Dragon’s Love...รักร้ายนายมังกร Yaoi (Boy’s Love) 18+ END (27/03/59)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: Dragon’s Love...รักร้ายนายมังกร Yaoi (Boy’s Love) 18+ END (27/03/59)  (อ่าน 195457 ครั้ง)

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม*****************************************************************************************
ผลงานจางบิวตี้

เซต ครอบครัวเทพพยัคฆ์
Dragon's Love รักร้ายนายมังกร (จบแล้ว)
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=51339.0

Lion's Love รักร้ายนายเย็นชา (จบแล้ว)
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=52668.0

Tiger's Love รักร้ายนายเพลย์บอย
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=54447.0

Fox's Love รักร้ายนายเจ้าเล่ห์
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=55655.0เซต Poor Boy
Poor Boy รักนี้ไม่มีเสียง (จบแล้ว)
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=51770.0

Poor Boy รักไม่ได้
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=54025.0

Poor Boy รักที่มองไม่เห็น
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=55595.0
เซต Sex toy
Sex Toy ผมถูกบังคับให้ขายตัว (จบแล้ว)
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=52620.0

Sex Toy ผมไม่ได้ขายตัวเว้ย!
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=54540.0


Sex Toy ผมขายตัวครับ!
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=55704.0
[/color][/size]
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18-09-2016 22:40:54 โดย Jang_B2UTY »

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Dragon’s Love...รักร้ายนายมังกร Yaoi (Boy’s Love) 18+
Open :14/01/59
Close : --/--/--
Nuea : ถ้าคุณให้ผมกู้เงิน  ผมพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อชดใช้หนี้  ได้โปรดเถอะครับ...
Dragon : ทุกอย่างนี่รวมถึงเรื่องบนเตียงด้วยหรือเปล่า หึๆ
[/size][attachment deleted by admin]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-01-2016 22:11:27 โดย Jang_B2UTY »

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Intro

    ...เทพพยัคฆ์...ไม่มีใครไม่รู้จักตระกูลมหาอำนาจชื่อดังอันดับต้นๆของประเทศตระกูลนี้  ตระกูลที่รวบรวมทายาทผู้สืบทอด

ถึง4คนที่กำลังถูกจับตามองโดยคนทั้งประเทศ


‘ดรากอน’ พี่คนโตของตระกูล แม้ว่าอายุจะเพียง25ปีแต่ก็สามารถนั่งแท่นประธานบริษัทแทนผู้เป็นพ่อได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เพราะความน่าเกรงขามและมีความความเด็ดขาดของเขาทำให้สามารถปกครองลูกน้องนับพันนับหมื่นได้อย่างไม่มีปัญหา  ฉาก

หน้าว่าดูน่ากลัว น่าเกรงขามแล้ว ฉากหลังนั้นผู้ชายคนนี้เลวร้ายกว่าที่คุณคิดเยอะ!


‘ไลออน’ พี่คนรองของตระกูล  อายุ23ปีกำลังเรียนแพทย์อยู่ปีสุดท้าย   ท่าทางเย็นชา  ไม่สนใจโลกภายนอกของเขาทำให้ไม่มี

ใครอยากเข้าใกล้เท่าไหร่  แม้ว่าเขาจะเย็นชาแต่ถ้าโมโหเมื่อไหร่เขาก็ระเบิดได้รุนแรงไม่แพ้ใครเหมือนกัน!


‘ไทเกอร์’ พี่คนที่3ของตระกูล  อายุ21ปีเพลย์บอยในวงการนายแบบที่หาตัวจับยากที่สุด  เขาถือคติ One Night Standเสมอไม่

ว่าจะกับใครก็ตาม  ฉากหน้าอาจดูร่าเริง  กะล่อนไปทั่ว  แต่ฉากหลังใครจะรู้ว่าเขามีอดีตอันเจ็บปวดซ่อนไว้อยู่!


‘ฟ็อกซ์’ ลูกคนเล็กของตระกูล  อายุ19ปีท่าทางดูไม่มีพิษสงอะไรที่สุดใน4พี่น้องแต่ใครจะรู้ว่าเขาน่ะมัน...ตัวร้าย!  เจ้าเล่ห์ จอม

แผนการ  ยิ่งถ้าได้ล้อเล่นกับความรู้สึกของคนแล้วเขายิ่งสนุก  ฉากหน้าดูท่าทางเป็นคนดี น่าคบหาแต่ฉากหลังนั้น...ยากแท้หยั่ง

ถึง! 

ผลงานเรื่องนี้เป็นผลงานเรื่องที่สองของเฟิร์นนะคะ  เรื่องแรกโดนลบไปแล้วเนื่องจากหายไปนาน  5555555  สัญญาว่าเรื่องนี้จะ

ไม่หายไปไหนค่ะ  ใครที่เคยอ่าน School ชุลมุนวุ่นรัก  ไปติดตามต่อได้ที่ Tunwalai นะคะ  ใกล้จบแล้วววว  ^ ^
___จางบิวตี้___
___[/size]

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Dragon’s Love 1

     “นี่เอกสารครับคุณดรากอน”มือหนารับเอกสารจากลูกน้องคนสนิทมาก่อนจะเปิดอ่านเนื้อหาภายในซึ่งเป็นรายชื่อของคนที่กู้

เงินเขาไปและยังไม่ได้จ่ายดอกเบี้ยของเดือนนี้   ‘ดรากอน เทพพยัคฆ์’ ไม่มีใครไม่รู้จักเขา  เจ้าพ่อเงินกู้นอกระบบรายใหญ่ที่

ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายใดๆของประเทศ   ธุรกิจของตระกูลเทพพยัคฆ์มีมากมายหลายอย่างและในฐานะพี่คนโตของบ้านเขาจึง

ต้องควบคุมดูแลมันทั้งหมดแทนผู้เป็นพ่อที่ตอนนี้อยู่ที่ฮ่องกงเพื่อก่อตั้งธุรกิจใหม่แต่ธุรกิจที่เขาโปรดปรานมากที่สุดเงินจะ

เป็นธุรกิจเงินกู้ หึๆ ทำไมเขาถึงโปรดปรานงั้นเหรอ?  เวลาได้เห็นคนกระหายเงินมันดูน่าสมเพสดียังไงล่ะ   

     “สั่งลูกน้องไปจัดการพวกที่ไม่ใช้ดอกเบี้ยซะ”สิ้นเสียงลูกน้องคนสนิทก็พยักหน้ารับแล้วสั่งการลงไปที่ลูกน้องระดับล่างตาม

คำสั่งผู้เป็นนายทันที...อีกด้านนึง...

      “ใบปลิวครับ”เสียงหวานว่าพร้อมกับในมือที่ยื่นแจกใบปลิวของร้านอาหารที่เปิดใหม่ในย่านนี้ให้กับผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา 

แม้ว่าผู้คนเหล่านั้นจะไม่ได้อยากรับมันก็ตาม  บางคนก็โยนทิ้งต่อหน้าต่อตาก็มีแต่เขาก็ทำได้เพียงแค่ยิ้มรับมันเพราะยังไงมัน

คืองาน  แสงแดดจากพระอาทิตย์ที่ส่องมายังใบหน้าสวยทำให้ร้อนไม่ใช่น้อยแต่เขาก็ต้องทนจนกว่าใบปลิวในมือจะแจกหมด 

‘เหนือ’ เด็กม.ปลายอายุ18ปี เดินไปยังร้านอาหารที่ตัวเองทำงานอยู่หลังจากที่แจกใบปลิวเสร็จเพื่อรับค่าจ้างในวันนี้  เงิน

200บาทสำหรับคนอื่นอาจจะดูน้อยค่าเหลือเกินแต่สำหรับเขาแล้วมันช่วยเขากับน้องชายมีชีวิตอยู่ได้เกือบ3วัน 
 
     “ตั้งใจทำงานจังเลยนะเหนือ  เสร็จงานจากร้านพี่นี่ไปรับจ็อบที่ไหนอีกหรือเปล่า”พี่ฟ้า เจ้าของร้านอาหารที่ใจดีถามร่างบาง

ขึ้น

     “คงไปรับผ้ามาซัก รีดน่ะครับ  งั้นผมไปก่อนนะครับพี่ฟ้า”บอกลาเจ้าของร้านสาวเสร็จร่างบางก็โบกรถเมล์มาบ้านทันที  อย่าง

ที่เขาบอกนอกจากเขาจะทำงานที่ร้านอาหารแล้วเขายังรับซักผ้า รีดผ้าอีกด้วย  เป็นเพราะบ้านของเขาอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดัง

จึงมีพี่ๆนักศึกษามาจ้างซักผ้า รีดผ้า  ซักรีดตัวละ10บาท  อาทิตย์นึงได้ไม่น้อยกว่า40ตัว  ก็นับว่าเป็นรายได้อีกทางหนึ่งเหมือน

กัน

     “กลับมาแล้วเหรอพี่เหนือ  นี่ๆวันนี้มีคนเอาผ้ามาซักตั้ง20ตัว  ดีจังเนอะ”เสียงใสๆของน้องชายวัย15ปีของเหนือพูดขึ้น 

เหนือยิ้มรับก่อนจะรีบลงมือทำงานกับน้องชายทันที  เขามีกับน้องชายแค่สองคนเพราะแม่พึ่งเสียไปเมื่อปีก่อน  ส่วนพ่อน่ะเหรอ? 

เขาเองก็จำไม่ค่อยได้เหมือนกัน  คงเป็นอย่างที่แม่บอกว่าพ่อทิ้งเขากับน้องไปตั้งแต่เขา4ขวบแล้ว 

โครม!!

เสียงดังลั่นจากบ้านข้างๆดังขึ้นทำให้เหนือกับน้องชายรีบพากันออกมาดูทันที  ก่อนจะพบกับชายชุดดำจำนวนหลายคนที่เดิน

ออกมาจากข้างบ้าน

     “แล้วอย่าคิดเบี้ยวดอกเบี้ยอีก  นี่แค่สั่งสอน”พูดจบพวกชายชุดดำก็ขับมอเตอร์ไซด์คันใหญ่ไปทันที  เหนือรีบวิ่งไปดูป้าแมว

ข้างบ้านที่คุ้นเคยกันทันที

     “ป้าแมว!”เสียงหวานร้องลั่นเมื่อสภาพเจ้าของบ้านมีรอยช้ำเหมือนโดนทำร้าย  สภาพบ้านก็เละเทะไปหมด

     “นะ...เหนือ”

     “ใครทำป้าครับ  ผมจะไปแจ้งตำรวจให้จับพวกมัน”เหนือว่าร้อนรนๆ แต่หญิงวัยกลางคนก็ห้ามไว้

     “มะ...ไม่ได้นะ  ปะ...ป้า...ป้า...ป้าไปกู้เงินนอกระบบมาแล้วไม่ได้ส่งดอกเบี้ย  พวกมันเลยมาทวง”ป้าแมวว่า

    “แต่ก็ไม่เห็นต้องทำกันขนาดนี้นี่ครับ  ใจร้ายมาก”เหนือว่า

    “ทั้งที่รู้ว่าใจร้ายแต่ป้าก็ยังกล้าไปกู้เงิน  ป้านี่มันโง่จริงๆ”หญิงวัยกลางคนว่า  เหนือเองก็มองอีกคนอย่างเห็นใจ  ป้าแมวเป็น

เพียงแม่ค้าขายข้าวแกงในตลาดอยู่กับลูกชายพิการสองคน  เหนือคิดว่าเงินที่ป้าเขากู้มาคงไม่พ้นเอามาเป็นค่ายารักษาลูกเป็น

แน่

     “ผมรู้ว่าป้ามีเหตุผล  แต่ผมว่าตอนนี้เรามาเก็บบ้านกันนี่กว่านะครับ  ใต้มาช่วยกันมา”เหนือว่าพร้อมเรียกน้องชายเข้ามาช่วย

ด้วยอีกแรง...

     “ขอบใจมากนะเหนือ นะใต้ ป้าขอบใจมากจริงๆ”ป้าแมวว่าอย่างซึ้งใจ

     “ไม่ต้องขอบใจหรอกฮะป้าแมว  เราคนกันเองเนอะพี่เหนือเนอะ” ‘ใต้’ ว่า...เมื่อกลับมาที่บ้านเหนือก็ยังอดคิดเรื่องป้าแมวต่อ

ไม่ได้  เขาเองก็ไม่เคยกู้เงินนอกระบบเขาเลยไม่รู้มาก่อนว่าคนพวกนี้ใจร้ายขนาดไหน  ขนาดลูกน้องยังใจร้ายขนาดนี้แล้วเจ้า

นาย  หัวหน้าใหญ่ล่ะ  จะใจร้ายขนาดไหน

     “พี่เหนือคิดอะไรอยู่น่ะ”ใต้ถามอย่างสงสัยเมื่อเห็นว่าพี่ชายนิ่งเงียบไป

    “คิดเรื่องป้าแมวน่ะ  คนพวกนั้นนี่ใจร้ายจริงๆเลย  ป้าแกเป็นผู้หญิงแท้ๆยังทำได้ลง”เหนือว่า

     “นั่นดิ  นี่ถ้าใต้อยู่ตรงนั้นนะจะช่วยป้าแมวต่อยๆๆ เตะๆๆพวกนั้นให้เละไปเลย”ใต้ว่าเสียงแจ๋ว  เหนือยิ้มน้อยๆกับท่าทางของ

น้องชายที่ดูจะไม่เกรงกลัวใครเสียเหลือเกินทั้งๆที่ตัวเล็กขนาดนี้

     “จ้าๆ พี่เชื่อ”...วันนี้เป็นวันอาทิตย์และทุกวันอาทิตย์เหนือก็ต้องส่งผ้าที่ซักรีดให้เจ้าของโดยมีใต้รับหน้าที่ในการขี่มอเตอร์

ไซด์ไปส่ง  สองพี่น้องมีมอเตอร์ไซด์คันเล็ก สภาพเก่าๆที่แม่ซื้อไว้ตอนยังมีชีวิตอยู่เป็นยานพาหนะทั้งทำมาหากินและไปเรียน
 
     “ไปล่ะนะ”ใต้ว่าก่อนจะขี่มอเตอร์ไซด์ปุเลงๆออกไป  เหนือมองตามน้องชายจนลับสายตาแต่ไม่รู้ทำไมวันนี้เขาถึงได้รู้สึก

แปลกๆ  รู้สึกเหมือนจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้น...เหนือที่นั่งทำการบ้านอยู่ที่บ้านก็รู้สึกแปลกใจที่น้องชายหายไปนานกว่าปกติ  หอพัก

นักศึกษาก็ไม่ได้ไกลแต่ทำไมไปนานจังนะ  อยู่ๆโทรศัพท์เครื่องเก่าของเหนือก็มีสายเข้า

     (สวัสดีค่ะ  นี่โรงพยาบาลaaaนะคะ  ตอนนี้คุณติรกานต์อยู่ที่โรงพยาบาลค่ะ)สิ้นเสียงของปลายสายเหนือก็รีบร้อนรนออกจาก

บ้านทันที  ในหัวว้าวุ่นไปหมด  ทำไมอยู่ๆโรงพยาบาลก็โทรมา  แล้วใต้เป็นอะไรถึงไปอยู่โรงพยาบาล  เหนือร้อนใจจะตาย

อยู่แล้ว...เมื่อมาถึงโรงพยาบาลเหนือก็สอบถามที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ก่อนจะเดินมายังห้องฉุกเฉินทันที

     “หมอครับๆ น้องผมเป็นอะไรทำไม”เหนือถามอย่างร้อนรนเมื่อหมอเดินออกมาจากห้องฉุกเฉิน

    “ใจเย็นๆครับ  คนไข้แค่หมดสติเพราะเหนื่อยเกินไป แต่...”คุณหมดเว้นวรรค

    “...แต่มีเรื่องสำคัญที่คุณควรรับรู้คือ  น้องชายของคุณเป็นโรคหัวใจอย่างอ่อนๆครับ”สิ้นเสียงของหมด  เหนือก็รู้สึกว่าโลกทั้ง

ใบอื้ออึงไปหมด  โรคหัวใจ?  ใต้เป็นโรคหัวใจ? น้ำตาไหลออกจากดวงตากลมโตทันที  ทำไมน้องของเขาต้องมาเจอเรื่องแบบนี้

ด้วย  ให้เขาป่วยแทนไม่ได้เหรอ  ทำไมต้องเป็นน้องของเขา  ทำไมไม่เป็นตัวเขา

     “ฮึก...แล้วผมควรทำยังไงดีครับหมอ”

    “ถ้าแนะนำหมออยากให้ผ่าตัด  คนไข้ยังเด็กแล้วโรคก็ยังไม่รุนแรงด้วย   คนไข้สามารถฟื้นตัวแล้วเป็นปกติได้อย่างแน่นอน

ครับ”หมอว่า

    “อะ...เอ่อ...แล้วค่าใช้จ่าย เอ่อ...”

    “ราวๆสองแสนครับ”...เหนือนั่งมองน้องชายที่กำลังหลับปุ๋ยอยู่บนเตียงอย่างเหม่อลอย  สองแสนสำหรับค่าผ่าตัด  สองแสนที่

ไม่รู้ว่าชาตินี้เขาจะไปหาเงินที่เยอะขนาดนั้นมาจากไหน  เขาควรทำยังไงดี

     “หะ...หิวน้ำ”เสียงใสว่าแผ่วเบา  ทำให้เหนือหันไปมองก่อนจะรีบพยุงน้องชายขึ้นนั่งแล้วเทน้ำใส่แก้วให้อีกคนดื่ม

     “เป็นไงมั่ง  เจ็บปวดตรงไหนหรือเปล่า”เหนือถามอย่างเป็นห่วง

     “ไม่เจ็บสักนิด  ผมแข็งแรงจะตายพี่ก็รู้  ว่าแต่ผมแค่เป็นลมเอง  ทำไมต้องส่งโรงพยาบาลด้วยก็ไม่รู้เสียดายตังจริงๆ”ใต้บ่น

อุบอิบ  เหนือยิ้มนิดๆ  แปลว่าใต้ยังไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร  แต่ก็ดีแล้วล่ะ  เขากลัวว่าถ้าน้องรู้น้องอาจจะไม่มีความสุขแล้วคิด

มากแน่ๆ

     “นั่นสิ  น้องพี่แข็งแรงจะตาย”เหนือว่า

     “ใช่มั้ยล่ะๆ  แล้วผมต้องออกจาโรงพยาบาลเมื่อไหร่อ่ะ  ตอนนี้เลยได้มั้ย”ใต้ถาม

     “ยังๆ  พี่ว่านอนสักคืนเถอะนะ  ช่วงนี้พี่ว่าเราเรียนหนักกับทำงานหนักด้วย  พักผ่อนให้น้ำเกลือสักคืนดีกว่า”เหนือว่า

     “โหย  พี่ทำงานหนักกว่าผมอีกนะ”ใต้เถียง

     “เอาเป็นว่าไม่ต้องแย้ง  นอนที่นี่คืนนึงนะ”เรื่องนี้นี่ละครหลังข่าวชัดๆเลยว่ามั้ยคะ? 555555  แต่หวังว่าทุกคนจะชอบแนวนี้กันนะคะ  พระแกเลว  นายเอกน่าสงสาร  อิอิ   

NCมีแน่นอนค่ะ  ไม่ต้องเป็นห่วง >___<
___จางบิวตี้___[/size]

ออฟไลน์ Sorso

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 795
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +50/-3

ออฟไลน์ GuoJeng

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1268
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +44/-1
น่าติดตามคับ ตอนใหม่มาเร็วๆนะคับ

ออฟไลน์ Nam-Ing

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 73
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ติดตามค่าาาาา  :กอด1: :L2:

ออฟไลน์ HISY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3645
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-3
น่าติดตามมาต่อไวๆนะคะ

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Dragon’s Love 2

     “โห  นอนแค่คืนเดียวต้องสี่พัน  โรงพยาบาลนี้แพ้งแพงเนอะพี่เหนือเนอะ”ใต้บ่นตลอดทางตั้งแต่กลับจากโรงพยาบาลมา

บ้าน  เหนือยิ้มนิดๆเป็นเชิงเห็นด้วยแต่ในหัวก็ยังคงคิดไม่ตกว่าจะทำยังไงดี  เขาควรจะบอกใต้เรื่องป่วยมั้ย  แล้วเรื่องเงินอีก 

เขาควรไปหาเงินเยอะขนาดนั้นจากที่ไหน

     “พี่เหนือ...พี่เหนือ”

    “ฮะ!”เหนือสะดุ้ง

    “เป็นอะไรอ่ะ  ใต้เรียกตั้งนาน  มีเรื่องอะไรหรือเปล่า”ใต้ถามอย่างสงสัย

     “มะ...ไม่มีนี่  ไม่มีๆ”เหนือปฏิเสธ

     “พี่เหนือ...เรื่องบางเรื่องพี่เหนือก็ไม่ควรเก็บมันไว้คนเดียวนะ  โดยเฉพาะเรื่องที่ใต้ป่วยเป็นโรคหัวใจ”เหนือหันไปมองผู้เป็น

น้องอย่างตกใจทันที  ทะ...ทำไมใต้รู้

     “ใต้แอบได้ยินพี่เหนือคุยกับหมอ”ใต้ตอบไขข้อคล่องใจให้กับคนเป็นพี่

    “เงินเยอะขนาดนั้นเราคงไม่มีปัญญาหามาได้หรอก  พี่เหนือไม่ต้องทำอะไรเพื่อใต้ขนาดนั้นหรอก  ใต้ยังอยู่ดี  ใต้ยังแข็งแรง

ดี”ใต้ว่า

    “ไม่ได้นะใต้  ตอนนี้ใต้อาจจะแข็งแรงแต่ต่อไปล่ะ  ถ้ามันรุนแรงกว่านี้  ถ้าโรคมัน
กำเริบ  ถ้าใต้...”เหนือหยุดพูด  ดวงตากลมโตคลอไปด้วยน้ำตาเมื่อคิดถึงวันที่จะไม่มี
น้องชาย
    “โอ๋ๆๆ  อย่าร้องน่าพี่ชายคนเก่งของใต้  ใต้ยังไม่ได้เป็นอะไรเสียหน่อย”ใต้ว่าพร้อมโผเข้ากอดพี่ชายทันที

     “ฮึก...พี่ยอมให้เป็นแบบนั้นไม่ได้นะใต้  ฮึก  เรามีกันแค่สองคน  มีแค่สองคนพี่น้อง ฮึก”

     “ใต้จะดูแลตัวเองให้ดี  ให้แข็งแรง  พี่เหนืออย่าห่วงเลย”...หลายวันผ่านไป...วันนี้เหนือไม่ได้ไปทำงานที่ร้านอาหารเพราะ

วันนี้ร้านปิด  เหนือจัดการซักผ้า รีดผ้าที่มาส่งซักก่อนจะตะโกนเรียกใต้เพื่อไปส่งผ้า  แต่เรียกอยู่หลายครั้งร่างของน้องชายก็ไม่

มาหาเสียที  คิดได้ดังนั้นมือบางก็วางงานที่ทำแล้ววิ่งไปหาน้องชายในหลังบ้านที่กำลังตากผ้า

     “ตะ...ใต้”เหนือเรียกน้องชายเสียงสั่นเมื่อใบหน้าน้องชายซีดจนเหลืองแถมเหงื่อยังออกเต็มไปหมด  ดูก็รู้ว่าเป็นอาการของ

คนจะเป็นลม

     “อะ...เอ่อ...ใต้มึนๆนิดหน่อยน่ะพี่เหนือ  สงสัยจะนอนน้อย”ใต้ว่าฝืนยิ้ม  อยู่ๆเขาก็วูบ  หน้ามืดตาลายเป็นหมดเพียงเพราะเขา

ทำงานกลางแดดและหนักไปหน่อย

     “นี่มันไม่หน่อยแล้วนะใต้  ไปหาหมอนะ  ไปกับพี่”เหนือว่าอย่างร้อนรน

     “หาหมออะไรกันเล่าพี่เหนือ  ใต้ไม่ได้เป็นอะไร”ใต้ว่า

     “พี่สังเกตมาหลายวันแล้ว  ใต้หน้าซีดบ่อยแถมเหนื่อยง่ายกว่าปกติมาก  มันไม่โอเคแล้วนะใต้  แม้ว่าโรคหัวใจของใต้จะเป็น

ระยะแรกแต่ถ้ามันทำให้น้องพี่ต้องทรมานแบบนี้พี่ทนไม่ได้”เหนือว่าน้ำตาคลอ  เขาสงสารน้อง  สงสารเหลือเกิน  ถ้าแลกกันได้

เขาอยากจะเป็นคนที่ป่วยแทน
 
       “พี่เหนือ”...และแล้วใต้ก็ต้องยอมมาโรงพยาบาลเพราะทนกับน้ำตาของพี่ชายไม่ได้  สรุปใต้ต้องนอนโรงพยาบาลจนได้

เพราะร่างกายไม่แข็งแรง  คุณหมอประจำตัวใต้เรียกเหนือเข้าไปคุยเรื่องการผ่าตัดเพราะคิดว่าถ้าโรคกำเริบแบบนี้ก็ควรจะผ่าตัด

เสีย  ถ้ารอให้รุนแรงกว่านี้จะเป็นอันตรายต่อผู้ป่วยเป็นแน่

     “คุณหมอเตรียมเรื่องผ่าตัดได้เลยครับ  ผมตกลง”เหนือว่า...เหนือกลับมาบ้านเพื่อเก็บเสื้อผ้าไปนอนเฝ้าน้องที่โรงพยาบาล 

อีก3วันใต้จะต้องผ่าตัดแล้วรวมๆกับต้องนอนพักฟื้นแล้ว  ใต้ต้องนอนโรงพยาบาลเกือบ2อาทิตย์  เหนือยังคิดไม่ออกหรอกว่า

เขาจะไปเอาเงินจำนวนมากขนาดนั้นที่ไหนมาผ่าตัดน้องแต่ยังไงเขาก็ต้องหามาให้ได้

     “ป้าแมว  พวกนั้น...”ป้าแมวหันมามองอีกคนอย่างตกใจเมื่ออยู่ๆเหนือก็เดินเข้ามาหาหลังจากพวกมาเก็บดอกเบี้ยเงินกู้พึ่ง

กลับไป

     “ปะ...ป้า...ป้าไปกู้เงินพวกมันอีกแล้ว”หญิงวัยกลางคนว่าหน้าซีด  เหนือเองก็อยากจะตักเตือนป้าข้างบ้านแต่เพราะรู้ว่าอีกคน

จำเป็นต้องใช้เงินแน่ๆไม่อย่างนั้นคงไม่ไปกู้เงินนอกระบบสุดโหดนี้มา

     “ป้าครับ...ถ้าผมจะกู้เงินบ้างต้องทำไงครับ”...เหนือมองนามบัตรในมือกับตึกสูงๆตรงหน้าก็พบว่ามันตรงกัน  เขาได้นามบัตร

ของบริษัทเงินกู้มาจากป้าแมว  แม้หญิงวัยกลางคนจะงงๆว่าทำไมเขาถึงต้องกู้เงินแต่พอเขาเล่าเรื่องค่าผ่าตัดของใต้ให้ป้าแมว

ฟัง  อีกคนก็รีบให้เขามากู้เงินที่นี่ทันที  แม้ว่าดอกเบี้ยจะสุดโหดก็ตาม  แต่เงินด่วนที่ไม่ต้องมีอะไรค้ำประกันและให้กู้ได้จำนวน

มาก  เห็นทีที่นี่จะเหมาะที่สุด

     “มาพบใครคะ”ประชาสัมพันธ์สาวสวยถามขึ้นเมื่อเหนือเดินเข้ามาในตึก

     “อะ...เอ่อ...มาพบคุณดรากอนครับ”เหนือว่า

     “ถ้ามาเรื่องเงินกู้เชิญกรอกรายละเอียดแล้วไปรอท่านที่ห้องรับรองชั้นสองนะคะ  เดี๋ยวท่านจะพบคุณเองค่ะ”เหนือพยักหน้า

รับพร้อมกรอกรายละเอียด  ที่มีไม่กี่คำถามเพียงแค่ชื่อ  เงินที่ต้องการกู้และเหตุผลก่อนจะมานั่งรออีกคนที่ห้องดังกล่าว  เหนือ

สังเกตห้องรับรองสุดหรูที่ประดับไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาแพงแตกต่างกับบ้านของเขาราวฟ้ากับเหว  เกิดเป็นคนรวยนี่มันดีจังเลย

นะ

     “กู้เงินสองแสนไปผ่าตัดน้องนี่เรื่องจริงหรือข้ออ้างเฉยๆ”เสียงทุ้มพูดขึ้น  ก่อนที่ร่างสูงในสูทสีดำพอดีตัวจะเดินมานั่งตรง

โซฟาตรงข้ามกับเหนือ  เหนือมองอีกคนด้วยสายตาอึ้งๆ  ไม่คิดว่าเจ้าพ่อเงินกู้ที่ถูกล่ำลือว่าโหดจะหน้าตาหล่อประดุจเทพบุตร

แบบนี้  ใบหน้าหล่อคม  จมูกโด่งเป็นสันและริมฝีปากที่ไม่บ่งบอกอารมณ์  ทุกอย่างบนหน้าถูกประดับอย่างเหมาะเจาะลงตัว

     “ระ...เรื่องจริงครับ  ผมต้องไปผ่าตัดน้องที่เป็นโรคหัวใจจริงๆ”เหนือว่า

     “งั้นเหรอ?  แล้วคิดว่าจะมีเงินมาใช้คืนหรือไง  เงินเยอะขนาดนั้น” ‘ดรากอน’ จ้องหน้าอีกคนอย่างคาดคั้นคำตอบ  ความจริง

เวลาให้กู้เงินเขาเองก็ไม่เคยถามอะไรแบบนี้แต่ขอยกเว้นคนตรงหน้าไว้ก็แล้วกัน  ใบหน้าสวยหวานราวกับผู้หญิง รูปร่างเพรียว

บาง ถ้าไม่บอกว่าเป็นผู้ชายเขาก็คงไม่เชื่อ  บอกได้คำเดียวว่าน่าสน

     “อะ...เอ่อ...ผมจะพยายามหามาคืนแน่นอนครับ  ถ้าคุณให้ผมกู้เงิน  ผมพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อชดใช้หนี้  ได้โปรดเถอะ

ครับ”เหนือว่าอย่างอ้อนวอน  ตอนนี้เขามืดแปดด้านจริงๆ  ขอแค่มีเงินไปผ่าตัดน้อง  ขอแค่นี้จริงๆ  ดรากอนได้ฟังอีกคนพูดก็

กระตุกยิ้มร้ายมุมปากก่อนจะลุกจากโซฟาแล้วเดินไปยังฝั่งตรงข้าม  ร่างสูงก้มไปแทบจะชิดกับอีกคน  มือหนาท้าวพนักโซฟา

ข้างหลังเหนือเอาไว้  ซึ่งการกระทำอย่างนั้นทำให้เหนือตกใจอย่างมาก
     “ทุกอย่างนี่รวมถึงเรื่องบนเตียงด้วยหรือเปล่า หึ  :)

พรึ่บ

เหนือผลักอีกคนออกอย่างแรงก่อนจะมองคนตัวสูงด้วยความไม่พอใจ

     “ผมไม่ได้ขายตัว  ผมมาเพื่อขอความช่วยเหลือ  ทำไมถึงหยาบคายกับผมแบบนี้”

     “คิดว่าฉันเป็นกองทุนกู้ยืมเพื่อคนจนหรือไง  ถ้าไม่ตกลงก็กลับไป  หมดธุระของนายแล้ว”เหนือน้ำตาคลอทันทีกับคำพูดของ

อีกคน  ใจร้าย...ผู้ชายคนนี้ใจร้ายเกินไปแล้ว  เห็นชีวิตคนเป็นแค่เรื่องบนเตียงสนองตัณหาของตัวเองหรือไง  น่ารังเกียจที่สุด

     “คิดว่าบีบน้ำตาแล้วฉันจะสงสารหรือไง”ดรากอนว่าเมื่อเห็นอีกคนยืนตัวสั่นด้วยความโกรธแต่น้ำตากลับไหลลงมาจากดวงตา

กลมโตคู่สวย

     “ฮึก...คุณมันใจร้าย”

     “อื้ม...ฉันก็ได้ยินแบบนี้มาบ่อยๆเหมือนกันนะ”ดรากอนว่าอย่างไม่สะทกสะท้าน

     “ไปสิ...หมดธุระแล้ว”ดรากอนว่าต่อเมื่อเห็นอีกคนยืนนิ่งไม่ออกไปเสียที  แม้ว่าจะบอกว่าคนตรงหน้าน่าสน  น่าลิ้มลองสักที

สองทีแต่ถ้าเล่นตัวแบบนี้ก็น่าเบื่อเหมือนกัน  ปกติเวลาเขาอยากได้ใครไม่ต้องเอ่ยปากขอก็มีมาเสนอให้ถึงเตียงนอนเพราะฉะนั้น

เขาไม่จำเป็นต้องง้อคนตรงหน้า

     “ทะ...เท่าไหร่”เสียงหวานถามขึ้น  ดรากอนเลิกคิ้ว

     “ค่าตัวของผมที่นอนกับคุณแต่ละครั้ง  เท่าไหร่ ฮึก”เหนือพยายามกลืนก้อนสะอึกลงลำคอ

     “ก็คงขึ้นอยู่กับลีลาของนาย  แต่ฉันไม่ใจร้ายหรอกนะ  ปกติเวลาฉันจ่าย...คืนนึงไม่ต่ำกว่าหมื่น :)
   
 
   โอยยยยยย  ทำไมอินังดรากอนน่าตบ  น่ากระทืบแบบนี้!!! (ได้ข่าวว่าแต่งเอง)  เรื่องนี้น้องเหนือนางน่าสงสารมากบอกเลยค่ะ 

เตรียมเกลียดพระเอกได้เลย  55555555 
___จางบิวตี้___
[/size]

ออฟไลน์ Nene promporn

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 47
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
กรี๊ดดดด ตบพระเอก(ด้วยปาก) ซักทีเซะ
อย่าให้ถึงคราวหนูเหนือดิฉันบ้าง
จะเอาให้เเกร้องไห้น้ำตาเป็นสายเลือดเลย
อินค่ะอิน...

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ zeroj

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 565
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
หมั่นไส้พระเอก    :beat: :beat: :beat:

คอยดูเถอะ  ถ้าหลงรักน้องเหนือขึ้นมา   แล้วจะหัวเราะให้   :laugh: :laugh: :laugh:

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8196
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-11
สงสารเหนือกะใต้จัง เฮ้ออออ :o12: :o12: :o12:

ออฟไลน์ sanri

 • เวลาไม่ใช่ตัวพิสูจน์ทุกสิ่งเสมอไป
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1553
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-9
แหม ในพี่น้อง 4 คนนี้แต่ละคนนี่สาระกันไปคนละแบบจริงๆ น่าติดตามจ้า  o13

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Dragon’s Love 3

     วันนี้เป็นวันผ่าตัดของใต้  เหนือนั่งรออยู่หน้าห้องผ่าตัดอย่างใจจดใจจ่อ  เขาได้แต่ภาวนาขอให้น้องปลอดภัย  แม้ว่าคุณ

หมอจะรับประกันความปลอดภัยถึง80เปอร์เซ็น  แต่เขาก็ไม่อยากนิ่งนอนใจอะไรทั้งนั้น   ตั้งแต่วันที่เขาไม่กู้เงินจากคุณดรากอน 

เขาก็ไม่ได้พบอีกคนอีกเลย  เงินจำนวนสองแสนถูกโอนเข้ามาในบัญชีของเขาในตอนเย็นอย่างทันที  เลขาคุณดรากอนที่เชื่อ

‘ภูผา’ บอกกับเขาว่าถ้าจัดการเรื่องน้องชายเสร็จให้ไปหาท่านในทันที  ซึ่งหมายความว่าเย็นวันนี้เขาต้องไปหาคุณดรากอน  แม้

จะรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่เสียศักดิ์ศรีที่ต้องขายร่างกายแลกกับเงินแต่มันก็คงไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่จะหาเงินจำนวนมากได้ในเวลา

รวดเร็วแบบนี้  แม้จะบอกตัวเองว่าทำใจยอมรับได้แต่ก็อดไม่ได้ที่จะเจ็บปวดหัวใจทุกครั้งที่คิดถึงมัน

     “น้องผมเป็นยังไงบ้างครับ”เหนือถลาเข้าไปหาคุณหมอทันทีที่ประตูห้องผ่าตัดเปิด

     “คนไข้ปลอดภัยครับ”เหนือยิ้มกว้างอย่างดีใจและมีความสุข  เพียงแค่นี้แหละที่เขาต้องการ...เพียงแค่นี้แหละที่ต่อให้แลก

ด้วยอะไรเขาก็ยอม

     “แล้วน้องชายผมจะได้สติตอนไหนเหรอครับ”

     “น่าจะราวๆพรุ่งนี้น่ะครับ  ญาติไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ  คนไข้พึ่งผ่าตัดได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ถือว่าดี”เหนือพยักหน้า

รับ...หลังจากที่เคลียร์ค่าใช้จ่ายเสร็จเหนือก็เดินทางมายังคอนโดหรูใจกลางเมืองที่เลขาคุณมังกรให้ที่อยู่เอาไว้  ร่างบางเดินไป

ติดต่อที่เคาน์เตอร์ก็พบว่าทางคุณดรากอนได้แจ้งเอาไว้แล้ว  พนักงานสาวพาร่างบางมายังห้องวีไอพีชั้นบนสุดที่มีเพียง4ห้องใน

ชั้นนี้ก่อนจะเปิดให้อีกคนได้เข้าไป

     “ท่านบอกว่าจะเข้ามาตอน1ทุ่ม  เชิญคุณรอก่อนนะคะ”เหนือพยักหน้าก่อนจะเดินเข้าไปในห้องกว้างพร้อมมองอย่างสำรวจ 

ห้องนี้หรูหรามากจริงๆ  เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งเป็นสีดำทึบ ดูลึกลับแต่ทว่าก็น่าค้นหา  เหนือนั่งลงที่โซฟาหนังราคาแพงก่อน

จะหยิบนาฬิกาข้อมือขึ้นมาดู  ตอนนี้6โมงเย็น  เขาต้องรออีกคนอีกหนึ่งชั่วโมงสินะ...เหนือไม่รู้ว่าตัวเองเผลอหลับไปตั้งแต่เมื่อ

ไหร่แต่เพราะเสียงเปิดประตูที่ดังขึ้นทำให้เขาต้องสะดุ้งตื่น

     “คุณดรากอน”เหนือเสียงอีกคนเสียงแผ่ว

     “ทำไมมานั่งอยู่ตรงนี้”เหนือขมวดคิ้วงุนงงกับคำถามของอีกคน

    “อะ...เอ่อ...ผม...”

    “จะมานอนกับฉันไม่ใช่หรือไง  ไปแก้ผ้าแล้วนอนรอบนเตียงซะ”เหนือสะอึกทันทีกับคำสั่งของอีกคน  เขารู้ว่าเขาต้องนอนกับ

อีกคนแต่ทำแบบนี้มันไม่ต่างกับอีตัวตามซ่องเลยไม่ใช่เหรอ  คิดอย่างนั้นดวงตากลมโตก็หน่วงคลอไปด้วยน้ำตาทันที

     “ถ้าฉันอาบน้ำเสร็จแล้วยังยืนอยู่ตรงนี้  ฉันจะยกเลิกสัญญากู้แล้วเอาเงินคืนทันที”ว่าแล้วร่างสูงก็เดินเข้าไปในห้องน้ำทันที 

เหนือเดินตามอีกคนเข้ามาในห้องนอนก่อนจะค่อยๆปลดกระดุมเสื้อพร้อมกับน้ำตาค่อยๆไหลลงมา  สมเพสตัวเองเหลือเกิน  ไม่

เคยสมเพสอะไรในตัวเองเท่านี้มาก่อน  แม่ครับเหนือขอโทษ...ขอโทษที่ทำตัวไร้ศักดิ์ศรีแบบนี้

แกร็ก

เสียงเปิดประตูห้องน้ำทำให้เหนือที่นอนเปล่าเปลือยอยู่บนเตียงสะดุ้ง  ร่างสูงออกมาในสภาพผ้าขนหนูผืนเดียวพันรอบเอวอย่าง

หลวมๆ  กล้ามหน้าท้องที่แข็งแรงเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อถูกเกราะไปดูหยดน้ำทำให้ดูน่าหลงใหล  เหนือหันหน้าหนีด้วยความ

ขวยเขินทันที  ดรากอนกระตุกยิ้มมุมปากกับท่าทางของอีกคน  ตาคมมองไปยังร่างบอบบางที่นอนอยู่บนเตียงอย่างสำรวจ  ถ้า

ไม่เห็นความเป็นชายและหน้าอกที่แบนราบเขาคงคิดว่าคนตรงหน้าเป็นผู้หญิงเป็นแน่  ร่างบอบบางที่ขาวไปซะทุกส่วน  เอว

เล็กคอดและเนียนจนแทบจะไม่เห็นขนสักเส้นยกเว้นตรงนั้นมันทำให้เขาเกิดอารมณ์ขึ้นมาได้ง่ายโดยที่ยังไม่ทันได้สัมผัสอีกคน
 
     “อ๊ะ”เหนือร้องออกมาอย่างตกใจเมื่ออีกคนขึ้นค่อม  เขาพยายามหันหน้าหนีนัยน์ตาคมที่จ้องมองมาที่เขาอย่างหิวกระหาย 

คิดเสียว่าทำๆไปเดี๋ยวมันก็จบ  มันก็แค่ความสัมพันธ์ทางกายเท่านั้น

     “ยกขาขึ้น”ดรากอนสั่งเสียงเรียบ  เหนือก็ทำตามด้วยท่าทางกล้าๆกลัวๆจนอีกคนนึกขำอยู่ในใจ 

     “เคยมาก่อนหรือเปล่า”เหนือส่ายหน้าแทนคำตอบ

     “ทำไมไม่พูด  แค่พูดกับฉันมันจะตายหรือไง”ดรากอนว่าอย่างไม่สบอารมณ์นัก

     “ปะ...เปล่านะครับ อ๊ะ”เหนือร้องลั่นเมื่อปากหนากัดเข้าที่ยอดอกของเขาอย่างแรงจนเป็นรอยฟัน

     “เห็นแล้วฉันอยากจะขยี้นายไปทั้งตัว”พูดจบปากหนาก็ประกบลงมาชิมลิ้มลองรสชาติจากริมฝีปากสีชมพูทันที  เหนือตกใจ

อย่างมากกับการกระทำของอีกคนพยายามดันออกแต่ก็โดนดรากอนรวบข้อมือทั้งสองข้างเอาไว้  ลิ้นร้อนชอนไชเข้าในโพรงปาก

ของอีกคนพร้อมกับเกี่ยวพันลิ้นเล็กอย่างร้อนแรงจนเหนือหายใจแทบไม่ทัน  จูบแรกของเขา...

     “อ๊ะ...อื้อ...อ๊ะ...”เหนือร้องครางออกมาอย่างห้ามไม่ได้เมื่อปากหนาค่อยๆไล่ลงมาฝากรอยที่ลำคอขาวและยอดอก  สลับกับ

มือหนาอีกข้างที่ลูบไล้ไปทุกสัดส่วนของร่างบาง

     “ร้องออกมา  ฉันชอบฟังเสียงนาย”ดรากอนว่าก่อนจะจับเข้าที่แก่นกายเล็กที่ตอนนี้เริ่มตื่นตัวเพราะแรงอารมณ์ก่อนจะขยับขึ้น

ลงจนเหนือเสียววาบไปทั่วท้องน้อย

     “อื้อ...อ๊า...อ๊ะ...อ๊า...อื้อ....อ๊า...กะ...ใกล้...อ๊ะ...อ๊า...”ว่าแล้วเหนือก็ปลดปล่อยน้ำรักออกมาจนเต็มมือของร่างสูง  ใบหน้า

สวยขึ้นสีจัดด้วยความอับอาย  เขาเคยช่วยตัวเอง  เขายอมรับแต่นั่นมันมือเขาไม่ใช่มือของคนอื่นแบบนี้

     “นายสุขสมไปแล้ว  ทีนี้ตาฉันบ้าง”พูดจบมือหนาก็ปลดผ้าเช็ดตัวทิ้งก่อนที่แก่นกายจะดีดเด้งขึ้นมาเพราะอารมณ์ตื่นตัว

     “อ๊ะ...เจ็บ”เหนือร้องเมื่อนิ้วของอีกคนสอดเข้ามาที่ช่องทางด้านหลัง  จากหนึ่งนิ้วก็เพิ่มเป็นสองและสามตามลำดับเมื่อเห็นว่า

ช่องทางพร้อมแล้วร่างสูงก็สอดใส่แก่นกายของตัวเองเข้าไป   
     
     “โอ๊ย  เจ็บ!”เหนือร้องลั่นพร้อมกับน้ำตาที่ไหลลงมาอย่างห้ามไม่ได้  มันเหมือนตรงนั้นกำลังจะฉีกขาด  ความเจ็บ  ความ

อึดอัดถาโถมเข้ามาใส่อย่างรุนแรง

     “อ๊ะ...อ๊า...อื้อ...อ๊า...อ๊ะ...อื้อ...อ๊า”เสียงหวานครางเป็นจังหวะเมื่อแก่นกายใหญ่เริ่มขยับ  จากจังหวะเบาเริ่มแรงและเร็วขึ้น

จนเหนือแอ่นสะโพกรับไม่ทัน  ใบหน้าสวยเชิดขึ้นด้วยแรงอารมณ์  พร้อมกับปากบางที่ส่งเสียงครางเป็นภาพที่น่ามองสำหรับคน

ตัวสูงยิ่งนัก  ว่าแล้วร่างสูงก็ประกบปากจูบอีกคนอย่างร้อนแรงทันที  เหนือจูบตอบอีกคนอย่างไร้เดียงสาแต่ทว่ากลับทำให้

ดรากอนพอใจ  มือหนาที่ปล่อยข้อมือบางแล้วขยำยอดอกอีกคนจนเป็นรอยมือ  เหนือเองก็ระบายความเสียวซ่านโดยการข่วนที่

หลังหนาอย่างไม่รู้ตัว   เขาไม่เคยมีเซ็กส์  เขาไม่รู้ว่าสิ่งที่เรียกว่าเซ็กส์มันจะสุขสมปนหฤหรรษ์ขนาดนี้  ร่างสูงจับอีกคนเปลี่ยน

ท่าไปมาตามความพอใจ  ทั้งคว่ำ  หงาย ตะแคงหรือแม้กระทั่งนั่งเหนือก็ไม่สามารถขัดข้องได้  ดรากอนอึดมากแม้ว่าอีกคนจะ

ปลดปล่อยไปแล้วสองครั้งแต่เขาก็ยังไม่ได้ปลดปล่อย  ร่างสูงขยับเข้าออกอย่างแรงเมื่อความต้องการมาจนถึงปลายทางและใน

ที่สุดก็ปลดปล่อยออกมา

     “อ๊า”เหนือแทบจะสลบให้ได้ถ้าไม่ติดว่าแก่นกายใหญ่ที่ยังไม่ถอนออกเริ่มขยับอีกครั้ง

     “มันยังไม่จบแค่นี้หรอก”ดรากอนว่าก่อนที่บทรักของทั้งคู่จะดำเนินไปเรื่อยกินเวลาไปกว่า3ชม.


สงสารน้องเหนือบวกกับเกลียดอินังดรากอนสุดติ่งมากนี่บอกเลย  ทั้งๆที่แต่งเองแต่เรื่องนี้จิไม่ทน!!! 55555  ยังไงก็ฝากติดตาม

ด้วยนะคะ  ชอบไม่ชอบยังไงคอมเม้นได้เลยเน้ออออออ  ^ ^
___จางบิวตี้___

ออฟไลน์ HISY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3645
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-3
สงสารเหนืออ

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8196
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-11
สงสารเหนืออออ แต่แอบฟินเบาๆ  :o8: :o8: :o8:

ออฟไลน์ yowyow

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4188
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7

ออฟไลน์ GuoJeng

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1268
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +44/-1
เข้ามาอ่าน สนุกคับ รออ่านตอนต่อไปคับ

ออฟไลน์ zeroj

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 565
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
นี่ถ้าน้องเหนือท้องได้ล่ะก็นะ   โอ้ยยยยย  ไม่อยากคิด

จะบอกให้เหนือหอบลูกหอบผ้าหนีเลย     :laugh: :laugh: :laugh:

ถึงตอนนั้น  ดรากอน   คงจะรักน้องเหนือสุดหัวใจไปแล้วววววว      o16 o3

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Dargon’s Love

คู่รอง
 
       
ภูผา : เด็กดื้อแบบนี้มันน่าจับตีซะให้เข็ด!
ใต้ : คำก็ดื้อ  สองคำก็ดื้อ พูดงี้มาต่อยกันดีกว่าเหอะลุง!

เปิดตัวคู่รองนะคะ  ก็คือภูผา เลขาคนสนิทของดรากอนกับใต้  น้องชายสุดแสบของเหนือนั่นเอง  อิๆ  เรื่องนี้ลุง (เอิ่ม...) พี่พอ

เนอะ  กินเด็กนะจ๊ะ  ชอบไม่ชอบยังไงบอกกันด้วยน้า  ^_^
___จางบิวตี้___

[attachment deleted by admin]

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Dargon’s Love
( Phupa x Tai )

     ‘ใต้’ เด็กหนุ่มวัย15ปีน้องชายของเหนือ  ผู้มีรูปร่างเล็กบางดูท่าทางเหมือนจะอ่อนแอแต่หารู้ไม่ว่าคนตัวเล็กนี่แข็งแรงแค่ไหน 

อาจจะเพราะคนตัวเล็กนี่ทำงานมาตั้งแต่เด็ก  ต้องสู้ชีวิตมาตั้งแต่อายุยังน้อยทำให้น้อยมากที่จะเห็นเขาร้องไห้ออกมา  แม้ว่าใต้

จะเป็นน้องของเหนือแต่ความแข็งแรงแข็งแกร่งนี่แล้วกลับมากกว่าเหนือ!
   
    “ไปล่ะนะ”ใต้ว่าก่อนจะขี่มอเตอร์ไซด์ปุเลงๆออกไปเพราะวันนี้เป็นวันอาทิตย์ซึ่งเป็นวันที่ต้องส่งผ้าที่ซักรีดให้กับพี่ๆนักศึกษา

ที่มาจ้างเขากับพี่ชายซัก  ร่างเล็กขี่มอเตอร์ไซด์คันเก่าคู่ใจมายังหอพักนักศึกษาไม่ไกลจากบ้านมากนักก่อนจะรีบเอาผ้าไปส่ง

ตามห้องทันที

     “ลิฟต์เสีย”ใต้อ่านป้ายที่ติดเอาไว้อย่างหัวเสียเล็กน้อย  แหงแหละ...ลิฟต์เสียก็แปลว่าเขาต้องขึ้น-ลงบันไดของตึก6ชั้นนี่เพื่อ

ส่งผ้าน่ะสิ  = = ใต้สูดลมหายใจเข้าปอดเฮือกใหญ่ก่อนจะเดินส่งเสื้อผ้าตั้งแต่ชั้น1จนถึงชั้น6  ใต้รู้สึกวันนี้ร่างกายตัวเอง

ผิดแปลกไป  เสียงลมหายใจที่หอบดังมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อขึ้นบันไดมาถึงชั้น6  ไม่ใช่ว่าเขาไม่เคยทำงานหนักแบบนี้แต่ทำไมแต่

ตอนไม่เคยเป็นแบบนี้  ความรู้สึกจุกแน่นบริเวณอกข้างซ้ายทำให้ใต้ที่กำลังจะลงบันไดหยุดนั่งลงทันที  มือบางชื้นไปด้วยเหงื่อ

ที่ไม่รู้มาจากไหนมากมาย  ภาพตรงหน้าเริ่มเลือนลานมองไม่เห็นเป็นภาพก่อนที่ภาพสีดำจะเข้ามาแทนที่แล้วเขาก็ไม่รับรู้อะไร

อีกเลย…ใต้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่าตัวเองนอนอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง  พี่เหนือมีทีท่ากังวลมากก่อนจะยิ้มกว้างเมื่อเขา

ได้สติ  เขาไม่รู้หรอกว่าทำไมเขาถึงมานอนอยู่ที่นี่ได้แล้วสีหน้ากังวลของพี่เหนือมันคืออะไรแต่เห็นแล้วเขาก็อดกังวลตามไม่ได้

เลย...

     ‘เขาเป็นโรคหัวใจ’ใต้แอบได้ยินที่พี่ชายคุยกับหมอ  ร่างเล็กแทบทรุดลงกับพื้นเมื่อรับรู้  มือไม้ชาไปหมดตลอดจนนัยน์ตาที่

ร้อนผ่าวแต่กลับไม่มีน้ำตาไหลลงมาสักหยด  ใช่...เขาช็อค  ช็อคมากที่สุด  เขาคิดว่าตัวเองแข็งแรงมาตลอด  แข็งแรงจน

สามารถปกป้องพี่ชายตัวเองได้แต่พอเป็นแบบนี้นอกจากเขาจะปกป้องพี่ชายไม่ได้เขายังกลายเป็นภาระให้พี่ชายอีกด้วย...

   “พี่เหนือ...พี่เหนือ”ใต้เรียกพี่ชายหลายครั้งขณะที่กำลังนั่งรถเมล์กลับบ้านด้วยกันหลังจากที่เขาออกจากโรงพยาบาลในตอน

เช้า

    “ฮะ!”เหนือสะดุ้ง

    “เป็นอะไรอ่ะ  ใต้เรียกตั้งนาน  มีเรื่องอะไรหรือเปล่า”ใต้ถามอย่างสงสัย  สีหน้าพี่ชายของเขาดูกังวลยิ่งกว่าเมื่อวานอีก  ซึ่งก็

คงจะไม่พ้นเรื่องของเขา

     “มะ...ไม่มีนี่  ไม่มีๆ”เหนือปฏิเสธ

     “พี่เหนือ...เรื่องบางเรื่องพี่เหนือก็ไม่ควรเก็บมันไว้คนเดียวนะ  โดยเฉพาะเรื่องที่ใต้ป่วยเป็นโรคหัวใจ”ใต้ว่า  ซึ่งนั่นก็ทำให้

เหนือหันมามองน้องชายอย่างตกใจทันที

     “ใต้แอบได้ยินพี่เหนือคุยกับหมอ”ใต้ตอบไขข้อคล่องใจให้กับคนเป็นพี่

    “เงินเยอะขนาดนั้นเราคงไม่มีปัญญาหามาได้หรอก  พี่เหนือไม่ต้องทำอะไรเพื่อใต้ขนาดนั้นหรอก  ใต้ยังอยู่ดี  ใต้ยังแข็งแรง

ดี”ใต้ว่าพร้อมส่งยิ้มให้พี่ชายสบายใจ

    “ไม่ได้นะใต้  ตอนนี้ใต้อาจจะแข็งแรงแต่ต่อไปล่ะ  ถ้ามันรุนแรงกว่านี้  ถ้าโรคมันกำเริบ  ถ้าใต้...”เหนือหยุดพูด  ดวงตากลม

โตของคลอไปด้วยน้ำตาเมื่อคิดถึงวันที่จะไม่มีน้องชาย ใต้มองพี่ชายหัวใจกระตุก  เขาทำให้พี่เหนือร้องไห้

    “โอ๋ๆๆ  อย่าร้องน่าพี่ชายคนเก่งของใต้  ใต้ยังไม่ได้เป็นอะไรเสียหน่อย”ใต้ว่าพร้อมโผเข้ากอดพี่ชายทันที

     “ฮึก...พี่ยอมให้เป็นแบบนั้นไม่ได้นะใต้  ฮึก  เรามีกันแค่สองคน  มีแค่สองคนพี่น้อง ฮึก”

     “ใต้จะดูแลตัวเองให้ดี  ให้แข็งแรง  พี่เหนืออย่าห่วงเลย”ใต้ให้สัญญา...และดูเหมือนว่าใต้จะรักษาสัญญาไม่ได้เมื่อโรคของ

เขามันเริ่มออกอาการ  เห็นได้จากเขาที่เหนื่อยง่ายกว่าปกติมากจนในที่สุดเขาก็โดนพี่ชายพาส่งโรงพยาบาล  เขาตกใจมากที่

อยู่ๆพี่เหนือจะให้เขาผ่าตัด  เขาไม่รู้หรอกว่าค่าใช้จ่ายในการผ่าตักมันเท่าไหร่แต่คาดเดาแล้วมันต้องมากแน่ๆ  พี่เหนือจะไปเอา

เงินมาจากไหนแค่เงินเก็บของเขาสองคนพี่น้องก็มีแค่หมื่นต้นๆ

     “พี่เหนือ  เรื่องเงิน...”

    “ไม่ต้องคิดอะไรนะใต้  คิดแค่ว่าพรุ่งนี้ใต้ต้องผ่าตัดและใต้ก็ต้องหาย”เหนือพูดขัด

    “แต่...”

     “นอนพักผ่อนนะใต้  พี่รักใต้นะ  จำไว้ว่าพี่ทำทุกอย่างได้เพื่อใต้”เหนือว่าพร้อมส่งยิ้มอย่างอ่อนโยนให้น้องชาย  ใต้น้ำตาคลอ

ทันทีก่อนที่น้ำใสๆจะค่อยๆไหลลงมา  เขาร้องไห้...ใช่ร้องไห้ในรอบหลายปี  แค่คิดว่าพี่เหนือต้องเสียสละหรือไปทำอะไร

บางอย่างมาเพื่อให้ได้เงินมารักษาเขาเขาก็เจ็บปวดหัวใจไปหมด...ใต้ไม่รู้ว่าตัวเองนอนหลับไปนานเท่าไหร่เพราะรู้สึกตัวอีกที

พยาบาลคนสวยก็บอกว่าการผ่าตัดของเขาผ่านพ้นไปได้ด้วยดี  ใต้มองหาพี่ชายผ่านความมืดแต่กลับไม่พบ  พี่เหนือไปไหน? 

ใต้กวาดสายตามองนาฬิกาที่ผนังห้องก็พบว่าตอนนี้เป็นเวลาตี5  ใต้พยายามข่มตาหลับอีกครั้งแต่เพราะความกังวล  ห่วงใยพี่

ชายที่พอลืมตามากลับไม่เจอก็ทำให้เขานอนไม่หลับ

     “พี่เหนือ”ใต้เรียกพี่ชายดีใจเมื่อในช่วงสายๆพี่เหนือมาหาเขาแล้ว  เหนือยิ้มกว้างที่เห็นว่าน้องชายตัวเองปลอดภัย  ร่างบาง

ค่อยๆเดินเข้ามาหาน้องชายเพราะยังคงเจ็บระบมร่างกายอยู่

     “ปลอดภัยแล้วนะใต้”เหนือว่าพร้อมลูบผมน้องชายอย่างอ่อนโยน  ใต้สังเกตพี่ชายตัวเองที่ดูเหนื่อยล้าแปลกๆ

     “พี่เหนือหายไปไหนมาใต้ตื่นมาไม่เจอพี่เหนือเลย”ใต้ถาม

     “อะ...เอ่อ...พี่กลับไปบ้านมาน่ะ  เอาเสื้อผ้าไปซักแล้วไปเอาเสื้อผ้าใหม่มา”เหนือตอบ  ใต้พยักหน้าแต่ก็ยังไม่คลายความ

สงสัยเท่าไหร่  พีเหนือตอบคำถามโดยไม่มองหน้าเขาแปลว่ากำลังมีอะไรปิดบังอยู่แน่ๆ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรเขาต้องรู้ให้ได้!

ตอนนี้สั้นมากบอกเลยค่า  55555  เพราะเป็นการเปิดตัวคู่รองแต่พระเอกยังไม่มานะ  อิๆ  ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ  ^ ^
____จางบิวตี้___

ออฟไลน์ Jthida

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1549
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-3

ออฟไลน์ yowyow

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4188
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8196
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-11

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Dragon’s Love 4
     เหนือลืมตาตื่นขึ้นมาตอนเช้าด้วยสภาพปวดเมื่อยไปทั้งตัว  ช่องทางด้านหลังเจ็บไปหมดแทบจะขยับตัวไม่ได้แต่เข้าก็ต้อง

พยายาม  เข้าต้องไปหาน้องที่โรงพยาบาล  ถ้าใต้ตื่นขึ้นมาแล้วไม่เจอเขาน้องคงรู้สึกไม่ดีแน่ๆ

     “จะไปไหน”เหนือหยุดชะงักทันทีที่ร่างสูงที่นั่งอยู่ที่โซฟาที่ห้องรับแขกทักเขาขึ้น  ทั้งๆที่คิดว่าตื่นมาจะไม่ต้องเจออีกคนแล้ว

แท้ๆ

     “ผะ...ผมจะไปหาน้องครับ”เหนือว่าพร้อมก้มหน้า

     “เดี๋ยวให้ภูผาไปส่ง”ดรากอนว่าในขณะที่สายตาก็จ้องผลหุ้นในไอแพดในมือโดยที่ไม่ได้มองร่างบางแต่อย่างใด

     “เดี๋ยวผมไปเองได้ครับ”เหนือว่าต่อ

     “แต่นี่คำสั่งของฉัน”ดรากอนว่าก่อนจะมองไอแพดในมือแล้วมองร่างบางอย่างไม่ค่อยพอใจนักที่ขัดใจเขา  ดูท่าทางก็รู้ว่าไม่

ค่อยจะไหวเท่าไหร่จะแสร้งทำเป็นแข็งแรงเพื่ออะไร  เรียกร้องความสนใจจากเขาหรือยังไงกัน

     “...”ไม่มีคำตอบใดๆจากปากของเหนือเพราะคำพูดของอีกคนก็บอกอยู่ว่าคือคำสั่งซึ่งแปลว่าเขาไม่สามารถปฏิเสธได้

     “มานั่งนี่”ดรากอนว่าทำให้เหนือต้องเดินไปนั่งข้างๆอีกคนบนโซฟา

     “หลังจากที่น้องชายของนายออกจากโรงพยาบาลแล้วเก็บข้าวของมาอยู่ที่คฤหาสน์ของฉันซะ”ดรากอนว่าเสียงเรียบ  เหนือ

เบิกตากว้างอย่างตกใจ  มะ...หมายความว่ายังไงกัน

      “แต่น้องชายของผม...”

     “ก็เอามาด้วย”ดรากอนว่าโดยไม่สนใจสีหน้าลำบากใจของอีกคนสักนิด  แล้วทำไมเขาต้องสนใจล่ะ  เขาสนใจเพียงแค่ความ

ต้องการของตัวเองเท่านั้นแหละ

      “แต่...”

     “นายคิดว่านอนกับฉันครั้งเดียวหนี้นายมันจะหมดหรือยังไงกัน”เหนือสะอึกทันทีกับคำพูดของคนตัวสูง  เขารู้ว่าเขาอยู่ใน

ฐานะไหนไม่เห็นจะต้องพูดให้เจ็บช้ำน้ำใจเลยก็ได้

     “นายต้องมาอยู่กับฉันแล้วทำตามความต้องการของฉันจนกว่าหนี้ของนายจะหมด”ดรากอนพูดต่อ  เหนือน้ำตาคลออย่าง

หลีกเลี่ยงไม่ได้  สิ่งที่เขาเป็นอยู่ตอนนี้มันก็ไม่ได้ต่างอะไรจากคนขายตัวเลยสักนิด

     “ครับ”เหนือได้แต่เพียงตอบรับมันเท่านั้น...ภูผาพาเหนือมาส่งที่โรงพยาบาลในตอนสายๆของวัน เหนือรีบไปหาน้องทันที

เมื่อสอบถามจากพยาบาลว่าน้องชายของเขาได้สติต้องแต่เมื่อคืนแล้ว

     “พี่เหนือ”ใต้เรียกพี่ชายอย่างดีใจ เหนือยิ้มกว้างที่เห็นว่าน้องชายตัวเองปลอดภัย  ร่างบางค่อยๆเดินเข้ามาหาน้องชายเพราะ

ยังคงเจ็บระบมร่างกายอยู่

     “ปลอดภัยแล้วนะใต้”เหนือว่าพร้อมลูบผมน้องชายอย่างอ่อนโยน  ใต้สังเกตพี่ชายตัวเองที่ดูเหนื่อยล้าแปลกๆ

     “พี่เหนือหายไปไหนมาใต้ตื่นมาไม่เจอพี่เหนือเลย”ใต้ถาม

     “อะ...เอ่อ...พี่กลับไปบ้านมาน่ะ  เอาเสื้อผ้าไปซักแล้วไปเอาเสื้อผ้าใหม่มา”เหนือตอบอย่างติดๆขัดๆเพราะไม่ได้เตรียมข้อ

อ้างมา  ใต้มองเขาเหมือนไม่เชื่อแต่ก็ไม่ได้ถามอะไรต่อ  เขาควรจะบอกเรื่องที่เกิดขึ้นให้ใต้รู้ยังไงดี  เขาควรทำยังไงดีไม่ให้น้อง

ใจที่มีพี่ขายตัวแลกกับเงินอย่างเขา...วันนี้เป็นวันที่ใต้ออกจากโรงพยาบาลใต้ดูร่าเริงมากซึ่งนั่นก็ทำให้เหนือยิ้มตาม  เขาเห็น

น้องมีความสุข  เขาเองก็มีความสุข

     “คิดถึงบ้านชะมัดเลยพี่เหนือ”ใต้ว่าขณะที่กำลังนั่งรถเมล์กลับบ้านด้วยกัน

     “ใต้  ถึงบ้านแล้วพี่มีอะไรจะบอก”เหนือว่าหลังจากที่ใคร่ครวญแล้วว่าควรบอกสิ่งที่เกิดขึ้นให้น้องรับรู้ได้อย่างไร...

     “เข้าไปทำงานที่บ้านคนรวย”ใต้ถามเหนืออย่างงๆ  เหนือพยักหน้ารับ  เขาบอกน้องไปว่าเขาได้งานเป็นคนงานบ้านคนรวย 

งานนี้เงินดีแต่ว่าเขาต้องย้ายไปอยู่บ้านหลังนั้นด้วยซึ่งเขาสามารถพาใต้ไปอยู่ได้  ใต้ซักเขาเรื่องงานไม่หยุดจนเขาแทบจะหา

คำตอบมาตอบไม่ได้  ใต้เป็นคนฉลาดคงจะไม่เชื่อคำโกหกโง่ๆที่เขาปั้นแต่งขึ้นมาหรอกเพียงแต่น้องไม่อยากถามความจริงออก

มาก็เท่านั้นเอง 

      “แปลว่าเงินที่ผ่าตัดใต้พี่เหนือไปยืมเจ้านายบ้านนั้นมาเหรอ”ใต้ถาม

     “อืม...พี่กู้เขาน่ะ  แต่ใต้ไม่ต้องห่วงนะ  เราค่อยๆทำงานใช้หนี้กันไป  เงินเดือนที่ได้ก็พอใช้หนี้ได้  สักวันมันต้องหมด”เหนือ

ว่ายิ้มๆแต่ใต้ก็ยังคงทำหน้ากังวลอยู่ดี

     “เรื่องมันมีแค่นี้จริงๆใช้มั้ยพี่เหนือ  พี่เหนือไม่ได้ปิดบังอะไรใต้ใช่มั้ย”

     “มะ...ไม่มีนี่  ใต้อย่าคิดมากน่า”เหนือหลบตาคนเป็นน้อง...เหนือมองคฤหาสน์ตรงหน้าด้วยความตื่นเต้น  เขารู้ว่าคุณดรากอน

รวยแต่ไม่ยักกะรู้ว่ารวยมากมายขนาดนี้  คฤหาสน์หลังใหญ่ตรงหน้าที่เปรียบราคาไม่ได้ตั้งอยู่ในพื้นที่กว้างกว่า10ไร่  โรง

จอดรถขนาดใหญ่ที่มีแต่รถหรูๆราคาแพงจอดไว้นับ10คัน  นี่ยังไม่รวมสวนหน้าบ้านที่ถูกตกแต่งอย่างดี  ขนาดนอกบ้านยังหรูหรา

ขนาดนี้ไม่อยากจะคิดเลยว่าในบ้านจะขนาดไหน

     “คุณดรากอนบอกว่าถ้าคุณมาถึงแล้วให้ไปพบท่านด้วยครับ”ภูผาพูดขึ้น

     “เอ่อ...แล้วใต้ล่ะครับ”

     “เดี๋ยวให้ป้าบังอร  หัวหน้าแม่บ้านพาไปยังห้องพักครับ”เหนือหันไปมองหน้าน้องชายที่ยังมีแววสงสัยอยู่ก่อนจะเดินตามภูผา

ขึ้นไปยังห้องทำงานของคุณดรากอน  ในคฤหาสน์หรูหราอย่างที่เขาคิดจริงๆ  ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์  ของตกแต่งหรือแม้แต่

กระเบื้องหินอ่อนที่เขาเหยียบอยู่  มันคงราคาแพงเกินกว่าคนจนๆอย่างเขาจะมีปัญญาซื้อมันจริงๆ

     “เชิญครับ”เหนือหันไปขอบคุณภูผาเบาๆก่อนจะเดินเข้าไปในห้องที่ดรากอนนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงาน  ใบหน้าหล่อคมใส่แว่นที่

ทำให้ดูมีภูมิฐานมากขึ้นกำลังมองเอกสารบางอย่างในมืออยู่  ดรากอนเงยหน้าจากแผ่นประวัติของอีกคนขึ้นมาก่อนจะสั่งให้อีก

คนนั่งลงฝั่งตรงข้าม  เมื่อกี้เขาได้นั่งอ่านประวัติของเหนือก็พบว่าร่างบางพึ่งอายุ18ปีเท่านั้น  พึ่งเรียนจบม.6และไม่มีข้อมูลการ

ศึกษาต่อทั้งๆที่ผลงานเรียนของร่างบางก็ดีมาตลอด

     “นายอายุ18สินะ”ดรากอนพูดขึ้น

     “ครับ”

    “ทำไมถึงไม่เรียนต่อ”

     “ผะ...ผมไม่มีเงินหรอกครับ”เหนือว่าโดยที่ไม่ได้สบตากับอีกคนแต่อย่างใด  จะว่า
เขากลัวอีกคนก็ว่าได้  ไม่รู้ว่ากลัวอะไรรู้เพียงแค่เพียงแค่สบตาตัวเขาก็หนาวเหน็บไป
หมด
     “พูดกับฉันทำไมไม่มองหน้า  เสียมารยาท”ดรากอนว่าเสียงเข้มซึ่งนั่นก็ทำให้เหนือต้องเงยหน้าขึ้นมาสบตากับอีกคนทันที 

ดวงตากลมสั่นไหวเล็กน้อยเมื่อเห็นความดุดันที่ออกมาจากดวงตาคมของอีกคน 

     “ฉันจะให้นายเรียน  อยากเรียนคณะอะไรก็บอกภูผาซะ”ดรากอนว่า

     “ผม...ทำไม...ผมไม่เข้าใจครับ”เหนือว่า

     “เด็กของฉันทุกคนไม่เคยมีใครไม่มีการศึกษา”ดรากอนว่าเสียงเรียบซึ่งนั่นก็ทำให้เหนือสะอึกทันที  เขารู้ว่าเขามันไร้การ

ศึกษา

     “เพราะฉะนั้นฉันสั่งให้เรียนก็ต้องเรียน”...เหนือเดินออกมาจากห้องทำงานของดรากอนด้วยความไม่เข้าใจ  แค่เขาเป็นหนี้อีก

คนอยู่สองแสนมันก็เยอะพอแล้ว  แล้วถ้าเขาเรียนก็คงต้องใช้เงินของอีกคนเรียนแล้วเมื่อไหร่หนี้ของเขามันจะหมด  เมื่อไหร่เขา

ถึงจะได้เป็นอิสระตอนนี้เรื่อยๆนะคะ  เรื่องนี้เฟิร์นอาจจะแต่งได้ไม่ดีเท่าไหร่แต่ก็อยากจะให้ลองอ่านดูเนอะ  เพราะเฟิร์นก็ตั้งใจแต่งมาก  ^ ^
____จางบิวตี้___

ออฟไลน์ benzdekba

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 503
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-2

ออฟไลน์ yowyow

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4188
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7

ออฟไลน์ GuoJeng

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1268
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +44/-1
เหนือได้เรียนแล้วใต้จะได้เรียนมั้ย ลุ้นว่าพระเอกจะรักเหนือยังไง
  รอ รออ่านตอนต่อไปคับ

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8196
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-11
ง่าา. เหนือสู้ๆ

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Dragon’s Love 5
     “เรื่องมันเป็นยังไงกันแน่พี่เหนืออธิบายมาเลยนะ”ใต้ว่าหลังจากที่พี่ชายกลับมายังห้องพัก  ไหนพี่เหนือบอกกับเขาว่ามา

ทำงานเป็นคนใช้บ้านคนรวยไงแต่ห้องที่เขาอยู่  สิ่งที่ได้รับการต้อนรับจากพวกแม่บ้านมันทำให้เขารู้ว่าเขากับพี่ชายเข้ามาอยู่ใน

ฐานะแขกของคุณดรากอน พี่ชายคนโตของตระกูลเทพพยัคฆ์  เหนือกัดปากมองน้องชายอย่างคิดไม่ตก

     “ใต้...คือ...พี่...”

     “ขอโทษนะครับคุณเหนือ  ผมมีเรื่องจะคุยกับคุณเหนือครับ”และก่อนที่เหนือจะได้ตอบอะไรน้องชายไปเสียงทุ้มของภูผาก็

ขัดขึ้นมาก่อน  ใต้มองร่างสูงตาขวางอย่างไม่เป็นมิตร

     “เดี๋ยวพี่มานะ”เหนือว่าก่อนจะเดินตามภูผาออกไป  เรื่องที่ภูผาคุยกับเขาก็ไม่มีอะไรมากก็คือเรื่องเรียนต่อของเขานั่นแหละ 

เหนือไม่เคยมีความฝัน  ไม่เคยวางแผนชีวิตว่าจบม.6ไปอยากเรียนอะไรหรืออยากทำงานอะไรเพราะเขารู้ว่าฐานะจนๆอย่าง

เขาคงไม่มีเงินเรียนต่อเป็นแน่  เขาคิดเพียงแต่ว่าถ้าเรียนจบม.6เขาก็จะเอาวุฒิม.6ไปสมัครงานตามห้างร้านต่างๆที่พอให้เงิน

เดือนเขาประทังชีวิตได้  เขาคิดแค่นั้นจริงๆ

     “คุณเหนือแน่ใจนะครับว่าจะเรียนบริหาร”ภูผาถามขึ้น

     “ครับ  ผมไม่มีความฝันหรือความคิดที่จะเรียนต่อเลยสักนิด  ถ้าให้ผมเรียนก็คงจะเป็นสิ่งที่ผมจะสามารถนำความรู้มาทำงาน

ชดใช้หนี้ได้  ผมคิดแค่นั้นจริงๆครับ”เหนือว่า  ใช่...เขาพอรู้ว่าธุรกิจของตระกูลเทพพยัคฆ์มีมากมาย  ถ้าเขาสามารถนำความรู้ที่

เรียนมาช่วยงานคุณดรากอนได้เขาก็ยินดี  เขาจะได้ไม่รู้สึกว่าตัวเองใช้เพียงแค่ร่างกายแลกกับเงิน  อย่างน้อยมันอาจจะทำให้

เขาภาคภูมิใจขึ้นมาบ้าง...เหนือเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ตระกูลเทพพยัคฆ์ได้หนึ่งสัปดาห์แล้ว  ตลอดหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาเขา

ไม่เจอหน้าคุณดรากอนเลย  เห็นพวกพี่ๆแม่บ้านบอกว่านายใหญ่ของบ้านไปดูงานสิงคโปร์  เขาพอจะรู้ข้อมูลของตระกูลเทพ

พยัคฆ์อยู่ว่ามีบุตรชายอยู่4คนโดยคุณดรากอนเป็นคนโตส่วนน้องชาย3คนนั้นไม่ค่อยได้กลับบ้านเท่าไหร่  ส่วนใหญ่ก็มีชีวิต

ส่วนตัวกันอยู่ที่คอนโด  ส่วนพ่อแม่ของคุณดรากอนก็สละตำแหน่งตัวเองหนีกันไปใช้ชีวิตคู่สงบๆอยู่ที่บ้านพักตากอากาศที่

นิวซีแลนด์  ดินแดนสงบแล้ว  ส่วนเรื่องของใต้  น้องยังไม่เลิกถามเขา  เขาก็บ่ายเบี่ยงเท่าที่จะพอทำได้จนตอนนี้ใต้คงเบื่อที่จะ

ถามเขาแล้ว

     “ให้ผมช่วยนะครับป้าบังอร”เหนือว่าพร้อมกับเข้ามาช่วยหญิงชราวัยกลางคนหัวหน้าแม่บ้านเตรียมอาหารเช้า

     “ไม่ต้องหรอกค่ะคุณเหนือ  ให้ป้าทำเถอะ”หญิงวัยกลางคนว่าอย่างเกรงอกเกรงใจเพราะเธอรู้ดีว่าร่างบางนี้เข้ามาอยู่ในบ้าน

ฐานะอะไรแต่เธอเองก็แปลกใจนะปกติๆคุณดรากอนไม่เคยพาพวกเด็กๆในสต็อกเข้าคฤหาสน์  ถือว่าคุณเหนือเป็นคนแรก

แถมคุณเหนือเองนิสัยก็ยังน่ารัก  น่าเอ็นดูต่างจากพวกเด็กๆคนอื่นที่หัวสูง ชอบดูถูก ชอบโวยวายเสียงดัง

     “อย่าห้ามผมเลยครับ  ผมอยากช่วย  ว่าแต่ป้าบังอรกำลังทำอะไรอยู่เหรอครับ  น่าตาน่าทานจัง”เหนือว่าอย่างสนอกสนใจ

     “แกงเขียวหวานของโปรดคุณดรากอนน่ะค่ะ  วันนี้คุณท่านจะกลับมาแล้วป้าเลยอยากทำต้อนรับ”เหนือพยักหน้ารับก่อนจะ

เป็นลูกมือช่วยหญิงชราในครัว...เหนือไม่เข้าใจว่าทำไมเขาต้องรู้สึกตื่นเต้นเมื่อรู้ว่าคุณดรากอนจะกลับมา  ทั้งๆที่อีกคนไม่อยู่ก็

ดีแล้วไม่ใช่หรือไงแต่ในใจก็กลับคิดถึงคนตัวสูงไม่ได้

เอี๊ยดดดดดดดดด
เอี๊ยดดดดดดดดด

เสียงเบรกดังลั่นของรถสปอร์ตสองคันที่ขับเข้ามาจอดที่หน้าคฤหาสน์เทียบคู่กันทำให้เหนือต้องออกมามองอย่างสงสัย  ก่อนจะ

พบกับร่างของหญิงสาวสองคนที่เดินลงมาจากรถคนละคัน

     “แกมาทำไมยะ”สาวชุดแดงถามสาวชุดดำอย่างไม่พอใจ

     “แล้วแกล่ะมาทำไม”สาวชุดดำเองก็ถามกลับอย่างไม่พอใจเช่นกัน

     “ฉันจะมาหาคุณดรากอน  วันนี้คุณดรากอนกลับจากสิงคโปร์  เขาต้องไปกับฉัน”สาวชุดแดงว่าพร้อมเชิดหน้าอย่างมั่นอก

มั่นใจ

     “ของเก่าๆอย่าเธอคุณดรากอนเขาเทแล้วไม่รู้ตัวหรือไง  ยังไงวันนี้คุณดรากอนเขาต้องไปกับฉัน”สาวชุดดำว่า

     “ใครของเก่ายะ  นังกิ๊ฟซี่”สาวชุดแดงเริ่มไม่พอใจอย่างหนัก  เหนือมองเหตุการณ์ตรงหน้าอย่างตกใจ  อย่าบอกนะว่าผู้หญิง

สองคนนี้ก็คือคนของคุรดรากอนเช่นกัน

     “ก็...นายเป็นใครน่ะ”สาวชุดดำหรือกิ๊ฟซี่กำลังจะโต้ตอบแต่สายตาเฉี่ยวคมที่ถูกกรีดด้วยอายไลน์เนอร์เส้นหนาก็หันมาเห็น

เหนือก่อนจึงถามขึ้น

     “เอ่อ...ผม...”

     “นั่นสิ  แกเป็นใครทำไมมาอยู่ที่คฤหาสน์ของคุณดรากอน”สาวชุดแดงเริ่มสาวเท้าเข้ามาหาเหนืออย่างสงสัย  ร่างบางตรง

หน้าแม้จะรู้ว่าเป็นผู้ชายแต่ใบหน้าที่สวยหวานมันก็ทำให้เธอรู้สึกตงิดๆขึ้นมา  หรือว่าที่คุณดรากอนหายไปไม่ค่อยไปหาเธอ

เป็นเพราะไอ้เด็กนี่!

     “คุณเหนือคะป้าบัง...”สาวใช้ที่เดินมาตามเหนือชะงักทันทีที่เห็นหญิงสาวทั้งสองคน

     “คุณงั้นเหรอ?  งั้นแกก็ไม่ใช้เด็กรับใช้  บอกมานะแกเป็นใคร  แกมาทำอะไรที่นี่”

     “โอ๊ย”เหนือร้องเสียงหลงทันทีที่โดยสาวชุดแดงหรือเชอรี่ผลักลงไปกองกับพื้น

     “นังแป้งบอกมานะไอ้เด็กนี่เป็นใคร”กิ๊ฟซี่เป็นคนหันไปถามสาวใช้ที่พึ่งเข้ามาเสียงดัง

     “อะ...เอ่อ...คุณเหนือเป็น...”

     “เป็นอะไร  ตอบมา”เชอรรี่ตะคอก

     “เป็นคนของคุณดรากอนค่ะ”สิ้นเสียงของสาวใช้สองสายตาก็หันมามองเหนือด้วยความไม่พอใจ

     “โอ๊ย  เจ็บ  ผมเจ็บครับ”เหนือร้องลั่นเมื่ออยู่ๆก็โดนเชอรี่กระชากผมให้ลุกขึ้นยืน

     “แกเนี่ยนะเด็กของคุณดรากอน  ผู้ชายอย่างแกมันมีดีตรงไหนกันฮะ”

     “หรือว่าแกยั่วคุณดรากอนฮะ  ไอ้ตุ๊ด”กิ๊ฟซี่เสริม

     “ปะ...เปล่านะครับ  โอ๊ย”เหนือปฏิเสธแต่ก็ต้องร้องอีกครั้งเมื่อโดนกระชากผมอีกครั้ง

     “พวกคุณๆคะปล่อยคุณเหนือนะคะ”หญิงวัยกลางคนว่าหลังจากที่สาวใช้วิ่งไปตามเธอมาจากข้างในครัว

     “ไม่ใช่เรื่องของป้า”กิ๊ฟซี่หันไปตะหวาด

     “คิดว่าหนังหน้าแกมันสวยนักใช่มั้ย  ได้...ฉันจะตบให้ช้ำจนมันหายสวยเลย”สิ้นเสียงเชอรี่ก็ฟาดมือใส่หน้าของเหนือย่างแรง 

ป้าบังอรที่ทำท่าจะเข้ามาช่วยก็โดนกิ๊ฟซี่สกัดเอาไว้

     “ถ้าป้าคิดจะเข้ามานะแม้แต่คนแก่ฉันก็ตบไม่เว้น”กิ๊ฟซี่ชี้หน้าก่อนจะเข้าไปช่วยเชอรี่รุมตบเหนือ  เหนือพยายามเอามือขึ้นมา

กันแต่แรงหนึ่งคนหรือจะสู้คนสองคนได้  ริมฝีปากถูกตบจนปากแตกจนเลือดออก

     “หยุดนะคะ  หยุดนะคะ”ป้าบังอรร้องห้าม

     “หยุด!!”เสียงทุ้มดังขึ้นทำให้ทุกอย่างหยุดชะงัก  เชอรี่และกิ๊ฟซี่กันมามองต้นเสียงที่คุ้นเคยด้วยความตกใจ

     “คุณดรากอน!!”
 งื้ออออออออ  ทำไมชีวิตน้องเหนือต้องเจอแบบนี้ตลอดเลย  T^T (แกแต่งเองไม่ใช่รึ!!) ฝากติดตามและให้กำลังใจน้องเหนือ

ด้วยนะคะ 

___จางบิวตี้___

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด