[เรื่องสั้น] ห ล ง เ ด็ ก (ตอนเดียวจบ) 31/7/60
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] ห ล ง เ ด็ ก (ตอนเดียวจบ) 31/7/60  (อ่าน 15355 ครั้ง)

ออฟไลน์ LadyYuly

 • สวัสดีค่าา เลดี้ยูลี่นะคะ LadyYuly เรียกยูก็ได้จ้า
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 88
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +32/-1
  • www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=44045.0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

**************************************


       เรื่องสั้นเรื่องนี้เป็นเรื่องแถมรอบ Pre-Order ของนิยายเรื่อง Cat's Diary รักแมวๆ ค่ะ
แต่อยากลงให้อ่านกัน ตอนพิเศษจะอยู่ในเล่มเน้อออ
ส่วน Cat's Diary รักแมวๆ เปิดพรีถึงวันที 8 สิงหา 60 จ้าาา  ถ้าอยากลองอ่านหรือสั่งพรีให้เอาชื่อเรื่องเสิร์ชใน Google ได้เลยย
Share This Topic To FaceBook

ออฟไลน์ LadyYuly

 • สวัสดีค่าา เลดี้ยูลี่นะคะ LadyYuly เรียกยูก็ได้จ้า
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 88
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +32/-1
  • www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=44045.0
[เรื่องสั้น] ห ล ง เ ด็ ก (ตอนเดียวจบ)

          “มีพลาสเตอร์แปะแผลมั้ยครับ” เสียงเล็กที่ติดจะสั่นเครือหน่อย ๆ ดังขึ้นที่หน้าเคาท์เตอร์ พอเงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่ายก็เห็นเด็กผู้ชายตัวเล็กยืนเบะปากน้อย ๆ จมูกแดงและที่ดวงตาก็มีน้ำตาคลอ บวกกับคราบน้ำตาที่ข้างแก้มคล้ายว่าพึ่งจะผ่านการร้องไห้ไปหมาด ๆ          เราลุกขึ้นจากเก้าอี้ ไล่สายตาตามมือเล็กที่จับเข่าของตัวเองไว้

 

          หกล้มสิ่นะ          “ล้างแผลหรือยังครับ” เราถามคนตัวเล็ก น้องส่ายหน้าตอบกลับมา “งั้นรอตรงนี้ก่อน”          เราพาน้องมานั่งที่เก้าอี้ของตัวเอง เหลือบมองนาฬิกาก็พบว่าใกล้จะสี่ทุ่มแล้ว ปิดร้านเลยแล้วกัน          หลังจากเดินไปพลิกป้ายที่หน้าร้านเป็น Closed ก็เดินไปหยิบกล่องปฐมพยาบาลที่หลังร้านแล้วกลับมาหาคนตัวเล็กที่กำลังนั่งกดโทรศัพท์ อีกฝ่ายดูหน้างอยิ่งกว่าเก่า น้ำตาที่คลออยู่ไหลลงมาเปียกแก้มขาวอีกครั้ง          “อ๊ะ!” น้องผงะเมื่อเรานั่งคุกเข่าข้างหนึ่งที่พื้นข้างหน้าเก้าอี้แล้วใช้หัวแม่มือปาดคราบน้ำตาให้          “เดี๋ยวพี่จะทำแผลให้แล้ว ไม่ร้องนะตัวเล็ก” เราบอกกับน้องอย่างเอ็นดู แต่อีกฝ่ายเหมือนไม่ค่อยชอบใจ          “ผมไม่ได้ร้องซะหน่อย”          อ้าว แล้วน้ำตานี่เรียกอะไร          เรายิ้มแล้วโคลงหัวเบา ๆ ยกมือขึ้นลูบหัวอีกฝ่ายด้วยความเอ็นดู ก่อนจะจัดการใช้น้ำเกลือล้างแผลที่หัวเขาของอีกฝ่ายอย่างเบามือ น้องสะดุ้งหน่อยๆตอนที่แตะเบตาดีนลงไป แต่ก็แค่เล็กน้อยเท่านั้น          “เสร็จแล้วครับ” เราส่งยิ้มให้คนตัวเล็กหลังจากทำแผลเสร็จเรียบร้อย ลุกขึ้นเก็บอุปกรณ์ใส่กล่อง          “ขอบคุณนะครับ” น้องเอ่ยพร้อมกับหยิบกระเป๋าสตางค์ เห็นอย่างนั้นเลยแตะมือน้องแล้วส่ายหน้า          “ไม่ต้องๆ พี่ไม่คิดเงิน”          “อ้าว..ไม่ได้สิ่” น้องไม่ยอม หยิบแบงค์พันออกมาจากระเป๋าแล้วพยายามยัดใส่มือเรา          “อุปกรณ์ทำแผลไม่ใช่ของร้านครับ เป็นของพี่ เพราะงั้นไม่คิดเงิน เราเก็บไปเลย” เราเอ่ยเสียงดุหน่อยๆเมื่ออีกฝ่ายพยายามจะเอาเงินใส่มือไม่หยุด          “แต่ว่า..”          “เอาอย่างนี้ พี่ชื่อไต้ฝุ่น เราล่ะ?”          “…” น้องเม้มปาก ก่อนจะเอ่ยออกมาเบาๆ “เอิร์ธครับ”          น่ารัก          “งั้นเราก็รู้จักกันแล้วนะ เมื่อกี๊ถือว่าพี่ทำแผลให้คนรู้จัก เพราะงั้นไม่คิดเงิน โอเคมั้ยครับ”          “ได้ไง” น้องเหวอไปเลย คงคิดไม่ถึงว่าเราจะใช้มุกนี้          “ได้สิ่ อย่าดื้อ นี่ก็ดึกแล้วไม่รีบกลับบ้านหรอครับ อันตรายนะ”          “หอผมอยู่ข้างร้านนี่เอง” น้องชี้ไปทางขวามือ          อ้าว..อยู่ใกล้ขนาดนี้ทำไมไม่เคยเจอ          “เดี๋ยวพี่ไปส่ง” ปากไวกว่าความคิด น้องอึ้งไปเล็กน้อย อยากตบปากตัวเองเลยว่ะ พึ่งรู้จักกันเมื่อกี๊อยู่ดีๆจะไปส่งเขาเฉย  คงจะยอมหรอกน่ะ          “ระ..ร้านพี่ไม่ต้องมีคนเฝ้าหรอ”          โห เป็นคำปฏิเสธทางอ้อมใช่มั้ย          “ร้านพี่ปิดแล้ว” เราตอบไปตามความจริง น้องเม้มปากจนเป็นเส้นตรง ก่อนจะคลายออกแล้วตอบด้วยเสียงอ้อมแอ้ม          “งั้น..ไปส่งหน่อยครับ”          อ้าว สรุปได้ไปว่ะเฮ้ย

          หลังจากส่งน้องเสร็จเราก็เดินผิวปากลงมาจากหออย่างอารมณ์ดี แอบหลอกล่อขอไลน์น้องมาด้วย          พอปิดร้านเรียบร้อยเราก็อาบน้ำเตรียมจะนอน ทักไปบอกฝันดีน้องซะหน่อยแต่อีกฝ่ายบอกนอนไม่หลับ เราเลยคอลไปหาแล้วอยู่คุยเป็นเพื่อน คุยไปคุยมาเลยได้รู้ว่าน้องกำลังจะขึ้นปีหนึ่ง ตกใจอยู่เหมือนกัน ตัวสูงยังไม่พ้นไหล่เราเลยมั้งน่ะ  แล้วที่น้องร้องไห้ตอนหกล้มเพราะว่าคิดถึงบ้าน ปกติถ้าเป็นแผลทีไรพี่ของน้องจะคอยทำแผลให้ตลอด พอมาอยู่คนเดียวแบบนี้น้องเลยต้องทำอะไรด้วยตัวเองหมดเลย          เราฟังเสียงเล็กเล่าไปก็ยิ้มไป น้องเป็นลูกคนเล็กของบ้าน คงจะโดนโอ๋มาตลอด พอต้องอยู่คนเดียวก็ไม่แปลกที่จะไม่ชิน เราคุยกับน้องไปเรื่อยๆจนตีสองกว่าน้องก็เริ่มงัวเงีย สักแปปก็ได้ยินเสียงลงหายใจสม่ำเสมอแทนเสียงเล็กๆนั่น  ตอนเรกว่าจะไม่กดวางสาย อยากคอลทิ้งไว้แต่ไม่รู้น้องจะว่าไงเลยตัดสินใจไม่ทำดีกว่า          “ฝันดีนะครับ” เรากระชิบบอกเบาๆก่อนจะกดวางสาย รู้ว่าน้องคงไม่ได้ยินแล้วแต่ว่าอยากพูดให้ฟังอยู่ดี          เย็นวันต่อมาเราก็ไลน์บอกให้น้องมาทำแผลด้วย ความจริงคืออยากเจอ แต่เอาเรื่องแผลมาอ้างเฉยๆ          “พลิกป้ายปิดร้านที่ประตูให้พี่ด้วย” เราบอกเมื่อเห็นน้องเปิดประตูเข้ามา          “ปกติพี่ปิดสี่ทุ่มนี่นา ตอนนี้สองทุ่มเอง ทำแผลให้เอิร์ธแปปเดียวก็เปิดร้านต่อก็ได้” น้องตอบอย่างเกรงใจ น่ารักนะเนี่ย มีห่วงกันด้วย          “ปิดไปเถอะ พี่ขี้เกียจพอดี” เราตอบไปตามจริง คือปกติรายได้หลัก ๆ มาจากส่วนแบ่งของร้านอาหารที่หุ้นกับเพื่อนก็ได้เดือนละเกือบแสนแล้ว วันๆก็ไม่ได้ใช้เงินสักเท่าไหร่ด้วย ที่ตัดสินใจมาเปิดร้านขายยาก็เพราะจบเภสัชมาเลยอยากทำงานให้มันตรงสายหน่อย วันไหนเบื่อ ๆ เราก็ปิดไว แต่วันนี้ไม่ได้เบื่อหรอก อยากอยู่กับน้องมันนานๆ          “แผลโดนน้ำหรอครับ” เราถามเสียงกึ่งดุเมื่อแกะแผลน้องดูแล้วเห็นว่ามันอักเสบ น้องเบะปากหน่อยๆ          น่างับชิบ…          “ก็อาบน้ำนี่นา”          “ไม่หาเก้าอี้รองขาไว้แล้วค่อยอาบ” เราบ่นไปทำแผลให้น้องไป          “..ลำบากง่ะ มันโดนนิดเดียวเอง ไม่เป็นไรหรอกกก” น้องงอแง ช้อนตามองแต่เราไม่ใจอ่อนหรอก          “เอิร์ธ” เรากดเสียงต่ำให้รู้ว่าตอนนี้ซีเรียส          “…”          “…” น้องเงียบใส่ เราเลยเงียบบ้าง คนตัวเล็กส่งเสียงงุ้งงิ้งแล้วถอนหายใจ          “ก็ได้..เอิร์ธจะพยายามไม่ให้โดนน้ำแล้ว” น้องพูดเสียงอ่อย          “ดีมาก ถ้าพรุ่งนี้พี่เห็นว่าแผลโดนน้ำมาอีกจะไม่ให้อาบน้ำนะ” เราแกล้งขู่          “ได้ไง!?”          “หรือจะให้พี่อาบให้”          “ไม่ๆๆๆ ไม่ต้องเลย เอิร์ธอาบเองได้” น้องรีบเถียงทันควันพร้อมกับหน้าแดง          “หึหึ จะคอยดู” เรายิ้มบาง ๆ แล้วลูบหัวอีกฝ่าย น้องยิ่งเขินหนักเข้าไปอีก          “ปะ..ไปแล้วนะ” น้องบอกแล้ววิ่งออกจากร้านไปเลย          “อย่าวิ่ง เดี๋ยวล้ม” เราจะโกนไล่หลังไป  พอพ้นร้านน้องก็เปลี่ยนเป็นเดินกะเผลกๆ          หึ..เขินจนลืมเจ็บแผลสิ่นะ          เด็กน้อยเอ๊ย          [01.48]                    EEARTH : พี่ฝุ่นหลับยัง          อยู่ดีๆน้องก็ไลน์มาตอนเกือบจะตีสอง จำได้ว่าพรุ่งนี้มีเรียนเช้าทำไมยังไม่นอนอีก                    Typhoon WN : ยังครับ ว่าไง                    EEARTH : ฝันร้ายอะ          โถ่ เด็กน้อยเอ๊ย                    Typhoon WN : เดี๋ยวไปหา          พิมพ์เสร็จเราก็เดินไปหาน้องที่หอ พอดีกันกับที่อีกฝ่ายเดินลงมา          “ไปนู่นได้มั้ย” น้องชี้ไปที่ร้าน คือยังไง? จะนอนกับเราหรอวะ หรือหมายถึงแค่นั่งคุยที่ร้าน          “ไปสิ่” เราเดินนำไปที่ร้าน คนตัวเล็กก็ตามมาติด ๆ          เพราะในร้านไม่มีที่สำหรับนั่งคุย เราเลยพาน้องมาที่ชั้น 2 ของร้าน..ห้องนอนเราเอง ไม่ได้ล่อลวงนะเว่ย น้องเดินตามมาเองเลย          เรานั่งลงบนเตียง ตบเบาๆที่พึ้นเตียงข้างตัวให้น้องมานั่งด้วยกัน น้องก็มานั่งโดยดี          “เอิร์ธ ถ้าอยู่กับคนอื่นต้องระวังตัวกว่านี้นะ” ต้องดุหน่อยล่ะ รู้จักกันแปปเดียวน้องไว้ใจเราขนาดนี้ได้ไงวะ ถ้าไม่ใช่เราจะเป็นไงอะ ตัวก็แค่นี้จะไปสู้อะไรคนอื่นได้          “งืม ครับ” น้องพยักหน้าแล้วเอนศีรษะมาซบไหล่เรา นี่ระวังตัวแล้วหรอวะ          “เข้าใจที่พี่พูดป้ะเนี่ย” เราถามย้ำ          “เข้าใจครับ”          “แล้วทำไมถึงมากับพี่แบบนี้ ไม่กลัวหรือไง” น้องส่ายหน้า          “อยู่กับพี่ฝุ่นแล้วเหมือนอยู่กับพี่โอม”          “…” โอมไหนวะ          “เมื่อก่อนเวลาเอร์ธเป็นแผล พี่โอมก็จะคอยทำแผลให้ตลอดเลย แต่ตอนนี้..”          น้องเว้นประโยคไว้แค่นั้น เหมือนไม่อยากพูด เราไม่ได้ถามอะไรต่อ คิดว่าถ้าน้องอยากเล่าคงจะพูดออกมาเอง จริงๆก็ไม่กล้าถามด้วยแหละ กลัวน้องบอกว่าพี่โอมเป็นแฟนขึ้นมาทำไงวะ กูเป็นชู้เลยนะถ้างั้นอะ          Rrrrrrrrrrrrrrrrrrr          เสียงมือถือของน้องดังขึ้น อีกฝ่ายตาโตแล้วยิ้มกว้าง เราเลยเสียมรรยาทเหลือบมองที่หน้าจอ          P’OHMM          โห..ชัดเลย แล้วโทรหากันดึก ๆ ได้นี่ก็ต้องไม่ธรรมดาแล้วอะ          “พี่โอมมม น้องโทรไปไม่รับเลย” น้องกดรับสายแล้วพูดเสียงอ้อนๆใส่ แม่ง..อยากโดนอ้อนแบบนี้บ้างได้ป้ะวะ          ‘ขอโทษครับ งานพี่โอมเยอะมากเลยช่วงนี้ พึ่งจะเลิกประชุมเมื่อกี๊เอง’          “งืออ อย่าโหมงานหนักบ่อยนักสิ่”          ‘ครับผม ผ่านช่วงนี้ไปอะไรๆน่าจะลงตัวขึ้นแล้ว เราเป็นยังไงบ้าง เหงาหรือเปล่า’          “เหงามากๆๆๆ น้องนอนแทบไม่หลับเลย มาหาน้องวันไหนได้มั่งมั้ยง่ะ คิดถึงจังครับ”          ‘เดี๋ยวศุกร์นี้ช่วงบ่ายพี่ไปหาครับ โอเคมั้ย’          “โอเคเยย พี่โอมม น้องหกล้มด้วยเมื่อวานอะ ร้องไห้ด้วย ไม่มีพี่โอมทำแผลให้”          ‘เฮ้ย ทำแผลยัง เป็นอะไรมากหรือเปล่า ถ่ายรูปส่งมาซิ ให้พี่ไปหาพรุ่งนี้เลยมั้ย เดี่ยวยกเลิกประชุม--’          “ไม่ต้องๆๆๆ ตอนนี้ทำแผลแล้วครับร้านขายยาใต้หอมีพี่เภสัชคนนึงในดี๊ใจดีทำแผลให้น้อง มือเบามากๆ” เราอมยิ้มเล็กน้อยเมื่อน้องพูดถึงเราอย่างนั้น แต่ก็ยังคาใจเรื่องไอ้พี่โอมนี่อยู่ดี สรุปแม่งแฟนน้องจริงๆใช่มั้ยวะ          ‘ลืมพี่แล้วสิ่ถ้างั้น’          “ไม่ลืม น้องรักพี่โอมที่สุดในโลก คิดถึงพี่โอมที่สุดเลยด้วย“ แล้วพี่ฝุ่นล่ะวะ เฮ้ยเศร้านะเนี่ย          ‘ฮ่ะๆ พี่ก็รักเราครับ คิดถึงเรามากๆเลยด้วย เดี๋ยวเสาร์อาทิตย์นี้ไปหานะ รีบๆนอน’          “อื้อ ฝันดีนะครับ”          ‘ฝันดีครับตัวเล็ก’          พอกดวางสายน้องก็ยิ้มกว้าง ดูหน้าพี่ด้วย จะขาดใจตายแล้วครับ          “เอิร์ธ”          “ครับ?” น้องขานรับเสียงใส          “มีแฟนแล้วทำไมไม่รีบบอก”          “ห๊ะ?”          “เฮ้อ หลงเราไปแล้วเนี่ย รับผิดชอบดิ๊” เราเอนหัวไปพิงไหล่อีกฝ่าย          “เดี๋ยว..เอิร์ธมีแฟนที่ไหน”          “ก็พี่โอมอะไรนั่นไง ไม่ใช่แฟนแล้วเรียกว่าอะไรครับ“ เราเงยหน้าขึ้นมองตาอีกฝ่าย แต่น้องกลับส่ายหน้ารัวๆ          “พี่โอมเป็นพี่ของเอิร์ธ พี่แบบพ่อแม่เดียวกันเลย”          “อ้าว..” คดีพลิกว่ะ          “ที่เอิร์ธเล่าไงว่าปกติอยู่บ้านเป็นแผลพี่ชายทำแผลให้ตลอดก็พี่โอมเนี่ย”          “แล้วที่บอกว่าเวลาอยู่กับพี่นี่เหมือนอยู่กับพี่โอมคือพี่เหมือนพี่ชายเราหรอวะ”          “อือ”          “แล้วเราคิดกับพี่แค่พี่ชาย?” หลุดจากสถานะชู้ก็มาเป็นพี่ชาย ทำไมมันเศร้าทั้งสองทางเลยวะ          “ก็..ก็มากกว่านั้นนิดหน่อย” น้องตอบอ้อมแอ้ม          “มากกว่ายังไงบ้าง” น้องพูดมาขนาดนี้แล้วก็ไม่ใช่ว่าไม่เข้าใจ แต่อยากได้ยินชัดๆจากปากน้องให้มั่นใจมากกว่า          “กับพี่ฝุ่นมันมากกว่าไง ถามอะไรเยอะแยะเล่า”          “ก็มากกว่าตรงไหนล่ะ อยากรู้”          “ก็..โง้ย ไม่คุยด้วยแล้ว ดึกแล้วเอิร์ธง่วง” น้องขยับขึ้นไปนอนบนเตียงเราเฉย แล้วยังเอาผ้าห่มคลุมโปงอีกด้วย เอ้า ยังคุยกันไม่จบหนีกันดื้อๆแบบนี้เลยหรอ
          หลังจากวันนั้นก็ผ่านมาเจ็ดเดือนแล้ว นอกจากมาเจอกันที่ร้าน กับนอนเป็นเพื่อนน้องในวันที่ฝันร้ายก็เริ่มมีไปกินข้าวด้วยกันบ้าง ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง จนคนรอบข้างถามว่าเรากับน้องเป็นอะไรกัน แต่เราไม่ตอบ เพราะก็ไม่รู้จะตอบว่าไง หันไปมองน้องให้น้องเป็นคนตอบ ไอ้ตัวเล็กก็ก้มหน้างุดมุดเข้ากับแขนเราอย่างเดียวเลย          “พี่ฝุ่น!!” ขณะพี่เรานั่งรอน้องมาหาที่ร้านเหมือนทุกวัน จู่ๆวันนี้ไอ้ตัวเล็กก็วิ่งเข้ามาเรียกเสียงดังพร้อมกับทำหน้าไม่พอใจ          “ครับ?”          “มีแฟนหรอ”          ห๊ะ?          “ไปเอามาจากไหน”          “เนี่ย” น้องยื่นโทรศัพท์ให้ดู เป็นคลิปที่เมื่อสองวันก่อนมีนิสิตที่มหาลัยของน้องนั่นแหละมาขอสัมภาษณ์          “พี่ไม่ได้พูดเลยว่ามีแฟน”          “ก็ที่บอกว่ามีคู่..มีคู่ชีวิตแล้ว คืออะไรอะ” น้องถามเสียงเครื่อ ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ โอ๊ย..ทำไมน่ารักจังวะ          “ก็น้องนั่นแหละ” เราพูดยิ้มๆ แต่น้องเหวอไปเลย          “ฮะ?”          “พี่บอกเขาไปแล้วอะ จะเป็นมั้ยล่ะ ถ้าไม่เป็นจะได้ไปแก้ข่าว..” เราแกล้งแหย่เล่น แต่น้อง…          “ไม่ต้องไปไหนเลยนะ!” ไอ้ตัวเล็กพูดเสียงโหด มองเราตาเขียวปัด โมโหทีก็น่ากลัวเหมือนกันนะเนี่ย          “ตกลงสรุปว่า?”          “จะไห้เป็นไรก็ขอดิ่!” เราหัวเราะ  หยิบกล่องเล็กๆที่ตั้งใจเตรียมไว้ให้น้องตั้งแต่วันที่ให้สัมภาษณ์ไปอย่างนั้น ตั้งใจรอให้เขาเห็นคลิปแล้วมาโวยวายใส่นี่แหละ          “คบกันนะครับ ยังแต่งไม่ได้แต่ขอหมั้นไว้ก่อนนะ” เราเปิดกล่องพร้อมกับยื่นมืออีกข้างไปหา น้องหน้าแดงลามไปถึงใบหู ก่อนจะส่งมือซ้ายมา          “อือ” น้องพยักหน้า          เราบรรจงสวมแหวนทองคำขาวที่ฝังเพชรเม็ดเล็กๆเอาไว้ ให้น้อง  ขนาดพอดีกับอีกฝ่ายเป๊ะ ก็นะ..จับเล่นอยู่ทุกวัน ไม่เป๊ะก็แย่ละ          “สวมให้พี่บ้าง” เรายื่นมือไปให้ น้องค่อยๆสวมให้เรากลับ มือเล็กสั่นอย่างเห็นได้ชัด สวมเสร็จเราก็คว้าน้องมากอด จูบหน้าผากคนตัวเล็กเบาๆ ใช้หัวแม่มือปาดน้ำตาให้อีกฝ่ายอย่างเบามือ          “ฮึ่ก..” น้องยังคงร้องไห้ไม่หยุด เราลูบหัวเล็กอย่างเอ็นดูแล้วกระซิบเบาๆข้างหู          “พี่รักเอิร์ธนะครับ”          “เอิร์ธก็รักพี่เหมือนกัน” หัวใจเราเต้นรัวเป็นเสียงกลองเมื่อได้ยินคำนั้นจะปากน้อง กระชับคนตัวเล็กเข้าอ้อมกอดให้แน่นขึ้น ก่อนจะค่อยๆคลายออกแล้วเชยคางอีกฝ่ายขึ้นมาประกบริมฝีปากลงไป
โคตรหวานเลย          ถามว่าเร็วไปมั้ยที่รู้จักกันเจ็ดเดือนก็ขอหมั้น สำหรับน้องเราว่าคงเร็วแหละ แต่สำหรับเรา คือ..ก็25 แล้วอะ พร้อมแต่งแล้วเนี่ย  รอไอ้ตัวเล็กเรียนจบอีกสี่ปี ตอนนั้นเราอาจจะกลายเป็นตาลุงแล้วก็ได้ ผูกมัดไว้ไม่ให้หนีไปไหนได้แม่ง ยิ่งหลอกง่ายๆอยู่          “เรียนจบแต่งเลยนะ” เรากระซิบบอก          “ได้หรอ เอิร์ธเป็นผู้ชาย” น้องขมวดคิ้ว          “ก็แค่จดทะเบียนไม่ได้ แต่จัดงานแต่งได้นี่ครับ” ถึงกฎหมายจะยังไม่รองรับเรื่องนี้ แต่เราก็อยากให้ทุกอย่างถูกต้องตามประเพณีเพื่อเป็นการให้เกียรติน้องแล้วก็ครอบครัวของน้องด้วย          “อะ…อืม” น้องหน้าแดงจัด มุดเข้ากับเสื้อเราไม่หยุดเลยก้มลงไปกระซิบที่ข้างหู          “เดี๋ยวแต่งปุ๊บพี่กินเราปั๊บเลยนะ..”          ฟอดดด          “พี่ฝุ่น!” น้องตีแขนเราไม่แรงนักเมื่อโดนขโมยจุ้บแก้ม          “หอมว่ะ หรือจะกินเลยดี”          “เฮ้ย!?” น้องร้องเสียงหลงเมื่อมือเราสอดเข้าใต้เสื้อไปลูบแผ่นหลังเนียน ส่วนอีกข้างก็บีบเคล้นก้นนุ่มๆผ่านกางเกงชุดนิสิตของอีกฝ่าย         ก้นน้องเหมาะมือดีจัง..

          [THE END]
-----------------------------------------------------------------------------------------

          พี่ฝุ่นมันร้ายยยยยยยยยยย

          ใครเล่น Twitter เราฝากติดแท็ก #พี่ฝุ่นหลงเด็ก ให้หน่อยนะคะ เราอยากอ่าน Feedback ฮี่ๆ ><


  >>> เรื่องสั้นเรื่องนี้เป็นเรื่องแถมรอบ Pre-Order ของนิยายเรื่อง Cat's Diary รักแมวๆ ค่ะ 

          แต่อยากลงให้อ่านกัน ตอนพิเศษจะอยู่ในเล่มเน้อออ 

          ส่วน Cat's Diary รักแมวๆ เปิดพรีถึงวันที 8 สิงหา 60 จ้าาา  ถ้าอยากอ่านหรือสั่งพรีให้เอาชื่อเรื่องเสิร์ชใน Google ได้เลยย


ผลงานเรื่องสั้นเรื่องอื่น
ลูกครึ่ง...แวมไพร์
DreamWorld เดทกันวันหยุด« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31-07-2017 17:42:57 โดย LadyYuly »

ออฟไลน์ sirin_chadada

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4254
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-7
พี่ฝุ่นมันร้ายยย ฮา

ออฟไลน์ QXanth139

 • ♡동해 #Always13
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2725
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +77/-5
พี่ฝุ่นเธอมันไววววว

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3009
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
อยากอ่านตอนเค้ากินกัน 555  :-[

ออฟไลน์ Minoru88

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 204
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
น่ารักน้องเอิร์ธน่ารัก น่าเอ็นดูมากลูก
พี่ฝุ่นก็เนียนๆ น้องน่ารักขนากนี้แล้ว แต่งเลย 555

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5948
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +109/-9

ออฟไลน์ BAKA

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3290
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-10
น้องน่ารักขนาดนี้เราก็หลงตามพี่ฝุ่นไปติดๆเลยเนี่ย
ขอมาเลี้ยงที่บ้านได้ไหมอ่ะพี่ฝุ่น? แบ่งกันเนอะ

ออฟไลน์ somberness

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 690
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +42/-0
สงสัยจะไม่ทันได้แต่ง o18 o18

ออฟไลน์ aoihimeko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3266
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +155/-8
น้องน่ารักว่ะ

พี่ฝุ่นมันร้ายจริง.  :hao7:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ MSeraph

 • This too shall pass
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2055
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-3
พี่ฝุ่นนี่คือล่อลวงน้องมากๆอะ 5555
เอิร์ทก้ยินดีให้ล่อซะด้วย
ขอบคุณค่ะ

ออฟไลน์ khwanruen

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1291
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-3
พี่ฝุ่นล่อลวงเด็กอ่ะ แต่ว่าไม่ได้ ก็เด็กมันน่ารักเนอะ  :กอด1:

ออฟไลน์ pamhicc

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 254
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
น่ารักกกก พี่ฝุ่นใจร้อนเนอะ
เดี๋ยวขอหมั้นเดี๋ยวขอแต่ง  :laugh:

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 661
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
ขุนน้องให้อ้วนพีแล้วกินกลางตลอดตัวไม่ให้เหลือแม้แต่กระดูกช้ะพี่ฝุ่น  :hao7:

ออฟไลน์ คุณบี๋

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 114
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
น้องเอิร์ธน่ารักอ่ะ  :man1:

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 898
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
แง้ น่ารักมากเลยค่าาาา
เอ็นดูน้องมาก พี่ฝุ่นอธิบายเหมือนน้องเป็นเด็กเลย ตอนแรกตกใจมาก คิดว่าพี่ฝุ่นจะคุกซะแล้ว555555

ออฟไลน์ baibuabuaz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 210
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
พี่ฝุ่นนนนนนนนน
น่ารักมากๆเลยค่ะ เขินมาก แง้

ออฟไลน์ unicorncolour

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1008
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
คนเขียนบอก 'พี่ฝุ่นมันร้าย' เราว่าเป็นเรื่องเท็จ

ขอข้อพิสูจน์เป็นตอนพิเศษแบบจับเด็กกินสิ

จะได้รู้ว่าพี่มันร้ายจริง...ไม่หื่นนะตัว แต่เฝ้ารอเลย :hao6: :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ FeaRes

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 778
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-2
น่ารักกกกก /////

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7
อยากอ่านตอนกินเด็กจริงๆเล๊ยยยย

 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Dreameekitanai

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 84
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
อยากจะแหม๋๋๋๋๋.......ไปถึงดาวอังคาร :serius2: :serius2:

ออฟไลน์ Tara Tharntara

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 23
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
พี่ฝุ่นอบอุ่นจัง :-[

ออฟไลน์ AeAng11

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 483
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
น่ารักมากๆๆเขิน

ออฟไลน์ Mayana

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 470
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-1

ออฟไลน์ ๐๐ตะวัน๐๐

 • ๐๐๐ลูกตาล๐๐๐
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1330
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3
ฟีลกู๊ดดมากกกก อ่านแล้วใจฟูเลย เอ็นดูน้องเอิร์ท

ออฟไลน์ กวังกีเมย์บี

 • วาย ว๊าย วาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 373
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
เอาอีกได้มั้ยเนี้ยยยยย

ออฟไลน์ pklinmonta

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 11
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0Sent from my iPhone using Tapatalk

ออฟไลน์ TrebleBass

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 187
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
แหม่ ๆๆๆ  รุกไวมาก  แต่ก็นะเด็กน่ารัก เดี่ยวพลาดดด

ออฟไลน์ blugar

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 22
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
 น้องเอิร์ธน่ารักจังเลยลูก  :กอด1:

ออฟไลน์ A_Narciso

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1071
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-2
น้องงงงง น่ารักจังง่าา กลัวพี่ฝุ่นจะทนถึง 4 ปี ไม่ไหวอะเส่ะ  :z1:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด