AV x GV : อยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นนายเอกหนังโป๊ (20+) : ตอนที่ 4 [27/8/63]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: AV x GV : อยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นนายเอกหนังโป๊ (20+) : ตอนที่ 4 [27/8/63]  (อ่าน 19039 ครั้ง)

ออฟไลน์ Joey_is_Money

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 12
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-08-2020 19:34:44 โดย Joey_is_Money »

ออฟไลน์ Joey_is_Money

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 12
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
สารบัญ
ตอนที่ 1
ตอนที่ 2
ตอนที่ 3
ตอนที่ 4.....เมื่อพระเอกหนัง AV ตัวพ่อ.....
.....ชีวิตพลิกผัน.....
.....จนต้องกลายเป็น.....
.....นายเอก GV .....
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-08-2020 22:07:10 โดย Joey_is_Money »

ออฟไลน์ Joey_is_Money

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 12
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
ตอนที่ 1 อยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นนายเอกหนังโป๊


          "อ๊า! อี๊! อ๊อย!!!" เสียงสาวเจ้าร้องครวญครางไม่เป็นภาษาดังสนั่นสตูดิโอ ใบหน้าที่เคยงดงามจนชายใดมองต้องเหลียวหลังบัดนี้ได้บูดเบี้ยวยับยู่ยี่เหตุเพราะการระบายอารมณ์ออกทางสีหน้าจากความเสียวกระสันที่เธอได้รับมันอย่างเกินพอดี จากท่อนเอ็นยักษ์ที่กำลังสอดใส่รัวกระแทกกระทั้นใส่ช่องทางตรงหว่างขาเธออย่างไม่มียั้ง
          แม้แต่นางเอก AV ผู้ช่ำชองเรื่องการเสพสังวาสยังไม่อาจจะต้านทานท่อนเอ็นยักษ์มหาเสน่ห์ของเขาได้ 'กันต์ ภูมิพัฒน์' หนุ่มหล่อวัยเบญจเพสเขาคือพระเอกตัวท็อปแห่งวงการหนังผู้ใหญ่ เขานั้นหล่อชนิดที่นิยามได้ว่าหล่อวัวตายควายล้ม หน้าคมแขกรูปร่างสูงสมาร์ตล่ำสันผิวขาวผ่องเป็นยองใยเนียนละเอียดจนบางทีผู้หญิงยังแอบอิจฉาในผิวพรรณที่ดีเลิศ รวมถึงยอดอกสีชมพูเข้มที่สาว ๆ หลายคนอยากลองลิ้ม แต่ที่ร่ายยาวมาทั้งหมดก็อาจไม่สำคัญเท่าขนาดปืนใหญ่กระบอกสวยที่พ่อให้มาเยอะและท่วงท่าอันร้อนแรง จะร้อนแรงแค่ไหนสภาพของนางเอกคู่แสดงตอนนี้คงจะเป็นคำตอบได้ดี
          หน้าคมโน้มลงไปใช้ลิ้นลากเลียยอดปทุมถันเพราะเห็นเต้าเต่งตึงที่เขย่าไปมาตามแรงกระแทกถี่ของเขาแล้วนึกมันเขี้ยว สะโพกแกร่งเกร็งกระแทกอย่างไม่ขาดสาย สีหน้าของพระเอกหนุ่มเริ่มเหยเกสองมือหนากดไหล่บางของนางเอกยึดกับฟูกนอนก่อนจะรัวกระแทกบั้นเอวใส่หนักหน่วงกว่าเดิมเป็นสองเท่าจนนางเอกสาวต้องร้องระงมเพราะความสุขสมที่เกินพิกัด นี่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าจุดสุดยอดของเขากำลังใกล้เข้ามา
          รัวกระหน่ำอยู่สองสามอึดใจกันต์ก็เริ่มลดจังหวะมาเป็นกระแทกเน้น ๆ อยู่สองถึงสามครั้งจนคู่แสดงสะดุ้งเฮือกทุกครั้งที่รับแรงปะทะ ก่อนที่แก่นกายยักษ์ที่ฉ่ำวาวด้วยน้ำหล่อลื่นจะถูกถอดถอนออกมาจากช่องทางร่วมรักเพื่อปลดปล่อยของเหลวสีขาวขุ่นทะลักกระฉูดออกมาราวกับเขื่อนแตกเต็มหน้านางเอก
          กันต์เป่าลมจากปากอย่างหมดแรงหลังปลดปล่อยเพราะเขาเพิ่งจะผ่านการใช้พลังงานในร่างกายอย่างหนักหน่วงมาหมาด ๆ ก่อนที่เสียงสั่งคัตจะถูกเปล่งจากปากของผู้กำกับที่ตอนนี้ต้องใช้มือหยาบเค้นคลึงเป้ากางเกงตัวเองเพื่อบรรเทาความกระสันจากการรับชมหนังสดที่เร้าใจเมื่อครู่ ช่างไฟ ตากล้อง หรือทีมงานคนอื่น ๆ ก็อยู่ในสภาพที่ไม่ได้ต่างกันนัก แต่คนที่ดูจะอาการหนักกว่าใครเห็นจะเป็นนางเอกของเรื่องละมั้งที่ตอนนี้เธอถึงกับหมดสภาพจนแทบลุกไม่ไหว แม้จะผ่านฉากร่วมรักในหนังมามากมายแต่ไม่เคยมีพระเอกคนไหนทำให้เธอสำลักความสุขสมจนมีอารมณ์ร่วมอย่างหยุดไม่อยู่เท่ากันต์มาก่อน
          ชายหนุ่มตบบ่าคู่แสดงเบา ๆ แทนคำขอโทษขอโพยที่อินกับบทบาทที่แสดงเกินไปหน่อยก่อนจะรับผ้าขนหนูจากทีมงานและลุกจากเรือนร่างสาวงามปล่อยให้เธอลิ้มรสของเหลวที่เปรอะบนหน้าแล้วคะนึงหารสสวาทที่ถึงใจถึงอารมณ์อยู่เพียงผู้เดียว
          นี่ก็เข้าปีที่สี่เห็นจะได้ที่เขาเข้ามาสู่วงการพระเอก AV ตั้งแต่ที่เขาเรียนจบมหาวิทยาลัยเขาก็ไม่รีรอที่จะมาออดิชั่น เพราะเขาไม่ชอบการจะที่ต้องไปทำงานในออฟฟิศวันละหลายชั่วโมงเพื่อแลกกับเงินเดือนแค่ไม่เท่าไหร่ หนำซ้ำเขายังมั่นใจในรูปลักษณ์ ท่วงท่า และขนาดของตัวเองที่พ่อให้มาว่ามันจะสามารถทำเงินให้เขาได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ หุ่นสมาร์ตและของใหญ่อย่างเขากล้าถอดโชว์ได้แบบไม่อายอยู่แล้ว และอะไร ๆ ก็ดูจะไปได้สวยตามที่หวังเพราะผลงานของเขาทำยอดขายสูงทุกเรื่องตั้งแต่เรื่องแรกที่เดบิวต์จนเขาได้โอกาสเซ็นต์สัญญาเข้าสู่ค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการหนัง AV งานสบายได้เงินเยอะแถมได้อึ๊บกับสาว ๆ ที่รูปร่างหน้าตาผ่านการคัดสรรมาอย่างพรีเมียมชีวิตแบบนี้มันมีความสุขจะตาย
          ก๊อก ก๊อก ก๊อก
          ในระหว่างอาบน้ำชำระร่างกายเพื่อเตรียมตัวจะกลับบ้าน กันต์หันมองด้านหลังตามเสียงเคาะบางสิ่งที่ผู้มาเยือนตั้งใจทำให้เขารู้ตัวอยู่แล้ว ห้องอาบน้ำที่ไร้ประตูมีเพียงม่านบาง ๆ ที่กางกั้น ซึ่งมันก็บางพอที่จะเห็นเงาคนที่ยืนอยู่อีกฟากเป็นรูปเป็นร่างได้อย่างชัดเจน เมื่อพินิจมองสรีระของผู้ที่อยู่อีกฟากแล้วกันต์เป็นอันยกยิ้มมุมปากเพราะรู้ว่าอีกฝ่ายนั้นเป็นใครแบบแทบจะไม่ต้องเสียเวลาเดา สรีระหญิงสาวทรวดทรงองเอวแบบนี้เป็นอะไรที่เขาคุ้นเคยเป็นอย่างดี และผู้หญิงที่จะกล้าบุ่มบ่ามเข้ามาในห้องอาบน้ำชายของบริษัทขนาดนี้คงจะมีไม่กี่คนนัก
          "ขออาบน้ำด้วยคนได้ไหมจ๊ะ" หญิงสาวไม่มัวรีรอให้เสียเวลาเธอรูดม่านที่เกะกะลูกตาออกแบบทีเดียวม่านก็ไปกองกันอยู่อีกฝั่ง ร่างบางในสภาพที่มีเพียงผ้าขนหนูผืนนิดเดียวที่ห่อคลุมร่างกายจนทรวงอกอึ๋มนั้นแทบจะดันปมผ้าให้คลายออกลงไปกองกับพื้นอยู่แล้ว
          สาวสวยผู้นี้คือ 'แวววรรณ' หรือชื่อที่คนในบริษัทเรียกเธออย่างคุ้นปากคือ 'คุณโรส' เธอคือภรรยาคนที่สองเด็กคราวลูกของเสี่ยพจน์เจ้าของบริษัทผลิตหนัง AV ยักษ์ใหญ่แห่งวงการที่กันต์สังกัดอยู่ เป็นที่รู้กันในหมู่เพื่อนนักแสดงและทีมงานที่สนิทกันว่าเธอผู้นี้กับพระเอกเบอร์หนึ่งของค่ายนั้นมีความสัมพันธ์ลับที่เกินกว่าลูกน้องกับเมียเจ้านายกันมาได้สักระยะ แต่ก็ไม่มีใครคิดจะพูดไปให้มากความเพราะเห็นว่าไม่ใช่เรื่องของตัว และอีกอย่างแม้แวววรรณจะเป็นแค่เมียน้อย แต่เธอก็เป็นคนโปรดของเสี่ยพจน์หากพูดอะไรไปสุ่มสี่สุ่มห้าแล้วไม่เข้าหูบิ๊กบอสละก็คนพูดอาจจะหมดอนาคตในวงการได้
          ในคราวแรกที่กันต์เริ่มมีความสัมพันธ์เกินเลยกับเธอนั้น เขาเพียงหวังว่าจะใช้เธอเป็นสะพานในการก้าวไปสู่ความสำเร็จในอาชีพก็เท่านั้น เผื่อว่าแวววรรณจะช่วยเชียร์ให้สามีที่แท้จริงผลักดันเขาได้บ้าง แต่เอาเข้าจริงแล้วแวววรรณนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในความสำเร็จของเขาเลยสักนิดเพราะถึงแม้จะเป็นคนโปรดของเสี่ยพจน์แต่เธอนั้นก็ไม่มีสิทธิ์มีเสียงใด ๆ ในเรื่องของบริษัท ที่กันต์มีวันนี้ได้เพราะใช้เป้าไต่มาด้วยตัวเองล้วน ๆ
          แต่การมีแวววรรณอยู่ในชีวิตนั้นมันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร เพราะเธอนั้นก็ไม่ได้ทำตัวให้เขารู้สึกรำคาญอะไรจะมีก็แค่เสพสมกันเพียงชั่วครั้งชั่วคราวเพราะเธอนั้นเพียงต้องการเติมเต็มความสุขบนเตียงให้ตัวเองบ้างก็เท่านั้นเนื่องจากสามีแก่ที่บ้านนั้นให้ความสุขเธอได้ไม่มากเท่าที่ควร แถมลีลาบนเตียงของเธอนั้นยังเด็ดดวงไม่แพ้นางเอกหนังโป๊มืออาชีพ เพราะอย่างนั้นการแอบมีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับเมียเจ้านายคนนี้จึงเป็นอะไรที่เร้าใจดีเหมือนกันสำหรับกันต์
          แวววรรณย่างกายเข้ามาด้านในห้องน้ำด้วยท่วงท่าที่ราวกับนางแมวยั่วสวาท แม้กันต์จะเพิ่งปล่อยน้ำจากเขื่อนล็อตใหญ่มากก็เป็นอันต้องตื่นตัวเมื่อผ้าม่านบางถูกรูดปิดผ้าขนหนูผืนเล็กก็ลงไปกองอยู่ที่พื้นทันที เลศนัยจากแววตาสองหนุ่มสาวที่มองสบกันนั้นรู้กันเป็นอย่างดีว่าจะต้องทำสิ่งใดต่อไป รอยยิ้มกรุ้มกริ่มกับหน้าหล่อเหลาที่แอบหื่นเวลาต้องการเรื่องพรรค์นั้นเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของกันต์อีกหนึ่งอย่างที่ทำให้เธอนั้นหลงใหล
          ไม่มัวพูดพร่ำทำเพลงสิ่งใดวงแขนหนาก็คว้าร่างบางเข้ามาบดจูบและสาวเจ้าก็ตอบรับอย่างดีด้วยการคล้องแขนที่ต้นคอของเขา รสสวาทอันร้อนแรงจากสองผู้เชี่ยวชาญนั้นช่างถึงใจสองริมฝีปากถูไถพร้อม ๆ กับสองลิ้นร้อนที่เกี่ยวพันชิมรสลิ้นและช่องปากของกันและกัน แวววรรณถึงกับส่งเสียงครวญครางอื้ออึงในลำคอเมื่อมือสากขย้ำที่ช่อปทุมถันอย่างเต็มไม้เต็มมือ เขาถอนจูบที่เธอยังติดพันจนเธอนั้นต้องมองตามริมฝีปากหยักของเขาอย่างอาลัยอาวรณ์ มือสากที่เคยจูบขย้ำเล่นที่ช่อปทุมถันอยู่เมื่อครู่เลื่อนลงมาลูบไล้ที่เนินเนื้อตรงหว่างขาของหญิงสาว เขามองเธอกรุ้มกริ่มก่อนจะลงลิ้นสัมผัสที่ยอดปทุมถันสีหวานก่อนจะครอบครองมันด้วยปากและดูดดุนอย่างไม่ถนอม
          "อาห์... กันต์จ๋า" แวววรรณถึงกับส่งเสียงจากความสุขสมอย่างไม่กลัวว่าใครจะมาได้ยินเมื่อเธอถูกกระตุ้นที่ยอดอกด้วยปากและลิ้นที่ชำนาญการเป็นอย่างดี ไหนจะนิ้วซุกซนที่เขี่ยหยอกเย้ากับเม็ดสวาทที่ส่วนล่างของเธอ เพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านี้สามีของเธอก็แพ้กันอย่างขาดลอยแล้ว ยอดอกเธอชูชันสู้ปากและลิ้นของเขาเรือนร่างเซ็กซี่ของเธอส่ายไปมาตอบรับความเสียวซ่านอย่างเร่าร้อน
          เธอผลักเขาออกในตอนที่ยอดอกเธอนั้นเริ่มแดงช้ำหลังจากที่เขาทั้งดูดทั้งขบจนหนำใจ คราวนี้เธอจะขอเป็นฝ่ายคุมเกมบ้าง เธอมองเขาด้วยแววตาของแม่เสือสาวซึ่งเขานั้นก็ยกยิ้มอย่างพึงใจเพราะรับรู้ได้ว่าเธอนั้นกำลังจะทำสิ่งใดต่อไป แวววรรณจูบอย่างแผ่วเบาที่กล้ามอกแกร่งของกันต์ก่อนจะย่อตัวและจูบไล่ลงต่ำไปเรื่อย ๆ จนเธอนั้นต้องคุกเข่าลงเพื่อให้ใบหน้าของตัวเองอยู่พอดีกับจุดแกนกลางลำตัวของเขาพอดิบพอดี
          แวววรรณถึงกับกลืนน้ำลายอึกใหญ่เพราะความตระหง่านของแก่นกายมหึมาที่แข็งโด่ชี้หน้าเธออยู่ แม้จะเห็นมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแต่ก็ยังอดตื่นเต้นกับความยิ่งใหญ่นี้ไม่ได้เสียที มือเล็กคว้าหมับที่ท่อนเอ็นตรงหน้าอย่างไม่รีรอก่อนจะรูดเร้ามันในจังหวะที่ไม่ช้าไม่เร็วเกินไป เธอยิ้มมองผู้ถูกกระทำที่ก้มหน้ามามองว่าเธอกำลังจะทำสิ่งใดต่อไป จากนั้นเธอจึงรูดหนังหุ้มท่อนเอ็นที่ล้นกำมือเธอนั้นลงจนสุด เพื่อให้ส่วนปลายทู่สีชมพูสวยนั้นโดดเด่นที่สุด เธอลงลิ้นเลียวนที่ส่วนหัวและพยายามชอนไชเข้าไปในรอยแยกก่อนจะค่อนเขมือบแก่นกายยักษ์เข้าปากทีละนิดจนสุดโค่น ความใหญ่โตนั้นทำเอาเธอเมื่อยปากเมื่อยแก้มจุกในคอหอยไปหมด
          เธอค่อย ๆ คายมันออกมาจนเหลือเพียงปลายทู่ที่ยังคาอยู่ในปาก จากนั้นจึงได้เริ่มใช้ปากรูดเร้าแก่นกายใหญ่ด้วยจังหวะลีลาที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เสียงสูดลมหายใจเข้าปากดังซู้ดซ้าดก่อนผ่อนลมออกมาเสียงกระเส่าจากชายหนุ่มที่กำลังทำหน้าพริ้มนั้นยิ่งปลุกกำหนัดให้แวววรรณ เสียงของกันต์เซ็กซี่ขยี้ใจสุด ๆ ฝีปากของเธอนั้นจัดได้ว่าเข้าขั้นมืออาชีพเพราะขนาดพระเอกหนังโป๊อย่างกันต์ยังเสียวกระสันจนนิ้วเท้าจิกเกร็งไปหมด ก็ไม่น่าแปลกใจนักที่เสี่ยพจน์จะหลงเธอนักหนา
          "ผมไม่ไหวแล้วครับคุณโรส" น้ำเสียงที่บ่งบอกว่าเกินจะทนของชายหนุ่มทำเอาปากและลิ้นที่ทำหน้าที่มาได้ครู่ใหญ่ ๆ ต้องยุติลง เธอคายท่อนเอ็นยักษ์ชุ่มน้ำลายออกจากปากอย่างเชื่องช้าก่อนจะลุกขึ้นยืนเพื่อรับจุมพิตจากร่างสูง
          ก่อนที่เธอจะหันหน้าเข้ากำแพงแอ่นบั้นท้ายงามเข้าหากันต์อย่างรู้งาน กันต์ขยับตัวเข้าไปจับแก่นกายของตัวเองที่ชุ่มด้วยน้ำลายของแวววรรณและน้ำเสียวที่เยิ้มออกมาเล็กน้อยที่ส่วนหัวมาจ่อที่ปากทางเข้าเนินสวาทของหญิงสาว เขาใช้ตรงปลายทู่ถูไถแซะตรงรอยแยกปากทางเข้าก่อนตั้งท่าจะสอดใส่เข้าไป
          แต่ทว่า...
          พรืด
          เสียงม่านเปิดอย่างแรงทำเอาสองหนุ่มสาวถึงกับสะดุ้งเฮือกและผละออกจากกันคนละทิศละทางเมื่อเห็นผู้ที่อยู่ฟากของผ้าม่าน เพราะเขาทั้งสองมัวแต่ตกอยู่ในภวังค์ของความกระสันจึงไม่ทันได้สนใจว่าจะมีผู้ใดเข้ามาถึงตัวพวกเขาได้ขนาดนี้ กันต์ถึงกับหน้าถอดสีเมื่อเห็นผู้เป็นเจ้านายมองเขาและแวววรรณด้วยสีหน้าถมึงทึงดูพร้อมจะเข้ามาบีบคอเขาได้ทุกเมื่อ แต่คนที่ดูจะหน้าเสียยิ่งกว่าเห็นจะเป็นแวววรรณเมื่อเจอผู้เป็นสามีตัวจริงในสถานการณ์เช่นนี้
          "เสี่ยพจน์!!!"
          และนั่นก็คือวันสุดท้ายในฐานะพระเอก AV ของกันต์ ภูมิพัฒน์


          หนึ่งเดือนต่อมา
          กันต์ในสภาพที่ดีขึ้นหลังจากปางตายเมื่อเดือนก่อนยังคงรอคอยโทรศัพท์เข้าอย่างมีความหวังใจจดใจจ่อ หลังจากที่เสี่ยพจน์มาเจอเขากับแวววรรณกำลังเล่นชู้กันในวันนั้น เขาถูกเสี่ยพจน์สั่งให้ลูกน้องรุมกระทืบจนอาการสาหัสก่อนจะจับโยนออกมาสภาพเหมือนหมาข้างถนน พร้อมประกาศตัดหางปล่อยวัด ส่วนแวววรรณนั้นเขาก็ไม่รู้ว่าเธอนั้นประสบชะตากรรมเช่นไรเพราะตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้ยังไม่มีใครได้เห็นหน้าเธออีกเลย
          แม้จะรู้ดีกว่าการถูกเสี่ยพจน์ประกาศตัดขาดขนาดนั้นอนาคตในวงการหนัง AV ของเขาก็เท่ากับปิดตายไปแล้ว เพราะค่ายของเสี่ยพจน์เป็นค่ายยักษ์ใหญ่และตัวเสี่ยพจน์เองก็มีอิทธิพลในวงการค่อนข้างมากชนิดที่แทบจะไม่มีค่ายใด ๆ กล้างัดหรือวางตัวเป็นศัตรู แม้จะอยากได้พระเอกตัวทำเงินอย่างกันต์ไปร่วมงานสักเพียงใดแต่ก็ยังไม่มีค่ายไหนกล้าเสี่ยงที่จะมีเรื่องกับเสี่ยพจน์ ถึงกระนั้นเขาก็ยังคงรอคอยอย่างมีความหวังว่าจะต้องมีสักค่ายติดต่อเขามาบ้างล่ะ
          เสียงเรียกเข้าจากโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่บนโต๊ะในห้องนอนทำเอาคนที่รอแล้วรอเล่าถึงกับหูผึ่ง กันต์พุ่งตัวจากเตียงมารับสายชนิดที่ลืมอาการบาดเจ็บด้วยความหวังว่าจะมีค่ายหนังสักค่ายโทรเข้ามาและเขาจะได้กลับมาลืมตาอ้าปากในวงการอีกครั้ง
          "สวัสดีครับ ผมกันต์ ภูมิพัฒน์รับสายครับ"
          "สวัสดีครับผมธานีเจ้าของค่าย GRAND GV นะครับ พอดีว่าทางเรามีความตั้งใจว่าอยากจะร่วมงานกับคุณมากเลยนะครับ ไม่ทราบว่าคุณอยากจะลองมาร่วมงานกับเราดูไหมครับ"
          "สนใจครับ สนใจ! .... หืม......" ทีแรกเขาถึงกับโผงออกไปอย่างไม่ทันตั้งตัว หลังจากตาลุกวาวเมื่อได้ยินว่ามีค่ายหนังโป๊ติดต่อมา แต่ทว่าเมื่อคิดทบทวนถึงชื่อบริษัทดี ๆ แล้ว...
          GRAND GV  นี่มันค่ายหนังโป๊เกย์นี่หว่า!!
          กันต์กดตัดสายอย่างหัวเสีย และโยนโทรศัพท์มือถือทิ้งไปบนโซฟาอย่างไม่ไยดีก่อนจะเดินไปทิ้งตัวลงบนที่นอน เขายังไม่ได้สิ้นไร้หนทางถึงขนาดจะต้องไปเล่นหนัง GV หรอกน่า ยังไงก็ต้องมีค่ายหนัง AV ติดต่อมาบ้างล่ะ


[มีต่อช่องถัดไปครับ]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-06-2020 06:24:49 โดย Joey_is_Money »

ออฟไลน์ Joey_is_Money

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 12
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
[ต่อ]          หนึ่งปีต่อมา
          จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีค่ายหนัง AV ค่ายไหนติดต่อมาตามที่กันต์หวังไว้ จนถึงตอนนี้ฐานะทางการเงินของเขาเริ่มสั่นคลอน โดยปกติแล้วนั้นเขาไม่ใช่คนที่ชอบเก็บเงินอยู่แล้วได้มาก็ใช้ไปเพราะอาชีพอย่างเขานั้นมันได้เงินง่ายและได้ทีหนึ่งก็เหยียบแสน เขาจึงไม่ค่อยจะเห็นคุณค่าของการประหยัดเก็บเงินสักเท่าไหร่ และความสนุกอีกอย่างของเขานั้นคือการเล่นการพนันโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงหลายเดือนมานี้ที่เขาไม่มีงานเลยเขายิ่งเครียดหนักจนต้องไประบายความเครียดด้วยการเข้าบ่อนไม่เว้นแต่ละวัน จนเงินที่เคยมีกินมีใช้อย่างฟุ่มเฟือยก็ค่อย ๆ หมดไป รู้สึกตัวอีกทีเขาก็เป็นหนี้ท่วมหัวแล้ว
          "ก็บอกแล้วไงว่าเดี๋ยวคืนให้" กันต์ตะคอกใส่ชายหน้าโหดตรงหน้าอย่างหัวร้อน ชายตรงหน้านี้คือผู้ดูแลบ่อนที่ก่อนหน้านี้ต้อนรับขับสู้เขาอย่างดิบดีมาตลอดทีมาตอนนี้ละทำกับเขาเหมือนหมูเหมือนหมา ทั้งที่เขาก็แค่ยังไม่มีเงินจ่ายดอกเบี้ยมหาโหดจากเงินที่เขากู้ไปแค่ไม่กี่ล้าน อีกอย่างเงินที่เขาเอาไปนั้นมันก็หมุนเวียนอยู่ในบ่อนนี้ทั้งนั้นใช่ว่าจะรั่วไหลออกไปไหน แค่นี้ถึงกับต้องให้ลูกน้องลากตัวเขาจากโต๊ะไฮโลมาหาถึงในห้องทำงานส่วนตัว
          "คุณพูดอย่างนี้มากี่ครั้งกี่หนแล้วคุณกันต์ ได้ข่าวตอนนี้คุณไม่มีงานเลยไม่ใช่เหรอแล้วจะเอาเงินที่ไหนมาใช้คืนพวกผม"
          "งั้นก็ให้ฉันกู้เงินอีกสิ ฉันจะได้เอาไปต่อทุนได้เงินมาแล้วจะได้เอามาคืนพวกแกไง อ๊อก!" หน้าหล่อถูกซัดด้วยกระบอกปืนอย่างแรงหลังพูดจาไม่เข้าหู ถ้าไม่ติดว่าถูกลูกน้องเจ้าของบ่อนล็อกแขนไว้ทั้งสองข้างร่างสูงคงได้ล้มไปกอง ของเดิมยังไม่มีปัญญาใช้คืนยังกล้าจะมาขอกู้เพิ่ม
          กันต์หันมองคู่กรณีด้วยอารมณ์ที่เริ่มเครียดพร้อมแผลรอยแตกที่หางคิ้วด้านขวา
          "แล้วจะเอายังไง ถ้าจะเอาตอนนี้ฉันไม่มีเงินให้หรอกนะ" หน้าโหดของฝ่ายตรงข้ามยิ้มเหี้ยมจนดูโรคจิตก่อนจะตอบคำถามของกันต์ด้วยคำตอบที่ฟังแล้วเขาต้องใจหล่นวูบไปอยู่ตาตุ่ม
          "ถ้าตอนนี้ยังไม่มีเงินให้ผม ถ้าอย่างนั้นผมขอเก็บดอกเบี้ยเป็นนิ้วมือคุณสักนิ้วสองนิ้วก่อนก็แล้วกันนะ"
          "เฮ้ย!! อย่านะเว้ย!!" ดวงตาคู่สวยของกันต์ถึงกับเบิกโพลงเพราะตื่นตระหนกหลังได้ยินคำตอบที่ชวนขนหัวลุก หน้าโหดพยักหน้าส่งสัญญาณให้ลูกน้อง ร่างกำยำถูกคนตัวใหญ่สองคนช่วยกันฉุดกระชากลากถูไปแม้จะแข็งแรงแค่ไหนก็คงสู้สองแรงควายไม่ไหว มือข้างซ้ายของกันต์ถูกจับวางบนโต๊ะทำงานของคนดูแลบ่อน กันต์ดิ้นพล่านหาทางเอาตัวรอดแต่ก็ไม่อาจจะหลุดจากพันธนาการของคนตัวใหญ่ทั้งสองได้
          "คุณถนัดขวาใช่ไหมล่ะ ผมยังใจดีนะเก็บมือข้างถนัดของคุณเอาไว้ให้" ช่างเป็นน้ำเสียงปลอมประโลมที่ฟังดูแล้วอำมหิตสิ้นดี ก่อนที่จะคนพูดจะเดินไปอีกฝั่งเพื่อเปิดลิ้นชักหยิบเอามีดพกที่เตรียมไว้ใช้สำหรับลูกหนี้ชั้นเลวทุกคน
          "อย่านะเว้ย! มีอะไรค่อยพูดค่อยจากกันดิวะ!!" เพียงแค่เห็นคมมีดหนุ่มหล่อก็ถึงกับขาอ่อนน้ำตาไหลพรากเพราะความกลัวสุดขีด
          เสียงมีดกรีดกับโต๊ะตรงด้านข้างมือซ้ายของเขาทำเอากันต์ตัวสั่นจนลมแทบจะจับ สีหน้าของไอ้คนดูแลบ่อนตอนนี้นี่มันฆาตกรโรคจิตชัด ๆ หนุ่มหล่อหลับตาปี๋เพราะไม่กล้าที่จะมองชะตากรรมของตัวเอง ในเสี้ยววินาทีที่คมมีดกำลังจะเฉือนเข้านิ้วชี้ซ้ายของเขา...
          "ไม่!!!!!"
          "นายครับ" คนดูแลบ่อนชะงักมือและหันมองลูกน้องอีกคนที่เพิ่งเปิดประตูเข้ามาในห้องส่วนตัวของเขาแบบไม่ขออนุญาตก่อน หน้าโหดสุดเซ็งกำลังจะเอ่ยปากด่าลูกน้องตัวดีที่เข้ามาขัดจังหวะความสนุก แต่ไม่ทันจะทำอย่างใจนึกก็เป็นอันต้องนิ่งไปเพราะลูกน้องคนนั้นตรงเข้ามากระซิบเรื่องสำคัญบางสิ่งที่ข้างหูเขาเสียก่อน
          กันต์ถอนหายใจอย่างโล่งอก มองนิ้วมือที่ยังอยู่ครบสมบูรณ์ดี ชายคนที่เพิ่งเข้ามานั้นราวกับเสียงระฆังต่อลมหายใจของเขา แต่ตอนนี้เขานั้นหายใจไม่ทั่วท้องแล้วหัวใจของเขานั้นเต้นรัวแรงเสียยิ่งกว่าขบวนกลองยาวเสียอีกนี่ไม่รู้ว่านิ้วมือของเขาจะอยู่รอดไปได้อีกกี่วินาที
          หน้าโหดจิ๊ปากอย่างเสียอารมณ์ พลางพินิจมองลูกหนี้หน้าหล่อตรงหน้าหลังจากได้ฟังความจากลูกน้องที่เพิ่งเข้ามา
          "เอาตัวมันไปพบท่าน" ผู้ดูแลบ่อนวางมีดลงอย่างไม่ได้ดั่งใจนัก กันต์โล่งใจไปได้เปลาะหนึ่งที่นิ้วมือยังไม่ได้ถูกตัด แต่ไอ้ท่านที่อีกฝ่ายว่านี่เขาก็ไม่รู้ท่านอะไรและเขายังจะต้องเจออะไรที่โหดกว่านี้อีกไหม


          "เอ่อคุณเป็นใครครับ" กันต์เอ่ยถามคนตรงหน้าหลังจากที่เขานั่งตัวเกร็งมาได้ครู่หนึ่ง เมื่อลูกน้องของคนผู้ดูแลบ่อนลากตัวเขามาที่ห้องนี้เพื่อพบกับท่านที่คนพวกนั้นพูดถึง ก่อนลูกน้องของท่านคนนี้ให้การต้อนรับเขาเป็นอย่างดีเชิญมานั่งที่โซฟาฝั่งตรงข้ามของชายวัยกลางคนสวมสูทชุดดำดูภูมิฐาน พร้อมหาน้ำหาท่าให้เสร็จสรรพไม่รู้ว่าคนพวกนี้จะมาไม้ไหนกันอีก
          ชายวัยราวสี่สิบกลาง ๆ แต่ยังดีดูดีมาก ๆ ยกยิ้มมีเลศนัยที่มุมปาก ก่อนจะตอบคำถามที่คนที่เขาอยากพบที่สุดกำลังสงสัยอย่างหนัก
          "ผมธานีไง เจ้าของค่ายหนังที่เคยติดต่อคุณไปเมื่อปีก่อน แต่ถูกคุณตัดสายทิ้ง" ชายคนนั้นยิ้มอย่างไม่รู้ร้อนหนาวว่าไปพลางนั่งไขว่ห้างเอนหลังวางแขนทั้งสองบนพนักพิงโซฟาอย่างสบายอารมณ์
          กันต์ตาเบิกกว้างหลังจากได้ฟังความจากอีกฝ่าย คนคนนี้คือเจ้าของค่ายหนัง GV ที่เคยติดต่อเขามาน่ะเหรอ จริง ๆ ก็นึกไม่ยากหรอกเพราะตั้งแต่ที่เขาถูกเสี่ยพจน์เนรเทศออกจากค่ายก็มีแค่ค่ายเดียวเท่านั้นแหละที่ติดต่อเขามา ว่าแล้วชายตรงหน้าก็พยักหน้าเป็นสัญญาณให้ลูกน้องคนสนิทเปิดกระเป๋าหยิบเอกสารบางสิ่งมาวางตรงหน้าของกันต์พร้อมปากกา
          "นี่คือเอกสารสัญญาจ้างนักแสดง เพียงแค่คุณเซ็นชื่อคุณก็จะกลายเป็นนักแสดงในสังกัดผมเป็นเวลาสามปี และผมจะชดใช้หนี้ที่คุณก่อไว้ที่นี่ให้ทั้งหมด ส่วนค่าตัวในการเล่นหนังแต่ละครั้งเสี่ยพจน์เคยให้เท่าไหร่ผมให้มากกว่าเป็นสองเท่า ถ้าคุณสนใจข้อเสนอของผมก็เซ็นซะแต่ถ้าไม่สนใจเราก็ไม่มีอะไรต้องคุยกันต่อ ผมจะได้ส่งตัวคุณคืนให้พวกนั้นไป"
          กันต์กลืนก้อนสะอึกหลังได้ฟังข้อเสมอหรือจะเรียกว่าข้อบังคับก็ไม่ได้ผิดอะไรนัก เพราะชีวิตของเขา ณ วินาทีนี้ใช่ว่าจะมีทางเลือกมากมาย แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังลองหยิบเอาเอกสารตรงหน้าขึ้นมาอ่านพิจารณา จริง ๆ แล้วข้อเสมอของเสี่ยธานีนั้นก็ไม่ได้แย่สักเท่าไหร่ถ้าเทียบระหว่างการที่เขาต้องไปเล่นหนังแนวชายได้ชายกับเสียนิ้วมือไป อย่างแรกมันก็ยังฟังดูน่าระทมน้อยกว่า ตอนที่เล่นหนังให้ค่ายเสี่ยพจน์นั้นเขาก็เคยมีผลงานแนว anal sex (เข้าข้างหลัง) กับผู้หญิงมาบ้าง ความรู้สึกแบบนั้นก็จัดว่าดีไปอีกแบบ ถ้าเปลี่ยนคู่แสดงจากหญิงเป็นชายความรู้สึกมันก็คงไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่หรอกมั้ง
          การคิดทบทวนของกันต์เป็นอันต้องหยุดกึกเมื่อระหว่างที่เขากำลังไล่อ่านสัญญาอย่างละเอียดทุกตัวอักษรสองตาของเขาก็เกิดสะดุดเข้ากับตัวอักษรที่เรียงกันเป็นประโยคที่อ่านแล้วต้องสะดุ้ง เพราะหากเขาเซ็นต์สัญญาฉบับนี้เขาจะต้องอยู่ในฐานะนักแสดง 'ฝ่ายรับ'
          "เฮ้ย!" กันต์หน้าเหวอเงยมองว่าที่เจ้านายที่แสยะยิ้มอย่างเยือกเย็นมองเขาอยู่ตรงหน้า
          "เอกสารนี่พิมพ์ผิดหรือเปล่า ฝะ ฝ่ายรับเนี่ยนะ"
          "ไม่ผิดหรอก อดีตพระเอก AV ตัวท็อปอย่างคุณ ถ้ามาเป็นฝ่ายโดนคนอื่นเอาดูบ้างคงจะได้รับความสนใจจากคนดูท่วมท้นแน่ ๆ สรุปเอายังไงจะรับข้อเสนอของผมแล้วกลับบ้านไปอย่างครบสามสิบสอง หรือจะกลับไปเคลียร์กับคนดูแลบ่อน"
          ลมหายใจที่สูดเข้าออกดังฟึดฟัดเป็นเครื่องมือระบายความคับแค้นใจของหนุ่มหล่อ ตอนนี้เขาโกรธมาก ๆ ชนิดที่อยากจะลุกไปชกหน้าชายตรงหน้าแรง ๆ สักทีสองที กล้าดียังไงถึงได้ยื่นสัญญาบ้า ๆ นี่ให้เขาเซ็นต์ แต่เพราะกระบอกปืนที่เหน็บกางเกงชายด้านหลังเสี่ยธานีนั้นเตือนสติให้เขาพึงระลึกไว้ว่านาทีนี้เขาควรอยู่เฉย ๆ จะเป็นการดีต่อตัวเองที่สุด แววตาเลิ่กลั่กเริ่มมีน้ำใสปริ่มที่ขอบตาล่าง
          เม็ดเหงื่อเล็ก ๆ แทบจะผุดจากทุกอณูผิวหนังของกันต์เพราะความเครียดและความกดดัน เนื่องจากสิ่งที่เขาจะต้องตัดสินใจในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้มันช่างทำใจลำบากเหลือเกิน ณ เวลานี้ชีวิตเขาเหลือทางเลือกอยู่แค่สองทางระหว่างยอมกลับไปโดนตัดนิ้วหรือยอมเสียเอกราชให้ชายอื่น พระเอกหนังโป๊เบอร์ต้น ๆ ของวงการที่สาว ๆ ถวิลหาอย่างเขาจะต้องมาเป็นฝ่ายนอนอ้าขาให้ชายอื่นสอดใส่เนี่ยนะ แค่คิดเขาก็น้ำตาจะไหลแล้วเพราะไอ้สองทางที่ต้องเลือกนั้นดูจะไม่มีทางไหนเป็นผลดีกับเขาสักทาง
          ให้เวลาคิดทบทวนอยู่หลายนาทีแต่กันต์ก็ไม่มีทีท่าว่าจะจรดปลายปากกาเซ็นสัญญาเสียที จนเจ้าของสัญญาเองก็เริ่มจะหงุดหงิด เสี่ยธานีหันไปพยักหน้าส่งสัญญาณให้คนของบ่อนนั้นมาเอาตัวนายคนปัญหาเยอะนี่กลับไป กันต์เองถึงกับหน้าเสียขาสั่นเมื่อเห็นแบบนั้น
          "ดะ เดี๋ยวก่อน!!!"
          "ผมรับข้อเสมอ...." กันต์ตอบรับน้ำเสียงสั่นเครือ จิ๊ปากพร้อมส่ายหัวอย่างชังในโชคชะตาตัวเอง แม้จะรู้อยู่แก่ใจว่าเรื่องทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเพราะเขาทำตัวเองทั้งนั้น แต่อย่างน้อยก็ขอโทษฟ้าโทษดินที่ไม่เคยเข้าข้างกับบ้างเพื่อให้ตัวเองนั้นรู้สึกระทมน้อยลงหน่อย
          มือหนาเอื้อมไปคว้าปากกาและจรดเซ็นลายมือชื่อตัวเองอย่างไม่มีทางเลือกก่อนปัดกระดาษตรงหน้าแบบส่ง ๆ ให้เจ้านายคนใหม่ของเขา เสี่ยธานียิ้มอย่างพอใจก่อนจะส่งสัญญาณให้ลูกน้องด้านหลังเก็บสัญญาใส่กระเป๋าเอกสารไป
          หลังจากคิดทบทวนกับตัวเองจนตัดสินใจได้ในนาทีสุดท้าย อย่างน้อยการเป็นฝ่ายรับในหนัง GV นั้น แม้เขาจะเสียเชิงอดีตพระเอก AV ตัวพ่อ แต่อย่างน้อย ๆ เขาก็ยังเหลืออวัยวะครบทุกส่วนและยังมีเงินใช้อย่างฟุ่มเฟือยแบบเมื่อก่อน หากมัวแต่หยิ่งในศักดิ์ศรีแล้วโดนตัดนิ้วขึ้นมาจริง ๆ ชีวิตเขาคงจบสิ้นในเร็ววันเพราะเขาก็คงไม่มีปัญญาไปหาเงินพร้อมดอกเบี้ยโหดมาคืนพวกที่บ่อนอยู่ดี เวลานี้ขอรักษาชีวิตไว้ดีกว่า
          "ยินดีที่ได้ร่วมงานครับ" เสี่ยธานียื่นมือมาหวังจะจับไม้จับมือต้อนรับนักแสดงในสังกัดคนใหม่ แต่นอกจากอีกฝ่ายจะไม่จับมือด้วยแล้วยังแสดงสีหน้าท่าทางหน่ายใจใส่
          "ผมกลับได้หรือยัง" กันต์รีบตัดบท เพราะอยากจะรีบไปให้พ้น ๆ ยิ่งอยู่ตรงนี้นานเขาก็ยิ่งสมเพชตัวเอง
          เสี่ยธานีเก็บมือตัวเองที่รอจับเก้อ ก่อนจะยักไหล่แทนคำว่าไม่มีปัญหาพร้อมฝากคำพูดทิ้งท้ายที่กันต์ฟังแล้วก็ต้องมีขนลุกกันบ้าง
          "ถ้าคุณคิดจะเบี้ยวผมละก็ ให้รู้ไว้นะว่าลูกน้องผมไม่ได้ใจดีเหมือนพวกที่บ่อนนี้หรอกนะ"
          กันต์ชักสีหน้าอารมณ์เสียก่อนลุกขึ้นกะบึงกะบอนหันมองคาดโทษคนของผู้ดูแลบ่อนก่อนจะเดินฝ่าไปตรงกลางจนชายตัวใหญ่สองคนนั้นต้องหลบให้ เสี่ยธานีมองตามหลังนักแสดงในสังกัดคนล่าสุดอย่างผู้มีชัย ในคราวแรกที่ติดต่อไปเขาก็ตั้งใจจะให้เจ้านั่นมาเป็นพระเอกนั่นแหละ เขาอุตส่าห์ให้เกียรติติดต่อไปด้วยตัวเองแต่อีกฝ่ายดันกล้าดีมาตัดสายใส่เขา หยิ่งดีนักเป็นฝ่ายรับไปก็แล้วกัน
          ค่ายของเสี่ยธานีนั้นคงจะเป็นค่ายหนังผู้ใหญ่ค่ายเดียวที่กล้ารับกันต์เข้าสังกัด ค่ายอื่น ๆ ไม่ว่าจะหนังชาย - หญิงหรือชาย - ชายก็ล้วนแล้วแต่ไม่อยากมีปัญหากับเสี่ยพจน์ แต่ทว่าเสี่ยธานีนั้นก็เป็นคนที่มีอิทธิพลกว้างขวางพอสมควรขนาดมาเฟียสุดโหดอย่างเจ้าของบ่อนนี้ยังต้องยอมก้มหัวให้ เพราะอย่างนี้เขาถึงกล้างัดกับเสี่ยพจน์
          เขาคอยตามดูกันต์มาสักพัก ถึงจะหมั่นไส้ที่เจ้านั่นกล้าตัดสายเขาแต่เจ้านั่นก็ดูจะเป็นตัวทำเงินให้เขาได้อย่างมหาศาลหากได้มาร่วมงาน ส่วนเรื่องอาการผีพนันเข้าสิงของอีกฝ่ายนั้นเขาก็พอจะรู้มาสักพักเขาก็แค่รอให้เวลานี้มาถึงก็เท่านั้น...
**
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-06-2020 06:25:48 โดย Joey_is_Money »

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5358
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ psychological

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 253
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-0

ออฟไลน์ blove

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-0
ยังไงต่อละเนี้ย น่าติดตามอะ ใครจะมาเป็นคู่ซ้อมให้กันต์  :impress2: 55555

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2033
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-1

ออฟไลน์ Jibbubu

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3385
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +77/-6
น่าสงสารแต่ก็ทำตัวเองอ่ะ

ออฟไลน์ tiger2006

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ nightsza

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2035
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-1
เสี่ยธานีร้ายมากกกก ให้เสี่ยเป็นพระเอกเลยได้ไหม

ออฟไลน์ JanTi

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 146
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
รอผลงานน้องค่ะ ว่าแต่ตะเปิดกล้องเมื่อไหร่  :hao6:

ออฟไลน์ nuum

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 256
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1

ออฟไลน์ Joey_is_Money

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 12
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
ตอนที่ 2 เพื่อนเก่าในที่ทำงานใหม่          กว่าจะกลั้นใจก้าวเท้าเข้ามาในที่ทำงานใหม่ได้ กันต์ก็ต้องเดินวนไปวนมาทำใจอยู่หน้าตึกเกือบชั่วโมง ผ่านมาได้สองสัปดาห์หลังจากที่เขาจรดปลายปากกาเซ็นสัญญาให้กับเสี่ยธานีในวันนั้น เวลาสองสัปดาห์ที่เสียธานีให้พักไปเตรียมตัวเตรียมใจก่อนจะเรียกมาเพื่อคุยรายละเอียดการทำงานและหนังเรื่องแรกจะต้องถ่ายทำในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ แม้จะให้เวลาเตรียมใจมาพอสมควรแต่หากจะถามถึงความพร้อมในตอนนี้กันต์คงพูดได้เต็มปากว่ายังไม่พร้อมด้วยประการทั้งปวง การที่จะให้ผู้ชายแท้ ๆ อย่างเขาเสียเอกราชให้ชายอื่นนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่จะทำใจกันง่าย ๆ สักหน่อย เขาอยากจะหนีไปให้ไกล ๆ แต่อิทธิพลของเสี่ยธานีนั้นเป็นที่รู้ซึ้งดีว่าต่อให้ดีไปไกลสุดขอบฟ้าก็ถูกไปตามลากตัวกลับมาได้โดยไม่ยากเย็นอยู่ดีอยู่ที่ว่าจะกลับมาในสภาพไหน คำขู่ทิ้งท้ายในวันนั้นเขายังจำได้ไม่ลืมที่เสี่ยธานีบอกว่าลูกน้องของตัวเองไม่ได้ใจดีเหมือนพวกที่บ่อน ให้ตายเถอะ พวกที่บ่อนนั่นทำกับเขาถึงขนาดนั้นอีตาเสี่ยนั่นยังกล้าบอกว่าใจดี เขานั้นไม่กล้าจะคาดเดาเลยว่าถ้าใจร้ายสำหรับอีตาเสี่ยมันจะต้องขนาดไหน
          กันต์เดินเข้ามาด้านในก็พบว่ามีคนมารอต้อนรับเขาอยู่แล้ว ถ้าจำไม่ผิดนายคนนี้ก็คือคนที่อยู่ด้านหลังเสี่ยธานีที่บ่อนวันนั้น ก็ไอ้คนที่มีปืนนั่นแหละ เจอเขาปุ๊บนายนี่ก็เล่นทักเขาเสียหน้าชาว่าเห็นเขากำลังสนุกกับการจ๊อกกิ้งอยู่หน้าบริษัทเลยไม่อยากขัดจังหวะ กันต์ได้แต่ยิ้มแห้งแล้วตอบกลับในใจว่าจ๊อกกิ้งบ้านบุพการีแกเหรอ เขากำลังเดินเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้ตัวเองอยู่ต่างหาก นี่หน้าเขามันดูเหมือนกำลังสนุกมากนักหรือไงถึงได้คิดไปแบบนั้น
          คนของเสี่ยธานีเดินนำหน้าตรงไปทางห้องทำงานของเสี่ย กันต์ถอนหายใจอย่างหน่ายใจแต่ต้องเดินตามไปอย่างไม่มีทางเลือก แต่เดินตามหลังชายคนนั้นไปได้ไม่เท่าไหร่ก็มีเหตุให้เขาต้องกระโดดหลบทำตัวเสมือนลีบเล็กซุกข้างหลังคนที่เดินนำหน้าเพราะเขานั้นบังเอิญเจอกับคนคนหนึ่งที่กำลังยืนคุยกับพนักงานในบริษัทจากมุมไกล ๆ หนุ่มตี๋หล่อหน้าหวานรูปร่างสูงโปร่งคนนั้น แม้จะไม่ได้เจอกันมาหลายปีแต่เขายังจำนายนั้นได้เป็นอย่างดีและคิดว่าอีกฝ่ายก็คงจำเขาได้เช่นกัน นายคนนั้นกันต์จำได้เพียงชื่อเล่นว่า 'แซ็ค' อดีตเพื่อนร่วมโรงเรียนตอนสมัยมัธยมปลายของเขา
          กับนายแซ็คคนนั้นจะบอกว่าเป็นเพื่อนก็ไม่ถูกเสียทีเดียวหากจะนิยามให้เห็นภาพชัดที่สุดคงต้องบอกว่าเขากับนายนั่นเป็นคู่แข่งกันมากกว่า ถ้าหากว่าคุณเข้าใจความหมายของคำว่าเสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ละก็เขาและนายนั้นตอนสมัยเรียนก็อารมณ์ประมาณนั้นแหละ ก็สองหนุ่มหล่อที่ฮอตมาก ๆ ของโรงเรียนย่อมมีเหตุให้ต้องแข่งขันกันไปเสียทุกเรื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องสาว ๆ ที่เขาและนายนั่นแข่งกันจีบสาวอยู่บ่อยครั้งและไม่รู้ว่านายนั่นมีดีอะไรถึงปาดหน้าเขาได้สาวไปอยู่เป็นประจำ สมัยเรียนนั้นเขาก็ไม่ชอบขี้หน้าหมอนี่นักหรอกแต่มันผ่านเวลามาเกือบสิบปีแล้วความบาดหมางในอดีตเขาก็ลืม ๆ มันไปหมดแล้วล่ะ ถ้าเจอกันตอนนี้ก็คงเป็นเหมือนคนที่รู้จักกันทั่วไปทักทายกันได้ปกติ แต่นั่นหมายถึงว่าถ้าบังเอิญเจอกันที่อื่นนะไม่ใช่ในสถานการณ์แบบนี้
          กันต์ก็ไม่รู้เหมือนกันว่านายแซ็คมาทำอะไรที่นี่ แต่มันคงจะไม่ดีสำหรับเขาแน่ ๆ หากอดีตคู่แข่งของเขานั้นรู้ว่าเขามาทำอะไรที่นี่ กันต์ใจหายใจคว่ำทำตัวเล็กตัวน้อยหลบหลังคนของเสี่ยธานีแบบพยายามให้มิดที่สุดเมื่อคนเคยรู้จักหันมองมาทางเขา ก็รู้อยู่หรอกว่าสารร่างเขานั้นมันไม่ใช่เล็ก ๆ แต่ก็คิดว่าน่าจะพอหลบพ้นสายตาของนายนั่นได้อยู่บ้างล่ะ
          เมื่อเข้ามาในห้องทำงานของเสี่ยพจน์และปิดประตูห้องได้กันต์ถึงกับถอนหายใจและยกมือทาบอกอย่างโล่งใจ เขากังวลแทบแย่ว่าอดีตเพื่อนร่วมโรงเรียนจะหันมาเห็นเขาและเดินเข้ามาทัก หากถูกนายนั่นถามว่าเขามาทำอะไรที่นี่เขายังไม่นึกไม่ออกเลยว่าตัวเองจะทำหน้ายังไง แต่โล่งใจเรื่องแซ็คได้ไม่กี่อึดใจกันต์ก็เป็นอันต้องดึงสีหน้าหน่ายใจเมื่ออีตาเสียธานียิ้มกรุ้มกริ่มมองเขาอยู่ที่โต๊ะทำงาน
          "นั่งก่อนสิ" เสี่ยธานีว่าพร้อมผายมือมาทางเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามตัวเองโดยมีคนของเขาบริการลากเก้าอี้ให้กันต์เสร็จสรรพ กันต์หย่อนตัวนั่งลงด้วยท่าทางฟึดฟัดให้อีกฝ่ายรู้กันแบบไม่ต้องเดาเลยว่าเขานั้นไม่ได้เต็มใจจะมาที่นี่เลยสักนิด
          "มีอะไรจะพูดกับผมรีบ ๆ พูดมา"
          "ที่ผมเรียกคุณมาก็เพื่อจะบอกให้คุณรู้ว่าอีกสองสัปดาห์คุณจะต้องถ่ายหนังเรื่องแรกแล้วนะ และวันนี้ผมก็เลยจะให้คุณมาภาพรูปพอร์ทเทรตเพื่อลงโปรโมทในเว็บไซด์ของค่ายเรา" เสี่ยธานีว่าไปพลางเอนหลังพิงเก้าอี้ด้วยท่าทางที่ดูชิลมาก ๆ แต่กันต์นั้นใจแทบตกไปอยู่ตาตุ่มเมื่อได้ยินว่าเวลาที่เขาจะต้องเสียพรหมจรรย์ทางด้านหลังกำลังใกล้เข้ามาแล้ว แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังคีพลุคไม่ให้ดูเสียมาด
          "สวัสดีครับเสี่ย" เสียงลูกบิดประตูที่ดังขึ้นด้านหลังพร้อมเสียงของชายคนหนึ่งที่ตามเข้ามาติด ๆ ในระหว่างที่เสี่ยธานีกำลังแจ้งถึงสิ่งที่เขาจะต้องทำ เสียงของชายคนนั้นทำเอากันต์ถึงกับสตันและหน้าถอดสี
          แม้ว่าจะไม่ได้ยินเสียงนี้มาเกือบสิบปีแต่เขาก็มั่นใจว่าจำเจ้าของเสียงได้ไม่ผิดแน่ กันต์หน้าชาหรืออาจจะชาไปทั้งตัวแล้วตอนนี้เมื่อได้ยินเสียงฝีเท้าของชายคนนั้นกำลังเดินเข้ามาใกล้ แม้ว่าจะรู้อยู่เต็มอกว่าใช่นายนั่นแน่ ๆ แต่เขาก็ยังภาวนาหลอกตัวเองว่าขอให้ไม่ใช่ด้วยเถอะ
          "สวัสดีกันต์ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ" กันต์แทบอยากจะแทรกแผ่นดินหนีเมื่อคนที่เขาพยายามหลบหน้านั้นตอนนี้ได้มานั่งตรงเก้าอี้ด้านข้างเขาและยังทักทายเขาด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูดีใจเมื่อได้เจอเพื่อนเก่าที่ไม่เจอกันมานาน
          "อ้าว มาพอดีเลยแซ็ค" เสียงทักตอบพร้อมเรียกชื่อคนที่นั่งด้านข้างที่กันต์ยังไม่อยากจะหันไปมองหน้าอีกฝ่ายอย่างเต็ม ๆ ตาทำเอากันต์ถึงกับต้องกลืนก้อนสะอึก ก่อนจะค่อย ๆ หันมองด้านข้างอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง
          "สวัสดีแซ็ค" กันต์ยิ้มเจื่อนทักตอบอดีตเพื่อนร่วมโรงเรียนน้ำเสียงตะกุกตะกัก แม้ว่าอีกฝ่ายจะดูมีสีหน้าที่ดีใจที่ได้เจออดีตเพื่อนเก่าจริง ๆ ไม่ได้ดูมีเชิงว่าจะถากถางหรือเย้ยหยันเขาสักนิด แต่ถึงกระนั้นกันต์ก็รู้สึกอายจนอยากจะกลายร่างเป็นมนุษย์ล่องหนและหายตัวไปจากตรงนี้ให้รู้แล้วรู้รอด
          "เห็นแกแว๊บ ๆ ตั้งแต่ข้างนอกแล้วล่ะ แต่ฉันคุยงานอยู่เลยไม่ได้เข้าไปทักโทษทีนะ"
          "อะ อืม" กันต์รู้สึกเหมือนหน้ากำลังจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ ที่เขาอุตส่าห์ดีใจว่าหลบสายตาอีกฝ่ายพ้นนั้นเขาคิดไปเองทั้งเพ
          ไม่เจอกันนานแซ็คนั้นดูโตและหล่อขึ้นมาก ๆ โดยเฉพาะกล้ามที่แน่นและดูเท่มาก ๆ แต่ถึงจะโตขึ้นและหล่อขึ้นหมอนี่ก็ยังดูเป็นหนุ่มตี๋ที่หน้าหวานมาก ๆ เหมือนเดิม
          "ผมได้ยินมาว่าพวกคุณจบมาจากโรงเรียนเดียวกัน คิดว่าพวกคุณน่าจะพอรู้จักกันอยู่บ้าง ผมก็เลยจะวานให้แซ็คเขามาช่วยดูแลคุณ"
          "อ้าว ผมก็นึกว่าเสี่ยเรียกผมมาเพราะจะให้ผมเป็นพระเอกซะอีก" แซ็คว่าด้วยสีหน้าผิดหวังหลังจากที่เสี่ยธานีชี้แจงที่เรียกเขาสองคนมาพร้อมกันวันนี้
          "จะเป็นคุณได้ยังไงเล่า อดีตพระเอก AV เบอร์หนึ่งมาร่วมงานกับเราทั้งที ผลงานเดบิวต์ผมก็ต้องให้เกียรติจัดพระเอกเบอร์หนึ่งของค่ายเราให้สมศักดิ์ศรีคุณกันต์เขาหน่อยสิ"
          "โห ผมนี่ยังไม่ใช่เบอร์หนึ่งอีกเหรอ"
          "ยอมรับสักทีเถอะน่า ว่าคุณน่ะเป็นเบอร์สอง ยอดขายหนังของคุณก็แพ้ป่านเขาตลอดนี่ ถึงจะยอดสูงกว่าคนทั้งค่ายแต่แพ้แค่คนเดียวก็ถือว่าแพ้นะ" คำกล่าวแบบตรงไปตรงมาด้วยสีหน้าและน้ำเสียงไม่รู้ร้อนหนาวจากเจ้านายทำเอาแซ็คถึงกับเบ้ปากอย่างเซ็งสุด ๆ รายได้และผลกำไรที่เขาทำให้กับค่ายมาหลายปีนั้นเป็นเงินตั้งไม่รู้เท่าไหร่ผู้เป็นเจ้านายนั้นกลับมองข้าม นายป่านที่ว่านั่นเพิ่งจะเข้ามาได้ไม่นานและแค่ฟลุคทำยอดขายได้สูงกว่าเขาแค่นิดหน่อยเสี่ยธานีกลับยกยอว่าเป็นพระเอกเบอร์หนึ่ง
          กันต์แทบจะโผลงขึ้นกลางบทสนทนาของอีกสองคน มาพูดเรื่องคนที่จะมารุกล้ำอธิปไตยของเขาต่อหน้าเขานี่ช่วยเกรงใจกันหน่อยได้ไหม แต่เรื่องที่กันต์ได้ยินแล้วยังตกใจเล็กน้อยคือเรื่องที่แซ็คเป็นพระเอกหนังของค่ายนี้นี่แหละ ปกติเขาไม่ได้สนใจวางการหนัง GV อยู่แล้วขนาดชื่อค่ายยังเคยได้ยินแค่ผ่าน ๆ เพราะอย่างนั้นนักแสดงในค่ายจะมีใครบ้างเป็นสิ่งที่เขาไม่เคยรู้อย่างแน่นอน แต่อดีตคู่แข่งจีบหญิงของเขากลับกลายมาเป็นพระเอกหนังผู้ใหญ่แนวชายกับชายเนี่ยนะ อะไรที่ทำให้นายแซ็คเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้และอีกอย่างที่เขารู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมสิ้นดีคือหุ่นกัปตันอเมริกาแต่หน้าเซเลอร์มูนอย่างหมอนี่กลับได้เป็นพระเอก แต่หล่อคมสมชายชาตรีอย่างเขานั้นกลับได้เป็นฝ่ายรับเนี่ยนะ!
          "ส่วนคุณไปเตรียมตัวถ่ายพอร์ทเทรตได้ละ" เสี่ยธานีหันมองทางกันต์หลังตัดจบบทสนทนากับแซ็คที่เริ่มงอแง
          แม้มีหลายสิ่งที่อยากจะถามอยากจะเคลียร์ให้รู้เรื่อง แต่คนของเสี่ยธานีดันผายมือเชื้อเชิญแกมบังคับและเดินนำเขาไปเสียก่อน กันต์จึงได้แต่ส่ายหัวและถอนใจก่อนจะลุกตามไปทั้งที่ยังคาใจในหลาย ๆ เรื่อง


          กันต์เดินนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวมายังสตูดิโอที่เซตฉากไว้ให้ดูคล้ายกับเป็นห้องนอนไว้สำหรับถ่ายรูปเขาโดยเฉพาะ ทีมงานคนอื่น ๆ ถูกเคลียร์ให้ออกไปทั้งหมดเหลือเพียงตากล้องช่างไฟและทีมงานที่เกี่ยวข้องจริง ๆ อีกไม่กี่คนเท่านั้นและในไม่กี่คนนั้นก็มีเสี่ยธานีที่มาคุมงานด้วยตัวเองและแซ็คที่ขอใช้สิทธิ์ที่เสี่ยธานีมอบหมายให้ช่วยดูแลเขาอยู่ในนี้ด้วย
          กันต์ถอดผ้าเช็ดตัวอันเป็นอาภรณ์เพียงชิ้นเดียวที่ปกปิดร่างกายและของสงวนออกตามคำสั่งของตากล้องเมื่อเขาเข้ามายืนอยู่หน้าเซต เขาทำงานในวงการโป๊เปลือยมาก็หลายปีการจะให้แก้ผ้าต่อหน้าคนเยอะ ๆ มันก็ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกเขินหรืออายอะไรอยู่แล้ว อย่าว่าแต่กันต์เลยทีมงานที่นี่ก็เห็นนักแสดงหล่อ ๆ แก้ผ้าให้ดูมาไม่รู้เท่าไหร่เลยไม่ได้ตื่นเต้นกันนักกับร่างเปลือยเปล่าตรงหน้า
          เพียงแค่จินตนาการถึงสาวเซ็กซี่ไม่นานแก่นกายของกันต์ก็ตื่นตัวแข็งขันพร้อมทำงาน เขาโพสต์ท่าต่าง ๆ ตามที่ตากล้องสั่งได้อย่างไม่มีขวยเขินไม่ว่าจะให้จะนอนราบบนที่นอนใช้มือรูดแก่นกายจนสุดแล้วยกตัวเป็นสะพานโค้งเพื่อโชว์ความยาวของเจ้ามังกรมหาเสน่ห์ หรือนั่งคุกเข่าแอ่นเอวมาด้านหน้าเพื่อให้ตากล้องจับภาพแก่นกายได้ชัด ๆ และอีกหลายท่วงท่าที่ไม่ว่าจะเอ็กซ์แค่ไหนกันต์ก็สามารถทำได้ดีสมเป็นมืออาชีพจนตากล้องยังต้องเอ่ยปากชมอย่างไม่ขาดสาย แม้แต่เสี่ยธานียังต้องยิ้มอย่างพอใจในความเป็นงานของนักแสดงในสังกัดคนใหม่ แม้จะเป็นงานที่ขายความโป๊เปลือยแต่ทีมงานที่นี่ค่อนข้างจะให้เกียรตินักแสดงพอสมควร ไม่มีใครล่วงเกินหรือแทะโลมนักแสดงไม่ว่าจะทางคำพูดหรือการกระทำใด ๆ ให้นักแสดงต้องรู้สึกอึดอัดใจ
          ทีแรกก็ว่าจะชินอยู่หรอกเห็นอยู่ชายแก้ผ้าในดูมาไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ แต่ทว่าพอนาน ๆ เข้าแซ็คนั้นกลับเริ่มรู้สึกหวิว ๆ บอกไม่ถูกเมื่อเห็นอดีตเพื่อนสมัยมัธยมเปลือยกายล่อนจ้อนพร้อมลงน้ำมันที่ผิวขาวเนียนเพื่อให้เห็นกล้ามเนื้อชัดขึ้นเพิ่มความเซ็กซี่พร้อมท่าโพสต์แต่ละท่านั้นก็ยั่วยวนสุด ๆ จนเขาต้องกลืนน้ำลายกับแทบจะทุกการเคลื่อนไหวร่างกายของกันต์ หนุ่มหล่อหน้าออกแนวแขก ๆ ผิวขาวใสปาก หัวนม และหัว…. ล้วนเป็นสีชมพูหวานเฉดเดียวกันไปหมด ทำไมหมอนี่ถึงได้เซ็กซี่อย่างนี้นะเมื่อก่อนก็ไม่เห็นว่าจะขนาดนี้ แม้แต่หนัง AV นี่อีกฝ่ายแสดงนั้นเขาก็เคยเห็นมาบ้าง แต่ความเย้ายวนใจนั้นเทียบไม่ได้เลยเมื่อได้เห็นของจริงตรงหน้า ท่าอื่น ๆ เขาก็ยังพอทนแต่ท่าที่กันต์กำลังจะต้องโพสต์ต่อไปนี้ต่างหากที่ทำเอาแซ็คแทบจะสติขาดผึง
          เพราะกันต์มาทำงานที่นี่ในฐานะนักแสดงฝ่ายรับ และจุดขายของนักแสดงฝ่ายรับนั้นไม่ได้มีเพียงแค่ขนาดแก่นกายเท่านั้น กันต์ถึงกับอึกอักเมื่อถูกสั่งให้นั่งถ่างขาบนเก้าอี้ที่ไม่มีพนักพิงพร้อมหันหลังให้กล้อง เป็นครั้งแรกที่การถ่ายทำเริ่มสะดุดหลังจากเขาโพสต์ท่าอื่น ๆ ได้อย่างลื่นไหลมาตลอด แต่ท่าต่อไปนั้นเขารู้ดีว่าเขากำลังจะต้องโชว์สิ่งใดต่อหน้ากล้อง เสียงกระแอมที่ฟังดูเหมือนเสียงขู่ของสัตว์ร้ายจากเสี่ยงธานีทำเอากันต์ไม่สามารถยืนมึนได้นานนัก
          หึ่ย! ขู่เก่งเหลือเกินนะ กันต์จิ๊ปากอย่างขัดใจแต่สุดท้ายก็ต้องหันหลังให้กล้องและนั่งถ่างขากว้างบนเก้าอี้ตัวนั้นอย่างจำยอม เห็นแบบนั้นแซ็คเริ่มมีอาการทำตัวไม่ถูกและสัมผัสได้ถึงก้อนเนื้อในอกด้านซ้ายที่เต้นแรงกว่าปกติ จนกระทั่ง….
          "เอนตัวไปด้านหน้าหน่อยครับกันต์ เอามือวางตรงหว่างขานะ แอ่นสะโพกนิดหนึ่งและหันหน้ามายิ้มหล่อ ๆ หน่อยครับ" แม้จะลำบากใจไม่น้อยแต่กันต์ก็จำต้องพยายามฝืนบอกกับตัวเองว่ามันคืองานและเป็นงานที่ได้เงินเยอะมากด้วย
          เมื่อกันต์กลั้นใจโพสต์ท่าตามที่ตากล้องสั่ง แซ็คก็เพิ่งจะได้รู้ซึ้งถึงความหมายของคำว่าหัวใจแทบจะละลาย แผ่นหลังเนียนที่ดูแข็งแรง บั้นท้ายสวยกลมกลึงได้รูปเมื่ออยู่ในท่าโพสต์แบบนั้นแก้มก้นทั้งสองฝั่งจึงได้เปิดทางออกเพื่อให้กล้องจับภาพสิ่งที่ซ่อนอยู่ด้านในได้อย่างชัดเจน ช่องทางร่วมรักสีชมพูสวยไม่แพ้สีปากหรือสียอดอกที่อยู่ตรงกึ่งกลางของบั้นท้ายกลมสวยนั้นเสมือนดอกไม้งามกลางหุบเขา ไหนจะรอยยิ้มที่เจ้าตัวหันมายิ้มให้กล้องทั้งที่จริง ๆ กันต์ก็ยิ้มแบบนี้แทบจะทุกรูป แต่นายแซ็คกลับรู้สึกว่านี่เป็นรอยยิ้มที่พิมพ์ใจที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาในชีวิต เขามองเพื่อนสมัยมัธยมตรงหน้าจนตาค้างและรู้สึกคล้ายกับว่าหัวใจของเขากำลังจะหยุดเต้นอย่างไรอย่างนั้น
          "แซ็ค แซ็ค นี่คุณโอเคหรือเปล่า"
          "อะ โอเค ผมก็ต้องโอเคสิไม่ได้เป็นอะไรสักหน่อย" เสียงทักจากเสี่ยธานีที่ยืนอยู่ข้างกันทำเอาแซ็คสะดุ้งจากภวังค์
          "จะไม่เป็นอะไรได้ยังไง ก็เลือดกำเดาคุณไหล"
          "ห๊ะ!" แซ็คสะดุ้งรีบจับดูบริเวณจมูกตัวเองตามคำที่ผู้เป็นเจ้านายว่า ชายหนุ่มถึงกับหน้าเหวอเมื่อพบว่ามีของเหลวที่แดงไหลออกจากจมูกของตัวเองจริง ๆ
          "ผะ ผมไม่เป็นอะไร ขะ ขอตัวก่อนนะ" แซ็คเลิ่กลั่กก่อนจะบอกปัดทำกลบเกลื่อน ทางที่ดีเขาควรจะรีบออกจากที่ตรงนี้ให้เร็วที่สุดเพราะหากอยู่ดูภาพนั้นนาน ๆ คงไม่เป็นผลดีต่อร่างกายและจิตใจของเขาเท่าไหร่
          "แน่ใจนะ ไปหาหมอหน่อยไหม"
          "แน่ใจครับ ผมขอตัวก่อน" ว่าแล้วแซ็คก็รีบขอแยกตัวออกไปอย่างไม่มัวรีรอและไม่เหลียวหลังกลับมามอง แต่นั่นก็อาจจะเป็นผลดีกับตัวเขาที่สุดเพราะท่าที่โพสต์ต่อไปของกันต์นั้นคือท่านอนหงายและยกขาทั้งสองข้างขึ้นสูงพร้อมถ่างออกเป็นรูปตัววี หากเขาได้เห็นภาพนั้นอาจเกิดเหตุเลือดไหลจนหมดตัวหรือที่ร้ายแรงที่สุดคือหัวใจเขาอาจวายไปเลยก็เป็นได้
[มีต่อช่องถัดไปครับ]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-07-2020 03:21:16 โดย Joey_is_Money »

ออฟไลน์ Joey_is_Money

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 12
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
[ต่อ]          กว่าจะเสร็จงานถ่ายรูปพอร์ทเทรตก็กินเวลาไปหลายชั่วโมง หลังเสร็จงานกันต์ชวนแซ็คมาดื่มเบียร์ที่บ้านเพราะมีหลายเรื่องที่อยากจะถามอีกฝ่ายให้รู้แจ้งเพราะตอนนี้เขาก็ไม่เหลืออะไรให้ต้องอายแล้ว ซึ่งหมอนั่นก็ตอบรับอย่างไม่มีหยุดคิด แม้จะเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายนักสำหรับแซ็คหากจะต้องจัดการกับความรู้สึกของตัวเองในยามที่ต้องอยู่กันสองต่อสองกับอดีตเพื่อนที่ไม่ได้สนิทอะไรมากมายคนนี้ภาพดอกไม้งามกลางหุบเขานั้นยังคงติดตาเขาอยู่เลยขนาดตอนนี้กันต์ใส่เสื้อผ้ามิดชิดแล้วหัวใจของเขายังเต้นแรงเวลาที่เผลอมองสรีระของเพื่อนเก่า แต่ลึก ๆ กลับรู้สึกอยากหาโอกาสอยู่ใกล้ ๆ เพื่อนที่ไม่เคยสนิทคนนี้ แถมอีกฝ่ายยังเล่นชวนมาถึงบ้านทั้งทีเขาจะปฏิเสธได้อย่างไร
          "แซ็คทำไมแกถึงมาเล่นหนังโป๊เกย์วะ" กันต์ถามเข้าประเด็นที่สงสัยที่หลังจากกระดกเบียร์จนหมดกระป๋องที่สาม และชวนคุยไถ่ถามสารทุกข์สุกดิบกันพอหอมปากหอมคอ เขาก็ไม่แน่ใจว่าจะเป็นการเสียมารยาทหรือเปล่าที่ถามเรื่องส่วนตัวเพื่อนเก่าที่รู้จักกันแค่ผิวเผิน แต่มันก็อดสงสัยไม่ได้จริง ๆ ที่จู่ ๆ อดีตเสือผู้หญิงอย่างหมอนี่กลับมาทำอาชีพที่ต้องมีอะไรกับผู้ชายโดยที่เจ้าตัวก็ยังมีดูความสุขดีไม่ได้ดูเหมือนว่าจำเป็นต้องทำแบบเขา
          แซ็คยกยิ้มอย่างมีผู้มีชัยเพราะเขาแอบพนันกับตัวเองอยู่ในใจเอาไว้อยู่แล้วว่าที่กันต์ชวนเขามาบ้านคงเพราะอยากจะรู้เรื่องนี้แน่ ๆ ยิ่งอีกฝ่ายทำหน้าอยากรู้จริงจังขนาดนั้นเขายิ่งอยากจะขำ ทีซื้อหวยละก็ไม่เคยถูกเป๊ะแบบนี้ เขาเอนหลังพิงโซฟาอย่างไม่เป็นเดือดเป็นร้อนกระดกเบียร์เข้าปากไปหนึ่งอึกก่อนจะตอบคำถามที่อีกฝ่ายอยากรู้นักหนา
          "เมื่อหลายปีก่อนฉันเลิกกับแฟนเก่าน่ะ ไอ้นั่นมันคงจะโกรธฉันมากมั้งเลยเอาคลิปที่เคยกันไว้มาปล่อยลงโซเชียล แถมคนก็แชร์กันเยอะเลยตอนนั้นเสี่ยเขาคงไปเห็นคลิปเข้าแล้วเห็นว่าฉันลีลาดีมั้งเลยชวนฉันมาเซ็นสัญญา ตอนนั้นฉันก็คิดว่ายังไงก็คนเห็นฉันแก้ผ้าไปหมดแล้ว มาเล่นหนังโป๊ก็คงไม่ได้เสียหายไปกว่าเดิมเท่าไหร่แถมได้เงินใช้ด้วย"
          "เอ้า แล้วแกไม่รู้สึกลำบากใจเหรอวะ ต้องมีอะไรผู้ชายเลยนะเว้ย" แซ็คยิ้มมองคนที่แววตามีเครื่องหมายคำถามสีหน้าเป็นเจ้าหนูจำไม ทำไมเวลาแบบนี้เจ้ากันต์ถึงได้ดูน่ารักจังนะ
          "ฉันจะลำบากใจทำไม ในเมื่อแฟนเก่าฉันเป็นผู้ชายและที่ผ่านมาตั้งแต่สมัยมัธยมฉันก็นอนกับผู้ชายตลอด" คำตอบของเพื่อนเก่าทำเอากันต์ที่เพิ่งซดเบียร์กระป๋องใหม่เข้าปากเป็นอันต้องสำลัก เจ้านี่มันเล่นมุกตลกอยู่หรือยังไงมันจะมีอะไรกับผู้ชายมาตั้งแต่สมัยมัธยมได้ยังไง ในเมื่อตอนนั้นมันยังแย่งเขาจีบสาวอยู่บ่อย ๆ
          "เห้ย ไม่จริงอะ แกอำฉันอยู่ใช่ไหมตอนมัธยมแกยังแย่งสาว ๆ จากฉันอยู่เลย" แซ็คถึงกับกลั้นขำไม่ไหวก่อนจะผลักหัวคนข้าง ๆ เบา ๆ เพราะมันเขี้ยวที่อีกฝ่ายมาทำน่าเอ็นดูใส่
          "ฉันจะบอกอะไรแกให้นะ ฉันไม่เคยนอนกับผู้หญิงพวกนั้น ที่ตอนนั้นฉันแย่งแกจีบสาว ๆ ก็เพราะฉันไม่อยากให้พวกนั้นได้แกไปต่างหาก บอกตามตรงเลยก็ได้ว่าตอนนั้นฉันชอบแกน่ะก็เลยต้องหาทางกำจัดคู่แข่ง" แซ็คยกยิ้มกวนตอบคำถามในวีรกรรมเก่าของตัวเองได้เหมือนไม่รู้ร้อนหนาว แต่คนฟังนั้นหน้าเสียไปแล้วตอนนี้เมื่อได้ฟังความจริงที่ไม่เคยรู้มาก่อน
          "เอ่อ นี่แกพูดจริงเหรอวะ" 
          "เออจริง แต่ก็แค่เคยนะเว้ยตอนนี้ฉันตาสว่างแล้ว" แม้ว่าแซ็คจะตอบอย่างติดตลกแต่คำตอบนั้นก็ทำให้กันต์พ่นลมจากปากอย่างโล่งใจออกมาได้
          "นี่กันต์ แกอยากเห็นหน้าว่าที่ผัวคนแรกของแกไหม" หลังจากเห็นอีกฝ่ายอึ้งไปไม่น้อยกับเรื่องราวในวันวาน แซ็คเลยต้องชวนเปลี่ยนเรื่องคุยเผื่อว่าอีกฝ่ายนั้นจะได้ผ่อนคลายลง แต่ไม่รู้ว่าเรื่องที่ชวนคุยนั้นมันจะน่าผ่อนคลายจริง ๆ หรือเปล่าเพราะขนาดตัวเขาเองยังรู้สึกเจ็บแปลบ ๆ ในอกตอนที่พูดทีเล่นทีจริงว่าจะให้กันต์ดูหน้าผัวคนแรก
          "ผัวคนแรก…." กันต์ทวนคำพร้อมทำตาปริบ ๆ
          "เออ ก็ไอ้ป่านคนที่เสี่ยจะให้มาเอาแกในหนังเรื่องแรกที่แกกำลังจะถ่ายนี่ไง" ว่าแล้วแซ็คก็เอื้อมไปหยิบเอาสมาร์ตโฟนของตัวเองที่วางอยู่บนโต๊ะด้านหน้ามาเปิดเข้าแอปพลิเคชันของค่ายหนัง GV ก่อนจะเปิดหาวิดีโอที่เขาเคยซื้อไว้ในแอป คิดเอาแล้วกันว่าเสี่ยธานีนั้นเคี่ยวขนาดไหนขนาดว่าเขาเป็นคนในบริษัทแท้ ๆ ยังต้องเสียเงินซื้อเวลาอยากจะดูหนังของบริษัท อย่าว่าแต่หนังที่คนอื่นแสดงเลยแม้แต่หนังที่แสดงเองเขาก็ต้องเสี่ยเงินซื้อเหมือนกันถ้าอยากดู หนังของคู่แข่งเขาก็ไม่ได้อยากจะอุดหนุนนักหรอก แค่เคยลองซื้อผลงานของเจ้านั่นมาดูอยู่ครั้งหนึ่งเพื่อศึกษาการทำงานของคู่แข่งก็เท่านั้น
          แซ็คไม่รอให้กันต์ตอบรับหรือปฏิเสธเขาเปิดวิดีโอนั้นขึ้นมาก่อนจะจัดแจงวางโทรศัพท์มือถือของเขาพิงกับที่เขี่ยบุหรี่บนโต๊ะเพื่อให้กันต์ดูได้อย่างชัดเจนที่สุด
          จะบอกว่าไม่อยากดูก็คงไม่ทันแล้ว ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ขอลองดูผลงานของว่าที่เพื่อนร่วมงานหน่อยก็แล้วกัน กันต์ซดเบียร์ส่วนที่เหลือในกระป๋องเข้าปากจนหมดในครั้งเดียวก่อนหันมองที่หน้าจอมือถือที่แซ็คเพิ่งจะเปิดวิดีโอให้ดู
          นี่น่ะหรือผู้ชายที่ชื่อป่านที่แซ็คพูดถึง หนุ่มผิวแทนหล่อเข้มอย่างกับพระเอกหนังไทย รูปร่างสูงล่ำสันขนาดเป็นผู้ชายด้วยกันกันต์ยังต้องยอมรับว่าคนในวิดีโอนั้นดูเท่เอามาก ๆ ชายคนนั้นกำลังบดขยี้จูบอย่างเร่าร้อนกับผู้ชายตัวเล็กอีกคน เฉพาะลีลาการจูบนั้นกันต์เห็นแล้วก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนายคนนี้ถึงได้รับความนิยมสูงนัก นักแสดงทั้งสองในวิดีโอเล้าโลมกันอยู่สักพักก็เริ่มถึงเวลาเปลื้องผ้า กันต์ถึงขั้นสะอึกเมื่อเห็นคนตัวเล็กย่อตัวลงไปรูดซิปกางเกงของคนตัวใหญ่ก่อนจะล้วงเอาแก่นกายไซด์มหึมาออกมารูดเร้าเริ่มจากด้วยมือจนใช้ปากในเวลาต่อมา เห็นแก่นกายขนาดพอ ๆ กับของตัวเองกันต์ก็ไม่กล้าจินตนาการต่อแล้ว เจ้ามังกรยักษ์ของเขาขนาดเวลาสอดใส่ของผู้หญิงที่มีน้ำหล่อลื่นช่วยอีกฝ่ายยังสะดุ้ง แล้วเขาจะต้องถูกเจ้ามังกรขนาดพอ ๆ กันสอดใส่เข้าไปในก้นเนี่ยนะ
          คนตัวเล็กในวิดีโอนั้นดูจะเป็นงานเอามาก ๆ ขนาดเพียงดูจอเล็ก ๆ กันต์ยังรู้สึกได้ถึงอารมณ์ร่วมที่พลุ่งพล่านของนักแสดงเวลาที่ออรัลเซ็กส์ให้อีกฝ่าย จนคนตัวใหญ่ส่งเสียงครางกระเส่า พร้อมเอามือกดหัวแล้วกระแทกบั้นเอวอัดแก่นกายยักษ์สวนจังหวะการดูดดุนของอีกฝ่ายก่อนที่คนตัวเล็กจะใช้ปากสวมถุงยางเข้าที่มังกรยักษ์ด้วยท่าทางที่ดูช่ำชองเป็นอย่างดี
          ไม่รู้เพราะเห็นว่าเป็นการเสียเวลามากเกินไป หรือเพราะเห็นคนข้าง ๆ ดูตั้งใจพินิจมองมังกรยักษ์ในจอมากเกินไปแซ็คจึงได้ถือวิสาสะกดข้ามช่วงนั้นเพื่อข้ามไปดูตรงช่วงสำคัญ กันต์หันมองคนด้านข้างเล็กน้อยก่อนจะหันกลับไปมองที่จอตอนนี้ถึงช่วงสำคัญอย่างที่คนกดข้ามตั้งใจไว้จริง ๆ คนตัวสูงใหญ่กำลังสอดใส่ร่างบางอย่างดุดันราวกับสวมสัญชาตญาณสัตว์ป่า
          นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่กันต์ได้เห็นภาพการร่วมรักกันระหว่างผู้ชายและรู้ชายซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเริ่มเมาหรือเพราะเริ่มรู้สึกมีอารมณ์ร่วมกันแน่สองตาคู่สวยจึงมองหน้าจอแบบไม่กะพริบ ร่างบางในจอสิ้นสภาพจนแทบจะต้องร้องขอชีวิตเมื่อถูกสอดใส่ทางช่องทางด้านหลังและกระแทกกระทั้นแบบไม่ถนอม จนคนดูไม่กล้าจินตนาการถึงชะตากรรมตัวเองว่าจะมีสภาพเดียวกับนายเอกคนนี้หรือไม่ ทว่าการนั่งดูคนมีเพศสัมพันธ์กันแบบร้อนแรงแม้ว่าผู้แสดงจะเป็นชายทั้งคู่แต่อวัยวะในกางเกงของกันต์มันก็เริ่มแข็งตัวอย่างห้ามไม่ได้ ในระหว่างที่กำลังให้ความสนใจกับการมองหน้าจอเขาคงจะไม่รู้ว่าคนด้านข้างก็กำลังให้ความสำคัญพินิจมองทุกส่วนในร่างกายของเขาอยู่ แน่นอนว่าส่วนที่พองตัวขึ้นแม้จะซ่อนตัวอยู่ในร่มผ้าก็ไม่อาจจะคาดสายตาของเขาไปได้
          "เห้ย!" กันต์สะดุ้งแรงเมื่อมือหนาจากคนด้านข้างคว้าหมับเข้าที่เป้ากางเกงของเขา
          ยังไม่ได้ทันที่จะร้องโวยวายอะไรริมฝีปากหยักของกันต์ก็ถูกเรียวปากสวยของคนตรงหน้าประกบเข้ามาอย่างถือวิสาสะ หนุ่มหล่อไม่ขัดขืนได้แต่ทำตาปริบ ๆ นี่เบียร์แค่สี่กระป๋องทำเขาเมาได้ถึงขั้นรู้สึกมีอารมณ์ร่วมกับหนัง GV และยังรู้สึกว่าการจูบกับผู้ชายมันไม่ได้ทำให้รู้สึกแย่อย่างที่คิดอีกด้วยหรือนี่ นอกจากจะไม่ได้รู้สึกแย่แล้วเขายังเผลอตอบสนองรสจูบนั้นไปโดยไม่รู้ตัวอีกด้วย เกิดกลายเป็นรสจูบที่ดูดดื่มระหว่างสองตัวท็อปจากสองวงการโป๊เปลือย ไม่ใช่สิ ตอนนี้ต้องบอกว่าเขาทั้งสองเป็นคนวงการเดียวกันแล้ว
          แซ็คจูบไล่ลงมาบนหน้าอกของกันต์และแวะดูดเม้มที่ยอดอกสลับซ้ายขวาจนเม็ดบัวสีหวานด้านในแข็งเป็นไตสู้ปากสู้ลิ้นของเขาเต็มที่ จนคนถูกกระทำนั้นต้องร้องซี๊ดและเอนหลังพิงโซฟาอย่างปล่อยเลยตามเลยเพราะความรู้สึกเสียวมันถูกจริตมากเกินกว่าจะบอกให้คนทำนั้นหยุด เสื้อเชิ้ตที่กันต์สวมใส่มีรอยคราบน้ำลายเป็นวงกว้างบนอกทั้งสองฝั่งหลังนายตัวดีดูดเลียจนหนำใจ หากกันต์มีน้ำนมป่านนี้คงโดนหมอนี่ดูดไปจนหมดตัวแล้วแต่ความรู้สึกตอนที่ถูกกระทำนั้นมันเสียวสุดยอด บนยอดอกของเขาไม่เคยถูกใครใช้ปากอย่างหื่นกระหายขนาดนี้มาก่อน
          แซ็คกระดกเบียร์ย้อมใจทีเดียวหมดกระป๋องก่อนจะเขยิบตัวลงมาคุกเข่าอยู่ตรงหว่างขาของกันต์และจับสองขานั้นถ่างกว้างเพื่อที่เขาจะสามารถแทรกเข้าไปได้เต็มที่
          "ซะ แซ็คพอเถอะ" กันต์ร้องห้ามเคล้าเสียงหอบสุดเซ็กซี่ แม้จะติดใจปากและลิ้นของอดีตเพื่อนร่วมโรงเรียนที่ทำให้เขาเมื่อครู่ แต่สิ่งที่หมอนั่นกำลังจะทำต่อไปนั้นมันดูจะเกินไปสักหน่อย แต่มาถึงขั้นนี้แล้วเสียงห้ามของกันต์คงไม่มีความหมาย เสียงซิปกางเกงถูกรูดลงดังบาดหู ก่อนที่มือสากจะล้วงเข้าไปคว้าเอาส่วนแข็งขันด้านในออกมาโชว์ความตระหง่าน หนังโป๊ในจอก็ยังดำเนินอยู่ไหนจะเพิ่งถูกเล้าโลมที่ยอดอกมาหมาด ๆ มังกรมหาเสน่ห์จึงตื่นตัวอย่างเต็มที่พร้อมด้วยน้ำใส ๆ ที่เยิ้มอยู่ตรงรอยแยก
          ที่เขาบอกว่าเคยชอบกันต์นั้นมันคือเรื่องจริงไม่ใช่แค่อำหรือเล่นมุกตลก แล้วไปพี่บอกว่าเลิกชอบไปแล้วมันก็จริงอีกนั่นแหละ ก็ใครจะมามัวฝังใจกับคนที่ไม่ได้เจอหน้ามาตั้งเกือบสิบปีได้ล่ะ เขาเองเกือบจะลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าครั้งหนึ่งเคยมีใจให้นายคนนี้ จนกระทั่งวันนี้นี่แหละเสี่ยธานีให้เขาไปเห็นภาพอะไรแบบนั้นแต่กลับไม่ให้โอกาสเขาได้เป็นคนแรกของกันต์แบบนี้นี่มันแกล้งกันชัด ๆ
          "อ๊ะ! แซ็ค!" กันต์ส่งเสียงและสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อถูกแซ็คตวัดลิ้นเลียชิมน้ำที่เยิ้มตรงรอยแยก  ก่อนจะครอบครองปลายทู่ด้วยปากและดูดเน้นตรงส่วนปลายจากนั้นจึงค่อย ๆ กลืนกินมันเข้าไปเกือบมิดลำก่อนจะดูดซ้ำอีกทีทำเอากันต์ถึงกับนอนแผ่และแอ่นเอวเข้าหาแซ็คโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว
          "อาห์…." แซ็คทำเรื่องแบบนี้ได้เก่งกว่าที่คิด ถูกการดูดและรูดเร้าด้วยริมฝีปากอย่างหนักหน่วงทำเอากันต์หายใจไม่ทั่วท้องและส่งเสียงครางระงมเพราะความสุขสม เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ส่วนแข็งขันของเขาอยู่ในปากของผู้ชายและเป็นผู้ชายที่ทำมันได้ดีเสียด้วย และที่มากไปกว่านั้นแซ็คกลับทำให้เขามีอารมณ์ร่วมไปได้หนุ่มหล่อได้แต่บอกกับตัวเองว่าที่เป็นแบบนี้เพียงเพราะเขากำลังเมาอยู่ก็เท่านั้น หากเป็นเวลาที่เขามีสติสตังครบถ้วนเขาคงไม่รู้สึกอะไรแบบนี้
          มังกรเจ้าเสน่ห์ถูกแซ็คครอบครองและจู่โจมอย่างหนักหน่วงอยู่พักใหญ่แซ็คจึงได้ยอมพักครึ่งให้อีกฝ่ายได้หายใจหายคอ หนุ่มหน้าหวานคายแก่นกายใหญ่จากปากในขณะที่นิ้วมือนิ้วเท้าของเจ้าของแก่นกายนั้นจิกเกร็งจนผ้าคลุมโซฟานั้นแทบจะหลุดติดมือออกมา หน้าหล่อเหยเกหอบหายใจระรัวแซ็คยิ้มอย่างพอใจก่อนจะจัดการปลดเข็มขัดและตะขอกางเกงของคนที่กำลังระทวย ซึ่งกันต์นั้นก็ช่วยยกสะโพกให้เขาถอดกางเกงยีนตัวหนาออกไปได้ง่ายขึ้น
          เมื่อไม่มีอะไรเกะกะอีกต่อไปแซ็คจับสองขาของกันต์ให้ถ่างกว้างกว่าเดิม ในขณะที่อีกฝ่ายยังหลับตาปี๋เพราะไม่กล้าที่มองแก่นกายของตัวเองถูกกำลังถูกผู้ชายดูดอย่างเต็มปากเต็มคำ กันต์ยังคงบอกตัวเองอยู่ซ้ำ ๆ ว่า เราเมา เราเมา เราเมา แม้ว่าจะสุขสมกับสิ่งที่ถูกกระทำจนยอมให้หมอนั้นถอดกางเกงออกไปอย่างว่าง่ายก็ตาม
          ศึกยกที่สองกำลังจะเริ่มแซ็คคว้าหมับที่แก่นกายที่แข็งตัวขั้นสุดจนเห็นรอยเส้นเลือดที่นูนอยู่รอบ ๆ อย่างชัดเจน มือหนารูดเร้าหยอกเย้าเจ้ามังกรที่เวลานี้มันดูน่ารักน่าชังบอกไม่ถูก ก่อนจะเริ่มตวัดลิ้นเลียตั้งแต่ที่พวงสวรรค์ลากลิ้นเลียไปจนถึงส่วนปลายทู่ที่แต่เดิมมันก็สีสวยมากอยู่แล้วยิ่งพอได้รับการกระตุ้นจากเขาเมื่อครู่สีมันยิ่งสวยฉ่ำเข้าไปใหญ่ เรียวปากสวยครอบครองเจ้ามังกรยักษ์อีกครั้ง คราวนี้เขาใช้ทักษะด้านการใช้ปากทั้งหมดที่มีเพื่อจะจู่โจมเจ้ามังกรยักษ์ในจังหวะที่เอ็กซ์ตรีมขั้นสุด
          "อ๊ะ อ๊า!!!!" กันต์ร้องครางลั่นไม่เป็นภาษาหลังจากถูกความเสียวซ่านแผ่ไปทั่วทุกอณูของร่างกายจนแทบดิ้นพล่าน ภาพของเขาและแซ็คตอนนี้คงเด็ดดวงไม่แพ้วิดีโอที่กำลังเล่นไปคู่กัน วิชาใช้ปากทำแบบนี้นี่เขามีเปิดสอนเหรอหรือเจ้าบ้านี่มันไปเรียนกับใครมาถึงได้เก่งกาจจนทำเขาเสียวจนแทบคลั่ง แวววรรณที่ว่าเก่งนักยังเทียบไม่ติด
          คนถูกกระทำยิ่งทรมานเพราะสำลักความเสียวกระสันเท่าไหร่ดูเหมือนว่าแซ็คจะยิ่งชอบใจเท่านั้นเขาจึงได้ทำมันแรงและเร็วขึ้น สองมือหนาของกันต์จิกกระชากผมของคนที่กำลังก้ม ๆ เงย ๆ อยู่ตรงหว่างขาเขาเรื่องอะไรจะยอมทรมานอยู่ฝ่ายเดียว ทำให้เขาทรมานจากความเสียวซ่านอย่างนั้นก็ให้เจ้านั่นทรมานเพราะเจ็บหนังหัวไปก็แล้วกัน แต่กันต์นั้นหารู้ไม่ยิ่งเจ้าตัวทึ้งหัวเจ้านั่นแรงเท่าไหร่ก็ยิ่งเพิ่มไฟราคะให้เจ้านั่นเท่านั้น ยิ่งเจ็บก็ยิ่งจู่โจมหนัก
          "อ๊า! แซ็ค! อื๊อ!!!"
          ผ่านมาพักใหญ่ ๆ กันต์เริ่มเกร็งตัวหนัก แซ็ครับรู้ได้ถึงรสชาติเค็ม ๆ ที่เริ่มหลั่งออกมาเล็กน้อยที่ส่วนปลาย กันต์คงกำลังจะบรรลุจุดสุดยอดแล้ว เมื่อรู้อย่างนั้นแซ็คก็ยิ่งรูดเร้าอย่างหนักกะว่าจะให้อีกฝ่ายเสร็จคาปากเขาไปเลย กันต์จิกผมแซ็คไว้มั่นก่อนเกร็งสะโพกอย่างหนักและกระแทกบั้นเอวแรง ๆ สองถึงสามครั้ง ของเหลวที่ขาวขุ่นก็ทะลักออกมาจากปลายทู่คาปากสมใจนายแซ็ค จริง ๆ มันก็ไม่อร่อยเท่าไหร่หรอกแต่เขาก็อยากจะกลืนมันลงคอไปไม่ให้เหลือสักหยด
          กันต์นอนแผ่หลับตาพริ้มอย่างสิ้นไร้เรี่ยวแรงหอบหายใจหนักราวกับคนกำลังจะขาดใจ หลังจากแซ็คยอมปล่อยให้เจ้ามังกรยักษ์เป็นอิสระ
          "แฮ่ก แฮ่ก ทะ ทำไมดูดเก่งจังวะ" กันต์ถึงขั้นเอ่ยปากชมเพราะเจ้ามังกรของเขานั้นถูกดูดถูกอมมาไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่แต่ยังไม่มีใครทำเอาเขาหมดแรงได้ขนาดนี้
          แซ็คยกยิ้มมองคนที่ไม่เหลือเรี่ยวแรงอย่างผู้มีชัยที่ทำให้อีกฝ่ายปลดปล่อยได้สำเร็จ ถึงเขาจะเป็นฝ่ายรุกมาตลอดแต่การใช้ปากนั้นเป็นทักษะขั้นพื้นฐานที่นักแสดงหนัง GV มีติดตัวกันแทบจะทุกคนอยู่แล้วยิ่งมาทำให้คนที่ถูกใจด้วยแล้วคงไม่ต้องบอกว่าเขาจะจัดเต็มแค่ไหน
          แต่ยังมีบางอย่างที่เขาทำเก่งกว่านี้อีกนะ….
          "เห้ย!! จะทำอะไรอีก" กันต์หน้าเหวอแต่ไม่มีแรงสะดุ้งเมื่ออีกฝ่ายฉวยโอกาสตอนเขาเผลอรวบสองของเขาขึ้นพาดบ่า
          แซ็คยิ้มมุมปากยียวนมองคนที่กำลังหมดแรงอย่างกรุ้มกริ่ม เขาก็รู้ว่าเสี่ยธานีต้องการจะเก็บภาพตอนกันต์ถูกเปิดบริสุทธิ์ครั้งแรกไว้สำหรับหนังเดบิวต์ของกันต์ แต่จะให้เขาอดใจไว้มันก็คงจะยากเกินไปแต่ถึงกระนั้นก็ไม่อยากทำให้กันต์และบริษัทต้องเสียงาน แต่ถ้าหากยังไม่ถึงขั้นถูกสอดใส่ก็คงยังไม่นับว่าเสียความบริสุทธิ์แล้วหรอกมั้ง แม้ว่าด้านหน้าจะผ่านการใช้งานมาอย่างโชกโชนแต่ทว่าด้านหลังนี้ยังไม่เคยมีผู้ใดมาแตะมาต้องแซ็คจุมพิตอย่างอ่อนโยนที่ดอกไม้งามกลางหุบเขา ก่อนจะลากลิ้นเพื่อขอชิมรสชาติความบริสุทธิ์ ทำเอาคนที่ดูเหมือนจะหมดแรงไปแล้วนั้นมีแรงฮึดที่จะสะดุ้งจนตัวโยน
          "อ๊ะ อ๊า!!!! แซ็ค!!!" กันต์เป็นอันต้องดิ้นพล่านอีกครั้งและดูเหมือนจะหนักกว่าเดิม เมื่อนายแซ็คละเลงลิ้นเลียตรงส่วนอ่อนไหวของเขาอย่างไม่ปรานี
          "อร๊าง!!!! แซ็ค!!! แซ็ค!!!! อ๊า!!!!!  หยุด…. อย่า….. หยุด….. อย่า………..  ยะ อย่า…… หยุด……… อย่า….. หยุด… อย่าหยุด… อย่าหยุด อย่าหยุด"**
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-07-2020 03:22:45 โดย Joey_is_Money »

ออฟไลน์ mystery Y

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7677
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +585/-12

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2033
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-1

ออฟไลน์ Jibbubu

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3385
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +77/-6
 :laugh: เอาไงกันแน่ จะอย่า หรือจะหยุด เอาดี ๆ กันต์

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5358
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ tiger2006

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ blove

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-0
ข้างนอกอะได้ แต่ถ้าสอดกันต์ต้องโดนป่านเปิดซิง  :oo1: ค่อยดูสมน้ำสมเนื้อ ตายแน่กันต์ แหกแน่ คลิปยังเท่านั้น ของจริงจะขนาดไหน 5555555

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-6
อ้าวๆๆ ดูจะสับสนนะกันต์   :laugh:

ออฟไลน์ nightsza

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2035
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-1
ถือเป็นการซ้อมไว้ก่อนนะกันต์

ออฟไลน์ nuum

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 256
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1
มาต่อเถอะครับ แต่งเรื่องน่าติดตามมากครับ

                              :3123:

ออฟไลน์ mijimaria

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 38
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
สนุกดีค่าา รอตอนต่อไปนะคะ :L2: :pig4:

ออฟไลน์ sosi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 246
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0

ออฟไลน์ nikpook

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 284
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0

ออฟไลน์ nightsza

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2035
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-1

ออฟไลน์ nuum

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 256
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1
เข้ามาขอบคุณก่อนอ่านเลยครับ
นั่งรออ่านทุกวันเลยครับ

                 :m5:

ออฟไลน์ Jibbubu

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3385
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +77/-6
ขอบคุณที่มาอัพให้อ่านนะคะ รอทุกวันเลย

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด