อาม่าฟื้นแล้วววววว เย้

พี่กันต์รีบไปฝากตัวเป็นหลานเขยเลยยยย
โอ่ยยยย ตอนนี้อ่านแล้วยิ้มไม่หุบเลยค่ะ ต้องบีบแก้มตัวเองให้หุบยิ้มเพราะนั่งอ่านนอกบ้าน (พูดจริงๆนะ 555555) ตั้งแต่ตอนคุยกับเสี่ยปาล์ม 5555555
คุณหญิงป้ากัญญาก็ได้ใจหนูมากๆเลยค่ะ เป็นแม่คนดีที่หนึ่งเลย ธามรีบไปฝากตัวเป็นลูกชายเลยนะ ไม่งั้นเดี๋ยวพลาดโอกาส 55555
แล้วสองคนนี้ก็งอนง้อได้น่ารักมาก ๆ เห็นแบบนี้แล้วอยากให้งอนกันบ่อยๆเลย

เราว่าสองคนนี้โชคดีทั้งคู่เลย ทำบุญมาด้วยอะไรจะไปทำมั่ง 55555 พี่กันต์ก็โชคดีเกิดมามีครบทุกอย่าง นิสัยก็ดี เป็นเกย์พ่อแม่ก็ยอมรับ (แม่ช่วยจึบด้วย 5555) แถมยังได้ชอบคนดีๆแบบธาม ส่วนธาม....ก็คงไม่ต้องพูดเยอะเนอะ 55555 ทำบุญมาด้วยอะไรเนี่ย ถึงได้เจอคนแบบพี่กันต์ จะไปทำมั่ง 5555
รอตอนต่อไปนะคะะะะ เห็นจากตอนนี้แล้วคงใกล้ตอนทำประตูแล้วล่ะสิ

ขอบคุณสำหรับนิยายดี ๆ นะคะะ สู้ๆค่าาา

ปล. ยินดีกับรางวัลด้วยนะคะะะะ แอบเสียดายที่พี่กันต์ไม่ได้รางวัลพระเอกแต่ก็ไม่เป็นไร เราโหวตให้เรื่องนี้ทุกหัวข้อเลยค่าา(ยกเว้นดองเค็ม โหวตให้อีกเรื่อง กร๊าก) เรื่องสั้นก็ด้วย ดีใจมากๆที่เรื่องขอนั่งฯได้รางวัล คิดถึงน้องซองพี่ตุล

ปล.ล. ถ้ารวมเล่มนี่ไม่พลาดแน่นอนค่ะ เตรียมเก็บตังค์รอเลย 55555 /หยอดกระปุก