● เล่ห์รักฤดูร้อน ● ตอนพิเศษวันสงกรานต์ (หน้า 151) 13/04/59
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ● เล่ห์รักฤดูร้อน ● ตอนพิเศษวันสงกรานต์ (หน้า 151) 13/04/59  (อ่าน 1082696 ครั้ง)

ออฟไลน์ =นีรนาคา=

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2546
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +296/-6
ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ท่าจะมันส์น่าดู  o13

ออฟไลน์ yowyow

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4198
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7

Tuna Omega

 • บุคคลทั่วไป
ดูแล้วแรกๆน้องคิมก็อ่านเกมขาด ไหงหลังๆแพ้ทางพี่ภพได้ล่ะเนี่ย....ติดตามกันต่อไป
 :กอด1:

cutybuay

 • บุคคลทั่วไป
ชอบคู่นี้ๆๆๆ   :m18:
เชียร์อีพี่ภพปราบน้องครีม อิอิ แต่น้องครีมคงจะไม่ยอมง่ายๆหรอกนะพี่สามภพพพพ  o3

¡ииσcэиτ

 • บุคคลทั่วไป
ดูเป็นคู่ที่สูสีมาก

ออฟไลน์ sz4music

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 280
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
ชอบพี่ภพ ดูแบดๆดี สมน้ำสมเนื้อกับน้อง ครีม มาก 5555555555

เป๊ง!!! ยกที่หนึ่ง เริ่มได้


cutybuay

 • บุคคลทั่วไป
เข้ามารอพี่ภพพพพพ  :z2:

ออฟไลน์ RAINYDAY

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1247/-5
  • FB page
● เล่ห์รักฤดูร้อน ●


ยกที่ 3 – เจ้าชายผมทองบนหอคอยชั้นสองรถแอร์เสีย...โอ้แม่เจ้า!

คิมหันต์หมดอารมณ์เจริญสัมพันธไมตรีหรือแม้แต่จะหาเรื่องยียวนกวนประสาทมนุษย์ที่นั่งหน้าถมึงทึงอยู่หลังพวงมาลัย สายตาสามภพเหมือนพร้อมพุ่งเข้าฟัดท้ายรถกระบะคันหน้าซึ่งจอดติดไฟแดงเดิมด้วยกันมาสองรอบแล้ว หากรอบที่สามนี้เจ้าตัวยังไม่สามารถพารถแอร์ดับหลุดออกจากสี่แยกนรกได้

สี่แยกนรก..ไม่ได้เป็นคำเปรียบเทียบเกินเลยจากความจริงแม้แต่น้อย

เด็กหนุ่มพยายามถือว่านี่เป็นการเตรียมความพร้อมเผื่อตายไปลงนรกอาจโดนจับเคี่ยวในกระทะทองแดงโทษฐานชีวิตนี้พ่นวาจามุสาไปก็ไม่น้อย แต่หลังจากตั้งอกตั้งใจปลุกระดมความคิดด้านบวกในช่วงระยะเวลาที่รถเคลื่อนตัวได้ราวสองฟุตกลางสี่แยกไฟแดงก่อนจะจอดสนิท ก็พบว่าแนวคิดโลกสวยเช่นนั้นไม่ใช่ทางดับทุกข์ที่เข้าท่านัก

“ร้อนบรรลัยเลย!”  เขาบ่น และได้รับสายตาอย่างกับอยากเอาเขี้ยวเฉาะผู้ร่วมทางหัวแบะส่งกลับมา โด่เอ๊ย...กลัวฉิบหายแล้วเฮีย “เป็น'ไร เมนส์ขาดเหรอพี่ ตรวจตั้งครรภ์มั่งนะ”

สามภพเอื้อมมือมาลดระดับเสียงเพลงอัลเทอร์เนทีฟร็อคจังหวะสะเทือนไตในรถให้สงบลง เสียงดังมาก ๆ ผนวกกับอากาศร้อนและไอ้ตี๋หัวทองซึ่งบ่นลิ้นห้อยสลับกับปากหมาเป็นระยะอยู่บนที่นั่งข้างคนขับกำลังทำเขาประสาทเสีย ทว่าพอละมือออกจากปุ่มปรับระดับเสียง มือผู้โดยสารกิตติมศักดิ์ก็เคลื่อนมาปรับให้มันดังเหมือนเดิม

“ลินคินพาร์ค ผมชอบ”

“ไม่ได้ถาม” ชายหนุ่มขมวดคิ้วแทบผูกเป็นโบว์อยู่กลางหน้าผาก มือซ้ายเอื้อมไปปิดเพลงฉับแล้วควานหาแว่นกันแดดในช่องใส่ของซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างพวกเขาขึ้นมาสวม ขณะที่อีกฝ่ายเหวอไปนิดหน่อยแต่ยังรักษามาดได้ไม่เลวนัก

“ผมใจบุญ รักเสียงเพลง หน้าตาดี ไม่ถามก็ตอบ ไม่ขอก็ให้ได้” คิมหันต์ยักคิ้วแล้วนั่งเอนตัวพิงเบาะ ยกหลังมือขึ้นเช็ดเหงื่อบนหน้าผากพลางกระพือคอเสื้อพั่บ ๆ  จะยื่นหน้าออกจากรถรับอากาศภายนอกก็กลัวเดี๋ยวแห้งกรอบเป็นกิมจิแดดเดียวเสียก่อนหมดหล่อกันพอดี  “ความจริงพี่มีเรื่องอื่นที่อยากรู้ด้วยนี่?”

“แสนรู้”

เขาทำเมิน ๆ วลีสรรเสริญนั้นไป นิสัยสอดรู้สอดเห็นเริ่มทำงานขึ้นมาอีกแล้ว “พี่อันใช้มาใช่ปะ โดนสั่งว่าไงมั่งล่ะ หรือโดนแม่สาวงูพิษขู่อะไรมา”

“เสือก!”

“….”

คิมหันต์ทำหน้ายุ่ง เขาพล่ามไปตั้งยาวโดนด่าสวนกลับมาทีละคำ บ้าฉิบ หมดอารมณ์คุย “ไร้ประโยชน์” เขาบ่นน้ำเสียงเหม็นเบื่อเจือความหงุดหงิด คนแบบนี้ช่างยั่วไม่ขึ้น ชะเง้อข้างทางเห็นรถพ้นจากสี่แยกกระทะทองแดงมาได้แล้วควรแก่เวลาแยกย้ายเสียที เพราะเขาก็ไม่คิดบอกอะไรเรื่องเพื่อนรักตัวเองให้กับคนข้าง ๆ แถมอีกฝ่ายยังทำตัวเป็นท่อนซุงขับรถได้(และด่าออกมาเป็นคำ ๆ) ไม่มีท่าทีอยากรื้อค้นความลับอะไรให้น่าสนุกอย่างที่คิดสักนิด

“พี่เอารถไปซ่อมเหอะ ผมลงตรงแยกหน้านี่แหละ” เขาชี้ไปข้างทางเมื่อเห็นว่ามีที่ให้จอดได้  “เดี๋ยวผมหารถกลับเอง”

ท่อนซุงก็ยังเป็นท่อนซุง นอกจากขับรถกับพ่นคำทิ่มแทงออกมาทีละคำก็ดูเหมือนจะทำอย่างอื่นแม้กระทั่งหาที่จอดรถริมทางไม่เป็น

“เหวย..พี่!” คิมหันต์เริ่มเสียงดังขึ้นเมื่อรถพุ่งทะยานออกไปข้างหน้าพร้อมกับเข็มชี้มาตรวัดความเร็วซึ่งกระดิกสวนทางกับที่เขาต้องการให้เป็น “จอดดิ จะลงแล้ว!”

หูทวนลม...ลมร้อนเสียด้วย!

“นี่!”

“เรียกดี ๆ! รู้ชื่อแล้วไม่ใช่หรือ?”

ในที่สุดก็มาเป็นประโยคจนได้ แต่นั่นไม่น่าดีใจสักนิด อารมณ์ปรี๊ดทำเขาสวนด้วยรูปประโยคเดิมกลับไปทันควัน  “จอดดี ๆ รู้ว่าเบรกอยู่ตรงไหนไม่ใช่หรื—เฮ่ย!

รถกระชากตัวแรงกว่าเก่าจนหลังลอยหวือไปติดเบาะ ร้อนทั้งจากอากาศและอารมณ์ ยกเว้นเสียงเย็นเยือกที่ส่งมาจากชายหนุ่มสารถีจำเป็น

"เรียกดี ๆ พี่ภพครับ และไม่ชอบเด็กกวนตีน โอเคนะครับ...” ราวกับมีรังสีอำมหิตที่มองไม่เห็นแผ่กระจายมาจิ้มจึ้ก ๆ อยู่บนผิวหนัง แต่นั่นยังไม่ชวนตกใจเท่าชื่อเล่นน่าอัปยศชัดถ้อยชัดคำซึ่งมีเพียงพี่สาวของเขาสองคนเรียกเวลาอยู่บ้าน

“....น้องครีม"

เขาเผลอสะดุ้ง ร.เรือควบกล้ำชัดเจนชนิดครูภาษาไทยสมัยประถมมาได้ยินคงปลื้มปริ่มน้ำตาร่วง หลุดมาดไปหนึ่งวูบใหญ่เหมือนนักมวยเมาหมัด รู้ได้ไงวะ!? แม้แต่ปิ่นหยกเพื่อนรักก็ยังไม่เรียกแบบนี้แม้เจ้าตัวจะล่วงรู้ความลับนั้นอยู่เดิม (คงเห็นว่าเป็นการทำร้ายจิตใจเขามากเกินไป) เด็กหนุ่มเริ่มเดือดทว่ายังทำใจดีสู้เสือ เดอะโชว์มัสต์โกออน ตั้งตัวติดแล้วจึงส่งยิ้มเยาะมุมปากแล้วถามกลับไปเสียงเรียบ 

"หมายถึงใคร!?"

"หมายถึงน้องครีมนั่นแหละ”

เป็นครั้งแรกที่อีกฝ่ายหันมองเขาตรง ๆ ตั้งแต่ขึ้นรถ ทำหน้าอย่างนี้แล้วนัยน์ตาหลังกระจกสีชานั่นดุฉิบหาย สามภพส่งยิ้มแบบเดียวกันกลับมาทว่าคูณอารมณ์เย้ยหยันเป็นสองเท่า 

“ชื่อครีมน่ารักดีนะ"

"ชื่อคิม!"

"อยู่บ้านพี่สาวเรียกครีมนี่?"

“.....” ถูกโจมตีกะทันหันเล็งตรงมาที่จุดอ่อนเช่นนี้ทำเด็กหนุ่มถึงกับเสียศูนย์ไปนิดหน่อย ผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งคือสิสิรผู้เป็นพี่สาวและเป็นเพื่อนกับอันนา แม้เคยตกลงกันแล้วว่าจะไม่แพร่งพรายความลับนอกบ้านและเธอก็รักษาสัญญามาตลอด แต่ใครจะรู้ว่ามิตรภาพระหว่างเพื่อนสาวจะทำเธอขายน้องชายได้ลงคอหรือเปล่า

“กำลังสงสัยแล้วใช่ไหมว่ารู้ได้ยังไง?"

อยากตะโกนตอบว่า ‘ใช่โว้ย! เพราะงั้นคายออกมาเดี๋ยวนี้!’ ก็คงดูเสียหน้าไม่ใช่น้อย อะไรบางอย่างในน้ำเสียงนั้นทำให้คิมหันต์รู้สึกวิตกขึ้นมาเป็นเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี บางทีมันอาจเป็นสิ่งที่เรียกว่า 'ลางสังหรณ์'

"คิดว่าสังหรณ์ใจไม่ดีแล้วสินะ?"


เด็กหนุ่มใจหายวาบ อ่านใจได้หรือไงวะ ใจคอจะรู้ไปถึงขี้แมลงวันที่ไหล่ซ้ายเขาเลยไหมไอ้บ้านี่


"แล้วก็กำลังคิดว่าจะรู้ไปถึงตำแหน่งขี้แมลงวันบนไหล่ซ้ายเลยรึเปล่าเนี่ย...?"


“....เชี่ย.....!” .
.
.
.
.
คิมหันต์ถูกนำตัวมาส่งถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ ถ้าสวัสดิภาพหมายถึงอึ้งปนหงุดหงิดอยู่เล็ก ๆ และมีเม็ดเหงื่อชุ่มแผ่นหลังแต่ยังไม่โดนควักสมองไปทำวิจัย แม้สายตาจะเริ่มมองชายหนุ่มที่มาด้วยกันเป็นมนุษย์ต่างดาวเข้าไปทุกที หรือเขาโดนแทรกแซงฝังนาโนชิพอะไรสักอย่างเข้าหัวไปแล้วโดยไม่รู้ตัวหรือเปล่า

บ้าฉิบหาย..พล็อตหนังไซไฟผุดขึ้นเป็นฉาก ๆ

หลังจากคำสบถว่า ‘เชี่ย!’ เป็นการปิดท้ายแล้วก็ปราศจากบทสนทนาอื่นใดตามมาอีก สามภพขับรถตรงดิ่งมาถึงบ้านสองชั้นสีขาวอันเป็นที่ซุกหัวนอนของเขาชนิดไม่มีสับสนทางแยกทางเลี้ยวจนเชื่อได้เลยว่าต้องเคยมีครั้งก่อนหน้านี้มาแล้ว ..ว่าแต่เมื่อไร?

รถจอดสนิทหน้ารั้วบ้านแต่ยังไม่มีใครยอมก้าวขาลง คิมหันต์เหลือบตามองอีกฝ่ายซึ่งกำลังก้ม ๆ เงย ๆ หยิบอะไรสักอย่างในลิ้นชัก พยายามเพ่งกระแสจิตคิดคำก่นด่าซ้ำไปซ้ำมาอยู่ในหัว ไอ้เวร ไอ้พี่ภพเฮงซวย ไอ้หน้าหมา ไอ้ปากเสีย  วนลูปอีกครั้ง ไอ้เวร ไอ้พี่ภพเฮงซวย ไอ้หน้าหมา ไอ้ปากเสีย เอาล่ะ! อีกครั้ง ไอ้เวร ไอ้พี่ภพเฮงซวย ไอ้หน้าหมา ไอ้ปากเสีย... เอาเด้! ถ้าอ่านใจได้ก็ลองบอกมาซิว่าด่าอะไรไปบ้าง

“โวยอะไรด้วยสายตาอยู่ได้วะ น่ารำคาญ”

“พี่แม่งแย่!!!" คิมหันต์เผลอตะโกนลั่น  "อ่านใจจริงเหรอวะ!”

“....” 
สามภพเลิกคิ้ว ส่งสายตาเหยียดหยามปนเวทนาเหมือนกำลังเห็นคนสติไม่ดีพยายามทำตัวเป็นสไปเดอร์แมนเกาะประตูรถจากด้านในไปให้เด็กหนุ่มผมทองซึ่งท่าทางคงระแวงเขาน่าดู “เพ้อเจ้ออะไรครับไอ้ตี๋ อ่านใจพ่อง เด็กดาวน์ซินโดรมยังดูออก สายตาแกจะทิ่มพี่พรุนแล้ว” ชายหนุ่มว่าพลางส่ายหน้า คว้าบิสกิตในห่อพลาสติกได้แล้วก็เดินลงจากรถ ไอ้ดุ๊กดิ๊ก หมาขนทองปัญญาอ่อนเหมือนเจ้าของนั่นดูไปก็น่ารักดีเลยอยากแวะทักทายสักหน่อยเพราะเขาคงไม่มายุ่งกับบ้านไอ้เด็กเพี้ยนนี่อีกแล้ว

“ไง..ดุ๊กดิ๊ก” ชายหนุ่มส่งเสียงเรียกเป็นกันเอง...แต่เจ้าของดันวิ่งดุ๊ก ๆ ตามมาจากข้างหลังก่อนหมาจะมาเสียอีก

“ขย้ำมันเลยลูกพ่อ!”

สามภพกลอกตา ได้ยินคำสั่งจู่โจมดังมาจากด้านหลังประหนึ่งโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ของตัวเองเป็นสุนัขล่าเนื้อกระหายเลือด ไม่ได้ดูความจริงเลยว่าเจ้าสิ่งมีชีวิตนี้เป็นแค่หมาอ้วนกระหายขนมปังกรอบเท่านั้นเอง

“น่ารักมาก”
เขาย่อตัวลงเกาหูสิ่งมีชีวิตที่เพิ่งทรยศเจ้าของซึ่งยืนหัวโด่อยู่ตรงหน้า ไอ้อ้วนขนทองฟาดขนมของเขาไปจนหมดแล้วยังเลียไม้เลียมือเสียสนิทสนมจนชายหนุ่มเริ่มไม่ค่อยเชื่อตัวเองเหมือนกันว่าเคยเจอมันแค่ครั้งเดียวก่อนหน้านี้ เห็นคนตรงหน้ายืนอ้าปากค้างเลยต่อท้ายอีกหน่อยให้เจ้าตัวสติแตกเล่น “เด็กดี...ไอ้ดุ๊กดิ๊กลูกพ่อ”

“หมาผม!”

“ก็ว่า ท่าทางไม่เต็มเต็งเหมือนกัน”

แล้วเมื่อกี้ใครบอก'ลูกพ่อ' กับหมาคนอื่นวะ! คิมหันต์ส่งสายตาอาฆาตให้ชายหนุ่มตรงหน้าซึ่งกำลังลูบหัวลูบหางหมารักพร้อมกับยักคิ้วใส่เขาอย่างน่าเตะให้คิ้วหลุด เลยไปจนถึงไอ้ดุ๊กดิ๊กที่เที่ยวทำตัวญาติดีกับคนอื่นไปทั่วขอเพียงมีบิสกิตของโปรดมาเซ่น เดี๋ยวจะจับเข้าคอร์สอดอาหารลดความอ้วนให้ผอมเพรียวเลยไอ้หมาเวร

ทิ้งเวลาให้ผู้เยาว์กว่าผูกใจเจ็บได้ไม่นานสามภพก็ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง นี่บ่ายเข้าไปแล้วเขาก็เริ่มหิวเหมือนกัน นึกได้ว่าหลังจากนมกล่องมื้อเช้าซึ่งคุ้ยได้จากในส่วนลึกลับซ่อนเร้นของตู้เย็นที่คอนโดก็ไม่มีอะไรตกถึงท้องอีกเลย เมื่อครู่มองเห็นร้านอาหารน่านั่งอยู่ไม่ไกล ตัดสินใจหาอะไรใส่กระเพาะมากกว่าจะหิ้วท้องว่าง ๆ กลับไปพร้อมกับรถแอร์เสีย

“พี่ฝากรถหน่อย” น้ำเสียงระบุเจนว่าเป็นประโยคคำสั่ง ไม่ใช่ขอร้อง
   
“ฝากทำไม” อีกฝ่ายถามเสียงเขียว

“ฝากไว้รอออกดอกเป็นโฟล์คเต่าแล้วค่อยถอนมั้ง” ชายหนุ่มหัวเราะ ‘หึ’ กับมุกฝืดของตัวเองออกมาหนึ่งพยางค์ก่อนให้เหตุผลสั้น ๆ “จะไปหา'ไรกิน ขี้เกียจหาที่จอดใหม่”

คิมหันต์แยกเขี้ยว จ้องหน้าเขากลับมาตาไม่กะพริบ ท่าทางคงยังเคืองไม่หาย เด็กจริง ๆ

“กล้าฝาก?”

“กล้า...”  ชายหนุ่มยิ้มเย็น ก้มหน้าลงมาในระยะประชิด และคิมหันต์นึกเกลียดส่วนสูง ’มาตรฐานชายไทย’ หนึ่งร้อยเจ็ดสิบสองเซนติเมตรของตัวเองขึ้นมาทันที ด้วยไม่สามารถใช้ท่าไม้ตายโน้มตัวลงมาข่มพร้อมกับดึงคอเสื้อคู่สนทนาไว้ในมือได้อย่างที่สามภพกำลังทำ   

“เพราะถ้ากลับมาเจอรอยขูดขีด...มีเรื่องแน่ไอ้ตี๋”

พูดจบก็หันหลังเดินออกไป แผ่นหลังกว้างกับท่าเดินอาด ๆ ช่างน่าหมั่นไส้เป็นที่สุด หยามโคตร ๆ ท่าทางจองหองสมชื่ออวดดีอย่าง 'สามภพ' สุดติ่ง เด็กหนุ่มกอดอกมองวีออสสีบรอนซ์ทองซึ่งจอดนิ่งอยู่ต่อหน้าจนกระทั่งเจ้าของหายลับไปจากสายตา ความคิดชั่วร้ายผุดขึ้นมาในหัวเหมือนฟองอากาศตอนน้ำเดือดปุด ๆ


ไม่ชอบรอยขูดขีดใช่ไหม!?

..
.
.
.
“คิมหันต์!!”

ตะโกนลั่นเชียว

“ไอ้คิม!!”

แถมเรียกซะเพราะอีก

“รู้นะโว้ยว่าได้ยินน่ะ! โผล่หัวทอง ๆ ของแกออกมาเดี๋ยวนี้!”

คิมหันต์หัวเราะหึ ๆ ประโยคเมื่อกี้อย่างกับในนิทานเรื่องราพันเซล มีไอ้พี่ภพเป็นมังกรคลั่งเฝ้าปราสาท...ส่วนเขาเป็นเจ้าชายนั่งหล่ออยู่บนหอคอยแล้วเดี๋ยวจะมีเจ้าหญิงรูปงามมาให้เลือก อะ..แต่มันคนละเรื่องนี่หว่า...ช่างเหอะ! เด็กหนุ่มยีหัวตัวเองจนยุ่งเหยิงทำเหมือนเพิ่งตื่นนอนก่อนจะโผล่หน้างัวเงียจากหน้าต่างชั้นสอง

“เห่าอะรายยยย!! คนจะนอนกลางวัน”

“เด็กเวร! ลงมาคุยให้รู้เรื่อง”

“คุย?” เด็กหนุ่มเลิกคิ้ว ทำหน้าซื่อตาใส “ผมไม่รู้จักลุง”

“ไอ้ตี๋นรก! แล้วปกติมึงปล่อยยางรถคนไม่รู้จักเหรอวะ!”

อูว...ขึ้นมึงกูแล้วทีนี้ ท่าทางจะเดือดจริง

“ปล่อยยางอะไร รถพี่จอดทิ้งไว้ข้างถนนแล้วหายไปเป็นชั่วโมงใครจะสนวะ”

สามภพกอดอก พยายามสงบจิตสงบใจอยู่หน้ารั้วบ้าน เขาไปนั่งกินข้าวแล้วบังเอิญเจอคนเพื่อนเก่าเลยคุยนานไปหน่อย ไม่คิดว่ากลับมาจะพบรถตัวเองอยู่ในสภาพยางยุบตัวลงสี่ล้อ จุกยางทั้งสี่วางไว้ข้างรถเรียบร้อยคล้ายจะท้าทายทำเอาแทบเดือด “พี่บอกแล้วใช่ไหมว่าฝากหน่อย”

“แล้วผมได้รับฝากเมื่อไหร่กัน จะงอกออกมาเป็นโฟล์คเต่าอีกคันรึก็เปล่า” คิมหันต์ยักคิ้วหลิ่วตา แม้ไม่แน่ใจว่าจากระยะห่างขนาดนี้(และตาที่ตี่ขนาดนี้) อีกฝ่ายจะมองเห็นไหม “แถมรอยขูดขีดก็...” เขายิ้มมุมปาก พูดต่อใสซื่อแต่เสแสร้ง “ไม่เห็นมีสักรอย”

“คิมหันต์” ชายหนุ่มเอ่ยเสียงเย็นทว่าดังพอจะได้ยินไปถึงชั้นสอง “มึงลงมาเดี๋ยวนี้” 

“พูดไม่เพราะเลยครับพี่ภพ”

“ก่อนกูจะบุกขึ้นไปเอง”

คิมหันต์หรี่ตาประเมินสถานการณ์ หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดูเบอร์ที่บันทึกไว้เพื่อหาหมายเลขโทรศัพท์สถานีตำรวจในพื้นที่ มีคนเคยบอกเขาว่าโทรไป 191 หลายกรณีที่พบปัญหาเรื่องมาถึงที่เกิดเหตุช้าเกินไป และเขาไม่นึกอยากทดสอบว่าจริงหรือเปล่าตอนนี้ สู้ติดต่อสถานีตำรวจใกล้บ้านดีกว่า

สัญญาณรอสายดังอยู่ไม่กี่ครั้งก็มีคนรับ ขณะที่สามภพเริ่มเดินวนไปมาเป็นหมาป่าโดนขังกรง(เพียงแต่กรงนั้นเป็นรั้วบ้านเขาเองและเฮียหมาป่าที่ว่ายืนอยู่นอกกรงแต่พยายามจะเข้ามา) เด็กหนุ่มก็เริ่มบรรยายสถานการณ์ใส่โทรศัพท์


“มีผู้ชายท่าทางน่าสงสัยกำลังพยายามบุกรุกบ้านผมครับ”


เขาคงไม่โดนข้อหาแจ้งความเท็จหรอกใช่ไหม...ในเมื่อที่พูดไปก็ความจริงทั้งนั้น


“ใช่ครับ โวยวายอาละวาด” คิมหันต์หยุดพูดเพื่อส่งเสียงหายใจขาดห้วงให้ดังกว่าปกติเล็กน้อยเผื่ออีกฝ่ายจะได้ยินชัด ๆ และเข้าใจ(ผิด)ว่าเขากำลังอยู่ในสภาวะตื่นตระหนกขนาดไหน  “แล้วตอนนี้ก็กำลังพยายามปีนรั้ว”

เด็กหนุ่มชะเง้อมองผู้ถูกกล่าวถึงว่ายังอยู่ที่เดิมหรือเปล่า แต่...เฮ่ย เมื่อกี้พูดมั่ว ทำท่าเกาะรั้วจริงด้วยว่ะ!

“แล้วก็...” เขาลดเสียงลงให้ฟังดูน่าระทึก ตะกุกตะกักอีกนิดหน่อยเพื่อความสมจริง “ผมเหมือนจะเห็นอาวุธ”

เด็กหนุ่มกวาดตาไปหน้าบ้าน ไม้ท่อนหนึ่งวางพิงกำแพงด้านนอกอยู่ เป็นไม้ที่เขามักเอามาถือเวลาพาไอ้ดุ๊กดิ๊กไปเดินเล่นเพราะเจอหมาเจ้าถิ่นหน้าโหดของบ้านอื่นประจำจึงต้องมีอะไรไว้ป้องกันตัวบ้าง ตอนนี้มันวางสงบนิ่งอยู่ตรงที่เดิมของมันคล้ายรอใครสักคนหยิบไปใช้งาน “เป็นไม้ท่อนใหญ่เลยครับ ยาวสักเมตรหนึ่งได้”  คิมหันต์บรรยายไปก็ยักยิ้มมุมปากแต่ยังคงใส่สีตีไข่ด้วยน้ำเสียงวิตกจริตต่อเนื่อง “ถ้าโดนฟาดหัวทีเดียวผมสลบแน่”

สามภพหยุดโวยวายแล้ว ซึ่งเงียบอย่างนี้บรรยากาศกลับน่าสยองกว่าเดิม ย้ายร่างจากรั้วมาที่กำแพงตั้งท่าจะปีนเข้ามาจริง ๆ แต่เขาสนที่ไหน สายตาเหลือบมองท่อนไม้ที่ล้มลงมากลิ้งอยู่บนพื้นใกล้กับจุดที่ชายหนุ่มยืนจด ๆ จ้อง ๆ อยู่ก็ยิ่งชอบอกชอบใจ นอกจากเป็นไม้กันหมาในเวลาปกติแล้วยังเอามาใส่ร้ายคนได้อีก ประโยชน์เยอะจริง


"ครับ...ครับ ขอบคุณครับ"


เขาแจ้งที่อยู่ของบ้านตัวเองเสร็จสรรพแล้วก็วางสายรอเวลา แต่ระหว่างรอไปเจรจาถ่วงเวลาปนยั่วโมโหเล่นอีกหน่อยก็น่าสนุกดีไม่หยอกจึงตัดสินใจเยี่ยมหน้าออกไปจากหน้าต่างอีกครั้งเพื่อส่งอาการสงสัยใคร่รู้อย่างเสแสร้ง

“ทำบ้าอะไรวะพี่!”

“ลงมา คิมหันต์” แทนอาการเอะอะที่คาดว่าน่าจะได้รับ สามภพกลับเอ่ยเย็นเยียบออกมา ซึ่งนั่นทำเขาเสียวสันหลังวาบนิดหน่อย

“ทำไมผมต้องทำตามที่บอกด้วย เพี้ยนปะ กลับบ้านกลับช่องเหอะ”

“กลับกับเตี่ยแกดิ” ใช่ กลับกับเตี่ยมันสิ ไอ้เด็กนี่เล่นปล่อยยางรถเขาหมดทุกล้ออย่างนี้

“หืม? เตี่ยผมอยู่บ้านนอก” เด็กหนุ่มเถียงไม่รู้ร้อนรู้หนาว ทำสามภพอยากส่งรองเท้าผ้าใบตัวเองลอยหวือไปทักทายหน้าตี๋ยียวนนั่นดูสักที “แต่แถวนี้มีอู่รถนะ อยากได้เบอร์โทรปะ พี่จะได้ซ่อมแอร์ไง...ผมโคตรเห็นใจ สงสารใจจะขาดรอน ๆ แล้ว”

“พี่จะนับหนึ่งถึงสาม”

คิมหันต์ยิ้มเยาะ “ผมนับเลขเป็น”

“หนึ่ง”

“เอาภาษาเกาหลีแทนได้ไหม?”

“สอง”

“พี่ว่างมากเลยนะเนี่ย”

“สาม!”

"โอ๊ะ"


เสียงไซเรนรถตำรวจดังขึ้นพอดิบพอดี-หมดยกที่ 3-===========================


คนละหมัด~ กว่าจะรักกันมันจะถึงแก่ชีวิตไหมนี่ 5555


ที่จริงเกือบตัดใจว่าอัพวันนี้ไม่ทันแล้วค่ะ แต่เลขวันที่มันสวยจริง ๆ 12/12/12 อยากพิมพ์เลขนี้บนหัวข้อกระทู้เลยเข็นมาจนได้
ขอบคุณมาก ๆ ทุกคอมเม้นต์นะคะ  *กอด* :กอด1: :L2: พบกันตอนหน้า ของแถมรีพลายถัดไปน้าา ^^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25-10-2013 00:01:24 โดย RAINYDAY »

ออฟไลน์ RAINYDAY

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1247/-5
  • FB page
เหมือนจะยังไม่เคยลง ตัว SD รูปสัตว์อิมเมจค่ะ (เหมือนภาคที่แล้วที่เป็นลูกเจี๊ยบแม่ไก่ XD)

คิมหันต์ จิ้งจอกหัวทองตาตี่พี่ภพพพคิมหันต์อีกรูป


พบกันตอนหน้าค่ะ ^^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-12-2012 22:08:14 โดย RAINYDAY »

ออฟไลน์ GETIIZ

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1196
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +90/-4
โอ้ยยยยยยยยยยยย แสบพอกันคู่นี้
รักกันด้วยลำแข้ง กว่าจะรักกันได้อาจมีเลือดตกยางออก 55555555555

ว่าแต่คุณตำรวจจะไม่จับพี่ภพไปสถานีใช่ม๊ายยยยยยย  :laugh:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Mengjie_JJ

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 221
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-2
ไซเรน ดัง พี่ภพ จะโดนตำรวจจับไหมอ่ะ

คิม ก็นะ กวนพี่เค้าไว้เยอะ ระวังตัวไว้บ้างนะ พี่ภพน่าจะเอาคืนแน่ๆ

ชอบรูป SD คิม น่ารักมากเลยค่ะ

อ่านแล้วสนุกมาก คนเขียนสู้ๆนะ

o8

ออฟไลน์ Dark_Noah

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 839
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-3
รักกันเลือดตากระเด็นเลยค่ะ  :try2:

ออฟไลน์ peary

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 145
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
คู่นี้ตลกจัง ฮ่าๆๆๆ คิมกวนมากกกกกก ชอบตอนพี่ภพอ่านใจ(ซะเหมือน)สุดๆ อิอิ
อยากรู้ว่าพี่ภพจะไปตกหลุมคิมอีท่าไหน  :impress2:
รออ่านทั้งคู่ลูกเจี๊ยบและคู่นี้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่า  :กอด1:

ออฟไลน์ from_mars

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1154
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +136/-0
จิ้งจอกหัวทองน่่าร้ากกก
คนละหมัดจริงๆ แสบพอกันนะ
รออ่านต่อจ้า

ออฟไลน์ fuku

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4482
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +462/-20
ชอบหมาป่ากับจิ้งจอก
ถึงภาพจิ้งจอกวิ่งวนรอบๆหมาป่าแล้ว หมาป่าหน้าบูดตลอด

ออฟไลน์ sz4music

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 280
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
น้องคิมแม่งเจ๋งงงงงง เป็นไงล่ะพี่ภพประเมินคิมต่ำไปตอนก่อนหน้านี้ เป็นไงๆ 55555

อยากรู้ว่าพี่ภพจะเอาคืนยังไง หึหึหึ คงโหดน่าดู?????

ชอบคู่นี้จัง กว่าจะรักกัน สงสัยเลือดตกยางออกแหงๆ

ออฟไลน์ insomniac

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1484
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-3
จิ้งจอกน่ารักเป็นที่สุด
คิมเล่นแรงนะนี่ ตอนหน้าคงโดนเอาคืนแบบจุกอก

thari

 • บุคคลทั่วไป
อูว....แสบมาก น้องครีมแสบโคตรๆ
โถ...คุณตำรวจมาแล้วจะทำไงต่ออะ หวังว่าพี่ภพคงไม่โดนจับไปสินะ

แล้วก็รอพี่ภพเอาคืนอยู่นะคะ  :laugh:

MangoBlue

 • บุคคลทั่วไป
พึ่งเข้ามาอ่านค่ะ อ่านทีเดียวตั้งแต่ต้น  สนุกมากกกกกกก
คิมโคตรกวนประสาทเลยอะคาดว่าพี่ภพคงจะแค้นไปอีกนาน
โครงการที่จะมาเยี่ยมบ้านน้องคิมเป็นครั้งสุดท้ายคงต้องพับเก็บไป5555555 
แอบสะใจเบาๆ พี่ภพช่างดูคนผิดนัก!!!  ครั้งหน้าพี่ภพต้องเอาคืนให้เจ็บๆเลยนะ
 o13 o13 o13

ออฟไลน์ shoi_toei

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +222/-26
โอ้รักกันร้อนแรงนะคู่นี้

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ iforgive

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6805
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +844/-80
คู่นี้แซ่บเว่อร์  ชอบอ่ะ
+1

Tuna Omega

 • บุคคลทั่วไป
งานงอกแล้วพี่ภพ น้องครีมแสบมาก... o18

ออฟไลน์ RainyMooD

 • กลิ่นของต้นหญ้าในฤดูร้อน สายลมในหมู่เมฆสีขาว ไม่ว่าจะผ่านไปอีกสักกี่ปี ก็เหลือเราอยู่เพียงลำพัง...
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 367
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +208/-3
ด้วยรัก (หมัด ลำแข้ง) และไม้กันหมา  กร๊า่กกกกก  :z2: :z2:

ออฟไลน์ =นีรนาคา=

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2546
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +296/-6
แสบจริงๆ ไอ้ตัวแสย ฮ่าๆๆ o13

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4526
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
คิมหันต์สุดยอดดดดดดดด 555

ออฟไลน์ iammz

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2683
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +292/-6
5555555555+ ยอดเยี่ยมเลย สมน้ำสมเนื้ออ่ะ  o13

It_s_me

 • บุคคลทั่วไป
รุนแรงมากคู่นี้ มวยถูกคู่ของแท้!

ออฟไลน์ ชัดเจนกาบ

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1695
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-23
ชักปวดตับ เฮ้อ แล้วมันจะรักกันได้ไหมเนี้ย สงสัยฆ่ากันตายก่อนได้รักกันละมั่ง

ออฟไลน์ Oilsaoo

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 657
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-3
สมน้ำสมเนื้อกันดีมากกก 5555
พี่ภพจะโดนตำรวจจับมั้ยนั้นน

ออฟไลน์ nn~~NN

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1232
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +295/-1
กว่าจะได้รักกัน มันต้องมีคนพิการก่อนแน่ๆ 5555  :laugh:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด