[เรื่องสั้น] Take a photo -รูปของน้อง- ::: Special ตอนพิเศษ :::
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] Take a photo -รูปของน้อง- ::: Special ตอนพิเศษ :::  (อ่าน 9465 ครั้ง)

ออฟไลน์ babeiiiii

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 9
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20-02-2019 21:20:19 โดย babeiiiii »

ออฟไลน์ babeiiiii

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 9
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
-รูปของน้อง-“ขยับซ้ายหน่อย”


แชะ


“เอียงหน้าอีกนิด”


แชะ
แชะ
แชะ
แชะ


“ชอบป้ะ”
“ฮะ”
“พี่ก็ชอบ”
น้องยิ้มจนตาหยี อดไม่ได้ต้องขยี้หัวไปเบาๆ


“ไปถ่ายตรงสะพานกัน”
เขาเดินนำไป แถมโบกมือหย็อยๆ ให้เดินตาม
.
.
“นั่งตรงนี้นะ ไม่ต้องมองกล้อง”

แชะ
แชะ
แชะ

“ไหนลองอมยิ้มหน่อย”

แชะ
แชะ
แชะ
และอีกหลายแชะ

“พอแล้วมั้งครับ”
“อย่ากัดปากดิ”
“ผมเปล่า”
“เออ แต่ก็ยั่วดี”


ลดกล้องลงและกดเช็ครูปที่เพิ่งถ่ายไป


“ชอบมุมนี้ไหม”
“อือ ชอบ”
“มุมนี้น้องสวย พี่ชอบ ปรับสีอีกนิดเดียว”
“...”
“เอาอีกเปล่า”
“ขาตั้งกล้องอยู่ไหนแล้ว”
“ลืมอยู่ที่โรงแรมไง”
“หาที่ตั้งกล้องกันมั้ยครับ”
“พี่ถ่ายให้เอง”
“นะ พี่ครับ เซลฟี่กัน”
.
.
“ต้นไม้นี่สวยดีแฮะ มานั่งตรงนี้ดีกว่า ทำท่าแบบนี้นะ”
“ครับ”
.
.
.
“ยกขาทำไม” ใจคอไม่ดี กางเกงยิ่งสั้นๆอยู่
“มดกัดนี่ครับ อ๊ะ เข้ามาในกางเกงแล้ว”
“อย่าล้วง!”
“พี่ครับ อื้อ มันเข้ากางเกงใน”
“ลุกมานี่!”


ห้าโมงเย็น พระอาทิตย์ใกล้ตกดิน แสงกำลังสวย
“หมุนตัวหน่อย”
“พี่ไม่ถ่ายบ้างเหรอ” ส่ายหน้า
“ผมถ่ายได้นะ พี่สอนผมแล้ว” ส่ายหน้า
“ยังไม่มีรูปคู่กัน...”ปี๊นนนนนนนนนนนนนนน เสียงแตรลากยาว“เฮ้ย นั่นเรือออกแล้ว”
“...”
“ขอไปถ่ายแปบๆๆ อย่าเพิ่งงอนนะ เดี๋ยวกลับมาพาไปกินข้าวเลย”
“ไม่งอนครับ”
“น่ารัก อยู่ตรงนี้ก่อนนะ”
“ฮะ”
“ตรงนั้นเหม็นควันเรือ”


ฟอด


แล้วก็วิ่งไปที่ท่าเรือ

แก้มขาวใสอมลมเข้าไปจนพอง ก้าวเท้าเตาะแตะไปนั่งที่เก้าอี้ริมแม่น้ำ มองคุณพระอาทิตย์กำลังตกดิน...สวย
ชะเง้อมองหาคนที่วิ่งไปเมื่อครู่ เห็นอยู่ไกลลิบๆ กว่าจะกลับมาก็ตอนแสงหมด ฟ้าก็มืดแล้วแหละ พอคิดแบบนั้นหน้าก็เลยหงอย


แชะ


ยกมือถือขึ้นถ่ายเซลฟี่ตัวเองมีฉากหลังเป็นท่าเรือและท้องฟ้าที่ระบายด้วยสีส้ม


‘Sun is alone too, but still shines’ พิมพ์แคปชั่นและกดอัพโหลด‘อิจฉาคนหนีเที่ยว ชิ’
‘อย่าลืมของฝากนะะะะ’
‘ไปเที่ยวกับแฟน เขียนแคปชั่นซะหม่นหมองเชียว’


“มาแล้วครับ โทษทีนะ หิวหรือยัง”
“นิดเดียวฮะ อยากไปร้านนั้น”
“ปะ”


“น่ากินชะมัด” เสียงใสพูดกับตัวเองและตักอาหารเข้าปาก


แชะ แชะ


“พี่ไม่กินเหรอฮะ”
“แปบ”

แชะ

“น้องคีบเส้นเข้าปากสิ ช้าๆ นะ”
“ครับ”
“น้อง...”
“ฮะ...”
“ให้คีบเส้น ไม่ใช่ไส้กรอก...” ท่อนยาวด้วย
“เส้นมันเผ็ดนี่นา ผมแสบปาก ถ่ายเลยฮะ”

แชะ

“ไม่ต้องแลบลิ้นเลีย”
“ลึกอีกมั้ยฮะ” ถามเสียงอู้อี้ มีไส้กรอกคาปาก
“น้อง! ไม่ต้องดูดขนาดนั้นด้วย!”

“ไม่นอนอีกเหรอฮะ”
“มาดูนี่” ดึงอีกคนมานั่งตัก เปิดรูปในกล้องให้ดู ก็มีแต่รูปน้อง
“ชอบมั้ย” พยักหน้าตอบรับ ซุกหน้ากับซอกคอเจ้าของตัก
“ไม่สบายหรือเปล่า”
หัวกลมส่ายปฏิเสธ
“ง่วงแล้ว ผมนอนนะฮะ”

แล้วก็ลุกเดินไปนอนคลุมโปง ตากลมโตคลอด้วยน้ำตา
“เป็นอะไรหืม” แขนสอดเข้ามากอดร่างเล็ก
“เปล่าฮะ”
“แล้วทำไมเขียนแคปชั่นแบบนั้น”
“พี่เห็นเหรอ”
“ตั้งใจให้เห็นไม่ใช่เหรอ”
“พี่...”
“กับ Notes ในโทรศัพท์”


‘อยากให้ในกล้องมีรูปคู่ของเราด้วย’
เด็กขี้แง
แอบมาพิมพ์ไว้ตอนไหนก็ไม่รู้ต้องโทษตัวเองที่มัวแต่เห่อกล้องตัวใหม่ อยากจะฝึกฝีมือก็เลยเอาแต่ตามถ่ายน้อง ลืมไปว่ารูปคงจะสวยงามมากขึ้นถ้ามันเป็นรูปที่มีเราทั้งคู่“ขอโทษนะ”
“ฮึก”
“แค่คิดว่าอยากเก็บภาพคนที่ตัวเองรัก วันไหนที่กลับมาดู มันก็ยิ้มทุกที”
“ผมอยากให้มีพี่ในนั้นด้วย”
“ครับ ตอนนี้รู้แล้ว ยกโทษได้มั้ย”
“ผมไม่ได้โกรธ”
“...”
“แค่น้อยใจเฉยๆ”
“สัญญา ตั้งแต่พรุ่งนี้จะมีแต่รูปเรา”

“พี่ ฮึก พี่ครับ อ๊ะ..”

แชะ

“อะไรครับ”
“พอแล้ว” มันน่าอาย เขากดชัตเตอร์ทุกท่าทางไม่ยอมหยุด สามารถชะมัด

แชะ แชะ

“รูปคู่ของเราไง”
“ไม่ใช่ตอนนี้” ตอนที่เขาซ้อนอยู่ด้านหลังและมีบางอย่างอยู่ในตัวผม ขยับสะโพกอย่างรุนแรง สีหน้าเราทั้งคู่ในตอนนี้มันน่าอาย
“อ่าา รุ่นนี้ดีชะมัด รูปไม่สั่นเลย”
“อื้อ! พี่ครับ เร็วอีก พี่ พี่ ฮึก” ร่างเล็กกระตุกเกร็ง ปลดปล่อยออกมา

แชะ แชะ แชะ
พี่เร่งจังหวะเร็วขึ้น

“พี่ครับ...อย่าข้างในนะ”
“อ้าปาก.. เอาหน้ามาตรงนี้ ซี้ด น้อง”
“อื้ม”แชะขอโทษด้วยแล้วกันที่รูปคู่สุดท้ายของคืนนี้
หน้าน้องจะเลอะเทอะไปหน่อย-END-


------------------------------


วันนี้มีพี่คนนึงโพสต์ในกลุ่มกล้องที่ แฟนแอบมาพิมพ์ Notes ในโทรศัพท์ว่า
ตั้งแต่มีกล้อง เราก็ไม่มีรูปคู่ด้วยกันเลย แต่ความจริงก็เพราะพี่เขาตามถ่ายรูปเดี่ยวแฟนนั่นแหละ
แหะๆ เลยคิดออกมาเป็นเรื่องนี้

ฝาก #รูปของน้อง ด้วยค่า

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20-02-2019 21:19:58 โดย babeiiiii »

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 898
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
ฮืออออออออน่ารัก ชอบมากเลยค่า ขออีกได้ไหมคะ :hao7: :mew1: งุ้ยยยยยยยยยยยย

ออฟไลน์ 15magnitude

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 71
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
งืออออ ถ่ายรูปกับน้องด้วยสิ น้องเหงาเลย

ออฟไลน์ Chk~a

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 651
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
แซ่บ อยากเห็นภาพชุดนี้

ออฟไลน์ bearjunjun

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 70
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
อ๊ากกกกกกกกกก :sad4: :sad4: :sad4: :sad4:

ออฟไลน์ snowboxs

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5905
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +121/-6
อ่านไปสั่นไหวไป กลัวจะดราม่าตายจากกันไรงี้
มาเจอรูปสุดท้ายก็จะกรี๊ดๆหน่อย

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4395
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
โอ้โหหหห ภาพน้องเลอะเลย  :-[

ออฟไลน์ Kx0806

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 121
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
มาน้อย แต่แซ่บ

ออฟไลน์ drasil

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1794
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-1
น่ารักแบบพอร์นๆ งื้อไปพร้อมกับการเลือดกำเดาไหล 5555

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Fufufeel

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 64
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
เลือดจะหมดตัวแล้วค่าาาาา ฆ่าเราให้ตายเลยยยย ฮือออออออ :katai1: :m25: ดีละเกิน น้องคงไม่น้อยใจพี่แล้วแหละ ถ้าพี่จะทำกับน้องแบบนี้ :hao7:

ออฟไลน์ allwaytime28

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 8
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
ภาพน้องมันเลอะหมดแล้วอีพี่

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2899
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1

ออฟไลน์ Mayana

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 468
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-1

ออฟไลน์ grimace

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-0
เปงลมไปแล้ววววว ฮืออออ แล้ว แล้วคนน้องก็น่ารักเหลือเกิน :ling1:

ออฟไลน์ manami1155

 • ~I Still Love You~
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1801
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +99/-1
น้องงงงงงงงง
ได้รูปคู่สมใจอยากเลย อิอิ

ออฟไลน์ mybear_sr

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 260
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
โธ่น้องงงงงง ได้รูปคู่สมใจเลยมั้ยล่ะ55555

ออฟไลน์ Piima

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 724
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-1
อีพี่โว้ยยยยย

ออฟไลน์ lunerissa

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
โอ๊ยยย รูปคู่แบบนี้มัน  :m25: :m25: :m25: :m25:
ตั้งกลัองยังไงไม่ให้สั่นคะเนี่ยยย  :-[

ออฟไลน์ yasperjer

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 548
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-2
โอ้ยยยยยยยย แซ่บเบอร์พริกกะเหรี่ยงไปเลยค้าาาาาาาาาา
รูปเซ็ตนี้คงไม่มีโอกาสได้เห็นเนอะ อีพี่คงเก็บไว้ดูคนเดียว :hao6:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ lalun

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 115
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
น้องงงง :-[ :-[ :-[

ออฟไลน์ แพรพลอย

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 67
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
ความพอร์นนี้นั้นนนน /ปาดกำเดา :m25:

ออฟไลน์ vy0Cik

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 231
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
แหม่ น้องก็ยั่วเก่ง555555. ชอบ! :haun4: :jul1:

ออฟไลน์ no.fourth

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 934
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-1
ขออีกได้มั้ย :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-6

ออฟไลน์ ชอบอ่าน

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 160
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
มาแรกๆก็ใสๆ ทำไมลงท้ายแค่กๆ-
 :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ BAKA

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3273
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-10
อย่างนี้ก็ได้หรือคุณพี่!!!  :m25:

ออฟไลน์ สิงหา

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 73
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
เริ่มต้นเรื่องมาอย่างใส
ทำไมตอนท้ายได้รับพอร์นเฉยเลย
อะเฮือกแกะ ตั้งตัวไม่ทัน  :pighaun:
ขอบคุณสำหรับนิยายค่ะ

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 653
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-2
น้อยแต่มากค่ะ โอ้ยน้องงงงงงงงงงงง  :jul1:

ออฟไลน์ momonuke

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 951
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
ฮืออ เราไม่ไหววว ใจนุ น้องอยากได้รูปคู่ แล้วดูรูปคู่ของพี่เค้า  :m25:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด