Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.28 UP! P.49 (28/08/59)อัพแย้ว
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.28 UP! P.49 (28/08/59)อัพแย้ว  (อ่าน 453133 ครั้ง)

dolphins

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #120 เมื่อ17-05-2011 23:01:04 »

 :serius2: เกลียดไวรัส...

 เพราะชอบอ่านหนังสือสินะ ถึงบรรยายออกมาได้ดี.. ชอบอ่า มาต่ออีกยาวๆๆๆๆ นะ

 :pig4:

ออฟไลน์ mutoo

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 589
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-37
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #121 เมื่อ17-05-2011 23:07:13 »

1 แนะนำว่ากรุณามีพล๊อตเรื่องเถอะค่ะ..เพราะกลัวจริงๆ เลยว่านิยายสนุกๆอย่างนี้ผู้แต่งจะแต่งไม่จบ
2 มาบ่อยกว่านี้จะเป็นพระคุณค่ะ
3 คำว่าอิตาลีจะใช้กับประเทศเท่านั้นค่ะ ส่วนอย่างอื่นเราจะใช้ว่าอิตาเลียน(อิตาเลี่ยน)เช่นคนอิตาเลียน ภาษาอิตาเลียน อาหารอิตาเลียน
4 ระหว่างบรรทัด ห่างเกินไปค่ะ  
แนะนำให้เคาะ enterหนึ่งครั้งเวลาจะขึ้นบรรทัดใหม่ แล้วเวลาจะขึ้นย่อหน้าใหม่ก็เคาะสองครั้งนะคะ จะดีมากเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ..เพราะสนุกมากกกกกกกกก o13
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18-05-2011 19:19:42 โดย mutoo »

zeen11

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #122 เมื่อ18-05-2011 15:43:52 »

ไม่เคยเจอคนบ้าหนังสือขนาดนี้มาก่อนเลยอะ   :jul3:

ออฟไลน์ SuSaya

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2797
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +220/-9
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #123 เมื่อ18-05-2011 16:56:59 »

ลูน่าน่ารักจังเลยค่ะ...นิสัยเหมือนเด็กเลย(ตรงที่จดจ่อกับอะไรแล้วลืมสิ้นทุกอย่าง)
ลาเฟียร์คงยั๊วะน่าดู...แต่เข้ามาดันเจอสภาพนอนเปลือยอ่านหนังสืออยู่อย่างนี้นึกภาพฉากต่อไปไม่ออก :laugh:
มาอัพเร็ว ๆ นะคะ...ทั้งสองเรื่องเลย สนุกมาก ๆ

+1  o13

ออฟไลน์ NONSENSE

 • เพ้อฝัน ไปวันวัน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 644
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-2
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #124 เมื่อ18-05-2011 22:40:08 »

ลูน่าเทพสุดๆ อาบน้ำมือเดียว

รอมาต่อนะคะ
 :L2: :L2:

ออฟไลน์ จี้ซัง

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 51
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #125 เมื่อ18-05-2011 23:15:57 »

สุดยอดอ่ะค่ะ อาบน้ำไปด้วยอ่านไปด้วยหนังสือไม่เปียกหรอนั่น น่าสงสัยจริงๆ

kslave

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #126 เมื่อ19-05-2011 00:33:47 »

สนุกมากกกค่ะ  o13
ลูน่าน่ารักจัง เหมือนพวกอัฉริยะ แต่ก็ยังมีนิสัยเด็กๆ แบบนี้ดอนรักตายเลยค่ะ

 :กอด1: :กอด1:

ออฟไลน์ Namioto

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 235
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +346/-9
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #127 เมื่อ19-05-2011 05:23:53 »

Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!}

shot.11


   รัตติกรหันขวับไปมองคนที่ยืนทำหน้ายักษ์อยู่ข้างเตียงอย่างรวดเร็ว ร่างสูงใหญ่กำยำในชุดสูทสีดำสนิทเรียบหรูกอดอกมองเขาด้วยความหงุดหงิด ข้างหลังมีชายอีกคนถือแฟ้มสีดำตั้งหนึ่งเข้ามาด้วย


   รัตติกรตลบผ้าห่มเข้ามาคลุมตัวเองอย่างรวดเร็วแล้วมองคนที่ยืนอยู่ข้างเตียงด้วยสายตาต่อว่า


   “จะเข้ามาทำไมไม่เคาะประตูก่อน”


   “ไม่รู้ตัวหรือไงว่าฉันรอเธออยู่ ถ้าไม่เข้ามาดูเธอจะอ่านต่อไปอีกนานเท่าไหร่ล่ะ”


   รัตติกรรู้ตัวดีว่าเป็นฝ่ายผิด เลยทำได้แค่เม้มปากเพื่อปิดกั้นคำว่าร้ายต่างๆที่อยากตะโกนออกไปให้รู้แล้วรู้รอด


   ลาร์เฟียร์ถอนหายใจเฮือกใหญ่ จะปราบเจ้าราชสีห์เมืองไทยนี่ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ยังดีที่เขายังมามารถใช้โอกาสที่ได้มาอย่างไม่ทันตั้งตัวนั่นดึงให้รัตติกรมาทำงานกับเขาได้


   อีกไม่นานหรอก เขาจะทำให้ทั้งตัวทั้งใจของหมอนั่นจะต้องมาสยบลงแทบเท้าของเขา!!


   “ไม่ไปห้องฉันก็ไม่ต้องไป มาดูงานที่นี่เลยก็แล้วกัน”ว่าจบลาร์เฟียร์ก็ทรุดตัวลงบนเตียง ร่างแกร่งรวบตัวคนที่ซุกตัวอยู่ใต้ผ้าห่มมานั่งตัก ก่อนจะพยักหน้าเรียกผู้ช่วยให้เอาแฟ้มทั้งตั้งวางลงตรงหน้า


   “เฮ้ย! คุณ! ปล่อยผมนะ จะมาจับไว้ทำไมเล่า!”ไม่มีทางเสียหรอกที่รัตติกรจะยอมนั่งตักเขาเฉยๆ ร่างเพรียวบางดิ้นไปมาจนผ้าห่มที่คลุมตัวเอาไว้แทบจะเลื่อนหลุด แต่ที่หนักไปกว่านั่นคือเนื้อนุ่มๆสองก้อนที่กำลังบดเบียดอยู่บนตัวเขาต่างหาก!


   “ลูน่า ถ้าเธอไม่อยู่เฉยๆแล้วสงบปากสงบคำสักทีล่ะก็ ฉันว่าเรามาต่อเรื่องบนเตียงอีกรอบกันเอาไหม? ฉันไม่ใช่คนมีความอดทนอะไรนักหรอกนะ”ดูท่าว่าการใช้เรื่องเช่นนี้มาขู่จะให้ผลดีที่สุด เพราะร่างที่ดีดดิ้นอยู่เมื่อครู่หยุดกึกทันทีที่ได้ยิน


   “ในหัวคุณก็มีแต่เรื่องแบบนั้นนั่นแหละ”เจ้าตัวบ่นพึมพำเสียงเบา แต่เขานั่งซ้อนอยู่ด้านหลังแบบนี้มีหรือจะไม่ได้ยิน แต่ก็ทำได้แค่เพียงไม่ต่อความยาวสาวความยืด ไม่อยากนั้นก็คงได้เถียงกันไปทั้งวัน งานก็ไม่เดินหน้ากันพอดี และการทำสิ่งที่เสียเวลาก็ไม่ใช่เรื่องที่ผู้นำองค์กรอย่างเขาควรทำด้วย


   “ถ้าอยากอ่านนักก็อ่านแฟ้มพวกนั้นไป ทั้งหมดนั่นเป็นข้อมูลคร่าวๆของคู่ค้าของเรา รวมทั้งบุคคลสำคัญในแฟมิลี่ที่นายควรจะจำเอาไว้ด้วย”ลาร์เฟียร์พูดไปก็หยิบแฟ้มหนึ่งเปิดให้รัตติกรที่นั่งซ้อนอยู่บนตักเขาดูไปด้วย


   “ถ้าแค่อ่านทำไมคุณต้องมาหาผมเองด้วยล่ะ?”หนุ่มชาวไทยบ่นไป แต่ก็ยอมหยิบแฟ้มเหล่านั้นมาเปิดอ่าน


   ข้อมูลส่วนใหญ่ที่อยู่ในแฟ้มเป็นรูปถ่ายของบุคคลหลากหลายสถานะ ข้างใต้ภาพมีคำอธิบายถึงชื่อ วันเดือนปีเกิด อาชีพทั้งในโลกเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ซึ่งมีทั้งข้าราชการชั้นสูง เจ้าของธุรกิจพันล้านรอบโลก ซุปเปอร์สตาร์ กระทั่งนักฆ่ามือหนึ่งก็มี นอกจากนั้นยังระบุประวัติคร่าวๆของเจ้าของรูปถ่ายรวมถึงความสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องกับคนอื่นๆ สุดท้ายยังมีจุดอ่อนของแต่ละคนอยู่อีกด้วย


   “ยังมีเรื่องที่ฉันต้องอธิบายเอง และบางอย่างที่เธอน่าจะถามฉันด้วย อีกอย่างฉันไม่ได้เรียกเธอไปหาเพราะแค่จะมอบหมายงานอย่างเดียว ลืมไปแล้วรึไงว่าฉันสั่งอาหารมาให้เรากินด้วยกันอีกน่ะ?”ว่าจบลาร์เฟียร์ก็สั่งให้ผู้ช่วยไปเรียกแม่บ้านมาตั้งโต๊ะอาหาร จากนั้นก็ดึงคนที่นั่งอยู่บนตักมาจูบแรงๆด้วยความหมั่นเขี้ยว ไล่ฟัดแถวแก้มกับซอกคอหอมกรุ่นอีกหน่อยแล้วจึงค่อยลุกไปนั่งที่โต๊ะเพื่อรออาหารที่สั่งมา


   “คุณ...คุณมัน...โธ่เว้ย!”รัตติกรนั่งอึ้งอยู่บนเตียง ทุกสิ่งเมื่อครู่มันเกิดขึ้นเร็วเกินไปจนเขาไม่ทันจะหลบหลีกด้วยซ้ำ!


   “จะบ่นอะไรอีกล่ะ ลูน่า นั่งอ่านงานของเธอไปเถอะ พออาหารมาก็ลุกมากินเสียด้วยกัน”มาเฟียหนุ่มเหยียดยิ้มมุมปาก เขายกขาขึ้นไขว้กัน จ้องมองอากัปกิริยาของคนตรงน่าที่น่าดูไปเสียทุกอย่าง


   คนน่าดูหยิบแฟ้มแบบกระแทกกระทั้นมาเปิดดูได้เกือบสิบนาทีก็ทนต่อการจ้องมองเงียบๆไม่ไหว


   รัตติกรถลึงตาใส่เขาทีหนึ่งก่อนจะรวบแฟ้มทั้งหมดเข้าหาตัวแล้วดึงผ้าห่มมาคลุมโปงตัวเองเอาไว้ ปิดกั้นสายตาที่มองมาซึ่งรังแต่จะสร้างความหงุดหงิดให้เขามากขึ้นอีกก็เท่านั้น


   ...อย่างไรก็ตาม ตอนที่หมอนั่นดึงเขาไปนั่งบนตัก สัมผัสร้อนผ่าวที่แผ่มาจากคนข้างหลัง รวมทั้งอ้อมแขนแกร่งที่โอบทั้งตัวของเขาเอาไว้มันก็ชวนให้รู้สึกดีเหมือนกัน ทั้งอบอุ่น และรู้สึกมีที่ๆให้พึ่งพิงได้


   เป็นอีกสัมผัสที่รัตติกรไม่เคยรู้จัก แต่ได้รับรู้จากการอยู่ข้างๆตัวคนกวนประสาทบางคน...

   ที่ขนาดนั่งเงียบๆก็ยังไม่วาย กวนประสาทได้ตลอดเวลา!!   “หึ....ฮ่าๆๆๆ”เห็นพฤติกรรมของรัตติกรเช่นนั้นลาร์เฟียร์ก็ถึงกับหัวเราะพรวดออกมา


   แม่บ้านที่เข็นรถอาหารเข้ามาทางประตูได้แต่มองทั้งคู่ด้วยความสงสัย เจ้านายของเธอกำลังหัวเราะอย่างอารมณ์ดีแบบที่นานๆทีถึงจะได้เห็น ส่วนชายหนุ่มคนให่มของเจ้านายก็นอนคลุมโปงอยู่บนเตียง เล่นอะไรกันอยู่นะ?


   “อาหารมาแล้ว ลูน่า ออกมากินด้วยกัน”ลาร์เฟียร์เอ่ยสั่งอย่างเคยชิน เขาหยิบผ้ากันเปื้อนมาวางบนตัก ลงมือรับประทานอาหารที่มาช้ากว่าเวลาที่ควรเล็กน้อยเพราะติดธุระกับคนบางคนที่ไม่ยอมมาร่วมโต๊ะกับเขาเสียที


   ไม่มีเสียงตอบรับใดๆกลับมา มีเพียงผ้าห่มที่ขยับเล็กน้อยเท่านั้น ลาร์เฟียร์ถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะพูดประโยคที่น่าจะได้ผลทุกครั้งหากใช้กับรัตติกร


   “...ถ้าเธอไม่มาฉันจะไปกินเธอแทน!”


   “อีกสามหน้าจะจบ เดี๋ยวไป!”เสียงหวานห้วนตอบกลับมาทันควันอย่างที่เขาคาด ถ้าเป็นคนอื่นๆได้ยินประโยคนี้คงวิ่งรี่เข้ามาหาเขานานแล้ว แต่นี่คือรัตติกร ประโยคเมื่อครู่จึงเป็นได้แค่เพียงแค่คำขู่เท่านั้น


   และนี่ก็อีกอย่าง แฟ้มทั้งตั้งนั้นมีสองร้อยกว่าหน้า เวลาที่รัตติกรเริ่มอ่านก็ประมาณยี่สิบนาทีที่แล้ว เรียกได้ว่าอ่านไวเหลือจะกล่าว สมกับเป็นพวกบ้าคลั่งหนังสือของแท้


   ครู่เดียวแขนเรียวยาวโผล่พ้นจากผ้าห่มหนา ก่อนจะหยิบชุดเสื้อผ้าที่วางอยู่บนเตียงกลับเข้าไปใต้ผ้าห่มอีกรอบ ยุกยิกๆอยู่ไม่นาน ร่างเพรียวบางก็ออกมาในชุดกางเกงผ้าสูทและเสื้อเชิ้ต หากแต่ไม่ยอมใส่เน็กไทด์และเสื้อสูททับให้เรียบร้อย ผมสีดำสนิทที่ยังชื้นน้อยๆก็ยุ่งฟูจนไม่เป็นทรง


   ลาร์เฟียร์ยิ้มกว้างด้วยความขบขัน มองอีกฝ่ายที่เดินมานั่งตรงข้ามเขาและเริ่มกินอย่างเรียบร้อย


   “ลาร์เฟียร์ ผมมีเรื่องอยากถาม”รัตติกรถามเสียงเรียบขึ้นมาเหมือนจะชวนคุย ลาร์เฟียร์เลิกคิ้วด้วยความสงสัยเล็กน้อยก่อนจะตอบรับไป


   “ว่ามาสิ”


   “ผมพอจะรู้ว่าคุณเป็นมาเฟีย แล้วยังเป็นหัวหน้าของเวสเปอร์แฟมิลี่ด้วย แต่จากข้อมูลที่คุณให้ผมอ่านมา ผมคิดว่าคุณเป็นมากกว่านั้นใช่ไหม?”ท่าทางคนถามยังคงเรื่อยๆ หากแต่น้ำเสียงเป็นการเป็นงาน ดูก็รู้ว่าไม่ได้ถามเล่นๆ


   “...แล้วเธอคิดว่าฉันเป็นอะไรล่ะลูน่า”ลาร์เฟียร์ยิ้มรับอย่างเงียบขรึม เขาวางมือออกจากอาหารแล้วยกแก้วไวน์แดงขึ้นจิบ ดวงตาสีสนิมจับจ้องอีกฝ่ายที่วางมือตามเช่นกัน


   “ผมเคยอ่านเรื่องเกี่ยวกับมาเฟีย ในนั้นมีชื่อตระกูลเวสเปอร์ซึ่งเป็นตระกูลเก่าแก่ตั้งแต่สมัยปลายศตวรรษที่18 ซึ่งเป็นแฟมิลี่ที่มีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มก่อตั้งมาเฟียในซิซิลี
   ในเมื่อแฟมิลี่ของคุณเป็นแฟมิลี่ที่เก่าแก่ ควบคุมพื้นที่ทั้งหมดในปาเลอร์โม่ที่ถือเป็นเมืองหลวงของมาเฟีย  นอกจากนั้นยังมีประวัติในการเป็นเจ้าเหนือหัวของมาเฟียมาหลายรุ่น
   และจากที่อ่านงานของคุณ ที่ส่วนใหญ่แล้วเหมือนคอยควบคุมความเป็นไปของมาเฟียหลายๆกลุ่ม ตำแหน่งของคุณดูเหมือนกับหัวหน้าของหัวหน้ามาเฟียอีกที คุณคือ Don of Don ใช่หรือเปล่า?”อีกครั้งที่ลูน่าของเขาแสดงภูมิออกมาให้เห็น ถ้าไม่จำเป็นไม่มีใครไปหาเรื่องพวกนี้มาอ่านหรอก แต่ถ้าคนๆนั้นคือรัตติกรล่ะก็ จะเจอหนังสืออะไรเขาก็อ้าแขนรับทั้งนั้นแหละ


   “เก่งนี่? เดาถูกแล้ว ฉันคือเวสเปอร์รุ่นที่ยี่สิบแปด เป็นดอนออฟดอนอย่างที่เธอว่ามานั่นแหละ”ลาร์เฟียร์ยอมรับ ทุกอย่างที่รัตติกรว่ามาเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตระกูลของเขา


   “ถ้าอย่างนั้นงานส่วนใหญ่ของคุณคืออะไร ค้ายาเสพติดอย่างนั้นเหรอ?”คนรู้ดีทำท่าทางลำบากใจ รัตติกรยอมรับว่าเขาไม่ใช่คนดีเด่อะไร หากแต่ก็ไม่อยากทำเรื่องชั่วร้ายให้คนหมู่มากต้องเดือนร้อนตามไปด้วย


   “ใช่ ยาเสพติด อาวุธเถื่อน ค้าประเวณี ฉันก็คุมหมดนั่นแหละ”เจ้าพ่อหนุ่มตอบรับเสียงเหยียด เขาเอนหลังพิงพนักเก้าอี้ช้าๆ แก้วไวน์ถูกวางกลับไว้ที่เดิม เขาปล่อยให้มือทั้งสองข้างได้ประสามกันเหนือเข่าด้วยท่าทีของผู้มีอำนาจ


   “...ทำไมคุณต้องทำเรื่องเลวร้ายพวกนั้นด้วย”พอรู้ว่าไม่ใช่แค่ค้ายา รัตติกรก็ทำหน้าแย่ลงกว่าเดิม ถึงกับค้าประเวณีก็ไม่ใช่เรื่องที่เขาอยากเข้าไปยุ่งด้วยแล้ว


   “โลกแห่งความจริงไม่ใช่สิ่งสวยงามหรอกนะลูน่า เรื่องพวกนี้ไม่มีวันหายไปจากโลกใบนี้ได้หรอก ถ้าไม่มีใครมาคอยควบคุมจนมันเกิดเป็นระบบระเบียบขึ้นมาล่ะก็ เธอคิดว่าโลกนี้จะเลวร้ายลงอีกแค่ไหนกันล่ะ จะรอให้รัฐบาลมาจัดการก็มีแต่พวกจอมปลอมที่เอาประโยชน์เข้าใส่ตัวก็เท่านั้น”ลาร์เฟียร์อธิบาย เขาอยู่กับโลกแห่งความจริงมานานพอและยอมรับสิ่งเลวร้ายต่างๆมาตั้งแต่รู้ความ คำพูดว่าต้องทำความดีอย่างนู้นอย่างนี้ก้เป็นสิ่งที่เชื่อถือไม่ได้มาตั้งนานแล้วเหมือนกัน


   “แต่ยังไงแบบนั้นมันก็ไม่ดีนี่”หนุ่มชาวไทยแย้งกลับ หากแต่ในหัวเริ่มคิดตาม และเขาก็เห็นว่าเป็นเช่นจริง แต่ก็ยังไม่อยากยอมรับเท่าไหร่นัก


   “แม้จะเป็นกลุ่มคนผิดกฎหมายแต่ก็คงอยู่เพื่อประโยชน์ของสังคม แม้ไม่ใช่สีขาวสะอาดแต่ก็เป็นสีเทาที่มีดีมีร้ายระคนกัน”


   “...?”ได้ฟังจบรัตติกรก็เพียงแค่ทำหน้าสงสัย เขาแปลกใจว่าทำไมอยู่ๆลาร์เฟียร์ถึงพูดประโยคนั้นออกมา


   “นั่นคือคำสอนที่ดอนแห่งเวสเปอร์ทุกรุ่นยึดถือ เรื่องพวกนี้ไม่มีวันจะหายไปอย่างขาวสะอาดได้หรอก ต้องมีใครสักคนที่ยอมถูกย้อมด้วยสีดำ ปกครองระบบเหล่านั้นให้เกิดผลกระทบต่อสังคมทั่วไปให้น้อยที่สุด แต่หากถูกย้อมด้วยสีดำจนสีขาวเดิมที่มีอยู่ถูกกลืนกินไปหมดสิ้น เมื่อนั้นเขาก็จะกลายเป็นสิ่งที่ต้องกำจัดสำหรับเรา”ลาร์เฟียร์อธิบายประโยคก่อนหน้าให้อีกฝ่ายฟัง ทำการฝังทัศนคติด้านบวกเกี่ยวกับตนเองให้เข้าหัวของรัตติกร


   “ถ้าขนาดว่าคุมไว้แล้วทำไมทุกวันนี้ยังเกิดเรื่องพาดหัวข่าวเต็มไปหมดอยู่อย่างนั้นล่ะ?”แม้จะเห็นด้วยกับที่เจ้าพ่อหนุ่มบอกมา แต่รัตติกรก็ยังหาเหตุผลมาแย้งอีกฝ่ายตามความเคยชิน


   “เราไม่สามารถควบคุมทั้งโลกได้หรอกนะลูน่า พวกมาเฟียยุคใหม่ที่ไปตั้งถิ่นฐานอยู่อเมริกานั่นไง พวกหัวยุคใหม่ที่เปลี่ยนอุดมการณ์ของมาเฟียยุคเก่าไปเป็นการชิงดีชิงเด่นกัน จากการปกครองอำนาจมืดก็เปลี่ยนเป็นการแสวงหาผลประโยชน์เข้ากลุ่มของตัวเอง  ใช้อำนาจมืดเพื่อแสวงหาเม็ดเงินเข้าตัวก็เท่านั้น”ลาร์เฟียร์ยักไหล่ เขาเอ่ยถึงพวกนั้นด้วยน้ำเสียงเหยียดหยามโดยไม่ปิดบังแม้แต่น้อย


   “งั้นคุณก็จะบอกว่าคุณเป็นมาเฟียฝ่ายดีงั้นสิ?”รัตติกรยิ้มล้อเลียน เขากำลังคิดถึงพวกซุปเปอร์ฮีโร่อยู่แล้วเอามาเทียบกับคนตรงหน้า


   “เวสเปอร์ไม่เคยถือว่าตัวเองเป็นฝ่ายดีหรอก เราคือผู้ปกครอง ไม่ใช่ผู้แย่งชิงก็เท่านั้น”ลาร์เฟียร์ยิ้มรับขันๆ เห็นท่าทางของอีกฝ่ายก็รู้แล้วว่ากำลังนึกอะไรพิเรนท์ๆอยู่


   “ก็ยังดีนะ ได้ทำงานกับมาเฟียแบบคุณ ดีกว่าต้องคอยทำงานแบบพวกผู้ร้ายเต็มขั้นแล้วกัน”พอยอมรับแนวคิดของอีกฝ่าย รัตติกรก็ทำใจได้เร็วขึ้น ย้อมตัวเองให้เป็นแค่สีเทา ยังดีกว่ากลายเป็นสีดำที่น่าขยะแขยง


   “หึ...พูดถึงเรื่องทำงาน วันหยุดพักของฉันจะหมดพรุ่งนี้แล้ว มะรืนเราจะไปจีนกัน ที่นั่นคงเป็นที่ๆเธอจะใช้ความสามารถของเธอโดยเต็มที่ล่ะนะ เพราะฉันพูดได้แต่จีนกลางอย่างเดียวเท่านั้น ฝากด้วยละกัน”ลาร์เฟียร์ให้งานแรกกับรัตติกร ประเทศจีนนั้นมีภาษาท้องถิ่นอีกเป็นสิบ การได้รู้ทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกนั้นพูดกันจะเป็นประโยชน์ต่อเขามากทีเดียว


   “ประเทศจีน...งั้นสินะ...” รัตติกรพึมพำรับ ที่ๆจะเป็นงานแรกของเขา และเป็นการเผชิญหน้ากับโลกมืดเป็นครั้งแรกอย่างเต็มตัว...
   
มาอัพแล้วครับ ไวรัสยังไม่หายไป แต่ผมดันทุรังจะเล่น 555
ตอนนี้ในคอมผมทำได้แค่พิมพ์งานกับเข้าเน็ต
แต่ฟังเสียงอะไรไม่ได้ โหลดอะไรก็ไม่ได้ เล่มเอ็มก็ไม่ได้ ประทับใจจริงๆครับท่าน


รู้สึกว่าตอนนี้เล่นซะยาวแถมมีสาระแบบแปลกๆ
ยังไงก็ตาม ขอขอบคุณเว็บ http://firodendon.exteen.com/20091028/entry
ที่ช่วยอธิบายประวัติมาเฟียต่างๆให้ผมดึงมาใช้ในเรื่องได้เรื่อยๆแบบนี้นะคร้าบ

ส่วนอีกเรื่องนึงที่ผลตอบรับดีเกินคาด(มากมาย) คงจะอัพวันพรุ่งนี้ในเวลาค่ำมืดดึกดื่นจนเกือบเช้าเหมือนเช่นวันนี้ล่ะครับ

ตอนนี้ก็ขอตัวไปนอนก่อน เพราะว่าทำบัตรประชาชนหาย ตอนเก้าโมงเลยต้องออกไปทำบัตรใหม่
สรุปเวลานอนโดยรวมได้3ชม....เอิ้ว o22

ราตรีสวัสดิ์นะครับ ฝันดีนะครับนักอ่านที่รักทุกทั่น!! :z2:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19-05-2011 05:31:53 โดย Namioto »

ออฟไลน์ indy❣zaka

 • กระซิกๆ เบื่อดราม่า...
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4600
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +625/-26
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนา$
«ตอบ #128 เมื่อ19-05-2011 07:14:42 »

อ่านเรื่องนี้แล้วอยากหยิบรีบอร์นในตู้มานั่งอ่านอีกรอบจัง   :m1:
แต่ปรากฎว่าอ่านไปได้ไม่ถึงครึ่งเล่ม ..................หลับ!!!   :jul3:ตอนต่อไปอัพสองเรื่องเลยนะคะ  :laugh:

ออฟไลน์ SuSaya

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2797
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +220/-9
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #129 เมื่อ19-05-2011 08:57:14 »

ตอนนี้น่ารักกันจังเลยนะคะ...ประเทศจีนหรอ
อยากเห็นรัตติกรใส่กี่เพ้าอ่ะ  :laugh:

ตอนต่อไปอัพสองเรื่องเลยนะคะ  :laugh:


CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
« ตอบ #129 เมื่อ: 19-05-2011 08:57:14 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ •ผั๑`|nกุ้va’ด•

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1279
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-69
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #130 เมื่อ19-05-2011 09:23:45 »

รอติดตามอยู่นะคะ

yayee2

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #131 เมื่อ19-05-2011 11:47:32 »

ยิ่งอ่านไความสนุกก็ยิ่งเพิ่มขึ้น รอตอนต่อไปค่ะ

ออฟไลน์ NONSENSE

 • เพ้อฝัน ไปวันวัน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 644
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-2
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #132 เมื่อ19-05-2011 12:00:33 »

อ่ะนะ
200หน้า 20นาที  อ่านเร็วจัง
แล้วยังได้รายละเอียดด้วย...เก่งอ่า
ชอบอ่ะ สนุกดี นายเอกเก่ง  :impress2:

รอตอนต่อไปค่ะ :L2: :L2:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19-05-2011 13:06:33 โดย NONSENSE »

ออฟไลน์ pollapat

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 273
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-0
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #133 เมื่อ19-05-2011 12:11:49 »

 :pig4:

ออฟไลน์ จี้ซัง

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 51
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #134 เมื่อ19-05-2011 12:40:39 »

อติดตามอยู่ทั้ง 2 เรื่องเลยค่ะ
สนุกกันคนละแบบ เรื่องนี้ออกแนวเครียดหน่อยๆ อีกเรื่องก็ตลก น่ารัก ชอบค่า

ออฟไลน์ a_tapha

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4981
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +397/-1
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #135 เมื่อ19-05-2011 14:16:39 »

จะรออ่านทั้งสองเรื่องค่ะ  น่าติดตามมากๆ  o13

ออฟไลน์ หมวยลำเค็ญ

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 863
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +137/-1
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #136 เมื่อ19-05-2011 14:45:49 »

มาช่วยดันเรื่องนี้
รัตติกร เหมือนมีบุคลิกขัดแย้งในตัวเองเน๊อะ
อย่างตอนอ่านหนังสือหรือว่าถูกกอดก็ดูเป็นเด็กน้อย
แต่ว่ามีอดีตที่ดูเหมือนจะน่ากลัวอยู่ ทำให้กลายเป็นคนเก็บตัว หรือเปล่า?
เอาใจคนแต่งต่อสู้กับไวรัสนะคะ  :L2:

zeen11

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #137 เมื่อ19-05-2011 14:54:48 »

เรื่องนี้ก็เข้มข้น อีกเรื่องออกแนวฮา ชอบทั้ง 2 เรื่องเลยค่ะ  o13

nariza6

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #138 เมื่อ19-05-2011 15:04:01 »

ดีใจที่มาต่อนะคะ ลูน่ายังน่ารักเหมือนเดิม ส่วนอีกเรื่องก็ชอบ  :pig4:

เห็นไหมล่ะเราบอกแล้วว่าจัดหนักเร็วเข้า อีกเรื่องนะเรดติ้งกระฉูด :pighaun: :pighaun:

บอกให้จัดหนัก :beat:  จัดหนัก :beat:จัดหนัก :beat:

ไม่เชื่อใช่ไหม :z6:

นี่แนะ จิ้มซะเลย :z13: จิ้มซะ :z13:

ยังไงก็ตามเราก็ชอบฉากหวานๆในตอนนี้นะพระเอกน่าร้ากมาก ให้คะแนนความหวานเต็ม 100 เลย แท้วกิ้ว

มาต่อไวๆเด้อ แล้วก็อีกเรื่องด้วย  :pig4: :pig4:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19-05-2011 15:06:46 โดย nariza6 »

ออฟไลน์ little_munoi

 • ++ singular ++
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1678
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-3
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #139 เมื่อ19-05-2011 19:12:59 »

รอติดตามค่ะ
อ่านแล้วชอบมากๆเลย
สไตล์นี้เป็นเีืื่รื่องที่น่าอ่าน น่าค้นหา
อิอิ

มาต่อเร็วๆเน้

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
« ตอบ #139 เมื่อ: 19-05-2011 19:12:59 »

ออฟไลน์ LalaBam

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2864
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +227/-2
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #140 เมื่อ19-05-2011 20:45:24 »

ลูน่า เริ่มอ่อนลงแล้วใช่ม้าาาาา :o8:

ออฟไลน์ Acacha

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1645
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +81/-2
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #141 เมื่อ19-05-2011 23:36:34 »

เพิ่งมาตามอ่าน สนุกมั่กๆ  o13

ออฟไลน์ litlittledragon

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1938
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +304/-1
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #142 เมื่อ20-05-2011 00:27:44 »

ครับผม มาอ่านเรื่องนี้ด้วยคนครับ สงสัยที่อ่านหนังสือตอนอาบน้ำ หนังสือไม่เปียกเหรอครับ
คือถ้าแช่ยังเข้าใจ แต่ฝักบัวนี้งงอะ ผมบ้าหนังสือเอาอ่านในห้องน้ำยังไง ตอนใช้ฝักบัวก็ยังกลัวเปียกอยู่ดี

แล้วอดีตที่แว่บเข้ามานั้น ภาพใช่ซ่องหรือเปล่า ให้ความรู้สึกว่าเหมือน แต่ก็งงว่าลูน่าอยู่กับแม่
ก่อนที่แม่เสียชีวิตเมื่อโตแล้ว ไม่ใช่เหรอ เรื่องนี้ดูมาม่าเยอะอะ เทใจให้เรื่องนู้นมากกว่า
แต่จะตามทั้งสองเรื่องนะครับ ยังไงก็อย่าลืมมาต่อด้วยแล้วกัน ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ silverspoon

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2438
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +275/-12
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #143 เมื่อ20-05-2011 12:13:55 »

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ตามมาจากอีกเรื่องนึง

เรื่องทำดีไม่ได้ดี ตลก

ส่วนเรื่องนี้ แฟนตาซีดี แนวมาเฟีย

ออฟไลน์ YounIn

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1527
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-8
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #144 เมื่อ20-05-2011 14:12:08 »

สนุกดี
แต่แอบงงๆตอนบรรยายอ่ะ ไม่รู้ว่าใครบรรยายเหมือนสลับไปมา หรือเรางงเองก็ไม่รู้ 55
สู้ๆ ติดตามๆ

ออฟไลน์ Ryze

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1003
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +81/-1
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #145 เมื่อ20-05-2011 14:15:25 »

 :impress2:

สนุกทั้งสองเรื่องแหละ แต่ตามมาจากทำดีได้ปั๋วล่ะ   :m20:

เป็นข้อพิสูจน์ของประโยคที่ว่า "ชื่อ(เรื่อง)นั้นสำคัญไฉน" ได้เหมือนกันนะคะ
ชื่อเรื่องนู้นมันน่าดึงดูดให้เปิดกว่าน่ะ

แต่ก็อ่านแ้ล้วทั้งสองเรื่องนะ สนุกกันไปคนละแบบ

ติดตามตอนต่อไปอย่างใจจดจ่อจ้ะ
 :-[

ออฟไลน์ BExBOY

 • กัญชาเป็นยาเสพติด โปรอ่านฉลากก่อนสูบ
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 425
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #146 เมื่อ20-05-2011 22:55:39 »

ชอบมากมาย

อ่านแล้วไหลลื่นไม่ติดขัดเลย ชอบแนวนี้ด้วยอ่า~

อยากอ่านบทอัศจรรย์ของคู่นี้จัง ฮ่าๆ

bamtham

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #147 เมื่อ21-05-2011 00:40:58 »

เพิ่งได้อ่านเรื่องนี้ เพราะเห็นว่าเป็นคนเขียนเรื่องเดียวกันกับ ทำดีได้....
เหอ เหอ

สนุกมากเลย คนละแนว แต่เขียนได้ดีเจงๆๆๆๆ
เชียร์ให้ลูน่าโดนจัดหนัก กร๊ากกกกก

ออฟไลน์ omelet

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 103
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-2
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #148 เมื่อ21-05-2011 00:47:16 »

:impress2:

สนุกทั้งสองเรื่องแหละ แต่ตามมาจากทำดีได้ปั๋วล่ะ   :m20:

เป็นข้อพิสูจน์ของประโยคที่ว่า "ชื่อ(เรื่อง)นั้นสำคัญไฉน" ได้เหมือนกันนะคะ
ชื่อเรื่องนู้นมันน่าดึงดูดให้เปิดกว่าน่ะ

แต่ก็อ่านแ้ล้วทั้งสองเรื่องนะ สนุกกันไปคนละแบบ

ติดตามตอนต่อไปอย่างใจจดจ่อจ้ะ
 :-[

เห็นด้วยเลยคะ อ่านสองเรื่อง แต่เรื่องนั้นชวนเชิญให้เปิดมากจริงๆ 5+

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3594
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.11 UP.19/5/54
«ตอบ #149 เมื่อ21-05-2011 10:28:05 »

ยิ่งอ่านยิ่งมีไรมากขึ้น

ชอบๆๆ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด