ll บอกแล้วใช่ไหม ก่อนจีบให้ดูดีๆ ll แจ้งข่าว หน้า 59 [31.05.2562]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ll บอกแล้วใช่ไหม ก่อนจีบให้ดูดีๆ ll แจ้งข่าว หน้า 59 [31.05.2562]  (อ่าน 460910 ครั้ง)

ออฟไลน์ Rose_Apple

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 68
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ห้ะะะ เดี๋ยวนะ เดี๊ยววว ตะกี๊มันอะไร *มาไวไปไวมากสมองกำลังประมวลผล*

 :m20: ขรรม 'ช่างหัวมันสิคะ' คุณแก้ว คุณแก้วต้องใจเย็นๆนะคะ ใจเย็น ใจเย็น ใจเยหกเ้หกกอกดกดรนเ่กดรนกด   :katai4:  :z13:

ออฟไลน์ suikajang

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 813
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-0
เกือบได้สามีเอ้ยเมียในมโนของน้องต๊อบแล้วไม่ละ  :m20:
 :เฮ้อ: โอ๊ย...คุณลูกข๋า เมื่อไรจะเข้าใจสักทีว่าใครเป็นเมียใครกันแน่  :pigha2:

ออฟไลน์ XVIII.88

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 440
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
    • XVIII.88
หรือคุณแก้วจะเป็นสาวเสียบ !! :m26:
ไม่น้าา ยังเห็นแต่งชายอยู่เลย  แต่ความนุ่มนวลของคุณแก้วทำเราไขว้เขว้

และต๊อบจะไม่ได้พูดคำว่า เบื่อเมียหรอก 555555 เปลี่ยนเป็น เซ็งผัวแทน 5555555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-06-2016 18:06:39 โดย XVIII.88 »

ออฟไลน์ leeyaoi

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 57
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ต๊อบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

เมื่อไรจะรู้ตัวหนูเอ๊ยยยยยยยยยย

ออฟไลน์ supernaturalgay

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 72
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +107/-1
เมียเหรอต๊อบ?  แน่ใจนะว่าเมียไม่ใช่ผอสระอัว  :katai3:

โอย...ไรเตอร์ใจร้าย  ทิ้งอารมณ์กันแบบนี้เลยนะ  อ่านอีโรติกอยู่ดีๆ  ฟ้าผ่าเปรี้ยงเดียวกลายเป็นฉสกหวานซะงั้น  แง~  :ling1:

ออฟไลน์ colorofthewind21

  • เป็ดDemeter
  • *
  • กระทู้: 1645
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-1

ออฟไลน์ naya-devil

  • เป็ดมัธยม
  • *
  • กระทู้: 122
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0

ออฟไลน์ ka[ze]na

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 3767
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +192/-6

ออฟไลน์ myd3ar

  • เป็ดนักขาย
  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1531
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-4

ออฟไลน์ Snowermyhae

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4014
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
คุณแก้วรีบจัดการเลยค่ะ อย่ามัวชักช้า  :hao7:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432



รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0



สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0






ออฟไลน์ ทิวสนที

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 763
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-0

ออฟไลน์ JaaJaaJaaJaa

  • เป็ดมัธยม
  • *
  • กระทู้: 126
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-0
 :z6:เสมือนท้องฟ้าวิปริตแปรปรวนทันใด!!!!!!!!!!! ต๊อบแต๊บ 5555555 :katai2-1:

ออฟไลน์ Paparazzi

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1052
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-11

"ผมขมวดคิ้วและรู้สึกถึงความไม่ถูกต้องบางอย่าง แต่ยังไม่ทันได้คิดมากเธอก็จูบผมอีก"
กับ "ช่างหัวมันสิคะ"

ชอบมากกกกกกก :hao7:

ออฟไลน์ fullmoonny

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 411
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0

ออฟไลน์ jejiiee

  • cannot open this page
  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 202
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-0

ออฟไลน์ JustWait

  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3348
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +80/-4
คุณแก้วไม่ใช่เมียไงต๊อบ5555555555555555555555555

ออฟไลน์ ♥lvl♀‘O’Deal2♥

  • หานิยายถูกใจยากจัง!
  • เป็ดAres
  • *
  • กระทู้: 2662
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +176/-4

ออฟไลน์ ทั่วหล้า

  • ไม่ช่างพูดแต่ช่างพิมพ์
  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1049
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-3
แน่ใจนะคะต๊อบว่าคุณแก้วน่ะเป็นเมีย

ออฟไลน์ cheyp

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1534
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +49/-0
ชอบมารยาคุณแก้ว รั้งต๊อบได้ตลอด
ว่าแต่เมื่อไหร่จะบอกต๊อบซะทีว่าคุณแก้วไม่ได้กะจะเป็นเมีย

ออฟไลน์ akashita

  • เป็ดมัธยม
  • *
  • กระทู้: 151
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE






ออฟไลน์ gongiotherin

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 30
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
 :z1: รอวันที่ต๊อบจะได้จะโดน  :impress2:

ออฟไลน์ ภาพวาดคลุง

  • ห่ะไรนะ
  • เป็ดมัธยม
  • *
  • กระทู้: 183
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +483/-6
    • ผู้ซึ่งหลงรักหญิงสาวในภาพวาด
เรื่อง :: บอกแล้วใช่ไหม ก่อนจีบให้ดูดีๆ ::
เขียน :: ผู้ซึ่งหลงรักหญิงสาวในภาพวาด ::

บทที่ 17 : ไม่ตรงปก

 

 

 

ผมโทรไปบอกแม่ว่าคืนนี้ไม่กลับบ้าน แม่ไม่ว่าอะไร อีกอย่างผมเป็นผู้ชาย อายุก็ไม่น้อยแล้ว ฉะนั้นดูแลตัวเองได้ แม่เลยปล่อยเลยตามเลย

ก่อนหน้านี้คุณแก้วตัวสั่นอยู่ในอ้อมแขนผมอยู่นาน ผมก็เคยกลัวฟ้าร้องตอนอยู่ข้างนอกและไม่มีกำบัง เสียวฟ้าลงหัวจนต้องปิดโทรศัพท์บ่อยๆ แต่คุณแก้วดูกลัวมากจนผมใจอ่อนไปหมด

อีกอย่าง เกิดมาก็เพิ่งเคยมีประสบการณ์ นั่งทำขนมทำเค้กกับเขา ไม่ได้เข้ากับหน้าตงหน้าตาเลยต๊อบเอ๊ย แต่เพราะมีคนสอนเป็นคุณแก้ว อย่างไรก็อย่างนั้นครับ ได้หมด

เราช่วยกันแต่งหน้าเค้กต่อ แต่กว่าจะเสร็จกินแรงไปมากทีเดียว คุณแก้วยังกลัวๆอยู่ เธอมืออ่อน ซุกอยู่กับผมเหมือนลูกนกตัวน้อยๆ

คุณแก้วตัดเค้กเป็นชิ้นเล็กๆแล้วป้อนผม เรานั่งกินหน้าทีวี “อ้ำ”

ผมอ้าปาก เคี้ยวแจ่บๆ คุณแก้วดูลุ้นมากแต่ละคำ ผมไม่รู้ว่าการที่ผมกินเค้กที่เธอป้อนมันเป็นเรื่องที่ดูยิ่งใหญ่ขนาด เธอถึงกับยิ้มไม่หุบ

จนตอนนี้ฝนยังคงพร่ำๆอยู่ คุณแก้วเท้าคาง ป้อนผมอีกคำ เธอยิ้ม ดวงตาเป็นประกาย มองผมไม่ละสายตา

ผมเห็นอย่างนั้นก็รู้สึกฝืดคอขึ้นมาเฉยๆ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นฝ่ายป้อนเธอบ้าง “อ้ะ”

คุณแก้วหัวเราะน้อยๆ ราวนางฟ้าลงมาเล่นน้ำ ที่มีปีก แล้วโดนพรานจับไปน่ะ ผมก็นึกชื่อไม่ออก แต่บรรยากาศละมุน เสียงสาวๆสาดน้ำกันอะไรแบบนั้นล่ะใช่เลย ตอนที่เธอก้มลงมาเส้นผมหลุดจากข้างแก้มโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่เป็นภาพที่ดูมีเสน่ห์จนผมใจเต้นอย่างบ้าๆบอๆ

ถ้ารู้อย่างนี้ สมัยก่อนผมไม่ไปตามจีบคนนั้นคนนี้ให้ช้ำใจเล่นหรอก แค่คุณแก้วคนเดียวผมก็ไม่เหลือที่ว่างให้ใครอีกแล้ว ไม่ว่ายังไง จะช้าจะเร็ว แต่ตอนนี้คุณแก้วก็มาแล้ว

ฮือ ดีใจ

หนังฉายอยู่ เป็นเรื่องราวรักโรแมนติก เหมาะกับความจริงในเวลาอย่างมาก ถึงผมจะไม่ชอบหนังรัก ปกติเวลาอยู่กับไอ้ฟักเราจะดูหนังสอบสวน หนังไซไฟหรือหนังผีกันซะมากกว่า ฟักมันบอกว่าพระเอกกำลังดี

“แก้วว่ามันหวานไปหน่อยเนอะ” คุณแก้วละเลียดช้อน เม้มริมฝีปากเล็กน้อย ผมเผลอมองก่อนจะกระพริบตาหลายทีเพื่อย้ำเตือนตัวเอง

“คะ ครับ”

ความจริงเรายังมีเรื่องที่ค้างคากันอยู่ก่อนหน้านี้ เช่นการที่คุณแก้วพยายามชิมปากผมนั่นไง

ผมหลบตา เฉียงๆไปทางซ้าย เสร็จแล้วก็รีบตักเค้กเข้าปากตัวเอง ในหัวพยายามคิดแต่เรื่องเคี้ยวๆ อย่าไปคิดถึงเรื่องอื่น อย่าหื่น เดี๋ยวต๊อบแต๊บจะกลับมาอึดอัดอีกครั้ง มันไม่ดี! มันไม่สุภาพ!

“แต่อร่อยน้า” ผมพูดยอคุณแก้ว และมันก็ตามจริงด้วยส่วนหนึ่ง เค้กรสชาติดีเหมือนคนทำมากๆครับ “ปกติผมไม่กินของหวานๆ แต่อันนี้ไม่เลี่ยนเท่าไรเลยครับ”

คุณแก้วเลิกคิ้ว เธอร้องครางเบาๆ “คุณต๊อบไม่ชอบของหวานเหรอคะ”

“ก็ไม่เชิงไม่ชอบ แค่ไม่ค่อยได้กินเท่าไรครับ” ผมเผลอหลุดปากพูด เลยต้องรีบแก้สถานการณ์เพื่อไม่ให้เป็นการทำร้ายจิตใจคุณแก้ว เธออุตส่าห์ทำให้กิน

“แล้วคุณต๊อบชอบกินอะไร” คุณแก้วเท้าคางอยู่ เมื่อไรไม่ทราบที่มือเราวางไว้ใกล้กัน นิ้วคุณแก้วถูเล่นบนหลังมือผม ราวกับว่าไม่ได้รู้สึกตัว เป็นการกระทำที่เกิดขึ้นไปเองตอนที่เราพูดคุย

ผมรู้สึกจักจี้เล็กๆ และมันวูบวาบ

“ชอบกินบะหมี่ครับ สีเหลืองกับสีเขียว”

“หมี่หยก?” คิ้วเรียวเลิกขึ้น คุณแก้วหลุดสีหน้าแปลกใจออกมา

“แล้วคุณแก้วชอบกินอะไร”

“แก้วชอบกินสาหร่าย” คุณแก้วเอียงคอ ตาวนไปมา เหมือนนึกอยู่ “ที่คนชอบซื้อไปฝากกันน่ะคะ เค็มๆกรอบๆ”

ผมพยายามจดลงหัว วันไหนพี่ติ๊กมันไปเที่ยวจะได้ฝากมันซื้อ ดูแล้วคุณแก้วน่าจะชอบกินของจุกจิก

เราผลัดกันป้อน ตอนดูหนัง ทว่าเมื่อถึงฉากหนึ่งของเรื่อง เสียงจุ๊บจั๊บตอนที่พระเอกกำลังพยายามปลุกปล้ำนางเอกอยู่

หนังเชี้ยไรเนี่ย

ฝนตก กับแอร์เย็น ท้องฟ้าครึ้ม ถ้าไม่เป็นบรรยากาศชวนให้ฆ่าตัวตาย ก็คงเป็นบรรยากาศชวนให้ก้างมุง คลุมโปง

ใช่ว่าผมจะไม่เคยดูหนังวาบหวิวและหนังโป๊

แต่ยังไม่เคยดูสองต่อสองกับคุณแก้วโว้ย!

เรายิ้มเขินๆ ต่างฝ่ายต่างลอบมองกัน แล้วก็รีบหันไปคนละทางราวกับถูกจับได้

คุณแก้วกัดช้อนเบาๆ ตอนเธอค่อยๆดึงออกมา ผมแอบกลืนน้ำลาย ท่าทางเธอไม่ได้มูมมาม แต่ดูละเลียด ผมเพิ่งเคยเห็นคนเลียช้อนแล้วดูน่ารักก็ตอนนี้แหละ

ผมเป็นฝ่ายหลุดหัวเราะออกมาก่อน แก้มนี่ราวกับผ่านการยับมาร้อยปี “เปลี่ยนช่องดีมั้ยครับ”

“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ดูก็ได้ น่ารักดีออก แต่แก้วว่าตัวร้ายอ่อนไปหน่อย”

“หือ ยังไงเหรอครับ”

“เวลาจูบ ไม่ควรรุนแรง น่าจะค่อยๆจูบเบาๆ ทีริมฝีปาก จากนั้นก็ค่อยๆทำให้ตายใจ ให้ตัวอ่อน ให้มองว่าเป็นขนมสักชิ้น จากนั้นก็เริ่มรุนแรงโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว”

คุณแก้วเท้าคาง พูดไปด้วยดูไม่จริงจัง ปลายนิ้วลากขึ้นลงที่หลังมือผม จากนั้นก็ลงไปถึงปลายนิ้วก้อย

ผมจ้องคุณแก้วตาแป๋ว เธอหัวเราะ แล้วก็บอกพูดต่อ “เห็นได้ชัดว่าพระเอกไม่มีทักษะ แก้วชอบตัวร้ายมากกว่า”

ผมร้องอ๋อ พยักหน้าฟังที่คุณแก้วพูดอย่างตั้งใจ คุณแก้วตัดเค้กอีกชิ้นแล้วป้อนผมต่อ ผมงับช้อนเข้าปาก แต่ก็หยุดชะงักไปเพราะว่าเผลอกัดแรงไปนิดหน่อยทำให้ตอนที่คุณแก้วดึงช้อนกลับมามันเลยเหมือนผมกำลังกัดช้อนไว้ แล้วสายตาเราก็ดันสบกันอีกครั้ง

คราวนี้คุณแก้วค่อยๆดึง ปากผมเลยรูดกับช้อนช้าๆ

เธอยิ้ม เหมือนจะชมผมว่าเก่งมาก น่ารักจังเลย อะไรประมาณนั้น แล้วเราก็ดูหนังต่อ คุณแก้วตักเค้กกินอีกคำ

“คุณแก้วไม่ชอบผู้ชายมีหนวดเหรอครับ”

ผมถาม อยู่ดีๆใจก็ตุ๊มๆต่อมๆ ทั้งๆที่ผู้ชายมีหนวดที่ว่านั่น ผมหมายถึงพระรองในเรื่องนั้น เพราะว่าอีกฝ่ายบุคลิกช่างให้ทุกอย่างสมกับที่เป็นแค่พระรอง แสนดี จน หน้าตาบ้านๆ แอบรักเธอข้างเดียว คอยช่วยเหลือต่างๆนานาให้นางเอก แต่ก็เป็นได้แค่พี่ชาย

“แก้วชอบแบบ คม เข้มหน่อยๆ ผิวแทน แล้วก็มีวีเชฟ หุ่นดี” คุณแก้วพูดพลางกัดช้อน แก้มเธอแดงปลั่ง ปากก็อวบอิ่ม

ผมอยากจะยกมือกุมอก

ใจเย็นต๊อบ

วะ วีเชฟ!

“แต่ที่สำคัญคือต้องไม่เจ้าชู้ รักเดียว เป็นสุภาพบุรุษ ขี้อาย มีหนวดนิดๆก็น่ารักดีค่ะ” คุณแก้วหัวเราะอีก ก่อนจะยกมือรองไว้ข้างแก้ม เธอเผลอกุมมือผมไว้ก่อนจะสอดเข้ามา “ตายจริง แก้วนี่เพ้อเจ้อ”

“ไม่หรอกครับ”

ผมเกาหัวเขินๆ รู้สึกไม่ชิน รู้สึกร้อนทั้งๆที่อากาศดี ผมว่าผมต้องเป็นไข้แน่ๆ

หลังเราดูหนังจบไปอีกหลายเรื่อง ผมนอนหนุนตักคุณแก้วอยู่นานจนลืมตัวแต่เธอไม่บ่นเลยสักคำ ผมค่อยๆพยุงคุณแก้วเพราะกลัวว่าเธอจะปวดขา

ตอนนี้เที่ยงคืนเกือบตีหนึ่ง เวลาผ่านไปเร็วเหมือนจับเข็มหมุน ผมช่วยคุณแก้วล้างจาน เสร็จแล้วเราก็ช่วยกันเช็ดโต๊ะ คุณแก้วพาผมเดินดูบ้าน เป็นครั้งแรกที่ผมได้ขึ้นไปข้างบน ผมตั้งมั่นที่จะสำรวมกายวาจาใจเพื่อเป็นเกียรติแก่คุณแก้วคนดี

บ้านคุณแก้วสวยมาก ทุกห้องดูขาวๆชมพูๆ ลายดอกไม้ ดูเหมือนเจ้าหญิงซะไม่มี ส่วนผมก็เป็นช่างประปาที่มาซ่อมท่อให้เธอ

“ผมนอนที่โซฟาก็ได้นะครับ”

ด้วยความเกรงใจ ความจริงผมนอนข้างล่างอาจจะโอเคกว่า แต่คุณแก้วกลับยิ้มอ่อนโยนให้ “แก้วมีห้องรับแขก หรือคุณต๊อบจะนอนห้องเดียวกับแก้วก็ได้นะ”

“ได้เหรอครับ” ผมพูดหน้าซื่อ คุณแก้วเลยหยิกที่ไหล่

“จะนอนมั้ยล่ะ แก้วนอนดิ้นนะ ทับคุณต๊อบแบนไม่รู้เรื่องด้วย”

ผมนึกไปถึงตอนที่พยายามอุ้มคุณแก้วคราวก่อนก็หัวเราะแห้งๆ หลังจากเสียวๆอยู่ ไม่ดีกว่าครับ  ผมไม่ควรถามน้ำหนักคุณแก้วสินะ มันคงเป็นเรื่องที่ดูเสียมารยาทกับผู้หญิงเหมือนการถามอายุ แต่ดูทั้งทรวดทรงองค์เอวคุณแก้วแล้ว ค่าดัชนีมวลกายคุณแก้วก็น่าจะดูสมส่วนดี มันแปลกตรงไหนว้า

คุณแก้วพาผมไปที่ห้อง เป็นห้องรับแขกที่มีครบทุกอย่าง ทั้งทีวี ตู้เย็นเล็ก และห้องน้ำ แต่ห้องน้ำจะมีสองประตู เข้าได้ทั้งภายในห้องกับด้านนอกที่เป็นโถงเดิน

“แก้วมีเสื้อผ้าอยู่ เป็นเสื้อยืดกับกาเกงนอน คุณต๊อบน่าจะใส่ได้ไม่มีปัญหา”

ฝนคืนนี้ตกนานเป็นพิเศษ แต่ในบ้านก็เปิดไฟแทบทุกดวง เป็นสีเหลืองนวล ดูอบอุ่นใจ

“ขอบคุณครับผม”

“ไม่เป็นไรคะ แก้วก็ขอบคุณที่คุณต๊อบมาอยู่เป็นเพื่อนนะ”

เธอว่าแล้วแตะแก้มผมเบาๆ ก่อนจะแอบหยิกเหมือนอดไม่อยู่ คุณแก้วมองผม เธอกวาดสายตา ดูหวานจนเกินไปราวกับว่าเธอมีแผนในใจบางอย่าง เธอแตะคางผมน้อยๆ หลุดหัวเราะในลำคอ แล้วก็เดินออกไป

“มีอะไรก็เรียกแก้วได้นะคะ แก้วอยู่ห้องข้างๆ”

ผมพยักหน้า ส่งยิ้มตอบคุณแก้ว พอประตูปิด ก็ล้มตัวนอนราวกับหุ่นยนต์

ขนาดในห้องนี้ยังได้กลิ่นคุณแก้ว

ผมสูดหายใจเข้าลึกๆ จมูกดมฟุดฟิดเหมือนหมา ไม่พอยังหยิบผ้าเช็ดตัวที่วางบนเตียงแล้วคลุมหน้าต่อ

ผมนอนเกลือกบนเตียงสักพัก พอดมอย่างหนำใจแล้วก็ถือผ้าเช็ดตัวไปเข้าห้องน้ำ

มีฝักบัว กระจกฝ้า อ่างล้างหน้าอยู่ตรงนั้นพอดี หลังถอดเสื้อผ้าไว้ด้านนอกแล้วเข้าไปอาบน้ำ กระจกฝ้าสูงเกือบถึงเพดาน แต่ไม่มาก อย่างน้อยก็เกือบพอดีกับหัวผม ผมแขวนผ้าเช็ดตัวตรงกระจก เสร็จก็เริ่มอาบน้ำ สีในห้องเป็นสีเหลืองส้ม ราวกับอยู่ในห้องสวีทอาบน้ำของโรงแรม แถมยังหอมอ่อนๆ

ในนี้มีพร้อมหมด ตั้งแต่สบู่ ครีมสระผม ครีมนวด ด้านนอกผมเข้ามาก็เห็นแปรงสีฟันอยู่ในซองกระดาษอยู่ในแก้ว ถ้าฉีกก็ใช้ได้เลย

เป็นห้องรับแขกที่พร้อมจริงๆ

คุณแก้วทั้งสวย รักษาความสะอาด แทบเนี้ยบมาก

เสียงน้ำไหลซ่าๆ ผมเลยถือโอกาสสระผมไปด้วยเลย เพราะว่าคุณแก้วชอบเล่นแก้มเล่นหัวผม ก็อยากให้หอมๆไว้

ระหว่างที่ผมกำลังถูตัวลามไปยันต๊อบแต๊บ นวดๆคลึงๆ หลับตา ในหัวนึกถึงแต่คุณแก้ว ไม่นานยิ่งความอัดแน่นเมื่อตอนเย็นๆยังคงมีอยู่ ต๊อบแต๊บก็แข็งขันอย่างรวดเร็ว ต่อสู้ชูชันแข็งกับมือ

ผมหอบ หายใจสั่น ครางเบาๆ

เปิดประตูห้องน้ำอีกบานเปิดออก ก่อนจะปิดลงอย่างเงียบสนิท

ผมสะลึมสะลือ มือยันกำแพงไว้ข้างหนึ่ง ส่วนอีกข้างยังคงปฎิบัติภารกิจอย่างสุดความสามารถ

อยู่ดีๆก็มีเงาหนึ่งเดินเข้ามาในห้องน้ำ แต่เพราะผมอยู่ด้านใน กระจกล้อมไว้หมด แต่ฝามันเสือกบ๊างบาง!

จากที่ตากำลังพริ้ม ผมตกใจจนตาโตเป็นห่าน

เฮ้ย!

คะ คุณแก้ว!

ผมเห็นเป็นรูปร่าง เหมือนกำลังจะนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่ และก็ถอดวางไว้กับที่ราวแขวนสแตนเลส ทีแรกผมนึกว่าผีแต่ดูไปแล้วน่าจะหนักกว่าผี ผมยาวสลวยเกือบถึงเอว ทว่าพอไล่ดูอีกที ร่างกายสูงใหญ่ ไหล่กว้าง แถมยังดูเหมือนกล้ามเนื้อทุกส่วนจะแน่นตึงไร้ไขมันและบางอย่างที่ห้อยออกมา เห็นเป็นเงา ผมขยี้ตา หลับตาแล้วหยีอีก เหมือนไม่แน่ใจในสายตาของตัวเอง

เปรี้ยง!

จู่ๆฟ้าก็ลงอีกครั้ง เสียงกระหึ่ม ทันใดนั้นเองห้องน้ำก็มืดสนิท

“อ๊ะ”

เสียงทุ้มยิ่งเมื่ออยู่ในห้องน้ำ ตอนนี้มืดตื๋อ ผมยันมือกับกำแพง เกือบกรี๊ดออกมา ฟัก ฟักช่วยกูด้วย!

“คะ คุณแก้ว คุณแก้ว ระ เหรอครับ” เสียงผมสั่นพับๆ

“คุณต๊อบ?” เสียงเธอดูแปลกใจ จู่ๆผมก็รู้สึกว่ามีลมเข้ามา เป็นเพราะประตูกระจกเปิดออก บางอย่างก็คืบคลาน

ผมเรียกเธออีกครั้งอย่างตกใจ กลิ่นกายเธอลอยฟุ้ง ไม่นานแผ่นหลังผมก็ปะทะกับหน้าอกใครสักคนที่แข็งๆ ผมตาโต โตแล้วโตอีก แถมหน้าตายังช็อกสุดขีด

ฟ้าผ่าลงอีกครั้ง แถมไฟยังมาตก ดับทั้งบ้าน เธอเบียดกายเข้ามา ก่อนจะร้องเบาๆเหมือนกลัว “อะ แก้ว…กลัว”

ทว่ามือกลับลูบหลังไล้แผ่นหลังผมช้าๆก่อนจะสำรวจทั่ว ไล่ไปถึงด้านหน้า มือนุ่มกวาดเบียดกับหน้าอกผมแล้วถูเบาๆ ผมใจหายวาบ ขนลุกทั่วร่าง และปากสั่นกึก นิ่งเกร็งเป็นหุ่น มือเธอสอดจากเอว ลากลงต่ำถูกับต้นขาด้านใน ลากปลายนิ้วที่เหมือนกระแสไฟฟ้าตามแนวกล้ามเนื้อกระทั่งสัมผัสต่ำมากจน จะ จะโดนของรักของห่วงผม

 

“คะ คะ คุณ คุณ กะแก้ว?!”

 

ผมเอาแต่เรียกชื่อเธอ ไล่เสียงจากเสียงเอกยันเสียงจัตวา เอาแม่งให้ครบทุกวรรณยุกต์แต่ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะหายตกใจ

อีกมือซุกซนไม่แพ้กัน เสียงลมหายใจเป่ารดหูไม่พอ กลับเริ่มสานงานต่อจากเดิมที่ผมทำค้างไว้ เธอกำชับข้อมือตามรูปร่างตามขนาดของมัน แล้วลากลง กำแน่นอย่างหนักหน่วงก่อนจะรูดราวกับขย้ำ

ทุกอย่างแข็ง แน่น ตึง เป็นมัด โดยเฉพาะความมนกลึงที่ผมเคยคิดไว้ตรงกันข้ามทั้งสิ้น!

 

“อืม”

 

เสียงครางต่ำแสดงถึงความพอใจ คุณแก้วขบใบหู ไม่นานก็ขยับข้อมืออย่างรวดเร็วไม่เปิดช่องว่าง กายเบียดเข้ามาดันผมจนติดกำแพง แถมยังจับข้อมือขึงไว้ และบางสิ่ง

 

บะ บางสิ่งที่เสียดสี ดุนดุ๋ยๆอยู่ข้างหลัง!

 

 

 

ถะ ถึงคุณแก้วจะเคยบอกว่าไม่มีหน้าอกนิ่มๆ

แต่เธอก็ไม่เคยบอกว่ามีต๊อบแต๊บเหมือนกันมาก่อน!

 

 

 

 

 

TBC
[2/07/2559]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13-12-2017 08:20:02 โดย ภาพวาดคลุง »

ออฟไลน์ qilarsy39

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 240
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
เสร็จ เสร็จแน่ๆ ต๊อบเอ๊ยยย  :hao6:

ออฟไลน์ supernaturalgay

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 72
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +107/-1
แสดงว่าที่ผ่านมาต๊อบแต๊บเข้าใจว่าคุณแก้วผ่านการเฉาะมาแล้วใช่มั้ย?  ....ถ้าใช่....

โอย....อยากยืมปากเจ้ฟักมาด่ายิ่งนัก  พ่อคนซื่อ  มีญาติเป็นกระบือหรือไร

ขอแนะนำด้วยความหวังดี(ครั้งที่ล้าน)  เป็นเมียคุณแก้วเถอะ :impress2:  เพราะคุณเป็นผัวใครเขาไม่ได้หรอก :jul3:

ออฟไลน์ heroza

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 306
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
ว๊าก!!!!!!! ลุ้นจนจิกหัวเป็นแผลแล้ว :katai1:

ออฟไลน์ BlueCherries

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4062
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
 :ling2:

ไอ้ต๊อบเอ๋ย

เขาบอกว่าเป็นกระเทยแล้วไง ไม่ได้จำใส่สมองสินะ

โดนกดไปซะเหอะเอ็ง  :laugh:

ออฟไลน์ noon2338

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 6
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
คนกลัวฟ้าร้องเขาลูบๆคลำๆกันแบบนี้้หรอค้าาาาาา
กระบือต๊อบแต๊บเสร็จคุณแก้วแน่ค่ะ !!!

ออฟไลน์ ceylon

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 389
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
ต๊อบ แกเสร็จแน่ 555555555

ออฟไลน์ ammchun

  • Don't Worry,Be Happy
  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1389
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
โถถถถถถถถถถถถถถถถต๊อบบบบบน้อยรึจะไปสู้แก้วใหญ่ :hao7:

ออฟไลน์ naya-devil

  • เป็ดมัธยม
  • *
  • กระทู้: 122
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
 :hao7: :hao7: :hao7: :hao7:

ต๊อบเอ๋ย ยอมเสียเถิด  กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด