[เรื่องสั้น] ราชาแห่งเกย์พอร์น : Special : Valentine's Day (15/08/19)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] ราชาแห่งเกย์พอร์น : Special : Valentine's Day (15/08/19)  (อ่าน 11257 ครั้ง)

ออฟไลน์ Spoypopoy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 23
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-1
 :hao7: อร๊ายยย มันดจีย์ค่ะคุณ งุ้ยยยยยยยย เขียนดีมากเลยค่ะ อยากให้มาต่อน้าาาา เลิฟ ๆ

ออฟไลน์ mrsnikiforov

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 47
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
ไม่สนใจแต่งต่ออีกเหรอคะ แงง น้องบดเก่งมาก ชักอยากเห็นราชาเล่นนอกบท หลงน้องงี้


Sent from my iPhone using Tapatalk

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 188
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-2

ราชาแห่งเกย์พอร์น Special : Valentine’s Day

 

“บอสอนุมัติโปรเจ็กวันวาเลนไทน์แล้วนะ”

“เหรอ แล้วเขาจะให้ผมแสดงคู่กับใครล่ะ?” นิโคเอ่ยถาม กดเข้าทวิตเตอร์เพื่อเช็กฟีดแบ็กแฟนคลับ หลังจากที่เมื่อวานผลงานของเขาเพิ่งปล่อยออนไลน์ออกไป (ก็เรื่องเดียวกันกับที่เขาถ่ายทำร่วมกับราชาแห่งวงการหนังโป๊เกย์ ‘โจเซฟ มาโควิช’ นั่นล่ะ)

“โจเซฟน่ะ”

ทันทีที่ชื่อของคนที่วนเวียนอยู่รอบตัวเขาบ่อยๆ หลุดออกมาจากปากของผู้ดูแลการถ่ายทำในวันนี้ คนฟังก็ถึงกับนิ่งงัน เงยหน้าขวับขึ้นมามองผู้พูดตาโต

“อะไรนะ!? เขาอีกแล้วเหรอ?!”

“อ่าฮะ กระแสตอบรับของหนังเรื่องก่อนดีมาก เมื่อวานมียอดคนเข้าชมเกินล้านวิวในเวลาไม่ถึงสิบสองชั่วโมง แถมคอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็บอกว่านายเป็นรับได้สุดยอดมาก บอสก็เลยอยากให้พวกนายได้แสดงร่วมกันอีก”

“โอ้พระเจ้า ไม่เอาน่า แค่เรื่องเดียวก็เกินพอแล้ว” นิโคโอด

“นายปฏิเสธมันไม่ได้หรอก และบอสไม่อนุญาตให้ปฏิเสธด้วย เขาบอกว่าถ้านายไม่ยอมก็จะสั่งพักงานนาย”

“หา!?!” คราวนี้นิโคทะลึ่งตัวพรวดลุกขึ้นยืนทันที “พักงาน!”

“ใช่”

“บ้ากันไปหมดแล้ว”

เขาสบถด่าหยาบคายอีกยืดยาวชนิดที่ผู้ดูแลของเขาได้แต่ส่ายหัว ไม่อยากจะคิดว่าถ้าหากบอสมาได้ยินเข้าจะโดนหักเงินเดือนหรือเปล่า และก่อนที่คำด่าอีกมากมานจะถูกขุดหลุดออกจากปากชายหนุ่มผมบลอนด์ เสียงเปิดประตูห้องพักส่วนตัวของนักแสดงก็ถูกผลักเข้ามา ตามด้วยร่างสูงสง่าของชายที่มีเซ็กซ์แอพพีลสูงจนเกินจะควบคุมได้

โจเซฟ มาโควิชก้าวเท้าขยับเข้าใกล้เด็กหนุ่มที่เขาให้ความสนใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน หลังจากวันนั้นเขาพยายามสานสัมพันธ์กับนิโคมาตลอด แต่อีกฝ่ายก็ดูเหมือนจะอยากอยู่ให้ห่างจากเขา หากไม่ได้คิดเข้าข้างตัวเอง โจเซฟฏก็อดจะคิดไม่ได้ว่าบางทีนิโคอาจจะต้านทานเสน่ห์ของเขาไม่ไหวเลยเลือกที่จะถอยห่าง

ซึ่งเขาไม่มีทางยอมให้เป็นแบบนั้นแน่ อะไรที่โจเซฟ มาโควิชต้องการไม่เคยหลุดมือไปได้ เด็กคนนี้ก็ด้วยเหมือนกัน

“ยินดีที่ได้ร่วมงานกันอีกครั้งนะ นิโค โรซริเกซ”

“แต่ผมไม่ยินดี”

“น่า ไม่พูดอย่างนั้นสิ” ราชาแห่งเกย์พอร์นรั้งใบหน้าของนิโคให้ขยับเข้ามาใกล้เขา ดวงตาสองคู่จดจ้องกันในระยะห่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น “เราเข้ากันได้ดีออก ไม่คิดงั้นเหรอ?”

นิโคไม่ตอบ เขาจ้องลึกเข้าไปในดวงตาของคนที่โลดแล่นอยู่ในวงการนี้มานานกว่าเขา ทั้งด้วยความสับสนและความตื่นเร้าอันน่าประหลาด และกว่าจะรู้ตัว นิโคก็พบว่าตัวเองกำลังแนบริมฝีปากกับผู้ชายตัวโตเจ้าของฉายาแด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อของค่าย

จูบแผ่วเบาในคราแรกเปลี่ยนเป็นร้อนแรงดั่งไฟเผา ปลายลิ้นของโจเซฟหยอกล้อเด็กหนุ่มด้วยการไล้เลียริมฝีปากแค่ภายนอก กระตุ้นให้นิโคเป็นฝ่ายจู่โจมตอบกลับด้วยการแทรกเรียวลิ้นเข้ามาในโพลงปากของเขาแทน

เสียงแลกเปลี่ยนความหอมหวานดังก้องอยู่ในหูของคนทั้งคู่ ลืมเลือนไปสิ้นว่าในห้องนี้ยังมีผู้ดูแลของพวกเขายืนอยู่ด้วย และกำลังเฝ้ามองการจูบอันแสนดูดดื่มของนักแสดงหนุ่มหล่อทั้งคู่อย่างชอบอกชอบใจ จะอย่างไรเขาก็มองว่าทั้งสองเป็นนักแสดงที่เข้ากันได้ดี แม้แต่ตอนที่พวกเขาไม่ได้กำลังอยู่หน้ากล้องก็ตาม

หลังจากจุมพิตอันแสนยาวนานจบลง...โจเซฟถอยห่างเพียงเล็กน้อย ลมหายใจของเขาเป่ารดใบหน้าของนิโค เป็นความร้อนผ่าวที่ทำให้เด็กหนุ่มผมบลอนด์ใจสั่นอย่างน่าประหลาด

“ถือว่านายตกลงรับงานนี้แล้วนะ :)

____________________

เพราะโดนล่อลวงจากปีศาจแห่งหนังโป๊ นิโคเลยจำต้องมารับบทบาทเป็นควีนให้โจเซฟอีกครั้ง ด้วยธีมที่เรียกว่าวาเลนไทน์เดย์

อ่าฮะ หนังเรื่องนี้จะปล่อยออนไลน์ในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ซึ่งก็อีกไม่ถึงสองเดือนเท่านั้น

บทที่พวกเขาได้รับครั้งนี้คือคู่รักที่ต้องการความแปลกใหม่ในวันวาเลนไทน์ ของประกอบฉากนอกจากเตียงนอนหลังใหญ่ก็คงจะเป็นผ้าปิดตาสีดำสนิท ม้วนสายไฟ LED ดอกกุหลาบและกลีบกุหลาบสีแดงสด อ่า มีเชือกด้วย

นิโคมองของประกอบฉากแล้วได้แต่กลืนน้ำลาย เขารู้ว่ามันคือบทบาทหนึ่งที่เขาต้องแสดงเท่านั้น แต่ใช่ว่าตอนที่กำลังภ่ายทำเขาจะไม่รู้สึกอะไรสักหน่อยนี่นา เขาเคยแต่ปิดตานักแสดงที่เล่นคู่กัน นี่จะเป็นครั้งแรกที่เขาคนนี้โดนปิดตาเสียเอง

“กลัวงั้นเหรอ”

เสียงกระซิบที่ข้างใบหูทำให้คนฟังสะดุ้งเล็กน้อยด้วยความตกใจ ยิ่งเมื่อลมหายใจร้อนผ่าวเป่ารดต้นคอ ร่างกายของนิโคก็กลับสั่นระริกขึ้นมาอย่างน่าประหลาด

ต้องยอมรับว่าโจเซฟ มาโควิชคือราชาแห่งวงการนี้อย่างแท้จริง ไม่ว่าชายคนนี้จะทำอะไรก็ชวนให้ใจสั่นไหวไปหมด แถมทักษะเรื่องบนเตียงของเขาก็ดีมากเสียจนไม่ว่าใครที่ได้แสดงด้วยต่างก็อยากจะทำงานกับเขาอีกครั้ง

บางทีนิโคเองก็อาจจะเป็นหนึ่งในนั้น...เขาอดตื่นเต้นไม่ได้ที่กำลังจะได้นอนใต้ร่างผู้ชายคนนี้เป็นครั้งที่สอง

“ผมไม่ได้กลัว”

“งั้นก็กำลังคาดหวัง”

“ไม่” เขาตอบปฏิเสธ หากแต่เสียงกลับสั่นพร่าเล็กน้อย

โจเซฟกระตุกยิ้มอย่างรู้เท่าทันอาการประหม่าของเด็กหนุ่มตรงหน้าเขา แต่ชายหนุ่มไม่ได้พูดอะไร ทำเพียงโอบไหล่อีกฝ่ายให้เดินไปหาผู้กำกับด้วยกัน เพื่อทบทวนคิวการถ่ายทำอีกครั้ง

“แล้วมันจะน่าประทับใจ”

“ผมไม่คิดว่าการที่ผมต้องเป็นรับอีกครั้งจะน่าประทับใจตรงไหน”

“งั้นฉันจะทำให้นายประทับใจ จนกว่านายจะร้องขอฉันอีกครั้ง”

นิโคแค่นหัวเราะ รู้สึกขบขันกับความมั่นใจของอีกฝ่าย แต่ในขณะเดียวกันเขาก็รู้ดีว่าโจเซฟพูดถูกทุกอย่าง...ผู้ชายคนนี้มีความมั่นใจในเสน่ห์ของตัวเอง และเพราะเขามีเสน่ห์จริงๆ จึงยากที่ใครจะปฏิเสธคนคนนี้ได้

“เริ่มการถ่ายทำได้ นักแสดงเข้าฉากครับ!” เสียงผู้กำกับตะโกนขึ้นกลางสตูดิโอ เรียกให้ทุกฝ่ายขยับเข้าประจำหน้าที่ของตัวเอง

นักแสดงหลักทั้งสองเริ่มการแสดงทันทีที่ได้รับสัญญาณ...

 

“อาหารเป็นไง” น้ำเสียงแหบพร่าของชายหนุ่มตัวโตเอ่ยถามผู้ที่เขากำลังโอบไหล่พาเดินเข้าห้อง

คนถูกถามเงยหน้าขึ้นยิ้มให้ “มันยอดเยี่ยม”

“นายอิ่มหรือยัง?”

“ทำไม?”

โจซยิ้มกริ่ม “ถ้ายังไม่อิ่มจะได้กินของหวานต่อ”

“คุณเตรียมอะไรเอาไว้ให้ผมแล้วล่ะสิ”

“นั่นก็ต้องมาดูกันว่าที่ฉันเตรียมเอาไว้ให้นายมันจะน่าประทับใจหรือเปล่า”

พูดจบชายหนุ่มก็เข้ากอดรัดคนรักผมบลอนด์แน่น ทั้งสองแนบจูบเข้าหากันและกัน ดื่มด่ำกับริมฝีปากและปลายลิ้นร้อนผ่าวอย่างไม่รู้จักพอ มือหนาถลกเสื้อยืดออกจากตัวคนรัก ขณะที่นิคก็ไล่ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของอีกฝ่ายแล้วกระชากออกอย่างรวดเร็ว

“อืม...”

สองเท้าก้าวเดินสอดคล้องกันไปจนถึงเตียงนอน และทันทีที่นิคโดนดันให้ล้มตัวแผ่หลากับพื้นที่นอนนุ่ม กลีบกุหลาบสีแดงก็กระจายขึ้นตามแรงตกกระทบ เด็กหนุ่มเลิกคิ้ว เหลียวมองรอบกายก็พบว่ามีกลีบดอกไม้แสนสวยเต็มไปหมด ริมฝีปากของเขาจุดยิ้มขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่

“นี่คือสิ่งที่คุณเตรียมเอาไว้เหรอครับ”

“ไม่ได้มีแค่นี้หรอก” โจซโน้มลงคร่อมทับคนใต้ร่าง ประกบจูบอีกครั้งอย่างไม่รู้จักเบื่อ สองมือปัดป่ายไปทั่วร่างกายขาวเนียน หากแต่มีกล้ามเนื้อไม่ต่างจากชายหนุ่มที่ดูแลตัวเองอยู่เสมอ สะกิดเขี่ยที่ยอดอกสีอ่อนพาให้นิคร่างกายสั่นสะท้าน

โจซขยับขึ้นคร่อมทับแผ่นอกคนรัก ยันกายด้วยสองเข่าข้างหัวไหล่บาง สบตาสีสวยแล้วเอ่ยปากบอกด้วยน้ำเสียงทุ้มพร่า

“จัดการมันหน่อยสิที่รัก”

นิคลากปลายนิ้วลูบเหนือขอบกางเกงยีน ไรขนอ่อนกับกล้ามหน้าท้องสวยงามทำให้คนมองวูบไหวไปทั้งตัว ค่อยๆ ปลดกระดุมและรูดซิปลงอย่างเชื่องช้า ก่อนจะอึ้งงันเมื่อพบว่าใต้ขอบกางเกง...คือตัวอักษรที่เรียงตัวสวยงามถูกขีดเขียนด้วยหมึกสีดำเป็นคำว่า ‘VDAY’

“Valentine?”

คนถูกถามเพียงไหวไหล่ มือแข็งแรงจับเอาท่อนเนื้อร้อนผ่าวออกมาข้างนอก ผงาดกล้าท้าทายสายตาคนใต้ร่างในระยะประชิด แล้วถึงจะจับมันแนบจ่อกับเรียวปากบาง

นิคยิ้ม เขาแลบปลายลิ้นแตะส่วนหัวเพียงแผ่วเบา ตวัดเลียเนิบช้าใจเย็น ฟังเสียงครางฮึมในลำคออย่างพอใจของโจไปด้วยแล้วยิ่งรู้สึกดี...เขาอ้าปาก ผงกหัวขึ้นให้สะดวกมากพอที่จะดูดกลืนความแข็งร้อนเข้าไปจนเกือบมิดลำโคน

“อ่า ดี...ลึกอีก”

เด็กหนุ่มผมบลอนด์รูดรั้งเร็วแรงสลับเชื่องช้า ความแข็งชันดุนดันข้างแก้มของเขา น้ำลายสีใสไหลซึมออกจากมุมปาก และก่อนที่เขาจะออรัลให้คนรักตัวโตจนเสร็จสมคาปาก โจซกลับรั้งใบหน้าเขาให้หยุดนิ่ง แล้วดึงตัวตนออกจากปากของเขา

โจซเคลื่อนตัวกลับไปด้านล่าง เขาถอดกางเกงของนิคออก หยิบเอากลีบกุหลาบมาโปรยลงบนแผ่นท้องที่มีริ้วกล้ามเนื้อบางๆ ปัดไล้ผิวกายขาว บดขยี้เม็ดเล็กๆ ด้วยสองนิ้วและริมฝีปาก

“Josh…please” นิคกระซิบเสียงสั่น ดวงตาปรือปรอยมองคนรักอย่างร้องขอ “fuck me”

“ใจร้อนไปหรือเปล่าที่รัก นี่เพิ่งเริ่มเองนะ หึ”

“คุณกำลังทรมานผม”

โจซไม่ตอบ เขาก้มลงใช้ปากให้กับแก่นกายของเด็กหนุ่ม กระตุ้นเร้าจนมันแข็งขืนสู้มือและปาก จับเรียวขาแยกออกกว้าง ปลายนิ้วแตะที่ช่องทางเล็กๆ ตรงด้านหลัง เคล้นคลึงปากทางเข้าแต่ไม่ยอมสอดนิ้วเข้าไปภายในสักที กระทั่งคนถูกกระทำทนไม่ไหวอีกต่อไป

นิคผลักร่างสูงใหญ่ออกห่างก่อนเป็นฝ่ายพลิกคร่อมเสียแทน เขาเหลือบไปเห็นสายไฟ LED ที่หัวเตียง แล้วความคิดบางอย่างก็ผุดวาบเข้ามาในหัว

เด็กหนุ่มเอื้อมไปหยิบมันขึ้นมาชูตรงหน้าคนรัก “คุณเตรียมมันไว้สินะ”

เป็นอีกครั้งที่โจซไม่ตอบ ดวงตาของเขาไล่มองทุกการเคลื่อนไหวของคนบนตัวเขา ตั้งแต่ที่นิคขยับไปเสียบปลั๊กเข้ากับเต้าเสียบที่หัวเตียง แสงสีชมพูสว่างจ้า และมันก็สว่างยิ่งกว่าเดิมเมื่อนิคเอื้อมไปกดสวิตช์ปิดไฟดวงใหญ่ ทั้งห้องจึงเหลือเพียงแสงสีชมพูของไฟ LED เท่านั้น

นิคยิ้มชอบใจ เขาเอามันพันรอบร่างกายตัวเองแล้วเอ่ยถาม “ชอบไหมครับ?”

“มากเลยล่ะ”

“แล้วอันนี้ล่ะ?” เด็กหนุ่มผมบลอนด์เอ่ยถามอีก มือควานไปหยิบเอาเชือกเส้นบางกับผ้าสีดำผืนเล็กมาชูตรงหน้าคนรัก “เตรียมมาให้ใครใช้เหรอ?”

“ของนายหมดเลยที่รัก” โจซตอบ มือแกร่งหยิบเอาเชือกเส้นบางมาก่อนรวบข้อมือเล็กเข้าด้วยกันแล้วผูกมันเอาไว้ ก่อนดึงเอาผ้าสีดำมาปิดตาให้นิค “แบบนี้ดูเร้าอารมณ์มากขึ้นนะว่ามั้ย?”

นิคไม่ตอบ ประสาทสัมผัสด้านการมองเห็นถูกปิดบังทำให้เขาไม่อาจรู้ได้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นกับเขานับจากนี้ เขารู้แค่ว่าตัวของเขาถูกพลิกให้กลับลงไปนอนด้านล่าง ก่อนถูกจับให้หันหลัง สะโพกถูกดึงรั้งขึ้น แล้วเรียวนิ้วแข็งแรงก็แทรกเข้ามาในร่างกายอย่างที่เขาไม่ได้ทันตั้งตัว

“อะ...” โจซขยับขยายช่องทางรักด้วยนิ้วอยู่นาน ก่อนจะถอนออกไปแล้วเปลี่ยนเป็นปลายลิ้นเข้ามาแทนที “อ่า อื้ม...”

“Good boy” ชายหนุ่มตัวโตโน้มลงกระซิบที่ข้างใบหูขาว แลบลิ้นเลียสลับขบกัด “อยากให้ฉันเอานายตอนนี้เลยหรือเปล่าเด็กดี”

“อยาก” นิคตอบโดยไม่ต้องเสียเวลาคิด “เข้ามาสักทีเถอะน่า หยุด...ทรมานผมได้แล้ว”

“ได้ตามที่ขอ”

แล้วโจซก็กดท่อนเนื้อร้อนผ่าวเข้าสู่ช่องทางรักแสนชุ่มฉ่ำ ความอุ่นร้อนแข็งขืนถูกผลักดันลึกเข้าไปขนสุดลำ แสงไฟสีชมพูฉาบร่างกายขาวเนียนให้ดูน่าหลงไหลยิ่งกว่าเก่า ไหนจะข้อมือที่ถูกมัดไว้จนนิคทำได้แค่จิกกำผ้าปูที่นอนแน่น และใบหน้าที่ดวงตาถูกปิดบังด้วยผ้าสีดำ ช่างดูดิบเถื่อนและยั่วยวนจนโจไม่อาจรั้งอารมณ์ของตัวเองได้อีกต่อไป

ชายหนุ่มทอดถอนหายออกอย่างช้าๆ ก่อนกดกลับเข้าไปทีเดียวมิดลำ เสียงครางทุ้มนุ่มหลุดรอดออกมาจากริมฝีปากนิค แรงกระแทกกระทั้นถี่รัวขึ้นเรื่อยๆ ความเสียวกระสันมพัดพาคลื่นอารมณ์อันแสนวาบหวามของทั้งสองให้พุ่งสูงขึ้น ทะยานราวกับกราฟที่ไม่อาจวัดค่าได้ในที่สุด

“แรงอีก...” นิคร้องขอ เขาเชิดใบหน้าขึ้น ยิ่งเขามองไม่เห็นเขาก็ยิ่งรู้สึกเสียวกว่าปกติ มันรู้สึกดีจนแทบคลั่งตาย น่าตื่นเต้น เร้าใจ กระสันอยากอย่างไม่รู้จักพอ

เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังผสานไปกับเสียงครางทุ้มต่ำแหบพร่า โจซสอดปลายนิ้วเข้าไปในปากของเด็กหนุ่ม เล่นกับเรียวลิ้นของอีกฝ่าย ก่อนรั้งใบหน้าให้หันมาตอบรับจูบอันแสนรุนแรงของเขา

สะโพกขยับถี่รัว มืออีกข้างที่ว่างเลื่อนไปรูดรั้งท่อนกายของนิค ไม่กี่นาทีต่อมาเด็กหนุ่มผมบลอนด์ก็ปลดปล่อยน้ำรักออกมาเปรอะเปื้อนที่นอนและกลีบกุหลาบสีแดง

“อืม” เขาครางอย่างพึงพอใจ แอ่นกายรับความร้อนผ่าวที่ยังคงตอกลึกเข้ามาในร่าง สักพักใหญ่กว่าที่โจซจะไปถึงสวรรค์ในที่สุด

เด็กหนุ่มผมบลอนด์ทิ้งกายลงนอนอย่างหมดแรง แต่ยังไม่ทันได้พักให้หายเหนื่อย ท่อนเนื้อร้อนก็กระแทกเข้ามาในร่างของเขาอีกครั้ง ก่อนร่างของเขาจะถูกจับพลิกให้กลายเป็นฝ่ายออนท็อป

“ขยับสิเด็กดี”

“คุณ...”

“น่า” โจเซฟรั้งลำคอของนิคให้โน้มลงมามาเขาก่อนจะกระซิบเสียงเบาที่ข้างหู “ผู้กำกับยังไม่ได้สั่งคัทเลย เราควรจะเล่นต่อไปนะ”

“แต่นี่มันไม่มีในบท” นิโคกระซิบตอบกลับ

“แล้วยังไง นักแสดงที่ดีต้องเล่นนอกบทได้อย่างลื่นไหล นายไม่คิดงั้นเหรอ?”

“...” คนถูกถามไม่ตอบ เขายังคงนิ่ง แต่เมื่อมือหนาบีบขยำสะโพกของเขาเป็นการบ่งบอกว่าให้ขยับได้แล้ว นิโคจึงจำใจเข้ารับบทบาทที่ไม่ได้ตั้งใจมาก่อนอย่างทำอะไรไม่ได้

แล้วการแสดงของพวกเขาก็ดำเนินนอกบทต่อไปเรื่อยๆ เสียงกระซิบสุดท้ายที่นิโคได้ยินก่อนที่สติจะล่องลอยไปกับความรู้สึกดีในลีลาอันแสนเด็ดดวงของโจเซฟ คือ...

“Happy Valentine, babe : )”__________

ไม่มั่นใจเลยอะว่าที่เขียนไปทั้งตอนมันดีหรือเปล่า แง T_T รู้สึกมันยังไม่สุดยังไงก็ไม่รู้ ไม่ได้เขียน nc มาสักพักใหญ่ๆ แล้วด้วย ฝืดมือมากค่ะ ฮื่อ 555 ถือว่าตอนใหม่นี้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์นะคะ หลังจากไม่ได้มาอัพตอนต่อนานมากกก แล้วพบกันตอนหน้าฮับผมมม


ออนไลน์ yunnutjae

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 578
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-1
แง้ๆๆ เค้ายังได้เจอกันแค่เรื่องงานอยู่เลยอะะะะะะ แด๊ดดี้ไม่มีน้ำยา? //โดนถีบ 5555555555555555

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2636
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +60/-0
 ดีงาม..มมมมมมม  :pighaun: :pighaun: :pighaun:

ออฟไลน์ yunjae123

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 985
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +65/-1
แอร๊ยยยยยย
นิคดูตามไม่ทันโจซเลย
ล่อลวงเก่งไปอีกกกกก 5555+

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1725
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-5
แด๊ดดี้ตักตวงน้องเต็มที่ในจอ เพราะนอกจอยังตื้อน้องไม่สำเร็จ.   :laugh:

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • —☁gtrsrist
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 691
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
เต็มที่เลยค่ะแด๊ด

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 860
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
 :hao7: :hao6:
กรี้สสสสสสสสส เผ็ชมากแซ่บที่สุดเลย ขอบคุนค่า :mew1:

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7295
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +262/-6
เผ็ชชชชช  ไม่ไหวแล้ว
น้องคงต้องนอกบทแบบนี้ไปเรื่อยๆนะเพนาะดูพี่เขาอยากจะสานต่อตลอดเว

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ whistle

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 800
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-4
ดีงามมาก..... อยากให้มีต่ออีก......

ออฟไลน์ HappyYaoi

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 172
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
มารับ sin porn ค่ะ น้องงงงงงง

ออฟไลน์ nofsnof

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 221
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-1
นิคบดเก่งมากก และโจซก็ยั่วเยมากเช่นกันน

ขออีกๆ  :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ mystery Y

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7066
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +582/-10

ออฟไลน์ Janemera

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 100
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ไม่มีอะไรเหมาะสมไปมากกว่านี้แล้วจ้าาา :hao7: :hao7:

ออฟไลน์ A_Narciso

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1058
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-2
 :pighaun: กรี๊ดดด แดดดี๊แซ่บมากกกกค่ะ

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4218
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-6
อยากให้ยาวกว่านี้ยังไม่จุใจเลย แซ่บๆนัวๆ ยัยน้องปากแข็ง พอเจอเขาทีระทวยไปหมดดดด รูกกก  :hao5:

ออฟไลน์ Psycho

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-1

ออฟไลน์ Ujeen

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 135
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
แซ่บมากกกกกกกกก   รอตอนต่อไปค่ะ :hao6:

ออฟไลน์ JayNPL

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 27
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
คุณโจซได้เบอร์น้องไปแล้ว ต้องได้เจอกันนอกเวลางานบ้างแล้วแหละ คุณโจซต้องรุกน้องกว่านี้นะ555555 :-[

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ arij-iris

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2855
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-5
อ่าาาา ช่างร้อน..แ..แรง  :pighaun: :pighaun: :pighaun: :haun4: :haun4: :haun4:

ออฟไลน์ mellowshroom

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1021
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-1
คืออิพี่มันหาเรื่องดินน้องใช่มั้ย  :hao7:

มาต่อเถอะ สู้ๆน้าา  :กอด1:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด