☁เมื่อผมเป็นข่าว‘ฉาว’กับซุปเปอร์สตาร์☁ ตอนพิเศษ3-4-59 P.64
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

โพลล์

คิดเห็นอย่างไรหากมีการรวมเล่ม

ซื้อแน่นอน
71 (42.8%)
ไม่ซื้อ
9 (5.4%)
ขอคิดดูก่อน
86 (51.8%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 166

ผู้เขียน หัวข้อ: ☁เมื่อผมเป็นข่าว‘ฉาว’กับซุปเปอร์สตาร์☁ ตอนพิเศษ3-4-59 P.64  (อ่าน 551486 ครั้ง)

ออฟไลน์ DuenTwinBII

 • ♥ “If you can't explain it simply, you don't understand it well enough.”♡
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 454
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +624/-4
 :katai3:***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

18.เรื่องสั้นให้จั่วคนว่าเรื่องสั้นด้วยนะครับ และนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

****************************************************************สารบัญ
ฉาวครั้งที่๑
ฉาวครั้งที่๒
ฉาวครั้งที่๓
ฉาวครั้งที่๔
ฉาวครั้งที่๕
ฉาวครั้งที่๖
ฉาวครั้งที่๗
ฉาวครั้งที่๘
ฉาวครั้งที่๙
เจน&ปอย[1]
ฉาวครั้งที่๑๐
ฉาวครั้งที่๑๑
ฉาวครั้งที่๑๒
ฉาวครั้งที่๑๓
ฉาวครั้งที่๑๔
ฉาวครั้งที่๑๕
ฉาวครั้งที่๑๖
ฉาวครั้งที่๑๗
ฉาวครั้งที่๑๘
ฉาวครั้งที่๑๙
ฉาวครั้งที่๒๐
ฉาวครั้งที่ ๒๑
ฉาวครั้งที่ ๒๒
ฉาวครั้งที่ ๒๓
ฉาวครั้งที่ ๒๔
ฉาวครั้งที่ ๒๕
ฉาวครั้งที่ ๒๖
ฉาวครั้งที่ ๒๗
ฉาวครั้งสุดท้าย END
Special::1
Special ::2
Special 3
Pocket Book "This is Phakin": start
Pocket Book "This is Phakin":
Special HBD PHakin
Special::พี่เลี้ยงหมูนิน
เอาปกมาให้ดูกันก่อนน เปิดจองเดือนหน้าค่ะ
รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบอีกทีนึงนะคะ


Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03-04-2016 00:10:00 โดย DuenTwinBII »

ออฟไลน์ DuenTwinBII

 • ♥ “If you can't explain it simply, you don't understand it well enough.”♡
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 454
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +624/-4

เมื่อผมเป็นข่าวฉาวกับ ‘ซุปเปอร์สตาร์’
                               ฉาวครั้งที่๑
ภาคิน วรวงศ์กุล นักร้องหนุ่มชื่อดัง มากความสามารถตกเป็นข่าวฉาวหลังจากถูกจับกุมข้อหาเมาแล้วขับและอาจมีส่วนพัวพันกับยาเสพติด!

ผมมองหนังสือพิมพ์ที่พาดหัวข้อข่าววันนี้ด้วยสายตาเอือม ๆ ผมเองก็พอจะรู้จักคนที่ชื่อภาคินนี่อยู่บ้างเพราะไม่ว่าจะไปที่ไหน หน้าของเจ้าหมอนี่ก็จะปรากฏอยู่ตามร้านค้าต่าง ๆ สำหรับผมก็ถือว่าเป็นคนหน้าตาดีใช้ได้เลย  ใบหน้าที่ค่อนไปทางตะวันตก แต่ก็ดูคมเข้ม แถมผลงานเพลงก็ฮอตฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง  ถ้าบอกว่านายภาคินเป็นซุปเปอร์สตาร์ก็คงไม่มีใครแย้ง แต่ตอนนี้คงถึงเวลาที่ดาวจะดับแล้วล่ะมั้ง  เล่นมีข่าวฉาว ๆแบบนี้

“เมฆมากินข้าว แล้วแต่งตัวไปเรียนได้แล้ว จะสายแล้วไม่ใช่เหรอ”เสียงแม่ดังมาจากในครัว ผมมีเรียนภาคบ่าย ตอนนี้ก็ปาไปเที่ยงกว่าๆแล้วด้วย   ผมโยนหนังสือพิมพ์ทิ้ง กะจะอ่านข่าวอื่นแต่สงสัยคงจะไม่ทันแล้ว ผมขึ้นไปบนห้องแต่งตัวอย่างลวก ๆ ด้วยชุดนิสิตผิดระเบียบตามปกติ ลงมาก็กินข้าวเที่ยงอย่างรวดเร็ว จนแม่ต้องปรามเพราะกลัวข้าวติดคอ

“ไปนะครับแม่”ผมก้มไปหอมแก้ม ก่อนจะคว้าเสื้อคลุมกับกุญแจรถออกไปที่โรงจอดรถ ภายนอกแล้วอาจดูเหมือนผมเป็นคนติดแม่ ซึ่งก็เหมือนจะเป็นอย่างนั้น แต่เนื่องจาก ผมเหลือแม่เพียงคนเดียว จะให้ผมไปเที่ยวเกเรไม่สนใจท่าน มันก็ไม่ถูก ผมรู้ว่าแม่ต้องเหนื่อยกับการที่ต้องส่งผมเรียน เพราะเสาหลักของครอบครัวดันมาด่วนจากไปอย่างกะทันหัน ในช่วงที่ผมอยู่ม.ห้า  การจากไปของพ่อทำเอาทั้งผมและแม่เคว้งตั้งตัวไม่ถูกไปพักใหญ่ แม่เสี่ยงตัดสินใจใช้เงินก้อนสุดท้ายเปิดร้านอาหารกึ่งผับ ตอนนี้ก็กำลังไปได้สวย แต่ผมก็ต้องมาช่วยงานที่ร้านในส่วนที่พอจะทำได้อยู่ดี

“มาสายจังวะ ไอ้แมว”ไอ้เชษเอ่ยทัก หลังจากที่ผมเดินตัวลีบเข้าห้องบรรยาย อาจารย์หญิง เหลือบมองผมด้วยสายตาตำหนิ ก่อนจะพลิกกระดาษจดอะไรบางอย่าง เชื่อว่าคะแนนจิตพิสัยคงโดนหักไปห้าคะแนน ผมนั่งลงตรงกลางระหว่างไอ้บอร์ทเพื่อนอีกคน ไม่รู้ทำไมไอ้เชษกับเพื่อน ๆถึงชอบเรียกผมว่าแมวๆ อยู่ได้ ทั้ง ๆที่ผมชื่อเมฆ เบื่อกับพวกมันจริงๆ

“มัวแต่ร่ำลากับแม่ล่ะมั้ง”ไอ้บอร์ทพูดขึ้นมา มันก็แซวเล่นขำๆ ตามประสาเพื่อนสนิทปานจะกลืนกินนั่นล่ะ ผมก็ไม่อะไร ชินกับคำล้อว่าเด็กติดแม่ไปซะแล้ว

“อาจารย์เช็คชื่อรึยัง”ผมถามพวกมันทั้งสองคนพลางหยิบชีทออกมาเปิด สายตามองไปยังจอโปรเจคเตอร์ที่ฉายถึงเนื้อหาที่กำลังเรียนอยู่

“ยัง รอดตัวไปนะมึง”ไอ้เชษหันมาตอบแล้วแอบหาวนอน

“พิเชษหาวนอน หักหนึ่งคะแนน"อาจารย์หญิงดันตาดีเห็นอีก ผมกลั้นขำ  เพื่อนๆในเซคหันมามองมันเป็นตาเดียว

“ดันเห็นอีกนะ "ไอ้เชษบ่นพึมพำเบาๆ

“แกได้ดูข่าวพี่คินรึเปล่า”

“ข่าวอะไรอ่ะแก ยังไม่ได้เช็คเลย”


ผมได้ยินเพื่อนผู้หญิงที่นั่งเยื้องไปด้านหน้าพูดเบาๆ  บนโต๊ะมีไอโฟนที่อาศัยหุ่นบิ๊ก ๆของเพื่อนด้านหน้าเป็นที่กำบัง ผมเห็นภาพข่าวอันเดียวกับหนังสือพิมพ์เมื่อเช้า  ผมล่ะอยากจะรู้จริง ๆว่าเจ้าตัวมันจะออกมาแถแก้ข่าวยังไง

“แกว่าพี่เขาจะดับไหมวะ โดนสื่อเล่นงานแบบนี้"

“สงสารพี่คิน พี่เขาแค่พลาด ไอ้พวกปากมากนี่ก็ถามอะไรไร้จรรยาบรรณ”


ผมเลิกสนใจสองสาวนั่น ก้มมองดูชีทตัวเองต่อไป จนหมดคาบ

“เย็นนี้ไปเที่ยวกันดีไหมวะ ”ไอ้บอร์ทเดินมากอดคอผมพลางถามผมกับไอ้เชษด้วยใบหน้าระรื่นต่างจากในห้องบรรยายเมื่อครู่มาก

“กูไม่ว่างว่ะ ต้องไปช่วยงานที่ร้าน”ปกติผมก็ไปช่วยทุกเย็นอยู่แล้ว

“โฮ่ อีกแล้วเหรอวะ แล้วเมื่อไหร่จะได้สังสรรค์กันครบทีมสักที กูนัดไอ้เจนกับไอ้ปอยไว้แล้วนะเว้ย”สองคนที่พูดถึงนั่นคือเพื่อนในกลุ่มเหมือนกัน แต่เรียนคนละคณะกับพวกผม ความจริงผมก็อยากจะไปนะ แต่ทำไงได้ล่ะ

“มึงก็รู้นี่หว่า ว่าไอ้แมวมันต้องช่วยงานที่ร้านแม่มัน”ไอ้เชษแย้งขึ้นมา ไอ้บอร์ททำน้าผิดหวัง

“แล้วแบบนี้เมื่อไหร่จะได้แดกเหล้าด้วยกันวะ เสาร์ อาทิตย์มึงก็ไม่ว่างอีก เลิกเป็นเด็กดีสักวันไม่ได้รึไงวะ แมว”ผมเขวี่ยงสายตาหงุดหงิดไปให้มัน เพราะคำว่าแมวนี่แหละ  ผมถอนหายใจ ต้องโทรไปเช็คก่อนว่าวันนี้ที่ร้านคนเยอะรึเปล่า ถ้าเยอะก็คงพลาดอีกตามเคย

“เดี๋ยวกูลองโทรถามแม่ก่อนนะ ว่าลูกค้าเยอะไหม”ว่าแล้วก็กดโทรหาแม่ทันที

[ว่าไงเมฆ เลิกเรียนแล้วเหรอลูก]

“ครับ วันนี้ที่ร้านลูกค้าเยอะไหมแม่ ไอ้บอร์ทมันชวนผมไปเที่ยว”

[ไม่เยอะหรอก วันนี้เมฆไม่ต้องมาช่วยแม่ก็ได้นะ ออกไปเที่ยวให้สนุกเถอะ แม่กับพี่ปอ พี่แก้วดูร้านกันเองได้]

ผมยิ้มออกมาเล็กน้อย ก่อนจะส่งสัญญาณโอเคไปให้เพื่อนสองคนที่รอฟังผลอยู่ มันชูกำปั้นพร้อมกับร้องเยส ๆกันเสียงดัง

“ครับ อาจจะกลับดึกหน่อยนะแม่”

[ยังไงก็ระวังตัวด้วยล่ะ แค่นี้ก่อนนะเมฆ  แม่จะเข้าไปดูในครัว]

“ครับ รักแม่นะ”ผมวางสายพร้อมกับเข้าไปกระโดดกอดพวกมัน โอกาสได้เที่ยวกับพวกมันมีไม่บ่อยนักหรอก ไอ้บอร์ทรีบโทรหาไอ้ปอยเพื่อบอกว่าผมไปได้ นัดไปเจอกันที่ร้านสุดฮิตของเด็กมอ. เป็นผับของเฮียจอร์น พี่ไอ้เจน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เก๋ไก๋  บรรยากาศดูลึกลับ  บ้านมันรวยสุดในกลุ่มแล้ว รองลงมาเป็นไอ้บอร์ท ไอ้ปอย ไอ้เชษ แล้วก็ผม  เรื่องฐานะทางบ้านผมไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก

 เดินเข้าไปในร้านก็เจอไอ้เจนรออยู่แล้ว มีลูกค้าแค่สองโต๊ะ วีไอพีจริง ๆเท่านั้นและถึงจะเข้ามาก่อนเวลาได้ ผมเหลือบไปยังโต๊ะตัวในสุด เป็นลูกค้าพิเศษของเฮีย ไอ้เจนมันบอกมาว่างั้น  อาจจะเป็นเพื่อนพี่เขาล่ะมั้ง ? แต่แต่งตัวแปลกไปหน่อยนะ ใส่ฮู้ดดำ บวกแว่นตา หรือว่าต้องการแต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศร้าน? ผมละสายตากลับมาที่เพื่อนที่ไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตาสักเท่าไหร่ 

“ไม่ได้เจอกันตั้งนานนะ ไอ้แมว นึกว่าจะโทรมเป็นผีตายซากซะอีก ยังดูดีนะมึง”ไอ้เจนเข้ามาชกไหล่ผมเบา ๆเป็นการทักทาย

“เออ แน่นอนกูต้องใช้หน้าตาทำมาหากินนี่หว่า”ผมก็พูดติดตลกไปอย่างนั้น  แต่ก็มีส่วนเพราะงานเด็กเสิร์ฟภาพลักษณ์ต้องดูสะอาด แล้วก็มีลูกค้าไม่น้อยเลยที่ติดใจผม มากกว่ารดชาดอาหาร ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ที่จะเจอพวกมือไวปากไว เพราะผมทำทุกหน้าที่ รับออเดอร์ เสิร์ฟอาหาร ชงเหล้า ถึงจะมีพวกเฒ่าหัวงู สนใจอยากจะส่งเงิน `เลี้ยงดู'ก็เถอะ  แต่ผมก็ไม่เคยสิ้นคิดทำอะไรแบบนั้น   
แก๊งผมมันประเภทเสือผู้หญิงกันยกแก๊ง ใครจะลายเยอะมากกว่ากันก็เท่านั้นเอง

“ไอ้ปอยทำไมมาช้าจังวะ”ไอ้เชษเริ่มบ่น ไอ้ปอยเป็นตัวสายตลอด ไม่รู้ว่ามันจะแต่งองค์ทรงเครื่องไปไหน ทั้ง ๆที่ไม่แต่งมากมันก็ดูดีแล้ว ตอนนี้พวกมันก็จิบ ๆเหล้าไปพลาง ๆ รอไอ้ตัวช้าของกลุ่ม

“ไม่ใช่มัวแต่ติดสาวอยู่นะเว้ย มึงนี่ยังไงวะ เรียนอยู่คณะเดียวกันดันปล่อยให้มันมาช้าอีก แทนที่จะลากมันมาด้วย”ไอ้บอร์ทบ่นไอ้เจนที่นั่งไขว้ห้างเป็นคุณชายไม่สะทกสะท้านอะไร

“กูไม่ได้ตัวติดกับมันนี่หว่า มันจะไปปี้กับผู้หญิงที่ไหนไม่ใช่ธุระกงการอะไรของกู”ผมมุ่นคิ้วเล็กน้อยเพราะน้ำเสียงที่มันพูดนั้นติดกระแสไม่พอใจมาด้วย ไอ้สองคนนี่ตัวติดกันตั้งแต่ช่วงม.ปลายมันซี้กันมากจนตอนนั้นเพื่อน ๆก็แซวว่าตามติดกันยิ่งกว่าเป็นคู่ผัวเมีย ตอนนั้นมันก็ขำๆกับเรื่องนี้

ผมแอบสังเกตสีหน้าของไอ้เจนที่สีหน้ามันยังสงบนิ่งดี อาจเหมือนไม่มีอะไร แต่ไอ้หน้านิ่งๆ แบบนี้ของมันเนี่ยแหละผมว่ากำลังโกรธชัวร์

“ให้มันสองคนห่าง ๆกันบ้างเห้อ”ไอ้เชษแย้งมา ด้วยสีหน้าเบื่อ ๆ รอไอ้ปอยเกือบ ๆชั่วโมงมันก็โผล่หัวมา โดนโบกกะบาลไปซะหลายที

“เพื่อนแมว ไม่เจอกันตั้งนาน ยังสบายดีอยู่ใช่ไหม ไหนดูสิ สึกหรอตรงไหนรึเปล่า”ไอ้ปอยหลบฝามือพิฆาตของไอ้บอร์ทสำเร็จ ก่อนจะก้าวตรงมาหาผมพลางจับนู่นจับนี่

“อย่าเรียกกูว่าแมวได้ไหมวะ ชื่อเมฆเว้ย อยู่ด้วยกันมาตั้งกี่ปีแล้ว เรียกชื่อกูให้มันถูกบ้าง”ผมบ่นอุบก่อนที่ ไอ้ปอยจะนั่งลงข้างๆผม ส่วนไอ้เจนก็นั่งหน้านิ่งจิ้มไอโฟนของมันไป สงสัยจะคุยกับสาวๆล่ะมั้ง

“ทำไมมาช้าจังวะ ไอ้เจนบอกมึงไปปี้สาว”ไอ้เชษถามไอ้ตัวที่กำลังหัวเราะลงคออยู่ มันหันไปมองไอ้เจนด้วยสีหน้าขำๆ

“ปี้เป้ออะไร แค่ไปดูแลว่าที่แฟนเว้ย ไอ้เจนใส่ร้ายกู”ผมหูผึ่งทันที ไอ้ปอยเนี่ยนะไปดูแลว่าที่แฟน เห็นควงผู้หญิงไม่เว้นหน้าพอ ๆกับไอ้เจนนั่นแหละ เห็นยังแข่งกันจีบสาวอยู่เลย

“ว่าที่แฟน?”

“เออดิ คนนี้กูเอาจริงเว้ย”

“จริงอ่ะ”ไอ้บอร์ทดูไม่เชื่อซักเท่าไหร่ ผมก็อึ้งนิด ๆ ไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้จากปากคนแบบมัน

“เออดิ กูถึงแพ้ไอ้เจนเรื่องจีบสาวก็เพราะแบร์เลยนะเว้ย ”มันพูดพร้อมรอยยิ้ม ไอ้เจนได้แต่ส่งเสียง ‘หึ’มา จากนั้นก็คุยกันสัพเพเหระ ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันไปมา

“โหย เฮีย ไปนั่งโต๊ะอื่นเลยไป เดี๋ยวน้องชายเรตติ้งตก"ไอ้เจนโบกมือไล่พี่ชายตัวเองที่เพิ่งมาร่วมวงเมื่อกี้

“ยอมรับแล้วเหรอ ว่ากูหล่อกว่าอ่ะ น้องชาย"พี่จอร์นหัวเราะลงคอเสียงนุ่ม ไอ้เจนเบ้หน้าอย่างหมั่นไส้ มันไม่ตอบอะไร สงสัยจะจริง ถ้าวัดกันจริงๆเฮียจอร์นราศรีจับกว่าไอ้เจนเยอะ

“เฮียจอร์น โต๊ะนั้นใครอ่ะ"ไอ้บอร์ทพยักเพยิดไปยังโต๊ะตัวในสุด เห็นซดเหล้าอย่างกับน้ำเปล่า

“ลูกค้าพิเศษเฮียเขา"ไอ้เจนเอ่ยด้วยน้ำเสียงลับลมคมใน มันเน้นคำว่าพิเศษ ซึ่งนั่นอาจจะหมายถึง แฟน... พวกผมก็พอรู้ๆมาบ้างว่าเฮียเขามีรสนิยมแบบไหน
“เพื่อนกูเว้ย น้องชาย อย่าสร้างเรื่อง "เฮียจอร์นโบกมือลาโต๊ะผมก่อนจะเดินไปหาลูกค้าพิเศษคนนั้น ไอ้เชษหันมามองหน้าไอ้เจนอย่างขอความเห็น

“มึงคิดว่าไงวะ "

“ไม่รู้เว้ย มันจะคบกับใครก็ช่างมัน ...อย่างน้อยมันก็แมนพอที่จะเปิดเผยว่าตัวเองเป็นอะไร"แล้วมันก็เงียบไปเหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่าง

คนเริ่มเยอะขึ้น ไฟในร้านถูกเปิดวิบวับจนผมลายตา รู้สึกเหมือนโดนจ้องมองอยู่  อันที่จริงก็โดนจ้องมานานแล้วด้วย  จากโต๊ะตัวในสุดนั่น ผมจ้องมองกลับ ไอ้คนในฮู้ดนั่นก็ไม่ยอมละสายตา ผมไม่รู้ว่ามองด้วยสายตาแบบไหนเพราะแว่นสีดำที่เจ้าตัวใส่อยู่  จ้องกันอยู่นาน จนผมต้องเป็นฝ่ายเบือนหน้าหนีไปเอง ถ้าเป็นปลากัดนี่คงท้องไปแล้ว ไอ้เจนกับไอ้บอร์ทไม่อยู่ที่โต๊ะแล้ว มันออกไปเต้นเลื้อยกับสาวๆแทนเหลือผมกับไอ้เชษ ไอ้ปอยสามคน ไอ้เชษมันก็ซักไซ้ไล่เลียงเรื่องสาวแบร์ของไอ้ปอย ไม่หยุด งานเสือกต้องยกให้ไอ้เชษส่วนผมก็นั่งฟังเงียบ ๆ แทน

“เฮ้ย ไอ้แมวลุกมาจอยกันดิวะ นานๆที โชว์สเต็ปเทพบ้าง”ไอ้บอร์ทเต้นเลื้อยมาที่ผม ผมโบกมือลา ไอ้เรื่องเต้นอะไรนี่ผมขอบาย ไม่รู้ผ่านรับน้องมาได้ยังไง แต่ไอ้บอร์ทมันไม่ละความพยายาม มันเรียกไอ้เจนให้มาช่วยดึงผมลุกจากโต๊ะ สาวๆที่พวกมันไปเต้นมาด้วยก็ร้องกรี๊ดกร๊าดเชียร์ให้ผมลุกไปเต้น หลายๆโต๊ะ ก็มองมาที่ผมยิ้ม ๆ รวมถึงโต๊ะในสุด เหมือนจะเหลือบมองมาที่ผมครู่หนึ่งแล้วเบนสายตาไปยังทิศอื่นทันที  ไอ้สองตัวที่นั่งเมาท์กันอยู่ก็ส่งเสียงเชียร์มากดดัน ผมก็เลยต้องจำใจลุกไปอย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก เพลงแดนซ์มันส์ๆของนักร้องชื่อดังถูกเปิดขึ้น 

“คืนนี้ถ้ามึงไม่ได้แอ้มสาวเนี่ย ...เสียชื่อนะเว้ย ไอ้แมว”ไอ้เจนกระซิบใกล้ ๆ มันเปลี่ยนมาถ้าแข่งจีบสาวกับผมแล้วเหรอเนี่ย เหอะๆ มันยักคิ้วให้ผมสองจึกก่อนจะหายไปกับสาวๆอีกกลุ่มนึง ผมนี่แพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่ม ถ้าพูดถึงเรื่องจีบสาว เลเวลผมต่ำสุดในกลุ่มแล้ว แบบนี้รึเปล่ามัยถึงเรียกผมว่าไอ้แมว

ผู้หญิงที่เคยเต้นกับมันก็มาเต้นใกล้ ๆ ผมก็ตามน้ำไปแบบงูๆปลา ๆ

“ชื่ออะไรเหรอคะ ไม่เคยเห็นมากับพี่เจนเลย”สาวผมทองที่มาเลื้อยใกล้ ๆผมถามขึ้นมา ริมฝีปากสีแดงๆเข้ามาคลอเคลียใกล้ๆ ชวนจั้กจี้

“ชื่อเมฆครับ”ผมต้องยื่นหน้าเข้าไปตอบใกล้ๆ เพราะเพลงที่เปิดดังมากจนหูผมเต้นตุบๆ เริ่มจะปวดหัว ตอนนี้ไม่รู้ว่าใครเป็นใครเพราะในผับเปิดไฟมัว ๆ สาวผมทองคนนั้นกลายเป็นชายหนุ่มร่างสูงยืนอยู่แทน ที่แท้ก็เป็นพ่อหนุ่มโต๊ะในสุดนั่นเอง

ดีเจเปิดเพลง Turn up the music ขึ้นมาเสียงตบมือเกรียวกราว  ผมพยายามเพ่งมองคนที่มาเต้นอยู่ใกล้ ๆ คนตัวสูงตรงหน้าขยับเข้ามาหา ผมทำท่าจะถอยห่างแต่ก็ถูกมือหนาดันเอวให้เข้ามาใกล้ จนผมได้กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ จมูกโด่ง ๆ เข้ามาคลอเคลียแถว ๆซอกคอผม ส่วนมือก็เลื้อยวนมาแถวๆบั้นท้ายผมอย่างจงใจ

“อย่า…”ผมดันตัวร่างสูงออกไม่ใช่ว่ารังเกียจแต่กลัวเพื่อนคนใดคนหนึ่งมาเห็นเข้า ...อันที่จริงแล้วผมชอบผู้ชายมากกว่าผู้หญิงซะอีก แต่ผมไม่กล้าบอก... เพราะอย่างนี้เลยเลือกที่จะไม่คบใคร ถึงในบางครั้งผมจะเจอคนที่ถูกใจก็ตาม กับ คนตรงหน้าก็เหมือนกัน  เขาอาจจะสนใจผม และก็อาจจบแค่คืนเดียว แต่ผมก็ไม่กล้าก้าวข้ามเส้นบางๆ ที่มันกั้นอยู่

ผมเบียดฝูงคนออกมา ก่อนจะสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ พร้อมกับจัดเสื้อผ้าให้เข้าที่ แวะเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตาสักหน่อย สายน้ำเย็น ๆ กระทบกับผิวหน้า ทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นมาบ้างหลังจากโดนเบียดอยู่ในกลุ่มผู้คน

“จะหนีเหรอ"น้ำเสียงลื่นหูดังขึ้นก่อนที่ ตัวผมจะถูกดึงด้วยมือที่แข็งแรงกว่าอย่างไม่ตั้งตัว

คลิก!

พร้อมกับเสียงล็อคประต ูร่างนั้นถือโอกาสเบียดเข้ามาใกล้จนชนิดที่ว่าสัมผัสถึงลมหายใจของอีกฝ่าย กลิ่นน้ำหอมชวนหลงไหลอวลอยู่ใกล้ ๆ ใบหน้าที่ถูกบดบังด้วยแว่นสีดำทำผมใจเต้นอย่างประหลาด  ริมฝีปากหนาก็จู่โจมเข้ามาอย่างรวดเร็ว ดูดกลืนกลีบปากบางของผมอย่างไม่รอช้า

“อึก…อื้อ”ผมกลอกตาไปมา พยายามเบี่ยงหน้าหนีแต่มือแข็งแรงนั้นก็จับหน้าผมให้หันมารับจูบละลาบละล้วงนั้นอีก ทันทีที่ปากผมเผยออ้า   ลิ้นอุ่นร้อนสอดเข้ามาไล่ต้อนอย่างชำนาญ ผมดันหน้าอกแกร่งของอีกฝ่ายไว้  มือแกร่งพยายามแกะกระดุมเสื้อผมอย่างยากลำบาก

ผมไม่ได้เมา มีสติครบเต็มที่ ใจนึงอยากจะผลักอีกคนออก แต่รสจูบตรงหน้าก็ให้ความรู้สึกซ่าๆบอกไม่ถูก

เสียงครางฮึมอย่างพอใจของอีกฝ่ายดังขึ้นมาเบา ๆ ในขณะที่รุกล้ำเข้ามาสัมผัสผิวเนื้อของผมมากขึ้นเมื่อเห็นผมไม่ปฏิเสธหรือขัดขืนอะไร เจ้าของริมฝีปากเอาแต่ใจนั้นก็ผละออกมาเล่นกับจุดอื่น ขบเม้มกัดที่ซอกคอราวกับหมั่นเขี้ยว  ร่างนั้นขยับเบียดเข้ามาใกล้จนรับรู้ทุกสัดส่วน โดยเฉพาะบริเวณกลางลำตัว ผมผ่อนลมหายใจเบาๆ 

ริมฝีปากถูกครอบครองอีกครั้ง ผมไล่ต้อนอย่างไม่ยอมแพ้  เสียงครางนุ่มๆบ่งบอกว่าพอใจของอีกฝ่ายทำเอาผมใจกระตุก ผมปรือตาขึ้นมาแต่ก็เห็นแค่…แว่นตาสีดำ…ผมไล่มือไปตามแผ่นอก ลากผ่านลำคอ ก่อนจะเกลี่ยปอยผมที่ตกลงมา โดยที่ริมฝีปากยังแนบชิดอีกฝ่ายไม่ห่าง ผมดันแว่นตาสีดำของอีกฝ่ายขึ้นช้าๆ

….!


ไม่จริงใช่ไหม

ผมเบิกตากว้างอย่างตกใจ ไอ้คนที่กำลังสูบวิญญาณของผมตอนนี้คือ ภาคิน วรวงศ์กุล  ไอ้คนที่ขึ้นหน้าหนึ่งเมื่อเช้า คิ้วเข้มนั่นเลิกขึ้นเล็กน้อยก่อนจะปล่อยริมฝีปากผมให้เป็นอิสระ  แล้วเปลี่ยนเป้าหมายมาที่ยอดอกสีชมพูของผมแทน

เดี๋ยวนะ…

“ปะ ปล่อย”ผมพูดด้วยเสียงสั่นๆเล็กน้อยเพราะปลายลิ้นของอีกคนทำให้ผมวูบหวิวในอกและท้องน้อย   

“อา..."ผมจิกมือลงบนเส้นผมอ่อนนุ่มนั้นเมื่อริมฝีปากนั้นขบกัดเบาๆที่ยอดอก ....ลืมเรื่องที่จะพูดไปหมด กางเกงผมถูกปลดออกพร้อมกับฝามืออุ่นๆที่ลูบคลำอยู่ไม่ห่าง  ไอโฟนสั่นอยู่ตรงกระเป๋ากางเกง ไอ้พวกนั้นโทรหาแน่ๆ  ผมดันอีกฝ่ายออกห่าง

“shit”ได้ยินเสียงสบถอย่างขัดใจ ภาคินจ้องมองผมด้วยสายตาขุ่นมัว

“จะเล่นตัวอะไรนักหนา เสร็จแล้วเดี๋ยวจะจ่ายเงินให้”เสียงนุ่ม ๆเป็นเอกลักษณ์กระซิบที่ข้างหู อะไรนะ...จ่ายเงินให้ เหมือนมีค้อนมาทุบหัวผมเข้าอย่างจัง ดูถูกกันเกินไปแล้ว

“ ปล่อย!” ผมผลักอีกฝ่ายออกเต็มแรงก่อนจะดึงกางเกงขึ้นลวก ๆ ตั้งใจจะออกไปจากห้องน้ำนั่น แต่ไอ้นักร้องดังกลับกระชากผมเต็มแรง จน หลังกระแทกกับผนังห้องน้ำ

“เริ่มแล้วก็ต้องต่อให้จบ”

 งานเข้าอีกแล้ว! คลิปหลุด ฉาวว่อนเน็ต นักร้องหนุ่มชื่อดัง อักษรย่อ ภ.ค.นัวเนียกับผู้ชายในห้องน้ำ!

พาดหัวข่าวตัวใหญ่ก็ว่าสะดุดตาแล้ว แต่ที่สะดุดตากว่าคือภาพประกอบ ถึงแม้จะไม่ชัดนักแต่ก็พอดูออกว่าใครเป็นใคร ผมหายใจติดขัด หน้าชาเหมือนมีคนเอาน้ำเย็นๆ มาสาดเข้าที่หน้า

“คนในคลิปใช่มึงรึเปล่า เมฆ"น้ำเสียงเครียดของไอ้เชษทำให้ผมละสายตามาจากรูปนั่น แย่...ชะมัด ทำไมนักข่าวไม่เซ็นเซอร์หน้าผมล่ะ ไอ้เชษขยำหนังสือพิมพ์ทิ้ง ไอ้บอร์ทนั่งมองอยู่เงียบ ๆ ผมยังไม่ได้ตอบคำถามมัน เพราะเหมือนมีอะไรมาจุกในอก

“กูจำเสื้อมึงได้"

“แล้วมึงจะถามกูทำไม กู..."ผมรู้สึกพูดไม่ออก ผมเห็นคลิปนั่นแล้ว ภาพที่ไม่ชัดเดาได้ว่าคงถูกถ่ายจากกล้องคุณภาพต่ำ มุมภาพสูง...ทำไมผมไม่รู้วะ ว่ามีคนแอบถ่าย ถึงไม่เห็นหน้าไอ้ภาคินตรงๆ แต่ รอยสักที่ข้อมือซ้ายของมันก็เป็นเครื่องยืนยันแล้ว ผมยังคงก้มหน้ามองมือตัวเอง พวกมันเห็นคลิปนี่แล้วรู้สึกยังไง มันรังเกียจผมรึเปล่า? มันจะเลิกคบกับผมไหม แล้วแม่ผมจะเห็นข่าวทุเรศๆนี่หรือยัง อีกสารพัดคำถามที่ประเดประดังเข้ามา

“กูแค่ตกใจ กูไม่คิดว่ามึงจะ...อยู่กับมึงมาตั้งนานทำไมกูถึงไม่รู้วะ"ไอ้บอร์ททำหน้าบูด

ก็อก ๆ

เสียงเคาะประตูดังขึ้นคาดว่าเป็นไอ้เจน ไม่ก็ไอ้ปอย ตอนนี้ผมมาสุมหัวอยู่ที่คอนโดไอ้เชษ เจ้าของห้องลุกไปเปิด ไอ้ปอยกับไอ้เจนปรี่เข้ามาหาผม ไอ้ปอยสีหน้าไม่สู้ดีนัก ส่วนไอ้เจนเดินยิ้มกว้างมาหาผม

“เฮ้อ ...มึงไม่ต้องเครียดนะ เฮียบอกว่าทางไอ้ภาคินกำลังจัดการเรื่องนี้ให้เงียบอยู่"ไอ้เจนเข้ามานั่งกอดคอผม ไม่รู้ว่าตอนนี้คนได้ดูคลิปบ้าๆนี่ไปค่อนประเทศรึยัง ถือว่าเป็นโชคดีของผมที่ไม่ได้เกินเลยถึงขั้นสอดใส่ เพราะตอนนั้นไอ้ภาคินมันมีธุระด่วน...

“กูว่านักข่าวไม่หยุดง่าย ๆแน่ ยิ่งเป็นไอ้ภาคินคนดังด้วยแล้ว...ไม่จบง่ายๆแน่"ไอ้เชษเอ่ยขึ้นมาท่ามกลางความเงียบชวนอึดอัด

“ขอแค่เล่นประเด็นไอ้ภาคินก็พอ"ผมนึกอยากให้เป็นแบบนั้น แต่ตอนนี้กระเเสในอินเตอร์เน็ตกำลังพุ่งเป้ามาที่ผม ว่าผมเป็นใคร โดยเฉพาะพวกแฟนคลับ  ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าจะตามหาตัวผมทำไม

“พวกมึง...ไม่รังเกียจกูกันใช่ไหม"

“เหี้ยเมฆ พูดอะไรอย่างนั้นวะ คบกันมาตั้งหลายปี กูคบไม่ตัดเพื่อนกับมึงแค่เพราะว่ามึงเป็นเกย์หรอก ไร้สาระ ยังไงกูก็เป็นเพื่อนมึงเหมือนเดิมนั่นแหละ"ไอ้เจนชกไหล่ผมเบา ๆ ผมเงยหน้ามองที่เหลือมันก็ยักคิ้ว ทำหน้ากวนตีนใส่ ...ผมโล่งอกไปได้เปราะนึง

“แล้วมึงจะบอกแม่มึงยังไงวะ"ไอ้ปอยถามขึ้นมา ไอ้บอร์ทปาหมอนอิงใส่ เหมือนมันไม่อยากให้ผมคิดมาก ก็มีแค่ทางเดียว

“ก็พูดความจริงไง"ตอนนี้คงไม่มีอะไรต้องปิด
 
“ความจริงก็เป็นความผิดของกู ถ้ากูไม่ชวนมึงไป เรื่องคงไม่เกิด"ไอ้บอร์ททำหน้าหม่น

“มึงอย่าคิดแบบนี้ดิวะ เชื่อกู เดี๋ยวเรื่องก็เงียบไปเองนั่นแหละ "...ขอให้เป็นแบบนั้นด้วยเถอะ

“กูแค่อยากรู้ว่าไอ้คนดังมันจะตอบนักข่าวเรื่องคลิปนั่นยังไง..."

อืม นั่นสิ....มันจะตอบว่ายังไง คงไม่พ้นประโยคเบสิคที่ว่า ‘คนหน้าเหมือน’ หรอกมั้ง

====================


ฝากด้วยนะคะ :really2:
นิยายเรื่องอื่นกำลังปั่นนะคะ มิได้อู้แต่อย่างใด ?  :katai4:
ติชมได้นะคะ น้อมรับฟังค่ะ  :กอด1:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18-11-2014 02:14:52 โดย DuenTwinBII »

ออฟไลน์ avogadro

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 32
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
เรื่องนี้น่าติดตาม มาต่อเร็วๆนะครับ

ออฟไลน์ NOoTuNE

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3326
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +317/-15

ออฟไลน์ BeeRY

 • ❤。◕‿◕。ยิ้มเข้าไว้นะ。◕‿◕。❤
 • เป็ดPoseidon
 • *
 • กระทู้: 9523
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +897/-8
คนดังภ.ค.นิสัยไม่ดีเลย ว่าน้องแมวเราเป็นเด็กขายเหรอ :m16:

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7058
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
 :serius2:  เค้าไม่ขายก็บังคับอีก

ออฟไลน์ КίmY

 • BJYX♥
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1732
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-3
โอ๊ยๆๆๆ  คนปล่อยคลิปนี่ก็เผือกจิงๆ    :m16:
รอนะฮะ   :')

ออฟไลน์ whitefang

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 236
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +44/-0

ออฟไลน์ kokoro

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1134
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +138/-2
รอฟังคำตอบของภาคินเช่นกันค่ะ
ว่าจะตอบยังไง
น้องแมวเรานี่มีเสน่ห์อะไรดึงดูดนะ
ถึงได้โดนตื้อจนได้เรื่อง

ติดตามต่อค่ะ :impress2:

ออฟไลน์ My_yunho

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1810
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-5

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ tempo_oil

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 716
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-1

ออฟไลน์ double9JH

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1850
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-7
นั่นสิ ภาคินจะตอบว่าไง  :katai1:

ออฟไลน์ snowboxs

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5605
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-7
โอ้โอ้ยยยอยากอ่านอีกอ่ะ
ภาคินนายเห็นน้องแมวฉันเป็นขายเหรอ

ออฟไลน์ linziess

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
รอตอนต่อไปปอยู่นะคะ ติดตามรัวๆๆๆๆ :impress2:

ออฟไลน์ Anonymus

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 295
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +248/-1
เปิดตัวมาก็เร้าใจแล้ว พี่ซุปตาร์นี่ท่าทางหื่นนะ ขนาดน้องแมวปฏิเสธยังไม่ยอมฟัง
ว่าแต่คลิปนัวเนียเนี่ย โหลดได้ที่ไหนคะ ปร้าจะตามไปโหลด อิอิ :hao6:

ออฟไลน์ Nankoong

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 829
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +121/-5
สนุกค่ะ....มาตามติดชีวิตแมว!!!

ออฟไลน์ Nemasis

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 202
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-1
อ่า สนุกน่าติดตามค่า รอลุ้นภาคินจะตอบนักข่าวยังไง :hao4:


รสชาติ เขียนแบบนี้น้า ^^

ออฟไลน์ Lilyrum

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 248
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-2

ออฟไลน์ yuyie

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2189
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +92/-5
โฮ่ น่าสนใจค่ะ  :katai2-1:

มาต่อเร็วๆนะคะ  :call:

ออฟไลน์ Jthida

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1571
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-3

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ gupalz

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5001
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +604/-20
น้องแมวซวยเลย ดันมีคนแอบถ่าย

ออฟไลน์ nnA

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 273
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-1

ออฟไลน์ Toon_TK

 • เ ด็ ก อ้ ว น
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 782
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-1
น่าสนุกนะ

แต่อย่าดราม่าเลยน้าาาา

 :hao5: :hao5: :hao5: :hao5: :hao5:

10050529

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ manutty

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 873
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +92/-0
อยากได้ลิ้งค์โหลดคลิปอ่ะ  :hao6: พระเอกเป็นซุปตาร์ด้วย น่าติดตาม นายเอกชื่อน่ารักดี น้องแมว พี่คิน น้องแมว  :z2: ว่าแต่น้องแมวน่า  :beat: ปากอีพี่คินซะสองสามทีนะ คิดได้ไงว่าน้องแมวขาย  :m16:

ออฟไลน์ Ta_ii

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 352
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-0
ปฏิเสธไม่ได้จิงๆว่าข่าวฉาวนี่มันน่าเสพสุดๆ หึหึ

ออฟไลน์ |ψ|PEAT_ZA|ψ|℠

 • ~!!♥!!~
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 669
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-0
โอ้วว.. น่าสนุก ติดตามต่อไปครับ....มาต่อบ่อยๆนะ :mew1:

ออฟไลน์ TheWanFah

 • ความใกล้ชิด บางครั้ง ทำให้เราเผลอคิดไปเอง
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1130
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
รอดูว่าภาคินจะจัดการเรื่องนี้ยังไง
ติดตามค่ะ

ออฟไลน์ appattap

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 304
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
รอตอนต่อไปนะ เรื่องสนุกดีค่ะ
 :katai2-1:

ออฟไลน์ pachth

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 457
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-5
น่าสนใจมากๆเลย
รอตอนต่อไป

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด