[เรื่องสั้น] ราชาแห่งเกย์พอร์น : Indoor at the nightclub (06/04/19)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] ราชาแห่งเกย์พอร์น : Indoor at the nightclub (06/04/19)  (อ่าน 19270 ครั้ง)

ออฟไลน์ Spoypopoy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 42
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-1
 :hao7: อร๊ายยย มันดจีย์ค่ะคุณ งุ้ยยยยยยยย เขียนดีมากเลยค่ะ อยากให้มาต่อน้าาาา เลิฟ ๆ

ออฟไลน์ mrsnikiforov

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 51
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-1
ไม่สนใจแต่งต่ออีกเหรอคะ แงง น้องบดเก่งมาก ชักอยากเห็นราชาเล่นนอกบท หลงน้องงี้


Sent from my iPhone using Tapatalk

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 163
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-2

ราชาแห่งเกย์พอร์น Special : Valentine’s Day

 

“บอสอนุมัติโปรเจ็กวันวาเลนไทน์แล้วนะ”

“เหรอ แล้วเขาจะให้ผมแสดงคู่กับใครล่ะ?” นิโคเอ่ยถาม กดเข้าทวิตเตอร์เพื่อเช็กฟีดแบ็กแฟนคลับ หลังจากที่เมื่อวานผลงานของเขาเพิ่งปล่อยออนไลน์ออกไป (ก็เรื่องเดียวกันกับที่เขาถ่ายทำร่วมกับราชาแห่งวงการหนังโป๊เกย์ ‘โจเซฟ มาโควิช’ นั่นล่ะ)

“โจเซฟน่ะ”

ทันทีที่ชื่อของคนที่วนเวียนอยู่รอบตัวเขาบ่อยๆ หลุดออกมาจากปากของผู้ดูแลการถ่ายทำในวันนี้ คนฟังก็ถึงกับนิ่งงัน เงยหน้าขวับขึ้นมามองผู้พูดตาโต

“อะไรนะ!? เขาอีกแล้วเหรอ?!”

“อ่าฮะ กระแสตอบรับของหนังเรื่องก่อนดีมาก เมื่อวานมียอดคนเข้าชมเกินล้านวิวในเวลาไม่ถึงสิบสองชั่วโมง แถมคอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็บอกว่านายเป็นรับได้สุดยอดมาก บอสก็เลยอยากให้พวกนายได้แสดงร่วมกันอีก”

“โอ้พระเจ้า ไม่เอาน่า แค่เรื่องเดียวก็เกินพอแล้ว” นิโคโอด

“นายปฏิเสธมันไม่ได้หรอก และบอสไม่อนุญาตให้ปฏิเสธด้วย เขาบอกว่าถ้านายไม่ยอมก็จะสั่งพักงานนาย”

“หา!?!” คราวนี้นิโคทะลึ่งตัวพรวดลุกขึ้นยืนทันที “พักงาน!”

“ใช่”

“บ้ากันไปหมดแล้ว”

เขาสบถด่าหยาบคายอีกยืดยาวชนิดที่ผู้ดูแลของเขาได้แต่ส่ายหัว ไม่อยากจะคิดว่าถ้าหากบอสมาได้ยินเข้าจะโดนหักเงินเดือนหรือเปล่า และก่อนที่คำด่าอีกมากมานจะถูกขุดหลุดออกจากปากชายหนุ่มผมบลอนด์ เสียงเปิดประตูห้องพักส่วนตัวของนักแสดงก็ถูกผลักเข้ามา ตามด้วยร่างสูงสง่าของชายที่มีเซ็กซ์แอพพีลสูงจนเกินจะควบคุมได้

โจเซฟ มาโควิชก้าวเท้าขยับเข้าใกล้เด็กหนุ่มที่เขาให้ความสนใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน หลังจากวันนั้นเขาพยายามสานสัมพันธ์กับนิโคมาตลอด แต่อีกฝ่ายก็ดูเหมือนจะอยากอยู่ให้ห่างจากเขา หากไม่ได้คิดเข้าข้างตัวเอง โจเซฟฏก็อดจะคิดไม่ได้ว่าบางทีนิโคอาจจะต้านทานเสน่ห์ของเขาไม่ไหวเลยเลือกที่จะถอยห่าง

ซึ่งเขาไม่มีทางยอมให้เป็นแบบนั้นแน่ อะไรที่โจเซฟ มาโควิชต้องการไม่เคยหลุดมือไปได้ เด็กคนนี้ก็ด้วยเหมือนกัน

“ยินดีที่ได้ร่วมงานกันอีกครั้งนะ นิโค โรซริเกซ”

“แต่ผมไม่ยินดี”

“น่า ไม่พูดอย่างนั้นสิ” ราชาแห่งเกย์พอร์นรั้งใบหน้าของนิโคให้ขยับเข้ามาใกล้เขา ดวงตาสองคู่จดจ้องกันในระยะห่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น “เราเข้ากันได้ดีออก ไม่คิดงั้นเหรอ?”

นิโคไม่ตอบ เขาจ้องลึกเข้าไปในดวงตาของคนที่โลดแล่นอยู่ในวงการนี้มานานกว่าเขา ทั้งด้วยความสับสนและความตื่นเร้าอันน่าประหลาด และกว่าจะรู้ตัว นิโคก็พบว่าตัวเองกำลังแนบริมฝีปากกับผู้ชายตัวโตเจ้าของฉายาแด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อของค่าย

จูบแผ่วเบาในคราแรกเปลี่ยนเป็นร้อนแรงดั่งไฟเผา ปลายลิ้นของโจเซฟหยอกล้อเด็กหนุ่มด้วยการไล้เลียริมฝีปากแค่ภายนอก กระตุ้นให้นิโคเป็นฝ่ายจู่โจมตอบกลับด้วยการแทรกเรียวลิ้นเข้ามาในโพลงปากของเขาแทน

เสียงแลกเปลี่ยนความหอมหวานดังก้องอยู่ในหูของคนทั้งคู่ ลืมเลือนไปสิ้นว่าในห้องนี้ยังมีผู้ดูแลของพวกเขายืนอยู่ด้วย และกำลังเฝ้ามองการจูบอันแสนดูดดื่มของนักแสดงหนุ่มหล่อทั้งคู่อย่างชอบอกชอบใจ จะอย่างไรเขาก็มองว่าทั้งสองเป็นนักแสดงที่เข้ากันได้ดี แม้แต่ตอนที่พวกเขาไม่ได้กำลังอยู่หน้ากล้องก็ตาม

หลังจากจุมพิตอันแสนยาวนานจบลง...โจเซฟถอยห่างเพียงเล็กน้อย ลมหายใจของเขาเป่ารดใบหน้าของนิโค เป็นความร้อนผ่าวที่ทำให้เด็กหนุ่มผมบลอนด์ใจสั่นอย่างน่าประหลาด

“ถือว่านายตกลงรับงานนี้แล้วนะ :)

____________________

เพราะโดนล่อลวงจากปีศาจแห่งหนังโป๊ นิโคเลยจำต้องมารับบทบาทเป็นควีนให้โจเซฟอีกครั้ง ด้วยธีมที่เรียกว่าวาเลนไทน์เดย์

อ่าฮะ หนังเรื่องนี้จะปล่อยออนไลน์ในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ซึ่งก็อีกไม่ถึงสองเดือนเท่านั้น

บทที่พวกเขาได้รับครั้งนี้คือคู่รักที่ต้องการความแปลกใหม่ในวันวาเลนไทน์ ของประกอบฉากนอกจากเตียงนอนหลังใหญ่ก็คงจะเป็นผ้าปิดตาสีดำสนิท ม้วนสายไฟ LED ดอกกุหลาบและกลีบกุหลาบสีแดงสด อ่า มีเชือกด้วย

นิโคมองของประกอบฉากแล้วได้แต่กลืนน้ำลาย เขารู้ว่ามันคือบทบาทหนึ่งที่เขาต้องแสดงเท่านั้น แต่ใช่ว่าตอนที่กำลังภ่ายทำเขาจะไม่รู้สึกอะไรสักหน่อยนี่นา เขาเคยแต่ปิดตานักแสดงที่เล่นคู่กัน นี่จะเป็นครั้งแรกที่เขาคนนี้โดนปิดตาเสียเอง

“กลัวงั้นเหรอ”

เสียงกระซิบที่ข้างใบหูทำให้คนฟังสะดุ้งเล็กน้อยด้วยความตกใจ ยิ่งเมื่อลมหายใจร้อนผ่าวเป่ารดต้นคอ ร่างกายของนิโคก็กลับสั่นระริกขึ้นมาอย่างน่าประหลาด

ต้องยอมรับว่าโจเซฟ มาโควิชคือราชาแห่งวงการนี้อย่างแท้จริง ไม่ว่าชายคนนี้จะทำอะไรก็ชวนให้ใจสั่นไหวไปหมด แถมทักษะเรื่องบนเตียงของเขาก็ดีมากเสียจนไม่ว่าใครที่ได้แสดงด้วยต่างก็อยากจะทำงานกับเขาอีกครั้ง

บางทีนิโคเองก็อาจจะเป็นหนึ่งในนั้น...เขาอดตื่นเต้นไม่ได้ที่กำลังจะได้นอนใต้ร่างผู้ชายคนนี้เป็นครั้งที่สอง

“ผมไม่ได้กลัว”

“งั้นก็กำลังคาดหวัง”

“ไม่” เขาตอบปฏิเสธ หากแต่เสียงกลับสั่นพร่าเล็กน้อย

โจเซฟกระตุกยิ้มอย่างรู้เท่าทันอาการประหม่าของเด็กหนุ่มตรงหน้าเขา แต่ชายหนุ่มไม่ได้พูดอะไร ทำเพียงโอบไหล่อีกฝ่ายให้เดินไปหาผู้กำกับด้วยกัน เพื่อทบทวนคิวการถ่ายทำอีกครั้ง

“แล้วมันจะน่าประทับใจ”

“ผมไม่คิดว่าการที่ผมต้องเป็นรับอีกครั้งจะน่าประทับใจตรงไหน”

“งั้นฉันจะทำให้นายประทับใจ จนกว่านายจะร้องขอฉันอีกครั้ง”

นิโคแค่นหัวเราะ รู้สึกขบขันกับความมั่นใจของอีกฝ่าย แต่ในขณะเดียวกันเขาก็รู้ดีว่าโจเซฟพูดถูกทุกอย่าง...ผู้ชายคนนี้มีความมั่นใจในเสน่ห์ของตัวเอง และเพราะเขามีเสน่ห์จริงๆ จึงยากที่ใครจะปฏิเสธคนคนนี้ได้

“เริ่มการถ่ายทำได้ นักแสดงเข้าฉากครับ!” เสียงผู้กำกับตะโกนขึ้นกลางสตูดิโอ เรียกให้ทุกฝ่ายขยับเข้าประจำหน้าที่ของตัวเอง

นักแสดงหลักทั้งสองเริ่มการแสดงทันทีที่ได้รับสัญญาณ...

 

“อาหารเป็นไง” น้ำเสียงแหบพร่าของชายหนุ่มตัวโตเอ่ยถามผู้ที่เขากำลังโอบไหล่พาเดินเข้าห้อง

คนถูกถามเงยหน้าขึ้นยิ้มให้ “มันยอดเยี่ยม”

“นายอิ่มหรือยัง?”

“ทำไม?”

โจซยิ้มกริ่ม “ถ้ายังไม่อิ่มจะได้กินของหวานต่อ”

“คุณเตรียมอะไรเอาไว้ให้ผมแล้วล่ะสิ”

“นั่นก็ต้องมาดูกันว่าที่ฉันเตรียมเอาไว้ให้นายมันจะน่าประทับใจหรือเปล่า”

พูดจบชายหนุ่มก็เข้ากอดรัดคนรักผมบลอนด์แน่น ทั้งสองแนบจูบเข้าหากันและกัน ดื่มด่ำกับริมฝีปากและปลายลิ้นร้อนผ่าวอย่างไม่รู้จักพอ มือหนาถลกเสื้อยืดออกจากตัวคนรัก ขณะที่นิคก็ไล่ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของอีกฝ่ายแล้วกระชากออกอย่างรวดเร็ว

“อืม...”

สองเท้าก้าวเดินสอดคล้องกันไปจนถึงเตียงนอน และทันทีที่นิคโดนดันให้ล้มตัวแผ่หลากับพื้นที่นอนนุ่ม กลีบกุหลาบสีแดงก็กระจายขึ้นตามแรงตกกระทบ เด็กหนุ่มเลิกคิ้ว เหลียวมองรอบกายก็พบว่ามีกลีบดอกไม้แสนสวยเต็มไปหมด ริมฝีปากของเขาจุดยิ้มขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่

“นี่คือสิ่งที่คุณเตรียมเอาไว้เหรอครับ”

“ไม่ได้มีแค่นี้หรอก” โจซโน้มลงคร่อมทับคนใต้ร่าง ประกบจูบอีกครั้งอย่างไม่รู้จักเบื่อ สองมือปัดป่ายไปทั่วร่างกายขาวเนียน หากแต่มีกล้ามเนื้อไม่ต่างจากชายหนุ่มที่ดูแลตัวเองอยู่เสมอ สะกิดเขี่ยที่ยอดอกสีอ่อนพาให้นิคร่างกายสั่นสะท้าน

โจซขยับขึ้นคร่อมทับแผ่นอกคนรัก ยันกายด้วยสองเข่าข้างหัวไหล่บาง สบตาสีสวยแล้วเอ่ยปากบอกด้วยน้ำเสียงทุ้มพร่า

“จัดการมันหน่อยสิที่รัก”

นิคลากปลายนิ้วลูบเหนือขอบกางเกงยีน ไรขนอ่อนกับกล้ามหน้าท้องสวยงามทำให้คนมองวูบไหวไปทั้งตัว ค่อยๆ ปลดกระดุมและรูดซิปลงอย่างเชื่องช้า ก่อนจะอึ้งงันเมื่อพบว่าใต้ขอบกางเกง...คือตัวอักษรที่เรียงตัวสวยงามถูกขีดเขียนด้วยหมึกสีดำเป็นคำว่า ‘VDAY’

“Valentine?”

คนถูกถามเพียงไหวไหล่ มือแข็งแรงจับเอาท่อนเนื้อร้อนผ่าวออกมาข้างนอก ผงาดกล้าท้าทายสายตาคนใต้ร่างในระยะประชิด แล้วถึงจะจับมันแนบจ่อกับเรียวปากบาง

นิคยิ้ม เขาแลบปลายลิ้นแตะส่วนหัวเพียงแผ่วเบา ตวัดเลียเนิบช้าใจเย็น ฟังเสียงครางฮึมในลำคออย่างพอใจของโจไปด้วยแล้วยิ่งรู้สึกดี...เขาอ้าปาก ผงกหัวขึ้นให้สะดวกมากพอที่จะดูดกลืนความแข็งร้อนเข้าไปจนเกือบมิดลำโคน

“อ่า ดี...ลึกอีก”

เด็กหนุ่มผมบลอนด์รูดรั้งเร็วแรงสลับเชื่องช้า ความแข็งชันดุนดันข้างแก้มของเขา น้ำลายสีใสไหลซึมออกจากมุมปาก และก่อนที่เขาจะออรัลให้คนรักตัวโตจนเสร็จสมคาปาก โจซกลับรั้งใบหน้าเขาให้หยุดนิ่ง แล้วดึงตัวตนออกจากปากของเขา

โจซเคลื่อนตัวกลับไปด้านล่าง เขาถอดกางเกงของนิคออก หยิบเอากลีบกุหลาบมาโปรยลงบนแผ่นท้องที่มีริ้วกล้ามเนื้อบางๆ ปัดไล้ผิวกายขาว บดขยี้เม็ดเล็กๆ ด้วยสองนิ้วและริมฝีปาก

“Josh…please” นิคกระซิบเสียงสั่น ดวงตาปรือปรอยมองคนรักอย่างร้องขอ “fuck me”

“ใจร้อนไปหรือเปล่าที่รัก นี่เพิ่งเริ่มเองนะ หึ”

“คุณกำลังทรมานผม”

โจซไม่ตอบ เขาก้มลงใช้ปากให้กับแก่นกายของเด็กหนุ่ม กระตุ้นเร้าจนมันแข็งขืนสู้มือและปาก จับเรียวขาแยกออกกว้าง ปลายนิ้วแตะที่ช่องทางเล็กๆ ตรงด้านหลัง เคล้นคลึงปากทางเข้าแต่ไม่ยอมสอดนิ้วเข้าไปภายในสักที กระทั่งคนถูกกระทำทนไม่ไหวอีกต่อไป

นิคผลักร่างสูงใหญ่ออกห่างก่อนเป็นฝ่ายพลิกคร่อมเสียแทน เขาเหลือบไปเห็นสายไฟ LED ที่หัวเตียง แล้วความคิดบางอย่างก็ผุดวาบเข้ามาในหัว

เด็กหนุ่มเอื้อมไปหยิบมันขึ้นมาชูตรงหน้าคนรัก “คุณเตรียมมันไว้สินะ”

เป็นอีกครั้งที่โจซไม่ตอบ ดวงตาของเขาไล่มองทุกการเคลื่อนไหวของคนบนตัวเขา ตั้งแต่ที่นิคขยับไปเสียบปลั๊กเข้ากับเต้าเสียบที่หัวเตียง แสงสีชมพูสว่างจ้า และมันก็สว่างยิ่งกว่าเดิมเมื่อนิคเอื้อมไปกดสวิตช์ปิดไฟดวงใหญ่ ทั้งห้องจึงเหลือเพียงแสงสีชมพูของไฟ LED เท่านั้น

นิคยิ้มชอบใจ เขาเอามันพันรอบร่างกายตัวเองแล้วเอ่ยถาม “ชอบไหมครับ?”

“มากเลยล่ะ”

“แล้วอันนี้ล่ะ?” เด็กหนุ่มผมบลอนด์เอ่ยถามอีก มือควานไปหยิบเอาเชือกเส้นบางกับผ้าสีดำผืนเล็กมาชูตรงหน้าคนรัก “เตรียมมาให้ใครใช้เหรอ?”

“ของนายหมดเลยที่รัก” โจซตอบ มือแกร่งหยิบเอาเชือกเส้นบางมาก่อนรวบข้อมือเล็กเข้าด้วยกันแล้วผูกมันเอาไว้ ก่อนดึงเอาผ้าสีดำมาปิดตาให้นิค “แบบนี้ดูเร้าอารมณ์มากขึ้นนะว่ามั้ย?”

นิคไม่ตอบ ประสาทสัมผัสด้านการมองเห็นถูกปิดบังทำให้เขาไม่อาจรู้ได้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นกับเขานับจากนี้ เขารู้แค่ว่าตัวของเขาถูกพลิกให้กลับลงไปนอนด้านล่าง ก่อนถูกจับให้หันหลัง สะโพกถูกดึงรั้งขึ้น แล้วเรียวนิ้วแข็งแรงก็แทรกเข้ามาในร่างกายอย่างที่เขาไม่ได้ทันตั้งตัว

“อะ...” โจซขยับขยายช่องทางรักด้วยนิ้วอยู่นาน ก่อนจะถอนออกไปแล้วเปลี่ยนเป็นปลายลิ้นเข้ามาแทนที “อ่า อื้ม...”

“Good boy” ชายหนุ่มตัวโตโน้มลงกระซิบที่ข้างใบหูขาว แลบลิ้นเลียสลับขบกัด “อยากให้ฉันเอานายตอนนี้เลยหรือเปล่าเด็กดี”

“อยาก” นิคตอบโดยไม่ต้องเสียเวลาคิด “เข้ามาสักทีเถอะน่า หยุด...ทรมานผมได้แล้ว”

“ได้ตามที่ขอ”

แล้วโจซก็กดท่อนเนื้อร้อนผ่าวเข้าสู่ช่องทางรักแสนชุ่มฉ่ำ ความอุ่นร้อนแข็งขืนถูกผลักดันลึกเข้าไปขนสุดลำ แสงไฟสีชมพูฉาบร่างกายขาวเนียนให้ดูน่าหลงไหลยิ่งกว่าเก่า ไหนจะข้อมือที่ถูกมัดไว้จนนิคทำได้แค่จิกกำผ้าปูที่นอนแน่น และใบหน้าที่ดวงตาถูกปิดบังด้วยผ้าสีดำ ช่างดูดิบเถื่อนและยั่วยวนจนโจไม่อาจรั้งอารมณ์ของตัวเองได้อีกต่อไป

ชายหนุ่มทอดถอนหายออกอย่างช้าๆ ก่อนกดกลับเข้าไปทีเดียวมิดลำ เสียงครางทุ้มนุ่มหลุดรอดออกมาจากริมฝีปากนิค แรงกระแทกกระทั้นถี่รัวขึ้นเรื่อยๆ ความเสียวกระสันมพัดพาคลื่นอารมณ์อันแสนวาบหวามของทั้งสองให้พุ่งสูงขึ้น ทะยานราวกับกราฟที่ไม่อาจวัดค่าได้ในที่สุด

“แรงอีก...” นิคร้องขอ เขาเชิดใบหน้าขึ้น ยิ่งเขามองไม่เห็นเขาก็ยิ่งรู้สึกเสียวกว่าปกติ มันรู้สึกดีจนแทบคลั่งตาย น่าตื่นเต้น เร้าใจ กระสันอยากอย่างไม่รู้จักพอ

เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังผสานไปกับเสียงครางทุ้มต่ำแหบพร่า โจซสอดปลายนิ้วเข้าไปในปากของเด็กหนุ่ม เล่นกับเรียวลิ้นของอีกฝ่าย ก่อนรั้งใบหน้าให้หันมาตอบรับจูบอันแสนรุนแรงของเขา

สะโพกขยับถี่รัว มืออีกข้างที่ว่างเลื่อนไปรูดรั้งท่อนกายของนิค ไม่กี่นาทีต่อมาเด็กหนุ่มผมบลอนด์ก็ปลดปล่อยน้ำรักออกมาเปรอะเปื้อนที่นอนและกลีบกุหลาบสีแดง

“อืม” เขาครางอย่างพึงพอใจ แอ่นกายรับความร้อนผ่าวที่ยังคงตอกลึกเข้ามาในร่าง สักพักใหญ่กว่าที่โจซจะไปถึงสวรรค์ในที่สุด

เด็กหนุ่มผมบลอนด์ทิ้งกายลงนอนอย่างหมดแรง แต่ยังไม่ทันได้พักให้หายเหนื่อย ท่อนเนื้อร้อนก็กระแทกเข้ามาในร่างของเขาอีกครั้ง ก่อนร่างของเขาจะถูกจับพลิกให้กลายเป็นฝ่ายออนท็อป

“ขยับสิเด็กดี”

“คุณ...”

“น่า” โจเซฟรั้งลำคอของนิคให้โน้มลงมามาเขาก่อนจะกระซิบเสียงเบาที่ข้างหู “ผู้กำกับยังไม่ได้สั่งคัทเลย เราควรจะเล่นต่อไปนะ”

“แต่นี่มันไม่มีในบท” นิโคกระซิบตอบกลับ

“แล้วยังไง นักแสดงที่ดีต้องเล่นนอกบทได้อย่างลื่นไหล นายไม่คิดงั้นเหรอ?”

“...” คนถูกถามไม่ตอบ เขายังคงนิ่ง แต่เมื่อมือหนาบีบขยำสะโพกของเขาเป็นการบ่งบอกว่าให้ขยับได้แล้ว นิโคจึงจำใจเข้ารับบทบาทที่ไม่ได้ตั้งใจมาก่อนอย่างทำอะไรไม่ได้

แล้วการแสดงของพวกเขาก็ดำเนินนอกบทต่อไปเรื่อยๆ เสียงกระซิบสุดท้ายที่นิโคได้ยินก่อนที่สติจะล่องลอยไปกับความรู้สึกดีในลีลาอันแสนเด็ดดวงของโจเซฟ คือ...

“Happy Valentine, babe : )”__________

ไม่มั่นใจเลยอะว่าที่เขียนไปทั้งตอนมันดีหรือเปล่า แง T_T รู้สึกมันยังไม่สุดยังไงก็ไม่รู้ ไม่ได้เขียน nc มาสักพักใหญ่ๆ แล้วด้วย ฝืดมือมากค่ะ ฮื่อ 555 ถือว่าตอนใหม่นี้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์นะคะ หลังจากไม่ได้มาอัพตอนต่อนานมากกก แล้วพบกันตอนหน้าฮับผมมม


ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 661
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
แง้ๆๆ เค้ายังได้เจอกันแค่เรื่องงานอยู่เลยอะะะะะะ แด๊ดดี้ไม่มีน้ำยา? //โดนถีบ 5555555555555555

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3009
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
 ดีงาม..มมมมมมม  :pighaun: :pighaun: :pighaun:

ออฟไลน์ yunjae123

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 973
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +65/-1
แอร๊ยยยยยย
นิคดูตามไม่ทันโจซเลย
ล่อลวงเก่งไปอีกกกกก 5555+

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1939
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +113/-5
แด๊ดดี้ตักตวงน้องเต็มที่ในจอ เพราะนอกจอยังตื้อน้องไม่สำเร็จ.   :laugh:

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • —☁gtrsrist
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 692
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
เต็มที่เลยค่ะแด๊ด

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 898
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
 :hao7: :hao6:
กรี้สสสสสสสสส เผ็ชมากแซ่บที่สุดเลย ขอบคุนค่า :mew1:

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7375
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +262/-6
เผ็ชชชชช  ไม่ไหวแล้ว
น้องคงต้องนอกบทแบบนี้ไปเรื่อยๆนะเพนาะดูพี่เขาอยากจะสานต่อตลอดเว

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ whistle

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 799
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-4
ดีงามมาก..... อยากให้มีต่ออีก......

ออฟไลน์ HappyYaoi

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 182
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
มารับ sin porn ค่ะ น้องงงงงงง

ออฟไลน์ nofsnof

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 428
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
นิคบดเก่งมากก และโจซก็ยั่วเยมากเช่นกันน

ขออีกๆ  :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ mystery Y

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7349
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +584/-11

ออฟไลน์ Janemera

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 132
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ไม่มีอะไรเหมาะสมไปมากกว่านี้แล้วจ้าาา :hao7: :hao7:

ออฟไลน์ A_Narciso

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1071
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-2
 :pighaun: กรี๊ดดด แดดดี๊แซ่บมากกกกค่ะ

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4401
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-7
อยากให้ยาวกว่านี้ยังไม่จุใจเลย แซ่บๆนัวๆ ยัยน้องปากแข็ง พอเจอเขาทีระทวยไปหมดดดด รูกกก  :hao5:

ออนไลน์ Psycho

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 400
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-1

ออฟไลน์ Ujeen

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 142
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
แซ่บมากกกกกกกกก   รอตอนต่อไปค่ะ :hao6:

ออฟไลน์ JayNPL

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 29
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
คุณโจซได้เบอร์น้องไปแล้ว ต้องได้เจอกันนอกเวลางานบ้างแล้วแหละ คุณโจซต้องรุกน้องกว่านี้นะ555555 :-[

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ arij-iris

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2921
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-5
อ่าาาา ช่างร้อน..แ..แรง  :pighaun: :pighaun: :pighaun: :haun4: :haun4: :haun4:

ออฟไลน์ mellowshroom

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1071
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-1
คืออิพี่มันหาเรื่องดินน้องใช่มั้ย  :hao7:

มาต่อเถอะ สู้ๆน้าา  :กอด1:

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 163
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-2
ราชาแห่งเกย์พอร์น : Indoor at the nightclub“รู้อะไรมั้ย...”

“หืม?”

โจเซฟเลิกคิ้วหลังจากได้ยินคำถามของอีกฝ่าย นิโคกำลังมองตรงมาที่เขา ชายหนุ่มโคลงแก้วเหล้าในมือ ดวงตามีแววค้นหา แต่เมื่อราชาแห่งวงการเกย์วิดีโอยังทำเพียงมองตอบกลับมาด้วยสายตาสงสัยใคร่รู้ นิโค โรซริเกซจึงถอนหายใจก่อนจะพูดต่อ

“ตอนที่คุณโทรมา สิ่งแรกที่ผมนึกออกคือคุณคงพยายามโน้มน้าวให้ผมโดดขึ้นเตียงกับคุณ” มุมปากคนฟังกระตุกยิ้ม “...นอกรอบ ไม่เกี่ยวกับการแสดงหน้ากล้อง”

“โอ๊ะโอ” โจเซฟตอบรับ...แค่นั้น

นั่นทำให้นิโคมุ่นคิ้ว “แค่นั้น?”

“อะไรแค่นั้น?”

“คุณแค่ร้องโอ๊ะโอแล้วก็จบเหรอ? ไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้วหรือไง”

“งั้น...” เกย์คิงแห่งวงการหนังโป๊กระดิกนิ้วเพื่อขอเครื่องดื่มอีกแก้ว “ผิดหวังไหมล่ะที่มันไม่ได้เป็นอย่างที่นายคิด”

คราวนี้นิโคแค่นหัวเราะ กรอกตารำคาญใส่ “โรคหลงตัวเองของคุณมันกำเริบขึ้นมาอีกแล้วสิ”

“เรียกมันว่าความมั่นใจในตัวเองจะดีกว่านะ”

ระหว่างพวกเขาเกิดความเงียบขึ้นมาอีกครั้ง นิโคทำแค่กระดกเครื่องดื่มสีอำพันในมือจนหมดแล้วโบกมือขอเพิ่ม ขณะที่โจเซฟเคาะปลายนิ้วเข้ากับแก้วเหล้าของตัวเอง สักพักใหญ่กว่าจะพูดออกมาอีกครั้ง

“โกรธฉันรึเปล่า”

“เรื่องอะไรครับ”

คนถามไหวไหล่ “เมื่อสัปดาห์ก่อน”

นิโคชะงัก เขาหวนนึกไปถึงสัปดาห์ก่อนที่ต้องถ่ายทำหนังเรื่องใหม่กับโจเซฟ เป็นหนังที่ทำขึ้นเพื่อวันวาเลนไทน์ซึ่งกำลังจะมาถึงโดยเฉพาะ ส่วนที่ว่าทำไมเขาถึงต้องโกรธ (ในกรณีที่เขาโกรธจริงๆ ล่ะก็นะ) นั่นเป็นเพราะการถ่ายทำมันราบรื่นดีมาก ดีจนออกนอกบทเลยน่ะสิ!

ชายหนุ่มจำได้ว่าในบทที่ได้รับมันควรจะจบแค่ครั้งเดียว แต่แล้วผู้ชายที่ได้อภิสิทธิ์สอดใส่ไอ้หนูเข้ามาในร่างของเขาเพียงคนเดียว กลับเล่นนอกบทด้วยการกระแทกกายใส่เขาเป็นรอบที่สอง แถมผู้กำกับและทีมงานยังเห็นด้วย ถ่ายต่อยาวๆ โดยไม่เอ่ยคัดค้านหรือขัดจังหวะแม้แต่นิดเดียว แล้วนิโคจะทำอะไรได้นอกจากไหลไปตามบทบาทเสริมที่ไม่ได้เตี๊ยมเอาไว้ก่อนนั่น

ยังดีที่เขาเป็นมืออาชีพมากพอจึงทำให้การถ่ายทำฉากนั่นเป็นไปได้ด้วยดี ส่วนโจเซฟ มาโควิชน่ะเหรอ? เขาเองก็เป็นมืออาชีพมากจนด้นบทสดๆ ได้อย่างลื่นไหลเหมือนงูทะเลไง!

นิโคส่ายหน้า “ผมไม่ได้โกรธ”

“จริงเหรอ?”

“ใช่ ก็แค่ฉากหนึ่งในหนังโป๊เกรดเอของพวกเรา ถึงมันจะนอกบทแต่มันก็ออกมาดีนี่จริงไหมล่ะ? แล้วผมจะโกรธไปทำไม ดีเสียอีก เผื่อมันจะทำรายได้ให้ผมเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว ถ้าหากว่ากระแสตอบรับมันดีกว่าที่คาดเอาไว้ล่ะก็นะ”

คู่สนทนาของเขาทำหน้าเหมือนราวกับกำลังทึ่งในอะไรสักอย่าง ก่อนอีกฝ่ายจะร้องว้าวออกมาแค่คำเดียวแล้วดื่มแอลกอฮอล์ในแก้วตัวเองจนหมด นิโคไม่ค่อยเข้าใจไอ้ท่าทางนั่นที่โจเซฟแสดงออกนัก และเขาก็ขี้เกียจเกินกว่าจะเอ่ยปากถามด้วย ระหว่างเราจึงกลายเป็นความเงียบ มีเพียงเสียงเพลงและเสียงพูดคุยของคนอื่นๆ ที่มาเที่ยวในค่ำคืนนี้เป็นของประกอบฉาก

เครื่องดื่มราคาแพงแก้วใหม่ถูกสั่งมาอีกครั้ง...โจเซฟ มาโควิชเปิดปากพูดหลังจากแก้วเหล้าใบใหม่ถูกวางลงตรงหน้า

“คืนนี้คิดจะเมาหรือเปล่าพวก?”

นิโคไหวไหล่ “ไม่รู้สิครับ”

“ถ้าเมาขึ้นมาล่ะ?”

“ก็หาที่นอน”

“แล้วถ้าไม่เมา?”

“ก็กลับบ้านไง คุณถามอะไรแปลกๆ นะเนี่ย” หนุ่มผมบลอนด์ทำหน้าพิกลยามมองรุ่นพี่ร่วมวงการที่เอ่ยถามอะไรพิลึกพิลั่น “หรือคุณต้องการจะพูดอะไรก็บอกมาเลยดีกว่าครับ”

“นายฉลาดแฮะ”

“ปากคุณไม่ได้กำลังอมไอ้จ้อนให้คู่นอน ฉะนั้นคายมันออกมาได้แล้ว อะไรก็ตามที่คุณอยากจะพูดน่ะ”

ราชาแห่งเกย์พอร์นหลุดหัวเราะดังลั่นตั้งแต่ที่นิโคพูดคำว่าไอ้จ้อนจบเลยด้วยซ้ำ เสียงหัวเราะของเขาทำให้คนในคลับบริเวณใกล้เคียงถึงกับต้องหันมามอง และนิโคไม่แปลกใจเลยที่ผู้ชายอย่างเขาคนนี้จะกลายเป็นจุดสนใจได้อย่างไม่ยากเย็น

ก็อย่างที่เคยบอก...โจเซฟมีเสน่ห์ล้นเหลือ แค่เขานั่งอยู่เฉยๆ ก็ปล่อยฟีโรโมนของความเป็นจ่าฝูงออกมาแล้ว เซ็กซ์แอพพีลของเขาสูงลิ่วจนน่ากลัวเลยล่ะ

“ฉันจะชวนนายไปค้างบ้านฉัน”

“บ้านคุณ?” นิโคทวนถาม ก่อนส่ายหน้า “ไม่มีทาง”

“ทำไม?”

เหมือนเรากำลังเล่นเกมแข่งกันถาม ไม่เขาถามก็โจเซฟถาม “เพราะผมรู้ว่าเจตนาคุณไม่ดี”

“อะไรกัน นี่มองฉันเป็นคนแบบไหนน่ะหึ”

“เป็นไอ้หื่นลีลาเด็ดคนหนึ่ง”

“ตกลงนายจะชมหรือด่าฉันกันแน่” เทพเจ้าแห่งเกย์พอร์นเอ่ยถาม น้ำเสียงกลั้วหัวเราะ

“ทั้งสองอย่าง”

“งั้น...ถ้าเปลี่ยนเป็นค้างที่นี่ล่ะ?”

“ที่นี่?” หนุ่มผมบลอนด์ทวนถามอีกครั้ง ก่อนจะนึกขึ้นได้ว่าคลับนี้มีโซนสำหรับห้องพักด้วย มันอยู่ชั้นบนสุดและมีไม่กี่ห้อง ถ้าอยากจะค้างคืนที่นี่ต้องจองห้องล่วงหน้า “คุณจองเอาไว้เหรอ?”

โจเซฟไม่ตอบ เขาแค่ไหวไหล่แล้วกระดกเครื่องดื่มสีอำพันเข้าปากอีกครั้ง ทั้งๆ ที่ดื่มมาสักพักแล้วแต่อีกฝ่ายก็ดูไม่มีทีท่าว่าจะเมาเลยสักนิด ส่วนนิโคก็ยังไม่เมาหรอก แต่ไม่ปฏิเสธว่าค่อนข้างมึนนิดๆ แล้ว

“ว่าไง จะค้างกับฉันหรือเปล่า”

“ทำไมคุณถึงอยากให้ผมนอนกับคุณนัก”

“หมายถึงนอนแบบไหนล่ะ?”

“อย่ามาเล่นลิ้นกับผม คุณรู้ดีว่าผมหมายถึงอะไร แต่ถ้าคุณไม่รู้ หรือจะพูดให้ถูกต้องก็คือคุณแกล้งไม่รู้ งั้นผมจะบอกให้ก็ได้ว่าไม่ว่าจะนอนเฉยๆ หรือมีเซ็กซ์ ผมไม่คิดจะทำมันกับคุณนอกเหนือไปจากงานที่เราต้องทำด้วยกัน”

ชายหนุ่มรอ...

แต่พอร์นสตาร์ชื่อดังกลับยังคงเงียบ สีหน้าและท่าทีของอีกฝ่ายไม่แสดงออกอะไรสักอย่างนอกจากนิ่งเฉย และนิโคเดาไม่ออกว่าคนตรงหน้ากำลังคิดตามที่เขาพูด หรือแค่ทำเหมือนไม่เข้าใจในสิ่งที่เขากำลังบอกอยู่กันแน่ เลยเลือกที่จะเมินเฉยด้วยการเงียบใส่...ก็อะไรแบบนั้น

ช่างเถอะ... “ผมกลับแล้วนะครับ ถึงจะไม่เต็มใจ แต่ก็...ขอบคุณที่ชวนออกมาดื่ม”

และหนุ่มผมบลอนด์คงจะเดินออกจากคลับได้อย่างราบรื่นแล้วล่ะนะ ถ้าไม่ใช่เพราะโจเซฟ มาโควิชรั้งเขาเอาไว้ด้วยคำเชื้อเชิญบ้าบอ ที่เมื่อนิโคมาคิดย้อนดูในภายหลัง เขาก็พบว่าตัวเองต้องเป็นไอ้โง่สมองน้อยแน่นอนถึงได้ตอบรับไปแบบนั้น

“ฉันอยากมีเซ็กซ์กับนาย แบบที่ไม่ใช่การแสดง”

“เพื่ออะไรครับ?” นิโคหยุดฝีเท้า หันกลับมาสบตาคนพูด

โจเซฟส่ายหน้า “ฉันยังหาเหตุผลไม่ได้ แต่มันก็ไม่เสียหายอะไรนี่ ถ้าเราจะลองทำมันด้วยกัน”

“...”

“เซ็กซ์จริงๆ ไม่ใช่บทบาทที่เราต้องสวมรอยทับตัวตนของเราลงไป”

คำพูดนั้นทำให้นิโค โรซริเกซโผล่มาอยู่ที่ชั้นบนสุดของคลับหรู ระเบียงทางเดินไร้ผู้คน แสงไฟส่องสลัว บรรยากาศเป็นใจเหมาะกับการนัวเนียกันทั้งที่ยังไม่ได้เข้าห้องเลยด้วยซ้ำ

ดูเหมือนเขาจะไม่ได้คิดแบบนั้นคนเดียว เพราะทันทีที่เราทั้งคู่มาหยุดอยู่หน้าห้องๆ หนึ่ง โจเซฟก็คว้าตัวเขาเข้าไปจูบอย่างรวดเร็ว ริมฝีปากของอีกฝ่ายกดประทับลงมาแนบแน่นบนอวัยวะเดียวกัน บดขยี้ลงมาอย่างดุดันราวกับเขาทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว

แผ่นหลังของเด็กหนุ่มกระแทกเข้ากับประตูไม้เนื้อดี ช่วงล่างถูกเสียดสีด้วยท่อนขาแข็งแกร่ง เรียวลิ้นเราสอดประสานเข้าด้วยกัน เสียงจูบหยาบโลนเป็นสิ่งเดียวที่ดังไปทั่วทั้งทางเดิน

นิโคกุมใบหน้าด้านข้างของโจเซฟเอาไว้ บดจูบตอบกลับไปอย่างไม่ยอมแพ้ ในบทบาทเขาอาจเป็นได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นไอ้เนิร์ดที่ยังไม่รู้จักแม้กระทั้งการอมไอ้จ้อน หรือเป็นชายโหดที่จับคู่นอนขึงพืดกับเตียงด้วยโซ่เส้นหนา แต่ในชีวิตจริงเขาก็แค่ผู้ชายคนหนึ่งที่รักในการเป็นผู้นำบนเตียง

การเป็นรับครั้งแรกไม่ได้แย่ ตรงกันข้ามเลยด้วยซ้ำ...มันยอดเยี่ยมสุดๆ ไปเลยล่ะ

โอเค เขายอมรับนั่นล่ะว่าโจเซฟเก่งมาก และทักษะของอีกฝ่ายก็น่าสนใจ บางที...ถ้าเขาลองนอนกับอีกฝ่ายโดยที่ไม่มีบทบาทการแสดงมาเกี่ยวข้อง เขาอาจจะได้เทคนิกดีๆ จากคิงหนุ่มมาบ้างก็ได้

“ฉันว่าจะบอกหลายครั้งแล้ว” โจเซฟพูดขึ้นเมื่อเราถอนจูบจากกัน

นิโคเลิกคิ้ว “ครับ?”

“นายจูบเก่ง”

คำชมพร้อมรอยยิ้มหยอกล้อทำให้นิโคอดหัวเราะไม่ได้ “ขอบคุณสำหรับคำชม คุณเองก็เก่งสมคำร่ำรือเหมือนกัน”   

“ไม่ปฏิเสธหรอกนะ”

คนหลงตัวเองก็ยังเป็นคนหลงตัวเองอยู่วันยันค่ำ เพียงแต่ความหลงตัวเองของอีกฝ่ายไม่ได้เกินจริงเลยสักนิดก็เท่านั้น

นิโครั้งใบหน้าคมเข้มมาจูบอีกคครั้ง สองมือของราชาแห่งเกย์พอร์นเลื่อนไปลูบไล้ร่างกายของเด็กหนุ่มผมบลอนด์ บีบเค้นสะโพกแน่นหนั่นใต้กางเกงยีนเนื้อดี ดุนดันเป้ากางเกงของพวกเขาทั้งคู่ให้มันเสียดสีกัน ความคับแน่นใต้นั้นถูกกระตุ้นเร้าให้ตื่นตัว

“คุณไม่คิดจะเข้าห้องหน่อยหรือไง” รุกกี้แห่งวงการเกย์พอร์นเอ่ยปากถาม เขาหอบหายใจเล็กน้อยเพราะจุมพิตดูดวิญญาณเมื่อครู่

คนถูกถามหัวเราะ น้ำเสียงสั่นพร่าแสนเซ็กซี่กระซิบอยู่ข้างใบหู “สักครั้งที่หน้าห้องจะเป็นไรไป”

“ไม่กลัวคนมาเห็นรึไง”

“นายแคร์สายตาคนอื่นด้วยเหรอนิโค เป็นพอร์นสตาร์ที่ต้องแสดงฉากเอากันหน้ากล้องและทีมงานเป็นสิบนายไม่เห็นอาย จะมาอายอะไรเอาตอนนี้”

“มันไม่เหมือนกัน นั่นงาน” ชายหนุ่มแย้ง แต่ไม่ได้จริงจังนัก นาทีนี้ต่อให้ลงไปเอากันกลางคลับ นิโคก็ไม่ใคร่จะใส่ใจนักหรอกว่าจะมีคนมองหรือไม่

โจเซฟขบเม้มใบหูของนักแสดงน้องใหม่เล่น ขณะกระซิบบอกเพิ่มเติมอีกว่า “ชั้นนี้ไม่มีกล้อง เพราะงั้นเราจะมีเซ็กซ์กันตรงนี้ก็ไม่มีใครหาว่าเราทำอนาจารหรอกพวก”

“ผมไม่ได้ห่วงเรื่องนั้น...อืม” นิโคหลุดเสียงคราง เมื่อกระดุมกางเกงของเขาถูกปลดออกแล้วมือหนาหยาบกร้านของผู้ชายที่คร่อมทับเขาไว้ก็อาศัยความเร็วสอดมือเข้าไปสัมผัสไอ้หนูของเขา จับมันให้โผล่พ้นออกมาด้านนอก

“นายแข็งแล้ว”

“คุณเองก็เหมือนกัน” นิโคตอบกลับ ปลายนิ้วของเขาลูบไล้แผ่วเบาที่เป้ากางเกงของอีกฝ่ายอย่างไม่ยอมให้ตนเองโดนกระทำอยู่ฝ่ายเดียวเช่นกัน

แล้วหลังจากนั้นไฟแห่งกามอารมณ์ก็โถมทับพวกเขา เพียงพริบตาไม่กี่อึดใจท่อนล่างของนิโคก็เปิดเปลือย ส่วนโจเซฟเพียงถอดเสื้อเชิ้ตราคาแพงออกเท่านั้น กล้ามท้องสวยงามปรากฏสู่สายตาเด็กหนุ่มผมบลอนด์ และนั่นทำให้นิโคอดใจไม่ไหวต้องยื่นมือออกไปลูบไล้ เขาเองก็มีซิกซ์แพ็ก แต่มันไม่สวยเท่าอีกฝ่าย

“น่าอิจฉาชะมัด”

โจเซฟหัวเราะ “มาให้ฉันฝึกให้ทุกวันสิ รับรองนายได้กล้ามท้องสวยๆ กลับไปแน่นอน”

“ฝึกที่ว่าคงไม่ใช่ฝึกออกกำลังกายล่ะสิ”

“การมีเซ็กซ์ก็ถือเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่งนะ”

นิโคหัวเราะบ้างแล้วคราวนี้ “คุณนี่มันโคตรเจ้าเล่ห์เลยให้ตายสิ อ่า”

มิสเตอร์มาโควิชคว้าท่อนเนื้อร้อนผ่าวของเด็กหนุ่มมารูดรั้ง น้ำเหนียวใสไหลซึมออกมามากพอที่จะทำให้ฝ่ามือแกร่งชุ่มโชก แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังไม่มากพอที่จะช่วยขยายช่องทางด้านหลังอยู่ดี สุดท้ายชายหนุ่มจึงต้องหยิบเอาเจลหล่อลื่นแบบซองที่เขามักจะพกติดตัวเอาไว้เสมอออกมา แล้วบีบมันชโลมทั่วนิ้วตัวเอง

“ยกขาขึ้นเกี่ยวเอวฉัน”

นิโคทำตาม เขายกขาข้างหนึ่งขึ้นเกี่ยวเอวแกร่ง เปิดเผยช่องทางด้านหลังให้แยกออกกว้างมากพอที่โจเซฟจะสอดนิ้วสองนิ้วเข้าไปในครั้งเดียว

“อืม” หนุ่มผมบลอนด์เชิดหน้า เกาะบ่าแข็งแรงและลำคอแกร่งเอาไว้แน่น เผยอปากครางแผ่วในลำคอเมื่อนิ้วทั้งสองของชายตรงหน้าสอดเข้าไปจนสุด บดขยี้ภายในจนพบเข้ากับจุดกระสันอยาก “ฮ้า...”

อาการหอบหายใจเฮือกใหญ่ทำให้โจเซฟรู้ว่าเขาแตะถูกจุดแล้ว ราชาแห่งเกย์พอร์นจึงไม่รอช้า ขยี้จุดนั้นซ้ำๆ เรียกเสียงครางทุ้มต่ำที่ข้างใบหูของเขา ตอกย้ำและกระตุ้นเร้าให้เขาอยากจะเปลี่ยนจากนิ้วมือเป็นฝังกายแกร่งของตนเองเข้าไปแทนที

มันแตกต่าง...อาจจะเป็นเพราะว่านี่ไม่ใช่บทบาทที่พวกเขากำลังแสดง มันจึงให้ความรู้สึกแตกต่างทั้งที่ทุกอย่างก็เป็นจุดเริ่มต้นของเซ็กซ์ธรรมดาๆ เท่านั้น

“พร้อมมั้ย?”

นิโคจูบคนถามหนักๆ ทีหนึ่งก่อนจะผละออกแล้วให้คำตอบ “พร้อม”

แล้วโจเซฟ มาโควิชก็ถอนนิ้วออกก่อนแทนที่ด้วยท่อนเนื้อใหญ่โตของเขา...ชายหนุ่มกดส่วนหัวเข้าไปอย่างใจเย็น เมื่อสอดมันเข้าไปได้ครึ่งลำเขาก็เปลี่ยนเป็นใช้สองแขนรั้งต้นขาของนิโคทั้งสองข้างขึ้น ปล่อยให้แผ่นหลังของอีกฝ่ายพิงกับบานประตูเพื่อพยุงร่างกายตัวเองเอาไว้ไม่ให้ร่วงหล่นลงไป

ท่านี้มันสร้างความลำบากให้เด็กหนุ่มรุกกี้ไม่น้อย แต่เพราะกำลังจดจ่ออยู่ที่ไอ้จ้อนอันโตซึ่งกดสอดเข้าไปในร่างของเขาจนมิดโคนแล้ว เขาจึงไม่ใส่ใจจะต่อว่าคนที่ทำให้เขาลำบาก...ก็ความเสียววาบกำลังเล่นงานเขาอยู่ด้วยน่ะสิ!

“อ่า เร็วเข้า”

“นายชอบแบบไหน?”

นิโคหอบหายใจ “แรงๆ”

สิ้นคำตอบคิงหนุ่มก็ขยับกายรัวแรง กระแทกกระทั้นสะโพกตัวเองเข้าหาร่างกายใต้อาณัติ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้องไปทั่วระเบียงทางเดิน สอดคล้องไปกับเสียงครางทุ้มต่ำและเสียงคำรามแห่บพร่าในลำคอของพวกเขาทั้งสอง

แต่แล้วเสียงแปลกปลอมก็ดังมากระทบโสตประสาทของพวกเขา...เป็นเสียงฝีเท้าที่กำลังก้าวมาทางนี้

นิโคหันไปมองก่อน ในขณะที่โจเซฟไม่คิดจะใส่ใจด้วยซ้ำ ชายหนุ่มยังคงรัวสะโพกไม่หยุดหย่อน ก้มมองท่อนเนื้อของตัวเองที่ผลุบหายเข้าๆ ออกๆ ช่องทางรัก...หยาบโลน ชวนให้ใจเต้นระริก และเซ็กซี่เกินคำบรรยาย

“มีคนมา” รุกกี้หนุ่มกระซิบบอกคนอายุมากกว่า

“ช่างมันสิ”

“เขากำลังมองเราอยู่”

“ก็ช่างมันอีกนั่นล่ะ”

“ดูเหมือนเขาจะรู้จักคุณนะ”

คำบอกเล่าของนิโคทำให้โจเซฟต้องหันไปมองจนได้ และเมื่อสบตากับฝ่ายนั้น เขาก็ทำเพียงพยักหน้าให้ แล้วกล่าวทักทายแค่สั้นๆ

“ไง”

“แค่เปิดประตูมันยากเหรอเพื่อน”

“อือหึ รอไม่ไหวน่ะ”

“ขนาดนั้นเชียว คนนี้มีดีมากจนนายรอไม่ได้เลยเหรอ?”

“นิโค โรซริเกซไงพวก”

คำตอบของโจเซฟดูเหมือนจะทำให้คนฟังชะงัก ก่อนจะเบิกตากว้าง “นักแสดงคนนั้นน่ะนะ!?”

“อืม ไม่เชื่อ อ่า มาดูหน้าเขาสิ”

นิโคไม่ค่อยเข้าใจนักว่าสองคนนี้คุยอะไรกัน เพราะสมองของเขาตอนนี้เริ่มพร่าเบลอเพราะความปรารถนาอันรุนแรง ร่างกายอันร้อนผ่าว ลมหายใจหอบเครือ ความเสียดเสียวกำลังจะทำให้เด็กหนุ่มผมบลอนด์ขาดสติ เขามีเซ็กซ์มานับครั้งไม่ถ้วน แต่การเป็นรับให้กับคนคนนี้ดูเหมือนจะทำให้เขาได้รับประสบการณ์ที่ต่างจากทุกที

ลีลาของโจเซฟ มาโควิชกำลังทำให้รุกกี้หนุ่มหลงใหลไปกับความหอมหวานราวกับกำลังจะได้ขึ้นสวรรค์ ความคิดที่ว่าเขาเหมาะกับการเป็นรุกเท่านั้นเริ่มสั่นคลอนเพราะคนๆ นี้ แต่ถ้าหากถามว่าเขาจะไปเป็นควีนบนเตียงของคนอื่นหรือไม่ ในเวลานี้นิโค โรซริเกซตอบได้แค่ไม่มีทาง

คนเพียงคนเดียวในเวลาที่เขาจะยอมให้เสียบไอ้หนูเข้ามาในตัวเขาก็คือโจเซฟเท่านั้น

“อืม อ่า...”

“นายต้องจงใจแกล้งฉันแน่ๆ ไอ้โจซ! ก็รู้ว่าฉันชอบเขามาก อยากโดนเขาเสียบดูสักครั้ง แต่แกดันมาเสียบเขาให้ฉันดูเนี่ยนะ!?”

“หึๆ ไว้ลองขอให้เขาเสียบแกดูสิ หรือบางทีเรามาเล่นแบบทรีซัมกันดูก็ดีนะ”

นิโคเหลือบมองแขกไม่ได้รับเชิญ ดวงตาของเขาเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์หวามไหว สายตาที่มองอีกฝ่ายจึงเต็มไปด้วยความยั่วยวน แต่กระนั้นริมฝีปากของชายหนุ่มผมบลอนด์ก็เอ่ยคำพูดที่ทำให้ราชาแห่งวงการหนังโป๊เกย์ต้องรัวสะโพกกระแทกท่อนเนื้อร้อนผ่าวเข้าไปหนักๆ

“อืม...คืนนี้เลยก็ได้นะ”

โจเซฟ มาโควิชคำรามเสียงต่ำราวกับสัตว์ใหญ่ขู่ใส่ศัตรู ก่อนจะประกาศก้องระเบียงทางเดิน...

“ไม่มีทาง!”_____________________

เบบี้แอมคัมแบ็กกก วู้ว ตอนนี้ไม่จุใจเนอะ ใช่ป่ะ เพราะเราจงใจค่ะ 55555 แหม ก็ซอร์ฟๆ บ้างอะไรบ้าง ไว้ไปจัดหนักตอนเขาเอาท์ดอร์กัน อะ ไม่ใช่สิ อยากให้ทุกคนได้เสริมสร้างจินตนาการค่ะ เลยทิ้งให้ไปคิดกันเอง 55555 ตอนหน้าเจอกันฮับ จุ๊บๆ​


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-04-2019 00:34:02 โดย Hazel_nut »

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 661
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
 :jul1: จินตนาการอะมีเยอะะะ แต่ถ้าแด๊ดดี้จะหวงน้องขนาดนี้ ก็ต้องเขียนจนกว่าเค้าจะคบกันจริงๆนะคะ
  :z3:

ออฟไลน์ manami1155

 • ~I Still Love You~
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1803
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +99/-1
นึกว่าจะมีทรีซัมซะแล้วววว
แต่คุณพี่ดูเหมือจะห่วงน้อง
แต่จริงๆน้องจะรุกอีกคนนะ
ไม่ต้องห่วงหรอก 55555

ออฟไลน์ Quatree

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 258
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-1

ออฟไลน์ nofsnof

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 428
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
 :pighaun: :pighaun:
หน้าประตูคือสุดดด อยากเป็นคนมาแทรกจังค่ะ
อยากมีส่วนร่วม /แค่ก
พอมีนอกจอแล้วก็ต้องมีในจออีกแน่ๆเลย 5555
รอดูยัยน้องคุมเกมค่ะ  :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ mellowshroom

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1071
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-1

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 898
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
คาดหวังนะคะๆๆๆๆๆ :hao7:

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • —☁gtrsrist
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 692
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
เขาหวงกันด้วยย :z3:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด