สัญญารัก สัญญาสวาท -- ตอนพิเศษ บทที่1 หลังมรสุม (After the Storm)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: สัญญารัก สัญญาสวาท -- ตอนพิเศษ บทที่1 หลังมรสุม (After the Storm)  (อ่าน 1033942 ครั้ง)

ออฟไลน์ kikumaru

  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 367
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-2

ออฟไลน์ Alexie333

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1448
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +324/-6



 :L3: :L3: :L3: :L3: :L3: :L3: :L3: :L3: :L3: :L3: :L3: :L3:



   ผมไล่เค้าอีกครั้ง แต่ดิวยังยืนตัวแข็ง ทันใดนั้น ดิวเองก้อดึงตัวผมเข้าไปหาเค้าอย่างแรง จากนั้นดิวก้อจูบปากผมอย่างจัง ผมเองก้อตกใจทำอะไรไม่ถูก ส่วนดิวก้อพยายามบดบี้ริมฝีปากของผมอย่างหนัก พอผมเริ่มได้สติ ผมก้อพยายามดันตัวดิวออกไป แต่ดิวยังแข็งขืน จนผมอ่อนแรงไปเอง เพราว่าผมไม่รู้จะต่อต้านเค้าไปทำไม แล้วน้ำตาของผมมันก้อไหลพรากหนักกว่าเดิม ดิวคงจะรู้สึก แต่เค้ากลับทำเหมือนไม่สนใจ สักพัก ดิวก้อผละออกจากผม

   ผมทั้งโกรธ และงงมาก ว่าดิวทำอย่างนี้กับผมทำไม เค้าบ้าไปแล้วหรือไง นี่เค้าต้องการอะไรจากผมกันแน่ ผมยืนตัวชามองหน้าเค้าอยู่นาน และแล้วผมก้อทนไม่ไหว ง้างมือตบหน้าดิวอย่างแรง สอง สามครั้งด้วยความโกรธ ดิวก้มหน้างุดไม่พูดไม่จาหรือตอบโต้ใดๆทั้งนั้น

“ นายทำอย่างนี้ทำไม ก้อไหนว่านายบอกว่านายไม่ได้คิดอะไรกับชั้นแล้ว แล้วทำไมต้องทำอย่างนี้ นายเคยคิดบ้างไหมว่าชั้นจะรู้สึกยังไง นายมันเป็นคนประเภทไหนกันแน่ “ ผมทั้งด่า ทั้งร้องไห้ ก้อมันเหลืออดจริงๆนี่ครับ

“ ที่ดิวทำไม ก้อเพราะ.......เอ่อ เอ่อ เอ่อ ดิว ดิวรักอี้อ่ะ “ ดิวตอบผม แต่ก้อยังก้มหน้าอยู่ ไม่ยอมสู้หน้าผม แล้วยังไงล่ะ ทำไมเค้าต้องตอบออกมาอย่างนี้ด้วย เค้ากำลังเล่นอะไรกับผมอยู่กันแน่

“ ฮ่ะ อะไรน่ะ เมื่อกี้นายว่าอะไร นายบอกว่านายรักชั้นแล้ว นี่ชั้นคงจะเสียใจคนประสาท เลยพาลหูหนวกไปเลยใช่ไหมเนี่ยะ “

“ อี้ได้ยินไม่ผิดหรอก ดิวบอกว่าดิวรักอี้ รักอี้จริงๆ “

“ นี่ขอบอกไว้เลยน่ะ ว่าถ้านายต้องการจะมาเล่นเกมบ้าๆอะไรอีกล่ะก้อ ชั้นขอให้นายเลิกเสียเถอะ ชั้นทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว สงสารชั้นเหอะ ชั้นเจออะไรหนักๆมาเยอะแล้ว นายปล่อยชั้นไปเหอะน่ะ ถ้านายไม่ได้รักชั้นจริง ชั้นขอร้อง ฮือ ๆๆๆ “ ผมทนไม่ไหวเลยทรุดตัวลงนั่งร้องไห้กับพื้น ในใจผมตอนนั้นมันเจ็บปวดมากๆ อย่างที่ไม่เคยคิดมาก่อน

   ดิวเห็นดังนั้นก้อล้มลง แล้วเข้ามาโอบกอดผม แล้วเค้าก้อจับหน้าผมให้ซุกกับหน้าอกของเค้า ผมเองไม่ได้ขัดขืนหรือดึงดันอะไรทั้งนั้น ได้แต่ร้องไห้ในอ้อมอกดิวเท่านั้น

“ อี้ครับ ดิวไม่อยากทำอย่างนี้น่ะ แต่ดิวจำเป็นจริงๆ ที่ดิวพูดว่าดิวไม่ได้ เอ่อออออ รักอี้นั้น เพราะว่าดิวมีความจำเป็นที่จะต้องหลอกอี้ และดิวก้อยังหลอกตัวเองอีก อี้รู้ไหม ดิวไม่ได้มีความสุขเลย ที่พูดไปอย่างนั้น อี้เจ็บเท่าไหร่ ดิวเจ็บยิ่งกว่าอี้อีก เพราะว่า ดิวได้ทำร้ายคนที่ดิวรักจนหมดหัวใจด้วยน้ำมือของดิวเอง ดิวเสียใจน่ะ ที่ทำให้อี้ต้องทุกข์ทรมานอย่างนี้ แต่ดิว ดิว ดิวจำเป็นต้องทำอย่างนั้น อี้เข้าใจดิวหน่อยน่ะ ดิวไม่มีทางเลือกจริงๆ “ ดิวพยายามอธิบายเหตุผลให้ผมฟัง แต่ผมยังไม่เคลียร์กับคำอธิบายนี้นัก เลยดันตัวดิวออก แล้วมองหน้าเค้า จากนั้นผมก้อถามขึ้นอีก

“ แล้วเหตุผลมันคืออะไรล่ะ ดิวบอกอี้ได้ไหม “


princess

  • บุคคลทั่วไป
อ้าาาา.....ค้างอย่างแรง

แต่ดิวทำดีแล้ว

ที่บอกความจริงกับอี้

เอาใจช่วยดิวต่อไป

jokirito

  • บุคคลทั่วไป

moonoi_sert

  • บุคคลทั่วไป
 :L2:มอบดอกไม้ให้ดิวและอี้ ยินดีกับความกล้าของดิวที่จะพูดออกมาซะทีว่ารัก :L2:

 :mc4:คิดว่าเหตุผลของดิวก็คือความปลอดภัยของอี้เพื่อไม่ให้นังชะนีนรกหลิง ๆ มาทำร้ายอี้ไง :mc4:

B4U_BoA

  • บุคคลทั่วไป
เหอๆๆๆๆ

อิตาดิวววว

บอกเหตุผลไปเลยเดะ

andy_kwan

  • บุคคลทั่วไป
พูดออกมาเลยดิว อี้จะได้ตัดสินใจได้เสียที อิอิ

l_k

  • บุคคลทั่วไป
อี้จะโดนหลอกอีกไหมเนี่ย

ดิวจะพูดจากใจจิงหรอ

ค้างอีกแล้วนะครับคุณ Alexie333  :m16: :m16:

ค้างตลอดเลยอะ :m31: :m31:

kittyfun

  • บุคคลทั่วไป
ดิวเปิดอกพูดความจริงทั้งหมดกับอี้ไปเลยสิ

แล้วจะตัดสินใจยังไงกันต่อจะได้ช่วยกันคิด

สองหัวดีกว่าหัวเดียวนา

ออฟไลน์ kikumaru

  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 367
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-2

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432



รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0



สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0






ออฟไลน์ Alexie333

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1448
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +324/-6






 :m15: :m15: :m15:




“ แล้วเหตุผลมันคืออะไรล่ะ ดิวบอกอี้ได้ไหม “

“ ดิวรู้สึกแย่ไง ที่เป็นตัวต้นเหตุให้อี้ต้องมาเดือดร้อนเพราะดิวหลายต่อหลายครั้ง อี้ต้องมารับรู้ หรือเผชิญกับเหตุการณ์ร้ายๆ มานับครั้งไม่ถ้วน ดิวว่าทางที่ดีที่จะทำให้อี้ปลอดภัยได้ คือดิวต้องตัดขาดจากอี้ไป และที่จริงมันก้อยังมีเหตุผลอื่นอีกเหมือนกัน คือ คือ คือ “ ดิวพูดตะกุกตะกัก เหมือนอยากจะพูดออกมา แต่ไม่รู้ว่าจะพูดมันออกมาดีไหม

“ อะไรเหรอ บอกอี้ได้ไหม อี้อยากรู้ “ ผมถามย้ำไปอีก

“ คือ ไอ้ต้งอ่ะ มันมาขอร้องดิวว่า ให้เลิกยุ่งเกี่ยวกับอี้ซะ มันรู้ทั้งรู้ว่าอี้กับดิวน่ะรักกัน แต่มันบอกว่า มันรักอี้มาก มากเสียจนไม่อาจจะให้อี้ตกไปเป็นของใคร แล้วมันยังบอกอีกว่า คนอย่างดิวน่ะ จะหาผู้หญิงที่ไหนมารักอีกเมื่อไหร่ก้อได้ และมันก้อคิดว่าดิวคงไม่ได้รักอี้มากขนาดนั้น มันเลยอยากดูแลอี้ด้วยตัวของมันเอง มันลงทุนมากเลยน่ะ ถึงขนาดคุกเข่าขอร้องดิวเลยล่ะ ที่จริงดิวก้ออยากจะบอกมันเหมือนกันน่ะว่า ดิวเองก้อรักอี้ไม่แพ้มันหรอก แต่ท่าทางไอ้ต้งตอนนั้น มันน่าสงสารมาก มันบอกว่า ถ้าดิวไม่รับปาก มันคงจไม่มีความสุขไปชั่วชีวิตของมัน และขอให้นึกถึงความเป็นเพื่อนที่มีต่อกันมา มันขอให้ดิวออกไปจากชีวิตอี้ซะ ดิวอยากจะปฏิเสธมันน่ะ แต่ดิวทำไมได้อ่ะ ดิวเลยต้องยอมรับปากกับมันว่าจะเลิกยุ่งกับอี้ พอมันได้ยินอย่างนั้น มันก้อดีใจมากเลยน่ะ แต่ดิวนี่สิ เสียใจมากที่ต้องทำอย่างนั้นไป แต่ ดิวไม่มีทางเลือก อี้เข้าใจดิวหน่อยน่ะ “

“ ดิวรู้ไหม การที่ดิวทำอย่างนั้น ไม่ใช่แค่ดิวคนเดียวที่เสียใจ อี้ด้วย อี้ก้อเสียใจเหมือนกัน ที่ตอนนั้นดิวบอกว่า เรื่องทุกอย่างระหว่างเรามันเป็นแค่เกม มันไม่ได้มีอะไรจริงๆ อี้ได้ยินตอนนั้น หัวใจอี้แทบสลายเลยล่ะ อี้เสียใจมากๆ “

“ ดิวก้อไม่รู้เหมือนกันน่ะว่า ทำไมดิวถึงพูดไปอย่างนั้น แล้วตอนนั้น ดิวก้อคิดว่าอี้คงไม่ได้รักดิวเท่าไหร่แล้ว เห็นอี้มาบอกตัดสัมพันธ์กันก่อน ดิวเองก้อสับสนกับตรงนั้นเหมือนกัน เลยทำอย่างนั้นออกไป “

   พอดิวพูดจบ ผมก้อฉุกคิดขึ้นมาได้ว่า ผมเองต่างหากที่ตัดสัมพันธ์เค้าไปก่อนนั่นเอง นี่ตกลงผมเป็นต้นเหตุงั้นเหรอ แต่จะให้ผมบอกดิวว่าไงล่ะ จะให้บอกเค้าไปว่า พ่อเค้าไม่ต้องการให้เราสองคนรักกันแน่ะเหรอ ผมควรจะพูดอย่างนั้นออกไปเหรอ

“ เรื่องนั้นอี้มีเหตุผลส่วนตัวนิดหน่อย แต่อี้คงบอกดิวไม่ได้ เอาเป็นว่า มันไม่มีอะไรหรอก ที่อี้พูดไปแบบนั้นอ่ะ เหตุนึงมันก้อมาจากที่ว่า อี้ไม่คิดว่าเราจะคบกันได้ แต่ทำไมไม่รู้น่ะ อี้พยายามตัดใจจากดิวเท่าไหร่ ก้อทำไม่ได้เสียที ส่วนต้งน่ะ อี้ก้อรู้ว่าต้งน่ะรักอี้จริง และต้งก้อดีกับอี้มากจริงๆ จนอี้รู้สึกแย่ที่ว่า ทำไมน่ะ อี้ถึงไม่คิดที่จะรักต้งเหมือนคนรัก อี้คิดกับต้งได้แค่เพื่อนจริงๆ แม้ว่าต้งจะดีกับอี้มากแค่ไหน อี้ก้อไม่สามารถรักต้งได้ แต่อี้ก้อไม่อยากให้ต้งเสียน้ำใจน่ะ จึงต้องฝืนตัวเองอยู่อย่างนี้ ทั้งๆที่รู้ว่า อี้ไม่มีทางที่จะรักต้งได้ อี้ อี้ ไม่รู้จะทำยังไงดี อี้รู้สึกแย่มากๆ “ ทางเดียวที่ผมพอจะพูดได้ คือต้องเอาเรื่องต้งขึ้นมาอ้าง



 :m15: :m15: :m15:

jokirito

  • บุคคลทั่วไป
ให้มันได้อย่างนี้เซ่   o13
คนเราจะเข้าใจกันได้ก็ต้องเปิดใจคุยกัน
ส่วนจะตกลงปลงใจกันยังไง  จะไปต่อ รึขอบาย อันนี้ก็อีกเรื่องนึงน่ะ
ในความรู้สึกผมน่ะนะไม่อยากให้คนเราต้องมาโกรธกันหรือเกลียดกันด้วยเรื่องเข้าใจผิดเลยจริงๆ :เฮ้อ:

ออฟไลน์ i_lost in..

  • ' ในเมื่อเรามีความรักอันเต็มเปี่ยมจากครอบครัว แล้วทำไมต้องไปขอเศษเสี้ยวจากใคร '
  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 922
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +166/-0

ออฟไลน์ cassper_W

  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2052
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-1
เวรกำ   แล้วจะทำไงต่อไปนี้  :z3:

อีกคนไม่อยากเสีย 

อีกคนไม่ได้รัก 

อีกคนรักไม่ได้


เฮ้ออออออออออออออออ  o22

B4U_BoA

  • บุคคลทั่วไป
เออ กว่าจะเคีลยร์กันได้ ตูจะเปนลมมม

princess

  • บุคคลทั่วไป
เริ่มปรับความเข้าใจกันแล้ว

ตอนนี้ก็รอดูการแก้ไขปัญหา

ของทั้ง 2 คน

เอาใจช่วยทั้งดิว และ อี้

ให้ผ่านปัญหามาได้

kittyfun

  • บุคคลทั่วไป
อีรุงตุงนังกันไปใหญ่

เมื่อไหร่จะเคลียร์กันได้ฟะ

คนอ่านลุ้นแล้วลุ้นอีก

ออฟไลน์ Alexie333

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1448
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +324/-6




 o22 o22 o22 o22 o22 o22 o22 o22 o22 o22 o22 o22 o22



“ เรื่องนั้นอี้มีเหตุผลส่วนตัวนิดหน่อย แต่อี้คงบอกดิวไม่ได้ เอาเป็นว่า มันไม่มีอะไรหรอก ที่อี้พูดไปแบบนั้นอ่ะ เหตุนึงมันก้อมาจากที่ว่า อี้ไม่คิดว่าเราจะคบกันได้ แต่ทำไมไม่รู้น่ะ อี้พยายามตัดใจจากดิวเท่าไหร่ ก้อทำไม่ได้เสียที ส่วนต้งน่ะ อี้ก้อรู้ว่าต้งน่ะรักอี้จริง และต้งก้อดีกับอี้มากจริงๆ จนอี้รู้สึกแย่ที่ว่า ทำไมน่ะ อี้ถึงไม่คิดที่จะรักต้งเหมือนคนรัก อี้คิดกับต้งได้แค่เพื่อนจริงๆ แม้ว่าต้งจะดีกับอี้มากแค่ไหน อี้ก้อไม่สามารถรักต้งได้ แต่อี้ก้อไม่อยากให้ต้งเสียน้ำใจน่ะ จึงต้องฝืนตัวเองอยู่อย่างนี้ ทั้งๆที่รู้ว่า อี้ไม่มีทางที่จะรักต้งได้ อี้ อี้ ไม่รู้จะทำยังไงดี อี้รู้สึกแย่มากๆ “ ทางเดียวที่ผมพอจะพูดได้ คือต้องเอาเรื่องต้งขึ้นมาอ้าง

“ อี้ครับ ดิวเข้าใจความรู้สึกตรงนั้นของอี้ดีน่ะ เพราะว่า ดิวก้อเคยรู้สึกอย่างนั้นเหมือนกัน อี้เคยคิดที่จะตัดใจจากอี้น่ะ เพราะดิวรู้ว่ามันผิดธรรมชาติ แต่พอดิวมาลองคิดๆดูแล้ว ว่าที่ดิวรักอี้เพราะอะไร ดิวเลยรู้ว่า ที่ดิวรักอี้นั้น มันไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่ที่ดิวรักอี้ เพราะอี้เป็นอี้ รักความเป็นตัวตนจริงๆของอี้ ไม่เสแสร้ง ไม่เฟค ไม่ต้องมาคอยทำตัวให้ใครมารัก แต่คนอื่นๆที่มารักอี้เอง เค้าก้อคงคิดเหมือนดิว นี่ไงล่ะ คือเหตุผลที่ดิวตัดใจจากอี้ไม่ได้ และนี่ไงล่ะ คือเหตุผลที่ดิวรักอี้นักหนา “ ดิวนี่ชอบพูดอะไรซึ้งๆกับผมอีกแล้ว แต่เค้าจะรู้ไหมว่านี่มันไม่ใช่เวลาที่เหมาะนัก เค้าจะรู้ไหมว่าผมรู้สึกลำบากใจแค่ไหน ไหนจะพ่อของเค้า ไหนจะต้ง

“ ดิวครับ ถึงแม้ว่าตอนนี้น่ะ อี้จะรักดิวมากแค่ไหน แต่อี้ว่ามันไม่ใช่เวลาที่เหมานัก อย่างที่เราๆก้อรู้กันอยู่ว่า ความรักของเรามันยากนักที่จะมีใครยอมรับ ทั้งทางสังคมและครอบครัว และอี้ก้อรู้แล้วว่าดิวรักอี้ และอี้ก้อรักดิว แต่ความรักอย่างเดียวมันไม่พอน่ะดิว อี้ไม่รู้ว่าอี้จะเข้มแข็งพอไหม ที่จะต่อสู้กับเรื่องนี้ ไหนจะต้งอีกล่ะ จะให้อี้ทำยังไง ให้อี้ทำร้ายจิตใจต้งอีกครั้งนึงน่ะเหรอ มันจะไม่เลวร้ายเกินไปเหรอ สำหรับคนที่ดี และรักเราขนาดนั้น อี้ทำไม่ได้อ่ะ แม้อี้จะรู้ว่า มันฝืนใจตัวเองมากแค่ไหนก้อตาม “

“ อี้ครับ ทำไมอี้ต้องสนใจสังคมรอบข้างด้วย ว่าเค้าจะคิดกับเรายังไง เราเคยพูดกันแล้วน่ะเรื่องนี้อ่ะ จำได้ไหมที่เกาะช้างไง อีกอย่างน่ะ เราไม่ได้ทำอะไรผิดนี่ แล้วเราก้อไม่ได้ไปทำร้ายใครด้วย มันก้อใช่อยู่นี่ที่ว่า ความรักของเรามันไม่ปกตินัก แต่เราก้อทำให้มันดูดีได้นี่ ด้วยตัของเราเอง ขอเพียงเราสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้กับสังคมน่ะ แค่นี้ดิวว่ามันน่าจะพอแล้วน่ะ แล้วส่วนเรื่องของไอ้ต้ง อืมมมมมมม ดิวว่า ถึงวันนึงเราคงต้องบอกความจริงกับมันเองล่ะ ขืนปล่อยไว้อย่างนี้ ไอ้ต้งนั่นแหละจะเป็นคนที่เสียใจที่สุด “ ดิวพูดด้วยท่าทางที่มาดมั่นมากๆ จนผมนึกหวั่นไหวว่า ถ้าถึงเวลาที่ดิวรู้ว่า พ่อของเค้าคือเหตุผลใหญ่ที่สุดล่ะ เค้าจะทำยังไง ผมไม่อยากเป็นต้นเหตุให้พ่อกับลูกต้องทะเลากันน่ะ ผมไม่อยากเป็นคนที่ผิดขนาดนั้น

“ แล้วครอบครัวของดิวล่ะ ดิวคิดเหรอ ว่า เค้าจะรับเรื่องของเราได้มากแค่ไหน “ ผมลองถามแบบหยั่งเชิงไป แต่ไม่ได้เจาะจงว่าเป็นใคร

“ โอ๊ยยยยย เรื่องนี้ยิ่งไม่ใช่ปัญหา อี้ก้อรู้นี่ว่า แม่ของดิวน่ะ รักอี้มากแค่ไหน เผลอๆน่ะ รักมากกว่าดิวอีก ฮ่าๆๆๆ แล้วพี่ๆน้องๆของดิวก้อเช่นกัน ทุกคนเอ็นดูอี้หมดทุกคน อี้ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้เลยน่ะครับ ถ้าอี้ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเราน่ะ ดิวรับรองว่า ทุกๆคนต้องรักอี้แน่นอน เพราะว่าอี้เข้ากับทุกๆคนได้ดีอยู่แล้วนี่ “ ดิวพูดไปยิ้มไป เหมือนมีความหวัง แต่เค้าคงไม่รู้หรอก ที่ผมพูดไปว่าคนในครอบครัวของเค้านั้น ผมหมายถึงใคร ผมรู้สึกหวั่นใจมากๆ

moonoi_sert

  • บุคคลทั่วไป
 :m15:อุปสรรคที่สำคัญที่สุดในการที่ความรักแบบเรา ๆ คือการยอมรับจากครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย เอาใจช่วยให้อี้และดิวฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ไปให้ได้นะ สู้ ๆๆๆ  :m15:

princess

  • บุคคลทั่วไป
ขอให้พี่ดิวกะพี่อี้

เข้มแข็ง ฟันฝ่าอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดไปให้ได้

เป็นกำลังใจให้

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE






LoFT

  • บุคคลทั่วไป


ออฟไลน์ Alexie333

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1448
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +324/-6





 :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[



“ โอ๊ยยยยย เรื่องนี้ยิ่งไม่ใช่ปัญหา อี้ก้อรู้นี่ว่า แม่ของดิวน่ะ รักอี้มากแค่ไหน เผลอๆน่ะ รักมากกว่าดิวอีก ฮ่าๆๆๆ แล้วพี่ๆน้องๆของดิวก้อเช่นกัน ทุกคนเอ็นดูอี้หมดทุกคน อี้ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้เลยน่ะครับ ถ้าอี้ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเราน่ะ ดิวรับรองว่า ทุกๆคนต้องรักอี้แน่นอน เพราะว่าอี้เข้ากับทุกๆคนได้ดีอยู่แล้วนี่ “ ดิวพูดไปยิ้มไป เหมือนมีความหวัง แต่เค้าคงไม่รู้หรอก ที่ผมพูดไปว่าคนในครอบครัวของเค้านั้น ผมหมายถึงใคร ผมรู้สึกหวั่นใจมากๆ

“ ดิว ตอนนี้อี้ยังไม่อยากคิดอะไรทั้งนั้น อี้ยังรู้สึกสับสนมากๆ กับหลายๆเรื่อง ดิวอย่าพยายามให้อี้คิดอะไรมากกว่านี้เลยน่ะครับ “ ผมจำใจต้องเบรคดิวไว้ก่อน เพราะตอนนั้นผมไม่อยากรู้สึกแย่ไปกว่านี้

“ ดิวไม่ได้คาดคั้นอะไรอี้ตอนนี้หรอก แค่ดิวได้รู้ว่าอี้รักดิวมากแค่ไหน แค่นี้ดิวก้อดีใจแล้ว ดิวว่าอี้ไปพักผ่อนได้แล้วน่ะ นี่ก้อดึกมากแล้ว วันนี้ อี้เจออะไรแย่ๆมาเยอะแล้ว ป่ะ เดี๋ยวดิวพาอี้ไปนอนเอง “

   ดิวไม่พูดเฉยๆ กลับช้อนตัวผมขึ้นด้วยแขนทั้งสองข้างของเค้า แล้วอุ้มผมเดินตรงไปยังห้องนอน ผมเองก้อรู้สึกตกใจและเขินมาก ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ก้มหน้าซบไปที่หน้าอกของดิว มันช่างเป็นอ้อมอกที่อบอุ่นนัก เมื่อไหร่น่ะ ที่ผมจะได้ซุกอยู่ในอ้อมอกนี้ได้นานดังที่ใจต้องการ แล้วนี่จะมีอุปสรรคอะไรมาแยกเราสองคนออกจากกันอีกไหมเนี่ยะ

    ดิวอุ้มผมมาส่งถึงบนเตียงในห้องนอนของผม จากนั้นก้อวางตัวผมลงบนเตียงอย่างนุ่มนวล จากนั้นดิวก้อหอมมาที่หน้าผากผมอย่างแผ่วเบา ตอนนั้นผมรู้สึกว่าหน้าผมจะร้อนผ่าวๆ ด้วยความเขิน พอดิววางผมลงแล้ว ดิวก้อเอามือของเค้ามาลูบหัวผมเบา สายตาดิวก้อมองผมอย่างหวานซึ้ง จนผมเองต้องหลบตาของเค้า แล้วหันไปมองทางอื่น

“ อี้นอนพักผ่อนมากๆน่ะครับ เดี๋ยวดิวจะนั่งเฝ้าอี้เอง จนกว่าอี้จะหลับ แล้วเดี๋ยวหลังจากนั้น ดิวก้อจะกลับบ้านดิวน่ะครับ “

“ แล้วดิวล่ะ ไม่เหนื่อยเหรอ ดิวก้อดูท่าจะเหนื่อยเหมือนกันน่ะเนี่ยะ ถ้าไม่ว่าอะไร ดิวมานอนกับอี้บนเตียงก้อได้น่ะ แล้วตอนสายๆก้อค่อยตื่นแล้วกลับบ้านก้อได้ ขับรถกลับตอนเหนื่อยๆนี่มันอันตรายน่ะครับ “

“ ไม่หรอกครับ ถ้านอนกับอี้บนเตียง เดี๋ยวดิวจะอดใจไม่ไหว อิอิอิ “ ดิวหัวเราะคิกคักอย่างอารมณ์ดี

“ บ้าน่าดิว ใครจะยอมง่ายๆขนาดนั้น อี้แค่เป็นห่วงดิวเท่านั้นเอง ไม่อยากให้ดิวเหนื่อย “ ผมตอบไปแบบเขินๆ

“ ก้อได้ครับ แต่อี้ต้องหลับก่อน ดิวถึงจะหลับได้ เป็นการทดแทนที่ว่า เรื่องวันนี้ ดิวไม่สามารถปกป้องอี้ได้เลย อย่างน้อยๆ ก้อให้ดิวได้ดูแลปกป้องอี้บ้าง ตอนนอนแล้วกันน่ะครับ ขอบคุณอี้มากๆน่ะครับที่เป็นห่วงดิว “

    จากนั้นดิวก้อก้าวขึ้นมาบนเตียง จากนั้นก้อเบียดตัวลงนอนข้างๆผม โดยที่ตัวดิวเองก้อไม่ได้นอนเลยซะทีเดียว แต่เอาหมอนมาพิงหลังไว้ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอน จากนั้นก้อเอามืออีกข้างมากอดผมไว้ ส่วนอีกข้างก้อเอามาลูบที่หัวผมเบาๆ ผมสัมผัสได้ถึงความรู้สึกตรงนั้น โดยที่ไม่ต้องใช้คำพูดใดๆระหว่างเราเลยว่า เรารู้สึกต่อกันมากมายลึกซึ้งเพียงใด

B4U_BoA

  • บุคคลทั่วไป
เฮ้ออออ พักผ่อนๆๆๆๆ

สงสัยฝันดีแน่ๆเลย ^^

l_k

  • บุคคลทั่วไป
นายจะโดนหลอกอีกไหมอี้

ขอให้เข้าใจกันจิงๆ เหอ...

moonoi_sert

  • บุคคลทั่วไป

Yurameki

  • บุคคลทั่วไป
 :serius2: :serius2: :serius2:


ก็ยังเหลือเรื่องคุณพ่อที่ยังมิได้เครียร์

อ่า

แต่กลับมาหวานหยั่งงี้อีกทีได้ ก็ดีแล้ว

มีความสุข


ดิวอี้จงเจริญ !!!  :pighaun:

ออฟไลน์ cassper_W

  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2052
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-1
เอิ๊กๆๆๆ   อ่ะน่ะตลอดดดดอ่ะ คุงดิว 

ถ้ากลับลิ้นอีกทีนี้  โดนไม้ตะพดแทนไม้นไก่แน่ๆๆๆๆ

อยากจะรู้เจงๆๆๆว่าต้งอ่ะ จะทำไง  เฮ้อออ  สงสารอ่ะ

มาทางนี้ม่ะ  เค้าดูแลหัวใจให้หหหหหห  อิอิ :oo1:

ออฟไลน์ Alexie333

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1448
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +324/-6
o18 o18 o18 o18



ขู่กันเข้าไป



เด๋วก้อรู้


เอิ๊กกกกกกกกกกกกกกกกก

ออฟไลน์ Alexie333

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1448
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +324/-6




 :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1:





    จากนั้นดิวก้อก้าวขึ้นมาบนเตียง จากนั้นก้อเบียดตัวลงนอนข้างๆผม โดยที่ตัวดิวเองก้อไม่ได้นอนเลยซะทีเดียว แต่เอาหมอนมาพิงหลังไว้ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอน จากนั้นก้อเอามืออีกข้างมากอดผมไว้ ส่วนอีกข้างก้อเอามาลูบที่หัวผมเบาๆ ผมสัมผัสได้ถึงความรู้สึกตรงนั้น โดยที่ไม่ต้องใช้คำพูดใดๆระหว่างเราเลยว่า เรารู้สึกต่อกันมากมายลึกซึ้งเพียงใด

“ ดิว อี้ถามหน่อยสิ ถ้าคืนนี้ อี้โดนไอ้บอลมันข่มขืนจริงๆ ดิวจะทำยังไง “ ผมถามขึ้น แล้วมองไปที่ตาของดิว

“ ถ้ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆน่ะ อี้ก้อน่าจะรู้ดีว่า ดิวจะทำยังไงกับมัน ดิวฆ่ามันแน่ ดิวไม่ยอมให้ใครมาทำอะไรกับดวงใจของดิวหรอกน่ะ ถ้าใครย่ำยีอี้น่ะ มันต้องตายด้วยมือดิว ร่างกายที่น่าทะนุถนอมของอี้ ไม่สมควรที่คนเลวๆอย่างนั้นจะมาทำเลวๆอย่างนั้นได้ อย่างที่ดิวเคยสัญญาไงว่า ดิวจะปกป้องอี้ด้วยชีวิตของดิวเอง “ ดิวพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่หวานหยด แต่ผมรู้สึกถึงความจริงจังของดิวได้

“ ก้อดีเหมือนกัน ที่ไอ้บอลมันทำอะไรอี้ไม่ได้ ไม่งั้นดิวต้องเป็นฆาตกรฆ่าคนแน่ๆเลย มันไม่คุ้มหรอกน่ะ ที่ดิวจะไปแลก “

“ ไม่คุ้มยังไงล่ะอี้ อี้ทั้งคน อี้ที่เป็นเหมือนดวงใจของดิว โดนไอ้เลวระยำมันย่ำยีเอา มันจะไม่สมควรตายได้ไง แต่ก้อช่างเหอะ เรื่องมันผ่านไปแล้ว จากนี้ไป อี้ก้อต้องระวังตัวให้ดีๆน่ะครับ ดิวไม่คิดว่าพวกนั้นจะหยุดง่ายๆ “ ดิวพูดเหมือนกังวลๆ จนผมก้ออดกังวลตามไปด้วยไม่ได้ ใช่อย่างที่ดิวพูด พวกนั้นจะหยุดอยู่แค่นี้หรือเปล่าน่ะ ???

“ อืมมมม อี้ว่าน่ะ อี้จะปรึกษากับต้งเรื่องนี้ คงต้องให้ต้งช่วยอีกแรง ลำพังอี้คนเดียว คงไปต่อกรกับพวกนั้นไม่ได้หรอก แม้ว่าจะต้องรบกวนต้งแค่ไหน อี้ก้อคงต้องยอมแล้วล่ะ มีอะไรช่วยกันหลายๆคน มันน่าจะปลอดภัยขึ้นน่ะ “

“ ดิวก้อว่า เป็นความคิดที่ดีน่ะ ดิวเชื่อว่า ไอ้ต้งมันไม่ปล่อยให้อี้ตกอยู่ในอันตรายแน่นอน มันรัก.....เอ่อ รักอี้ ซะขนาดนั้น “ ดิวน้ำเสียงเศร้าลงไปนิดนึง ผมเองก้อรู้สึกกับคำพูดนั้นเช่นกัน ต้งรักผม รักผมมาก แล้วก้อดีกับผมมากเช่นกัน แต่ผมดันทรยศเค้าอีกแล้ว แล้วยังจะมาขอให้เค้าช่วยเหลืออีก ผมนี่มันเห็นแก่ตัวจริงๆเลย แต่จะให้ผมทำยังไงได้ล่ะครับ

   ผมเองก้อสลดไปนิดนึง จนดิวคงจะรู้สึกได้ถึงตรงนั้น เลยเอามือของเค้าเชยคางของผมขึ้น ให้หันมองตาเค้า แล้วพูดว่า

“ อี้ครับ ความรัก มันเป็นสิ่งที่ห้ามกันไม่ได้หรอกน่ะ สักวันนึงน่ะ ไอ้ต้งมันต้องเข้าใจเราทั้งสองคน ขอเพียงให้อี้ทำในสิ่งที่อี้คิดว่า อี้มีความสุขมากที่สุด และทำร้ายคนอื่นน้อยที่สุดแล้วกัน ดิวว่า มันถึงเวลาแล้วที่อี้จะคิดถึงความรู้สึกของตัวเองบ้าง ส่วนไอ้ต้ง ถ้ามันรักอี้มาก มันก้อต้องเข้าใจอี้ และไม่โกรธอี้ เชื่อดิวสิ “

   มันก้อจริงอย่างที่ดิวพูดน่ะครับ แต่เวลาทำน่ะสิ มันไม่ง่ายอย่างที่พูดเลยสักนิด ไอ้การที่ผมต้องมีความรักในอย่างที่ตัวเองต้องการนี่ ผมต้องทำร้ายจิตใจใครหลายๆคนนั้นเหรอ อย่างนี้มันใช่ความรักแล้วเหรอ ไหนจะต้งผู้ที่รักผมสุดหัวใจ และดีกับผมมากๆ ไหนจะพ่อของดิว ที่รักลูกชายและหวังดีต่อลูกชายเช่นกัน ผมควรจะเลือกระหว่างความถูกต้องอย่างที่มันควรจะเป็น หรือว่าความรู้สึกความต้องการของตัวเองกันแน่ ผมชักเริ่มสับสนมากขึ้นๆแล้วครับ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด