เรื่อง ของ .... เรา .... (เรื่องราวของเอกับป่าน) At Last P.467/ ส่งข่าวค่ะ
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่อง ของ .... เรา .... (เรื่องราวของเอกับป่าน) At Last P.467/ ส่งข่าวค่ะ  (อ่าน 2245993 ครั้ง)

Lala

  • บุคคลทั่วไป
 :กอด1:
 :L2: :L2:



พี่เอรู้ตัวช้าไปไหมคะ

เพิ่งจะมากลัวพี่ป่านฆ่าเอาตอนนี้

ถ้าจะโดนสังหาร

สงสัยตั้งแต่มัลดีฟส์แล้วล่ะค่ะ

ไม่รอดมาถึงตอนพี่ป่านอ่านตอนนี้หรอก

เหอะๆ

ranny

  • บุคคลทั่วไป
 :z2:


หน้านี้ มี "อินเนอร์"


โย่วววว

 :mc4:

ออฟไลน์ boboaje

  • ไม่ชอบหวาน ชอบครบรส
  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2178
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +101/-4
 

 ........  :haun4: เหอ เหอ  ยังคงคอนเซ็ป  ...... ปายอยากไปจังอ่ะ ....

..... สุขสันต์วันพ่อค่ะ พี่เอ พี่ป่าน พี่นาเมฮ์   เออออ ฝากพี่นาเมฮ์บอกพี่เอ หน่อยนะ


ค่ะ ว่า พี่เอ มักจะพิมพ์คำว่า เผื่อ เป็น เพื่อ .... ทุกครั้งเลยค่ะ ไม่ได้จะติงเรื่องคำผิดนะค่ะ แต่เห็นปกติไม่ค่อย


ผิดเท่าไหร่ เลยบอกไว้   แหะ แหะ แหะ  :z1:

JEEDdd

  • บุคคลทั่วไป
ู^
^
^

เห็นด้วยกับ บอลอ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

หวานนไม่ไหวแร้ววววววววววววววววววววววววววว


โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ
พี่ป่านน่ารักง่าววววว :-[ :-[ :-[


และแน่นอนขอมีส่วนร่วมในหน้า


109

ออฟไลน์ arjinn

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1369
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +180/-1

dragonfly08

  • บุคคลทั่วไป
ขอให้คุณยายหายป่วยเร็วๆ นะคะ


ปอลอ ขอบคุณพี่เอที่แบ่งปันเรื่องราวความรักที่น่าประทับใจมากมายนี้คะ


ขอให้มีความสุขนะคะ
 :L2:

ออฟไลน์ Millet

  • `ヅ
  • เป็ดDemeter
  • *
  • กระทู้: 1667
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +663/-5
109  
โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ เลขงาม :L1:


ปายยยยยยยยยยยยยยยยยยย

อยากไปมากกกกกกกกกกกกกก
:serius2:

naknarook

  • บุคคลทั่วไป
ขอหน้านี้ด้วย


109


คุณยาย หายป่วยเร็วๆน้า

ออฟไลน์ จันทร์ผา

  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2264
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-2
 :เฮ้อ:

                  คนมีคู่ไม่รู้หรอก  อิจฉาคนมีคู่ :m16:

ออฟไลน์ StillLoveThem

  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3253
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +295/-10
วันนี้พึ่งเข้ามาเป็นวันแรกก็เจอเลขมงคลเลย 109 ยังไงฝากตัวกับกลุ่ม 1*9 ด้วยนะ

เรื่องนี้ชอบทั้งเอและป่านเลย โดยเฉพาะเอใจเย็นมากๆๆๆ ส่วนป่านชอบที่ง๊องแง๊งดี

น่ารักอะ วันนี้เอจะอึดอัดไหมนะเจอแม่ป่านด้วย กลับมาเล่าให้ฟังบ้างนะ
:n1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432



รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0



สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0






GajonG

  • บุคคลทั่วไป

JENA

  • บุคคลทั่วไป
 :z1:

วันนี้นึกว่าจะมีลุ้นได้อ่ายรายละเอียด
ว้า พี่เอมาเกลียมัวซะก่อน  :jul1:


อยากให้พี่เอจูงมือพี่ป่านมาทักทายจังเลยค่ะ
พี่ป่านน่ารัก เอาแต่ใจดี ชอบบบ  :กอด1:

ออฟไลน์ wan

  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดAthena
  • *
  • กระทู้: 5575
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +643/-10
ได้อยู่หน้าที่ 109 ไม๋น้า  :dad1:

 :dad2:  :impress3:แต่ไม่มีพ่อให้กอดแล้วครับ

ขอให้คุณยาย หายป่วย สุขภาพแข็งแรงนะครับ ฝากเยื่ยมท่านด้วย

มารอตอนต่อไปดีกว่า ปาย ตอนที่ 4

ken_krub

  • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ moonlight

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 985
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-0

bixzz

  • บุคคลทั่วไป
มาแปะที่หน้า 109 ด้วยคน...
สุขสันต์วันพ่อและฝากเยี่ยมคุณยายด้วยนะครับคุณเอ
(แม่คุณป่านไปด้วย...มาคุ มาคุ  :o8:)

ออฟไลน์ mist

  • เป็ดArtemis
  • *
  • กระทู้: 4505
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +263/-3

knight_king

  • บุคคลทั่วไป
ไม่พลาดหน้า 109

ขอฉลองด้วยคน  :mc3: :mc3: :mc3:

รักพี่เอพี่ป่านค่า ขอให้ทริปบ้านสวนสนุก ตึ๊งตีง นะค้า
(แม่พี่ป่านอยู่ ท่าทางจะยากนิ)

ออฟไลน์ both^^

  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3133
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +730/-4

ออฟไลน์ Millet

  • `ヅ
  • เป็ดDemeter
  • *
  • กระทู้: 1667
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +663/-5

^
^
^


ตามจิ้มมมมมมมทุกชาติไป
กรั๊กๆๆๆ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE






yunjaelover

  • บุคคลทั่วไป
 :a3:         มา
 
 :a11:       รอ

 :a1:         จ๊ะ


ออฟไลน์ จันทร์ผา

  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2264
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-2
 :L2:

   มาเป็นกำลังใจให้ค๊าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทั้งคนแต่งและคนโพศ   :z2:

Guddafy

  • บุคคลทั่วไป
เข้ามาขอบคุณ คุณเอ คุณป่าน กะคุณนาเฮ คร้าบ   :pig4: :pig4:

เรื่องราว น่ารักมากกกกกกกกกกกก   :o8: :o8:

อ่านแล้วเลือดหมดตัว 555555 :pighaun: :pighaun: :pighaun:

 :jul1: :jul1: :jul1: :jul1:

แล้วมาต่อเรื่องที่ปายอีกนะครับ

อยากไปปายอีกง่ะ ปีที่แล้วไปช่วงปีใหม่ คนอย่างเยอะ

อยากปายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ออฟไลน์ dahlia

  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4239
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +695/-4
คู่นี้ทั้งหวาน ทั้งน่ารัก ทั้ง   :m25:


ขอบคุณค่ะ

knight_king

  • บุคคลทั่วไป
คุณนายนาเมฮ์ พี่เอพี่ป่านกลับมายัง


คิดถึงแล้วววววนะ   o9 o9 o9

มันหนาวรู้มั๊ย ---> (เออ ...แล้วเกี่ยว)

รอ รอ รอ รอ รอ
รอ รอ รอ รอ รอ
รอ รอ รอ รอ รอ
รอ รอ รอ รอ   
^
^
(ไม่ต้องนับ 19 อัน)

ออฟไลน์ NumPing

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 502
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-2
คิดถึงแว้ว
พี่เอ พี่ป่าน มายาง
 :t3:

MaryGoesRound

  • บุคคลทั่วไป
สำหรับเรื่องนี้
ถ้าเดาถูก น่าจะเป็นพรุ่งนี้ถึงจะได้อ่าน



พักผ่อนมากๆ ละกัน

ออฟไลน์ Namehoto

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 780
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +696/-9
วันนี้อิฉันไปชอปปิ้งมาค่ะ เลยหายไปทั้งวัน แฮ่ะๆ กลับมาตอนเย็นๆ ก็มัวแต่ทำโน่นรื้อนี้เลยเพิ่งมาเปิดคอม

มีเมลมาตั้งแต่เย็นๆ แฮ่ะๆๆ ลงดีเลย์นิดนึงค่า


******************************

กลับมาจากบ้านสวนแล้วครับ เลยหาเวลาปลอดๆ พิมพ์ตอนปิดท้ายปายมาส่งเสียก่อน แต่คุณนายมันไม่อยู่ ไม่รู้ว่าจะกลับมาลงให้ตอนไหน ผมเปิดเวบเองก็ไม่สะดวก เดี๋ยวตอนที่พิมพ์เสร็จ มาพิมพ์หัวเรื่องเนี่ย เป็นเวลา หกโมงสิบห้า คุณนายมันโพสดีเลย์เท่าไร เท่ากับช้าที่มันไม่ใช่ที่ผมครับ ฮ่าๆๆๆๆๆ)

ขอบคุณสำหรับคำอวยพรให้คุณยายด้วยนะครับ ก็นอกจากออดๆ แอดๆ ประสาคนแก่แล้ว ก็คงเหงาแหล่ะครับ ผมก็ว่าจะไปหาบ่อยๆ เท่าที่ทำได้ครับ

อ่านปายตอนปิดท้ายได้เลยครับ


****************************************

คืนนั้นเรากลับไปพักผ่อนกันครับ ไม่ได้มีผีผ้าห่มอีกรอบแต่อย่างใด เพราะว่าพรุ่งนี้เรากะจะตื่นเช้ามากๆ มาดูทะเลหมอกแล้วก็ทานอาหารเช้า แล้วก็จะออกไปเที่ยวกันทั้งวันเลย

อากาศหนาวๆ นอนซุกกันในผ้าห่มเนี่ย ผมชอบจริงๆ เลยนะ

พอเช้ามืดผมก็ปลุกป่านมันครับ แต่วันนี้ไม่มีการอาบน้ำ ไม่ไหวจริงๆ หนาวมาก เลยล้างหน้า ล้างตา แปรงฟัน แล้วก็แต่งตัวกัน ออกจากห้องมา ทางโรงแรมเพิ่งตั้งอาหารเช้าเอง ผมก็เลยหม่ำโจ๊กกับไอ้ป่านมัน แล้วกะว่าจะไป หาอะไรรองท้องพวกข้าวเหนียวปิ้ง  ที่ตลาดกันเล็กน้อย เพราะนัดรถไว้ที่โน่นครับ

พอรถมาเราก็ออกเดินทางกัน ตอนแรกกะไปน้ำตกหมอแปง แต่ไอ้ป่านมันแย้งว่าหนาวจะตายจะไปทำไหม เลยไปที่บ่อน้ำร้อนแทน เราก็ต้องขับออกไปจากตัวเมืองปายไปครับ พี่คนขับถามว่าจะไปแบบแค่ดูๆ เฉยๆ หรือจะไปแช่น้ำร้อนแบบอาบน้ำแร่ด้วย ไอ้ป่านมันเลือกอย่างหลังอยู่แล้วครับ เขาก็เลยบอกว่างั้นแวะดูบ่อน้ำร้อนแล้วค่อยเข้าไปในรีสอร์ตที่เขาเปิดให้เข้าไปแช่น้ำร้อนได้ด้วยก็แล้วกัน

ผมก็เลยถามว่าไม่ใช่แขกที่ไปพักไปแช่ได้ด้วยเหรอ เขาก็บอกว่าได้ แต่เสียค่าแช่คนละห้าสิบบาท (ก็ไม่แพงนะครับ ราคานี้) มีสปาด้วยครับ ไอ้ป่านมันเลยสนใจใหญ่เลย แต่ผมว่าเดี๋ยวดูก่อนว่ามันใช้เวลาแค่ไหนแล้วค่อยว่ากันอีกที

แต่ก่อนที่เราจะไปที่บ่อน้ำร้อนท่าปาย เราก็แวะไหว้พระที่วัดพระธาตุแม่เย็นกันก่อนครับ ที่นี่ขึ้นไปแล้วจะมองวิวเมืองปายได้จากมุมสูงนะครับ เห็นว่าเป็นจุดชมวิวที่ดีและจะสวยมากตอนเย็นๆ แต่เรามาตอนเช้า ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ กับเมืองปายที่ห่มไปด้วยม่านหมอกบางๆ ครับ

แล้วเราก็ไปต่อที่บ่อน้ำร้อนท่าปายครับ ที่นี่จะเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง (ก็เสียค่าเข้าเป็นค่าธรรมเนียมนิดหน่อย)  จริงๆ ที่นี่เขาก็มีให้แบบ จุ่มๆ ขา แช่ๆ ได้นะครับ (แต่อย่าไปแช่ตรงบ่อหลักที่ร้อนมากๆ ก็แล้วกัน เดี๋ยวจะขาสุกกันไปเสียเปล่าๆ เพราะน้ำร้อนมากครับ) แต่ถ้าจะแช่แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ก็ต้องไปแวะรีสอร์ทแหล่ะครับ

อ้อ ที่นี่เขาห้ามต้มไข่นะครับ ผมไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร แต่คงอยากให้บ่อมันมีน้ำแร่บริสุทธิ์น่ะแหล่ะครับ แต่ถ้าใครอยากต้มจริงๆ เห็นว่ามีจัดที่ไว้ตรงหลังที่เสียค่าธรรมเนียม ที่ด่านตรงทางเข้าแหล่ะครับ แต่ผมกับไอ้ป่านไม่ต้มล่ะ เราก็เลยเดินเที่ยวไป

น้ำพุร้อนที่ไหนก็มีกลิ่นกำมะถันนะครับ จะมากจะน้อยยังไง ก็ได้กลิ่น บางคนอาจจะไม่ชอบ แต่ผมก็ว่ามันก็ธรรมชาติดี

ออกจากที่บ่อน้ำร้อนก็มาแวะรีสอร์ทแหล่ะครับ พี่คนขับบอกตั้งแต่ก่อนที่เราจะถึงบ่อน้ำร้อนท่าปายว่า ถ้าอยากทำสปา ให้จองเลยดีกว่าเพื่อคนจะเยอะ  ผมก็สนใจครับ พี่เขาเลยโทรล้งเล้งๆ ถามเบอร์จากเพื่อนๆ เขามาให้ (ไม่มีชาร์ทนะครับ เหมือนเขาอยากให้เราได้เที่ยวจริงๆ) ผมก็เลยโทรไปจอง ก็กะว่าถ้าไม่มีห้องว่าง คงไปแค่แช่ๆ น้ำแร่แล้วไปต่อ แต่พอดีเขามีห้องว่างอยู่ก็เลยจองไป

คอร์สมันก็มีหลายราคา ผมเลยเลือกกลางๆ ไว้ เพราะเขาบอกว่า มีนวดตัว ขัดผิว แล้วก็แช่น้ำแร่ ผมเลยว่าเอาแค่นวดตัว พอกโคลน แช่น้ำแร่พอ เพราะขัดผิวทำสปาเราก็เพิ่งทำมาจากโรงแรมเมื่อวันก่อน แต่อยากได้ห้องส่วนตัวไว้แช่น้ำแร่มากกว่า

ไปถึงก็ไปห้องที่จองไว้ละครับ ให้เปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วก็ เริ่มนวดตัว พอกโคลน แล้วก็ค่อยไปแช่น้ำแร่ ก็สบายดีนะครับ ตอนแช่น้ำแร่เราก็อยู่กันสองคนน่ะแหล่ะ บ่อเล็กๆ ส่วนตัว แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรนะครับ เกรงใจสถานที่ ฮ่าๆๆๆ แช่กันไปคุยกันไป

ด้วยความที่ใช้เวลาอยู่ที่นี่ค่อนข้างนาน เราก็เลยทานอาหารที่ร้านในรีสอร์ทด้วย ก็แค่พอใช้ได้นะครับ

จากนั้นเราก็ออกจากรีสอร์ท แช่น้ำแร่นี่ตัวเบานะครับ สบายมากๆ หายเมื่อยหายล้าด้วย (แฮ่ะๆ เมื่อยๆ ล้าๆ ตกค้างจากการ ถึง ปาย เมื่อคืนก่อนโน่น)

จากรีสอร์ท พี่คนขับเขาก็ถามว่าจะแวะปางช้างไหม มีให้ขี่ช้างชมวิวด้วย ไอ้ป่านมันทำตาโต ก็เลยต้องยอมมันครับ ขึ้นไปนั่งโยกเยก โยกเยกบนหลังช้าง ทัวร์ดูวิวมุมสูง ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ แต่โยกเยก โยกเยกเสียจนไอ้ที่หายๆ เมื่อยๆ ล้าๆ เมื่อกี้ ทำท่าจะเอวเคล็ดอีกแล้ว

นี่ถ้าเอวเคล็ดไป ทำไรไม่ได้ ทำไงเนี่ย  นอนเหงาแน่เลย ป่าน ผมแกล้งบ่นเบาๆ

ทำไม่ได้ ก็ไม่ต้องทำดิ ไอ้ป่านมันกัดฟันตอบผมมา ว๊ากดังไม่ได้ครับ เดี๋ยวควาญได้ยิน

ก็ทัวร์ไปรอบๆ ตามเส้นทางที่เขากำหนดไว้  ชั่วโมงนึงล่ะครับ ก็ออกจากปางช้างกัน แล้วไปที่เขาเรียกว่ากองแลนครับ หรือเรียกว่า Pai Canyon คือลักษณะจะเหมือนผืนดินที่ถูกกัดเซาะจนเป็นเหว เป็นหน้าผาชัน เป็นแอ่ง เหมือนที่แพะเมืองผี หรือที่ใหญ่สุดก็จะเป็นแกรนด์ แคนย่อน  มีให้เดินดูได้ด้วยนะครับ แต่บางทีมันก็เซาะเสียจนทางเดินน่ากลัวมาก ผมเลยแค่แวะนิดๆ หน่อยๆ แล้วก็ออกมากัน กะว่าจะกลับแล้วล่ะ

ออกมาก็เลยไปดูสะพานเก่าแก่ เป็นสะพานประวัติศาสตร์เลยนะครับ เป็นสะพานที่มีประวัติมาตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่สองครับ ใช้ข้ามไปพม่า เมื่อก่อนทหารญี่ปุ่นใช้เป็นเส้นทางลำเลียงพล โดยเกณฑ์ชาวบ้านมาสร้างเป็นสะพานไม้นะครับ แต่พอตอนหลังก็เผาทิ้งไป ชาวบ้านก็เลยสร้างใหม่อีก แต่ก็โดนน้ำพัดไปอีก ตอนหลังเลยไปขอสะพานนวรัตน์จากเชียงใหม่ ที่เลิกใช้แล้ว เอามาประกอบครับ มันก็ได้อารมณ์เหมือนสะพานแถวกาญจนบุรีนะครับไอ้ป่านมันมองตอนเราไปถึง แล้วมันหันมาถาม

ข้ามไปทางพม่าเนี่ย จะมีทองทหารญี่ปุ่นในถ้ำบนภูเขามั่งป่ะเอ

เอร่อ ป่าน ไม่ใช่ลิเจีย  ผมล่ะขำกับมุกมันมาก เล่นหันมาถามหน้าซื่อๆ แต่ตางี้พราวเชียว กลั้นหัวเราะไว้ล่ะสิป่านเอ้ย

แล้วก็วนรถกลับกันครับ จริงๆ ตรงใกล้ๆ สะพานมีร้านกาแฟดังอีกที่ ชื่อร้านกาแฟวาวีนะครับ แต่ไม่ได้แวะครับ  กลับเข้าตัวเมืองกัน (เห็นพี่คนขับเขาว่า ถนนที่นั่น ขับวนเป็นวงกลมได้ เพราะทางหลวงมันมาตัดกันอะไรสักอย่างนี่แหล่ะครับ แต่ผมจำไม่ได้แล้ว) กลับมาถึงตัวเมือง ก็บ่ายคล้อย แวะหาขนมกินกันอีกหน่อย หนนี้แวะที่  All about coffee ครับ เห็นเขาว่ากันว่าบานอฟฟี่อร่อยมาก ซึ่งลองแล้วก็ไม่ผิดหวังครับ

เย็นนั้นเราหาอะไรกินที่ตลาดกันครับ มีร้านบะหมี่รถเข็นที่ขึ้นชื่ออยู่ ก็เลยไปลองกัน อร่อยดีครับ แล้วก็มาซื้อมันปิ้งเดินกินกันอุ่นๆ  ที่ตลาดค่ำ (ถนนคนเดิน?) ก็จะมีพวกชาวเขาเอาของที่ระลึกมาขายด้วยนะครับ ผ้าพันคอ เป้ ย่าม ผ้าปัก ของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ ผมกับป่านก็ไปดูๆ เลือกๆ กันล่ะครับ เอามาฝากไอ้พวกสาวๆ กัน

ไอ้ป่านมันบอกให้ผมเตือนมันว่าพรุ่งนี้ก่อนกลับ ให้ไปซื้อไส้อั่วเมืองปาย กลับไปฝากแม่มันด้วย (ส่วนผมกะไปซื้อแคปหมู น้ำพริกหนุ่มที่เชียงใหม่โน่นเลย)

เราเดินเที่ยวกันส่งท้าย เพราะพรุ่งนี้เราจะกลับกันแล้วครับ ตอนเราเดินกลับไปที่โรงแรม ผมกับมัน เดินเลยไปดูดาวด้วยกันครับ  ดาวพราวเต็มฟ้าเลย ตอนนั้นก็มืดแล้ว ผมเลยได้ยืนกอดมันแล้วเราก็ดูดาวด้วยกัน

จนชักจะหนาว เราก็เดินกลับไปที่ห้องพักกันครับ แล้วคืนนั้นผมกับมันได้นอนกอดกันอุ่นๆ อีกคืน พร้อมทั้งสั่งลาปาย ด้วยการบอกรักกันและกัน ด้วยการกระทำ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ผมชอบสัมผัสอุ่นๆ จากเนื้อตัวมัน ยิ่งอากาศหนาวนี่ เรายิ่งสัมผัสความอุ่นจากร่างกายของอีกฝ่ายได้มากขึ้นนะครับ

ผมชอบเวลามันจูบผม กอดผม เรียกชื่อผม เวลาผมปรนเปรอให้มัน

อากาศหนาว ยิ่งทำให้เวลาผมสอดใส่เข้าไปในตัวมัน ผมยิ่งรู้สึกว่าข้างในมันอุ่น จนผมแทบไม่อยากถอนตัวออกมาจากมันเลย

และไม่ใช่ว่าผมจะชอบแค่ตอนเรากำลัง Make Love กันนะครับ ผมชอบเวลาหลังจากเราอิ่มเอมจากการร่วมรักกันแล้ว แล้วนอนซบกันเงียบๆ

ชอบเวลามันซุกตัวอยู่กับไหล่และอกผม ชอบฟังเสียงมันหายใจเบาๆ เวลามันหลับ

มันรู้สึกเหมือนนี่แหล่ะ มันอยู่กับผม เวลาของเราสองคน คือมันบอกไม่ถูกนะครับ แต่มีความสุขมากๆ เลย แล้วมันก็รู้สึกอุ่นๆ ในใจด้วย

เราใช้เวลากับคืนสุดท้ายที่ปายในคราวนั้น อย่างคุ้มค่าจริงๆ ครับ

มีคนบอกว่า ตอนนี้หลายอย่างที่ปายอาจจะเปลี่ยนไป ตามความนิยมในการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น แต่ผมว่า เมื่อเราไปสัมผัสมันจริงๆ เสน่ห์ของปายก็ยังมีอยู่นะครับ

แต่อีกอย่างที่สำคัญคือเรามากับคนที่เรารักด้วยล่ะครับ มันทำให้เสน่ห์ของปาย ยิ่งโรแมนติกและหอมหวาน ปายยังมีมนต์ขลังของมันนะครับ ที่ถ้ามีโอกาสสักครั้ง ลองไปเยี่ยมเมืองเล็กๆ ในหุบเขา เมืองเล็กๆ ในอ้อมกอดของสายหมอกดูนะครับ


**********************************

หมดแล้วค่ะ

111_1

  • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ april

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1219
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +239/-12
อ่านเรื่องของคุณเอกับคุณป่านแล้วมีความสุข  :man1:

ขอบคุณคนโพสด้วยค่ะ  :L2:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด