนี้ 5555555

ออฟไลน์ สาววายผู้ลึกลับ

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 37
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-0
Chapter 18

มีความดึงดูด มีความน่า...


 

            ผมนั่งทำหน้าเซ็งๆ หลังจากที่กิจกรรมหื่นกามเมื่อซักครู่จบลง ตอนนี้ไอ้พวกคนอื่นๆ มันต่างไปดูการดวลเหล้าของไอ้มาร์คกับไอ้ธีร์อีกฝากฝั่งของผับ แต่ดูเหมือนผมจะไม่ค่อยมีอารมณ์เท่าไหร่ เลยขอนั่งแดกเหล้าเงียบๆ อยู่ตรงนี้ดีกว่า และไม่ใช่การนั่งคนเดียวด้วย เพราะยังเหลือไอ้ธามอีกคนที่มันยังคงนั่งอยู่ตรงข้ามกับผมเหมือนเดิม แถมยังมีน้องน้ำคอยเทเหล้าประเคนให้ไม่ห่างตัว โดยที่เจ้าตัวยังคงจ้องหน้าผมไม่เลิกแต่ไม่ได้พูดอะไร ผมเองก็ได้แต่นั่งคลำหัวนมตัวเองเบาๆ เพราะรู้สึกเจ็บไม่น้อย กับรอยที่ไอ้เหี้ยแซ็กส์มันกัด

            ปกติเรียกพี่ แต่ตอนนี้เลิกนับถือแล้วครับ

            พรึด ~

            อยู่ๆ ก็มีอะไรบางอย่างมาดึงผมที่มัดรวบอยู่ของผม จนหนังยางหลุดออก ทำให้ผมยาวๆ ปล่อยตกลงมาประปรายอยู่ข้างแก้ม ผมที่นั่งอยู่จึงรีบหันไปมองจะอ้าปากด่าไอ้คนทำ ก็ต้องหุบปากลงเมื่อเห็นไอ้แซ็กส์คนจังไรคนเดิม มันยึดยางรัดผมของผมไป พลางแลบลิ้นใส่ แล้ววิ่งหนี

            “เหี้ย...”

            ผมสบถออกมาและพยายามไม่สนใจกับไอ้การกระทำนั้น เพราะขี้เกียจตามไปทวง เลยได้แต่ปล่อยไปแล้วเปลี่ยนเป็นเอาผมขึ้นทัดหูแทน ก่อนจะหันกลับมา ก็เห็นว่าไอ้ธามมันยังคงมองผมอยู่เหมือนเดิม แต่เป็นเพียงสายตานิ่งๆ ที่ยากจะคาดเดาว่ามันกำลังคิดอะไรอยู่ ผมจึงแสร้งทำหน้ากวนประสาทส่งไปให้ พลางยกขาขึ้นนั่งไขว่ห้าง หยิบเก้าเหล้าขึ้นมายกซดแล้วมองมันกลับอย่างไม่วางตา

            “หึ...”

            แล้วอยู่ๆ มุมปากของคนตรงข้ามก็กระตุกขึ้นเล็กน้อย ผมที่นั่งมองอยู่กระตุกวูบเบาๆ เมื่อมันเป็นฝ่ายหันหนีแล้วไปสนใจกับผู้หญิงที่อยู่ข้างๆ แทน ซึ่งถ้าถามจากสายตาของคนอื่น สองคนนั้นคงไม่ต่างจากคู่รักปกติทั่วไป

            เหอะ ไอ้ธามมันก็คงรู้สึกดีกว่านั่งกับผู้ชายอย่างผมเป็นไหนๆ อยู่แล้ว

            แม่ง...

            ในที่สุดผมก็ยอมละสายตาจากสองคนนั้น แล้วกลับมากินเหล้าเงียบๆ เหมือนเดิม พลางมองไปที่มุมไกล ที่ไอ้ธีร์กับไอ้มาร์คอยู่ โดยมีคนอื่นๆ มุงเป็นวงกว้าง ก่อนจะรู้สึกถึงแรงยุบข้างๆ จนตัวเองต้องหันไปมอง และก่อนที่จะพูดอะไร ผู้ชายแปลกหน้าวัยกลางคนก็พูดขึ้นมาซะก่อน และมันก็ทำเอาผมงงเป็นไก่ตาแตก

            “คืนละเท่าไหร่ ?”

            “ห๊ะ ?”

            “นั่งอ่อยเหยื่ออยู่ไม่ใช่หรือไง คืนละเท่าไหร่ล่ะ ?”

            “เหี้ยอะไรวะ !” ผมลุกขึ้นจากโซฟาทันที ก่อนที่จะก้าวเดินหนี ก็ต้องชะงัก เมื่อแรงดึงกระชากที่เส้นผมก็เล่นเอาซะแทบหงายหลัง สร้างความเจ็บปวดให้มากพอสมควร ตามด้วยเสียงของผู้ชายคนเดิมที่ดังขึ้นมาอีกครั้ง

            “มาด้วยกันหน่อย เดี๋ยวให้สามพัน”

            “สามพันเหี้ย...!”

            พลั๊ก !

            ผมที่กำลังจะหันไปซัดหน้าไอ้แก่นั่นก็ต้องชะงัก เมื่ออยู่เสียงของการกระแทกที่รุนแรงก็ดังขึ้น ตามด้วยเส้นผมของผมที่ถูกปล่อยจนเป็นอิสระ และคนที่ทำก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือไอ้ธามที่ตอนนี้มันมายืนอยู่ข้างๆ ผม พลางเอื้อมมือมาจับมือผมแน่น

            “เที่ยงคืนหนึ่งนาที...”

            “...”

            “กูทนมามากพอแล้ว !” มันหันมาพูดกับผมด้วยน้ำเสียงโมโห มือก็บีบมือของผมไว้แน่นจนตัวเองรู้สึกเจ็บขึ้นมา แต่ก็สร้างความอุ่นใจให้กับผมไม่น้อย

            “จะบีบแรงทำไมวะ เจ็บ” ผมพูดขึ้นก่อนจะมองหน้ามันกลับด้วยสีหน้านิ่งๆ แต่ก็ไม่วายที่จะบีบมือมันกลับ ก่อนที่เสียงโวยวายของคนที่ลงไปกองกับพื้นจะตะโกนขึ้น ซึ่งทำเอาคนที่อยู่รอบๆ ข้างเริ่มหันมามอง

            “เรื่องของผัวเมีย มึงมายุ่งทำเหี้ยอะไร !”

            “ผัวเมียบ้านพ่อมึงสิ !”

            เมื่อได้ยินแบบนั้น ผมก็หมดความอดทนทันที อยากจะตรงปี่เข้าไปซัดมันให้ตายกันไปข้าง แต่ก็ทำได้แค่คิด เมื่อตอนนี้คนที่ตรงเข้าไปยืนตรงหน้ามันคือไอ้ธาม ก่อนที่เจ้าตัวจะถามขึ้นเสียงเรียบ พลางชี้มาทางผมที่ยืนเยื้องอยู่ข้างหลัง “มึงเป็นผัวมัน ?”

            “เออ !”

            “ดีเลย...”

            “...!”

            “เพราะกูกำลังตามหาชู้ของเมียกูอยู่พอดี !!!”

            พลั๊ก !!

 

 

 

            “อะ...ไอ้ธาม...เจ็บ !” ผมพยายามทุบแผ่นหลังของมันแรงๆ เมื่อร่างหนาตรงหน้าตอนนี้มันกำลังขบกัดตามต้นคอของผมยู่หลายแห่ง โดยที่ตอนนี้ทั้งผมและมันย้ายตัวเองมาอยู่บนเบาะหลังในรถของไอ้ธามเรียบร้อย ก่อนที่ใบหน้านั่นจะขยับขึ้นมาโดยใช้ริมฝีปากทาบบนริมฝีปากผม ผมจึงพยายามเบือนหน้าหนี ไอ้ธามมันจึงใช้มือจับหัวของผมไว้แน่นแล้วประกบริมฝีปากลงมาใหม่ จนผมต้องผลักมันออกแรงๆ ซึ่งมันก็ได้แต่ทำหน้าโมโหและทำท่าจะเข้ามาใหม่โดยไม่ฟังอะไรทั้งนั้น ผมจึงตะโกนขึ้นเสียงดัง ทำให้คนขาดสติตรงหน้ายอมหยุดตัวเองลง “อย่าเอาปากที่จูบกับคนอื่นแล้วมาจูบกู !!”

            “...”

            “จูบกับผู้หญิงแล้วรู้สึกดีกว่าใช่มั้ยล่ะ...”

            “เป็นอะไร ?” และตอนนี้ก็เป็นไอ้ธามที่กำลังพยายามอารมณ์เย็น ก่อนที่มันจะเอื้อมมือมันจับเส้นผมที่รกปกหน้าของผมออกแล้วมองใบหน้าที่ไม่สบอารมณ์ของผมนิ่งๆ “หึง ?”

            และคำถามนั้นก็ทำเอาผมถึงกับพูดไม่ออกได้แต่ปัดมือคนตรงหน้าแล้วหลบสายตา “ทำไมต้องหึงวะ...”

            “หึ...” มันเค้นเสียงก่อนจะหันไปคว้าขวดน้ำที่อยู่ไม่ห่างนักก่อนจะหันมาพูดกับผมอีกครั้ง “รออยู่นี่แปป”

            “...?”

            ว่าจบก็เปิดประตูแล้วลงจากรถไปท่ามกลางสีหน้าสงสัยของผม ก่อนจะกลับขึ้นมาใหม่ แล้วโยนขวดน้ำไว้ที่เดิม ผมจึงมองการกระทำของมันงงๆ จนเจ้าตัวต้องเป็นฝ่ายพูดขึ้นมาเอง

            “ล้างปากแล้ว...”

            “...”

            “จูบได้ยัง ?” สิ้นเสียงคำถาม ไอ้ธามมันไม่รอให้ผมได้ตอบ เจ้าตัวก็รั้งใบหน้าผมเข้าไปใกล้ แล้วประกบปากจูบทันที ลิ้นของไอ้ธามมันลุกล้ำเข้ามาในปากของผมอย่างง่ายดาย ก่อนที่เจ้าตัวจะดูดดุนลิ้นของผมอย่างรุนแรงจนรู้สึกเจ็บไปหมด เลยได้แต่ส่งเสียงอื้ออึงออกมา และรู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่มีมือหนาล้วงเข้ามาในเสื้อยืดของผม ตามด้วยแรงสะดุ้งเฮือกทันทีที่ไอ้ธามมันบีบเข้าที่หัวนมข้างที่โดนไอ้พี่แซ็กส์มันกัดไว้จนผมต้องทำหน้าแหย มือก็พยายามปัดป้องหน้าอกตัวเอง แต่ไอ้ธามมันก็ยังบีบเค้นไม่เลิก จนในที่สุดเจ้าตัวก็ยอมถอนจูบออกแล้วเลิกเสื้อยืดผมขึ้น พลางหันมาสนใจกับหัวนมของผมแทน โดยปล่อยให้ผมที่โดนกระทำนั่งเหนื่อยหอบอยู่แบบนั้น “สงสัยต้องล้างหน่อยมั้ง...”

            “แฮ่ก...อื้อ...”

            และยังไม่ทันที่จะหายเหนื่อยจากการจูบ ความรู้สึกใหม่ก็เกิดขึ้นทันทีเมื่อริมฝีปากร้อนครอบลงมาบนยอดอกแล้วขบกัดบริเวณที่ช้ำแล้วช้ำอีก จนมันแสบๆ ปนเสียวมั่วไปหมด ก่อนที่เสียงแหบแห้งของคนทำจะดังขึ้นเป็นเชิงคำถาม และมันก็เป็นช่วงเดียวที่ทำให้ผมได้หยุดพักหายใจบ้าง  “รู้สึกยังไงตอนไอ้เหี้ยนั่นมันทำแบบนี้กับมึง ?”

            “ขะ...ขนลุก...” ผมตอบความจริง ก่อนที่คำถามใหม่จะถามขึ้นอีกครั้ง

            “แล้วถ้าเป็นกูล่ะ ?”

            “อ๊ะ...เจ็บ...” ว่าจบคนตรงหน้าก็หันกลับมายุ่มย่ามกับหัวนมของผมต่อทันที มันทั้งเม้ม ขบ กัดจนแสบไปหมด แถมยังทำแค่ข้างเดียวด้วย และผมก็รู้ตัวได้ในทันทีว่าถ้าผมไม่ตอบคำถามของมัน เจ้าตัวก็คงไม่ยอมหยุดง่ายๆ แน่ “มะ...มันก็ต้องรู้สึก...มากกว่าอยู่แล้ว...อึก...”

            “หืม ?” อยู่ๆ ไอ้ธามมันก็หยุดชะงัก แล้วเงยหน้าขึ้นใช้สายตาคมกริบนั่นมองมาที่ผมที่กำลังหอบเหนื่อย “รู้สึกอะไร ขอแบบเคลียร์ๆ ดิ๊”

            “กะ...ก็น่าจะรู้อยู่แล้วป้ะวะ L !”

            “มึงไม่บอกแล้วกูจะรู้ได้ไงห๊ะ J”

            “งั้นก็ไม่ต้องรู้ต่อปะ...อะ...ไอ้ธาม...!” ผมร้องเสียงหลงอีกครั้งมันมันครอบริมฝีปากลงมาบนยอดอกของผมอีกรอบพลางดูดแรงๆ จนรู้สึกเสียววาบไปทั้งตัว และในที่สุดผมก็เป็นฝ่ายยอมแพ้แล้วพูดออกมาในที่สุด “รู้สึก...”

            “...”

            “ดี...อื้อ...”

            และดูเหมือนคราวนี้คำตอบของผมจะไม่สามารถหยุดคนตรงหน้าได้อีก เมื่อเจ้าตัวขยับใบหน้าขึ้นมาแล้วกดจูบที่ริมฝีปากผมอีกครั้ง มือก็ยังเล่นกับหัวนมของผมไม่หยุด ก่อนที่ไอ้ธามมันจะหยุดการกระทำทุกอย่างแล้วมองหน้าผมนิ่งๆ มือก็ยกขึ้นมาจับเล่นเส้นผมของผมเบาๆ “อย่าไปให้ใครทำแบบนี้กับมึงอีกเข้าใจมั้ย ?”

            “...”

            “ไอ้แทน...”

            “เที่ยงคืน...”

            “หืม ?”

            “ทำไมมึงไม่ลุกมาหากูตั้งแต่เที่ยงคืน...” ว่าจบผมก็เป็นฝ่ายรั้งใบหน้าที่ไม่เข้าใจนั่นเข้ามา แล้วเป็นฝ่ายกดจูบลงไปเอง สีหน้าของไอ้ธามตอนนี้มันคงจะเข้าใจทุกอย่างที่ผมพูดแล้ว ผมจึงถอนจูบออกแล้วเอื้อมมือโอบรอบร่างนั่นไว้แน่น “รู้มั้ยว่ากูรอมึงอยู่...”

            “อืม...”

            “...”

            “เดี๋ยวกูจะทดแทนเวลาหนึ่งนาทีที่เสียไปให้เอง”

 

 

 

[Time : Say]

 

            “อ่า...”

            เสียงครางเบาๆ จากร่างที่นั่งอยู่บนตักของผมค่อยๆ ดังขึ้น ในขณะที่ริมฝีปากของเรายังคงประกบกันอยู่ด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า ตอนนี้ผมกับไอ้แทนกลับถึงบ้านเรียบร้อยและแน่นอนว่ากิจกรรมต่อจากนี้จะต้องเป็นเรื่องอย่างว่าแน่ๆ

            ก็คนตรงหน้าเล่นทำตัวน่าเอาขนาดนี้ จะไม่ให้ของขึ้นได้ยังไงล่ะ...

            “บะ...เบา...” เสียแหบๆ นั่นพูดขึ้น เมื่อริมฝีปากผมลากลงมาบริเวณต้นคอแล้วขบกัดแรงๆ จนขึ้นรอยเต็มไปหมด ก่อนที่ผมจะค่อยๆ ลากลิ้นลงไปที่หน้าอกโดยที่เป้าหมายอยู่ที่หัวนมสีแดงเข้มกว่าปกติจากรอยช้ำ แถมยังเป็นตรงเดียวกับที่ไอ้เหี้ยเซ็กส์มันฝากรอยไว้ด้วย แค่คิดผมก็อยากจะดูดกลืน ฝากรอย ให้คนอื่นที่เห็นได้รู้ว่าร่างกายนี้เป็นของผมแค่คนเดียว “ยะ...อย่า !”

            และยังไม่ทันที่จะครอบครองจุดนั้นไอ้แทนมันก็ยกมือขึ้นปกปิดไว้จนผมต้องเงยหน้ามองสีหน้าบึ้งๆ ของคนที่นั่งอยู่บนร่าง และเปลี่ยนเป้าหมายเป็นอีกข้างที่ยังคงลอยเด่น

            “...”

            กึด !

            “อ๊ะ...ยะ...อย่ากัด...!” และไอ้แทนก็ส่งเสียงที่ฉุดอารมณ์ของผมให้สูงขึ้นออกมาทันที และเหมือนยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ผมจัดการกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าอย่างเอาเป็นเอาตาย ทั้งดูดทั้งดุน จนตอนนี้ไม่รู้ว่าตัวเองเริ่มติดใจกับหน้าอกแบนๆ มีเพียงหัวนมเม็ดเล็กๆ นี่ตั้งแต่เมื่อไหร่

            ให้ตายสิ...

            ร่างเข้มสั่นระริก เมื่อมือของผมเริ่มรุกรานไปยังสะโพก ก่อนจะบีบเค้นแรงๆ จนคนโดนถึงกับขยับเบาๆ ก่อนที่ผมจะหยุดการกระทำของตัวเองแล้วยื่นมือไปให้คนที่ตอนนี้กำลังทำหน้าเซ็กซี่สุดๆ โดยมันมองมาที่ผมด้วยสายตาเยิ้มๆ แค่นี้ก็ทำเอาสติของผมแทบขาดกระจุย

            “อมหน่อย...”

            “อะ...อึก...!” ผมไม่รอให้คนตรงหน้าตอบ จัดการยัดนิ้วมือเข้าไปในปากของไอ้แทนทีเดียวสามนิ้วจนเจ้าตัวขมวดคิ้วทำหน้าแหย แต่ก็ยอมอมแต่โดยดี ก่อนที่ผมจะทนไม่ไหวชักมือออกจากปากนั่นแล้วจัดการเล่นกับสะโพกของคนตรงหน้าต่อ “ทำ...อะไร...!”

            “หึ J”

            “อึก...” ไอ้แทนมันฟุบหน้าลงกับหัวไหล่ผมทันทีที่ตัวเองดันนิ้วเข้าไปในช่องทางด้านหลังนั่น ราวกับพยายามสกัดกั้นเสียงตัวเอง ความร้อนจากภายในที่ส่งสู่นิ้วของผมทำเอาน้องชายตัวเองถึงกับแข็งขึงขึ้นมา แม้เพียงแค่จินตนาการว่านิ้วนี่เป็นแท่งร้อนของตัวเอง ช่องทางอุ่นค่อยๆ ดูดกลืนนิ้วของผมเข้าจากหนึ่งนิ้วเป็นสองและสาม ซึ่งมันรัดแน่นสุดๆ จนตัวเองต้องถอนหายใจแรงๆ เพื่อช่วยระงับอารมณ์ “แน่น...”

            “แค่นิ้วเอง...”

            “อื้อ...” คนตรงหน้าครางเสียงกระเส่าเมื่อผมค่อยๆ ถอนนิ้วตัวเองออกแล้วใส่เข้าไปใหม่จนมันครูดกับผนังภายในไปมา ซึ่งไอ้แทนมันเชิดหน้ากัดริมฝีปากตัวเองแน่น ยิ่งทำให้ผมที่เป็นคนมองอยากจะจับมันกดลงเตียงแล้วฟัดซักสามวันสามคืน

            “ส่งเสียงออกมาสิ”

            “มะ...ไม่เอา เสียงน่าเกลียดแบบนั้นมะ...อ๊า...!”

            ซวบ !

            คนตรงหน้าเชิดหน้าสูงหลับตาแน่น เมื่อผมถอนนิ้วออกมาแล้วสอดแทรกแก่นกายตัวเองเข้าไปแทนที่ทีเดียวจนสุด ร่างตรงหน้ากระตุกเกร็งแล้วสิ่งไม่ขาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อน้ำรักสีขาวขุ่นของไอ้แทนมันปลดปล่อยออกมาทันที จนเลอะบริเวณหน้าท้องของผม เป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นสีหน้าที่กำลังเสร็จของไอ้แทนใกล้ๆ และมันก็ทำเอาหัวใจของผมเต้นแรงขึ้นมาทันทีที่คนตรงหน้าจะมองมาแล้วเบือนหน้าหนีด้วยท่าทีเขินอาย ยิ่งทำให้ผมเกิดความ ‘หวงแฟน’ ขึ้นมาเป็นเท่าตัว จนอยากจะรีบเอาให้เสร็จแล้วเก็บไว้ในกล่องโดยไม่ให้คนอื่นได้เห็นมันอีกเลย

            อย่าไปทำแบบนี้กับใครเชียว

            “มึงนี่ มีกลิ่นดึงดูดตัวผู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ห๊ะ...”

            “ขะ...ของแบบนั้นมันจะมีได้ไงวะ !”

            “ก็มีอยู่เห็นๆ”

            “มะ...อื้อ...!”

            ผมยกสะโพกนั่นขึ้นสูงก่อนจะสวนช่วงเอวตัวเองขึ้นไปแรงๆ จนไอ้แทนถึงกับกัดปากแล้วเกาะไหล่ผมไว้แน่นราวกับใช้ทรงตัว เมื่อเห็นว่าเจ้าตัวได้ที่เกาะดีๆ แล้วผมจึงจัดการกระแทกกระทั้นของตัวเองเข้าไปในช่องทางที่ตอดรัดแน่นสุดๆ นั่นหลายๆ ครั้ง จนตัวเองใกล้จะเสร็จ ไม่ใช่ว่าน้องชายของผมไม่อึดไม่ทน แต่ช่องทางของไอ้แทนนั่นแหละที่ทำหน้าทีดีเกินไป จนผมสามารถหลั่งได้เร็วอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

            ซวบ ~! ซวบ ~! ซวบ ~!

            “ซี๊ด...แน่นชิบ...”

            “อะ...ไอ้ธาม...เบา...อื้อ...”

            “ยั่วขนาดนี้...ยังจะบอกให้เบาอีกเหรอวะ...อ่า...”

            “ไม่ได้...ยั่ว...อ๊ะ...อ๊า...”

            ซวบ ~! ซวบ ~! ซวบ ~!

            ร่างข้างบนสั่นคลอนตามแรงกระแทกกระทั้นของผมจนเส้นผมสีดำนั่นกระเซอะกระเซิงไม่เป็นทรง แต่ก็เพิ่มความเซ็กซี่ให้คนตรงหน้าเป็นเท่าตัว ก่อนที่ผมจะไล่จูบบริเวณลำคอนั่น ช่วงเอวก็ยังคงทำหน้าทีไม่หยุด แล้วอยู่ๆ ไอ้แทนมันก็โอบรัดรอบคอของผมแน่น ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่ร่างผมกระตุกเกร็ง ก่อนจะปลดปล่อยเข้าไปในตัวคนตรงหน้าจนมันกระตุกวูบ แล้วครางในลำคอครั้งสุดท้าย ของเหลวของไอ้แทนก็ปลดปล่อยออกมาอีกรอบซึ่งห่างจากผมเพียงไม่กี่วินาที

            สะ...สองรอบ...

            “...” << อึ้ง

            ...       

            “มะ...มองอะไร !”

            “เปล่า...”

            “ไอ้...!”

            “แค่ดีใจน่ะ J”

            “ไอ้บ้า !” มันด่าผมก่อนจะทำท่าจะลุกขึ้นทั้งๆ ที่ของผมยังแช่อยู่ในร่างกายมัน ก่อนที่ผมจะฉุดร่างนั้นให้กลับลงมาเหมือนเดิม “อึก...!”

            “อยู่แบบนี้อีกแปป...”

            “ไม่...”

            “โคตรรู้สึกดีเลยว่ะ”

            “...”

            อยู่ๆ คนตรงหน้าก็เงียบไป มีเพียงใบหน้าที่ขึ้นสีเท่านั้น แต่ก็ทำให้ผมมองมันว่าน่ารักสุดๆ ในตอนที่มันทำสีหน้าแบบนี้นี่แหละ ก่อนที่เจ้าตัวจะขยุกขยิกเล็กน้อยเมื่อรู้ตัวว่าผมสวมบางอย่างเข้าที่คอเรียวของตัวเอง

            “J”

            “อะไร ?” มันถามขึ้นด้วยน้ำเสียงสงสัย พลางจับจี้เหล็กที่อยู่บนคอตัวเองขึ้นดูแล้วทำหน้างงส่งมา “ให้กู ?”

            “เออ เครื่องราง เอาไว้กันตัวผู้” ผมพูดด้วยสีหน้ายิ้มๆ ไอ้แทนมันจึงขมวดคิ้วแล้วก้มมองจี้บนคอตัวเองอีกครั้ง ส่วนผมก็ได้แต่หวังว่ามันจะเข้าใจความรู้สึกที่ผมต้องการจะสื่อไป

            ...

            “สวยดี...”

            “...”

            “แต่คราวหน้าไม่ต้องซื้อมาให้ก็ได้ ถ้ากูอยากได้เดี๋ยวกูไปหาซื้อเอง”

            พรึด ~

            “มะ...มึงคิดว่าไอ้นั่นคืออะไรห๊ะ !?”

            “สร้อยไง”

            “เออสร้อย แล้วจี้นั่นล่ะ !?”

            “ก็...” มันพูดเสียงเบา ก่อนจะจับจี้เหล็กนั่นขึ้นมาดูอีกครั้ง พลางพลิกไปพลิกมา และคำตอบก็ทำเอาผมอยากจะจับคนตรงหน้าทุ่มให้หายโง่ซักที “แค่จี้รูปเฟือง แปลกตรงไหน...อ๊ะ...!”

            ซวบ ~!

            “L!”

            “อะ...ไอ้ธาม...เป็นอะ...ไร...อื้อ...”

            เป็นอะไรงั้นเหรอ...

            “ถ้าคิดไม่ได้ กูจะเอามึงให้ตายอยู่ตรงนี้แหละ !!!”


 
เกียร์อยู่ที่ใจ ใจอยู่ที่เกียร์

ฝากเกียร์ไว้กับใคร

ฝากหัวใจไว้กับคนนั้น- ธาม –

โคตรรู้สึกดีเลยว่ะ

 ............................................
สาววายผู้ลึกลับ Talk Talk

รู้สึกชอบวลีนี้จริงๆ อยากมีสามีเป็นหนุ่มวิดวะ >,< รู้สึกว่ามุกนี้จะใช้มาหลายเรื่องแล้ว เราจึงเอามาใช้บ้าง ฮ่า ~ ที่สำคัญเฮียแกหลงเมียเต็มขั้นและแอบบอกรักเป็นนัยๆ ด้วยล่ะแกรรร ~
♥♥♥
ปอลิง. ขอบคุณที่อ่านนิยายของสาววายผู้ลักหลับ เอ๊ย ลึกลับค่ะ จู๊บบบบ >3<

 

Thank You!

ออฟไลน์ arij-iris

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2925
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-5
บางทีนายก็ทึ่มเกินไปนะ...แทน.... :ruready :ruready

ออฟไลน์ Nus@nT@R@

 • Life is Investment
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5591
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +456/-11
5555 โดนจัดจนกว่าจะคิดได้แน่ๆ

ออฟไลน์ xหยกน้อยx

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 113
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
น้องแทนน่ารัก  :haun4:

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5387
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ PrimYJ

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3494
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-3
แทนโดนจัดหนักเลย 5555555

ออฟไลน์ mam.nalok

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 247
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
โทษแทนไม่ได้นะ ก็แทนเป็นเด็กเกษตรไม่ใช่เด็กวิศวะ555555

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7534
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
โทษแทนไม่ได้นะ ก็แทนเป็นเด็กเกษตรไม่ใช่เด็กวิศวะ555555
ใช่เลย แล้วแทนก็เป็นผู้ชายเต็มตัว
ยังจีบหญิง ชอบหญิง ไม่ใช่ชอบชาย
จะไม่รู้เรื่องเกียร์อยู่กับใคร ใจอยู่กับคนนั้น
ก็ไม่แปลก แต่เข้าทางธาม
หาเรื่องลงโทษบนเตียงต่อซะเลย
หวังว่าพี่แซ็กส์ คงไม่มาวอแวแทน ต่อนะ

      :L1: :L1: :L1:
 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-11-2016 06:53:50 โดย ทฟเืนสรฟ »

ออฟไลน์ ่jum

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3709
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-4

ออฟไลน์ สาววายผู้ลึกลับ

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 37
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-0
Chapter 19
อารมณ์หึง อารมณ์หวง...   พรึด ~
   ...
   พรึด ~
   จ้อง...
   พรึด ~
   “...”
   “ไอ้เหี้ยธาม !”
   “ว่า ?”
   “มึงจะมานั่งจ้องหน้ากูทำไมทุกวันวะ ไม่มีรงไม่มีเรียนงั้ย !?”
   “ก็กูอยากเห็นหน้ามึงทุกวัน กูเลยโดดเรียนมา ”
   “เออ งั้นดีเลย กูกำลังถอนหญ้าพอดี...”
   “จะให้ช่วย ?”
   “เปล่า จะให้แดก หน้าตาแม่งเหมือนควายขึ้นทุกวันนะมึงอ่ะ !”
   ผมลุกขึ้นจากแปลงผักด้วยความอารมณ์เสีย หลังจากที่ตัวเองมานั่งถอนหญ้า ก็ยังคงมีไอ้ธามมาตามติดไม่เลิก จนตอนนี้ผมคิดว่ามันเป็นลูกแหง่ไปแล้ว ให้ตายสิ จะมาทั้งที มาตอนเวลาว่างก็ได้มั้ง จะโดดเรียนมาทำเพื่อ
   “ไปไหน ?” มันถามขึ้นก่อนจะลุกตามผมมาติดๆ ผมจึงหันกลับไปมองหน้ามันแล้วมองด้วยสีหน้าดุๆ “อะไร ?”
   “กลับไปเรียนก่อนไป !”
   “กูขี้เกียจ”
   “กลับไปเรียน !”
   “...”
   “ไอ้เหี้ยธาม ถ้ามึงไม่ไป ก็จะไม่คุยกับมึงสามวัน” ผมพูดขู่ไปงั้น ซึ่งไม่รู้จะใช้ได้ผลกับไอ้คนตรงหน้าหรือเปล่าด้วย ซึ่งมันเองก็เริ่มจะทำหน้าอารมณ์เสีย ยืนมองผมไม่วางตา ไร้ซึ่งความเกรงกลัวใดๆ
   “คิดว่ากูกลัว ?”
   “...”
   “เออ ไว้เจอกันตอนเย็นแล้วกัน !”
   พูดจบไอ้คนที่เคยทำหน้าโหดก่อนหน้านี้ก็ขยี้หัวตัวเองแรงๆ แล้วเดินออกไปจากตึกเกษตรทันที ซึ่งผมก็ได้แต่มองท่าทีของมันอย่างงงๆ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร ก่อนจะกลับออกมานั่งเล่นตรงลานกว้างหน้าตึก ซึ่งตอนนี้เวลาบ่ายสองกว่าๆ และจริงๆ ผมก็เลิกเรียนตั้งแต่บ่ายโมงแล้ว ที่ทำได้ตอนนี้นั่งรอไอ้ธามจนกว่ามันจะเลิกเรียนเท่านั้น เพราะช่วงนี้คือมันบอกให้กลับบ้านพร้อมๆ กัน และก่อนกลับก็ต้องหาอะไรกินด้วยกันอีกต่างหาก ไม่รู้ว่าเป็นโชคดีของผมหรือเปล่า ที่อิ่มท้องได้ สบายกระเป๋าด้วย
   ผมหยิบโทรศัพท์ตัวเองขึ้นมาเพื่อที่จะเล่นเกมรอ สายตาก็ไปสะดุดเข้ากับแหวนเงินเรียบๆ ที่ไอ้ธามให้มาเมื่อวันก่อนพร้อมกับสร้อยหนึ่งเส้น ซึ่งมันบังคับให้ผมใส่ด้วย ส่วนตัวเวลาอยู่กับดินกับทรายการใส่แหวนมันจึงไม่ค่อยสะดวกนัก พอผมถามว่าทำไมต้องใส่ คำตอบที่ได้กลับมาก็ทำเอาผมอยากจะเขวี้ยงคืนใส่หน้ามันทันที
   
   ‘เวลาใครมายุ่งกับมึง ถ้ามันไม่เห็นสร้อย อย่างน้อยก็น่าจะเห็นแหวน มันจะได้รู้ว่ามีผัวแล้ว’
   
   งี่เง่าสิ้นดี
   “ทำไมยังไม่กลับ ?”
   อยู่ๆ เสียงที่คุ้นเคยก็ดังขึ้นด้านหลัง ทำให้ผมหันไปมองไอ้ทิมที่ตอนนี้มันเดินมาใกล้ ก่อนจะมานั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ผมที่กำลังเล่นเกมเลยต้องหยุดเกมไว้แล้วเงยหน้าขึ้นคุยกับมัน
   “ยังไม่อยากกลับ เบื่อหอ”
   “เบื่อทำไม”
   “จริงๆ ก็ไม่ได้เบื่อหอหรอก...”
   “...?”
   “แต่เบื่อไอ้เหี้ยนิมที่อยู่ห้องข้างๆ มากกว่า แม่งดูหนังโป๊ทุกคืน น่ารำคาญ !” ผมบ่นออกมาด้วยสีหน้าจริงจัง เพราะมันเป็นเรื่องจริงทั้งนั้น อย่างที่เคยบอก ผนังห้องที่หอผมมันเป็นแค่แผ่นบางๆ ใครทำอะไรก็ได้ยินหมด โดยเฉพาะเสียงระหว่างผู้ชายกับผู้ชายนัวกันจากห้องข้างๆ มันเลยทำให้ผมขนลุกเกรียวไปทั้งตัว
   “ฮ่าๆ น่าสงสาร”
   “เออ ซักวันกูจะเข้าไปซัดหน้ามัน ไม่ก็แจ้งให้เจ้าของหอไล่มันออกไปเลย !”
   “โหด” ไอ้ทิมมันหัวเราะกับท่าทีหัวฟัดหัวเหวี่ยงของผมก่อนที่ตัวเองจะก้มหน้าเล่นเกมต่อ ตามมาด้วยเสียงของไอ้ทิมที่ดังขึ้นอีกครั้ง “เกียร์ ?”
   “หือ ?” ทำเสียงสงสัย มือก็ยังกดเล่นเกม
   “ที่คอมึงไง”
   และคำพูดของอีกฝ่ายก็ทำให้ผมชะงักเล็กน้อย ก่อนจะกดหยุดเกมแล้วจับจี้เหล็กที่คอตัวเองเบาๆ “ไอ้จี้รูปเฟืองนี่อ่านะ”
   “เกียร์ไง”
   “เกียร์ ?” ผมมองหน้ามันงงๆ ก่อนจะดูจี้นี่อีกครั้ง ซึ่งมองยังไงมันก็เป็นรูปเฟืองชัดๆ “แล้วมันไม่ใช่เฟืองเหรอวะ”
   “ก็นั่นแหละ ที่มึงใส่อยู่เขาเรียกเกียร์”
   “เออ ช่างแม่งเหอะ” ผมพูดออกมาแบบไม่ใส่ใจ ก่อนจะเล่นเกมต่อ ไอ้ทิมมันเลยหัวเราะออกมาเบาๆ จนผมต้องหยุดเกมแล้วเงยหน้ามองมันอย่างหาเรื่อง “หัวเราะไร ?”
   “เปล่าๆ”
   “แม่ง หัวเราะอยู่ชัดๆ” ผมบ่นออกมา เมื่อคนตรงหน้าปฏิเสธ แต่สิ่งที่ผมเห็นคือมันกำลังหัวเราะไม่หยุด
   “ไม่มีไร กูไปทำงานละ”
   “เออ จะไปไหนก็ไป” ผมโบกมือไล่มันด้วยอารมณ์หงุดหงิดนิดๆ ก่อนจะก้มหน้าเล่นเกมต่อ ไอ้ทิมมันลุกขึ้นก่อนไม่รู้ผีอะไรเข้าสิง มันผลักหัวผมแรงๆ จนตัวเกมในมือถือตกหลุมตายทันที “ไอ้เหี้ยทิมมม !”
   “เขาอุตส่าห์ให้ใจมาแล้ว มึงก็รักษาไว้ดีๆ ด้วยล่ะ”
   “ให้ใจเหี้ยไร มึงทำกูตายเนี่ย เห็นมั้ย !”
   “กูไปละ ไว้เจอกัน”
   “มึงนะมึง !”
   ผมบ่นออกมาด้วยความหัวเสีย ไอ้คนที่เป็นต้นเหตุก็เดินออกไปด้วยท่าทีขำๆ จนผมถึงกับเลิกเล่นเกม แล้วเปลี่ยนเป็นส่องอะไรไร้สาระแทน ไม่นานนักก็มีร่างปริศนาเข้ามานั่งตรงข้ามกับผมอีกครั้ง และพอผมเงยหน้าขึ้นไปมองก็ถึงกับผงะถอยหลังอัตโนมัติ
   ไอ้เหี้ยแซ็กส์ !
   “ไงครับ น้องแทน”
   “น้องเนิ้งอะไรวะพี่ ขนลุก !” ผมพูดขึ้นเมื่อเจอคำทักทายของมัน ไม่คิดไม่ฝันเลยว่าจะได้เจอกันอีก ทั้งๆ ที่เรียนก็คนละคณะ ซึ่งพี่แซ็กส์มันเรียนคณะวิศวะเหมือนไอ้ธามแต่แค่คนละสาขา แถมยังคนละปีกับพวกผมอีกต่างหาก จะเจอกันนี่ใช่เรื่องง่ายที่ไหน “มาทำไรที่ตึกเกษตรล่ะ ?”
   “มาหาคนถาม” พี่มันว่าก่อนจะยิ้มกว้าง ซึ่งไม่เข้ากับใบหน้าเถื่อนๆ นี่ซักนิด
   “มีธุระอะไรกับผมอ่ะ ถ้าจะเอาหนังยางมาคืน ไม่ต้อง เอาไปทิ้งให้เลยจะดีกว่า” ผมพูดเสียงเรียบก่อนจะเลื่อนโทรศัพท์ของตัวเองไปเรื่อยๆ
   ขอบอกเลย ยังไม่หายเคืองว่ะ ที่แม่งกัดหัวนมวันนั้น
     “ขอไลน์หน่อยดิ”
   “ห๊ะ ?” ในที่สุดผมก็หยุดเล่นโทรศัพท์ของตัวเองแล้วเงยหน้ามองคนตรงหน้าทันที “เอาไปทำไร ?”
   “อยากได้เฉยๆ เอาไว้คุยเล่น”
   “พี่คิดว่าผมว่างขนาดนั้นเลย ?” ผมพูดพลางมองหน้าไอ้พี่แซ็กส์ที่ตอนนี้หน้าเสียนิดหน่อย ก่อนจะพูดขึ้นอีกครั้ง “ถ้าเอาไว้ส่งเกมก็ได้อยู่ ”
   “งั้นส่งเกมก็ได้ มามะ” ไอ้พี่แซ็กส์มันยิ้มตาปิด ก่อนจะยื่นโทรศัพท์มาให้ผม ผมจึงรับมาก่อนจะจัดการพิมพ์ไอดีตัวเองลงไป แต่ยังไม่ทันจะพิมพ์เสร็จเสียงคุ้นหูก็ดังขึ้นทำให้ผมหยุดชะงักแล้วหันไปมอง รวมถึงพี่แซ็กส์ด้วย “อ้าว ไอ้ธาม”
   “ทำอะไร ?”
   “กูขอไอดีไลน์น้องแทนอยู่”
   “บอกว่าอย่าเรียกน้องดิ๊ แม่งขนลุก !” ผมพูดกับมันเสียงฉุนก่อนจะยื่นโทรศัพท์คืนหลังจากพิมพ์เสร็จ ไอ้ธามมันได้แต่ยืนมองนิ่งๆ ก่อนจะเข้ามานั่งลงข้างๆ แล้วยกแขนขึ้นโอบไหล่โดยไม่แคร์สายตาของคนที่อยู่ตรงหน้า ผมจึงปล่อยเลยตามเลยแล้วหันไปถามมัน “เลิกเรียนแล้วงั้ย ?”
   “อืม”
   “เฮ้ยยย สองคนสนิทกันเหรอเนี่ย !?” อยู่ๆ ไอ้พี่แซ็กส์มันก็ถามพลางทำหน้าตาอึ้งๆ มองมาที่ผมกับไอ้ธามสลับกันไปมา “เมื่อก่อนเห็นว่าไม่ถูกกันนี่หว่า”
   “นั่นมันเมื่อก่อนพี่ ตอนนี้รักกันดี ” และไอ้ธามก็เป็นคนตอบ ทำให้คนตรงหน้าถึงกับหน้าเหวอไปเล็กน้อย ผมจึงแอบหยิกที่ต้นขามันเบาๆ กับคำพูดนั่นจนเจ้าตัวครวญครางออกมา แต่ยังไม่ทันที่จะเถียงอะไรกัน เสียงของไอ้พี่แซ็กส์ก็ดังขึ้นอีกครั้งราวกับตื่นเต้น
   “เออ ดีๆ รักกันไว้ ทีนี้กูมีอะไรอยากรู้เกี่ยวกับน้องแทนก็ถามมึงได้อ่ะดิ”
   “...”
   “ดีเลยๆ”
   “เฮ้ย พี่แซ็กส์ ถ้าได้ไลน์แล้วก็กลับไปซักที แล้วถ้าทักมาคุยเรื่องไร้สาระผมไม่คุยนะ”
   “แล้วถ้าทักมาจีบล่ะ” คำพูดทีเล่นทีจริงของคนตรงข้ามทำเอาผมขนลุกเกรียว ก่อนที่กำลังจะอ้าปากด่าก็ต้องชะงักเมื่อไอ้ธามมันแทรกขึ้น
   “ไอ้แทน”
   และผมก็เลิกสนใจพี่แซ็กส์ แล้วหันไปตอบมันอย่างเผลอตัว “ห๊ะ ?”
   “ได้ใส่สร้อยที่กูให้มาป้ะ ?”
   “ใส่”
   “ใส่มาถูกเส้นหรือเปล่า ?”
   “มึงก็ให้มาแค่เส้นเดียวไม่ใช่ ?” ผมงงกับคำพูดของไอ้ธามก่อนจะควักสร้อยนั่นออกจากคอเสื้อมาให้ดู ซึ่งคนตรงหน้าก็ยิ้มกริ่มอย่างพอใจ “นี่ไง”
   และก็มีสีหน้าอึ้งๆ ของไอ้พี่แซ็กส์ตามมาด้วยเช่นกัน
   เมื่อไอ้ธามมันเห็นสร้อยนี่ มันก็หันไปยิ้มให้พี่แซ็กส์ พลางถามขึ้นด้วยน้ำเสียงยียวน พร้อมกับใบหน้าของอีกฝ่ายที่เปลี่ยนไปทันที “สร้อยสวยเนอะพี่ ว่ามั้ย ”
   “หะ...อะ...อืม”
   “มองงี้อยากได้อ่อพี่ เอาเปล่า เดี๋ยวผมขายต่อ ”
   “ไอ้เหี้ยมืด” และเสียงปรามก็ดังมาจากคนข้างๆ ทันที พร้อมกับดันหัวผมแรงๆ จนต้องหันไปจิ๊ปากใส่มัน นี่เป็นรอบสองของวันแล้วที่คนอื่นมาเล่นกับหัวผม แต่เมื่อเห็นสายตาโกรธๆ ของไอ้ธามผมจึงยอมเงียบปากลงแล้วยอมนั่งเงียบๆ แทน
   และอยู่ๆ ไอ้พี่แซ็กส์มันก็พูดด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ เบาๆ ราวกับพึมพรำ ทำเอาผมถึงกับเงียบไป “จะอยากได้ทำไมวะ กูก็มี...”
   “...”
   “เออๆ งั้นไปละ ส่วนน้องแทนเดี๋ยวว่างๆ พี่จะทักมานะจ๊ะ จุ๊บ ~”
   “ไอ้...!”
   “...!”
   พี่แซ็กส์มันลุกขึ้นก่อนจะใช้นิ้วแตะริมฝีปากตัวเอง และเอามาแตะที่ริมฝีปากผมด้วยความรวดเร็ว ท่ามกลางสีหน้าตกใจของผมและไอ้ธาม จนตัวเองต้องร้องออกมาด้วยความขยะแขยง จะอ้าปากด่าไอ้เหี้ยพี่แม่งก็วิ่งหนีไปไกลแล้ว จนตอนนี้ เหลือผมกับไอ้ธามที่ยังนั่งอยู่ที่เดิม ผมจึงยกมือขึ้นเช็ดริมฝีปากแรงๆ ก่อนที่ไอ้ธามมันจะคว้ามือผมไปแล้วบีบแน่น
   เป็นอะไรของมันอีกวะ...
    “มันมาจีบมึง ?”
   “จีบเหี้ยไร กูเป็นผู้ชาย” ผมพูดเสียงเรียบกับคำถามไร้สาระนั่น ก่อนจะพยายามดึงแขนตัวเองที่ถูกมันจับไว้กลับมา “ปล่อย เจ็บ”
   “อย่ามาทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ มึงให้ไอดีไลน์มันไปทำไม !”
   “ก็พี่มันขอ...โอ๊ย ไอ้เหี้ยธาม !” ผมมองมันด้วยอารมณ์โกรธๆ เมื่อมันบีบแขนผมแรงขึ้นกว่าเดิมจนเจ็บไปหมด แต่เจ้าตัวก็ไม่ยอมออมแรงซักนิด ก่อนที่มันจะลุกขึ้นแล้วฉุดกระชากให้ผมลุกตาม ผมจึงสะบัดแขนมันออกจนคนที่นำอยู่หันมามองด้วยสีหน้าโกรธๆ ซึ่งไม่ต่างจากผมนัก “ที่นี่ที่ ม. อย่ามาทำอารมณ์แบบนี้ !”
   “อารมณ์อะไร”
   “ก็อารมณ์หะ...!” ผมหยุดชะงักตัวเองในขณะที่กำลังพ่นคำว่า ‘หึง’ ออกไป ซึ่งตอนนี้ไอ้ธามมันมองผมนิ่งๆ ราวกับรอฟัง ผมจึงได้แต่หุบปากตัวเองลงแล้วกลืนคำๆ นั้น พลางหลบสายตาและพูดขึ้นมาใหม่ “ก็อารมณ์งี่เง่าของมึงไง !”
   “อะไรที่ทำให้มึงคิดว่ากูงี่เง่า ?”
   “ก็...!”
   “ก็อะไร ?”
   “...”
   คำถามของมันทำเอาผมถึงกับกัดปากแน่น ซึ่งภายในใจก็เหมือนจะรู้ถึงเหตุผลดี แต่จะให้พูดออกไปตรงๆ ก็ยังไงๆ อยู่ ที่สำคัญถ้าพูดออกไปแล้ว และมันพูดกลับมาว่า ‘ใครหึงมึง’ คงจะเป็นจุดแตกสลายในชีวิตผมสุดๆ ไปเลยล่ะ
   เพราะฉะนั้นไม่พูดหรอก...
   มันยืนเดาะลิ้นมองหน้าผม พลางถอนหายใจแรงๆ อยู่หลายรอบ ก่อนที่ร่างหนาตรงหน้าจะก้าวเข้ามาใกล้ พลางกัดฟันถามขึ้นอีกครั้ง “กูถามว่าเพราะอะไร”
   ...
   “จะไปรู้หรือไง...”
   “ไอ้แทน !”
   “ก็บอกว่าไม่รู้ไง !”
   “มึงนี่แม่งโง่จริงๆ หรือแกล้งโง่ห๊ะ !”
   “จะยังไงก็เรื่องของกูเถอะ” ผมพูดขึ้นโดยไม่มองหน้าคนตรงหน้าด้วยซ้ำ ไอ้ธามมันจึงถอนหายใจออกมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า
   เหนื่อยกับกูขนาดนั้นเลย ?
   ...
   “ต้องให้กูไปลากไอ้เหี้ยแซ็กส์กลับมา แล้วกระทืบให้มึงดูมั้ย ถึงจะรู้น่ะ ?” ไอ้ธามมันพูดเป็นเชิงคำถาม และเมื่อเห็นผมเงียบ เจ้าตัวเลยสบถออกมา แล้วกลับหันหลังทำท่าจะเดินออกจากตรงนี้ทันที ผมจึงรีบตะโกนถามแล้ววิ่งตามมันไป เพราะกลัวมันจะไปลากพี่แซ็กส์มาจริงๆ
   “ไอ้ธาม มึงจะไปไหน”
   “...”
   “เดี๋ยวดิวะ !” ผมฉุดแขนมันแรงๆ จนร่างตรงหน้าหันกลับมา เผยให้เห็นสีหน้าที่เรียบเฉยนั่น ก่อนที่มันจะจับมือผมให้ปล่อย แล้วทำท่าจะเดินต่อ ผมจึงตะโกนขึ้นมาเสียงดังด้วยความโมโห “เออ กูรู้แล้ว !”
   และคำพูดของผมก็ทำเอาร่างนั้นหยุดชะงักแล้วหันกลับมามองทันที
   “รู้อะไร ?”
   “ก็บอกว่ารู้ไงวะ !”
   “แล้วรู้อะไรล่ะ”
   “...!”
   “...?”
   “แม่ง...”
   “รออยู่นี่นะ เดี๋ยวกูมา...”
   “ก็รู้แล้วไง ว่ามึงหึง !!”


# หอแทน
   ...
   ...
   ...
   “ห๊ะ ?”
   ผมที่ยืนถือถ้วยมาม่ารอบดึกก่อนนอน มองคนที่ยืนอยู่หน้าห้องงงๆ ซึ่งตอนนี้เวลาเกือบห้าทุ่มแล้ว และร้อยวันพันปีไอ้เหี้ยนิมมันก็ไม่เคยมาเคาะห้องผมซักครั้ง แต่วันนี้มันกับมายืนอยู่ตรงหน้าดึกๆ ดื่นๆ แล้วพูดจาไร้สาระ
   “เราถามว่าไปดูหนังที่ห้องเราด้วยกันมั้ย...”
   “...”
   “...”
   “ไม่ล่ะ กูง่วง...”
   ปั้ง !
   ผมปิดประตูใส่ร่างอ้วนท้วมตรงหน้าเสียงดังแบบไม่เกรงใจ ก่อนจะกลับเข้ามานั่งบนเตียงเหมือนเดิม พลางหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูก็เห็นว่ามีไลน์ไอ้ธามเข้ามา แต่ยังไม่ทันที่จะกดเข้า เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นอีกครั้ง
   ก๊อกๆๆๆ
   อะไรอีกวะ !
   ผมลุกไปเปิดด้วยความอารมณ์เสีย ก่อนจะมองร่างอ้วนตรงหน้าคนเดิม มันยืนนิ่งๆ ก่อนจะพูดขึ้นอีกครั้ง “ไปดูหนังกัน...”
   “ก็กูบอกว่าง่วงไงวะ !”
   “ไปดูหนังกัน...” อยู่ๆ ไอ้นิมมันก็เอื้อมมือมาจับแขนของผมแล้วทำท่าจะดึงให้ตามมันไปที่ห้อง ผมจึงมองมันด้วยความอารมณ์เสีย ซึ่งมันก็ยังพยายามลากผมไม่เลิก จนผมเริ่มหมดความอดทน “ไปด้วยกันเถอะนะ...”
   “พูดไม่รู้เรื่องงั้ยวะ”
   “แทน...”
   “กูบอกว่าไม่ไป !”
   พลั๊ก !
   ร่างอ้วนล้มคว่ำไปตามแรงถีบของผมทันที ก่อนที่ผมจะมองมันด้วยสายตาสมเพช พลางปิดประตูลง แล้วกลับมานั่งที่เตียงด้วยความหงุดหงิดสุดๆ อารมณ์แดกมาม่าก็ไม่มีแล้วด้วย ผมจึงเลือกที่จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วเปิดไลน์ของไอ้ธาม
   
   Time : นอนยัง ?
   Tan : ยัง อารมณ์ไม่ดี

   ผมตอบกลับไปตามอารมณ์ของตัวเอง และทำท่าจะวางโทรศัพท์ลงแต่ยังไม่ทันวาง ไลน์จากฝั่งตรงข้ามก็เด้งขึ้นมาซะก่อน โดยไม่ปล่อยให้ผมต้องรอ

   Time : เป็นอะไร ?

   และคำถามของไอ้ธามมันก็ทำให้ผมถึงกับตั้งใจพิมพ์เลยทีเดียว

   Tan : ไอ้เหี้ยนิมดิ มันจะลากกูไปดูหนังด้วย แถมยังเป็นหนังโป๊อีกต่างหาก
   Tan : (สติ๊กเกอร์โกรธ)
   Time : ก็ไปดิ ดีซะอีก ดูเสร็จจะได้ช่วยกันชัก 
   Time : (สติ๊กเกอร์หัวเราะ)

   ผมมองสติ๊กเกอร์หัวเราะของไอ้ธาม ยิ่งเพิ่มอารมณ์หงุดหงิดเข้าไปอีก ก่อนจะพิมพ์ด่ามันด้วยความหมั่นไส้กับอาการหัวเราะเยาะนั่น

   Tan : ชักเหี้ยอะไร มันชวนไปดูหนังโป๊เกย์ !
   Time : …
   
   กริบ...
   และไลน์จากฝั่งตรงข้ามก็เงียบไปทันที ผมที่นั่งรอก็มองหน้าจอตัวเอง ซึ่งมันขึ้นแค่อ่านแล้วเท่านั้น เมื่อเห็นว่ามันเงียบอย่างผิดสังเกต เลยพิมพ์ไปอีกรอบ

   Tan : เงียบทำไมวะ ?

   กริบ...
   นอกจากไม่ตอบแล้ว ครั้งนี้ก็ไม่อ่านด้วย ผมจึงทิ้งโทรศัพท์ลงด้วยความอารมณ์เสีย แล้วเลือกที่จะกลับมากินมาม่าของตัวเองต่อ
   คนบ้าอะไร นึกจะมาก็มา นึกจะไปก็ไป !
   ก็อกๆๆๆๆ
   ผ่านไปซักพักเสียงเคาะประตูห้องก็ทำให้ผมสะดุ้งด้วยความตกใจ เพราะนี่มันดึกเกินไปที่จะมารบกวนห้องข้างๆ แล้ว และผมที่เหลือสภาพแค่บ็อกเซอร์ตัวเดียวเตรียมตัวจะนอนเต็มที่ก็ได้แต่ลุกขึ้นด้วยความอารมณ์ที่ขุ่นมัว คิดได้แค่ว่าถ้าเปิดประตูไปจะซัดหน้าไอ้นิมซักทีให้สลบจะได้ไม่ต้องมารบกวนกันอีก
   “พูดไม่รู้เรื่องงั้ยวะ !”
   แอ๊ด ~
   “...”
   “กูบอกแล้วไงว่ามะ...อะ...ไอ้ธาม !”
   และคนที่มาอยู่หน้าห้อง ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่ผมเรียกชื่อ มันมองร่างผมตั้งแต่หัวจรดเท้าก่อนจะส่งสายตาคมกริบมาให้ซึ่งทำเอาผมถึงกับเสียวสันหลังวาบ
   หะ...เหี้ยละ
   “มึงนี่มัน...”
   “...”
   “ดึงดูดตัวผู้จริงๆ สินะ !”
   
- แทน –
ก็รู้แล้วไง ว่ามึงหึง !!”

Thank You

ออฟไลน์ PrimYJ

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3494
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-3
แทนนี่ฟีโรโมนดึงดูดผู้ชายนี่เยอะจริงๆ 55555

ออฟไลน์ Nus@nT@R@

 • Life is Investment
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5591
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +456/-11
แล้วก็โดนอีกจนได้ 55555

ปล. พักหลังๆเนี่ยะ แทนมีเสน่ห์ ดึงดูดเพศเดียวกันขึ้นเยอะเนาะ 5555

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5387
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ สาววายผู้ลึกลับ

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 37
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-0
Chapter 20

ไม่ใช่เพราะเงี่ยน แต่เป็นเพราะ...

 

00.01 น.

            “ทำไมต้องพามาบ้านวะ...”

            “ถ้าไม่มาบ้านกูละมึงจะไปไหน โรงแรม ?”

            “...”

            ผมมองหน้าไอ้ธามกับคำตอบที่กวนประสาทนั่น หลังจากที่มันพาผมมาบ้านตัวเอง ทั้งๆ ที่ผมบอกว่าจะนอนแล้ว เจ้าตัวก็ยังดึงดันที่จะพาผมมาให้ได้

            แล้วคิดว่าผมอยากมานักเหรอ

            ตั้งแต่ที่มาที่นี่ก็ไม่มีซักครั้งที่จะพ้นเรื่องอย่างว่า...

            “กูจะกลับ” ผมพูดก่อนจะหันหลังเดินหนี แต่ก็โดนไอ้ธามฉุดแขนไว้ ก่อนที่มันจะออกแรงพยายามลากผมให้ตามตัวเองขึ้นห้อง ผมจึงพูดขึ้นอีกครั้ง ราวกับอ้อนวอน “ไอ้ธาม กูง่วง...”

            “...”

            “กูง่วงจริงๆ นะ...”

            ...

            “ก็จะพาขึ้นไปนอนไง J”

            “ไม่เอา ~!”

            ผมพยายามดิ้นสุดแรงเมื่อเห็นใบหน้าที่ยิ้มมีเลศนัยแบบนั้น ไอ้ธามมันได้แต่หัวเราะหึๆ ในลำคอ พลางฉุดกระฉากลากถูขึ้นห้องตัวเอง ก่อนที่ร่างนั้นจะจับผมทุ้มลงกับเตียงแรงๆ จนกระเด้งกระดอน เมื่อตั้งหลักได้ผมจึงรีบพยายามพาตัวเองหนีออกจากตรงนั้นแต่ก็ช้าไปสำหรับเจ้าของห้อง ที่ตอนนี้มันจับขาผมแล้วกระตุกลากจนร่างตัวเองไถลลงไปนอนใต้ร่างนั้น

            “จะหนีไปไหนห๊ะ J”

            “ไม่เอาไอ้ธาม วันนี้กูไม่อยากทำ ขอพักมั้งดิ๊ !”

            “หืม ทำอะไร ?”

            “ก็ทำไงเล่า !”

            “ทำอะไรล่ะ ไม่บอกแล้วจะรู้หรือไง ว่ามึงไม่อยากทำอะไร J” ว่าจบคนตรงหน้าก็ซุกไซ้เข้ามาที่ซอกคอของผมทันที แต่ไม่รู้ว่ามันทำยังไง ทั้งๆ ที่ควรจะเป็นอาการเสียววูบวาบแบบครั้งก่อนๆ ดันกลายเป็นจักจี้ไปซะได้ “ไหนบอกมาสิ ว่าไม่อยากทำอะไร ?”

            “L”

            “ถ้าไม่บอก งั้นกูจะทำ ‘ตามใจ’ ละนะ J”

            “ไอ้เหี้ยธาม !” ผมดิ้นสุดแรงเมื่อคนตรงหน้าโน้มหน้าเข้ามาอีกครั้ง ก่อนจะพยายามดันไอ้ธามออก ที่ไม่อยากทำ ไม่ใช่เพราะรังเกียจหรืออย่างไร แต่เป็นเพราะพอมีอะไรกันทำแล้วมันเพลีย เลยส่งพ้นกระทบต่อการไปเรียนซะมากกว่า “ไอ้ธาม ออกไป !”

            “ก็บอกมาก่อนดิ ถ้าไม่บอกก็จะทำอยู่แบบนี้ล่ะ”

            คนตรงหน้าพูดเสียงเรียบ พลางหยุดการกระทำครู่หนึ่งแล้วมองหน้าผมราวกับรอฟัง จนผมไม่รู้ว่ามันจะอยากรู้ไปเพื่ออะไร คนไม่อยากทำก็คือไม่อยากทำดิวะ จะให้พูดอะไรอีกเนี่ย !

            “L !”

            “งั้นกูทำต่อละนะ...”

            “วันนี้กูไม่อยากให้มึงถอดเสื้อผ้ากู ไม่อยากให้มึงยุ่มย่ามกับหัวนมกู ไม่อยากให้มึงเอาไอ้นั่นใส่เข้ามาในก้นกู เพราะพรุ่งนี้กูต้องไป ม. เข้าใจมั้ย !” เมื่อเห็นว่ามันทำท่าจะไม่ยอมหยุดง่ายๆ ในที่สุดผมก็ตะโกนออกไป ทำให้คนตรงหน้าชะงักถาวร พลางมองผมด้วยสายตาที่ยากจะคาดเดา “ไอ้ธาม ถ้ามึงไม่ฟังกู กูจะไม่คุยกับมึงแล้วนะเว้ย...”

            “ฮึ...” อยู่ๆ คนที่มองหน้าผมนิ่งๆ เมื่อซักครู่ก็หลุดหัวเราะออกมา ทำให้ผมถึงกับเหวอไป ก่อนจะผลักหน้าอกมันแรงๆ เมื่อรู้ว่าไอ้ธามมันต้องการจะแกล้งผมเล่นเท่านั้น “โอ๊ย !”

            “ออกไปเลย L!”

            ผมพยายามดันตัวไอ้ธามออก แต่เจ้าตัวก็ยังคงอยู่เฉยๆ มองผมด้วยแววตาที่ขบขันและไม่วายที่จะหัวเราะออกมาเบาๆ ผมจึงมองคนตรงหน้าด้วยสายตาหาเรื่องสุดๆ “แกล้งนิดแกล้งหน่อยทำเป็นงอน J”

            “ใครงอนกันห๊ะ !”

            “ไอ้มืดขี้งอน J”

            “ไอ้...!”

            ติ๊ง ~

            เสียงโทรศัพท์ของผมที่ตกอยู่บนที่นอนไอ้ธามดังขึ้นขัดการถกเถียงกันระหว่างพวกผม ก่อนที่ทั้งผมและมันจะหันไปมอง และข้อความบวกกับชื่อคนส่งที่เด้งโชว์ขึ้นมาก็ทำเอาผมถึงกับเสียวสันหลังวาบ

 

            Buffalo Taro : น้องแทนทำอะไรอยู่จ๊ะ ?

 

            และหน้าจอโทรศัพท์ที่โชว์ข้อความไม่ถึงสิบวิก็ดับลง แต่มันก็พอที่จะทำให้ผมกับไอ้ธามอ่านมันพอดี

            “ไอ้พี่แซ็กส์...”

            “หมายความว่าไงห๊ะ...”

            “อะไร ?”

            “มึงแอบคุยกับมัน ?” ไอ้ธามมันถามเสียงเรียบ อารมณ์ดีเมื่อซักครู่หายไปทั้งหมด ทำให้ผมที่ฟังคำถามนั่นเอื้อมมือตะปบเข้าที่ใบหน้านั่นแรงๆ หนึ่งที

            ปุบ !

            “แอบคุยไรวะ มันเพิ่งทักมา”

            “จริง ?”

            “สอง สาม ห้า สอง สี่ ห้า”

            “...?”

            “พาสเวิร์ดโทรศัพท์กู”

            “...” คำพูดของผมทำเอาไอ้ธามถึงกับเงียบ ก่อนที่เจ้าตัวจะนิ่งไปซักพักแล้วหยิบโทรศัพท์ผมขึ้นมามองนิ่งๆ พลางพูดเสียงเบา “ขออีกรอบ...”

            “...”

            “เอาช้าๆ”

            “สอง...สาม...ห้า...สอง...สี่...ห้า...!”

            เมื่อผมพูดจบไอ้ธามมันก็กดโทรศัพท์เข้าดู ก่อนที่จะพลิกตัวถอยออกจากร่างของผมไป ผมจึงพาตัวเองลุกขึ้น แล้วมองคนที่ส่องโทรศัพท์ของผมเงียบๆ

            ...

            “มีคุยกับผู้หญิงด้วย...”

            “ไหน !” ผมรีบดึงมือข้างที่ถือโทรศัพท์ของไอ้ธามมาดู เมื่อได้ยินมันพูดแบบนั้น ก่อนจะเห็นว่าเป็นแชทเก่าๆ เมื่อนานมาแล้ว ผมจึงปัดมือมันออก แล้วมองใบหน้าที่กวนประสาทนั่นโกรธๆ “มันตั้งแต่สมัยไหนแล้ว หัดแหกตาดูดิ๊ !!”

            “แค่พูดเฉยๆ มึงจะร้อนตัวทำไม ?”

            “...” ผมมองหน้าไอ้ธามที่มาพร้อมกับคำพูดนั่น พลางลุกขึ้นยืนแล้วก้าวเข้าไปหาร่างที่นั่งอยู่บนเตียง ท่ามกลางอาการหวั่นๆ ที่แอบเผยออกมาจากคนตรงหน้า แต่ก็ยังคงแสร้งเคร่งหน้าขรึมเหมือนเดิม ผมจึงกระชากคอเสื้อนั่นแล้วพูดเสียงเรียบ “เอาโทรศัพท์มึงมา”

            “...”

            “กูบอกให้เอาโทรศัพท์มึงมา !” ไอ้ธามมันไม่ได้พูดอะไร ก่อนจะควักโทรศัพท์จากกระเป๋ากางเกงแล้วยื่นมาให้ผมแต่โดยดี ผมจึงปล่อยคอเสื้อนั่นออก “พาสเวิร์ด ?”

            “...”

            “กูถามว่าพาสเวิร์ดอะไร ?”

            “หนึ่ง หนึ่ง สอง เก้า แปด ศูนย์ เจ็ด สี่ สอง หนึ่ง เก้า หก สาม”

            “หนึ่ง หนึ่ง สอง เก้า แปด ศูนย์ เจ็ด สี่ สอง หนึ่ง เก้า...”

            “...”

            “...หก สาม”

            “เหี้ย จำได้ไง !”

            “ผิด” ผมว่าก่อนจะโชว์หน้าจอที่ยังคงเหมือนเดิมให้มันดู เจ้าตัวเลยทำท่าทางหัวเสียนิดๆ ผมจึงพูดขึ้นอีกครั้ง ท่ามกลางเสียงบ่นของไอ้ธาม “หนึ่ง...”

            “นั่นเลขบัตรประชาชนกูเลยนะ”

            “สอง...”

            “หะ...?”

            “สะ...”

            “หนึ่งแปดตัว !” ผมหรี่ตามองใบหน้านั่น ก่อนจะจัดการก้มกดโทรศัพท์ในมือตัวเอง และเลขหนึ่งแปดตัวนั่นก็เป็นพาสเวิร์ดของมันจริงๆ ก่อนที่หัวใจผมจะเต้นแรงขึ้นมาเมื่อเห็นภาพหน้าจอที่เด่นหราอยู่ตรงหน้า ซึ่งเป็นรูปที่ถ่ายจากมุมสูง และเห็นเพียงผมยาวๆ ของคนๆ หนึ่งที่รวบแบบไม่เรียบร้อยนักด้วยมือของคนที่ถ่าย และถ้าดูเผินๆ แล้ว ภาพตรงหน้าก็ไม่ต่างอะไรจากผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่ง

            แต่หนังยางที่อยู่ในมือนั่นดันคุ้นตาซะจนผมไม่คิดว่าจะเป็นผู้หญิงคนไหน หรือใครนอกจาก ‘ตัวเอง’

            ไอ้บ้า...

            ผมพยายามไม่สนใจกับภาพหน้าจอแล้วกดเข้าไลน์ แต่ก็ต้องอารมณ์เสียไม่น้อย เมื่อเจอพาสเวิดอีกรอบ

            กดมั่วแม่ง...

            หนึ่ง หนึ่ง หนึ่ง หนึ่ง...

            ...

            และหน้าจอที่แสดงแชททั้งหมดที่เด้งขึ้นมาก็ทำให้ผมรู้ได้ทันทีว่าหน้าโหดๆ นิสัยเถื่อนๆ ของไอ้ธาม มันดันแฝงไปด้วยความกากในตัว

            “ระ...รู้ได้ไงวะ !”

            “หึ...ใครกันแน่ที่คุยกับผู้หญิง”

            ผมมองมันด้วยสายตาที่ไม่พอใจ ก่อนจะโยนโทรศัพท์คืนเจ้าของหลังจากที่ไม่ต้องเลื่อนลงให้มากความ ชื่อผู้หญิงหลายๆ คนที่เจ้าตัวเพิ่งคุยไปไม่นานนักก็โชว์เด่นหราอยู่แล้ว แต่พิเศษหน่อยตรงที่แชทของผมได้อยู่บนสุด และแชทของผู้หญิงบางคนก็ไม่ได้ถูกเปิดอ่านด้วยซ้ำ

            แต่ก็แค่บางคนเท่านั้น...

            “เขาทักมาก็แค่ตอบตามมารยาทป้ะวะ”

            “ท่าทางมึงต้องตอบตามมารยาทเยอะ งั้นคราวหน้ากูจะไม่ตอบแชทมึง มึงจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลาตอบกูด้วยอีกคน”

            “ไอ้แทน !”

            “อะไร ?”

            ผมมองหน้ามันนิ่งๆ หลังจากที่ใบหน้าอารมณ์เสียของคนตรงหน้าเริ่มเพิ่มขึ้น ส่วนตัวเองก็ได้แต่พยายามข่มอารมณ์ไว้ เมื่อเห็นมันไม่พูดอะไรก็เลยได้แต่ถอนหายใจแล้วทำท่าจะเดินออกจากตรงนั้น แต่คนที่นั่งอยู่ก็จับแขนผมไว้ก่อน “ไม่เอา...”

            “...”

            “กูยอมเลิกคุยกับทุกคนก็ได้”

            “เลิกคุยทำไม ?”

            “อย่าทำแบบนี้ดิ แม่ง !”

            “ทำอะไร กูยังไม่ได้ทำอะไรเลย”

            “ไอ้เหี้ยมืด เราคบกันอยู่ไม่ใช่เหรอวะ...” มันพูดเสียงเบา มีเพียงผมเท่านั้นที่ยังคงอยู่นิ่งๆ เพราะไม่รู้จะพูดอะไร แล้วก็ไม่เข้าใจความรู้สึกคบกันในแบบ ‘แฟน’ ของผมกับมันด้วย ยิ่งความหึงความหวงที่เกิดขึ้นเล็กๆ ภายในใจยังไม่รู้เลยว่าจะแสดงออกมายังไง

            “แล้ว ?”

            “...”

            “เฮ้อ ไอ้ธาม อย่าใช้คำว่าคบกันเลยว่ะ ตอนนี้เราคบกันแบบไหน มึงยังคุยกับผู้หญิงคนอื่นอยู่เลย”

            “กูก็แค่คุยป้ะวะ คุยกันปกติ ไม่เชื่อมึงเปิดแชทดูได้เลย กูไม่เคยบอกรักเขาด้วยซ้ำ !”

            “มึงก็ไม่เคยบอกรักกูเหมือนกัน” และคำพูดของผมก็ทำเอาคนตรงหน้าถึงกับเงียบไป พลางสังเกตได้ว่าใบหน้านั่นเหงื่อซึมเล็กน้อย แถมยังหลบสายตาผมด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ที่เห็นท่าทีแบบนี้ของมัน “แล้วมึงก็อย่าลืมด้วยว่ากูเป็นผู้ชาย กูไม่รู้หรอกการคบกันระหว่างผู้ชายมันต้องทำยังไง”

            “...”

            ผมดึงมือตัวเองออก ก่อนจะเดินออกมา เมื่อเห็นว่าไอ้ธามมันเงียบไป ซึ่งไม่มีการห้ามหรือรั้งไว้จากคนที่นั่งอยู่ ผมจึงถอดเสื้อและกางเกงที่ใส่ทับมาออกจากตัว จนเหลือเพียงบ็อกเซอร์ตัวเดียวเหมือนเดิม ท่ามกลางสายตาของเจ้าของห้อง และจากที่ตั้งใจว่าจะนอนก็เปลี่ยนเป็นอย่าอื่นแทน “ขอยืมคอมฯ หน่อย”

            ผมพูดแค่นั้น โดยไม่รอให้เจ้าของได้ตอบ ก็พาตัวเองไปนั่งหน้าคอมทันที ก่อนที่จะต้องชะงักการกระทำของตัวเองลง เมื่อเสียงจากคนที่นั่งอยู่ดังขึ้น และคำพูดนั่นก็ทำให้ผมหันไปมองใบหน้าที่ไม่สะทกสะท้านอย่างหาเรื่องทันที “ผู้ชายแล้วไงวะ...”

            “...”

            “เอาก็เอากันมาตั้งหลายท่าแล้ว จะมาคิดมากทำไมกับอิแค่คบ”

            “อะ...ไอ้...!”

            “กูไม่ได้นอกใจ ก็แค่รุ่นน้องในคณะทักมา กูก็ตอบ ไม่ได้คุยกันยืดเยื้อด้วย ทุกวันนี้แค่คุยกับมึงคนเดียวกูก็มีความสุขแล้ว จะให้ไปยุ่งกับใครได้อีกวะ...”

            “จะรุ่นน้องรุ่นเล็กรุ่นใหญ่หรืออะไรก็เรื่องของมึงเถอะ !” ผมหันหน้าหนีกับไอ้คำพูดจริงจังนั่นด้วยใบหน้าที่ร้อนผ่าว ก่อนจะเข้า Google เล่น หาอะไรเรื่อยเปื่อยด้วยความประหม่า ก่อนที่ความรู้สึกนั้นจะเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณเมื่อคนที่เคยนั่งอยู่บนเตียง ตอนนี้ลุกขึ้นและเดินมายืนอยู่ข้างหลังของผม  ตามด้วยคำพูดของมันที่สร้างความปั่นป่วนในใจให้ผมไม่น้อย

            “เออ กูคุยกับผู้หญิงคนอื่นอยู่”

            ...

            “อืม”

            “ไม่หึงบ้างงั้ย ?”

            “...”

            “ไอ้เหี้ยมืด !”

            พรึ่บ !

            ผมลุกขึ้นยืนกระชากสายเมาส์จนมันหลุดออกจากคอมฯ แล้วปาใส่คนที่ยืนอยู่ด้วยความอารมณ์เสีย พลางพูดเสียงดัง “อยากคุยอะไรกับใครก็คุยไปดิ จะมาบอกกูทำเหี้ยอะไร !”

            “ก็อยากให้มึงหึง มึงหวงกูบ้าง ผิดหรือไงวะ !”

            “ถ้าหึงแล้วไง ไม่พอใจแล้วไง มึงจะยอมเลิกทำทุกอย่างเพื่อกูหรือไง !”

            “เออ !” ไอ้ธามมันตอบเสียงดังฟังชัด พลางมองตาผมโดยไม่หวั่นกับคำพูดนั่น ทำเอาตัวเองถึงกับกลืนน้ำลายอึกใหญ่พูดไม่ออก ก่อนที่ไอ้ธามมันจะถอนหายใจออกมาเพื่อระงับอารมณ์ตัวเอง “ใจก็ให้ไปแล้ว ถ้าไม่ทำเพื่อมึงแล้วจะให้ทำเพื่อใครห๊ะ ?”

            “มะ...ไม่รู้ด้วยหรอก !”

            ไอ้ธามมันถอนหายใจอีกครั้งกับคำตอบของผม ก่อนที่มันจะเดินเข้ามาใกล้ พร้อมกับเมาส์ที่ผมปาไปมาวางไว้ที่เดิม ผมที่ยืนนิ่งอยู่กับที่ได้แต่เบือนหน้าหนีหลบสายตาของคนที่อยู่ตรงหน้า มีเพียงแค่คำพูดที่จริงจังของไอ้ธามเท่านั้น ที่กำลังมีอิทธิพลกับความรู้สึกของผมสุดๆ “มึงคิดว่าที่กูมาตามหึง ตามหวง ตามกันคนอื่นไม่ให้เข้ามายุ่งกับมึง ลากมามึงเอาแทบทุกวันแบบนี้ เพราะกูเงี่ยนอย่างเดียว ?”

            “เออ...” ผมตอบออกไป ก่อนจะเห็นว่าใบหน้าของไอ้ธามตอนนี้อยากจะเข้ามาฆ่าผมเต็มที

            อะไรวะ ก็มันเคยบอกเองว่าเอาผมเพราะเงี่ยน

            “ไอ้เหี้ยมืด...”

            “หะ...”

            “แค่มึงเท่านั้นแหละที่กูอยากจะผูกมัดด้วย...”

            “...”

            “เข้าใจความรู้สึกของกูที่มีต่อ ‘ผู้ชาย’ อย่างมึงหรือยัง !”

 - ธาม –

แค่มึงเท่านั้นแหละที่กูอยากจะผูกมัดด้วย...

 

 

Thank You!

ออฟไลน์ lovenadd

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 601
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-11

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7534
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
“แค่มึงเท่านั้นแหละที่กูอยากจะผูกมัดด้วย...” :ling1: :ling1: :ling1:
ธาม พูดอย่างนี้ แทน น่าจะเข้าใจซักทีนะ
หึง ธามก็หีงพี่แซ็กส์ ไปแล้ว
แทน ซึนหรือเปล่า
นิม ข้างห้องมาชวนแทน ไปดูหนัง
เพราะเคยธาม ทำกับแทน หรือเปล่า
เพราะแทน ยังได้ยินเสียงที่นิม ทำเลย
      :L1: :L1: :L1:
 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ PrimYJ

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3494
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-3
หึงกันไปหึงกันมาก็น่ารักดีนะ 5555555

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด