~ของเหลือ Original~ บทส่งท้าย <<จบแล้ว>> [26/09/60]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ~ของเหลือ Original~ บทส่งท้าย <<จบแล้ว>> [26/09/60]  (อ่าน 47852 ครั้ง)

ออฟไลน์ GukakST

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 400
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +187/-5
Re: ~ของเหลือ~ ตอนที่ 35 TheEnd - 100% [24/09/60]
«ตอบ #240 เมื่อ25-09-2017 20:45:24 »

>>ตอนที่ 35 TheEnd [100%]<<

“จุ้ๆ นะ” ผมกระซิบก่อนจะใช้ปากงับขอบชั้นใจของมันลง

ส่วนนั้นของดิวดีดผึ่งขึ้นมาทันที เกือบโดนหน้าเหมือนกัน ตอนนี้ดิวแทบจะแดงไปทั้งตัวด้วยความเขินอาย ไม่รู้คนอื่นปฏิบัติกับมันแบบไหนแต่ผมคิดว่าการที่ผมทำแบบนี้ให้มัน มันต้องชอบแน่ๆ

“ไอ้ต้น...”

“เรียกพี่ได้ปะ” ผมดึงกางเกงของมันออกจากขา เมื่อได้ฟังสิ่งที่ผมขอมันก็เม้มปากตัวเองแน่น

“พี่ต้น...” อื้อหือ มันต้องอย่างนี้สิ ผมยิ้มกริ่มด้วยความชอบใจ

“ดีมากครับน้องดิว

“อ๊ะ...ฮะ...ฮะอึ้ก...” ผมครอบปากลงไปที่ส่วนปลาย ดิวกระตุกเร่าๆ อย่างกับเสร็จไปแล้วแต่ก็ยัง

“อื้อ...พี่ต้น...พี่อ๊ะ...อื้อ...ฮึ้ก” เสียงครางของดิวเหมือนจะเป็นเสียงสะอื้นหนักอยู่ในลำคอ เพราะปล่อยเสียงออกมาเต็มที่ไม่ได้

ผมก็มีความเมามันอยู่ในตัวเอง ก็เลยรูดริมฝีปากขึ้นลง พร้อมกับเน้นจุดที่ดิวน่าจะชอบ ผมไม่รู้ว่าผู้ชายเขาทำกันแบบไหน ผมไม่ได้ใช้ปากเก่ง แค่รู้ว่าตัวเองชอบแบบไหนก็เท่านั้น ผมทำแบบที่ผมชอบให้แฟนคนเก่าทำกับมัน

ร่างกายของดิวเริ่มเหมือนคนอดรนทนไม่ไหว เดี๋ยวกลั้นหายใจเดี๋ยวเกร็งมั่วไปหมด ดิวดูทรมานแต่ก็ไม่ได้น่าสงสาร ผมลองเร่งจังหวะให้มันรัวเร็วยิ่งขึ้นไปอีกนิดและอีกนิด คงไปกระตุ้นมันมาก ดิวขยับสะโพกสั่นๆ ของตัวเองตามปากของผม

“ฮะ!...ฮึ้ก...ฮึ้ก....” เสียงสะอื้นหนักมาพร้อมกับบางสิ่งที่พุ่งเข้าปากดิวยังกระตุกสั่นไม่เลิก เจ้าตัวตะครุบปากตัวเองเอาไว้แน่นเพราะกลัวเสียงจะหลุดลอยออกมาดังเกินไป

ผมกลืนน้ำของดิวลงคอ เป็นครั้งแรกที่ได้กินน้ำนี่ของผู้ชายด้วยกัน ไม่รู้ว่าเพราะเป็นดิวหรือเปล่า...ผมถึงไม่ได้รู้สึกแย่หรือรังเกียที่จะกิน เมื่อกลืนมันลงคอไปแล้วผมก็เอื้อมมือไปหยิบเจล หมายจะเทลงไปที่จุดนั้นเพื่อจะได้เชื่อมตัวเองเข้าไปในร่างกายของดิว แต่ไอ้คนตัวเล็กลับคว้ามือของผมเอาไว้เสียก่อน

“ทำไม..” ผมถาม เจ้าตัวพยายามๆ ยันร่างสั่นไหวของตนขึ้นนั่ง มันแย่งเจลไปจากมือผม ทำท่าทางลังเลจนผมแปลกใจ

“ให้กูทำมั้ง...” ได้ยินที่มันต้องการแล้วก็อดยิ้มไม่ได้ ติดอย่างเดียว

“พูดใหม่ให้เพราะๆ ซิ” ผมยื่นหน้าเข้าไปใกล้ ดิวเม้มปากชั่งใจอีกครั้ง

“ให้ผมทำให้พี่มั้ง” ดูมัน ไม่รู้จะน่ารักน่ากินไปไหน

พอผมพยักหน้า ดิวก็ขยับเข้ามาใกล้ๆ มันเป็นฝ่ายมอบจูบให้ผมพลางดันร่างกายของผมให้นอนนาบลงไป จะหัวเตียงท้ายเตียง เวลานี้ไม่มีใครสนใจส่วนนั้นเลย ผมปล่อยให้ดิวปรนเปรอผมด้วนริมฝีปาก แต่ดูท่าเด็กน้อยจะรีบร้อน เจ้าตัวเอาลิ้นมานัวเนียกับผมได้ไม่นานก็ละไปที่ลำคอ จูบต่ำลงไปเรื่อย ดิวแทบจะเก็บหมดทุกจุด ไมปล่อยให้ส่วนใดในร่างกายของผมผ่านไปโดยที่มันไม่ได้สัมผัส

ดิวถอดกางเกงนอนของผมออกอย่างไว มันไม่ได้รีบร้อนแต่ผมเองที่รีบถีบเจ้ากางเกงนอนให้พ้นตัว ด้วยความที่ไม่ใส่ชั้นในนอนอยู่แล้วก็เลยง่ายเข้าไปใหญ่ ดิวนั่งทับขาตัวเองกลางหว่างของผม หน้ามันแดงมาก ตาจ้องส่วนนั้นนิ่งงันไปครู่หนึ่ง ผมเพลินที่ได้มองท่าทางของมัน สีหน้าของมัน ทั้งที่ความต้องการของผมเองก็มีมากไม่น้อย

ดิวเริ่มจูบช่วงเอวฝั่งขวา ลากปากไปสร้างความสยิวให้กับผมจนกระทั่งมาถึงส่วนสำคัญกลางกาย เจ้าตัวลังเลเล็กน้อย ช้อนตาวาวๆ มองผมก่อนจะแตะลิ้นลงที่ส่วนปลายยอด ร่างกายผมเกร็งเฮือกขึ้นมาทันที ยิ่งมันลากลิ้นลงไปตามความยาวแล้ววกกลับขึ้นมาใหม่ ผมก็แทบจะเสร็จเพราะได้เห็นสีหน้าเย้ายวนของมันควบคู่ไปด้วย

“อ่า...ดิว...” ปากเล็กๆ นั่นครอบลงมาที่ส่วนปลาย ดิวดูดหนักๆ ก่อนจะกลืนมันเข้าสู่โพลงปากช้าๆ

“อื้อม..ดี...จัง” ดีมากจนแทบจะปลดปล่อยออกไปเสีย แต่ผมพยายามอดทนที่จะตังตวงความอ่อนนุ่มของดิวเอาไว้

ในนั้นมันทั้งร้อนและนุ่มนิ่ม ลิ้นเล็กตวัดเฉียดไปเฉียดมา หัวใจเต้นแรงแทบจะวายตา ความเสียวซ่านเป็นตัวขับเคลื่อน่างกายให้ตอบสนองกลับ ผมไม่ฝืนเท่าไหร่นักเพราะก็บอากให้มันรู้ว่าผมชอบที่มันทำให้

ดิวไม่รีบเร่งทำให้ผมเสร็จ ไอ้ผมก็อยากจะไปเหมือนกันแต่ปล่อยให้มันได้ทำตามใจตัวเอง ดิวหยิบเอาเจลมาเทใส่มือตัวเองและก็เป็นฝ่ายเตรียมความพร้อมให้ตัวเอง ผมมองท่าทางของมันด้วยหัวใจที่ลุ้นละทึก ปากมันยังคงกลืนกินของผมอยู่แม้ว่านิ้วของมันจะกำลังหายเข้าไปในร่าง

“ดิวหันมาทางนี้สิ” ผมรีบหยุดดิวเอาไว้ก่อน เพราะส่วนนั้นเองผมก็อยากเป็นฝ่ายทำ

“แต่...”

“เถอะนะ ให้พี่ทำให้นะครับ” ผมลองหยอดคำพุดหวานหู ดิวพยักหน้าอย่างง่ายดาย มันหันช่วงล่างมาทางหัวของผม

ผมรีบจับขาทั้งสองของมันให้คร่อมช่วงหัว ดิวมันแดงไปทั้งตัว ยิ่งมันเขินอายมันก็ยิ่งทรมานน้องชายผมมากเท่านั้น ผมลองสอดนิ้วเข้าไปในร่างของมัน นี่เป็นสิ่งที่อยากลองทำกับมันตั้งแต่ศึกษาเรื่องแบบนี้เอาไว้แล้ว

เมื่อสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย มันก็ตอดรัดนิ้วผมทันที เผลอคิดไปว่าถ้าหาเป็นไอ้นั่นของผม มันจะรู้สึกยังไงนะ ปากดิวผมว่าร้อนแล้วแต่ข้างในนี้ร้อนรุ่มยิ่งกว่า ผมเอาเจลมาเทเพิ่มเพราะไม่อยากเกิดความเจ้บเสียดขึ้น นิดเดียวก็แทบไม่อยากให้เกิด

เสียงเฉอะแฉะดังอบอวลอยู่ในห้อง ผมเริ่มสอดนิ้วที่สองเข้าไป ดิวครางอื้ออ้าในลำคอตลอดเวลาที่ผมขยับนิ้ววนไปซ้ายทีขวาที สะโพกมลพยายามเบี่ยงหลบความเสียวซ่านที่ผมมอบให้ แถมเจ้าดิวน้อยก็ตื่นลืมตาขึ้นมาอีก

ผมกระทดตัวลงไปเพื่อให้ตัวเองเลียเจ้าดิวน้อยได้ แต่ตัวเจ้าของมันเนี่ยกลับชะงักทุกอย่างทันที ดิวหยุดากตัวเอง มันหันกลับมามองผม สีหน้าฉ่ำอารมณ์ของมันเป็นตัวเร่งให้ผมเดาะลิ้นใส่รัวๆ พร้อมกับนิ้วที่กระแทกเข้าออก

เสียงรถแล่นออกไปแล้ว...

“ครางให้พี่ฟังทีสิ...” ผมบอกกับมันเบาๆ ไม่มีคนอยู่บ้านแล้วกูได้ยินเสียงเต้มๆ แล้วโว้ย

“อื้อ...พี่มันเสียว อ๊ะ..อ๊ะอื้อฮะ!” ดิวไม่สามารถประครองร่างของตัวเองเอาไว้ได้อีกต่อไป เจ้าตัวล้มลงและซบหน้าอยู่กับหน้าขาฝั่งหนึ่ง

ดิวบิดเร่าๆ ด้วยความเสียวซ่านที่โจมตีอย่างรุนแรง ผมได้ใจ สอดนิ้วเพิ่มเป็นสามและเพิ่มจังหวะการเร่งเร้า เสียงครางกระท่อนกระแท่นดังคลอเคลีย ริมฝีปากพงาบของดินเฉียดส่วนนั้นของผมไปมา ผมกระตุกให้น้องชายเรียกดิว และเหมือนเจ้าตัวจเก่งพอที่รู้ความต้องการ ดิวฝืนคร่อมไม่ไหว มันนอนแต่ก็แลบลิ้นเลียส่วนนั้นของผมไม่ยอมแพ้

“พี่ต้น...”

“ครับ” ผมกำลังเพลิน ดิวกลับเรียกเสียงกระเส่าเสียก่อน

“ดิวอยากให้พี่เสร็จ...เสร็จใส่ปากดิวนะ” เหมือนโดนน็อกด้วยหมัดหนักๆ ผมแทบตายกับสีหน้าที่เย้ายวนและเรียวลิ้นสีฉ่ำหวาน

ดิวพยายามเร่งเร้าผมอีกครั้งด้วยจังหวะที่ช่ำชองกว่าเดิม ผมแทบทำอะไรดิวต่อไม่ได้ ร่างกายเกร็งจนปวดร้าวไปหมด รับรู้ถึงจังหวะการหายใจและลิ้นที่โรบเร้าความอ่อนไหวของผม

“อะ..ดิว....อื้ม!” เพียงไม่นานผมก็ปล่อยเข้าปากดิวไปเต็มๆ อย่าว่าผมมันความอดทนต่ำนะครับ ไม่ได้ทำนานแล้วแถมยังเจอลิ้นรัวๆ อีก ตายกับตายผมพูดเลย

ดิวดูดเลียทำความสะอาดมันจะเอี่ยม เจ้าตัวเคลื่อนไปนั่งคร่อมทับส่วนนั้นของผมที่ยังไม่ยอมลดขนาดลง ง่ายๆ คือมันยังไม่พอนั่นแหละครับ ดิวช่างใช้มือตัวเองลูบไล้ส่วนนั้นเอาไว้ ตามองผมอย่างต้องการ

“ดิวจะขึ้นให้พี่เหรอ”

“นะ...ดิวทำให้” ก็แปลกใจว่าทำไมถึงปรนเปรอให้ผมมากขนาดนี้

“ดิวอยากทำเหรอ”

“อืม อยากทำให้พี่ต้นมีความสุขไง” ผมไปต่อไม่เป็น อารมณ์อย่างว่าก็ยังไม่ยอมลดลงด้วย

ดิวจับส่วนนั้นของผมเอาไว้มั่นก่อนจะค่อยๆ กดสะโพกตัวเองลงมา ใบหน้าบิดเบี้ยวนั้นผมกลัวว่ามันจะเจ็บ แต่ก็ไม่กล้าห้าม ให้ดิวเป็นฝ่ายควบคุมเองนั่นแหละดีแล้ว มัจะได้รู้ว่ามันชอบแบบไหน แล้วอย่างไหนมันจะไม่เจ็บ

แต่คนนอนอย่างผมไม่ได้ดีเลยนะครับ... ความเสียวซ่านแล่นวาบจากส่วนนั้นขึ้นสู่สมองอย่างไว ผมจับเอาคอดของดิวไว้แน่นเมื่อมันนั่งทับผมทั้งตัว คนตัวเล็กผ่อนลมหายใจเบาๆ

“ชอบไหม...พี่ต้นชอบแบบนี้หรือเปล่า” อย่าถามด้วยสีหน้ามากอารมณ์ขนาดนั้น ไม่ไหว...อยากกระแทกเสียเองแล้วตอนนี้

“พี่ต้องถามเรามากกว่าว่าเราชอบไหม” แต่ถึงความต้องการจะพุ่งสูงแค่ไหน ผมก็อยากให้มันมีความสุขที่สุด

“ชอบสิ ดิวชอบมากเลย...ดิวรักพี่ต้นนะ” ดิวโน้มหน้าลงมาใกล้ มันจูบปากผมเบาๆ และมองผมด้วยสายตาสื่อความหมาย

“อืม พี่ก็รักดิวครับ...” ผมจูบตอบพร้อมกอดเอวเล้กเอาไว้

ดิวเริ่มขยับช้าๆ หลังมันนั่งแช่อยู่พักหนึ่ง เจ้าตัวคงปรับสภาพได้แล้วถึงได้เริ่มขยับ ผมเฝ้ามองดูใบหน้าของมัน เราสบตากันขณะที่ร่างกายกำลังสอดประสาน ถุงยงถุงยางอะไรเหมือนไม่มีอยู่ในโลก อันที่จริงมันไม่ควร แต่สดนี่ให้อารมณ์เราได้เต็มที่จริงๆ

ดิวชันขาขึ้น ค้ำมือทั้งสองข้างที่หน้าขาของผมก่อนยกสะโพกตัวเองขึ้น เห็นช่องทางสีอ่อนกับส่วนนั้นของผมมันวาวเต็มตา แต่ชอบหน้าตาของดิวมากกว่า หน้าหื่นๆ และดวงตาฉ่ำวาวนั้นมีเสน่ห์มากเหลือเกิน ดิวกระแทกสะโพกลงมาเป็นจังหวะหนักๆ

“อ๊ะ อ๊ะ..ฮะ..อื้ม” พร้อมครางเสียงอ่อนเสียงหวานไปหมด ผมรู้สึกดีมาก เฝ้ามองดูมันขยับร่างกายขึ้นลงอยู่บนตัวของตัวเองเนี่ย วิเศษสุดๆ

ไม่นานเจ้าตัวก็เหนื่อย ดิวเปลี่ยนมาวางมือที่หน้าท้องของผม โน้มตัวมาด้านหน้านิดหน่อยแล้วหมุนสะโพกตัวเองไปมา โอย...หัวใจหนอหัวใจ เต้นแรงสุดๆ ท่าทางของมันช่างเย้ายวนจนผมเหมือนคนเมาเข้าไปทุกที ส่วนนั้นเองก็ตอดรัดผมแนบแน่น เหมือนโหยหากันมานาน

เหงื่อเจ้าตัวไหลเยิ้มทั่วร่าง ดิวหายใจหนักๆ ด้วยความเหนื่อยอ่อน ผมอาศัยตอนมันหยุดพักครู่หนึ่งดันร่างมันนอนลงกับที่นอน ดิวตกใจ คว้าคอของผมเอาไว้ในขณะที่ผมยิ้มกริ่มก่อนจะสาวสะโพกกระแทกมันเอง

“ฮื่อ..พี่ต้น อื้อ อ๊ะ...อ๊ะ..อ๊ะๆ!” พอตัวเองคุมเกมได้ก็ใส่ไม่ยั้ง แล้วเพิ่งมาคิดได้ว่ามันอาจจะเจ็บก็เลยหยุดชะงักกลางคัน

“ดิวเจ็บหรือเปล่า...” เจ้าตัวส่ายหน้ายิ้มๆ

“ไม่ ดิวไม่เจ็บครับ พี่ทำต่อเถอะ...” มือของดิวลูบไล้อยู่ที่แผงอก เมื่อได้รับคำยืนยันว่าไม่เจ็บ ผมก็เริ่มทำการกระแทกกรั้นต่อทันที

“พี่รู้สึกดีจังเลยครับ ดิวรู้สึกดีไหม...” สะโพกสวนใส่ร่างด้านใต้ไม่หยุด ทว่าอยากรู้ความรู้สึกอีกฝ่ายก็เลยถาม

“ดี...ดีมาก อ๊า อ๊า...พี่...ดิวสะเสียว..เสียวมากอื้อ” ยิ่งได้ยินผมก็ยิ่กระหน่ำสะโพกเข้าไปอีก

“เรียกชื่อพี่สิ...” โน้มหน้าลงไปกอดอีกฝ่าย ดิวเอก็กอดตอบผมพรากรั้งร่างตัวเองให้รับสัมผัสหนักหน่วง

“พี่อ๊ะ...พี่ต้น พี่ต้น...อะ อ๊าๆ” เรียวนิ้วเด็กในอ้อมกอดกรีดไปตามแผ่นหลัง ควมเจ็บจี๊ดยิ่งทำให้ผมเสียวซ่านเข้าไปใหญ่

ผมยิ่งเร่งจังหวะเข้าไปอีกนิด คอนลอยสังเกตว่าดิวรู้สึกอย่างไร ดีที่ดิวเป็นพวกรู้สึกก็บอกเวลาที่เรามีอะไรกัน ผมอาจจะรุนแรงไปบ้าง ทว่าเมื่อได้ยินคำว่าชอบ คำว่าดีและท่าทีที่เหมือนจะทนไม่ไหว ผมก็ควบคุมสติสัมปชัญญะของตัวเองไม่ได้

ผมเหมือนคนอดอยากมานานกินดิวอย่างตะกรุบตะกราม แต่ก็ไม่ลืมที่จะถนอมเด็กคนนี้เอาไว้ คอยดูว่าเขามีความสุขกับเราไหมในเวลาที่เราเพิ่มจังหวะรักให้ร้อนแรงยิ่งขึ้น แล้วผมก็ได้รู้ว่าดิวเองสามารถตอบรับและสนองตอบต่อผมได้อย่างดีเยี่ยม เขาเหมือนต้องการมานานไม่ต่างจากผม

การได้รู้ว่าเราเองก็ใฝ่หากันและกันมันทำให้ผมรู้สึกดี และความรู้สึกดีนั้นทำให้อยากพาดิวไปถึงจดหมายปลายทางด้วยกัน ผมเอื้อมมือไปจับส่วนนั้นของดิวเอาไว้ กอบกุมมันเบาๆ ปล่อยให้จังหวะการกระแทกกระทั้นเป็นตัวนำให้ดิวรู้สึกดี

“พี่ต้น...พี่ต้นดิว..อ๊ะ อ๊ะอ๊า...ดิวจะเสร็จละแล้ว...” ร่างของคนตัวเล็กเกร็งเป็นจังหวะ แล้วผผมก็อดทนต่อได้ลำบากเมื่อมันบีบรัดผมอย่างกับอยากให้เราไปด้วยกัน

“อื้ม..พี่ก็ไม่ไหวแล้วครับ” ผมโหมความรุนแรงใส่ร่างเล้กอีกครั้ง ฟังเสียงครางหวานๆ และรับรู้ถึงปฏิกิริยาตอบรับ ดิวกำลังครวญครางและดิ้นเร่าๆ อยุ่อ้อมแขน

“อ๊า...พี่ต้น...พี่ต้นอื้อ!!!” ความอุ่นวาบมาพร้อมแรงกระตุกและตอดรัดหนักๆ ผมพยายามฝืนอดทนไม่ปลดปล่อย ทว่ามันเร่งเร้าจนเกินไป ผมไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว

“อ่าห์...” ร่างผมกระตุกไม่ต่างกับดิว มันไม่ใช่แค่เสร็จแล้วปลดปล่อย แต่มันรู้สึกดีกว่านั้น เหมือนเป็นความภูมิใจอย่างหนึ่งว่าเราสามารถทำให้คนที่เรารักมีความสุขได้

ผมทิ้งตัวกอดดิวเอาไว้ด้วยอ้อมแขน ริมฝีปากคลอเคลียไปตามใบหน้าอ่อนวัย ดิวนอนหลับตา แต่ก็ยังตอบสนองเมื่อผมบดจูบลงไปที่ปากสีแดงเรื่อ ทั้งที่เหนื่อยอ่อนมากพอแล้ว แต่ผมกลับรู้สึกถึงความต้องการที่ยัไม่สิ้นสุด อ่า...สงสัยดิวจะลุกจากที่นอนไม่ได้แน่ๆ

“ผมทำให้พี่มีความสุขไหม” ดิวปรือตา

“พี่ต่างหากต้องถามว่าพี่ทำให้เรามความสุขหรือเปล่า” ผมจูบที่หน้าผากเนียน

“มีสิ ผมมีความสุข..มากๆ พี่ทำเพื่อผมเยอะมากเหลือเกิน ผมดีใจนะ...ขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่าง ขอบคุณที่ยังเห็นค่าของเหลือๆ อย่างผม” ดิวโอบกอดผมตอบแนบแน่น

“ของเหลือบ้าอะไร ดิวไม่ใช่ของเหลือ...ดิวเป็นของที่มีค่าต่างหากสำหรับพี่ พี่รักดิวนะครับ”

“ผมก็รักพี่”

เราเริ่มจูบกันอย่างดูดดื่มอีกครั้งป้อนความรักให้กันผ่านร่างกายบ้างนอกจากคำพูดและการกระทำ ที่สำคัญ...ผมเป็นพวกรักษาคำพูดตัวเองมาก ยิ่งกับเรื่องทำให้ดิวลุกไม่ขึ้นเนี่ยนะ ผมยิ่งถนัด...

ผมจะกอดมัน...ผมจะรักมัน และผมจะทำให้มันรู้ว่า...

มันเป็นของมีค่าสำหรับผมจริงๆ...

TheEnd

.....100%.....

เดี๋ยวมีบทส่งท้าย เราจะทอร์คในบทส่งท้ายละกันนะ หวังว่าเอ็นซีนี้จะทำให้ทุกคนฟิน~

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4825
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-7
Re: ~ของเหลือ~ ตอนที่ 35 TheEnd - 100% [24/09/60]
«ตอบ #241 เมื่อ25-09-2017 20:51:37 »

 :m25: ขอตัวไปเติมเลือดแป็ป  :z1:

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: ~ของเหลือ~ ตอนที่ 35 TheEnd - 100% [24/09/60]
«ตอบ #242 เมื่อ25-09-2017 21:17:26 »

 :jul1:

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3095
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2
Re: ~ของเหลือ~ ตอนที่ 35 TheEnd - 100% [24/09/60]
«ตอบ #243 เมื่อ25-09-2017 22:36:26 »

ตอนนี้ทางเรากำลังเปิดรับบริจาคเลือดนะคะ เพราะมีคนอ่านncตอนนี้แล้วเลือดไหลหมดตัว5555 :haun4:

ออฟไลน์ poommy_TY

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 56
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: ~ของเหลือ~ ตอนที่ 35 TheEnd - 100% [24/09/60]
«ตอบ #244 เมื่อ26-09-2017 09:12:00 »

จัดหนักเลยน้าาาาาาต้น /ปิดตา

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4992
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7
Re: ~ของเหลือ~ ตอนที่ 35 TheEnd - 100% [24/09/60]
«ตอบ #245 เมื่อ26-09-2017 11:19:34 »

 :L2: :L2: :L2: :L2:

 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ GukakST

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 400
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +187/-5
>>บทส่งท้าย<<

“เฮ...!!!”

เสียงชัยโยของสองหนุ่มน้อยดังแว่วมาจากชั้นสอง ไม่ต้องบอกกับรู้ว่าเป็นเสียงใคร ลีลาเหรอ...ไม่ใช่หรอก เธอจะมาไชโยเป็นเด็กๆ เสียที่ไหน ต้นล่ะ บ้าเถอะ...เขาเลยวัยสอบเข้ามหาวิทยาลัยแล้ว เพราะงั้นต้นตอของเสียงจึงมาจาก ดิวและไม้ ที่จับมือกันกระโดดโลดเต้น หลังการอ่านหนังสืออย่างหนักเพื่อสอบมหาวิทยาลัยเดียวกันต้น

“เสียงดังขนาดนี้ มีข่าวดีใช่ไหม?” ต้นที่เพิ่งกลับมาจากการเข้าส่งงานเปิดประตูห้องน้องชาย เขาถามทั้งสองยิ้มๆ ดิวปรี่เข้ามาสวมกอดเอวสอบของเขาเอาไว้แน่น ทั้งยังซุกหน้าเข้ากับแผ่นอกกำยำ

ทางกายภาพ ต้นเปลี่ยนไปค่อนข้างมากเพราะเขาเริ่มจะออกกำลังกายบ้าง เหมือนชายหนุ่มคนอื่นๆ ในยุคนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่าอยากหล่อจนดิวไม่มีทางเหลียวหลังมองคนอื่น ตอนที่พูดอออกไป แม่ น้องหัวเราะเยาะเขา และว่ามันเป็นเรื่องแห่งปี แต่ต้นไม่สน ดิวหน้าแดงก่ำ ขวยเขินกับคำพูดที่หาความหวานไม่ได้แต่ก็สื่อนัยได้ชัดเจน

ดิวเองก็สูงขึ้นกว่าเมื่อก่อนนิดหน่อย มีร่างกายแข่งแรงจากการเล่นแบดมินตันเป็นชีวิตจิตใจ น่าน้อยใจนิดหน่อยเพราะว่าไม้กลับสูงได้เร็วกว่าเขา แต่ว่าดิวก็ไม่คิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเองมากมายนัก เขาชอบที่ตัวเองดูน่ารักหวานๆ แบบนี้ เหตุผลอีกประการก็ดูตลกไม่แพ้คนรักนั่นคือเขาจะน่ารักจนต้นไม่มีทางเหลียวหลังมองคนอื่น

เรื่องราวในสมัยมอห้าของดิว มรสุมชีวิตที่แสนสาหัสผ่านไปได้ด้วยดี เพราะกำลังใจจากคนหลายๆ คน โดยเฉพาะต้นที่คอยอยู่เคียงข้างเขาเสมอ มานั่งคิดก็น่าแปลก...คนเรากำลังมีแรงฮึดเพื่ออยู่ต่อได้เพื่อใครสักคนเท่านั้นเอง

เขาทั้งคู่คบกันโดยอยู่ภายใต้การดูแลของลีลา อาจมีทะเลาะ มีงอนกันบ้างตามประสาคู่รักทั่วไป ทว่ามันไม่ใหญ่พอที่จะสั่นคลอนความรักของทั้งคู่ที่มีให้กัน ต้นรักดิวมานานแล้วและเขาก็ยังไม่มีรู้สึกหมดรักเด็กหนุ่มคนนี้ ในขณะที่ดิวเปรียบเสมือนต้นเป็นอีกครึ่งชีวิตไปเป็นที่เรียบร้อย

ถ้าให้ดิวพูดความรู้สึกมันก็คงดูโอเวอร์ แต่เพราะเขาไม่เหลือใครนอกจากครอบครัวนี้และต้นที่คอยรักและเอาใจใส่ เขาจึงไม่สามารถเผื่อใจไปให้ใครแม้กระทั่งตัวเอง ภายนอกดิวน่ารักร่าเริง ทว่าภายในก็ยังคงเปราะบางอยู่เสมอ ต้นรับรู้ถึงข้อนี้ดี รวมถึงลีลาและไม้ ดังนั้นพวกเขาจึงทั้งถนอมและผลักดันให้ดิวเข้มแข็งในเวลาเดียวกัน บางเรื่องโดยเฉพาะเรื่องของความรู้สึก ทั้งละเอียดอ่อนทั้งยังต้องอาศัยเวลาในการฟูมฟัก ปล่อยให้ต้นอ่อนของความเข้มแข็งและรักตัวเองค่อยๆ เติบโต

อย่างน้อยๆ...นอกจากต้น ดิวก็ยังกีฬาเป็นเป็นแรงผลักดันชีวิตอีกหนึ่งอย่าง

“อื้อ สอบติดแล้วล่ะ แต่ไม้นี่เกือบไม่ติดนะ อยู่ที่โหล่เลย ฮ่าๆ” ดิวเผาเพื่อนตนในระยะเผาขน เจ้าตัวหัวเราะจนไหล่สั่น

“อะไรเล่า ติดก็ดีกว่าไม่ติดอะแหละ โถ่...” ไม้หน้างอ เขาเรียนไม่เก่งเท่าดิว แต่เชื่อว่าเล่นแบดเก่งกว่าอย่างแน่นอน

“เข้ามหาลัยแล้วละทิ้งความโง่บ้างนะมึง รักษามันเอาไว้อย่างกับมันเป็นเมีย” ต้นซ้ำเติมน้องแบบไม่มีความปรานี ดิวหัวเราะหนักกว่าเดิม

“ชิ ไม่เคยอะ...ไม่เคยเข้าข้างน้อง” ไม้ทำท่างอน แต่ไม่ได้รับความสนใจ

ต้นก้มลงบรรจงจูบที่ศรีษะของดิวอย่ารักใคร่ ดิวยิ่งอิงแอบแนบซบเข้าไปใหญ่ สวีตกันแบบ...ไม่เกรงใจคนมอง ไม้จากที่หน้าหงิกอยู่แล้วก็ยิ่งหงิกเข้าไปใหญ่ ไม่อยากจะขัดหรอกนะ แต่ช่วยเห็นใจคนโสดหน่อย ปากบอกไม่สนเรื่องความรัก แต่เห็นมากๆ ก็อิจฉาเป็นนะเว้ยครับ!

“ไปสวีตกันที่อื่นได้ไหมครับ กูกราบล่ะ ไปเหอะ” ดูหน้าเจ้าไม้ มันหมดอาลัยตายอยากมาก แล้วก็แววตาเหมือนอ้อนวอนให้พวกเขาออกไปจากที่นี่ ไปจู๋จี๋ตรงไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ตรงหน้าเขาน่ะ

“โอ๋ๆ พอแล้วๆ ไม่สวีตแล้วโอเคไหม” ดิวคลายแขนจากต้น เขาเดินเข้าไปกอดคอเพื่อนที่ตัวใหญ่แทบทันพี่ชาย

“ไม่ต้องเลยมึง อิ่มหนำสำราญใจแล้วล่ะสิ”

“อย่ามาประชดประชัน เดี๋ยวกูไม่พาไปเลี้ยงหรอก” คนฟังเหมือนหูกระดิกได้ ทั้งคู่เลยนั่นแหละ ไอ้ต้นจะเลี้ยงเหรอ...ไม่ง่ายนะไม่ง่าย

“เสนอมาก่อนสิว่าจะเลี้ยงอะไร น่าสนใจแค่ไหน พูด!” ไม้หรี่ตามองพี่ชายตนเอง ราวกับตอนนี้พี่ชายกลายเป็นนักโทษของมันไปแล้ว

“เมื่อไม่นานนี้มึงบอกว่าอยากไปไหนล่ะ”

“ผับ?” คนน้องชักมีสีหน้าที่เอ๋อรับประทาน

“อ่าฮะ...”

“บ้า แม่ให้ไปที่ไหนล่ะ!” ยังไม่เคยขอแม่ แต่คิดว่าแม่ต้องไม่ยอมแน่ๆ

“กูขออนุญาตเรียบร้อย แม่ให้เต็มที่ได้หนึ่งวัน ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ถือว่าเปิดประสบการณ์” ไม้รู้สึกชื่นมื่นกับคำตอบที่ได้รับ

เมื่อหลายวันก่อน ตอนที่ผลสอบใกล้จะออกเข้าไปเต็มที ไม้บ่นว่าถ้าผ่านนะจะลองขอแม่ไปเที่ยวผับสักครั้ง ก็ไม่ใช่คนชอบเที่ยวชอบดื่ม เรียกว่าไม่เคยเฉียดเลย แต่เพื่อนบางคนก็เข้ามาเล่าให้ฟัง ก็เลยสนใจอยากจะไปกับเขาบ้าง นี่ก็อายุเยอะแล้ว...สิบแปดย่างสิบเก้านับว่าแก่ใช้ได้ ดิวแค่นั่งฟังเพื่อนพูดไปเรื่อย เพราะรู้ดีว่าถ้าคุณน้าไม่ให้ไป ไม้ก็ยินดีตัดใจจะไปเที่ยวสถานที่อย่างนั้น

ไอ้ต้นเนี่ยตัวดี...ตอกย้ำและซ้ำเติมจนไม้รู้สึกหดหู่ไม่อยากจะไปเที่ยวผับบาร์อะไรนั่นล่ะ แล้วดู มันดันเป็นคนไปขออนุญาตแม่ให้เสียอย่างนั้น โอ้โห...นี่มันของขวัญชั้นเลิศเลยนา

“แต่ผับมันยี่สิบบวกไม่ใช่เหรอพี่?” คนน้องฉุกคิดถึงข้อนี้ขึ้นมาได้

“ใช่ดิ แต่ไม่ต้องห่วง กูมีที่ ไปแต่งตัวกันได้แล้ว ส่วนดิว...ห้ามใส่ขาสั้นนะครับ” ต้นยีหัวคนรักเบาๆ ดิวพยักหน้าประดับรอยยิ้มของตัวเองแล้ววิ่งไปเปลี่ยนชุด

อันที่จริงต้นเพิ่งเคลียงานใหญ่ของตัวเองจบก็เลยอยากฉลองกับเพื่อนๆ เขาถือโอกาสเข้าไปบอกแม่แล้วขออนุญาตให้ไม้กับดิวไปด้วย ตอนแรกไม่ยอมให้ลูกชายพาน้องไป น้องอายุน้อย แต่มื่อเห็นลูกชายคนโตคะยั้นคะยอก็ใจอ่อนยอมให้ แต่ขอให้กลับไม่เกินเที่ยงคืน และต้นต้องห้ามเมา น้องๆ ต้องให้ต้นดูแลเพราะงั้นต้นเมาไม่ได้เด็ดขาด ซึ่งต้นยอมรับข้อเสนอนั้นของแม่ เขาเองก็ไม่ค่อยเที่ยวกลางคืน ถือว่าไปนั่งเล่นเก็บบรรยากาศที่ไม่ได้สัมผัสนาน

ร้านที่ต้นพาน้องๆ และเด็กไปเป็นร้านของรุ่นพี่ในคณะเขา อยู่ห่างจากมหาลัยแต่ไม่ได้ไกลมาก ที่นี่ถูกจัดเป็นร้านชั้นดี ลูกค้าส่วนใหญ่กระเป๋าหนักและการรักษาความปลอดภัยก็ดีเยี่ยม ต้นจองโต๊ะวีไอพีชั้นสองเอาไว้เพื่อจะได้มองเห็นฟลอเต้นรำด้านล่าง คนไม่เยอะ ไม่เบียดเสียด

ดิวใส่เสื้อโปโลสีชมพูอ่อนที่ต้นเป็นคนซื้อให้กับกางเกงยีนส์ขายาว ส่วนไม้เป็นเสื้อยืดและกางเกงยีนส์เช่นกัน แต่งตัวค่อนข้างเรียบร้อยไปนิด แต่ประมาณนี้แหละดีแล้ว ฝุ่นกับพิกไปถึงก่อน สองคนนั้นสั่งเครื่องดื่มรอท่า รสชาติไม่หนักแต่เมาเป็นหมาแน่นอน ดีกรีข้างขวดเป็นตัวรับประกัน

ดูเหมือนไม้จะตื่นเต้น และตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศโดยรอบมากๆ ตอนนี้ร้านยังไม่ค่อยมีคนเพราะเพิ่งจะเปิดได้แค่ครึ่งชั่วโมง ต้นรีบให้ทุกคนมาดื่ม ไม่งั้นจะมีเวลาอยู่ที่นี่ไม่นาน ไม่สามารถอยู่จนร้านปิดได้ ส่วนดิว เขาเดินจับมืออยู่กับต้น กวาดสายตามองไปรอบร้านทว่าไม่มีอาการตื่นเต้นอย่างที่ไม้มี เพราะเขาค่อนข้างจะชินแล้ว เคยมากับคิง กาน เพื่อนเก่าอยู่

เด็กๆ ยกมือไหว้ทักทายรุ่นพี่อย่างฝุ่นและพิก สองหนุ่มทักทายกลับพร้อมแสดงความยินดีที่สอบผ่านคณะที่อยากเข้า หมูอ้วนประจำกลุ่มเตรียมเหล้าเอาไว้รอ เขากะรับน้องเสียหน่อย ความมืดของสถานที่ทำให้ต้นไม่รู้แผนการนี้นอกจากฝุ่นที่นั่งร่วมมือกับพิก

“ดื่มๆ ฉลองกันหน่อย” พิกส่งแก้วให้น้องๆ ไม้ตื่นเต้นโคตร ดื่มเหล้าครั้งตอนอายุสิบแปด เดี๋ยวจะจดบันทึกเอาไว้เลย

“มาๆ หมดแก้ว ไม่หมดห้ามวางเว้ย” ด้วยความที่ไม่มีใครรู้ว่าเหล้าสองแก้วนั้นเข้มแค่ไหนนอกจากคนทำ พวกเขาจึงชนแก้วแล้วยกดื่มกันอย่างว่าง่ายและยินดีเป็นที่สุด

ด้วยความที่เหล้ามีรสและกลิ่นอ่อนมาก เด็กน้อยทั้งสองจึงดื่มกินกันง่าย หมดแก้วอย่างไวแถมขอเติมอีกเพราะมันค่อนข้างอร่อยดี แหงสิ ขวดหนึ่งแพงไม่ธรรมดา ดีนะที่รุ่นพี่เป็นเจ้าของ ได้มาในราคาพิเศษ ไม่งั้นก็ลงขันกันหอบเลยล่ะ

ความกินง่าย ความอร่อย เป็นสิ่งล่อลวง คนยังไม่ทันเต็มฟลอเต้นรำ ไม้ก็คอพับไปก่อนแล้ว ดิวกำลังโงนเงน ต่างจากต้น พิกและฝุ่นที่นั่งมองสภาพของเด็กน้อยด้วยความขำขัน ถึงต้นจะเป็นห่วงดิวอยู่ไม่น้อย แต่เขาก็ปล่อยอิสระ

“ต้น...” เสียงอ้อแอ้ของคนรักเอ่ยเรียก ต้นต้องโน้มหน้าเข้าไปฟังใกล้ๆ เสียงเพลงมันดัง

“หืม...”

“พาไปห้องน้ำหน่อย” ดิวกระซิบ ริมฝีปากร้อนๆ เฉียดใบหูของต้นไปมา อยู่ๆ...ก็ร้อนวูบ

“ไปสิ มึงไปห้องน้ำปะไม้”

“ม่าย...ม่ายไหว...” สมน้ำหน้าน้องชายชะมัด อยากดื่ม อยากเที่ยวแบบผู้ใหญ่เขาทำกัน แล้วเป็นไง...ไม่ทันไรก็เมาปลิ้นเสียแล้วไหมล่ะ

“ไม่ไหวก็กลับบ้านไปไป๊”

“เห่อๆ เอิ๊ก...กลับบ้ากลับบออะไร มองทางยังไม่เห็นเลย” แล้วไม้มันก็ขำ

ต้นส่ายหน้าระอาใจกับอาการของน้องชาย ถือเสียว่าเป็นประสบการณ์ที่ไม่สามารถหาได้ในห้องเรียนแล้วกันนะไอ้น้อง การเมาแฮงก์นี่เป็นอะไรที่สุดติ่งมาก จำไปอีกนานแน่ต้นมั่นใจ เขาเมินน้องชายแล้วพาดิวไปห้องน้ำของชั้นสอง บนนี้เข้าได้เฉพาะพวกแขกวีไอพีที่จองโต๊ะชั้นนี้เท่านั้น เพราะงั้นมันเลยเงียบ

ดิวตรงไปที่ห้องน้ำห้องสุดท้ายหลังสำรวจดูแล้วว่ามันไม่มีใคร เขาไม่ยอมปล่อยมือคนรักของตัวเอง ต้นจึงต้องเดินตามอย่างไม่เข้าใจ เพราะดิวไม่พูดหรือบอกอะไรกับเขาเลย เมื่อดิวใช้แรงน้อยๆ ของตนดึงดันต้นให้เข้ามาในห้องน้ำด้วยกัน เขาได้พอจะเดาออกถึงสิ่งที่ดิวกำลังต้องการหรือจะทำ

ทว่า...เขาไม่มีสิทธิ์เอ่ยปากแซ็วคนตัวเล็กกว่า

“!!!” เจ้าตัวน้อยของเขาเป็นฝ่ายดันต้นติดกับผนังห้องน้ำด้านที่เป็นกำแพงหินอ่อน จากนั้นคล้องคอพร้อมทั้งบดจูบปากต้นอย่างกระหาย

ดิวดูภายนอกเป็นคนน่ารักใสๆ ร่าเริง แต่กับเรื่องนี้...ดิวเร่าร้อนมากๆ เด็กน้อยมักทำให้ต้นมีความสุขจากเรื่องแบบนี้เสมอไม่เคยขาด เพราะลึกๆ...ดิวอยากทำให้ต้นมีความสุขที่สุด

มันดูบ้าบอมากๆ...แต่ดิวชอบเวลาที่ต้นร่วมรักกับตัวเอง ชอบเวลาที่ต้นมองเขาด้วยสายตาเร่าร้อนและหยาดเยิ้ม ยามที่ต้นส่งเสียงครางเครือออกมาเบาๆ จากลำคอ มันทำให้ดิวรู้สึกร้อนรุ่มและหยุดตัวเองไม่ค่อยอยู่

แรกๆ มันน่าอาย...ทุกสิ่งทุกอย่างมันชวนเก้อเขินไปเสียหมด แต่ความจริงที่ว่าต้นไม่ใช่ผู้ชายคนแรก ทำให้ดิวสนองตอบกลับด้วยความเชี่ยวชาญ เขาเห็นต้นมีความสุข และต้นไม่เคยรังเกียจที่เขาเป็นแบบนี้...เขาเลยยิ่งชอบทำเรื่องแบบนี้กับต้น และยิ่งเวลาผ่านไป เขาก็แทบไม่หลงเหลือความอายที่จะแสดงความรักของตนผ่านร่างกายกับอีกฝ่ายอีก

“เบื่อผมไหม...” ดิวคลอเคลียอยู่ที่ลำคอ ถึงจะชอบทำเรื่องอย่างว่าหรือแสดงความเชี่ยวชาญกับต้นมาก แต่ลึกๆ ก็ยังกลัวว่าต้นจะมองเขาไม่ดี บางทีเขาไม่มั่นใจเลย

“ทำไมต้องเบื่ออะ” ต้นกอดเอวดิวเอาไว้ รั้งให้ร่างแนบชิด

ดิวเร่าร้อนเสมอ...และดิวชอบที่จะทำเรื่องแบบนี้กับเขา หนำซ้ำยังปรนเปรอเขาด้วยความสามารถที่อีกฝ่ายมี ต้นชอบมัน...และหลงใหลในสิ่งที่ดิวได้มอบให้ จริงที่เขารักดิวเพราะดิวเป็นดิว ไม่ใช่เพราะเซ็กส์ แต่ใครกล้าปฏิเสธเรื่องแบบนี้บ้างล่ะ เขาเห็นความพยายามที่ดิวทำ ทั้งเรื่องบนเตียงกับเขาหรือเรื่องงานบ้าน ดิวไม่ได้เอาใจต้นด้วยเซ็กซ์เพียงอย่างเดียว แต่เขาเอาใจต้นทุกทางเท่าที่ทำได้ และต้นปลื้มกับสิ่งที่ดิวทำ...

ทั้งฝึกทำอาหาร กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักเสื้อผ้า รีดเสื้อผ้า เก็บห้องจัดที่นอน งานแม่บ้านชัดๆ แต่ดิวก็ทำให้ต้นเสมอตั้งแต่เรามีอะไรกันครั้งแรก ไหนจะเรื่องเรียน ดิวอยากให้ต้นภูมิใจ ดิวก็เลยตั้งใจเรียนให้ได้เกรดดีอยู่เสมอ ทั้งเรื่องกีฬาก็ไม่แพ้กัน...ถึงดิวจะไม่เก่งถึงขั้นแข่งขันชนะทุกรายการ แต่ดิวก็เคยคว้าที่หนึ่งมาให้เขาได้

การได้เป็นเป้าหมายสูงสุดของใครสักคนน่ะ...มันรู้สึกดีมากเลยนะ

“ก็เอาแต่ทำเรื่องแบบนี้...” หน้าที่แดงนั้นไม่รู้แดงเพราะเหล้าหรือเพราะเขินอาย ต้นลูบไล้แก้มเนียนก่อนจะฝังจมูกลงไป

“แล้วที่ทำแบบนี้เพราะอะไรล่ะ?”

“ก็...อยากให้พี่ต้นชอบ” พี่ต้น..คำเรียกเบาๆ ที่เวลาดิวอ้อนเท่านั้นจะได้ยิน ทำให้คนฟังหุบยิ้มไม่อยู่

“พี่ชอบครับ พี่ชอบทั้งหมดที่เป็นดิวเลยนะ...”

“ไม่เบื่อใช่ไหม ไม่คิดว่า...ว่า...” ถึงเมาอยู่ แต่คำบางคำก็พูดยาก

“ว่าอะไร...” น้ำเสียงของต้นอ่อนโยน ดิวช้อนสายตาอ้อนขึ้นมอง

“ว่าผม...ร่านใช่ไหม” คนฟังคลี่ยิ้มหวาน

“ร่านกับพี่คนเดียวหรือเปล่าล่ะ” ดิวรีบพยักหน้ารัว

“คนเดียวสิ มีพี่คนเดียว” คนตัวเล็กเบียดกายเข้ามาแนบแน่นยิ่งกว่าเดิม

“หึหึ ก็ดีแล้วนี่...ไหน เมื่อกี้ดิวจะทำอะไรพี่ครับ” ต้นพูดเสียงยั่วเย้าข้างใบหู ดิวเอียงหน้าคล้ายจะให้ต้นซุกไซ้ลำคอของตัวเองได้ง่ายๆ

ไม่มีใครพูดอะไรกันอีก รู้กันดีว่าคนข้างนอกกำลังรอนานและอาจเดาได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในห้องน้ำของผับ ช่างมันเถอะ...เราสนแค่ความเร่าร้อนของเราตอนนี้ก็พอแล้ว ดิวเล้าโลมด้วยด้วยมือและปาก ในพื้นที่จำกัดและมีคนเข้าออกแบบนี้น่าตื่นเต้นและเร้าใจอย่างบอกไม่ถูก

ดิวปรนเปรอต้นแบบจัดเต็ม จูบตั้งแต่ริมฝีปากหยักสวยไปจนถึงน้องชายในกางเกงยีนส์ขาเดฟสีซีด ทุกอย่างเหมือนจะเชื่องช้าทว่ารวดเร็ว ต้นไม่ได้ปล่อยให้ดิวรีดน้ำเขาออกในตอนนี้ เจ้าตัวดึงคนรักขึ้นมาจากพื้นก่อนเป็นฝ่ายปรนเปรอความหวานที่ร้อนฉ่าให้กับอีกคน ดิวแทบเก็บเสียงครางหวานของตนเองแทบไม่ไหว ต้องกัดแขนกันไหล่ของต้นเอาไว้

ถึงจะอยากเข้าไปข้างในมากเท่าไหร่ แต่การเตรียมความพร้อมเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ ต้นบรรจงทำให้ดิวพร้อมรับตัวตนของเขาอย่างนุ่มนวล อ่อนหวานที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ทุกครั้ง และครั้งนี้ต้องขอบคุณที่เขาดื่มไม่มาก เลยสามารถประครองสติของตนเองได้ดี ไม่นานคนตัวเล็กก็เรียกร้องหาสิ่งต้นเองก็ต้องการ ร่างสูงจับดิวหันหน้าเข้ากำแพง กอดรัดเอาไว้ด้วยมือหนึ่ง ในขณะที่อีกมือกำลังนำส่วนสำคัญเข้าสู่งร่างกายเล็ก

ไม่เชิงว่าพร้อมแต่ไม่มีทางหยุดอย่างแน่นอน กางเกงยีนส์ตรงเข่าทำให้ดิวอ้าขาได้ไม่กว้างนัก ซึ่งมันยิ่งเสริมเขาบีบรัดฝ่ายนำได้มากยิ่งกว่าเดิม ความเสียดเสียวเป็นตัวเร่งเสียงหอบคราง ต้นเลือกใช้วิธีจูบปากเพื่อกลืนกินเสียงของกันและกัน

มันเป็นอีกคืนที่เร่าร้อนของทั้งคู่ โดยเฉพาะวันพิเศษหรือเหตุการณ์พิเศษ ต้นสาวกายเข้าออกรุนแรงหนักหน่วง เหมือนเอาแต่ใจ ทว่าตรงกันข้าม เขากำลังทำให้ดิวมีความสุขเหมือนที่ดิวก็ทำให้เขามีความสุขนั่นแหละ

แอลกอฮอล์ผลักดันทั้งความตื่นเต้นและความต้องการร่างกายของกันและกัน ต้นเริ่มเร่งจังหวะ ซ้ำยังกดปากดิวด้วยปากเขาแน่น โดยที่เขาก็รู้ตัวว่าตอนนี้เขาได้บดขยี้ดิวจนร่างน้อยชิดกับกำแพงแสนเย็นเฉียบไปแล้ว ดิวน้อยได้รับการปกป้องอย่างดีด้วยฝ่ามืออุ่นร้อน มันทั้งปกป้องและย่ำยีอารมณ์เขาไปพร้อมๆ กัน

“ไม่...ฮื่อ..ไม่ไหวแล้ว” ดิวเปร่งเสียงกะเส่าของตนออกมา พยายามเบาให้มากที่สุดเพื่อต้องการให้อีกฝ่ายรู้ว่าเขาทนไม่ได้เต็มที

“อื้อ...เหมือนกันครับ” ต้นจูบเข้าที่ขมับของดิว กดย้ำไว้ที่จุดนั้นแล้วเร่งจังหวะทั้งเขาและคนรักไปยังฝั่งฝัน

มันใช้เวลาไม่นาน...แต่เหนื่อยและล้าอย่างน่าประหลาด

ต้นและดิวจูบคลอเคลียกันขณะแต่งตัวให้และกัน ในห้องน้ำมีทิชชู่ ถือว่ายังดีที่ไม่ต้องออกไปทั้งเปียกชื้นแบบนี้ เมื่อแต่งตัวเรียบร้อยดี ดิวก็ยังไม่ปล่อยให้ต้นออกไปง่ายๆ เขาคล้องคนรักเอาไว้ บดจูบดูดดื่ม

“รักพี่นะครับ...” ไม่ใช่แค่คำพูด แต่แววตาของดิวยังสื่ออกไปแบบนั้นเช่นกัน ดิวชอบเวลาบอกรักแล้วได้มองตาต้น เพราะมันทำให้เขาได้เห็นคำว่ารักผ่านดวงตาอีกฝ่ายเช่นกัน ต้นยิ้มหวาน บดจูบเบาๆ นุ่มนวลทิ้งสัมผัสชวนฝันที่ริมฝีปากเล็ก

“พี่ก็รักเราครับ รักที่สุดเลย” ต้นเองก็ชอบเวลาที่บอกรักแล้วได้มองตาดิว อารมณ์เดียวกัน...สื่อสารกันด้วยดวงตา คำพูดและร่างกาย

ทุกอย่างต้องเป็นไปในทิศทางเดียวกันสิ...ไม่งั้นมันจะไปกันรอดได้ยังไง ถึงเรื่องปกติพวกเขาจะทะเลาะกันบ้าง อาจเป็นเรื่องเล็กน้อยอย่างถอดถุงเท้าเรี่ยราด ไม่ยอมเก็บจานที่กินแล้วหรือปิดฝาขวดน้ำไม่สนิท

คนเราไม่มีใครดีพร้อมใช่ไหม...ใช่ ไม่มีหรอกคนแบบนั้นบนโลกใบนี้ แค่เราปรับตัวเข้าหากันและแสดงออกให้อีกฝ่ายได้รู้ว่า เรายังรักกันและกันอยู่ ต่อให้มีเรื่อทะเลาะกันทุกวัน ต้องเก็บถุงเท้าให้ทุกเย็น ล้างจานให้ทุกเช้า หรือต้องมานั่งทนปลุกยากปลุกเย็นจนปวดหัว เขาก็ยังคงประครองความรักไปต่อได้

รับข้อเสียของกันได้บ้างไม่ได้บ้างไม่เป็นไร...แค่สายใยรักเราแน่นหนาพอ มันก็จะไม่มีคำว่าเลิกรา ต้นและดิวอาจทะเลาะกันอยู่เนืองๆ แต่มีร้อนก็ต้องมีเย็น พวกเขาขอโทษกัน อ้อนกัน เอาใจกัน มันเป็นเรื่องที่ดูน่าอายไปหน่อย...แต่ทั้งคู่ถนัดที่จะเอาใจกันบนเตียงมากกว่า ยิ่งทะเลาะกันลูกยิ่งดกใช่ไหมนะคู่เรา...น่าจะใช่ แม่ชอบพูดแบบนั้นในเช้าวันถัดไปของการทะเลาะกันเสมอ...

.....จบจ้า.....

อะไรดนใจให้เขียนบทส่งท้ายแบบนี้ไม่รู้ ฮ่าๆ ถือว่าเป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้กับทุกๆ คอมเมนต์ที่เราได้รับแล้วกันน้า บอกแล้วว่าเรามีแรงบรรดานใจมากจากสก๊อย ซึ่งจริงๆ มันตีความได้หลายแบบมาก แต่เราเลือกเอาแบบนี้มาเสนอเนอะ

ขอบคุณสำหรับคำติติงนะคะ ทำให้เรามองในมุมที่เราอาจจะไม่เคยมอง หรือมองได้ไม่ทั่วถึง มีโอกาสจะนำกลับมารีไรท์ค่ะ มันอาจทำให้เรารู้สึกว่านิยายตัวเองแย่ไปบ้าง แต่ว่าเรามองว่ามันให้ผลดีกับเรานะคะ ขอบคุณจริงๆ

ขอบคุณคำชมด้วยค่ะ เราเขียนนิยายเรากดดันเสมอ เรากลัวทำให้ทุกคนผิดหวัง เปิดเรื่องมาดีแต่โดยรวมไม่ได้เรื่องงี้ เรากังวลมาก ก็มีคำชมเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ให้เราได้คลายกังวลบ้าง

เรื่องนี้คงไม่เผ็ดร้อนเท่า เธอมีชู้ มันหนักหน่วงในเรื่องของครอบครัวหรือการใช้ชีวิตมากกว่า ต่างจากชู้มากที่เรื่องนั้นเล่นเรื่องครอบครัวน้อยถึงไม่เล่าเลย เราได้แต่หวังว่าจะไม่ทำทุกคนผิดหวังกับมันนะคะ...

สุดท้าย...ขอบคุณทุกๆ คนที่เข้ามาอ่านเข้ามาคอมเมนต์มากค่ะ เจอกันเรื่อง... ก็อกๆ ขอโทษครับ เห็นความรักไหม นะคะ มือใหม่หัดฟิวกู๊ด~ แฮ่ๆ

ออฟไลน์ poommy_TY

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 56
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
จบแล้วววววว

เราเป็นคนนึงที่ตามอ่านมาตั้งแต่แรก
และเราก็ชอบเรื่องนี้ื มันอาจไม่แซ่บเท่าเธอมีชู้
แต่เราว่ามันหน่วงในอีกแบบเลยอะ

รวมๆแล้วเราว่าเรื่องนี้ดีนะ ถึงจะทำให้เราสับสนตัวเอง
จะเชียร์ จะเลิกเชียร์ จะสมน้ำหน้าหรือว่าสงสาร 55555
แต่มันก็เป็นไปในแบบที่ควรจะเป็นแล้วแหละเนอะ
ได้แต่มโนต่อว่า หลังจากนี้ดิวคงมีความสุขขึ้น เห็นคุณค่าของตัวเองมากขึ้นนะ

ขอบคุณนะคะสำหรับเรื่องนี้ เลิฟฟฟฟ

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4825
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-7
จบแล้ว สุขสมหวังกันเสียที ขอให้มีความสุขเด้อจ้า เรื่องหน้าขอคู่หลานไม้นะ  :กอด1: :กอด1: :L2: :L2:

ออฟไลน์ oilzaza001

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 619
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-1
ถึงจะไม่ชอบดิว (คงเพราะไม่ชอบตั้งแต่เรื่องนู้น) แต่เราก็เข้าใจได้ค่ะ คนทุกคนก็มีด้านเทาๆของตัวเอง ไม่มีใครดี 100% และไม่มีใครชั่ว 100% บางคู่ก็มีนอกใจกัน แต่ถ้ารับได้และยังรักกันอยู่ก็ให้อภัยเลิกทำและปรับตัวเข้าหากันก็อยู่กันได้ยาวๆ  (ไม่พูดถึงเรื่องศีลธรรมนะคะอันนั้นผิดเต็มๆอยู่แล้วนอกใจคนรักตัวเองเนี่ย) ดิวนี่เหมือนเป็นตัวแทนของคนในสังคมบางพวกเลยนะ ที่แบบว่าโดนหลอกว่าไม่มีแฟนแล้วไปเป็นชู้โดยไม่ตั้งใจแต่จะเลิกก็ยากเพราะรักเงี้ยยย เอาเป็นว่าเรายินดีกับดิวด้วย ที่ในที่สุดก็มีความสุขสักที ขอบคุณนิยายดีๆที่ทำให้เราอินได้ขนาดนี้ค่ะ 55555

ปล. ฉากที่โดนจับได้ว่านอกใจของเรื่องนู้นยังติดอยู่ในความคิดเราอยู่เลยค่ะ ชอบนึกถึงตลอดๆ เอร้ยย  :z3: :z3:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ labelle

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2685
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +81/-0
จบแล้ว อย่างน้อยก็ยังมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นนะ

สงสารดิว แต่เจอครอบครัวต้นไป คือพ่อแม่ของดิวดับเลยนะ
และดิวก็พอทำใจได้ ต้นดูแลดีมาก แม่กับไม้ ก็ไม่ทิ้ง

ที่ผ่านมา ถึงดิวจะคิดพลาดยังไง ทำตัวเองไปขนาดไหน
แต่ก็เพราะขาดคนเคียงข้าง ไม่มีใครคอยเข้าใจ
รู้สึกขาดความรัก เลยยิ่งต้องการคนมารัก

ต้นก็เป็นคนดีมาก ไม่คิดเรื่องอดีตของดิว แค่รักและเข้าใจ แล้วดิวรักตอบ แค่นั้นก็พอแล้ว

รู้สึกดี ดีอย่างน้อยครอบครัวยังมีกัน

ขอบคุณคนแต่งมากนะคะ เรื่องราวน่าติดตามทุกตอนเลยค่ะ ลุ้นไปกับต้นตลอดเลย
เป็นกำลังใจให้เขียนผลงานต่อไปนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ออฟไลน์ oki

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 300
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-0
ขอบคุณที่เขียนเรื่องนี้นะคะ จะคอยติดตามผลงานต่อไปจ้า o13

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26

ออฟไลน์ crazydoii

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
จบแล้วว ขอบคุณมากครับ. สนุกมากครับ,,,

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4992
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7

ออฟไลน์ ่jum

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3709
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-4

ออฟไลน์ little_munoi

 • ++ singular ++
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1677
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-3
อ่านตั้งแต่ต้น
ตายวมสุดฤทธิ์
แต่มันดีมาก
ขอบคุณต้นที่ทำให้ดิวยังอยู่ตรงนี้ได้
น้าลีลา เทอคือนางเอกจริงๆ
ถ้าไม่มีคนคนนี้ ไม่มีเรื่องนี้แน่นอน
ขอบคุณค่ะ

ออฟไลน์ KARMI

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 920
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2

ออฟไลน์ DREAM COME TRUE

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 379
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-1
ชอบมากกกกก เรื่องนี้สนุกมากๆครับ
ชอบดิวอะ ต้นก็โคตรพระเอกเลย แต่ช่วงแรกปากหมาไปหน่อย
ชอบคุณแม่ลีลา ชอบไม้ เรื่องนี้สนุกจริงๆ
ขอบคุณผู้แต่งมากๆครับ

ออฟไลน์ titansyui

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2386
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +119/-0

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Gatjang_naka

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 620
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
 :pighaun:          :pig4:

ออฟไลน์ nyxca

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 116
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
เป็นเรื่องที่ดี สงเสริมสถาบันครอบครัว ระหว่างก็สงสารดิวปนหมันไส้ เข้าใจตัวดิวทะลุปรุโปร่งเลยแต่ก็ยังมีอารมณ์ที่ว่า ดีใจด้วยที่กลับตัวกลับใจได้ หลังจากผ่านอะไรมาเยอะแยะก็ยังดึงตัวเองกลับมาในทางที่ถูกต้อง ส่วนพระเอกของเรา แอบเชียร์ให้เทนายเอกตลอดเวลาเลย จนพักหลังก็ได้แต่ยอมใจในคุณลักษณะหมาๆของพี่เค้า  ซื่อสัตย์เหมือนหมาแถมยังปากหมาอีก><

ตัวอื่นที่มาทำเลวร้ายกับดิว แมท โอม ชิน ถ้าในชีวิตจริงก็คงอยากให้โดนเหมือนที่ตัวเองทำ คนพวกนี้ไม่ว่าจะเพราะคึกคะนองหรืออะไรก็ตามแต่ รับไม่ได้จริงๆที่เอาความรู้สึกคนมาเล่น

ออฟไลน์ magic-moon

 • magKapleVE
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 496
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-2
  • Freedom of meetups, no obligations
สนุกดีค่ะ

ออฟไลน์ Freezz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 272
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ต้นดิว  ช่วงแรกที่กัดกัน สนุกมากครับ 5555
ตอนนี้อยากอ่านเรื่องไม้  มีไหมน้อออ

ออฟไลน์ mentholss

 • "เหตุผล" หรือ "ข้ออ้าง"
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1278
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-1

ออฟไลน์ Eakkadoor

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 36
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
โคตรมีความสุข โคตรๆประทับใจเลยครับ
จะมีใครรักเรา ห่วงเรา รอเรา
ได้เท่าที่ต้นทำให้ดิวไหมนะ

เฮ้อออออ อยากมีรักดีๆแบบนี้บ้างจังครับ

ออฟไลน์ BankkunG23

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 242
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
สนุกมากๆเลยครับ มีเรียลจริงๆนะ
เดียวนี้มีแบบนี้เยอะมากๆ

ขอบคุณคนเขียนนะครับ

ออฟไลน์ Nung66669

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 422
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-1
 o13 สนุกจ้า กว่าจะลงเอยกันได้ :pig4: :L2:

ออฟไลน์ sarawutcom

 • เน็ตดีแทค 10 เม็ก 3,745บ./365วัน กด *104*579*8488034#
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 642
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-27
  • http://www.sarawutcomputer.com/
ดีแทค ระบบเติมเงิน โปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว (ราคารวมภาษี 7% แล้ว)
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) 803บ./90วัน กด *104*591*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) 1,284บ./180วัน กด *104*592*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) 1,926บ./365วัน กด *104*593*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 1,069บ./90วัน กด *104*594*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 1,498บ./180วัน กด *104*595*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 2,675บ./365วัน กด *104*596*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 236บ./7วัน กด *104*388*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) 696บ./30วัน กด *104*389*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 1,711บ./90วัน กด *104*598*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 2,139บ./180วัน กด *104*578*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 3,745บ./365วัน กด *104*579*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 354บ./7วัน กด *104*398*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 1,188บ./30วัน กด *104*597*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 139บ./7วัน กด *104*77*8488034#
เน็ตดีแทค 1 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 535บ./30วัน กด *104*97*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 246บ./7วัน กด *104*78*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 696บ./30วัน กด *104*98*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 375บ./7วัน กด *104*79*8488034#
เน็ตดีแทค 8 Mbps(เม็ก) 95บ./8วัน กด *104*897*8488034#
เน็ตดีแทค 8 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 42บ./1วัน กด *104*68*8488034#
เน็ตดีแทค 10 Mbps(เม็ก) 482บ./30วัน กด *104*798*8488034#
เน็ตดีแทค 2 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 380บ./30วัน กด *104*237*8488034#
เน็ตดีแทค 4 Mbps(เม็ก) +โทรดีแทค 470บ./30วัน กด *104*236*8488034#
เน็ตดีแทค 12 Mbps(เม็ก) 193บ./7วัน กด *104*841*8488034#
เน็ตดีแทค 12 Mbps(เม็ก) 482บ./30วัน กด *104*842*8488034#
ยกเลิกเน็ต  กด  *103*0# โทรออก
ดีแทค  เช็คเน็ต คงเหลือ กด *101*1# โทรออก
เช็คเบอร์ตัวเอง กด *102# โทรออก
ยกเลิก SMS กินเงิน กด *137 โทรออก
เช็คเงิน คงเหลือ กด *101# โทรออก 
ติดต่อ คอลเซ็นเตอร์ กด 1678 โทรออก
เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด  โปรรวม
สมัครง่ายๆ กดตามได้เลยค่ะ
#โปรเน็ตสุดฮิต  DTAC
โปรที่คุ้มที่สุดของการใช้เน็ต
#โปรเสริมเน็ตวันนี้ #โปรเน็ตสุดฮิต #เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด #โปรเน็ตดีแทค #เน็ตดีแทคเติมเงิน #โปรดีแทครายสัปดาห์ #โปรดีแทครายวัน #โปรแทครายเดือน #โปรเน็ตDTAC #เน็ตไม่จำกัด #เน็ตไม่ลดสปีด #โปรเน็ตไม่อั้นรายวัน #โปรเน็ตไม่อั้นรายสัปดาห์ #โปรเน็ตไม่อั้นรายเดือน #DTAC #สมัครเน็ต #โปรเน็ตดีดี #โปรเสริมDTAC #โปรเสริมดีแทค
https://www.facebook.com/media/set/?vanity=sarawutcomputer&set=a.1735376596730368


เน็ต เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่าย เบอร์เก่า ดีแทค ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.youtube.com/watch?v=U8gZx3BTz_I


เน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว  dtac  ดีแทค ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.youtube.com/watch?v=xgJOI7_4_vg


เน็ตไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว  dtac  ดีแทค ระบบเติมเงิน มีนาคม 2567
https://www.facebook.com/share/p/sTA3Vv6dxR4GnW6x/?mibextid=qi2Omg


ดีแทค ระบบเติมเงิน Dtac เน็ตไม่อั้น เร็ว 12 Mbps เม็ก หมดเขต 30 เมษายน 2567
https://www.youtube.com/watch?v=-u5Ua409XKc


ดีแทค ระบบเติมเงิน เน็ตไม่อั้น เร็ว 30 Mbps(เม็ก) นาน 30 วัน ราคา 350 บาท แถมโทรฟรีทุกค่าย
https://www.youtube.com/watch?v=9ATbQS3gVwA

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด