[เรื่องสั้น] ราชาแห่งเกย์พอร์น : Indoor at the nightclub (06/04/19)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] ราชาแห่งเกย์พอร์น : Indoor at the nightclub (06/04/19)  (อ่าน 19271 ครั้ง)

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 163
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-2
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-04-2019 00:25:56 โดย Hazel_nut »

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 163
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-2

ราชาแห่งเกย์พอร์น : Outdoor at the poolในวงการหนังโป๊เกย์ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขา ราชาแห่งเกย์พอร์น 'โจเซฟ มาโควิช' นักแสดงหนุ่มวัยสามสิบเจ็ดปี ที่ได้รับตำแหน่งรุกดีเด่นขึ้นแท่นอันดับหนึ่งมาตลอดหลายปี

เขาฟันมาหมดแล้วพวกที่เป็น 'รับ' ทุกคนในค่าย หรือบางครั้งที่มีโปรเจ็คข้ามค่ายเขาก็ยังได้เอามาแล้วแทบจะทั้งวงการเกย์วิดีโอเลยก็ได้ว่าได้

ชื่อเสียงของเขาโด่งดังจนนักแสดงอีกหลายคนที่เพิ่งเข้าสู่วงการยังอยากจะร่วมงานด้วย หรือแม้กระทั่งพวกเป็นรุกมาตลอดบางคนก็ยังอยากจะโดนโจเซฟฟัดดูสักครั้ง

แต่หนึ่งในบรรดารุกหนุ่มกลัดมันเหล่านั้น ต้องยกเว้น 'นิโค โรซริเกซ' ไว้คนหนึ่ง...ดาราตำแหน่งรุกหน้าใหม่แห่งวงการ ดาวรุ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงคนนี้ไม่เคยมีความคิดที่จะเปลี่ยนตำแหน่งตัวเองเป็นรับ ต่อให้จะเป็นแค่การแสดงหน้ากล้องก็ตาม

ถึงอย่างนั้นอะไรๆ ก็ไม่ได้เป็นไปตามที่คิด คนที่ยึดมั่นกับการเป็นเกย์คิงมาตลอดกำลังโดนผู้เป็นเจ้านายโน้มน้าวให้กระโดดขึ้นเตียงเพื่อเป็นคนถูกเสียบในโปรเจ็คพิเศษฉลองครบรอบยี่สิบปีของบริษัท

"นายต้องรับโปรเจ็คนี้นะนิโค มันจะทำให้นายมีชื่อเสียงมากขึ้น"

"ไม่มีทาง" นิโคส่ายหน้าปฏิเสธคำพูดของบอสตัวเองทันที "ไม่คิดหรือว่าถ้าผมรับบทนี้ จะทำให้ภาพลักษณ์ความเป็นรุกของผมเสียหายน่ะ"

"ไม่หรอกน่า นายแค่มาเป็น 'รับ' ให้โจซแค่คนเดียวเอง เชื่อสิว่ามันจะทำให้แฟนๆ ตื่นเต้นกันมาก"

"ยังมีรุกคนอื่นอีกหลายคนที่อยากจะทำงานกับผู้ชายคนนั้น ทำไมยอสต้องเจาะจงมาที่ผมด้วยล่ะ?”

“ก็เพราะฉันเห็นว่านายเหมาะสมที่สุดในตอนนี้น่ะสิ” ชายวัยกลางคนเอ่ยด้วยท่าทีจริงจัง “นายเป็นรุกกี้นะพวก และกำลังมาแรง หากได้จับคู่กับโจเซฟ นายจะดังมากขึ้นนะ ไม่คิดว่ามันดีงั้นเหรอ?”

“...”

“ฉันอยากผลักดันนายให้ไปได้ไกลกว่านี้ นายก็รู้นี่ว่าวงการเกย์พอร์นมีหน้าใหม่เข้ามาอยู่เสมอ ถ้านายไม่ก้าวหน้า นายก็จะถูกทิ้งไว้ข้างหลังในสักวัน"

นิโคลังเล ใช่ เขาอยากได้ความก้าวหน้าในอาชีพนี้ แต่พอคิดว่าต้องยอมเป็นควีนให้ใครสักคนเสียบดุ้นเข้ามาในก้น เขาก็อดจะรู้สึก...เรียกว่ายังไงดีล่ะ ประหลาดงั้นเหรอ? คงเรียกอย่างนั้นได้ล่ะมั้ง

“ยังมีพวกคิงอีกหลายคนที่อยากได้รับบทนี้ ถ้านายไม่รับก็คงน่าเสียดายไม่น้อย และฉันก็คงต้องให้คนอื่นมารับบทนี้แทน”

“ผม...”

"เขาคงกลัวว่าตัวเองจะแสดงออกมาได้ห่วยแตก"

เสียงทุ้มเข้มติดจะแหบพร่านิดๆ ดังแทรกการสนทนาระหว่างพวกเขา และเมื่อนิโคหันไปมองก็พบเข้ากับราชาแห่งหนังเกย์คนนั้น อีกฝ่ายกำลังจ้องมองมาทางเขาด้วยสายตาท้าทาย...และหยามเหยียดในเวลาเดียวกัน

นิโคเคยเจอโจเซฟอยู่บ้างในงานเลี้ยงเล็กๆ ของค่ายหนังพอร์น หรือในห้องประชุมที่บอสเรียกดาราทั้งหมดไปพูดคุยเรื่องต่างๆ เขาเคยเดินสวนกับอีกฝ่ายแถวห้องถ่ายทำด้วยซ้ำ แต่ไม่เคยคุยกันจริงๆ จังๆ สักครั้ง อย่างมากก็แค่พยักหน้าทักทายกัน

นิโคกัดฟันแน่น "ผมไม่ได้กลัว!"

"เหรอ? ถ้างั้นก็กล้าๆ หน่อยสิพวก" โจเซฟกระตุกยิ้มมุมปาก "ยอมนอนใต้ร่างฉันแล้วรับบทโดนเสียบสักครั้งจะเป็นไรไป ดาราที่เก่งจริงต้องไม่กลัวแม้ได้รับบทประหลาดนะรู้มั้ย?”

"..."

"หรือนายกลัวอย่างอื่น? อะไรล่ะ? ถ้าโดนเสียบจะหลั่งเร็วงั้นเรอะ? หรือกลัวเจ็บ?"

"ผมอึดกว่าที่คุณคิด มิสเตอร์มาโควิช!" นิโคขึงตามองอีกฝ่ายเมื่อโดนสบประมาท "และผมไม่เคยกลัวอะไรทั้งนั้น!"

โจเซฟเลิกคิ้ว ยกริมฝีปากขึ้นสูง "งั้นก็มาเป็นควีนให้ฉันซะสิ มิสเตอร์โรซริเกซ"

“ได้ ผมจะรับบทนี้!”

เขาตอบตกลงออกไปแล้ว...และเขาหันหลังกลับไม่ได้แล้วเช่นกัน

________________________________________

พวกเขาได้รับบทในวันต่อมา เป็นบท 'แด๊ดดี้กับเพื่อนของลูกชาย' ที่ได้มาพบกันในคืนปาร์ตี้วันเกิดของลูกชาย และฟัดกันอย่างเมามันริมสระว่ายน้ำ...ฉากแรกที่จะได้ถ่ายทำด้วยกันก็ดันเป็นซีนเอาท์ดอร์ซะงั้น นิโครู้สึกคิดผิดเหลือเกินที่ยอมรับบทบาทนี้ แต่เขาตอบตกลงไปแล้ว หากเขาถอนตัว เขาก็จะโดนเอาไปนินทาได้ว่ากลัวและไม่เป็นมืออาชีพ ซึ่งเขาไม่ยอมให้ชื่อเสียงป่นปี้เพราะเรื่องนี้แน่

ก็แค่เป็นรับครั้งแรก...ไม่ยากหรอกน่ะ

หมับ!

"เฮ้! คุณจะทำอะไรน่ะ!?"

นิโคตาเหลือก เมื่อจู่ๆ โจเซฟก็จับหมับเข้าที่ก้นของเขา โดยไม่ทันตั้งตัว ราชาแห่งหนังโป๊เกย์ก็ลากดาราดาวรุ่งคนใหม่เข้าไปในห้องแห่งหนึ่ง รู้ตัวอีกทีนิโคก็ถูกเหวี่ยงลงกลางเตียงแล้ว...และบ้าฉิบ! นี่มันห้องที่เอาไว้ใช้ถ่ายทำนี่!

"ก่อนทำงานจริงวันมะรืน เราควรละลายพฤติกรรมกันก่อนหรือเปล่า?" โจเซฟพูดขึ้น ดวงตาคู่คมเป็นประกายเจ้าเล่ห์ สายตาของเขาแพรวพราวราวกับหมาป่ายามจดจ้องรอเขมือบเหยื่อชั้นดี

การได้ลองกินพวกเป็นรุกดูบ้าง ทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ยิ่งกับเด็กหนุ่มวัยยี่สิบห้าตรงหน้าเขา ท่าทางจะพยศน่าดู และนั่นทำให้โจเซฟอยากจะลองกำราบดูสักครั้ง

"ไม่จำเป็น!" นิโคทำท่าจะลุกขึ้น แต่ก็ถูกร่างกายใหญ่โตทาบทับลงมาซะก่อน

โจเซฟแสยะยิ้ม มือไวจับหมับเข้าที่เป้ากางเกงของนิโค "เอาน่า มาลองเอากันดูก่อน วันถ่ายทำจริงจะได้เป็นงาน”

“เฮ้! หยุดนะโว้ย!” นิโคตะโกนลั่น เขาเริ่มลนลานเมื่อมือของโจเซฟสอดเข้ามาใต้เสื้อแล้ว

ปัง!

“นิโค! โจเซฟ!”

ดั่งสวรรค์ช่วยชีวิต ส่งคนมาขัดจังหวะได้ทันเวลาพอดี...เจ้าของชื่อที่ถูกเรียกหันไปมองคนเรียกทันที และผู้ที่เข้ามาขวางก็คือบอสของพวกเขาเอง

อีกฝ่ายทำหน้าประหลาด แต่ก็พูดขึ้นมาในที่สุด “พวกนายเข้ามาซ้อมบทกันใช่มั้ย? ฉันก็ว่าแล้วเห็นหลังไหวๆ พากันเข้ามาในห้องนี้”

“มีอะไรก็พูดมาสักทีบอส” โจเซฟเอ่ยขึ้น สีหน้าเขาดูไม่สบอารมณ์นิดหน่อย แต่ก็ยอมผละออกห่างจากนิโค และนั่นเป็นโอกาสให้หนุ่มผมบลอนด์ได้ขยับตัวลุกหนี

“พอดีฉันมีเรื่องจะมาถามนายก่อนน่ะนิค”

“ถามผม? อะไรครับ?”

“มีรุกคนหนึ่งที่กำลังเป็นที่สนใจเหมือนกัน แต่ก็น้อยกว่านายน่ะนะ เขาสามารถมารับบทนี้แทนนายได้ ถ้านายไม่อยากเล่นจริงๆ ฉันจะเปลี่ยนให้เขา...”

“ไม่” จู่ๆ โจเซฟก็โพล่งแทรกขึ้น เขากระตุกยิ้ม “ถ้านิโคไม่รับบทนี้ ผมก็จะถอนตัวด้วยเหมือนกัน”

“เฮ้ คุณทำแบบนั้นไม่ได้นะ!” นิโคแย้ง เขาเขม่นตามองราชาแห่งวงการนี้อย่างไม่ชอบใจ แต่เมื่อรู้ว่าทำอะไรไม่ได้ และศักดิ์ศรีที่มีมากเกินไปมันค้ำคอ สุดท้ายชายหนุ่มจึงหันไปบอกกับผู้เป็นบอสว่า “ผมไม่ถอนตัวหรอกบอส”

“เอางั้นเหรอ?”

“ใช่ หมดธุระแล้วผมกลับก่อนนะ พรุ่งนี้เจอกันที่กองถ่ายครับ”

แล้วนิโค โรซริเกซก็หาทางชิ่งหนีออกมาอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะโดนโจเซฟจับกดลงเตียงเข้าอีกรอบ

...ทิ้งให้ชายผู้เป็นที่หนึ่งแห่งเกย์คิงของค่ายมองตามด้วยแววตาคมกริบ

ถ้าคิดว่าการเกือบโดนราชาแห่งเกย์พอร์นจับเหวี่ยงลงเตียงจะแย่แล้วล่ะก็...คุณคิดผิด

มีอะไรที่แย่กว่านั้นอีก

“ไงนิโค ได้ยินว่านายได้รับบทใหม่คู่กับคุณมาโควิชงั้นเหรอ?”

นิโคถอนหายใจ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เขาไม่อยากรับหนังคู่กับผู้ชายคนนั้น การเป็นรุกกี้ที่กำลังมาแรงก็มากพอจะโดนเขม่นจากเพื่อนร่วมค่ายบางคนแล้ว แต่การได้รับบทคู่กับโจเซฟ มาโควิช คือการกระตุ้นต่อมอิจฉาของคนพวกนี้เพิ่มขึ้น

“ไม่กลัวตัวเองดับหรือไงที่เปลี่ยนจากรุกไปเป็นรับน่ะ หึ”

กลุ่มคนสามสี่คนที่ดักหน้านิโคอยู่ยังคงพูดไปเรื่อยโดยไม่คิดจะหลีกทางให้เขาเดิน ชายหนุ่มจึงได้แต่ยืนสอดมือใส่กระเป๋ากางเกง ฟังพวกมันพล่ามไม่หยุดปากด้วยความเบื่อหน่าย จนกระทั่งคนหนึ่งในนั้นทนไม่ไหวที่เห็นเขานิ่งเฉย จึงโผเข้ามากระชากคอเสื้อเขาเต็มแรง

“แกจะไม่พูดอะไรหน่อยหรือไงไอ้อ่อน”

นิโคตาวาว “ฉันไม่ได้อ่อน พวกนายสิอ่อน ไม่เข้าตาบอสเลยไม่ได้เล่นคู่กับเขา เพราะแบบนั้นก็เลยมาพาลหาเรื่องฉันไม่ใช่รึไง”

“แก!”

มันกำลังจะต่อยเขาแล้ว แต่เพื่อนของมันก็ก้าวเข้ามารั้งข้อมือเอาไว้ “ไม่เอาน่า ถ้านายทำร้ายเขา บอสได้สั่งพักงานนายแน่ อีกอย่าง...กับไอ้เด็กใหม่นี่ไม่ควรเสียเวลาด้วยจะดีกว่า”

นิโคอยากจะหัวเราะ คนที่ควรบ่นว่าเสียเวลาด้วยก็คือเขา เพราะแทนที่เขาจะได้กลับบ้านไปพักผ่อน ก็ดันต้องมาเจอหมาบ้าสี่ตัวเข้ามาหาเรื่อง เหอะ

“ใช่ รอดูดีกว่าว่าไอ้เด็กนี่มันจะแสดงออกมาได้ดีหรือเปล่า เพราะถ้ามันห่วย คุณโจเซฟคงไม่เอามันจนจบการถ่ายทำแน่” แล้วพวกมันก็หัวเราะขบขันอย่างสนุกสนาน

“เขาต้องประทับใจฉันแน่” นิโคกระตุกยิ้ม เขาเอียงคอหรี่ตามองคนทั้งหมดตรงหน้า แล้วเอ่ยคำพูดทิ้งท้ายก่อนเดินแหวกทางจากมา “เพราะฉันจะขย่มเขา ให้เขาติดใจจนลืมไม่ลงเลย”

เป็นรุกมาตลอด ใช่ว่าจะไม่รู้วิธีเป็นรับสักหน่อย อย่ามาดูถูกคนอย่างนิโค โรซริเกซนักเลย หึ

________________________________________

วันถ่ายทำมาถึงอย่างรวดเร็ว โจเซฟ มาโควิชมาถึงกองถ่ายแล้ว แต่ทั้งๆ ที่คิดว่าเขามาเร็วกว่าใคร กลับพบว่านิโคมาถึงก่อนเขาเสียอีก นับว่าเด็กคนนี้มีความรับผิดต่องานใช้ได้ กระนั้นเขาก็อยากจะแหย่เจ้าเด็กหนุ่มผมบลอนด์เล่นสักหน่อย

“นึกว่าจะกลัวจนไม่กล้ามาซะแล้ว”

คนฟังนิ่วหน้า “ผมบอกแล้วไงว่าผมไม่เคยกลัวอะไรทั้งนั้น”

โจเซฟแค่กระตุกยิ้ม เขาเดินไปอีกทางเพื่อเตรียมตัวเข้าฉาก ทิ้งให้นิโคมองตามหลังอย่างหัวเสีย แต่เมื่อผู้กำกับสั่งให้เขาไปเตรียมตัวบ้าง ชายหนุ่มจึงเดินแยกไปอีกทาง และกลับมาอีกครั้งด้วยชุดไปรเวทธรรมดา...เป็นเสื้อเชิ้ตสีขาว สวมทับด้วยสเวตเตอร์ไหมพรมสีเทา ส่วนท่อนล่างเป็นกางเกงยีนสีดำที่มีรอยขาดตั้งแต่ต้นขาลงไปถึงหัวเข่า

ฉากหลังของการถ่ายทำแน่นอนคือสระว่ายน้ำที่ถูกตกแต่งจนดูเหมือนปาร์ตี้วันเกิดจริงๆ ตัวงประกอบหลายคนกระจายกันอยู่รอบๆ รอเวลาให้กล้องสั่งถ่ายทำ

เสียงฮือฮาดังขึ้นเบาๆ เรียกความสนใจของนิโคให้หันไปมอง ก่อนจะพบเข้ากับนักแสดงที่ต้องถ่ายคู่กับเขาในวันนี้ อีกฝ่ายอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวพอดีตัว ขับเน้นให้เห็นกล้ามเนื้อแน่นหนั่นน่าสัมผัส ท่อนล่างเป็นกางเกงขายาวสีดำที่แนบกระชับจนเห็นท่อนลำใหญ่โตดุนดันเป้ากางเกง

นิโคกลืนน้ำลาย ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนคนนี้ช่างมีเซ็กซ์แอพพีลสูงซะเหลือเกิน เพียงอีกฝ่ายปลายตามองก็ทำให้รู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาได้ เสน่ห์ของโจเซฟกระจายออกมาจนแทบจะมองเห็นเป็นแสงออร่าด้วยซ้ำ สมแล้วที่ผู้ชายคนนี้ได้ฉายาว่าราชาแห่งเกย์พอร์น

“ก่อนเข้าฉากมาทวนกันอีกรอบนะ” ผู้กำกับเอ่ยเรียกนักแสดงหลักทั้งสองคนเข้าไปหา “โจเซฟต้องรับบทเป็นพ่อ มีลูกชายหนึ่งคน และในวันนี้นายจัดปาร์ตี้วันเกิดให้เขา แต่จุดประสงค์หลักคืออยากจะเคลมเพื่อนของลูกชายที่นายเล็งเอาไว้มานาน ส่วนนิโค...นายรับบทเป็นเด็กไฮสกูลที่แอบมองพ่อของเพื่อนมาตลอด พอมีโอกาสได้เข้าใกล้ก็เลยยั่วยวน ทำได้ใช่มั้ย?”

“ครับ”

ผู้กำกับตบไหล่นิโค “ไม่ต้องซีเรียส ฉันรู้ว่านายไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน แต่ฉันเชื่อว่านายจะทำได้ อีกอย่างมีพระเจ้าแห่งวงการเล่นคู่กับนายทั้งคน เขาจะช่วยกระตุ้นให้นายแสดงออกมาได้ดีแน่นอน ฉันรับประกัน”

นิโคไม่ตอบ เขาแค่ยิ้มมุมปาก ใช้หางตามองโจเซฟที่ยืนอยู่ด้านข้างเท่านั้น

ไม่จำเป็นหรอก ต่อให้คนที่ถ่ายกับเขาไม่ใช่มิสเตอร์มาโควิช นิโคก็มั่นใจว่าเขาแสดงได้แน่นอน เขาเป็นมืออาชีพมากพอ แม้ระยะเวลาที่เข้ามาสู่วงการนี้จะแค่ครึ่งปีเท่านั้นก็ตาม

“ทำตัวตามสบาย แสดงได้อิสระเลย นายอยากจะพูดอะไรกันก็ได้ แต่ให้เข้ากับบทบาทแล้วกัน ที่นี้ก็ไปเข้าฉากได้แล้วล่ะ”

________________________________________

“วันนี้แฟนสาวของแกไม่มาด้วยเหรอวะ?”

“ไม่ ฉันเลิกกับหล่อนไปแล้ว”

เจ้าของวันเกิดกับเพื่อนๆ นั่งคุยกันไปเรื่อยเปื่อย เคล้าเสียงเพลงและเสียงพูดคุยจากผู้คนที่มาร่วมฉลองให้ในวันนี้อีกหลายสิบคน แต่เสียงเหล่านั้นไม่เข้าหูของเขาเลย

เลิกเรียนเด็กหนุ่มผมบลอนด์ก็มาปาร์ตี้ที่บ้านเพื่อนทันที มันบอกว่าพ่อมันเตรียมงานไว้ให้แล้ว และก็ออกมาเป็นปาร์ตี้อย่างดีริมสระว่ายน้ำเหมือนที่เห็น มีพ่อแบบมันก็น่าอิจฉาไม่น้อย รวยและตามใจลูกชายเสมอ

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นหลักที่เขาสนใจ เด็กหนุ่มอยากรู้มากกว่าว่าผู้เป็นพ่อของเพื่อนอยู่ไหน ปาร์ตี้เริ่มตั้งแต่เย็นจนตอนนี้ดึกมากแล้ว แต่เขายังไม่เห็นแม้แต่เงาของอีกฝ่าย

“อีกห้านาทีก็จะเที่ยงคืนแล้ว พ่อแกไปไหนวะ?” เขาถามขึ้นในที่สุด

คนถูกถามส่ายหน้า “ไม่รู้สิ พ่อคงไม่อยากรบกวนเวลาของเด็กหนุ่มอย่างพวกเราล่ะมั้ง”

ระหว่างที่พวกเขาต่อบทสนทนากัน ชายวัยกลางคนที่เด็กหนุ่มอยากเจอก็ปรากฏตัวขึ้นราวกับรู้คิว...อีกฝ่ายเดินเยื้องย่างมาตามริมขอบสระ ดวงตาคมกริบจับจ้องมาที่กลุ่มของเพื่อนๆ และลูกชาย แต่สายตาเหมือนจะมองตรงมาที่เขามากกว่าใคร

อ่า เด็กหนุ่มรู้สึกใจเต้นแรงขึ้นมาอย่างน่าประหลาด

“ไงครับพ่อ เพื่อนผมถามหาพ่ออยู่พอดี”

“หืม? ใครเหรอ?”

คนเป็นลูกชี้นิ้วมาที่เด็กหนุ่มผมบลอนด์ “นิคครับ”

“งั้นเหรอ?” ชายผู้เป็นพ่อยิ้มเพียงนิดก่อนจะเปลี่ยนเรื่อง “เผื่อลูกอยากเล่นพูล พ่อเปิดห้องให้แล้วนะ พาทุกคนไปสนุกกันในนั้นก็ได้ นี่ก็ดึกมากแล้ว อากาศเริ่มหนาวแล้วด้วย”

“เยี่ยมไปเลย! ขอบคุณครับพ่อ” คนเป็นลูกยิ้มกว้าง ก่อนจะตะโกนดังลั่น “เฮ้! ไปห้องพูลกัน หาเกมมันๆ เล่นกันดีกว่าสาวๆ วู้ว!”

แล้วเพียงไม่นานทุกคนก็เฮโลกันไปด้านใน ริมสระน้ำตอนนี้จึงเหลือเพียงนิคกับพ่อของเพื่อนเท่านั้น

“เอ่อ สบายดีนะฮะคุณโจซ”

“ฉันสบายดี นายล่ะนิค?”

“ผมก็เหมือนกันฮะ” เขาตอบ ยิ้มเล็กๆ อดดีใจไม่ได้ที่ได้คุยกับคนที่ตัวเองแอบมองมานาน

นิคไม่เคยบอกใครว่าเขาถูกใจพ่อของเพื่อน มันอันตรายเกินไปที่จะพูด แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็อยากที่จะได้รับโอกาสในการเข้าใกล้คนคนนี้บ้าง และนี่ล่ะคือโอกาสอันดี เด็กหนุ่มก้าวไปข้างขอบสระ ยืนจ้องมองผืนน้ำสีฟ้านิ่งนาน และเวลาที่เขาเฝ้าคอยก็มาถึง...

“ไม่เข้าไปเล่นพูลกับเพื่อนหรือไง?” พ่อของเพื่อนก้าวมายืนข้างกันและเอ่ยถาม

นิคส่ายหน้า เขาหันมาสบตาชายวัยกลางคน แย้มยิ้มแล้วถอดเสื้อสเวตเตอร์ออกช้าๆ ทั้งที่ดวงตายังไม่ละไปจากใบหน้าหล่อเหลาของพ่อเพื่อน

“ผมอยากเล่นน้ำมากกว่าน่ะฮะ”

โจซยิ้ม “แต่อากาศมันหนาวนะ”

“ก็จริง งั้นเปลี่ยนเป็นเล่นน้ำบนบกแทนได้ไหมฮะ?” นิคบอก เขาหันหลังกลับไปนั่งที่เก้าอี้นอนริมสระ เหยียดกายอย่างสบายอกสบายใจ ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตที่ใส่อยู่ออกจนเผยให้เห็นแผงอกขาวเนียน...และหัวนมสีชมพูอ่อนๆ

โจซมองตามทุกการกระทำของเพื่อนลูกชาย ก่อนจะก้าวเท้าเข้าไปหาอีกฝ่าย ทรุดลงนั่งข้างเรียวขาของนิค หนุ่มใหญ่กวาดสายตามองเรือนร่างที่ไม่ได้บอบบางนัก แต่ก็ยังถือว่าตัวเล็กกว่าเขาอยู่ดี...เขาลูบขาของเด็กหนุ่มเบาๆ ไล่เรื่อยขึ้นไปจนถึงต้นขา แทรกปลายนิ้วผ่านรอยขาดของกางเกง เกลี่ยผิวเนื้อนุ่มเล่นทั้งที่ดวงตายังคงประสานกัน

ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป...นิคเอียงใบหน้า ตอบรับจุมพิตที่แนบลงมาของพ่อเพื่อน ริมฝีปากของทั้งสองบดเบียดกันแนบแน่น ดูดดึงเคล้าคลึงหนักหน่วงสลับแผ่วเบา เด็กหนุ่มกัดปากล่างของอีกฝ่ายเบาๆ ดึงให้ยืดออกเล็กน้อยก่อนจะปล่อย เป็นการหยอกเย้าอย่างขี้เล่น

ประกายความหื่นกระหายจุดติดขึ้นมาสะท้อนให้ต่างฝ่ายต่างเห็นถึงความต้องการของกันและกัน โจซแสยะยิ้ม แนบจูบกับปากของนิคอีกครั้ง กระหวัดลิ้นเกี่ยวพันรัดรึงจนเสียงจูบดังก้องไปทั่วบริเวณ

โจซดึงเด็กหนุ่มให้ลุกขึ้นเปลี่ยนท่า เขาเป็นฝ่ายทิ้งตัวลงนอนแทนที่ ก่อนจะดึงให้เพื่อนของลูกชายขึ้นนั่งคร่อมตัก ริมฝีปากของทั้งสองสัมผัสกันอีกครั้ง นิคจับกุมต้นคอของโจซเอาไว้ ลูบปลายนิ้วกับไรเคราเล่นไปด้วยในระหว่างที่จูบเร่าร้อนยังคงดำเนินต่อไป

เขาผละออก ปล่อยให้คนอายุมากกว่าถอดเสื้อให้ ฝ่ามือหนาลูบไปทั่วแผ่นหลังขาวเนียนระหว่างที่ปล่อยให้เด็กหนุ่มผมบลอนด์ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของเขาออกบ้าง กลางกายของทั้งสองแนบเข้าหากัน บดเบียดถูไถจนมันยิ่งแข็งชันดุนดันเนื้อผ้า

โจซลูบหลังศีรษะของเด็กหนุ่มไปด้วยเมื่อพวกเขาจูบกันอีกครั้งอย่างไม่รู้จักพอ กระทั่งเสื้อเชิ้ตหลุดออกจากตัว หนุ่มใหญ่จึงเป็นฝ่ายพลิกให้นิคลงไปนอนด้านล่างอีกครั้ง...เขากดจูบไปทั่วผิวกาย กัดดึงหัวนมเบาๆ แล้วผละไปดูดซับตรงอื่นต่อ มือข้างหนึ่งบีบขยี้ที่ยออดอกอีกข้าง ก่อนซุกหน้าเข้าที่ซอกคอขาว ปลายลิ้นเลียขึ้นไปจนถึงใบหู ขบเม้มจนเกิดรอยฟันจางๆ

เวลาต่อมากางเกงของนิคก็หลุดออกไป เหลือไว้แต่เพียงชั้นในสีเทา...ชายสูงวัยกว่าเลื่อนไปหน้าไปซุกไซ้รักแร้ที่มีกลุ่มขนเพียงน้อยนิด เขาจูบไปทั่วทุกตารางนิ่ว ฝ่ามือหยาบกร้านลดลงไปลูบไล้เป้ากางเกง แล้วสุดท้ายเขาก็ดึงปราการชิ้นเดียวนั้นออก

“อ่า...”

โจซยิ้ม “อยากให้ฉันใช้ปากให้มั้ย?”

นิคพยักหน้าอย่างไม่ต้องเสียเวลาคิด เด็กหนุ่มจดจ้องอย่างรอคอย จนกระทั่งโจซโน้มหน้าลงจูบเบาๆ ที่ปลายอด นิคก็แอ่นสะโพกขึ้นด้วยความชอบใจ แหงนเงยใบหน้า หลับตาอ้าปากครงเสียงแผ่วในลำคอ

ปลายลิ้นสากเลียตั้งแต่โคนแก่นกายไล่มาจนถึงส่วนปลาย นิคหลุบตาลงมองใบหน้าคมคร้ามอย่างหลงไหลเคลิบเคลิ้ม หนวดเคราของอีกฝ่ายถูไถกับซอกขาของเขาชวนให้วาบหวามอย่างน่าประหลาด ยิ่งเมื่อส่วนปลายถูกดูดดึงหนักๆ นิคก็ยิ่งแอ่นสะโพกขึ้นเพราะความเสียดเสียวที่ได้รับโดยไม่ทันตั้งตัว

โจซผละออกห่างเพื่อถอดกางเกงของตัวเองออก แล้วกลับมาคร่อมทับอีกครั้ง เขากดจูบไปทั่วแผ่นท้องขาวเนียน ยอมปล่อยให้เด็กหนุ่มใช้มือรูดไอ้หนูของตัวเอง ส่วนเขาเลื่อนกลับขึ้นมาจูบปากเล็กนั่นอีกครั้ง ปัดมือขาวออกแล้วแนบท่อนเนื้อร้อนผ่าวของตัวเองถูไถกับแก่นกายสีชมพูน่ากิน บกเบียดเอวเข้าหากันและกัน บดจูบดูดดื่มจนปากบวมเจ่อ สลับกับดูดดุนยอดอกของเด็กหนุ่ม

หนุ่มใหญ่พลิกกายลงนอนอีกครั้ง ส่วนนิค...เขาเลียริมฝีปาก ยิ้มหวานเมื่อสบตาคมที่มองมา ก่อนจะลดใบหน้าลงแล้วครอบครองความร้อนผ่าวที่แข็งชันของพ่อเพื่อนอย่างรวดเร็ว ดูดหนักๆ ที่ส่วนปลาย ใช้มือรูดที่ส่วนโคน แล้วตามด้วยครอบครองมันจนลึกถึงลำคอ

เขางัดกลเม็ดในการใช้ปากทำออรัลออกมาใช้กับผู้ชายคนนี้โดยไม่คิดยั้งแรง และนั่นทำให้โจซพอใจอย่างมาก ชายหนุ่มลูบแผ่นหลังขาวเนียน สัมผัสทุกกล้ามเนื้อและส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายอีกฝ่ายอย่างหลงใหลไม่ต่างกัน จนกระทั่งทั้งคู่เปลี่ยนท่าทางอีกครั้ง

นิคนอนคว่ำลง เขาเท้ามือกับเตียงนอนริมสระเล็กๆ หยัดสะโพกขึ้นเชื้อเชิญ โจซกระตุกยิ้ม เข้าโน้มใบหน้าลง แตะปลายลิ้นกับช่องทางรักเล็กๆ ด้านหลัง เลียไล้ที่ปากทาง ละเลงลิ้นรัวเร็วสลับเนิบช้า ก่อนกดสอดเข้าไปภายใน

“อ่า...” นิคคราง เอ่ยขอร้องเสียงสั่น “don’t stop”

โจซหัวเราะ เขารัวลิ้นหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ ช่องทางรักเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายของเขา จนกระทั่งเด็กหนุ่มทนไม่ไหว เป็นฝ่ายเอ่ยร้องขออีกครั้ง

“fuck me” นิคครางเสียงสั่น สองมือจิกแน่นในขณะที่โจซบีบขย้ำแก้มก้นขาวไปด้วย ก่อนที่หนุ่มใหญ่จะคลานขึ้นมาทาบทับร่างของเด็กหนุ่มเอาไว้ สองมือลูบไล้แขนของอีกฝ่าย กดจูบที่ซอกคอและใบหู ถูไถท่อนกายร้อนกับร่องสะโพกไปมา

“อ้า! ฟัค...”

หลังการเล้าโล้มอันยาวนาน ในที่สุดโจซก็สอดท่อนเนื้อกลมเข้าไปในช่องทางรักอย่างช้าๆ ดันเข้าสุดก่อนจะถอนออกแล้วดันกลับเข้าไปใหม่ ส่วนนิคก็แอ่นสะโพกรับ เป็นฝ่ายผลักดันตัวเองถอยไปหาพ่อของเพื่อนเสียด้วยซ้ำ

เขาต้องการมากกว่า แรงกว่านี้ เร็วกว่านี้

“อ่า ฮ้า อื้ม”

“ฉันอยากจูบนาย” โจซพูดขึ้น เขาถอยห่างเพื่อพลิกตัวเด็กหนุ่มให้กลับมานอนหงาย แล้วจึงสอดกายเข้าหาอีกครั้ง โน้มหน้าลงจุมพิตแลกลิ้น ขยับสะโพกแน่นหนั่นเข้าออกเร็วขึ้นดว่าเดิม

หนุ่มใหญ่เลื่อนใบหน้าลงจูบปลายคางเล็ก ต้นคอ แผ่นอก...เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่น ต้นของแกร่งกระทบกับแก้มก้นขาว ก่อนเขาจะรั้งเอวที่บางกว่าเขาให้ยกตัวขึ้นมานั่งคร่อมตัก ให้นิคเป็นฝ่ายบดสะโพกลงมาหาเขาแทน

เด็กหนุ่มฉีกยิ้มหวาน เมื่อเป็นฝ่ายได้กุมบังเหียนในเกมครั้งนี้เขาก็ไม่รอช้าที่จะงัดทุกสิ่งที่มีออกมาสร้างความประทับใจ...เขากระแทกสะโพกรัวแรง ตอบรับแรงกระทั้นของคนตัวใหญ่กว่าที่สวนสะโพกกลับขึ้นมา ความลึกถึงใจทำให้เสียวจนแทบคลั่ง ส่วนปลายยอดปริ่มด้วยหยาดน้ำใส

แรงสอดประสานดังกังวานไปทั่วสระว่ายน้ำ

เอวบางบิดเร่า บดสะโพกหนักๆ แหงนเงยใบหน้าขึ้นหอบคราง ฝ่ามือวางไว้บนแผ่นอกหนา เกลี่ยผิวเนื้อของพ่อเพื่อนเล่นในระหว่างขยี้ช่องทางรักกับแก่นกายร้อนผ่าวใหญ่โตไปด้วย

“อืม เด็กดี อย่างนั้น”

โจซหอบคราง เขาคำรามในลำคออย่างพอใจกับการออนท็อปของเด็กหนุ่ม ไม่คิดเลยว่าเพื่อนของลูกชายที่ตัวเองเล็งเอาไว้มานานจะยั่วยวนเขาได้ขนาดนี้ ท่อนเนื้อของเขาถูกบีบรัดแน่นขึ้นทุกขณะ พวกเขาจูบกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า บดบเบียดร่างกายเข้าหากัน ลูบคลึงกลามเนื้อทุกสัดส่วนของกันและกัน

แล้วคนที่ปลดปล่อยก่อนก็คือนิค เขาครางลั่นเมื่อหยาดน้ำขุ่นฉีดพุ่งเปรอะเลอะแผ่นอกแกร่ง “อ๊า...”

“ฉันใกล้แล้ว” โจซว่า เขาจับเอวขาวแน่นแล้วดึงร่างกายของอีกฝ่ายให้กระแทกลงมารัวแรงถี่เร็ว เพียงไม่นานชายหนุ่มก็ปลดปล่อยตามออกมาติดๆ “อ่า”

ทั้งสองหอบหายใจแรง มองตาแล้วยิ้มให้กัน ก่อนจูบกันเป็นการปิดท้ายเซ็กซ์อันเร่าร้อนครั้งนี้

________________________________________

“คัท!” เสียงผู้กำกับตะโกนลั่น เขาดูตื่นเต้นเป็นอย่างมากด้วยซ้ำ “ไปพักได้ครับ!”

นิโคขยับถอยห่างออกจากร่างกายอันงดงามของราชาแห่งเกย์พอร์น เขาหันหลังเดินตรงไปที่ห้องน้ำทันทีโดยไม่คิดจะรอให้ใครเข้ามาทัก ตอนนี้เขาต้องการความเป็นส่วนตัว โดยไม่รู้เลยว่ามีสายตาของโจเซฟมองตามบั้นท้ายสวยๆ ของเขาอยู่ตลอด

“ทำได้ดีมากโจซ”

ชายหนุ่มหันไปมองคนพูด ก่อนจะยกยิ้มเจ้าเล่ห์ “เพราะนักแสดงที่เล่นคู่กับผมเขาทำได้ดีครับบอส”

คนเป็นเจ้านายชะงัก ก่อนจะหรี่ตา “นายถูกใจเขาแล้วล่ะสิ”

“อ่าฮะ เก่งกว่าที่คิด แน่ใจนะว่าเขาเป็นรับครั้งแรก”

“แน่นอน นิโคไม่เคยเป็นรับมาก่อน จะว่าไปเขาก็ทำได้ดีจริงๆ บดขยี้นายซะจนดูไม่เหมือนพวกมือใหม่ หึๆ”

โจซยิ้ม เขามองไปยังทิศทางที่นิโคเพิ่งหายลับสายตาไป “นั่นสิครับ”

ฝ่ายนิโคเมื่ออาบน้ำแต่งตัวใหม่เรียบร้อยก็เดินกลับออกมาพร้อมเป้สะพายหลัง ตอนนี้ดึกมากแล้ว หรือจะพูดให้ถูกก็คืออีกไม่กี่ชั่วโมงจะเช้าแล้ว เขาต้องการการพักผ่อน ยอมรับตามตรงว่าการเป็นรับครั้งแรกเหนื่อยไม่น้อย แต่...มันก็สนุกและสร้างความสุขให้เขาด้วยเช่นกัน

อ่า ความรู้สึกตอนไอ้หนูอันใหญ่นั่นเข้ามาในตัวเขา...มันชวนให้ประหลาด แต่ก็ทำให้เขาเสียวแทบบ้าเช่นกัน ไม่คิดเลยว่าพวกเป็นควีนจะได้รับความสุขมากขนาดนี้ แต่เขาไม่มีทางบอกกับใครแน่ว่าเขาชอบ

“จะกลับแล้วเหรอ?”

นิโคหันไปหาเจ้าของเสียง ผู้ชายที่เขาเพิ่งเข้าฉากด้วยเมื่อครู่อยู่ในชุดใหม่แล้วเช่นกัน กลิ่นครีมอาบน้ำของอีกฝ่ายลอยมาปะทะจมูก มันเป็นกลิ่นเดียวกับที่เขาใช้เมื่อครู่ แต่น่าแปลกที่มันกลับให้ความรู้สึกสดชื่นมากกว่า

“ครับ”

“เป็นไงกับการเป็นรับครั้งแรก?” โจเซฟยังคงเอ่ยถาม ไม่นำพาว่าอีกฝ่ายจะรีบกลับหรือเปล่า

“ก็ไม่เลวครับ”

“แค่ไม่เลวงั้นเหรอ?” ราชาแห่งหนังโป๊เกย์หัวเราะอย่างชอบใจ “ไม่เคยมีใครที่เล่นคู่กับฉันพูดแบบนี้เลยนะเนี่ย มีแต่คนบอกว่าไอ้จ้อนฉันใหญ่ ยาว และเอามัน”

นิโคหน้าร้อนขึ้นมาซะเฉยๆ “อวดอ้างตัวเองจังเลยนะครับ”

“ก็มันจริง” อีกฝ่ายไหวไหล่ แล้วจึงขยับเข้ามาใกล้นิโคมากขึ้น “รู้อะไรมั้ย? ที่จริงนายสุดยอดเป็นบ้าเลย”

“หา? เอ่อ ขอบคุณครับ”

“และเพราะแบบนั้น...” โจเซฟยื่นมือไปลูบแก้มรุกกี้หน้าใหม่ของค่าย สายตามีประกายความต้องการฉายชัดออกมา ยามเอ่ยต่ออีกว่า  “ฉันต้องการนายอีกครั้ง”

“!!!”

“กับนาย ฉันไม่อยากเล่นแค่ตามบท”

...แล้ววันนั้นก็จบลงด้วยการที่นิโคโดนราชาแห่งเกย์พอร์นบังคับขอเบอร์โทรส่วนตัวไป ตามด้วยประโยคปิดท้าย

“ไว้ฉันจะโทรไปหานะ”____________________________

เป็นเรื่องสั้นที่ได้ไอเดียมาจากคุณหมีเฟิร์นค่ะ ขอบคุณมากๆ สำหรับความพอร์นที่แจกจ่ายมาให้ฟอลโลเวอร์นะคะ 555 ขอโทษที่เขียนให้น้องบดได้แค่นี้ ในหนังเรื่องนั้นน้องบดมากกว่าที่เราเอามาเขียนอีก แง T T แต่เราก็หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ >3<


ออฟไลน์ badbadsumaru

 • ♡ caramel macchiato
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2762
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-2
ฮืออออออ น้องบดไม่ไหวแล้ว
อยากอ่านแบบเรื่องยาวเลยค่า

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4401
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-7
อ่านแล้วก็ได้แต่ร้องฮือๆ ในใจว่าลูกแม่ เหมือนดูหนังเรื่องนึงจริงๆ ค่ะ ขอแบบสักสิบตอนได้ไหมคะ เป็นลมมม  :jul1:

ออนไลน์ puiiz

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3669
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออนไลน์ puiiz

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3669
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออฟไลน์ กวังกีเมย์บี

 • วาย ว๊าย วาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 373
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
เอาอีกกดดดกดด  :m25: :m25: :m10: :m10:

ออนไลน์ วายซ่า

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1939
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +113/-5
น่าจะมีต่ออีกซักตอนสองตอนนะคะ.  :mew2:

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7375
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +262/-6
เขาออกปากชวนต่อรอบสอง ได้ๆ มาเลยค่ะมาต่อเถอะ

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3009
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ moonoi1000

 • I'm a realist dreaming the impossible
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 23
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
หน้าร้อนผ่าวอะ ให้ตายเถอะ

ออฟไลน์ Zenith

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 104
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
เลือดหมดตัวแล้วจย้าาาา :pighaun:

ออฟไลน์ momonuke

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 932
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 661
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
ขอแอบอินไซด์ นอกจอค่ะ  :jul1:

ออฟไลน์ skies

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 99
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
เขินไม่ไหวแล้วววว น้องงง

ออฟไลน์ didididia

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 387
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
จมูกบานไปหมดแล้ววว ได้เบอร์แล้วยังไงต่อดีคะ :haun4:

ออฟไลน์ JayNPL

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 29
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
น้องงงงงง ทำไมบดขนาดนี้  :jul1: :katai2-1:

ออฟไลน์ van16

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 888
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
 :pighaun: ดีงาม เบอร์ก็เอาไปแล้วนัดกันอีกเมื่อไรนะ  :laugh:

ออฟไลน์ whistle

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 799
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-4
อยากให้มีตอนต่อไป......

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 898
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
 :pighaun:
โอมายก้อด... สุดจริงงงง มีอีกไหมคะ แค่กๆๆๆ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7

ออฟไลน์ nevergoodbye

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1328
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
น่าจะมีหลายๆฉากหน่อยนะคะ  :hao6:

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • —☁gtrsrist
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 692
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
แฮ่กมากค่ะ o13 :katai2-1:

ออฟไลน์ BooJiRa_

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 219
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
ฉันอยากจะตายลงตรงนี้ :jul1:

ออฟไลน์ Ujeen

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 142
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
แซ่บเว่อออออออ ฮอตพอกันทั้งสองคนเลย ยิ้มกริ่มเลยตอนที่นิโคบอกว่าก็รู้สึกดี จะมีเรื่องราวต่อจากนี้มั้ยคะ :hao7:

ออฟไลน์ mickeyz.min

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 834
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
เผ็ดดด ไฟลุก

ออฟไลน์ Luxfern

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 74
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0

ออฟไลน์ DreamMaker

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 4
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
มารับ sin รับ porn ค่ะ
ขออีกสักตอนสองตอนได้ไหมคะ 5555

ออฟไลน์ HappyYaoi

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 182
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
รอคุณพระเอกมาเล่นนอกบทอยู่ค่ะ แอ๊

ออฟไลน์ lmspace

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 6
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด