{ ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่34 ตอนจบ หน้า50 19/1/2559
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่34 ตอนจบ หน้า50 19/1/2559  (อ่าน 448030 ครั้ง)

ออฟไลน์ TanyaPuech

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +531/-23
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชมข่ม   ขืน  ฝืน  รัก
[/b]
นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแต่งทั้งหมด  และเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชายท้องได้ Mpregบทนำ
ตั้งแต่เกิดมาคุณหนูอย่างมินไม่เคยต้องเจออะไรแบบนี้


เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลวร้ายที่สุดในชีวิตของเขา


การโดนข่มขืนว่าเจ็บปวดแล้ว


การโดนข่มขืนจากผู้ชายหลายคนเจ็บยิ่งกว่า


แต่เจ็บที่สุดคือการตั้งท้องโดยไม่รู้ว่าใครคือพ่อของเด็กในท้อง
[/i]


Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19-01-2016 20:22:04 โดย TanyaPuech »

ออฟไลน์ TanyaPuech

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +531/-23
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #1 เมื่อ08-02-2015 22:23:18 »

ข่ม  ขืน  ฝืน  รัก
ตอนที่1

มินรู้สึกตัวขึ้นมาในตอนดึกเขาพยายามลืมตาแต่ก็ไม่สามารถเห็นอะไรได้เพราะเขาโดนผ้าปิดตาเอาไว้

“โอ้ย !!”  มินอุทานออกมาเล็กน้อยเมื่อตัวเองพยายามจะลุกขึ้นนั่ง  มินพยายามจะแกะผ้าพันตาตัวเองออกแต่ก็เพิ่งจะรู้ตัวว่าตัวเองโดนมัดมือไว้ด้านหลัง

“ช่วยด้วย ช่วยด้วย” มินพยายามร้องให้คนช่วย   เขารู้สึกได้ถึงความอันตรายที่จะมาถึงตัว  กลิ่นในห้องนี่หอมไม่น้อย  กลิ่นเหมือนเทียนหอม

แอ๊ดดด...

“ตื่นละเหรอ” เสียงดังจากด้านหน้าทำเอามินนิ่วหน้า ใครกัน

คนด้านหน้าเห็นปฎิกิริยามินแล้วยิ้มกริ่ม

“เป็นไงบ้างปวดหัวหรือเปล่า”

คำถามธรรมดาที่ดูไม่คุกคามอะไรแต่มินกลับรู้สึกได้ถึงสายตาของฝ่ายตรงข้ามที่กำลังจาบจ้วงมาที่เขา

“นายเป็นใคร” มินพยายามควบคุมตัวเองไม่ให้สั่น ไม่ให้อีกฝ่ายรับรู้ได้ว่าเขากลัว

“ฉันเหรอ  หึหึ” ผู้ชายคนนั้นผู้จบแล้วยิ้มมุมปาก เข้าไปนั่งบนเตียงข้างๆมิน

มินที่รู้สึกได้ถึงแรงยวบของเตียงก็ถอยห่างทันที

“นายต้องการอะไร”

“ตัวนายไงละ” อีกฝ่ายพูดพร้อมกระซิบเบาๆที่ข้างหู

คำตอบของคนตรงหน้าทำเอามีนตาโตทันที  มินลุกขึ้นจะวิ่งหนี แต่กลับโดนกระชากจากด้านหลังซะก่อน

“โอ้ย..” มินอุทานออกมาเสียงดังเมื่อโดนกดลงบนเตียง 

“คิดเหรอว่าจะหนีฉันพ้น” ผู้ชายคนนั้นพูดแล้วก้มลงหายใจรดแก้มมิน ทำเอามินรีบเบี่ยงหน้า  เขารู้สึกขยะแขยงอย่างบอกไม่ถูก“ใจเย็นๆดิวะเพื่อน  ไม่รอกูเลย” อีกเสียงจากประตูทำเอามินรู้สึกสั่น  พวกนั้นไม่ได้มีแค่คนเดียว

“ไอ้สัสคิม  มึงนี่ใจร้อนจริงๆ” เสียงจากอีกคนดังขึ้น

“ไม่ไหวเลยมึง  พร้อมกันดิวะ  ของดีขนาดนี้” อะไรกัน 4คนเลยเหรอ   มินพยายามขัดขืนทันที

“ปล่อยกูนะ” มินเริ่มฟิวส์ขาด  เขาไม่ไหวที่จะสุภาพกับคนพวกนี้แล้ว

“ฮ่าๆ  น้องมินคนสวยเริ่มโมโหแล้ววะ”

“อย่าพูดมากน่าไอ้เกมส์” คนที่คร่อมผมอยู่พูดขึ้น   ผู้ชายคนนี้ชื่อคิม  อีกคนชื่อเกมส์สินะ

“พวกมึงต้องการอะไร  เงินใช่ไหม เดี๋ยวกูจะให้พ่อกูโอนมาให้พวกมึงเลยจะเอาเท่าไหร่” มินเริ่มต่อรองกับพวกมัน 

“เงินเหรอครับคุณหนู  พวกเราไม่ต้องการเงินของคุณหนูมินคนสวยหรอก  ฮ่าๆ”

นายคิมพูดขึ้นทำเอามินเบ้ปาก พวกนี้รู้จักเขา 

“แล้วพวกมึงต้องการอะไร” มินถามเสียงเฉียบ  เขาต้องเข้มแข็ง 

“ต้องการตัวคุณหนูมิน แห่งตระกูลจันทรภพไงละครับ” คิมตอบมินอย่างล้อๆ 

“ใช่ครับคุณหนู   คืนนี้คุณหนูได้พวกเราทั้งสี่คนเป็นผัวแน่ ฮ่าๆ”

ใครสักคนในสามคนที่ยืนอยู่พูดออกมาทำเอามินตัวแข็งด้วยความกลัว  เขาต้องทำยังไง  เขาไม่อยากโดนข่มขืน

“พวกมึงอย่าทำอะไรบ้าๆนะ” มินถามเสียงแผ่ว

“ฮ่าๆ”

พวกมันทั้งสี่หัวเราะออกมาพร้อมกัน  มินรู้สึกกลัวจนตัวสั่น

“ไม่ตัวกลัวไปหรอกครับคุณหนู   ถ้าคุณหนูไม่อยากโดนข่มขืนก็สมยอมซะสิครับ ฮ่าๆ”

มินได้ยินแบบนั้นจึงเงียบ  เขาต้องตั้งสติ  ต้องเอาชนะด้วยสมอง  เขาอาจจะรอดจากคนพวกนี้ได้

“เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ” เสียงคิมกระซิบข้างหูมิน  ทำเอามินขนลุกซู่ไปทั้งตัว“อ๊ะ..”

มินอุทานออกมาเบาๆเมื่อคิมกระชากเสื้อนักศึกษาของเขาออกจากตัวอย่างแรง

“อย่านะ  อย่าทำอะไรฉันเลย  นายข่มขืนอาจจะติดคุก  โดนประหารได้นะ” มินพยายามต่อรองอีกฝ่าย

“ผมว่าคนดังอย่างคุณหนูมินคงไม่กล้าเป็นข่าวหน้าหนึ่งเพราะโดนข่มขืนหรอกครับ” เสียงเหี้ยมดังขึ้นทำเอามินตัวชา  ใช่  เขาจะทำให้ตระกูลของเขาเสื่อมเสียชื่อเสียงไม่ได้

“งั้นก็เปิดตาฉันสิ”

“ฮ่าๆ  ไม่ครับ  ถ้าคุณหนูมินรู้ว่าพวกผมเป็นใครก็สั่งให้พี่ชายคุณมาเก็บผมสิ” คนพวกนี้รู้ถึงครอบครัวเขา  รู้เกี่ยวกับเขามากเกินไปแล้ว

“หยุดพูดมากเลยมึงไอ้คิม  เริ่มเลยดีกว่า  กูเห็นอกขาวๆ นมชมพูๆแล้วอยากวะ”

“เออวะ กูเหมือนกัน”

“งั้นก็เริ่มเลยเพื่อน”

มินรู้สึกถึงมีมือหลายมือมาเค้นหน้าอกเขา  เขาพยายามดิ้นหนีแต่สู้แรงคนด้านบนไม่ได้เลย

“อ๊ะ อ่าห์”

มีคนก้มลงมาหยอกล้อกับยอดอกของเขาทั้งสองข้าง มินพยายามดิ้นก็สู้ไม่ได้  อยู่ดีดีก็มีคนกระชากกางเกงของเขาออกพร้อมกางเกงใน  ตอนนี้เขาเลยเปลือยเปล่า  แถมกำลังจะโดนข่มขืนจากคนที่ไม่รู้ว่าใคร ไม่เห็นหน้าด้วยซ้ำ

มินรู้สึกเย็นที่ช่องทางหลังและนิ้วกำลังส่งไปทีละนิ้ว

“มึงรีบๆดิวะกูรออยู่”

“เดี๋ยวไอ้สัส  กูก่อน เราตกลงกันแล้ว” เสียงนายคิมดังขึ้น มินจำได้

มีคนเอาแท่งความเป็นชายมาจ่อที่ปากมิน  แต่มินเม้มปากแน่น  เขาไม่มีวันจะทำให้เด็ดขาด

“อ้าปากเดี๋ยวนี้” คนที่จ่อแท่งนั้นพูดเสียงดัง  แต่มินยังไม่เปิดปาก นายคนนั้นเลยบีบปากมินจบเจ็บแล้วยอมเปิดปาก 

มินเผลอเปิดปากนิดเดียว  นายคนนั้นก็เด้งความเป็นชายเข้าไปจนมินสำลัก

“อะ...”

“มึงอมดีดี  ถ้ากัดละก็ กูฆ่ามึงแน่”

เสียงเหี้ยมดังขึ้นมินรู้สึกกลัวเลยหลับหูหลับตาทำให้นายคนนั้นไป

“อ๊ะ  เจ็บ”

มินรู้สึกถึงความเจ็บทางด้านหลังที่โดนแทงเข้ามาอย่างเร็วและแรง คิมเหมือนจะไม่สนใจเสียงของมินแม้แต่นิดเดียว กระแทกเข้าไปสุดจนมินต้องร้องไห้ออก

“โอ้ย กูเจ็บ อ๊ะ”

“อ่าห์   ฟิตฉิบ  ได้เปิดซิงคุณหนูมินเลยกู”

แรงกระแทกจากด้นหลังแรงขึ้นเรื่อยๆ  แรงกระแทกที่ปากก็แรงไม่แพ้กัน  มินรู้สึกกลัวไปหมด  เขาเหนื่อย เจ็บจนน้ำตาไหล  ทรมาน  การโดนข่มขืนมันทรมานอย่างนี้เองสินะ  ไม่มีการเล้าโลม  ไม่มีความรัก  มี่อะไรทัง้นั้น มีแค่ตัณหา  ราคะ ของอีกฝ่ายอย่างเดียว

“อ่าห์  ฟิตฉิบหาย  จะแตกละ  อ๊ะ อ๊ะ”

ไม่นานเขารู้สึกถึงความอุ่นในท้อง  พวกนี้ไม่ใส่ถุงยาง  ถ้าพวกมันเป็นเอดส์เขามาตายเหรอ

“เสร็จแล้วใช่ไหม  กูต่อนะ”

มินรู้สึกโล่งได้ไม่นานก็รู้สึกถึงแรงกระแทกเข้ามาอีกครั้ง  ขนาดของมันใหญ่พอๆกันทำเองเขาเจ็บไม่น้อย  จะร้องก็ร้องไม่ได้เพราะมีแท่งอีกแท่งคาปากอยู่

“เร็วๆเลยไอ้ต่อ   กูอยากแล้ว”

มินรู้สึกล่อลอยไปหมดแล้ว  เขาคิดถึงหน้าพ่อ แม่ และพี่ชาย  ทำไมเขาต้อมาเจออะไรแบบนี้  ทำไมเขาต้องมาโดนข่มขืนจากใครก็ไม่รู้

มินหมดแรงขัดขืนนอนให้พวกมันเล่นกับร่างกายของเขาทั้งคืน  พวกมันสลับกันเอามาให้ออรัลและเข้าทางหลังกันไม่รู้คนละกี่รอบ  แต่ที่รู้ๆเขาเหนื่อยและเจ็บ  เจ็บทั้งกายเจ็บทั้งใจ เขาได้แต่นอนอ้าขาน้ำตาไหล  เขาไม่สามารถจะขัดขืนอะไรพวกมันได้แล้ว

มินได้แต่ภาวนาให้คืนนี้ผ่านไปเร็วๆ   

ถ้าเป็นไปได้มินอย่างให้คืนนี้เป็นแค่ความฝัน

ฝันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต_____________________________________________________________________________

แอบมาเปิดเรื่องใหม่อีกแล้ว    :mc4:   

เรื่องนี้แนวดราม่า ตบจูบ โรแมนติก เจ้าพ่อ  ชิงรักหักสวาท  เยอะแยะเลย  ฮ่าๆ

ยังไงก็ฝากเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะครับ :3123: :pig4:

ออฟไลน์ Mouse2U

 • บังเอิญ'โลกกลม'..
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3532
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +223/-10
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #2 เมื่อ08-02-2015 22:25:04 »

ม่ายยยยยย!  :serius2: ระทมสินะ!
อยากให้เข้าใจผิดว่าถูกหลายคนข่มขืนมาก
กว่าอ่ะ ได้ไหม?  :hao5: :hao5:

ออฟไลน์ milkshake✰

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 817
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-3
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #3 เมื่อ08-02-2015 22:32:17 »

ชื่อเรื่องดึงดูดนิ้วให้คลิกเข้ามามากเลยอ่ะ
เข้ามาอ่านนี่บอกเลย อื้อหือออออ....

4 คนพร้อมกัน ไม่รู้ใครพ่อเด็ก
แถมคนเขียนสปอยว่าเป็นแนวชิงรักหักสวาทอีก
น่าติดตามมากค่ะ 5555555555
ชอบๆ

ออฟไลน์ Viewonohm

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 844
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-5
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #4 เมื่อ08-02-2015 22:33:51 »

เป็นการเปิดเรื่องที่...  :m31: :fire:

ออฟไลน์ oumpatta

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 169
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-43
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #5 เมื่อ08-02-2015 22:36:23 »

ง้ะ ท้องได้ด้วย โดนข่มขืนอีก เอาหลายๆPไปเลยก็ได้นะ
5Pรึเปล่าเห็นบอกโดนข่มขื่นจากพวกนั้น4คน
โอ้ยยน มาต่อบ่อยๆนะ อิอิ

ออฟไลน์ echoficy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 45
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #6 เมื่อ08-02-2015 22:36:51 »

โอ้ววววว แร๊งงงงงง.  แค่บทนำ ก็แรงซ้าาาา.
ส่องตอนต่อไปค่าา

ออฟไลน์ My_yunho

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1684
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-5
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #7 เมื่อ08-02-2015 22:38:44 »

 :m15: :m15: :m15: :m15:

ออฟไลน์ Maytbb

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1763
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #8 เมื่อ08-02-2015 22:41:00 »

 :a5: 

ออฟไลน์ Freja

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2394
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-4
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #9 เมื่อ08-02-2015 22:42:56 »

 o22

ตามค่ะตามตอนต่อไป
ไม่มีแรงแมนท์ค่ะ
สงสารน้องมากๆ
ตรวจหาดีเอ็นเอก็ได้ค่ะคุณหนู

สงสารนายเอกของคุณ TanyaPuech เกือบทุกคนเลย ยกเว้น แพม (ตอนนี้นะ)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09-02-2015 00:02:15 โดย Kano Jou »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
« ตอบ #9 เมื่อ: 08-02-2015 22:42:56 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ kail

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 130
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #10 เมื่อ08-02-2015 22:47:06 »

เอ่อ.... สงสารหนูมินอ่ะ โดนข่มขืนจากสี่คนนี่ ไม่ไหวนะ ขอใช้สิทธิ์คนอ่านไม่เอาอีพวกนี้เป็นพระเอกนะ T^T  :hao5: :hao5: ขอให้ช่วยส่งพระเอกดีๆลงมาหาหนูมินทีเหอะ ตามอ่านนะคะ ชอบแนวmpreg

ออฟไลน์ mimasopu

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 189
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #11 เมื่อ08-02-2015 22:54:19 »

ชื่อเรื่องมันช่างน่าจิ้มมาอ่านเหลือเกิน
พออ่านอินโทรกับพาร์ทแรกแล้วแบบสงสานน้องมิน
เอิ่มมีคำถามมันเล่นพร้อมกัน4คน :a5:แล้วใครเป็นพ่อ?ตรวจdnaหรอ
ประเด็นทำไมน้องมินโดนจับมากระทำชำเราเยี่ยงนี้

ออฟไลน์ wikawee

 • มีชีวิตอยู่เพื่อทำฝันให้เป็นจริง
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1185
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-7
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #12 เมื่อ08-02-2015 22:54:56 »

บทที่หนึ่ง ความข่มขื่นมาเต็ม บทต่อมาคงได้มีคนตายกันไปข้างสินะ สงสารจุง :hao5:

ออฟไลน์ supizpiz

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 692
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-0
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #13 เมื่อ08-02-2015 22:57:06 »

แค่เปิดเรื่องก็ดราม่าแล้ววว :katai1:

ออฟไลน์ liza sarin

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2538
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-14
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #14 เมื่อ08-02-2015 23:00:25 »

 :katai1: :katai1: :katai1:
รอตอนต่อไป

ออฟไลน์ monaligo

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 427
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #15 เมื่อ08-02-2015 23:04:40 »

อื้อหือ โดนรุมโทรมอย่างนี้แล้วท้องอีก ดราม่าได้ใจเลย
สงสารคุณหนูมินจริงๆ

ออฟไลน์ dragon123

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 744
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #16 เมื่อ08-02-2015 23:07:58 »

 :m15: :m15: :m15: :m15:

ออฟไลน์ ronlbb

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1209
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #17 เมื่อ08-02-2015 23:10:32 »

5P กันเลยทีเดี่ยว

ออฟไลน์ amisezmin

 • 最愛の人
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 291
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-0
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #18 เมื่อ08-02-2015 23:18:28 »

เปิดมาก็มาม่าเลยทีเดียว :monkeysad:

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #19 เมื่อ08-02-2015 23:20:17 »

ดราม่าอีกแล้ว

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
« ตอบ #19 เมื่อ: 08-02-2015 23:20:17 »

ออฟไลน์ fammi50

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 456
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-2
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #20 เมื่อ08-02-2015 23:27:06 »

โอ้ยยยยยยยยย ปวดใจ สงสารหนูมิน ไม่เอาไอ้4คนนี้เป็นพระเอกได้ปะเนี่ย เลวเกิ๊นนนนนนนนน

ออฟไลน์ nimfadora

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 129
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-1
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #21 เมื่อ08-02-2015 23:32:08 »

กราบบบบบบบบบบบบบบบ
5Pทีเถิดดดดดดดด    อย่ามามีสรุปตอนท้ายว่าเข้าใจไปเองนะ
ตอนหลังอิสี่คนนั้นจะมาแย่งกันเป็นพ่อยังไงก็ตามใจโลด

คือหลายพีมันๆนะหาอ่านยากมากเลยT^T

ออฟไลน์ mukmaoY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3956
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-7
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #22 เมื่อ08-02-2015 23:44:06 »

หาตัวเจอแล้วก็ประหารเลยค่ะ  อย่าไปไว้หน้าพ่อของลูกแต่เลวๆแบบนี้

ออฟไลน์ Deery

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 69
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #23 เมื่อ08-02-2015 23:57:06 »

มาม่าชามโต! :mew5:

ออฟไลน์ yaoisamasang

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 246
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-3
  • https://www.facebook.com/pages/Yaoi-Sama/463499467036395?ref=hl
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #24 เมื่อ09-02-2015 00:05:25 »

กินมาม่าจอนดึกอีกแล้วเรา :ruready

ออฟไลน์ beedy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 49
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #25 เมื่อ09-02-2015 00:13:56 »

 :z2: :z2:  รอครับ

ออฟไลน์ ammamooty

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1056
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-2
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #26 เมื่อ09-02-2015 00:19:49 »

ภาวนาให้พระเอกไม่ใช่ไอ้ชั่วพวกนี่...
แต่พอเหงยขึ้นมองชื่อเรื่อง...อาจจะใช่ก็ได้
กรี๊ดดดดดด หลายพี????<<<อย่าเลยสงสารมิน แง้
//ตาค้างรอบดึกกันต่อไป

ออฟไลน์ angel_Z4

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 784
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-1
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #27 เมื่อ09-02-2015 00:38:18 »

มิ่นมิ้นนนนนนน โอ้ยลูกแม่ไม่นะ...ทำไมคนเขียนทำอย่างนี้!ทำร้ายคนอ่านมากนะรู้ไหม เสียความรู้สึกจริงๆ...เพราะงั้นรีบมาต่อเพื่อทำการไถ่โทษซะ!กร้ากๆๆๆๆ :hao7:#เห็นชื่อเรื่องเเล้วคลิ๊กมาอย่างไว ติดตามจ้า :mew1:

ออฟไลน์ PaTtO

 • อาซามิซามะ.. ทาคาบะ4ever
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1638
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-3
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #28 เมื่อ09-02-2015 00:45:26 »

รันทดสาหัส โดนข่มขืนไม่พอ โดนหลายคน
ไม่รู้ใครเป็นพ่อเด็ก :katai1:
ถ้าบ้านรวยก็บอกพ่อบอกพี่เถอะ

ออฟไลน์ pedchara

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 179
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +57/-0
Re: { ข่ม ขืน ฝืน รัก } MPREG ตอนที่1 8/2/2558
«ตอบ #29 เมื่อ09-02-2015 01:31:52 »

คือมันโคตรรันทดเลย โดนยังไม่พอ นี่ รุมเลยนะ -'-
แถมท้องด้วย มินจ้างมือปืนมาไล่ยิงแม่งเรียงตัวเลย!

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด