(เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]  (อ่าน 14119 ครั้ง)

ออฟไลน์ antavvanp

 • Cutie Addict
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
  • แฟนเพจกากๆ ของเรา ไม่ได้เข้านานล้าว 5555
(เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
« เมื่อ26-07-2016 21:58:04 »

ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย, ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้งสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกเล้าฯ ในเรื่องการเมือง เชื้อชาติ  เผ่าพันธุ์  ศาสนา และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงการตั้งชื่อเรื่องด้วยคำหยาบ คำไม่สุภาพ  ล่อแหลม และชี้เป้าให้เล้าฯ ถูกเพ่งเล็ง จากทางราชการ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6. การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมฯทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.เมื่อนิยายจบแล้วให้แก้ไขหัวกระทู้ต่อท้ายว่าจบแล้ว


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ
การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0
 

เรื่องกุ๊กกิ๊กที่ผ่านมา by สรรพล้วยควัน


Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03-06-2019 20:38:32 โดย antavvanp »

ออฟไลน์ antavvanp

 • Cutie Addict
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
  • แฟนเพจกากๆ ของเรา ไม่ได้เข้านานล้าว 5555
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #1 เมื่อ26-07-2016 22:03:19 »
มินิบัสที่ว่านะคะ  บางคนก็เรียกรถไฟฟ้า  ._. แต่ถ้าเสิร์ชดูแล้วมันเจอแต่บีทีเอสง่ะ 5555  ขอเรียกเจ้านี่ว่ามินิบัสแล้วกันนะงับ

**P.S มินิบัสคันนี้ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงจ้า
                   เย็นวันนี้เปรียบเสมือนสวรรค์ของเด็กมหาลัยเกือบทุกคนเพราะเป็นวันสุดท้ายของการสอบไฟนอลเทอมสอง  บางคนอาจจะมีสอบต่อ ๆ ไปอีก  หรือบางคนเรียนสามเทอมก็ต่างกันออกไป  แต่นิลพัตร์นักศึกษาชายปีหนึ่งคนนี้ไม่อาจยินดียินร้ายกับการสอบที่สิ้นสุดลง

 

          เพราะทำข้อสอบได้แย่มากหรือ?

 

          ......เปล่าหรอก

 

          เพราะมีเรียนภาคฤดูร้อนหรือ?

 

          ...ก็ไม่ใช่อีกนั่นแหละ

 

          สาเหตุที่นิลพัตร์หน้าตาหม่นหมองคิ้วขมวดเป็นปมขณะเดินเอื่อย ๆ ออกมาจากคณะของตนนั้นเป็นเพราะ.. พรุ่งนี้ต้องย้ายหอแล้วต่างหาก

 

          เป็นเรื่องปกติของเด็กที่มาเรียนไกลบ้านที่ต้องเช่าหอขณะเรียนในระดับมหาวิทยาลัย  และบังเอิญว่านิลพัตร์เลือกจะอยู่หอในเพราะไปเรียนสะดวกและอีกเรื่องก็คือเขาไม่รู้เส้นทางในจังหวัดที่ตนสอบได้มาในรอบแอดมิชชันนี้เลย  เพราะฉะนั้นนิลพัตร์จึงเลือกอยู่หอในชายที่สภาพของมันจะเป็นอย่างที่ทุกคนพอจะคาดเดาได้  แต่คิดในแง่ดีก็คือราคามันถูกแสนถูกแถมยังใกล้กับตึกเรียนมากกว่าหอข้างนอก

 

          ส่วนใหญ่แล้วเด็กปีหนึ่งที่กำลังจะขึ้นปีสองก็ต่างดีอกดีใจที่ได้ออกไปอยู่หอนอกเสียทีเพราะความอิสระ  และนิลพัตร์ก็คงจะเป็นอย่างคนอื่น ๆ ถ้าหากวันนั้นเขาไม่เจอใครคนหนึ่งเสียก่อน...

 

          ย้อนไปเมื่อตอนค่อนปีที่แล้วที่นายนิลพัตร์ยังเป็นเฟรชชีหน้าใหม่ต่างบ้านต่างถิ่น  เย็นวันนั้นเขาเพิ่งเลิกจากการรับน้องของคณะ  จำได้ว่าใส่เสื้อยืดสีเลือดหมูกับกางเกงวอร์มและกระเป๋าเป้ใบหนึ่งพร้อมป้ายคล้องคอสีฉูดฉาดที่ปรากฏชื่อเล่นเขาตัวใหญ่ว่า ‘นิล’  ในตอนนั้นนิลกำลังอยู่ในห้วงอารมณ์ที่จมดิ่งและหดหู่เต็มที  เพราะเพิ่งมาอยู่ในมหาลัยก็ต้องมาเข้ากิจกรรมแถมยังต้องเตรียมเอกสารการเรียนเยอะแยะไปหมด  แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่เป็นปัญหาเลยหากนิลเลือกเรียนในมหาลัยใกล้บ้านที่ตนคุ้นเคยเป็นอย่างดีแถมยังมีเพื่อนสมัยมัธยมเรียนกันอยู่หลายคน

 

          นิลพัตร์เดินกำสายสะพายตรงดิ่งไปยืนรอมินิบัสสีสันสดใสของทางมหาลัยด้วยเหงื่อที่ผุดขึ้นตามขมับ  เขาไม่เคยมาอยู่จังหวัดนี้  อาจจะเคยมาเที่ยวแต่ก็ไม่ใช่ในมหาลัยนี้แน่ ๆ  นิลพัตร์ไม่รู้ว่ามินิบัสที่มีเบอร์ติดต่าง ๆ กันนี้มันไปลงจอดที่ไหนบ้าง  ไม่รู้อะไรเลย  แต่ถ้าจะให้เดินไปตึกทะเบียนแล้วต่อด้วยหอพักกับสภาพอิดโรยจากการรับน้องอันหนักหน่วงมาก็ไม่ไหวเหมือนกัน  ดังนั้นเมื่อเห็นมินิบัสหยุดลงตรงหน้าจึงรีบดิ่งเข้าไป  แต่ทว่ารถกลับเต็ม...

 

          กว่านิลพัตร์จะได้ขึ้นมินิบัสคันใหม่และอาศัยการลงตามคนที่อยู่บนรถด้วยกันจนสุดท้ายเขาก็ไปจัดการกับเอกสารการเรียนที่ตึกทะเบียนจนสำเร็จ  เฟรชชีหน้าใสปาดเหงื่อแถวข้างแก้มออกแล้วยื่นหน้ารับลมและนั่งชมวิวไปพลาง  จนเมื่อมินิบัสจอดที่ป้ายหนึ่งซึ่งเขาจำไม่ได้แล้วว่าตรงไหน  ที่นั่งข้าง ๆ ของนิลพัตร์ยังคงว่างอยู่จนกระทั่งมีผู้ชายตัวใหญ่สามคนเดินขึ้นมาบนรถ  สองคนหิ้วกระดาษมวนใหญ่กับถุงพลาสติกใส่สีจำนวนมากและอีกคนเขาไม่ทันได้สังเกต  สองในสามคนนั้นนั่งลงที่ว่างข้าง ๆ เขา  นิลพัตร์มองเห็นเสื้อนักศึกษาสีขาวที่พับขึ้นมาจนถึงข้อศอกกับผิวสีแทนและตัวใหญ่โตที่เบียดจนคนมาก่อนชิดไปกับขอบรถ

 

          ‘เขาบอกว่าอยากได้งานแบบมีจินตนาการหน่อยว่ะมึง  ประมาณว่าเป็นเด็กวิจิตรศิลป์งี้ก็ต้องมีอะไรที่ดูแตกต่างจากคนอื่น’

 

          ‘อ่าวห่า  แล้วที่มึงทำไปอ่ะ’

 

          เสียงคุยดังมาจากผู้ชายที่นั่งริมสุดเบาะเดียวกับเขากำลังถกเถียงอย่างเมามันส์กับผู้ชายอีกคนที่นั่งอยู่เบาะข้างหน้า  แต่คนที่นั่งตัวติดกันกับเขานี่กลับไม่ปริปากออกมาเลย  นอกจากนั่งนิ่ง ๆ กับ... ลำตัวที่แนบไปกับแขนข้างหนึ่งของนิลพัตร์

 

          เขาเป็นไบเซ็กส์ชวลและนั่นหมายถึงว่าเขาเคยมีแฟนทั้งผู้หญิงและผู้ชาย  แต่แฟนคนล่าสุดที่เลิกกันไปเมื่อสองปีก่อนก็เป็นผู้หญิง  นิลพัตร์พยายามไม่สนใจคนข้าง ๆ ที่ยังคงนั่งเงียบแต่แขนบ้างหัวไหล่บ้างมักจะเบียดมาโดนอยู่เป็นพัก ๆ  อาจจะเพราะที่มันแคบหรือเพราะตัวโต ๆ ของรุ่นพี่วิจิตรศิลป์คนนี้  และแม้จะไม่อยากยอมรับว่าตัวเองตัวไม่โตนัก  แต่พอมานั่งเทียบกันแบบนี้แล้วนิลพัตร์แทบจะกลืนไปกับขอบรถเลยทีเดียว

 

          เขาเงยหน้าขึ้นและเบนไปทางรุ่นพี่คนนั้นเพื่อตั้งใจจะบอกให้ขยับออกไปหน่อยแต่พอเห็นเสี้ยวหน้านั่นแล้วนิลพัตร์ก็ต้องก้มหน้าลงแล้วหันกลับมามองวิวทิวทัศน์ตามเดิม  แม้จะเพียงชั่วครู่ที่ได้มองใบหน้านั้นแต่เขามั่นใจมากทีเดียวว่ารุ่นพี่วิจิตรศิลป์คนนี้.. หล่อมาก  เขาเห็นสันกรามเป็นรูปชัดและถูกเน้นขึ้นไปอีกด้วยไรหนวดสีดำที่ดูได้อารมณ์ติสท์แบบเด็กศิลป์  จมูกตั้งได้รูปรับกับใบหน้านั้นเป็นอย่างดี  แต่เสียดายที่ไม่ทันมองว่าดวงตาของพี่เขาเป็นแบบไหน  ไม่ดีกว่า.. ถ้ามองเขาก็รู้น่ะสิว่าเราสังเกตเขาขนาดนั้นแถมยังเป็นเด็กปีหนึ่งตัวกระเปี๊ยกไปมองหน้ารุ่นพี่ได้งานงอกแน่ ๆ

 

          RRRRrrrrrrrr

 

          เสียงสั่นของโทรศัพท์จากโปรแกรมแชทของเพื่อนสนิททำให้นิลพัตร์ก้มหน้าก้มตาลงพิมพ์เสียจนมันส์มือ  ทีแรกเขาตั้งใจว่าจะนั่งดูนั่งจำทางในมหาลัยให้คุ้นตาไว้  แต่ตอนนี้ไม่อยากทำแบบนั้นแล้วล่ะ  ก็เพราะรุ่นพี่ข้าง ๆ เขาก็มองวิวเหมือนกันน่ะสิ  และนิลพัตร์ไม่อยากเข้าข้างตัวเองว่าพี่เขามองตนเพราะฉะนั้นขอก้มหน้ากดมือถือดีกว่า!

 

          มินิบัสผ่านคณะแล้วคณะเล่าก็ไม่ถึงหอพักของนิลพัตร์สักที  เฟรชชีหน้าใสอยู่ในสถานการณ์อิหลักอิเหลื่อ  ต้นแขนใหญ่ของพี่เขายังโดนตัวนิลพัตร์อยู่เนือง ๆ  ยิ่งยามที่รถเลี้ยวโค้ง ตัวพี่เขาก็ยิงแนบเข้ามาอีก  สายตาซุกซนของนิลพัตร์เหลือบไปมองใบหน้าคมเข้มนั่นอีกครั้งแล้วก็ต้องมานั่งกดโทรศัพท์แก้เขินอยู่นั่นเอง

 

          จนเมื่อเขาเงยหน้าขึ้นมองข้างทางอีกที  เอ๊ะ! นี่มันเลยหอมาแล้วนี่หว่า  นั่นไง! เซเว่นนั่นเขาจำมันได้!!  นิลพัตร์ลุกลี้ลุกลนอยู่บนเบาะมองหน้ามองหลังจะกดกริ่งอย่างรถเมล์ก็ไม่ใช่ว่าจะมีให้กด  จะตะโกนบอกลุงให้หยุดรถก็อายอีก  จนมินิบัสจอดลงหน้าตึกคณะวิจิตรศิลป์นิลพัตร์จึงได้ร้องไชโยในใจเพราะมันเลยมาไม่ไกลนัก

 

          แต่รุ่นพี่คนหล่อกลับนั่งนิ่งทั้งที่ถึงคณะของตนแล้ว  นิลพัตร์จับกระเป๋าเป้ตัวเองขึ้นมาขยับ ๆ เป็นเชิงว่าจะลงรถ  พี่เขามองหน้ากันนิ่ง ๆ อย่างเคยสักพักจึงดันให้เพื่อนข้าง ๆ ตัวเองลุกออกไปแล้วให้เฟรชชีได้ลงจากมินิบัส

 

          นิลพัตร์ก้มหน้าก้มตาเดินลงจากรถแล้วแทบจะเดินเร็วกลับไปยังทิศทางที่ตนนั่งรถเลยมาทันที  อายก็อายอยู่แต่คงไม่มีใครรู้หรอกหน่า!  แต่ที่แน่ ๆ กลับไปถึงหอวันนั้นเขาไปนั่งกดหาดูในเพจของคณะวิจิตรศิลป์แทบทั้งคืนแต่ก็ไม่เจอพี่คนหล่อนั่นเลย

 

          แล้วหลังจากวันนั้นมา  นิลพัตร์จะนั่งมินิบัสสายนั้นทุกเย็นหลังเลิกคลาส  น่าแปลกแต่ก็เป็นเรื่องจริงที่เขาจะเห็นรุ่นพี่คนนั้นบนรถเกือบทุกวัน  บางวันก็มาสองคน บางวันก็เป็นกลุ่ม ๆ เปลี่ยนหน้าตาไปบ้าง  และเกือบจะทุกครั้งเช่นกันที่พี่เขาจะมานั่งข้าง ๆ นิลพัตร์  ไม่รู้ว่าเขาคิดไปเองหรือเปล่าแต่มันเหมือนเป็นโค้ดลับระหว่างเขากับรุ่นพี่คนนี้ที่เขาไม่รู้จักชื่อรู้แค่อยู่คณะวิจิตรศิลป์  แต่มันก็เหมือนทุกครั้ง พี่เขามานั่งนิ่ง ๆ มองออกไปนอกรถและ... ตัวโต ๆ ที่ชอบมาโดนเขาตลอดทางที่นั่งไปด้วยกัน

 

          มีหลายครั้งที่นิลพัตร์หันไปมองคนข้างกายเมื่อรู้สึกว่าถูกมองตรง ๆ พอหันไปก็เห็นตาคม ๆ นั่นจ้องอยู่จริง ๆ  แต่แทนที่คนจ้องจะหันหนีกลับกลายเป็นนิลพัตร์ที่ต้องพึ่งโทรศัพท์แก้เก้อเขินบ่อยครั้ง

 

          มีหลายครั้งที่เขาตั้งใจจะ ’รุก’ ให้เป็นเรื่องเป็นราวแต่พอมาคิดดูอีกที  ถ้าพี่เขาไม่ได้ชอบผู้ชาย  นิลพัตร์อาจจะได้แผลกลับไปนอนซมที่หอก็เป็นได้

 

          พอหลายเดือนผ่านไป เพื่อน ๆ ในคณะที่เริ่มจะสนิทกันมากขึ้นก็ชักชวนให้เขากลับไปหอพร้อมกัน  รถยนต์คันโก้ไม่สามารถดึงดูดใจนิลพัตร์ได้เท่ามินิบัสของมหาลัยเลย  จนเพื่อนเริ่มแซวว่าเขาไปแอบชอบป้าคนขับรถหรือเปล่า  เหอะ.. ใครบอกว่าคนขับรถล่ะ ชอบคนที่นั่งรถข้างกันต่างหาก!

 

          จนในที่สุด งานเลี้ยงก็ต้องมีวันเลิกรา  นิลพัตร์ก้าวขาขึ้นมินิบัสเบอร์เดิมที่ต้องใช้บริการทุกเย็นมาตลอดหนึ่งปีเต็ม  เขาวางแผนเล็ก ๆ ไว้ในใจ ถึงแม้ว่าจะต้องออกไปอยู่ข้างนอกแต่มานั่งรถเล่นตอนเย็นจะเป็นไรไป  ยังไงก็รถฟรีอยู่แล้ว  เลิกเศร้า!

 

          หืม??

 

          น่าแปลกที่วันนี้รุ่นพี่คนติสท์ของนิลพัตร์นั่งอยู่บนรถแทนที่เขาแล้ว  ทั้งที่ปกติจะเป็นเขานั่งก่อนแล้วป้านถัดไปพี่เขาถึงจะขึ้นมา  นิลพัตร์ข่มความเขินอายแล้วเดินขึ้นไปทิ้งตัวลงนั่งข้างพี่เขาอย่างอุกอาจ  โชคดีที่วันนี้พี่มาคนเดียวไม่อย่างนั้นนิลพัตร์คงไม่อาจหาญขนาดนี้แน่ ๆ

 

          นั่งไปสักพักอาการเดิมของคนติสท์ก็ปรากฏ  ตัวโต ๆ นั่งเบียดมาอีกแล้ว  เอนมาชิดทั้งที่ฝั่งตัวเองติดกับขอบกั้นรถ! นิลพัตร์นิ่งเฉยไม่ก้มหน้าเล่นโทรศัพท์อย่างทุกทีเพราะไม่แน่ใจว่าจะได้กลับมานั่งแบบนี้กับพี่เขาอีกหรือเปล่า

 

          น่าแปลกที่เวลาในตอนนี้ของนิลพัตร์ผ่านไปเร็วเสียยิ่งกว่าแสง  เพราะวันนี้ตนนั่งอยู่ริมเบาะจึงไม่ต้องทำทีเป็นจับกระเป๋าแล้วให้พี่เขาลุกออกให้  นิลพัตร์เดินก้มหน้าก้มตาลงรถอย่างเศร้าสร้อยจนเมื่อมีคนมาสะกิดที่หลังจึงหันกลับไป

 

          แล้วถึงเห็นว่าเป็นพี่เขา! รุ่นพี่วิจิตรศิลป์คนนั้น!!

 

 

          เย็นวันนั้นมันคงจะน่าเบื่อเหมือนวันอื่น ๆ ถ้าไม่ใช่เพราะนายธีรดนธ์ได้เจอกับเด็กปีหนึ่งตัวเล็ก ๆ ขาว ๆ นั่งเหม่ออยู่บนรถมินิบัส  ทั้งที่มีคนขึ้นมาบนรถแต่น้องเขาไม่สนใจหันมามองด้วยซ้ำ  เขาปล่อยให้เพื่อนสองคนนั่งแยกกันอยู่อย่างนั้นแล้วตนมานั่งติดกับรุ่นน้องแทน  เอาตรง ๆ แล้วเขาก็ไม่รู้ว่าอะไรที่ทำให้น้องคนนี้ดูมีเสน่ห์  ตัวเล็ก? ขาวเนียน? ปากเล็กจมูกก็เล็กแต่ตากลม ๆ แก้มตุ่ย  เขาคิดว่าทั้งหมดนั้นไม่ได้โดดเด่นเท่าไหร่หรอก  ที่นี่มีคนหน้าตาดีดีเยอะ เป็นดาราก็แยะ  แต่ที่ดึงดูดความสนใจเขาก็คงเป็น.. แววตาล่ะมั้ง  น้องเขาดูหงอย ๆ เหมือนหมาตัวเล็ก ๆ คิดถึงเจ้าของ  แต่ก็ดูหยิ่ง ๆ เหมือนเป็นหมาพันธุ์ดุด้วยในคราวเดียวกัน  ไม่รู้สิ  รู้แค่ว่ามองไปมองมาก็เผลอแต๊ะอั๋งเด็กมันไปแล้ว

 

          ธีรดนธ์เป็นนักศึกษาปีสองแล้ว  และแน่นอนว่าเขาอยู่หอนอก  ที่สำคัญคือมีรถส่วนตัวใช้ไม่ลำบากแต่เขาก็มีเหตุผลที่ต้องฉุดกระชากเพื่อนไปนั่งรถของมหาลัยเล่นทุกเย็น  แต่บางวันก็ติดงานบ้าง  ถึงจะเสียดายแต่วันต่อ ๆ ไปก็ยังมี  ทุกครั้งเขาเห็นว่าน้องจิ้มลิ้มคนนี้ชอบปรายตามามองกันบ่อย ๆ แต่ก็น่าอยู่หรอกเพราะเขาเล่นนั่งมองขนาดนั้น  แต่เด็กมันกลับทำเป็นมองนกมองไม้ข้างทางเสียได้  แถมเวลาเขินมาก ๆ ก็ชอบหยิบมือถือมาเล่น  เขาแอบหัวเราะปนเอ็นดูในใจเกือบทุกครั้งที่เห็นวอลเปเปอร์เป็นตัวการ์ตูนตัวหนึ่งที่ดังพอสมควรแต่เขาจำชื่อไม่ได้  แต่เจ้าตัวคงไม่รู้หรอกว่าตัวเองน่ารักขนาดไหนเพราะชอบทำหน้าบึ้ง ๆ โหด ๆ

 

          เขารู้อยู่แล้วว่าวันหนึ่งน้องจิ้มลิ้มต้องไปอยู่หอนอก  ไปมีชีวิตอิสระ มีรถส่วนตัว  นี่ก็พยายามมาให้น้องอ่อยแทบทุกวันแต่น้องก็ไม่อ่อยกันสักทีจนวันสุดท้ายของเด็กปีหนึ่งคนนี้มาถึงนั่นล่ะ  ธีรดนธ์เลยต้องรุกสักที!

 

          “พ..พี่..”  ตากลม ๆ มองเขาอย่างตื่น ๆ “พี่มีอะไรครับ..”

 

          “จะย้ายหอแล้วหรอ  นี่หาหอได้ยัง?”  เขาแกล้งพูดเรียบ ๆ ออกไปอย่างทุกที  ลอบมองท่าทางขัดเขินของน้องจิ้มลิ้มที่ขยับแขนขาเกร็งไปหมด

 

          “อ..เอ่อ ..หา..อยู่ครับ” น้องล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกง  นี่อย่าบอกว่าจะหยิบมือถือมาเล่นแก้เขินอีกนะ

 

          “ไปอยู่หอพี่มั้ย  ดีนะ ราคาก็โออยู่”  น้องยิ่งเบิกตากว้าง กระพริบปริบ ๆ อย่างมึน ๆ

 

          “อ่อ..คือว่า คือ..”  มัวลังเลอะไรครับ ถ้าไปนี่ไว้เป็นแฟนกันเมื่อไหร่แล้วย้ายไปอยู่กับพี่เลยก็ได้  ไม่คิดเงิน  “ลอง..ไปดูก็ได้ครับ”

 

          “โอเค” ธีรดนธ์ยิ้มหวานจนเด็กมันเขินหน้าแดงคอแดง “งั้นเดี๋ยวไปช่วยขนของ”

 

          เหตุการณ์ดำเนินไปอย่างรวดเร็วเหลือเชื่อ  น้องจิ้มลิ้มที่ธีรดนธ์เพิ่งจะมารู้ว่าชื่อน้องนิล  พาเขาขึ้นไปขนของ  แน่นอนว่ารถสปอร์ตคันงามของเขาถูกมองเพ่งโดยน้องนิลจนแทบสีถลอก

 

          “พี่..มีรถ?” น้องถามซื่อ ๆ ขณะกำลังขนของขึ้นมาบนคอนโดที่เขาเคยอวดอ้างสรรพคุณไว้

 

          “ครับ”  ธีรดนธ์ตอบยิ้ม ๆ

 

          “แล้ว...วันนี้พี่ไม่ไปคณะหรอครับ?”  น้องคงเห็นว่าเขาขึ้นรถมาก่อนไม่เหมือนทุกวันที่จะขึ้นใกล้ ๆ คณะวิจิตรศิลป์ที่เพื่อนสนิทเขาเรียนอยู่

 

          “ไปสิครับ พี่เรียนวิทยาศาสตร์การกีฬา พี่ไปทุกวันนะ” ธีรดนธ์เห็นหน้าน้องนิลเหวอไปเลยพักนึงก่อนจะเปลี่ยนเป็นสีแดง “แต่ต้องไปรอขึ้นรถที่คณะวิจิตรศิลป์ทุกเย็นอ่ะ มีคนให้ไปหา”

 

          “แต่หลังจากนี้คงไม่ได้ไปคณะวิจิตรศิลป์ละ.. เดี๋ยวพี่ไปหาเขาที่ห้องข้าง ๆ นี่ก็ได้”


ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้า    :mew1:
หลัง ๆ มันเริ่มออกนอกเรื่องไปไกล 555555555555555555555   :hao7:

 

 

ออฟไลน์ BeautifulGirl

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 103
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #2 เมื่อ27-07-2016 13:35:40 »

น่ารักกกกก

ออฟไลน์ wonderbe

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 755
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-2
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #3 เมื่อ27-07-2016 14:02:17 »

ต้องมีต่ออออออออออออออ

ออฟไลน์ jjisgone

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 5
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #4 เมื่อ13-09-2016 04:46:17 »

ไปหาที่ห้องข้างๆก็ได้ ได้ ได้ ได้ ได้  :m25:

อย่างงี้มันต้องมีตอนพิเศษแล้วแหละ

ออฟไลน์ sirin_chadada

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4111
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-8
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #5 เมื่อ13-09-2016 07:15:24 »

รุ่นพี่ขี้อ่อย ฮา

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4994
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #6 เมื่อ13-09-2016 09:24:40 »

แต่งเป็นเรื่องยาวเลยได้ไหม :m17: :m17:

 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ Coffeeblack

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 318
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #7 เมื่อ13-09-2016 11:16:56 »

เป็นเรื่องสั้นที่น่ารักมากกกก

ออฟไลน์ mukmaoY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3957
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-7
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #8 เมื่อ13-09-2016 18:47:34 »

น่ารัก พี่น้องขี้อ่อย555

ออฟไลน์ yunjae123

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 948
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +65/-1
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #9 เมื่อ13-09-2016 21:15:57 »

เฮ้ยยยย น่ารักอ่าาาาาาา
รุ่นพี่ขี้อ่อย กับรุ่นน้องขี้เขิน
ขอตอนพิเศษฟินๆอีกสักตอนสองตอนนะ  :mew1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
« ตอบ #9 เมื่อ: 13-09-2016 21:15:57 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ cchompoo

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1403
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-4
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #10 เมื่อ13-09-2016 22:01:27 »

น่ารักมาก ขอตอนพิเศษได้ไหมคะ   :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4061
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #11 เมื่อ13-09-2016 22:34:46 »

มาลงชื่อหนูชอบ

คิดว่าเป็นเรื่องสั้นเท่านี้ดีแล้ว แต่เพิ่มตอนพิเศษจะดีมากค่ะ

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5502
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-9
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #12 เมื่อ14-09-2016 02:34:29 »

ขออีกตอนนะคะ :L2:

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7531
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #13 เมื่อ14-09-2016 06:39:09 »

ชอบบบบ   :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:
ไม่อยากให้จบเลย น่ารัก มากกกก
อยากให้เป็นเรื่องยาว  :mew2: :mew2: :mew2:
ในความรู้สึก คิดว่าสั้นไปจริงๆ
ขอตอนพิเศษ มุ้งมิ้งกัน หวานๆ กัน
ของพี่ดนธ์ น้องนิล :mew1: :mew1: :mew1:
ให้ชื่นฉ่ำใจบ้าง นะะะะ พลีสสสสส
      :L1: :L1: :L1:
 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ taltal020441

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 227
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #14 เมื่อ15-09-2016 08:20:06 »

น่ารักอ่าาาา
ชอบบบบบงง

ออฟไลน์ peaceminus1

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 71
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #15 เมื่อ18-11-2016 15:04:01 »

เอาอีก เอาอีก เอาอีก  :hao7:
โอ้ยยยยย น่ารักง่าา

ออฟไลน์ drasil

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1691
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-1
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #16 เมื่อ23-11-2016 12:25:26 »

โอยยยย น่ารักมากกกก อยากได้ตอนต่อจังเลยย

ออฟไลน์ MSeraph

 • This too shall pass
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1753
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-3
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #17 เมื่อ25-11-2016 23:41:15 »

คือน่ารักกกกกก

ออฟไลน์ oiruop

 • เ รื่ อ ง โ ง่ โ ง่ นี่ ฉ ล า ด นั ก ⊙﹏⊙∥
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 490
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-0
  • https://www.facebook.com/book.yaoi?fref=ts
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #18 เมื่อ17-12-2016 22:59:37 »

 :mew1: :mew1: :mew1: :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ КίmY

 • BJYX♥
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1715
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-3
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #19 เมื่อ20-12-2016 18:48:10 »

ฮอลลลล เด็กมันไม่อ่อย พี่เลยจัดเองเลยสิน้าาา   :hao6:
 :L2: :pig4: :pig4: :L2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
« ตอบ #19 เมื่อ: 20-12-2016 18:48:10 »

ออฟไลน์ buathongfin

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1251
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-3
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #20 เมื่อ20-12-2016 23:59:43 »

ฟินเหลือออ กรีดร้อง

ออฟไลน์ purple

 • Aventador FC
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 356
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #21 เมื่อ25-12-2016 10:26:06 »

ง่าาาา มีต่ออีกไหมคะ
น้องนิลน่ารักมากมาย คนพี่ก็รุกซะ ฟินเลยย

ออฟไลน์ tear0313

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 319
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #22 เมื่อ25-12-2016 14:51:07 »

 :pig4:

ออฟไลน์ KKKwanGGG

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1369
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-2
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #23 เมื่อ22-01-2017 16:41:13 »

น่ารัก ..................... ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4015
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #24 เมื่อ22-01-2017 18:35:39 »

น่ารักจังเลยค่ะ ดีต่อใจมาก  :กอด1:

ออฟไลน์ TanyaPuech

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +530/-23
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #25 เมื่อ22-01-2017 20:11:20 »

น่ารักไปอีกกกก  โอ้ยยย

ออฟไลน์ Cloudnine

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 732
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-0
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #26 เมื่อ22-01-2017 20:50:51 »

อยากอ่านต่ออีกกกกกกก  :katai4:
เขินจังค่ะ ชอบๆ :hao6:

ออฟไลน์ QXanth139

 • ♡동해 #Always13
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2317
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +77/-5
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #27 เมื่อ22-01-2017 20:55:36 »

ขอตอนพิเศษ :mew1:

ออฟไลน์ anntonies

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 848
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #28 เมื่อ22-01-2017 21:28:25 »

น่ารักกก เขินนนนนมาก
แอร๊ย อ่อยกันไปมา

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 842
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
Re: (เรื่องสั้น) Minibus Love story [END]
«ตอบ #29 เมื่อ22-01-2017 22:23:23 »

 :-[ :-[ :L2:
น่ารักกกกกกกก อ้อยกันไปมา แล้วก็ได้กัน เย่ 555555555
ขอตอนพิเศษๆๆๆ เพื้อความฟินยิ่งๆขึ้นไป :katai2-1:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด