The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 31 {23/5/20}
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 31 {23/5/20}  (อ่าน 820 ครั้ง)

ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 31 {23/5/20}
« เมื่อ04-05-2020 06:03:54 »

ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

================================================


The end of love story.
ใครบอกว่าความรักมันง่าย. โดยเฉพาะความรักที่เป้นไปไม่ได้.


แช๊ะ


แสงไฟสว่างวาบขึ้นที่ปลายแท่งสี่ขาว


เขาสูดลมผ่านแท่งนั้นเพื่อให้ความร้อนเข้าไปเผาใหม้ด้านใน


ควันขาวโพยพุ่งออกมาจากปากและจมูกของเขาอีกครั้ง


“กูเห็นมึงสูบมาจะสิบมวลแล้ว” เจตยังไม่ลุกออกไปตามคำไล่ของเทม ซ้ำยังนั่งลงข้างเขา ที่เดิมที่ก่อนหน้านี้มีคนนั่งอยู่


“กูว่านี่มันก็ร่างกายของกูนะ กูใช้อยู่คนเดียว”


“หึ...”


เทมไม่ได้สนใจคนที่มานั่งข้างๆ เขาอีก เพียงสูดเอาควันเขาสู่ปอดช้าๆ รับรู้ถึงรสชาติของสารเคมีที่ผ่านลำคอไปสู่ปอด


“ขอมวนนึงดิ”

เรื่องสั้นเรื่องอื่นๆ
พี่ครับ...ผมสงสัย
Loop of Déjà vu
เมื่อนักดาราศาสตร์โคจรมาพบกับดาวพฤหัสบดี
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-05-2020 10:45:34 โดย Mocc1007 »

ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
Re: The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 1 {4/5/20}
«ตอบ #1 เมื่อ04-05-2020 06:05:22 »


ตอนที่ 1

“เมาแล้วหรอ”

ควันสีขาวโพยพุงออกจากจมูกและปากของคนถามก่อนจะค่อยๆ จางหายไปในแสงไฟสลัว

“ยัง”

ถามไปงั้นแหละ ดูก็รู้ว่าคนตอบเมาแล้ว

“แล้วออกมาทำไม”

“พวกนั้นมันคุยอะไรกันก็ไม่รู้ กูไม่อยากคุยเลยเดินออกมา”

“มานั่งนี่มา” ว่าพลางตบมือลงบนเก้าอี้ข้างๆ ตัว

ในคำคืนวันศุกร์แบบนี้ แน่นอนว่าเป็นเวลาที่ควรค่าแก่การออกมาสังสรรค์ของเหล่าวัยคึกคะนองทั้งหลาย เทมและเพื่อนของเขาก็เป็นหนึ่งในคนกลุ่มนั้น

ใช้ชีวิตอย่างผู้ที่กำลังเติบโตในโลกว้าง

ทำไมหล่ะ

เราควรใช้ชีวิตแบบที่ไม่ต้องหันหลังกลับมาเสียดายเวลาที่ผ่านไปไม่ใช่หรอ

...วันนี้คนเยอะแน่นร้าน เสียงดังโวยวายเจี๊ยวจ๊าวดังหนวกหูมากกว่าเสียงเพลงในร้านเสียอีก

นั่นคงเป็นอีกเหตุผลที่เขาชวนเพื่อนอีกคนออกมาสูบบุหรี่ด้านนอก จุดที่ร้านจัดโซนไว้ แทนที่จะนั่งดื่นอยู่ภายในร้าน

“เอามั้ย” เทมยื่นซองสี่เหลียมที่อัดแน่นไปด้วยมวนบุหรี่ให้กับคนมาใหม่ที่นั่งลงข้างเขา

“ม่าย” ผู้มาใหม่ส่ายหน้า “ยังพยายามชวนไม่เลิกนะมึง”

“ก็เผื่อสนใจ”

“เฮ้ยเทม กูไปห้องน้ำนะ ละเดี๋ยวกูนั่งข้างในต่อเลย” เพื่อนอีกคนที่เขาชวนมาสูบบุหรี่ด้วยตอนแรกพูดขึ้นก่อนจะลุกออกไป ทำให้ตอนนี้เหลือแค่เขากับคนข้างๆ

แท่งสีขาวถูกยกขึ้นจ่อที่ริมฝีปากอีกครั้ง ไฟสีแดงที่ปลายมวนสว่างขึ้นก่อนที่เขาจะสูดหายใจทางจมูกเข้าลึกเพื่อรับรู้ถึงนิโคตินที่เข้าสู่ปอด

“อือ...” คนข้างๆ เขาครางเสียงต่ำในลำคอจนต้องหันไปมอง แต่ยังไม่ทันได้ถาม หัวทุยก็เอนมาพิงไหล่เขาก่อนแล้ว

“นน อยากกลับแล้วหรอ”

นี่มันก็จะเที่ยงคืนแล้ว

“ยัง...” คนพูดไม่ได้ลืมตาเลยสักนิด

“แต่มึงเหลวขนาดนี้แล้วนะ”

“ไม่ คนอื่นยังอยู่เลย”

“จะไปสนใจคนอื่นทำไมหล่ะ กูว่ามึงกลับดีกว่านะ”

“อือ...ไม่อยากกลับ...”  มันส่ายหัวน้อย   ๆ

“...”

เขาไม่พูดต่ออีกให้มากความ ถ้าไม่อยากไปก็ตามใจแล้วกัน อย่างน้อยคนข้างๆ ก็ยังไม่ได้เรื้อนหล่ะนะ

คงเพราะเห็นเขาเงียบไปนาน คนที่พิงไหล่เพื่อนตัวสูงอยู่จึงเงยหน้าขึ้นปรือตามองว่าคนที่ให้พิงไหล่เป็นอะไรไปหรือเปล่า

“ทำไมเงียบแล้วหละ ไม่อยากให้กลับแล้วหรอ”

เขาเขี่ยก้นบุหรี่ลงที่เขี่ย ก่อนตอบโดยไม่หันไปมองคนที่จ้องใบหน้าด้านข้างเขาอยู่ “เปล่า ก็ถ้ามึงไม่อยากไปก็ตามใจ”

“หรอ”

แล้วอยู่ๆ นิ้วเรียวของคนที่บอกว่าตัวเองยังไม่เมาก็เลื้อยมาแตะที่คางของเทม แล้วออกแรงให้ใบหน้าคมหันไปหา

“...”

ใบหน้าขาวที่ตอนนี้ขึ้นสีแดงระเรื่อด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์กำลังเคลื่อนที่ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ในสายตามเทม

เขารู้ดีว่ามันกำลังจะเกิดอะไรขึ้น แน่นอนว่ามันไม่ใช่ครั้งแรกหรอก

เขาหลับตา รับสัมผัสนุ่มที่ริมฝีปาก สัมผัสที่คุ้นเคย รสชาติที่คุ้นเคย

อาจจะเนิ่นนานหรือเพียงเสี้ยวนาทีที่ทั้งคู่จูบกัน

หัวใจของเทมเต้นแรง ถึงแม้ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรก แต่คนตรงหน้าทำให้ใจเขาเต้นได้เสมอ

เขาจะอยากทำกับคนตรงหน้ามากกว่านี้ มากกว่าจูบ

แต่เขาไม่มีสิทธิ์...และไม่มีวันได้รับสิทธิ์นั้น

เขารู้ดี รู้มาตลอด

“กูว่ากูกลับดีกว่า” นนพูดหลังถอนจูบอย่างแผ่วเบา

“อืม...” เทมพยักหน้ารับ “ให้เรียกเพื่อนให้มั้ย”

“ไม่ต้อง เดี๋ยวเข้าไปหาพวกมันเอง”

เขามองแผนหลังของนนเดินเข้าร้านไปจนลับสายตา

ถ้าไม่เมามันคงไม่ทำกับเขาแบบนี้ หึ คิดไปแล้วก็สมเพชตัวเอง

เทมชอบนน พวกเขาเป็นเพื่อนกัน สนิทกันมานาน เพื่อนกันตั้งแต่ประถม เราเรียนโรงเรียนเดียวกันมาตลอด จนกระทั่งมหาลัยยังเรียนที่เดียวกัน คณะเดียวกัน

เขาเคยบอกชอบ และถูกปฏิเสธ ด้วยเหตุผลว่าเราเป็นเพื่อนกัน

แต่เขารู้ว่าเหตุผลที่แท้จริงคือ นนมีคนอยู่ในใจแล้ว คนที่เขาไม่มีทางชนะได้เลยไม่ว่าจะทำยังไง

“ดูดดื่มจังเลยนะ” เสียงหนึ่งดังขึ้นด้านข้างหู ทำให้เทมต้องหลุดจากภวังค์


**************

สวัสดีนักอ่านทุกท่านครับบบบบ
เปิดนิยายเรื่องใหม่555555
เรื่องนี้เป็นนิยายตอนสั้นๆแต่สัญญาว่าลงทุกวันแน่นอนครับ
เนื้อเรื่องไม่เน้นบรรยาย ให้คนอ่านจินตนาการเองได้เลย5555
ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน เจอกันตอนหน้าฮะ


ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 2 {5/5/20}
«ตอบ #2 เมื่อ05-05-2020 10:28:12 »


“เสือก”“กูแค่ชม ทำเป็นเขินไปได้”“มึงจะไปไหนก็ไปไอ้เหี้ยเจต” เทมว่าอย่างหน่ายๆ ก่อนจะหยิบบุหรี่อีกมวนขึ้นมาจุดแช๊ะควันขาวโพยพุ่งออกมาอีกครั้ง“กูเห็นมึงสูบมาจะสิบมวลแล้ว” เจตยังไม่ไปตามคำด่าของเทม ซ้ำยังนั่งลงข้างเขา ที่เดิมของนน“กูว่านี่มันก็ร่างกายของกูนะ กูใช้ร่างนี้คนเดียว”“หึ...”เขาไม่ได้สนใจคนที่มานั่งข้างๆ อีก เพียงสูดเอาควันเขาสู่ปอดช้าๆ“ขอมวนนึงดิ”“สัส ไม่มีปัญญาซื้อเองรึไงวะ” ถึงจะบ่นแต่เขาก็ส่งให้แต่โดยดีเทมยื่นซองสี่เหลี่ยมพร้อมไฟแช็กให้คนด้านข้าง แต่เจตกลับหยิบไปเพียงซองบุหรี่คนด้านข้างกระทุ้งซองให้มวนบุหรี่โผล่ออกมาแล้วใช้สองนิ้วคีบจ่อที่ปากตัวเอง ก่อนจะใช้แขนอีกข้างเกี่ยวท้ายทอยของเทมให้หันมาหากันแล้วยื่นหน้าไปให้ปลายบุหรี่ทั้งสองติดกัน“สูดดิ หรืออยากอยู่แบบนี้นานๆ” เจตว่าทั้งที่ยังมีแท่งสีขาวอยู่ที่ปากและทันทีที่เทมสูดลมเข้าปอดผ่านทางแท่งมวนสีขาวเพื่อเร่งความร้อนที่ด้านปลาย ความร้อนจากปลายมวนบุหรี่ของเขาก็ถูกส่งไปยังของอีกคนเจตต่อบุหรี่นั้นอย่างชำนาญ และตอนนี้ก็มีควันสีขาวออกพุ่งออกมาจากจมูกเขาแล้วหายไปในอากาศ“ได้แล้วก็กลับไปเถอะ”“ไล่กันจังเลยนะ” เจตยิ้มกวน “รู้ว่าไม่ชอบแต่ขออยู่สักพักนะ ข้างในมันวุ่นวาย”====“มีไร”‘วันนี้มึงเข้าคณะปะ’ เสียงนนดังผ่านโทรศัพท์มือถือของเทมในตอนเช้าของวันจันทร์“มึงจะเข้าหรอ”‘ใช่ ถ้ามึงเข้าก็จะให้มารับ แต่ถ้าไม่เข้าก็ไม่เป็นไร’“อืม เดี๋ยวกูไปรับ”วันนี้เทมไม่มีธุระต้องเข้าไปคณะเทมไปรับนนที่คอนโดตามเวลานัด“มึงมาทำอะไรที่คณะวะ เทอมนี้มึงมีเรียนเสรีตัวเดียวนี่”“มาหาหนังสือไปเรฟ” เทมตอบคำตอบที่เขาคิดไว้ก่อนแล้ว“งั้นแปลว่ามึงจะไปห้องสมุดสิ”“อืม”“โอเค งั้นถ้ากูประชุมเสร็จแล้วจะไปหาที่ห้องสมุดละกัน”เทมเดินไปส่งนนที่ห้องสโมสรนักศึกษาก่อนจะเดินมายังห้องสมุด นนเป็นนายกสโมสรนักศึกษาคณะถึงแม้ว่าการมาหาหนังสือจะเป็นข้ออ้าง แต่เขาก็ทำตามที่อ้างไปจริงๆเทมหยิบหนังสือเล่มหนาออกจากชั้นมาสามเล่มแล้วมากางอ่านที่โต๊ะ อันที่จริงเขาหาหนังสือในอินเตอเน็ตที่คอนโดเข้าก็ได้ แต่หนังสือเล่มก็สะดวกไปอีกแบบ


ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 3 {5/5/20}
«ตอบ #3 เมื่อ05-05-2020 10:29:03 »

“บังเอิญจริง” เสียงหนึ่งดังขึ้นฝ่าความเงียบ“...”เจต“กูมาประชุมน่ะ” เจตพูดโดยที่เขาไม่ได้ถาม “ประชุมเสร็จแล้วมันร้อนกูเลยมาอยู่ในนี้สักพัก ไม่คิดว่าจะเจอ”“ไม่ได้ถาม”“ตอบไว้ก่อนเผื่ออยากรู้”“ไปไหนก็ไป”“โต๊ะเต็มหมดแล้ว พักเที่ยงพอดี” เจตหันไปมองรอบๆ “ขออนุญาตนั่งด้วยนะ”เจตนั่งลงแล้วฟุบหน้าลงกับโต๊ะทันทีแล้วแต่มันแล้วกันเทมนั่งอ่านหนังสือไปสักพัก อุปกรณ์สื่อสารบนโต๊ะก็สั่นขึ้นมา‘เทม กูต้องออกไปติดต่องานข้างนอกอ่ะ คงอีกนาน’ ปลายสายคือนน“ไม่เป็นไร กูรอได้”‘กูจะบอกให้มึงกลับก่อนเลย เดี๋ยวกูกลับเอง เพราะกูคงไม่เข้ามาคณะอีกแล้ว’“อืม ก็ได้”เทมวางโทรศัพท์ลงที่เดิมแล้วอ่านหนังสือต่ออ่านแบบไม่มีสมาธินั่นแหละ ใจมันไม่อยู่ตรงนี้แล้วนี่“หิวข้าวมั้ย” อยู่ๆ คนที่ฟุบหน้ากับโต๊ะก็เงยหน้าขึ้นมา“หิวก็ไปก่อนเลย”“ชวน ไปกินข้าวด้วยกัน ไปมั้ย”เทมนิ่งคิดไปนิด ก่อนจะตอบ“ไปก็ได้”ถึงอ่านไปก็ไม่ได้อะไรเพิ่มแล้วเขาเก็บของ หยิบหนังสือที่ไม่ใช้ไปคืน ส่วนเล่มที่จะใช้ก็ถือมายังเคาน์เตอร์บรรณารักษ์เพื่อยืมไปใช้งาน“สามเล่มนะคะ”“ครับ”บรรณารักษ์ยกหนังสือเล่มหนาสามเล่มไปทำการลงทะเบียนยืมแล้วยื่นคืนเขาแต่ไม่ทันที่เทมจะได้ยื่นมือไปหยิบ หนังสือสองในสามเล่มก็ถูกเจตชกไปถือก่อนแล้ว“มันหนัก ถือช่วย”“อืม”แล้วแต่เลยเถอะทั้งคู่เดินเข้าสู่โรงอาหารที่คนเริ่มซาลงไปบ้าง เพราะตอนนี้บ่ายโมงจะบ่ายสองแล้วคนน้อย แต่อาหารก็หมดไปเกือบทั้งโรงอาหารแล้วเหมือนกัน เหลือเพียงไม่กี่ร้าน“คณะมึงอะไรอร่อยบ้าง”“ของอร่อยหมดไปแล้วล่ะเวลานี้ มีแต่อาหารตามสั่ง”สองคนว่างหนังสือและสิ่งของไว้บนโต๊ะโต๊ะหนึ่ง“งั้นกินไรดี”“อาหารตามสั่งก็ได้ มึงกินไร กูจะไปซื้อให้ นั่งเฝ้าโต๊ะไป”คงเหลือไม่กี่ร้าน และร้านที่เขาทั้งสองคนจะพอกินได้คงมีแค่ร้านเดียว“กะเพราหมูกรอบละกัน”“อืม”เทมพยักหน้ารับแล้วเดินไปซื้ออาหารตามที่อีกคนสั่ง“ค่ายอาสาที่คณะกูกับมึงจัดด้วยกันทุกปีจะจัดซัมเมอร์นี้” อยู่ ๆ เจตก็พูดขึ้นระหว่างที่เทมจดจ่ออยู่กับการกิน“แล้วยังไง”เขารู้ว่ามันจะมีค่าย แต่แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเข้าด้วย“ยังหาประธานค่ายไม่ได้”“จะให้กูเป็นหรอ”“เดาเก่งนี่”“ฝัน”“...” เจตไม่ได้แสดงสีหน้าผิดหวัง กลับเป็นยิ้มเล็กๆ “เก็บไปคิดดูนะ”“ไม่ต้องคิดก็ตอบได้”ไม่อยากทำกิจกรรมแล้ว ขี้เกียจ เหนื่อยเขาเลิกทำกิจกรรมตั้งแต่จบปีสองแล้ว พอแล้ว“หึหึ ที่ประชุมวันนี้มีคนเสนอชื่อมึง เดี๋ยวคงมีคนติดต่อมึงไป”“...”“กูว่า...ทำไมเหมือนกูเห็นมึงนั่งเป็นประธานค่ายไปแล้ววะ ฮ่าๆๆ”แม่ง====แล้วที่เทมคิดไว้ก็ไม่ผิดไปจากการคาดเดาเลย เพราะคนที่ติดต่อเขาก็คือนน“สนใจมั้ย”“แล้ว...ถ้ากูเป็น จะมีใครช่วยกูบ้าง”“ก็มีพวกที่อยู่ในสโมนั่นแหละ สองคณะก็มีฝ่ายต่างๆ อยู่แล้ว ขอแค่มีคนนำก็พอ แล้วก็จะมีกู แล้วก็เจตที่เป็นนายกสโมของถาปัตย์เป็นรองประธานให้มึง”“อืม ก็ได้”ทั้งๆ ที่ควรจะใจแข็งกว่านี้แท้ๆ“เย้ งั้นเดี๋ยวกูส่งรายละเอียดของค่ายปีก่อนให้ แล้วก็ถ้าอยากนัดประชุมก็บอกกูแล้วกัน น่าจะต้องเริ่มภายในเดือนหน้าแล้วล่ะ มันใกล้แล้ว”
ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 4 {5/5/20}
«ตอบ #4 เมื่อ05-05-2020 10:29:52 »


เย็นวันนั้นเทมออกมากินข้าวข้างนอกคนเดียว ไม่ไกลจากคอนโดนัก“เล็กต้มยำพิเศษครับ” เทมสั่งแล้วเดินเข้าไปนั่งในร้านก๋วยเตี๋ยวร้านประจำระหว่างที่นั่งรอ เขานั่งก้มเลื่อนโทรศัพท์โดยไม่ได้สนใจรอบตัว จนกระทั่งหางตาเห็นว่ามีคนมานั่งตรงข้าม“ไง” เจตทัก“...”ไม่อยากเจอเลย“ได้ข่าวว่าตกลงเป็นประธานค่ายแล้ว”“อืม”“หึหึ ไหนบอกว่า —”“อย่าพูดมาก รำคาญ”เทมพูดตัดบท ทำให้เจตยิ้มกวนๆ ออกมาแทนพูดมาก หนวกหูรำคาญหน้าตาทะเล้น====วันศุกร์อีกแล้วเทมยืนพ่นควันขาวอยู่หน้าห้องน้ำนนออกมาเข้าห้องน้ำ เขาเลยอาสาพามาเพื่อนสนิทเขาเข้าไปนานแล้ว จนตอนนี้แท่งสีขาวที่มีจุดสีแดงร้อนตรงปลายหดสั้นลงจนไม่เหลืออะไรให้ดูด “รอใคร”เจตอีกแล้ว “ไม่เสือกนะ”“ถามแค่นี้เอง”“ไปไหนก็ไป” ไล่ด้วยคำเดิมรำคาญ“ก็ได้ๆ ไปแล้ว”แล้วเจตก็เดินไปทางห้องน้ำ แต่เขากลับเจอร่างเล็กของนนเสียก่อน รายนั้นอยู่ในอ้อมแขนของชายตัวสูงที่เขาไม่รู้จักทั้งคู่ทักทายกันเล็กน้อยตามประสาคนรู้จักกัน ก่อนเจตจะเดินเข้าห้องน้ำไปนนเดินพิงไหลผู้ชายคนนั้นเดินมาหาเพื่อนสนิทที่ยื่นพิงผนังรออยู่ ที่เอวคนตัวเล็กมีแขนแกร่งเลื้อยกอดอยู่“เทม กูจะไปต่อกับพี่เขานะ”“อืม”ก็ทำได้แค่ตอบรับ รั้งไว้ไม่ได้หรอกเทมจุดบุหรี่สูบอีกมวนเดี๋ยวค่อยเข้าไปละกัน“เขาไปแล้วสิ” เจตออกมาจากห้องน้ำพอดีหลังจากเพื่อนตัวเล็กของเทมเดินลับสายตาไป“ถ้าปากพูดดีกว่านี้ไม่ได้ก็เก็บไว้อมKตัวเองเถอะ”“อยากให้ปากมึงอมให้มากกว่า”“K”เทมทิ้งบุหรี่ลงพื้นแล้วเดินหนีคนกวนตีนเข้าในร้านแต่เพียงเดินผ่านประตูเข้ามาด้านใน แขนข้างหนึ่งก็ถูกจับไว้ก่อนจะถูกแรงดึง“จะไปไหน กูจะกลับโต๊ะ”“แค่จะพาไปนั่งด้วย แก้เหงาไง เผื่อจะหายหงุดหงิด”“หงุดหงิดเพิ่มสิไม่ว่า”แต่เทมก็ยอมเดินตามไปแต่โดยดีคงเพราะเหนื่อยจะต้านละมั้ง“อ้าวเทม ทำไมมากับไอ้เจตได้วะ” เพื่อนเจตคนหนึ่งที่นั่งอยู่ทักขึ้น“มันลากมา”“หรอ มาๆ นั่งๆ”เจตให้เทมนั่งข้างๆ ตัวเอง“โซดา โค้ก สไปร์ท?” เจตหันมาถาม“เพียว”ทั้งกลมเลยก็ได้เจตรินสิ่งที่เทมต้องการใส่แก้วแล้วยื่นให้เทมโดยไม่ได้ออกความเห็นอะไรออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 5 {5/5/20}
«ตอบ #5 เมื่อ05-05-2020 10:30:37 »

เมาเทมรู้ดีว่าตอนนี้ตัวเองเมามาก สติรับรู้ทุกอย่าง แค่ควบคุมร่างกายไม่ได้คอพับคออ่อนเอนไปทางคนที่ลากเขามานั่งด้วย“เทม”“อือ...”“มึงแดกหมดไปคนเดียวจะกลมละนะ”คนเดียว ตั้งแต่เที่ยงคืนล่ะมั้ง ไม่รู้ตอนนี้กี่โมงแล้ว เขารู้แค่ร้านยังไม่ปิด“อืม...”“กลับมั้ย”“อืม”เจตลุกแล้วพยุงเทมขึ้น จับแขนพาดบ่า“อุ๊ป-”จะอ้วก มันกำลังจะออกมาแล้ว“ถุง...ขอถุง...”“เชี่ย” เจตสบถออกมา “มึงขอถุงให้หน่อย เร็ว!” เร่งให้เพื่อนขอถุงจากร้านให้อ้วกไปแล้วทันใส่ถุงพอดีสมเพชตัวเองดีนะว่าไหม...เจตพยุงเทมมาถึงหน้าร้าน“เอารถมามั้ย”“อืม”“กุญแจรถล่ะ”“อืม...”ตอบไม่ได้ แค่ปัดป่ายมือที่กระเป๋ากางเกงตัวเอง ล้วงไม่ได้หรอก มืออ่อนไปหมดแล้วเจตล้วงมือไปหยิบกุญแจรถของเทมออกมาก่อนจะพาคนเมาไปยังรถของเจ้าตัวทุลักทุเล กว่าจะจับคนเมาขึ้นรถได้แล้วทำไม ปกติเทมคิดว่ากลิ่นในรถของเขาหอมนะ แต่ทำไมวันนี้มันเหม็นจัง จะอ้วกออกมาก่อนถึงที่หมายแน่ครืดดดดเทมลดกระจกลงเพื่อรับอากาศจากภายนอก แม้จะปรือตามองทางก็ไม่รู้หรอกว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน รถบนถนนไม่มีเลยสักคันขึ้นรถว่าทุลักทุเลแล้ว พาคนเมาขึ้นของนั้นทุลักทุเลกว่าแขนข้างหนึ่งของเทมพาดบนคอเจต ยังดีที่ทั้งคู่ตัวเท่าๆ กัน ถ้าเจตปล่อยคนข้างๆ ตอนนี้ แน่นอนว่าเทมต้องลงไปกองกับพื้นตามแรงโน้มถ่วงแน่เจตเปิดประตูห้องเทมในสภาพแบบนี้ไม่ได้แน่เทมจึงถูกดันตัวให้ติดกับผนังข้างประตูห้อง คออ่อนทำหัวทุยตกลงมาพิงไหล่เจต“อือ...อย่าดัน มันอึดอัด” คงเพราะเจตดันคนเมาให้ติดผนังแรงไปเจตใช้มือข้างที่ว่างไขประตูห้องเทมได้แล้วทำเอาเหงื่อท่วมตัวเลยกว่าจะพาคนเมามาถึงเตียงได้“เทม อาบน้ำมั้ย”เทมส่ายหัวช้าๆ “นอน...”====ปวดหัวไม่ได้แฮงค์แบบนี้มานานแล้วถึงเมื่อคืนจะเมา เทมก็จำได้เกือบหมดว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง พอเขาถึงเตียงก่อนที่จะหลับไป เขาก็ได้ยินเสียงเจตเดินเข้าห้องน้ำเสื้อผ้าเทมไม่ใช่ชุดที่ใส่เมื่อคืน เครื่องประดับทุกอย่างที่ใส่เมื่อคืนก็ไม่อยู่บนตัวเขาแล้วเจตยังไม่ตื่น นอนอยู่ข้างๆ เขา “โอย” เทมอุทานเบาๆ เมื่อพยายามลุกอาการคลื่นไส้ตีทวนหลอดอาหารขึ้นมาจนต้องรีบวิ่งเข้าห้องน้ำแค่นี้ยังถึงว่าไม่เมามากถ้าเทียบกับเมื่อก่อน แต่มันก็ยังทรมานอยู่ดีอ้วกเสร็จ เขาก็ออกจากห้องน้ำแล้วกลับมาโดดลงที่เตียง ขอนอนให้หายปวดหัวก่อนแล้วกันเที่ยงแล้วเทมยังไม่ตื่น แต่เจตตื่นนานแล้วเขาอาบน้ำหลังจากตื่นแล้วก็มากดสั่งอาหารให้คนที่เมื่อคืนเมาเป็นหมา จากนั้นก็นั่งเล่นเกมรอที่โซฟาหน้าทีวี“นึกว่ากลับไปแล้ว” เสียงแหบแห้งดังมาจากประตูห้อง“กลับแล้ว นี่โฮโลแกรม”“กวนตีน”“ยังแฮงค์อยู่มั้ย”“นิดหน่อย”“หิวมั้ย กูสั่งข้าวแล้ว เดี๋ยวคงมา”“อืม”“ไปอาบน้ำไป”เทมเดินเข้าห้องน้ำไปอย่างว่าง่าย


ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 6 {5/5/20}
«ตอบ #6 เมื่อ05-05-2020 10:31:26 »

พอคนแฮงค์ออกจากห้องน้ำเจตก็ลงไปเขาอาหารขึ้นมาพอดี เจตจัดใส่จานแล้วนั่งรอเทมแต่งตัว“แล้วรถมึงล่ะ” คนที่ยังแฮงค์ถามขึ้นระหว่างกินข้าว“กูให้เพื่อนขับกลับให้แล้ว”เทมพยักหน้ารับทราบก่อนจะกินต่อ“ขอบคุณที่เก็บเมื่อคืน”“ไม่เป็นไร”เจตยิ้มตอบด้วยสีหน้ากวนๆ อย่างเคยก่อนเทมจะได้พูดอะไรต่อ โทรศัพท์ของเขาที่วางบนโต๊ะก็เกิดสั่นขึ้นมาเสียก่อน“มีไร”‘อยู่ห้องมั้ย’ เสียงนน“อยู่”‘ห้องพี่คนเมื่อคืนอยู่ใกล้คอนโดมึง เดี๋ยวไปหา ห้องมึงมีข้าวกินปะ กูยังไม่ได้กินข้าวเลย พี่เขาไล่กูกลับก่อน’“มี มาดิ”ปลายสายวางไปแล้ว แต่เขายังนั่งนิ่งไม่ตักอาการเข้าปาก“นนหรอ”“...”“จะมาหาหรอ”“ไม่ขี้เสือกสักเรื่องเถอะ”“มันลอยเข้าหูเองต่างหาก”“อืม นนจะมา แล้วทำไม”“เปล่า กูแค่อยากรู้ว่ากูต้องกลับมั้ย”“กลับก็ดี”ไม่ได้อยากอยู่ด้วย...นานๆ“กูไม่มีรถ”“เดี๋ยวกูไปส่ง”เจตแค่ยิ้มแล้วไม่พูดอะไรต่อ====วันนี้เทมนัดประชุมค่ายอาสาที่เขาเป็นประธานเหนื่อยเป็นบ้า แค่วันแรก กว่าจะจัดสรรฝ่ายต่างๆ ลงตัว เลือดตาแทบกระเด็น“นน มึงไปไหนต่อ” เทมถามนน หวังจะไปส่งตอนนี้เหลือเทม นน และเจตในห้องประชุม พวกเขาเพิ่งจะตกลงเรื่องหน้าที่กันเสร็จ“พี่มินจะมารับไปกินข้าว”พี่มิน คนคุยใหม่นน“หรอ โอเค”“แน่ใจว่าไปกินข้าวอย่างเดียว หึหึ” อยู่ๆ เสียงเจตก็แทรกขึ้นมา“ก็...อาจจะมีอย่างอื่นต่อ ถ้าฟ้าฝนเป็นใจ ฮ่าๆ”สองคนนี้สนิทกันพอตัว แน่ล่ะ ทั้งคู่เป็นเด็กกิจกรรมเหมือนกัน“งั้นกูไปนะเทม ไปละเจต เจอกัน”นนยิ้มโบกมือลาพวกเขาทั้งคู่แล้วออกจากห้องไป“เหลือแค่เราแล้ว”“ไม่ เหลือแค่มึง” เทมว่าแล้วหยิบกระเป๋า จะเดินออกจากห้อง“เดี๋ยวสิ ไปกินข้าวกัน เดี๋ยวกูเลี้ยง” คนที่หวังจะหนีในตอนแรกหยุดเท้า“เอาสิ”ไม่ได้เห็นแค่กิน แค่เหงา ไม่อยากกินข้าวคนเดียว“กินอะไรดี” เจตถามตอนเทมกำลังจะออกรถเจตบอกว่าไม่ได้เอารถมา“ไปห้องมึง กูอยากทำเอง อยากกินกุ้ง”อยากทำเองแต่ไม่อยากล้างเอง“ได้เลยครับ”หลังจากแวะซื้อของแล้วทั้งคู่ก็ช่วยกันทำกับข้าวที่คอนโดของเจต“มึงนี่ก็ตัดสินใจเด็ดขาดดีนะ” เจตว่าระหว่างที่กินข้าว “หมายถึงตอนประชุมน่ะ”“อืม”“คงเคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน”“ใช่”ตอนปีหนึ่งปีสอง เขาเป็นเด็กกิจกรรมตัวพอตัว มีอะไรให้ทำเขาทำหมด เหตุผลหนึ่งคือชอบ เหตุผลสองคือเพราะนนทำ เขาเลยทำด้วย แต่หลังจากจบปีสอง เขาเกิดเหนื่อยขึ้นมาเสียอย่างนั้น และเขาเริ่มอยากจะตัดใจจากนนด้วยการออกห่าง แต่ก็ไม่เคยจะตัดได้ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 7 {5/5/20}
«ตอบ #7 เมื่อ05-05-2020 10:32:14 »

หลังจากกินเสร็จ เทมยังไม่คิดจะกลับไปห้องตัวเอง แต่มานั่งที่โซฟาหยิบแล็ปท็อปขึ้นมาเปิดทำงาน รอเจตล้างจานบนโต๊ะหน้าทีวีแทบจะไม่มีที่ว่าง มันเต็มไปด้วยกระดาษและอุปกรณ์ต่อชิ้นงานของอีกคนทั้งที่ยังไม่ได้ใช้และเศษซากเทมนั่งลงบนพื้น หาที่วางแล็ปท็อปไว้บนโต๊ะ แล้วเริ่มพิมพ์งาน“นั่งด้วยสิ” คนที่เพิ่งล้างจานเสร็จเดินมาหาคนที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารัวนิ้วลงบนแป้นพิมพ์อยู่“ที่อื่นมีตั้งเยอะแยะ”เจตกลับมานั่งเบียดเขา“...”“...”“อะไร”เทมหันไปมองคนที่จ้องเขาแล้วไม่พูดอะไรสายตาวิบวับแบบนั้นดูก็รู้ว่ามันคืออะไร“เทม”“...”“กู...ขอจูบ...ได้มั้ย”“...”เขาใช้ปากตอบ แต่ไม่ได้ใช้ปากตอบด้วยเสียง กลับใช้ปากตอบด้วยการมอบสิ่งที่คนร้องขอต้องการเขาขยับเบียดเข้าหาคนที่เรียกหา บดริมฝีปากของตัวเองเข้ากับของอีกฝ่าย แล้วยอมเปิดปากรับการรุกล้ำอย่างศิโรราบเจตจูบเก่งจากที่เป็นฝ่ายรุกเข้าหา ตอนนี้เทมกลับถูกรุกกลับ เจตดันเขาจนต้องเอนตัวลงบนพื้น ยกแขนขึ้นคล้องคออีกฝ่ายเขารู้ดี ว่าถ้าเขาคิดจะเล่นกับเจต เขาต้องเป็นฝ่ายตั้งรับแล้วไม่รู้ทำไมเขาถึงยอมเจตอีกครั้ง ทั้งที่ตัดสินใจว่าจะไม่ทำอีกแล้วแท้ๆเขาอาจจะอยากประชดนน ข้อนี้เป็นไปได้มือซุกซนของเจตเข้ามาอยู่ใต้เสื้อนักศึกษาสีขาวของเขาตอนไหนก็ไม่อาจรู้ แต่ตอนนี้มือนั้นลูบไล้ไปทั่วทั้งหน้าท้องแล้วไปหยุดที่ยอดอกของเขาที่กำลังชูชัน“อืมมม”เสียงสั่นกระเส่าดังลอดออกมาจากลำคอของคนที่นอนราบบนพื้น แอ่นตัวเข้ารับสัมผัสยอมรับเลยว่ารู้สึกดีรู้สึกดีที่ถูกเจตสัมผัสเจตปลดเปลื้องเสื้อสีขาวที่เทมใส่ออกอย่างง่ายดายก่อนจะลงมาโลมเลียตั้งแต่สันกราม ไหปลาร้า จนถึงยอดอกชูชัน ใช้ลิ้นไล่เล่นกับส่วนนั้นจนเทมอยู่ไม่สุข ต้องการปลดปล่อยอารมณ์ตันหา“อ่าาา...เจต...”“หืม?” เจตเงยหน้าจากสิ่งที่เขากำลังจดจ่ออยู่ “ว่าไงครับ”“มีถุงยางมั้ย”เจตยิ้ม “มีสิครับที่รัก”เจตตอบแล้วพยุงเทมขึ้นนอนบนโซฟาไม่นานร่างกายของทั้งคู่ก็ไม่มีสิ่งใดปกปิด“เจต...อ่า...” เทมไม่ได้เรียกให้คนที่กำลังใช้ปากครอบส่วนแข็งขึนของเขาให้หันมา เขาเพียงต้องการเอ่ยชื่อนั้นอาจจะเพื่อย้ำว่าคนที่กำลังเล่นอยู่กับแกนกายที่แข็งขืนสู้ปากอยู่ตอนนี้คือใคร เจตถอนปากออกจากส่วนนั้นของเทมแล้วกลับขึ้นมาจูบเขาอีกครั้ง ประกบแกนกายของทั้งคู่เข้าด้วยกันแล้วรูดรั้งช้าๆ“อื้อ...”เจตแยกขาคนที่อยู่ใต้ร่างเขาออกโดยไม่ทันตั้งตัว นิ้วเย็นที่ชื้นแฉะไปด้วยเจลหล่อลื่นก็รุกล้ำช่องทางด้านหลัง ทำเอาเทมต้องกัดปากตัวเองเบาๆ“เจต... เสียว... อ่า...”“อย่าเกร็งนะครับ”เมื่อใช้นิ้วเปิดทางแล้วตนคนใต้ร่างสั่นเกร็งแทบจะถึงจุดหมายแล้ว เจตก็แทรกตัวเองเข้าสู่ช่องทางของเทมอย่างระมัดระวัง ราวกับกลัวว่าร่างกายของอีกคนจะแตกร้าวได้“เทม...อ่า...” เจตเงยหน้าส่งเสียงระบายอารมณ์ออกมาเจตเริ่มขยับอย่างช้าๆ ค่อยๆ เพิ่มอารมณ์และความรู้สึกเข้าไป“เทม...อ่า...เจตคิดถึงเทมนะ”“...อ่า...”เทมไม่ได้ตอบรับประโยคนั้น เพียงปล่อยให้มันผ่านเข้าหูไปเจตขยับเอวเป็นจังหวะเนิบนาบอารมณ์ของทั้งคู่ค่อยไต่ระดับตามความถี่ของเจตที่เร่งขึ้นเรื่อยๆเทมต้องการถึงจุดสูงสุด“เจต...เสียวมากเลย... แรง... แรงอีก...”“ได้เลยครับที่รัก...”เจตเร่งความเร็วในการกระแทกตัวเข้าใส่คนใต้ร่างตามคำขอ“อ่า...จะแตกแล้ว อื้อ...”“พร้อมกันนะ”ทั้งสองร่างกระตุกพร้อมกัน น้ำสีขาวขุ่นพุ่งออกจากแท่งเนื้อร้อนของเทมสีขาวขุ่นเลอะเต็มหน้าท้องเสียงหอบหายใจทั้งคู่ดังประสานกันเทมรู้สึกเปียกชื้นจากเหงื่อทั้งของตัวเองและของคนด้านบนแต่ก่อนที่เทมจะหายเหนื่อย เขาก็ถูกพลิกตัวให้นอนคว่ำลงยกบั้นท้ายขึ้นคนอย่างเจตไม่เคยจบแค่รอบเดียวอยู่แล้ว
ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 8 {5/5/20}
«ตอบ #8 เมื่อ05-05-2020 18:29:43 »เจตและเทมรู้จักกันตั้งแต่มัธยม เขาเรียนโรงเรียนเดียวกัน แต่ไม่เคยอยู่ห้องเดียวกันและเทมเคยคบกับเจตตอนปีหนึ่งแน่นอนว่าฝ่ายที่ขอจีบคือเจตเจตเองก็รู้ว่าเทมมีคนอยู่ในใจอยู่แล้ว แต่เขายังดึงดัน ตื๊อจนเทมยอมคบด้วยไม่รู้ว่าที่ยอมคบเพราะอยากตัดใจจากนน อยากประชดนน หรือรำคาญเขากันแน่ระหว่างคบกัน เจตไม่รู้ว่าเขาได้อยู่ในสายตาเทมบ้างไหม เทมเคยแคร์เขาหรือเปล่าแต่ที่มั่นใจได้คือ ตอนนั้นในใจเทมไม่เคยมีเจตเลยนน : เทมนน : ยังอยู่คณะป่ะเทม : อยู่วันนี้เขาเข้ามาคุยกับอาจารย์ที่ปรึกษาเทม : มีไรวะนน : จะชวนกินชาบู หิวเทม : กี่โมงนน : เที่ยงก็ได้ มารับด้วยเทม : เค====เดินไม่ไหว อิ่มมากร้านชาบูเนื้อวากิวร้านโปรดของเทมและนน ถึงแพงแต่ก็คุ้มสุดๆหลังจากกินเสร็จ ทั้งคู่ก็เดินย่อยในห้างต่อ“กลับเลยมั้ย” นนถามหลังจากเดินมาได้สักพัก“อืม กลับเลยก็ได้ ไม่ซื้ออะไรแล้วใช้มั้ย”“ไม่มีละ” แค่นี้นนก็หอบไม่ไหวแล้วเดินตรงไปทางออกสู่ลานจอดรถ“มึง กูคบกับพี่มินแล้วนะ”เทมเกือบจะสะดุดขาตัวเอง ยังดีที่ตั้งสติทัน“หรอ” เทมพยายามทำเสียงให้นิ่งที่สุด “เร็วจัง มึงเพิ่งคุยกันยังไม่ถึงเดือนเลย”“ก็พี่เขาขอคบ แล้วก็กูคิดว่าคบไปก็ไม่เสียหาย จะได้รู้ด้วยว่าคบกันแล้วจะเป็นยังไง”“...”เทมไม่ได้พูดต่อ เพียงเดินตรงไปที่รถของตัวเองเท่านั้นเพื่อนตัวเล็กพยายามสังเกตอาการเพื่อนสนิทของตัวเอง ที่เขานัดเทมออกมาก็เพราะเหตุผลนี้เขาอย่างรู้ ว่าเทมตัดใจได้หรือยังและก็เห็นแล้วว่ายัง...ทั้งคู่เดินมาถึงรถด้วยความเงียบ เป็นความเงียบที่ทำเอาอึดอัดกันทั้งคู่“ปลดล็อกรถสิวะ”เป็นนนที่พูดออกมาก่อน เขาบอกเพื่อนสนิทที่ตอนนี้ยืนนิ่งอยู่หน้าประตูข้างคนขับ“...”เทมเหม่อเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่“เทม” นนเรียกซ้ำ“หืม? อ่อ โอเค เปิดแล้ว”เทมขับรถมาส่งนนที่คอนโด จากนั้นก็ใช้ข้ออ้างว่าขี้เกียจขับรถขอขึ้นไปเล่นบนห้องของนนก่อน ซึ่งนนก็ยอมแต่โดยดี“ขอออกไปสูบบุหรี่นะ” เทมบอกก่อนจะมุ่งหน้าออกไปทางระเบียงนนเพียงแค่พยักหน้ารับแล้วเดินเอาของที่ซื้อมาไปเก็บความร้อนของแดดยามบ่ายทำเอาคนที่กำลังพ้นควันอยู่เหงื่อไหลเป็นทางระหว่างที่คิดอะไรอยู่นั้น เครื่องมือสื่อสารที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงเขาก็เกิดสั่นขึ้นมาเจตเขากดเลื่อนรับด้วยความรู้สึกหลายอย่างปนเปกันไปหมด“ไม่มีอารมณ์ต่อคำด้วยนะ”‘คิดว่ากูจะโทรมากวนตลอดหรือไง โทรมาเพราะมีธุระไม่ได้เลยหรอ’ ปลายสายตอบทันควัน ‘อยู่ไหน’“ธุระที่จะพูดจำเป็นต้องรู้พิกัดกูมั้ย ถ้าไม่ก็ไม่ต้องถาม”‘โอเค จะเอาเสื้อที่ลืมไว้ไปคืน ทีนี้ถามได้ยัง’“ไม่อยู่ห้องแล้วก็ไม่อยู่คณะ”‘อืม งั้นเดี๋ยวไปพรุ่งนี้’“อืม”ถ้าพรุ่งนี้เขาอยู่ห้องน่ะนะ
ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 9 {5/5/20}
«ตอบ #9 เมื่อ05-05-2020 18:59:16 »

ปลายสายวางไปแล้วเขาสูดควันสีขาวจากสิ่งที่สองนิ้วคีบไว้เข้าปอดครั้งสุดท้าย ก่อนจะจี้มันเข้ากับราวระเบียงเทมเขาห้องมาก็เจอกับนนที่กำลังนั่งใช้ช้อนตักกินโยเกิร์ตอยู่ที่เคาน์เตอร์ในครัวขนาดกะทัดรัด“มึงมานั่งนี่สิ” นนเรียกให้เขาไปนั่งที่เก้าอี้ข้างๆเขาเดินไปทิ้งตัวนั่งลง ใช้แขนข้างหนึ่งเท้าคางหันมองคนที่กำลังยกช้อนเล็กเข้าปาก“มึง...” นนเริ่มพูดหลังกลืนของเหลวสีขาวเข้าปาก “ตอนนี้มึงคุยกับใครอยู่หรือเปล่า”“ไม่ กูไม่ได้คุยกับใคร”“มึง...ยังตัดใจจากกูไม่ได้อีกหรอวะ”“คิดว่าไงล่ะ”“...”นนรู้ว่าเทมกำลังพยายาม เพื่อนสนิทเขาพยายามมานานแล้วเทมบอกชอบเขาตอนจบม.หก และเขาก็ปฏิเสธเทมโดยไม่ต้องคิดมาก เทมเป็นเพื่อนสนิทเขา เขาทำไม่ได้หรอกเขาไม่สามารถรักเทมได้จริงๆที่ผ่านมาเขาพยายามทำตัวให้ปกติ ให้เหมือนเพื่อนสนิททั่วไปมาโดยตลอดแต่เทมไม่เคยมองเขาด้วยสายตาที่เปลี่ยนไปเลยแม้แต่นิดเดียวหลังจากที่เทมพยายามเริ่มตัดใจจริงๆ จังๆ หลังถูกปฏิเสธ เจตก็เข้ามาพอดีเรื่องนี้นนรู้ดี รู้ดีถึงขั้นที่รู้ว่าตัวเองเป็นนั่นแหละต้นเหตุให้ทั้งคู่เลิกกัน“มึงก็รู้นน ว่ากูยังเหมือนเดิม”“...”“เหมือนเดิมมาตั้งแต่ต้น”“เทม...”ก่อนที่นนจะได้พูดต่อ ปากแดงของคนตัวเล็กกว่าก็ถูกปิดประกบด้วยปากของเพื่อนตัวสูง ไม่มีเสียงเล็ดลอดออกมาได้มีเพียงเสียงจู๊ปจั๊ปจากแรงดูของเทมกลิ่นนิโคติลผสมโยเกิร์ต

“นน” เทมถอนจูบ “กูขอ...”“...” แทนคำตอบ คราวนี้นนเป็นฝ่ายรุกบดจูบแทน“อืม”ทั้งคู่แลกลิ้นสัมผัสรสชาติของกันและกันอยู่นานแสงแดดยามบ่ายแก่ส่องทอดผ่านทะลุกระจกใสที่เปิดม่านทิ้งไว้มากระทบสองคนที่กำลังผสานปากกันเทมเลิกเสื้อของเพื่อนสนิทตัวเล็กขึ้น ถอดมันออกแล้วโยนไปให้พ้นบริเวณก่อนจะยกคนตัวบางขึ้นบนเคาน์เตอร์เทมไล่ลิ้นลงต่ำเรื่อยๆ จนถึงขอบกางเกงยีนส์สีอ่อน“อืม...” เสียงกระเส่าเล็ดลอดออกมาจากคนที่นังเกร็งอยู่ด้านบนมือทั้งสองข้างขยุ้มผมดกดำของเพื่อนสนิทที่กำลังวุ่นอยู่กับการใช้ปากถอดเข็มขัดทันทีที่สวนอ่อนไหวของเพื่อนตัวเล็กเป็นอิสระ เทมก็ใช้ปากร้อนกักขังมันไว้โดยเร็วเหมือนกลัวว่ามันจะหายไป“อ่า...เทม...”มือเล็กออกแรงกดหัวเพื่อนให้ลงไปลึกขึ้น“อึก...อ้อก”“อื้อ...”เทมเร่งจังหวะตามอารมณ์ของเพื่อนตัวเล็กที่กำลังเพิ่มขึ้นทวีคูณ“อ่า เสียวมากเทม อื้อ จะแตกแล้ว”“อึก”เขาไม่ปล่อยให้เพื่อนเสร็จก่อนแน่ในจังหวะที่นนเกือบจะถึงจุดสูงสุด ปากที่เคยครอบงำส่วนแข็งร้อนกลางลำตัวของเขาก็ถูกถอนออก“อย่าแกล้งกันสิ”“อย่าทิ้งกูไว้คนเดียวดิ”เทมจัดการถอดเสื้อผ้าตัวเองออกอย่างรวดเร็วสิ่งที่เคยแข็งขืนใต้ร่มผ้าตอนนี้เป็นอิสระแล้วเขามองคนที่นั่งอยู่บนเคาน์เตอร์ ตอนนี้สีหน้าของคนตัวเล็กหยาดเยิ้มไปด้วยกามอารมณ์ปากแดงถูกทาบจูบอีกครั้งพร้อมทั้งส่วนกลางลำตัวของทั้งคู่ก็ถูกสองมือของเทมกอบกุมไว้แล้วเร่งจังหวะรูดรั้งอีกครั้งแขนเล็กสองข้างยกขึ้นคล้องคอเพื่อนตัวสูง“อื้อ จะแตกแล้ว อ่า อึกกก”น้ำสีขาวขุ่นของร่างเล็กถูกพ่นออกมาจากปลายเอ็นร้อนเปรอะเต็มหน้าท้องของทั้งคู่เทมใช้นิวเรียวที่เปรอะน้ำเหนียวลื่นในการเปิดช่องทางรักของนนหนึ่งนิ้วสองนิ้วแล้วก็สามนิ้ว“อื้อออ เทม...พอแล้ว มึงเข้ามาเถอะ” คนที่ส่วนนั้นกลับมาแข็งแทบจะระเบิดอีกครั้งเพราะโดนรุกล้ำที่ด้านหลังเร่งเร้า“หึหึ ได้เลยที่รัก”เทมจัดการฉีกถุงยางอนามัยแล้วใส่ที่กลางกายแข็งเกร็งของตัวเองอย่างชำนาญ“อึก” นนเชิดหน้าขึ้นครางระบายความเจ็บปนเสียวที่ได้รับ “อือออ”เทมค่อยๆ สอดแทรกตัวเองเข้าช้าๆช่องทางรักของเพื่อนเขาตอดดีจริงแทบจะระเบิดทั้งที่ยังไม่ได้ขยับเลยด้วยซ้ำ“ขยับสิวะ อย่าแกล้ง เสียวจะตายอยู่แล้วเนี้ย”เทมขยับตามคำขอ“อะ อะ อะ...”เขาซอยถี่ เสียงครางของเพื่อนตัวเล็กที่ดังข้างหูยิ่งเพิ่มอารมณ์เขา“จะแตกอีกแล้ว อื้อ...”“พร้อมกันนะ” เขากระซิบข้างหูของอีกคนที่ส่งเสียงครางกระเส่า“อืม...”“อื้อออ...”“อ่า...”ร่างกายทั้งสองกระตุกก่อนที่น้ำสีขาวขุ่นจะพุ่งออกมาจากปลายแท่งร้อนอีกครั้งเสียงหอบหายใจดังระงมไปทั่วห้อง...พระอาทิตย์กำลังจะตก แสงแดดเริ่มอ่อนลงแล้วนนนอนแผ่ลงบนเคาน์เตอร์ด้วยความเหนื่อย แสงแดดส่องผิวขาวให้ทอแสงจางๆ“เดียวสิอย่าเพิ่งนอน”เทมดึงร่างเพื่อนสนิทขึ้นมาให้แขนเล็กคล้องคอแล้วอุ้มขึ้นทั้งๆ ที่ยังเชื่อมต่อกันอยู่มุ่งหน้าไปที่เตียง
CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 9 {5/5/20}
« ตอบ #9 เมื่อ: 05-05-2020 18:59:16 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 10 {6/5/20}
«ตอบ #10 เมื่อ06-05-2020 14:53:44 »


วันต่อมาเทมอยู่ห้องจิตใจเขาไม่ได้แข็งแรงพอที่จะออกไปพบปะใครตอนนี้และตามที่บอกเมื่อวาน วันนี้เจตเอาเสื้อมาคืนเขาแต่ไม่ได้แค่เอาเสื้อมาคืน แต่เขามาพร้อมกับถุงอาหารและเครื่องดื่ม“เอามาทำไม” คนที่เปิดประตูรับมองถุงในมือผู้มาเยือนนิ่งรู้คำตอบอยู่แล้ว ถามไปงั้นแหละ“หิว มึงกินข้าวเที่ยงยัง”“ยัง” เจ้าของห้องตอบแล้วหลบให้อีกคนเข้ามาเจตเดินเข้าโซนครัว จัดการเทอาหารใส่จาน เสร็จแล้วยกมาที่โต๊ะทานข้าวเล็กส่วนเจ้าของห้องก็เปิดตู้หาแก้วใส่เครื่องดื่มพร้อมน้ำแข็ง“ร้านที่มึงชอบ”“อืม”เทมพยักหน้ารับก่อนตักอาหารเข้าปาก“ทำไมช่วงนี้ มึงมาป้วนเปี้ยนกับกูบ่อยจัง” เจ้าของห้องเอ่ยขึ้นฝ่าความเงียบระหว่างกินข้าว“ทำไม มาอยู่ใกล้บ่อยๆ ไม่ได้เลย?”“เปล่า แค่สงสัย กูเดาว่าช่วงนี้มึงคงไม่มีเด็กในสต๊อกให้ไปหา”“การเดาของมึงยังเฉียบแหลม ฮ่าๆ”“...”“...”แล้วอยู่ๆ ความเงียบก็เจ้าสู่บทสนทนาของทั้งคู่อาจเพราะเทมทำท่าเหมือนมีอะไรอยากจะพูดแต่ก็ไม่พูด“มีอะไร พูดมาเถอะ ถ้าอยากพูด”“มึง...เอ่อ... ตอนนี้มึงไม่ได้คุยกับใครอยู่จริงๆ ใช่มั้ย”“อืม ไม่มี”“...มึงยังชอบกูอยู่ไหม”“...หึหึ” คนตรงหน้าไม่ได้ตอบทันที แต่กลับหัวเราะหึในลำคอก่อนจะตักข้าวเข้าปาก“...”“...”“เอ่อ...”เจตเคี้ยวแล้วกลืนอาหารลงคอ“ชอบสิ ยังชอบอยู่”“...”“...”“มึง...กลับมาคบกับกูได้มั้ย”“หึ ทำไม อยากลองตัดใจอีกรอบหรอ”“...”“มึงก็เคยลองแล้วนี่ มันไม่ได้ผลหรอก”“แต่กู...”“...”“กูทนไม่ไหวแล้วว่ะ มันเจ็บทุกครั้งที่กูเห็นเขามีคนใหม่ เจ็บที่กูเข้าไปยุ่งไม่ได้”“มึงก็เลยอยากใช้กูเป็นเครื่องมืออีกครั้งงั้นสิ?”“...ก็...ในเมื่อตอนนี้มึงไม่ได้คบกับใคร...”“มึงพูดเหมือนการคบกันเป็นเรื่องเล่นๆ เหมือนกูไม่มีความรู้สึกอะไร”“...”“กูถามจริงๆ มึงเคยแคร์กูบ้างมั้ย”“...”“หึ...คำถามที่กูไม่ต้องถามก็รู้คำตอบ”“...”ทั้งคู่นิ่งไปสักพัก ผู้มาเยือนไม่คิดว่าวันนี้เจ้าของห้องจะเปิดประเด็นเครียดนี้ขึ้นมาอีก คงจะมีเรื่องอะไรจี้ใจมาอีกแล้ว และรอบนี้ก็คงจี้แรงด้วย“งั้นเอางี้ กูจะตกลงคบกับมึง แต่มีเงื่อนไข”“...”“ถ้ามึงรับปาก กูจะยอมตกลง แต่ถ้าไม่ มึงก็ไปหาคนใหม่เถอะ”ไม่ใช่ว่าเจตไม่อยากกลับมาหาเทม แต่เขาไม่อยากกลับไปอยู่ในจุดนั้น จุดที่ถูกใช้เป็นเครื่องมือ“อืม ลองเสนอเงื่อนไขมึงมาก่อนสิ”“ข้อแรก ความสำคัญของกูต้องมาก่อนความสำคัญของนน ถ้ากูสองคนชวนไปกินข้าวหรือไปไหนพร้อมกัน มึงต้องเลือกไปกับกู”“...”“ข้อสอง มึงต้องปฏิบัติตัวให้สมกับเป็นแฟนกู กูคิดว่ามึงคงรู้ว่าต้องทำอะไรบ้าง – อ้อ อย่างเปิดเผยด้วย”“...”“และสุดท้าย มึงไม่มีสิทธิ์เป็นคนบอกเลิก ถึงมึงจะไม่รักกู กูเลิกรักมึง หรือเราไม่ได้รักกันแล้ว ถ้ากูไม่เป็นคนบอกมึงก็ไม่มีสิทธิ์ไปมีใคร ยกเว้นว่ากูจะมีคนอื่น”“...”“ถ้ามึงรับทั้งสามข้อได้ แล้วตกลงจะทำตาม กูก็พร้อมจะคบกับมึง”เทมนิ่ง ก้มหน้าคิด ใช้ช้อนเขี่ยอาหารไปมา“ก็ได้ ตกลง กูยอมรับข้อเสนอมึง”ถ้าไม่เริ่มแข็งใจ คงไม่มีใครช่วยได้แล้วจริงๆเจตยิ้มแล้วตักข้าวเข้าปากต่อ====

ผ่านมาแล้วสิบตอนนน

ถึงตรงนี้ก็ขอบคุณที่อ่านกันมานะครับ

ขอบคุณจากใจ

ฝากคอมเม้นเป็นกำลังใจให้คนเขียนตัวน้อยๆ คนนี้ด้วย

พูดคุยกันได้ทางแท็กทวิตเตอร์

#เจมเทต

ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 11 {6/5/20}
«ตอบ #11 เมื่อ06-05-2020 18:33:12 »

“อ้า...เจต เสียว อย่าแกล้งดิ”คนที่โดนนิ้วแกล้งอุดปลายแท่งเอ็นร้อนประท้วงออกมาเสียงสั่นหลังจากกินข้าวเสร็จ เกมกามาร้อนแสนดุเดือดก็เริ่มต้นคนที่เพิ่งยอมรับเงื่อนไขของอีกคนนอนบิดเร้าร่างกายอยู่บนเตียงด้วยความเสียวซ่าน“อ่า...เทม...”“อื้อออ”คนด้านบนขยับเอวด้วยจังหวะเนิบนาบเพื่อให้ช่องทางรักของเจ้าของห้องค่อยๆ ปรับตัวที่นอนสีขาวที่เคยถูกพับเรียบร้อยตอนนี้ยับยู่ยี่ หมอนข้างถูกปัดลงไปกองกับพื้น หมอนใบหนึ่งถูกนำมารองที่สะโพกของเทมเจตก้มลงบดจูบกับกลับกลีบปากสวยของคนด้านล่าง ดูดเม้มจนได้รสหวาน มือข้างหนึ่งก็ปนเปรอรูดรั้งแกนกายแข็งสู้มือของอีกคนไปด้วย“อืม...อ่า...”เทมรู้สึกดีเป็นบ้าความรู้สึกที่เขาถูกคนอื่นรุกล้ำมันต่างจากตอนที่เขาไปรุกล้ำคนอื่นเจตไล่ลิ้นบนผิวของคนใต้ร่าง จากปากลงมายังสันกราม ด้วยเป้าหมายคือยอดอกชูชันที่แข็งเป็นไตเขามอบสัมผัสชื้นแฉะให้กับอีกคนด้วยความเชี่ยวชาญ หวังช่วยเพิ่มความสุขสมให้กับร่างกายนั้นจังหวะเอวถูกเร่งขึ้นอีกครั้ง“อัก... อ้า... เจต...กูจะไม่ไหวแล้ว จะแตก”“แตกเลยครับ” เจตตอบแล้วมอบจูบให้คนที่ครางกระเส่าอีกครั้ง“อ่า......”น้ำสีขาวขุ่นพุ่งออกจากปลายแท่งร้อนของเทม ทำให้ช่องทางด้านหลังกระตุกตอดส่วนแข็งขืนของอีกคนที่เร่งจังหวะเข้าออกอยู่จังหวะเอวถูกเร่งจนถึงอารมณ์สูงสุดเจตปลดปล่อยใส่ถุงยางด้านในตัวเทม“อืม...”คนด้านบนถอนแกนกลางออกจากช่องทางแล้วเปลี่ยนถุงยางถุงใหม่ด้วยความรวดเร็วและเชี่ยวชำนาญก่อนจะสอดใส่เข้าไปอีกครั้งโดยไม่เว้นช่วงให้หายใจ“อึก...เจต... มันจุก เบาๆ ...อือออ...เสียว”เจตดึงคนใต้รางขึ้นมาให้อยู่ในท่าที่นั่งทับร่างกายส่วนที่แข็งที่สุดของเขาไว้จังหวะการขยับเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งตอนนี้กลายเป็นว่าเทมคือคนที่อยู่ด้านบนแทนเจตซุกไซร้ซอกคอขาวของคนที่อยู่บนตัวเขา ดูดเม้มจนทำให้เกิดรอยแดง“อย่า...อย่าทำชัดเกิด”“หึ...”คนที่สวนแกนกายขึ้นลงอยู่ด้านล่างเพียงส่งเสียงตอบรับแต่ยังไม่เลิกทำสิ่งที่ถูกห้ามอาจจะเป็นเพราะท่วงท่า เพราะเมื่อเทมทิ้งน้ำหนักตัวลง แก่นกายของคนด้านล่างก็ดันเข้าสู่ช่องทางด้านหลังของเขาลึกสุดๆ จนเกิดความเสียวซ่านมากกว่าก่อนหน้าเป็นไหนๆ“อ้า อ้า อ้า อึก อือ”เสียงครางของเทมดังออกมาตามจังหวะที่แกนกายร้อนเคลื่อนที่เข้าออก“จะเสร็จอีกรอบแล้ว อืม” เทมจะแตกทั้งที่ยังไม่ได้ถูกสัมผัสเลยน้ำรักพุ่งออกมาเป็นครั้งที่สอง คราวนี้เลอะหน้าท้องของทั้งคู่“ทิ้งกูไปงี้ได้ไง”“...” คนหน้าแดงที่หอบหายใจอยู่ด้านบนไม่ได้ตอบเจตผลักเทมนอนลงกับเตียงอีกครั้งแล้วเร่งจังหวะหวังจะตามอีกคนไป“อ๊ะๆ ๆ ๆ ๆ ๆ” เทมร้องระงมไม่เป็นเสียงตอนที่เจตเร่งจังหวะ“อืม ใกล้แล้ว อืม เทม...”และก่อนที่เจตจะไปถึงฝั่งฝัน เขากลับถอดแก่นกายร้อนที่กักเก็บอารมณ์กามไว้แน่นออกมาจากช่องทางรักเขาถอดถุงยางออกอย่างรวดเร็วแล้วตะกายไปจ่อแท่งร้อนไว้ที่ปากของคนที่นอนหอบหายใจอยู่“อุ้ก”เทมรับมันเข้าไปแท่งร้อนถูกดันเข้าออกปากเขาจนในที่สุดน้ำสีขาวเหนียวลื่นก็พุ่งออกมาเต็มปากเขาบางส่วนไหลเยิ้มลงจากมุมปากเจตดึงส่วนนั้นออกจากปากของคนด้านล่างแล้วใช้ส่วนหัวถูกไถกับแก้มใส“อย่าเล่น...เดี๋ยวสิวขึ้น”“หึหึ” เจตส่งยิ้มยียวนก่อนจะหยิบทิชชูมาเช็ดคราบเลอะให้ทั้งคู่และเจตไม่ได้พอแค่นั้น...แสงแดดยามบ่ายคล้อยกำลังไล่เข้ามาในห้องผ่านกระจกใสฝั่งทิศตะวันตกเทมถูกพาร่างกายมายังกระจกบานนั้น มือสองข้างของเขายันกระจกไว้ด้วยความสั่นเทา“อ่า...อึก อึก อ้าๆ ๆ ๆ ๆ”แดดที่ส่องเข้ามาตกกระทบร่างกายทั้งคู่ ทำเอาผิวกายร้อนผ่าว ผุดเม็ดเหงื่อเล็กๆ ออกมาไหลเป็นทางแม้แต่เครื่องปรับอากาศก็ช่วยไม่ได้จังหวะรักดำเนินต่อไป...ที่โซฟา“อ้า เจต อืออออ...”ผนังห้อง“อ๊ะ...เจต...ลึกไป...เจ็บ...”พื้น“อัก อ้า...อืมมม...แรงอีก”อ่างอาบน้ำ“อื้อ” แจ๊ะ “อ่า” แจ๊ะ “อื้อออ” แจ๊ะ “จุก เจต น้ำมันเข้าไป” แจ๊ะๆ ๆ ๆอ่างล้างหน้า“อืม เจต...พอแล้ว เหนื่อย...”...จนแสงสว่างจากดวงอาทิตย์หมดไป แทนที่ด้วยแสงไฟของเมืองใหญ่ภายนอกออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 12 {6/5/20}
«ตอบ #12 เมื่อ06-05-2020 22:07:08 »

ม.3เทม นน และเจตเรียนมัธยมที่เดียวกันเพื่อนสนิททั้งสองคนอยู่ห้องเดียวกันส่วนเจตอยู่อีกห้องเจตชอบแกล้งเทมตั้งแต่รู้จักกันอาจจะเพราะเทมตัวติดกับนนตลอดเวลา ไม่สุงสิงกับใครเลยมันทำให้เขาหมั่นไส้ล่ะมั้ง“อ้าว น้องเทม ทำไมวันนี้ไม่เห็นคู่ขามาด้วยกันล่ะ”ทั้งคู่รู้จักกันเพราะเรียนลูกเสือ อยู่หมู่เดียวกัน เจตเป็นหัวหน้าหมู่ ส่วนเทมเป็นรอง“คู่ขาพ่อง กูแค่มาเข้าห้องน้ำ ทำไมต้องเอาเพื่อนมาด้วย”“โอ๊ะ ก็นึกว่าจะพากันโดดเรียนมากินถั่วดำไง”คำพูดนั้นทำเทมโมโห“...” เขาเดินผ่านอีกคนเข้าห้องน้ำห้องหนึ่งไปโดยพยายามระงับอารมณ์โกรธไว้พอออกมาจากห้องน้ำ เทมก็ยังพบว่าอีกคนยังไม่ออกไป ยืนพิงอ่างล้างมืออยู่ รอเขาอยู่“ยังไม่ไปผุดไปเกิดอีกหรอ”“รอมึงไปเกิดด้วยกันไง”“ไอ้สัส” เขาว่าแล้วเปิดก๊อกล้างมือ วันนี้คงเป็นวันชงของเขาล่ะมั้ง อารมณ์เสียแต่หัววัน“กูมีเรื่องจะบอกมึงน่ะ”“อะไร”“ก็คู่ขามึงน่ะสิ ดูแลให้ดีๆ หน่อยนะ กูได้ข่าวว่าไปจ้องจะแย่งแฟนคนอื่นเขา ระวังสักวันจะโดนเจ้าของตัวจริงหมายหัวเอา”“เพื่อนกูไม่ใช่คนแบบนั้น”“หึ มึงนี่น้า อย่าให้ความรักเพื่อนมันบังตาสิ เบิ่งตาดูซะว่าเพื่อนมึงน่ะเป็นพวกเอาไม่เลือก”“ไอ้เหี้ย!” สิ้นคำนั้น หมัดหนักของคนที่โกรธจนหน้าแดง ก็พุ่งเข้ากระทบกับซีกแก้มข้างซ้ายของอีกคนแล้วความชุลมุนก็เกิดขึ้น เพราะฝ่ายที่โดนกระทำก็ไม่ยอมโดนต่อยฝ่ายเดียวเหมือนกันผลก็คือหน้ายับทั้งคู่ถูกเรียกตัวเข้าห้องปกครองโดนบำเพ็ญประโยชน์กันคนละหนึ่งสัปดาห์“เทม กูบอกมึงกี่ครั้งแล้วว่าอย่าใจร้อน” นนมาทำแผลให้เขาที่ห้องพยาบาลหลังเขาจากออกจากห้องปกครอง“ก็ไอ้เหี้ยเจตมัน— “ เสียงเทมหายไปในลำคอเขาจะบอกนนได้ยังไง“มันอะไร?” นนเลิกคิ้วถาม“มันกวนตีนกูก่อน”“เห้อ นี่มันครั้งที่เท่าไหร่แล้วนะที่พวกมึงตีกัน ตั้งแต่ม.หนึ่งแล้ว”“...”“คราวหน้ามึงต้องใจเย็นกว่านี้เข้าใจมั้ย”จะใจเย็นได้ไง มันว่ามึงนะ“อืม กูจะพยายามละกัน”====หลังจากวันนั้นประมาณหนึ่งเดือนข่าวนนเข้าไปเป็นมือที่สามของคู่รุ่นพี่คนดังก็กระจายไปทั่วโรงเรียน“อะ ก๋วยเตี๋ยวของมึง” เทมวางชามก๋วยเตี๋ยวของเพื่อนสนิทลงสีหน้าคนตัวเล็กกว่าเขาไม่ค่อยสู้ดีนักคงเพราะข่าวนั้นแน่ล่ะ เป็นใครก็ต้องเครียดแต่เทมก็ไม่รู้จะช่วยเพื่อนยังไงเหมือนกันคงต้องรอให้คนลืมกันไปเองที่มาที่ไปของข่าวนั้นเข้าไม่ค่อยรู้นัก เขาไม่อยากถามให้อีกคนเครียดเขารู้แค่ว่ารุ่นพี่คนนั้นคือคนรู้จักของเพื่อนสนิทเขา สนิทสนมและโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กและ...เป็นรักแรกและรักเดียวของนนคนที่เขามารู้ทีหลังว่าเขาไม่มีทางเอาชนะได้เลยไม่ว่าจะทางไหนก็ตาม“รีบกินเถอะ เดี๋ยวเย็นแล้วไม่อร่อย” เทมว่าแล้วคีบก๋วยเตี๋ยวในชามตัวเองเข้าปากเทมตัวติดกับนนมาก พวกเขาไปไหนมาไหนกันแค่สองคนจนบางคนก็แอบคิดจริงๆ จนจับไปเป็นประเด็นว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันหึ แต่คนที่เป็นประเด็นนั้นกลับรู้ดีว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้
ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 13 {7/5/20}
«ตอบ #13 เมื่อ07-05-2020 12:31:14 »ม.4ม.ปลาย ถึงจะย้ายโรงเรียน แต่ทั้งสามคนก็ยังมาเรียนที่เดียวกันเหมือนเดิม เทมน่ะตั้งใจมากับนนแต่อีกคนคงมาด้วยเหตุผลว่าโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่ดีที่สุดแถวนี้ล่ะมั้งถึงเจตจะเป็นคนเรียนเก่ง แต่ชื่อเสียงด้านการใช้ชีวิตของเขาก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน ไม่งั้นตอนนั้นเขาคงไม่สามารถรู้ข่าวฉาวเกี่ยวกับนนเป็นคนแรกๆ ได้หรอกเจตมักจะแอบมาสูบบุหรี่กับเพื่อนๆ บริเวณหลังโรงยิมประจำแล้วเพราะเทมเป็นนักกีฬาบาสของโรงเรียน เขาจึงมีซ้อมทุกเช้าเย็น หรือยิ่งในช่วงใกล้แข่งจะมีซ้อมตอนเที่ยงด้วยและทุกเช้าที่มาซ้อม เขาจะได้กลิ่นควันบุหรี่ลอยเข้าจมูกถ้าจะให้เจาะจงกว่าคำว่าบริเวณหลังโรงยิม ที่ประจำของเจต คือข้างห้องน้ำหลังโรงยิมทั้งคู่เจอกันบ้างเวลาที่คนเป็นนักกีฬาเดินมาเข้าห้องน้ำหลังซ้อมเสร็จ“ไง” คนที่นั่งพ่นควันอยู่กับเพื่อนทักทายผู้มาใหม่ที่อยู่ในชุดบาสเทมเพียงแค่ส่งสายตารำคาญให้แล้วเดินเข้าห้องน้ำไปบางวัน เทมก็เจอกับแจ็กพอตเช่นตอนเย็นของวันนี้เทมเพิ่งซ้อมเสร็จ และปกตินนจะมานั่งรอเขากลับบ้านพร้อมกันเขาจึงต้องรีบมาเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องน้ำเพื่อไม่ให้อีกคนรอนาน“อื้อ...เจต...”เสียงครางลอดมาจากห้องข้างๆเขารู้ทันทีว่าเสียงนั้นมาจากกิจกรรมอะไร เขาไม่ใช่คนอ่อนต่อโลกทำไมไม่ไปหาทำที่อื่นที่ดีกว่านี้วะ“อ๊ะ...เจต...เราจะเสร็จแล้ว”“ปล่อยออกมาเลยเด็กดี...อืม...” เสียงคุ้นหูของเจตไม่ผิดเพี้ยนเทมรีบจัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อที่จะได้ออกไปจากตรงนี้เร็ว ๆแกร็กแต่ทำไม มันไม่เป็นอย่างที่เขาอยากให้เป็นเพราะกลายเป็นว่าประตูห้องน้ำสองห้องเปิดออกมาพร้อมกันเทมมองผ่านกระจกตรงหน้า เห็นผู้ชายตัวเล็กเดินออกมาด้วยใบหน้าสีแดงก่ำก่อน ตากลมจะโตขึ้นเล็กน้อยเมื่อเห็นว่ามีคนมองอยู่หลังจากที่คนตัวเล็กรีบก้าวขาเดินหนีไปด้วยความเขินอาย บนกระจกบานเดิมก็บอกเขาว่ายังเหลืออีกคนที่ยืนใส่เข็มขัดอยู่ด้านในเทมไม่ได้สนใจ จะก้าวขาออกเดิน รีบไปหานนที่รออยู่“เดี๋ยวสิ” แต่กลับมีเสียงเรียกรั้งไว้ให้เทมหยุดเดินก่อนจะพ้นทางออก“อะไร”“เปล่า แค่จะบอกกูเห็นนะว่าเป้ามึงตุง”เทมหันขวับไปทางคนที่ตอนนี้เดินออกมาจากห้องน้ำแล้ว“สัส”“ให้ช่วยไหม โทษทีนะที่พวกกูทำกันเสียงดังจนมึงแข็งเลย”“ไม่ต้อง กูจัดการเองได้”เทมกำลังจะหันหลังก้าวเดินแต่เจตไวกว่า เขาเข้ามารั้งแขนอีกคนไว้“เถอะน่า เดี๋ยวกูช่วย ถือซะว่าเป็นการไถ่โทษ”ไม่ว่าเปล่า เพราะหลังจากจบประโยคเทมก็ถูกดันเข้าไปในห้องน้ำห้องหนึ่ง เจตปิดประตูแล้วล็อกกลอน“ไอ้เหี้ยเจต มึงจะทำอะไร”คำถามที่คนถามก็รู้ดีว่าคำตอบคืออะไร“ช่วยมึงไง”เจตผลักให้คนตรงหน้านั่งลงบนฝาชักโครกจัดการถอดเข็มขัดอีกฝ่าย แล้วปลดปล่อยส่วนที่แข็งขืนด้วยอารมณ์กามภายในให้เป็นอิสระไม่รอช้า เจตครอบปากลงที่ส่วนปลายเปียกแฉะทันทีเล็มเลียดูดดุนแกนกายนั้นด้วยความเชี่ยวชาญมันเป็นครั้งแรกที่เทมโดนใช้ปากทำให้“อื้ม...” คนที่ถูกปนเปรอส่งเสียงระบายอารมณ์ออกมา“อ้อก...”เทมรู้สึกดีจนอยากให้แกนกายร้อนของตัวเองเข้าไปลึกกว่านี้คนที่ซุกหัวอยู่ที่หว่างขาเขาออกแรงดูด“อ้า... ดูดแรงเกินไปแล้ว...มัน...สะ...เสียว”เสียวใจแทบขาดเจตเน้นดูดตรงจุดอ่อนไหวของอีกคน หวังเพิ่มความรู้สึกให้อีกฝ่ายคนที่โดนปนเปรอเสียวสะท้านจนต้องยกมือทั้งสองข้างมากดหัวอีกคนที่นั่งคุกเข่าอยู่ไว้ครืดดดโทรศัพท์ของคนที่กำลังโดนดูส่วนอ่อนไหวอยู่สั่นขึ้นในกระเป๋ากางเกงที่ถูกเลิกลงไปกองกับพื้นเรียกสติที่กำลังจะกู่ไม่กลับของเขาคืนมาเจตใจดีใช้มือข้างหนึ่งหยิบออกมาให้เทมกดรับด้วยมือสั่นเทา“อื-...นน มีไร”‘เทม! มึงทำอะไรอยู่ ช้าจัง คนจะกลับหมดแล้วเนี้ย’“อ่ะ...แปปนึง กูอะ...อาบน้ำน่ะ จะเสร็จแล้ว...”เทมพยายามฝืนไม่ให้เสียงสั่น แต่ก็ทำได้ไม่ดีนัก‘มึงเป็นอะไร ทำไมเสียงสั่น ร้องไห้เหรอ’"เปล่า...ไม่ได้ร้อง"‘เออ เร็วๆ กูหิว’“อืม...”เทมกดตัดสาย“อะ แรงๆ หน่อย จะแตกแล้ว...อ้า...” เทมว่าพร้อมทั้งเริ่มขยับเอวขึ้นสวนทางกับปากของอีกคนเจตเร่งความเร็วตามคำขอ“อืม...”“อ้อก...อ้อก...”“อ่า...จะเสร็จแล้ว...อะ...แตกแล้ว...อืมมมมม”น้ำรักของเทมทะลักเข้าปากคนที่ยังอมแกนกายค้างไว้จนหมด“อืม...หวานดี” เจตส่งยิ้มกวนๆ ให้คนที่ยังหอบหายใจแต่ก่อนที่เทมจะลุกขึ้นเพื่อใส่กางเกง ปากเขากลับถูกปากของอีกคนจู่โจมเทมได้สัมผัสรสชาติและความคาวของสิ่งที่ยังหลงเหลืออยู่ในปากของอีกคน“อืม...พอแล้ว” เทมดันอกของอีกฝ่ายออก “กูจะกลับแล้ว”เจตยอมผละถอยออกมา ปล่อยให้อีกคนได้ยืนขึ้นแล้วดึงกางเกงนักเรียนกลับมาใส่ตามเดิม

====สองคนนี้มีอดีตเยอะเนอะ

เดี๋ยวเราจะได้รับรู้เรื่องราวของพวกเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนะครับ

ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะ

คอมเม้นติชมเป็นกำลังใจในคนเขียนคนนี้หัวใจพองโตได้นะครับ
ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 14 {7/5/20}
«ตอบ #14 เมื่อ07-05-2020 12:32:03 »

หลังจากเมื่อวานเจตตกลงคบกับเทมอีกครั้งด้วยเงื่อนไขที่เขาตั้งขึ้นเช้านี้เจตก็มารับแฟนหมาดๆ ของเขาตั้งแต่เช้าตรู่วันนี้มีประชุมค่ายที่เขาเป็นประธาน“ขอบคุณทุกคนที่เข้าประชุมวันนี้นะครับ เจอกันสัปดาห์หน้านะ”เทมกล่าวปิดการประชุมที่เป็นการประชุมครั้งสุดท้ายก่อนถึงวันค่ายจริงในอีกหนึ่งสัปดาห์“มึงไปไหนต่อ” เทมถามเพื่อนสนิทตัวเล็กของเขาที่กำลังเก็บเอกสารอยู่“ยังไม่มีแพลนว่ะ”“งั้นไปกินข้าวกัน”“ดีเลย”คนตอบไม่ใช่นน เป็นเจตที่กำลังยืนพิงโต๊ะอยู่ข้างๆ ทำเป็นดูอะไรในโทรศัพท์ที่ถืออยู่อยู่“เจตก็ไปหรอ” คนตัวเล็กเก็บของเสร็จแล้ว“อืม” เทมตอบท่าทางแบบนั้น ถ้าเขาไม่ให้ไปคงได้เลิกกันตั้งแต่วันแรกที่กลับมาคบกัน“งั้นไปกันเถอะ”เจตว่า เก็บอุปกรณ์สื่อสารลงกระเป๋ากางเกงแล้วยื่นมือมาจับประสานเข้ากับอีกคนที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟนเทมยังไม่ได้บอกนนว่าเขากลับมาคบกับเจตนนมองการกระทำของทั้งคู่ด้วยสีหน้าสงสัยเล็กๆ แต่ไม่ได้เอ่ยถามทั้งสามคนมาจบที่บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชื่อดังในห้าง“เอ่อ...” นนอึกอัก เมื่อมองสองคนตรงหน้าที่ดูเหมือนแฟนกัน ไม่สิ มีแค่เจตที่ทำเหมือนเทมเป็นแฟนเขา ทั้งตักอาหารให้ เติมน้ำให้ บริการทุกอย่าง ส่วนอีกคนมีท่าทางปกติอาจจะมีรำคาญเล็กๆ เท่านั้นเทมมองหน้าเพื่อนตัวเล็กที่ท่าทางอึกอัก “มีไร”“แค่กูสงสัย ว่าพวกมึงสองคน...ยังไงกันวะ”“...” ทั้งสองคนที่ถูกถามหันไปมองหน้ากัน

ต่างฝ่ายต่างหวังให้อีกคนเป็นคนตอบ

และเจตส่งสายตาเหมือนจะย้ำเทมว่า "ทำตัวให้สมกับเป็นแฟนกู"“พวกกู...กลับมาคบกันแล้ว” เทมยอมตอบ“ฮ๊ะ” สีหน้าท่าทางของคนตัวเล็กตรงข้ามทั้งคู่แสดงออกมาอย่างชัดเจนว่าตกใจ “อะไร ทำไม ยังไง ทำไมมึงไม่บอกกู”นนไม่คิดว่าเทมจะกลับไปคบกับเจตได้ ถึงแม้เจตจะตามวนเวียนอยู่รอบตัวเทมตลอด แต่เทมดูไม่ได้สนใจอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย“ก็...เรื่องมันยาวน่ะ”เทมทำได้แต่ตอบปัดเขาจะบอกเพื่อนตัวเล็กได้ยังไง ว่าเขาคบเพื่อตัดใจจากอีกฝ่าย“โอเค กูไม่อยากรู้ก็ได้” อีกฝ่ายว่าแล้วกินต่อและในใจนนเองก็แอบหวังลึกๆ ว่าครั้งนี้เทมไม่ได้ทำไปเพราะเขาซึ่งเขาก็รู้ดีว่าความจริงคืออะไร====หลังกินเสร็จเจตและเทมส่งนนที่คอนโดเรียบร้อย“ขอมือหน่อย” เจตพูดระหว่างรถติดไฟแดง ยื่นมือมาทางคนที่นั่งหันหน้ามองไปนอกกระจกอยู่ข้างๆ“...”เทมหันมามองคนที่ยิ้มยียวนอยู่ฝั่งคนขับอย่างสงสัยแต่เขาก็ยอมยื่นมือไปจับอีกฝ่ายไว้แต่โดยดีแล้วเจตก็แค่จับไว้แบบนั้น“มึงโกรธกูมั้ย ที่กูยังไม่ได้บอกไอ้นน”“แต่มึงก็บอกไปแล้วนี่” คนขับตอบด้วยสีหน้ากวนๆ ตามนิสัย“ตอบให้ตรงคำถาม”“หึหึ ไม่โกรธ”“...”“เพราะรู้ว่ามึงยังไม่ได้บอกอยู่แล้ว”เจตรู้สึกถึงแรงบีบจากมือที่เขาจับไว้อยู่“...”เทมหันหน้าออกนอกรถ ใช้แขนข้างหนึ่งเท้าคางกับที่เปิดประตูเขาไม่รู้เหมือนกันว่าเขาเหม่อมองอะไร
ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 15 {8/5/20}
«ตอบ #15 เมื่อ08-05-2020 11:37:48 »


เจตปล่อยมือเขาแล้วแต่แทนที่จะกลับไปจับพวงมาลัย มือข้างนั้นกลับมาวางลงบนต้นขาของคนที่นั่งเหม่อมองทางอยู่เทมรู้สึกถึงการสัมผัสนั้นแต่ไม่ได้หันไปมองรู้ดีว่าตอนนี้อีกคนคงมีสีหน้ากวนๆ ยิ้มกริ่มเพราะได้ใจที่ได้แกล้งเขามือซุกซนนั้นไม่ได้อยู่นิ่ง มันลูบไล้ไปทั่วต้นขา ลามมาถึงซอกตรงกลางตัวและไม่นานคนที่ใช้มือลูบไล้หวังแกล้งอีกคนก็ได้สัมผัสกับส่วนนั้นที่เริ่มแข็งขืนขึ้นมา“หึหึ รู้สึกไวเหมือนเดิมนะ”ไม่รู้สึกก็บ้าแล้วอีกคนเล่นลูบจนเขาขนลุกชันไปทั้งตัวคนไม่ใช้พระอิฐพระปูนก็ต้องมีอารมณ์ตามสิเทมได้แต่ด้านล่างเสียดสีกันไปมา พยายามระบายความรู้สึกนั้นในใจก็หวังไม่อยากให้มือนั้นหยุดลูบไล้บีบคลึง“อดทนหน่อยนะ ใกล้จะถึงแล้ว”“อึก...” คนมีอารมณ์พยายามกักเก็บความต้องการนั้นสุดความสามารถเจตเลี้ยวรถเข้าสู่ลานจอดหลายชั้นของคอนโดคนที่นั่งบิดด้านล่างด้วยอารมณ์ความต้องการ รู้สึกว่าคนขับตั้งใจแกล้งเขาด้วยการขับรถเข้าสู่ที่จอดช้าๆ“เจต...เร็วๆ ...กูจะไม่ไหวแล้ว...”“หึหึ ได้เลยครับเจ้านาย” เจตรีบเลี้ยวรถเข้าซองตามคำสั่งแต่แทนที่คนขับจะดับเครื่องรถแล้วพาอีกคนขึ้นห้องเจตกลับไม่ดับเครื่องรถ เขาเพียงแค่ดึงเบรกมือ แล้วข้ามมาอีกฝั่งเข้าเบียดคนที่ตอนนี้อารมณ์กามพุ่งสูงจนแสดงออกมาทางสีหน้าหยาดเยิ้มเขาจัดการปรับเบาะลงให้สามารถนอนราบลงไปกางเกงของคนด้านล่างถูกถอดร่นลงมาที่ข้อเท้าอย่างรวดเร็วแกนกายที่ส่วนปลายชื้นแฉะไปด้วยน้ำสีใสเป็นอิสระจากพันธนาการมือใหญ่กอบกำแล้วเริ่มรูดรั้ง“อืม...”ส่วนล่างถูกปนเปรอ ส่วนบนก็ถูกบดจูบเจตขบเม้มกลีบปากอีกฝ่ายจนพอใจ

ส่วนนั้นของเขาเองก็แทบจะระเบิดแล้วเหมือนกัน“ดะ...เดี๋ยวสิ มึงจะทำในรถนี่เลยหรอ”คนใต้ร่างทวงถามหลังเจตผละจูบไปแล้วถอดกางเองของตนเอง“ทำไมล่ะ ไม่ได้หรอ น่าตื่นเต้นดีออก”“...” เทมไม่ตอบ เพียงแค่มองอีกฝ่ายดึงกางเกงตัวเองลง“อะ...” เจตแหย่สองนิ้วเข้าปากอีกคน หวังใช้น้ำลายเหนียวแทนเจลหล่อลื่นเทมอ้าปากอมและเลมเลียสองนิวนั้นอย่างรู้งาน“อ๊ะ...อื้อออ...เจต...เบาๆ”เทมประท้วงออกมาเมื่อนิวเย็นฉาบน้ำลายรุกล้ำช่องทางด้านหลังของเขามือข้างหนึ่งของเจตก็ยังรูดรั้งแกนกายร้อนของอีกคนอยู่เขาเร่งจังหวะขึ้นเพื่อกลบความเจ็บของอีกฝ่าย“อย่าเกร็งสิ”“อ้า...”นิ้วเย็นเริ่มขยับ“อ่า...อุบ”เจตประกบจูบ อุดเสียงครางกระเส่าของอีกคนสองแขนของเทมคล้องคอเจตไว้เสียงหอบหายใจดังระงมไปทั่วรถเทมต้องการมากกว่านี้เขาต้องการถึงจุดสุดยอดเทมผลักคนด้านบนให้ถอนจูบแล้วพูดด้วยเสียงกระเส่า“กู...กูอยากแตกแล้ว...อื้ออออ”ทันทีที่ฟังจบประโยค เจตก็เร่งจังหวะทั้งสองมือของตัวเอง“ได้เลยที่รัก แต่กูไม่ปล่อยมึงแต่คนเดียวหรอกนะ”สิ้นเสียง สองนิ้วในช่องทางรักของเขาก็ถูกแทนที่ด้วยท่อนเอ็นแข็งร้อน“อ่า...เจต...มันแน่...ค่อยๆ”“อืม...เทม...มึงรู้สึกดีมั้ย”เจตซุกหน้าเข้ากับเบาะกระซิบข้างหูของคนด้านล่าง“ดะ...ดี...เสียวมาก...อ่า”เจตเริ่มขยับส่วนล่างแล้วเร่งความถี่ขึ้นตามจังหวะอารมณ์ดีที่ตอนนี้เป็นตอนบ่ายของวันทำงานไม่งั้นคงมีใครมาเห็นรถสีดำคันหนึ่งกำลังขยับสั่น“อ๊ะๆ ๆ ๆ ๆ”เทมครางไม่เป็นเสียงเมื่อเจตเร่งจังหวะซอยถี่รุนแรงตามอารมณ์ที่กำลังจะถึงจุดสูงสุด“เทม อ่า กูจะแตกแล้ว”“อื้ออ กู...ก็จะแตกแล้ว อ่า...”จบประโยค ทั้งคู่ก็ปลดปล่อยน้ำรักสีข่าวขุ่นออกมาจากปลายแท่งร้อนแต่มีเพียงของคนด้านล่างเท่านั้นที่เลอะเปรอะไปทั่วลำตัวและเบาะรถ“เปื้อนหมดเลย”“ความผิดใครล่ะ” เทมพูดพลางหอบหายใจ หน้าแดงก่ำ เหงื่อไหลเป็นทางแม้ในรถจะเปิดเครื่องปรับอากาศ “แต่ช่างมันเถอะ รถมึง”“หึหึ ครับที่รัก กูจ่ายค่าล้างเอง”เจตถอนแกนกายออกจากตัวของอีกฝ่าย ถอดถุงยางที่เต็มไปด้วยน้ำรักออกแล้วใส่อันใหม่เข้าไป“พอเถอะ ไปต่อที่ห้องก็ได้ เดี๋ยวคนมาเห็น” เทมว่าหลังจากเห็นการกระทำนั้น“ไม่มีคนเห็นหรอก กูจ่ายรปพ.ให้กันคนไว้แล้ว”เจตพูดทีเล่นทีจริงก่อนที่เขาจะพลิกให้อีกคนขึ้นมานั่งทับตัวเองแบบหันหลังให้เขา ให้เขาเป็นคนนั่งบนเบาะแทนช่องทางรักสีแดงสวยของเทมจ่อบนปลายแท่งร้อนที่แข็งขืนขึ้นมาอีกครั้ง เส้นเลือดปูดโปนรอบๆ บอกได้เป็นอย่างดีว่าเจ้าของท่อนลำนั้นมีอารมณ์มากแค่ไหนเทมทิ้งน้ำหนักลงตามแรงโน้มถ่วงโดยมีมือเจตคอยจับประคองไว้“อ้า...”“เด็กดี...ค่อยๆ นะ”“อื้อ...เจต...อ่า...”จังหวะรักเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งคราวนี้เจตไม่ได้เป็นฝ่ายขยับเพียงฝ่ายเดียวเพราะเจ้าของช่องทางก็ขยับขึ้นลงตามจังหวะอารมณ์เหมือนกันเสียงครางกระเส่าดังระคนเสียงหอบหายใจกลิ่นกายทั้งคู่คลุ้งไปทั่วรถ...ปนกลิ่นคาวของน้ำรัก

====ความหื่นทำเนื้อเรื่องไม่เดิน

ไม่ใช่ความหื่นของเจตนะ

ความหื่นของคนเขียนเนี้ย555555
ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 16 {8/5/20}
«ตอบ #16 เมื่อ08-05-2020 21:53:56 »ดวงอาทิตย์อยู่กลางฟ้าแล้ว แต่เทมเพิ่งตื่นเมื่อคืนทำงานจนเกือบเช้าก๊อกๆคนที่นั่งกินขนมปังพลางเปิดแล็บท็อปอยู่จำต้องละจากกิจกรรมตรงหน้าเพื่อเดินไปเปิดประตูให้ผู้มาเยือน“อะ เอาไป” นนยื่นถุงใบใหญ่ให้เขา “แม่กูย้ำนักย้ำหนาว่าให้รีบเอามาให้มึง”“อืม ฝากขอบคุณแม่มึงด้วย”แม่ของนนซื้อของมาฝากเขาจากต่างประเทศซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เขาจะได้ของฝากจากแม่ของเพื่อนสนิทแบบนี้“กินข้าวยัง” เทมถามระหว่างที่เดินนำเพื่อนตัวเล็กเขาห้อง“ยังเลย ห้องมึงมีของกินปะ”“น่าจะมีของสดในตู้เย็น อยากกินไรก็ทำกินเลย ทำเผื่อกูด้วย” เขาว่าแล้วเดินกลับไปนั่งที่โต๊ะตัวเดิม“สัส”ถึงจะสบถออกมาแบบนั้นแต่คนตัวเล็กก็ยอมเดินเข้าครัวไปไม่นานคนที่นั่งทำงานอยู่ด้านนอกก็ได้กลิ่นหอมจางๆ จากอาหารโชยมาเจ้าของห้องเดินไปหยิบแก้วน้ำแล้วรินมาตั้งรออีกคนที่โต๊ะกินข้าว“ข้าวผัดหมูหมึกกุ้ง” นนวางจานสองจานลงบนโต๊ะ“หอมมมมมมมาก” “สัส หมูหมึกกุ้งที่ว่าเนี่ยไม่รู้เน่ารึยังนะ น่าจะอยู่ในช่องฟรีซมาตั้งแต่สร้างโลก”“ฮ่าๆ นิดหน่อยน่า กูไม่ค่อยทำกับข้าวกินที่ห้อง”“อย่างน้อยมึงก็เก็บของที่หมดอายุแล้วไปทิ้งบ้างเถอะ กูมาทำกับข้าวห้องมึงทีไรกูได้หอบทิ้งเป็นกระบุงทุกทีเลย”“เอาน่า ดีกว่าไม่มีให้ทำนั่นแหละ” เทมว่าแล้วเริ่มตักข้าวในจานตัวเองเข้าปากหลังจากกินเสร็จ ผู้มาเยือนก็ยังไม่ได้กลับคอนโดตัวเองแต่กลับนั่งลงหน้าทีวีแล้วเปิดหนังดูระหว่างที่เจ้าของห้องนั่งทำงานอยู่ตั้งแต่นนมีแฟนใหม่ ความสัมพันธ์ของสองเพื่อนสนิทก็ยังเหมือนเดิมการแสดงออกยังเหมือนเดิมนนยังโทรให้เพื่อนสนิทไปรับที่คอนโดบ่อยๆยังชวนไปกินข้าวซื้อของเป็นเพื่อนและอีกหลายๆ อย่างที่พวกเขาเคยทำด้วยกันมาตลอดยกเว้นก็แต่เรื่องนั้น เรื่องที่พวกเขานอนด้วยกันเทมพยายามไม่เป็นฝ่ายเริ่ม และเขาก็รู้สึกได้ว่านนเองก็พยายามจะหยุดเหมือนกัน...สิ่งที่พวกเขาทำ หลายคนคงมองว่านั่นไม่ใช่การกระทำของเพื่อน แต่สำหรับพวกเขา มันคือเรื่องปกติ เขาจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเขามีอะไรกับนนครั้งแรกตอนไหน หรือใครเป็นคนเริ่มก่อน เขารู้เพียงแค่มันเกิดจากความต้องการและความอยากลองของพวกเขาทั้งคู่เท่านั้น ไม่มีพันธะอะไรผูกมัด เป็นเพียงกิจกรรมที่คนสองคนทำด้วยกันเท่านั้นสำหรับเขา เซ็กส์ไม่ใช่การแสดงความรักแต่เป็นเพียงการแสดงความต้องการ“มึง”เสียงนนเรียกเจ้าของห้องที่ยังมีสมาธิกับการทำงานตรงหน้า“หืม? อะไร”“วันนี้วันเกิดพี่มิน”“อ่าฮะ...แล้ว?”แฟนของเพื่อนสนิทเขาคงไม่...“พี่เขาให้กูชวนมึงด้วย”“...เอ่อ”เขานิ่งคิดไปเล็กน้อยไม่อยากไปเลยสักนิด“มึงงง ไปเป็นเพื่อนกูหน่อย น้าาา กูไม่รู้จักเพื่อนพี่เขาสักคน กูกลัวอะ”“...เฮ้อ โอเค กูไปก็ได้ แต่ดึกหน่อยนะ งานกูเหลือเยอะอะ”ไหนบอกจะใจแข็งไง“เย้ ได้เลยครับเพื่อนรัก กี่โมงก็ได้”นนกระโดดลุกขึ้นจากโซฟาแล้วตรงมากอดเพื่อนอย่างระริกระรี้

เทม : เย็นนี้กูไม่อยู่ห้องนะเจต : ไปไหน?ข้อความตอบกลับมาในเวลาไม่ถึงนาทีเทม : งานวันเกิดพี่มิน แฟนไอ้นนเจต : หืม? กูขอเดาว่ามึงคนไม่ได้อยากไปเทม : นนมันขอร้องให้ไปเป็นเพื่อนเจต : อืม โอเคเจต : ถ้ามีอะไรก็บอกละกันเจต : ถ้าไม่ไหว เดี๋ยวกูไปรับเทมเข้าใจดีว่าคำว่าไม่ไหวของเจตไม่ได้หมายความว่าเมาจนกลับไม่ไหวแต่มันหมายถึงหัวใจเขาเขาก็ไม่รู้ว่าใจของเขาแข็งพอแล้วหรือยัง====

สารภาพเลยว่าตอนแรกไม่ได้อยากให้เรื่องนี้ดาราม่า

แต่ด้วยพล็อตแล้วเราคงจะเลี่ยงไม่ได้...


ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 17 {8/5/20}
«ตอบ #17 เมื่อ08-05-2020 21:55:07 »

เสียงเพลงดังกระหึ่มอุดอู้อยู่ในหูงานวัดเกิดของพี่มินจัดขึ้นที่ร้านเหล้าหรูร้านหนึ่งภายในร้านตอนนี้ไม่มีลูกค้าคนอื่นนอกจากผู้มาร่วมงานในวันนี้และตอนนี้เกือบทั้งหมดนั้นก็ยืนล้อมอยู่รอบโต๊ะตัวหนึ่งบนโต๊ะมีเค้กก้อนใหญ่วางอยู่เจ้าของวันเกิดกำลังตัดเค้กก้อนนั้นใส่จานเพื่อแจกจ่ายให้กับคนในงานโดยมีเพื่อนตัวเล็กของเขาคอยช่วยอยู่ข้างๆท่าทางและสีหน้าของคนทั้งคู่บ่งบอกทุกคนในงานได้อย่างดีว่ากำลังมีความสุขขนาดไหนเพื่อนสนิทเขายิ้มหวานน่ามองตลอดเวลา แจกจ่ายรอยยิ้มนั้นให้กับทุกคนในงานนนเป็นคนอัธยาศัยดีเข้ากับคนอื่นได้ง่ายเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนเป็นบุคคลประเภทที่สามารถตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย...เมื่อเค้กทั้งหมดถูกแจกจ่ายให้คนในงาน เจ้าภาพและแฟนก็เดินรอบงานเพื่อทักทายผู้มาร่วมงานตามมารยาทส่วนคนเป็นเพื่อนของแฟนเจ้าภาพอย่างเขา ก็ได้แต่นั่งดื่มอยู่ที่บาร์ ไม่รู้จักใครเลยสักคนทนมองภาพเพื่อนตัวเล็กถูกแฟนเขาโอบกอดเดินกะหนุงกะหนิงเดินรอบงานเขาไม่โกรธนนหรอกที่จะทิ้งเขาไว้แบบนี้ ดีแล้วที่นนมีความสุขถึงเขาจะเจ็บ...ก็อาจจะพอทนไหว“ขอแรงๆ หนึ่งช็อต” เทมหันไปสั่งบาร์เทนเดอร์ไม่นานแก้วเล็กที่บรรจุของเหลวสีสวยก็ถูกวางลงตรงหน้าราวกับโดนเปลวไฟลวกที่ลำคอแอลกอฮอล์ที่เข้าสู่กระแสเลือดทำเอาร่างกายร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างกะทันหัน“เทม มึงเป็นไงบ้าง” เสียงของนนดังขึ้นด้านหลังเขา “เอาอะไรไหม ให้กูมานั่งเป็นเพื่อนปะ”เทมหันไปทางต้นเสียง พบคนสองคนยืนโอบไหล่กันมองเขาอยู่“ไม่เป็นไรกูดูแลตัวเองได้”“แน่ใจนะ”“เออ มึงตามสบายเลย”“เออๆ”นนพยักหน้าส่งๆ เทมหันไปส่งยิ้มให้เจ้าของงานเล็กน้อย“เทมอยากได้อะไรก็บอกพี่ได้นะ ไม่ต้องเกรงใจ ตามสบายเลย” คนตัวสูงข้างเพื่อนเขาพูดขึ้น“ครับ”“หรือถ้าสนใจอยากได้ใครในงาน ก็บอกได้เลยนะ หรือถ้าเขินก็กระซิบบอกนนมาได้เลย ฮ่าๆ”“...ครับ” เทมส่งยิ้มแห้งให้อีกฝ่ายอีกครั้งแล้วสองคนนั้นก็เดินกลับไปยังที่นั่งกลางร้านคนตัวเล็กนั่งลงบนตักของอีกคน...แล้วจากนั้นเขาก็ไม่สามารถละสายตาจากตรงนั้นได้เขาละสายตาจากภาพคนจูบกันตรงหน้าไม่ได้เสียงโห่แซวของคนในงานอื้ออึงเหมือนเสียงแมลงหวี่ที่ติดในหูทั้งคู่จูบกันต่อหน้าคนในงานอย่างดูดดื่มการกระทำที่เขาทำไม่ได้เขาไม่สามารถจูบคนตัวเล็กต่อหน้าใครๆ แบบนี้ได้ไม่ได้ และไม่มีวันได้...ครืดแรงสั่นจากโทรศัพท์ที่ถือในมือดึงสติเขากลับมาNotificationเจต : เมายังเขาไม่ได้กดเข้าไปอ่านข้อความนั้น แต่กดโทรหาเจ้าของข้อความแทน‘เป็นไงบ้าง’“...”‘เมาแล้วหรอ’“...”‘เทม? ฟังอยู่มั้ย’“มารับหน่อย”เขาออกมารออีกคนที่หน้าร้านบอกนนไปว่าปวดหัว ขอกลับไปนอน อีกคนก็ไม่ได้ว่าอะไร พี่มินอาสาจะให้คนไปส่งแต่เขาปฏิเสธไปแล้วเมื่อเห็นรถคันคุ้นตาเล่นเข้ามา ความรู้สึกของเขาที่อัดอั้นมาก่อนหน้านี้ก็เหมือนกับว่าจะระเบิดออกมาตรงนั้นให้ได้เขาทำได้เพียงยืนรอให้อีกคนลงจากรถมาหาเขายอมรับอ้อมกอดปลอบประโลมที่ถูกมอบให้ปล่อยน้ำใสจากดวงตาที่เหมือนจะกลั้นไว้ไม่อยู่“กู...ไม่ไหวว่ะเจต...ใจกูยังไม่แข็งพอ...” เสียงอู้อี้ดังออกมาจากคนที่ซุกหน้ากับไหล่ของเจตมืออุ่นเพียงลูบหัวทุยเบาๆ หวังปลอบให้อีกคนรู้สึกดีขึ้นเจตไม่ได้พูดหรือตอบอะไรเขาเพียงแค่มอบอ้อมกอดอบอุ่นให้แล้วพาอีกคนออกจากสถานที่นี้เขาจะคอยอยู่เป็นเพื่อนให้อีกคนผ่านคืนนี้ไปได้====

พี่เจตเขาช่างเป็นคนดี รักแฟนเหลือเกิน

55555555555

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะครับ

สามารถคอมเม้นพูดคุยกันได้น้า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08-05-2020 21:58:27 โดย Mocc1007 »

ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 18 {8/5/20}
«ตอบ #18 เมื่อ08-05-2020 21:55:44 »


 
 

ม.5

 

เทอมสอง

 

นนมีแฟนคนแรก

 

ไม่ใช่พี่คนนั้น คนที่เป็นรักแรกของนน

 

แต่เป็นรุ่นเดียวกัน...กัปตันทีมบาสของเทม

 

เจอกันตอนที่นนไปรอเขาซ้อมบาส

 

ตลกดีไหมล่ะ

 

เทมไม่รู้ว่าทั้งคู่เริ่มแอบคุยกันตอนไหน ทำไมเขาไม่ทันสังเกตสายตาเพื่อนคนนั้นมองนน

 

“มึง ตอนนี้กูคบกับซันนะ”

 

ขาที่กำลังก้าวเดินของคนตัวสูงกว่าหยุดกึก

 

“อะไรนะ”

 

“กู คบกับซัน กัปตันทีมบาสมึง”

 

“พวกมึงไปคุยกันตอนไหน ทำไมกูไม่รู้เรื่อง” เทมพยายามเก็บความรู้สึกหลายอย่างที่ประเดประดังเข้ามา

 

“ก็...ตอนปลายเทอมที่แล้ว มันเข้ามาจีบกูก่อน”

 

“แล้วมึงชอบมัน?”

 

“ก็...อาจจะชอบมั้ง กูไม่แน่ใจ — อะ อย่าเพิ่งด่ากู กูรู้ว่ามันไม่ดีที่กูปิดบังมึง แต่ว่ากูตอบไปแล้วจะให้ทำยังไง”

 

“เฮ้อ มึงนี่น้า แล้วทำไมมึงไม่บอกกูเลย”

 

“เอ่อ... เอาน่า กูขอโทษ กูไม่คิดว่ามันจะจริงจังกับกูอะ เลยไม่ได้บอก”

 

นนจะบอกเพื่อนได้ยังไง...

 

“...”

 

เทมไม่รู้ว่าเขาจะต้องพูดอะไรต่อ

 

“ไปๆ รีบไปซ้อมเถอะ ไปสายเดี๋ยวโดนทำโทษ”

 

 ระหว่างทางเดิน ทั้งสองคนไม่ได้พูดอะไรกันอีก

 

 

 

เทมไม่มีสมาธิเล่นบาสเลย

 

เขาไม่รู้ว่าสติเขาหายไปที่ไหน...ตามกลับมาไม่ได้

 

จนต้องขอตัวออกมาเข้าห้องน้ำหลังชูตไม่ลงแป้นเป็นรอบที่เท่าไหร่ของวันแล้วไม่รู้

 

และเมื่อถึงที่หมาย เขาก็ได้กลิ่นบุหรี่ลอยตลบอบอวลทั่วบริเวณเหมือนทุกครั้ง

 

ไม่บอกก็รู้ว่าใคร

 

เจตกับเพื่อนของเขา

 

“สีหน้าเบื่อโลก ไปกินรังแตนที่ไหนมา” ทักทายกันตามประสาคนรู้จัก มือเขายังคีบมวนบุหรี่สีขาวอยู่

 

“เสือก”

 

“อู้ว ถามไม่ได้ด้วย”

 

กวนตีน

 

เทมไม่ตอบกลับ เดินเข้าห้องน้ำไป

 

แต่พอออกมา คนที่เขาไม่สนใจก่อนหน้านี้ก็ยืนดักอยู่ตรงทางออกเสียแล้ว

 

“คืนนี้ ที่ร้านเพื่อนกู” เขาพูดก่อนที่มือจะยกสิ่งที่สองนิ้วคีบอยู่ขึ่นสูบ

 

“อะไร”

 

 ควันจางๆ พ่นถูกพ่นออกมาก่อนเจตจะตอบ

 

“ชวนเที่ยว สนใจมั้ย”

 

เทมนิ่งคิด

 

ระหว่างนั้นคนที่ยืนตรงหน้าก็ทิ้งก้นบุหรี่ที่หมดแล้วลงพื้น

 

หยิบเอาอีกมวนออกมาจากซอง

 

“ถ้าตกลง...” เจตว่าแล้วยื่นไฟแช็กให้คนที่ยังยืนนิ่ง

“...”

 

เทมรับไฟแช็กนั้นมา

 

“จุดนี่ให้กู”

 

คนพูดใช้สองนิ้วคีบแท่งมวนสีขาวใว้ที่ปากแล้วยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ รอการตัดสินใจของอีกคน

 

“...”

 

“...”

 

แช๊ะ

 

เปลวไฟพุ่งขึ้นสู่ปลายมวนบุหรี่

 

เจตยิ้มนิดๆ ก่อนจะดูดให้อากาศพาความร้อนผ่านมวนสีขาวเข้าปอด

 

 

 

====

เขาบอกว่าอย่าเล่นกับคนอกหัก

ไม่รู้ว่าจริงมั้ยนะ 5555555555

คอมเม้นพูดคุยติชมกันได้นะครับ

 


ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 19 {8/5/20}
«ตอบ #19 เมื่อ08-05-2020 21:57:45 »

ตอนนั้นเทมไม่ใช่คนเที่ยวกลางคืนแต่ก็ใช่ว่าเขาไม่ดื่มแอลกอฮอล์ตอนนี้เขาอยู่ที่ร้านเหล้าร้านหนึ่งที่เจตชวนมา ตั้งแต่เข้ามาเขาก็นั่งเงียบไม่ใช่ว่าเขินอายหรือไม่รู้จักใครรอบโต๊ะเขาคุ้นหน้าหมดก็กลุ่มเพื่อนเจตนั่นแหละส่วนคนที่ชวนเขามาน่ะหรอ นั่งอยู่ข้างเขาเนี้ยแหละนั่งโดยที่มีร่างเล็กอีกร่างนั่งตักอยู่แสงไฟสลัวพอที่จะให้เห็นว่าสองคนข้างๆ เขากำลังนัวเนียกันนี่เพิ่งจะสี่ทุ่มความเงี่ยนนี่มันไม่เลือกเวลาจริงๆ“เฮ้ยพวกมึง กูฝากไอ้เทมแปปนึงนะ เดี๋ยวมา” เจตว่าแล้วลุกขึ้นไปพร้อมกับคนที่เคยนั่งตักกันอยู่เทมมองตามคนทั้งคู่เดินลับสายตาไปทางห้องน้ำดูก็รู้ว่าไปทำอะไร“เทม หมดแก้วแล้วเพื่อน เอาแก้วมึงมากูจะเติมให้”หลังจากนั้นแก้วเขาก็ไม่เคยพร่องได้ถึงครึ่งสายชงคือผู้กุมชะตาชีวิตเราเทมเริ่มเมา สายตาพร่าไปแล้วเขาฟังเพลงที่เสียงดังอยู่ในหูตอนนี้ไม่รู้เรื่อง“ปวดดดฉี่อ่าาา” เขากระซิบเพื่อนของเจตคนหนึ่งที่นั่งข้างๆ“อืม ปะเดี๋ยวกูพาไป”เพื่อนเจตประคองเขายืน เทมเดินไม่ค่อยตรงแล้วเขาต้องใช้แขนพาดไหล่ของอีกคนไว้กว่าจะถึงห้องน้ำ ไม่รู้ว่าเขาเตะเท้าใครไปแล้วกี่คนพอประคองกันมาถึงโถเพื่อนเจตก็ออกไปรอเข้าข้างนอกเทมพยายามยืนตัวตรง จัดการรูดซิปอย่างทุลักทุเลแล้วรีบทำธุระให้เสร็จแกร็กเสียงประตูห้องน้ำห้องหนึ่งเปิดออกมาระหว่างที่เขากดน้ำลงโถเทมไม่ได้หันไปมองว่าเป็นใคร “มาห้องน้ำคนเดียวหรอ”เจตเขาออกมาพร้อมกับคนที่นั่งตักกันในร้านก่อนหน้านี้“ม่าย เพื่อนมึงอยู่ข้างนอก”“หรอ แล้วเสร็จยัง จะพาเดินออกไป”“อืมมม”เจตบอกให้คนตัวเล็กคนนั้นออกไปแล้วเข้ามาพยุงเขา เอาแขนข้างหนึ่งพาดบ่า“เมาแล้วหรอ ไวจัง”“นิดหน่อย ยังต่อได้”“หึหึ”เดินออกมาก็เจอกับอีกคนที่รออยู่“มึงไปเลย เดี๋ยวกูพามันไปเอง”เพื่อนเจตพยักหน้ารับแล้วเดินเข้าร้านไปคนที่พยุงเขาอยู่ไม่ได้มุ่งหน้าพาเขาเดินกลับไปทางโต๊ะที่เคยนั่งแต่กลับพาเดินออกมาอีกทางโซนสูบบุหรี่เจตปล่อยเทมลงนั่งบนเก้าอี้ตัวหนึ่ง ส่วนตัวเองก็นั่งลงตรงข้าม“เวลากูเริ่มรู้ตัวว่าจะเมา กูจะออกมาสูบบุหรี่”“...”“จะได้สร่างขึ้นหน่อย”“กูนึกว่า...มันจะ...เมาขึ้น...ซะอีก”“เมาเหล้ากับเมาบุหรี่มันไม่เหมือนกัน”“อืมมม แต่กูสูบบุหรี่ม่ายเป็นว่ะ” คนพูดหัวโงนเงนไม่อยู่นิ่งเทมคุมไม่ได้“เดี๋ยวสอน”เจตหยิบซองสี่เหลี่ยมออกมาจากกางแล้วเคาะเอาสิ่งที่อยู่ด้านในออกมาสองมวนเขายื่นแท่งสี่ขาวมวนหนึ่งให้เทมรับไป“ใช้ริมฝีปากมึง อย่าให้โดนน้ำลาย” เจตว่าแล้วทำให้เขาดูเป็นตัวอย่าง ใช้สองนิ้วคีบแท่งมวนนั้นใว้ที่ปากเทมจับสิ่งที่อยู่ในมือจ่อปากตาม“ถ้ากลัวมันหลุดก็ใช้นิ้วช่วยแบบนี้” “...”“อย่างนั้นแหละ”แล้วเจตก็หยิบเอาไฟแช็กขึ้นมา“เอาล่ะคราวนี้ จุดไฟ พอไฟเริ่มติด มึงก็ใช้ปากดูดลมเข้าไป”แช๊ะเจตจุดของตัวเอง ใช้มือข้างหนึ่งป้องไว้กันลมจากนั้นก็มีควันพุ่งออกมาจาทั้งปากและจมูกของเขาเทมมองดูการกระทำนั้นด้วยสายตาเยิ้มๆ จากฤทธิ์ แต่เขาก็เข้าใจที่พูดทุกอย่าง“ถ้ามึงอยากได้นิโคตินเข้าปอดเยอะๆ พอใช้ปากดูเขาไปแล้วให้หายใจเข้าทางจมูกตาม”เทมพยักหน้ารับ“อะ คราวนี้ตามึง”แช๊ะเจตจุดไฟให้เทมเทมดูด“แค่กๆๆ”ไฟสีแดงที่ปลายมวนสว่างขึ้น แต่ยังไม่ทันจะได้สูดจนสุด เขาก็ไอขึ้นมาเสียก่อน“หึหึ ครั้งแรกก็งี้หละ ตอนกูหัดกูหมดไปห้ามวนกว่าจะเป็น” เจตว่า “ลองอีกที ตอนนี้ของมึงไฟติดแล้ว ดูดได้เลย”เทมดูด รอบนี้เขายังไม่ได้หายใจเข้าทางจมูกเทมพ่นควันสีขาวออกมา มันลอยฟุ้งแล้วหายไปในอากาศ“แค่กๆ” เขาไอเล็กน้อย“ดีมาก”เทมลองอีกครั้งคราวนี้เขาสูดหายใจเข้าด้วยตามที่เจตบอกแล้วเขาก็รับรู้ได้ถึงฤทธิ์ของมัน นิโคตินสมองเขาโล่งเรื่องของเพื่อนสนิทที่ติดอยู่ในใจกลายเป็นสีขาว

====

คนสอนเทมสูบบุหรี่คือเจตเองแหละ

เทมไม่ใช่คนอ่อนต่อโลกหรืออินโนเซ้น

เขามีความอยากรู้อยากลองและถูกชักจูงได้ตามสังคมเหมือนคนปกตินี่แหละ

ถ้าอยากรู้ว่าเจตสอนบทเรียนชีวิตอะไรกับเทมอีก

รอติดตามนะค้าบบบบ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านครับ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 19 {8/5/20}
« ตอบ #19 เมื่อ: 08-05-2020 21:57:45 »

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1639
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
Re: The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 19 {8/5/20}
«ตอบ #20 เมื่อ10-05-2020 12:13:09 »

 :pig4:
 :3123:

ออฟไลน์ blove

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 927
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-0
Re: The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 19 {8/5/20}
«ตอบ #21 เมื่อ10-05-2020 17:26:23 »

อะจะเป็นยังไงต่อไปรักสามเศร้าเราสี่คน 55555 เจตหื่นดีแท้ ถ้ารู้จังหวะตาม จังหวะควรถอยจะเวิร์คนะ ใจเขาก็ช่างเถอะ ใจเราก็ต้องดูแลป้องกันให้ดีด้วย ถ้ามีแนวโน้มว่าไม่สามารถ อัยยยยยย แอบสนุก รรอ่านอีกจ้า  :pig4:

ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 20 {10/5/20}
«ตอบ #22 เมื่อ10-05-2020 17:59:08 »


ค่ายอาสาที่เทมเป็นประธานนั้นเป็นค่ายใหญ่พอสมควรทำให้การเตรียมงานค่อนข้างเหนื่อยและวุ่นวายแต่เมื่อถึงวันจริง มันไม่ได้หนักอย่างที่คิดอาจเพราะมีการจัดการสมาชิกฝ่ายต่างๆ เป็นอย่างดี จึงทำให้ทุกอย่างดำเนินไปได้อย่างราบรื่นค่ายนี้เป็นค่ายสิบวันที่ช่วยปรับปรุงและซ่อมแซมอาคารเรียนให้กับโรงเรียนเล็กๆ ประจำหมู่บ้านถึงแม้ตอนแรกเทมไม่ได้อยากมารับหน้าที่หัวเรือหลักของงานนี้นัก แต่ตอนนี้เขากลับรู้สึกสนุกที่ได้ทำมัน การได้เห็นทุกคนช่วยงานกัน ประสานงานกันตามที่วางแผนไว้ มันทำให้เขารู้สึกอยากยิ้มตลอดเวลา

ทุกคนในค่ายช่วยงานกันเป็นอย่างดี รวมถึงรวมประธานทั้งสองคน

โดยเฉพาะคนที่เป็นนายกสโมสรนักศึกษาของอีกคณะดูแลเขาดีเหลือเกิน“เหนื่อยไหม” เจตยื่นขวดน้ำเย็นให้เขาที่เข้ามาหลบร่มใต้ต้นไม้“ไม่เท่าไหร่”“หน้าแดงหมดแล้ว”“แค่แดดมันร้อน”วันนี้เป็นวันที่ห้าของการจัดค่าย ถึงแม้เทมจะรับหน้าที่ดูแลทุกอย่างในค่ายนี้แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะเอาแต่ยืนสั่งงาน เขาก็ต้องช่วยงานทุกคนเหมือนกัน ดังนั้นเขาจึงผลัดเปลี่ยนไปช่วยดูแลฝ่ายต่างๆ สลับกันไปเพื่อดูความเรียบร้อย“เย็นนี้...”“อะไร”“กูอยากหว่ะ”“สัส นี่มาทำค่ายนะ มึงยังคิดเรื่องแบบนั้นได้อีกหรอ”“ความเงี่ยนมันไม่เข้าใครออกใครหรอก”“ถ้าเงี่ยนนักมึงก็ไปเอากับเด็กปีหนึ่งคนนั้นที่มาอ่อยมึงสิ”มีเด็กปีหนึ่งมาอ่อยเจตตั้งแต่วันแรกที่มาถึงอ่อยอย่างรุนแรงและเปิดเผยด้วยความที่แทบทุกคนจะเคยได้ยินว่าเจตเป็นพวกฟรีเซ็กส์ ใครเสนอเขาก็สนอง ดังนั้นเหตุการณ์แบบนี้จึงเกิดขึ้นบ่อยๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้ข่าวที่เจตกลับมาคบกับเทมจะกระจายไปทั่วแล้วก็ตาม“แต่ตอนนี้มึงเป็นแฟนกูนะ จะให้กูไปเอาคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนหรอ”“ก็ใช่ว่ามึงไม่เคยนี่ แล้วกูก็จะทำงาน มันเจ็บ”“กูจะทำเบาๆ”“สัส พอ เลิกพูด กูไปทำงานต่อละ” เทมตัดบทอีกฝ่ายแล้วลุกเดินหนีส่วนอีกคนก็ได้แต่นั่งยิ้มมองตามหลังอีกฝ่ายไปหลังจากงานวันเกิดแฟนนนวันนั้นก็ผ่านมาหลายวันแล้วเทมกลับมาเป็นเทมคนเดิม ยังแสดงท่าทางเหมือนรำคาญเจตให้เห็นอยู่ตลอด ส่วนกับนนก็ยังคุยกันปกติ...ภายนอกปกติ แต่เจตไม่รู้ว่าภายในของอีกคนนั้นยังบอบช้ำอยู่ไหมเขาก็พยายามช่วยอยู่ตลอดแต่เหมือนอีกคนไม่ค่อยอยากให้ความร่วมมือนัก แม้จะเป็นฝ่ายขอร้องเขาเองส่วนเรื่องของเด็กปีหนึ่งที่เทมยกขึ้นมาพูดนั้นใช่ว่าเขาจะไม่สนใจเด็กคนนั้นตัวเล็กน่ารัก แถมยังใจกล้ามาอ่อยคนอย่างเขาแต่น่าเสียดายที่ตอนนี้เขามีเทมแล้ว...แต่ว่า ถ้าจะแค่เล่นสนุกกัน...ก็คงพอได้“พี่เทม!” เทมกำลังทาสีอยู่ที่ห้องเรียนห้องหนึ่ง“มีอะไร” เทมมองรุ่นน้องฝ่ายพยาบาลที่วิ่งหน้าตั้งมาหาเขารุ่นน้องคนนั้นตอบเขาพลางหอบหายใจ “พี่นน...ครับ...พี่นน...ตกนั่งร้าน”“ห๊ะ!”ไม่ทันจะได้ฟังให้จบเทมก็ออกวิ่งไปยังห้องที่ฝ่ายพยาบาลประจำการอยู่ให้ตายเถอะเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับนน ร่างกายและสมองของเขามักจะตอบสนองเร็วเสมอเขาวิ่งอย่างรวดเร็ว ในใจก็เป็นห่วงเพื่อนตัวเล็ก ไม่รู้จะเจ็บมากไหม...กว่าจะถึงที่หมายก็ทำเอาเขาเหนื่อยหอบเทมพบเพื่อนสนิทของเขานั่งอยู่บนเก้าอี้ในห้อง ที่แขนมีผ้าพันคล้องไว้กับคอไม่ให้ขยับ“เป็นไงมึง ดื้อจนได้เรื่อง” เขาพยายามพูดโดยไม่แสดงสีหน้าหรืออาการเป็นห่วงออกไปมากนัก“แหะๆ แค่แขนเคล็ดนิดหน่อยเอง กูไม่ได้ตกลงมาสูงมาก กูแค่ก้าวพลาดตอนลงมา”อีกคนตอบด้วยสีหน้าสำนึกผิดนิดๆ“บอกไปแล้วว่าให้คนอื่นทำดีกว่า เพื่อนมึงก็ไม่ฟัง” เสียงคนที่ตอนแรกเทมไม่ได้สังเกตเห็นดังขึ้นจากมุมห้องเจตเขาเป็นคนอยู่ในเหตุการณ์ และเป็นคนพานนมาที่นี่และเป็นคนบอกให้น้องฝ่ายพยาบาลไปบอกเทมแล้วเขาก็ได้เห็นว่าอีกฝ่ายวิ่งมาเร็วขนาดไหน...เก็บสีหน้าและอาการเป็นห่วงนั้นไม่มิดยังไง“ขอโทษ ไม่คิดว่าจะตกอ่ะ” คนตอบก้มหน้างุดครืดดดก่อนที่ใครจะได้พูดอะไรอีก เสียงโทรศัพท์ของนนก็ดังขึ้น“ครับพี่มิน...นนไม่เป็นไรแล้ว ถึงกับต้องโทรมาเลยหรอ นนแค่ไลน์ไปบอกเฉยๆ...ไม่เป็นไรจริงๆ ครับ...โรงพยาบาลแถวนี้น่าจะมีแค่อนามัยประจำหมู่บ้าน...ครับ...”หลังจากนั้นนนก็ลุกจากเก้าอีกเพื่อนเดินออกไปคุยกับคนในสายข้างนอก“...”“...”แล้วจู่ๆ ก็เกิดความเงียบเข้าปกคลุมภายในห้องนั้นเทมยื่นนิ่งให้อีกคนมองอยู่อย่างนั้น“มึงมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง” และสุดท้ายคนที่ยืนนิ่งก็เป็นฝ่ายทำลายความเงียบ“กูเป็นคนพานนมา”คนถามพยักหน้า ถอนหายใจเล็กน้อยแล้วหันหลังกลับจะไปทำงานทาสีต่อ“เดี๋ยวสิ”แต่เพียงเขาเดินยังไม่พ้นประตูห้อง อีกคนก็เรียกรั้งเขาไว้แล้วเดินมาประกบด้านหลัง“คืนนี้...หลังจบกองไฟ...กูมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำ”พูดจบสัมผัสเปียกชื้นก็เกิดขึ้นที่ใบหู“อื่ออ อย่า จักจี้” คนที่โดนกัดหูเบาๆ เอนหัวหลบแต่ทันทีที่หลบได้ เทมกลับถูกสองแขนของอีกฝ่ายออกแรงให้หมุนตัวกลับไปแทนเจตประกบปาก บดจูบริมฝีปากสวยของแฟนตัวเองอยากดูดดื่ม ลิ้นร้อนซุกซนสำรวจไปทั่วโพรงปากส่วนคนรับจูบนั้นก็ได้แต่เปิดปากรับสัมผัสแต่โดยดี“อืม...” เทมผลักอีกฝ่ายออกหลังจากเขาเริ่มรู้สึกหายใจไม่ออก “พอแล้ว จะไปทำงานต่อ”คนตรงหน้าเพียงแลบลิ้นเลียปากตัวเองที่ถูกเคลือบไปด้วยน้ำลายของทั้งคู่ก่อนจะส่งยิ้มกวนๆ ให้ตามนิสัย

====


เห้อๆๆๆๆ เมื่อใครเทมจะออกจากบ่วงนั้นได้สักทีนะ เจตรีบทำอะไรสักอย่างหน่อยสิ

Warning ตอนหน้ามีฉาก 3p นะครับ ถ้าใครรับไม่ได้ก็ขออย่าว่ากันเลย...

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามครับคอมเม้นพูดคุยติชมกันได้นะครับ รักกกก

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11-05-2020 11:24:35 โดย Mocc1007 »

ออฟไลน์ blove

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 927
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-0
Re: The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 20 {8/5/20}
«ตอบ #23 เมื่อ10-05-2020 20:20:59 »

กิจกรรมสนุกๆอะไรอ่าาา อุต๊ะ!!ไม่ต้อง3, 4ยังได้นะ 5555555 ทำไมอ่า ก็นนกับเทมไม่ใช่แฟนยังเอากันได้ เจตเองก็ใช่ไม่ชอบใช้คนร่วมกับคนอื่น ทุกคนฟรีเซ็กซ์ ชวนมาด้วยกันเลย คงมันส์ 5555555 อย่าถามถึงความรู้สึกรัก รักแบบรักจริงๆ รักแบบถนอมไม่ใช่รักผูกพันธ์หรือยึดติดอะไรประมาณนี้กับทุกคนในนี้นะ งืมมม รักสนุกๆไปด้วยกันอะได้ อะช่ายๆ คิดไรมาก เน๊อะ 5555555  :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 21 {11/5/20}
«ตอบ #24 เมื่อ11-05-2020 11:23:32 »


เป็นปกติของค่ายแบบนี้ที่ช่วงกลางคืนจะมีการจัดกิจกรรมรอบกองไฟแล้วแต่ว่าใครอยากจะเข้าร่วมหรือไม่ เป็นแค่กิจกรรมนั่งคุยกัน ร้องเพลงหรือทำอาหารกินกันเล็กน้อยเท่านั้นและวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่ประธานค่ายอย่างเทมมานั่งร่วมวงด้วยข้างๆ เขามีนนที่ยังใส่ผ้าคล้องแขนจากอุบัติเหตุเมื่อตอนกลางวันส่วนอีกข้างมีเจตที่ตอนนี้นั่งเอนพิงไหล่เขาอยู่ ส่วนมือนั้นก็ไม่อยู่นิ่ง จับมือข้างหนึ่งของเขาไปกอบกุมเอาไว้เรากับกลัวว่ามันจะหนีหายเสียงพูดคุยสนุกสนานเฮฮาดังคลอไปกับเสียงคนดีดกีตาร์ร้องเพลงจนกระทั่งกองไฟตรงหน้าเริ่มมอดดับเวลาก็ล่วงเลยจนเกือบจะเป็นวันใหม่ ทำให้ทุกคนเริ่มแยกย้ายกลับไปนอนและตอนนี้ก็เหลือเพียงไม่กี่คนรวมถึงเทม เจต และนนที่กำลังกดรับโทรศัพท์“ครับพี่มิน...ไม่เจ็บแล้วครับ...กินยาแล้ว...ไม่ต้องห่วงงง...ช่ายยย...” เสียงสดใสของนนค่อยๆ เบาลงไปตามระยะทางที่อีกฝ่ายเดินออกไปเจตมองตามหลังเพื่อนจนร่างเล็กนั้นลับสายตานนดูมีความสุขกับชีวิตตอนนี้มาก...ส่วนเขาก็จะพยายาม...มีความสุขเหมือนกัน“ปะ”คนข้างๆ เขาผุดลุกขึ้นกะทันหัน แล้วดึงแขนเขาให้ลุกตาม“เดี๋ยวๆ ไม่ต้องลากก็ได้ กูเดินเองได้” คนถูกดึงประท้วงเมื่ออีกคนออกแรงลากให้เดินตาม“มึงชักช้าอ่ะ”“แล้วนี่จะไปไหน ทางไปที่พักไปทางโน้นโว้ยยย”เจตไม่ได้ตั้งใจจะพาเทมเดินกลับไปยังที่พังอยู่แล้ว แต่เขาจะพาอีกฝ่ายไปยังอาคารเล็กๆ หลังหนึ่งที่แทบลับตาคนแทน ห้องน้ำหลังโรงเรียน...ที่ตอนนี้มีหลอดไฟส่องสว่างอยู่เพียงหนึ่งหลอด“ไปเล่นสนุกกันไง ที่กูบอกมึงไปตอนกลางวัน”“ห๊ะ ตอนไหน แล้วถึงมึงบอกก็ไม่ได้แปลว่ากูจะตกลงมาเล่นกับมึงซะหน่อย”“หึหึ รับรองว่าถ้ามึงได้เล่นแล้วมึงจะรู้สึกเสียดายถ้าปฏิเสธ”จบประโยคนั้นทั้งสองคนก็มาถึงที่หมายเจตพาแฟนเขาเดินเข้าไปในฝั่งห้องน้ำชายแล้วสิ่งที่ทำเทมแปลกใจนอกจากเรื่องที่เจตพาเขามาที่นี่ คือการที่มีร่างเล็กของเด็กปีหนึ่งยืนอยู่ตรงนั้น“อ่าวพี่เจต มาแล้วหรอ” เด็กคนนั้นทัก “แล้ว...พี่พาแฟนมาด้วยทำไม...”“ก็เราไม่ได้บอกพี่นี่ว่าจะทำกันแค่สองคน พี่เห็นว่าแฟนพี่เบื่อๆ ก็เลยชวนมาเล่นสนุกกัน”“เฮ้ยเดี๋ยวนะ—อื้อ อูไอ้ไอ้อากเอ่นนน”เจตไม่ได้สนใจคนที่เริ่มโวยวาย จัดการใช้มือปิดปากแฟนเขาไม่ให้ประท้วง“ถ้านายใจดีจะเล่นกับแฟนพี่แทน พี่ก็ยินดี” เขาพูดแล้วยิ้มหวานให้เด็กคนนั้นอย่างมีความหมายก่อนจะปล่อยมืออกจากปากคนที่กำลังขัดขืนเขาอยู่แล้วบดจูบลงไปบนกลีบปากสวยทันที“อืม...”เจตดันอีกฝ่ายให้ไปชนกับขอบอ่างล้างมือโดยยังไม่ผละจูบออก มือสองข้างล้วงเข้าไปในสาบเสื้อ ลูบไล้ไปทั่วหน้าท้องและแผนหลัง แล้วไปหยุดที่ยอดอกชูชัน นิ้วเรียวเกลี่ยกระหวัดจนมันเริ่มแข็งเป็นไตนอกจากนั้นเทมยังรู้สึกถึงส่วนด้านล่างที่กำลังถูกก่อกวนเด็กปีหนึ่งตัวเล็กคนนั้นนั่งคุกเข่าลงระหว่างพวกเขาทั้งสองคนมือบางทั้งสองข้างกำลังสัมผัสนวดคลึงตรงกลางเป้าของพวกเขาที่กำลังจูบกันอย่างดูดดื่ม“อืม...อ่า...”ด้วยการปลุกเราจากทั้งด้านบนและด้านล่าง ทำให้เพียงไม่นานร่างกายของเทมก็ตอบสนองตรงกลางร่างกายของเขาเริ่มแข็งขืนขึ้นมา ส่วนปลายเริ่มมีน้ำเหนียวใสไหลเยิ้มร่างเล็กด้านล่างเริ่มปลดเปลื้องพันธนาการร่างกายส่วนล่างของทั้งสองคนที่ยืนอยู่จนกระทั่งแกนกายแข็งขืนทั้งสองลำกลายเป็นอิสระมือเล็กกอบกุมแท่งลำทั้งสองนั้นไว้ ก่อนจะยัดทีละแท่งเข้าปากสลับกัน“อ้า...” เทมรู้สึกเสียวซ่านเมื่อสัมผัสเปียกชื้นจากปากร้อนถูกมอบให้แกนกายของเขาเจตผละจูบจากปากสวยแล้วไล่ลิ้นลงมาตามคอ“รู้สึกดีมั้ย” เจตถามอีกคนที่ตอนนี้ใบหน้าแสดงออกชัดเจนว่ากำลังมีอารมณ์ความต้องการมากขนาดไหน“ด...ดี...ดีมาก”เทมตอบด้วยเสียงกระเส่า สัมผัสด้านล่างทำเขาแทบยืนไม่อยู่ความเสียวซ่านเข้าครอบงำจนสองมือต้องจับยึดหัวของร่างเล็กไว้ที่เอ็นร้อนของเขาคนเดียว แล้วออกแรงกดให้ปากเล็กอมเข้าไปลึกๆ“อ่อก...อ่อก”ร่างเล็กทั้งอมทั้งชักให้เขา ส่วนมืออีกข้างก็รูดรั้งให้กับคนที่ยังเล่นกับยอดอกเขาอยู่“อ่า...ดูด...แรงๆ ... นั่นแหละ อืมมม”เทมเริ่มกระทุ้งสวนเอวเข้ากับปากเล็ก“อ่อก...อ่อก...อ่อก...”รู้สึกดีเป็นบ้าร่างกายของเขาขยับตามอารมณ์กามที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งคนตัวเล็กด้านล่างถอนปากออกแล้วลุกขึ้นปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตันเองระหว่างนั้นมือหนาของเจตก็เข้ามารูดรั้งแทนปากร้อนเมื่อร่างกายไร้ซึ่งสิ่งปิดบังร่างเล็กก็เขามายืนประกบเทม เงยหน้าขึ้นจูบเขา“อืมมม”ก่อนที่เขาจะทนไม่ไหว เทมจัดการยกร่างเล็กนั้นขึ้นบนอ่างล้างมือแยกขาอีกฝ่ายออกเผยให้เห็นรูรักสีสดเทมใช้น้ำลายแทนเจลหล่อลื่นในการเปิดทางรักของอีกฝ่ายนิ้วเรียวที่ชโลมด้วยน้ำเหนียวลื่นสอดแทรกเขาไปในช่องทางคับแคบนั้นอย่างช้าๆ ส่วนมืออีกข้างก็รูดรั้งแก่นกายเล็กเพื่อผ่อนคลายให้อีกฝ่าย“อื้อออ...พี่เทม...ผมเสียว...อ่า...”คนตรงหน้าเขาหน้าแดงก่ำ“เสียวก็ตอดแรงๆ"เทมเพิ่มจำนวนนิ้วเข้าไปอีกอีกคนที่ก่อนหน้านี้ยืนมองการกระทำของแฟนตัวเองกับร่างเล็กตรงหน้าอยู่ ตอนนี้เขาเข้ายืนซ้อนหลังเทม ยื่นมือมารูดรั้งแกนกายร้อนเบาๆ ส่วนปากก็เล็มเลียผิวเนื้อด้านหลังต้นคอและลาดไหลของแฟนอย่างเอร็ดอร่อย“เจต...ขอถุงยางหน่อย”“ได้เลยครับที่รัก”เจตหยิบซองสี่เหลี่ยมของตนเองที่เตรียมไว้ขึ้นมาฉีก แล้วหยิบสิ่งที่อยู่ด้านในออกมาและแทนที่เข้าจะส่งให้คนที่ขอ เขากลับจัดการใส่ให้อีกฝ่ายแทน“อึก... อ้า...พี่เทมเบาๆ ครับ...ของพี่...มันใหญ่กว่านิ้วนะ...อึก”เทมค่อยๆ สอดแทรกท่อนเอ็นแข็งร้อนของเขาเข้าไปในช่องทางนั้นอย่างช้าๆ  จนมิดลำ“อ่า...ซี้ด...ตอดดีฉิบหาย” เทมส่งเสียงออกมาเพื่อระบายอารมณ์จากนั้นจังหวะรักก็เริ่มขึ้นจากจังหวะช้าเนิบนาบ“อ้าาา...พี่เทม”ร่างบางครางเสียงกระเส่าแล้ววาดแขนคล้องคอคนที่กำลังสวนลำกระแทกช่องทางรักของตัวเองระหว่างนั้นเองคนด้านหลังสุดก็เริ่มจับขาแฟนตัวเองแยกออกจากกันเล็กน้อย“อือออ”เทมรู้สึกถึงการรุกล้ำที่ช่องทางด้านหลังด้วยนิ้วเย็นเขารู้สึกเสียวซ่านทั้งจากการรุกล้ำของตัวเองและการถูกกรุกล้ำจากคนด้านหลังเสียงครางของร่างบางตรงหน้ากับของเขาปนกันระงม “อ้า อึก อ้า อ้า อ่า...”เทมเพิ่มความเร็วของเอวขึ้นทำให้เท่ากับว่าเขากำลังทั้งกระแทกใส่ช่องทางรักด้านหน้าและสวนรับเอานิ้วเย็นจากด้านหลังและไม่นาน นิ้วนั้นก็ถูกแทนที่ด้วยท่อนลำแข็งร้อน“อึก...เจต...เบาๆ”“หึหึ มึงก็อย่าเพิ่งเด้าแรงสิที่รัก”“อ่า...เสียว...ซี้ดดด”กลายเป็นว่าตอนนี้คนตรงกลางอย่างเทมคือคนที่ทั้งรับและรุกในเวลาเดียวกัน“อ้า อ้า อ้า ฮือ อึก...”“อ่า อึก อ่า อื้อออ..”“อืม...”เจตสวนเอวเขากับจังหวะของอีกคน ทำเอาความเสียวซ่านแผ่ไปทั่วร่างของเทม“อัก อึก อ่า อื้อออ..”จังหวะรักถูกเร่งขึ้นจนใกล้จะถึงขีดสุดตามอารมณ์มือเล็กของคนด้านหน้าสุดตอนนี้ก็รูดรังให้กับแกนกายของตัวเอง“อ้า...จะเสร็จแล้วครับ...”“อืมมม...ตอดแรงๆ...อ๊ะ”เทมเร่งจังหวะอีกสองสามครั้งจนร่างกระตุก ปลดปล่อยน้ำรักขาวขุ่นออกมาพร้อมกับร่างเล็กตรงหน้าเขาฟุบหน้าลงไปกับอกของร่างบางอย่างเหนื่อยหอบ ไม่สนใจว่าหน้าท้องของคนตรงหน้าจะเปื้อนไปด้วยน้ำรักขาวขุ่นคนด้านหลังเขายังกระหน่ำสวนเอวไม่ยั้งใส่ช่องทางรักของเขา“อือ อึก อึก อึก”เสียงเทมดังตามจังหวะซอยถี่ของเจต ร่างกายที่ได้รับแรงกระแทกก็สั่นคลอนส่งต่อไปถึงร่างเล็กตรงหน้า“อ่า...เทม อืม”เจตยังกระแทกร่างกายเข้าหาเทมอย่างต่อเนื่อง จนเทมที่ปลดปล่อยไปแล้วหนึ่งรอบกำลังจะรู้สึกขึ้นมาอีกครั้ง“อ่า...จะเสร็จแล้ว...อื้มมม”หลังกระแทกอีกสองสามครั้งเจตก็ปลดปล่อยออกมาทั้งสามคนยังค้างอยู่ในท่าเดิม“อ่า...เป็นไง สนุกมั้ย” เจตกระซิบถามแฟนเขาที่ยังหายใจหอบบนอกของร่างเล็กอยู่เทมพยักหน้าหงึกเป็นการตอบ“อีกรอบไหม”เทมพยักหน้าอีกครั้ง“หึหึ”เจตถอดตัวออกจากช่องทางรักของเทม ถอดถุงยางที่เต็มไปด้วยน้ำรักแล้วใส่อันใหม่เข้าไปจากนั้นเขาก็นอนราบลงกับพื้นเทมเห็นอย่างนั้นเขาก็รู้ทันทีว่าต้องทำอะไร เขาถอดตัวออกจากร่างเล็ก ถอดถุงยางแล้วใส่อันใหม่เหมือนกันแล้วเขาก็ค่อยๆ นั่งลงจ่อช่องทางรักของตัวเองเข้ากับแกนกายแข็งตรงของคนที่นอนราบอยู่ กดกลืนกินส่วนลงไปช้าๆ ตั้งแต่ส่วนหัวบาน ลงไปจนสุดลำ“อึก...อ่า...”หลังจากเทมนั่งลงไปจนสุด ร่างเล็กที่ยืนรออยู่ก็เข้ามาสมทบ“อึก...อื้อ...เสียว...อ่า...”หลังจากทุกคนเข้าที่เข้าทางแล้วสองร่างด้านบนก็เริ่มขยับเสียงครางกระเส่าดังระงมไปทั่วห้องน้ำหลังเล็กถ้าหากมีคนมองมาทางนี้อาจจะสงสัยได้ว่าทำไมมีเงาของคนสามคนซ้อนทับกันอยู่อย่างนั้นและถ้าจ้องอยู่นานก็คงเห็นเงานั้นซ้อนทับกันหลายท่าทีเดียว

====


สรุปแล้วเจตรักเทมมั้ยเนี่ย ทำไมพาแฟนมาทำกิจกรรมชวนเสียวแบบนี้ 55555555 เค้าก็รักในแบบของเค้าล่ะเนอะ มีคนม่าอ่อยก็สนองให้แต่ไม่ได้สนองเอง ให้แฟนทำ ส่วนตัวเองก็เอาแฟนไป

เรื่องความสัมพันธ์ของเจตเทมเราจะได้เห็นเรื่อยๆ นะครับว่าทำไมสองคนนี้ถึงได้มาถึงจุดนี้ได้ ส่วนอนาคตจะเป็นยังไงก็ขอให้รอติดตามด้วยนะครับบบบ

ตอนนี้ยาวกว่าปกติเพราะหาที่ตัดไม่ได้ ฮ่าๆ

เพราะต้นฉบับที่แต่งไว้เป็นเรื่องยาวลงไม่มีตัดตอน บางครั้งความสั้นยาวของตอนเลยอาจจะไม่เท่ากันครับ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน เจอกันตอนหน้าครับ รักกกกก

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1639
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
Re: The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 21 {11/5/20}
«ตอบ #25 เมื่อ11-05-2020 15:21:01 »

 :pig4:
 :3123:

ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 22 {12/5/20}
«ตอบ #26 เมื่อ12-05-2020 21:45:16 »

ม.6เทมลาออกจากทีมบาสด้วยเหตุผลที่เขาบอกใครๆ ว่าอยากให้ความสำคัญกับการเตรียมสอบเรียนต่อซึ่งจริงๆ นั่นเป็นแค่เหตุผลรองส่วนเหตุผลหลักคืออะไร...สองเพื่อนสนิทต่างก็รู้ดีอยู่แก่ใจแต่กลับไม่มีใครเอ่ยออกมาส่วนความสัมพันธ์ระหว่างเทมกับเจตก็ยังปกติเหมือนเดิมอีกคนยังก่อกวนเขาทุกครั้งที่เห็นหน้าจนบางทีเทมเองจากที่ตอนแรกรู้สึกรำคาญก็เริ่มกลายเป็นชินชาหลังจากเปิดเทอมม.หกมาได้สักพักเทมก็ได้รับรู้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนสนิทของเขากับแฟนนั้นกำลังอยู่ในช่วงระหองระแหงด้วยเหตุผลหลายๆ อย่างรวมไปถึงเรื่องการนอกใจ“เป็นอะไรหน้าหงิกอีกแล้ว ทะเลาะกับมันอีกแล้วหรอ” เทมถามเพื่อนสนิทหลังจากครูปล่อยพักกลางวันนนเล่าเกือบทุกอย่างให้เขาฟัง เทมจึงรู้ว่าช่วงปิดเทอมทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยแค่ไหน“อืม มันไม่ตอบแชทกู”“เห้อ มึงก็คิดซะว่ามันไม่ว่าง”“เหอะ ให้มันจริงเถอะ”นนไม่คิดอย่างนั้นมีข่าวลือหนาหูว่าซันนอกใจเขาแล้วถ้าหากเรื่องราวมันไม่มีมูล คนคงไม่เอามาพูดกันเทมเองก็ได้แต่มองเพื่อนสนิทด้วยความไม่สบายใจเขาไม่อยากให้อีกคนเศร้า“คืนนี้เที่ยวกัน”“หืม” นนแสดงสีหน้าแปลกใจเล็กน้อย “อะไรทำให้คนอย่างมึงชวนกูเที่ยว ปกติกูเป็นฝ่ายชวนตลอด”“ก็กูเห็นมึงไม่สบายใจ ก็อยากชวนไปปลดปล่อยซะหน่อย วันนี้ก็วันศุกร์ด้วย”“เออ จะว่าไปก็ดีเหมือนกัน ไม่ได้กินเหล้านานแล้วว่ะ”“งั้นเย็นนี้กูไปรับมึงที่บ้านละกัน”“โอเค เวลาเดิมนะ”“อืมๆ”

เทมไปรับนนที่บ้านตามนัด“ร้านเดิมปะ” นนถามขึ้นระหว่างเทมเลี้ยวออกจากซอยบ้านเพื่อนตัวเล็ก“ไม่ ร้านใหม่ที่กูเพิ่งรู้จัก”ร้านที่เจตพาเขาไปเขาก็แค่ชอบบรรยากาศร้านนั้น“หืม มึงไปรู้จักได้ยังไง ปกติมึงก็ไปกับกูตลอด หรือว่า...มึงแอบเที่ยวคนเดียวไม่ชวนกู”“เอ่อ...เปล่า กูไปเจอมาในเน็ต เขาบอกว่าดี กูเลยอยากไปลอง”คนตัวเล็กพยักหน้าเป็นเชิงรับทราบแล้วไม่ได้เค้นถามอีกเทมขับรถมุ่งหน้ามายังร้านที่เขากล่าวถึงวันนี้วันศุกร์ คนจึงเยอะเป็นพิเศษและทันทีที่เขามาในร้าน ก็เป็นไปตามที่เทมคิดไว้ เจตและเพื่อนๆ ของเขานั่งล้อมกันอยู่ที่โต๊ะหนึ่งของร้านแล้วที่นั่งของเทมอยู่อีกฝั่งหนึ่งของร้านแต่ก็ยังมองเห็นกันถ้าหากชะเง้อคอมองแต่นั่นเขาไม่ได้สนใจอยู่แล้ว เขาไม่ได้เดือดร้อนกับการที่เจตอยู่ที่นี่เสียหน่อย พวกเขาไม่ได้ยุ่งเกี่ยวหรือจ้องจะแลกหมัดกันแล้วพอมาถึงนนก็จัดการสั่งเหล้าที่เขาชอบแล้วจัดการชงให้ตนเองและคนที่นั่งตรงข้าม“วันนี้ไม่เร่งเครื่อง ขอเบาๆ” คนตัวเล็กว่าแล้ววางแก้วลงตรงหน้าเขา“กูก็ไม่เคยเร่งนะ มีแต่มึงนั่นแหละที่พอเริ่มเมาแล้วก็ยกเอาๆ”“มึงก็ห้ามกูดิวะ”“ห้ามได้ที่ไหน ห้ามไปมึงก็ไม่เคยฟัง”“ก็—”ครืดดดก่อนที่จะได้เถียงต่อเสียงริงโทนโทรศัพท์ของเพื่อนตัวเล็กก็ดังฝ่าบทสนทนาขึ้นมา“ฮัลโหล...อยู่ร้านเหล้า...ทำไม...ก็บอกไปแล้วไงแต่ซันไม่ตอบไลน์เราเอง...อย่าหาเรื่องทะเลาะได้มั้ย...หยุด เราไม่คุยตอนนี้ แค่นี้นะ”คนตัวเล็กวางอุปกรณ์สื่อสารลงบนโต๊ะอย่างแรงก่อนจะหยิบแก้วของตัวเองขึ้นกระดกปัก“แม่ง ไม่ตอบไลน์กูละยังจะมาว่ากูอีก โคตรเหี้ย”“ใจเย็นมึง...”“ไม่เย็นละสัส ไม่เกินเดือนนี้หรอก กูคงทนไม่ไหว แล้วเดี๋ยวคอยดูนะ วันนี้กูจะทำสิ่งที่มันเคยทำกับกู”“...”“มันไปนอนกับคนอื่นลับหลังกู”นนจะไม่รู้ได้ยังไงในเมื่อหลักฐานของเรื่องนั้นถูกส่งมาให้เขาโดยไม่ต้องร้องขอทำให้จากตอนแรกที่เขาไม่ได้คิดเรื่องจะเลิกกับซัน เกิดมีความคิดอยากตัดปัญหานี้ทิ้งขึ้นมาเทมมองเพื่อนเขาที่นั่งเหม่อคิดอะไรในใจด้วยสีหน้าบ่งชัดว่ากำลังโกรธ ร่างเล็กจัดการชงเหล้าให้ตัวเองอีกแก้วหลังจากที่กระดกแก้วแรกหมดเวลาผ่านไป แอลกอฮอล์ที่เข้าสู่กระแสเลือดก็ปลุกร่างกายให้สนุกไปกับแสงสียามค่ำคืน เสียงเพลงเริ่มเป็นจังหวะเร็วขึ้นจากที่ก่อนหน้านี้เป็นเพลงช้าน้ำตาร่วงนนกำลังจะเมาแล้ว“นน มึงจะเมาแล้วนะ”“ยังงง” อีกคนตอบด้วยเสียงยานคางเล็กน้อย “ยังได้อีก”“เห้อ มึงนี่น้า”“ขอโทษนะครับ ขอชนแก้วด้วยได้มั้ย” แล้วจู่ๆก็มีเสียงทุ้มดังขึ้นพร้อมกับปรากฏร่างหนาของชายคนหนึ่ง...ชายคนที่เทมสังเกตว่ามองมาทางโต๊ะของพวกเขาตั้งแต่ที่เข้ามา“เราวินแล้วนายชื่อ...” คนถามพูดเป็นเชิงให้คนตัวเล็กตอบ“นน ส่วนนี่เทมมม”คนถามพยักหน้ารับเทมที่ยิ้มให้เล็กน้อย“หน้าตายังเด็กอยู่เลย แอบมาเที่ยวหรอ”“เปล่าา อาายุถึงแล้ว” นนโกหก“อ้องั้นหรอ แล้ว...พวกนายสองคนเป็นเอ่อ...แฟนกันหรือเปล่า”“เปล่าหรอกกก เปนเพื่อนกัน”“งั้นหรอ...แล้ว...คืนนี้นนมีนัดไปต่อที่ไหนหรือเปล่า...”“หึ...เปล่าไม่มี”“ถ้างั้น...นนสนใจ...”“หึ...เอากับนายหรอ ไปสิ”ไม่พูดพร่ำทำเพลง นนก็ลุกพรวดขึ้นแล้วเข้าไปบดจูบกับอีกคนทั้งหมดมันเกิดขึ้นเร็วจนเทมตามไม่ทันเขาอยากจะห้ามคนตัวเล็ก...แต่เขาก็ไม่มีสิทธิ์เขาอยากเป็นคนช่วยอีกฝ่ายเอาคืนแฟนได้แบบนั้นบ้าง...แต่เขาก็ยังทำไม่ได้เขายังไม่เคยมีอะไรกับใครจริงๆ มาก่อน...เขากลัวเพื่อนตัวเล็กจะเจ็บ...กลัวทุกอย่างหลังจากจูบกันอย่างดูดดื่มต่อหน้าเขาสักพัก ทั้งคู่ก็เตรียมพากันเดินออกไป“ไม่ต้องเป็นหัวเพื่อนนายนะเดี๋ยวผมไปส่งเขาเอง” ว่าจบอีกฝ่ายก็หันไปโอบไหล่เพื่อนเขาแล้วประคองกันเดินออกไปทิ้งเทมให้นั่งเคว้งอยู่คนเดียวความรู้สึกหลายอย่างเริ่มเข้ากัดกินความคิดเขาอีกครั้งทั้งโกรธตัวเอง อิจฉา น้อยใจ ผสมปนเปกันไปหมด“โดนทิ้งซะงั้น”แต่ไม่ทันที่เทมจะได้ตกตะกอนความคิดเหล่านั้นเสียงคุ้นเคยก็ดังขึ้นเพื่อดึงออกออกจากภวังค์เจตไม่รู้ว่าเขามาอยู่ตรงนี้ตั้งแต่ตอนไหน“เสือก”ตรงที่นั่งที่นนเคยนั่ง

====เรื่องนี้ตัวละครน้อย เหมือมีเงินจ้างนักแสดงแค่สามคน5555555555

สงสารเทม อยากทำเขาแต่ทำยังไม่เป็น ต้องให้เจตช่วยแล้วแหละนะ555555

ถ้าสงสัยว่าแล้วครั้งแรกของเทมนนคือตอนไหน ทั้งสองคนมีอะไรกันครั้งแรกหลังจากนี้นะครับ

แบบที่ทั้งคู่รู้ดีว่าจุดประสงค์ของแต่ละคนคืออะไร ยังไงก็รอติดตามน้า

ขอบคุณที่ติดตามเรื่องราวของเทมนะครับบบ

เจอกันพรุ่งนี้ครับ

ออฟไลน์ blove

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 927
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-0
Re: The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 22 {12/5/20}
«ตอบ #27 เมื่อ13-05-2020 00:50:08 »

เจตวนๆเวียนๆอยู่ข้างเทมมาตลอด แต่ไม่ได้ซึมซับความมีตัวตนเจตเลย จริงหรอ??? ต้องมีบ้างละม้าง! อิอิ แต่ว่านะรักสนุก3pมาได้4pรออยู่เด้อ มันส์ดี ก็รักแหล่ะ รักสนุกผูกพันธ์ไง จริงใจไรนี่ กองๆไว้โน้นก่อนนะ 55555   :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ Mocc1007

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 23 {13/5/20}
«ตอบ #28 เมื่อ13-05-2020 09:31:08 »


 
 

“อ่า...ซี้ดดด” เสียงครางเพื่อปลอดปล่อยอารมณ์ดังผ่านลำคอของเทมออกมา

 

ร่างกายส่วนล่างของเขากำลังขยับซอยถี่ สวนแทรกแกนกายแข็งร้อนเข้าสู่ช่องทางรักของร่างบางที่ขย่มตัวเขาอยู่ด้านบน

 

ทำเอาเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้อง

 

“อู้ววว...น้องเทม...สวนขึ้นมาแรงๆ เลยครับ...”

 

“แบบนี้...หรอครับ...ซี้ด...”

 

“อ่า...อย่างนั้นแหละ เสียวมากเลย...”

 

ท่อนเอ็นร้อนรู้สึกถึงแรงตอดรัดถี่ยิบจากช่องทางรักของคนด้านบนจนเขาต้องกัดฟันส่งเสียงครางกระเส่า

 

“อืม...ซี้ดดด...อูยยย เสียว...”

 

เสียงครางงึมงำดังระงมไปทั่วห้องสวีตของโรงแรมหรู

 

แต่เสียงนั้นไม่ได้มาจากคนเพียงแค่คนสองคน

 

เพราะบนเตียงขนาดใหญ่ยังมีคนอีกหนึ่งคู่ที่กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ข้างๆ คู่ของเทม

 

“อ่า...เจต...แรงๆ”

 

ร่างกายกำยำของเจตกำลังกระแทกกระทั้นตัวเองใส่ร่างบางอีกร่างหนึ่งที่อยู่ใต้ร่าง

 

“จัดไปครับที่รัก”

 

สีหน้าเจตบ่งบอกเหมือนกับว่าอยากบีบคนด้านล่างให้แหลกสลายคามือหากทำได้

 

เขาสวนกระแทกจนอีกคนหัวสั่นหัวคลอน

 

...ถ้าถามว่าเหตุการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร

 

คงต้องย้อนไปเมื่อสองชั่วโมงก่อน

 

 

 

 ...

 

“แปลกใจนะ ทั้งๆ ที่คนที่โอบไหล่เพื่อนมึงออกไปควรจะเป็นมึงมากกว่า”

 

เจตพูดขึ้นโดยไม่สนใจคำด่าของเทม หลังเขาถือวิสาสะนั่งลงตรงข้ามกับคนที่นั่งเหม่อลอยอยู่ก่อนหน้านี้

 

“...”

 

“แต่มึงกลับนิ่งเฉยไม่ทำอะไร”

 

“...”

 

“ทั้งที่ใจคงอยากได้เขาใจแทบขาด”

 

“สัส”

 

“เอะ หรือว่า...” คนตรงหน้าเลื่อนใบหน้าเข้ามาใกล้หูเทมแล้วกระซิบ “มึงทำไม่เป็น”

 

“ไอ้เหี้ยเจต!”

 

ไวปานใจนึก เทมกระชากคอเสื้อเจตแล้วง้างหมัดตั้งท่าจะชกอีกฝ่าย

 

“เฮ้ยเดี๋ยวๆ ใจเย็นดิ กูไม่ได้จะล้อมึงสักหน่อย ก็แค่ถ้ามึงไม่เคย กูจะอาสาเป็นติวเตอร์ให้แค่นั้นเอง”

 

“ติวอะไรของมึง”

 

เทมยังคงค้างหมัดไว้กางอากาศ

 

“ก็...ติววิธีการเอาไง”

 

“สัส”

 

“ไม่ต้องห่วง กูไม่หลอกมึงไปทะลวงตูดหรอกน่า”

 

กำมือของเขาเริ่มคลายลง แต่เขาก็ยังไม่ค่อยจะไว้ใจคำพูดนั้นเสียเท่าไหร่

 

เทมไม่ใช่คนไร้เดียงสาถึงขั้นจะดูไม่ออกว่าอีกฝ่ายสนใจในตัวเขาอยู่พอตัว

 

เจตสนใจอยากเล่นกับเขา

 

แต่เทมก็แสดงออกชัดเจนว่าไม่อยากเล่นด้วย แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น อีกฝ่ายก็ยังพาตัวเองมายุ่งวุ่นวายกับเขาอยู่เสมอ

 

“กูไม่ต้องการ”

 

“หึ...” เจตแกะมือเทมออกจากคอเสื้อแล้วยื่นหน้าเข้าไปกระซิบหูคนตรงหน้าอีกครั้ง “กูจะสอนให้มึงทำให้คนอื่นไม่เจ็บแล้วก็มีความสุขไง ไม่สนใจหรอ”

 

สิ้นเสียงนั้นสัมผัสเปียกชื้นก็เกิดขึ้นที่ใบหูของเทม

 

“สัสอย่าเล่น”

 

แล้วสุดท้ายเจตลากเขามานั่งที่โต๊ะด้วย

 

ซึ่งเทมก็ยอมเดินตามมาโดยไม่ขัดขืน

 

อาจจะเพราะอารมณ์ที่อ่อนไหว หรือความอยากลองของตัวเอง...

 

ปัก

 

เจตวางแก้วพร้อมของเหลวที่บรรจุอยู่เต็มให้เขา

 

“มานานแล้วแต่มึงดูเหมือนยังไม่เมาสักนิด” เจตว่า

 

“กูยังไม่ได้กินเยอะ”

 

“กลัวดูแลเพื่อนไม่ได้ล่ะสิ หึ”

 

“สัส”

 

“แต่ก็นะ เขาไปแล้ว”

 

“...”

 

“มึงเลยต้องตัดสินใจมาเล่นกับกูแทน”

 

“...”

 

“โอะ ไม่สิ มาติวกับกู”

 

“สัส จะทำอะไรก็รีบทำเถอะ” เทมพูดด้วยน้ำเสียงรำคาญเล็กๆ ก่อนจะกระดกแก้วที่เจตส่งให้ขึ้นดื่ม

 

หลังจบประโยคนั้นของเทม เจตก็ยิ้มออกมาแบบกวนๆ ตามนิสัยก่อนจะลุกหายจากโต๊ะไปสักพัก

 

แล้วก็กลับมาพร้อมกับร่างบางของคนสองคน

 

และสุดท้ายพวกเขาก็มาจบในห้องนี้ ห้องที่กิจกรรมอันร้อนระอุกำลังดำเนินอยู่

 

 

 

 

เจตสอนเทมตามที่พูด ตั้งแต่การเล้าโลม การผ่อนคลายและเปิดทางอีกฝ่าย จนถึงการปนเปรอความสุขให้กันและกัน สอนไปด้วย แล้วก็ทำให้เขาดูเป็นตัวอย่างไปด้วย...

 

 

 

 

“น้องเทมพี่จะแตกแล้ว อ่า...อึก”

 

ร่างบางด้านบนปลดปล่อยน้ำรักสีขาวขุ่นออกจากปลายแท่งร้อนให้โพยพุ่งออกมาเต็มหน้าท้องของเทม เขาไม่สนใจ ร่างกายส่วนล่างของเขายังคงขยับซอยถี่

 

หลังจากคนด้านบนจัดการเช็ดคราบน้ำรักจากหน้าท้องเขมเขาเสร็จ เทมก็จัดการพลิกอีกคนให้นอนลงกับเตียงแล้วเป็นฝ่ายคุมเกมแทน

 

เทมกระแทกกระทั้นใส่ช่องทางรักของอีกฝ่ายด้วยอารมณ์ความต้องการที่ใกล้ถึงขีดสุด

 

“อ่า...” เทมเงยหน้าหลับตาพริ้ม ครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน

 

“เทม”

 

เสียงที่ข้างหูเรียกให้เขาหันไปมอง

 

เขาเพิ่งรู้สึกตัวว่าตอนนี้เจตและเขากำลังคร่อมร่างของคู่ตัวเองอยู่ใกล้กันขนาดไหน

 

เจตใช้มือข้างหนึ่งมาเชยคางเขาขึ้นก่อนจะบดจูบ

 

จ๊วบ จ๊วบ

 

เป็นจูบที่เต็มไปด้วยรสชาติของความต้องการ

 

รุนแรงและป่าเถื่อน

 

ด้านบนป่าเถื่อน ด้านล่างของเขาก็สวนกระแทกอย่างคึกคะนองเช่นกัน

 

“อึก...อ่า...จะแตกแล้ว ฮือออ”

 

เทมผละจูบก่อนจะปลดปล่อยความต้องการเหนียวข้นออกมาเต็มถุงยางที่ยังถูกฝังอยู่ด้านในตัวของร่างบาง

 

“อ่า...” เจตเองก็ปลดปล่อยออกมาพร้อมกับร่างเล็กใต้ร่างเขาเช่นกัน 

 

เสียงหอบหายใจของทั้งสี่คนดังแข่งกับเสียงเครื่องปรับอากาศ

 

“เป็นไง”

 

เจตถามนักเรียนของเขาที่ทิ้งตัวลงทับคนด้านล่าง มือหนาเกลี่ยปอยผมชื้นเหงื่อออกจากหน้าให้

 

“ก็...ดี...”

 

“หึๆ อย่าเพิ่งเหนื่อยสิ นี่เพิ่งจะบทเรียนแรก”

 

เจตว่าแล้วดึงเทมขึ้นมาจูบ สองแขนโอบรัดร่างกายเทมแน่นจนแทบจะแตกสลาย

 

ทั้งคู่ถอนแกนกายออกจากช่องทางรักแล้วถอดถุงยางที่เต็มไปด้วยน้ำคาวสีขุ่นทิ้ง

 

ก่อนที่เทมจะได้หยิบอันใหม่ เจตกลับดึงเขาเข้าไปบดจูบอีกครั้ง คราวนี้รุนแรงกว่าครั้งไหนๆ ทั้งขบเม้มและดูดกัด จนเทมรู้สึกถึงรสชาติเค็มๆ ของเลือด

 

จ๊วบ 

 

จากนั้นเจตก็ไล่ลิ้นลงไปยังเนินอก

 

ตามที่เจตสอนอีกฝ่าย ตุ่มไตแข็งขืนคือจุดเสียวสะท้านอีกจุดของร่างกาย

 

เทมขนลุกซู่และเสียวซ่านเมื่อลิ้นร้อนสัมผัสกับยอดอกแข็งเป็นไตของเขา

 

“อื้อ...เจต...เสียว...”

 

“หึหึ จะได้รู้ไงว่าคนอื่นเขารู้สึกยังไง”

 

“อ่า...”

 

ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังเล้าโลมกันอยู่นั้นเอง ร่างเล็กทั้งสองร่างก็แกะถุงยางเพื่อเตรียมใส่ให้ทั้งคู่

 

สองร่างก้มลงในระดับเดียวกับที่ท่อนเอ็นร้อนทั้งสองแท่งอยู่

 

ถุงยางอนามัยถูกริมฝีปากคาบไว้ก่อนที่ปากเล็กจะสวมครอบลงไปบนส่วนแข็งร้อนที่เต้นตุบๆ อยู่เพราะความต้องการที่เพิ่มขึ้นอีกครั้ง

 

เมื่อท่อนลำทั้งสองถูกคลุมด้วยอุปกรณ์ป้องกันแล้ว เจตก็ผละออกจากยอดอกสีสวยของเทมก่อนจะขยับถอยห่างเพื่อให้สองร่างเล็กแทรกเข้ามาตรงกลาง โดยที่ทั้งคู่หันหน้าเข้าหากันแล้วดันไหล่กันไว้เพื่อพยุงตัว

 

สองร่างจ่อช่องทางรักสีกุหลาบเข้ากับปลายท่อนเอ็นร้อน ก่อนที่เจ้าของท่อนลำทั้งสองจะเป็นฝ่ายเริ่มสอดแทรกตัวเองเข้าไป

 

“อ่า...” เสียงของทั้งสี่สอดประสานกันเป็นเสียงเดียว

 

แล้วจังหวะรักถี่รัวก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

 

พร้อมกับเจตที่กระชากเทมเข้าไปจูบเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้

 

นี่คงเป็นเซ็กส์ครั้งแรกที่จะตราตรึงในความทรงจำของเทมไปอีกนาน

 

ทั้งความเสียวซ่านและความสุขเหลือล้นที่ได้รับจากเซ็กส์

 

และการที่สมองลืมเรื่องราวที่กัดกินความคิดของเขาไปชั่วคราว

 

เขาลืมว่าเขากำลังโกรธตัวเอง

 

ลืมว่าก่อนหน้านี้เขารู้สึกอะไร

 

ลืมว่าใจเขาโหยหาเพื่อนสนิทตัวเล็กของเขาแค่ไหน

 

 

 

====

เจตผู้เปิดโลกของเทม

น่ารักเนอะ เจตก็รักของเขาแหละ 

รักในแบบของเขาอะนะ ฮาๆ

ยังไงก็ช่วยลุ้นให้เจตทำให้เทมตัดใจได้ไปด้วยกันนะครับ

 

เจอกันตอนหน้าครับ รักกก

 


ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1639
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
Re: The end of love story. [yaoi] ตอนที่ 23 {13/5/20}
«ตอบ #29 เมื่อ13-05-2020 09:32:03 »

 :pig4:
 :3123:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด