The rainbow project เรื่องสั้น 7 เรื่อง 7 คนเขียน (อัพให้ใหม่ง่ายกว่าทำลิ้งค์)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: The rainbow project เรื่องสั้น 7 เรื่อง 7 คนเขียน (อัพให้ใหม่ง่ายกว่าทำลิ้งค์)  (อ่าน 261034 ครั้ง)

จงกลนี

 • บุคคลทั่วไป
ตอนที่ 11 เบาะแส

   รถกระบะตราโล่เลี้ยวเข้ามาในถนนสายเล็กที่คลาคล่ำไปด้วยร้านรวงผับบาร์อาจจะเรียกได้ว่าเป็นถนนสายเริงรมย์สำหรับชนชาวสีม่วงโดยแท้ ที่หน้าด้านหน้าแต่ละร้านมีชายหนุ่มคอยยืนดักต้อนให้คนที่เดินผ่านไปมาให้เข้าไปใช้บริการในร้านของตน บรรดาคนเหล่านี้อาจจะมีผิดแผกแตกต่างกันไปบ้างตามรูปลักษณ์ภายนอกที่มองเห็นแต่งสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือมธุรสวาจาที่เอื้อนเอ่ยออกมาเชิญชวนชักจูงให้เข้าไปใช้บริการ
   นายตำรวจหนุ่มในเครื่องแต่งกายที่แปลกออกไปจากปกติเพียงเล็กน้อยเขาถอดเสื้อเครื่องแบบออกแขวนเอาไว้ด้านหลังที่นั่งคนขับ มีเพียงเสื้อยืดคอกลมขลิบรอบคอสีแดงเลือดหมูสวมทับด้วยแจ็คเก็ตสีดำพอดีตัวแต่กางเกงยังคงเป็นสีกากีและรองเท้าหนังเฉกเช่นที่เคยเป็นมา เขาเลี้ยวรถเข้ามาจอบในซอยใกล้ ๆ กับ      เดอะบัตเตอร์ฟลายบอย เล็กน้อย ส่วนคนที่นั่งอยู่ด้านข้าง สวมใส่เสื้อโปโลสีม่วงแดงกับกางเกงขาเดฟสีขาวและรองเท้าหนังปลายเรียวสีน้ำตาลอ่อน ใบหน้าใส ๆ แก้มนวล ๆ ชวนให้น่าสัมผัสและลูบไล้ เล่นเอาคนที่ทำหน้าที่สารถีอยู่ไม่สุขเผลอแอบชำเลืองมองเอาอยู่บ่อย ๆ   เมื่อรถกระบะตราโล่พาหนะคู่ใจของยอดสารถีเข้าจอดสนิทและดับเครื่องยนต์จนเรียบร้อย หน่องที่ตั้งท่าเตรียมจะเปิดประตูลงจากรถ กลับต้องตกใจเมื่ออยู่ดี ๆ มือหนาใหญ่ของผู้หมวดหนุ่มกลับมาคว้าจับต้นแขนของเขาเอาไว้เสียก่อน หน่องเองถึงแม้จะไม่ค่อยพอใจเท่าใดนักทำได้เพียงแต่ส่งเสียงจิเบา ๆ ออกจากปาก ก่อนจะหันไปถลึงตาใส่ตัวต้นเหตุ
   "นี่คุณเรามาตกลงกันก่อนสักนิดดีไหม อย่างเพิ่งดุผมสิคุณ" หมวดพชรเอ่ยบอกก่อนจะคลายมือออกจากท่อนแขวนของคนข้าง
   "มีอะไรก็ว่ามาสิหมวด" หน่องเอ่ยถามเสียงเขียว
   "ก็แถวนี้มันเป็นยังไงคุณไม่รู้เหรอ เดินเทิ่ง ๆ ไปเรื่อย ๆ คนเดียวเดี๋ยวก็โดนคนหิ้วไปหรอก" หมวดหนุ่มบอกยียวนก่อนจะยิ้มยั่วใส่
   "ไม่มีใครเค้ามาสนใจผมหรอก อีกอย่างผมว่าผมเอาตัวรอดได้หรอกน่า" หน่องบอกเสียงดังฟังชัดแบบเต็มสองหูคนช่างยั่วเต็ม ๆ
   "นี่คุณไม่รู้ตัวเองมั่งเลยเหรอ ช่างเหอะ เอาเป็นว่า ถ้าผมจะจูงมือ โอบเอว หรือกอดคอคุณบ้างก็อย่าว่าอะไรผมแล้วกัน ถือซะว่าผมเป็นไม้กันหมาให้คุณฟรี ๆ " หมวดหนุ่มเปลี่ยนโหมดกะทันหันเล่นเอาหน่องนิ่งอึ้งด้วยความงงอยู่เพียงครู่ ปล่อยให้สารถีเปิดประตูลงจากรถแล้วอ้อมมาเปิดประตูให้ตัวเองพร้อมกับเอามือมาจับจูงมือให้ลงจากรถแล้วเดินตามต้อย ๆ ไปติด ๆ
   "นี่แล้วคุณแน่ใจได้ยังไงว่าเอกวิน นรลักษณ์ เค้ามาที่นี่ก่อนที่เค้าจะตาย" หมวดพชรเอ่ยถามก่อนจะหยุดเดินหันกลับมามองจ้องตาคนที่จับมือจูงอยู่
   "ก็พี่อ๊อบนะสิ เค้าเป็นคนบอกกับผมเอง" หน่องเอ่ยตอบพร้อมกับหลุบตามองเพียงแต่มือใหญ่ที่จับข้อมือของเค้าจูงอยู่
   "แล้วหมวดก็ปล่อยมือเถอะผมไม่ใช่เด็กเล็ก ๆ นะ ผมเดินตามหมวดไปเองได้" หน่องร้องท้วงก่อนจะพยายามเอามือที่ว่างมาแกะมือหนาใหญ่ที่เกาะกุมข้อมือของตนไว้ออก
   "ไม่เป็นไรผมไม่ถือ" หมวดหนุ่มบอกก่อนจะปล่อยข้อมือเล็กออกแล้วเอามือไปสอดประสานกับมือที่เล็กกว่าเอาไว้แล้วเริ่มออกเดินอีกครั้ง

   แสงไฟกระพริบไหววูบวาบ เสียเพลงดังกระแทกกระทบเข้าโสตประสาททันทีที่ประตูด้านหน้าเปิดรับทั้งคู่เข้าไป  ทั้งสองเข้ามาหยุดยืนรออยู่ที่หน้าประตูชั้นในซึ่งเป็นกระจกฝ้าหนาจนไม่สามารถที่จะแลทะลุเข้าไปให้เห็นถึงด้านในได้ชัดเจนนัก มีเพียงเงาวูบวาบจากแสงกระพริบที่สาดผ่านร่างของบรรดานักเที่ยวที่กำลังลุกขึ้นโลดแล่นไปกับเสียงเพลงอันสุดแสนจะเร้าใจและลีลาชวนสยิวของนักเต้นบนเวทีพร้อมกับเสียงตะโกนเชียร์สลับกับผิวปากแหลมสูงและเสียงปรบมือ
   ผู้หมวดพชรทำทีเอามือโอบบ่าคนข้าง ๆ ที่มาด้วยกันเอาไว้ ก่อนจะเอามืออีกข้างที่ว่างยื่นส่งกระดาษใบเล็กสีขาวไปให้กับพนักงานต้อนรับพร้อมกับเอ่ยปาก
   "ผมมาขอพบผู้จัดการร้านเดอะบัตเตอร์ฟลายบอยครับ ผมมีเรื่องอยากสอบถามเสียหน่อย" หมวดหนุ่มกล่าวก่อนจะส่งยิ้มหวานไปให้ชะนีแปลงด้านหน้า
   "ได้ค่ะ เดี๋ยวรบกวนหมวดรอสักครู่ ดิฉันจะไปเรียนผู้จัดการให้คะ" หล่อนรับนามบัตรจากมือนายตำรวจหนุ่มพลางชำเลืองมองดูเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยพร้อมกับแยกตัวไป

   "สวัสดีครับหมวด ผมชื่อกริช ทำหน้าที่รักษาการแทนผู้จัดการของเดอะบัตเตอร์ฟลายบอยครับ ไม่ทราบว่าหมวดมีเรื่องอะไรจะสอบถามหรือครับ" กริชกล่าวทักทายเมื่อพนักงานของร้านนำหมวดตำรวจและเด็กหนุ่มขึ้นมาพบเขาที่ห้องทำงาน
   "ครับ สวัสดีครับ ผมร้อยตำรวจโทพชร  และนี่คุณนิวัฒน์ แก่นกำภู เป็นเพื่อนกับคุณเอกวิน นรลักษณ์และเป็นนักข่าวด้วย" ร้อยตำรวจโทพชร เอ่ยแนะนำหน่องด้วยอีกคน
   "สวัสดีครับคุณกริช" หน่องเอ่ยทักทายอย่างเป็นกางการ
   "เอกวิน นรลักษณ์ คุณหมายถึงอเล็กซ์เหรอครับ" กริชถามออกมาด้วยสีหน้าแสดงความสงสัยเอาไว้ไม่มิด
   "ใช่ครับก่อนเค้าจะตาย เค้ามางานเลี้ยงฉลองวันเกิดใครสักคนที่นี่" หน่องถามร้อนรนตรงประเด็น
   "ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน ผมเพิ่งจะเข้ามารับตำแหน่งได้ไม่นาน ผมเองไม่รู้จักกับเอกวินเป็นการส่วนตัวเสียด้วยสิครับ   แต่..."  กริชบอกก่อนจะหยุดชะงักไปเพราะเสียงเคาะประตูหน้าห้องดังขัดจังหวะขึ้นมาเสียก่อนพร้อมกับร่างของบริกรในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยเสียจนไม่มิดชิดอวดสรีระรูปร่างยั่วตายั่วใจดันประตูเปิดเข้ามา
   "ก๊อก! ก๊อก! คุณกริชครับ เจ้ญ่าให้ผมเอาเครื่องดื่มมาให้ครับ" หนุ่มน้อยในชุดอวดเนื้อหนังเดิมเข้ามาพร้อมกับยกแก้วค็อกเทลสีสวยมาวางลงตรงหน้าของแขกทั้งสองก่อนจะหันหลังกลับออกไป
   "พี่ธัญญ่า น่าจะรู้เรื่องนี้ดีกว่าผมนะครับ เดี๋ยวผมให้คนไปตามมาให้แล้วกัน" กริชพูดก่อนจะเดินออกไปจากห้องปล่อยให้แขกสองคนนั่งอยู่บนโซฟาในห้องทำงานของเขา

   "คุณว่าคืนนั้นอเล็กซ์มาที่นี่จริง ๆ ใช่ไหม" นายตำรวจถามอย่างงสงสัยใคร่รู้พลางหันหน้าไปสบตากับคนข้าง ๆ ที่กำลังยกแก้วเครื่องดื่มสีสวยขึ้นมาจิบ
   "ก็พี่อ๊อบบอกว่ามาก็ต้องมาสิ แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าขากลับ กลับไปตอนไหน กับใครนะสิ" หน่องตอบพลางละเลียดจิบชิมเครื่องดื่มไปเรื่อย ๆ
   "คุณ... ดูทำเข้าสิ กินเข้าไปเยอะเดี๋ยวก็เมาหรอก คุณเป็นคนชวนผมมาสืบคดีไม่ใช่เหรอ" หมวดหนุ่มบอกพลางเอามือแตะเข้าที่แขนของหน่องเพื่อปราม
   "ไม่เมาหรอกน่า น้ำผลไม้นี่อร่อยดีออก" หน่องบอกพลางหันมายิ้มให้จนตาหยีก่อนจะกระดกยกดื่มเสียจนหมดแก้วในคราเดียว แล้วแอบไปคว้าอีกแก้วตรงหน้าหมวดพชรมาดื่มไปหลายอึก
   "เฮ้ย! บอกอะไรทำไมไม่ฟังกันบ้างนะ ดื้อจริง ๆ เชียว คุณนี่" หมวดหนุ่มเอ่ยพร้อมกันสั่นศีรษะเล็กน้อยไปให้อย่างระอา
   "ก็มันอร่อยดีนี่ หวาน ๆ หอม ๆ หมวดไม่ชิมหน่อยเหรอ" หน่องบอกพลางยกแก้วในมือไปจ่อที่ริมฝีปากของนายตำรวจก่อนจะยิ้มหวานไปให้ ทั้งที่ใบหน้าเริ่มแดงเพราะฤิทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไป

   กริชกลับเข้ามาในห้องอีกครั้งพร้อมกับธัญญ่า ทั้งสองหันไปมองสบตากันเพียงครู่ก่อนที่กริชจะกระแอมออกมาเบา ๆ เพื่อให้ทั้งสองคนที่โซฟาได้รู้สึกตัวว่าไม่ได้อยู่กันเองเพียงลำพัง หน่องหันกลับมาส่งตาเชื่อมหวานให้กับผู้มาใหม่ ก่อนจะโดนหมวดหนุ่มคว้าแก้วในมือของหน่องมาไว้แล้วกระดกยกดื่มจนหมด

   "นี่พี่ธัญญ่า เป็นผู้ช่วยของผมครับ และพี่เค้าก็รู้จักกับอเล็กซ์ดีกว่าผมแน่ ๆ" กริชแนะนำธัญญ่าให้ทั้งสองรู้จักก่อนจะพากันไปนั่งที่โซฟาฝั่งตรงข้าม
   "สวัสดีค่ะ หมวดอยากจะทราบเรื่องอะไรบ้างคะ ถ้าตอบได้ดิฉันจะตอบให้ทั้งหมด" ธัญญ่ากล่าวทักก่อนจะเอ่ยถามออกไป ซึ่งหมวดเองก็เริ่มเปิดประเด็นซักถามพูดคุยกันจนเวลาล่วงผ่านไป หมวดหนุ่มจึงอำลาพร้อมกับพานักข่าวคอแป๊บกลับออกไป

   "กลับไปแล้วครับท่าน เห็นคุยกันนานพอดู ผมเองก็ไม่รู้เรื่องเหมือนกันว่าข้างในเค้าคุยอะไรกันบ้าง"
   'ลงมือจัดการตามที่สั่งรึยัง อย่าให้มีพิรุธทำให้เหมือนกับว่าเป็นอุบัติเหตุแล้วกัน คนอื่นจะได้ไม่สงสัย'
   "เรียบร้อยแล้วครับท่าน ท่านไม่ต้องเป็นห่วงหรอก ตอนนี้ฝนกำลังตกพอดี ถนนกำลังลื่น หากว่าขับรถเร็วแล้วต้องเบรกกะทันหัน คงมีอุบัติเหตุเพิ่มขึ้นอีกรายในคืนนี้ครับ"
   'ดี จัดการให้เรียบร้อย แล้วโทรกลับมารายงานด้วย'
   
   ร้อยตำรวจโทพชร โอบประคองหน่องที่กำลังมึนเมาอันเป็นผลมาจากเครื่องดื่มสีสวยรสหวานลิ้นแต่เปี่ยมด้วยแอลกอฮอล์ ความหวานของน้ำผลไม้ที่กลบกลิ่นและรสขมของมันเอาไว้กลับช่วยผลักดันฤิทธิ์ให้แรงยิ่งขึ้นตอนนี้เองที่หน่องคนเก่งถึงกับเดินโซเซใกล้จะหมดแรงไปเสียเฉย ๆ ใบหน้าแดงซ่าน เปลือกตาก็หรี่ปรือไปเสียแล้วหมวดหนุ่มเปิดประตูรถออกกว้างก่อนจะจับคนเมายัดเข้าไปที่เบาะหน้าจนเรียบร้อย เขาปิดประตูรถแล้วอ้อมไปยังที่นั่งฝั่งตรงข้ามเพื่อทำหน้าที่สารถีนำพาหนะคู่ใจออกจากที่จอดมุ่งหน้ากลับไปยังทางเก่าตอนขามา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01-12-2011 21:57:47 โดย จงกลนี »

จงกลนี

 • บุคคลทั่วไป
ตอนที่ 12 ความจริง
   นายตำรวจหนุ่มนำพาหนะคู่ใจแล่นเอื่อยมาตามถนนในขณะที่สายฝนกระหน่ำหนักขึ้น เขาพยายามขับอย่าง ช้า ๆ และระมัดระวัง จนเริ่มจะพ้นเขตเมืองเขาเริ่มจะเร่งความเร็วขึ้นอีก ทันใดนั้นเขาสังเกตเห็นความผิดปรกติจากกระจกส่องหลัง รถจักรยานยนต์ที่ขับตามมาห่าง ๆ ทางด้านหลัง กลับเร่งความเร็วขึ้นตามมา และเพียงไม่นานก็ตีคู่ขึ้นมาขนาบทางด้านข้างฝั่งที่เขานั่งอยู่ นายตำรวจพยายามเร่งเครื่องขึ้นไปอีกเพื่อหวังจะให้พ้นจากการถูกติดตาม แม้จะพยายามเร่งหนีเท่าไหร่ แต่ดูเหมือนคนขับรถจักรยานยนต์ก็พยายามเร่งตามขึ้นมาติด ๆ เหมือนกัน 
สายฝนที่โปรยปรายจากแผ่นฟ้ากลับตกกระหน่ำราวกับฟ้ารั่ว คนขับรถจักรยานยนต์ที่ด้านข้างคว้าหยิบมัจจุราชสีดำที่เหน็บอยู่ข้างสะเอวออกมาก่อนจะส่องเล็งตรงมาที่เขา ด้วยสัญชาตญาณเขาเร่งความเร็วจนสูงสุดและหักพวงมาลัยเอาด้านข้างของรถปาดส่ายเข้าหาผู้มุ่งประสงค์ร้าย ชายในชุดดำก็หักหัวรถจักรยานยนต์หลบฉากก่อนจะยิ่งปืนออกไป แสงสว่างวาบออกจากลำกล้องปากกระบอกปืนก่อนเสียงคำรามของอาวุธสังหารจะแผดก้องแข่งกับเสียงฟ้าผ่าและฟ้าร้อง อสนีบาตฟาดเข้าใส่ที่ต้นไม้ใหญ่ข้างทางต้นไม้ทังต้นหักขาดร่วงลงมาขวางทางแสงเพลิงลุกโชนสว่างวาบ ร้อยตำรวจโทพชรจำต้องหักพวงมาลัยเลี้ยวหลบ หน่องเองที่ตอนนี้ตกใจตื่นจากการที่รถวิ่งส่ายไปมาจนหัวของเขาชนเข้ากับกระจกที่เอาศีรษะพิงอยู่ดังกุกกัก เมื่อเปิดเปลือกตาขึ้นมามองจึงเห็นเพียงเปลวเพลิงที่ลุกไหม้ผ่านกระจกรถฝั่งที่ตนนั่งอย่าชัดเจน
   "เฮ้ย! เกิดอะไรขึ้นเหรอหมวด" หน่องละล่ำละลักถามอย่างสับสน
   "เราถูกตาม มันมีปืนด้วย" หมวดบอกทั้งที่ใบหน้ากำลังจ้องไปตามทางของถนน
   "แกร๊ง! " เสียงลูกเหล็กแดงร้องจากปืนที่ถูกยิงมาจากคนขับจักรยานยนต์ทางด้านหลังกระทบเข้ากับหลังคาของรถกระบะก่อนจะแฉลบขึ้นฟ้าทำเอาคนขับต้องย่นคอตามด้วยเกรงอานุภาพทำลายล้างของมัน
   การหนีและการไล่ล่าดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง แต่เพียงไม่นานคนขับรถจักรยานยนต์ก็ขับขี่ตีคู่ขึ้นมาอีกครั้ง
ปลายปากกระบอกปืนในมือถูกยกเล็งเอาไว้และพร้อมที่จะเหนี่ยวไก หมวดหนุ่มผู้ควบคุมรถกระบะที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูงสุดก็พลันตกใจออกอาการหน้าซีดด้วยเพียงเพราะเขาพยายามที่จะเหยียบคันห้ามล้อจนเต็มแรงแต่พบกับความว่างเปล่าไร้แรงต้านความเร็วของรถยังไม่ลดลง เขาตัดสินใจหักพวงมาลัยรถเพื่อให้รถเข้ากระแทกผู้มุ่งร้าย
รถจักรยายนต์หักหลบไปได้อีกครั้ง แต่รถกระบะกลับพุ่งเข้าใส่เกาะกลางถนนรถทั้งคันไหวเยือกเหินขึ้นไปบนเกาะกลางก่อนส่วนหน้ารถจะกระแทกเข้ากับเสาไฟฟ้าและหยุดค้างอยู่บนนั้นนิ่งสนิท
   ด้วยความรุนแรงของการปะทะส่วนหน้าของรถยุบเข้าไอน้ำร้อนพวยพุ่งออกมาหนาตา ราวกับหมอกหนาขึ้นครอบคลุมรถเอาไว้ทั้งคันจนไม่สามารถมองเห็นผู้โดยสารทั้งสองที่ด้านในตัวรถ หมวดพชรสิ้นสติไม่สมประดีฟุบหมอบไปกับพวงมาลัย โลหิตอุ่นสีสดไหลเป็นทางยาวจากขมับขวาลงมา เสื้อแขนสั้นสีขาวที่เจ้าตัวสวมใส่โชกอาบไปด้วยเลือด ส่วนคนที่มาด้วยกันกลับนอนนิ่งอิงเบาะรถดูราวกับกำลังดำดิ่งเข้าสู่ห้วงนิทรารมย์เป็นสุขและแสนสบาย แพขนตางอนบนเปลือกตาไหวริกก่อนจะลืมตาเบิกโพลง หน่วยตาฉายแววอาฆาตมาดร้าย ก่อนจะเอื้อมมือเปิดประตูรถแล้วลงไปหยุดยืนมองตรงไปทางผู้ประสงค์ร้ายที่หยุดรถและกำลังเดินตรงเข้ามาช้า ๆ พร้อมกับอาวุธในมือที่กำลังเล็งจุดตายกลางแสกหน้าของหน่อง เพียงพริบตานิ้วก็กระดิกลั่นไกส่งลูกเหล็กร้อนจากลำกล้องออกมา
   ลูกกระสุนวิ่งพุ่งตรงเข้าหาเป้าหมายอย่างรวดเร็ว แต่ก่อนที่มันจะเจาะเข้าดื่มเลือดจากกายของหน่องมันกลับหยุดนิ่งอยู่กันที่ห่างจากกึ่งกลางแสกหน้าและร่วงลงกระทบพื้นผิวถนนแล้วกลิ้งหลุนๆ กระดอนหายไป มือปืนถึงกับออกอาการงงงวยได้เพียงไม่นานต้องแปรเปลี่ยนเป็นหวาดกลัวผวากับเหยื่อตรงหน้าที่เปลี่ยนแปลงไป จากร่างของเด็กหนุ่มร่างเล็กที่สวมใส่เสื้อยืดมีปกสีม่วงอ่อนไร้พิษสง กลับกลายเป็นร่างสูงใหญ่ใบหน้าขาวซีดริมฝีปากดำคล้ำในอาภรณ์ยาวสีดำสนิท ผมเปียกลู่แนบกับหนังศีรษะ  หน่วยตาไร้แววที่จ้องมองกลับมาอย่างมุ่งร้ายหมายชีวิตของตน เขาลั่นไกซ้ำออกไปอีกหลายครั้ง แต่ลูกกระสุนทั้งหมดไม่สามารถแม้แต่แค่เพียงระคายเคืองผิวหนังอสุรกายได้เลย เขก้าวถอยหลังออกไปก่อนจะหันตัวเพื่อจะวิ่งกลับไปที่รถจักรยานยนต์ที่จอดติดเครื่องรออยู่ แต่เมื่อเขาหมุนกากลับไปเขาก็ผงะก้าวถอยหนีเมื่อปะทะเข้ากับอสุภที่มาโผล่ต่อหน้าในระยะประชิด ฝ่ามือของอสุรกายเอื้อเข้ามาคว้าลำคอของเขาเอาไว้เขาพยายามออกแรงสะบัดกายถอยหนีพร้อมกับเอามือสองข้างของตนเอือมคว้าจับแขนซีดขาวกรงเล็บบนมือดำคล้ำที่โผล่พ้นออกมาจากชุดคลุมสีดำยาว เขาออกแรงกระชากเพื่อให้มือข้างนั้นของมันหลุดออกจากลำคอ และถึงแม้จะพยายามดิ้นรนออกแรงมากขึ้นเท่าไหร่ อุ้งมือข้างนั้นกระกลับกระชับแน่นเข้ามาอีก กรงเล็บสีดำกดลึกบาดเข้าไปในผิวเนื้อจนลิ่มเลือดไหลทะลักหยดย้อยและเพียงไม่นานร่างที่พยายามกระเสือกกระสนเพื่อความมีชีวิตรอดกลับหมดแรงกำลังลงด้วยขาดอากาศที่จะหายใจ ร่างกระตุกไหวเยือกแล้วสิ้นใจลงพร้อมกับเสียง "กร๊อบ" ของกระดูกข้อต่อลำคอที่แตกจากแรงมหาศาล ก่อนที่อุ้งมือนั้นจะคลายออกร่างของชายในชุดหนังสีดำก็ร่วงลงกระแทกกับพื้นโลหิตสีแดงฉานไหลนองออกจากบาดแผลที่ลำคอกระจายเป็นวงกว้างส่งกลิ่นคาวคละคลุ้งเจิ่งปนไปกับสายฝนที่กำลังกระหน่ำหนาเม็ดไม่ขาดสาย ร่างของอสุรกายพลันค่อย ๆ เลือนจางลงกลายเป็นเพียงกลุ่มควันดำมืดที่หมุนวนเข้าหาจุดศูนย์กลางก่อนจะค่อย ๆ เล็กลง เล็กลง จบหายวับไป
   ภายในห้องนอนใหญ่บนชั้นสองของคฤหาสน์ลังงาม ชายสูงวัยกำลังหยอกล้อโอบกระชับรัดเหวี่ยงนักมวยหนุ่มรูปงามเรือนร่างเปลือยเปล่าที่อุดมไปด้วยมัดกล้ามเยี่ยงนักกีฬาอยู่บนเตียงเสาสูงที่มีผ้าลูกไม้โปร่งเบากรุไว้โดยรอบ สายตาของเจ้าของบ้านที่ทอดมองด้วยความสิเน่หา ริมฝีปากหยอกล้อเลาะเล็มชิมริมฝีปากของนักมวยหน้ามนอยู่เพียงครู่ก่อนจะส่งเรียวลิ้นเข้าไปทักทายเกี่ยวกระหวัดรัดลิ้นเอาไว้เสียด้วยลิ้นความวาบหวามที่พุ่งทะยานไปด้วยความอยากทำเอาทั้งคู่เผลอหยุดลืมหายใจไปชั่วขณะ และเป็นไปด้วยสังขารของเจ้าบ้านเองที่จำต้องผละปากออกมาเสียก่อนเพื่อโกยอากาศเข้าปอด แรงปรารถนาทะยานอยากที่ยังคุกรุ่นอยู่ทำให้ต่างฝ่ายต่างตระโบมโลมไล้เรือนร่างของอีกฝ่าย ฝ่ามือหนาใหญ่สาก ๆ เยี่ยงนักกีฬา ลูบไล้ฟอนเฟ้นเนื้อตัวของชายสูงวัยกว่าไปทั่วก่อนจะไปหยุดอยู่ที่ปากทางด้านหลังแล้วพยายามรุกล้ำเข้าไปด้วยดัชนีข้อใหญ่ เขาชำแรกล่วงล้ำเข้าไปเพียงอุคงลีกลับพบความอัศจรรย์ช่องทางด้านหลังที่กล้ามเนื้อหูรูดน่าจะหย่อนยานกลับบีบรัดนิ้วของเขาเอาไว้แน่นพร้อมกับความอุ่นเปียกชื้นที่เขาเองสัมผัสได้ เขาค่อย ๆ ชำแรกเปิดทางเข้าจนสุดปลายก่อนจะหมุนวนคว้านไปรอบ ๆ ผนังภายในส่งผลให้ผู้สูงวัยกว่ากระถดก้นจะยกถอยหนี เขาตามเข้าประกบก่อนจะผลิกร่างขึ้นคล่อมทับเอาไว้เพื่อกันไม่ให้อีกคนนั้นดิ้นรนขัดขืนเขาส่งนิ้วเข้าไปทักทายเพิ่มมากขึ้น  ร่างของชายสูงวัยที่อยู่ใต้ร่างหนาของเขา กลับส่งเสียงสูดปากราวกับกำลังกินของที่ทั้งเผ็ดทั้งร้อน เมื่อไม่สามารถสะกดกลั้นอารมณ์ความอยากเอาไว้ได้อีกแล้ว ชายสูงวัยกว่ากลับออกแรงดิ้นหนีและพลิกตัวกลับขึ้นไปคร่อมอยู่บนกึ่งกลางลำตัวของนักมวยหนุ่มเขาก้าวคร่อมอยู่เหนือองคาพยพที่แข็งขืนอยู่เพียงครู่ก่อนจะทิ้งน้ำหนักตัวลงมาครอบครองส่วนแข็งขืนเอาไว้ภายในร่างกายของตนแล้วออกแรงควบโขยกขย่มอย่างเมามัน นักมวยหนุ่มที่นอนรอท่าต่ออีกไม่ไหวจนเจ้าตัวต้องเด้งสวนกระแทกแก่นกายกลับไปด้วยเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มี ก่อนจะถึงปลายทางแห่งความปรารถนา เขาจึงปลดปล่อยของเหลวอุ่นร้อนเข้าไปในร่างที่ยังคงครอบครองส่วนนั้นของเขาเอาไว้และตัวเขาเองก็ผวากอดยึดสะโพกเอาไว้เสียแน่น เขาจับจ้องมองใบหน้าของคนที่อยู่ด้านบนด้วยสายตาอ่อนล้าที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ฉับพลันกลับแปรเปลี่ยนเป็นสงสัยใครรู้เมื่อสบเข้ากับแววตาหื่นกระหายที่ปิดบังความคุกคามเอาไว้ไม่มิด และตัวเขาเองกลับต้องขมวดคิ้วเมื่อได้ยินคำที่เอ่ยออกมา
   "ทีนี้ถึงตาของฉันบ้างแล้วนะนาย"
   "เพี๊ยะ" ฝ่ามือแข็งกระทบเข้าที่แก้มซึกซ้ายของเขา ใบหน้าสะบัดหันไปตามแรงตบ ก่อนเจ้าของฝ่ามือจะยกตัวถอนร่างออกมาจากส่วนที่เคยแข็งขืน พร้อมกลับหันไปกระชากจิกผมของนักมวยคู่ขาจนใบหน้าหงายรั้งเชิดขึ้นสูง พร้อมกับออกแรงบิดแขนล่ำข้างหนึ่งของนักมวยหนุ่มเอาไปโผล่ไว้ที่ด้านหลังแล้วออกแรงกดร่างหนาเอาไว้จนไม่สามารถดิ้นหนีได้ เขาปล่อยมืออกจากตีนผมบนหน้าผากไปควานล้วงหยิบแถบแพรสีแดงกว้างเพียงคืบออกมาจากใต้หมอนหนุนเพื่อเอามาพันธนาการร่างหนาที่อุดมไปด้วยมัดกล้ามเอาไว้และผูกรั้งโยงไว้กับเสาที่หัวเตียงจนร่างของนักมวยหนุ่มหมดหนทางที่จะต่อสู้และขัดขืน
   ฝ่ามือแข็งบีบกรามของนักมวยหนุ่มจนต้องเผยอเปิดปากออก รอรับยาเม็ดเล็กที่ฤิทธิ์ของมันไม่ได้อ่อนด้อยไปตามขนาดที่เห็น บางส่วนหล่นลงบนที่นอนหนาเพียงเพราะนักมวยหนุ่มพยายามดิ้นรนขัดขืนอย่างสุดกำลัง และมีเพียงรอยยิ้มเหี้ยมเกรียมของคนกรอกที่ส่งมาให้นักมวยหนุ่มได้เห็นเท่านั้น  แค่เพียงไม่นานเมื่ออานุภาพของยาทำให้นักมวยหนุ่มหยุดดิ้นรนขัดขืนกลับเปลี่ยนเป็นแรงปรารถนาที่ค่อย ๆ เพิ่มมากขึ้น
นักธุรกิจสูงวัยที่หน้าฉากเป็นเพียงพ่อค้าใจบุญแต่เบื้องหลังกลับเหี้ยมกรียมดุดันและพิสมัยในการเสพสังวาสกับบรรดาบุรุษหนุ่มหน้าตาดีในแบบที่อาจเรียกได้ว่ามากกว่าวิตถารเลยเถิดค่อนไปทางซาดิสม์ชมชอบการได้
ทรมารคู่ขาอยู่เนือง ๆ บางรายถึงขนาดต้องหามส่งโรงพยาบาลแบบเร่งด่วนเป็นการลับ ด้วยเพราะอำนาจเงินและอิธิพลที่พอมีอยู่คับฟ้า จึงทำให้เหยื่อหลายรายปิดปากสงบคำไม่ออกมาโพทะนาให้มากความด้วยอับอายและเกรงกลัวต่อการมุ่งร้ายหมายเอาชีวิต
   ร่างสูงวัยตักตวงขบเม้มกัดไซร้ไปทั่วร่างของนักมวยหนุ่มพร้อมกับออกแรงลงกำลังบ้างหยิกบ้างทุบตีเป็นที่สาแก่ใจตนเองยิ่งนัก จนบางแห่งมองเห็นถึงรอยมือและเลือดซิบ ๆ ได้ชัดเจน แต่กระนั้นเขาก็ยงไม่ผ่อนแรงกำลังลงแต่อย่างใด กลับโหมกระพือตักตวงความพึงใจจากร่างแกร่งที่อุดมด้วยมัดกล้ามที่กำลงอ่อนแรงและเคลิ้บเคลิ้มล่องลอยไปกับฤิทธ์ของยาที่โดนจับกรอก ในขณะที่คนสูงวัยจวนเจียนจะถึงฝั่งเขากลับต้องผงะหงายและรีบร้อยถอดถอนส่วนแข่งแกร่งที่ค้างคาในร่างของนักมวยหนุ่มออกมา ด้วยความตกตะลึงพรึงเพลิดเขามองเห็นร่างขาวซีดในตาขาวขุ่นผมสีซีดเปียกลู่แนบติดหนังหัว เขี้ยวขาวแววแสยะยิ้มออกมาจากริมฝีปากดำสนิท
เขาก้าวออกมายืนอยู่ที่ริมปลายเตียงก่อนจะแข็งค้างยืนนิ่งอยู่กับที่ สีหน้ามีแววหวาดหวั่นเกรงกลัว ผมบริเวณท้ายทอยแข่งกันตั้งชี้ แววตาหวาดวิตกกลอกกลิ้งพยายามหาทางหนีทีรอดให้กับตัวเอง อสุรกายค่อย ๆ คืบคลานมาหยุดยืนมองจ้องตากับเขาอยู่เบื้องหน้า แพรแดงที่เคยใช้พันธนาการคนอื่น บัดนี้กลับไหลลื่นเคลื่อนขึ้นมาพันรอบลำคอของเขาเอาไว้ราวกับว่ามันมีชีวิต ก่อนที่จะมีแรงดึงรั้งจากปลายผ้าแพรทั้งสองข้างแน่นเข้า เขาเองทำได้เพียงแค่ยืนนิ่งรอรับการผูกรัดด้วยแรงจากมือที่มองไม่เห็นจนแถบแพรแน่นเข้าเรื่อย ๆ ลมหายใจเริ่มติดขัด
   "พอเถอะหรั่ง อย่าทำเขาเลย" เสียงของหน่องร้องห้ามออกมา
   "ไม่ ถ้าหน่องรู้ว่ามันกับพวกของมัน ทำอะไรเอาไว้กับหรั่ง หน่องจะไม่พูดแบบนี้" เสียงสะท้อนก้องตอบกลับให้ได้ยิน พร้อมกับใบหน้าถมึงทึงที่หันกลับมามองด้วยแววตาวาวโรจน์
   "ก็แล้วเขาไปทำอะไรให้คุณเหรอคุณเอกวิน"  ร้อยตำรวจโทพชร ร้องถามกลับไป
   "ถามมันดูสิ ว่ามันทำอะไรไว้บ้าง" เสียงตวาดดังก้องก่อนที่หรั่งจะหันกลับไปมองจ้องสบดวงตาหวาดวิตกหน้าด้วยความโกรธแค้น ซึ่งร่างตรงหน้ายังคงไม่ไหวติงหยุดนิ่งยืนอยู่กับที่ได้แค่กลอกนัยน์ตาไปมาเท่านั้น
ทันใดนั้นจอสีฟ้าสว่างของเครื่องรับโทรทัศขนาดใหญ่บนฝาผนังห้องด้านหนึ่งก็ส่องแสงสว่างก่อนจะฉายภาพที่ชวนตะลึงจากเครื่องเล่นดีวีดีที่ต่อเอาไว้ ภาพที่เห็นเอกวิน นรลักษณ์ ที่นอนแผ่เหยียดยาวโดยปราศจากอาภรณ์ ที่กลางลำตัวมีนักธุรกิจสูงวัยกำลังควบขี่ส่วนแข็งขืนของเขา ก่อนที่จะมีชายแปลกหน้าสี่คนเปิดประตูกรูกันเข้ามาโดยที่ปราศจากสิ่งใดปกปิดร่างกายสิ่งหวงแหนตระหง่านชี้ตรง ทั้งหมดเข้าไปรุมล้อมสองคนที่กลางเตียง
คนหนึ่งในเรือนร่างกำยำตามแบบฉบับผู้ใช้แรงงานด้วยเป็นคนสนิทติดสอยห้อยตามรับใช้ท่านของมันมานานนมเป็นเสมือนหนึ่งวัวเคยขาม้าเคยขี่มาแต่เก่าก่อนตรงเข้าไปเอาแถบแพรยาวมัดรั้งมือของหรั่งเอาไว้กับเสาที่หัวเตียง และอีกคนที่เรือนร่างกำยำสูงล่ำตัดผมสั้นเกรียนที่อายุอานามไม่น่าจะห่างกับหรั่งมากนักตรงเข้าไปเอาแถบแพรผูกรั้งมัดขาโยงไว้กับขื่อด้านบนจนขายกลอยสูงช่องทางด้านหลังเปิดกว้างอ้าออก เมื่อชายอีกคนกระทำเช่นเดียวกันกับขาอีกข้างหนึ่ง ชายหนุ่มอีกคนก็กรุ้มรุมเข้าประชิดหนทางเปิดกว้างที่รออยู่พร้อมกับจู่โจมด้วยปลายลิ้มไล่สัมผัสก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นส่วนแข็งขืนของตนแบบไม่ยั้งแรงแทงพรวดเข้าไปในทันที จนหรั่งต้องร้องเสียงหลงด้วยความเจ็บปวดรวดร้าว
"ขอผมก่อนแล้วกันถือว่าเป็นของขวัญวันสละโสด"  เขาพูดก่อนจะส่งเสียงครางแผ่วออกจากลำคออย่างพึงใจ
"ใจเย็นๆ สิครับคุณ พวกเรายังสนุกกันได้อีกนาน" ชายอีกคนที่สูงวัยพอกันกับเจ้าของบ้านเอ่ยปากก่อนจะยิ้มกริ่มแววตาเจ้าชู้ เขากำลังใช้มือออกแรงบีบกรามของหรั่งจนต้องเปิดปากออก แล้วเทยาเม็ดเล็ก ๆ กรอกลงไป
"ตามสบายเลย ผมขอดูอย่างเดียวแล้วกันตอนนี้ จะได้พักเหนื่อยสักหน่อย" ชายสูงวัยสุดพูดก่อนจะยกบั้นท้ายออกจากส่วนที่เคยครอบครองผละออกมายืนมองอยู่ห่าง ๆ  ส่วนคนสนิทของตนกำลังลูบไล้น้ำมันหอมระเหยชโลมไล้ไปบนเรือนร่างของหรั่งด้วยสองมือที่ตระโบมฟอนเฟ้นไปทั่วร่าง ก่อนจะหันไปจุดเทียนจนเทียนหลอมละลายเป็นน้ำตาเทียนเอามาหยดไปบนเรือนร่างกำยำขาวผ่องของหรั่งจนเอาเองต้องดิ้นส่ายหนีด้วยความร้อน  คนที่กำลังออกแรงอยู่ด้านหลังเอาแถบผ้าอีกชิ้นพันเข้ากับลำคอของหรั่งก่อนจะออกแรงดึงรั้งชายผ้าเอาไว้จนหรั่งหายใจติดขัด คนที่เหลือต่างกลุ้มรุมทำร้ายและตักตวงความหฤหรรษ์เอาจากร่างกายของหรั่งอย่าไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เวลาผ่านไปอย่างเชื่องช้าร่างของหรั่งบอบช้ำอ่อนแรง แต่บางส่วนของร่างกายกลับชูชัน
ผู้สูงวัยกลับเข้ามาร่วมวงอีกครั้งเขาจับจองยกสะโพกกดลงไปบนส่วนกลางลำตัวก่อนจะออกแรงราวกับกระบอกสูบโดยที่ช่องทางด้านหลังของหรั่งก็โดนชายคนอื่นผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเข้าจับจองจ้วงแทงกระหน่ำไม่ยั้งแรงเช่นกันจนเวลาย่างจวนเจียนใกล้จะรุ่งสาง ร่างของหรั่งก็นอนแน่นิ่งไม่ไหวติงเขาหมดสติสัมปชัญญะ
ชายทั้งหกคนที่กอบโกยตักตวงความสุขจากเรือนกายจนอ่อนเปลี้ยต่างพากันก่ายเกยนอนกองกันอยู่บนเตียงใหญ่ หาได้รู้สึกถึงความผิดปรกติไม่ แต่อยู่ ๆ เมื่อมีคนหนึ่งชายหนุ่มสุดที่กำลังจะกลายเป็นเจ้าบ่าวในเร็ววันพลิกฟื้นคืนกำลังแล้วหันมากะจะลงมืออีกครั้ง ระหว่างที่เขากำลังจะประชิดด้านหลังเขากลับพบว่าร่างที่ถูกพันธนาการเอาไว้เสียค่อนคืน ไม่มีลมหายใจอีกแล้ว ความโกลาหนจึงบังเกิด เขาพยายามปลุกเพื่อนร่วมกรรมให้ตื่นขึ้นมาพบความจริงตรงหน้า

   "แล้วเราจะทำยังไงดีครับท่าน" เสกลูกน้องคนสนิดเอ่ยถามร้อนรน
   "เราคงหนักมือกันไปหน่อยนะคราวนี้" เสียงเปรยจากชายสูงวัยไล่เลี่ยกับเจ้าของบ้านเอ่ยเบา ๆ
   "ไอ้เสกรีบไปจักการเรื่องศพก่อนเร็ว ๆ อย่าช้า" เสียงเจ้าของบ้านสั่งการเฉียบขาด 
   "น่าจะเอาไปเป็นอาหารให้พวกลูก ๆ ของผม เสียดายที่จวนจะเช้าแล้ว" หนุ่มใหญ่นักธุรกิจเจ้าของฟาร์มจระเข้เพื่อการส่งออกเอ่ยออกมาลอย ๆ
   "ไม่น่าเลย เสียดายจัง น่าจะอยู่ให้เชยชมอีกสักหน่อย" เสียงชายหนุ่มที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวบ่นเบา ๆ
   "วันหน้ายังมี เดี๋ยวจัดให้ อยากได้แบบไหนบอกมาเลย" ชายวัยใกล้กับเจ้าของบ้านบอกอย่างไม่ยี่หระก่อนจะเอามือไปตบไหล่หนุ่มรุ่นหลานเบา ๆ
ภาพบนจอพลันดับวูบลงทิ้งไว้เพียงหน้าจอสีฟ้าสว่างเท่านั้น

   "หมวดพชร ตอนนี้คุณกลับไปได้แล้ว" เสียงกังวานดังก้องของหรั่งดังขึ้นก่อนที่แรงลมมหาศาลจะพัดพาเขาเข้าสู่อุโมงค์ลมที่มองไม่เห็นอีกฝั่งของปลายอุโมงค์ทั้งที่หน่องพายามออกแรงดึงรั้งไว้ก็ไม่เป็นผล เขาหายเข้าไปในอุโมงค์ลึกยาวพร้อมเสียงตะโกนเรียก "หน่อง" จนสุดเสียง
   
   เสกที่แต่งตัวเรียบร้อยกลับเข้ามาในห้องที่มีเพียงหรั่งนอนเปลือยแผ่ตาเบิกโพลงอยู่เพียงลำพัง พร้อมกับว่านและกระสอบป่านในมือ ว่านคลี่กางออกก่อนที่จะช่วยกันอุ้มยกร่างเปลือยเปล่าใส่เข้าไปแล้วมัดปากด้วยเชือกเสียแน่นหนา
   "เล่นกันหนักเลยเหรอพี่งวดนี้" ว่านอดถามออกมาไม่ได้
   "อย่าเสือกปากมาก เร็ว ๆ เข้าเถอะมึง" เสกร้องปรามก่อนจะพากันนำกระสอบป่านใบใหญ่ที่บรรจุร่างของหรั่งออกไปขึ้นรถแล้วขับออกไปจากบริเวณบ้าน ทั้งสองไปหยุดรถบริเวณบึงน้ำกว้างใหญ่ท้ายหมู่บ้าน ผืนน้ำดำมืด ดอกบัวสีม่วงอมชมพูส่งกลิ่มหอมลอยมากับสายลม ระรอกน้ำพลิ้วไหวสะท้อนแสงจันทร์ระยิบ
ทั้งสองช่วยกันออกแรงยกกระสอบป่านลงไปจากรถมุ่งตรงไปในบึงบัวจนระดับน้ำแค่คอแล้วค่อย ๆ  ปล่อยให้กระสอบจมลงโดยมีตุ้มเหล็กผูกเชือกมัดรั้งเอาไว้ ทั้งสองกลับขึ้นมาบนฝั่งก่อนจะขึ้นรถขับออกไป โดยหารู้ไม่ว่า ร่างของคนในกระสอบที่ตอนนี้พลิกฟื้นคืนสติกำลังพยายามตะเกียงตะกายเอาชีวิตรอดออกจากเครื่องพันธนาการที่ห่อหุ้มเขาเอาไว้จนหมดแรงกำลังและสิ้นใจไปในที่สุด


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01-12-2011 21:58:49 โดย จงกลนี »

จงกลนี

 • บุคคลทั่วไป
ตอนที่ 13 คำสัญญาสุดท้าย

   ชายสูงวัยที่ได้ยืนนิ่งดวงตาเบิกกว้างแทบถลนออกจากเบ้า แววตาตื่นตระหนกหัวเต้นระรัวด้วยหวาดกลัวกับสิ่งที่ยืนให้เห็นตรงหน้า มือขาวซีดเล็บเขียวคล้ำจนดำที่กำลังออกแรงดึงปลายแถบแพรลื่นมันเงาด้วยมือเพียงข้างเดียวและกำลังค่อย ๆ ยกมือชูสองขึ้นไปเรื่อย ๆ ร่างของเขาลอยตามแรงสูงขึ้น แม้นร่างที่เคยแข็งค้างจะสามารถกระดิกตัวได้แล้วในตอนนี้ แต่ก็ไม่สามารถดิ้นรนหลีกหนีให้พ้นจากพันธนาการโดยเงื้อมมือของอสุภ เขาทำได้แต่เพียงใช้สองมือของตนพยายามเหนี่ยวรั้งมือและแถบแพรพยายามที่จะแกะมันออกจากลำคอ สองขาสะบัดส่ายไปมาราวกับหุ่นกระบอกที่ถูกชักเชิดให้เริงระบำอยู่ในอากาศ อสุรกายตรงหน้าแสยะยิ้มสยองก่อนจะหัวเราะดังก้องด้วยแหลมสูงเสียดประสาท ด้วยพึงพอใจกับเหยื่อของตนตรงหน้า ก่อนจะปล่อยมือออก ทำให้เหยื่อสูงวัยหล่นตุบลงบนพื้นพรม
   "ความตายมันยังไม่สาสมกับสิ่งที่แกทำกับฉัน" เสียงที่เปล่งออกมาด้วยความโกรธแค้นของหรั่งสะท้อนก้อง ก่อนที่กรงเล็บสีดำจะตะหวัดออกไปในอากาศ ถึงแม้จะไปไม่ถึงร่างที่นอนหอบหายใจรวยรินแต่แค่เพียงเล็กน้อยก็สามารถทำให้โลหิตไหลซึมออกมาจากปากแผลที่ปรากฏรอยเล็บยาวเป็นแนวบริเวณหน้าอกของร่างสูงวัย เสียงร้องโอยดังระงม และต่อเนื่องเมื่อ หรั่งออกแรงตะปบกรงเล็บตะกุยไปในอากาศอีกหลายครั้ง แต่ละครั้งเกิดรอยกรีดลึกลงไปในเนื้อลิ่มเลือดไหลทะลักล้นจนนองเนือง กลิ่นความเลือดคละคลุ้งชวนคลื่นเหียน
   "พอเถอะหรั่ง อย่าทำเขาอีกเลย อย่าทำบาปไปมากกว่านี้อีกเลย" หน่องที่ยืนดูเหตุการณ์มาโดยตลอดออกปากปราม
   "แล้วทีพวกมันทำกับหรั่งล่ะ มันเคยคิดจะหยุดบ้างไหม" เสียงตัดพ้อสั่นเครือที่ส่งมาให้เพียงแค่หน่องเท่านั้นที่ได้ยิน ก่อนจะหันมามองทางหน่องด้วยดวงตาสีแดงสด
   "มันยังไม่สาสมหรอกหน่อง" เสียงดุดันด้วยแรงโทสะสะท้อนก้อง ก่อนจะหันกลับมุ่งไปยังร่างที่นอนร้องโอดโอยด้วยพิษของบาดแผลทั่วร่าง ก่อนจะคว้าจับที่ขอเท้าทั้งสองข้างพร้อมกับออกแรงบีบจนได้เกิดเสียงดัง
   "กร๊อบ"   ก่อนเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดจะดังตามมาไล่เลี่ยกัน "โอ๊ย!"
   "พอเถอะ... หรั่ง... หยุดเถอะ... หน่องขอร้องเพื่อตัวของหรั่งเองนะ อย่าสร้างบาปกรรมติดตัวต่อไปอีกเลย" หน่องวิงวอนร้องขอพร้อมกับพยายามเข้าไปใกล้ ด้วยน้ำตาที่อาบลงบนสองแก้ม
   "ได้ในเมื่อหน่องขอ... หรั่งจะให้... ให้ชีวิตของมันยังมีลมหายใจต่อไปก็แล้วกัน" หรั่งบอกพลางหันกลับมุ่งมาทางหน่อง ทิ้งไว้เพียงร่างอาบเลือดที่กำลังออกแรงคลนกระเสือกกระสนถอยหนีไปจนชิดมุมห้องพร้อมกับเสียงร้องโอดโอยและพยายามเอาลำแขนยกขึ้นป้องหน้าซ่อนไว้ ดวงตาตื่นตระหนกหวาดกลัว และคำพร่ำเพ้อร้องแค่คำว่า "อย่า! อย่า! กลัวแล้ว! อย่า! อย่าทำฉัน! อย่า" ให้ได้ยินเท่านั้น
   
   ร่างสยองชวนขนลุกค่อย ๆ แปรเปลี่ยนกลับไปเป็นเฉกเช่นก่อนเก่าที่เคยเห็น หน่วยตาสีอ่อนสะท้อนแววอาลัยแฝงความอบอุ่นอ่อนโยน จ้องมองนิ่งตรงไปที่หน่อง  ก่อนจะเข้าใกล้เกือบประชิด หน่องโผโถมทั้งตัวเข้าซุกกับอกกว้างหนานั้นพร้อมกับสวมกอดเสียเต็มรัก ความอบอุ่นแผ่ซ่านเติมเต็มหัวใจของหน่องอีกครั้ง หลังจากที่ขาดหายไปนาน
   "นิ่งเสียคนดี อย่าร้องเลย ทุกอย่างจบลงแล้ว" เสียงทุ้มนุ่มกังวานเอ่ยปลอบแล้วเอามือทั้งสองสัมผัสผิวแก้มใสจับหน้าของหน่องให้เงยขึ้น ดวงตาใสสะท้อนวงหน้าของหน่องอยู่ข้างใน ความอาทรห่วงหาส่งผ่านออกมาจากหน้าต่างแห่งหัวใจ ก่อนหรั่งจะประทับริมฝีปากอิ่มลงบนหน้าผากนวลขาวแล้ววกกลับมาจูบซับไล่คราบน้ำตาที่ยังคงทิ้งร่องรอยเปียกชื้นเอาไว้ให้เห็น
   "ใช่ทุกอย่างจบลงแล้ว หน่องเองก็คงจะไม่ได้เจอกับหรั่งอีกแล้ว" หน่องบอกพลางทอดถอนใจ
   "ไม่หรอก หรั่งจะอยู่ด้วยกันกับหน่องเสมอ อยู่ด้วยกันที่ตรงนี้ไงคนดี" หรั่งตอบพลางใช้นิ้วชี้จี้แตะไปที่บริเวณทรวงอกด้านซ้ายของหน่อง
   "หรั่งจะอยู่กับหน่องที่ตรงนี้จะไม่หนีหายไปไหนตราบเท่าที่เราจะไม่ลืมกัน หรั่งสัญญา" หรั่งบอกก่อนจะโอบกระชับวงแขนรอบลำตัวของหน่องเอาไว้ก่อนจะก้มลงประทับจูบที่กลางหระหม่อมของคนในอ้อมแขน
   "เดี๋ยวหรั่งจะพาหน่องไปส่ง ได้เวลาที่หน่องจะต้องกลับไปแล้ว" สิ้นคำหรั่งก็พาหน่องมาหยุดยืนอยู่หน้าประตูไม้สีขาวบานใหญ่ แสงสว่างจ้าส่องลอดช่องกระจกใสบนบานประตูนั้นออกมา แต่เมื่อทั้งสองปรับสายตาจนชินจนสามารถมองเห็นภาพจากด้านในได้ชัดเจน

   ภาพของนายตำรวจร่างใหญ่ ที่ศีรษะมีผ้าพันแผลสีขาวพันเอาไว้ เสื้อยืดที่สวมใส่อยู่ถูกย้อมไว้ด้วยเลือดแห้งเกรอะกรังขะมุกขะมอมแต่ก็พอมองออกว่ามันเคยเป็นสีขาวมาก่อน เขากำลังนั่งกอบกุมมือที่เล็กกว่าเอาไว้และจ้องมองด้วยสายตาอาทรแฝงแววเศร้าอยู่ข้างใน  กับร่างของเจ้าของมือที่กำลังนอนหลับตาพริ้มนิ่งสนิทอยู่บนเตียงนอนที่ปูทับไว้ด้วยเครื่องนอนสีขาวสะอาดตา ผ้าห่มถูกคลี่คลุมจนถึงช่วงอก  ความเหนื่อยล้าสะท้อนออกมาจากสีหน้าที่อิดโรย ด้วยเขานั่งเฝ้าอยู่ข้าง ๆ คนตัวเล็กว่า แทบจะในทันทีที่เขารู้สึกตัวหลังจากหมดสติ เขาเองได้รับบาดแผลที่ถือว่าใหญ่พอดูเพราะถึงกับต้องเย็บเสียเกือบสิบเข็ม แต่คนที่นอนอยู่ตรงหน้าไม่มีบาดแผลร้ายแรงให้เห็นแม้เพียงนิด แต่กลับนอนนิ่งไม่ไหวติงเนิ่นนานเสียจนแสงเงินแสงทองเริ่มจะจับขอบฟ้าในอีกไม่นานนี้แล้ว
   "เช้าแล้วนะ ตื่นขึ้นมาคุยกับผมหน่อยสิ" เขาพูดออกมาเบา ๆ ราวกับเกรงว่าจะไปรบกวนการนอนของคนตรงหน้าพร้อมกับยกมือที่เกาะกุมเอาไว้ขึ้นมาแนบแก้มของตน เขาค่อย ๆ วางมือเล็กนั้นลงไว้ข้างลำตัวของผู้เป็นเจ้าของ เขาลุกขึ้นยืนเต็มความสูงแล้วก้มลงไปใช้ริมฝีปากประทับสัมผัสแผ่วเบาที่ข้างแก้มของคนที่นอนอยู่ตรงหน้า ก่อนจะผละออกอย่างอ้อยอิ่งกลับมานั่งเฝ้ากุมมือที่ข้างเตียงอีกครั้ง
   
   "หรั่งคงหมดห่วงได้เสียที มีคนที่เขาพร้อมจะดูแลหน่องแทนหรั่งแล้ว เก็บหรั่งไว้แค่ความทรงจำของเรา เก็บไว้ในหัวใจของหน่อง แต่หน่องอย่าปิดกั้นใจ หากจะมีคนดี ๆ สักคนเข้ามาในชีวิต หมดเวลาของหรั่งแล้ว หรั่งต้องไปตามทางของหรั่ง หน่องก็กลับไปได้แล้ว ลาก่อน..." เสียงสุดท้ายที่หน่องได้ยินสะท้อนก้องในหัว ก่อนหรั่งจะเปิดประตูบานนั้นออกกว้าง หน่องถึงกับต้องหยีตาเมื่อพบแสงสว่างจ้าสะท้อนออกมาจากหลังประตูบานนั้น

   นิ้วมือของร่างที่นอนอยู่บนเตียงกระดิกส่งสัมผัสให้คนที่ฟุบอยู่ข้างเตียงทั้งที่ยังจับมือเอาไว้หลวม ๆ รู้สึกตัวตื่น เขากระพริบตาไล่ความง่วงงุน ก่อนจะหันมองไปที่ร่างของหน่องที่นอนอยู่ วงหน้าใสที่ดูเหมือนจะนอนหลับมาเต็มอิ่ม เปลือกตาเต้นสั่นไหวก่อนจะกระพริบลืมตาตื่น แววตาฉงนที่ส่งมาให้นายตำรวจหนุ่มราวกับมีคำถามมากมายที่ต้องการคำตอบ แต่ผู้หมวดหนุ่มก็หาได้สนใจด้วยความดีใจเขาโผกระโดดขึ้นไปนั่งด้วยบนเตียงก่อนจะช้อนร่างเล็กกว่าขึ้นมาสวมกอดพร้อมกับหอมแก้มไปเสียหลายฟอดก่อนจะมอบสัมผัสหวามหวานด้วยริมฝีปากของตนกับเรียวปากของคนร่างเล็กในอ้อมกอด หน่องเองจากที่แต่เริ่มก็พยายามดิ้นหนี ถึงกับนิ่งอึ้งไปทันทีกับรสสัมผัสที่ได้รับก่อนจะหันผละออกพร้อมกับซุกซ่อนหน้าเข้าไว้กับอกแกร่งของนายตำรวจ ด้วยรู้ตัวดีว่าตอนนี้ผิวหน้าของตนเห่อร้อนและคงระเรื่อเสียจนแดงไปหมดทั้งหัวหู อับอายเสียจนแทบแทรกแผ่นดินหนีก็ไม่ปาน

   ควันสีดำลอยจากปล่องไฟทรงสูง หลังจากที่หน่องกับหมวดพชรเสร็จจากการวางดอกไม้จันทน์ที่บนเมรุก็พากันมายืนหยุดมองอยู่ไกลห่างจากผู้คน ทั้งสองแหงนมองตามควันไฟที่ถูกสายลมพัดพาแตกกระจัดกระจายไปบนท้องฟ้า บริเวณโดยรอบเหรื่อในวงการบันเทิง แวดวงข่าวมากหน้าหลายตารวมไปถึงประชาชนที่ชื่นชอบเอกวิน นรลักษณ์อยู่อย่างหนาแน่น แม้บางส่วนเริ่มจะพาทยอยกันกลับบ้างแล้ว
   สายตาของหน่องจ้องมองนิ่งไปบนท้องฟ้าก่อนจะเอ่ยออกมาเบา ๆ
   "หลับให้สบายนะหรั่งเพื่อนรัก ไม่ต้องเป็นห่วง หน่องสัญญาว่าจะจดจำหรั่งเอาไว้ในใจของหน่องเสมอ เราจะไม่มีวันลืมกัน หน่องสัญญา"
   รอยตำรวจโทพชร เขามายืนซ้อนที่ด้านหลังของหน่องพร้อมกับเอามือทั้งสองข้างของตนยกขึ้นมาจับที่ไหล่ของคนตรงหน้าเอาไว้ก่อนจะเอ่ยเบา ๆ "ผมก็สัญญา สัญญาว่าจะรักและดูแลเพื่อนคนสำคัญของคุณตลอดไป ผมสัญญา" 

- จบบริบูรณ์-

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01-12-2011 21:59:42 โดย จงกลนี »

tippy

 • บุคคลทั่วไป
เพลิงพราย - สงสารหรั่งชีวิตอาภัพจริงๆ อ่านตอนจบแล้วฟังเพลงไปด้วยแทบน้ำตาไหล จากกันทั้งที่ยังรัก แถมยังทรมาณก่อนตายยออีก สงสารหรั่งมากจริงๆ ได้ออกมาจากวังวนการเป็นเด็กขายแล้วแท้ๆ

จงกลนี

 • บุคคลทั่วไป
ต่อไปจะให้นังเขียวมาอัพของมันต่อก็แล้วกันนะคะ อย่าหาว่าลัดคิวเลยค่ะ คือว่า ไฟล์มันอยู่ในเครื่องนี้พอดีเลยเชียว
ขอบคุณที่แวะมาอ่านและแสดงความคิดเห็นนะคะ

อ้างถึงการประมูลที่จัดโดยเล้าเป็ดนิดนึง

พอดีอีเจ๊จงไม่มีอะไรจะส่งไปประมูล ก็เลยแผลง ๆ จะทำเพลิงพรายนี่แหละค่ะ เป็นเล่มเดียวในโลกหล้า ไม่มีพิมพ์จำหน่ายที่ไหน
คนที่ประมูลได้จงมั่นใจว่า ไม่มีซ้ำแน่นอน ใครสนใจเชิญไปส่องดูนะคะ


ออฟไลน์ ฝ ฝ้าย

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 322
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +272/-11เห็นแล้วคิดถึง
หนูริช&บรูโน่
จากเรื่องเล่ห์ร้ายค๊าาาา

ออฟไลน์ s.mosis

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 126
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-4
รักลวงตาอ่านไม่ได้ค่ะ

ออฟไลน์ nataxiah

 • โปรดอย่าถามว่าเขาเป็นใคร เพราะฉันไม่ตอบ อิอิ
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1894
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +423/-56
แล้วของผมจะได้ลงตอนไหนครับป้า แจ้งคิวด้วยนะครับ

ออฟไลน์ PEENAT1972

 • Red Rhino
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4698
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +563/-106
ลงได้เลยค่ะ แล้วป้าจะมาทำสารบัญให้ค่ะ ไม่ต้องรอคนอื่นแล้ว เอาเลย ส่วนคนอื่น ๆ ค่อยส่งพีเอ็มให้มาอัพต่อ ๆ กันไป สงสารคนอ่านหายากอ่านลำบาก ๕๕๕

ออฟไลน์ PEENAT1972

 • Red Rhino
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4698
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +563/-106
ถ้านัทลงจบแล้ว แจ้งพีเอ็มไปหามาร์คด้วยว่าให้มาลงเป็นรายต่อไปด้วยนะคะ ส่วนเจ๊เขียว เดี๋ยวป้าจะโทรไปบอกให้เองหลังจากมาร์คีลงจบนะจ๊ะ  ปล. รักลวงตา ถ้าอ่านไม่ได้ อาจเป็นเพราะคนเขียนลบไปแล้วมั้งคะ มันเป็นสิทธิส่วนบุคคลว่าอะไรไม่ได้ค่ะ
(ป้ายังไม่มีเวลาไล่เช็คของเดิมที่ลงไว้แต่ละเรื่องเลยค่ะ ขอสารภาพ จริงๆ ตั้งใจไว้ว่าจะทำสารบัญแต่ละเรื่องแต่ละตอน แต่ปรากฏว่า หาไม่ค่อยเจอ มันเลยไม่ได้ทำเสียที กระซิกๆ) ขอบคุณที่มาแจ้งข่าวให้นะคะหนู   s.mosis และก็สำหรับรูปภาพสวย ๆ น่ารัก ๆ นะจ๊ะ  gufafza


อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน

จงกลนี

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ heaven13

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 569
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-1
ชอบเรื่อง Butterfly  ค่ะ

อยากอ่านต่ออีกนิดนึงอิอิ

ออฟไลน์ sarawutcom

 • เน็ตดีแทค 10 เม็ก 3,745บ./365วัน กด *104*579*8488034#
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 642
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-27
  • http://www.sarawutcomputer.com/
ดีแทค ระบบเติมเงิน โปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว (ราคารวมภาษี 7% แล้ว)
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) 803บ./90วัน กด *104*591*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) 1,284บ./180วัน กด *104*592*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) 1,926บ./365วัน กด *104*593*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 1,069บ./90วัน กด *104*594*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 1,498บ./180วัน กด *104*595*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 2,675บ./365วัน กด *104*596*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 236บ./7วัน กด *104*388*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 696บ./30วัน กด *104*389*8488034#
เน็ตดีแทค 8 Mbps(เม็ก) 95บ./8วัน กด *104*897*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 1,711บ./90วัน กด *104*598*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 2,139บ./180วัน กด *104*578*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 3,745บ./365วัน กด *104*579*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 354บ./7วัน กด *104*398*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 1,188บ./30วัน กด *104*597*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 139บ./7วัน กด *104*77*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 535บ./30วัน กด *104*97*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 246บ./7วัน กด *104*78*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 696บ./30วัน กด *104*98*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 375บ./7วัน กด *104*79*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 482บ./30วัน กด *104*798*8488034#
เน็ตดีแทค 2 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 380บ./30วัน กด *104*237*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 470บ./30วัน กด *104*236*8488034#
เน็ตดีแทค 12 Mbps(เม็ก) 193บ./7วัน กด *104*841*8488034#
เน็ตดีแทค 12 Mbps(เม็ก) 482บ./30วัน กด *104*842*8488034#
ยกเลิกเน็ต  กด  *103*0# โทรออก
ดีแทค  เช็คเน็ต คงเหลือ กด *101*1# โทรออก
เช็คเบอร์ตัวเอง กด *102# โทรออก
ยกเลิก SMS กินเงิน กด *137 โทรออก
เช็คเงิน คงเหลือ กด *101# โทรออก 
ติดต่อ คอลเซ็นเตอร์ กด 1678 โทรออก
เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด  โปรรวม
สมัครง่ายๆ กดตามได้เลยค่ะ
#โปรเน็ตสุดฮิต  DTAC
โปรที่คุ้มที่สุดของการใช้เน็ต
#โปรเสริมเน็ตวันนี้ #โปรเน็ตสุดฮิต #เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด #โปรเน็ตดีแทค #เน็ตดีแทคเติมเงิน #โปรดีแทครายสัปดาห์ #โปรดีแทครายวัน #โปรแทครายเดือน #โปรเน็ตDTAC #เน็ตไม่จำกัด #เน็ตไม่ลดสปีด #โปรเน็ตไม่อั้นรายวัน #โปรเน็ตไม่อั้นรายสัปดาห์ #โปรเน็ตไม่อั้นรายเดือน #DTAC #สมัครเน็ต #โปรเน็ตดีดี #โปรเสริมDTAC #โปรเสริมดีแทค
https://www.facebook.com/media/set/?vanity=sarawutcomputer&set=a.1735376596730368


เน็ต เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่าย เบอร์เก่า ดีแทค ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.youtube.com/watch?v=U8gZx3BTz_I


เน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว  dtac  ดีแทค ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.youtube.com/watch?v=xgJOI7_4_vg


เน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว  dtac  ดีแทค ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.facebook.com/share/p/sTA3Vv6dxR4GnW6x/?mibextid=qi2Omg


ดีแทค ระบบเติมเงิน Dtac เน็ตไม่อั้น เร็ว 12 Mbps เม็ก หมดเขต 30 เมษายน 2567
https://www.youtube.com/watch?v=-u5Ua409XKc


ดีแทค ระบบเติมเงิน เน็ตไม่อั้น เร็ว 30 Mbps(เม็ก) นาน 30 วัน ราคา 350 บาท แถมโทรฟรีทุกค่าย
https://www.youtube.com/watch?v=9ATbQS3gVwA

ออฟไลน์ sarawutcom

 • เน็ตดีแทค 10 เม็ก 3,745บ./365วัน กด *104*579*8488034#
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 642
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-27
  • http://www.sarawutcomputer.com/
ดีแทค ระบบเติมเงิน โปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว (ราคารวมภาษี 7% แล้ว)
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) 803บ./90วัน กด *104*591*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) 1,284บ./180วัน กด *104*592*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) 1,926บ./365วัน กด *104*593*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 1,069บ./90วัน กด *104*594*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 1,498บ./180วัน กด *104*595*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 2,675บ./365วัน กด *104*596*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 236บ./7วัน กด *104*388*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 696บ./30วัน กด *104*389*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 1,711บ./90วัน กด *104*598*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 2,139บ./180วัน กด *104*578*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 3,745บ./365วัน กด *104*579*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 354บ./7วัน กด *104*398*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 1,188บ./30วัน กด *104*597*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 139บ./7วัน กด *104*77*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 535บ./30วัน กด *104*97*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 246บ./7วัน กด *104*78*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 696บ./30วัน กด *104*98*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 375บ./7วัน กด *104*79*8488034#
เน็ตดีแทค 8 Mbps(เม็ก) 95บ./8วัน กด *104*897*8488034#
เน็ตดีแทค 8 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 42บ./1วัน กด *104*68*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 482บ./30วัน กด *104*798*8488034#
เน็ตดีแทค 2 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 380บ./30วัน กด *104*237*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 470บ./30วัน กด *104*236*8488034#
เน็ตดีแทค 12 Mbps(เม็ก) 193บ./7วัน กด *104*841*8488034#
เน็ตดีแทค 12 Mbps(เม็ก) 482บ./30วัน กด *104*842*8488034#
ยกเลิกเน็ต  กด  *103*0# โทรออก
ดีแทค  เช็คเน็ต คงเหลือ กด *101*1# โทรออก
เช็คเบอร์ตัวเอง กด *102# โทรออก
ยกเลิก SMS กินเงิน กด *137 โทรออก
เช็คเงิน คงเหลือ กด *101# โทรออก 
ติดต่อ คอลเซ็นเตอร์ กด 1678 โทรออก
เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด  โปรรวม
สมัครง่ายๆ กดตามได้เลยค่ะ
#โปรเน็ตสุดฮิต  DTAC
โปรที่คุ้มที่สุดของการใช้เน็ต
#โปรเสริมเน็ตวันนี้ #โปรเน็ตสุดฮิต #เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด #โปรเน็ตดีแทค #เน็ตดีแทคเติมเงิน #โปรดีแทครายสัปดาห์ #โปรดีแทครายวัน #โปรแทครายเดือน #โปรเน็ตDTAC #เน็ตไม่จำกัด #เน็ตไม่ลดสปีด #โปรเน็ตไม่อั้นรายวัน #โปรเน็ตไม่อั้นรายสัปดาห์ #โปรเน็ตไม่อั้นรายเดือน #DTAC #สมัครเน็ต #โปรเน็ตดีดี #โปรเสริมDTAC #โปรเสริมดีแทค
https://www.facebook.com/media/set/?vanity=sarawutcomputer&set=a.1735376596730368


เน็ต เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่าย เบอร์เก่า ดีแทค ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.youtube.com/watch?v=U8gZx3BTz_I


เน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว  dtac  ดีแทค ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.youtube.com/watch?v=xgJOI7_4_vg


เน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว  dtac  ดีแทค ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.facebook.com/share/p/sTA3Vv6dxR4GnW6x/?mibextid=qi2Omg


ดีแทค ระบบเติมเงิน Dtac เน็ตไม่อั้น เร็ว 12 Mbps เม็ก หมดเขต 30 เมษายน 2567
https://www.youtube.com/watch?v=-u5Ua409XKc


ดีแทค ระบบเติมเงิน เน็ตไม่อั้น เร็ว 30 Mbps(เม็ก) นาน 30 วัน ราคา 350 บาท แถมโทรฟรีทุกค่าย
https://www.youtube.com/watch?v=9ATbQS3gVwA

ออฟไลน์ sarawutcom

 • เน็ตดีแทค 10 เม็ก 3,745บ./365วัน กด *104*579*8488034#
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 642
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-27
  • http://www.sarawutcomputer.com/
ทรู ระบบเติมเงิน โปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว (ราคารวมภาษี 7% แล้ว)
เน็ตทรู 1 เม็ก 27บ./1วัน กด *900*3704*17907808#
เน็ตทรู 1 เม็ก 49บ./2วัน กด *900*3709*17907808#
เน็ตทรู 1 เม็ก 59บ./3วัน กด *900*3783*17907808#
เน็ตทรู 1 เม็ก+โทรทรู 65บ./3วัน กด *900*3765*17907808#
เน็ตทรู 1 เม็ก 129บ./7วัน กด *900*3714*17907808#
เน็ตทรู 1 เม็ก 129บ./7วัน กด *900*8880*17907808#
เน็ตทรู 1 เม็ก+โทรทรู 139บ./7วัน กด *900*3767*17907808#
เน็ตทรู 1 เม็ก+โทรทรู 268บ./15วัน กด *900*3769*17907808#
เน็ตทรู 1 เม็ก 375บ./30วัน กด *900*3720*17907808#
เน็ตทรู 1 เม็ก 375บ./30วัน กด *900*8886*17907808#
เน็ตทรู 1 เม็ก+โทรทรู 407บ./30วัน กด *900*3771*17907808#
เน็ตทรู 1 เม็ก 803บ./90วัน กด *900*1794*17907808#
เน็ตทรู 1 เม็ก 1,284บ./180วัน กด *900*9959*17907808#
เน็ตทรู 1 เม็ก 1,926บ./365วัน กด *900*9960*17907808#
เน็ตทรู 2 เม็ก 24บ./1วัน กด *900*1307*17907808#
เน็ตทรู 2 เม็ก 30บ./1วัน กด *900*3705*17907808#
เน็ตทรู 2 เม็ก 81บ./3วัน กด *900*3784*17907808#
เน็ตทรู 2 เม็ก 129บ./7วัน กด *900*1318*17907808#
เน็ตทรู 2 เม็ก 161บ./7วัน กด *900*8881*17907808#
เน็ตทรู 2 เม็ก 161บ./7วัน กด *900*3715*17907808#
เน็ตทรู 2 เม็ก+โทรทรู 139บ./7วัน กด *900*1323*17907808#
เน็ตทรู 2 เม็ก 482บ./30วัน กด *900*3721*17907808#
เน็ตทรู 2 เม็ก 482บ./30วัน กด *900*8887*17907808#
เน็ตทรู 2 เม็ก+โทรทรู 380บ./30วัน กด *900*8561*17907808#
เน็ตทรู 2 เม็ก 1,070บ./90วัน กด *900*8346*17907808#
เน็ตทรู 2 เม็ก 1,605บ./180วัน กด *900*9738*17907808#
เน็ตทรู 2 เม็ก 2,782บ./365วัน กด *900*9737*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก 35บ./1วัน กด *900*3706*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก 35บ./1วัน กด *900*3888*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก 64บ./2วัน กด *900*3710*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก 102บ./3วัน กด *900*3785*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก+โทรทรู 107บ./3วัน กด *900*3766*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก 236บ./7วัน กด *900*3716*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก 193บ./7วัน กด *900*8882*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก+โทรทรู 246บ./7วัน กด *900*3768*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก 391บ./15วัน กด *900*3770*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก 149บ./30วัน กด *900*9954*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก 696บ./30วัน กด *900*3722*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก 696บ./30วัน กด *900*8888*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก+โทรทรู 470บ./30วัน กด *900*8562*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก+โทรทุกค่าย 150บ./30วัน กด *900*9840*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก+โทรทุกค่าย 165บ./30วัน กด *900*9836*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก+โทรทรู 1,284บ./90วัน กด *900*1795*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก+โทรทรู 2,247บ./180วัน กด *900*9961*17907808#
เน็ตทรู 4 เม็ก+โทรทรู 3,852บ./365วัน กด *900*9962*17907808#
เน็ตทรู 5 เม็ก 107บ./5วัน กด *900*1962*17907808#
เน็ตทรู 6 เม็ก 49บ./1วัน กด *900*3707*17907808#
เน็ตทรู 6 เม็ก 91บ./2วัน กด *900*3711*17907808#
เน็ตทรู 6 เม็ก 81บ./3วัน กด *900*1328*17907808#
เน็ตทรู 6 เม็ก 252บ./7วัน กด *900*1324*17907808#
เน็ตทรู 6 เม็ก 289บ./7วัน กด *900*3717*17907808#
เน็ตทรู 6 เม็ก 289บ./7วัน กด *900*8883*17907808#
เน็ตทรู 6 เม็ก 910บ./30วัน กด *900*3723*17907808#
เน็ตทรู 6 เม็ก 910บ./30วัน กด *900*8889*17907808#
เน็ตทรู 8 เม็ก 150บ./30วัน กด *900*1207*17907808#
เน็ตทรู 8 เม็ก+โทรทุกค่าย 175บ./30วัน กด *900*9750*17907808#
เน็ตทรู 10 เม็ก 59บ./1วัน กด *900*3708*17907808#
เน็ตทรู 10 เม็ก 107บ./2วัน กด *900*3712*17907808#
เน็ตทรู 10 เม็ก 300บ./7วัน กด *900*8884*17907808#
เน็ตทรู 10 เม็ก 354บ./7วัน กด *900*3718*17907808#
เน็ตทรู 10 เม็ก+โทรทุกค่าย 220บ./30วัน กด *900*9837*17907808#
เน็ตทรู 12 เม็ก 193บ./7วัน กด *900*8565*17907808#
เน็ตทรู 12 เม็ก 482บ./30วัน กด *900*8566*17907808#
เน็ตทรู 15 เม็ก+โทรทุกค่าย 200บ./30วัน กด *900*1243*17907808#
เน็ตทรู 20 เม็ก 161บ./3วัน กด *900*8118*17907808#
เน็ตทรู 20 เม็ก 354บ./7วัน กด *900*8119*17907808#
เน็ตทรู 20 เม็ก 200บ./30วัน กด *900*1005*17907808#
เน็ตทรู 30 เม็ก 240บ./30วัน กด *900*1338*17907808#
เน็ตทรู 30 เม็ก 300บ./30วัน กด *900*1103*17907808#
ยกเลิกเน็ต  กด  *190*1#  โทรออก
เช็คเน็ตทรูมูฟคงเหลือ  กด  *900#  โทรออก
เช็คเบอร์ตัวเองทรูมูฟ  กด  *933#  โทรออก
ยกเลิกข้อความ SMS กินเงิน  กด  *137  โทรออก
ติดต่อ คอลเซ็นเตอร์ ทรูมูฟ กด  1242  โทรออก
#โปรเน็ตทรูมูฟเอชทั้งเติมเน็ตและโทรถูกๆคุ้มสุดๆ #prothaiphonetrue #pronetkaideeโปรเน็ตทรูมูฟเอชทั้งเติมเน็ตและโทรถูกๆคุ้มสุดๆ #prothaiphonetrue #pronetkaidee #โปรเน็ตรายวัน #โปรเน็ตทรูมูฟเอช #เน็ตทรูไม่ลดสปีด #สมัครเน็ตทรู #โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด #เน็ตไม่อั้นทรูมูฟ #เน็ตไม่อั้นสำหรับซิมเก่าทรูมูฟ ​#เน็ต10mbpsไม่อั้นไม่จำกัดจำนวน #เน็ต4mbpsไม่อั้นไม่จำกัดจำนวน #เน็ตไม่อั้นทรูมูฟ #เน็ตถูก
https://www.facebook.com/media/set/?vanity=sarawutcomputer&set=a.2343011569300198


เน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว True ทรู ระบบเติมเงิน   เมษายน   2567
https://www.youtube.com/watch?v=2pK1LldEjmc


ทรู ระบบเติมเงิน เน็ตไม่อั้น เร็ว 12 Mbps เม็ก หมดเขต 30 เมษายน 2567
https://www.youtube.com/watch?v=0YeTqGL-B4s


เน็ตไม่อั้น  ไม่ลดความเร็ว  true  ทรู  ระบบเติมเงิน  เมษายน  2567
https://www.facebook.com/100063871243003/posts/903736818432018/?mibextid=rS40aB7S9Ucbxw6v

ออฟไลน์ sarawutcom

 • เน็ตดีแทค 10 เม็ก 3,745บ./365วัน กด *104*579*8488034#
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 642
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-27
  • http://www.sarawutcomputer.com/
เอไอเอส  ระบบเติมเงิน  #ได้ทุกเบอร์
เน็ตไม่อั้น  #เน็ตไม่ลดความเร็ว  (เน็ตอย่างเดียว)
เร็ว  4 Mbps(เม็ก)  ราคา  43  บาท  นาน  1  วัน
*777*7721*117010#  แถมโทรฟรีทุกค่าย  10  นาที
เร็ว  4 Mbps(เม็ก)  ราคา  75  บาท  นาน  2  วัน
*777*7724*117010#
เร็ว  4 Mbps(เม็ก)  ราคา  113  บาท  นาน  3  วัน
*777*7719*117010#
เร็ว  6 Mbps(เม็ก)  ราคา  59  บาท  นาน  1  วัน
*777*7722*117010#
เร็ว  6 Mbps(เม็ก)  ราคา  97  บาท  นาน  2  วัน
*777*7725*117010#
เร็ว  6 Mbps(เม็ก)  ราคา  140  บาท  นาน  3  วัน
*777*7720*117010#
เร็ว  10 Mbps(เม็ก)  ราคา  70  บาท  นาน  1  วัน
*777*7723*117010#
ต่ออายุอัตโนมัติ
#ไม่ลดความเร็ว  #ห้ามใช้โหลดบิท
ร้านสราวุธคอมพิวเตอร์  สตูล
สาขามะนัง 0826499917
ไลน์  sarawutcomputer
เฟซบุ๊ก  sarawutcomputer
www.sarawutcomputer.lnwshop.com
เปิดทุกวัน  09.00 – 20.00  น.
ท่านเต็มใจมา  ร้านฯ  เต็มใจบริการ
#AIS5G #AISOne2Call5G #AISเติมเงิน #เน็ตไม่อั้น #โปรเน็ตส่งท้ายปี #เน็ตไม่ลดสปีด
http://sarawutcomputer.lnwshop.com/b/757
.
https://web.facebook.com/photo/?fbid=902402371898796&set=a.496909265781444

ออฟไลน์ sarawutcom

 • เน็ตดีแทค 10 เม็ก 3,745บ./365วัน กด *104*579*8488034#
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 642
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-27
  • http://www.sarawutcomputer.com/
เอไอเอส  ระบบเติมเงิน  #ได้ทุกเบอร์
เน็ตไม่อั้น  #เน็ตไม่ลดความเร็ว  (เน็ตอย่างเดียว)
เร็ว  4 Mbps(เม็ก)  ราคา  43  บาท  นาน  1  วัน
*777*7721*117010#  แถมโทรฟรีทุกค่าย  10  นาที
เร็ว  4 Mbps(เม็ก)  ราคา  75  บาท  นาน  2  วัน
*777*7724*117010#
เร็ว  4 Mbps(เม็ก)  ราคา  113  บาท  นาน  3  วัน
*777*7719*117010#
เร็ว  6 Mbps(เม็ก)  ราคา  59  บาท  นาน  1  วัน
*777*7722*117010#
เร็ว  6 Mbps(เม็ก)  ราคา  97  บาท  นาน  2  วัน
*777*7725*117010#
เร็ว  6 Mbps(เม็ก)  ราคา  140  บาท  นาน  3  วัน
*777*7720*117010#
เร็ว  10 Mbps(เม็ก)  ราคา  70  บาท  นาน  1  วัน
*777*7723*117010#
ต่ออายุอัตโนมัติ
#ไม่ลดความเร็ว  #ห้ามใช้โหลดบิท
ร้านสราวุธคอมพิวเตอร์  สตูล
สาขามะนัง 0826499917
ไลน์  sarawutcomputer
เฟซบุ๊ก  sarawutcomputer
www.sarawutcomputer.lnwshop.com
เปิดทุกวัน  09.00 – 20.00  น.
ท่านเต็มใจมา  ร้านฯ  เต็มใจบริการ
#AIS5G #AISOne2Call5G #AISเติมเงิน #เน็ตไม่อั้น #โปรเน็ตส่งท้ายปี #เน็ตไม่ลดสปีด
http://sarawutcomputer.lnwshop.com/b/757
.
https://web.facebook.com/photo?fbid=909129034559463&set=a.496909265781444

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด