"คำสารภาพของเด็กขาย (รุ่นเก่า)" โดยคุณดิน
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: "คำสารภาพของเด็กขาย (รุ่นเก่า)" โดยคุณดิน  (อ่าน 326756 ครั้ง)

ออฟไลน์ both^^

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3133
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +730/-4
มารอดูธงนักรบขึ้นสู่ยอดเสา

อุอุ

ออฟไลน์ sakiko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3189
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +137/-25
มารอกะรีบน

thanaza007

 • บุคคลทั่วไป
รอด้วยคน หุหุหุ

gobgab

 • บุคคลทั่วไป

........ม่ายมีไร.....ชักธงรอต่อไป...... :m25: :m25:

ออฟไลน์ Junrai_Hyper™

 • พูห์น้อยกลอยใจ
 • Global Moderator
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4842
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +777/-50
บทที่ 10 ชักธงรบ

“ฮื่อ... ทหารหญิง...” พี่รัตน์บอกหัวเราะๆ “เค้าไม่รบกับเราหรอกย่ะ ชื่อน่ากลัวไปอย่างนั้นแหละ ไป... อย่ามาทำหน้าทะเล้น” พี่รัตน์ตีใหล่ผม เมือเห็นผมทำทะเล้นใส่...

... พี่นักรบ อาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ ตอนที่ผมขึ้นไปที่ห้องเบอร์ 3 ผมเพิ่งรู้ว่าที่นี่มี “ห้องเชือด” ไว้บริการแขกด้วยแฮะ... ผมถอดเสื้อกางเกงออกแขวนที่ไม้แขวนริมห้อง นุ่งผ้าเช็ดตัวนั่งรออยู่ที่เตียง ไม่นาน “พี่นักรบ” ก็นุ่งผ้าเช็ดตัวกลับมา พอเห็นผมนุ่งผ้าเช็ดตัว อวดร่างกายท่อนบนแกร่งๆ อยู่แกก็ทำตาเชื่อม

“น้องดิน...”

“ครับพี่... เอ่อ..พี่นักรบ”

“น้องอาบน้ำก่อนมาทำงานแล้วใช่ป่ะ”

“ครับ...” ผมพยักหน้า

“เอ้อ... งั้นก็ไม่ต้องอาบหรอก ไว้อาบทีหลังก็ได้”

“ได้ครับ” อันนี้แขก...รีเควส... เองนะครับ อย่ามาโทษผม

พี่ นักรบเดินนั่งข้างๆ เอามือลูบที่หน้าออกแน่นๆ ของผม เอ่ยเสียงสั่น “รูปร่างดีจังเลย...น้องดิน”... เหนี่ยวตัวผมให้นอนลงบนเตียง บรรจงจูบที่หน้าออก มือหนึ่งก็ลูบไล้ไปตามลอนหน้าท้อง พอถึงปมผ้าขนหนูก็ปลดออก ลูกชายผมพอสัมผัสกับอากาศภายนอก ก็จัดแจงผงกหัวขึ้น “พร้อมรบ” อย่างรวดเร็ว

“หู ยซซ ดิน... ใหญ่อ่ะ...” พี่นักรบคราง เมื่อจับของผมไว้เต็มกำมือ... “K” ขนาดนี้ถ้าไม่เรียกว่าใหญ่ แล้วเล็กกว่านี้มันจะเรียกอะไรฟะ...

แก ดึงผมขึ้นมานอนบนเตียงเต็มตัว จูบลงไปบนหน้าท้องแห้งๆ ที่เกร็งจนเป็นลอนของผม ไล่ลงมาจนถึงโคนK... จับที่โคนในลักษณะการ “ถอก” จนสุดเหยียด... ได้ผลครับ Kผม “ถอก” ออกมาจนหัวบานแดงก่ำ เส้นเลือดกับเม็ดมุกโปนแข่งกันอย่างน่ากลัว

“ดินจ๋า... พี่กลัว... ใหญ่ก็ใหญ่... ฝังมุกอีกตะหาก...” กลัวยังไงฟะ ถอกของตูจนสุดๆ ขนาดนั้น

“อู ยซซซซ พี่ครับ...” ผมเสียวปล๊าบจนต้องครางออกมา เมื่อพี่แกตวัดปลายลิ้นเลียที่ส่วนหัวบาน เบาๆ ผมเอามือลงมาจะจับที่Kผมเพื่อชักรูด แต่พี่แกจับมือผมไว้

“อื๊อมมมม... ไม่เอานะดิน... อย่ามายุ่ง... เดี๋ยวพี่ทำเอง”

“มันเสียวนี่ครับ” ผมอุทรณ์

“เดี๋ยวจะเสียวกว่านี้อีก....” พี่แกบอกยิ้มๆ “อยู่เฉยๆ นะ ดิน...”

พี่ แกลงไปค้นอะไรกุกกักอยู่ข้างเตียง ครู่นึงก็ดึงขึ้นมา... ผมหันไปมอง...มันเป็นผ้าครับ ขวั้นเป็นเกลียวคล้ายเชือก มีสี่ข้างยึดติดไว้กับขาเตียง อีกด้านหนึ่งทำเป็นบ่วงไว้อย่างเรียบร้อย แกจัดการเอามาคล้องไว้กับข้อมือ ข้อเท้าของผมทั้งสี่ด้านในลักษณะของการขึงพืด กางแขนกางขาเหยียด...

“พี่จะทำอะไรผม” ผมถามยิ้มๆ เพราะดูๆ แล้วมันเป็นลักษณะการทำเล่นๆ กันมากกว่าที่จะมัดเป็นจริงเป็นจัง

“น่า พี่จะเล่นอะไรสนุกๆ หน่อย... อูยซซซ ดิน เรานี่รูปร่างดีเป็นบ้าเลยนะ”

ผมยิ้ม ไม่ตอบ ใจเต้นตึกๆ สงสัยว่าพี่เค้าจะทำอะไรผมต่อ พี่นักรบ ก้มลงจูบที่หน้าท้องเป็นลอนๆ ของผม

“พี่ ชอบผู้ชายที่มีกล้ามหน้าท้องแข็งๆ แบบนี้แหละดิน ดูแข็งแรง ไม่ต้องกล้ามใหญ่แบบนักกล้ามก็ได้ เราเนี่ยะ สเป็คพี่เลยละ หุ่นเพรียวๆ แต่แข็งแรง เหมือนเสือซีตาร์”

แกว่าแกมองผมเป็นเสือ...แต่ผมว่า แกมองผมเป็นขนมมากกว่า... มองเหมือนจะกินผมไปทั้งตัวขนาดนั้นอ่ะ

และ แล้ว ผมก็กลายเป็นขนมของพี่นักรบไปอย่างไม่มีทางเลี่ยง แกทำอย่างกับว่าผมเป็นของหวานชิ้นโปรดของแกไม่มีร่างกายส่วนไหนของผมที่ไม่ ถูกแกเลีย ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา หน้าอก รักแร้ สีข้าง หน้าท้อง หน้าขา... ผมดิ้นขลุกขลักไม่ถนัดนักเพราะแขนขาถูกมัดอยู่... โดยเฉพาะบริเวนกระดูกเชิงกรานที่พี่แกขบเบาๆ สลับกับเลียไปทั่ว... (ลองดูเด่ะ เสียวโคตรๆ ขอบอก...)

แก เลียผ่าน ลำK กับพวงไข่ของผมไปอย่างไม่ไยดี ผ่านไปถึงซอกขา ต้นขา หัวเข่า ปลีน่อง ข้อขา ปลายเท้า แม้กระทั่งนิ้วเท้าผม ก็โดนพี่แกดูดเลียไม่เว้น ผมเสียวจนตัวสั่น

“อูยซซซซ พี่ครับ มันเสียว...”

แก เลียไล่ขึ้นมาอีก จนมาหยุดอยู่บริเวนกลางตัวผม ค่อยๆ เลียแผ่วๆ ที่ไข่ทีละข้างๆ เล่นเอาผมขนลุกเกรียวไปทั้งตัว ครางไม่หยุด “พี่คร๊าบ... ผมยอมแล้ว... ทำให้ผมที”

“ให้พี่ทำอะไรเหรอ” แกเงยหน้าขึ้นมาถามท่าทางไร้เดียงสา

“ดูด Kผมที... นะ นะคร๊าบ... นะ..” ผมอ้อนวอน ออดอ้อน ทั้งเสียงทั้งตา...

“ไหน... ให้พี่ทำอะไรให้นะ” แกทำไม่ได้ยิน

“ดูดKผมทีครับพี่... นะคร๊าบ พี่คร๊าบ... ดูดแรงๆ เลยก็ได้ครับ นะครับพี่” ผมอ้อนหื่นๆ

พี่ นักรบยิ้มอย่างสะใจ...ที่ทรมานผมได้ ผมนึกในใจว่า ถ้าตอนนั้นผมหลุดออกไปได้ มีหวังพี่นักรบ... “ตูดแหก” แน่ ไม่นึกเหมือนกันว่า กระเทยตัวกลมๆ คล้ำๆ จะทำให้ผม “เงี่ยน” ได้สุดๆ ขนาดนั้น หลุดไปได้ พ่อจะ "เสียบ" ทีเดียวให้มิดยันโคนเลย....

แก จับที่โคนKของผม “ถอก” อีกที... ความหงี่ทำให้ผมเกร็งตัวสวน ทำให้ลำK “ถอก” ออกมาสุดๆ แทบจะเรียกได้ว่า ตั้งแต่เกิดมา ผมยังไม่เคยจับKตัวเอง “ถอก” สุดๆ ขนาดนั้น... (หลังจากนั้นก็มีบ่อยๆ...หุ หุ) เส้นเลือด กับเม็ดมุกโปนออกมาสุดๆ เหมือนกองทัพที่ “ชักธงรบ” เตรียมบุกเต็มที่

น้ำ เงี่ยนใสๆ ไหลปริ่มออกมาจากปลายK แกค่อยๆ เล็มเลียช้าๆ ตาก็มองหน้าผมไปด้วย... ผมหน้าแดง ตาแดงก่ำเหมือนคนเมา ด้วยความหงี่ สายตาหื่นเต็มที่ (แกบอกตอนหลัง)

"อูยซซซซ อาวววซซซ"

แล้วผมก็ต้องหงายหน้ามองเพดาน สูดปากออกมาอย่างกับกินพริกเข้าไปทั้งกำ เมื่อแกอ้าปากอม ส่วนหัวบานๆ ของKผมเข้าไปเต็มปาก

พี่ นักรบแกมีวิธีทรมานคนได้อย่างสุดๆ แกอาจจะไม่สามารถอมของผมเข้าไปได้ลึกเหมือนหนุ่มมาร์คผมทองเมื่อคืน แต่ ทั้งริมฝีปากทั้งลิ้น คล่องสุดๆ แกค่อยๆ ไล้เลียไปตามแท่งที่ถูก “ถอก” จนสุดกั่น ดูดเลียเม็ดมุกทีละเม็ด ทีละเม็ด จากหัวKมาถึงโคนK ลงไปที่ไข่สองลูก แล้ว ขึ้นไปที่หัวKอีก เล่นเอาผมเกร็งจนกล้ามเนื้อจนเป็นมัดๆ หน้าตาแดงก่ำ

“อูยซซซ พี่ครับ... ผมเสียว... อูซซซซซ”

ความ เสียวมันก่อตัวขึ้นจากท้องน้อยมาที่ท่อนK ทีละน้อยๆ มันเหมือนกับ การจุดระเบิดของภูเขาไฟที่ค่อยๆ สะสมพลังงานเพิ่มขึ้นๆ ทีละน้อย โดยมีริมฝีปากและลิ้นของพี่นักรบเป็นตัวกระตุ้น ถ้าตอนนั้นพี่นักรบแกจับKผมรูดไปด้วย ผมคงน้ำเงี่ยนแตกกระจายไปนานแล้ว แต่แกก็ไม่ทำ ยังคงไล้เลียไปตามท่อนKของผมช้าๆ ทีละน้อยๆ สร้างความทุรนทุรายให้ผมไปเรื่อยๆ จนกระทั่ง...

“อูยซซซ อ๊ากซซซซซ.... พี่ครับ ผมแตกแล้ว... ซี๊ดด....อื๊ยซซซซซ”

ผม เกร็งตัว ดันสะโพกสวนกับการ “ถอก” ของแกสุดๆ ตอนน้ำเงี่ยนผมทะลักออกมาจากปลายK... ชุดแรก ไม่ต้องพูดถึงเลยครับ มันลอยโด่งข้ามหัวผมไปติดกำแพง สูงกว่าหัวผมไปตั้งฟุต จากนั้น ชุดที่สอง สาม สี่ก็ตามมา.. โดนทั้งกลางหน้าผากผมเอง หน้าอก หน้าท้อง... น้ำเงี่ยนผมออกมาเยอะอย่างกับไม่เคยแตกมาทั้งอาทิตย์ ทั้งๆ ที่สองสามวันที่ผ่านมา ผมแตกไปแล้วเกือบสิบรอบ จนผมแปลกใจ.....

พี่ แกรอจนผมแตกทะลักออกมาจนหมด จึงก้มหน้าลงไปอมหัวบานๆ แล้ว “ดูด” Kของผมอีกครั้ง เล่นเอาผมสะดุ้งเฮือก ร้องโวยวาย... “อูยซซซซ พี่คร๊าบ... ไม่ไหวแล้วคร๊าบ... ผมยอมแล้วคร๊าบ... ซี๊ด...”

แก ไม่สนใจ... ดูดKของผมไม่หยุด แรงดูดของแกทำให้ผมเสียวหัว (K) จนชาไปหมด เล่นเอาผมเกร็งแล้วเกร็งอีก จนแกพอใจ จึงปล่อยปากออกจากหัวKผม เลียทำความสะอาดน้ำเงี่ยนสีขาวๆ ของผมที่เลอะอยู่ที่โคนK หน้าท้อง หน้าอกของผมจนหมด แล้วขึ้นมานอนกอด จูบที่แก้มของผม เอากระดาษทิชชู่มาเช็ด “น้ำเงี่ยน” ของผมเองที่ยิงมาโดนกลางแสกหน้า ชนิดถ้าเป็นปืนจริง ผมก็ตายคาที่ ในสงครามครั้งนี้ไปแล้วครับ....

“สนุกไหมหือมมม ดิน...”

“พี่จะฆ่าผม... เหรอครับ” ผมตอบแกหอบๆ หลังจากอาการเกร็งตัวสุดๆ ผ่านไป

“เปล่านี่... ก็เห็นดินคราง อูยซซซซซ อูยซซซซซ อยู่นี่นา นึกว่าชอบ”

“ก็ชอบอยู่หรอกครับ แต่พี่เล่นดูดจน หัวKผมแทบหลุดติดปากขนาดนั้นนี่ครับ...”

แก หัวเราะหึๆ “พี่เคยเล่นอย่างนี้มาหลายคนนะ แต่ พี่ว่าเราเนี่ยะ เซ็กซ์ชิปเป๋งเลย ดิน... หน้าตาเราก็ไม่ถึงกับหล่อนะ แต่มันมีอะไรก็ไม่รู้ บอกว่า... ผู้ชายคนนี้ เอามันส์... เร้าใจ... เซ็กซ์สุดๆเลย ทั้งรูปร่าง ขนาดK แล้วยังฝังมุกอีก... สุดยอด...”

“อย่าง งั้นเลยเหรอครับพี่” ผมหัวเราะออกมา... หลายๆ คนก็บอกผมอย่างนี้เหมือนกัน ทั้งหญิงที่ผมเคยมีอะไรด้วย ก็เคยมีคนบอกว่า ผมน่ะ “ไม่หล่อ แต่เร้าใจ” ซึ่งผมก็ไม่ถือหรอกครับ อะไรก็ได้... ให้ผมได้ฟันพวกหล่อนก็แล้วกัน

“ปล่อยผมได้หรือยังครับ พี่...” ผมบอก เพราะมือเท้ายังคาอยู่กับเชือก

พี่ นักรบปลด ห่วงเชือกออกจากข้อมือผมทั้งสองข้าง แล้วก็ปล่อยให้ผมลุกขึ้นมานั่งปลดออกจากขาของผมเอง...ตอนนั่ง ผมสังเกตุที่ปลายเตียง ตรงหว่างขาของผม มีรอยอะไรแฉะๆ อยู่ มันเหมือน... อะไรหว่า ของตูก็กระเด็นขึ้นอย่างเดียวไม่ได้กระเด็นลงมานี่หว่า หรือว่า...

“พี่เสร็จแล้ว เหรอครับ...” ผมหันไปถามแกอย่างแปลกใจ

“ฮื่อ...” แกยิ้มอายๆ...

“ตอนไหนครับ” ผมงง ได้ไงฟะ ดูดKกรูแล้ว เสร็จเองเนี่ยะนะ....

“ก็ ตอนเราแตก แล้วพี่ดูดของเรานั่นแหละ...” มิน่าล่ะ... แกดูด “K” ของผมไม่ปล่อยเลยตอนนั้น คงกำลังเสียว นึกแล้วผมก็เสียวไส้เหมือนกัน เกิดแกเสียวมาก แล้วกัดของผม ป่านนี้คงด้วนไปแล้ว... นึกได้แค่นั้น ผมก็ต้องยิ้มออกมา

“ยิ้มอะไรน่ะ.. ดิน”

ผมล้มตัวลงไปนอนก่ายแกอีกครั้ง บอกสิ่งที่ผมคิดเมื่อครู่ให้แกฟัง แกทำท่าเขิน อาย ตีผมใหญ่เลย....

“บ้า... ดิน... คิดได้ไง... ใครจะไปกัดลง...กัดด้วนไปวันหลังก็ไม่มีกินสิยะ” ประโยคหลังแกพึมพำเบาๆ เหมือนพูดกับตัวเอง

ผม จูบแกที่แก้ม... มันไม่ได้นึกพิศวาสอะไรแบบนั้นหรอกครับ แต่ ผมว่าแกน่ารักดี และแกก็เป็นพี่ที่ดี... ตลอดเวลา หนึ่งปีที่ผมทำงาน เรามีอะไรกันอีกสองสามครั้ง คล้ายๆ เดิม แกก็ทำให้ผมแตกแบบทรมานๆ แบบนี้ทุกครั้ง แต่มันก็เป็นความทรมานบันเทิงที่ผมลืมไม่ลงจริงๆ...

&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&

winwell

 • บุคคลทั่วไป
จิ้มคนลง :laugh: :laugh: :laugh:

 :m25: :m25: :m25:
อ่านแล้ววาบวาม :o8: :o8:

ออฟไลน์ ronger

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 599
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-1
 :m25: เลือดกระฉอก
พี่นักรบเทคนิคแกขั้นเทพอ่ะ :o8:


ออฟไลน์ zandwizz

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2245
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +148/-7
 :m13: :m13:  ขันเทพจิง ๆ พี่นักรบเนี่ย  :m13: :m13:

ขอบคุณนะคับที่มาต่อ รออ่านตอนต่อไปน๊า......

ออฟไลน์ pongsj

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6054
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +213/-9

ออฟไลน์ ~NeMeSiS_PURE~

 • 행 복 하 길 바 래 ...
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2009
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +196/-2

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ both^^

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3133
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +730/-4
เก่งจัง :a2:

ออฟไลน์ IZE

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4601
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +227/-3
เก่งกาจมากมาย

ออฟไลน์ sakiko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3189
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +137/-25

ออฟไลน์ TONG

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-4
 :m25: :m25: :m25:

หมดตัวค่ะ

เสียวได้อีก

gobgab

 • บุคคลทั่วไป

........ทุกตอนเลยทีเดียว........ :m25: :m25:

marchmenlo

 • บุคคลทั่วไป
ไม่มีคำบรรยาย แต่รู้ซึ้งถึงความทรมาน :o8:

singsayam

 • บุคคลทั่วไป
ว้าว....หื่นนะหลานลุง

thanaza007

 • บุคคลทั่วไป

........ทุกตอนเลยทีเดียว........ :m25: :m25:

.............ทีเดียวทุกตอน ไม่เสียวตายหรอครับ หุหุหุ

ออฟไลน์ Junrai_Hyper™

 • พูห์น้อยกลอยใจ
 • Global Moderator
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4842
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +777/-50
เพื่อนๆ ครับ อย่าเพิ่งสงสัยนะครับ ว่าทำไมผมจำเหตุการณ์ช่วงนี้ แม่นนัก แถมต่อกันเป็นวันๆ อีกต่างหาก... ต้องขออธิบายอย่างงี้ครับ สัปดาห์แรกของการเป็นเด็กขาย ผมจดเอาไว้ครับ เหมือนไดอารี่ แต่เป็นไดอารี่ฉบับย่อ สอดไว้ในหนังสือเล่มนึง แล้วพอดีเปิดเจอ ก็เลยเอามาเขียนอ่ะครับ หลังจากอาทิตย์แรกผ่านไปก็ไม่ได้จดแล้วครับ ช่วงหลังๆ ก็คงไม่ต่อกันเป็นวันๆ แล้วละครับ คงเป็นเหตุการณ์ ต่อเหตุการณ์ มากกว่า

เอา จริงๆ ปีนึง ผมก็ไม่ได้ไปทำทุกวันหรอกครับ ไปเฉพาะวันที่วันรุ่งขึ้นไม่มีเรียนเท่านั้นเองแล้วก็วันที่ใกล้สอบก็จะบอก พี่ปิ๊กแล้วหยุดยาว สอบเสร็จก็มาใหม่ครับ

_____________________________________________________________________________

บทที่ 11 อ้ายงางอน

คืนนั้น พอลงมาข้างล่าง พี่นักรบก็ไม่ยอมให้ผมออกไปไหนกับใครอีก แถมตอนจะกลับยังลากผมออกมากับแกด้วย ทั้งๆ ที่ยังไม่ห้าทุ่มดี

“จะพาผมไปไหนครับพี่”

“เปล่า... จะให้กลับบ้านไปพักผ่อน เห็นบอกว่าพรุ่งนี้มีเรียนไม่ใช่เหรอ” ครับ ผมบอกแกไปจริงๆ ซึ่งผมก็มีเรียนจริงๆ ผมเรียนบริหารฯ มหาวิทยาลัยเปิดปีสุดท้ายแล้ว... ดีเหมือนกัน แต่....

“แล้วพี่ปิ๊กกับพี่รัตน์ จะไม่ว่าผมเหรอ” ผมถามแก

“ไม่กล้าหรอก ถ้าว่า ก็บอกว่าพี่พาไปต่อ”

แก จัดแจงถามผมว่าพักที่ไหน เรียกแท็กซี่ ต่อรองราคา (แท็กซี่มิเตอร์เพิ่งจะมีสิบกว่าปีมานี่เองครับ) จ่ายเงินให้เสร็จสรรพ โดยไม่ลืมเอาแบ๊งค์ห้าร้อยใส่กระเป๋าผมมาด้วย...

วัน รุ่งขึ้นผมมีเรียนสองวิชา ตอน เก้าโมงครึ่งถึงสิบเอ็ดโมงครึ่ง กับอีกทีก็ บ่ายสามโมงครึ่งเลิกห้าโมงเย็น ว่างตอนกลางวันตั้งสี่ชั่วโมง แต่ผมไม่ว่างหรอกครับ เพราะเรียนเสร็จ กลับมาที่โต๊ะนั่ง น้องษา แฟนผมก็นั่งรออยู่แล้ว

น้อง ษา เป็นเด็กสาธิตในมหาลัยเนี่ยะละครับ อีกไม่กี่เดือนก็จบมอหกแล้ว เราเป็นแฟนกัน ตั้งแต่น้องเค้าขึ้นมอสี่ใหม่ๆ ผมเห็นน้องเค้าเดินกับเพื่อน ตัวเล็กๆ บางๆ ผมยาว หน้าสวยตาโต สเป็คผมเลย... เดินตามอยู่ไม่นาน ก็ได้คุย ไม่นานเราก็ตกลงเป็นแฟนกัน เกือบสามปีมานี่แล้วละครับ

.... สงสัยละสิว่า ผมมีอะไรกับน้องเค้ายัง... จะเหลือรึ... แต่ก็เพิ่งปีที่แล้วนี่เองครับ....ไปเที่ยวเขาใหญ่กันตอนปิดเทอม แค่สองคน ว่าจะไปส่องสัตว์ แต่สุดท้ายน้องเค้าก็ได้แค่เห็นไอ้งาเดียวฝังมุกของผม เท่านั้นเอง

“พี่ดินหายไปไหนมา... สองวันแล้ว ไม่เห็นพี่เลย”

“พี่ไปบ้านมาครับ...” ผมก็โกหกไปตามฟอร์ม... นึกอยู่เหมือนกันว่าจะโดนซักฟอก เลยเตรียมเรื่องมาไว้แล้ว...

“ไม่เห็นโทรบอกษา...” เธอทำเสียงงอนๆ

“พี่ รีบอะครับ... ขอโทษนะครับ” ษาง้อไม่ยากหรอกครับ เธอกลัวผมโกรธจะตาย แต่ผมก็รักเธอคนเดียว จะมีเศษเลยกับหญิงอื่นไปบ้าง แต่ไม่เคยให้เรื่องมาถึงน้องษาเลยครับ (แฮะๆ เมื่อสองวันที่ผ่านมา พี่ดินของน้องษา มีเมียน้อยเป็นผู้ชายตั้งหลายคนครับ...)

“แล้ววันนี้ษาไม่เรียนเหรอครับ”... ผมแปลกใจ เพราะปกติ น้องษาจะไม่ค่อยมาหาผม ที่โต๊ะตอนเวลาเรียนนี่นา

“ก็พี่ดินอ่ะ... หายไปสองวัน โทรก็ไม่โทรมา... ษาก็เลยมาดู วันนี้ไม่เรียนแล้ว”

“อ้าว...” ผมอ้าปากค้าง... เพราะปกติ ษาจะรักเรียนมาก ไม่ค่อยโดดเรียน (ยกเว้นผมชวนเท่านั้น หุ หุ)... มิน่า วันนี้มาในชุดธรรมดา สะพายกระเป๋า ก็คงเป็นชุดนักเรียนของษานั่นแหละครับ

“แล้วษาจะทำอะไรล่ะครับ”

“ไม่ รู้สิ... แล้วแต่พี่ดิน...” ษาพูดพลางหน้าแดงก่ำ... อย่างนี้ก็สวยสิครับน้อง ไอ้ดินมันเป็นงานอยู่แล้ว เลยชวนน้องเค้าเดินออกมาจากมหาวิทยาลัย เรียกแท็กซี่ ประเดี๋ยวเดียวเราก็อยู่ด้วยกันในห้องหับมิดชิด ของโรงแรมชั่วคราวในซอยไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยนัก

.... เพื่อไม่ให้เป็นที่ติฉินนินทา และผิดเจตนารมณ์ ของบอร์ด ผมขอข้ามการบรรยายตรงนี้ออกไปนะครับ เอาเป็นว่า ผมฟันน้องษาไปรอบนึง อีกรอบนึงน้องษาฟันผม... หายกันพอดี... แฮะ...แฮะ... ตอนเสร็จรอบสอง นอนกอดกันอยู่ (ท่าโปรดของผม) น้องษาบอกว่า “ห้ามพี่ดินเอาอ้ายงางอนของษาไปให้ผู้หญิงคนอื่นด้วย ม่ายงั้นมีเรื่อง” (ผู้ชายได้อะเปล่าครับ...) ไม่พูดเปล่าบีบเบาๆ ให้รู้ว่าเธอหมายถึงอะไร...

(หมายเหตุ: “อ้ายงางอน” เป็นชื่อของช้างตัวนึงที่เขาใหญ่ มีงาใหญ่ยาวมาก ตอนเราไปด้วยกันครั้งนั้น ผมซื้อกางเกงขาสั้นที่มีสกรีนรูปช้างงางอนข้างหน้า และเขียนว่า “อ้ายงางอน” มาตัวนึง เวลาใส่ทีไร น้องษาเห็นเป็นต้องหน้าแดงทุกครั้งสิน่า...)

เป็น อันว่าวันนั้น ผมก็ต้องโดดเรียนวิชาที่สองไปโดยปริยาย เพราะออกมาก็สามโมงกว่าแล้ว ถึงแม้จะกลับไปเรียนทัน แต่ผมก็ขาสั่นเกินกว่าจะเรียนแล้วละครับ สู้กลับหอ พักผ่อนเอาแรงไว้คืนนี้ต่อดีกว่า ... จะไหวหรือเปล่าฟะ ถูกน้องษา รีดไปสองรอบแล้วมึง ไอ้ดิน....

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตอนนี้ ซอท์ฟลงแล้วนะครับ เดี๋ยวจะหาว่าผมติดเรททุกตอน

รักนะครับ / ดิน

ออฟไลน์ ronger

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 599
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-1
 :oni2: จิ้มคนโพสท์
เรื่องของคุณดินอ่านแล้วออกแนวฮาๆดีอ่ะ ไม่นับตอนที่บรรยายฉากติดเรทนะ คริๆ :o8:
ขอบคุณคุณดินกับคุงพูห์ที่ทำให้เราได้อ่านเรื่องหนุกกันเน้อ :L2: :L2: :L2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ IZE

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4601
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +227/-3

ออฟไลน์ zandwizz

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2245
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +148/-7
ฟันหญิงแฮะ ตอนนี้  :m20: :m20:


ec392

 • บุคคลทั่วไป
สนุกดีครับ :oni2:

MoOkRaPoOk

 • บุคคลทั่วไป
 :o8: :o8: :o8: :o8:
อร๊ายยยยย
อ่านไปเช็ดเลือดกำเดาไป
กรี๊ซซซซซซซซซซซซซ
อร๊ายยยยยย
หนูรับไม่ได้
ผู้ปกคริองก้อไม่อยู่บ้านด้วย
อร๊ายย
อ่านแล้วใจแตก
กรี๊ซซซซซซซซซซซซ

ออฟไลน์ sakiko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3189
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +137/-25
คุณแน่มาก   o13

รอตอนต่อไปนะค่ะ


 :oni3:

marchmenlo

 • บุคคลทั่วไป
ซอท์ฟ ๆ ลงบ้างก็ดีครับ แบบ เลือดจะผลิตไม่พอแล้วเนี๊ย กลัวว่าอ่านๆ ๆไป ซีดตายซ่ะก่อนเรื่องจบ  :o8:


จุ๊ฟ ๆ  :o8:

gobgab

 • บุคคลทั่วไป

........น่ากลัวจิงๆ.....ผู้ชายคนนี้........ :m32: :m32:

ออฟไลน์ TONG

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-4
ได้ทั้งหญิงชายเลยนะนั้น

เก่งจริงๆ

FOAM

 • บุคคลทั่วไป
แล้วน้องเค้าจารู้เรื่อง ป่าวหว่า

ออฟไลน์ wan

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5575
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +643/-10
 :a2: ติดเรท ก็ไม่ว่า รอ รอ รอ  :L2: :bye2:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด