........ แทนทัพ ........ [จบ]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ........ แทนทัพ ........ [จบ]  (อ่าน 802807 ครั้ง)

ออฟไลน์ Chiffon_cake

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 712
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1544/-12
........ แทนทัพ ........ [จบ]
« เมื่อ23-12-2014 04:33:18 »

ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
{ แทนทัพ }

by...chiffon_cake

แทนทัพเริ่มวางขายแล้วนะคะ
สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ของแจ่มใส หรือตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปค่ะ : )

แทนทัพ บทนำ


   ผมชื่อทัพไทย...   ใจเย็นครับ ผมไม่ได้เป็นทหารเหล่าไหนทั้งนั้นและก็ไม่ได้มีพ่อเป็นทหารด้วย ที่ต้องชื่อนี้เพราะพ่อของผมท่านค่อนข้างคลั่งเรื่องทหารน่ะครับเพราะงั้นก็เลยมอบชื่อนี้ให้ผม จะว่าไปแล้วผมคิดถึงพ่อชะมัด นี่ก็ผ่านมาสามปีแล้วสินะที่ท่านเสียไป


   พ่อผมเป็นนักธุรกิจใหญ่มีชื่อเสียงของประเทศ เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอด(ผมรู้สึกแย่มากที่ตอนท่านยังอยู่ผมไม่ห้ามท่านสูบบุหรี่) ส่วนแม่ของผมเสียชีวิตไปตอนที่คลอดผม(เออเว้ย...ผมก็เป็นคนที่ชีวิตรันทดเหมือนกันนะนี่) พ่อท่านทิ้งทรัพย์สมบัติมหาศาลเอาไว้ให้ผมเพราะเครือญาติที่ยังอยู่แทบไม่มีเหลือ และที่สำคัญสมบัติเหล่านี้เป็นสมบัติที่เป็นของพ่อล้วนๆไม่ได้เกี่ยวพันกับธุรกิจที่เคยมีแต่อย่างใด นั่นหมายความว่าผมสามารถใช้มันได้ทุกบาททุกสตางค์โดยไม่ต้องรู้สึกว่าติดหนี้สินใคร


   ถึงแม้ว่าจะมีชีวิตที่สุขสบาย(เกินมนุษย์มนา) แต่ก็ใช่ว่าผมจะแฮปปี้เสมอไป...ตอนนั้นชีวิตวัยสิบห้าของผมที่เหลือตัวคนเดียวโดยมีคนรอบข้างเป็นแค่บริวารนั้นมันช่างน่าอดสูและเกินกว่าใจจะทนไหว ผมตัดสินใจไปเรียนเมืองนอกจนจบไฮสคูล อยู่ด้วยตัวเองจนแข็งแกร่งกลายเป็นคนเฮฮาปนเกรียน(มิหนำซ้ำยังหล่อจนสาวกรี๊ด...) และตอนนี้ผมตัดสินใจกลับมาที่เมืองไทยอีกครั้ง      ที่ไหนจะเหมือนบ้านตัวเองล่ะครับ แม้ว่าตัวบ้านจริงๆจะไม่มีคนอยู่ในบ้านแล้วก็ตาม...   ตอนนี้ผมเข็นกระเป๋าตัวเองออกมาจากเกท มองซ้ายมองขวาตามหา ‘ลุงเอี่ยม’ พ่อบ้าน พี่เลี้ยง คนสนิทของผมที่ดูแลบ้านให้ตอนที่ผมไม่อยู่ ผมคิดว่าเขานั่นแหละจะเป็นคนมารับผม เพราะผมเปรียบเสมือนลูกหลานของเขาคนหนึ่ง เขาดูแลผมตั้งแต่ผมยังเล็ก เพราะฉะนั้นตอนเข็นกระเป๋าออกมาผมเลยมองหาลุงเอี่ยม ลุงหัวล้านหัวเงามะเมี่ยมเป็นคนแรก


   ทว่า...มองยังไงก็ไม่มีแฮะ
   ผมถึงขนาดลงทุนขยับแว่นกันแดดลงเพื่อมองหาเลยนะ ไม่มีใครที่มีลักษณะท่าทางเหมือนลุงเอี่ยมเลยสักคน...


   หรือสามปีที่ผ่านมาลุงขายบ้านผมทิ้งและหนีไปใช้ชีวิตสุขสบายไปแล้ว!   ไม่นะลุง!
   “ทัพไทยป่ะ...”
   ผมสะดุ้งเฮือก มีคนเรียกชื่อผมสำเนียงภาษาไทยโคตรชัดเจนในแบบที่ผมไม่คุ้นเพราะปกติได้ยินแต่ฝรั่งมังค่าเรียก ผมค่อยๆหันหลังกลับไปมอง...ไอ้คนที่เรียกผมนั้นผมสามารถเรียกได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่าคนแปลกหน้า


   แม่งสูงจังวะ...
   ตัวขาว ผมตั้ง จมูกโด่ง ตาคม จัดว่าเป็นคนไทยที่หน้าตาโคตรดีเลยคนหนึ่ง
   รู้สึกเขม่นมันนิดๆ...ยืนกับมันแม่งถูกแย่งซีนโดยที่มันไม่ต้องทำห่าอะไรก็มีคนมอง
   “ว๊อท? เอ๊ย มีอะไรเหรอ” ผมค่อยๆถามไป หมอนั่นมองผมด้วยสายตาเบื่อหน่ายสุดชีวิต ท่าทางมันโดนบังคับมาแบบสุดๆ ใครมาบังคับอะไรเมิงมิทราบ...
   “ตามมา”


   เขาดันตัวผมออกแล้วยื่นมือมาช่วยเข็นกระเป๋า และแม่งเสือกเดินไวมากผมวิ่งตามแทบไม่ทัน ของในกระเป๋ามูลค่าหลายแสน ผมรีบวิ่งมากันไว้ก่อน


   “เดี๋ยวๆ อะไรวะ ลักพาตัวเหรอ เชี่ยไรเนี่ย”


   มันมองหน้าผมเหมือนผมเป็นคนโง่


   “ไม่ได้ลักพาตัว”


   “แล้วมันคืออะไรวะ งงนะเว้ย ปล่อยเลย” ผมกะจะเดินไปเรียกแท็กซี่กลับบ้านเองเพราะอาจจะปลอดภัยกว่า ไม่ควรไว้ใจคนแปลกหน้าอย่างไอ้บ้านี่ ผมแย่งรถเข็นในมือมันเต็มที่แม่งก็ไม่ยอมปล่อยรถเข็นออกไปสักที “อธิบายมาโว้ย กูต้องการคำอธิบาย”   “ลุงเอี่ยมไม่ว่าง”


   
   พอได้ยินชื่อลุงเอี่ยม ผมก็ชะงักกึก งั้นก็แสดงว่าไอ้หมอนี่มารับผมแทนลุงเอี่ยมสินะ ให้ตายเถอะ ทำไมลุงเอี่ยมจะไม่ว่างหว่า ในเมื่องานของลุงเอี่ยมคือการดูแลผมและก็ดูแลบ้านผม...ไม่เข้าใจเลยสักนิด...   ท่าทางสามปีที่ผ่านมาจะเกิดอะไรขึ้นมากมายที่นี่...   “กูก็เลยต้องมาแทน”   มิน่าล่ะถึงทำหน้าเหมือนเหม็นขี้ตลอดเวลา...โดนลุงเอี่ยมวานนี่เอง   “ไว้ใจได้ป่ะเนี่ย”   ทายาทหมื่นล้านขอถามหน่อย...โดนมันลักพาตัวไปนี่เงินค่าไถ่หมดเกลี้ยงบัญชีทำไง...   “คิดว่าไงล่ะ” นั่นไง มียียวน หน้าตามันดีครับมันเลยชวนให้ไว้ใจง่าย(นี่ก็ตัดสินคนที่ภายนอก...) ผมยักไหล่แล้วก็กระชับกระเป๋าเป้เดินเคียงข้างมันไป จะว่าไปก็เสี่ยงชิบหาย ไอ้บ้านี่มันคือคนแปลกหน้าชัดๆเลย   ถ้ามันเกิดคึกจับผมเรียกค่าไถ่ ผมจะเอาไงดีวะ...ฆ่ามันแล้วหนีแม่ง โทษฐานที่มันลักพาตัวผม (สรุปใครดีไม่ดีกันแน่?)


   “แทนคะ”   เสียงผู้หญิงจากไหนไม่รู้ดังขึ้น ผมหันซ้ายหันขวามองหาต้นตอสักพักก็เจอ...
   เช้ดดดดดดดดดดดดด สวยระดับพระกาฬ สวยระดับนางฟ้า...
   แต่เสียดายที่เขาไมไ่ด้เรียกผม...เขาเรียกไอ้คนที่ยืนอยู่ข้างๆผมแทน...
   “อิง”
   เธอมีนามว่าอิง และเธอเป็นคนรู้จักของไอ้...ไอ้อะไรนะ...แบนๆ มันชื่อแบนเหรอ
   “ทำไมต้องที่นี่วะ บังเอิญไปป่ะ”
   ผมได้ยินมันบ่นแบบนี้ มันกำรถเข็นเสียแน่นเชียว ผมนี่มองด้วยความงง จู่ๆไอ้คนที่ลุงเอี่ยมให้มารับผมก็มาเจอคนรู้จักที่สุวรรณภูมิครับ นั่นแหละสิ่งที่เกิดขึ้น
   และท่าทางไอ้แบนมันก็ไม่อยากจะเจออิงคนนี้ด้วย
   “ทำไมไม่รับโทรศัพท์อิง...”
   นั่นไง แบนเอ๊ย งานเข้าเมิ๊งงงงง...ผมมองดูไอ้แบนมันทำหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออก
   “จะบอกว่าไม่ว่างอีกใช่มั้ยคะ แล้วทำไมมาถึงที่นี่ได้”
   เจ้าหล่อนตวัดสายตามาที่ผม...ขนลุกเลยครับ...น่ากลัวชิบหาย แม้จะสวยหยาดเยิ้มแค่ไหนก็เถอะ
   คนสวยจ๋า ตูไม่เกี่ยว เพิ่งรู้จักกับมันได้ไม่ถึงห้านาทีจริงๆสาบาน...
   “แล้วนี่ใครคะ กิ๊กแทนเหรอ”
   กิ๊กเชี่ยไรล่ะ “ว๊อทดิดยูเซย์?!” ผมร้องออกไปทันที
   “เอ่อ...” แล้วแม่งไอ้แบน เอ๊ย ไอ้แทนมันจะเสือกทำเป็นลังเลเพื่อ? ผมรีบส่งสายตาให้มันบอกความจริงอิงไปว่ารู้จักกันได้ห้านาที แต่ทว่า...​


   “ว่าไงคะ”

   “กิ๊กอะไร เขาเป็นแฟนผม”

   
   เหี้ย...

   เหี้ย...ส้นตีนแตก

   บ้านพ่อมึง...ใครแฟนมึง...อะไรของมึง มโนห่าไรเนี่ย!!!!!!!
   “โนๆๆๆ” ผมรีบบอกอิงทันที

   “อะไรนะ...”

   “เข้าใจหรือยังว่าทำไมผมไม่รับโทรศัพท์คุณ...คุณไม่ใช่แบบที่ผมชอบ”
   ไอ้เหี้ยแทนมันบ้าไปแล้ว มันทำผู้หญิงเสียใจจนหน้าซีด(ตกใจดีกว่ามั้ย?)แล้วเดินเลี่ยงหนีมาด้วยการโอบไหล่ผม และที่เด็ดไปกว่านั้น...   …เชี่ยแม่งเอียงคอมาหอมแก้มผมต่อหน้าอิง!

   มึง กูรู้จักมึงไม่ถึงห้านาที!!!!!!!!!

   ผมแทบจะยกกำปั้นตั๊นหน้าแม่งเข้าให้ แต่ตัวไอ้เชี่ยแทนแม่งใหญ่กว่าผม การที่มันเอื้อมมือมากอดไหล่ผมเอาไว้นั้นทำให้ผมดิ้นไม่หลุด

   ต้องการอะไรจากกูวะ
   “ปล่อยเลย ปล่อยทั้งกูทั้งรถเข็นกู ไอ้สัด!” ผมเหยียบเท้ามันอย่างแรง(บู๊ทคงจะทำให้มันเจ็บไม่หยอก) ก่อนที่จะเข็นรถเข็นเพื่อหนีมัน หงุดหงิด อารมณ์เสีย รู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงโดนจับก้นในที่สาธารณะ(ดูผมเปรียบ) ก็มันทั้งอายทั้งโกรธน่ะครับ คนมองมาไม่รู้กี่คนต่อกี่คนเสียหายไปถึงโคตรเหง้า...
   “แท็กซี่แพงนะ”

   ไอ้เชี่ยแทนเสือกเดินตามมาพร้อมๆกับพูดลอยๆ

   “มีตังค์จ่าย มึงไม่ต้องมายุ่งกับกู ไปไกลๆ”

   “กูไม่ได้อยากยุ่ง แต่ลุงเอี่ยมฝากมึงไว้กับกู”

   “ไม่เป็นไร กูดูแลตัวเองได้ โชคดี บาย ไม่ต้องมาเจอะมาเจอกันอีก” มึงช่วยไปไกลๆจากกูได้แล้ว ไอ้คนแปลกหน้า...เห็นหน้าแล้วแม่งเซ็งไปถึงรอยหอม...แม่งถูเท่าไหร่ก็เหมือนมันจะติดไปตลอดกาล

   “ไปกับกูเหอะน่ะ”

   “ไม่...”

   “ทางเดียวกัน ประหยัดน้ำมัน”

   “มึงจีบกูป่ะเนี่ย” ผมหันไปด่าสวน

   “เหี้ยอะไร” มันก็สวนผมกลับมาทันทีเหมือนกัน   ผมกับมันเหม็นขี้หน้ากันแบบสุดๆ...   “ไม่ได้จีบก็ไปไกลๆส้นตีนกูเลย”

   “เอางี้นะไอ้ทัพ” มันพูด “บ้านกูอยู่ตรงข้ามบ้านมึง ห่างกันแค่ถนนหกเมตร มึงจะไปกับกูหรือไม่ไป”   แม่งเหี้ย...

   ไม่ชอบขี้หน้าแม่ง แถมมันยังอยู่ตรงข้ามบ้านผมอีก...ผมจะต้องบังเอิญเจอมันอีกประมาณแปดสิบรอบในชีวิต และนั่นเป็นจำนวนอย่างต่ำด้วย เพราะผมไม่ย้ายบ้านหนีไปไหนแน่ๆ

   ซวยสุดติ่ง...จะนั่งแท็กซี่ก็เปลืองพลังงานโลก...ผมกลอกตา ยื่นรถเข็นไปให้มันเข็นแล้วเดินหนี   “แม่ง...” อดบ่นไม่ได้จริงๆ “แดมอิท!”

   “ทัพ มึงจะไปไหน” มันร้อง “ทางนี้”

   อ้าวเวร...ผิดทาง...

   “บอกไว้เลยนะว่ากูไม่ชอบขี้หน้ามึง ไม่ชอบเอามากๆ เพราะงั้นอยู่ใกล้บ้านกูก็ไม่ต้องโผล่หน้ามาให้เห็นบ่อยนักก็ได้” ผมรีบพูดตอนที่เดินอยู่ข้างๆมัน

   “ไม่รู้สิ มึงอาจจะเจอกูอีก”

   “เวร...กูฆ่าตัวตายตอนนี้เลย”

   “ตลกแดก”

   “ทำไมกูต้องเจอมึงอีกด้วยวะ กูไม่อยากเจอ” ผมโวยวายเป็นเด็กๆตามนิสัย

   “กูติดหนี้มึง และกูก็ต้องใช้หนี้มึงด้วย”

   “มึงยืมตังค์กูตอนไหน”

   “ที่มึงต้องมาเป็นแฟนกูต่อหน้าอิง มึงช่วยกู...”

   “…”

   “ใครมีบุญคุณกับกู กูตอบแทนทุกคน...ตามชื่อของกูอ่ะ”

   “มึงชื่อกตัญญูเหรอวะ”

   “เหี้ย...” มันด่าผม

   “…”   “กูชื่อแทนคุณ”TBC*

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30-03-2016 21:20:30 โดย chiffon_cake »

ออฟไลน์ Poes

 • คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต
 • Administrator
 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 11342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2405/-22
รีบมาต่อตอน ต่อไปนะ อยากรู้ทัพไทยจะโดนอะไร  :hao7:

ออฟไลน์ Ysolip

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 169
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-1
 :o8: :o8:  :impress3: น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ทัพน่ารักอ่าาาา
แทนก็น่ารัก ชอบชื่อเรื่องมากค่ะ ><
ว่าแต่สองคนนี้บ้านใกล้กันแบบนี้ หึหึ  :impress2: :impress2:

ออฟไลน์ Pithchayoot

 • พิชญ์ชยุตม์
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 362
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-2
 :o8:   อร้างงง  เขิน  อ่ะ    ประมาณว่า  "แมนๆแตะบอลคุยกันครัช"   อะไรแบบนี้


 :L2:  เป็นกำลังใจให้นะครัช

ออฟไลน์ NOoTuNE

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3255
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +317/-15
น้อยๆดีแล้วค่ะสงสารนาง ชีวิตนางดราม่ามาตั้งแต่เด็กแล้ว

ออฟไลน์ anntonies

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 847
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
เปิดชื่อเรื่องมานึกว่าทัพไทยยจะเมะ โถ่ว ชื่อแมนมาก
ที่ไหนได้ หนุ่มแทนคุณมาทีเดียว พอรู้โพสิชั่นเลยยย

ออฟไลน์ ฝ ฝ้าย

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 322
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +272/-11
แบนนนนนนนนนนนน ชอบทัพทายก็บอกกกกกกก เนียนนะเรา

ออฟไลน์ GlassesgirL

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1037
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +65/-2
น่ารัก รอติดตามนะคะ
แต่แทนคุณนี่กะเนียนหรือว่ายังไงกัน 5555
ทัพก็น่ารัก ไปเรียกชื่อแทนซะ 55555
 :mew1: :L2:

ออฟไลน์ ::UsslaJlwaJ::

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1011
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +39/-4
อ่อยยยยยย เปิดมาโดนใจจจ กรี๊ดกร๊าด มีเรื้องให้หาเรืืองจิกคนเขียนให้อัพอีกล๊าาา ดีใจจุง

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6773
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
 :mc4:   เจิมด้วยคนนะคะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44

ออฟไลน์ populijang

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 75
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
มาต่อบ่อยๆน๊าาาาาา  :hao7: :hao6: :mew2:

ออฟไลน์ PoPuAr

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1422
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-2
มีเค้าเถียงกันตลอดเรื่อง แต่นายเอกจะโดนอะไรน้า :hao6:

acidic_crazy

 • บุคคลทั่วไป
รีบตามมาอ่าน ๆๆ

ออฟไลน์ Min*Jee

 • เอวรี่ติงจิงกะเบล
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2797
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-5
อุเหม่!!!!! ตามมาจิ้มแทนทัพด้วยคนนนน
รอตอนต่อไปน้าาาาา

ออฟไลน์ aeecd

 • :: 8018 ::
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1161
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-0
โอ๊ยยย ชอบบบบบคร่าาาา
ทัพเป็นคนตลก 555
แทนเนียนจีบป่ะเนี่ยยยย

ออฟไลน์ evilheart

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1921
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-3
ท่าทางจะออกแนว จิกกัดตบจูบ 555

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
มียัดเยียดบุญคุณให้ด้วย555

ออฟไลน์ liza sarin

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2538
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-14
รอตอนต่อไป

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
รออ่านจ้า

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ ROCKLOBSTER

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 774
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +141/-4
ฉลองๆ เข้ามาเพราะชื่อคนเขียนดูดเข้ามา  :mc4: :mc4: :mc4: :mc4: :mc4:
ตายแล้ว! รีบเม้นท์ จนลืมบวก ลืมเป็ด เม้นท์เดี๋ยวเสร็จกลับไปกดให้
ว่าแต่ชื่อทั้งสองเข้ากั๊นเข้ากัน ดูท่าคงไม่ใช่แค่ชื่อที่เข้ากัน

ออฟไลน์ monetacaffeine

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 681
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-5
โอ๊ยตลกกกกก มึงชื่อกตัญญูหรอวะ 55555555555555555555
คิดได้ไงอ่ะทัพ โคตรเลย .. อยากอ่านแล้วค่ะ ไม่ค่อยจะเจอแนวเหม็นขี้หน้าเท่าไหร่เลย
ปกติถ้าไม่ชอบกันก็จะออกแนวพ่อแง่แม่งอนเย้วๆแว๊ดๆแบบนี้มากกว่า อันนี้นายเอกดูแม๊นนนแมน ตอนแรกนึกว่าเป็นพระเอกด้วยซ้ำนะคะเนี่ย - ... - ' ..

ตามมาเป็นกำลังใจให้ค่ะ  :mc4:

ออฟไลน์ yearrayoeng

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 191
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-1
 :katai4:ลงชื่อติดตามเงียบๆ

ออฟไลน์ lnudeel

 • I wanna be a CAT!!
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1466
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-5
 :-[ :-[ น้องทัพน่ารักอะ :o8:

ออฟไลน์ dukdikdukdik

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2520
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +233/-3
ฮาอะ “มึงชื่อกตัญญูเหรอวะ”

ออฟไลน์ Ѷanᴉ££a

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 44
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
เจิมเรื่องใหม่

อย่าดราม่าเยอะเลย

คนอ่านหัวใจจะวาย

ออฟไลน์ พิรุณสีเงิน

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-1
มาลงชื่อเป็นม่ยกทัพไทยก่อนได้มั๊ยคะ
แค่อ่านตอนแรกก็น่ารักแล้ว   :laugh: :laugh:

ออฟไลน์ Melonlove

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 257
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +17/-1
อั้ยยะ  เจอหน้าปั้บหอมแก้มปุ้บ    อย่างงี้ต้องติดตาม... :laugh:  :laugh:

ออฟไลน์ nolirin

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2755
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +274/-5
มุ้งมิ้งดราม่าน้อย

มุ้งมิ้งดราม่าน้อย

มุ้งมิ้งดราม่าน้อย
...
.
ของชอบเค้าล่ะ
 :m3:

ออฟไลน์ becrazie

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 710
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1
เปิดตัวทัพมาแบบหล่อๆนะครัช แต่สุดท้าย... 55555 :mew1:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด