- รักชาชา - A kiss from milk tea : ตอนพิเศษ - Lost Star #2 : page 46 : 30/08/15
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: - รักชาชา - A kiss from milk tea : ตอนพิเศษ - Lost Star #2 : page 46 : 30/08/15  (อ่าน 625737 ครั้ง)

ออฟไลน์ kyliewonderland

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +565/-4
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นเลยก็ขอชี้แจงก่อน ที่ได้ใช้ฤกษ์งามยามดีนี้เปิดเรื่องใหม่
เรื่องนี้เป็นเรื่องสั้นนะคะ (ถึงจะบอกว่าสั้นแต่ก็เกือบสิบตอน55) จริงๆเป็นเรื่องแรกที่ร่างไว้ตั้งแต่สมัยเรียน ตั้งใจจะเขียนลงบอร์ดก่อนล่ารักหัวใจมาเฟียเสียอีก แต่ก็ไม่ได้เขียน เพราะอยากเขียนล่ารักฯก่อน

เนื้อหาของเรื่องนี้จะคนละแนวกับล่ารักเลยค่ะ เป็นชีวิตเด็กมหา'ลัย คาแรคเตอร์มาจากเพื่อนเราทั้งหมดเลยค่ะ แต่ก็พยายามใส่รายละเอียดให้ดูน่าสนใจและไม่ซ้ำกับเรื่องแนวๆนี้เรื่องอื่น เพราะเรื่องแนวมหา'ลัยมีเยอะมาก เรากลัวโดนหาว่าก้อป55

เรื่องนี้นำมาre-writeได้ครึ่งทางแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นเลยขออนุญาตลง (ในขณะเดียวกัน ล่ารักฯก็ใกล้จะจบแล้ว จึงขอลงเลยก็แล้วกัน)

สำหรับเรื่องนี้นั้น หากผลตอบรับดี อาจจะมีภาคต่อไป ซึ่งเป็นเรื่องของคู่อื่นๆให้อ่านกันด้วย (คือจริงๆแล้วตอนร่างพล็อตไว้ตั้งแต่สมัยเรียน เรื่องที่นำมาลงอันนี้เนี่ย เป็นเรื่องประกอบ (Side Story) ของเรื่องหลักนะคะ555 เนื้อเรื่องตอนหลักจะเป็นอีกคู่ แต่โดยส่วนตัวเราชอบคู่นี้มากกว่าจึงเอามาให้อ่านกันก่อน ประเดิมค่ะ)

ส่วนล่ารักฯ ก็ลงจนจบแน่นอนค่ะ เรื่องนี้จะไม่ทำให้เราทอดทิ้งการต่อเรื่องเดิมแน่นอนจ้า  :o8:

สารบัญจากคุณ ammchun ใจดีกับไคลี่ตลอดเลย

Intro (เลื่อนลงด้านล่าง)
   ตอนที่1 : ความรู้สึกของวันนี้
   ตอนที่2 : รึเปล่า 
   ตอนที่3 : ไม่บอกเธอ
   ตอนที่4 : พูดในใจ
   ตอนที่5 : รู้บ้างไหม
   ตอนที่6 : เรื่องเดียว
   ตอนที่7 : ความจริงในใจ
   ตอนที่8 : คนที่รออยู่
   ตอนที่9 : รักแรกพบ
   ตอนที่10 : คนที่แสนดี
   ตอนที่11 : เกือบ
   ตอนที่12: อย่ากลัวการกลับมา
ตอนที่ 13 : ขอ
ตอนที่ 14 : กุญแจที่หายไป
ตอนที่ 15 : กาลครั้งหนึ่ง
ตอนที่ 16 : เธอเท่านั้น
ตอนที่ 17 (จบ) : เธอคือ...
นิยายทั้งหมดของไคลี่


ล่ารักหัวใจมาเฟีย
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=38837.0 (จบแล้ว)

[Side Story] ล่ารักหัวใจมาเฟีย Amen x Maysa เรื่องแยกจากนิยายหลัก
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=42481.msg2735324#msg2735324 (จบแล้ว)

[Side Story] ล่ารักหัวใจมาเฟีย Victor x Jay เรื่องแยกจากนิยายหลัก
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=48449.0

รักชาชา
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40905.0 (จบแล้ว)

Kiss the Sky
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=46309.0

I Love Like You a lot
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=48613.0


Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-01-2016 22:02:51 โดย kyliewonderland »

ออฟไลน์ kyliewonderland

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +565/-4
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #1 เมื่อ04-02-2014 21:48:37 »
intro


“ถ้ากูเดารหัสถูก กูจะตอบเขาไปว่า มึงมีแฟนแล้ว แล้วมึง...ก็มาเป็นแฟนกู"ท้าทาย...ดวงตาของไอ้หมอนี่ท้าทายมากจนน่าตบ นัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนเกือบกลายเป็นสีชา...เหมือนชื่อของผม

ผมจ้องมองดวงตาคมกริบนั่นอย่างไม่ลดละ ผมเกลียดการท้าทาย ซึ่งเป็นสิ่งที่รู้ตัวดีมาตั้งแต่เด็กแล้ว ผมเกลียดการถูกเหยียดหยามทั้งทางกายและวาจาทุกประเภท รวมทั้งทางสายตาเช่นนี้ด้วย


“ขำๆน่า ชา...คบกันแค่ถึงปีใหม่ ฆ่าเวลาสนุกๆ มันจะยากเย็นอะไรนักหนาวะ" ผู้ชายตรงหน้าผมบอก มันไหวไหล่เบาๆหนึ่งที ดูดบุหรี่อีกหนึ่งคำ แล้วดีดก้นกรองด้วยท่าทีสบายๆจนน่าฆ่าให้ตายคามือ "เซ็กส์กับกูก็ไม่ได้ห่วยแตกสักหน่อย มึงก็พิสูจน์แล้ว"
"ไอ้สัด"

ผมจ้องมองมัน แววตามันทั้งเจ้าเล่ห์ เจือแววสนุกสนาน แน่นอน...ท้าทายเหลือเกิน


“ก็ได้...”


เพราะว่ามันท้าทายนัก ผมจึงตอบไปเช่นนั้น แล้วผู้ชายตัวโตตรงหน้าก็เริ่มต้นวัดใจกับผมด้วยการไล่กดรหัสสี่ตัวลงไปบนหน้าจอของเครื่องมือสื่อสาร ผมไม่รู้ว่าตัวเองจะใจเต้นทำไม ทั้งๆที่ชีวิตก็เหลวแหลกมาสักพักแล้ว ทั้งๆที่ควรด้านชาจนไม่รู้สึกกับการท้าทายบ้าบอประเภทนี้ มันต้องการแค่เซ็กส์ ผมก็ต้องการแค่นั้นเช่นกัน แต่สุดท้ายก็ห้ามไม่ได้ เพราะเมื่อไอ้หมอนั่นมันเดารหัสตัวที่สี่...หัวใจดวงน้อยของผมก็เต้นตุบๆ และเต้นแรงขึ้นอีกราวกับจะหลุดออกมา เมื่อหน้าจอไอโฟนสว่างวาบขึ้นมา...

มันยิ้มแสยะ แล้วชูหน้าจอไอโฟนขึ้น


“ 0 1 0 1 ”


“มึงรู้ได้ยังไงโฟล์ค?”
“กูเดา...วันเกิดกู"
“......”
“แถมรหัสมึงนี่แม่งโคตรปัญญาอ่อน" มันว่ายิ้มๆ ผมได้แต่จ้องหน้ามัน “ยินดีด้วยนะ มึงได้กูเป็นแฟนเป็นเวลาสิบสี่วัน" มันว่า ยื่นหน้ามาใกล้ แล้วพ่นควันบุหรี่ใส่หน้าผม ผมยื่นมือผลักมันออกอย่างหงุดหงิดใจ แต่ไม่รู้สิ ผมยอมให้มันบดจูบอย่างบ้าคลั่งเหมือนสัตว์ป่า จนกระทั่งมันละริมฝีปากออกไป

ผมก็ได้แต่นั่งมองมันพิมพ์ตอบคนบนหน้าจอไปเงียบๆ และยินยอมให้มันตัดจบความรักข้างเดียวโง่ๆของผมที่มีต่อคนปลายทางในที่สุด


“กูบอกมันไปว่ามึงมีผัวใหม่แล้ว"
“ไอ้สัด"


ไอ้เชี่ยนี่...กวนตีนสิ้นดี...
ผมชื่อน้ำชา...

เรื่องอื่นที่มากไปกว่าชื่อผม คุณไม่จำเป็นต้องรู้หรอก...

ส่วนไอ้เชี่ยนั่นชื่อโฟล์ค เด็กนิเทศฯ เอกฟิล์ม ปีสาม ปีเดียวกับผมนั่นแหละ ไอ้โฟล์คมีชื่อจริงเท่ๆว่า 'นายเมืองไทย สมิทธิกรม์' มันบอกว่าชื่อมันบวกลบแล้วเป็นมงคล มันเลยเติบโตมาเพอร์เฟ็กต์ลี่เหี้ยๆแบบนี้ โอเค...แม่งหล่อ บ้านรวย และใหญ่ เดากันไปนะครับอะไรใหญ่ ซึ่งผมก็ยอมรับว่าจริง แต่มันก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบไปเสียหมดหรอกครับ ซึ่งสิ่งที่ทำให้มันไม่ใกล้เคียงกับคำว่าผู้ชายเพอร์เฟ็กต์น่าจะเป็นสันดาน ถ้ามันสันดานดี มันคงไม่หิ้วผมกลับมานอนด้วยกันแบบนี้ รวมถึงมันคงไม่ยื่นข้อเสนองี่เง่านั่นมาท้าทายผม

แน่นอนว่าความไม่ได้ตั้งใจ นำพามาซึ่งความตั้งใจเสมอ

ตอนนี้...ผมกับมัน


เรา – เป็น – แฟน – กัน


ผมยุติความสัมพันธ์หนึ่งกับคนคนหนึ่ง มาเริ่มต้นความสัมพันธ์อีกหนึ่งกับไอ้ผู้ชายเหี้ยๆคนหนึ่ง โฟล์คใช้หลุมดำในใจผมเป็นจุดอ่อนสำหรับความสัมพันธ์ที่มันยัดเยียด แล้วผมก็เสือกเล่นด้วย

ผมเพิ่งอกหักมาครับ เป็นกรณีที่เป็นที่นิยมสำหรับนำไปเป็นข้ออ้างการประชดชีวิต การอกหักของผมเริ่มต้นเมื่อตอนเช้าของวันเดียวกับที่ผมได้เจอโฟล์ค...tbc.
ตอนที่1จะเอามาลงไม่พรุ่งนี้ก็มะรืนนะคะ มีสต็อคถึงตอนที่4 หลังจากตอนที่4ค่อยว่ากันอีกที ส่วนล่ารักฯจะลงให้ในช่วงปลายอาทิตย์นะคะ


ออฟไลน์ liza sarin

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2538
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-14
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #2 เมื่อ04-02-2014 21:50:34 »

 :mc4: :mc4: :mc4:
เจิมเรื่องใหม่

ออฟไลน์ mild-dy

 • ☆ ทาสแมว ☆
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8896
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +389/-80
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #3 เมื่อ04-02-2014 21:59:03 »

มาจิ้มกับเรื่องใหม่จ้า

ออฟไลน์ eye-lifestyle

 • พรุ่งนี้ไม่เคยมีจริง
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 385
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-0
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #4 เมื่อ04-02-2014 22:00:40 »

 :hao6: :hao6: o13 o13 o13
 :mc4: :mc4: :mc4:

ออฟไลน์ เด็กหญิง

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 204
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #5 เมื่อ04-02-2014 22:04:15 »

เย้ เรื่องใหม่ๆ :mc4: :mc4:

แค่เริ่มก็น่าติดตามแล้วค่ะ สองคนนี้ต้องตกหลุมที่ตัวเองขุดไว้แน่ๆ5555
โฟล์คเท่จัง :-[ :-[

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4514
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #6 เมื่อ04-02-2014 22:08:24 »

น้ำชาอกหักจากใครหนอ

ออฟไลน์ Poes

 • คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต
 • Administrator
 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 11342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2405/-22
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #7 เมื่อ04-02-2014 22:13:48 »

ลงกฏให้ครบด้วยนะคะ

ออฟไลน์ kyliewonderland

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +565/-4
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #8 เมื่อ04-02-2014 22:15:48 »

ลงกฏให้ครบด้วยนะคะ

แก้ไขแล้วนะคะ ขอบคุณค่ะ

ออฟไลน์ Maytbb

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1763
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #9 เมื่อ04-02-2014 22:25:39 »

มาเจิมๆ   :z13:  รอตอนต่อไปค่ะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
« ตอบ #9 เมื่อ: 04-02-2014 22:25:39 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ AfternoonTea

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #10 เมื่อ04-02-2014 22:28:04 »

น่าสนุกจังงงงง  :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ Niinuii

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 229
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-2
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #11 เมื่อ04-02-2014 22:29:55 »

โอ้ววว เรื่องใหม่ๆๆๆๆๆ

ออฟไลน์ laalanlaa

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 7
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-1
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #12 เมื่อ04-02-2014 22:44:52 »

 :sad4: :sad4: :sad4: :sad4: :sad4:
ค้าง ฮือออออออออออออออ รอน้ำชานร้า

ออฟไลน์ route rover

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2428
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +221/-7
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #13 เมื่อ04-02-2014 22:47:59 »

เอ้บบบบบบบบบบ  :katai1: สั้นปายยยยย ขออีกนิด :katai4:

ออฟไลน์ IIIA

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 591
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-1
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #14 เมื่อ04-02-2014 22:53:27 »

ตามมาเจิม  :mc4:


ออฟไลน์ pemiko2012

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 453
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #15 เมื่อ04-02-2014 22:57:48 »

จะเป็นแฟนกันแค่สิบสี่วันจริงรึ
ติดตาค่า :katai2-1:

ออฟไลน์ wikawee

 • มีชีวิตอยู่เพื่อทำฝันให้เป็นจริง
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1185
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-7
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #16 เมื่อ04-02-2014 23:12:05 »

Yap yap  เรื่องใหม่ๆๆ :katai2-1:  รอค่า~~

ออฟไลน์ Takarajung_TK

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 931
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +60/-2
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #17 เมื่อ04-02-2014 23:19:54 »

 :mc4:
ฉลองเรื่องใหม่

kslave

 • บุคคลทั่วไป
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #18 เมื่อ04-02-2014 23:46:56 »

มาแบบสั้นๆ จะคบกัน 14 วันแน่เหรอค่ะ ? หุหุ
รอตอนต่อไปค่าา

ออฟไลน์ EverGreen™

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1684
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +192/-1
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #19 เมื่อ05-02-2014 00:41:39 »

เอาสิ
 :hao7:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
« ตอบ #19 เมื่อ: 05-02-2014 00:41:39 »

ออฟไลน์ ammchun

 • Don't Worry,Be Happy
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1394
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #20 เมื่อ05-02-2014 02:54:50 »

นี่ขนาดเป็นแค่คู่รองของพล๊อตที่ึคุณไคลี่วางไว้นะคะเนี่ย ยังน่าติดตามขนาดนี้เลย แล้วถ้าเป็นคู่หลักจริงๆ มันจะขนาดไหนกันนะ

รอรอรอค่ะ ทั้งเรื่องนี้และหนูมิด้วยค่ะ :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ Kra-Jieb

 • ชีวิตที่เลือกเอง !!!!!
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 36
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #21 เมื่อ05-02-2014 02:57:56 »

 :mc4: :mc4:เย้ๆเรื่องใหม่

ออฟไลน์ Ouizzz

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 644
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-1
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #22 เมื่อ05-02-2014 05:35:45 »

 :pig2: เรื่องใหม่มาแล้วววววววววววววววววว  :mc4:

ออฟไลน์ Zelsy

 • เพราะ "รัก" คำเดียวเท่านั้น
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1861
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-2
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #23 เมื่อ05-02-2014 06:46:18 »

หวา น่าสนุกจังเลย <3

ออฟไลน์ Jthida

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1549
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-3
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #24 เมื่อ05-02-2014 06:56:46 »

รอตอนต่อไป อิอิ

ออฟไลน์ NOoTuNE

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3255
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +317/-15
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #25 เมื่อ05-02-2014 13:29:50 »

เยี่ยมมากเลย คนหล่ะแนวเลย น่าติดตามทีเดียวออฟไลน์ IIMisssoMII

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2030
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-2
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #26 เมื่อ05-02-2014 13:50:43 »

น้องมิล้ะๆๆๆๆ

ออฟไลน์ mystery Y

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7697
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +585/-12
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #27 เมื่อ05-02-2014 15:17:31 »

อ่า..เรื่องใหม่~ คนละแนวกับล่ารักฯเลย ฮ่ะๆ

ออฟไลน์ lalitalx

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 324
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-3
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #28 เมื่อ05-02-2014 15:31:19 »

ตอนบอกคนละแนวกับล่ารัก เรานึกว่าเป็นรักใสๆแบบนายเอกเปิดร้าน้ำชา 5555555555
แต่พอมาอ่านแล้วแบบ อื้อหือแนวนี้ที่ชอบเลย เราว่าเรื่องของคุณไคลี่มักจะมีสเน่ห์ในตัวเองนะ คือตอนแรกเราคิดว่ามันคงเป็นเรื่องรักใสๆแต่พอมาอ่านแล้วเราชอบมากๆเลย โฟล์คน้ำชา  :o8: :o8: 

ออฟไลน์ bluecoco

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 194
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-0
Re: - รักชาชา - A kiss from milk tea : intro : 040214
«ตอบ #29 เมื่อ05-02-2014 16:27:05 »

อ่านแล้วสนุกจนคิดว่าจะไปตามอ่านล่ารักก่อนนะคะ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด