Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.28 UP! P.49 (28/08/59)อัพแย้ว
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.28 UP! P.49 (28/08/59)อัพแย้ว  (อ่าน 442292 ครั้ง)

ออฟไลน์ iranen

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 854
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +80/-0
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.8 UP.4/5/54
«ตอบ #90 เมื่อ08-05-2011 20:03:36 »

ลาร์เฟียร์อย่าห่วงเรื่องเซ็กจนลืม
เรื่องความจริงของลูน่าละ

nariza6

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.8 UP.4/5/54
«ตอบ #91 เมื่อ11-05-2011 10:36:29 »

รอนานแล้วนะคะ คนแต่งหายไปไหนแล้วคิดถึงจัง คิดถึงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ :m31:

มาต่อเร็วๆหน่อย คิดถึงลูน่าคะ  นะๆๆๆๆๆๆๆๆๆ :impress2:

ออฟไลน์ Namioto

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 235
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +346/-9
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #92 เมื่อ12-05-2011 04:39:22 »

พิมพ์แก้อีกนิด เดี๋ยวเอามาลงครับ

ออฟไลน์ LalaBam

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2864
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +227/-2
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #93 เมื่อ12-05-2011 05:11:29 »

รอๆ  :L1:

ออฟไลน์ Namioto

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 235
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +346/-9
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #94 เมื่อ12-05-2011 05:38:00 »

Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!}

shot.9

           “...ก็เซ็กส์ไงล่ะ”   กล่าวจบความอึดอัดคับแน่นก็เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า รัตติกรตัวเกร็งสั่นระริกไปทั้งร่าง ความเจ็บปวดแล่นปราดไปตามไขสันหลังจนแทบพยุงตัวเองเอาไว้ไม่ไหว   “ไอ้บ้าเอ๊ย!”รัตติกรตะโกนลั่น คล้ายกับมันจะช่วยปลดปล่อยอาการของตนเองออกไปได้   “อยากให้หยุดมั้ยล่ะ?”ลาร์เฟียร์ถาม ริมฝีปากแต้มรอยยิ้มยียวนเล็กน้อย พร้อมๆกับที่บดคลึงนิ้วมือลงบนช่องทางสีหวานที่โอบกลืนนิ้วของเค้าเอาไว้   “…แกจะทำอะไร?”เสียงที่ถามออกไปนั้นฟังดูกระเส่าจนรัตติกรอยากตบปากตัวเอง ความเสียวซ่านแล่นริ้วผสานกับความเจ็บปวดอย่างลงตัวจนทำให้สมองของเขามึนเบลอ   “ฉันมีข้อเสนอ...ซึ่งเป็นที่น่าพอใจทั้งสำหรับฉันและเธอ...”นิ้วที่สามสอดแทรกเข้าไปอย่างนิ่มนวลแยบยล รัตติกรทั้งอึดอัดทั้งเสียวซ่านจนแทบบ้า สิ่งนั้นเข้ามาอย่างอ่อนโยนจนแทบไม่เหลือความรู้สึกเจ็บเช่นตอนที่ถูกบุกรุกเข้ามาคราวแรก ค่อยๆชักนำเขาช้าๆ ให้หลงระเริงไปกับรสสัมผัสที่ได้รับ   “อึก...จะเสนอก็หยุดทำก่อนสิวะ!”หนุ่มชาวไทยกำหมัดทุบหนักๆที่บ่ากว้างของร่างแกร่งแทนการข่มอารมณ์ จะทำตัวเองก็ใช่ที่ ลงกับต้นเหตุมันนี่แหละ   ลาร์เฟียร์หัวเราะในลำคอแล้วละมือออกจากช่องทางเบื้องหลัง อดไม่ได้ที่จะกระแทกนิ้วซ้ำแรงๆอีกทีเป็นการส่งท้าย ชายหนุ่มมองร่างเพรียวบางที่สะดุ้งเฮือกเพราะสัมผัสนั้นก่อนจะหันมาส่งสายตาวาววับใส่เขา ริมฝีปากแดงชาดที่บวมเจ่อน้อยๆเผยออ้าออกคล้ายจะส่งคำด่าผรุสวาสออกมา ทำให้เขารีบปิดมันลงด้วยปากของตนแทน   หลังจากหยอกล้อกับคนตรงหน้าอีกเล็กน้อย ลาร์เฟียร์จึงยอมปล่อยริมฝีปากสีสวยนั่นให้เป็นอิสระ จากนั้นจึงรั้งสะโพกบางเข้าหาตัวจนหน้าท้องแทบชิดกันแล้วมองสบดวงตาสีน้ำตาลไหม้ที่ตอนนี้ขุ่นมัวด้วยอารมณ์โมโห ลาร์เฟียร์ยิ้มแล้วมองกลับด้วยท่าทางที่เหนือกว่า   “ฉันต้องการให้เธอมาทำงานกับฉัน”


   “งานบ้าอะไรของแก!?”   “เลิกหาเรื่องแล้วหยุดหยาบคายกับฉันสักสิบนาทีไม่ได้หรือไง ลูน่า” ลาร์เฟียร์ขมวดคิ้ว ใช้น้ำเสียงเย็นเยียบอย่างเวลาที่เขาใช้สั่งฆ่าคน ซึ่งมันทำให้คนตรงหน้าลดแรงอารมณ์ลงเล็กน้อยอย่างคนรู้สถานการณ์   “แล้วมันเรื่องอะไรที่ผมต้องไปพูดดีกับคนที่ทำแบบนี้กับผมด้วยล่ะ”รัตติกรแม้จะยอมลงให้แต่ก็ยังไม่วายพูดโต้ตอบด้วยเสียงแข็งๆ เขาโอนอ่อนได้ แต่ไม่มีวันอ่อนแอ!   “คนเริ่มก่อนมันเธอไม่ใช่ฉัน ดีเท่าไหร่แล้วที่ฉันไม่ทะลวงประตูหลังเธอน่ะ รึว่าอยาก?”มาเฟียหนุ่มยิ้มยั่ว ก่อนที่มือหนาจะลูบไล้บริเวรแก้มก้นขาวเนียน ซึ่งทั้งนุ่มนิ่ม ทั้งลื่นมือจนเขาบีบมันเล่นเบาๆอย่างเพลิดเพลิน   “คุณ! หุบปากไปเลยนะ แล้วเอามือออกไปจากก้นผมด้วย มันไม่ใช่ลูกบอลบริหารนิ้วมือ! อยากบีบก็ไปหาซื้อเอาเองไป!” นิ้วเรียวตะปบฝ่ามือที่ลวนลามให้ออกห่างจากกาย เล็บที่เริ่มยาวจิกลงบนผิวเนื้ออย่างไม่ออมแรง หากแต่คนโดนทำร้ายกลับไม่ยี่หระอะไรกับความเจ็บปวดเท่าแมวข่วน   “ฉันอยากทำแบบนี้แล้วจะทำไม แล้วอย่าเถียงจนออกนอกเรื่อง ตอบคำถามฉันมาได้แล้ว”ลาร์เฟียร์ยักไหล่ ไม่สนใจกับอาการหงุดหงิดของอีกฝ่าย ก่อนจะดึงบทสนทนาให้กลับเข้าเรื่องตามที่ต้องการไว้แต่แรก มือทั้งสองข้างยังคงโอบเอวบางของคนที่นั่งคร่อมอยู่ไม่ให้ลุกหนีหรือขยับดิ้นไปไหน   “...ก็แล้วมันงานอะไรของคุณล่ะ”รัตติกรเม้มปากสะกดกลั้นอารมณ์ เขาไม่เขาใจว่าอยู่ๆทำไมคนที่จับตัวเขามาจะต้องการให้เขามาทำงานด้วย มันดูง่ายเกินไปจนเหมือนเรื่องก่อนหน้านี้ไม่เคยเกิดขึ้นอย่างไรอย่างนั้น ดังนั้นเขาจึงรับฟังไปก่อนแล้วค่อยคิดอีกที   “ฉันพอจะรู้ประวัติของเธอคร่าวๆ เธอพูดได้ยี่สิบภาษาใช่ไหม?”


   “ยี่สิบสี่!”รัตติกรค้านกลับทันควัน เขาไม่ได้ต้องการอวดอะไรหรอก


   ก็แค่อยากกวนประสาท...   “หึ...มีไม่กี่คนบนโลกหรอกนะที่ใช้ภาษาได้มากขนาดนั้น และฉันต้องการให้เธอมาทำงานกับฉันในฐานะผู้ช่วยประจำตัว”ลาร์เฟียร์หัวเราะในลำคอกับปฏิกิริยาที่ลูน่าของเขาแสดงออกมา ก่อนจะเอ่ยถึงประเด็นสำคัญที่เขาต้องการบอกในที่สุด   “ผู้ช่วยประจำตัว?”รัตติกรทวนคำด้วยความสงสัย


   แค่ผู้ช่วยเนี่ยนะ? แล้วทำไมต้องเป็นเขาล่ะ?   “ก็แค่งานง่ายๆ ตามฉันไปทุกที่ คอยแปลทุกภาษาให้กับฉัน แล้วก็ช่วยงานของเลขาบางอย่าง เท่านั้นแหละ ไม่ยากใช่ไหม มีเงินเดือนมากกว่าที่ทำงานเดิมของนาย สวัสดิการเยี่ยมทั้งเรื่องที่พักและการกินอยู่ ตกลงไหม?”มาเฟียหนุ่มอธิบายเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย เมื่อเห็นดวงตาสีน้ำตาลไหม้ฉายประกายสงสัยอย่างปิดไม่มิด   “แล้วมันเรื่องอะไรที่ผมต้องทำงานให้คนที่จับผมมาล่ะ?”สุดท้ายรัตติกรก็ถามเรื่องที่ค้างคาใจออกไป นั่นแหละคือเหตุผลที่เขาลังเลกับท่าทีของคนตรงหน้า ช่วงเวลาก่อนหน้านั้นที่ผ่านมามีแต่การถูกจับล่ามโซ่ ถูกขังไว้ในห้องแคบๆ จะหนีออกไปกี่ครั้งก็ถูกจับกลับมาด้วยวิธีการรุนแรง ไม่มีทีท่าด้วยซ้ำว่าทั้งหมดนั่นจะมาลงเอยด้วยรูปแบบนี้   “ฉันช่วยชีวิตเธอไว้ต่างหาก ทำงานตอบแทนบุญคุณสักหน่อยจะเป็นไร”ลาร์เฟียร์ย้อนตอบ รัตติกรแทบไม่อยากเชื่อว่าจะได้รับคำตอบแบบนี้   “ช่วยชีวิตที่ไหนเขาทำกับแบบนี้? ทั้งกักขังหน่วงเหนี่ยว แถมยังลวนลามคนอื่นเขาไปทั่ว พูดได้ไม่อายปาก”ถ้าแบบนั้นเรียกว่าช่วยชีวิต งั้นก็ปล่อยเขาให้เลือดหมดตัวตายที่ตรอกแคบๆในเมืองไทยแบบนั้นยังจะดีกว่า   “ก็ฉันพอใจจะทำ” คำตอบของลาร์เฟียร์นั้นทั้งหนักแน่นมั่นคง แฝงด้วยความหยิ่งผยองเอาแต่ใจตัวจนรัตติกรหมดคำจะต่อว่า   “แล้วสรุปว่าไง เลือกเอาว่าจะทำงานกับฉันดีๆ หรือจะอยู่เป็นง่อยที่นี่ไม่ได้ออกไปเห็นเดือนเห็นตะวัน”พอเห็นอีกฝ่ายเงียบไปนานเข้ามาเฟียหนุ่มจึงเอ่ยเร่งเร้าเอาคำตอบ เพิ่มทางเลือกที่เหมือนเป็นการบังคับเข้าไปอีกหนให้คนคิดเยอะรีบๆตอบเขามาสักที   “เฮ้ย! คุณจะบ้าเหรอ แบบนั้นมันเลือกได้ที่ไหนกัน ผมจะกลับประเทศไทย!”ยังไงข้อเสนอที่ถูกยื่นมานั่นก็ไม่น่าไว้ใจแม้แต่น้อย รัตติกรคิดว่าให้เขากลับประเทศไปอยู่เฉยๆอย่างเดิมยังดีเสียกว่า   “จะกลับก็ได้ แต่ต้องกลับไปแบบไม่มีลมหายใจ!”ลาร์เฟียร์ตวาดกรรโชกแรงด้วยความกราดเกรี้ยว สำหรับมาเฟียอย่างลาร์เฟียร์ เวสเปอร์คนนี้ ไม่มีอะไรที่อยากได้แล้วไม่ได้!   “ทำแบบนั้นมันก็เหมือนคุณบังคับให้ผมทำงานให้ไม่ใช่รึไงวะ!”รัตติกรผลักไหล่หนาแรงๆด้วยต้องการจะหนีออกห่างจากคนตรงหน้า ความโกรธพุ่งริ้วขึ้นมาจนเขาอยากทำร้ายอีกฝ่ายให้เละเสียคามือ!   “แล้วไงล่ะ ทำงานกับฉันมันไม่ดีตรงไหนกัน ผลตอบแทนดีกว่าเธอกลับไปทำงานที่ไทยตั้งเยอะ อีกอย่าง อยู่นั่นมีใครรอเธออยู่ด้วยหรือไง?”   อยู่นั่นมีใครรอเธออยู่ด้วยหรือไง....
   

   รัตติกรถึงกับสะอึก ใช่ ที่นั่นเขาไม่มีใคร


   ไม่มีใครที่ต้องกลับไปหา และไม่มีใครต้องการให้เขากลับไป...
   “...ฉันต้องการคำตอบแล้ว รัตติกร”ลาร์เฟียร์เอ่ยเร่งเมื่อเห็นอีกฝ่ายที่โวยวายแล้วอยู่ๆก็เงียบลงไป ใบหน้าคมสวยหม่นลงพร้อมกับคิ้วเรียวบางขมวดมุ่น   “...หนังสือ” ในเมื่ออยู่ที่ไหนก็ไม่แตกต่าง ชีวิตของเขาก็มีสิ่งที่ต้องการเพียงอย่างเดียว...   “อะไรนะ?”ลาร์เฟียร์เอ่ยถามเมื่อได้ยินอีกฝ่ายพึมพำไม่ได้ศัพท์เบาๆกับตนเอง   “ผมต้องการหนังสือยี่สิบเล่มต่อวัน ความหนารวมกันต้องไม่น้อยแปดพันหน้า ห้ามมีเล่มที่เคยอ่านแล้ว และเวลาพักสิบชั่วโมงสำหรับการอ่านมันทั้งหมด นอกเหนือจากนั้นจะสั่งงานอะไรก็เรื่องของคุณ”เมื่อตัดสินใจแล้วรัตติกรก็เอ่ยสิ่งที่เขาต้องการออกไปให้ชัดเจน ต่อจากนี้จะมีอะไรเข้ามาอีกบ้าง เขาก็จะไม่สนใจอะไรมันแล้ว   “....หึ หึ...ฮ่าๆๆๆๆ”ลาร์เฟียร์ได้ยินข้อเสนอก็หัวเราะลั่น นั่นสินะ เขาลืมไปว่ารัตติกรบ้าคลั่งหนังสือยิ่งกว่าอะไรดี คิดไม่ถึงแม้แต่น้อยว่าสิ่งนั้นจะมีความสำคัญมากขนาดนั้น   “มีปัญหาอะไรรึไง?”พอหมดเรื่องแล้วรัตติกรก็กลับไปต่อล้อต่อเถียงเช่นเก่า   “นั่นหมายถึงเธอตกลงสินะ ดี งั้นก็ไปจัดการตัวเองให้เรียบร้อย เสร็จแล้วไปเจอฉันที่ห้องทำงานแล้วกัน”มาเฟียหนุ่มเอ่ยสั่งงานแรกพร้อมกับผละตัวออกจากผู้ช่วยหมาดๆ เขาลงมายืนข้างเตียงจัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อยไปพลางๆ   “...อืม”รัตติกรรับคำแบบไม่ยินดียินร้าย พร้อมกับจัดเสื้อผ้าที่หลุดลุ่ยของตนให้เข้าที่เช่นกัน   “เควิน”ลาร์เฟียร์เดินไปกดอินเตอร์โฟนเรียกชื่อการ์ดคนหนึ่งที่ยืนเฝ้าอยู่นอกห้อง   “ครับดอน”ร่างสูงใหญ่ในชุดสูทสีดำสนิทเปิดประตูเข้ามาเพื่อรับคำสั่งของคนเป็นนาย ดวงตาเบื้องหลังแว่นดำสอดส่องไปรอบห้องเพื่อหาหลักฐานว่านายเขาทำอะไรกับของเล่นชิ้นใหม่ไปแล้วบ้างอย่างแนบเนียน   “พาลูน่าไปที่ห้องพัก สั่งอลิเซียให้เตรียมเสื้อผ้าชุดใหม่ให้พร้อม แล้วจัดโต๊ะอาหารที่ห้องทำงานให้ฉันสองที่ บอกฟรานด้วยว่าให้มาพบฉันที่ห้อง”สั่งจบลาร์เฟียร์ก็ออกจากห้องไปด้วยท่าทางอารมณ์ดีอย่างที่นานๆทีจะได้เห็นสักครั้ง   “ครับดอน คุณลูน่า เชิญทางนี้ครับ”การ์ดหนุ่มรับคำสั่งก่อนจะเดินนำทางคนตรงหน้าไปสู่ห้องพักเพื่ออาบน้ำแต่งตัวดีๆซักที   ก็หลายวันที่ผ่านมาพวกเขาได้แต่เฝ้ามองเรียวขาขาววับๆแวมๆนั่นทั้งวัน เล่นเอาใจสั่นจนแทบอยากกระชากเสื้อเชิ้ตขวางหูขวางตานั่นออกไปให้พ้นๆ แต่ก็ต้องเตือนใจตัวเองเอาไว้   ของเล่นชิ้นนี้ของนาย นายสั่งไว้ ว่าใครก็ห้ามแตะ!

   

   
ห่างหายไปนาน แหะๆ กลับมาแล้วครับ

ช่วงนี้รู้สึกเป็นแต่งยากๆ สงสัยว่าคงต้องวางพล็อตแล้วล่ะครับ จับทางตัวเองไม่ถูกจริงๆ ตอนนี้ก็เขียนเป็นงงๆด้วย

ทุกคนว่ามันแปลกรึเปล่าครับ หรอว่าผมคิดไปเองนะ... :z3:

ออฟไลน์ indy❣zaka

 • กระซิกๆ เบื่อดราม่า...
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4600
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +625/-26
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนา$
«ตอบ #95 เมื่อ12-05-2011 06:04:11 »

ไม่แปลกนะ ชอบดีค่ะ

ส่วนเรื่องพล็อตเนี่ย เมื่อก่อนเคยแต่งนิยายแฟนตาซีปกติมาบ้าง ไม่ได้เก่งอะไรหรอกค่ะ แต่ลองแนะนำดู
เขียนนิยาย ต้องลองวางพล็อตดูด้วยจ้ะ แล้วมันจะเขียนง่าย
อย่างน้อยก็คร่าวๆว่าต้องมี  ว่าตัวละครหลักๆแต่ละตัวเนี่ยเขียนขึ้นมาเพื่ออะไร จุดประสงค์ของแต่ละคนคืออะไร
เมนไอเดียของเรื่อง อย่างน้อยมันต้องมีเหตุการณ์พีคใหญ่ๆอ่ะค่ะ
ก็ลองวาดคร่าวๆก็ได้นะ ว่าเหตุการณ์นี้เกิด(กับใครที่ไหนอย่างไร) เกิดแล้วมีผลต่อเนื่องไปอีก เป็นเหตุการณ์2 3 4 ก็ว่าไป และก็ต้องมีเหตุการณ์พีคสุดท้ายจบปิด(ซึ่งส่วนมากจะเป็นหัวใจหลักของเรื่อง)ก่อนที่เรื่องจะจบด้วยอ่ะค่ะ วาดๆดู น่าจะเขียนง่ายขึ้นบ้างค่ะ

nariza6

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #96 เมื่อ12-05-2011 07:16:22 »

ดีใจที่มาต่อได้เสียที  :mc4:

แต่เสียใจที่น้องลูน่าไม่โดนงาบเสียที  :m31:

ทำไมงะ....ทำไมๆๆๆ พระเอกมันก้อนหินหรือไง ขนาดนี้แล้วนะ :m16:

คนเขียนใจร้าย :z6:

จัดหนักๆหน่อยเซ่!!!!!!!!!!!! :z13:

หนักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เราต้องการหนักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ :beat: :beat:

ฮือ....โกรธแล้วนะ :serius2:

ออฟไลน์ insunhwen

 • FREEDOM!!!!
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 867
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-5
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #97 เมื่อ12-05-2011 10:38:49 »

^
^
รีบนใจเย็นๆ  :laugh:

เราก็อยากให้ลาร์เฟียร์จัดหนักลูน่าเหมือนกัน

แต่ดูจากท่าทางพระเอกแล้วถ้าลูน่าโดนจัดหนักทีนี่คง"หนัก"จริงๆ

เพราะงั้นค่อยเป็นค่อยไปแล้วรอจัดหนักแบบคอมโบเซทดีกว่าเนอะ  :impress2:

ออฟไลน์ อิสระ

 • ถ้า add ให้กอด,ถ้า give five ให้จุ๊บ,ถ้า ment ให้เบอร์ คิคิ
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 952
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +232/-8
  • https://www.facebook.com/%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B9%8C-1433707443445407/?modal=admin_todo_tour
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #98 เมื่อ12-05-2011 11:34:57 »

เย้ :mc4: :mc4:
ในที่สุดก็ได้อ่าน นึกว่าเรื่องนี้จะหายเข้ากลีบใบบัวไปซะแล้ว
นึกอยู่แล้วว่าอย่างลูน่าไม่น่าจะโดนงาบง่ายๆ
แต่ติดใจอดีตของลูน่าจังหงะ
มันต้องเป็นม่าม่ารสจัดแหง๋ๆ
ไม่งั้นคงไม่ทำให้คนอย่างลูน่าถึงกับมีอาการทางจิตแบบนี้แน่
โอ้ย :serius2:อยากรู้
ได้แต่รอความเมตตาจากไรเตอร์
รีบมาต่อเร็วๆน้า :L2:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-05-2011 17:10:05 โดย nara555 »

ออฟไลน์ หมวยลำเค็ญ

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 863
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +137/-1
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #99 เมื่อ12-05-2011 13:41:17 »

เรื่องน่าสนใจดีค่ะ ติดตามนะคะ โพสบ่อยๆนะตัวเทอ  :L2: :L2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
« ตอบ #99 เมื่อ: 12-05-2011 13:41:17 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


yayee2

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #100 เมื่อ12-05-2011 15:10:52 »

เพิ่งเข้ามาอ่านวันนี้  ก็ดีนี่คะ ไม่รู้สึกแปลกอะไรเลย ออกจะสนุกชวนติดตาม
คิดว่าจะต้อวเป็นFC ต่อไปแน่ๆเลย

ป.ล. ผู้แต่งอายุ 17จริงๆเหรอ  เก่งจังเด็กอะไร อายุแค่นี้เอง
สงสัยเป็นหนอนหนังสือแบบรัตติกรแน่ๆ แล้วก็ถ่ายทอดเก่งด้วยจ้ะ

ออฟไลน์ winndy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1135
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #101 เมื่อ12-05-2011 15:44:01 »

สนุกมากค่ะ เป็นกำลังใจให้คนแต่งนะค๊ะ

ออฟไลน์ LalaBam

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2864
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +227/-2
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #102 เมื่อ12-05-2011 17:19:49 »

ได้อ่านแล้ว o13
เย ดีใจจัง

dolphins

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #103 เมื่อ12-05-2011 21:07:02 »

สนุกดีค่ะ เรื่องราวน่าติดตามดี....อยากอ่านอีกอ่ะ :serius2:
มาต่ออีกเร็วๆนะ  :pig4:

orientation

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #104 เมื่อ13-05-2011 23:12:29 »

อ๊ากกกก ตามมาจากเด็กดี

ว่าแต่คิดถึงมากอะไรมาก อยากอ่านอีกเยอะๆจัง


ว่าแต่ 10 เล่มพอมั้ง อ่านเยอะเดี๋ยวไม่มีเวลา

ทำอย่างอื่น 555 :really2:

ออฟไลน์ omelet

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 103
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-2
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #105 เมื่อ14-05-2011 01:31:03 »

เพิ่งมีโอกาสได้อ่าน สนุกดีคะ

ชอบนะ แบบว่าอ่านแล้วติดเลยคะ (แต่ดูเวลาจากที่เคยอัพก่อนๆ แอบเศร้า ที่ติดนิยายอัพรายเดือน -*-)

เรื่องวางพล็อต แล้วแต่ถนัดล่ะคะ ถ้ารู้สึกว่ามันเริ่มเข้าเรื่องวุ่นๆแล้วก็ลองวางดูก็ดีนะคะ
อย่างน้อยเวลาแต่งต่อจากตอนเดิม แล้วลืมความรู้สึกเดิมของตอนก่อนไปแล้ว ก็ัยังสามารถ
คงเนื้อเรื่องไว้ได้ ไม่หลุดออกไปอะคะ

ยังไงก็เอาใจช่วยแล้วรออ่านอย่างตั้งใจมากนะคะ

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3594
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #106 เมื่อ14-05-2011 11:33:29 »

ไม่อยากเดาเลย อยากรู้ตอนต่อไปที่สุดดดดดดด

ออฟไลน์ drasil

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1691
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-1
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.9 UP.12/5/54
«ตอบ #107 เมื่อ14-05-2011 15:11:02 »

เห็นแวว sm มาแต่ไกล

ออฟไลน์ Namioto

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 235
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +346/-9
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #108 เมื่อ16-05-2011 04:03:54 »

พิมพ์แก้แปบนึงครับ เดี๋ยวเอามาลง

ออฟไลน์ Namioto

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 235
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +346/-9
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #109 เมื่อ16-05-2011 04:17:43 »

Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!}

shot.10

   รัตติกรเดินตามการ์ดที่ชื่อเควินมาประมาณห้านาทีกว่า ก็มาหยุดอยู่ที่หน้าประตูไม้บานสูงที่แกะสลักลวดลายตราสัญลักษณ์รูปจันทร์เสี้ยวซ้อนทับด้วยนาฬิกาที่แสดงเวลาหกโมงตรงกับตัวอักษร V และเท่าที่สังเกตมา ประตูทุกบานรวมถึงข้าวของเครื่องใช้ส่วนใหญ่ก็มักประดับไปด้วยสัญลักษณ์นี่เช่นกัน   คงจะเป็นตราประจำตระกูลล่ะมั้ง...   “คุณลูน่าครับ นี่คือห้องที่ดอนจัดเอาไว้ให้คุณครับ”เควินเปิดประตูบานนั้นออก เผยให้เห็นภายในห้องที่รายล้อมไปด้วยชั้นหนังสือสูงจรดผนัง เตียงกว้างสี่เสาตั้งอยู่ชิดริมหน้าต่างบานสูง ถ่ายทอดทิวทัศน์ริมทะเลของอ่าวจันทร์เสี้ยวมอนเดโล่ในบรรยากาศยามเย็นได้งดงามเป็นที่สุด ขวามือสุดของห้องมีทางเดินที่ทำเป็นตู้เสื้อผ้าแบบบิลท์อินเชื่อมกับห้องน้ำโดยไม่มีกำแพงกั้น   ไม่มีกำแพง...อาบน้ำทีคงหวิวๆน่าดู   “อาบน้ำเสร็จเมื่อไหร่ ให้กดปุ่มสีแดงข้างๆโทรศัพท์นะครับ จะมีคนเอาชุดมาให้ จัดการตัวเองเสร็จแล้วเดี๋ยวผมจะพาคุณไปพบดอนที่ห้องทำงานนะครับ”   “ครับ ขอบคุณครับ”   “มันเป็นหน้าที่ของผมอยู่แล้ว ตามสบายนะครับ”   ทันทีที่เควินออกจากห้องไป สิ่งแรกที่รัตติกรให้ความสนใจก็คือหนังสือมากมายที่อยู่ตรงหน้า ร่างเพรียวก้าวไปคว้ามาหนึ่งเล่มแล้วยืนเปิดอ่านอยู่ตรงนั้น   ทีแรกเขาคิดว่าขอเปิดอ่านผ่านๆสักหน่อยแล้วจะไปอาบน้ำ…   ครึ่งชั่วโมงผ่านไป หนุ่มชาวไทยยังอยู่ที่เดิม เพียงแต่นั่งลงกับพื้น หนังสือหลายเล่มกองอยู่รอบตัว ท่าทางเหมือนเขาลืมไปแล้วว่าตัวเองต้องทำอะไรและมีใครรออยู่...   ก๊อก! ก๊อก!   เสียงเคาะประตูดังขึ้นแผ่วเบาดึงความสนใจของรัตติกรออกจากหนังสือให้หันไปมองที่ต้นกำเนิดเสียง ก่อนที่ประตูไม้เนื้อดีจะเปิดเข้ามาด้วยฝีมือของเควิน โดยมีหญิงสาวอีกคนในชุดแม่บ้านที่ถือสูทติดมือมาด้วย   “เอ่อ...ทำไมยังไม่อาบน้ำล่ะครับคุณลูน่า ผมเห็นแม่บ้านยืนรอคุณอยู่ตั้งนาน สงสัยว่าคุณเป็นอะไรเลยเข้ามาดูน่ะครับ มีปัญหาอะไรรึเปล่าครับ?”น้ำเสียงทุ้มต่ำเข้ากับร่างใหญ่ยักษ์ถามเขาอย่างเป็นห่วงเป็นใย ส่วนแม่บ้านสาวก็เดินเอาชุดสูทไปวางไว้บนเตียงกว้าง จัดวางตามลำดับการใส่เอาไว้อย่างดีแล้วรีบขอตัวออกจากห้องไป   “ไม่มีปัญหาอะไรหรอกครับ พอดีผมอ่านหนังสือเพลินไปหน่อย จะไปอาบเดี๋ยวนี้แหละครับ คุณเควินไม่ต้องห่วงหรอก”การ์ดหนุ่มยิ้มแห้งๆส่งมาให้ ก่อนจะเดินออกจากห้องไป โดยไม่วายทิ้งคำเตือนเอาไว้เผื่อคนบางคนจะอ่านเพลิน   “ยังไงก็รีบๆหน่อยนะครับ ดอนไม่ชอบคอยใคร” รัตติกรพยักหน้ารับให้อีกฝ่ายคลายใจและปิดประตูจากไป มือเรียวหยิบหนังสือเล่มที่อ่านข้างไว้มาอ่านต่อโดยใช้มือซ้ายถือไว้มือเดียว ส่วนมือขวาก็ค่อยๆแกะกระดุมเสื้อและถอดชั้นในออก ดวงตาสีน้ำตาลไหม้ยังคงมองไล่ตามตัวอักษรอย่างไม่ละสายตา   ร่างเปลือยเปล่าก้าวตรงไปทางห้องน้ำอย่างมั่นคง พอไปถึงใต้ฝักบัวก็เปิดน้ำให้รินรดลงมา มือซ้ายยังคงประคองหนังสืออ่าน มือขวาก็กดยาสระผมมาขยี้บนหัว ทุกอย่างดำเนินไปแบบไม่มีอะไรติดขัด การอาบน้ำดำเนินไปอย่างราบรื่นโดยที่สายตาของชายหนุ่มแทบไม่ละออกจากหน้ากระดาษแม้แต่น้อย   พออาบน้ำเสร็จรัตติกรก็พาร่างเปียกปอนตรงมาที่เตียง ร่างเพรียวได้รูปล้มตัวลงนอน อาศัยให้เตียงเป็นผ้าเช็ดตัว ลมเย็นๆจากแอร์เป่าพัดช่วยให้ตัวแห้งเร็วขึ้นมาอีกหน่อย และแน่นอน ขนาดเวลาอย่างนี้ รัตติกรก็ยังมีหนังสืออยู่ในมือและอ่านต่อโดยไม่ยอมให้เนื้อเรื่องขาดตอน   เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ หากแต่ตอนนี้ตัวของชายหนุ่มแห้งสนิท เขานอนคว่ำอยู่บนเตียง มีหมอนหนานุ่มหนึ่งใบรองอยู่ใต้อก และยังคงเพลิดเพลินกับเนื้อหาในหนังสือโดยไม่สนใจอะไรรอบข้าง   จวบจนประตูไม้เปิดออกอีกครั้ง เสียงทุ้มต่ำที่แฝงแววเกรี้ยวกราดก็ดังขึ้นในระยะที่รู้ได้ว่าเจ้าตัวคงมาถึงข้างเตียงของเขาแล้ว   “นอนแก้ผ้าอย่างนี้ เธอรอให้ฉันมาเล่นรักกับเธออยู่รึยังไงลูน่า”    ซวยแล้วสิ....ไม่ไหวแล้วครับ ทนไวรัสในคอมไม่ไหวแย้ววววว ค้างๆๆๆ กระตุกๆๆๆ ทุกๆ5นาที  :m31:
พิมพ์ไปแล้วจิตมันหงุดเงี้ยว ตอนนี้เลยขอมาสั้นๆ
เดี๋ยวแก้ไวรัสได้เมื่อไหร่จะมาลงยาวๆเลยครับ ขอโทษด้วยนะครับ

ส่วนพฤติกรรมของรัตติกรในตอนนี้เอามาจากผมเต็มๆเลยครับ
ตั้งแต่อาบน้ำไปจนถึงตอนนอนตากแอร์ ผมทำแบบนั้นเลยล่ะ 55
นิสัยส่วนใหญ่ของรัตติกรก็เอามาจากตัวผมเองนี่แหละครับ
ผมก็บ้าหนังสือเหมือนกัน แต่ไม่ขนาดรัตติกรนะครับ

เอาเป็นว่ารอไวรัสจางหายแล้วจะรีบมาต่ออย่างด่วน ขอโทษที่ตอนนี้สั้นไปหน่อยนะครับ
(เอาเป็นว่าถือเป็นตอนที่ทำให้รู้จักลูน่าเพิ่มขึ้นละกันน้อ)
ไปนอนแล้วนะครับ ราตรีสวัสดิ์ครับผม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-05-2011 13:51:31 โดย Namioto »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
« ตอบ #109 เมื่อ: 16-05-2011 04:17:43 »

nariza6

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #110 เมื่อ16-05-2011 06:36:18 »

ดีใจจัง มาต่อแล้ว นิสัยของรัติกรเหมือนหลานๆของเราเลย เราชอบนะที่เขาชอบหนังสือ แต่บางทีทำอะไรอืดอาดน่ารำคาญ

เคยถีบลงเตียงมาแล้ว 5555 ทำอะไรช้าจริ๊งอิพวกนี้ รำคาญเฟ้ย เรียกไม่รู้ตั้งกี่ครั้งแล้ว คนอื่นรอมึ๊งอยู่คนเดียว

5555 หวังว่าคนแต่งคงไม่บ้าเท่าหลานเรานะ ขอบคุณที่มาต่อเสียที แต่อย่าลืม!!! จัดหนักให้เราด้วยจ้าาาาาาา :monkeysad:

ออฟไลน์ indy❣zaka

 • กระซิกๆ เบื่อดราม่า...
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4600
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +625/-26
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #111 เมื่อ16-05-2011 07:32:34 »

อาบน้ำเสร็จแล้วชอบมากลิ้งบนเตียงเหมือนกันเลย :laugh:
แอร์เป่าเดี๋ยวมันก็แห้งเนอะ  :m20:

ออฟไลน์ pochu52

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1329
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +221/-0
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #112 เมื่อ16-05-2011 10:43:12 »

ดอนได้มีประสบการณ์รอคนอื่นแล้ว แต่งานจะเข้าลูน่าของเราซะก่อนมั้ง

ออฟไลน์ pollapat

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 273
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-0
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #113 เมื่อ16-05-2011 14:37:44 »

เริด เอาไปบวกหนึ่ง  :L2:
มาดูกันสิว่า ดอนจะหลงลูน่าหัวปักหัวปำกันหรือเปล่า  :L1:

ออฟไลน์ อิสระ

 • ถ้า add ให้กอด,ถ้า give five ให้จุ๊บ,ถ้า ment ให้เบอร์ คิคิ
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 952
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +232/-8
  • https://www.facebook.com/%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B9%8C-1433707443445407/?modal=admin_todo_tour
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #114 เมื่อ16-05-2011 15:11:46 »

อ่านพฤติกรรมลูน่าแล้วฮาแตก :m20:
สะท้อนตัวเองพิกลเพราะเราเวลามัวเมากับหนังสือสักเล่มก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน
เคยอ่านเดอะลอดฯสามภาคตั้งแต่หกโมงเช้าวันนี้ไปจบที่สี่โมงเย็นของอีกวัน
แทบลืมกินแต่ลืมนอนงดอาบน้ำและตัดขาดจากโลกภายนอก
จนเพื่อนมันบอกถ้านอนตายก็คงไม่มีใครสงสัยหรอก :m23:
แต่ลูน่าเล่นหลงหนังสือจนลืมสถานะของตัวเองแบบนี้
ดูสิว่าจะโดนดอนลงโทษยังไง
ภาวนาขอให้ไรเตอร์จัดการกับไวรัสได้เร็วๆด้วยเน้อ :call:

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3594
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #115 เมื่อ17-05-2011 12:00:02 »

อู๊ยยยยยยย ล่อตะเข้ ชัดๆๆๆเลย

ไวรัสจงหายไปเดี่ยวนี้

รออออออ

Rhythm

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #116 เมื่อ17-05-2011 14:58:42 »

ไวรัสจงหายเพี๊ยงๆๆๆ :a2:

รออ่านนะคะ :z1:

ออฟไลน์ LalaBam

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2864
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +227/-2
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #117 เมื่อ17-05-2011 15:31:40 »

หวายๆๆๆๆๆๆ
แล้วลูน่าจะทำยังไงล่ะเนี่ย :sad4:

ออฟไลน์ PandP

 • Déjame vivir esa fantasía.
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1170
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +137/-0
  • http://www.facebook.com/iAMpingPINGping
Re: Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #118 เมื่อ17-05-2011 18:08:27 »

เพิ่งตามมาอ่าน รอตอนต่อไปอยู่เน้อออ

beybeybeymylove

 • บุคคลทั่วไป
Re: Ti Voglio {ฉันอยากมีนาย!} shot.10 UP.16/5/54
«ตอบ #119 เมื่อ17-05-2011 21:15:21 »

อูย  วองโกเล่ๆๆๆๆ มาเฟียอิตาลี่

ลูน่าโครตเก่ง

ชอบตอนบรรยายมากเลย  ชอบที่เห็นคนบ้าหนังสืออย่างนี้มาก  เหมือนเรามีพรรคพวกอ่ะ อิอิ


อยากอ่านต่อแล้ว


โชวความเทพของลูน่าอีกเยอะนะ แบบ สกิลภาษาไร้เทียมทานไปเลยอะไรยังเงี้ยะอ่ะ    ชอบอ่านความเทพของนายเอก :laugh:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด