AV x GV : อยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นนายเอกหนังโป๊ (20+) : ตอนที่ 3 100% [2/8/63]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: AV x GV : อยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นนายเอกหนังโป๊ (20+) : ตอนที่ 3 100% [2/8/63]  (อ่าน 3451 ครั้ง)

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6

ออฟไลน์ JanTi

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 152
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2292
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-6
แกล้งสลบก็ไม่น่าจะรอดนะคะน้องกันต์.  :laugh:

ออฟไลน์ mystery Y

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7691
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +585/-12

ออฟไลน์ nuum

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 244
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1
มาต่อเถอะครับ


            :write-a-letter:

ออฟไลน์ nikpook

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 364
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0

ออฟไลน์ nuum

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 244
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1
รอครึ่งหลังอยู่ นะครับ


            :110011:

ออฟไลน์ mijimaria

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 39
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0

ออนไลน์ Nattie69

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 69
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0

ออฟไลน์ Joey_is_Money

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
ตอนที่ 3 รับครั้งแรก         เวลานี้กันต์คงอยากจะเปิดเพลง 'อยากหลับตาอยู่อย่างนั้น ทำอยู่อย่างนั้น' ให้ดังสนั่นปฐพีเพราะไม่เคยมีเช้าวันไหนที่เขารู้สึกว่าไม่อยากจะตื่นนอนเท่าเช้าวันนี้มาก่อน เขาดันตัวขึ้นจากที่นอนอย่างอิดออดพลางหันมองนาฬิกาติดผนังแล้วถอนหายใจอย่างเหนื่อยล้าใจกายทั้งที่เพิ่งนอนมาอย่างเต็มอิ่ม เพราะว่าวันนี้ถึงกำหนดที่เขาจะต้องถ่ายหนังเรื่องแรกให้ค่ายเสี่ยธานีแล้วน่ะสิ ช่วงสองสามวันมานี้ชื่อของเขาแทบจะครองพื้นที่ในทวิตเตอร์หลังจากที่เว็บไซด์หลักของบริษัทได้ปล่อยรูปของเขาและขึ้นโปรโมทถึงสถานะของเขากับบริษัท ณ เวลานี้ ซึ่งก็เรียกเสียงฮือฮาจากคอหนัง GV และ AV ได้ไม่น้อย เมื่อพระเอก AV ผู้อึ๊บสาวงามมานับไม่ถ้วนหายหน้าหายตาจากวงการไปประมาณหนึ่งปีกลับมาอีกทีกลายเป็นฝ่ายถูกอึ๊บซะแล้ว
         ชายหนุ่มลุกจากเตียงอย่างอิดออด คว้าสมาร์ตโฟนคู่ใจมาเปิดดูก็เป็นอันต้องชักสีหน้าหน่ายใจเมื่อสิ่งแรกที่เห็นคือข้อความจากเสียธานีที่ส่งมาถามว่าเตรียมตัวพร้อมสำหรับถ่ายหนังวันนี้แล้วหรือยัง ถ้าให้ตอบกลับทันทีกันต์คงจะบอกว่าตัวเขานั้นยังห่างไกลจากคำว่าพร้อมมากนัก และดูไม่มีแนวโน้มว่าจะพร้อมในเร็ว ๆ นี้ แต่เขาทำได้เพียงส่งสติ๊กเกอร์หน้าตาบูดเบี้ยวตอบกลับไปแล้วโยนโทรศัพท์ทิ้งไว้บนที่นอนก่อนจะถอนหายใจเฮือกใหญ่และเดินเข้าห้องน้ำไปอย่างอ้อยอิ่ง
         กันต์มองตัวเองในกระจกระหว่างแปรงฟันพลางตัดพ้อและครุ่นคิดทบทวนว่าตัวเขานั้นมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร เขาอยากจะโทษแวววรรณ อยากจะโทษเสี่ยพจน์ อยากจะโทษเจ้าหนี้ที่บ่อน อยากจะโทษฟ้าโทษดินโทษไปเสียทุกอย่างที่ขวางหน้า แต่เสียงแห่งความเป็นจริงมันก็ยังดังสะท้อนก้องอยู่ในหัวไม่หายว่าที่เขาต้องมาตกระกำลำบากแบบนี้เป็นเพราะตัวเขาเองทั้งนั้น หากเขาไม่คิดหาความหฤหรรษ์ให้ชีวิตด้วยการเล่นชู้กับเมียเจ้านาย และไม่หน้ามืดตามัวไปกับการพนันจนถอนตัวไม่ได้ตอนนี้ชีวิตเขาคงสุขสบายกว่านี้ มันคือความจริงที่ไม่อยากจะยอมรับแต่ก็หนีมันไปไม่พ้น หนี....
         หนีอย่างนั้นเหรอ....
         ภาพในกระจกสะท้อนภาพแววตาของชายหนุ่มที่กำลังครุ่นคิดอย่างหนัก เขามัวแต่คิดว่าไม่มีทางหนีไปไหนได้เพราะไม่ว่าอย่างไรพวกของเสี่ยธานีก็ต้องตามตัวเขาเจอได้อย่างง่ายดายอยู่ดี ที่ผ่านมาก็พยายามจะปลงแต่พอวันนี้มันมาถึงจริง ๆ แล้วกลับปลงไม่ได้เสียที ที่ว่าหนียังไงก็หนีไม่พ้นนั้นจริง ๆ มันก็เป็นแค่ความคิดของเขาเองนี่นา เขายังไม่ได้ลองหนีจริง ๆ เลยสักหน่อย.... ชายหนุ่มตาลุกวาวเมื่อตัดสินใจได้ว่าควรจะต้องทำบางสิ่ง
          เอาวะ! เป็นไงเป็นกัน ขอไปตายเอาดาบหน้าดีกว่า
         กันต์รีบบ้วนปากและรีบพุ่งตัวออกจากห้องน้ำด้วยความเร็วสูง ก่อนจะหันไปคว้าเอากระเป๋าเดินทางใบที่อยู่ใกล้ไม้ใกล้มือที่สุดโยนมันขึ้นไปบนเตียงและรูดซิปเปิดมันออกกว้างจนสุดจากนั้นจึงได้หันไปเปิดตู้เสื้อผ้าและรวบเอาเสื้อผ้าทั้งไม้แขวนมายัดใส่กระเป๋าอย่างลวก ๆ เงินติดตัวตอนนี้ก็ไม่ได้มาก จะหนีไปไหนก็ยังไม่รู้ แต่เรื่องนั้นเดี๋ยวค่อยว่ากันทีหลังตอนนี้ขอเอาตัวเองให้รอดก่อน
         ชายหนุ่มลนลานคว้าของที่คิดว่าจำเป็นโยนใส่กระเป๋า แต่ไอ้ของที่ว่าจำเป็นนั้นมันก็มีหลายอย่างจนกระเป๋าแน่นแทบจะรูดซิปปิดไม่ได้ เขารีบตาลีตาเหลือกวิ่งลากกระเป๋าเดินลงจากชั้นสองมาทั้งชุดนอนคิดว่าขอแค่หนีไปให้ไกลและเร็วที่สุดก่อนก็พอ
         แต่แล้ว….
         ผ่าง!!
          เมื่อเปิดประตูหน้าบ้านออกมาเตรียมจะหาทางหนีทีไล่ ไอ้ความคิดที่ว่าจะหนีไปตายเอาดาบหน้าก็เป็นอันต้องฝันสลาย กันต์นั้นแทบจะต้องหงายหลังเมื่อพบอีตาเสี่ยธานียืนกอดอกพิงรถหรูส่งยิ้มเหมือนโปรยเสน่ห์ให้เขาอยู่หน้าบ้าน มาตั้งแต่เมื่อไหร่วะเนี่ย!!
 
 
         "ทำไมทำหน้าอย่างนั้นล่ะ ไม่ดีใจเหรอเจ้านายที่แสนดีอุตส่าห์มารับถึงบ้านในวันทำงานวันแรกเลยนะ" เสี่ยธานีว่าพลางยกยิ้มกวนปรายตามองหนุ่มหล่อที่นั่งหน้ามุ่ยอยู่ด้านข้างเขา คนถูกยั่วยุนั้นได้แต่นึกยอกย้อนอยู่ในใจว่าที่ถ่อมารับเขาถึงบ้านนั้นเพราะอยากทำตัวเป็นเจ้านายที่ดีหรือระแวงว่าเขาจะหอบเสื้อผ้าหนีไปกันแน่ เสี่ยธานีแอบหัวเราะเบา ๆ เมื่อเห็นคนข้าง ๆ นั้นทำท่าทีกระฟัดกระเฟียดกลบเกลื่อนเมื่อถูกเขารู้ทันถึงแผนการ
         กันต์จำต้องขึ้นรถมากับผู้เป็นเจ้านายอย่างเลี่ยงไม่ได้ ก็จะทำอย่างไรได้ก็อีตาเสี่ยนี่เล่นมาดักรอเขาถึงหน้าบ้านพร้อมลูกน้องตามประกบขนาดนี้ หากเขายังดั้นด้นจะหนีไปแบบไม่สนโลกนั้นมีหวังคงได้โดนระเบิดกบาลเอาแน่ ๆ หนุ่มหล่อทำกอดอกหน้ายู่เบือนหน้ามองออกไปนอกกระจกเพราะไม่อยากจะเสวนาด้วย จากบ้านเขาไปกว่าจะถึงสตูดิโอนั่นก็ใช้เวลาร่วมชั่วโมงกันต์จึงได้แต่ฆ่าเวลาที่ไม่รู้จะทำอะไรด้วยการนึกถึงเรื่องอีตาเจ้านายวัยคราวน้าที่เขาไม่อยากจะคุยด้วยแม้จะนั่งอยู่ข้างกันก็เถอะ ก็ไม่ได้อยากจะนึกถึงนักหรอกแต่สมองมันดันไปเอง
          เท่าที่เขาพอจะรู้มานั้นเสี่ยธานีนั้นยังครองตนเป็นโสดจนถึงทุกวันนี้แม้อีกไม่กี่ปีอายุก็จะเข้าเลขห้าอยู่แล้ว เสี่ยธานี่นั้นเป็นผู้ชายที่หน้าตาดีแต่ไม่ถึงขั้นว่าหล่อจัดจ้านอะไรแต่เป็นคนที่จัดได้ว่ามีเสน่ห์มาก นัยน์ตาที่แอบหวานซ่อนความเจ้าชู้ และรอยยิ้มที่ทรงเสน่ห์หากยิ้มให้ทีสาว ๆ อาจมีใจละลาย ขนาดอายุปูนนี้แล้วแต่กล้ามยังแน่นและริ้วรอยแห่งวัยก็ยังดูมีไม่มากหากไม่รู้จักกันมาก่อนแล้วบอกว่าอีตาเสี่ยนี่อายุสักสามสิบกลาง ๆ เขาก็คงเชื่อ หากอีตาเสี่ยชอบผู้หญิงละก็ป่านนี้คงมีเมียมีลูกรวมกันชนิดตั้งทีมฟุตบอลได้เหมือนอดีตเจ้านายของเขาแล้ว แต่ถึงไทป์ที่ชอบจะไม่ใช่ผู้หญิง อีตาเสี่ยธานีนี่ก็คงจะมีไอ้หนูที่เลี้ยงไว้ของปนเปรออยู่ไม่น้อยเหมือนกันนั่นแหละ
          กันต์ถึงกับใจแป้วเมื่อคนขับรถของเสี่ยธานีจอดรถและดับเครื่องยนต์ตรงลานจอดรถของบริษัท เมื่อเขาทำท่าจะเปิดประตูลงจากรถก็ถูกคนด้านข้างห้ามไว้ก่อนที่เจ้าตัวจะโชว์แมนลงจากรถและวิ่งอ้อมมาเปิดประตูให้กับเขา กันต์นั้นได้แต่เบ้ปากใส่ อีตาเสี่ยนี่เห็นว่าเขาตัวเล็กตัวน้อยมากนักหรือไงถึงมาทำเหมือนเอาใจแบบนี้ แต่ไม่ต้องห่วงเขาไม่มีทางคิดอะไรเลอะเทอะอย่างเช่นคิดว่าอีตาเสี่ยนี่จะคิดอะไรเป็นพิเศษกับเขาหรอก ก็ถ้าอีตาเสี่ยชอบเขาจริง ๆ ละก็คงไม่เอาราชรถไปรับเขาถึงบ้านเพื่อพามาให้ชายอื่นเสพสังวาสถึงที่แบบนี้หรอก อีกฝ่ายนั้นก็คงจะทำแบบนี้ให้กับเด็กหนุ่มในสังกัดทุกคนนั่นแหละ วิถีชายเจ้าชู้เขานั้นรู้ดีเพราะผ่านมาหมดแล้ว
 

         "ตื่นเต้นอะไรขนาดนั้น" นายแซ็คว่าพร้อมตบบ่าของกันต์ที่เดินวนไปวนมาอยู่หลายนาที ตรงหน้าฉากที่เซตมาเหมือนเป็นห้องนอนไว้สำหรับการถ่ายหนังสดวันนี้ หลังจากที่กันต์เพิ่งแต่งหน้าทำผมเสริมความหล่อและเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมพร้อมสำหรับเข้าฉาก เวลานี้เขาอยู่ในชุดคลุมอาบน้ำที่ด้านในมีเพียงกางเกงบล็อกเซอร์สีขาวขากว้าง ๆ อยู่ตัวเดียว นุ่งน้อยห่มน้อยขนาดนี้แถมแอร์ในสตูดิโอก็เย็นจับขั้วหัวใจแต่ทำไมเหงื่อถึงได้แตกพลั่กอย่างนี้นะ
         ใจเขาสั่นไปหมดแล้วเวลานี้แต่ที่สั่นกว่าใจนั่นคือขาทั้งสองข้างขนาดเดินไปเดินมาอยู่อย่างนี้เขายังแทบจะล้มแหล่ไม่ล้มแหล่ จริง ๆ แล้วตอนนี้เขาควรจะได้เริ่มถ่ายทำไปแล้วแต่ติดปัญหาตรงพระเอกดันมาสาย เอาเข้าจริงเขานั้นอยากจะขอบคุณในความไม่ตรงต่อเวลาของเพื่อนร่วมงานมาก ๆ ที่ช่วยยื้อเวลาให้พรหมจรรย์ทางด้านหลังของเขาอยู่ต่อไปอีกนิดหน่อย ถ้าจะให้ดีไม่ต้องมาเลยจะถือเป็นพระคุณมาก
         "ทำไมดูกลัวขนาดนี้เนี่ย วันนั้นก็เห็นแกดูชอบนี่นา"
         "ต้องให้บอกกี่ครั้งว่าวันนั้นฉันเมาเว้ย!!" กันต์หันมองแรงใส่คนข้าง ๆ พร้อมชี้แจงในเรื่องที่อีกฝ่ายยังคงเข้าใจผิด แม้จะแถลงไขมาได้ราว ๆ ล้านรอบเห็นจะได้แต่นายแซ็คก็ยังไม่ยอมปรับความเชื่อนั้นสักที หากตอนที่สติสตังครบถ้วนเขาคงไม่รู้สึกรู้สาอะไรกับการใช้ลิ้นที่ตรงนั้นหรอก
         ดูแซ็คจะชอบใจที่ได้ยั่วโมโหอีกฝ่ายจนถึงขั้นกลั้นขำไม่อยู่ อย่างน้อย ๆ ตอนนี้เขาทำให้กันต์เลิกสั่นไปชั่วขณะเพราะหันมาได้หงุดหงิดกับเขาได้ ส่วนเรื่องคืนนั้นถึงเจ้าตัวจะบอกว่าแค่เมาก็เถอะ แต่เขานั้นรับรู้ได้นะว่าอีกฝ่ายนั้นมีอารมณ์ร่วมด้วยจริง ๆ แบบที่ไม่ได้ขาดสติ
         "เฮ้ย หวัดดีป่าน" แซ็คโบกมือทักทายคนมาสายหลังจากหันไปเห็นหมอนั้นเพิ่งเดินเข้ามาในสตูพอดี จริง ๆ ก็แค่ทักไปตามมารยาทเท่านั้น ปกติเขาก็ไม่ค่อยจะชอบหน้าหมอนี่อยู่แล้วยิ่งพอรู้ว่าถูกอีกฝ่ายนั้นตัดหน้าเป็นพระเอกคนแรกของกันต์เขาก็ยิ่งรู้สึกหมั่นไส้เข้าไปใหญ่
         ร่างหนาเดินเข้ามาใกล้อีกสองคนก่อนจะหยุดและพยักหน้ารับคำทักทายแบบส่ง ๆ ชนิดที่แทบจะไม่มองหน้าฝ่ายตรงข้าม จนนายแซ็คต้องแอบนึกด่าในใจกับท่าทางจองหองแบบนั้น
         "กันต์ นี่ไงป่านพระเอกคนแรกของแก รู้จักไว้สิ"
         "อะ อืมสวัสดี ยินดีที่ได้รู้จัก" กันต์ยิ้มเจื่อนทักทายคนตรงหน้าหลังจากที่นายแซ็คแนะนำให้รู้จัก เขาอุตส่าห์ภาวนาให้นายนี่หายไปเลยทั้งวันดันโผล่มาตอนนี้ซะได้
          นายป่านตัวจริงนั้นดูหล่อเหลาและเท่ยิ่งกว่าที่เขาเห็นในวิดีโอนั้นเสียอีกนะ แม้ว่าสีหน้าท่าทางของนายคนนี้จะดูไม่รับแขกเอาเสียเลย แต่หน้านิ่ง ๆ ดูหยิ่ง ๆ แบบนี้กลับทำให้เจ้าตัวยิ่งดูดีแบบน่าค้นหา ขนาดผมเผ้ายุ่ง ๆ เพราะไม่ได้เซตและอยู่ในชุดเสื้อยืดปอน ๆ กางเกงยีนขาด ๆ ยังดูสมาร์ต นิยามคำว่าหล่อขั้นเทพนี่มันคงเป็นแบบนี้(ถึงกระนั้นกันต์ก็ยังคิดว่าเขาหล่อกว่าอยู่เล็กน้อย) แต่ก็นะถึงจะหล่อยังไงก็เถอะพอเห็นหน้านายนี่เข้าสองขาที่อุตส่าห์หยุดสั่นไปแล้วตอนที่โดนนายแซ็คมาทำให้หงุดหงิดใจเป็นอันต้องกลับมาสั่นริกอีกรอบและดูเหมือนว่ามันจะเป็นเอามากกว่าทีแรกเสียอีกเพราะภาพความป่าเถื่อนในท่วงท่าที่ฉายในวิดีโอวันนั้นซ้อนเป็นเงาตามตัวของหนุ่มหน้าเข้ม ยิ่งเห็นตัวจริงภาพเซ็กส์ที่บ้าคลั่งนั้นยิ่งย้อนกลับเขามาในหัวทำให้กันต์แทบสติกระเจิงจนอย่างจะโกยแนบเสียเดี๋ยวนี้แต่ยังต้องข่มอาการ
         การต้องยืนมาเผชิญกับผู้ชายที่กำลังจะมาพรากความบริสุทธิ์ทางด้านหลังของเขาไปในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้ากันต์เองก็ตอบไม่ถูกว่าเขาควรจะต้องทำตัวอย่างไร แต่ที่แน่ ๆ ตอนนี้เขารู้สึกหวิว ๆ เย็นวาบชาดิกไปตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้ว
         หน้าหล่อปรายตามองคนที่เพิ่งกล่าวทำความรู้จักด้วยสีหน้าที่ไม่ยินดียินร้าย ก่อนจะเดินแยกตัวออกไปแบบไม่พูดไม่จาสักคำ
         คนอะไรวะโคตรหยิ่ง! สมัยที่กันต์ยังเป็นพระเอก AV เวลาจะต้องร่วมงานกับนางเอกที่ไม่คุ้นเคยกันมาก่อน เขาก็ต้องมีการทักทายชวนคุยสร้างความเป็นกันเองลดระยะห่างบ้าง เวลาที่จะต้องเข้าฉากถึงพริกถึงขิงจะได้ไม่เกร็ง แต่อีตานี่ดันเมินใส่เขาเสียอย่างนั้น
          แซ็คเบ้ปากตามหลังนายคนที่เพิ่งแยกตัวออกไป พร้อมก่นด่าและตั้งปณิธานในใจ คอยดูนะหากเขากลับมาเป็นเบอร์หนึ่งของค่ายได้เมื่อไหร่ละก็เขาจะเขี่ยนายนี่ให้ประเด็นออกไปพ้นหูพ้นตาเลย
         "ไอ้นี่มันก็แบบนี้แหละ ทีมงานที่นี่ไม่ค่อยมีใครชอบหน้ามันหรอก นิสัยก็แย่แถมชอบมาสาย" แซ็คได้ทีเลยใส่ไฟเสียชุดใหญ่ เดิมทีเขาก็ไม่รู้สึกยินดีอยู่แล้วที่หมอนั่นจะได้ร่วมรักกับคนที่เขาสนใจก่อนเขา และอีกอย่างเรื่องคืนนั้นแม้ว่ากันต์จะพร่ำบอกว่าเมาอย่างนั้นเมาอย่างนี้แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยว่าอะไรเขาจริง ๆ จัง ๆ สักที เขาจึงแอบคิดเข้าข้างตัวเองไปว่าอีกฝ่ายก็คงจะต้องรู้สึกอะไรบ้างล่ะ และเขาไม่อยากให้กันต์ไปรู้สึกแบบนั้นเวลาถูกคนอื่นทำแบบเดียวกับเขา ชิงทำให้กันต์รู้สึกแย่กับหมอนั่นตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มงานไปเลยน่าจะดีกว่า
 
 
         หัวใจทุกห้องของกันต์ได้แหลกเหลวไหลไปกองรวมกันอยู่ที่ตาตุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้วตอนนี้เพราะตอนนี้ถึงเวลาที่จะต้องถ่ายจริง…..
          ถึงตอนนี้กันต์ยังไม่มีโอกาสได้พูดคุยกับคู่แสดงสักคำแม้ตอนนี้นายนั่นจะนั่งห่างจากเขาแค่หนึ่งช่วงแขน ก็หยิ่งขนาดนั้นใครเขาจะไปอยากคุยด้วย แต่ว่าก็ว่าเถอะมาทำงานสายขนาดนี้ยังไม่มีใครว่าอะไรสักคำสงสัยจะเป็นลูกรักจริง ๆ ตอนนี้นักแสดงทั้งสองกำลังรับบรีฟจากผู้กำกับว่าต้องการให้หนังที่กำลังจะถ่ายทำกันนั้นออกมาประมาณไหน ส่วนที่เหลือนั้นค่อยให้นักแสดงไปด้นสดกันเองฟัง ๆ ดูมันก็ไม่ได้ต่างจากหนังชายหญิงที่เขาเคยแสดงมาสักเท่าไหร่ ที่ต่างมาก ๆ ก็มีแค่ครั้งนี้เขาไม่ได้เป็นผู้คุมเกมเอง ซึ่งนั่นแหละมันคือเรื่องใหญ่
         หลังกล้องนั้นนอกจากทีมงานที่จำเป็นจริง ๆ แล้วยังมีเสี่ยธานีที่ยืนกอดอกมองการทำงานครั้งแรกของลูกน้องใหม่อย่างตั้งอกตั้งใจ และแซ็คที่สีหน้าดูบอกบุญไม่รับ หลังจากทำความเข้าใจกับเนื้องานพอสมควรมันก็ถึงเวลาที่ต้องเริ่มถ่ายจริง ๆ ผู้กำกับจึงได้เดินออกจากเฟมไปนั่งประจำที่
         ห้า สี่ สาม สอง แอคชั่น…
          สิ้นเสียงจากผู้กำกับกล้องทุกตัวในสตูดิโอได้ถูกทำการกดบันทึกภาพโดนตากล้อง ณ เวลานี้เหลือกันต์เพียงคนเดียวที่ยืนอยู่หน้ากล้องในสภาพที่มีเพียงกางเกงบ๊อกเซอร์ตัวบางขากว้างปกปิดร่างกายซึ่งดูอ่อยสุด ๆ สีหน้ากังวลเลิ่กลั่กแบบนั้นเป็นการแสดงที่ไม่ได้แสดงเพราะมาจากความรู้สึกข้างในของนักแสดงที่ปั่นป่วนไปหมดจนอยากจะเป็นลมหนีไปให้รู้แล้วรู้รอด แต่นั่นกลับเป็นที่ชื่นชอบของผู้กำกับด้วยสีหน้าที่บ่งบอกชัดว่าไม่เคยและแอบกลัวอยู่ไม่น้อยนั่นดูเป็นความไร้เดียงสาสมบทบาทที่วางไว้
         ร่างกายที่สั่นริก ๆ ของกันต์เป็นอันต้องสะดุ้งตัวโยนเมื่อถูกมือหนาของนักแสดงอีกคนสัมผัสบนบ่าจากด้านหลังก่อนจะจับให้เขาหันหน้าเข้าหา เวลานี้หมอนั่นเช็ตผมเป็นทรงเข้ารูปแล้วส่งให้ใบหน้ายิ่งดูหล่อเข้าไปใหญ่ เสื้อผ้านั้นก็สวมแค่เพียงเสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำที่รูดซิบลงจนสุดเพื่อโชว์ซิกแพคและกางเกงสั้นสมำเหอรัดรูปที่เห็นอะไร ๆ ที่ซ่อนอยู่ภายในเป็นรูปทรงชัดเจน แค่ตอนยังไม่แข็งกันต์เห็นเข้าก็แทบจะน้ำตาเล็ดแล้ว
          นายป่านคนนี้คงจะเป็นนักแสดงมืออาชีพมากจริง ๆ เพราะตอนนี้นายนี่แทบไม่เหลือเคล้าความจองหองบนสีหน้าเลยแม้แต่น้อยกลับกลายเป็นสายตาเจ้าเล่ห์ที่จ้องมองคู่แสดงอย่างพร้อมจะกลืนกิน
         "อ๊ะ!" ตัวก็พอ ๆ กันแท้ ๆ ไม่รู้อีตาป่านคิดว่าร่างหนาของคู่แสดงเบาหวิวหรืออย่างไรถึงได้ช้อนตัวอุ้มตัวลอยมาได้อย่างดูเหมือนแทบไม่ต้องออกแรง กันต์เกาะไหล่คนอุ้มไว้มั่นเพราะลองพิจารณาความสูงจากหน้าอกของนายป่านถึงพื้นแล้วหากตกไปเขาอาจจะหลังหักเอาได้
         "อุ๊ก!" รู้สึกตัวอีกทีเขาก็ถูกจับโยนลงบนเตียงอย่างไม่ถนอม แม้ที่นอนนุ่มมากแต่เมื่อถูกโยนลงมาแรง ๆ แบบนี้ก็เล่นเอาจุกไม่น้อย กันต์เอามือกุมท้องพร้อมทำหน้ายู่มองนายตัวการ ก็รู้ว่าตั้งใจทำงานแต่บางอย่างมันไม่ต้องสมจริงขนาดนี้ก็ได้มั้ง
          ป่านเลียริมฝีปากบนมองคนบนเตียงอย่างพร้อมเขมือบเต็มที เขาคลานตามอีกฝ่ายขึ้นเตียงอย่างไม่รีรอ กันต์ตั้งท่าจะเขยิบตัวหนีแต่ว่าไม่ทันการณ์เพราะเขาถูกอีกฝ่ายกระโจนขึ้นมาคร่อมทับบนร่างหนาเสียก่อน
          เห็นคนใต้ร่างตัวสั่นระริกเหมือนลูกนกเปียกฝน นัยน์ตาสั่นไหวดู​พร้อม​ที่จะ​หลั่ง​น้ำตา​ได้ทุกเมื่อ​ ป่านถึงกับเผลอหลุด​คาแรกเตอร์​หื่นกาม​ไปชั่ว​ขณะ​ เพียงชั่ว​พริบตา​เดียว​เท่านั้น​ที่กันต์​เหลือบขึ้นไปเห็น​แววตาที่เหมือนอ่อนโยน​จากคนข้างบน​ที่มองมายังเขา​ก่อนที่​ริมฝีปาก​ของเขาจะถูก​ประกบด้วยริมฝีปากของคนด้านบนด้วยสัมผัสที่แผ่วเบาคล้ายกับกำลังปลอมประโลม
          สองมือหนาของกันต์ยันกล้ามอกของอีกฝ่ายไว้เพื่อรักษาระยะห่าง เมื่อคนข้างบนนั้นเริ่มพรมจูบไปทั่วทั้งใบหน้าของเขา กันต์พริ้มหลับตาลงอย่างไม่อยากจะรับรู้อะไรพร้อม ๆ น้ำตาที่หยดแหมะ เขานั้นเริ่มรับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายกำลังนอกบทเมื่อรู้สึกถึงรอยจูบที่อ่อนโยนบนเปลือกตาของตัวเอง ตาใสลืมขึ้นอย่างช้า ๆ พร้อมคราบน้ำตาที่ยังหลงเหลือ มือสากปาดน้ำตาให้คนใต้ร่างอย่างเบามือ ก่อนจะคว้าหมับเข้าที่ข้อมือทั้งสองของกันต์ สองมือของกันต์ถูกวางลงขนาบข้างกับหัวและไม่นานมือสากของฝ่ายตรงข้ามนั้นก็ตามเข้ามาสอดประสานและตรึงสองมือของกันต์ไว้กับที่นอนไม่ให้มาเกะกะขวางทางในการทำงาน มันอาจจะขัดใจผู้กำกับอยู่เล็กน้อยเพราะไม่ได้ภาพที่ดูหื่นกระหายตามที่ตั้งใจไว้ แต่ดูนักแสดงทั้งสองกำลังมีอารมณ์ร่วมและเสี่ยธานีก็ดูจะพอใจกับสิ่งที่เห็นจึงได้ปล่อยเลยตามเลย
         ริมฝีปากหนาค่อย ๆ จูบไล่ลงลงมาที่ซอกคอขาวและใช้สันจมูกโด่งซุกไซร้สูดกลิ่นกายที่ยังไม่เคยต้องมือชายใด (ในความรู้สึกของป่าน) คนด้านล่างดูมีท่าทีที่ตื่นกลัวน้อยลงเหลือเพียงเสียงลมหายใจที่สูดเข้าสั้น ๆ และพ่นออกมาแรง ๆ และแววตาที่ดูเริ่มปลงแต่ยังคลอด้วยน้ำใส ๆ แม้จะยังทำใจไม่ค่อยได้แต่มันก็ทำอะไรไม่ได้แล้วตอนนี้จึงได้แต่พยายามปลงแล้วรีบ ๆ ทำให้มันจบ ๆ ไป
         "อ๊ะ!" แม้ว่าตั้งใจจะแค่ทำตัวเป็นตุ๊กตายางให้นายป่านสำเร็จความใคร่ให้เสร็จ ๆ ไปแบบไม่ต้องมีอารมณ์ร่วม แต่เอาเข้าจริงแล้วมันก็ไม่ง่ายนักหรอก หนุ่มหล่อเผลอส่งเสียงครางตอบรับเมื่อลิ้นสากลากไล่ลงมาตวัดเลียที่ยอดอกด้านซ้าย แม้ใจจะไม่ได้อยากแต่ร่างกายมันกลับตอบสนองไปเองตามสัญชาตญาณ
          แผ่นอกขาวเริ่มกระสับกระส่ายเมื่อถูกริมสีปากคล้ำงับเบา ๆ ที่ยอดอกสีสวย ไม่รู้ว่าเพราะได้ยินเสียงครางต่ำ ๆ ในลำคอเหมือนเสียงตอบรับหรือเปล่า คนทำนั้นถึงยิ่งได้ใจตวัดลิ้นชิมรสยอดอกสีหวานราวกับนมสตอเบอร์รี่รสเลิศอย่างไม่บันยะบันยังจนเริ่มปลดปล่อยความกระหายออกมาได้ตามที่ผู้กำกับต้องการ ไม่รู้ว่านายป่านลืมกินข้าวเช้ามาหรืออย่างไรถึงได้ดูดดุนยอดอกสวยอย่างหิวกระหายขนาดนี้จนหน้าอกเนียนของคนถูกกระทำนั้นต้องยกขึ้นลงตามจังหวะของแรงปากและลิ้น
         "อื๊อ..... อ๊า....." น้ำเสียงกระสันถูกเปล่งจากปากของกันต์อย่างห้ามไม่อยู่ในยามที่ยอดอกของเขานั้นแข็งชูชันสู้ปากสู้ลิ้นของอีตาป่านอย่างไม่อาจห้ามได้ มือสากของนายนั้นยอมให้มือทั้งสองของเขาเป็นอิสระเพื่อที่เจ้าตัวจะได้ทำอะไร ๆ สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งสองแขนของกันต์นั้นก็ขยับไปวางแผ่อยู่ข้างลำตัวไม่ได้ถูกใช้พยายามต่อต้านเหมือนคราวแรก มือซ้ายของนายนั่นลูบไล้ไปตามเรือนร่างและเนื้อเนียนอย่างสะเปะสะปะส่วนมืออีกข้างนั้นคว้าหมับเข้าตรงหน้าอกข้างที่ยังว่างที่นูนขึ้นมาจากกล้ามเนื้อได้พอดีมือให้ขยำเล่นได้จนหนำใจ
         "แฮ่ก ๆ" กันต์ถึงขั้นหอบแฮ่กร้องหาอาการหายใจหลังจากที่ถูกเล้าโลมบนยอดอกอย่างไม่ถนอมจนยอดยกสวยนั้นแดงเป็นรอยปากรอยฟันไปหมด นายนั่นคงจะสาแก่ใจกับนมสตอเบอร์รี่และละมั้งถึงได้ยอมละไป ริมฝีปากหนาจูบไล่ลงมาที่หน้าท้องก่อนจะลากลิ้นเลียผ่านลอนกล้ามสวยจนมาถึงท้องน้อยและไรขนที่ล้ำออกมาจากขอบกางเกง นายป่านพรมจูบทั่วทั้งบริเวณนั้นพลางเหลือบสายตากระหายไปมองหน้าหล่อของอีกฝ่าย เป็นจังหวะเดียวกับกันต์ที่บังเอิญก้มมามองการกระทำของคู่แสดงพอดีดวงตาทั้งสองคู่จึงได้สบกันเข้าเต็มเปา กันต์ถึงกับต้องกลืนก่อนสะอึกเมื่อเห็นแววตาที่บ่งบอกว่าพร้อมจะขย้ำเขาเต็มทีดูไม่เห็นอ่อนโยนแบบเมื่อสักครู่นี้เลย
         ป่านจูบไล่ลงไปตรงเป้ากางเกงสีขาวที่แสนบางเบาตัวหลวมโพรกที่ตอนนี้อวัยวะที่ซ่อนอยู่ภายในเริ่มตื่นตัวขึ้นจนตุงกางเกงแล้ว กันต์สะดุ้งเล็กน้อยในตอนที่ถูกสัมผัสตรงส่วนนั้นในยามที่มีเพียงผ้าบาง ๆ กั้นระหว่างส่วนอ่อนไหวที่เริ่มแข็งขันและริมฝีปากของอีกฝ่าย ป่านเปลี่ยนจากใช้ปากมาเป็นใช้มือทาบตรงเนื้อผ้าบางกับสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในจนสามารถเห็นเป็นรูปเป็นร่างได้ชัดเจน ถึงตอนนี้กันต์ไม่กล้าแม้แต่จะเหลียวมองด้วยซ้ำเพราะแววตาหิวกระหายเมื่อครู่ยังทำเขาหลอนไม่หาย สองตาจึงได้แต่มองพัดลมเพดานที่เขาแอบภาวนาลึก ๆ ว่าให้มันตกลงมาใส่หัวนายป่านเสียให้รู้แล้วรู้รอดเผื่อว่าเขาจะรอดพ้นวันนี้ไปได้แบบยังไม่ต้องเสียตัว
         "อึก อะ..." เสียงครางต่ำเคล้ากับเสียงลมหายใจที่ฟังดูแรงกว่าปกติดังขึ้นในตอนที่มือหนารูดเร้าส่วนที่เริ่มแข็งขันนั้นผ่านผ้าบาง ๆ จากที่เริ่มแข็งเพียงแค่ไม่กี่อึดใจก็กลายเป็นแข็งเต็มที่สู้มือคนทำชนิดที่หากจัดทาบกับกางเกงแบบเมื่อครู่คงจะได้รอยเส้นเลือดที่ปูดขึ้นมารอบ ๆ เจ้ามังกรตัวเขื่องบ้างล่ะ
         กางเกงสีขาวผ้าบาง ๆ นั้นมันทำให้ยิ่งเห็นชัดในตอนนี้มันเลอะน้ำใส ๆ ที่เยิ้มออกมาจากส่วนปลายของอวัยวะในกางเกง กันต์ที่แอบชำเลืองมองร่างกายส่วนล่างของตัวเองเป็นต้องสะดุ้งและเบือนหน้าหนีทันทีเมื่อถูกมองกลับพร้อมรอยยิ้มกระหยิ่ม ป่านไม่รีรอสอดนิ้วเข้าตรงขอบยางยืดของกางเกงก่อนจะกระตุกมันลงอย่างรีบร้อนไม่รู้เพราะความชำนาญหรือความต้องการกันแน่ขนาดคนที่ถูกถอดกางเกงนั้นไม่ได้ยกตัวช่วยแต่แป๊บเดียวกางเกงสีขาวก็ไปกองกันอยู่ที่แถว ๆ ตาตุ่มเป็นที่เรียบร้อย ป่านดึงมันออกและโยนมันทิ้งไปแบบไร้จุดหมาย ก่อนที่ร่างหนาจะค่อย ๆ คลานกลับขึ้นมาประจำตำแหน่ง
         ในตอนนี้หน้าเข้มอยู่ตรงกับส่วนแข็งขันที่เพิ่งจะดีดตัวออกมาจากกางเกงโชว์ความผงาดต่อหน้าเขา มือหนาขย้ำเบา ๆ ที่พวงสองลูกด้านล่างก่อนจะคว้าหมับที่เจ้ามังกรที่ขนาดตัวพอ ๆ กับตัวที่เขาเลี้ยงไว้และบีบคลึงเล็กน้อยก่อนจะค่อย ๆ รูดเร้ามันจากช้า ๆ จนเร็วขึ้นเรื่อย ๆ สะโพกสอบของคนที่ถูกรุกล้ำนั้นเกร็งหนักจนเผลอเด้งตัวสวนการรูดเร้าของอีกฝ่ายอย่างไม่เจตนาสามถึงสี่ที แก้มเนียนของกันต์เห่อแดงเล็กน้อยในยามที่รู้ตัวว่าเผลอทำสิ่งนั้นไป ที่ผ่านมาเคยมีแต่ผู้หญิงที่กล้าจับเจ้ามังกรยักษ์ของเขารูดเร้าแบบนี้จะมีผู้ชายก่อนหน้านี้ก็แค่นายแซ็คแต่นั่นมันก็คนรู้จักกันแถมทำกันเป็นการส่วนตัว แต่พอเผลอตอบรับชายอื่นท่ามกลางสายตาคนอีกมากมายแบบนี้เขาก็เริ่มรู้สึกหน้าร้อนผ่าว ใจเขาก็อยากจะหยุดแต่เวลานี้ร่างกายเป็นนายความคิดไปแล้วแม้จะขวยเขินอยู่ไม่น้อยแต่ส่วนเอวนั้นก็ยังยกขึ้นลงตอบรับมือนายป่านไม่หยุด
         แก้มสีแดงเล็กน้อยกลายเป็นแดงเหมือนลูกมะเขือเทศแดงลามไปยันหูเมื่อนายป่านมองเขาอย่างมีเลศนัยหลังจากที่เขาตอบรับไปแบบนั้น แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังห้ามปรามร่างกายส่วนล่างของตัวเองไม่ได้อยู่ดี แต่กันต์คงจะไม่รู้ตัวว่าตอนนี้เขานั้นดูเซ็กซี่เอามาก ๆ ในสายตาคนที่ดูเหมือนจะเย็นชา ทว่ามองหน้าเย้ายวนสลับกับมองปลายชมพูที่ผลุบเข้าผลุบออกจากหนังหุ้มตามแรงมือของเขานั้นใช่ว่าตัวเขาจะไม่รู้สึกอะไรเลย
         เมื่อมีน้ำใส ๆ เยิ้มออกมาตรงส่วนปลายเริ่มเยอะขึ้นป่านจำต้องหยุดมือเพราะหากอีกฝ่ายเสร็จสมตั้งแต่ตอนนี้คงจะไม่มีภาพสวย ๆ ในช่วงท้ายของวิดีโอ เขาคลานลงจากเตียงช้า ๆ ก่อนจะจัดการปลดเปลื้องอาภรณ์น้อยชิ้นของตัวเองจนเหลือเพียงร่างเปลือยเปล่ามังกรสีคล้ำตัวเป้งที่เขาเลี้ยงไว้จึงได้ผงาดออกมาโชว์ตัว
         กันต์ถึงขั้นตาโตเพราะความตระหนกเมื่อเผลอมองไปยังคนที่ยืนจังก้ารูดเร้าแก่นกายมหึมาอยู่ตรงปลายเตียง นายนั่นยิ้มกรุ้มกริ่มพลางเลียริมฝีปากและมองมาที่เขาเหมือนต้องการจะบอกให้รู้ว่าพร้อมจะสวาปามเขาเต็มทนแล้ว มังกรตัวนั้นมันก็ขนาดพอ ๆ กับของเขาเองนั้นแหละ แต่ก็เพราะมันพอ ๆ กันนั่นแหละเขาถึงได้รู้ดีว่าพลังการทำลายล้างมันรุนแรงแค่ไหน หนำซ้ำภาพในวิดีโอผลงานเก่าของอีตานี่ยังคงติดตาเขาไม่หายไปไหน ลีลาและท่วงทาอันป่าเถื่อนนั้นขนาดเห็นแค่ในวิดีโอยังรู้ว่าโหด พอกำลังจะได้เจอของจริงในระยะประชิดขนาดนี้กันต์เป็นอันอกสั่นขวัญผวาขึ้นมาอีกรอบ
         ปะ ปะ ปะ เป็นลมดีกว่า....
         "คร่อก...."


[มีต่อช่องถัดไปครับ]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02-08-2020 07:28:40 โดย Joey_is_Money »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Joey_is_Money

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
[ต่อ]


        สิบห้านาทีต่อมา
          กันต์เริ่มรู้สึกตัวขึ้นมาเพราะกลิ่นยาดมที่จ่อตรงรูจมูกของเขา แสงไฟและสภาพแวดล้อมรอบ ๆ ตัวบ่งบอกชัดว่าเวลามันผ่านไปแค่ไม่นานเท่าไหร่ ร่างเปลือยของเขาถูกห่อด้วยผ้านวมบนเตียงที่เกือบจะเป็นลานประหารเขาเมื่อสิบห้านาทีก่อน อยากจะนึกโมโหคนที่อุตส่าห์มาปฐมพยาบาลเขาอยู่ไม่ใช่น้อยทำไมถึงไม่ปล่อยให้เขาหลับไปนานกว่านี้! เมื่อลืมตาขึ้นได้เต็มที่เขาจึงได้รู้ตอนนี้เขากำลังนอนหนุนอยู่บนตักของนายแซ็คที่คอยพัดวีและเอายาให้เขาดมอย่างเป็นห่วงเป็นใย แต่เป็นความห่วงใยที่เขาไม่อยากจะขอบคุณเอาเสียเลย
        "ฟื้นแล้วเหรอ" แซ็คยิ้มเมื่อเห็นสองตาแป๋วของคนที่หนุนอยู่บนตักของเขา
          กันต์ดันตัวลุกขึ้นอย่างอ้อยอิ่งและถอนหายใจพลางมองรอบตัวตอนนี้รอบตัวเขามีทั้งเสี่ยธานี ผู้กำกับ และทีมงานคนอื่น ๆ อยู่กันครบชนิดที่ดูพร้อมจะถ่ายงานกันต่อได้ทันที รวมไปถึงอีตาป่านที่ตอนนี้มีผ้าขนหนูมัดปมหลวม ๆ ยืดกอดอกมองเขาจากมุมห้องสีหน้าดูหงุดหงิดไม่น้อย
       "เอ้า ดื่มซะหน่อย" ว่าแล้วเสี่ยธานีก็โยนขวดน้ำเย็นในมือให้คนที่เพิ่งรู้สึกตัว กันต์รับมันมาและเปิดฝาดื่มแก้กระหายอย่างไม่รีรอ
       "พักทำใจให้สบายสักชั่วโมงแล้วกัน เดี๋ยวค่อยมาถ่ายกันต่อ"
       "เลื่อนไปถ่ายวันหลังไม่ได้เหรอครับเสี่ย ก็เห็น ๆ อยู่ว่ากันต์ยังไม่พร้อม" กันต์นึกขอบคุณนายแซ็คที่ชิงออกตัวแทนเขา ใช่เขายังไม่พร้อม และดูไม่น่าจะพร้อมเร็ว ๆ นี้
       "เชื่อเถอะน่า อีกไม่กี่นาทีกันต์จะพร้อมยิ่งกว่าพร้อมซะอีกเพราะน้ำที่กันต์เพิ่งดื่มเข้าไป ผมผสมยาปลุกเซ็กส์ชนิดรุนแรงเอาไว้ คราวนี้กันต์จะพร้อมถ่ายต่อแบบยาว ๆ แล้ว"
       พรวด!!!!!
        คนที่กำลังซดน้ำเย็นแก้กระหายนั้นเป็นอันต้องพ่นน้ำในปากออกจากแทบไม่ทันหลังจากได้ฟังความจากผู้เป็นเจ้านาย
       "อะ อะ อะ ไอ้เสี่ย!!!!!" หน้าหล่อเหลอหลาเมื่อรู้ถึงสิ่งที่ผสมอยู่ในน้ำที่เขากลืนลงคอไปแล้วหลายอึก ส่วนอีตาคนแก่ตัวดีนั้นยังยิ้มได้เสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
          เพื่อนร่วมงานที่ยืนอยู่อีกมุมส่ายหัวมองเขาเหมือนเหนื่อยใจก่อนจะเดินเข้ามาหาเพื่อพูดบางสิ่งที่กันต์ฟังแล้วถึงกับอารมณ์ขึ้น
       "นายนี่มันอ่อนหัดจริง ๆ เลยนะ" น้ำเสียงเย็นชาว่าให้ด้วยสีหน้าออกไปทางเย้ยหยันเล็กน้อย แล้วคนพูดก็ตั้งท่าจะเดินออกไป ทว่าคนฟังนั้น....
       อ่อนหัดอย่างนั้นหรือ..... คำนี้นี่มันหยามกันชัด ๆ ไม่เคยมีใครกล้าว่าเขาแบบนี้ในเรื่องเซ็กส์ เพราะเขาเกลียดคำนั้นที่สุด หากผู้หญิงคนไหนกล้าพูดกับเขาแบบนี้คงเป็นอันถูกเขาจัดหนักจนแทบจะลืมทางกลับบ้าน แม้วันนี้จะต้องเปลี่ยนสถานะแต่เขาก็ยังเกลียดคำนั้นเป็นที่สุดอยู่ดี อย่ามาดูถูกกันนะเว้ย!
          "เฮ้ย! กันต์ใจเย็น" แซ็คหน้าเหวอเมื่อเห็นกันต์หายใจฟึดฟัดเหมือนกำลังโกรธจัดก่อนจะยกขวดน้ำเย็นในมือซดเข้าไปปากไปทีเดียวเกือบหมดขวด
       "ถ่ายต่อ! ถ่ายต่อเดี๋ยวนี้เลย!" กันต์ลุกขึ้นพรวดตะโกนไล่หลังคนที่ยังเดินไปได้ไม่ไกลจนผ้าที่ห่อตัวเกือบจะร่วงไปกองที่พื้น เดือดร้อนแซ็คต้องตามมาห่อให้ใหม่
          ป่านชะงักหลังจากได้ยินเสียงตะโกนจากด้านหลัง เขาหันกลับไปมองคนที่เกือบทำให้เขาต้องเสียงานด้วยแววตาที่ติดจะดูถูกอยู่เล็ก ๆ แม้อีกฝ่ายจะจ้องเขาเขม็งด้วยสีหน้าแววตาที่ดูเอาจริงเอาจัง ป่านเหยียดยิ้มและส่ายหัวเพราะดูยังไง ๆ อีกฝ่ายก็ไม่น่ารอดแต่ยังกล้าทำปากเก่ง ขนาดแค่เขาจูบนายนั่นก็ถึงขั้นสั่นไปทั้งตัว

         
          ถึงคนปากเก่งนั้นจะยืนกรานว่าจะถ่ายต่อเดี๋ยวนั้นเลย แต่นายจ้างผู้แสนดีอย่างเสี่ยธานีนั้นก็คงไม่ได้เร่งรัดอะไรขนาดนั้น กันต์มีเวลาพักเกือบ ๆ ชั่วโมงตามที่เสี่ยธานีบอกแต่แรกตั้งแต่ที่เขาเริ่มรู้สึกตัว และไอ้เวลาที่พักไปนั้นมันก็นานพอที่จะให้สารบางอย่างที่ร่างกายของเขาเพิ่งจะรับเข้าไปเริ่มออกฤทธิ์
          เมื่อชั่วโมงก่อนนั้นที่เขาโพล่งออกไปเพราะความบันดาลโทสะล้วน ๆ ก็อีตาป่านดันมาหาว่าเขานั้นอ่อนหัดในเรื่องบนเตียงอดีตพระเอกหนังโป๊ผู้ยิ่งใหญ่อย่างเขาฟังแล้วมันก็ขึ้นน่ะสิ ทว่าพอมีเวลาพักสงบสติอารมณ์มากขึ้นต่อมใต้สมองของเขามันก็เริ่มประมวลผลจนตกผลึกเป็นความคิดที่ถูกที่ควร ว่าบางครั้งศักดิ์ศรีมันก็ไม่ได้มีค่าอะไรขนาดนั้น สู้ยอมปล่อยให้นายนั่นดูถูกไปแล้วเขาก็ทำหูทวนลมไปซะจากนั้นค่อยหาทางทำสำออยถ่ายต่อไม่ไหวจริง ๆ จะได้ชิ่งแบบเนียน ๆ แต่นี่เขาเล่นซัดน้ำเปล่าผสมยาปลุกเซ็กส์ไปเสียขนาดนั้น เวลานี้ตอนให้ใจจะต่อต้านขนาดไหนก็คงห้ามร่างกายไว้ไม่อยู่แล้ว
          หนุ่มหน้าแขกในสภาพล่อนจ้อนถูกหนุ่มหน้าเข้มผลักลงเตียงแบบไม่ถงไม่ถามสุขภาพกันก่อน เล่นเอาคนที่หลังกระแทกกับฟูกนั้นต้องจุกแอ้กขึ้นมาอีกรอบ ก่อนที่คนผลักนั้นจะกระชากผ้าขนหนูที่ปกป้องของสงวนทิ้งไปแล้วกระโจนตามขึ้นไปคร่อมทับลูกกวางตัว(ไม่)น้อยเพื่อเตรียมจะเขมือบ
          การถ่ายทำเริ่มต้นต่อจากฉากที่ถ่ายค้างไว้ก่อนที่กันต์จะเป็นลมไป ปากคล้ำของคนด้านบนฉวยแนบกับเรียวปากสวยของคนด้านล่างแบบไม่ให้ทันตั้งตัวและสอดลิ้นสากเข้าไปในโพลงปากแบบเล่นทีเผลอ เวลานี้ร่างกายที่ถูกกระตุ้นด้วยสารบางอย่างมันตื่นตัวรับความรู้สึกได้ไวเหลือเกิน เพียงแค่ถูกมือหยาบของอีกฝ่ายลูบไล้ไปตามลำตัวไอ้ต้าวมังกรยักษ์มันก็ตื่นขึ้นมาจากการหลับใหลจนแทบจะตั้งตรงได้แล้ว
          ร่ายกายที่ถูกกระตุ้นด้วยยาปลุกเซ็กส์นั้นมันไม่ได้ทำให้ต้องการสืบพันธุ์อย่างรุนแรงจนทรมานไปทั้งร่างกายแบบในละครไทย เพียงแต่มันทำให้จุดกระสันของเขาไวต่อความรู้สึกมากขึ้นกว่าเดิมเป็นหลายเท่าก็เท่านั้น หากไม่มีใครมาสัมผัสหรือยั่วยุมันก็คงไม่รู้สึกอะไร แต่ตอนนี้มันมีไง ยิ่งร่างกายไวต่อความรู้สึกอารมณ์ร่วมมันก็ยิ่งตามมา วงแขนแกร่งโอบคล้องประสานที่ต้นคอของคนข้างบนพร้อมตอบรับรสจูบด้วยการตวัดลิ้นฟาดฟันกับเจ้าลิ้นหยาบ ๆ ที่ริอ่านรุกร้ำเข้ามาในโพลงปากของเขา ทักษะการดูดปากของอดีตพระเอก AV นั้นจะฉกาจแค่ไหนคงไม่ต้องสืบ ที่แน่ ๆ ไม่อ่อนด้อยไปกว่าตัวพ่อวงการ GV คนปัจจุบันหรอก
          เพลงจูบที่บรรเลงโดยสองนักดนตรีผู้มากประสบการณ์นั้นมันช่างเป็นท่วงทำนองที่เร้าใจ ต่างฝ่ายต่างผลัดกันดูดผลัดกันขบริมฝีปากของกันและกันชนิดที่ไม่มีใครยอมใครมันรุนแรงขนาดกลิ่นคาวเลือกจากรอยแตกที่ริมฝีปากลอยคลุ้งมาเตะจมูกแล้วก็ยังไม่มีใครยอมอ่อนข้อให้กัน
          เป็นนายป่านที่เป็นฝ่ายหมดลมก่อน จึงจำต้องผละออกจากรสจูบที่กำลังร้อนแรง กันต์ยกยิ้มให้อย่างผู้มีชัยจำไว้อย่าริมาหลู่เกียรติของเจ้าพ่อหนังโป๊อย่างเขา หนุ่มหล่อยกนิ้วกลางให้อีกฝ่ายอย่างท้าทายพลางตวัดลิ้นเลียทำความสะอาดริมฝีปากที่รื้นด้วยเลือดจาง ๆ ที่ไม่รู้แน่ชัดว่าเป็นของตัวเองหรือของนายป่านกันแน่ บางทีตอนนี้กันต์อาจจะลืมตัวไปว่าการจูบนั้นมันเป็นแค่เรื่องขี้ปะติ๋วต่างหาก ชัยชนะในครั้งนี้มันไม่อาจเทียบได้เลยกับที่เขากำลังจะต้องเผชิญต่อจากนี้
          ป่านมองหน้าคนอวดดีพร้อมความหมายในแววตาว่าเก่งให้ตลอดก็แล้วกัน กันต์เป็นอันต้องสะดุ้งแรงเมื่อถูกฝ่ายตรงข้ามรวบเข้าที่สองขาของเขาและจับยกขึ้นพาดบ่า สีหน้าที่เคยอวดดีเริ่มถอดสีเมื่อรู้ว่าซีนสำคัญของหนังเรื่องนี้กำลังจะมาถึง ป่านค้อมตัวไปเปิดลิ้นชักที่หัวเตียงเพื่อหยิบเอาอุปกรณ์ประกอบฉากสามถึงสี่ชิ้นที่ทีมงานเตรียมไว้ให้ออกมาเพื่อเตรียมจะใช้งาน ลูกสะอึกก้อนใหญ่ถูกกลืนลงคอของกันต์เมื่อเขาเห็นของที่ป่านหยิบออกมา เท่าที่จำได้ตอนรับบรีฟจากผู้กำกับนั้นผู้กำกับให้ใช้แค่อย่างใดอย่างหนึ่งแต่นายบ้านี่มันเล่นหยิบออกมาหมดลิ้นชัก ลำพังแค่แก่นกายที่ยังไม่ตื่นตัวเต็มที่ของนายป่านถูไถกับโคนขาของเขาเขาก็ขนลุกไปทั้งตัวแล้ว
          "ป่าน!" กันต์ร้องท้วงเมื่ออุปกรณ์ชิ้นแรกถูกใช้งานทันทีแบบไม่มัวรีรอ สายรัดที่ดำที่ยาวราว ๆ หนึ่งเมตรและตรงปลายทั้งสองข้างถูกทำเป็นลักษณะเหมือนห่วงที่มีตัวปรับระดับความแน่นหนาราวกับว่ามีไว้เพื่อนพันธนาการบางสิ่ง
          นายป่านผู้ใจดีก็ไม่ปล่อยให้เพื่อนร่วมงานต้องสงสัยอยู่นานว่าห่วงตรงปลายนั้นมีไว้ทำอะไรเขาก็แถลงไขให้ด้วยการกระทำ ห่วงทั้งสองข้างถูกสวมเข้าทั้งสองขาที่เขาจับยกขึ้นตั้งฉาก แม้คนถูกใส่จะดิ้นรนอยู่ใช้น้อยแต่แรงเขามากกว่าพอสมควรแม้จะทุลักทุเลอยู่สักหน่อยแต่ก็เขาก็สามารถสวมใส่ห่วงนั้นเขาที่สองขาของอีกฝ่ายพร้อมปรับสายรัดให้แน่นพอแม่นพอประมาณกันไม่ให้คนถูกสวมนั้นดิ้นหลุดได้ง่าย ๆ จากนั้นเขาจึงได้เอาตัวสายยาว ๆ ตรงกลางนั้นขึ้นไปคล้องที่คอคนที่กำลังพยายามขัดขืนไว้
          หลังจากที่นายป่านทำสำเร็จหน้าเนียนของกันต์ถึงกับเห่อแดงและรู้สึกร้อนผ่าวไปทั้งตัว เพราะตอนนี้เขาอยู่ในสภาพที่ถูกสายคล้องคอดึงรั้งขาทั้งสองข้างที่ถูกรัดไว้ให้ยกขึ้นสูงจนหัวเข่านั้นแทบจะอยู่ขนาบข้างกับหน้าอก เพราะฉะนั้นท่วงท่าของเขาในตอนนี้.. สองขาแหกกว้างเปิดประตูถ้ำพร้อมให้มังกรยักษ์ทะลุทะลวงเข้ามาแบบเต็มประดา แต่นั่นยังไม่น่าเจ็บใจเท่ารอยยิ้มและแววตาเย้ยหยันจากนายผู้กระทำที่มองมายังเขาต่างหาก
          ผู้กำกับที่มองดูอยู่นั้นทำท่าจะทักท้วง แต่ต้องชะงักเพราะถูกเสี่ยธานียกมือห้ามไว้เสียก่อน เพราะตอนนี้ภาพตรงหน้ากำลังต้องตาต้องใจบอสใหญ่ของค่าย แม้จะไม่เหมือนที่คุยกันไว้แต่ดูมีแววว่าช็อตนี้จะเรียกเสียงฮือฮาจากคนดูได้ไม่น้อยแน่ ๆ
          "เล่นบ้าอะไรของแกเนี่ย!" กันท้วงหน้าตาเลิ่กลั่ก พร้อมพยายามจะปลดสายคล้องคอที่ทำให้เขาอยู่ในสภาพที่ดูน่าอุจาดใจแบบนี้
          แต่ดูจะช้าไปเพราะคนคุมเกมที่แท้จริงนั้นไม่มัวพูดพร่ำจับลำตัวหนาของกันต์ยกขึ้นสูงเหลือเพียงไหล่กับหัวที่ยังอยู่ติดกับฟูกจนคนที่ตั้งใจจะปลดพันธนาการตัวเองนั้นได้แต่ยกมือปัดป่ายเพราะตั้งตัวไม่ทัน ใบหน้าเนียนเห่อแดงเหมือนพร้อมจะระเบิด เพราะรู้ตัวดีว่าหากเขาอยู่ในสภาพนี้บั้นท้ายที่ถูกจับยกขึ้นสูงนั้นมันคงจะอยู่ไม่ไกลจากหน้าของนายคนที่เขยิบเข้ามานั่งคุกเข่าซ้อนประคองที่หลังของเขาอย่างเลี่ยงไม่ได้ ก็ถ้าบั้นท้ายอยู่ใกล้อย่างอื่นมันก็คงไม่ไกลกว่ากันสักเท่าไหร่หรอก
          ป่านยิ้มร้ายก้มมองคนที่พยายามดิ้นรนที่ดูจะเสียแรงเปล่า สู้เก็บแรงไว้มาสู้ศึกกับเขาต่อจากไปนี้เห็นจะดีกว่า สองตาคมหลุบมองสิ่งที่อยู่ใกล้หน้า สองขาที่อ้ากว้างจากแรงรั้งของเชือกเปิดทางให้เขาได้เชยชมช่องทางร่วมรักที่สวยชนิดที่คนที่ตั้งใจจะแกล้งเห็นแล้วยังต้องกลืนน้ำลาย เวลานี้กันต์หน้าร้อนผ่าวชนิดที่แทบจะเจียวไข่ได้เมื่อรู้สึกว่าคู่แสดงนั้นเริ่มจะจับจ้องตรงส่วนนั้นนานเกินไปแล้ว
          "อ๊ะ!" ยังไม่ทันที่จะว่าให้หนุ่มหล่อก็เป็นอันต้องสะดุ้งแรง เมื่อหน้าเข้มนั้นโน้มมาใช้ปลายลิ้นสากบรรจงลากเลียรอยจับจีบสีชมพูสวยตรงหน้า แม้กันต์จะพอเดาความรู้สึกได้เพราะนายแซ็คเคยทำแบบนี้กับเขามาก่อนแต่ในยามที่ร่างกายถูกกระตุ้นด้วยสารบางอย่างความรู้สึกต่อเรื่องนี้มันยิ่งไปเร็วและแรงกว่าเดิมเป็นหลายเท่าตัวนัก
          "อร๊าง !!!!!" ขนาดถูกตวัดเลียแค่ทีเดียวหนุ่มหล่อยังสะดุ้งตัวโยน นับประสาอะไรกับการถูกละเลงลิ้นรัวเช่นตอนนี้ สองขาของกันต์ถีบอากาศไปมาเนื้อตัวดิ้นกระสับกระส่าย จนคนที่กำลังลิ้มรสปากทางสีชมพูเข้มนั้นต้องจับล็อกเอวของคนที่เริ่มพล่านไว้แน่น หากผิดท่าขึ้นมาจะคอหักเอาเสีย มันคงจะเป็นอะไรที่ไม่น่าภูมิใจนักหากพรุ่งนี้เขาทั้งสองจะได้ขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ด้วยพาดหัวว่าดาวโป๊หนุ่มคอหักเพราะถูกคู่แสดงเบิร์น
           วันนั้นอ้างได้ว่าเมา วันนี้ก็คงจะอ้างได้เหมือนกันว่ามันเป็นไปเพียงเพราะฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์ หาใช่เพราะความเก่งฉกาจของคนที่กำลังโลมเลียที่ช่องทางด้านหลังของเขาแต่ทำเอาเสียวสะท้านมาถึงด้านหน้าจนถึงขั้นน้ำหูน้ำตาไหล หน้าหล่อถึงกับหอบอย่างหมดแรงในยามที่นายป่านจับเขาวางลงนอนแต่สองขายังคงชี้ไปชี้มา แต่อีกฝ่ายดูจะไม่ใจดีถึงขนาดจะยอมปล่อยให้เขาได้พักหายใจหายคอ ป่านค้อมตัวลงมาใช้มือสากแหวกบั้นท้ายกลมที่แต่เดิมมันไม่ได้ปิดอยู่แล้วให้เปิดกว้างยิ่งขึ้นเพื่อให้กล้องสามารถจับภาพดอกไม้งามกลางหุบเขานั้นได้อย่างชัดเจน เมื่อครู่นี้เขาเผลอปล่อยตามอารมณ์มากไปหน่อยจนเกือบลืมไปว่ากำลังทำงานอยู่ หน้าเข้มโน้มเข้าไปใกล้แต่ยังเว้นระยะห่างจากเป้าหมายไว้เล็กน้อยก่อนตวัดลิ้นยาวลากเลียช่องทางร่วมรักตรงหน้าเพื่อให้กล้องบันทึกภาพได้อย่างชัดเจนที่สุด
          แซ็คหันมองทางจอมอนิเตอร์ที่ส่งภาพที่ซูมเข้าไปใกล้จนเห็นดอกไม้งามที่เขาหมายปองกำลังถูกชายอื่นลิ้มรสอย่างเต็มจอเขาถึงกับกัดฟันกรอด หนำซ้ำยิ่งมองสลับกับภาพสดตรงหน้าแม้จะบอกว่าไม่ชอบแต่สีหน้าของผู้ถูกกระทำนั้นกลับแสดงอารมณ์ร่วมที่พลุ่งพล่านอย่างปิดไม่มิดและดูเหมือนจะพุ่งแรงยิ่งกว่าตอนที่เขาเป็นผู้ลงมือเองเสียด้วย
          หลังจากละเลงลิ้นอยู่หลายนาทีแม้จะยังไม่หนำใจแต่ป่านก็จำต้องละจากจุดนั้นก่อนเพื่อไม่ให้การถ่ายทำนั้นยืดเยื้อ เขาเอื้อมมือไปหยิบหลอดเจลหล่อลื่นใกล้ตัวขึ้นก่อนจะเปิดฝาและบีบเนื้อเจลใส่นิ้วชี้ตัวเองและปาดป้ายตรงช่องทางร่วมรักที่ยังชุ่มน้ำลายของเขา ตอนนี้กันต์แทบจะสิ้นสภาพหอบหายใจโรยรินหลังจากเสียพลังงานในร่างกายไประลอกใหญ่จากการกระทำของนายป่านเมื่อครู่ แม้รู้ดีกว่าสิ่งใดจะเกิดขึ้นต่อไปแต่ก็ไม่มีแรงจะขัดขืนแล้ว
          "อึก!" คิ้วเรียวบนใบหน้าหล่อถึงขั้นขมวดเข้าหากันในยามที่รับรู้ว่ามีสิ่งแปลกปลอมรุกล้ำเข้ามาในร่างกาย
          นิ้วอวบที่แม้จะถูกชโลมด้วยเจลหล่อลื่น แต่คนที่ถูกรุกล้ำก็ยังรู้สึกได้ถึงความหยาบโลน กันต์เริ่มหายใจไม่ทั่วท้องเมื่อนิ้วหยาบนั้นค่อย ๆ คืบคลานเข้าไปจนสุดโคน ร่างกายที่เพิ่งเคยสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ต่อต้านสิ่งแปลกปลอมด้วยการบีบรัดแน่นโดยหารู้ไม่ว่านั่นเป็นสิ่งที่ทำให้อีกฝ่ายยิ่งรู้สึกชอบ สีหน้าหล่อเหยเกไปหมดความรู้สึกตอนนี้มันจุกในท้องบอกไม่ถูก แถมเจ้าของนิ้วนั้นก็ปล่อยให้เขามีโอกาสได้พักหายใจหายคออยู่ไม่กี่อึดใจก็ชำแหลกนิ้วที่สองเข้ามาแบบไม่มีขออนุญาตสักคำ
          เมื่อรู้สึกได้ว่าช่องทางที่คับแคบนั้นเริ่มจะปรับตัวได้นิ้วอวบทั้งสองจึงได้เริ่มทำหน้าที่เบิกทาง สองนิ้วถูกถอนออกมาจนเกือบสุดและดันกลับเข้าไปใหม่ ครั้งแล้วครั้งเล่าและทุกครั้งที่มีการเคลื่อนไหวโดยเฉพาะยามที่ปลายนิ้วเคลื่อนตัวผ่านจุดสำคัญคนถูกกระทำนั้นก็ส่งเสียงครางต่ำที่หวานเสนาะหูพร้อมแสดงภาษากายตอบรับอยู่เป็นระยะ ๆ ไม่รู้ว่าเพราะฤทธิ์ยาหรืออะไร แต่ความรู้สึกแบบนี้กลับทำให้กันต์รู้สึกเกิดกำหนัดมากกว่าที่เจ้าตัวคาดคิด การถูกกระตุ้นทางด้านหลังด้วยการสอดใส่บางสิ่งเข้าไปนั้นมันทำรู้สึกเสียวสะท้านมาถึงด้านหน้าเป็นเหตุให้เจ้ามังกรยักษ์แข็งจนปวด แม้จะรู้สึกเจ็บหน่วง ๆ อยู่เล็กน้อย แต่อาจเป็นเพราะว่าขนาดนิ้วมือมันไม่ได้ใหญ่เกินกว่าที่ช่องทางคับแคบนั้นจะรับไหวความรู้สึกเสียวกระสันนั้นจึงมีมากกว่า
          กันต์คงไม่ใช่คนเดียวที่รู้สึกแปลกใหม่กับประสบการณ์นี้ใครเลยจะรู้ว่าภายใต้หน้ากากที่ดูเย็นชาแต่ตอนนี้ภายในของป่านเองก็แทบจะเตลิดไปหมดแล้ว แม้เจ้ามังกรยักษ์ของเขานั้นจะผ่านการทะลวงช่องทางด้านหลังมาไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ แต่นี่น่าจะเป็นครั้งแรกที่มันจะได้บุกช่องทางที่ยังไม่เคยมีผู้ใดเยี่ยมชมมาก่อน ความรู้สึกของการเป็นคนแรกของใครสักคนมันอธิบายไม่ถูกแต่บอกได้ว่ารู้สึกดี ป่านกระหยิ่มยิ้มเมื่อเห็นอีกฝ่ายมีปฏิกิริยาตอบรับในยามที่เขากระตุ้นถูกจุด ช่องทางที่สดใหม่นี้ช่างตอบรับนิ้วมือของเขาได้ดีเหลือเกิน นี่ขนาดแค่นิ้วยังทำให้เขารู้สึกได้จนแทบจะจินตนาการไม่ถูกเลยว่าถ้าเป็นสิ่งที่ใหญ่นิ้วที่สอดใส่เข้าไปนั้นร่างกายของกันต์จะตอบรับเขาได้ดีแค่ไหน
          สองนิ้วของป่านถูกถอดถอนออกในตอนที่เขารู้สึกได้ว่าช่องทางที่คับแคบนั้นเริ่มขยายตัวพอสมควรแล้ว แม้เจ้ามังกรยักษ์จะอยากบุกเข้าไปเต็มแก่ หากแต่ตอนนี้เข้ายังอยากเล่นสนุกกับช่องทางตรงนี้อีกสักหน่อย กันต์ยังเฉยอยู่ได้เมื่อถูกสิ่งแปลกปลอมอันใหม่รุกล้ำเข้ามาในร่างกายอาจเพราะเริ่มชินเพราะของใหม่ที่เข้ามานั้นขนาดมันก็ไม่ได้แปลกต่างจากนิ้วของอีตาป่านเท่าไหร่แต่รู้สึกได้ว่ามันคือพลาสติก หากเพียงไม่กี่วินาทีต่อมานั้นร่างกายที่ใกล้หมดแรงก็ต้องสะดุ้งเฮือกอีกครั้ง เมื่อสิ่งแปลกปลอมนั้นมันสั่น….
          "อ๊ะ อ๊า!!!!!!! เล่นบ้าอะไรของแกเนี่ย!!!!" สองขานั้นอยากจะดิ้นทุรนทุรายแต่ติดตรงเชือกที่ยังรั้งไว้จึงขยับได้ไม่ถนัดได้เพียงถีบอากาศแรง ๆ สองมือนั้นจิกเกร็งจนผ้าปูเตียงหลุดจากมุมทั้งสี่ติดมือเขาออกมา หน้าหล่อยับยู่ยี่ส่ายไปมาเพราะทรมานจากความเสียวที่มากเกินไป
          เจ้าตัวคงจะไม่รู้ว่าตอนนี้ตัวเองดูน่าขย้ำขนาดไหน แม้แต่นายป่านยังต้องแอบเลียปากเพราะความปรารถนาที่พุ่งผลั่ก แม้แต่นายแช็คที่ยืนมองจากมุมไกล ๆ ยังตอนกลืนน้ำลายลงคอแทบจะเป็นลิตรมือหนาได้แต่ลูบไล้สิ่งที่นูนตรงเป้ากางเกงอยู่เป็นระยะ เวลานี้เขาอยากสิงร่างนายป่านใจแทบขาด คงจะมีแต่เสียธานีเท่านั้นละมั้งที่ดูจะจัดการอารมณ์ได้ดีที่สุดเขาไม่แสดงความรู้สึกสิ่งใดนอกจากสีหน้าพึงพอใจที่เห็นลูกน้องทั้งทำงานได้ถูกใจ
          ป่านปิดอุปกรณ์สั่น เพราะตอนนี้ เขาทนไม่ไหวแล้ว…. แม้จะยังเหลืออุปกรณ์อีกหลายชิ้นที่อยากจะนำมาลองเล่นกับช่องทางนี้ แต่เขาทนไม่ไหวแล้ว!!
          ร่างหนาของกันต์ถูกจับตะแคงก่อนที่อีกฝ่ายนั้นจะเขยิบเข้ามาซ้อนด้านหลัง โชคที่ตอนนี้เขาไม่อยากจะมองหรือเพ่งพินิจกับสิ่งใดมากนัก เพราะหากเขามองเห็นเจ้ามังกรสัตว์เลี้ยงของอีกฝ่ายที่ตอนนี้มันผงาดง้ำพร้อมบุกทะลวงทุกพื้นที่เขาอาจจะถึงขั้นขนหัวลุกหรือเป็นลมเป็นอีกรอบได้ แต่แม้จะไม่เห็นแต่ความรู้สึกที่ถูกปลายทู่ถูไถที่ปากทางด้านหลังนั้นก็ทำเอาผวาไม่น้อย
          "เอ่อ…. ป่านคือว่าฉัน… ฉัน… อุ๊บ!"
          ไม่มีใครรู้ว่ากันต์กำลังจะพูดสิ่งใด เพราะยังไม่ทันจะพูดจบเรียวปากของเขาก็ถูกประกบด้วยริมฝีปากของอีกฝ่ายเป็นที่เรียบร้อย คงเพราะเดาทางได้ว่ากันต์กำลังจะเปล่งคำน่ารำคาญที่บ่งบอกถึงความกลัวออกมาป่านเลยจัดการปิดปากนั้นซะ
          "อื๊อ!!!!!!!!" ริมฝีปากที่ถูกปิดแน่นไม่อาจจะส่งเสียงแหกปากได้ดังใจ กันต์ถึงขั้นน้ำตาหลั่งรินเพราะความรู้สึกเจ็บหนักเมื่อหัวทู่ของเจ้ามังกรยักษ์เริ่มบุกเข้ามาในร่างกายเขา แม้จะมันจะดูคับแน่นเกินกว่าที่อะไรที่ใหญ่ขนาดนั้นจะเคลื่อนตัวเข้ามาได้ แต่กระนั้นเจ้ามังกรยักษ์ก็ไม่นึกย่อท้อดันตัวบดเบียดเข้าไปได้สุดลำอวบ
          เสียงหายใจแรงปนเสียงสะอื้นให้ถูกเปล่งออกมาในยามที่เรียวปากของเขาถูกปล่อยให้เป็นอิสระ ร่างกายของเขาสั่นริกไปทั้งตัวเพราะความเจ็บสะท้านเสมือนร่างกายกำลังจะถูกแยกออกเป็นเสี่ยง ๆ
          "ปะ ป่าน… ฮะ ฮึก ฉันไม่ไหว… อะ เอาออก"


[มีต่อช่องถัดไปครับ]

ออฟไลน์ Joey_is_Money

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
[ต่อ]


          "ถ้าไม่อยากเจ็บมาก ก็อย่างเกร็ง" น้ำเสียงกระเส่าที่ดูเหมือนห่วงใยกระซิบที่ข้างหูคนที่กำลังทำหน้าเหมือนจะตายเสียให้ได้ ก่อนจะปลอบประโลมด้วยการพรมจูบบนแก้มเนียน ใช่ว่าจะมีแต่คนที่ถูกรุกล้ำเสียเมื่อไหร่ที่ต้องทรมาน เจ้ามังกรตัวเขื่องมันก็เจ็บและทรมานไม่น้อยเหมือนกันที่บดเบียดเสียดสีช่องทางที่คับแคบขนาดนี้เข้ามา
          ดูท่าแล้วยังไงอีกฝ่ายก็คงจะไม่มีทางเรียกตัวเจ้ามังกรยักษ์กลับออกไปแน่ ๆ กันต์ผู้ไร้ซึ่งเลือกจึงจำต้องพยายามทำตามคำแนะนำอย่างเลี่ยงไม่ได้ เขาพยายามสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ และค่อย ๆ ผ่อนลมออกมาอยู่ซ้ำ ๆ เพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายพร้อมพยายามปลอบใจตัวเองว่าตั้งแต่เกิดมาเขายังไม่เคยเห็นข่าวใครตายเพราะถูกสอดใส่ทางด้านหลัง ฉะนั้นเขาเองก็คงไม่ถึงตายเหมือนกัน แต่ความรู้สึกตอนนี้มันเจ็บทรมานจนเหมือนจะขาดใจตายเสียให้ได้เดี๋ยวนี้
          หลังจากเสียบคาอยู่พักใหญ่ ๆ จนเริ่มแน่ใจว่าร่างกายของอีกฝ่ายนั้นเริ่มคุ้นชินกับสิ่งแปลกปลอมขนาดมหึมาที่สอดใส่เข้ามาแล้ว ป่านจึงได้เริ่มสาวสะโพกเข้าออกจากช้า ๆ จนค่อย ๆ เร็วขึ้นทีละนิดละหน่อยเพราะอีกฝ่ายนั้นยังใหม่มากเขาจึงไม่อยากจะรุนแรงเกินไป มันคงจะไม่ใช่เรื่องสนุกหากช่องทางที่อ่อนไหวนั้นเกิดการฉีกขาด กันต์กำผ้าปูที่นอนไว้แน่นพร้อมส่งเสียงอึกอักในลำคออยู่เป็นระยะเพราะความเจ็บนั้นยังมีอยู่มาก ทว่า…. พอผ่านไปสักระยะในตอนที่ร่างกายปรับตัวได้อย่างเต็มที่นั้น….
          "ขอแรงกว่านี้ได้ไหม….."
          หลังจากได้ยินคำร้องขอที่ยังปนเสียงสะอื้นอยู่เล็กน้อย คนที่กำลังสาวบั้นเอวอยู่ถึงกับหยุดกึก อาจเพราะถูกกระตุ้นด้วยยาปลุกเซ็กส์ไปก่อนหน้านี้เมื่อร่างกายเริ่มมีอารมณ์ร่วมอย่างถึงที่สุดความเจ็บปวดนั้นจึงกลายเป็นเรื่องเล็กไปทันตา
          "จะไหวเหรอ" กระนั้นฝ่ายกระทำก็ยังต้องถามให้แน่ใจ แต่คนที่หลับตาพริ้มนั้นยังคงพยักหน้าตอบรับ ถ้าอย่างนั้นในเมื่อขอมาเขาก็จะจัดให้สาสมใจ
          สะโพกสอบเริ่มขยับเร็วขึ้นตามคำร้องขอจนเรียกได้ว่ากระแทกกระทั้น ในตอนนั้นคนที่ถูกสอดใส่นั้นแทบไม่แสดงอาการเจ็บหรือกลัวให้เห็นอีกแล้ว ซ้ำยังส่งเสียงครางสนั่นแลบไม่อายใครเพราะตอนนี้อารมณ์ร่วมนั้นมันพลุ่งพล่านไปทั่วร่างกายแล้ว มือสากช่วยรูดเร้าแก่นกายของคนที่ถูกสอดใส่ไปด้วยความรู้สึกสุขสมพร้อมกันทั้งด้านหน้าและด้านหลังแบบนี้เป็นสิ่งกันต์เพิ่งจะเคยประสบกับตัว และดูเหมือนเขานั้นอาจจะเริ่มชอบมันจนเผลอลืมตาขึ้นและหันไปมองสบกันคนด้านหลังที่มองกลับมาเหมือนรู้กัน ก่อนที่ตาสวยจะพริ้มหลับลงอีกครั้งในยามที่หน้าเข้มนั้นโน้มเข้ามาจุมพิต
          บทเพลงสวาทที่ผู้บรรเลงทั้งสองต่างสุขสมนั้นบรรเลงไปอยู่หลายนาที ก่อนกันต์จะถูกจับเปลี่ยนท่าเสียหลายท่าตามขนบหนังโป๊ แต่ไม่ว่าจะท่าไหนความช่ำชองของป่านนั้นก็ยังสามารถทำให้เขาสุขสมได้ไม่ด้อยไปกว่ากัน เขานั้นเริ่มไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมนักแสดงในวิดีโอที่เขาดูนั้นยังดูสุขสมได้ในยามที่ถูกท่อนเอ็นใหญ่บุกกระแทกกระทั้นเพราะในตอนนี้เขาก็คงอยู่ในสภาพไม่ต่างกันนักเพราะหลังจากที่เขาปรับตัวได้นายป่านก็จัดหนักให้อย่างไม่บันยะบันยัง มันเจ็บทรมานแค่ช่วงแรกเท่านั้นแต่นั่นก็เป็นเพราะเขายังไม่เคยแต่พอปล่อยให้ร่างกายได้เคยคุ้นสักพักสิ่งที่ตามมาคือประสบการณ์เสียวกระสันจับขั้วหัวใจที่คนทำยิ่งแสดงสัญชาตญาณป่าเถื่อนออกมาเท่าไหร่ก็ยิ่งถึงอารมณ์คนถูกกระทำมากเท่านั้น ในช่วงที่เริ่มอารมณ์พุ่งสูงใกล้ถึงขีดสุดป่านขยับมาอยู่ในท่ายันสองมือกับที่นอนขนาบข้างหน้าหล่อของกันต์และสองขาที่ยังชี้โด่เด่เพราะถูกเชือกรั้ง เวลานี้คงจะเป็นเวลาที่สองนักแสดงได้สบตากันชัดเจนที่สุดหลังจากเริ่มการสอดใส่ นัยน์ตาสวยที่น้ำตาเริ่มแห้งเหือดปรากฏชัดถึงความต้องการที่เต็มเปี่ยม
          สองมือของกันต์จับประครองที่ใบหน้าคมเข้มก่อนจะดึงลงมาบดจูบแลกลิ้นกันอย่างถึงพริกถึงขิง ร่างกายคนที่ถูกกระแทกกระทั้นนั้นเริ่มเกร็งหนัก เพราะแก่นกายที่ไม่มีผู้ใดจับต้องตอนนี้มันแข็งตัวราวกับพร้อมจะระเบิด และไม่นานนักร่างกายของเขากระตุกเล็กน้อยปลดปล่อยลาวาที่ขาวข้นแตกละทักออกมาจากส่วนปลายของอวัยวะเพศราวกับภูเขาไฟระเบิด เลอะเต็มที่หน้าท้องตัวเองและของคนที่อยู่บนตัวเขาเต็มไปหมด สิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นทำเอาป่านถึงกับต้องถอนจูบออกมากระหยิ่มยิ้มมองคนที่หน้าเริ่มเห่อแดง
          "เป็นไงล่ะเห็นฝีมือฉันหรือยัง" ป่านว่าอย่างหยอกเย้าคนที่เพิ่งถูกเขาทำให้เสร็จแบบไม่ต้องใช้มือช่วย จนคนถูกเย้านั้นถึงขั้นต้องยกกำปั้นชกเบา ๆ ที่ใบหน้าหล่อเข้มก่อนเจ้าตัวจะเบือนหน้าหนีเพราะหลังจากปลดปล่อยไปแล้วความรู้สึกเขินอายนั้นมันก็เริ่มกลับมา
          ทำให้อีกฝ่ายเสร็จแล้วก็ถึงคราวเขาต้องทำให้ตัวเองเสร็จสมบ้าง ป่านกระแทกกระทั้นบั้นท้ายถี่ ๆ รัวอยู่ครู่ใหญ่ แม้จะปลดปล่อยไปแล้วแต่กันต์ก็ยังตอบรับเป็นอย่างดี จนหน้าเข้มเริ่มเหยเกก่อนที่เจ้ามังกรยักษ์จะถูกดึงตัวออกมากะทันหันเพื่อพ่นพิษทะลักเต็มหน้าท้องของกันต์เหมือนเขื่อนแตก ป่านโน้มตัวลงไปเพื่อบดขยี้รสจูบจากคนที่นอนแผ่อยู่ใต้ตัวเขาอีกครั้ง ทั้งฝ่ายต่างใช้ลำตัวบดเบียดเข้าหากันแนบแน่นถูไถเพื่อให้พิษของมังกรทั้งสองตัวนั้นถูกหลอมรวมเป็นหนึ่ง จนกระทั่งได้ยินเสียงสั่งคัตจากผู้กำกับ
          เซ็กส์ครั้งแรกกับผู้ชายทำเอากันต์หมดสภาพอดีตพระเอกหนังโป๊ เขานอนหอบหายใจระรัวหลังจากที่อีกฝ่ายนั้นพอเสร็จงานก็ลุกออกไปทันทีดูไม่มีทีท่าจะใยดีเขาเลยสักนิด เหลือแค่เพียงนายแซ็คที่ปรี่เข้ามาคอยประคบประหงมแก้เชือกอัปยศออกจากสองขาของเขาและเอาผ้ามาห่อร่างเปลือยของเขาเอาไว้ราวกับว่าไม่อยากจะให้ใครได้เห็นไปมากกว่านี้
         ออฟไลน์ Joey_is_Money

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
ความยาวของครึ่งหลังมันเกินขนาดที่กล่องข้อความกำหนดนะครับ ช่องเดียวที่เตรียมไว้มันไม่พอ เลยยกทั้งมาลงหน้าใหม่เลยจะได้ต่อเนื่องกัน  :mew6:

ออฟไลน์ LadySaiKim

 • ▫▪□Dezine'Kim□▪▫
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1883
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-0

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2292
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-6

ออฟไลน์ Jibbubu

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3516
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +77/-6
กันต์คงพอทำใจได้ละนะเมื่อผ่านครั้งแรกมาได้แบบนี้

ออฟไลน์ nuum

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 244
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1
ยังไม่ได้อ่านเลยครับ
เข้ามาขอบคุณก่อน
ที่จะอ่านด้วยความตื่นเต้นครับ
ยังไม่รู้กันต์จะเป็นยังไงบ้าง         :pig4: :110011: :z7: :pig4:

ออฟไลน์ nightsza

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2113
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-1
อาจจะไม่ได้โดนยาจริงๆก็ได้นะ แบบเสี่ยอาจจะแกล้งหลอก พักผ่อนเยอะๆนะกันต์ จะได้มีแรงสู้ศึกต่อไป

ออนไลน์ Nattie69

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 69
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
ดูทรงแล้วกันต์คงไมอิ่มแน่ๆ แซ็คก้อนอตาอนอกฉากอยู่แล้วด้วย   :hao6:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ bun

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2545
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-4
ครั้งแรกของกันต์ก็ดูจะหนักหน่วงเอาเรื่อง

ออฟไลน์ mystery Y

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7691
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +585/-12

ออฟไลน์ Oooy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 46
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
ป่านร้ายกาจน่าดูสมเป็นพระเอกเบอร์ 1 จริงๆส่วนกันต์เจอครั้งแรกเข้าไปดีที่ไม่สลบไปก่อนเสียธานีเจ้าเล่ห์จริงๆเลือดพุ่งเลยจ้า

ออฟไลน์ nuum

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 244
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1
แต่งฉากนี้ได้ดีครับ
ดุเดือดแต่ไม่น่าเกลียด
เคยดูของค่ายCoat
ตัวเอกๆหล่อๆกล้ามท้องเป็นมัด
ส่วนมากเป็นนักศึกษาด้าน
การกีฬาจริงๆในมหาลัยในโตเกียว
มารับจ๊อบเล่น ก็จะโดนแบบนี้
มันสะใจคนดูครับ พอเรื่องต่อๆมา
ก็จะโดนเจาะรูที่เดียวพร้อมกัน2คน
และเรื่องต่อไปก็จะโดนแบบหมู่

แบบโดนที่เดียว2คนพร้อมกัน
ผมมีโอกาสจะได้อ่านมั้ยครับ


       :z3: :ling1: :ling1: :z3:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด