เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Special 1 27/02/2015 P.45
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

โพลล์

ตัวละครที่คุณชื่นชอบ

สุบรรณ - หนุ่มนักธุรกิจไฟแรงที่มีหน้าตาและลักษณะนิสัยเย็นชาเป็นเอกลักษณ์จึงทำให้เป็นที่หมายปองของสาวๆ
42 (9.7%)
เวนไตย - นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ใกล้จะจบ เป็นเพล์บอยที่แอ้มสาวไม่เลือก ด้วยรูปร่างและหน้าตาที่คมเข้มแบบไทยๆ
19 (4.4%)
วารินทร์ - หนุ่มนางรำที่มีหน้านิ่งและลักษณะนิสัยราวกับน้ำแข็งและมีความลับอะไรอีกหลายอย่างที่ปกปิดไว้
295 (68.1%)
นารินทร์ - หนุ่มน้อยหน้าใสที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะ และความร่าเริงของเค้าดึงดูดคนได้อย่างไม่ยากเย็น
77 (17.8%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 417

ผู้เขียน หัวข้อ: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Special 1 27/02/2015 P.45  (อ่าน 548178 ครั้ง)

ออฟไลน์ wiwari

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 420
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +93/-1
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 8 26/01/2014 P.4
«ตอบ #120 เมื่อ26-01-2014 20:54:50 »

วายุนี่คงจะโดนจัดการคนแรกแน่ๆ โดนพี่ดำกินนนนนน

ออฟไลน์ SaJung13

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-1
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 8 26/01/2014 P.4
«ตอบ #121 เมื่อ26-01-2014 21:31:51 »

อยากอ่านต่อๆๆๆ แงๆๆๆๆ  :ling1:  :ling1:

sunshinesunrise

 • บุคคลทั่วไป
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 8 26/01/2014 P.4
«ตอบ #122 เมื่อ26-01-2014 22:17:34 »

เนื้อเรื่องน่าติดตามมากค่ะ ดูลึกลับซับซ้อน อิงความเชื่อของไทยเข้าไปด้วย ทำให้ดูมีปมชวนขบคิด ...
แต่เราก็อดกลัวไม่ได้ อ่านฉากบรรยายจำนวนของงูทีไร ขนลุกทุกที  :katai4:

ออฟไลน์ SuSaya

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2797
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +220/-9
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 8 26/01/2014 P.4
«ตอบ #123 เมื่อ26-01-2014 23:58:48 »

แทนที่จะได้รักกลับมา...จะกลายเป็นเคียดแค้นไม่จบไม่สิ้นน่ะสิ

ออฟไลน์ shizuruviola

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 436
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +148/-2
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 8 26/01/2014 P.4
«ตอบ #124 เมื่อ26-01-2014 23:59:19 »

Chapter 9

หลังจากนั้นสองสามวันนารินทร์ก็หายจากอาการพิษไข้และกลับมาเรียนได้ปกติ ถึงแม้ว่าจะต้องตามงานในส่วนที่ตัวเองขาดเรียนไปบ้างนิดหน่อยแต่ก็อาจารย์แต่ละรายวิชาก็เข้าใจและให้นารินทร์ส่งงานย้อนหลังได้เพราะนารินทร์เป็นเด็กที่ใส่ใจในการเรียนดีในสายตาของอาจารย์ทุกคน

“หายดีแล้วใช่ไหมถึงมาเนี่ย” สาถามนารินทร์ทันทีเมื่อเห็นหน้า

“หายแล้ว…ไม่ได้เป็นอะไรมากสักหน่อย” นารินทร์ตอบพร้อมกับนั่งลงที่โต๊ะกับพวกเพื่อนๆก่อนเข้าเรียนเพื่ออัพเดทข่าวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนและตอนนี้ข่าวใหม่ที่นารินทร์ได้รู้มาก็คือวายุเริ่มออกเที่ยวควงผู้หญิงอีกแล้ว แต่นั่นก็ทำให้นารินทร์คิดว่าเป็นสิ่งที่ดีเพราะวายุจะได้ไม่มาตามรังควาญตัวเค้าอีก

“กูค่อยสบายใจหน่อยที่เค้าเลิกยุ่งกับมึงแล้ว…กูยังกลัวอยู่ว่าถ้าเค้าได้มึงแล้วล่ะก็ พี่วายุต้องทิ้งมึงแน่ๆ แต่นี่มึงยังมีบุญนะถ้ามึงยังไม่เสร็จเค้าแล้วลามือไปเอง” โอพูดอย่างโล่งใจโดยไม่รู้เลยว่าในจิตใจของนารินทร์กำลังสั่นไหวอย่างรุนแรงที่เสียท่าให้วายุไปแล้ว แต่ก็ฝืนยิ้มกลบเกลื่อนอย่างแนบเนียน

“ได้เวลาแล้ว เดี๋ยวเจอกันหลังเลิกคลาสนะ” พูดจบทุกคนก็แยกย้ายไปตามตึกคณะของตัวเอง ตลอดการเรียนในคลาสของนารินทร์ทุกอย่างเรียบร้อยเป็นปกติดีจนกระทั่งถึงเวลาเลิก นารินทร์ก็กะว่าจะไปพบกับเพื่อนๆอีกครั้ง แต่คิดอีกทีไม่เอาดีกว่าเพราะตัวเค้ารู้สึกไม่ดีจึงโทรบอกเพื่อนๆแล้วขึ้นรถกลับบ้านทันที…เมื่อกลับมาถึงบ้านก็เป็นเวลาเกือบๆห้าโมงเย็นแต่นารินทร์ได้รับโน้ตจากวารินทร์เขียนแปะตู้เย็นไว้ว่ามีงานจะกลับดึกหน่อย พร้อมกับทำอาหารวางไว้ให้ที่โต๊ะมีฝาชีครอบไว้อย่างดี นารินทร์ยกยิ้มอย่างมีความสุขยังไงเสียคนที่รักเค้าที่สุดก็คือวารินทร์ญาติเพียงคนเดียวที่นารินทร์เหลืออยู่

ทางด้านของวายุหลังจากเลิกเรียนแล้วก็ทำทีมาหาโอแต่เมื่อมาถึงกลับไม่พบคนที่ต้องการเจอ วายุจึงซักไซ้ไล่เรียงจนได้คำตอบมาว่านารินทร์กลับบ้านไปแล้วเพราะรู้สึกไม่สบายนิดหน่อย วายุยกยิ้มหน่อยๆก่อนจะเดินจากมา ทำให้โอ สาและโจ้ งงกับพฤติกรรมของวายุที่ยังคงมาตอแยเพื่อนตัวน้อยของเค้าอีก

ทางด้านของวารินทร์ที่ได้รับว่าจ้างจากคนรู้จักให้ช่วยไปรำในงานมงคลงานหนึ่ง วารินทร์รับงานเพราะเห็นว่าเป็นคนรู้จักแต่วารินทร์ก็ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เจอพายุในงานนี้อีก และตอนนี้พายุก็กำลังเดินตามวารินทร์มาข้างหลังจนแทบจะเป็นเงาของวารินทร์แล้ว

“คุณมีอะไร” วารินทร์หยุดฝีเท้าแล้วหันไปประจันหน้าตรงๆทำให้พายุเกือบจะหยุดเดินไม่ทัน

“ก็เปล่า…แค่ไม่คิดว่าจะได้เจอกับนางฟ้าของผมในงานนี้…โชคดีจังเลยนะครับ” พายุพูดหยอกใส่วารินทร์เพื่อหวังว่าจะให้อีกฝ่ายได้เขินบ้างแต่เปล่า…วารินทร์หมุนตัวกลับแล้วเดินไปยังห้องแต่งตัวของนักแสดงที่มีนักแสดงชุดอื่นรวมอยู่ด้วย

“ขอโทษนะคะ ส่วนนี้เฉพาะนักแสดงค่ะ” วารินทร์ยื่นบัตรบางอย่างให้พนักงานที่ยืนอยู่หน้าห้องดูจึงผ่านเข้าไปได้อย่างง่ายดาย ส่วนพายุที่เห็นดังนั้นก็เดินกลับเข้าไปในห้องงานเลี้ยงเพื่อเฝ้ารอคอยเฝ้าดูการแสดงของวารินทร์อย่างใจจดใจจ่อ

หลังจากวารินทร์เข้ามาในส่วนของนักแสดงแล้วก็ถูกจับตามองจากทุกๆคนไม่ว่าจะตัวนักแสดงคนอื่นๆ ช่างแต่งหน้าทำผมหรือพนักงาน ด้วยรูปร่างบอบบางอย่างน่าทะนุถนอมกับหน้าที่สวยอย่างเย่อหยิ่งแต่เป็นธรรมชาติ ผมยาวดำขลับอย่างธรรมชาติจนถึงกลางหลัง ทำให้วารินทร์ดูเด่นสะดุดตา…วารินทร์จัดการแต่งหน้าตัวเองและมัดผมรวบขึ้นไว้เป็นมวยแล้วจึงไปเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่างใจเย็น และเมื่อวารินทร์เดินออกมาอีกครั้งหนึ่งทุกสายตาก็ต้องจดจ้องไปที่วารินทร์อีกครั้งจากที่ตอนแรกก็เด่นพออยู่แล้ว แต่ตอนนี้วารินทร์ช่างงดงามราวกับนางฟ้าในสายตาของทุกคนในห้องนั้นและแน่นอนว่าเมื่อมีคนชอบย่อมต้องมีคนเกลียด

“หึ…ฉันเห็นเค้าว่ากันว่านะน้องคนนี้รำได้สวยหยดย้อยเลยนี่ น้องช่วยแซมเปิ้ลให้พวกพี่ดูก่อนได้ไหมคะ พวกพี่นี่ตื่นเต๊นนนนนน ตื่นเต้น” นักแสดงคนหนึ่งเปิดฉากแขวะวารินทร์ทันที เมื่อมีคนเริ่มก็ต้องมีคนตามอยู่แล้ว แต่วารินทร์ไม่ใส่ใจกับคำพูดของคนพันธุ์นั้นอยู่แล้ว ไม่สิต้องบอกว่าวารินทร์ไม่คิดว่ามีคนพวกนี้อยู่ในห้องเลยด้วยซ้ำ

“เชิ่ด…หยิ่ง เหลือเกินนะ อีกระเทย!!!!” มีช่างแต่งหน้าคนหนึ่งจงใจเดินเฉียดหน้าวารินทร์แล้วก็กระแทกเสียงดังใส่ ซึ่งก็มีทั้งคนที่สงสารเห็นใจและสมน้ำหน้า แต่แล้วช่างแต่งหน้าคนนั้นก็เกือบถึงฆาตโดยไม่รู้ตัว

“กรี๊ดดดดดดดด…งูกัดฉัน!!!!” ช่างแต่งหน้าที่ด่าวารินทร์ถูกงูพิษมากมายซึ่งมาจากไหนไม่รุมรู้กัดมีทั้งงูเห่า งูจงอาง งูแมวเซา งูเขียวหางไหม้ และบรรดางูสารพัดที่มีพิษอีกมากมาย ทำให้คนในห้องนั้นแตกตื่นร้องกรี๊ดกันอย่างหวาดกลัว ต่างกับวารินทร์ที่ยังคงนิ่งสงบจนดูน่ากลัวในสายตาของคนอื่นที่คอยจับปฏิกิริยาของวารินทร์

“…” วารินทร์ไม่พูดอะไรเพียงแค่ลุกไปตรงบริเวณงูแล้วจัดการงูเหล่านั้นด้วยการจ้องมอง งูทั้งหมดก็ค่อยๆเลื้อยออกไปอย่างสงบเสงี่ยม พนักงานด้านนอกที่เตรียมจะมาจัดการงูจึงไม่จำเป็น

“คุณหาเรื่องเองแท้ๆนะครับ คุณรีบไปหาหมอจะดีกว่า” วารินทร์ไม่ได้เป็นคนสั่งงูให้กัดช่างแต่งหน้าคนนั้นเพราะวารินทร์ไม่ได้ใส่ใจอยู่แล้วกับคำพูดของคนไม่มีหูรูด แต่เห็นทีบริวารพวกพ้องของวารินทร์จะไม่ยอม

“คุณวารินทร์ครับ เชิญเตรียมตัวหลังเวทีครับ” วารินทร์เดินออกไปโดยไม่สนใจคู่กรณีที่นอนเหมือนคนใกล้จะตายไปทุกทีเพราะพิษของงูกำลังแล่นไปทั่วร่างกายของเธอ คนอื่นๆก็ไม่รู้จะทำอย่างไรต้องรอรถพยาบาลเท่านั้น

พายุที่ยืนรอการแสดงชุดของวารินทร์อยู่นานอย่างใจจดใจจ่อในที่สุดความฝันของเค้าก็กำลังจะกลายเป็นจริงเมื่อพิธีกรบนเวทีเกริ่นถึงการแสดงชุดต่อไปซึ่งเกี่ยวกับความเป็นไทย พายุมั่นใจทันทีว่าจะต้องเป็นวารินทร์แน่นอน

“ได้เวลาอันสมควรแล้ว ไปรับชมพร้อมกันเลยครับ!!!” พูดจบแขกในงานต่างก็ปรบมือกันตามมารยาทและไม่ได้สนใจการแสดงของวารินทร์เลย ต่างกับพายุที่เพ่งเล็งมองที่เวทีตั้งแต่นางรำยังไม่ก้าวขาออกมา

“คุณพายุขา ชอบดูรำไทยหรือคะ เอาไว้ไปดูกับนุชสองคนไหมคะ นุชรู้จักที่ที่มีการรำไทยสวยๆอยู่ค่ะ” หญิงสาวที่พยายามพูดคุยกับพายุกำลังเรียกร้องความสนใจแต่มันไม่มีผลเลยสักนิด

“…” พายุไม่ได้สนใจคนรอบข้างเสียแล้ว เค้าสนใจแต่คนสวยที่อยู่บนเวทีกำลังเริ่มการร่ายรำอย่างอ่อนช้อย…ไม่ว่าจะดูสักกี่ครั้งก็ยังคงน่าหลงใหลไม่เปลี่ยนแปลง…หลังจากวารินทร์เริ่มการร่ายรำไปได้ไม่นาน ทุกสายตาก็จับจ้องไปยังวารินทร์เพียงคนเดียว ทำให้พายุรู้สึกหวงวารินทร์ขึ้นมาดื้อๆทั้งที่ไม่มีสิทธิ์อะไรในตัววารินทร์เลยหลังจากจบการแสดงก็เกิดเสียงปรบมือเกรียวกราวอย่างชื่นชมผิดกับตอนแรก

“โอ้โห เป็นการร่ายรำที่งดงามมากๆครับ ขอบคุณมากๆครับที่ได้มาร่ายรำให้เราได้ชมกันส่วนการแสดงชุดต่อไป…” พิธีกรก็ยังคงทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปส่วนวารินทร์ก็รีบเก็บของเพื่อจะกลับบ้านเพราะเริ่มรู้สึกได้ถึงบางอย่างกำลังคืบคลานบ้านของตัวเอง วารินทร์จะไม่ร้อนรนสักนิดถ้านารินทร์ไม่ได้อยู่บ้าน!!!

“ยังงดงามไม่เปลี่ยนแปลงเลยนะครับ…จะเป็นเกียรติมากถ้าคุณยอมไปทานข้าวกับผม” พายุดักหน้าวารินทร์ไว้ เพื่อชวนไปทานข้าวด้วยกันแต่วารินทร์ก็นิ่งไม่ตอบเพราะกำลังร้อนใจกับบางสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นที่บ้านของตัวเอง

“เดี๋ยวสิครับ…ปล่อย” เมื่อพายุคว้ามือของวารินทร์เพื่อให้หยุดเดิน วารินทร์ก็สะบัดมือของพายุออกได้ด้วยแรงมหาศาลจนทำให้พายุรู้สึกได้ถึงความชาที่มือเพราะถูกสะบัดอย่างแรง พายุคิดในใจว่าทำไมคนดูบอบบางเยี่ยงวารินทร์ถึงได้มีแรงมากมายขนาดนี้

“ผมจะเตือนคุณอีกครั้ง…ครั้งสุดท้าย อย่ามายุ่งกับพวกเราอีก!!!” วารินทร์พูดเสียงดังฟังชัดแล้วรีบเดินไปขึ้นรถแล้วขับกลับบ้านทันที ทิ้งให้พายุที่รู้สึกหมดหวังยืนนวดมือที่ถูกสะบัดอย่างแรงอยู่คนเดียว

บ้านวารีรินทร์กำลังถูกบุกรุกโดยคนกลุ่มหนึ่งถึงห้าคน ซึ่งทั้งห้าคนล้วนเป็นชายฉกรรจ์ร่างกายกำยำแข็งแรงซึ่งได้งัดประตูบ้านด้านนอกออกและสามารถเข้าไปในตัวบ้านได้แล้ว พวกเค้ามาเพราะมีจุดประสงค์บางอย่าง…นายของพวกเค้าสั่งให้มาอุ้มหนุ่มน้อยตัวเล็กในรูปซึ่งหน้าตาคล้ายคลึงกับนารินทร์อย่างมาก

“มึงไปดูชั้นบน เดี๋ยวกูเฝ้าต้นทางเอง…อ้อ นายสั่งมาอีกอย่างถ้าเจอคนผมยาวให้จัดการได้เลย” อีกสี่คนที่เหลือพยักหน้าแล้วรีบขึ้นไปข้างบนแต่เมื่อขึ้นมาแล้วก็พบกับจำนวนห้องถึ
สี่ห้อง…ผู้บุกรุกทั้งสี่จึงแยกกันเปิดทีละห้องเพื่อความรวดเร็วแต่ในห้องทั้งสี่กลับว่างเปล่าไม่มีร่องรอยของมนุษย์เลยสักนิด

“ห้องนู้นมีไหมวะ ห้องนี้ไม่มีว่ะ…ห้องนี้ก็ไม่มีว่ะ” ผู้รุกตะโกนถามกันเพื่อหาตัวเป้าหมายของพวกเค้าในครั้งนี้ เมื่อสำรวจแน่นอนแล้วว่าไม่มีทั้งสี่คนก็พากันมารวมตัวข้างล่าง

“ไม่มีเลยว่ะ เหมือนจะไม่มีคนอยู่นะ” ผู้บุกรุกจึงปรึกษาหารือกันว่าควรจะเอายังไงดี แต่ในระหว่างการสนทนากันอยู่นั้นก็มีเสียงแปลกๆดังขึ้น ทำให้ทั้งห้าคนเงียบเพื่อตั้งใจฟังเสียงนั้น

“ฟ่อ…ฟ่อ…ฟ่อ…ฟ่อ…ฟ่อ…ฟ่อ…ฟ่อ” เสียงประหลาดนั้นชัดเจนขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งพวกเค้ารู้สึกว่ามันอยู่รอบๆตัวพวกเค้าแล้ว แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไรเพราะบ้านมืดมาก

“มึงก็ส่องไฟสิ…พรึ่บ เฮ้ยยยยยย…คว้ากกกกก” เมื่อแสงไฟสาดส่องไปตามพื้นก็พบกับงูจำนวนมากจนเต็มพื้นที่แทบจะไม่มีทางเดินกำลังจ้องขู่พวกเค้าอย่างเอาเรื่อง ทั้งห้าคนวิ่งไม่คิดชีวิตแต่ก็ถูกฉกกันไปคนละหลายสิบที แต่ด้วยความตกใจทำให้ทั้งสี่รีบวิ่งไปจนถึงถนนหน้าบ้าน

“แฮ่ก แฮ่ก เหนื่อย มันงูเหี้ยอะไรวะเยอะแยะขนาดนั้น” ระหว่างที่พวกเค้ากำลังพักเหนื่อยกันอยู่พวกเค้าก็ไม่รู้ตัวเลยว่าถูกงูขนาดใหญ่ล้อมรอบพวกเค้าไว้หมดแล้ว

“เฮ้ย อะไรวะ เฮ้ย…อ๊ากกกกกกกก อย่า!!! ก็อบ ก็อบ ก็อบ”

ออฟไลน์ Jthida

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1549
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-3
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #125 เมื่อ27-01-2014 00:07:10 »

โหดมาก วายุส่งคนพวกนี้มาหรอ วารินทร์ต้องโกรธแน่ๆอ่ะ

ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #126 เมื่อ27-01-2014 00:15:02 »

 :mew1: :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ double9JH

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1810
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-7
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #127 เมื่อ27-01-2014 00:21:27 »

พี่งูจัดการเล้ยยยย !!!!

 o13 o13 o13

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4514
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #128 เมื่อ27-01-2014 00:28:43 »

วายุนี่เลวนะเนี่ย

ออฟไลน์ SuSaya

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2797
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +220/-9
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #129 เมื่อ27-01-2014 00:35:04 »

ถ้าเป็นวายุจริง ก็น่าฆ่าทิ้งจริง ๆ นะ ถึงกับสั่งให้จัดการวารินทร์ได้เลยเนี่ย

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
« ตอบ #129 เมื่อ: 27-01-2014 00:35:04 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ omyim_jjj

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 632
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #130 เมื่อ27-01-2014 00:40:12 »

 :beat: :beat: :beat: :beat:


จัดการวายุเลยวา

Badmiffy

 • บุคคลทั่วไป
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #131 เมื่อ27-01-2014 00:46:24 »

เฮ้! ไอ้โจรสี่คนนั่นคงไม่ใช่คนของวายุนา ถ้าเป็นงั้นจริง

ก็จะโหดไปแล้วนะ เล่นแรงไปแล้ว จะแช่งให้จีบนาไม่ติด

ให้นาไม่ยอมรักเลย นิสัยไม่ดี!! 

ออฟไลน์ Ipatza

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 932
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +48/-7
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #132 เมื่อ27-01-2014 01:27:55 »

น่าจะจัดการไห้หายซ่าส์
เอาไห้แม่งเข็ด
ลำคานชิ๊หาย

nemesis

 • บุคคลทั่วไป
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #133 เมื่อ27-01-2014 09:22:09 »

แล้วเราจะได้เห้นดีกันวายุ

ออฟไลน์ yuyie

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2112
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +92/-5
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #134 เมื่อ27-01-2014 09:56:24 »

เหอะๆ ต้องสั่งสอนให้หนักค่ะ

ออฟไลน์ mild-dy

 • ☆ ทาสแมว ☆
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8896
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +389/-80
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #135 เมื่อ27-01-2014 10:57:57 »

วายุเดี๋ยวเจอดีแน่
จัดให้หนักไปเลย

ออฟไลน์ patee

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3732
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +276/-3
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #136 เมื่อ27-01-2014 13:57:19 »

สงสัยงานนี้นายวายุเป็นตัวการแน่ๆ

รนหาที่จริงๆ :a5:

ออฟไลน์ IIMisssoMII

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2030
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-2
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #137 เมื่อ27-01-2014 14:47:33 »

วายุ นี่ชื่อ จริงๆ คือ เวร ตะ ไล ใช่ม่ะ

ออฟไลน์ wiwari

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 420
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +93/-1
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #138 เมื่อ27-01-2014 18:36:48 »

เจอพี่ดำแน่นายวายุ o18

ออฟไลน์ insomniac

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1483
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-3
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #139 เมื่อ27-01-2014 19:11:09 »

วายุสอบตกครับ ถอดจากบทพระเอกได้เลย

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
« ตอบ #139 เมื่อ: 27-01-2014 19:11:09 »

ออฟไลน์ loveview

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1915
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-10
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #140 เมื่อ27-01-2014 21:50:01 »

รู้สึกชอบงูขึ้นมาทันทีทันใด โอ๊ยๆลุ้นสุดตัว

ออฟไลน์ takara

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4145
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +379/-13
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #141 เมื่อ27-01-2014 22:50:08 »

วายุส่งพวกนั้นมาป่ะเนี้ย พี่วารินทร์เราต้องโมโหมากแน่เลยอะ

ออฟไลน์ shizuruviola

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 436
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +148/-2
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 9 27/01/2014 P.5
«ตอบ #142 เมื่อ27-01-2014 23:58:43 »

Chapter 10

เช้าวันต่อมาสองพี่น้องแห่งวายุเทพตื่นแต่เช้าตรู่ คนพี่ตื่นมาเพื่อรับบรรยากาศดีๆ ส่วนคนน้องตื่นขึ้นมาเพื่อรอรับฟังข่าวดีจากลูกน้องของตัวเองที่ส่งให้บุกรุกเข้าไปในบ้านวารีรินทร์เพื่อลักพาตัวนารินทร์ แต่จนบัดนี้ก็ยังไม่มีสายโทรศัพท์เข้ามือถือวายุเลย แต่วายุคิดว่าพวกลูกน้องที่ส่งไปคงจะเกรงใจเพราะว่ามันดึกมากแล้วเลยรอให้เช้าก่อนแล้วจึงจะโทรมารายงานผล

“วันนี้ตื่นเช้าจังนะ” พายุทักน้องชายของตัวเอง

“ก็อยากจะตื่นมารับบรรยากาศสดชื่อหน่อยน่ะสิ” พูดจบวายุก็เปิดทีวีดูข่าวอย่างอารมณ์ดี เพื่อรอรับโทรศัพท์จากลูกน้อง…โดยที่ไม่ได้รับรู้เลยว่า ลูกน้องทั้งห้าที่เค้าส่งเข้าไปนั้นได้ไปเยี่ยมปรโลกกันถ้วนหน้าแล้ว และในขณะที่พายุและวายุกำลังนั่งดูข่าวอยู่นั้นก็มีข่าวหนึ่งที่ดึงความสนใจจากวายุได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

“พบผู้เสียชีวิตห้ารายแถบชานเมืองค่ะ ไม่ทราบชื่อผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ สภาพศพเนี่ยคือกระดูกแตกทั้งตัวสภาพใบหน้าบิดเบี้ยวจนแทบจะไม่เหมือนมนุษย์…น่าสยดสยองทีเดียวนะครับ ส่วนตามตัวก็มีรอยของสัตว์มีพิษกัดหลายสิบแห่งทั่วร่างกาย ซึ่งก็คาดกันว่าจะเป็นงูอ่ะนะครับ…” พายุและวายุนิ่งโดยฉับพลันเพราะแค่ภาพในทีวีพายุก็จำได้ทันทีว่าเป็นแถวบ้านของวารินทร์ทำให้เค้ารู้สึกเป็นห่วงวารินทร์ขึ้นมาฉับพลัน ต่างกับวายุที่กำลังตกที่นั่งลำบากและกำลังหาทางที่จะทำลายนารินทร์ให้ได้โดยที่ตัวเองไม่เดือดร้อน

“หูย…พี่รินทร์ดูดิ น่ากลัวจังแถวบ้านเราด้วยนี่” อีกด้านหนึ่ง วารินทร์และนารินทร์ก็นั่งดูข่าวอยู่เช่นกัน…นารินทร์ไม่ได้หายไปไหนเลย เมื่อคืนนี้นารินทร์นอนอยู่ในห้องตัวเอง แต่สาเหตุที่ผู้บุกรุกทั้งสี่มองไม่เห็นนารินทร์เพราะอำนาจบางอย่างที่คอยปกป้องนารินทร์อยู่ ส่วนวารินทร์ก็รู้ได้ทันทีว่าพวกที่ตายนั้นสาเหตุมาจากอะไร…พี่ดำ

“ระวังตัวไว้ด้วยล่ะช่วงนี้ พี่ว่าโจรมันชุมนะ” วารินทร์บอกเตือนนารินทร์อ้อมๆ เพราะวารินทร์รู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร ต่างกับนารินทร์ที่ไม่รู้แม้แต่เรื่องของตัวเอง

“ครับ นาจะระวังนะ…ไปก่อนนะพี่รินทร์” พูดจบนารินทร์ก็ออกจากบ้านทันทีเพื่อมุ่งหน้าไปยังมหาวิทยาลัย เมื่อนารินทร์มาถึงมหาวิทยาลัยก็โทรหาเพื่อนทันทีเพื่อไถ่ถามสถานที่ที่เพื่อนอยู่

“จะรีบไปไหนล่ะครับ” ในขณะที่นารินทร์กำลังเดินไปหาเพื่อนของตนก็ถูกมือหนาใหญ่ของใครบางคนรั้งไว้อย่างแรงทำให้นารินทร์เกิดอาการกระตุกเล็กน้อย

“ปล่อย…อย่ามายุ่ง!!!” นารินทร์พยายามสะบัดมือออกจากวายุแต่ก็ไม่เป็นผล ด้วยรูปร่างที่ต่างกันเกินไปทำให้นารินทร์ไม่สามารถขัดขืนวายุได้อยู่แล้ว

“แหม…ไม่คิดถึงสามีตัวเองบ้างหรือครับ…สามีคนนี้คิดถึงคุณภรรยาที่สุดเลย” คำพูดของวายุทำให้นารินทร์จุกได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่นารินทร์ก็ยังคงยิ้มสู้เสืออย่างไม่เกรงกลัวพร้อมกับมอบตบให้กับวายุหนึ่งฉาดเน้นๆ

“เพี๊ยะ!!!!!!!...สำหรับคำพูดที่หลุดมาจากปากหมาๆของคุณ” วายุอึ้งไปกับการกระทำของนารินทร์เหมือนกับคนอื่นๆที่ยืนอึ้งอยู่ไม่น้อยเพราะวายุ หนุ่มหล่อคนดังของมหาวิทยาลัยถูกรุ่นน้องแสนน่ารักตบกลางที่สาธารณะ และในจังหวะเดียวกันนารินทร์ก็สะบัดมือออกจากการจับกุมของวายุได้แล้วรีบเดินชิ่งหนีไปทันที

“แล้วจะเสียใจที่ทำกับพี่แบบนี้” วายุยิ้มอย่างคาดแค้นแต่ก็ทำอะไรมากไม่ได้เพราะตอนนี้มีสายตาหลายคู่กำลังจ้องมาที่เค้า เมื่อวายุส่งสายตาดุๆกลับไปทุกสายตาที่จับจ้องเค้าก็สลายหายตัวไปอย่างรวดเร็ว

ทางด้านของนารินทร์เมื่อสลัดมือออกจากวายุได้ก็รีบเดินไปหาเพื่อนทันทีอย่างน้อยถ้าวายุตามมาก็ไม่ต้องอยู่ด้วยกันสองคน นารินทร์คอยเกาะติดเพื่อนๆของตัวเองจนกระทั่งต้องแยกย้ายกันไปเข้าเรียน นารินทร์ก็รีบไปเข้าเรียนทันที…เวลาผ่านไปสามชั่วโมงนารินทร์เรียนเสร็จก็รีบเดินออกจากห้องและหวังว่าจะไปรวมตัวกับเพื่อนๆแต่…

“จะรีบไปไหนครับ…ปล่อยนะ…อื้ออออออ” นารินทร์พูดได้ไม่กี่ประโยคก็ถูกผ้าบางโปะที่จมูกอย่างจัง นารินทร์พยายามกลั้นกลายใจแต่อีกฝ่ายเหมือนรู้ทันจึงใช้วิธีจี้เอวนารินทร์จนนารินทร์ดิ้นพล่านและเผลอสูดอากาศเข้าไปเต็มปอด นารินทร์เริ่มรู้สึกเบลอๆและหลับใหลไปในที่สุด วายุจึงรีบช้อนร่างของนารินทร์แล้วตรงไปยังบ้านของตัวเองทันที ทุกอย่างกำลังจะเป็นไปตามแผนของวายุแล้ว

ส่วนทางด้านของวารินทร์หลังจากที่น้องชายออกจากบ้านไป ตัวเองก็ขับรถออกจากบ้านบ้างและจุดหมายของวารินทร์ในครั้งนี้ก็คือห้างสรรพสินค้า เพราะรู้สึกเครียดหรือเปล่าวารินทร์ก็ไม่สามารถบอกได้ถึงได้อยากออกมาเดินเล่นในห้าง แต่วารินทร์ก็ถือซะว่ามาซื้อของเข้าบ้าน…วารินทร์มาถึงห้างก็เดินดูนั่นดูนี่เห็นร้านเสื้อผ้าก็พาลนึกถึงน้องชายตัวเองจึงจัดการซื้อมาไม่น้อย แต่ทั้งหมดในมือของเค้าตอนนี้ก็เพื่อนารินทร์

“ให้ผมช่วยนะครับ” เหมือนโลกกลมจนเกินไป วารินทร์ถูกพายุแย่งของทุกอย่างในมือไปถือวารินทร์ตวัดสายตาไปมองหน้าพายุที่กำลังยืนยิ้มให้กับเค้าอยู่

“ไม่ครับ…ผมจะช่วยถือ” พายุปฏิเสธท่าทางของวารินทร์ทันที ที่ทำท่าจะไปแย่งของในมือของเค้ากลับไปถือเองทำให้วารินทร์มองพายุนิ่งๆแล้วหันหลังกลับเดินหน้าซื้อของต่ออย่างไม่สนใจ ส่วนตัวพายุก็เดินตามวารินทร์ไปอย่างกระดี๊กระด๊า

“คุณซื้อเสื้อผ้าเยอะจังเลยครับ…แต่ทำไมผมไม่ยักเคยเห็นคุณใส่เสื้อผ้าสไตล์นี้” พายุเอ่ยปากถามเพราะเสื้อผ้าที่วารินทร์เลือกล้วนมีแต่ลวดลายวัยรุ่นและไซส์ก็เล็กด้วย ซึ่งมันช่างขัดกับการแต่งตัวปัจจุบันของวารินทร์เหลือเกิน…เพราะวันนี้วารินทร์เลือกสวมใส่เพียงเสื้อปิดคอแขนยาวสีขาวกับกางเกงทรงกระบอกขาบานยาวสีดำ ซึ่งการแต่งตัวแบบนี้อาจจะทำให้คนใส่ดูเหมือนคนบ้านนอกไม่ค่อยมีฐานะแต่เมื่อมันอยู่บนตัวของวารินทร์กลับมีเสน่ห์อย่างน่าประหลาด

“ของนารินทร์” วารินทร์ตอบแค่นั้นแล้วเดินเลือกเสื้อผ้าต่อ พายุที่มองวารินทร์อยู่ตลอดเวลาการเลือกซื้อของของวารินทร์ทำให้พายุสัมผัสได้ว่าวารินทร์ปราณีตมากในการเลือกซื้อของ

“คุณกินกาแฟสดหรือกาแฟธรรมดา” วารินทร์หันมาถามพายุที่ตอนนี้เริ่มรู้สึกหนักกับของในมือบ้างแล้วเพราะวารินทร์ซื้อเสื้อผ้าแทบจะทุกร้านที่เดินผ่าน แต่แค่เพียงคำถามจากคนสวยตรงหน้าก็ทำให้พายุมีแรงขึ้นมาอีกมหาศาล

“อะไรก็ได้ครับ ถ้าคุณจะดื่มกับผม” วารินทร์เดินนำหน้าไปทันที พายุก็รีบเดินตามพร้อมกับรอยยิ้มที่แทบจะทะลักออกมาจากใบหน้าของเค้า…วารินทร์เลือกร้านกาแฟสดแบบโบราณในห้าง เมื่อวารินทร์มาถึงร้านก็สั่งกาแฟให้กับตัวเองและพายุด้วย จากนั้นวารินทร์ก็เดินไปนั่งที่โต๊ะในสุดของร้าน พายุก็เดินตามนั่งด้วยติดๆ

“ขอบคุณสำหรับการที่คุณมาช่วยถือของ แต่ผมขอเตือนว่าเราไม่ควรจะยุ่งกันอีก” วารินทร์เปิดประเด็นทันทีเพราะเค้าเองก็ไม่ชอบใจนักที่เวลาไปไหนมาไหนจะต้องบังเอิญเจอกับสองพี่น้องวายุเทพอยู่บ่อยๆ แถมอีกฝ่ายยังพยายามเข้ามาเจาะแจะอีก ทำให้วารินทร์แอบหวั่นในใจไม่น้อย

“คุณเลิกพูดเรื่องนี้เถอะ…คุณน่าจะรู้ว่าผมไม่มีวันยอมแพ้” พายุโต้กลับวารินทร์ทันที วารินทร์จึงเงียบแทนการโต้ตอบ และมันก็เป็นการโต้ตอบที่แสนจะทรมานสำหรับพายุเสียด้วย

“ทำไมคุณจะต้องกีดกั้นตัวเองออกจากคนอื่น ออกจากผมหรือใครหลายๆคนด้วย” พายุพูดขึ้นอย่างร้อนใจแต่วารินทร์ก็ไม่มีท่าทีที่จะโต้ตอบกลับแต่อย่างใด

“แล้วคุณจะรู้เอง…และถ้าคุณยังไม่ยอมเชื่อผม ถึงเวลานั้นเมื่อไหร่คุณจะเสียใจที่เอาชีวิตมาก้าวก่ายเกี่ยวพันกับวารีรินทร์” เมื่อวารินทร์พูดจบกาแฟก็ถูกเสิร์ฟพอดี ทั้งคู่นั่งกินกาแฟกันอย่างเงียบๆ โดยที่สายตาของพายุจับจ้องไปยังวารินทร์ตลอดเวลา

“ขอบคุณอีกครั้ง ลาก่อน” พูดจบวารินทร์ก็ลุกขึ้นแล้วถือของๆตัวเองทั้งหมดไปใส่รถและกลับบ้านทันที ทิ้งแต่คำพูดปริศนาไว้ให้พายุคิดไปคิดมาปวดหัวเล่น จนพายุเลิกที่จะคิดมันไปเอง

ทางด้านของนารินทร์เมื่อเริ่มมีสติฟื้นขึ้นมาก็พยายามขยับตัวแต่ก็เหมือนจะได้ผลไม่ดีนัก เค้ารู้สึกชาไปทั้งตัวเรี่ยวแรงก็ไม่ค่อยจะมี…นารินทร์กวาดสายตาไปรอบๆห้องก็พบกับกำแพงใสๆที่ข้างในมีคนเป็นสิบยี่สิบคนนั่งอยู่นั่งจ้องมองมายังตัวเค้า และเมื่อกวาดสายตาไปเรื่อยๆก็พบกับวายุที่นุ่งผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียวยืนยิ้มให้เค้าอยู่

“ที่นี่ที่ไหน…ปล่อยผมออกไปนะ!!!” นารินทร์แผดเสียงสูงอย่างไม่เคยเป็นด้วยความโมโหและพยายามลุกออกจากเตียงแต่ก็ถูกอีกฝ่ายกดลงไปกับเตียงเหมือนเดิม

“อย่าเล่นตัวนักเลยครับที่รัก ทำตัวให้น่ารักวันนี้เรามีผู้ชมเพียบเลยนะครับ” พูดจบวายุก็เริ่มซุกไซร้นารินทร์ทันที คนตัวเล็กก็พยายามอย่างสุดความสามารถในการดิ้นรนพยายามจะเอาตัวเองออกไปจากตรงนี้ให้ได้แต่ก็เปล่าประโยชน์ ด้วยฤทธิ์ยาที่ยังส่งผลอยู่และร่างกายที่ต่างกันเกินไปทำให้นารินทร์หมดทางสู้อย่างช่วยไม่ได้

“อยู่เฉยๆ แล้วทุกอย่างจะดี…ดูสิ ผู้ชมเค้าคอยดูเราอยู่นะ” นารินทร์แทบจะสติเตลิดเพราะคิดว่ากำลังถูกทำเรื่องอย่างว่าต่อหน้าคนอื่นเกือบๆยี่สิบคนจริงๆ เพียงแต่ว่าจริงๆแล้วในกระจกใสๆที่นารินทร์มองเห็นนั้นอีกฝั่งเป็นทีวีขนาดยักษ์พิเศษที่ตระกูลวายุเทพสั่งทำให้ห้องนี้สามารถมองเห็นผู้ชมอีกห้องหนึ่งได้ แต่อีกห้องถ้ามองกลับมามันก็คือทีวีขนาดยักษ์เท่านั้น

“อื้มมมมมมมม…ยังหวานเหมือนเดิมนะครับ” วายุขโมยจูบนารินทร์แล้วยิ้มอย่างผู้ชนะก่อนจะปลดเปลื้องเสื้อผ้าของนารินทร์จนไม่เหลืออะไรติดตัวสักชิ้นเดียว นารินทร์ร้องไห้อย่างหวาดกลัวกับการกระทำของวายุ แต่วายุกลับไม่มีท่าทีเห็นใจนารินทร์เลยสักนิดเดียวเพียงเพราะราคะตัวเดียวที่ทำให้ชีวิตของนารินทร์ต้องพังพินาศและเศร้าโศกขนาดนี้

พี่จะเข้าไปแล้วนะครับ” วายุจับแก่นกายอันร้อนระอุของตัวเองไปจ่อไว้กับเส้นทางที่คุ้นเคยของนารินทร์แล้วค่อยๆกดมันเข้าไปจนสุด

“อื้อออออ...ฮึก...ฮึก” นารินทร์ปล่อยน้ำตาแห่งความเจ็บปวดและความอับอายออกมามากมายทั้งๆที่ถูกอีกคนปิดปากไว้ด้วยจูบอันเร่าร้อนและความเสน่ห์หาของวายุ…วายุค่อยๆเคลื่อนตัวเข้าออกอย่างช้าๆ…สีหน้าอันบิดเบี้ยวของนารินทร์ทำให้วายุเกิดมีอารมณ์พลุ่งพล่านมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว จนเผลอกระแทกกระทั้นใส่นารินทร์ไม่ยั้ง…นารินทร์รู้สึกได้ถึงอาการฉีกขาดของช่องทางหลังของตัวเอง

“เกาะพี่ไว้…อย่าเกร็งนะครับคนดี” วายุพูดเสียงแหบพร่าพร้อมกับจับมือทั้งสองข้างของนารินทร์ให้เกาะคอเค้าไว้ นารินทร์ไม่สามารถฝืนการกระทำอะไรได้เลยจึงต้องปล่อยเลยตามเลยจนกระทั่งวายุเร่งจังหวะใส่ตัวนารินทร์หลายสิบครั้งพร้อมกับที่นารินทร์รู้สึกได้ถึงของเหลวร้อนๆบางอย่างแล่นผ่านเข้าในตัวของเค้า…นารินทร์รู้สึกเหมือนตกนรกทั้งเป็นนี่ไม่ใช่ครั้งแรก นารินทร์นึกถึงพี่วารินทร์ที่คอยดูแลเค้าตามใจเค้าแทบทุกอย่าง รักเค้ายิ่งกว่าลูกแต่กลับต้องมาถูกคนตรงหน้าทำลายทั้งเกียรติทั้งศักดิ์ศรี ทำให้นารินทร์ไม่คิดอยากจะมีชีวิตอีกต่อไป แต่วายุแค่เพียงยิ้มน้อยๆที่ได้สำเร็จความใคร่กับคนที่ตัวเองต้องการและนอนฟุบหลับไปทั้งๆที่ทับตัวนารินทร์เอาไว้…สงครามครั้งนี้ใกล้ถึงจุดระเบิดขึ้นทุกทีถ้าวารินทร์รับรู้เรื่องราวของนารินทร์ที่ถูกย่ำยีละก็…คงต้องมีเจ็บล้มตายกันบ้าง!!!

ออฟไลน์ double9JH

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1810
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-7
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 10 28/01/2014 P.5
«ตอบ #143 เมื่อ28-01-2014 00:16:10 »

วายุนี่ยังไง !? ตกลงชอบหรือไม่ชอบเนี่ยยยย

สงสาร  :mew2: :mew2:

ออฟไลน์ IIMisssoMII

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2030
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-2
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 10 28/01/2014 P.5
«ตอบ #144 เมื่อ28-01-2014 00:24:42 »

คุณพระ !!฿ มาไวมาก
ไอ้วายุทำกับนา น้องของวารินทร์ขนาดนี้ วารินทร์ต้องเอาคืนแบบเดียวกันกะพายุนะ !!!
ปล วารินควรเหี้ยมโหดนะ พบีสสส

ออฟไลน์ wiwari

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 420
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +93/-1
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 10 28/01/2014 P.5
«ตอบ #145 เมื่อ28-01-2014 00:29:26 »

วายุชั่วมาก :beat: อย่างงี้ต้องให้เอาให้ตาย :fire: :fire:

ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 10 28/01/2014 P.5
«ตอบ #146 เมื่อ28-01-2014 00:36:35 »

 :mew1: :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ fuku

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4479
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +462/-20
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 10 28/01/2014 P.5
«ตอบ #147 เมื่อ28-01-2014 00:38:41 »

สาปแช่งให้ทรมาณแต่ตายไม่ได้นะ

ชั่วเกิ๊นนนนนนนนนน

ออฟไลน์ supermyrainbow

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 138
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 10 28/01/2014 P.5
«ตอบ #148 เมื่อ28-01-2014 01:00:22 »

 :o12: :sad4: สงสารน้องนา  นาอย่าฆ่าตัวตายนะ  สงสารวาด้วย 
พี่น้องคู่นี้ ต้องทุกข์และเสียใจอย่างแน่นอน +1

ออฟไลน์ supermyrainbow

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 138
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: เสน่ห์หานาคราช Ms.Shizuru Chapter 10 28/01/2014 P.5
«ตอบ #149 เมื่อ28-01-2014 01:01:24 »

มาต่อเร็วๆนะ  ลุ้นมาก

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด