เรื่องสั้นของคนป๊อด[จบแล้ว]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องสั้นของคนป๊อด[จบแล้ว]  (อ่าน 1088 ครั้ง)

ออนไลน์ Kimmoominn

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 14
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************


ชีวิตผู้ชายที่ราบเรียบเหมือนกระดาษเอสี่
แต่ดันไปเผลอใจให้กับคิ้วท์บอยที่คนเขาหมายปองกันครึ่งประเทศ
[/size]
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-09-2018 18:04:44 โดย Kimmoominn »

ออนไลน์ Kimmoominn

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 14
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
Re: เรื่องสั้นของคนป๊อด [จบแล้ว]
«ตอบ #1 เมื่อ10-07-2018 23:13:35 »เรื่องสั้นของคนป๊อด
พล็อตจากคุณ @FernhaeYnovel

ท่ามกลางเสียงจอแจของเหล่านักศึกษาที่กำลังทยอยขยับร่างกายออกไปจากบริเวณที่นั่งของตัวเองเมื่อคลาสรอบบ่ายจบลง เจ ชายหนุ่มผมสีดำสนิท เจ้าของส่วนสูง 190 เซนติเมตรก็ยังคงนั่งเล่นเกมอยู่ที่เดิม ไม่ได้มีท่าทีรีบร้อนเหมือนกับคนอื่นๆ
จะรีบไปทำไม เขาไม่มีอะไรให้ต้องรีบกลับไปทำอยู่แล้ว

ผ้าก็ซักแล้ว

ห้องน้ำก็ล้างแล้ว

มื้อเย็นก็ข้าวกล่องเวฟที่ซื้อมาตุนเมื่อวาน

เหลือแต่รายงานของบางวิชาที่ยังเคลียร์ไม่เสร็จเท่านั้น

ชิลจะตาย

หารู้ไม่ว่าคนอื่นไม่ได้ชิลตาม…

จากนั่งไขว่ห้างกดเกมในโทรศัพท์อยู่ดีๆ พอเหลือบสายตาไปเห็นว่าเพื่อนที่นั่งรายล้อมรอบกายกำลังรีบเก็บของเข้ากระเป๋าของตัวเองด้วยความเร็วแสงกันก็เกิดอาการงง นิ้วมือกดออกจากหน้าจอเกมโดยที่สายตายังจ้องมองไปที่กลุ่มเพื่อนของตัวเอง ไม่เพียงเท่านั้นเหล่าเพื่อนตัวดียังทำท่าจะเดินออกไปโดยไม่พูดบอกลากันดังเช่นทุกวัน

“เฮ้ยๆ นี่พวกมึงจะรีบไปไหนกันวะ นัดไปกินเหล้ากันหน้ามอเหรอ กูไปด้วยๆ”

ยังไม่ทันได้คำตอบ เจ้าของคำถามก็ยัดโทรศัพท์ลงกระเป๋าแล้วเริ่มกวาดชีทเรียนและอุปกรณ์ต่างๆ ที่เอาออกมาวางบนโต๊ะพอเป็นพิธีลงกระเป๋าตามไปด้วย

คนที่ยืนมองหน้ากันอยู่สามคนก็ทำท่าเอือมระอาที่เพื่อนตัวเองอีกคนคิดว่าพวกเขาจะออกไปก๊งเหล้ากันตั้งแต่ป่านนี้
ไม่เคยเสียใจที่มีเพื่อนโง่เท่านี้มาก่อนเลย…

“มึงไม่ต้องตามพวกกูมาหรอก กูไม่ได้จะไปแดกเหล้าอะไรทั้งนั้นแหละ” เติ้ล ชายหนุ่มหน้าใสที่มีส่วนสูงน้อยที่สุดในบรรดาพูดหยุดความคิดอีกฝ่ายออกมาก่อน

“อ้าว แล้วทำไมพวกมึงดูรีบกันจังวะ ปกติถ้าไม่ได้จะไปไหนก็จะนั่งเล่นเกมต่อไม่ใช่เหรอ นี่ยังเล่นไม่จบเกมเลย พวกมึงก็ออกกันไปแล้ว ปล่อยให้กูเล่นอยู่คนเดียว ตายเลยสัด”

“เออน่า ไว้พรุ่งนี้ค่อยเริ่มใหม่ วันนี้พวกกูมีเรื่องสำคัญต้องไปทำ”

“เรื่องสำคัญ?”

“อ่าฮะ” ทั้งสามคนพยักหน้าพร้อมกัน

“เรื่องสำคัญอะไรวะ ทำไมกูไม่รู้?”

“พวกกูต้องรีบไปชาร์จแบตฯ แล้วก็อาบน้ำแต่งตัว รอดูไลฟ์ของ น้องเอิงเอย เว้ย” แมน พูดออกมาด้วยใบหน้าที่ดูขึ้นสีกว่าเวลาปกติ ท่าทางแปลกๆ เหมือนคนมีความรัก

“น้องเอิงเอย…ใครวะ? เด็กมึงเหรอไอ้แมน?”

“ถ้าใช่ก็ดีสิ กูก็ภาวนาอยู่”

“ใช่ก็เหี้ยและ ข้ามศพกูไปก่อนเหอะ”

“ถ้าไม่มีอะไรแล้ว กูกลับก่อนนะ พวกมึงก็เคลียร์กันเองละกัน” แบงค์ ที่ยืนเงียบอยู่นานเอ่ยขอตัว สะพายกระเป๋าแบรนด์ดังเข้าที่ไหล่แล้วเดินออกจากห้องไปเท่ๆ ทิ้งสองเพื่อนที่ตั้งท่าแยกเขี้ยวใส่กันในหัวข้อเรื่อง น้องเอิงเอย ควรเป็นของใครกันแน่ และทิ้งอีกหนึ่งเพื่อนที่ยังคงงุนงงกับเหตุการณ์ประหลาดๆ ตรงหน้า  และที่สำคัญ…
น้องเอิงเอยนี่ใคร?
กิจวัตรหลังกลับจากเรียนของเจก็เหมือนเดิมทุกๆ วัน ไขกุญแจเปิดเข้าห้อง ปิดประตู ถอดรองเท้ากองไว้มุมหนึ่ง มือคว้ารีโมทเปิดทีวี เดินไปเปิดตู้เย็นด้วยปลายนิ้วโป้งเท้า(นี่ถือได้ว่าเป็นความสามารถพิเศษหรือเปล่า?) หยิบอาหารแช่แข็งออกมาโยนใส่ไมโครเวฟ กดโทรศัพท์รอเวลา กินข้าวกับช้อนพลาสติกที่ซื้อมาไว้เป็นแพ็ค เพราะร้านสะดวกซื้อชอบลืมให้ช้อนเขามาทุกครั้ง(และเขาเองก็ลืมทวง เพราะไม่เคยเปิดถุงดู) จากนั้นก็เก็บกวดเศษขยะ เข้าไปอาบน้ำค่อยออกมาเคลียร์งานต่อ
ชีวิตก็มีแค่นี้

เจไม่ได้เป็นคนเด่นคนดังอะไร เอาเป็นว่าเป็นคนกลางๆ ค่อนไปทางไร้ชื่อเสียง ในมหาลัยมีคนรู้จักเขาไม่ถึงห้าสิบคนหรอกมั้ง ไม่รวมอาจารย์ที่สอนเขาอยู่นะ ก็มีพวกไอ้แมน เติ้ล แบงค์ที่สนิทกันมากหน่อยเพราะอยู่สาขาเดียวกันแล้วก็คุยกันถูกคอมาตั้งแต่ตอนรับน้อง เลยจับกลุ่มตั้งแก๊งกันขึ้นมา ที่เหลือก็เป็นพวกเพื่อนจากตอนมัธยมที่อยู่ต่างคณะ พนักงานเซเว่นในมอที่เจอกันแทบทุกวันและเพื่อนร่วมคลาสที่มารู้จักกันเพราะต้องทำงานกลุ่มด้วยกันอะไรประมาณนั้น

ถ้าวันไหนไม่ได้ออกไปปาร์ตี้ ชีวิตของเจก็ราบเรียบเหมือนกระดาษที่ซื้อมาใหม่

ติ๊ง!

เจคว้าโทรศัพท์ขึ้นมาดูการแจ้งเตือนที่มาจากแอพแชทสีเขียวที่ทุกคนใช้กัน อีกมือก็ขยับผ้าเช็ดผมบนหัวไปมา เจอาบน้ำแต่งตัวแล้ว และเขาวางแผนจะนอนแต่หัวค่ำ วันนี้เขายังไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น ไหนๆ ก็ยังไม่มีงานใหม่ ขอนอนดองงานเอาแรงไว้ก่อนแล้วกัน แต่หน้าจอแชทกลุ่มสี่คนที่ประกอบด้วยผองเพื่อนก็ดึงความสนใจเขาไว้ได้อยู่หมัด จากตั้งใจมาแอบเสือกอ่านเงียบๆ ไม่แสดงตัวก็เป็นอันตกไป

‘คนนี้เหรอน้องเอิงเอย’
ช่วยด้วย เขาห้ามมือไม่ทันจริงๆ
อ่านแล้ว 3
18.05 น.

MaNN
‘ช่ายย ของเอิงเอยของกูเอง น่ารักมั้ยๆๆ’
อ่านแล้ว 3
18.05 น.

BANK
‘น้องเขาไปเป็นของมึงตั้งแต่เมื่อไหร่ ถามอีกที’
อ่านแล้ว 3
18.06 น.

Tle.
‘เออใช่ มึงอย่ามามั่วไอ้แมน’
‘น้องเขาเป็นสมบัติของชาติเว้ย ไอ้ฟายย’
‘ไปอยู่กับไอ้เจตรงนู้นนะ’
‘โง่เหมือนกันเลยอ่ะ คิๆ’
อ่านแล้ว 3
18.07 น.

เจไม่ได้สนใจคำด่ากระทบของเพื่อนเติ้ลอีก ผ้าเช็ดผมถูกปาไปกองรวมอยู่กับรองเท้าที่หน้าประตู โน้ตบุ๊คเครื่องเล็กแต่ราคาไม่เล็กตามขนาดถูกเปิดใช้งานด้วยความรีบร้อนของผู้เป็นเจ้าของ เข้าสู่ระบบด้วยอีเมลของตัวเองก่อนจะกดออกมาแล้วขออนุญาตแม่ของตัวเองในใจ

ขอยืมใช้เฟสฯ ก่อนนะแม่นะ

มือหนาพิมพ์เข้าไปที่ช่องค้นหาทั้งในโน้ตบุ๊คและโทรศัพท์ด้วยคำที่ต้องการ


Cute Boys University


เสียงรบกวนรอบข้างล้วนไร้ความหมาย อีกทั้งเสียงทีวีที่ตั้งใจเปิดไว้ไม่ให้ห้องเงียบเกินไปก็ถูกปิดลงด้วยน้ำมือของเจ้าของห้องเอง

ปิดทั้งที่ไม่ได้ละสายตาไปจากหน้าจอโน้ตบุ๊คแม้สักนิด‘สำหรับคนที่เพิ่งเข้ามาใหม่ก็ขอสวัสดีกันอีกครั้งนะครับ เอิงเอยเองครับผม กดติดตามเพจนี้ กดไลค์และกดแชร์ไลฟ์กันได้นะครับ ต่อไปจะพยายามพาหน้ามาให้เห็นกันบ่อยๆ นะครับ ฮ่าๆ ทุกคนเป็นยังไงกันบ้างครับ สบายดีกันไหมเอ่ย? ช่วงนี้ฝนตก ออกไปข้างนอกอย่าลืมพกร่มแล้วก็ชุดคลุมฝนติดตัวกันไปด้วยนะครับ จะไม่พูดว่าเป็นห่วงหรอกครับ เพราะว่าทุกคนก็น่าจะรู้อยู่แล้วใช่ไหมครับ ฮ่าๆ รักษาสุขภาพนะครับทุกคน แล้วก็…เร็วๆ นี้ทางเพจจะมีกิจกรรมให้ทุกคนเข้าร่วมนะครับ ลุ้นรับของใช้ส่วนตัวหนึ่งชิ้นจากบรรดาคิ้วท์บอยแต่ละคนครับ วันนี้เป็นคิวของผม อ่า ไม่รู้ว่าทุกคนอยากได้กันไหม แต่ว่านี่เป็นของรักของหวงอีกหนึ่งชิ้นของผมเลยนะครับ นี่เลยคร้าบบ ตุ๊กตาคุณมิกกี้เม้าส์! ใส่หมวกด้วยย น่ารักมากๆ เลยครับ ถ้าใครอยากได้ก็กดติมตามเพจไว้รอประกาศกติกาจากทางเพจได้เลยครับ ส่วน…’เสียงผู้ชายในหน้าจอยังคงพูดเจื้อยแจ้วต่อไปเรื่อยๆ เจไม่รู้เลยว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน แล้วในระหว่างดูไลฟ์ของคนที่เพิ่งรู้จักเขาทำอะไรไปบ้าง

แต่ที่แน่ใจได้เลยก็คืออาการปวดแก้มจากการที่ยิ้มค้างเป็นชั่วโมงแบบนี้คงลากยาวไปถึงตอนล้มตัวลงนอนด้วย

ให้ตาย หยุดยิ้มไม่ได้เลย“เมื่อวานมึงได้ดูไลฟ์ปะ โหยย น้องโคตรน่ารักอ่ะ กูพูดไว้ตรงนี้เลยนะ ไอ้ตุ๊กตามิ้กกี้นั่นมันต้องมาอยู่ที่ห้องกู!”

“คิดว่าจะได้เหรอวะ คนเล่นกันเป็นหมื่น”

“กูก็อยากได้เหมือนกันอ่ะ”

เจนั่งเหงื่อตก ก้มหน้านิ่ง หูก็ยังคอยฟังว่าเพื่อนพูดอะไรบ้าง เจล่ะไม่อยากจะเชื่อตัวเอง เมื่อคืนดันหลับคาโทรศัพท์ ค้างไว้ที่หน้าเพจนั้น แถมพอมาเปิดดูอีกทีกลับพบว่าในมือถือมีแต่รูปที่ตนเองแคปจากไลฟ์น้องคนเมื่อคืนมาเกือบร้อยรูป!

บ้าเอ้ย

แต่ยังไงก็ช่าง เจมีความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะเข้าร่วมกิจกรรมจากทางเพจเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดน่ารักนั่นเหมือนกับเพื่อนคนอื่นๆ เช่นกัน ก่อนออกจากห้องเลยลงทุนเปิดเฟสใหม่ ตั้งขึ้นมาเพื่อการณ์นี้โดยเฉพาะ จะได้กดไลค์ กดแชร์รูปในเพจได้อย่างสบายใจสักที

“ไอ้เจ ไม่รีบๆ กินวะ เดี๋ยวก็ได้เวลาเข้าคลาสพอดี”

“อะ เออๆ กินๆ แป็บนึง”

“มึงทำอะไรของมึงวะ  กดโทรศัพท์ยุกยิกๆ เล่นเกมแต่เช้าเลยเหรอ”

เติ้ลชะโงกหน้ามาอีกฝั่งของโต๊ะ หวังจะดูว่าเพื่อนกำลังทำอะไรอยู่ แต่คนร้อนตัวก็รีบเก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋าแล้วลงมือกินข้าวต่อทันทีโดยไม่ได้พูดอะไรต่อ

เจไม่อยากให้ไอ้พวกนี้รู้เลยจริงๆ ไม่งั้นมันได้ล้อเขาแน่ๆ

“แน่ะ ทำท่าทางมีพิรุธ คุยกับสาวเหรอวะ เดี๋ยวนี้เพื่อนเจมีคนที่สนใจแล้วเหรอ บอกพวกกูบ้างสิ พวกกูอยากใส่ใจมึงนะเพื่อน”

“สาวอะไรล่ะ ไม่ใช่โว้ย กูไม่ได้คุยกับสาว”

“ไม่ได้คุยกับสาว…งั้นมึงคุยกับหนุ่มเหรอวะ ฮ่าๆๆ”

มึงเดาแม่นขนาดนี้ไปเปิดสำนักเหอะ สัด

“กูกินอิ่มแล้ว รีบขึ้นตึกกันเหอะ จะได้รีบไปตากแอร์” เจรวบช้อนส้อมแล้วผุดลุกออกจากโต๊ะทันที ไม่ได้สังเกตสายตาของเพื่อนด้านหลังที่มองตามอยู่สักนิดผ่านมาหนึ่งเดือนแล้วสำหรับการเป็นหนึ่งในแฟนคลับน้องเอิงเอย จากคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ก็เหมือนรู้จักกันมาเป็นอย่างดี เจคิดว่าเจรู้ทุกอย่างเท่าที่แฟนคลับคนนึงพอจะรู้ได้ เอิงเอยเกิดวันที่เท่าไหร่ ชอบกินอะไร ไม่ชอบกินอะไร เวลาว่างชอบไปไหน หนังเรื่องโปรดคือเรื่องอะไร และอีกมากมายนับไม่ถ้วน

ถ้าได้ข่าวว่าน้องจะไปออกอีเว้นท์ที่ไหน ก็จะแอบตามไปด้วย แฝงตัวเนียนๆ ไปกับคนอื่นๆ ที่ไปคอยถ่ายรูปน้อง เขาเองก็ไปขอป๊าซื้อกล้องมาตัวนึง ไว้คอยถ่ายน้องในมุมที่คิดวว่าน้องน่ารัก ก็ได้มาแต่ละครั้งเกือบห้าร้อยรูป

เจคิดว่าน้องน่ารักทุกการเคลื่อนไหว

ส่วนตุ๊กตามิกกี้เม้าส์อะไรนั่นเขาไม่ได้หรอก เพราะกติกาให้ลงรูปคู่ที่เคยถ่ายร่วมกับน้องเอิงเอย แล้วทางเพจจะสุ่มอีกทีเพื่อหาผู้โชคดี

รูปคู่อะไรก็ไม่มีกับเขา แพ้ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม เฮ้อ

วันนี้ก็เป็นวันอากาศสบายๆ วันหนึ่ง เจมีนัดทำรายงานกับพวกเติ้ล แบงค์ แมน วันนี้เป็นคิวนัดกันไปที่ห้องไอ้แบงค์ ซึ่งหอที่มันอยู่ค่อนข้างไกลจากหอของเจมาก ก็เลยรีบออกมาก่อนแต่เช้า

แต่ดูเหมือนว่าจะเช้าเกินไป…

“อ๊ะ! ขอโทษครับ”

คนตัวเล็กที่เปิดประตูพรวดออกมาเกือบกระแทกหน้าเจไม่ได้ทำให้เขารู้สึกโกธร เจอ้าปากค้าง สายตามองเลขห้องสลับกับใบหน้าใสของคนที่เพิ่งเปิดประตูไปมา

นะ น้องเอิงเอย!

ตะ แต่ว่านี่มันห้องไอ้แบงค์นี่หว่า

เจมั่นใจว่าเจจำไม่ผิด เพราะไม่ใช่ครั้งแรกที่เรายกโขยงกันมาพิมพ์งานกันที่นี่

แล้วทำไมน้องเอิงเอยถึงได้โผล่ออกมาจากห้องเพื่อนสนิทเขาแบบนี้ได้?

“เอ่อ…”

“เพื่อนพี่แบงค์ที่จะมาทำรายงานใช่ไหมครับ สวัสดีครับ ผมเอิงเอย”

“หวัดดีครับ” คนโตกว่าค้อมตัวให้เล็กน้อยเป็นการทักทาย เอิงเอยหลุดยิ้มออกมาเมื่อเห็นท่าทางของคนตรงหน้า คิดในใจว่าโตกว่าเราแท้ๆ ทำไมถึงได้ทำท่าทางเกรงอกเกรงใจอะไรขนาดนั้นกันนะ

“ยังไม่กลับเหรอเอิง…อ้าว ไอ้เจ มาแล้วเหรอวะ เข้ามาๆ” แบงค์ที่เข้ามาขัดจังหวะน่ากระอักกระอ่วนเดินเข้ามาดึงแขนเพื่อนสนิทเข้ามาในห้อง ใช้เท้าเขี่ยประตูปิดใส่หน้าคนที่อยู่หน้าห้องอีกคน ไม่ได้มีทีท่าใส่ใจอะไรมากมาย เจเหลียวกลับไปมองประตูที่ปิดสนิทอีกครั้ง สะบัดแขนออกจากเจ้าของห้อง จ้องหน้าเขม็งตั้งใจจะเอาคำตอบให้ได้

“ทำไมน้องเอิงเอยถึงออกมาจากห้องมึง ตอบ”

“ก็ไม่มีอะไร น้องเขาเป็นลูกพี่ลูกน้องกูเองอ่ะ มันมาขอยืมใช้เครื่องปริ้นท์เพราะของมันพัง ยังไม่ได้ซื้อใหม่ ก็แค่นั้น ไม่มีไร”

แบงค์ตอบกลับไปด้วยท่วงท่าสบายๆ เดินหายเข้าไปในครัวเล็กๆ เพื่อหาอะไรดื่มดับกระหาย เจฟังเหตุผลของอีกคนก็คล้อยตาม เพราะอย่างนี้นี่เองมันถึงไม่ได้สนใจอะไรน้องเอิงเอยมากอย่างคนอื่นๆ เพราะเป็นลูกพี่ลูกน้องกันนี่เอง

“เหรอวะ แล้วทำไมมึงไม่เห็นเคยบอกพวกกูเลยอ่ะ”

“ก็มึงไม่เคยถาม แล้วอีกอย่าง ไอ้เติ้ลกับไอ้แมนมันรู้ตั้งนานแล้วเหอะว่าน้องเอิงเอยกับกูเป็นอะไรกัน พวกมันถึงชอบมาขลุกตัวอยู่ห้องกูกันไง เผื่อวันไหนบุญหล่นทับได้เจอน้องอ่ะนะ”

“มีแต่กูที่ไม่รู้สินะ เหอะ”

“แล้วมึงจะอารมณ์เสียทำไม มึงก็ไม่ได้เป็นแฟนคลับน้องเขาไม่ใช่เหรอ หรือมึงเป็น?”

“เป็นก็บ้าแล้ว กูไม่ได้ไร้สาระแบบไอ้แมนกับไอ้เติ้ลนะเว้ย วันๆ เอาแต่เซฟรูป”

พูดไปก็หนาวๆ ร้อนๆ เหมือนมันเข้าตัวเองแฮะ

“เหรอ” แบงค์จ้องคนปากแข็งตาไม่กระพริบ คงมีแต่ไอ้เพื่อนโง่นี่คนเดียวที่คิดว่าตัวเองปลอมตัวได้แนบเนียน กะอีแค่แว่นตากับผ้าปิดปากแค่นั้นมันคิดว่าคนอื่นจะจำมันไม่ได้เหรอ ยิ่งกับเพื่อนที่เห็นหน้าค่าตากันทุกวันแบบนี้ บอกเลยว่ายาก

อยากจะรู้นักว่ามันจะปากแข็งไปได้สักกี่น้ำ

“กูก็อุตส่าห์หวังดีอยากเปิดทางให้เพื่อน กูบอกเลยนะเว้ยว่าน้องกูคนนี้ยังว่าง ไม่มีแฟน และที่สำคัญกูมีไลน์ส่วนตัวน้อง อืม…แต่มึงคงไม่ได้สนใจอะไรเนอะ กูคงพูดมากไปเอง ช่างเหอะ”

“เอ่อ…”

เอาไงดีวะกู อยากได้ไลน์น้องก็อยาก แต่ก็ไม่อยากหลุดปากเผยความจริงออกไปตอนนี้

ขอกรี๊ดระบายความเครียดได้ไหม

“ถ้าได้ไลน์ส่วนตัวไป อาศัยความเพื่อนสนิทพี่ชายแบบกูทักไป อะไรๆ ก็คงง่ายขึ้น แบบว่า…มีแต้มต่ออะไรประมาณนั้น” แบงค์ทำเป็นพูดกับลมฟ้าอากาศ ไม่ได้มองมาทางเจที่ยืนกำมือตัวเองไปมา ตัดสินใจไม่ถูก
….


…..

เอาวะ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ล้อก็ล้อไปสิวะ ช่างแม่งแล้วโว้ย!


“ไลน์น้องเอิงเอยน่ะ กูขอได้ไหม”


THE END
............
สวัสดีค่า เรื่องนี้พล็อตมาจากคุณเฟิร์น @FernhaeYnovel
มีการปรับเปลี่ยนตามการแต่งของเรานิดหน่อย
เนื้อเรื่องอาจไม่ถูกใจ ไม่ตรงตามพล็อตเป๊ะๆ
ติชมกันมาได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

,Kimmoominn

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11-07-2018 10:55:41 โดย Kimmoominn »

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4162
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-6
Re: เรื่องสั้นของคนป๊อด
«ตอบ #2 เมื่อ11-07-2018 20:13:05 »

น่าร้ากกกกกก ขอบคุณค่าาาา  :mew1:

ออฟไลน์ Bb nale

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 570
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
Re: เรื่องสั้นของคนป๊อด
«ตอบ #3 เมื่อ11-07-2018 20:50:28 »

น่ารักมากๆ เราตามมาจากพล็อตนี่แหละ ดีงามมาก ขอบคุณนะคนเขียน

ออฟไลน์ Khanomni

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 79
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: เรื่องสั้นของคนป๊อด
«ตอบ #4 เมื่อ11-07-2018 21:03:46 »

5555555น่ารักกกก  :pig4: :pig4: มาต่ออีกได้มั้ยคะ ค่อยๆจีบกันไปทีละพาร์ทงี้ อยากอ่านนน :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2549
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +56/-0
Re: เรื่องสั้นของคนป๊อด
«ตอบ #5 เมื่อ11-07-2018 23:00:08 »

 :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ SoSweetCB

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 73
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: เรื่องสั้นของคนป๊อด
«ตอบ #6 เมื่อ12-07-2018 04:02:03 »

น่ารักมากกกก ขอบคุณที่นำมาแต่งนะคะ ถ้าเป็นเป็นไปก็อยากให้มีตอนต่อไป
อยากให้เจได้ลองจีบน้อง 55555555 จากนกก็จะได้สมหวัง
ยังไงฝากความหวังจากคนอ่านตัวจิ๊ด(ถ้าเป็นไปได้)ไว้ด้วยนะคะ 555555

ออฟไลน์ KizzllKizz

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 133
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1
Re: เรื่องสั้นของคนป๊อด
«ตอบ #7 เมื่อ30-07-2018 16:53:57 »

ตลกเจ 555555555555
อยากอ่านตอนเจจีบน้องเลยอ่ะ
 :hao6:

ออฟไลน์ สีหราช

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 308
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-0
Re: เรื่องสั้นของคนป๊อด
«ตอบ #8 เมื่อ27-09-2018 20:30:48 »

ภารกิจพิชิตดอกฟ้ากำลังจะเริ่มแล้ว

ออฟไลน์ กาแฟมั้ยฮะจ้าว

 • Let me hug you tight, and I’ll make you feel how important you are.
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1141
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +155/-0
Re: เรื่องสั้นของคนป๊อด
«ตอบ #9 เมื่อ28-09-2018 17:33:16 »


เล่นของสูงเหรอเจ คู่แข่งเยอะน๊าบอกเลย ฮะๆๆ  :hao3:
ขอบคุณครับ +1 ให้นะครับ :a2: :katai2-1: o13

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เรื่องสั้นของคนป๊อด
« ตอบ #9 เมื่อ: 28-09-2018 17:33:16 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ MinorMa

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-2
Re: เรื่องสั้นของคนป๊อด[จบแล้ว]
«ตอบ #10 เมื่อ06-10-2018 13:48:14 »

เนื้อเรื่องน่ารักมากกกก​ อยากอ่านตอนจีบกันจัง

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด