● เล่ห์รักฤดูร้อน ● ตอนพิเศษวันสงกรานต์ (หน้า 151) 13/04/59
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ● เล่ห์รักฤดูร้อน ● ตอนพิเศษวันสงกรานต์ (หน้า 151) 13/04/59  (อ่าน 1114832 ครั้ง)

ออฟไลน์ kokilolylove

 • รัก ได้ยินหรือเปล่า
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 461
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +48/-1
Re: ● เล่ห์รักฤดูร้อน ● - [Intro]
«ตอบ #60 เมื่อ18-11-2012 10:02:13 »

 :mc4: เย้ๆน้องครีมมาแล้ว 555

cutybuay

 • บุคคลทั่วไป
Re: ● เล่ห์รักฤดูร้อน ● - [Intro]
«ตอบ #61 เมื่อ18-11-2012 16:31:58 »

พออ่านตอนล่าสุดของสะดุดรักฯแล้วอิฉันก็อยากอ่านเรื่องนี้ต่ออย่างแรงๆๆๆๆ พี่ภพขาาาา คุณพี่แซ่บจริงๆ คำพูดแต่ละคำกับหนูครีมนี่มันช่าง... :z3:
รอตอนต่อไปนะจ้ะ คนเขียน :กอด1:

Tuna Omega

 • บุคคลทั่วไป
Re: ● เล่ห์รักฤดูร้อน ● - [Intro]
«ตอบ #62 เมื่อ18-11-2012 23:28:09 »

ตามมาดูผลจากคำสาปของแม่ไก่

ออฟไลน์ phasau

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 69
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
Re: ● เล่ห์รักฤดูร้อน ● - [Intro]
«ตอบ #63 เมื่อ20-11-2012 12:24:17 »

เกลียดอย่างไหน เขาว่าได้อย่างนั้นนะ พี่ภพ หึหึ

ออฟไลน์ KARMI

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 920
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2
Re: ● เล่ห์รักฤดูร้อน ● - [Intro]
«ตอบ #64 เมื่อ20-11-2012 17:17:43 »

 :mc4: :mc4: :mc4: :mc4: :mc4: :mc4:

ออฟไลน์ RAINYDAY

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1247/-5
  • FB page

● เล่ห์รักฤดูร้อน ●


ยกที่ 1 - เด็กหนุ่มผมทอง และหมาสีทองของเขา

หากเปรียบเทียบเรื่องนี้เป็นการแข่งขันชกมวย คนที่จัดการแข่งขันและสรรหาผู้ท้าชิงมายื่นให้ถึงปลายจมูก ก็คงเป็นว่าที่พี่สะใภ้คนงามของเขานั่นเอง

อันนา วิจิตรนิรันดร์

เธอสวย เธอรวย เธอร้าย และเธอนิสัยประหลาด

อันนาเป็นหญิงสาวแผนสูง ลูกสาวคนโตของตระกูลเศรษฐีซึ่งออกมาใช้ชีวิตอยู่นอกบ้าน ไม่พึ่งบารมีบุพการีระหว่างเรียน ตามธรรมเนียมประหลาดของบ้านเธอที่ต้องการให้ลูก ๆ หัดยืนด้วยลำแข้งตัวเอง ซึ่งปกติแล้วเธอทำได้ดีทีเดียว แทบไม่เคยเรียกร้องขอความช่วยเหลือเรื่องใดจากคนอื่น จนกระทั่งเหตุการณ์ครั้งล่าสุดนี่เอง เขาตระหนักได้ว่าแม้แต่ผู้หญิงที่บางคนเรียกลับหลังว่างูพิษ ก็ดูเหมือนจะมีปัญหาชีวิตกับเขาเหมือนกัน

แต่แน่นอน หากเป็นอันนาแล้ว...ปัญหาของเธอย่อมไม่ใช่เรื่องธรรมดา

อันนากำลังพยายามเข้าไปแทรกแซงชีวิตรักน้องชายของเธอ

อาทิตย์ วิจิตรนิรันดร์ เด็กหนุ่มมัธยมปลายปีสุดท้าย น้องชายคนเดียวที่พี่สาวทั้งรักทั้งเอ็นดู (แต่วิธีแสดงความเอ็นดูค่อนข้างพิลึก) สองพี่น้องหน้าตาดีพอกัน บ้านนี้เหมือนจะเบ้าหน้าเลิศกันทั้งตระกูล แต่พ่วงมาด้วยนิสัยประหลาดไม่แพ้พี่สาว แถมตอนนี้ยังไปตกหลุมรักเพื่อนหนุ่มของตัวเองอีกต่างหาก

เข้าใจถูกแล้ว...อาทิตย์ตกหลุมรักเด็กผู้ชายด้วยกัน

โลกนี้ช่างผิดเพี้ยนไปหมด ผู้ชายหันมากินกันเอง อีกหน่อยมนุษยชาติคงสูญพันธุ์กันพอดี

แต่เรื่องราวความรักระหว่างเด็กหนุ่มอ่อนโลกพวกนั้นไม่เกี่ยวกับเขา สิ่งที่อันนาอยากให้เขาทำคือช่วยกันเด็กอีกคนหนึ่ง ซึ่งดูจะเป็นอุปสรรคต่อแผนการของเธอออกไปเท่านั้นเอง ง่ายดายออกจะตาย เธอฝากพี่ชายเขาตบท้ายด้วยถ้อยคำชวนเชื่อ

สามภพนั่งพิจารณารูปถ่ายในมือ เขาเพิ่งได้รูปนี้มาจากพี่ชายเมื่อวันก่อน ซึ่งเจ้าตัวก็คงเอามาจากอันนาอีกทีนั่นละ
ในภาพคือเด็กหนุ่มผมทอง ผิวขาวแบบคนเอเชีย ตาชั้นเดียว หางตาชี้ขึ้นนิดหน่อย คงมีเชื้อสายจีนปนอยู่มากพอดู หน้าตายียวนแบบไม่ต้องปรุงแต่ง แม้เป็นรูปถ่ายแบบเป็นทางการในชุดนักเรียน

เด็กนี่น่ะหรือ..ที่ทำว่าที่พี่สะใภ้เขาเดือดร้อนจนต้องมาขอให้ช่วย..ตลกแล้ว

เขาจับมันพลิกไปมา จนพยากรณ์อากาศที่เชื่อถือไม่ค่อยได้ทางโทรทัศน์จบลง จึงเอื้อมมือหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาไล่หาชื่อ 'พี่อันนา' แล้วกดโทรออก เสียงรอสายดังอยู่ไม่นานนักก็มีคนรับ

“ไงจ๊ะ คุณน้อง”

เธอตอบรับเหมือนเดาไว้อยู่แล้วว่าเขาต้องโทรหาแน่ ๆ

ไร้การพูดพร่ำทำเพลง ชายหนุ่มถามหาข้อมูลอย่างตรงประเด็น

“เรื่องเด็กนั่น..”

ข้อมูลที่ได้มาโดยสังเขป คือเด็กผู้ชายในรูปเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่หก เป็นพวกหูไวตาไว สอดรู้สอดเห็น รูปลักษณ์ตัวจริงตรงกับภาพในมือเขาคือตาตี่ ผิวขาว ผมย้อมทองทั้งหัว มีขี้แมลงวันที่ไหล่ซ้าย เลี้ยงสุนัขโกลเด้นรีทรีฟเวอร์อายุสองขวบครึ่งชื่อดุ๊กดิ๊กซึ่งโปรดปรานบิสกิตเป็นชีวิตจิตใจ พี่สาวมักแกล้งด้วยการเรียกชื่อว่า 'ครีม' แทนที่จะเป็นคิม อันนาย้ำลักษณะเด่นอันเป็นนิสัยติดตัว หากพูดในรูปของคำสุภาพคือกวนประสาทใช้ได้...แต่ถ้าตรงไปตรงมากว่านั้นหน่อยก็ ‘กวนตีนบรรลัย’
ปิดท้ายด้วยการขอยืนยันชื่อเสียงเรียงนามของคนที่เขาจะเข้าไปมีเอี่ยวด้วยหลังจากนี้สักรอบ

“ว่าแต่ขออีกที เด็กนั่นชื่อจริงว่าอะไรนะ”

“คิมหันต์”

“คิมหันต์?”

...คิมหันต์....ฤดูร้อน...

สามภพก้มลงมองรูปถ่ายในมืออีกครั้ง เม็ดเหงื่อผุดขึ้นบนขมับจากสภาพอากาศนรกแตกตอนบ่าย

เขาเกลียดฤดูร้อน

โดยเฉพาะฤดูร้อนที่ผมทอง อายุน้อยกว่า และกวนตีนเรื่องจุดประสงค์ของอันนา เขาน่าจะเอะใจตั้งแต่วันนั้นแล้ว หากนึกย้อนเหตุการณ์ไปสักหน่อย สามภพได้เจออันนาเมื่อไม่กี่วันก่อน เธอบอกบังเอิญต้องทำธุระแถวมหาวิทยาลัยเขาตอนใกล้เที่ยงเลยแวะมาหา แต่ชายหนุ่มคิดว่านั่นเป็นแค่ข้ออ้าง เขานี่แหละที่เป็นธุระของเธอวันนั้น แล้วก็จริงเสียด้วย

“พี่เพิ่งรู้ว่าน้องชายพี่มีแฟน”

นั่นเป็นสิ่งที่เธอบอกเขา ณ ร้านอาหารใกล้มหาวิทยาลัย

“อือ” สามภพส่งเสียงในลำคอ เพียงแค่ให้เธอรู้ว่าเขากำลังฟังอยู่ เพราะเธอมักไม่ชอบใจนักหากถูกเมิน และประเด็นคือการแสดงออกถึงความไม่ชอบใจของเธอต่างจากผู้หญิงทั่วไปอย่างน่ากลัว เริ่มคิดว่าหากพี่ชายเขาอยู่ที่นี่แล้วมาช่วยรับมือกับแฟนตัวเองสักหน่อยก็คงดี

“เป็นรูมเมทในหอพักเดียวกัน” หญิงสาวพูดต่อ ส่วนเขาเริ่มหันไปเอาเท้าเตะก้อนทิชชูใต้โต๊ะเล่นเนือย ๆ

“หอรวมหรือ?”

“เด็กคนนั้นเป็นผู้ชาย”

“หือ?”

“อาทิตย์เป็นเ— อืม...มีแฟนเป็นผู้ชาย” 

สามภพหรี่ตา สังเกตว่าอันนาคงกำลังพยายามเลี่ยงคำว่า ‘อาทิตย์เป็นเกย์’

“แล้วยังไง พี่อันไม่ถูกใจเรื่องน้องชายนิยมไม้ป่าเดียวกัน?”

“เปล่า” เธอยักไหล่ “ตอนแรกตกใจนิดหน่อย แต่ตอนนี้คิดว่าโอเค พี่ไม่ใช่พวกหัวโบราณ”

“ก็ฟังดูไม่มีอะไรน่าห่วง”

เธอนั่งเท้าคาง กดดูปฏิทินในมือถือว่าเดือนนี้มีเวลาว่างวันไหนบ้าง พลางบ่นพึมพำเหมือนพูดกับตัวเอง “..แต่จะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องสกรีนก่อน”

“สกรีนหรือสตอล์ก?” เขายักคิ้วทันเกม ด้วยรู้นิสัยคู่สนทนาดี 

สกรีนของเธออาจหมายถึงการตามติดชีวิตใครสักคนโดยเหยื่อไม่รู้ตัว หาข้อมูลในเชิงลึก และอาจถึงขั้นเข้าไปแทรกแซงชีวิตเด็กหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ต้องสงสัยเป็นแฟนน้องชายคนนั้น ซึ่งจากสีหน้าหญิงสาวตอนนี้ สามภพคิดว่าเธอทำแน่นอน

“ตามใจพี่เถอะ ผมไม่รู้เรื่องด้วย” เขาตัดบท มองนาฬิกาข้อมือแล้วผุดลุกขึ้นจากเก้าอี้ อ้างเวลาเข้าเรียน “ต้องไปแล้ว”

อันนาไม่ได้ตอบอะไรกลับมา ดูเหมือนเธอยังแหวกว่ายอยู่กับความคิดในหัวตัวเอง ซึ่งหากสมองเธอเป็นเครื่องจักร ตอนนี้ฟันเฟืองทุกชิ้นคงกำลังบดกันอย่างบ้าคลั่ง พร้อมกับส่งเสียงกระหึ่มภายใต้ท่าทีสงบนิ่งของหญิงสาว

จริงดังคาด...ไม่กี่วันต่อมาเขาก็ได้รับโทรศัพท์จากพี่ชาย ขณะกำลังนั่งกระดิกเท้าเบื่อโลกอยู่ที่คอนโดมิเนียม หน้ากองเอกสารงานกลุ่มซึ่งยังทำไม่เสร็จและมื้อเย็นจืดชืด

“ช่วยหน่อยน่าไอ้น้องรัก คราวนี้อันนาถึงกับขอเองให้ช่วย”

เรื่องมันเริ่มขึ้นแบบนั้นสามภพคว้ากระเป๋าสตางค์และกุญแจรถ เดินตรงไปยังวีออสสีบรอนซ์ทองคันเก่าที่เอามาจากบ้าน แอร์ในรถทำท่าจะเสียหลายครั้งก็มัวแต่ผัดวันประกันพรุ่งจึงยังไม่ได้เอาไปให้อู่ดูสักที และวันนี้ท่าทางจะต้องเลื่อนออกไปอีก

ชายหนุ่มเหยียบคันเร่ง โคลงศีรษะไปมาตามจังหวะเพลงร็อคที่เปิดลั่นรถ รูปถ่ายจุดหมายปลายทางวางบนเบาะนั่งข้างคนขับ ในภาพคือบ้านสองชั้นสีขาวขนาดย่อม ในรั้วบ้านเห็นพุ่มไม้สีเขียวเป็นหย่อมและสนามหญ้าเล็ก ๆ ดูสบายตา หมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์..น่าจะเป็นไอ้ดุ๊กดิ๊ก (นึกถึงกี่ครั้งก็ยังคิดว่าเซ้นส์การตั้งชื่อสัตว์เลี้ยงของใครก็ตามที่มอบชื่อนี้ให้มันช่างโหลยโท่ยเข้าขั้นวิกฤติ) หมาในรูปกำลังเอาจมูกยื่นออกมาจากช่องว่างใต้ประตูรั้วอย่างงี่เง่า เห็นแล้วถึงกับถอนใจเหนื่อยหน่าย

ใช้เวลาขับรถวนหาอยู่ครู่ใหญ่ กว่าจะเจอบ้านซึ่งตรงกับในภาพทั้งที่อยู่และลักษณะตัวอาคาร สามภพขับเลยไปจอดไว้อีกซอย หยิบแว่นกันแดดขึ้นมาสวม แล้วคว้าบิสกิตถุงใหญ่ติดมือก่อนจะก้าวขาลงจากรถ

เขาตั้งใจจะมาสังเกตการณ์บ้านหลังที่ว่าสักหน่อย ชายหนุ่มเชื่ออยู่เสมอว่าการรู้ข้อมูลอะไรบางอย่างที่เหนือกว่าอีกฝ่ายและใช้ประโยชน์จากมันตั้งแต่แรกพบ จะทำให้เขาได้เปรียบไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

หน้าบ้านหลังนั้นเงียบสงบ เขายืนรออย่างใจเย็นโดยไม่ได้ทำลายความสงบนั้น ครุ่นคิดถึงคติการใช้ชีวิตเดิมของตัวเอง
สามภพแบ่งคนที่เข้ามาในชีวิตเป็นสองประเภท...ถ้าไม่ใช่มิตรก็เป็นศัตรู ซึ่งเจ้าเด็กหัวทองหน้าตากวนประสาทที่ชื่อคิมหันต์ ก็ถูกเหมาเป็นศัตรูไปเรียบร้อยตั้งแต่ยังไม่ได้เจอตัวจริง

และหากจะมีศัตรูให้ต้องสู้รบแล้ว ..เขาก็ชอบที่จะเป็นผู้ชนะมากกว่าคิมหันต์ วานิชตระการกูล เป็นน้องชายคนเล็กในบรรดาพี่น้องสามคนร่วมบ้าน และเป็นเพื่อนสนิทของคนที่อันนาได้รู้มาว่าเป็นแฟนหนุ่มของน้องชายเธอ

“ครีม ฝนครึ้ม ๆ เก็บผ้าแล้วหรือยัง”

“บอกว่าอย่าเรียกชื่อนั้นไง”  เด็กหนุ่มบ่นกระปอดกระแปดกับพี่สาวคนโต  “เรียกคิมดิ คิม ๆ ๆ ป๊าตั้งให้ออกจะเท่”

“ที่จริงนายก็ชื่อคีมนี่” อีกฝ่ายส่งเสียงพ่นลมรำคาญใจ “ใช่คิมที่ไหนกัน”

เขาแยกเขี้ยวเถียงต่อ “งั้นอย่างน้อยก็เรียกคีมให้มันถูก ๆ”

นั่นละชื่อเขา

คีม ที่หมายถึงเครื่องมือช่างรูปร่างคล้ายกรรไกร ไม่รู้ป๊าของเขาคิดอย่างไรจึงได้ตั้งชื่อเล่นให้ลูกชายคนเล็กออกมาประหลาดเช่นนี้ เขาเลยจัดการเปลี่ยนชื่อเล่นตัวเอง ด้วยการบอกเพื่อนทุกคนทันทีที่ย้ายโรงเรียนใหม่ว่าตัวเองชื่อ ‘คิม’ มาจากคิมหันต์ ฟังดูเกาหลีโดยธรรมชาติในพยางค์เดียว ลืมชื่อคีมไปได้เลย และยิ่งช่วยรีบ ๆ ลืมชื่อ ‘ครีม’ น่าอัปยศแบบที่พี่สาวสองคนของเขามักเรียกก็ยิ่งดี

ผมสีทองสว่าง (ที่ไปย้อมมา) ของเด็กหนุ่มยุ่งเหยิงเพราะวันนี้ไม่ได้เซ็ต แถมพอเดินผ่านพัดลมซึ่งเป่าเสียงวี้ ๆ ก็ยิ่งโดนพัดกระเจิงจนน่าตลก เขามีผิวขาวและตาชั้นเดียว ทั้งยังตี่หางตาชี้แบบที่เพื่อนรักมักแซว  หากไม่ได้ไปย้อมผมทองด้วยความพยายามอย่างยิ่งยวดจะให้ดูเหมือนหนุ่มเกาหลีที่เจ้าตัวชอบนักหนา ก็เรียกได้ว่าเป็นอาตี๋เต็มรูปแบบ 

“ชื่อครีมไม่น่ารักตรงไหน”

“มันน่ารักไปไง โอย..ปวดหัว เมื่อไหร่เจ้จะกลับร้านยาเสียที”

เจ้าตัวบ่นหงุงหงิงพลางเดินไปเก็บผ้าที่ตากไว้ตามคำสั่ง ปากบ่นแต่มือทำยังถือว่าเป็นน้องชายผู้น่ารักใช้ได้  ถึงอย่างนั้นก็เรียกเสียงถอนหายใจจากผู้เป็นพี่หนึ่งเฮือกแล้วพูดออกมาคำเดียวว่า “ประสาท” ก่อนเธอจะก้มลงเขียนอะไรยุกยิกลงในสมุดรายรับรายจ่ายของร้านขายยาที่เธอเป็นเจ้าของ

เสื้อผ้าที่แขวนไว้กับราวข้างบ้านถูกจับยัด ๆ ลงตะกร้าด้วยความเรียบร้อยระดับติดลบ คิมหันต์แบกมันเดินดุ่ม ๆ ขึ้นบันไดสี่ห้าขั้นไปยังชานหน้าบ้าน เพื่อสู้รบกับด่านต่อไปที่มีบอสคือไอ้ดุ๊กดิ๊ก สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์นิสัยระริกระรี้อายุสองขวบครึ่ง ผู้ใช้ความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เขาล้มคว่ำ พันแข้งพันขาประหนึ่งเป็นแมวน้อยตัวจิ๋ว แต่ขอโทษ...จะดูถูกท่านคิมผู้นี้เกินไปแล้ว เขาเพียงแต่สะดุดเข่าทรุดนิดหน่อยตรงบันไดขั้นสุดท้ายเท่านั้นเอง โทษไอ้หมาเลวนั่น

เงยหน้าขึ้นมาก็สบตากับพี่สาวคนโตยืนซึ่งกอดอกมองอยู่พอดี เท่สุดติ่งไปเลย!

“ยังทำงานไม่เสร็จก็ไปเล่นกับหมาแล้ว..เด็กคนนี้นี่” หญิงสาวส่ายหน้า ก้มลงเก็บตะกร้าผ้าที่เขาทำล้มไว้แล้วเดินนำเข้าบ้าน “ถ้ายังเล่นกับไอ้ดุ๊กดิ๊กไม่เป็นเวล่ำเวลาอย่างนี้เจ้จะเอามันไปปล่อย”

คิมหันต์ส่งสายตาอาฆาตใส่สัตว์โลกที่คนให้ความเห็นว่าแสนรู้ที่สุดเผ่าพันธุ์หนึ่ง และมันจ้องกลับมาด้วยสีหน้าชั่วร้ายพลางแลบลิ้นแหะ ๆ คล้ายกับจะเยาะเย้ย (โอเค..เขาคิดไปเองว่ามันเยาะเย้ย ที่จริงมันแค่ทำหน้าโง่ ๆ ใส่เท่านั้นเอง) ก่อนจะพุ่งเข้าโจมตีด้วยสี่ขาล่ำ ๆ จนเด็กหนุ่มหงายหลังหมดท่า สุดท้ายด้วยแรงรักแรงแค้น ทั้งคนทั้งหมาก็ฟัดกันนัวเนียอยู่หน้าบ้านจนเนื้อตัวมอมแมมนั่นเอง

“ร้ายนะไอ้หมาเบื๊อก” เด็กหนุ่มหัวเราะ กอดคอกับหมาใหญ่ขนทองสีเกือบเหมือนสีผมเขา หมาอ้วนคล้ายจะพยายามกอดตอบกลับมาด้วยการตะกุยจนเสื้อผ้าเลอะเทอะ ไป ๆ มา ๆ ก็โดนกระโจนใส่เต็มน้ำหนักหงายหลังลงไปอีกรอบ
คิมหันต์ก็แค่เด็กผู้ชายทั่วไป...หากใครมาเห็นเข้าตอนนี้คงคิดเช่นนั้น

แต่ถ้าธรรมดา อันนาคงไม่เดือดร้อน

ตอนอยู่โรงเรียน เขาคือ ‘คิมหันต์ เจ้าพ่อแห่งข้อมูลข่าวสาร’ ด้วยนิสัยหูไวตาไว ช่างสังเกต เพื่อนชม—ชมใช่ไหม? ว่าอย่างนั้น และบางทีก็มากเกินไป เรื่องในโรงเรียนหรือข้อมูลอะไรที่เขาอยากรู้ก็ต้องรู้ให้ได้

แม้อยู่บ้านจะดูเป็นเป็นทาสในเรือนเบี้ยของพี่สาว พ่วงด้วยตำแหน่งของเล่นหมาก็เถอะ!

หมารักยังตะกุยต่อไป ห่อบิสกิตที่เขากินค้างไว้แล้วยัดใส่กระเป๋ากางเกงกระเด็นออกมาหล่นอยู่ที่พื้น สุดท้ายก็เสร็จไอ้อ้วนในที่สุด ขนมปังกรอบจำพวกนี้เป็นของโปรดดุ๊กดิ๊กจอมตะกละเลยทีเดียว พอเสร็จสมอารมณ์หมายก็เดินสะบัดตูดทิ้งเจ้าของไปดื้อ ๆ เสียอย่างนั้น ปล่อยเขานั่งเหวอ ซาบซึ้งน้ำใจหมารักว่าเรื่องเนรคุณไม่มีตัวไหนเกิน

“ใครวะเอาหมาพรรค์นี้มาเลี้ยง”

อดไม่ได้จะตัดพ้อต่อว่าสักหน่อย นึกแล้วเจ็บใจที่ก็ตัวเองนั่นแหละเป็นคนร่ำร้องอยากเลี้ยงหมา แล้วยังเลือกไอ้ขนทองตัวนี้มาเองกับมือ แถมด้วยตั้งชื่อซึ่งหล่อที่สุดในจักรวาลให้อีกว่า ดุ๊กดิ๊ก

“กินเยอะ ๆ เลยไอ้อ้วน โตเต็มที่แล้วจะเอาไปทำลูกชิ้น!” “ปัญญาอ่อน”

สามภพกลอกตา ไม่นึกว่าคนที่ทำอันนาเป็นเดือดเป็นร้อนจนต้องให้เขามาช่วยกันออกจากแผนการของเธอ จะเป็นแค่เด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมซึ่งฟัดกับหมากลางสวนหน้าบ้านได้อย่างไร้สาระ (แถมฟัดแพ้หมาอีกต่างหาก) ที่เขาคิดไว้ในหัวน่าจะเป็นพวกท่าทางกร้านโลกกว่านี้ แววตาโฉดกว่านี้ ดูฉลาดแกมโกงกว่านี้  หรืออย่างน้อยถ้าไม่รุ่งจริง ๆ ให้มาดเป็นนักเลงหัวไม้ไปเลยก็ยังดี

แล้วไอ้ตี๋ตัวซีดหัวทองนี่อะไร? ถั่วงอกหรือ?

ชายหนุ่มเดินไปหยุดอยู่ใกล้รั้วบ้าน มองไปที่หน้าประตู เห็นว่าไม่มีคนแล้วจึงลองส่งเสียงเรียกเบา ๆ

“...ดุ๊กดิ๊ก...”

ยืนยันอีกทีว่าเซ้นส์การตั้งชื่อห่วยบรม

ก้อนขนสีทองขนาดใหญ่กระดิกหูแล้วหันมามอง แลบลิ้นแหะ ๆ ออกมาอย่างปัญญานิ่มไม่แพ้เจ้าของ หางเป็นพวงกระดิกแล้วฟาดกับพื้นตุบ...ตุบ...ก่อนจะลุกขึ้นเดินส่ายอาด ๆ ตรงมาทางเขาเมื่อเห็นว่ามีอะไรอยู่ในมือ

ชั่วระยะเวลาไม่กี่อึดใจ บิสกิตถุงใหญ่ในมือเขาก็หมดเกลี้ยง นี่มันหมาหรือหมูทองวะ!?

ร่างโปร่งผมทองเดินออกมาหน้าบ้านอีกครั้ง คราวนี้เคาะจานกระเบื้องเป็นจังหวะไปด้วยแล้วส่งเสียงร้อง “ดุ๊กดิ๊ก!” เรียกให้สิ่งมีชีวิตไวต่ออาหารเงยหน้าขึ้นอีกครั้งหลังจากเลียไม้เลียมือเขาอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนจะวิ่งดุ๊กดิ๊กสมชื่อกลับไปหาเจ้าของตัวจริง จะว่าไปชื่อนี้ก็เหมาะกับมันดีอยู่เหมือนกัน

“มาหม่ำข้าวม่ะลูกพ่อ!”

บรรยากาศชื่นมื่น พ่อหมาหัวทองตาตี่จู๋จี๋กับหมาขนทองตัวโต เพ้อเจ้อเกินทานทน

สามภพลุกขึ้นยืนแล้วเดินเลียบออกไปก่อนจะถูกเห็น รู้สึกวันนี้ของตัวเองช่างเสียเที่ยวเป็นบ้า เอาเวลาขับรถไปให้ช่างซ่อมแอร์ดูจะเข้าท่ากว่าเป็นไหน ๆ  อันนาคงประเมินคิมหันต์สูงเกินไป แต่มีสิ่งหนึ่งที่ชายหนุ่มอาจไม่รู้..


คือเขาเองก็ประเมินคิมหันต์ต่ำเกินไป
-หมดยกที่ 1-===========================มาแล้วค่าาา ^o^

เกริ่มเยอะหน่อยนึงนะคะ อย่าเพิ่งรำคาญสำหรับคนที่รู้พื้นเพเดิมของคิมหันต์และผองเพื่อนอยู่แล้ว อันนี้เผื่อไว้สำหรับท่านที่ยังไม่ได้อ่าน สะดุดรัก หอพักอลเวงค่ะ ความสัมพันธ์มันนัวเนียเหลือเกิน แฮ่ ๆ :D


ขอบคุณคนอ่านที่น่ารักทุกท่านและทุกคอมเม้นต์ค่ะ *กอดดด*  :L2: :กอด1:
แล้วพบกันตอนหน้านะคะ  :L1: :pig4:

ปล.แปะรูป(ที่อาจจะเห็นกันแล้ว)


วาดเล่นค่ะ หมาป่ากับจิ้งจอกขนทอง ๆ และตาตี่ ให้อิมเมจพี่ภพกับคิมหันต์ดี 


(คิดไปเองทั้งนั้น...ฮา)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18-04-2014 10:30:29 โดย RAINYDAY »

ออฟไลน์ Pam_Teukky

 • 83 Line & shevine
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 293
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +93/-3
 :laugh: :laugh: :laugh: :laugh:
ตอนพี่ภพเจอคิมครั้งแรกรู้สึกอย่างนี้นี่เอง
แต่พี่ภพอย่าประมาทคิมไปนะ
คิมเจ้าเล่ห์กว่าที่เห็นเยอะ หึหึ o18

รอตอนต่อไปนะคะ :กอด1: :กอด1: :L2:

MEMO MINI

 • บุคคลทั่วไป
คิมหันต์น่าร้ากกกกกกกสามภพประเมิณคิมต่ำไป หุหุ o18 o18 o18 o18 o18

MEME_B

 • บุคคลทั่วไป
น่ารักจริงพี่ภพ ไปสำรวจบ้านเขาก็ไม่ลืมเอาของไปกำนัลดุ๊กดิ๊ก.  :-[
แต่อย่าประเมินคิมต่ำไปนา ถึงจะเห็นต๊องๆ(?) แบบนั้นก็เถอะ 555

ออฟไลน์ Takarajung_TK

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 931
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +60/-2
 น้องคิมน่ารักอ่ะ  :impress2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ KARMI

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 920
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2
ระวังละ พี่ภพ หึหึ  o18

ออฟไลน์ GETIIZ

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +90/-4
เดี๋ยวพี่ภพจะได้รู้ ว่าน้องคิมไม่ธรรมดานะเว่ยยย 5555555555555

ออฟไลน์ ่patsaporn

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4339
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +227/-6
น้องคิมกับดุ๊กดิ๊กน่ารักมากอ่ะ ไม่ค่อยเห็นมุมนี้ของคิมเท่าไรในสะดุดรัก
เพราะที่นั่นเธอแซ่บเว่อร์มากกกกก รู้ทันเพื่อนปิ่นไปหมด แถมฉลาดเกิ้น
มุมแบบน้องชายที่ยอมพี่สาว กับพี่เลี้ยงเจ้าดุ๊กดิีกนี่น่าเอ็นดูมาก
แต่ยังไงพี่สามภพก็ประเมินน้องคิมต่ำไปจริง ๆ ค่ะ น้องแยบยลกว่าที่เห็นเยอะ
พี่อันนาสติลน่ากลัวนะ เป็นผู้หญิงที่น่ากลัวมว๊ากกกก
พระเอกเรื่องนี้ก็น่ากลัวไม่ใช่เบา คนที่จะปราบคิมได้ย่อมไม่ธรรมดาอยู่แล้ว

ขอบคุณค่ะ

ออฟไลน์ nn~~NN

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1232
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +295/-1
น้องครีมในภาคนี้ได้เห็นมุมที่โก๊ะกังชะมัด
นี่แสดงว่าอยู่รร.นี่แอ๊บเท่ห์แทบแย่เลยสินะ  55555   :laugh:

พี่ภพก็ดูดาร์กได้ใจมากเลยค่ะ  (แต่ยังไม่แน่ใจว่ากะหมีกริช ใครจะหม่นกว่ากัน)
แอบสงสารน้องครีมตะหงิดๆ  เหมือนจะได้แฟนโฉดๆบอกไม่ถูก   :z3:

ออฟไลน์ TONG

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-4
คู่นี้ก็สนุกดีนะ


ออฟไลน์ Oilsaoo

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 657
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-3
คิมไม่ธรรมดาน่ะ
เดี่ยวพี่ภพก็รู้
ชอบดุ๊กดิ๊กจัง น่ารักๆ

ออฟไลน์ wa-i_onne

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 38
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
อ่ออ๋อย น้องคิดอยู่บ้านมีแต่คนเอ็นดูน่อ 5555
หรือต้องพูดว่า อยู่บ้านแล้วหมดมาดท่านคิมกิมจิเลย น่าเอ็นดูมาก !
โดนทั้งเจ้ ทั้งน้องหมาแกล้ง 5555
แต่พี่สามภพนะ ทำไมตีความว่านายคิมเป็นศัตรูย๊ะ (อ้าว 555)
เดี๋ยวจะได้รู้ว่าน้องคิมน่ารักขนาดไหน 555 นี่ขนาดเพิ่งเริ่มเรื่องนะ อวยอีกแบ๊ว

รอตอนต่อไปนะคะ
รอเจี๊ยบล่วย คิดถึงเจี๊ยบอุอิ ><

ออฟไลน์ shoi_toei

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +222/-26
ตอนแรกก็อมยิ้มแก้มตุ่ย

น่ารักเว้ยยยย

ออฟไลน์ RainyMooD

 • กลิ่นของต้นหญ้าในฤดูร้อน สายลมในหมู่เมฆสีขาว ไม่ว่าจะผ่านไปอีกสักกี่ปี ก็เหลือเราอยู่เพียงลำพัง...
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 367
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +208/-3
แล้วจะรู้ พี่ภพว่าไอ้ตี๋ผอมแห้งหัวทองนี่ไม่ธรรมดา :m14: :m14:

ออฟไลน์ Ryoooo

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +288/-2
ตามอ่านๆ น้องครีม?น่ารักดี ดูเป็นเด็กกวนๆ
รอให้เค้ารักกันนน กวนกัน ตี?กัน

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ iammz

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2683
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +292/-6
น้องครีมๆๆๆๆๆๆ

พี่ภพอย่าหลงเสน่ห์น้องครีมละกัน  :laugh:

ออฟไลน์ tuckky

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 922
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +269/-1
พี่ภพดูดาร์กๆไงไม่รู้
รอดูต่อไป  o18

ออฟไลน์ =นีรนาคา=

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2546
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +296/-6
น้องคิมน่ารักอ่ะ  :o8:

ออฟไลน์ Pair_p

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 5
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
มันฮาตรงที่ฟัดกับหมาแล้วแพ้เนี่ยแหล่ะ กร้ากๆ

ออฟไลน์ iforgive

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6805
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +844/-80
ชอบพี่ภพอ่ะ  ดูแบดบอยดี

ออฟไลน์ yowyow

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4198
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7
น้องคิมหันต์ผู้เป็นทาสของพี่สาวและของเล่นหมา 55555

 :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ ชัดเจนกาบ

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1695
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-23
รอดูจะสมชื่อเรื่องไหม

ออฟไลน์ MoMoRin

 • I am Fujoshi! (・∀≦)ゞ
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1749
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +229/-2
ยังไม่เจอฤทธิ์น้องครีม อย่างเพิ่งวางใจค่ะพี่สามภพขาา โฮะๆๆๆๆ

ออฟไลน์ CarToonMiZa

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6338
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +820/-41
น้องคิมน่าร้ากกกกกกกกกกกกอ่ะ  :L1:

ออฟไลน์ AdLy

 • ไม่ได้ Korea Fever แค่รัก ดงบังและเอสเจ เท่านั้น
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 555
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0
คิมกิมจิ มาไวๆ นะลูก

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด