Just you and I เพราะนายคือของฉัน [ตอนพิเศษ ฮาโลวีนที่ไม่น่าจดจำ][P.43][31/10/61]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: Just you and I เพราะนายคือของฉัน [ตอนพิเศษ ฮาโลวีนที่ไม่น่าจดจำ][P.43][31/10/61]  (อ่าน 614822 ครั้ง)

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
บลู มีมือถือหกเครื่อง คบแฟนทีเดียวหกคน มีทั้งหนุ่ม ทั้งแก่ :katai1:
ทำไมบลู เป็นคนผิด กลอยกลับถูกตบ ไม่ยุติธรรมเลย :m16:
พี่เบ มีอะไรกับทู
พี่ซัน แอบชอบพี่จอมหรอ
แต่พี่โช ชอบกลอยแล้ว แถมหึงแหลก :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:
รอ  :L1: :L1: :L1:
 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ aiaea83

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 676
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +494/-5

Just you and I : 12        ผมมองเพื่อนตัวเองที่นอนหลับไปแล้วอยู่บนเตียง มันร้องไห้จนเหนื่อย เรื่องมันร้ายแรงจนผมไม่กล้าเข้าไปยุ่งเลยได้แต่ถอนหายใจ ตอนแรกพวกไอ้อัธกับไอ้ม่านก็จะมาครับ แต่มันมีเลี้ยงสายรหัสทั้งคู่ ผมเลยต้องประชุมสายคุยเอา พวกมันก็ไม่ออกความคิดเห็นใดๆ เพียงแค่บอกว่า เรื่องนี้ต้องให้ไอ้ทูมันจัดการเรื่องเอง

   เพื่อนมีปัญหา จะไม่ช่วยมันก็ไม่ได้ แต่คิดยังไงก็หาทางออกไม่เจอ

   ไอ้ทูมันเคยเปรยๆ ว่ามันแอบชอบพี่ข้างบ้าน ผมก็คิดว่าเป็นรุ่นพี่สาวสวย บ่อยครั้งที่ผมแซวมัน มันก็ได้แต่ยิ้มไม่เถียงไม่พูดอะไร สรุปไอ้พี่ข้างบ้านคือไอ้พี่เบ ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อสองอาทิตย์ที่ผ่านมา เพราะสถานการณ์มันพาไป ไอ้ทูเสือกไปบอกว่าชอบพี่เขา สิ่งที่ได้กลับมาคือคำด่าที่ยาวเหยียด
 
   ไม่ชอบก็บอกไม่ชอบก็จบหรือเปล่าวะ ทำไมต้องตามด่า
 
   ผมเอามือถือไอ้ทูขึ้นมาดูเป็นรอบที่สิบ ข้อความไลน์ที่ไอ้พี่เบมันด่ากลับมามันเจ็บแสบซะจริง นี่ถ้าผมโดนผมคงลบไอดีไปแล้ว เป็นเกย์มันผิดจนต้องไล่ไปตายด้วยเหรอวะ ตอนนี้ผมโคตรโมโหอ่ะ ถ้าเจอหน้าจะด่าให้
 
   ความโกรธพาลทำให้ผมโมโหเพื่อนมันที่ส่งข้อความมายิกๆ ที่มันส่งมาก็เพราะตอนนี้มารออยู่ข้างล่างหอนี่แหละครับ ผมบอกไปแล้วว่ายกเลิกนัดกินข้าวแต่มันดื้อไม่ยอมครับ ไอ้พี่โชโคตรเอาแต่ใจ ผมเลยบอกให้รอจนกว่าจะไอ้ทูจะหลับ จากนั้นข้อความที่ส่งมาก็จะเป็นเรื่องเดียวคือถามว่าไอ้ทูหลับหรือยัง

   หรือผมควรจะไปถามพี่เบตรงๆ ไปเลย จะได้รู้ว่าเพื่อนผมมันผิดตรงไหน

   ผมรีบเก็บของลงกระเป๋า ก่อนยืนมองเพื่อนที่นอนอยู่บนเตียง เดี๋ยวกูจะช่วยมึงเอง ผมหันหลังเดินออกจากห้องไม่ลืมลงกลอนให้มัน เดินลงบันไดมาด้วยความคิดที่เต็มสมอง ปกติแม้จะเรียนหนักแต่ไม่เคยคิดมากเท่านี้มาก่อน คิดๆ จนลืมมองทางสะดุดกับขอบประตูจนหน้าคว่ำนอนกองกับพื้น โคตรเจ็บอ่ะ
 
   “ทำไมเดินไม่ดูทางวะ” คนที่ช่วยพยุงบ่น มือก็ดึงให้ผมลุกขึ้นยืน พอยืนปุ๊บ เจ็บเข่าปั๊บ มันแปล๊บๆ จนต้องคว้าแขนพี่โชแล้วงอเข่า “เจ็บขาเหรอ ไปหาหมอกัน”

   “ไม่เป็นไรพี่ สงสัยจะเคล็ด” ผมบอกปัด ผมไม่ชอบโรงพยาบาล ไม่ชอบกลิ่นมัน ไม่ชอบแอลกอฮอล์ ไม่ชอบทุกอย่าง
 
   “งั้นไปนั่งก่อน” ผมกระโดดขาเดียวจะไปนั่งที่เก้าอี้ แต่ถูกคนตัวใหญ่กว่าช้อนอุ้มแนบอก
 
   “เฮ้ย พี่ทำไรอะ ผมเดินเองได้” โวยวายสิครับ ขืนมีคนมาเห็นมันจะไม่ดีนะเว้ย

   “อยู่นิ่งๆ” น้ำเสียงข่มขู่ทำให้ผมเลิกดิ้น พี่โชวางผมนั่งลงที่เก้าอี้ม้าหินอ่อน ก่อนมันจะย่อตัวนั่งลงแล้วดึงขากางเกงผมให้สูงขึ้น ดีที่ใส่กางเกงสแล็ค ถ้าใส่ยีนส์คงต้องไปถอดในห้องน้ำอย่างเดียวเพราะมันจะดึงขึ้นถึงหัวเข่าไม่ได้ ถึงได้ หัวเข่าผมคงช้ำไปซะก่อน
 
   “มันบวมๆ นะ” พี่โชคลำหัวเข่าผมเบามือ ก่อนจะช้อนตาขึ้นมองด้วยแววตาที่ดูเป็นห่วง “ไปหาหมอเถอะ”
 
   ผมส่ายหน้าลูกเดียว คนตัวใหญ่ถอนหายใจที่ผมดื้อ ขนาดแม่ยังบังคับให้ผมไปโรงพยาบาลไม่ได้เลย พี่โชช้อนร่างผมขึ้นอุ้มตามเดิมแล้วเดินไปขึ้นรถ ผมรีบซุกหน้าเข้ากับอกกว้างทันทีเพราะมีคนเดินมา อายโคตร แต่น้ำหอมอ่อนๆ ที่ติดตัวพี่โชก็หอมดีเหมือนกันนะ สงสัยต้องถามยี่ห้อสักหน่อย

   พี่โชวางบนลงเบาะรถอย่างเบามือก่อนชะโงกหน้าผ่านหน้าผมไปจนผมต้องเอนหลังติดเบาะ มือใหญ่กำลังคาดเข็มขัดให้ผม พี่อย่าอ่อนโยนแบบนี้ดิ่วะ ผมกลัวใจอ่อน ฟู่ว

   “หึ” รอยยิ้มที่มุมปากตอนที่คาดเข็มขัดเสร็จ แต่กลับไม่ยอมถอย ใบหน้าเราอยู่ห่างกันไม่ถึงคืบ แม้ผมจะพยายามไม่มองหน้าแต่ที่แคบๆ มันก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ แล้วทำไมรู้สึกหน้าพี่โชมันเข้ามาใกล้ ผมว่ามันใกล้เกินไปแล้วนะเว้ย จมูกพี่ชนกับจมูกผมแล้ว หัวใจผมเต้นแรงจนเหมือนได้ยินเสียงชัดเจน
 
   “พี่โช” ผมพูดเสียงแผ่วแล้วหลับตาแน่นเมื่อรู้สึกถึงความแผ่วเบาที่ริมฝีปาก

   “ไปซื้อยา แล้วไปกินข้าวที่ห้องพี่กัน” ผมพยักหน้าให้กับเสียงที่พูดชิดริมฝีปาก พอพี่โชขยับถอยผมก็หอบหนักเพราะกลั้นหายใจมานาน เชี่ย เกือบจะตายแล้วไอ้กลอย
 
   รถสปอร์ตคาร์ที่ผมนั่งบ่อยเคลื่อนตัวออกอย่างช้าๆ ผมแอบมองเสี้ยวหน้าของผู้ชายที่แทนตัวเองว่าพี่เมื่อกี้แล้วรู้สึกใจเต้นจนต้องหายใจเข้าออกเป็นจังหวะปรับการเต้นของหัวใจ
 
   “เป็นอะไร ปวดขาเหรอ” พี่โชถามอย่างร้อนรน คงเห็นผมหายใจแรงไปหน่อย

   “เปล่า” ตอบไปแต่ไม่กล้ามองหน้า “เอ่อพี่โช พี่เบมีแฟนหรือยัง” แค่แวบเดียวที่เห็นสายตาไม่พอใจก่อนจะปรับมาเป็นปกติ แต่เสียงพี่ห้วนได้อีก

   “ถามทำไม” อย่าเพิ่งโมโหตอนนี้เด้

   “ก็คือว่า อยากรู้เฉยๆ เห็นพี่แกควงสาวเยอะไง” แถไปให้สุดไอ้กลอย
 
   พี่โชมองหน้าผมแวบหนึ่งก่อนจะตอบคำถาม
 
   “มันไม่เคยคบใคร”
      
   ไม่ได้มีแฟน ไม่ได้คบใคร ถึงแม้ตัวเองจะชอบผู้หญิง แล้วทำไมต้องทำร้ายจิตใจเพื่อนผมด้วยวะ
 
   “พี่เบเขาเกลียดเกย์เหรอ”

   “กูก็เห็นมันควงผู้ชายบ่อย”
 
   เหยด งั้นหญิงก็ได้ ชายก็ดีแบบนี้เหรอ งั้นเพราะอะไร มันต้องมีบางอย่างทำให้พี่เบโมโหขนาดนั้น
 
   ว่าแต่ กูมึงมาอีกแล้ว เมื่อกี้ยังแทนตัวว่าพี่อยู่เลย

   “แล้วพี่เบ”

   “จะถามเรื่องคนอื่นทำไมวะ”

   สะดุ้งเฮือกจนขยับไปชิดประตูเลยผม ตกใจโคตรๆ อยู่ๆ พี่โชก็ตะคอกขึ้นมา พี่โมโหอะไรอีกวะ หรือไม่ชอบที่ผมถามเยอะ แต่เรื่องนี้มันก็ต้องถามดิ่วะ ไม่งั้นจะช่วยเพื่อนได้ยังไง ผมเลยได้แต่ขอโทษเสียงแผ่วๆ แล้วต่างคนก็ต่างเงียบจนรถจอดหน้าคลินิก
 
   พี่โชไม่พูดไม่จาดับเครื่องยนต์ได้ก็เปิดประตูออกไปแล้วอ้อมมาเปิดให้ผมลง ผมกำลังก้าวขาออกจากรถกลับถูกอีกคนรวบตัวช้อนขึ้นแนบอก เชี่ย คนเดินผ่านไปมาอย่างเยอะ ไอ้พี่โชมันใช้เท้าถีบปิดประตูรถตัวเองแล้วกดรีโมทล็อก มันดูไม่สนใจคนที่จ้องมองมาแล้วซุบซิบกัน ขายาวๆ ก้าวฉับๆ เข้าคลินิกโดยที่อุ้มผมในท่าอุ้มเจ้าสาว
 
   ด้านนอกคนว่าเยอะแล้ว ด้านในนี่เยอะกว่า แล้วทุกสายตาหันขวับมามองจนผมต้องรีบซุกหน้าเข้ากับอก บรรดาพยาบาลที่อยู่หน้าเคาน์เตอร์รีบเดินมาดูผม พี่เขาบอกให้พี่โชวางผมลงมันก็ไม่ยอมวางครับ จนหมอที่เพิ่งตรวจคนไข้เสร็จเดินออกมาเห็นเข้า เลยบอกให้เอาเข้าไปในห้อง ตอนแรกผมก็สงสัยทำไมหมอลัดคิวทั้งที่ผมก็ไม่ได้สาหัสอะไรมากมาย

   “เป็นอะไรมาล่ะเรา” คุณหมอถามครับ ดูจากหน้าตาอายุไม่น่าจะเกินสี่สิบนะผมว่า แถมยังหน้าตาดีอีก
 
   “ล้มฮะ” ตอบไปมองหน้าหมอไป ก่อนโดนคนที่ยืนข้างเอามือปิดตาจนคุณหมอหล่อดุ

   “โช ทำไมทำน้องแบบนั้น”

   “อยากทำ” เสียงนี้นิ่งมาก แต่มือยังไม่เอาออก แม้ผมจะพยายามดึงก็ลำบาก
 
   “พี่โช ปล่อย”

   “ทำตัวเป็นเด็กหวงของนะเรา”

   หมอพูดปนขำ พี่โชก็ฮึดฮัดปล่อยมือออกจากตาผม ทำให้ผมต้องกระพริบตาถี่ๆ ปรับแสง คุณหมอจับหัวเข่าผมยกขึ้นยกลงช้า ผมอยากตะโกนลั่นว่าทั้งเจ็บทั้งอายแต่ก็อายคุณพยาบาลที่ยืนยิ้มอยู่หน้าประตู สงสัยจะเห็นศึกปิดตาเมื่อกี้ด้วย

   “แค่เคล็ด เดี๋ยวอาจะให้ยาทาไปก็แล้วกัน แล้วก็หมั่นประคบเย็นบ่อยๆ ไม่เกินอาทิตย์ก็หาย” คุณหมอยิ้มอย่างใจดีให้ผมจนผมยิ้มตาม จะมีเสียงฮึดฮัดส่งมาขัดเป็นระยะๆ “แล้วเราเป็นเพื่อนโชเหรอ”

   “เป็นรุ่นน้องฮะ” ผมเหล่ตามองพี่โชก่อนตอบ จะให้ตอบว่าพี่เขากำลังจีบผมอยู่มันก็ไม่ใช่ คุณหมอได้ยินก็หัวเราะออกมา ผมพูดน่าขำตรงไหน

   “เป็นรุ่นน้องที่หวงมากเป็นพิเศษสินะ” คุณหมอหัวเราะร่วน จนคุณพยาบาลเผลอหัวเราะออกมาด้วยพอผมมองก็รีบปิดปากไว้ แต่ผมเห็นว่ายังแอบหัวเราะอยู่ “คนนี้น่ะเหรอที่ชีสบอก” รู้จักพี่ชีสด้วยอ่ะ คนที่ถูกถามก็พยักหน้ารับไปส่งๆ
 
   “คนนี้แหละ”
 
   “อ่อ อาพอจะเข้าใจ แต่อย่าลืมที่ชีสบอก อย่าให้แม่เราออกโรงเอง”

   “ผมรู้ครับ” พี่โชเหล่ตามองผมที่นั่งฟังแบบมึนๆ “แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้”
 
   “ก็รีบๆ หน่อย แม่เราใจร้อนจะตาย”

   พี่โชไม่ตอบแต่กลับมาพยุงให้ผมลุกขึ้นแทน หัวเข่าผมมีถุงใส่เจลหรือน้ำแข็งสักอย่างที่โคตรจะเย็นประคบโดยใช้สายรัดยึดติดกับหัวเข่าเอาไว้

   “ช่วงนี้อย่าเดินมากเกินความจำเป็นล่ะ หรือถ้าต้องเดินก็ให้ลงน้ำหนักข้างไม่เจ็บ ไม่นานก็กลับมาวิ่งได้เหมือนเดิม” คุณหมอรูปหล่อยิ้มให้ผมก่อนผมจะยกมือไหว้ขอบคุณ

   พวกเราออกมาจากห้องตรวจ เจอบานประตูห้องตรวจสามเปิดออก มีผู้หญิงสวยมากคลุมชุดกาว ที่คอมีสายฟังหัวใจพาดอยู่ พี่โชเห็นก็รีบก้มหัวทักทาย (มือประคองผมเลยยกไหว้ไม่ได้) ผมเห็นก็รีบยกมือไหว้โดยไม่รู้ว่าเป็นใคร
 
   “อ่าวโช ใครเป็นอะไรล่ะ” คุณหมอสาวสวยทักทายพี่โชอย่างสนิทสนมจนผมอดที่จะเหล่ตามองไอ้คนข้างๆ ที่ยิ้มกว้างให้ เห็นสาวสวยหน่อยเป็นไม่ได้เลยนะ
 
   “พาเด็กดื้อมารักษาครับ”

   “หือ” คุณหมอคนสวยหันมามองผมตาโตแล้วก็รีบสาวเท้าเข้ามาใกล้จนผมต้องเอนหลังหนี “คนนี้ใช่มั้ย แหม ไม่พามาแนะนำกันบ้าง” ผมกำลังถูกคุณหมอคนสวยดึงแก้มเล่นอย่างมันส์มือ

   “พอแล้วยัยสา น้องหน้าเบี้ยวแล้ว” คุณหมอปราม มือขาวๆ เลยถูกเจ้าของชักกลับไปแนบข้างลำตัวเหมือนเดิม
 
   “แหมคุณพ่อ ก็น้องน่ารักนี่คะ มิน่า ถึงทำให้เสือร้ายกลายเป็นแมวเชื่องได้ สมกับที่ยัยชีสไปโพนทะนาซะจริง”

   “เอาล่ะๆ รีบพาน้องกลับไปพักได้แล้ว เดี๋ยวอามีตรวจต่อ”

   ผมกับพี่โชยกมือไหว้คุณหมอทั้งสองก่อนพากันเดินออกมา ยังดีที่ขากลับพี่โชแค่พยุงให้ผมเดิน พอผ่านคนที่มารอคิว หลายคนก็มองด้วยแววตาไม่ชอบใจที่แซงคิว หรือมองแบบจะกินหัวผม ผมไม่ได้ตั้งใจนะ ก็คุณหมอให้เข้าไปเองอ่ะ ก่อนออกประตูผมก้มศีรษะขอโทษทุกคนอย่างรู้สึกผิด พอขึ้นไปนั่งบนรถผมก็รีบถามคนข้างๆ ทันที

   “พี่โชรู้จักหมอสองคนเมื่อกี้ด้วยเหรอ”

   “อาของกูเอง”

   “อ่อ แล้วหมอที่สวยๆ อ่ะ”

   “ลูกของอากู”

   “อ่อ แล้ว...”

   “เลิกถามแล้วนั่งเงียบๆ”

   ทำไมต้องดุด้วยว้า เป็นคนเอาแต่ใจยังไม่พอ ยังเอาใจยากอีกต่างหาก ผมเลยนั่งหันหน้าออกนอกหน้าต่างแทน บางทีผู้ชายคนนี้ก็ดูน่าเข้าหา แต่บางทีก็ควรที่จะอยู่ห่างๆ นิสัยจริงๆ ของพี่เขาเป็นยังไงก็ยังไม่รู้ เขาว่ากันว่า การปรับตัวเข้าหากันเป็นเรื่องยาก แรกๆ คนมักจะเข้าหากันด้วยความดีและจริงใจ พอนานไปก็แสดงความเหี้ยออกมา แต่ผมว่า พี่โชมีแต่ความเหี้ยที่แสดงออกมา เหอะ ตัดคะแนนความประพฤติอีกสิบแต้ม

   เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นซึ่งไม่ใช่ของผม เจ้าของเครื่องหยิบมารับและตอบรับไม่กี่คำ หัวรถหรูก็ถูกตีกลับ ผมนั่งมองเส้นทางที่ถูกเปลี่ยนอย่างงงๆ ไม่รู้เจ้าของรถจะพาผมไปไหน แม้หัวเข่าจะไม่ค่อยเจ็บ แต่มันก็ขัดๆ จนอยากนอน

   รถเลี้ยวเข้าไปจอดในโซนวีไอพี ความทรงจำแรกก็แทรกซึมจนเหงื่อไหล ไนต์คลับที่เคยอยากลองเข้าครั้งแรก ผมเดินกระเผลกๆ ตามหลังพี่โชไปอย่างเงียบๆ พี่ท่านโกรธผมเรื่องอะไรอีกก็ไม่รู้ เมื่อกี้ยังประคองผมอย่างดีอยู่เลย หรือกลัวสาวๆ เขาจะเห็น ถ้าเป็นแบบนั้นก็ไม่ต้องพาผมมาก็ได้ ไม่ได้งอนนะ แค่ไม่ชอบเฉยๆ

   ภายในร้านคนยังแน่นขนัดเหมือนเดิม ผมเจ็บเข่าเดินไม่สะดวกแต่ก็ต้องพยายามเบียดแทรกฝูงชนที่เต้นรำกันอย่างไม่ลืมหูลืมตา ชนอะไรได้ก็ชนอย่างเช่นชนผมนี่แหละ ผมเซจนเกือบจะล้มดีที่มีมือข้างหลังมาดันไว้ พอผมหันหน้าไปมองก็รีบก้มขอบคุณ

   ชายหนุ่มที่ยิ้มแล้วมีเขี้ยวเล็กๆ ตรงมุมปากส่ายหน้าไม่ถือโทษเพราะผมคงจะไปชนเขาอีกที ถ้าจะโกรธต้องไปโกรธแม่สาวชุดดำนู้น ชนผมซะกระเด็น

   “เป็นอะไรหรือเปล่า” คนที่ดันผมร้องทัก คงเห็นผมเดินไม่เหมือนชาวบ้าน
 
   “เปล่าครับ ขอโทษแล้วก็ขอบคุณครับ” ผมบอกรัวๆ ก่อนจะเดินออกมา แต่แขนถูกดึงไว้จนต้องหันไปมอง
 
   “ชื่ออะไรเหรอ” ผมมองมือที่จับแขนผมอยู่อย่างลังเล ขืนชักช้าพี่โชได้โมโหอีกแน่

   “ชื่อกลอย”

   “เราชื่อเอ็มนะ ยินดีที่ได้รู้จัก ว่าแต่นายเรียนอยู่ที่ไหน” จะถามมากทำไมเนี่ยคนยิ่งรีบๆ อยู่

   “เรียนที่ม.xxx”

   “อ่าห๊ะ แล้วมีเบอร์โทรป่ะ ขอหน่อยสิ”

   “ขอโทษนะพอดีผมรีบอยู่” ผมบอกพร้อมกับสะบัดแขนให้หลุดก่อนจะรีบเดินไปยังโซนที่พี่โชเคยพาไปนั่ง เพราะโซนนั้นเป็นที่สำหรับวีไอพี เมื่อกี้เห็นพี่โชยื่นบัตรนั้นให้การ์ดดู

   ผมเร่งเท่าที่จะเร่งได้ แถมเริ่มปวดหัวเข่าแล้วด้วย พอมาถึงโต๊ะก็เห็นพี่โชกรอกเหล้าเข้าปากไปแล้ว ไม่รอกูเลยแถมปล่อยให้ต้องเผชิญชะตากรรมนั่นอีก เพื่อนพี่เขาเห็นผมเดินตามมาทีหลังต่างก็แปลกใจแต่ก็เรียกให้ผมไปนั่ง ผมเลยเลือกที่จะนั่งข้างพี่เบที่ตอนนี้เฮฮาโดยไร้สาวข้างกาย เข้าทางละ

   เสียงเพลงกดเป็นจังหวะต่ำๆ ทำให้ทุกคนโยกหัวตาม ผมมองหน้าพี่เบนิ่งๆ จนพี่เขาหันมามองด้วยแววตาร่าเริง แต่พอเห็นผมไม่ยิ้ม คิ้วเข้มนั่นก็เลิกขึ้น

   “มีอะไรกับพี่เหรอจ๊ะน้องกลอย” เพราะเสียงเพลงที่ดังจนต้องตะโกนคุย แต่นั่งข้างกันเลยเลือกที่จะกระซิบข้างหูแทน
 
   “พี่โกรธเพื่อนผมเรื่องอะไร” พอถามจบ พี่เบก็หน้าหุบทันที แต่ผมไม่ยอมแพ้ ยังดึงแขนคนที่หันหน้าหนีให้มาคุยต่อ “พี่เบ เพื่อนผมมันก็แค่บอกความในใจเฉยๆ ถ้าพี่ไม่คิดอะไรจะไปโกรธมันทำไม”

   “เรื่องนี้มึงไม่เกี่ยว” น้ำเสียงกับแววตาที่ขึงขังเริ่มเอาผมแอบกลัว พี่เบเวลาโกรธก็เอาเรื่องเหมือนกันแฮะ “แล้วฝากบอกเพื่อนมึงด้วยว่าอย่ามายุ่งกับกู อย่าให้กูเห็นหน้าอีก” พูดจบพี่เบก็ลุกไปในวงล้อมของสาวๆ ที่เต้นอยู่ด้านหน้าเวทีทิ้งให้ผมมองอย่างขัดใจ

   “สนใจผัวมึงบ้าง จะโดนหมาคาบไปกินอยู่แล้ว” เสียงหลอนๆ ดังข้างหูทำเอาผมสะดุ้งเฮือก ไอ้พี่จอมมันมานั่งแทนพี่เบตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ แถมยังชี้นิ้วไปทางพี่โชที่เริ่มมีสาวมานั่งข้างๆ เล็บที่เคลือบสีแดงสดค่อยไล้ไปตามอกกว้าง ผมมองภาพนั้นด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย สรุปจะลากผมมาเพื่อให้ดูภาพแบบนี้ เอากันตรงนี้ให้ดูเลยเป็นไง

   “ผมไปเข้าห้องน้ำนะ” ผมกระซิบบอกพี่จอมที่ยกแก้วเหล้าขึ้นจิบ

   ทางไปห้องน้ำอยู่โซนด้านหลัง ใจจริงผมอยากกลับมากกว่า แต่พอคิดดู แท็กซี่แถวนี้ไม่มีขับผ่าน ถ้าจะให้เดินไปก็คงไม่ไหว ขนาดจะลากขาไปห้องน้ำยังลำบากเหี้ยๆ

   ผมวักน้ำขึ้นล้างหน้าล้างตาดับความโกรธในหลายๆ เรื่อง ตอนนี้จะเอายังไงดี จะกลับเลยหรือจะเข้าไปนั่งต่อ ผมเงยหน้ามองดูตัวเองกับกระจกจนไปเจอสายตาคู่หนึ่งที่จ้องมา ไอ้คนถามมากเมื่อกี้

   “ไง เจอกันอีกแล้วนะ สงสัยจะเป็นเนื้อคู่” เนื้อคี่นะสิ ผมยิ้มทักตอบและจะเดินออกไป ไอ้คนมีเขี้ยวที่จำชื่อไม่ได้เดินมาปิดทาง ผมจ้องหน้าอย่างหาเรื่อง อารมณ์ตอนนี้ไม่เหมาะที่จะพูดคุยเฮฮา “ทำไมทำหน้าตาน่ากลัวแบบนั้นล่ะ ผมไม่ได้ทำอะไรสักหน่อย”

   “หลีก” ผมบอกเสียงนิ่งๆ ข่มใจไม่ได้พาลใส่คนอื่น

   “จะหลีกก็ได้ แต่ขอเบอร์ก่อนได้ป่ะ” ไอ้เชี่ยนี่โคตรกวนตีน ผมจ้องหน้ามันอย่างหาเรื่อง ก่อนจะผลักอกมันให้หลีกทาง แต่ขาดันไปสะดุดกับอะไรเข้าจนเกือบจะล้ม ดีที่ไอ้ที่ยืนขวางหน้ารวบตัวผมทัน “โอะโอ สองครั้งแล้วนะที่ผมช่วยคุณ”

   ช่วยหรือทำให้สะดุดวะ ผมว่าผมสะดุดเท้าไอ้เชี่ยนี่แหละ เพราะพื้นไม่มีอะไรขวางอยู่ ผมมองตาขวางก่อนจะตกใจเมื่อถูกใครสักคนกระชากออกจากอ้อมแขน

   “มึงทำเหี้ยอะไร” เสียงตวาดดังลั่นจนคนที่เดินมาห้องน้ำถึงกับสะดุ้ง พี่โชบีบข้อมือผมโคตรแรงจนมันแดงเถือกไปหมด

   “ไม่ได้ทำอะไรสักหน่อย” ไอ้คนที่ขอเบอร์ผมมันยังลอยหน้าลอยตาไม่กลัว “นี่แฟนนายเหรอ น่ารักดีนะ ขอได้ป่ะ”

   “มึง” ไปแล้วครับ หมัดตรงเน้นๆ เข้าหน้าจนไอ้นั้นล้มคว่ำ ผมที่ถูกบีบมือไว้ก็ผวาตามแรงจนเซล้ม เชี่ย หัวเข่ากูกระแทกพื้นอีกแล้ว

   ไอ้คนโดนต่อยมันรีบลุกขึ้นจากนั้นก็ซัดกันนัวเนียน ผมที่นั่งอยู่ตะโกนห้ามแต่ก็ไม่มีใครฟัง จนไอ้พี่จอมกับพี่ซันเดินมาเห็นก็รีบเข้าห้าม หน้าของไอ้คนท้าทายเต็มไปด้วยเลือด ทั้งปาก ทั้งจมูก ทั้งคิ้ว ส่วนพี่โชเลือดออกที่คิ้วซ้าย

   “เกิดอะไรขึ้นวะ ใจเย็นๆ” พี่ซันถามอย่างร้อนรน เพราะเริ่มเอาพี่โชไม่ไหว มันจะพุ่งเข้าใส่อย่างเดียว

   “ไอ้เชี่ยนี่ยุ่งกับคนของกู” พี่โชตะคอกพร้อมกับชี้หน้า

   “ใจเย็นไอ้โช” พี่จอมมันพูดขึ้นก่อนปล่อยร่างของไอ้คนที่มันจับอยู่ออก ไอ้นั่นก็สะบัดตัวนิดๆ แล้วยกมือเช็ดมุมปาก

   “คนของมึงแต่มึงไม่ดูแลเองนี่หว่า”

   “ไอ้สัดมึง”

   พี่จอมต้องมาช่วยพี่ซันดึงร่างที่มีแรงมหาศาล ผมก็ได้แต่นั่งดู เหมือนสถานการณ์จะแย่ลงเพราะพี่โชไม่ฟังใครเลย จะพุ่งเข้าใส่อย่างเดียว ไอ้บ้านั่นก็ทำหน้ากวนประสาทไม่ยอมไปไหน อยากตายคาตีนหรือไง นี่ถ้ายังเป็นแบบนี้ผมว่า ไม่นานต้องมีคนเรียกตำรวจ

   “โอ้ย เจ็บ ฮึก” ผมร้องเสียงหลงเมื่อบีบหัวเข่าตัวเองเพื่อให้ร้องไห้ออกมาจริงๆ โคตรทุ่มเทเลยกู ตอนนี้น้ำตาผมไหลไม่หยุดครับ และเป็นพี่โชที่สะบัดตัวออกจากเพื่อนตัวเองแล้วพุ่งเข้ามาหาผม สีหน้าร้อนรนทำให้ผมอยากขำแต่มันขำไม่ออก สงสัยจะบีบแรงไปเลยเจ็บจริง มันปวดหนึบจนขยับขาไม่ได้

   “ไหน เจ็บตรงไหน เชี่ยเอ้ย” พี่โชช้อนผมขึ้นแนบอกแล้วรีบก้าวขาออกจากไนต์คลับ ข้างหลังยังมีพี่ซันกับพี่จอมวิ่งตามมาหน้าตื่น คงตกใจที่เห็นผมร้องไห้เป็นเผาเต่า

   พอมาถึงรถ พี่ซันเป็นคนเปิดประตูข้างคนขับก่อนพี่โชจะค่อยๆ วางผมลงบนเบาะ จากนั้นตัวเองก็นั่งบนส้นเท้าข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่งชันขึ้น มือใหญ่ๆ นั่นเลิกขากางเกงผมขึ้นดู ทำให้เห็นว่าเจลที่ประคบมาเริ่มหายเย็นแล้ว พี่จอมกับพี่ซันเห็นก็ตกใจ

   “ไอ้เด็กนี่เป็นอะไรวะ”

   “ไอ้จอม มึงเข้าไปเอาน้ำแข็งมาให้กูหน่อย เร็วๆ”

   คำสั่งเสียงร้อนรนจนคนมีชื่อรีบวิ่งเข้าไป ผมที่ยังร้องไห้สะอึกสะอื้นก็ได้ผ้าเช็ดหน้าพี่ซันที่ยื่นให้ แม้จะเปื้อนขี้มูกก่อนเช็ดน้ำตาก็เถอะ ตอนผมรับผ้ามาเห็นพี่โชมองตาขวาง แต่ก็ไม่พูดอะไร ไม่นานพี่จอมก็วิ่งออกมาพร้อมน้ำแข็งถังใหญ่ เจลเย็นถูกเอาลงไปแช่ในถัง พี่โชหยิบก้อนน้ำแข็งมาก้อนหนึ่งแล้วเอามันมาห่อกับปลายเสื้อยืดตัวเองก่อนจะยื่นมาประคบที่หัวเข่าผม

   “น้องมันเป็นอะไรวะไอ้โช หัวเข่าแมร่งช้ำขนาดนั้น” พี่ซันชะโงกหน้าถาม ใบหน้ากังวลไม่แพ้พี่จอม

   “ล้ม” สั้นๆ ที่ตอบไป เพื่อนๆ พี่แกก็พยักหน้ารับ

   “น้องล้มมึงก็เสือกพาน้องมันมานะไอ้โช น่าจะพาไปนอน” พี่ซันเริ่มบ่น

   “ที่เดินหน้าบึ้งเข้าไปเพราะทะเลาะกันล่ะสิ” พี่จอมตั้งข้อสังเกต พี่โชก็นิ่ง ผมก็สะอื้นเบาๆ ไม่มีใครตอบ “กูว่าแล้วว่าสักวันความโมโหร้ายกับความขี้หึงของไอ้โชต้องทำร้ายตัวมันเอง”
 
   “ไอ้จอม” พี่ซันปรามนิดๆ แต่พี่จอมก็ยังพูดไม่หยุด

   “ก็จริงนี่หว่า มึงก็เห็น ไอ้เชี่ยโชมันขี้หึง ใครแตะต้องอะไรของๆ มันก็ไม่ได้ ขนาดมองมันยังหวง กูก็คิดไว้แล้วว่าถ้ามันมีแฟน แฟนมันต้องเหมือนตกในนรก”

   “ไอ้จอมหุบปาก” พี่ซันเริ่มขึ้นเสียงนิดๆ แต่อีกคนไม่ยอมหยุด ยังอ้าปากจะว่าต่อ ก็เลยถูกลากเข้าไปข้างในตามเดิม โดยที่คนถูกลากยังตะโกนด่ามาแม้จะมีมือปิดปากอยู่ก็ตาม
 
   ส่วนผมที่นั่งปาดคราบน้ำตาที่แก้มมองคนที่ตั้งใจเอาน้ำแข็งประคบหัวเข่าของผม พี่โชไม่ยอมพูดอะไรออกมาเอาแต่นิ่งเงียบ จนเป็นผมที่ทนไม่ได้

   “พี่เป็นอะไรทำไมไม่พูดวะ คิดอะไร ไม่พอใจอะไรทำไมไม่บอก ผมไม่ใช่เครื่องสแกนความคิดนะที่จะได้รู้ว่าตอนนี้พี่กำลังคิดอะไร กำลังโมโหอะไร ถ้าพี่ไม่พูดออกมาผมก็เป็นแค่ไอ้กลอยที่โง่ๆ คนหนึ่งที่เดาอารมณ์พี่ไม่ถูก พี่สั่งให้ผมเงียบ แต่พี่ก็ไม่ยอมอธิบายอะไร มันไม่ใช่หรือเปล่าวะ” ผมร่ายยาว พี่โชเริ่มเงยหน้ามองผมเหมือนอยากจะพูดอะไรสักอย่าง

   “ถ้าวันหนึ่งเราคบกัน แต่พี่ยังทำตัวแบบนี้ ไม่ยอมพูดความรู้สึกอะไรออกมา ผมว่า เราคงไปด้วยกันลำบากว่ะ ผมเคยโง่มาก่อน ผมเข็ด”

   พี่โชนิ่งไปนานจนน้ำแข็งที่ชายเสื้อละลายจนหมด

   “กูขอโทษ” เสียงแผ่วเบาออกจากปากคนที่ก้มหน้า “กูจะพยายามบอกว่ากูรู้สึกอะไรอยู่”

   “อย่าพูดว่าจะพยายาม พี่ต้องทำเลย อย่างเช่นตอนนี้พี่รู้สึกยังไง แล้วเมื่อกี้มองพี่ซันแบบนั้นทำไม” ผมไล่ต้อนทันที

   “ตอนนี้กูรู้สึกเสียใจที่พามึงมาเจ็บตัวอีก” ผมรอฟังคนที่บอกความรู้สึก “แล้วเมื่อกี้ที่กูมองไอ้ซันเพราะกูไม่ชอบให้มึงไปรับผ้าเช็ดหน้ามันมา กูไม่ชอบ” ความรู้สึกอันหลังนี้ดูเหมือนน้ำเสียงจะแข็งๆ “แล้วกูก็ไม่ชอบเห็นมึงไปยืนคุยกับคนอื่น ไม่ยอมให้ยิ้มกับคนอื่น แค่มองหน้ากูก็ไม่ชอบ” มารัวๆ แล้วครับกับความรู้สึก ทีแบบนี้ใส่มาไม่ยั้งเลยนะ พี่โชหน้านิ่งทำให้รู้ว่าไม่พอใจจริง แต่ผมกลับหัวเราะออกมาจนอีกคนขมวดคิ้ว “หัวเราะอะไร”

   “หัวเราะพี่อะสิ ขี้หึงเกินไปนะ ผมไม่ได้หล่อขนาดนั้นสักหน่อย” พูดไปหัวเราะไปเลยไอ้กลอย น้ำตาเหือดแห้งหายไปแล้ว “แล้วเมื่อกี้ใครวะเอาสาวมานั่งด้วย แทบจะเอากันอยู่แล้ว” ไม่ได้หึงนะครับ แต่มันเกะกะลูกตา

   “หึงกูล่ะสิ”

   “เปล๊า” เสียงสูงเว่อร์เลยกู พี่โชขำก่อนยื่นมือมายีหัวผมซะฟู

   “แค่มึงเท่านั้นที่กูสนใจ มึงสนแค่นี้ก็พอ” รอยยิ้มสวยๆ น่ามองกว่าใบหน้าบึ้งๆ นั่นซะอีก “แล้วตอนนี้กูก็หิวแล้ว ไปกินที่ห้องกูกัน”


   ผมมองพี่โชงงๆ พี่แกรีบเอาเจลในถังออกมายื่นให้ผมประคบกับหัวเข่าแล้วเอาสายรัดเอง เพราะพี่แกรีบไปประจำที่คนขับแล้วออกตัวรถอย่างไว พี่จะรีบไปไหน เฮ้ย เดี๋ยวผมจะปวดขี้อีกนะเว้ย ไอ้คนขับมันไม่สนใจที่ผมโวยวาย มันเอาแต่หันมามองผมด้วยแววตาไม่น่าไว้ใจ รถก็น่ากลัว คนก็ยิ่งน่ากลัว ไอ้กลอยไม่อยากไปกินข้าวแล้ว แต่อยากกลับบ้าน!!.......TBC


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-07-2016 15:43:44 โดย aiaea83 »

ออฟไลน์ winndy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1135
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3
มาต่อไวมากค่ะ ขอบคุณมากเลย

ออฟไลน์ TachibanaRain

 • มาโกโตะเทนชิ
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2418
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-3
 :a5: :a5: :a5: :a5: เป็นการจับคู่ที่พลิกล็อคและช็อคมากกกกกกก พี่ซันกับพี่จอมนี่คู่นี้จะเมะชนเมะเหรอ หืมๆๆๆ ไหนจะพี่เบกับน้องทูอีก แต่คู่นี้ไหงเหมือนเห็นเววดราม่ามาแต่ไกลละเนี่ยมีเรื่องอะไรก๊านนนน

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4992
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7
รู้อยู่นะว่าน้องเจ็บเข่าแต่ก็ยังหึงแบบหน้ามืดตามัวทิ้งน้องให้เดินตามทั้งๆที่คนเยอะขนาดนั้น  :fcuk: :fcuk:
ทูทำอะไรให้พี่เบเข้าใจผิดอะไรหรือเปล่า เพราะถ้าแค่สารภาพรักแล้วถึงกับโดนไล่ให้ไปตายนี่
สงสารทูน่าดูเลย :mew6: :mew6:

 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ arij-iris

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2922
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-5
พี่โชโคตรหึงหวงมากๆอ่ะ ซันกับจอมนี่ใครจะกดใครนะ น่าลุ้นจริ๊งงงงงงงงงงงง :hao7: :hao7:

ออฟไลน์ lnudeel

 • I wanna be a CAT!!
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1466
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-5
โถ่ พี่โช~~ :hao4: :mew2:

ออฟไลน์ ammchun

 • Don't Worry,Be Happy
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1394
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
พระเอกก็เก็กอยู่นั่นไม่มีเหตุผล  เห้ออออออ

ออฟไลน์ NuNam

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1226
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-3
พี่โชขี้หึงเว่อร์ 5555

ออฟไลน์ aommama

 • เป็ดมึน คนเซอร์
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 146
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-5
 :katai2-1: วันนี้อัฟรัวๆ อิอิ
พี่โชนี้ อารมณ์วัยทอง คิดอะไร ไม่เคยพูด
ทีเเรกบอกจะไปกินข้าว ก็พาไปกินเหล้า คือไรพอกลอยมันเจ็บเข่า พามันเดินเบียดเข้าพับ ไหนบอกรัก ไหนบอกจะจีบนี้บทจะโกธรก็ไม่สนใจเลย รักจริงป่ะว่ะ ไม่รู้ดิ อารมณ์แบบนี้ นี้ขนาดยังไม่เป็นแฟนกันนะ
มีความอิน โกธรเเทนกลอย 555

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Toon_TK

 • เ ด็ ก อ้ ว น
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 742
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-1
มาต่อเ็วๆน้าาา

ออฟไลน์ putt__p

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
ชอบมากกกกกกกกเลยฮืออออสนุกมาก
มาต่ออีกเร็วๆนะค๊าาาาาา :hao7: :hao7: :z3: :z3:

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19
 :hao6:


โดนรวบแน่

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8217
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-11

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4414
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-3
พี่โช ถ้ากลอยยอมรับเป็นแฟน คงอาการหนักกว่านี้
ส่วนพี่เบกะทู ต้องมีปมอะไรแน่ๆ

ออฟไลน์ aiaea83

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 676
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +494/-5
ยิ่งอ่านยิ่งชอบ แต่เอ....พาร์ทโชมีโมเมนต์จอมประชดซันด้วย(เคะนิดๆ) ส่วนซันก็ตามจิกจอม อนาคตไม่แน่นอนใช่ม่ะ ซันจอม หรือ จอมทู ล่ะเนี่ย 5555+

หุหุหุ ว่าแระ it's gonna be something  :hao3:


แม่นจริงอะไรจริงค่า ตอนแรกก็เห็นแล้วแบบ เฮ้ย มีคนรู้ด้วย >w<

ออฟไลน์ magic-moon

 • ThomaslealmDO
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 493
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-2
  • @pump_upp - best crypto pumps on telegram !
เอาซันจอมอ่ะบอกเลย ส่วนเบ ส่งไปให้ทูจัดการซะ  :katai1:

ออฟไลน์ angel_Z4

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 784
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-1
โดนเเน่หน่องกลอย ฮ่าๆๆ :hao7:

ออฟไลน์ aiaea83

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 676
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +494/-5
Just you and I : 13        ผมนั่งอยู่บนเตียงนวดแข้งนวดขาเพราะความปวดอยู่บนเตียงของพี่โช ยังครับยัง ร่างกายผมยังปกติดี ยังไม่ถูกจับกินตับแต่อย่างใด ร่างกายยังปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เมื่อคืนพี่โชก็แม่งโคตรน่ากลัวจริงๆ นะ ไม่ใช่โมโหแต่มันเหมือนหน้ามืดพยายามจะคลุกวงใน พอมันพาผมขี่หลังขึ้นมาบนห้องตัวเองได้ พี่แกก็เอาผมมาวางบนเตียงแล้วขึ้นคร่อมทันที ไอ้กลอยตกใจแทบช็อค ก่อนความหื่นจะเหือดหายเพราะขาพี่โชแม่งทับหัวเข่าผมจนผมร้องเสียงหลง น้ำตาไหลพราก นั่นแหละครับเมื่อคืนที่ผ่านมา

   ที่ผมยังนั่งอยู่บนเตียงก็เพราะเพิ่งตื่น วันนี้ผมโดนบังคับให้ลาเพราะหัวเข่ายังบวมไม่หาย ตัวต้นเหตุเป็นคนโทรไปบอกไอ้ทูให้แจ้งอาจารย์ว่าผมป่วย เสร็จแล้วก็รีบออกไปมหาลัยเพราะมีพรีเซนต์งานสิ้นชุดท้าย แถมกำชับว่าให้ผมนอนเยอะๆ อย่าเดินมาก ส่วนข้าวเช้า พี่โชก็อุ่นโจ๊กมาวางโต๊ะข้างหัวเตียงไว้ให้แล้ว ผมจะได้ไม่ต้องเดินไปไกล ตอนเที่ยงก็จะรีบกลับมา

   เรื่องเมื่อวานที่เกิดขึ้น เหมือนทำให้พี่โชค่อยๆ เปลี่ยนไป พี่โชบอกกับผมว่า เขาไม่เคยต้องบอกความรู้สึกกับใคร แต่ถ้าอันไหนเขาไม่ชอบก็จะเดินหนี คนที่ทำก็ควรจะรู้เองว่าเขาไม่ชอบ แต่พอดีไอ้กลอยมันฉลาดน้อยเลยไม่ค่อยรู้ ผมขอโทษด้วย ผมผิดเองที่กินปลาน้อยไป ไม่ใช่ละ
 
   ผมว่า การที่เราจะคบใครสักคนมันก็ต้องบอกกันในทุกเรื่อง ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้าย ถ้าหากเป็นเรื่องดี เราก็จะได้ยินดีไปกับเขา แต่ถ้าเป็นเรื่องร้าย เราก็จะได้ช่วยกันคิดแก้ไข ถ้าเก็บไว้คนเดียว ปัญหาสุมกองโตจนแก้อะไรไม่ได้ วันหนึ่งมันระเบิดออกมา เหตุการณ์ทุกอย่างมันจะแย่ลง สุดท้ายก็ต้องต่างคนต่างไป

   และเมื่อคืนพี่โชยังทำให้ผมรู้ว่า ผมต้องทำตัวยังไงท่านถึงจะชอบ ที่รู้เพราะคุณชายโชท่านร่ายยาวถึงความไม่ชอบของท่านให้ผมฟัง เช่น ห้ามให้ผมเข้าใกล้คนอื่นเกินความจำเป็น ห้ามให้เขาโดนตัว เลี่ยงได้ก็ต้องเลี่ยง อย่างเช่นที่คลินิก พี่โชบอกไม่ชอบที่ลูกของอาจับแก้มผม แล้วพี่มาโมโหผมมันใช่เหรอวะ หึงแล้วพาลไปทั่ว นิสัยไม่ดีเลย แถมหมอคนนั้นก็ยังเป็นญาติแท้ๆ ด้วยนะ ห้ามผมกระซิบกับคนอื่น อย่างเช่นพี่เบที่ผับ พี่โชบอกเกือบจะลุกมาต่อยเพื่อนตัวเอง แต่ดันมีสาวมานั่งข้างซะก่อน แหม เคลิ้มขนาดนั้นคงชอบล่ะสิ พูดแล้วก็โมโห โมโหแล้วก็หิว โจ๊กมันไม่อิ่มท้องนะสำหรับผม
 
   ผมเดินกระเผลกๆ ไปนอกห้องนอนมุ่งไปที่ตู้เย็น ของกินถูกซื้อมายัดไว้จนเต็มไปหมด ผมว่าคงจะเป็นพี่ชีสที่ซื้อมา เพราะเจ้าของห้องไม่มีทางซื้อของพวกนม ขนมมาเก็บไว้แน่ อ่อ ผมแอบเห็นลังเบียร์ที่ยังไม่ได้เปิดวางซ้อนกันอยู่หลายลัง อันนี้เจ้าของห้องซื้อมาแน่นอน

   ผมเลือกหยิบนมหวานมาขวดหนึ่งพร้อมกับขนมเครปเค้กสีรุ้งก่อนจะมานั่งที่โซฟา แล้วทำลายความเงียบโดนการเปิดทีวีมันซะเลย วันนี้ขอทำตัวเป็นเจ้าของห้องซักวัน
 
   ขนมกับนมหมดไปแล้ว ส่วนผมก็หัวเราะกับมุกแป้กๆ ของตลกที่กำลังเล่นอยู่ในทีวี ตรงหน้ามีขนมขบเคี้ยวสองถุงที่ผมแอบหยิบมาจากตู้เหนือซิงค์ล้างจาน กินไปกินมาก็เริ่มอิ่ม ก่อนจะมีเสียงกดกริ่งหน้าห้อง ผมต้องกระเผลกๆ ไปเปิด เพราะถ้าหากเป็นพี่โชก็ต้องเข้ามาแล้ว พอแง้มดูก็เห็นป้าที่สวมชุดแม่บ้านยืนยิ้มแป้นแล้นให้ ผมได้แต่กระพริบตาปริบๆ มอง

   “เอ่อ ป้ามีอะไรหรือเปล่าครับ”

   “ป้ามาทำความสะอาดของคุณโชค่ะ”

   ผมรีบเปิดประตูให้ป้าแม่บ้านเข้ามาพร้อมรถอุปกรณ์ทำความสะอาด ป้าบอกว่าพี่โชจ้างทำความสะอาดเป็นรายเดือน โดยมาทำความสะอาดสองวันหนึ่งครั้ง แต่ที่น่าตกใจคือค่าจ้างต่อเดือนแพงมากครับ สองหมื่นห้าต่อเดือน ผมนี่อยากทำบ้าง ไม่นานต้องรวยแหงๆ

   “บริษัทป้ารับคนเพิ่มหรือเปล่าฮะ ผมไปทำด้วยสิ เงินดีขนาดนี้” ผมนั่งยกขาอยู่บนโซฟาโดยที่ป้าแกกำลังดูดฝุ่นครับ ป้าแกก็หัวเราะอารมณ์ดี

   “รับสิจ๊ะ แต่ที่อื่นไม่ได้เงินขนาดนี้หรอก ป้าโชคดีด้วยที่คุณโชใจดี” ป้าชื่นชมพี่โชอย่างออกนอกหน้าจนผมเบ้ปาก

   “ใจดีหรือใจดำกันแน่ฮะ” ป้าแม่บ้านหัวเราะร่วนจนผมหัวเราะตาม

   “เธอดูเป็นคนไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่ แต่ลึกๆ แล้วเธอเป็นคนดี มีเมตตา ตอนสิ้นปี ป้าเคยได้เงินปีใหม่จากเธอด้วยนะ ตั้งหมื่นนึงแน่ะ”

   “โห ใจป้ำสุดๆ”
 
   “แต่เธอออกจะหวงของไปสักหน่อย”

   “ทำไมเหรอฮะ ป้าเคยโดนด่าด้วยเหรอ”

   “เธอไม่ได้พูดออกมาตรงๆ หรอก แต่ป้าสังเกตเอา ตอนนั้นป้าเผลอทำน้ำหอมเธอแตก หน้าเธอนิ่งมากจนป้ากลัว ป้าขอโทษแต่เธอไม่พูดอะไรออกมา น้ำหอมนั่นเธอก็เอาไปทิ้งถังขยะ ป้ายังคิดเลยว่าถูกไล่ออกแน่ๆ เพราะน้ำหอมดูก็รู้ว่าแพงมากจนป้าไม่มีปัญญาจะซื้อคืน”

   “แล้วป้าทำยังไงต่อฮะ”

   “ป้าก็เตรียมจะลาออกในวันที่จะต้องมาทำอีกรอบ คุณโชดูจะเฉยๆ ไม่ได้ว่าอะไร แต่ก็นิ่งมาก จนมาถึงตอนนี้แกก็ยังไม่ตัดเงินหรือไล่ป้านะ”

   “ผมว่า น้ำหอมนั่นถึงแตกไป คนรวยขนาดนั้นจะซื้อใหม่อีกเป็นร้อยขวดก็ยังได้”

   “หูย เพื่อนป้าไปทำที่อื่น แค่ทำโต๊ะเป็นรอยนิดเดียวยังถูกไล่เลยนะจ๊ะ ป้าถึงบอกว่าป้าโชคดีที่เจอคุณโชแก” ป้าทำหน้าปลื้มพี่โชสุดๆ “นี่ถ้าป้ามีลูกสาวสวยๆ นะ จะยกให้ฟรีๆ ไม่เอาตังค์สักบาทเลย” ผมถึงกับสำลักน้ำลายไอจนน้ำตาไหล มองป้าแกอย่างอึ้งๆ จะยกลูกสาวให้คนอื่นไปฟรีๆ อย่างนี้ก็มี

   “ป้าไม่เคยเห็นพี่เขาอีกด้านล่ะสิ” ผมว่า

   “คนเรามันก็มีสองด้านกันทั้งนั้นแหละ อยู่ที่ว่า เราจะเลือกมองด้านไหน ถ้าเราเอาแต่เลือกมองด้านไม่ดี ชีวิตก็จะระแวงเขาอยู่ตลอด แต่ถ้าเราเลือกมองด้านดีๆ เข้าไว้ มันก็จะดีทั้งตัวเราและเขาเอง”

   ผมนั่งนิ่งนึกถึงคำที่ป้าเพิ่งพูดเมื่อกี้ ให้มองแต่ด้านดีๆ เหรอ พี่โชมีด้านดีกับเขาหรือเปล่าหว่า...

   หลังจากพูดกับผมซะนาน ป้าแกก็เริ่มเข้าไปปัดกวาดในห้องนอน เปลี่ยนผ้าปูเตียงดึงตึงจนผมยกนิ้วโป้งให้ แล้วก็ยกตะกร้าผ้าไปซัก ผมถลาจะไปเอาเสื้อผ้าตัวเองออก ป้าแกบอกไม่เป็นไรเพราะยังไงก็ซักเครื่อง เมื่อคืนผมโดนพี่โชจับอาบน้ำครับ โคตรอายเลยให้ตาย โตมาขนาดนี้เพิ่งเคยถูกคนอาบน้ำให้ แม้จะเคยอาบกับพวกไอ้ทู แต่มันไม่เคยมานั่งขัดหลังให้ ถูนั่นถูนี่ เอาจริงๆ โคตรอายเลย พี่โชก็คงไม่ต่างจากผม มือมันถูแต่ตามันมองที่อื่น สงสัยจะอาย พอผมอาบเสร็จ พี่โชมันก็รีบอาบต่อ เสื้อผ้าที่ผมใส่อยู่ก็ของมันครับ ออกมาหยิบอันไหนใส่ได้ก็ใส่ มันใช้เวลาอาบนานจนผมแทบจะหลับ มารู้สึกอีกทีตอนมันดึงเข้าไปกอดจากนั้นก็หลับไม่เรื่องรู้อะไรเลย

   ป้าแม่บ้านใช้เวลาค่อนวันทำจนสะอาดก่อนจะขอตัวกลับ ตอนแรกจะทำกับข้าวให้ แต่ผมปฏิเสธ เพราะพี่โชบอกจะซื้อเข้ามาให้ พอป้าแกไปแล้วห้องก็กลับมาเงียบ จะเปิดทีวีดูตอนนี้ก็คงจะมีแต่ข่าวฆ่ากันตายซึ่งผมไม่ชอบ ผมเลยเลือกหยิบมือถือมาเปิดดูนั่นดูนี่ จนไปเห็นสเตตัสในเฟสไอ้ทู มันขึ้นว่า ‘คำขอโทษที่เธอไม่รับฟัง’

   นี่ผมมีความสุขโดยทิ้งเพื่อนให้ทุกข์อยู่หรือเปล่า

   ผมไลน์ไปหาไอ้อัธกับไอ้ม่าน มีแต่ไอ้อัธที่ส่งข้อความตอบ ส่วนไอ้ม่านคงจะเรียนอยู่ ผมบอกไอ้อัธว่าอยากจะช่วยไอ้ทู ไอ้อัธก็ได้แต่ส่งรูปตุ๊กตาถอนหายใจมา มันก็คงคิดเหมือนผมแต่ไม่รู้จะทำยังไง แปบเดียวไอ้อัธก็โทรมา สงสัยพิมพ์ข้อความมันไม่ทันใจ

       “มึงสนิทกับพี่เขา มึงก็ถามให้หน่อยสิวะ”

       (กูสนิทก็จริง แต่นี่มันเรื่องส่วนตัวหรือเปล่าวะ)

       “แล้วมึงจะให้เพื่อนมึงเศร้างี้เหรอ ช่วยหน่อยดิ่วะไอ้อัธ”

       (กูว่า ต้องให้ไอ้ทูนัดเจอพี่เขาแล้วตกลงกัน)

      “หน้าไอ้ทูพี่เขายังไม่มองเลยสัด นัดเจอพี่เขาคงจะรีบวิ่งมา”

        (แล้วจะทำยังไง) ไอ้อัธมันถอนหายใจจนผมต้องทำตาม (เอางี้ มึงก็ให้พี่โชนัดเพื่อนพี่เขาสิ แล้วมึงก็เอาไอ้ทูไป แล้วก็ให้เขาคุยกัน)

   “ก็จริง แต่ถ้ามันไม่สำเร็จล่ะ ไอ้เชี่ยทูแม่งไม่ยอมอ้าปากเลยนะ” เหมือนวันที่ผมพาไปหาพี่โช มันเอาแต่ก้มหน้าไม่ยอมเงย
 
   (ถ้ามันไม่คุยก็เรื่องของมัน อุตส่าห์หาวิธีให้เคลียร์แล้ว ทำไม่ได้ก็ช่างแม่ง)

   “พูดง่ายมากเลยสัด”

   (ถ้ามึงนัดวันไหนบอกกูด้วย)

   “เสือกตลอดนะคุณอัธ”

   (เป็นห่วงเว้ย แต่ก็เสือกด้วยนิดหนึ่ง)

   หลังจากวางสายไอ้อัธ ผมก็เริ่มหาวิธีทำให้พี่โชพาพี่เบออกมา แต่จะให้ไปเจอที่ไหนที่สะดวกคุยวะ ถ้าในผับก็คงไม่เหมาะ เสียงแม่งดังเกินไป แถมพี่เบอาจลุกหนีไปหาสาวๆ แบบวันนั้น ไอ้ทูได้ร้องไห้ขี้มูกโป่งพอดี ผมรู้ครับว่าเพื่อนมันชอบพี่เขาจริงๆ มันเคยมาปรึกษาเมื่อนานมาแล้วว่า ถ้าจะไปบอกรักคนแอบชอบจะดีหรือเปล่า ผมก็บอกว่าดี แม่งผลลัพท์กลับไม่ดีซะงั้น

   นาฬิกาผนังบอกเวลาเที่ยงยี่สิบห้า มันเลยเที่ยงวันมาแล้ว ทำไมพี่โชยังไม่กลับ หรือว่าลืมผม ไม่หรอกมั้ง ผมก็อยู่ห้องพี่เขานะ หรือว่าไปกับสาวๆ ไม่สิ ป้าแม่บ้านบอกต้องมองสิ่งดีๆ ของพี่แกเข้าไว้ งานเขาอาจจะยังไม่เสร็จ
 
   เวลาผ่านไปจนเกือบจะบ่ายโมง ผมว่ามันไม่ใช่แล้วล่ะ ไลน์ไปก็ไม่ตอบ ไม่อ่านด้วย ลืมผมแล้วแน่ๆ เพิ่งจะคืนคะแนนความประพฤติให้หมด งี้ตัดเหมือนเดิมจะดีซะกว่า ผมย่นจมูกยกมือลูบท้องหัวเองวนไปมา หิวครับ ขนมที่ยัดไปเมื่อกี้ย่อยไปหมดแล้ว คงต้องทำกับข้าวกินเอง ขืนรอผมเป็นโรคกระเพาะแน่
 
   ผมค่อยๆ เดินไปเปิดตู้เย็น หยิบไข่ออกมาสองใบพร้อมกับหัวหอมใหญ่ ผมตอกใส่ไข่ถ้วยเตรียมไว้แล้วใส่เกลือนิดๆ ก่อนซอยหัวหอมให้เป็นชิ้นเล็กๆ แล้วเทลงไปในถ้วยไข่ คนๆ จนมันเข้ากันผมก็ตั้งกระทะให้ร้อนใส่น้ำมันนิดหน่อยแล้วก็เทลงไป ไข่เจียวฟูฟ่องหอมชวนน้ำลายไหล พลิกไปพลิกมาจนเหลืองนวลผมก็ตักขึ้นใส่จาน ปิดแก็ส เป็นอันเรียบร้อย
 
   ข้าวที่หุงเมื่อเช้าถูกตักใส่จานสองช้อน ผมยกออกมากินด้านนอกพร้อมกับเปิดทีวีหาช่องดูซีรี่ส์หรือหนัง มือที่ตักไข่เจียวกำลังจะเอาเข้าปาก ประตูหน้าห้องก็เปิดออก มีผู้ชายสภาพอิดโรยเดินเข้ามา มือถือถุงอะไรไม่รู้มากมาย
 
   พี่โชวางถุงพวกนั้นลงบนโต๊ะกินข้าวก่อนเดินมาหาผมที่โซฟา

   “กินข้าวแล้วเหรอ พอดีรายงานมีปัญหาเลยแก้นานไปหน่อย” พี่โชบอกแล้วทิ้งตัวนอนราบกับโซฟา หัวหอมๆ นั่นยกมาหนุนขาผม ดีที่ขาข้างนั้นไม่เจ็บ

   “กำลังจะกินแต่พี่เข้ามาก่อน พี่กินข้าวหรือยัง” พี่โชส่ายหัวบนขาผม “งั้นเดี๋ยวไปตักข้าวมาให้นะ”
 
   ผมดันหัวพี่โชให้ยกขึ้นเพื่อจะเดินไปตักข้าว พี่โชกลับจับแขนผมไว้ ผมก้มไปมองเจอสายตาที่กำลังจ้องหน้าผมอยู่

   “อะไร” ผมถาม พี่โชไม่ตอบแต่ยืดแขนยาวๆ มาจับท้ายทอยผมแล้วดึงให้ก้มลงไปจนปากผมชนกับปากพี่โช ผมพยายามจะยกหัวขึ้นแต่มือที่หยัดไว้ที่ท้ายทอยไม่ยอมปล่อย กลายเป็นว่าเราจูบกันท่าแบบนั้นจนคนที่นอนอยู่พอใจจึงปล่อยมือออก
 
   “คิดถึง” เสียงหวานๆ ดังออกมาจากปากบางได้รูป จนผมหน้าร้อน

   “หู้ว พี่ทำอะไรเนี่ย” รีบบอกปัดอย่างเขินๆ

   “ก็บอกพี่เองว่าคิดอะไรก็ให้บอกออกไปตรงๆ” พี่โชพูดไปยิ้มไปจนผมไม่กล้ามองหน้า มันเขินจริงๆ นะเออ

   “ผมบอกตอนไหน พี่มั่วว่ะ ไม่เอาละ ผมจะไปตักข้าวมาให้” ต้องหนีก่อน ไม่งั้นหน้าจะระเบิดเพราะความร้อนอยู่แล้ว

   แต่มีเหรอที่อีกคนจะฟัง พี่โชไม่ยอมขยับหัว แถมยังส่งมือมารัดช่วงเอวผมอีก หน้าหล่อๆ ซุกเข้ากับหน้าท้องผมจนเกร็งไปหมด ดีที่แขม่วพุงทัน แต่ทำได้แปบเดียวก็ต้องปล่อยให้พุงหลามๆ ออกมาจนคนที่เอาหน้าซุกอยู่หัวเราะ

   “ไม่เป็นไร พี่ชอบพุงแบบนี้”

   “โด่ ตัวเองไม่มีพุงก็พูดได้สิ”

   พี่โชหัวเราะร่วนก่อนจะลุกขึ้นยืนโดยบอกผมจะไปตักข้าวมาเอง และแอบบ่นที่ผมเดินบ่อย ผมมองด้านหลังของคนที่ลุกไป ก่อนคอยสังเกต หัดมองด้านดีๆ แล้วเรากับเขาจะมีความสุข ผมคงต้องมองด้านดีๆ ของพี่เยอะๆ สินะ

   ไข่เจียวของผม มีเพื่อนแล้วครับ นั่นก็คือต้มจืดหมูสับกับผัดผักรวม พี่โชแวะซื้อมา ผมกินข้าวไปแอบมองพี่โชไป ดูพี่เขาก็เหมือนลูกคุณหนู บ้านก็รวย รูปก็หล่อ สาวก็มาให้เลือกไม่ซ้ำหน้า แล้วฉะไหนที่ท่านถึงมาชอบผมได้

   “ทำไมพี่ถึงชอบผมอะ” ผมถามตามที่สงสัย คนถูกถามเงยหน้ามองนิดๆ ก่อนก้มหน้ากินข้าวกับไข่เจียวหัวหอม เพิ่งสังเกตว่าไม่กินอีกสองอย่างเลยทั้งที่มันออกจะอร่อย

   “ไม่รู้”

   “อ่าว ไม่รู้ได้ไง”

   พี่โชเงยหน้ามามองตรงๆ เมื่อผมไม่ยอมหยุดถาม

   “พี่เจอกลอยครั้งแรกตอนวิ่งข้ามถนนไปช่วยหมาที่กลางถนน” พี่โชพูดน้ำเสียงราบเรียบทำให้ผมนึกย้อนตาม “พี่คิดว่า ไอ้เด็กนี่โง่ดี”

   “นี่ด่าใช่ป่ะ”

   “อืม” แล้วพี่โชก็หัวเราะ

   “โห่” หน้าบูดเป็นตูดหมึกแล้วผมเนี่ย

   “ถึงโง่แต่ก็น่ารักดี”

   “พี่ชอบตั้งแต่ตอนนั้นเลยเหรอ” แอบเขินนิดๆ นะ ตอนนั้นที่ผมไปช่วยเพราะสงสารลูกหมา ผมเห็นแม่มันถูกชนตายข้างๆ ด้วย ตอนไปอุ้มมันมาจากเกาะกลาง นึกถึงแล้วน้ำตาจะไหล

   “ไม่หรอก แค่ประทับใจละมั้ง”
 
   “ตอนนั้นผมเท่ใช่ป่ะ”

   “หึ” พี่โชหัวเราะขึ้นจมูก “เหมือนเด็กบ๊องๆ คนหนึ่งมากกว่า”
 
   “เอาจริงๆ สิ พี่ชอบผมตรงไหน ผมอยากรู้จริงๆ นะ”
 
   “เดี๋ยวคืนนี้บอกให้” น้ำเสียงกับแววตาโคตรเจ้าเล่ห์ทำให้ผมเบ้ปากใส่ทันที

   “ไม่อยากรู้แล้ว” ผมบอก พี่โชก็หัวเราะอย่างเดียว จนหน้าห้องมีเสียงกริ่งดัง ผมมองหน้าพี่โชซึ่งพี่เขาก็ลุกไปเปิดก่อนกลับมาพร้อมเพื่อนอีกโขยง

   “อะไรวะไอ้โช อยู่กินก่อนแต่งแล้วเหรอ ระวังท้องก่อนแต่งนะเว้ย” พี่หนวดครับ แกเดินเข้ามาก่อนใคร ในมือมีถุงของกินมากมาย

   “ไหนๆ โห ไอ้เชี่ยนี่ ที่ตาคล้ำๆ เพราะเมื่อคืนหนักใช่มั้ยเนี่ย” พี่ที่ผมไม่รู้จักทำหน้าล้อเลียนจนโดนฝ่ามือพี่โชเต็มๆ หัว

   “อ่าว ไอ้เด็กเพี้ยน ย้ายมาอยู่กับเพื่อนกูแล้วเหรอ” ไอ้พี่จอมครับ มันพูดเสร็จก็เดินมานั่งโซฟาแทนที่พี่โช แล้วตักข้าวในจานนั่นกินจนไม่เหลือ ยกเว้นไข่เจียวที่พี่โชรีบคว้าไปถือไว้

   ส่วนพี่ซัน พี่เบ ทำแค่ยิ้มให้เฉยๆ ไม่พูดไม่แซวอะไร ผมมองเพื่อนๆ พี่โชที่เดินเข้ามาแล้วนั่งระเกะระกะเต็มพื้นห้อง หรือว่าจะมาทำรายงานกัน

   “พี่จอมมาทำรายงานเหรอ” ผมถามรุ่นพี่ที่นั่งกินข้าว (จานของผม) อยู่ข้างๆ พี่มันส่ายหัวครับ

   “เปล่า งานพวกกูเสร็จแล้ว ตอนนี้มาพักก่อน ค่ำๆ ค่อยฉลอง”

   พักจริงๆ ครับ ตอนนี้พวกเพื่อนพี่โชเริ่มเอาจานเอาถ้วยมาแกะแล้วกินข้าวกันอย่างเฮฮา อย่างส้มตำปลาร้าที่กลิ่นฟุ้งเต็มห้อง ไก่ย่างร้อนๆ จนผมน้ำลายไหล มีพวกลาบอีสานอีก ไข่เจียวของผมกับกับข้าวที่พี่โชซื้อมานี่เป็นหมันไปเลยทีเดียว (แต่พี่โชก็ยังกินไข่เจียวจนหมดไม่ยอมแบ่งพี่จอมที่เดินไปแย่ง)

   “ไอ้โชแม่งงกว่ะ”

   “นี่กลอยทำ”

   “แหม หวง กะอีแค่ไข่เจียวที่ไอ้เด็กนี่ทำ”

   “เออ

   เถียงกันเรื่องไข่เจียวก็ได้ด้วยเว้ย พี่จอมละความสนใจจากไข่เจียวลงไปจกข้าวเหนียวส้มตำแทน ไม่นานทุกอย่างก็หมดภายในพริบตาก่อนทุกคนจะช่วยกันเก็บเศษซากแล้วนอนสลบเหมือดอยู่ที่พื้น

   กินง่ายนอนง่ายจริงๆ พี่ๆ พวกนี้

   ผมเดินย่องๆ ไปช่วยพี่ซันล้างจาน ตอนแรกผมยืนชิดพี่เขาแต่เสียงกระแอมเบาๆ จากเจ้าของห้องทำให้ผมขยับห่างออกมาจนพี่ซันหัวเราะ

   “ไอ้โชมันก็งี้แหละ ขี้หวงเกินชาวบ้าน”

   “สงสัยบ้านจะตามใจมากไป”

   พี่ซันหัวเราะจนโดนผ้าเช็ดมือปาใส่หัว พอหันไปมองคนทำก็แต่ยักคิ้วแล้วยิ้มเหยียด

   นิสัยเหมือนเด็กจริงๆ พี่โชนี่

   ผมมองเพื่อนพี่โชที่นอนหลับอุตุ ไล่เรียงไปทีละคนจนสะดุดกับพี่เบที่นอนอ้าปากกรนเสียงดัง พี่เบอยู่นี่ ถ้าเอาไอ้ทูมาด้วยน่าจะดี อ่า ได้การ ผมรีบยิ้มย่องพลางเดินกระเผลกๆ ไปหยิบมือถือส่งไลน์หลอกล่อบอกของฟรีให้ไอ้ทูมาติดกับ พร้อมกับบอกไอ้อัธ ไอ้ม่านเรียบร้อย ก็แหม โอกาสดีๆ แบบนี้ไอ้กลอยจะพลาดได้ไง คืนนี้รู้แน่ว่าอะไรเป็นอะไร วะฮะฮ่าๆ
 
   “น้องมันสติดีหรือเปล่าวะ” ซันเดินเรียบๆ เคียงๆ ไปถามเพื่อนตัวเองที่กัดแอปเปิ้ลกรอบๆ ข้างเคาน์เตอร์บาร์

   “สงสัยมันคงร้อน โรคบ้าเลยกำเริบ” โชตอบเพื่อนตัวเอง สายตาดุจ้องมองคนที่ไม่รู้ว่าตัวเองเริ่มรักตั้งแต่เมื่อไหร่ ที่ตอนนี้กำลังหัวเราะคิกคักอยู่คนเดียว แถมยังพูดคนเดียวอีก “บ้าแน่ๆ”


..................... TBC


อัพวนไปค่าา ^^~
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-07-2016 15:44:14 โดย aiaea83 »

ออฟไลน์ mmello07

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 164
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ไม่มีแล้ววววกู-มึง
มีแต่พี่กับกลอย เนอะะะ :-[

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ aommama

 • เป็ดมึน คนเซอร์
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 146
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-5
 :katai2-1: เริ่มละมุนเเล้วละสิ อิอิ
มารออยู่ว่าจะมาอัฟอีกป่าว

ออฟไลน์ winndy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1135
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3
พี่เบอย่าใจร้ายกับทูนะค๊ะ

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
"กูไม่ชอบให้มึงไปรับผ้าเช็ดหน้ามันมา กูไม่ชอบ
 แล้วกูก็ไม่ชอบเห็นมึง ไปยืนคุยกับคนอื่น
ไม่ชอบให้ยิ้มกับคนอื่น แค่มองหน้ากูก็ไม่ชอบ"
พี่โช.....น่ารักมากเลย ยึดติด ขี้หึง ขี้หวง
หวงไข่เจียวที่กลอยทำไม่ให้เพื่อนกิน ชอบบบ  :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:
พี่เบ ก็เกินไป ไม่ชอบเขา ก็อย่าไปยุ่ง ไปด่าเขา
ทู เลิกตัดใจดีกว่า เลิกชอบคนบ้าๆ คนนี้ซะ
รอ  :L1: :L1: :L1:
 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ arij-iris

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2922
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-5
พี่โชหวงทุกอย่างที่เป็นกลอย แม้แต่ไข่เจียวที่กลอยทำก็หวงอีกเนอะ 5555 :hao3: :hao3:

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4992
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7
พี่โชมีความหวงมากมาย
กลอยหลอกทูมาจะมาเคลียร์หรือจะมาตีกันกับพี่เบ

 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:


ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8217
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-11

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4414
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-3
อิพี่โชขี้หวงจริงๆ กลอยเข้าใกล้ใครไม่ได้เลย
มาลุ้นคู่พี่เบกะน้องทูดีกว่า จะเป็นไง

ออฟไลน์ utamon

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 706
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-2
ครบสูตรเลยนะพี่โช ขี้หึง ขี้หวง ขี้ห่วง เอ๊ะ ยังไง 55555555  :o8:

ออฟไลน์ NuNam

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1226
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-3
กลอยน่ารักดี ^^

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
ฉันพลาดเรื่องน่ารักๆเรืีองนี้ไปได้ยังไงเนี่ยยย

สนุกมากค่ะ ชอบนิสัยเจ้ากลอยจัง ^^

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด