[เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]  (อ่าน 10758 ครั้ง)

ออฟไลน์ Silver Fish

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 335
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +215/-0
  • Fanpage
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด


3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ


8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป


12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง


16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ


thaiboyslove.com.......................................                                                           


****************************************************************************************

ผลงานเรื่องอื่น
Charm Online สาปผมเป็นแวมไพร์ แฟนตาซีแวมไพร์หมาป่า แนวเกมเข้าใจง่าย [จบแล้ว]
มิติมายา ผมกลายเป็นเงือก แฟนตาซีโลกเวทมนต์สลับโลกไฮเทค

ซีรีย์มหาลัย
หนุ่มวายยกกำลังสอง (เฟย์xปอนด์) [แนวโชตะ : จบแล้ว]
เป็นเกย์กันมั้ย? (ซันxโป้) [ฮาร์ดคอ : จบแล้ว]
Contract มาเฟีย (ป๋าxมิท) [ป๋าอิหนู: กำลังแต่ง]
??? (ริวxธัน) [coming soon]
??? (วาxเล่) [coming soon]


ติดต่อตบตีได้ที่
https://www.facebook.com/pages/Silver-Fish/1539533922963776
Share This Topic To FaceBook

ออฟไลน์ Silver Fish

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 335
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +215/-0
  • Fanpage
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #1 เมื่อ06-10-2017 16:39:23 »

1


            เปาะแปะ

 
            เสียงเม็ดฝนกระทบกระจกหน้าต่างดึงความสนใจจากผู้ที่อยู่ในห้องได้ชะงัก ดวงตาสีฟ้าอมเทาเหลือบมองนาฬิกาบนผนังบอกเวลาเกือบห้าโมงกว่า สุดท้ายต้องวางมือจากมื้อเย็น เก็บกวาดเท่าที่ทำได้แล้วหยิบกระเป๋าตัง มือถือกับกุญแจรถออกจากคอนโดไป


            รถ Honda City สี lunar silver metallic ออกเทาเงินเคลื่อนตัวออกจากคอนโดมีระดับสู่ท้องถนนที่แสนติดขัด เมฆ ฝนและหมอกเบาบางสมกับชื่อของพวกเขาสามพี่น้องที่มีดวงตาสีเดียวกันแต่นิสัยไปคนละทาง


            หลายคนอาจจะไม่ชอบบรรยากาศหม่นๆ หรือความชื้นแฉะในช่วงหน้าฝน ตรงข้ามกับพวกเขาที่ชอบมันที่สุด เมฆลอยบดบังแสงอาทิตย์ อากาศเย็นสบายเย็นชื่นด้วยเม็ดฝนกับไอหมอกที่โรยตัวลงปกคลุมราวกับผ้าแพรผืนบางมันชวนให้ใจสงบอย่างบอกไม่ถูก ที่สำคัญ สามสิ่งนี้มักอยู่ด้วยกันเปรียบเสมือนพวกเขาสามพี่น้องตามที่แม่ได้บอกเอาไว้เมื่อนานมาแล้ว

 
            เมฆ เป็นพี่ชายคนโตอายุยี่สิบเจ็ด ผิวเข้ม ใบหน้าคมคายดูดุดัน มักจะขมวดคิ้วอยู่เสมอจนกลายเป็นภาพชินตา กับคนนอก พี่ใหญ่ของบ้านดูเงียบขรึมจริงจังและเข้มงวดมาก เพราะต้องก้าวมาเป็นผู้นำครอบครัว ดูแลน้องอีกสองคนตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ เรียกได้ว่ามีความเป็นผู้ใหญ่สูงลิบจนบางทีก็เหมือนคนแก่
 

            ในสายตาของน้องชายคนกลาง เมฆคือพี่ชายที่ทำหน้าที่ทุกอย่างได้ดีแต่ล้มเหลวในการใช้ชีวิตประจำวันระยะสุดท้าย ชนิดเกินเยียวยา ส่วนน้องชายคนเล็กเปรียบพี่ใหญ่เหมือนพ่อคนที่สอง


            ฝน ลูกชายคนกลางของบ้าน ใบหน้าหล่อเหลาหางตาตกเลยดูเหมือนคนเอื่อยเฉื่อยทั้งที่กระฉับกระเฉงกว่าพี่น้องคนอื่น อายุยี่สิบสามเรียนอยู่ปีสี่ ผู้รับผิดชอบเรื่องงานบ้านทุกอย่างรวมถึงปากท้องของพี่น้องไร้ความสามารถในเรื่องพื้นฐานของมนุษย์


            หากจะให้คำนิยาม พี่คนโตและน้องคนเล็กคงพร้อมใจกันพูดคำว่า 'ขี้บ่นเหมือนแม่'
 

          หมอก น้องชายคนสุดท้องที่คล้ายจะถอดพิมพ์พี่ชายคนโตมา ต่างกันที่ใบหน้าอ่อนเยาว์กว่า ผิวขาวอย่างพี่รองและมีรอยยิ้มประดับอยู่เสมอชวนให้น่าเข้าหา รักอิสระ ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง เพราะภาระส่วนใหญ่พวกพี่ๆ รับไปหมดแล้ว ถึงอย่างนั้นทุกการกระทำจะคำนึงถึงครอบครัวเป็นอันดับหนึ่ง จะเรียกว่าเป็นกองหนุนของบ้านก็ไม่ผิดนัก


            ราวกับหมาใหญ่จอมทะเล้นที่ทำให้พวกพี่ๆ อ่อนใจอยู่เสมอและสร้างสีสันให้กับบ้านด้วยเช่นกัน


            จากคำอธิบายข้างต้น พวกคุณคิดว่าผมเป็นคนไหนล่ะ? ให้เวลาคิดสามวิ
 

            ติ๊กต๊อก...ติ๊กต๊อก...

 
            เฉลยเลยแล้วกัน ผมเป็นพี่คนกลาง หรือ ฝน และตอนนี้กำลังขับรถคันเก่งไปรับเจ้าน้องชายตัวดีที่มหา’ลัย ผมอยู่ปีสี่ เก็บหน่วยกิตส่วนใหญ่ไปหมดแล้ว วิชาเรียนจึงมีน้อย เอาเวลามาทุ่มเทให้กับการทำธีสิสมากกว่า ซึ่งมันทำที่ไหนก็ได้ไง ผมเลยเลือกทำที่คอนโดเหมาชั้นที่เปรียบเสมือนบ้านของพวกเรา จะได้สะดวกในการดูแลพี่ชายน้องชายผู้ไม่ได้เรื่อง จริงๆ คือผมกลัวพี่อดตาย น้องชายทำบ้านพัง

 
            ส่วนสาเหตุที่ผมต้องไปรับหมอก เพราะฝนมันตกนี่แหละ เจ้านินจา...บิ๊กไบค์คันโปรดของน้องชายเพิ่งส่งเข้าอู่เมื่ออาทิตย์ก่อน ผลจากการให้เพื่อนยืมแล้วเอาไปไถลจนไฟแตกสีถลอก เล่นเอาพี่เมฆด่ายับบ้านเกือบแตก แถมสั่งห้ามขับจนกว่าเฮียแกจะพอใจ ผมเลยต้องรับหน้าที่เป็นสารถีชั่วคราว


            ถามว่าทำไมไม่ปล่อยให้น้องมันกลับเอง ทั้งที่โตจนหมาเลียตูดไม่ถึงแล้ว เรื่องนี้มันมีที่มาที่ไป ฝนมันตกไง จะใจร้ายให้น้องนั่งรถโดยสารกลับเองก็ยังไงอยู่

 
            จะว่าไปเจ้านินจาคันนี้มีประวัตินะ ตอนหมอกอยู่ม.6 มาอ้อนขอนินจาแทนของขวัญหากสอบเข้ามหา’ลัยได้ แน่นอนว่าระดับพี่เมฆ ไม่ยอมให้อะไรฟรีๆ เจ้าตัวยื่นคำขาดบอกจะออกตังให้แค่ครึ่งเดียว ที่เหลือต้องหาตังมาจ่ายเองด้วยการผ่อนกับเฮียแกนี่แหละ โดยให้เหตุผลว่า จะได้รู้คุณค่าของเงิน ไม่เคยตัวขอนู่นขอนี่

 
            หมอกเองก็ยอมรับโดยดีสมกับเป็นน้องชายพวกเรา แต่เอาอะไรกับเด็ก ต่อให้ทำงานพิเศษยังไง บางเดือนก็ได้เงินไม่ถึงยอด ผมเลยเนียนๆ ช่วยโปะส่วนที่ขาด พี่เมฆเองก็รู้นะ แค่ไม่พูดแล้วโอนเงินเข้าบัญชีผมแทน เพราะผมมีหน้าที่ดูแลรายจ่ายในบ้าน
 

            พี่เมฆที่ใครต่อใครว่าโหดและเคี่ยวสุดๆ ก็อดใจอ่อนกับบรรดาน้องชายไม่ได้อยู่ดี และจนป่านนี้หมอกก็ยังผ่อนไม่หมด ราคาไม่ใช่พันสองพัน คงต้องใช้เวลาพอสมควร


            กลับมาสู่สถานการณ์ปัจจุบันกันดีกว่า ผมเรียนมหา’ลัยเดียวกับหมอก เลยคุ้นเส้นทางดี อาศัยทางลัดไม่นานก็ถึงคณะเจ้าตัวแสบ ผมเลือกจอดที่ว่างๆ แล้วหยิบร่มมาสองคันก่อนเดินฉับๆ เข้าตึกคณะประดุจเป็นเจ้าถิ่นซะเอง
 

            ก็นับว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง เพราะผมแวะมาหาเจ้าหมอกบ่อย เลยยิ้มรับไหว้ของพวกรุ่นน้องที่เข้ามาทักทาย มือก็หยิบโทรศัพท์ส่งข้อความหาเจ้าหมอกในไลน์กลุ่ม ‘วัสสานะ’ ที่แปลว่าฤดูฝน เจ้าน้องชายเป็นคนตั้ง เห็นบอกมันเท่ดีซึ่งผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่ามันเท่ตรงไหน ถ้าใครเห็นคงคิดว่าเป็นกลุ่มปฏิบัติธรรม


          Rain[ฝน] : หมอกพี่มารับอยู่ใต้ตึก รีบลงมาเร็วเข้า
          Fogที่แปลว่าหมอก : ฮะ!? โอเคๆ ผมจะรีบลงไป            เรียกน้องเสร็จก็ตามด้วยคนพี่

 
          Rain[ฝน] : พี่เมฆ จะกลับบ้านกี่โมงแล้วเย็นนี้กินอะไร

 
            รอไม่นานก็มีข้อความตอบกลับ แสดงว่างานไม่เยอะ ไม่งั้นรอไปเถอะ เผลอๆ เป็นอาทิตย์กว่าเจ้าตัวจะรู้ว่าน้องๆ ทักไลน์หา ไปบ่นใส่ไม่ได้ด้วยนะ เพราะพี่เมฆบอกว่าไลน์มีไว้คุยทั่วไป ถ้ามีเรื่องด่วนต้องโทรเอา ไม่งั้นจะมีมือถือบนโลกทำไม


          Cloud : อะไรก็ได้
          Rain[ฝน] : เกลียดคำนี้ คิดมาเร็วๆ จะกินอะไร ผมจะได้แวะซื้อของสดกับหมอกก่อนกลับ
          Rain[ฝน] : ส่งสติ๊กเกอร์กอดอกหน้าบึ้ง
          Cloud : อยู่ข้างนอก?
          Rain[ฝน] : ฝนตกเลยมารับหมอก
          Cloud : อืม อยากกินอะไรก็ซื้อมา พี่ทำงานก่อน วันนี้กลับค่ำๆ
          Cloud : ส่งสติ๊กเกอร์จมกองเอกสาร            ตอบมาแบบนี้หมายความว่า ต่อให้พิมพ์จนมือหยิกเจ้าตัวก็จะไม่ตอบ ผมถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย หางตาเหลือบเห็นเงาตะคุมๆ ย่องมาจากทางด้านหลัง ผมเลยหมุนตัวใช้ร่มฟาดแบบไม่ออมแรงจนได้ยินเสียงหมาร้องเอ๊ง


            “โอ๊ย! พี่ฝนใจร้าย ผมแค่จะแหย่นิดเดียวทำไมต้องทำรุนแรงด้วย โป้งแล้ว! ผมจะไปฟ้องพี่เมฆ” หมีควายทำตัวสะดีดสะดิ้งไม่เกรงใจเบ้าหน้า ผมส่ายหัวขำๆ


            “เล่นอะไรเป็นเด็กๆ” อีกฝ่ายยิ้มแฉ่ง นี่ถ้าพี่เมฆยิ้มได้เศษหนึ่งส่วนสิบของหมอกก็ดีสิ
 

            “สวัสดีครับพี่ฝน มารับหมาหมอกกลับบ้านเหรอ” บรรดาเพื่อนหมอกพากันยกมือไหว้แบบนอบน้อม ผมก็ว่าตัวเองไม่ได้ไว้ตัวหรือหยิ่งอะไรนะ ออกจะใจดี ชอบเอาขนมมาเผื่อแผ่ ทำไมถึงดูเกรงใจกันขนาดนี้ก็ไม่รู้


            “ใช่ กลับบ้านยังไงกัน จะติดรถพี่ไปลงไหนมั้ย” ผมยิ้มอย่างใจดี ความจริงคือเด็กพวกนี้ผมสแกนมาหมดแล้ว นิสัยผ่านคบกับหมอกได้ ดังนั้นต้องรักษามิตรภาพให้ดีๆ เห็นหมอกเฟรนลี่ดูอารมณ์ดีขนาดนี้ แต่สนิทกับใครยากมาก ส่วนใหญ่จะรู้จักกันแบบผิวเผินซะมากกว่า

 
            ความจริงผมก็ไม่ค่อยมีเพื่อนนะ แต่กับน้องชายมันคนละเรื่องกันไง ยิ่งพี่เมฆยิ่งแล้วใหญ่ ทางนั้นหากไม่จำเป็นต้องติดต่อเรื่องงานจะไม่ยุ่งกับใครเลยแม้แต่คนเดียว เรียกได้ว่าพวกเราพี่น้องช่างมีโลกส่วนตัวสูงทะเลฟ้าจริงๆ

 

            “ขอบคุณมากพี่ แต่พวกผมขับรถมา ว่าจะไปต่อกัน” พวกเด็กๆ ตอบท่าทางเกรงใจ


            “อ้าว งั้นหมอกจะไปกับเพื่อนรึเปล่า” หันมาถามน้องชายตัวเอง


            เจ้าหมอกส่ายหัว “ไม่ล่ะ กูกลับก่อนนะพวกมึง เจอกันพรุ่งนี้” คุณน้องชายตัดสินใจโบกมือลาเพื่อนแล้วรับร่มจากผมไปกาง ผมยิ้มให้เด็กพวกนั้นอีกรอบแล้วเดินนำหมอกไปที่รถ จังหวะที่ผมปิดประตู ยังไม่ทันจะเก็บร่ม เจ้าน้องชายก็ยื่นหน้าเข้ามาหา สัมผัสนุ่มแนบริมฝีปาก ลิ้นชื้นเลียอย่างออดอ้อน ผมเลยเปิดปากยอมให้อีกฝ่ายสอดลิ้นเข้ามาอย่างซุกซน ลิ้นถูกเกี่ยวหยอกเย้าด้วยรสจูบดูดดื่ม มือหยาบเริ่มสอดเข้ามาใต้เสื้อผ้าก่อนจะถูกศอกผมซัดเข้าไปเต็มๆ จนผงะถอยไปนั่งจุกข้างคนขับ


            “ได้คืบจะเอาศอก เดี๋ยวจะโดนไม่ใช่น้อย” ผมชี้หน้าคาดโทษ หมอกยิ้มทะเล้นเอาหัวมาไถอ้อนเหมือนหมาทั้งที่มันสูงกว่าผมไปหลายเซ็นตั้งแต่เข้ามหา’ลัย


            “โธ่พี่ฝน ก็ผมคิดถึง”


            ผลักหัวน้องไปไกลๆ “ตลก ห่างกันไม่กี่ชั่วโมงอย่ามาตอแหล คิดด้วยว่าเย็นนี้จะกินอะไร พี่เมฆเล่นบอกอะไรก็ได้ มันน่าเตะตกตึกจริงๆ” ผมบ่นพลางขับรถออกจากมหา’ลัย ถามว่าเมื่อกี้กลัวใครเห็นมั้ย? ไม่ล่ะ เพราะรถฟิลม์หนา แถมหมอกมันรู้ดีเอาเสื้อกันหนาวที่ผมชอบติดไว้ในรถมาบังไว้


            “ไม่ได้นะพี่! ขืนพี่เมฆเป็นอะไรไปแล้วใครจะหาเงินส่งเสียพวกเราล่ะ” หมอกแสร้งทำเสียงหลงทั้งที่แววตาระยิบระยับด้วยความขบขัน โดนผมจ้องเขม็งใส่เลยเนียนเปลี่ยนเรื่อง ”งั้นแวะไปดูของกินที่ตลาดเป็นไง ผมอยากกินเป็ดปักกิ่ง พี่จะได้ไม่ต้องทำด้วย เราจะได้เอาเวลาไปทำอย่างอื่นแทน” เจ้าตัวเสนอด้วยรอยยิ้มกรุ่มกริ่ม จนโดนผมดีดหน้าผากไปหนึ่งที


            หากไม่นับประโยคสุดท้าย ก็นับว่าไอเดียนี้เข้าท่า เพราะผมเองก็ชี้เกียจทำกับข้าวเหมือนกัน ฝนตกสบายๆ อยากนอนอืดมากกว่า


            พอมาถึงตลาด ผมเลือกซื้อเป็ดตัวหนึ่งให้น้องชาย กับปลาเผาให้พี่เมฆ ส่วนผมก็กินกับพวกเขานี่แหละ ผมเป็นพวกกินง่าย แต่ด้วยความหิวหรืออะไรไม่ทราบ เห็นอะไรก็น่ากิน เห็นอะไรก็นึกถึงพี่น้องทั้งสอง ผมเลยเลือกซื้อซะเยอะจนคนถืออย่างหมอกเริ่มโอดครวญว่าเดี๋ยวกินไม่หมดแล้วจะโดนพี่เมฆดุ


            ผมกลอกตาใส่ มื้อเดียวอาจจะไม่หมดก็จริง ตราบใดที่ยังมีตัวสูบอาหารอย่างคุณน้องชายอยู่ รับรองว่าที่ซื้อไปนี่หมดภายในวันพรุ่งนี้แน่ๆ ไหนๆ ก็ไหนๆ จะขี้เกียจทั้งทีต้องเอาให้สุด ผมเลยแวะซื้อโจ๊กเจ้าประจำเป็นมื้อเช้าซะเลย ของพี่เมฆต้องใส่ขิงเยอะๆ ไข่สองฟอง ของผมแบบธรรมดาใส่ไข่ก็พอ ส่วนหมอกไม่ใส่ขิงแต่พิเศษเพิ่มเครื่อง


            ผมจำได้หมดแหละว่าพี่น้องแต่ละคนชอบหรือไม่ชอบอะไร ทั้งเรื่องอาหารการกิน เรื่องจุกจิกในชีวิตประจำวัน ก็นะ พวกเรามีกันแค่สามคน พี่เมฆทำงานหาเงิน หมอกเป็นน้องเล็กควรตั้งใจเรียน ผมคนกลางนี่แหละที่ควรทำหน้าที่เหล่านี้แทนแม่ไม่ให้ขาดตกบกพร่อง


            “พี่ฝนพอเถอะ จะเหมาตลาดรึไง” เสียงเรียกของน้องชายดึงผมออกจากภวังค์


            “เดี๋ยวแวะซื้อผลไม้อีกหน่อยก็พอแล้ว” พูดแล้วก็หันไปเลือกผลไม้มาสักสองอย่าง ไว้ปอกให้สองพี่น้องกินบำรุงร่างกาย โดยเฉพาะคนพี่ ยิ่งคิดยิ่งกลุ้ม


            “ขมวดคิ้วอีกแล้ว มีเรื่องเครียดอะไรรึเปล่า บอกผมได้นะ” หมอกถามอย่างเป็นห่วง ผมเลยถือโอกาสระบายความในใจ


            “ก็พี่เมฆน่ะสิ บอกว่าจะกลับค่ำๆ พี่มีลางสังหรณ์ว่าต้องลากยาวยันดึกเหมือนเดิมแหง แล้วกว่าจะถึงบ้าน พักผ่อนได้ไม่เท่าไหร่ก็ต้องตื่นแต่เช้าไปทำงาน พี่กลัวว่าร่างกายจะพังเข้าสักวัน พูดเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง…” พอผมตั้งท่าจะบ่นยาว หมอกรีบยกมือปางห้ามญาติ


            “เดี๋ยวๆ อย่าเพิ่งบ่น ผมไม่ใช่พี่เมฆบ่นไปก็ไม่ช่วยอะไรหรอก”
 

            “ไหนบอกว่ามีปัญหาให้บอกไง” ผมขำกับท่าทางขยาดสุดๆ ของน้องชาย อะไร ที่บ่นนี่เป็นห่วงทั้งนั้น


            หมอกขอยอมแพ้ เสียงด่าพี่เมฆยังไม่น่ากลัวเท่าเสียงบ่นพี่ฝนเล้ย เจ้าตัวคิดในใจ “เอางี้ เดี๋ยวผมช่วยเรียกพี่เมฆกลับบ้านเร็วๆ พี่ก็รีบซื้อผลไม้เถอะ ผมหิวอยากกลับไปกินข้าวแล้ว” มีส่งเสียงอ้อนปิดท้ายให้พี่ชายเลิกชอป


            “เออๆ” ผมเป็นพวกขี้ใจอ่อนกับคนในครอบครัวมีหรือจะทนได้ จากที่คิดว่าจะเลือกผลไม้แบบพิถีพิถัน เลยหยิบๆ แบบที่คิดว่าหวานส่งให้แม่ค้าชั่งแล้วจ่ายตัง จังหวะเดียวกับที่หมอกก้มพิมพ์ข้อความในมือถือเสร็จพอดี


            เสียงแจ้งเตือนเหมือนเสียงหยดน้ำที่ผมตั้งไว้ดังขึ้นหนึ่งครั้ง น่าจะเป็นเพราะคนข้างตัวนี่แหละ ก่อนที่มันจะดังรัวๆ จนคนแถวนั้นหันมามอง ผมถลึงตาใส่หมอกระหว่างหยิบมือถือขึ้นมาดูบ้าง
 

          Cloud : อยู่ที่ไหนกัน
          Cloud : ไล่มันไปซะ
          Cloud : หมอกอย่าเงียบ
          Cloud : รีบๆ พากันกลับบ้านเดี๋ยวนี้
          Cloud : อีกสิบนาทีพี่จะถึงบ้าน            นั่นเป็นข้อความสุดท้ายที่ผมเห็นแล้วพี่เมฆก็เงียบไป ผมปรายหางตามองคนข้างตัว พลางเลื่อนขึ้นไปดูว่าเจ้าน้องตัวดีมันก่อเรื่องอะไร


            Fogที่แปลว่าหมอก : พี่เมฆ มีใครไม่รู้มองพี่ฝนใหญ่เลยโคตรน่ากลัว ผมควรทำไงดีพี่

           
            อ่านจบหรี่ตามองคนข้างตัว “หมอก” เสียงเรียบทำเอาน้องชายสะดุ้งขานรับเสียงอ่อย


            “คร้าบ”


            “กล้าโกหกพี่เมฆ ไม่กลัวถูกตืบตายรึไง คราวนี้พี่ไม่ช่วยนะ” บ้านผมค่อนข้างจะรักกันแบบเร่าร้อน อย่าว่าแต่พี่เมฆเลย ขนาดผมเห็นแบบนี้ถ้าโมโหขึ้นมาจริงๆ ซัดหมดแหละจะพี่จะน้อง
 

            “โหพี่ฝน ผมไม่ได้โกหกนะ ตอนนี้มีคนมองพี่อยู่จริงๆ พวกเรารีบกลับบ้านกันเถอะ ถ้าพี่เมฆกลับไปไม่เจอพวกเรามีหวังงานหยาบ” ประกอบคำพูดด้วยการทำสีหน้าหวาดหวั่น สุดท้ายคนที่หมอกกลัวที่สุดก็ยังเป็นพี่เมฆอยู่ดี แต่ก็ยังขวัญกล้าชอบท้าทายเป็นประจำ

 
            “กลับก็กลับ ซื้อของเสร็จแล้วนี่” ผมดึงถุงอาหารบางส่วนจากหมอกมาถือไว้เอง เจ้าตัวจะได้กางร่มสะดวกๆ เพราะถ้าให้คนเตี้ยกว่าอย่างผมถือร่มมันเมื่อยแขนแถมจะเปียกกันทั้งคู่
 

            เอาเป็นว่าผมขอภาวนาให้พวกเราถึงก่อนพี่เมฆแล้วกัน อาเมน...


            TBC.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-10-2017 17:56:24 โดย Silver Fish »

ออฟไลน์ Silver Fish

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 335
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +215/-0
  • Fanpage
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #2 เมื่อ06-10-2017 18:01:41 »

2

   แกรก...

   เสียงไขประตูมาพร้อมกับใบหน้าหล่อๆ ที่ชะโงกเข้าไปดูชั้นวางรองเท้าอย่างลุ้นระทึก ผมทนท่าทางโอเวอร์ของน้องชายไม่ไหว เลยจัดที่หลังไปหนึ่งป้าบ

   “มัวแต่เล่น! หิวไม่ใช่รึไง รีบเข้าไปได้แล้ว” ดันหลังหมอกเข้าไปในห้องก่อนจะปิดประตูล็อกตามเดิม เจ้าตัวหัวเราะชอบใจ ถือสารพัดถุงไปวางไว้บนโต๊ะกินข้าวในห้องครัว

   “ฮู้ว พวกเรามาถึงก่อนแหละ” หมอกพูดติดตลก ผมยิ้มเอือมๆ ก็มันแน่อยู่แล้ว ตลาดที่พวกเราไปอยู่ห่างจากคอนโดไม่เท่าไหร่ เทียบกับพี่เมฆที่ต้องนั่งรถโดยสารมาจากในเมืองน่ะมันคนละเรื่อง

   ฟังไม่ผิดหรอกครับ พี่เมฆขึ้นรถโดยสารจริงๆ เพราะเจ้าตัวบอกว่า ขืนขับรถไปคงไม่ต้องทำงานกันพอดี อีกอย่าง คอนโดเราติดรถไฟฟ้า BTS แบบที่นั่งวินออกจากซอยสิบบาทก็ถึงสถานี ส่วนที่ทำงานก็อยู่ติดรถไฟฟ้าเช่นกัน ดังนั้นการใช้รถโดยสารจึงสะดวกกว่า ไม่ต้องทนรถติดด้านล่าง แต่ถ้ามีเหตุจำเป็นต้องออกนอกสถานที่ พี่เมฆถึงยอมขับรถไป

   ว่าแต่...นึกถึงพี่ชาย พี่ชายก็มา เสียงเปิดปิดประตูตามด้วยแรงกอดจากทางด้านหลังกับกลิ่นกายคุ้นเคยนี่ชัดเลย โดยเฉพาะปากสวยๆ กับจมูกโด่งๆ ที่หอมแก้มซ้ายขวาจนแทบช้ำ

   ฟอดดด

   “ไม่บุบสลายตรงไหนนะฝน เจ้าหมอกมันใช้ไม่ได้ ไปซื้อของกับเราทำไมไม่ช่วยกันดูบ้าง” ไม่พูดเปล่า ยังหอมแก้มผมไม่เลิก พอจะอ้าปากห้ามริมฝีปากก็ถูกแนบสนิทพร้อมลิ้นร้อนที่สอดเข้ามาลิ้มรสในปากอย่างจาบจ้วง อย่าว่าแต่หนีเลย โดนมือหนาล็อกเอว อีกข้างจับยึดท้ายทอยไม่อาจหนีจากการจูบสูบวิญญาณได้

   “อือหือ เบาหน่อยพี่เมฆ เดี๋ยวพี่ฝนขาดใจตายพอดี” น้องชายแซวปนขำ ยักคิ้วใส่พี่คนโตแต่ไม่คิดจะมาช่วยกันสักนิด

   คนเหนื่อยได้ชาร์จแบตจนพอใจนั่นแหละ ถึงยอมปล่อยปากที่เริ่มบวมเจ่ออย่างเด่นชัด ผมศอกใส่อกแน่นๆ ของพี่เมฆ แต่มีหรือเจ้าตัวจะสะเทือน ก้มหน้ามาจูบเร็วๆ อีกหนึ่งรอบแล้วถอดเสื้อนอกเหวี่ยงพาดบนพนักเก้าอี้ ขยี้หัวน้องชายคนเล็กแทนคำทักทายแล้วนั่งประจำตำแหน่งหัวโต๊ะดุจราชา

   “รีบๆ จัดโต๊ะเร็ว พี่หิวจนจะกินฝนได้ตั้งตัวอยู่แล้ว ตอนเที่ยงก็ไม่ได้กินข้าว” พูดพลางปลดไทแต่ไม่คิดช่วยน้องชายคนเล็กที่เตรียมจานจนหัวหมุน ผมที่กำลังจะไปช่วยพอได้ยินคำพูดของพี่เมฆ ตวัดตาจ้องเขม็งทันที

   “ทำไมไม่กินข้าวเที่ยง บอกแล้วใช่มั้ยว่าต่อให้ติดประชุมอะไร ยังไงก็ต้องหาเวลาว่างกิน ถ้าเกิดเป็นโรคกระเพาะขึ้นมาจะทำยังไง พี่เป็นพี่ใหญ่นะรู้จักดูแลสุขภาพตัวเองมากกว่านี้หน่อยสิ หรือต้องให้ฝนเอาไปป้อนถึงปากให้อายลูกน้องเล่นฮะ” ผมนี่ร่ายยาวเป็นชุดยิ่งกว่าท่องจำ เรียกได้ว่าเป็นระบบอัตโนมัติเลยทีเดียว

   “วันนี้มีอะไรกันบ้างนะ” คนโดนบ่นเปลี่ยนเรื่องหน้าตาเฉย น้องชายก็เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย

   “หลายอย่างเลยพี่ อร่อยๆ ทั้งนั้น อะๆ พี่ฝนนั่งเฉยๆ เดี๋ยวผมบริการเอง” จับผมนั่งลงด้านขวาของพี่เมฆ ส่วนตัวเองยกจานมาเรียงราย อันไหนแกะไม่ทันก็ส่งไปให้พี่ใหญ่ช่วยแกะเทใส่จาน ไม่นานอาหารก็เต็มโต๊ะ

   “กินข้าวได้” หัวหน้าครอบครัวเปิด ก็ลงมือกินทันที เรียกได้ว่าไม่เปิดโอกาสให้ผมอ้าปากเลยสักนิด แถมเจ้าหมอกยังตัดเนื้อปลาราดน้ำจิ้มอย่างดีเสิร์ฟถึงปาก เอาเข้าไป อะไรมันจะขยาดกับคำบ่นผมขนาดนั้น

   “พอๆ ไม่บ่นก็ได้ กินไป ไม่ต้องหาอะไรมายัดปากพี่” โบกมือห้ามเจ้าหมอกที่คิดจะป้อนอีกคำ เจ้าตัวเลยส่งเนื้อปลาเข้าปากตัวเองก่อนโซ้ยเป็ดปักกิ่งอย่างเอร็ดอร่อย สงสัยจะอยากกินจริงๆ ส่วนพี่เมฆ ทางนั้นถ้าเอาหน้าทิ่มลงจานข้าวได้คงทำแล้วมั้ง ท่าทางหิวโซกินซะไม่เหลือมาด

   จากที่ว่าจะกินของตัวเองดีๆ มันก็อดไม่ได้ ต้องตักนู่น หยิบนี่ให้พี่เมฆกับหมอกอยู่เรื่อย แต่เดิมผมไม่ใช่คนช่างดูแลหรอก เพราะเป็นผู้ชายทั้งบ้าน อายุก็ไม่ห่างกันมาก ส่วนใหญ่เลยตัวใครตัวมัน จะเป็นแม่มากกว่าที่คอยบริการทุกคนบนโต๊ะ แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อฝันร้ายของพวกเราเกิดขึ้น...

   แม่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเมื่อห้าปีก่อน พวกเราเสียใจร้องไห้อย่างหนัก แต่ก็ยังพอยืนหยัดได้เพราะเรายังมีพ่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจ ในช่วงเวลาที่ความเศร้ายังไม่ทันจางหาย ที่พึ่งสุดท้ายก็จากพวกเราไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ในวันครบรอบของแม่

   การสูญเสียซ้ำๆ รังแต่จะทำให้จิตใจพังทลาย เราสามพี่น้องกอดกันในงานศพ ผมกับหมอกร้องไห้จนแทบเป็นลมมันตรงนั้น ส่วนพี่เมฆเพียงแค่กอดพวกเราไว้เอ่ยปลอบว่าไม่เป็นไร พวกเรายังมีพี่อยู่...ทั้งที่ตัวเองดวงตาแดงก่ำฝืนกลั้นไม่ให้น้ำตาออกมาแม้แต่หยดเดียว ตอนนั้นพี่เมฆอายุ 22 ผม 18 ส่วนหมอก 16

   จุดพลิกผันได้เริ่มต้นขึ้น...

   พี่ชายคนโตที่ต้องทำตัวเข้มแข็งเพื่อปกป้องน้องชายและทรัพย์สมบัติของพ่อจากบรรดาญาติผู้หิวโหย กลายเป็นเสาหลักคนใหม่ของครอบครัวที่ต้องแบกรับทุกความเครียด ความกดดันไว้เพียงผู้เดียว
   
   พี่ชายคนรองที่ถูกคนรักที่คบกันมาหลายปีทิ้งไปด้วยเหตุผลที่ว่าทุ่มเทเวลาให้กับพี่น้องมากเกินไปจนไม่มีเวลาให้กับเธอ

   และน้องชายคนเล็กที่ถูกเพื่อนหันหลังให้ในช่วงเวลาย่ำแย่ที่สุดของชีวิต เพราะไม่มีประโยชน์ที่จะคบต่อไป เมื่อมันไม่ส่งผลดีให้กับธุรกิจของครอบครัว

   สุดท้าย...ไม่ว่าใครต่างก็นึกถึงผลประโยชน์ของตัวเองเป็นหลัก

   โลภมาก

   เห็นแก่ตัว

   ไร้หัวใจ

   เชื่อใจใครไม่ได้อีก...ผู้ที่จะเข้าใจและคอยอยู่เคียงข้างในทุกช่วงเวลาของชีวิตมีเพียงครอบครัวเท่านั้น เป็นคนสำคัญที่ต้องรักษาไว้ให้ดีที่สุด คนอื่นไม่จำเป็น ขอแค่พวกเขาก็พอ...

   “ฝน” เสียงเรียกช่วยดึงออกจากภวังค์ ดวงตาเหม่อมองสีหน้าเป็นห่วงของพี่คนโตกับน้องชายคนเล็กที่หยุดกินตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่ทราบ ผมคลี่ยิ้มบางหันไปมองกระจกดูท้องฟ้ามืดครึ้มกับเม็ดฝนที่ตกกระทบจนเกิดเสียงเหมือนการขับกล่อมจากธรรมชาติ

   “ฝนตกแบบนี้แถมใกล้วันครบรอบ ผมเลยเผลอคิดถึงเรื่องเก่าๆ น่ะ” มองสบแววตาทั้งสองคู่ ที่สื่อความหมายในแบบที่มีแค่พวกเราที่เข้าใจ

    หมอกเท้าคางจิ้มเนื้อเป็ดมาแกว่งไปมา “นั่นสินะ...อาทิตย์หน้าแล้ว เวลาผ่านไปเร็วจริง” พูดจบก็เอาใส่ปากเคี้ยวแบบเหม่อๆ

   “กินต่อเถอะ เสร็จแล้วจะได้เก็บกวาดไปพักผ่อนกันสักที” คำสั่งจากหัวหน้าครอบครัว น้องชายทั้งสองพากันขานรับคำสั่งอย่างว่าง่าย

   หลังกินข้าวด้วยบรรยากาศอึมครึมแบบเดียวกับด้านนอก หมอกก็ช่วยผมเก็บล้างในขณะที่พี่เมฆไปอาบน้ำ พวกเรากลับมาคุยเล่นกันตามปกติ พอพี่เมฆอาบน้ำเสร็จก็ถึงคิวหมอก ระหว่างนั้นผมก็ปอกมะม่วงสุกมานั่งกินกับพี่เมฆ กระทั่งน้องชายออกมาก็ผมถึงคิวผมปิดท้าย

   ผมปล่อยให้น้ำจากฝักบัวตกกระทบร่างเหมือนสายฝน ผมชอบความรู้สึกที่เกิดขึ้นบนผิวและอุณหภูมิเย็นชุ่มฉ่ำคล้ายได้รับการเยียวยาอย่างประหลาด แต่คงไม่เท่ากับสัมผัสจากของในครอบครัวหรอก

   “ครั้งนี้ห้องใครดี” หมอกถามอย่างอารมณ์ดีหลังเห็นผมนุ่งผ้าขนหนูออกมาจากห้องน้ำ พี่เมฆที่กำลังเช็คงานในแท็บเล็ตเงยหน้ามองน้องๆ

   “ห้องพี่แล้วกัน รอบก่อนใช้ห้องเจ้าหมอก เตียงแข็งปวดหลังเป็นบ้า” คนสูงวัยสุดอดที่จะบ่นไม่ได้ พลางปิดแท็บเล็ตแล้วเดินมาโอบเอวผมเข้าห้องตัวเองโดยมีน้องชายคนเล็กตามหลังมา

   “เตียงพี่นุ่มไปต่างหาก เนาะพี่ฝน” หมอกหันมาหาแนวร่วม ส่วนผมกำลังเคลื่อนกายมาคุกเข่าคร่อมตักพี่ชายคนโตบนเตียงกว้าง ปล่อยให้มือหยาบกร้านลูบผ่านเรียวขาถลกผ้าขนหนูจนมาถึงสะโพก

   “เตียงพี่เมฆก็เด้งดึ๋งดีออก” ผมพูดเสียงพร่าเมื่อถูกน้องชายประกบหลัง ไล่จูบตามแนวสันหลังจนถึงก้นกบสร้างความหวิวช่วงท้อง

   พี่เมฆหัวเราะในคออย่างชอบใจ “เข้าใจพูดดี แบบนี้ต้องให้รางวัล อยากได้อะไรไหนบอกพี่ซิ” นิ้วยาวเชยคางมองด้วยดวงตาคมพราวระยับ

   “จูบ...” ผมตอบสั้นๆ พร้อมรับรางวัลอย่างยินดี ลิ้นเกี่ยวกระหวัดพัวพัน ไล่ไปตามแนวฟันจนเผลอครางเครือในลำคอ หมอกไม่ยอมน้อยหน้า เอาแต่จูบตามแผ่นหลังจนเกิดเสียงจุ๊บๆ ในขณะที่มือเอื้อมมาด้านหน้าเล้าโลมปลุกเร้าอารมณ์พี่ชายคนรอง

   พอได้ที่ก็เปลี่ยนเป็นสัมผัสเย็นจากเจลที่บีบใช้แบบไม่กลัวเปลือง ปล่อยให้เจลเย็นไหลตามร่องตามด้วยนิ้วลากวนหยอกเย้าพลางหัวเราะอย่างชอบใจเมื่อผมสั่นไหวไปตามการปลุกเร้านั้น ไม่ทันได้ตั้งตัวนิ้วแรกถูกสอดเข้ามาทีละน้อย สลับดึงเข้าออกให้เริ่มคุ้นชินค่อยเพิ่มจำนวนและการรังแกที่มากขึ้น สองนิ้วงอครูดปลายผ่านจุดวาบหวานภายในทำเอาร่างกระตุกเกร็ง

   ผละจากจูบหวานๆ ได้ไม่เท่าไหร่ ท้ายทอยถูกกดต่ำอยู่ตรงหว่างขาแกร่ง นิ้วโป้งสากไล้แก้มน้องชายเอ่ยกระซิบเสียงทุ้มแหบแสนเซ็กซี่อย่างล่อลวง

   “เด็กดี ใช้ปากให้พี่หน่อยนะ”

   แทนคำตอบ...โพรงปากอุ่นร้อนครอบส่วนตื่นตัวพลางไล้เลียตามการกระตุ้นจากทางด้านหลัง

   หลังนิ้วถูกเพิ่มเป็นสาม ขยับได้ชั่วครู่ก็ถอนออกไปยุกยิกกับการฉีกซองถุงยางสวมให้กับตัวเอง ร่างสูงของน้องชายคนเล็ก โน้มคร่อมด้านหลังกระซิบชิดริมหู “จะใส่แล้วนะพี่ อย่ากัดของพี่เมฆล่ะ” น้ำเสียงพร่าเอ่ยเตือน เบื้องหลังถูกแยกออกรับส่วนร้อนที่พองขยายอย่างเต็มที่ เพราะความเจ็บร้าวผสมซ่านเสียวทำให้เผลอขบของที่อยู่ในปากจนเมฆต้องนิ่วหน้ารีบใช้นิ้วง้างปากน้องชาย

   “อุก...ฝนคายออกก่อน” เจ้าของชื่อยอมคายพลางซบหน้ากอดเอวหนาอย่างต้องการที่พึ่งเมื่อด้านหลังถูกสอดลึกเข้ามาเรื่อยๆ จังหวะที่เริ่มขยับจนตัวโยก เสียงครางดังผ่านลำคอก่อนถูกปิดด้วยท่อนเนื้อร้อนอีกครั้งจนกลายเป็นเสียงอู้อี้ ทั้งยอดอก ความเป็นชายถูกเล้าโลมจากสองพี่น้อง สุขสมจนแยกเหนือใต้ไม่ถูก แล้วยิ่งส่งเสียงครางดังเมื่อด้านหลังโดนเร่งจังหวะจนเกิดเสียงหยาบโลนพร้อมความร้อนระอุที่ปลดปล่อยเข้ามาภายใน

   หมอกถึงกับสูดปาก รูดให้พี่ชายเสร็จสมตามมา นึกอยากจะอิดออดอีกนิดแต่ทนสายตาร้อนแรงของพี่เมฆไม่ไหว จำต้องถอนตัวออกดึงถุงยางทิ้ง ขณะส่งอันใหม่ให้พี่ชายคนโตรับไปสวมให้ตัวเองบ้างต่อหน้าต่อตาพี่คนรองใกล้ชนิดชิดติดขอบสนาม

   “ไอ้หมอกหลบ ถึงตาพี่แล้ว” ท่าทางคึกคักจนน้องชายหมั่นไส้ งานนี้ไม่ต้องให้ใครช่วยจัดท่า ฝนก็ขยับตัวขึ้นไปนั่งบนตักหนาเอนหลังพิงแผ่นอกกว้าง ใบหน้าหันจูบตามสันกรามเรียกเสียงครางต่ำในคอจากเมฆ ลำบากหมอกที่ต้องทนเห็นภาพอิโรติกแบบที่เกือบจะคลั่งตามคนโดนยั่ว

   “ฮึ่ม! แสบนักนะ” เมฆคำรามช้อนข้อพับขาน้องชายยกสะโพกมนขึ้นรองรับของตัวเองบ้าง ทิ้งให้หมอกนั่งจ้องความเป็นชายที่ค่อยๆ ถูกกดหายเข้าไปภายใน รู้สึกลำคอแห้งปาก กลืนน้ำลายอึกแล้วอึกเล่า สุดท้ายก็ทนไม่ไหว

   “พี่ฝน! พี่ฝนใช้ปากให้ผมบ้าง” น้องชายเริ่มงอแง พี่ชายคนโตไม่นำพา หัวเราะเย้ยในคอขยับสะโพกสวนเมื่อร่างโปร่งกดลงมาจนเกิดเสียงเนื้อกระทบปนหอบครางดังก้องไปทั่วห้องนอน หากเทียบกับความขี้เล่นของหมอกแล้ว เมฆก็คือความเร่าร้อนในระดับที่หลอมละลายให้ระทวยอยู่บนตัก

   ทั้งคู่แลกจูบดูดดื่มไม่สนน้ำใสที่ไหลมุมปาก เมฆเองก็ไม่ใจร้ายพอจะทิ้งน้องชายไว้เพียงลำพัง เลยรวบขาฝนส่งสายตาแทนสัญญาณให้หมอกแทรกของตัวเองตรงโคนขาอ่อนจนเสียดสีกับส่วนตื่นตัวของฝนไม่ต่างจากการมีอะไรไปพร้อมกัน

   โดยปกติพวกเขาไม่ค่อยได้ทำพร้อมกันสามคนนักด้วยห่วงสุขภาพของฝน ส่วนใหญ่จึงผลัดกันตามสะดวก ยกเว้นกรณีพิเศษอย่างวันนี้ ช่วงเวลาที่จิตใจอ่อนไหวกับสภาพอากาศที่บ่งบอกตัวตนของพวกเขา มีแค่พี่น้องตัวเองก็พอ ส่วนคนภายนอกเป็นสิ่งที่เรียกว่าการเข้าสังคมเท่านั้น

   ไม่มีใครเข้ากันได้ดีเท่ากับคนที่มีสายเลือดเดียวกันเอง

   แลกสัมผัส...ส่งมอบความรู้สึก...ถ่ายทอดอุณหภูมิร่างกาย หลอมรวมทุกอย่างให้เป็นหนึ่งเดียว

   ร่างโปร่งหอบหายใจหลังผ่านกิจกรรมรักอันหนักหน่วง ทอดร่างนอนตรงกลางขนาบข้างด้วยพี่และน้องชาย

   “เดี๋ยวผมเช็ดตัวให้พี่ฝนเอง พี่เมฆไปอาบน้ำเถอะ” หมอกอาสาแล้วลุกเดินโทงๆ ไม่อายฟ้าอายดินไปหากะละมังในครัว

   คล้อยหลังน้องชาย ใบหน้าคมเข้มก้มมองคนที่กำลังนอนซบอกอย่างอ่อนเพลีย “ความจริงให้พี่พาฝนเข้าไปอาบด้วยก็ได้นะ ว่าไงเราสนใจไหม” หยอกเย้าทั้งที่รู้คำตอบดีอยู่แก่ใจ

   “อย่าหวัง หางโผล่แล้วพี่เมฆ ลุกไปเลยไป” ออกปากไล่พลางขยับตัวมานอนดีๆ เตรียมให้น้องชายเช็ดทำความสะอาดให้

   “อย่าแอบทำล่ะหมอก ฝนเหนื่อยแล้วไว้ทำต่อวันหลัง” พี่เมฆเห็นหมอกหูตาแพรวพราวขณะเดินถือกะละมังเล็กเข้ามา เลยขยี้ผมพูดดักคออย่างรู้ทัน ส่วนคนแผนแตกไม่นึกสลด ผิวปากอารมณ์ดีช่วยเช็ดตัวทำความสะอาดให้พี่คนรองพร้อมเก็บซากรอบเตียงก่อนจะไปอาบน้ำล้างตัวบ้าง แล้วค่อยมานอนอยู่ใต้ผ้าห่มเดียวกันสามคน

   นอนฟังเสียงฝนกระทบกระจก ชวนกันคุยเรื่องเก่าๆ ก่อนผล็อยหลับไปทีละคนโดยเริ่มจากฝนจนเหลือเมฆเป็นคนสุดท้ายที่ปิดไฟเข้าสู่นิทรา

   เมื่อตื่นขึ้นมาพวกเขาก็ใช้ชีวิตตามปกติ เมฆตื่นเช้าไปทำงาน หมอกอยู่เป็นเพื่อนแล้วไปเรียนตอนบ่าย และฝนที่ออกไปหาซื้อของสดมาทำมือมื้อเย็น ภาพเหตุการณ์เดิมๆ วนเวียนซ้ำไปซ้ำมาแต่พวกเขาก็มีความสุข
   
   พอถึงวันครบรอบก็ไปไหว้อัฐิของพ่อแม่แล้วทำบุญด้วยกันเหมือนทุกปี และจะเป็นแบบนี้ตลอดไป

Fin.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-10-2017 18:36:40 โดย Silver Fish »

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3324
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #3 เมื่อ06-10-2017 23:20:30 »

หืม..มมมม เป็นครอบครัวที่อบอุ่น...จนร้อน..นนนนนนน    :haun4: :haun4: :haun4:

ออฟไลน์ Aumy8059yaoi

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 418
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #4 เมื่อ07-10-2017 01:13:18 »

อื้อหืมมมมมม  :pighaun: :pighaun: :haun4: :haun4: :m25: :m25:

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4991
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #5 เมื่อ07-10-2017 11:14:56 »

 :haun4: :haun4: :haun4: :haun4:


 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ manami1155

 • ~I Still Love You~
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1749
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +99/-1
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #6 เมื่อ08-10-2017 23:48:46 »

หูยยยยยยย
เปนสามพี่น้องที่รักใคร่กลมเกรียวกันมากกกก
อยากอ่านต่ออีกจังเลยค่ะ
ชอบสำนวนการเขียนจัง

ออฟไลน์ FeaRes

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 738
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-2
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #7 เมื่อ09-10-2017 06:55:05 »

 :o8:

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7518
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #8 เมื่อ10-10-2017 00:04:12 »

เมฆ ฝน หมอก  ร้อนฉ่าเลยแม้คืนฝนตก  :z1: :pighaun: :haun4:

ออฟไลน์ TachibanaRain

 • มาโกโตะเทนชิ
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2402
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-3
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #9 เมื่อ10-10-2017 00:34:23 »

เวลาอ่านนิยายที่ตัวเอกชื่อเหมือนตัวเองแบบนี้มันก็จะเขินๆหน่อย ฮาา เรื่องนี้สนุกดี แนวอินเซสนี่มันค้ำคอร์ดีจริงๆ ถ้าจะเป็นเรื่องยาวก็อาจจะดี

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
« ตอบ #9 เมื่อ: 10-10-2017 00:34:23 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Zalzah_iP

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 875
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-1
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #10 เมื่อ10-10-2017 02:23:55 »

ดีค่ะ

ออฟไลน์ lizzii

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6283
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +271/-2
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #11 เมื่อ10-10-2017 22:06:39 »

ครเบครัวนี้ร้อนแรงจริงๆ

ออฟไลน์ BAKA

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3025
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-10
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #12 เมื่อ11-10-2017 21:08:05 »

มันสุขแบบแอบเศร้านิดๆสำหรับเรา

ฮืออออ ชอบจังเลยยย

ออฟไลน์ RiyaKwon

 • Riya Kwon*Kwon Riya
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1021
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-1
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #13 เมื่อ12-10-2017 23:47:45 »

สามคนที่มีปมในใจ แม้จะบิดเบี้ยวแต่อบอุ่นเหนือใคร

แค่เติมเต็มกันและกัน ที่สำคัญ ไม่ได้ทำใครเดือดร้อน

ออฟไลน์ Spenguin

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 173
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #14 เมื่อ08-11-2017 20:43:41 »

 :กอด1: :กอด1: :กอด1:

ออฟไลน์ little_munoi

 • ++ singular ++
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1677
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-3
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #15 เมื่อ04-12-2017 20:03:32 »

อ่านแล้วฟิน

ออฟไลน์ myd3ar

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1531
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-4
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #16 เมื่อ05-12-2017 06:43:54 »

สามพี่น้อง ดีมากค่า

ออฟไลน์ poterdow

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 662
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #17 เมื่อ10-12-2017 01:07:02 »

มันก็จะอุ่นๆ

ออฟไลน์ bojaemyboo

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 236
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #18 เมื่อ10-12-2017 02:07:14 »

รักกันมากกกกก :hao7:

ออฟไลน์ benceii

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 60
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #19 เมื่อ12-12-2017 01:08:17 »

หน้าร้อนไปหมด  :jul1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
« ตอบ #19 เมื่อ: 12-12-2017 01:08:17 »

ออฟไลน์ Jadd

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 231
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-1
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #20 เมื่อ15-12-2017 18:08:24 »

 o13  ชอบ

ออฟไลน์ yunjae123

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 948
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +65/-1
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #21 เมื่อ28-12-2017 21:16:08 »

แอร๊ยยยยยยยยย
เป็นครอบครัวที่เร่าร้อนมากกก
น่าจะมีตอนพิเศษนอกสถานที่
แบบไปพักผ่อนปีใหม่ที่ ต่างจังหวัดไรงี้ ><~~

ออฟไลน์ miniminiXD

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 313
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-3
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #22 เมื่อ18-02-2018 15:43:38 »

3p+incest ถึงจะผิดศีลธรรมแค่ไหน แต่ห้ามใจไม่ได้จีๆ o7

ออฟไลน์ แมว

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 129
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #23 เมื่อ18-02-2018 18:08:40 »

ดีมาก

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 709
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #24 เมื่อ22-06-2021 22:18:08 »

 :katai4:

ออฟไลน์ Maeo

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 164
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: [เรื่องสั้น]เมฆ ฝน หมอก [Incest,3P]
«ตอบ #25 เมื่อ17-11-2021 01:31:23 »

 :haun4: :pig4:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด