ข้างบ้านนะตัวแสบ- โดยป้าจุใจ
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้างบ้านนะตัวแสบ- โดยป้าจุใจ  (อ่าน 653751 ครั้ง)

jibi

 • บุคคลทั่วไป
สนุกมาก ๆ เรย นิค นี่นิสัยได้จัยมาก ๆ  :m1:

ออฟไลน์ naja

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 708
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
สุดยอดดดดด o13

delufy.monkey

 • บุคคลทั่วไป
รออย่างใจจดใจจ่อ ชอบ สุดๆๆๆๆ

ja ne

 • บุคคลทั่วไป
อ่านต่อเลยละกัน เน๊อะ :mc2:
...............................................................
ตอนที่ 10 ป่วนแตก

 
ผมตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการปวดแผลตุบๆ โมโหสุดขีดกับเสียงโทรศัพท์ที่ดังไม่ยอมหยุด  เลยบูทพลังจอมมารจนเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์กะจะด่าไอ้คนที่มันกล้าโทรมาปลุกไอ้นิคจากการนิทรารมย์อันแสนสุขให้เป็นหมันกันไปข้างหนึ่ง 

“นคินทร์ทำไมไม่รักษาสัญญากับแม่  ไหนว่าจะไม่มีเรื่องให้เจ็บตัวอีกแล้วไงล่ะลูก”

ผมหุบปากฉับ  ตาตื่น  เมื่อปลายสายเป็นท่านแม่ที่เคารพโทรมาเทศน์เรื่องพี่เจนี่เมื่อคืน  แถมแม่ยังเรียกชื่อจริงของผมซะเต็มยศ  แสดงว่าแม่กำลังโกรธจริงๆแล้วครับ  ก็ปกติแม่ผมเย็นเป็นน้ำแข็งเคยโกรธใครเสียที่ไหน   

“แม่อย่าดุนิคสิครับ   นิคไม่เป็นไรจริงๆแม่ไม่ต้องห่วงนะ  โหย สบายมากเลย  เตะกระสอบทรายทะลุได้เหมือนเดิม  แค่ช้ำๆนิดหน่อยเอง  คนสวยอย่าขี้งอนเลยน่า”

แล้วผมก็อ้อนท่านแม่ทางโทรศัพท์ไปอีกยืดยาว  กว่ามารดาที่เคารพรักท่านจะยอมใจอ่อนหายโกรธ  เจ็บใจจ่ายศจริงๆ ครับ   แกเล่นหักหลังคุณชายโทรไปรายงานปู่ไอ้คุณนิคซะหมดเปลือก  นี่โชคยังดีที่ปู่ปราณีผม  ไม่บอกแม่จนหมดเหมือนที่จ่ายศบอกปู่   ไม่อย่างนั้นท่านแม่คงรีบลงจากเหนือมาหาผมถึงบ้านแบบเซอร์ไพรส์อย่างที่แม่ชอบทำตอนผมอยู่ปีหนึ่งแน่   
 
“นิคไม่เป็นไรจริงๆครับ  น่านะ  งอนนานๆเดี๋ยวไม่สวยน๊า   มันเป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆนิคไม่ได้หาเรื่องเขาก่อนนะครับ  ก็แค่ป้องกันตัว  ฟกช้ำดำเขียวแค่แผลสองแผล  คนสวยไม่ต้องห่วงนะครับ”

กว่าคุณแม่จะยอมวางใจแล้ววางสายไปก็คงหมดเงินค่าโทรไปหลาย  ผมกดวางโทรศัพท์แล้วถอนใจโล่งอกเฮือกใหญ่   เงยหน้าขึ้นแล้วก็ต้องสะดุ้งนึกว่าผีเปรตที่ไหนมายืนสูงโย่งแถวนี้

เป็นไอ้เชนเองครับ  ไอ้โย่งมันใส่แค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวหัวหูเนื้อตัวยังเปียกน้ำมายืนทำหน้าดุอยู่ข้างเตียง   พอไอ้หน้าหล่อมันเห็นไอ้คุณนิคนอนเน่าหน้าระรื่นคุยโทรศัพท์อยู่บนเตียงนอนเลยเดินไปคว้าผ้าเช็ดตัวในตู้โยนลงมาเต็มหัว  แมร่ง ไอ้เวงนี่ทำอย่างกับอยู่ห้องตัวเอง

“ไปอาบน้ำซะ  แล้วระวังอย่าให้น้ำโดนแผลล่ะ”  สั่งเสียงแข็งอีก  เป็นอะไรของมันอีกล่ะเนี่ย 

“มรึงนี่นับวันจะบ่นเป็นแม่กุเข้าไปทุกที”  ผมคว้าผ้าออกจากหัวแล้วลุกจากเตียง 

“กุไม่อยากเป็นอะไรกะมรึงทั้งนั้นแหละ” 

ไอ้เชนเสียงแข็งใส่หลังจากเดินหน้าบูดเป็นตูดเป็ดป่วยไปที่ตู้เสื้อผ้า  มันเปิดตู้แรงๆดังโครมใหญ่ ผมก็งงๆกับอาการผีบ้าของมันแต่ก็ไม่ได้คิดติดใจอะไรมากมาย   เดินเข้าห้องน้ำ  หายตัวไปล้างขี้ไคลอยู่นานพอสมควร   แต่ออกมาแล้วไอ้เชนมันก็ยังโครมครามๆอยู่กับตู้เสื้อผ้าของผมอยู่    ท่าทางอย่างนี้ต่อให้โง่แค่ไหนก็ต้องดูออกว่าไอ้หน้าหล่อมันกำลังอารมณ์เสียอยู่

“เมนส์ไม่มาเหรอมรึง สาดดดด  ถ้าตู้มันพังมรึงซื้อใช้กุเลยนะ เป็นเชี้ยอะไรเนี่ย”

“ใครจะดีเหมือนมรึง  เพิ่งมีเรื่องกับแฟนเก่าจนเลือดตกยางออกไปเมื่อวานนี้  พอมาวันนี้ก็คุยกับผู้หญิงคนใหม่แล้ว”

 ออ  อ่อ  อ้อ  อ๊อ  อ๋อ    ขออนุญาตร้องอ๋อในเสียงผันวรรณยุกต์จัตวาให้มันยาวๆหน่อยนะครับ  ที่แท้ไอ้เชนมันก็คิดว่าผมคุยโทรศัพท์กับสาวๆนี่เอง  แต่มันคงไม่ได้ยินตั้งแต่ตอนแรกถึงสรุปเอาเองเป็นตุเป็นตะได้ขนาดนี้  กุคุยกับแม่มันก็คิดว่าโทรคุยกับสาว  ไอ้นี่ก็จินตนาการบรรเจิดเสียจริง  ว่าแต่มรึงโมโหกุเรื่องนี้เนี่ยนะ   อะไรของมันวะ    ผมล่ะงงกับมัน   แต่ไอ้นิคก็ยังเป็นไอ้นิคครับ ถึงจะสงสัยแต่ก็เอาไว้ก่อน  เห็นช่องทางแกล้งคนได้ก็รีบคว้าโอกาส 

“หึงกุล่ะซี้   โธ่เอ้ย  ไอ้เชน  แอบรักกุก็ไม่บอก  อืม  รู้ละๆ ที่มรึงเคยบอกว่าไม่อยากเป็นพ่อกุแต่อยากเป็นอย่างอื่นนี่มรึงอยากเป็น....   อยากเป็นเมียกุนี่เอง  กร๊ากกกกก   เมียจ๋า  มะม๊ะ  มาให้ที่รักหอมหน่อย  แหมมมมม  หึงก็ไม่บอก” 

ผมทำหน้าหื่นแล้วกระโดดเข้าล็อคคอไอ้เชน  ทำท่าจะปล้ำจูบมันโดยลืมไปว่าตัวเองเคยโดนไอ้หน้าหล่อนี่มั่วจูบมาแล้วตอนที่มันมาเมาอยู่ที่บ้านผมครั้งแรก  และก็ลืมว่าตัวเองยังอยู่ในสภาพล่อแหลมมีแค่ผ้าขนหนูผืนเดียวพันท่อนล่างอยู่

“เฮ้ย  อย่าเล่นบ้าๆนะมรึง” 

ไม่ใช่เสียงไอ้เชนครับ  กลับกลายเป็นผมที่ต้องวิ่งหนีเสียเองเพราะมันดันรับมุกกอดตอบผมแน่น  แล้วทำท่าจะจูบผมเสียเองแบบไม่มียางในหนังหน้า   ไอ้นิคก็เอนตัวหนีสุดชีวิต  ผ้าเช็ดตัวก็จะหลุดแหล่ไม่หลุดแหล่แถมแขนยังเจ็บอีก  เรียกว่าเสียเปรียบอยู่หลายขุม  แต่กว่าจะรู้ว่าตัวเองเสียเปรียบไม่ควรหาเรื่องก็สายไปแล้วครับ  ไอ้เชนมันหัวเราะหื่นๆ ได้โอกาสแกล้งกลับเลยไม่ยั้งมือ   

ไอ้คุณนิคขนหัวลุกทันทีที่หน้าหล่อๆของมันซบลงกับซอกคอของผม  แถมยังกัดคอผมแรงๆแบบไม่รู้จะแพร่เชื้ออะไรใส่รึเปล่า


“ไอ้หื่นนนน เชนนนนน  ปล่อยกุ......” 

ผมดิ้นจนเหนื่อยก็ไม่หลุด   ในที่สุดก็ยอมยกธงขาว ยืนหอบหายใจแฮ่กๆเป็นหมาหอบแดดให้ไอ้เชนมันกอด  ผมโมโหครับ  สู้ไม่ได้เลยสะบัดหัวเปียกๆของตัวเองใส่ไอ้หน้าหล่อเต็มที่  แต่เพราะตกเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำเลยโดนมันล็อคคอไว้แล้วใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กเช็ดหัวของไอ้คุณนิคอย่างกับหัวของผมเป็นต้นตะเคียนทอง  ขัดๆถูๆแล้วเลขเด็ดจะปรากฏ 


จะว่าไปผมก็เพิ่งมีโอกาสได้สังเกตไอ้เดือนคณะหน้าหล่อนี่ชัดๆใกล้ๆเป็นครั้งแรก   ไอ้เชนมันหน้าไทยครับ  แต่ถ้าสังเกตให้ดีๆเหมือนที่ผมกำลังสังเกตตอนนี้ก็จะเห็นว่าจมูกมันโด่งสวยเป็นสันเหมือนจมูกพวกแขกพวกฝรั่งเลยแฮะ   คิ้วเข้มอยู่เหนือดวงตาที่มีแพขนตางอนยาว  ดูสวยยิ่งกว่าดวงตาของผู้หญิงบางคนเสียอีก   เวลายิ้ม  ที่แก้มซ้ายมีรอยบุ๋มทำให้เวลาที่มันยิ้มที  ดูหน้าสว่างไสวน่ามองเข้าไปอีก    ผิวขาวโดนแดดคล้ำขึ้นเล็กน้อยเพราะเจ้าตัวชอบว่ายน้ำ   เส้นผมสีดำสนิทยาวระต้นคอมีกลิ่นแชมพูกลิ่นเดียวกับผมด้วย    ด้วยส่วนสูงเกือบ 190 เซนติเมตร   จึงไม่แปลกเลยที่ไอ้เชนจะเป็นเดือนคณะที่สาขามันแสนจะหวงนักหวงหนาประหนึ่งว่าเป็นสมบัติของชาติกันเลยทีเดียว   ผมคงเผลอมองมันนานไปหน่อยจนไอ้เชนรู้ตัว   

“มองแบบนี้เก็บตังค์นะ”
 
ว่าแล้วไอ้เชนก็ยักคิ้วข้างเดียวใส่มือก็ยังไม่ปล่อยจากผ้าขนหนูบนหัวไอ้นิค   เออ   กุรู้ว่ามรึงหล่อ  ทำยังไงก็หล่อ   อิจฉาสิครับ แมร่ง  อิจฉามันแต่ไม่แสดงออก 

“เป็นเมียงูเหรอมรึง  มองแค่นี้จะเก็บตังค์”

“ไม่เอา  เป็นเมียมรึงดีกว่า” 

พูดแล้วก็ยิ้มให้ผมอิจฉาในความหน้าตาดีของมันอีกเป็นระลอกสอง  ปกติถ้าผมใช้มุกที่รักจ๋ากับไอ้แม็คหรือไอ้โก้  ไอ้พวกนั้นมันจะวิ่งหนีแล้วด่าผมซะไม่มีชิ้นดี  แต่กับไอ้เชนนี่แกล้งไม่สนุกเลยครับก็ดันรับสมอ้างเป็นเมียผมหน้าตาเฉย 

“มีเมียตัวโตเป็นควายอย่างมรึงนี่คงสยองพิลึกว่ะ  ไปๆถอยไป  กุจะแต่งตัว”

ผมเบี่ยงตัวออก  ไอ้เชนก็ยอมปล่อยมือแต่โดยดี  แต่มันยังติดใจเอาความไม่เลิกกับเรื่องที่ผมคุยโทรศัพท์กับท่านแม่

“แล้วตกลงเมื่อกี้มรึงคุยกับใคร”

“แม่กุเอง   มรึงนี่อะไรวะ  ซักอย่างกับผัวแอบไปมีเมียน้อย ไม่เชื่อก็โทรกลับไปดิ”

“อ้าว  ก็กุเป็นเมียมรึงนี่  เห็นที่รักทำตัวน่าสงสัย  เมียจ๋าเลยต้องตรวจสอบเสียหน่อย” 

ไอ้เชนมันทำเสียงซื่อหน้าซื่อ  แต่ดวงตานี่พราวระยับเสียจนน่าเอานิ้วจิ้มแรงๆสักทีสองทีให้หายหมั่นไส้  แต่เหมือนมันรู้ว่าผมคันมืออยากเอานิ้วจิ้มตาคน  ไอ้หน้าหล่อมันเลยเดินหน้าชื่นออกจากห้องไป  บอกว่าจะไปทำหน้าที่เมียที่ดีให้ผม  เริ่มจากการเตรียมมื้อเช้าที่สมควรจะเรียกว่ามื้อบ่ายให้เป็นอันดับแรกก่อน   ดูมันพูดครับ  ช่วงนี้ฝนฟ้ายิ่งไม่น่าไว้ใจอยู่ด้วย  เกิดผ่าเปรี้ยงปร้างลงแถวนี้จะวิ่งทันมั้ยเนี่ย       


ผมทำเสียงจึ๊กจั๊กในลำคออย่างขัดใจรีบแต่งตัวแล้วตามลงไปชั้นล่าง   โอ้โห  ครับโอ้โห   ไอ้คุณนิคล่ะตาโตกับอาหารบนโต๊ะ   มีทั้งผัดกุ้งเห็ดหอม  ปลาราดพริก  และอะไรไม่รู้อีกหลายอย่าง  แต่อย่าเพิ่งคิดว่าไอ้เชนมันจะลงมือทำเองได้เองในระยะเวลาอันสั้นนะครับ  มันสั่งมาจากร้านอาหารหน้าหมู่บ้านแน่ๆ ก็เล่นเทออกจากถุงออกจากกล่องโฟมอย่างนั้น  ไม่บอกก็รู้ว่าซื้อมา

เราสองคนนั่งทานข้าวกันจนอิ่มแล้วไอ้เชนมันก็บังคับให้ผมกินยาให้มันดู   เพราะเมื่อคืนไอ้หน้าหล่อมันจับได้ว่าผมแอบบ้วนยาทิ้ง  ไอ้คุณนิคเลยตีหน้าเหยเกเมื่อเม็ดยาขมๆไหลผ่านลำคอลงไปก่อนจะรีบยกน้ำส้มที่เตรียมไว้บนโต๊ะขึ้นกระดกซดโฮกรวดเดียวหมดแก้ว  จนไอ้คนคุมมันหัวเราะน้ำหูน้ำตาไหล

“กินยาแล้วก็นอนซะ  เดี๋ยวเย็นๆจะกลับมาดูอีกที” 

“จะไปไหนอ่ะ”  อ้อนเล็กๆครับ  ก็อยู่บ้านคนเดียวมันเหงานิ

“ไปทำธุระให้ที่บ้าน” 

หมายถึงครอบครัวของมันครับ  ไอ้นี่มันลูกคนโตแล้วที่บ้านก็เรียกหาบ่อยๆเพราะเป็นลูกชายคนโปรด  ไอ้เดือนคณะมันสั่งเสียผมเป็นการใหญ่ทำนองว่าให้พักผ่อนแล้วอย่าลุกขึ้นเล่นอะไรพิเรนทร์ก่อนจะออกจากบ้านไปพร้อมกับเป้เสื้อผ้าใบใหญ่   ก็เมื่อคืนมันมาค้างกับผมที่นี่  บอกว่าจะเฝ้าไข้เพราะหมอบอกว่าตอนกลางคืนผมอาจจะไข้ขึ้น  แต่ก็ไม่เห็นเป็นอะไรสักนิด  บ้าๆอย่างผมนี่เชื้อโรคกลัวไม่กล้าเข้าครับ  นานทีปีหนถึงจะเป็นหวัดไม่สบายสักทีหนึ่ง 

พอกินอิ่มหนังตาก็เริ่มหย่อน  ผมนอนหลับอยู่บนโซฟานานเท่าไหร่ไม่รู้สะดุ้งตื่นเพราะเสียงโทรศัพท์จากเฮียสิทธิ์

“เห็นมั้ยฉันเตือนแกแล้วว่าอย่าไปยุ่งกับอิเจนี่  แล้วเป็นไง  สวดกี่วันถึงจะเผา คืนสุดท้ายเลี้ยงน้ำเต้าหู้ปาท่องโก๋รึว่าข้าวต้มกุ้งยะ”

“เปล่า  แค่กระเพาะปลา  โหย   ยังไม่ตายเฮีย”   ดูปากเฮียแกซิครับ  เป็นมงคลกับชีวิตผมเหลือเกิน

“งั้นเดี๋ยวฉันจะไปเยี่ยม แกอยากกินไร”

“รังนกตุ๋น  หูฉลามน้ำแดง  พระกระโดดกำแพง  เป๋าฮื้อ  เห็ดหลินจือ เอาโสมเกาหลีมาด้วยก็ดี”

“โอเค แล้วจะทำบุญถวายไปให้แล้วกัน  อิบ้า  กวนได้กวนดี ลาออกไปกวนกาละแมขายป่ะ”

เฮียสิทธิ์สาปแช่งมาตามสายกับอาการกำเริบอยากกินหรูของผมก่อนจะวางสาย  แต่ยังไม่ทันไร  เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นอีก  คราวนี้เป็นของไอ้พวกสาขามันโทรมาครับ  ฮอตฮิตจริงไอ้นิค

“ไงมรึง   ตายรึยัง  สมน้ำหน้า  ไปเที่ยวแล้วไม่ชวนกุ”

ดูปากแต่ละคนนี่แสนจะห่วงใยกันจริงๆเลยครับ ว่าแล้วมันก็กดวางสายไปและทำเซอร์ไพรส์ด้วยการโผล่หน้ากวนส้นเข้ามาในบ้านพร้อมสองสาวเจ้าแม่  ไอ้ตะวันนี่มันท่าจะบ้า  มาถึงแล้วไม่รู้จะโทรมาหาสวรรค์วิมานอะไรให้เปลืองแบต   แต่ไม่ถือครับ  ก็แต่ละคนเล่นหอบของพะรุงพะรังเข้ามาจนไอ้นิคน้ำลายสอ    ซะขนาดนั้น    โดยเฉพาะไอ้ตะวัน  ไม่รู้มนุษย์ประเทศไหน เขาหอบเอาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาฝากคนเจ็บกันครับ  แต่ที่แน่ๆ มนุษย์นิคช้อบ ชอบ

“กุรู้ว่ามรึงอยากถอน  เอาไปเลย”

ไอ้ตะวันเปิดฝาขวดเบียร์ด้วยไฟแช็ค   เด็กดีห้ามเลียนแบบขี้เหล้าของแท้เท่านั้นที่ทำได้ครับ หรือจะใช้ฝาขวดด้วยกันก็เปิดได้   ทำข้อมือแข็งๆ งัดแรงๆเสียงดังป๊อก  ใส่หลอดลงไป  ดูดกินอร่อยๆเหมือนกินน้ำหวาน  แอลกอฮอล์ลิซซึ่มจริงตรู

มองนาฬิกาแล้วถึงรู้ว่าตัวเองหลับไปนานเหมือนกัน ผมลากสังขารอันไม่ปกติพร้อมขวดเบียร์เย็นเชี้ยบออกจากโซฟาไปที่โต๊ะหินอ่อนหน้าบ้านเพราะตอนเย็นๆอย่างนี้ลมดีครับ  แถมในมือยังมีเครื่องดื่มผิดศีลอีก  ดังนั้นจะให้นอนแบ่บอยู่แต่บนโซฟาก็กระไรอยู่    พอไอ้ตะวันมันสังเกตเห็นสารรูปของเพื่อนอย่างถ้วนถี่ก็เกิดอยากจะพิสูจน์ว่าไอ้คุณนิคยังไม่ถึงขั้นพิการถาวร  มันยกมือขึ้นจะ give me 5  พร้อมทำหน้าท้าทายประมาณว่า มรึงยังไหวอ๊ะป่าว  มันท้ามา  ผมเลยตอบไป  ยกแขนข้างไม่เจ็บทัชกับมันหน่อยครับ  แต่มันแกล้งผม  ตบมาสุดแรงจนแผลกระเทือน  ไอ้นี่ท่าจะแค้นหนัก

“เปี้ยวจริงเพื่อนกุ   รู้มั้ย  ข่าวมรึงเมื่อคืนแพร่เป็นไข้หวัดนก H5N1 แล้ว  เดี๋ยวมรึงโดนจารย์เรียกสอบแน่  แมร่ง  ไปแด๊กเหล้าแล้วไม่ชวนกุ  กรรมเลยสนอง  สม”

“ห่ะนี่  กุโทรหาแล้วแต่ไม่รู้ควายตัวไหนมันปิดโทรศัพท์”

“แบตหมดว้อย  แล้วมรึงทำไมไม่โทรเข้าหอกุ  แมร่งสาดดไม่รักกันจริง  สาธุ้....   ขอให้มรึงโดนจารย์ทำโทษให้ล้างส้วมทั้งคณะเลยมรึง”
(ต่อ)...........................
 :pig4:                                   ฉบับรีไรท์ :m13:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-01-2008 09:37:54 โดย ja ne »

kuza..bapunk

 • บุคคลทั่วไป
 :m21:แวะมาเยี่ยม...แวะมาดู :m22:
แล้วก้อแว๊บออกไป :m7:...
............................
.............................
.............................
.............................
.............................
.............................
.............................
.............................
.............................
.............................
.............................
.............................
.............................
.............................
ต๊ะเอ๋ :o9:...ช่วนี้จะให้พี่ je na ลงแทนไปก่องน๊า... :m23:
แบบว่า :m17:ช่วงนี้ออกบ้านบ่อยอ่ะก๊าบ... :try2:

ออฟไลน์ nunda

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3004
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
แวะมาเยี่ยมป้าค่ะ

แล้วจะมาใหม่

ไปทำงานก่อน

ออฟไลน์ nOn†ღ

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4390
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +502/-6
 :oni2:  ชอบคุณชายนิคมากมายอะ

น้ำค้าง

 • บุคคลทั่วไป
คุณนิคนี่โหด มัน ฮา จริงๆ
สุดยอดไปเลย :m4:

ja ne

 • บุคคลทั่วไป
เอ๊ะๆๆๆ      เห็นน้องแป้ม แว๊บๆๆ :m22: 

ออฟไลน์ pongsj

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6054
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +213/-9
ทำไมเชน ยอมเป็นเมียซะงั้นล่ะเนี่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย  :o

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ข้างบ้านนะตัวแสบ- โดยป้าจุใจ
« ตอบ #129 เมื่อ: 21-01-2008 10:19:13 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


jibi

 • บุคคลทั่วไป
มาต่อแล้ว ๆ  :m1:

เชน จาเป็นเมีย  :m20:

ออฟไลน์ krappom

 • 人は誰でもそれぞれに悩みを抱えて生きる
 • เป็ดนักโพสมือดี
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7395
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1182/-23

ครั้งนี้เชนต่อให้ก่อน
ยอมเป็นเมีย  :m4:


meeza31

 • บุคคลทั่วไป
มาลงต่อไวๆนะคับ

ออฟไลน์ -~iK@iZ_KunG~-

 • Tomorrow Never Die!!!
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2231
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +220/-2
มาต่อบ่อย ๆ นะครับ  :m1: :m1:

ออฟไลน์ มูมู่น้อย

 • Global Moderator
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2623
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +468/-12
ใครจะเป็นเมียใคร  รอ ร้อ รอ อิอิ  :oni2:  :oni2:

Bronc

 • บุคคลทั่วไป
่อ่านมานานแต่ไม่ได้เมนท์  วันนี้ได้ฤกษ์เมนท์ละ  ฮะๆๆ

สนุกมากเลยจ้ะ ภาษาลื่นไหล อ่านแล้วคิดถึงชีวิตนักศึกษา  :oni2:

นิค นิสัยได้ใจมาก สมแล้วที่เป็น คุณชายนิค
ว่าแต่ เชน นี่อ่ะหรอ จะยอมเป็นเมีย น่าคิด ลุ้นๆๆ :m4:

ออฟไลน์ DeShiWa

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4332
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +150/-9
 :impress: :impress: :impress:

อ่าครับผมชอบๆๆครับผม

เป้นกำลังใจให้ครับผม

สนุกมากครับอ่านทีเดียวเลย

แล้วจะรออ่านนะครับผม

:impress: :impress: :impress:

ออฟไลน์ ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น

 • Administrator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6853
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1320/-22
เชนนี่ก็ท่าทางจะชอบของแปลกเนอะ
คนดีๆไม่ชอบ ไปชอบคนบ้า
 :m20: :m20: :m20: :m20:
โดนตีแขนหัก ยังมีความสุข ภูมิใจในวีรกรรมอีก
 :m29: :m29: :m29:

jb

 • บุคคลทั่วไป
 :c4:

abcd

 • บุคคลทั่วไป
เมียจ๋าผัวจ๋าคู่นี้น่ารักกันดีจริงๆ   :m12:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ข้างบ้านนะตัวแสบ- โดยป้าจุใจ
« ตอบ #139 เมื่อ: 21-01-2008 14:03:20 »

ja ne

 • บุคคลทั่วไป
ตอนที่ 10    (ต่อ)
มันยกมือไหว้ท่วมหัวกะเล่นของเต็มที่  ไอ้นี่ก็เจ็บแค้นฝังลึกจริงๆ  แค่ไม่ชวนไปกินเหล้าด้วยทำงอนอย่างกับว่าผมไปทำมันท้องแล้วไม่รับผิดชอบ  เลยเบิ้ดกะโหลกมันหัวทิ่มไปเล็กน้อย  แต่ก็ยอมรับชะตากรรมแต่โดยดีครับ  ก็อาจารย์ที่ปรึกษาผมแกทำงานคุ้มเงินเดือนจริงๆ เป็นห่วงเป็นใยลูกศิษย์ทุกเรื่องตั้งแต่สากกะเบือยันเรืออวกาศ   เดี๋ยวผมก็คงโดนเรียกไปสอบสวนอีกตามเคย 

“ว่าแต่แกไปทำอีท่าไหนให้เกิดศึกชิงนางวะ  หรือจะให้เรียกว่าศึกชิงนายดี” 

ไอ้เจี้ยบถามสีหน้าไม่น่าไว้ใจก่อนไอ้ปิ่นจะรับหน้าที่เฉลยความนัยที่แฝงอยู่ในประโยคคำถามของคู่หูให้พวกเราฟัง

“ก้อศึกชิงนางคือ ไอ้คุณนิคกับพี่เจ ชิงพี่แคลร์กันไง  ส่วนศึกชิงนาย ก็พี่แคลร์กับเชนมาชิงไอ้คุณนิค    555   เพื่อนฉันนี่ร้ายไม่เบา  ย้ายไปอยู่ข้างบ้านกันไม่ทันไรก็ครองหัวใจเดือนคณะเราไปได้ซะแล้ว  แต่ก็นั่นแหละ  หน้าสวยๆผิวเนียนๆ ปากจิ้มลิ้มน่าจูบอย่างแกนี่ใครจะไม่ชอบ   ฉันเห็นแล้วยังอดน้ำลายสอไม่ได้เลย”

โห   ไอ้นางงามกินเด็กริอาจจะกินเพื่อน  พูดอย่างนี้ให้แม่มันยกขันหมากมาสู่ขอผมเลยดีกว่าครับ

“จริงๆนะนิค  หน้าอย่างแกนี่มันยั่วน้ำลายจริงๆว่ะ  ขาวๆเนียนๆน่าเอาไปกกสักคืนสองคืน”

“พอเลยเจ้าแม่  หื่นแต่เช้านะแก  เก็บกดนักก็ไปหาแฟนแกโน่นอย่ามากามกับเพื่อน”

ไอ้เจี้ยบเอาบ้างครับ   นี่ถ้ามันเป็นผู้ชายผมคงไล่เตะตูดไปแล้ว  แต่นี่มันเป็นผู้หญิง  ถึงจะเป็นแบบครึ่งๆกลางๆก็เถอะ  คิดแล้วก็ไม่รู้ว่าไอ้เกมแฟนมันมาตกหลุมไอ้เจ้าแม่ได้ยังไง  ไอ้เกมมันหนุ่มคณะมนุษยฯครับ  ปกติเขาต้องหนุ่มวิดวะคู่กับสาวมนุษยฯ  แต่นี่ดันสลับกันเป็นสาววิดวะกับหนุ่มมนุษยฯ  แปลกๆดีเหมือนกัน  แต่ถึงจะสลับเพศยังไงแต่ตำแหน่งก็ยังไม่สลับ  ความเป็นวิดวะมันอยู่ในสายเลือด  ทุกวันนี้ไอ้เจี้ยบก็ข่มแฟนมันซะหงอไม่กล้ามีปากเสียงอยู่แล้วครับ  สงสารไอ้เกมมันอยู่เหมือนกัน  สงสัยมันคงจะสับสนในชีวิตอยู่ไม่น้อยว่าตกลงตัวมันเองนี่มีแฟน  หรือมีแม่คนที่สองกันแน่

เขาว่ากันว่าเวลาคนเรามีความสุขเวลามันมักจะผ่านไปเร็วครับ  ผมก็ไม่รู้ว่ามันจริงหรือเท็จประการใดแต่ที่แน่ๆตอนนี้เวลาแห่งการจิบเบียร์เยี่ยมไข้กำลังจะหมดลงเพราะรถไอ้คู่รักเลี้ยวเข้าจอดตามด้วยไอ้คินที่เปิดประตูลงจากรถมาโน่นแล้ว  ผมกับไอ้ตะวันเตรียมตัวโดนไอ้คินว้ากกันเต็มที่   แต่เราสองคนคาดการณ์ผิดอย่างแรงชนิดที่เรียกว่า  ถ้าแทงหวยก็โดนเจ้ามือกินเรียบหมดตูดเลยล่ะครับ   ไอ้คินเดินมานั่งข้างผมด้วยอาการกระแทกกระทั้นแบบไม่สงสารอวัยวะที่เรียกว่าก้นหรือตูดสักนิด

ตามมาด้วยไอ้เป้ที่เปิดประตูรถลงมาทำหน้าอารมณ์เสียไม่แพ้กัน   กระผมไอ้คุณนิค  ไอ้ตะวัน  ไอ้ปิ่นและไอ้เจี้ยบ  เลยหันมามองหน้ากันโดยมิได้นัดหมาย  สายตาทุกคนมีเครื่องหมายคำถามไม่ต่ำกว่าคนละสองอันในแววตา   เห็นท่าสถานการณ์ไม่สู้ดีต้องเตรียมเผ่นก่อนจะมีลูกหลง    คิดแล้วก็รีบดูดปรื้ด  ดูดปรื้ด  น้ำเมาในขวดจนหมดไม่ให้เหลือแม้แต่หยดเดียว  อ๊า  ชื่นจายย

“ไอ้คุณนิค  มรึงเจ็บแขนแล้วแด๊กเบียร์อย่างนี้เดี๋ยวแผลแหกขึ้นมาไม่ต้องให้กุพาไปหาสัปเหร่อนะมรึง”

ไม่ทันขาดคำลูกหลงก็มาแล้วหนึ่งดอกครับ    สาดดดดเป้   ด่ากุอีก   ทะเลาะกันแล้วพาลนี่หว่าไอ้ผัวเมียคู่นี้   ผมได้แต่เจริญพรเพื่อนในใจเพราะคนอื่นๆยังไม่รู้เรื่องที่ไอ้สองตัวนี่ตกลงเป็นคู่ตุนาหงันกันไปแล้ว   แต่ความวัวไม่ทันหาย ความควายก็เข้ามาแทรก  เมื่อไอ้เชนเข้าบ้านมาพอดี     ไอ้หน้าหล่อตีหน้ายักษ์ (แต่ก็ยังหล่ออยู่ดี) ใส่ผมเมื่อเห็นหลักฐานคามือผมและคาตามันแบบจะๆ

“ใครซื้อมา”  ไอ้เชนเสียงเย็นใส่  ทำเอาเพื่อนๆสาขาหัวหดกันเป็นแถว

“สามีแกดุชะมัดเลยว่ะนิค” 

ไอ้เจี้ยบกระซิบเลยโดนผมบิดพุงมันไปหนึ่งที  ตั้งแต่ผมติดรถไอ้เชนไปเรียนเป็นเวลาหลายสัปดาห์เพื่อนๆก็ยกตำแหน่งสามีของผมให้มันไปซะงั้น  ผมถามว่าทำไมไม่ว่าเป็นคนขับรถบ้าง พวกมันก็ไม่ตอบ  เอาแต่ยิ้มมีเลศนัยกันใหญ่

“กุให้ไอ้ตะวันมันซื้อมาเองแหละ กุคอแห้ง” 

ดูเหตุผลของผมสิครับ  ฟังขึ้นจริงๆ ว่าแต่ทำไมกุต้องแก้ตัวด้วยเนี่ย  กุจะแด๊กอะไรก็เรื่องของกุนิหว่า   แล้วไอ้เชนก็สวมวิญญาณพี่ว้าก  ว้ากไอ้คุณนิคเสียยาวเหยียดจนต่อมโทสะผมชักจะกระตุก 

“ คอแห้งทำไมไม่แด๊กน้ำ  แด๊กแต่เหล้าเมื่อไหร่แผลมันจะแห้ง  อย่างนี้จะไปหาหมอทำไมให้เปลืองตังค์ ”

“สาดดดด   บ่นอย่างกับเป็นเมียกุ  ไอ้ห่ะนี่  ไสหัวแม่ตรีนไปไกลๆสายตาเลยป่ะ”

จากความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก   ก็เพิ่มเอาความแรด  ความกระซู่ และกูปรีวิ่งเข้ามาเสนอหน้าบ้าง  เฮียสิทธิ์ทำเสียงวี้ดว้ายกระตู้วู้เข้ามาในบ้านตามด้วยเสียงกรี๊ดลั่นเหมือนโดนข้าวสารเสกเมื่อเฮียเห็นหน้าน้องเชนสุดเลิฟของแก  วิ่งเข้าถลาไปหาไอ้หน้าหล่อเป็นอันดับแรกแบบไม่สนใจน้องนุ่งที่นั่งหัวโด่แขนเจ็บอยู่หน้าบ้านสักนิด

แล้วบ้านไอ้คุณนิคก็กลายเป็นสนามรบขนาดย่อมเมื่อไอ้เชนวิ่งหนีเฮียสิทธิ์แบบไม่คิดชีวิต  ส่วนไอ้คู่รักก็เริ่มเพิ่มระดับเสียงการทะเลาะกันจนพวกผมสี่คนใช้ความรู้จากวิชาภาษาไทยสมัยป.6 สรุปใจความสำคัญของเรื่องได้ว่า  ไอ้คินมันรู้ว่าผู้หญิงที่โทรมาราวีมันคือผู้หญิงคนเดียวกันกับที่ไอ้เป้ไปกินข้าวกลางวันด้วยวันนี้ 

“ทำไมมรึงไม่ฟังกุบ้าง  กุบอกแล้วว่าแค่ไปเคลียร์กับน้องเขาว่ากุมีแฟนแล้ว”

ไอ้เป้ตะโกนจนเกือบเป็นตะคอกใส่

“แล้วตอนที่กุโทรหาทำไมมรึงบอกว่าอยู่กับเพื่อน มรึงโกหกกุทำไม  ถ้ามรึงบอกกุตามตรงแต่แรกกุจะไม่ว่าอะไรเลย  แต่นี่มรึงโกหกกุ”

ไอ้คินเสียงเครือแล้วคว้าเอาเบียร์เยี่ยมไข้สองขวดที่เหลือไปเปิด  แล้วกระดกเอื้อกๆลงคออย่างไม่เกรงใจผม   เฮ้อ...  เบียร์กุ อดเลย   โดนไอ้คินแด๊กประชดรักไปเสียแล้ว 

“อย่าโกรธกับเรื่องไม่เป็นเรื่องได้มั้ยคิน มีเหตุผลหน่อยสิ”
   
ไอ้เป้เสียงเรียบเย็น   มาลักษณะนี้บ่งบอกว่าความอดทนมันกำลังจะสิ้นสุดลงแล้วครับ   

“ใช่สิ  กุมันก็แค่คนไร้เหตุผล  แต่เรื่องไม่เป็นเรื่องของมรึงมันเรื่องใหญ่สำหรับกุ  มรึงไม่รู้หรอกว่าสายตาสมเพชที่เพื่อนของผู้หญิงคนนั้นมองกุตอนที่พวกมันพากุไปดูให้เห็นกับตาว่าพวกมรึงสองคนกินข้าวกันมีความสุขแค่ไหนนั้นมันเป็นยังไง  กุเหนื่อยแล้วเป้”

ไอ้คินทำตาแดงๆเอนตัวซบไหล่ผม  ไหล่ของมันสะท้านเบาๆด้วยความเสียใจเมื่อคำว่าเหนื่อยหลุดออกจากปาก

“นี่หมายความว่าจะเลิกกันใช่มั้ย”

ไอ้เป้เสียงดังแบบที่ไม่ต้องปิดเป็นความลับแล้วครับ  ป่านนี้ชาวบ้านคงรู้กันหมดทั้งซอยไปแล้วว่าพวกมันเป็นอะไรกัน   มันคว้าแขนไอ้คินแล้วลากเข้าบ้านท่ามกลางสายตาของพวกผมทั้งหมดกี่คู่ก็ไม่รู้เพราะไม่ได้นับ   ว่าแล้วกล้องก็เบนมาจับภาพไอ้ตะวันเสียหน่อย   พอมันเก็ทว่าไอ้คู่ที่กำลังทะเลาะกันเสียงดังอยู่เป็นอะไรกัน  มันทำตาเหลือกถามหายาดมมือไม้สั่นเหมือนพวกเสี้ยนยา   ส่วนไอ้ปิ่นกับไอ้เจี้ยบก็ปิดปากตัวเองแล้วกรี๊ดลั่น  กรี๊ดทั้งๆที่ปิดปากตัวเองอยู่นั่นแหละครับ  ไอ้เจ้าแม่สองคนนี้มันเคยบอกผมแล้วว่าบรรยากาศระหว่างไอ้คินกับไอ้เป้ดูไม่เหมือนเป็นเพื่อนกันเท่าไหร่  แต่ตอนนั้นผมไม่สนใจเองครับ  พวกผู้หญิงนี่เขาเซ้นส์ดีกันจริงๆนับถือๆ

ส่วนเฮียสิทธิ์ก็เอาแต่ส่ายหน้าเสียดาย  ไม่รู้เฮียแกเสียดายใคร  แต่ที่รู้แน่ๆคือมือแกเกาะแขนไอ้เชนเหนียวหนืดยิ่งกว่าตุ๊กแกเกาะฝาบ้าน  ผิดกับไอ้เชนที่ทำหน้าเฉยๆ เดาไม่ออกว่ารู้เรื่องมาก่อนรึเปล่า


“มีเหตุผลหน่อยได้มั้ยคิน  กุบอกแล้วว่าไม่มีอะไรจริงๆ  นี่มรึงไม่เชื่อใจกันบ้างเลยรึไง”

“กุเหนื่อยแล้ว  มรึงไปคบกับผู้หญิงคนนั้นเถอะ กุมันพวกไม่มีเหตุผล มรึงมีเหตุผลก็ไปอยู่กับคนมีเหตุผลด้วยกันโน่น    อย่ามาสนใจกุเลย”

ไอ้คินพยายามแกะมือไอ้เป้ออก  หน้ามันเปรอะน้ำตาจนผมทนไม่ได้  แต่ละคนอารมณ์ร้อนใส่กันอย่างนี้ขืนคุยกันไปก็มีแต่จะพังกับพัง  ว่าแล้วก็ขอทำตัวเป็นกรรมการห้ามมวยสักหน่อยเหอะกุ
   
“ไอ้เป้มรึงปล่อยไอ้คินมันก่อนเถอะ  กุว่ารอใจเย็นลงกว่านี้ก่อนแล้วค่อยคุยกันใหม่ดีกว่า”

ผมเข้าไปห้าม  ไอ้คินได้ทีก็สะบัดแขนจนหลุดแล้วหลบอยู่ข้างหลังผม   ฉากนี้ดูคุ้นๆยังไงชอบกล
พระเอกทะเลาะกับนางเอก  และพระรองที่แอบรักนางเอกก็เข้าไปห้ามด้วยความหวังดี  เหอๆ แต่ผมเปล่าแอบรักไอ้คินนะ

“ไม่ใช่เรื่องของมรึง  ถอยไปไอ้นิค   กุกับคินจะเคลียร์กันเอง” 

ไอ้เป้ตะคอกใส่ผม  แค่นั้นล่ะครับ ไอ้คุณนิคก็โมหะโทสะพรุ่งปรี๊ดปรอทแตกแหกปากด่าลั่น

“มรึงว่ากุเศือกใช่มั้ย    กุก็ไม่อยากจะเศือกเรื่องคนอื่นนักหรอก   ใช่   กุจะไม่เศือกเลย  ถ้ามรึงกับไอ้คินไม่ใช่เพื่อนกุ    แมร่งมาตะโกนทะเลาะกันปาวๆข้ามหัวกุแบบนี้    จะให้พวกกุนั่งจิบชากินขนมสบายอารมณ์ดูพวกมรึงทะเลาะกันเหมือนดูเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิคตอนเยือนทิเบตดินแดนหลังคาโลกเหรอไงวะ   สันดานเชี้ยนะมรึง”

“เออ  กุมันเลว  กุมันชั่ว สันดานเสีย  ปกป้องกันเข้าไป  นี่อย่าบอกนะว่าพวกมรึงไปถึงไหนต่อไหนกันแล้ว  ก็ได้  เอาไปเลย  อยากได้กุยกให้”

ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นกับคนใจเย็น  มีเหตุผลอย่างไอ้เป้ครับ  แต่สันนิษฐานว่ามันคงหน้ามืดเพราะพิษรักกำเริบ  เห็นไอ้คินบอกเลิกเลยบ้าขึ้นสมอง  กัดไม่เลือกอย่างนี้   

“ไอ้สัดเป้” 

ไอ้คุณนิคด่าแล้วซัดหมัดเข้าใส่ไอ้เป้แบบไม่มียั้ง  เผื่อเลือดบ้ามันออกแล้วจะหายโง่  ผมก็หน้ามืดไม่แพ้กันกระทืบมันไปหลายที  กว่าจะรู้สึกตัวไอ้เชนก็เข้ามารวบตัวผมไว้  ส่วนไอ้คินก็ใจอ่อนรีบเข้าไปดูใจไอ้เป้ที่ใกล้จะกระอักเลือดช้ำในตายเพราะฝีตรีนผม

“กุขอโทษ  แต่กุไม่ได้นอกใจมรึงจริงๆนะคิน  อย่าบอกว่าจะเลิกกับกุอีกนะ  กุทนไม่ได้”

ไดอะล็อคน้ำเน่าแบบนี้ไอ้เป้มันก็ช่างสรรหามาพูดกับแฟนมันได้ครับ  แต่ก็นับว่าไม่เสียหลายที่ผมอุตส่าห์ออกแรงกระทืบเรียกสติจนมันหายบ้า   แมร่ง  ไอ้นิคเลยแผลแหก  ได้เลือดอีกหน 

“มรึงไม่โกรธกุแล้วใช่มั้ย”

ไอ้เป้ถาม  ไอ้คินส่ายหน้าเบาๆ   ไอ้คู่รักงี่เง่าจับมือกันเล็กๆแบบว่าหายโกรธกันแล้ว  แบบว่ารักนะเด็กโง่     แต่กุสิ   แบบว่าได้เลือดอีกแล้วนะ  เด็กโง่   -_-!!

“แมร่ง  ต้องให้กุออกแรงเสียเลือดซะก่อนถึงจะดีกัน   เจ็บแผลว้อยยยยย  ไอ้เชน ในฐานะที่มรึงกวนส้นตรีน  กล้าด่ากุเมื่อกี้    เอากุไปส่งหมอหน่อย  เวงตะไลลลลลลล  เจ็บชิบหายยยยยย”

“เป็นไงล่ะมรึง  แด๊กเบียร์เข้าไปอย่างนี้เลือดจะไหลหมดตัวตายก่อนถึงมือหมอรึเปล่าก็ไม่รู้”

ไอ้เชนเล่นบทโหด  ปากก็บ่นผมยาวเหยียดแต่มือที่มันจับตัวผมประคองขึ้นรถกลับเบาและอ่อนโยนอย่างไม่น่าเชื่อ  จนไอ้นิคเกือบจะเคลิ้มไปเหมือนกันถ้าไอ้หน้าหล่อมันไม่ถือโอกาสตอนที่โน้มตัวเข้ามาคาดเข็มขัดนิรภัยให้กดจมูกลงแก้มผมแรงๆแถมตีหน้าตาย  จะโวยมันเสียงดังก็ไม่ได้เพราะเพื่อนๆหันมามองแล้ว   เอาล่ะสิ    หน้าร้อนเลยตรู  ไม่รู้ว่าใครเห็นรึเปล่า

“เขินหน้าแดงอย่างนี้แสดงว่าคิดอะไรกับกุแล้วล่ะสิ”   

ไอ้เชนสังเกตเห็นเลยมีหยอดครับ   ส่วนผมก็ได้แต่สาปแช่งมันทางสายตา  ปากก็ขมุบขมิบด่ามันเบาๆ  รอให้ไอ้เจ้าแม่กับไอ้ตะวันเผลอก่อนเท้อ    จะเล่นงานให้หื่นไม่ออกเลยคอยดู้......


   

.................................
 :bye2:                                    ฉบับรีไรท์ :m13:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-01-2008 09:39:16 โดย ja ne »

ออฟไลน์ มูมู่น้อย

 • Global Moderator
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2623
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +468/-12
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด  :m1:
น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก  น่ารักทั้งเชนทั้งนิค  :m13:

น้อง Je ne มาต่อได้ทันท่วงทีมาก  น่ารักเหมือนกัน รอต่อๆ  :oni2:  :oni2:

ken_krub

 • บุคคลทั่วไป
เป็นกำลังใจให้ครับ

ออฟไลน์ SoN

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2965
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +123/-15
ชอบคับ

 :pig4:

Pztor

 • บุคคลทั่วไป
 :o8:

ออฟไลน์ krappom

 • 人は誰でもそれぞれに悩みを抱えて生きる
 • เป็ดนักโพสมือดี
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7395
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1182/-23

โหด มันส์ ฮา
และหื่น  :m25:


ออฟไลน์ pongsj

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6054
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +213/-9
555 ชอบเชนจิงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ขำได้ใจ

ออฟไลน์ THIP

 • Global Moderator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +986/-10
รอฉากจับกดค๊าบบบบบ
ใครจับใครกดหว่า  :mc4: :mc4:

ออฟไลน์ naja

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 708
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
โหดสาดดดดดดดดดดดดดดดดด :m30:

delufy.monkey

 • บุคคลทั่วไป
โอ้ มันช่างสนุกอะไรเช่นนี้.....................รอต่อไปอย่างใจจดจ่อ........................ :m13:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด