น้ำตาไหลพราก

จากที่เคยเห็นเอาแต่ด่ากัน ทะเลาะกัน ไม่เคยพูดจาหวานๆ
แต่เมื่อมาถึงวันที่ต้องจากลาทั้งๆ ที่ยังรัก ทำให้เพิ่งเห็นว่าทั้งเอสและแคปรักกันมากกว่าที่เคยเห็นแสดงออกกันมา
ความจริงก็เคยคิดถึงอนาคตของสองคนนี้อยู่เหมือนกัน
เพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นมันยังอยู่ในช่วงที่ยังเป็นนักเรียนนักศึกษาซึ่งถือว่ายังเด็กกันอยู่
เคยเห็นหลายคู่ที่ได้แต่งกันกันหลังจากที่เคยคบหากันมาสมัยเรียน
แต่เมื่อคิดว่าทั้งสองต่างก็เป็นผู้ชาย ประกอบกับครอบครัวของทั้งเอสซึ่งเป็นครอบครัวนักธุรกิจ ย่อมต้องคำนึงถึงผู้สืบทอดซึ่งเอสก็เป็นลูกชายคนเดียว และครอบครัวของแคปที่ทุกคนต่างรักและเป็นห่วงแคปมากจนคิดว่าขนาดเราที่เป็นลูกสาวของบ้าน พ่อแม่พี่น้องยังไม่หวงเราขนาดนี้เลย จะว่าแคปอาจถูกดูแลประคบประหงมประดุจดั่งเป็นสาวน้อย(?)เลยก็เป็นได้
มันเลยทำให้หลายคนเห็นว่าความรักในช่วงนี้มันยังเป็นความรักที่เต็มไปด้วยความอยากลองและสนุกสนาน มันก็ไม่แปลกที่ถ้าหากครอบครัวของทั้งสองฝ่ายรู้แล้วจะเกิดเหตุการเช่นนี้
จึงคาดหวังไว้หวังว่าภาคโตแล้วสถานการณ์จะดีขึ้น
เพราะเราแอบหวังว่าครอบครัวของเอสจะเข้าใจลูกชาย และครอบครัวของแคปที่มีอาฟี่ที่ดูเหมือนว่าจะอยากมีความสัมพันธ์แบบอินเซสกับพี่ชายฝาแฝดของตัวเอง และพี่เต้ที่ดูเหมือนว่าอาจจะมีความสัมพัธ์เกินเพื่อนกับรัฐ จะเข้าใจทั้งสองคนมากขึ้น
สุดท้ายนี้ อยากอ่านภาคโตแล้วใจจะขาด ปล่อยค้างไว้แบบนี้รู้สึกใจไม่ดี แต่ก็ขอให้ผู้เขียนพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อจะมีกำลังกาย กำลังใจ และกำลังความคิดที่จะสร้างสรรค์ผลงานต่อไปค่ะ
