[เรื่องสั้น] ผมรักน้องจังเลยครับ // ตอนพิเศษ ครั้งแรกของผมกับน้อง NC 18+ {จบแล้ว ย้ายได้ค่ะ }
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] ผมรักน้องจังเลยครับ // ตอนพิเศษ ครั้งแรกของผมกับน้อง NC 18+ {จบแล้ว ย้ายได้ค่ะ }  (อ่าน 45834 ครั้ง)

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ด กรุณาอ่านทุกคน
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วย

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-07-2014 09:10:12 โดย Akikojae »

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
ตอนที่ 1  ผมกับน้อง


ผมกำลังนอนเล่นไอแพดอยู่บนเตียง กำลังดูๆงานและหุ้นของบริษัทอยู่ สักพักก็ได้ยินเสียงคนวิ่งมาทางห้องผม ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใคร วิ่งวุ่นแบบนี้มีอยู่คนเดียว

"พี่ป๊อบครับ พรุ่งนี้ผมต้องไปสำรวจสวนผลไม้เพื่อทำรายงานกับนัทที่ชลบุรี พี่อนุญาตให้ผมไปนะ นะน้าาาาาาาา"  ตัวเล็กบอกเสียงออดอ้อน
"เรานี่นะขี้อ้อนขึ้นทุกวันสิ" ผมหันไปแซวเด็กข้างๆ
"ก็พี่ชายชอบให้อ้อนนี่นา แล้วน้องชายคนนี้ก็น่ารัก ฮี่ๆ"

ปันโน้มหน้าลงมาเกยคางไว้ที่ไหล่ผม ผมเลยจัดการขยี้หัวเจ้าตัวเล็กจนเจ้าตัวหน้าง้ำหน้างอ อยากบีบจมูกเล็กๆนั่นซะจริง

"อ่ะ เดี๋ยวพี่ไปส่งแล้วขอเข้าออฟฟิศไปทำธุระ แล้วเดี๋ยวเย็นๆปันโทรมาหาพี่นะ พี่จะพาเราไปกินข้าว"

"ได้ครับ เดี๋ยวปันไปบอกคุณน้าไว้ก่อนนะ เดี๋ยวท่านดุปันว่าไม่บอกอีก"

เจ้าตัวยุ่งของผมวิ่งออกจากห้องไปแล้ว ปันเป็นเด็กผู้ชายหน้าตาน่ารักมาก ตัวขาวใส แก้มชมพูระเรื่อ ปันมักจะใส่เสื้อสกรีนลายการ์ตูนดิสนีย์กับกางเกงขาสั้นจู๋ เวลาอยู่บ้าน เพราะขาน้องยาวเรียว ขาวน่าลูบไล้ เย้ย คิดบ้าๆจนได้ผม ออกไปยังทิ้งไว้แต่กลิ่นหอมๆเหมือนวานิลาของเจ้าตัว จากที่ผมกำลังเคลิ้มจะหลับ ตอนนี้กลายเป็นว่าตื่นเต็มตา อืมม

 ปันเป็นลูกชายของน้าปลาเพื่อนสนิทแม่ผมเองครับ แต่โชคร้ายน้าปลาซึ่งหย่ากับพ่อปันนานแล้วได้เสียชีวิตลงเพราะเป็นมะเร็งลำไส้ ตอนนั้นปันอายุได้ประมาณ 16 ปี เลยต้องมาอยู่ในความดูแลของพ่อแม่ผม พ่อแม่ผมรักปันมาก เพราะปันเก่ง ฉลาด เรียบร้อย ทำงานบ้านงานเรือนเก่ง จึงเป็นที่รักของคนทุกคน แม้น้องจะน่าสงสาร แต่น้องไม่เคยตัดพ้อชีวิตตัวเอง พยายามเรียนจนตอนนี้น้องอยู่ปี 3 แล้ว ผมตอนนี้ก็ทำงานมา 2 ปีแล้ว พ่อให้ผมเข้าไปช่วยงานที่บริษัท มอบตำแหน่งผู้จัดการเล็กๆให้ก่อน ผมก็ว่าดีนะ บริษัทเราจะให้ใครทำ แล้ว...

"พี่ป๊อปคร้าบบ .. คุณน้าเรียกทานข้าว"  เจ้าตัวเล็กวิ่งมาอีกครั้ง ผมจึงเรียกให้น้องมานั่งใกล้ๆ
"เข้ามานี่แปปสิ"  ผมบอก น้องเดินมานั่งข้างผม แล้วเอาขาเรียวๆพาดมาที่ขาผมทันที ผมจึงโน้มหัวปันลงมา แล้วหอมไปที่ขมับ พอผมผละออก เจ้าตัวเล็กมองหน้าผม ยิ้มปนเขิน แล้วยืดตัวมาหอมแก้มผมกลับ น่ารักเกินไปแล้วนะ

"ปันครับ คืนนี้มานอนห้องพี่นะ พรุ่งนี้จะได้ปลุกพี่ด้วย" พอผมพูดจบน้องยิ้มเจ้าเลห์ แล้วกระซิบเบาๆว่า  "งั้นพี่ป๊อบอาบน้ำให้น้องนะ น้องเมื่อยตัวจังเลย" แล้วก็กางแขนขาปัดป่ายไปทั่วร่างกายผม ตอนนี้ผมเริ่มจะไม่ไหวแล้วครับ ผมเลยลุกขึ้นจูงมือน้องลงไปทานข้าวกัน

"ป๊อปปันทานข้าวลูก แกงส้มแม่แยกให้แล้วนะ ชามเล็กไม่เผ็ดของปัน ผัดมะระของพ่อ ส่วนป๊อปแม่ทำไข่ดาวไม่สุกให้" แม่จัดแจงอาหารเรียบร้อย นี่แหละครับแม่ผมรู้ใจคนทั้งบ้านจริงๆ

พ่อลงมาจากห้อง พวกเราจึงเริ่มทานข้าว พูดคุยกันไปตามประสาพ่อแม่ลูก จนอิ่ม ผมกับน้องก็ช่วยกันล้างจาน ปิดครัว ปิดไฟ แล้วพากันขึ้นห้องนอน

"พี่ป๊อปครับ พรุ่งนี้พี่ไปส่งปันที่บ้านนัทนะ เก้าโมงพ่อนัทจะขับรถพาไปอ่า ไม่ต้องห่วงนะ เก็บข้อมูลแปปเดียว แล้วพ่อจะพาเที่ยวสวนนงนุชต่ออีกสักหน่อยค่อยกลับ"

"อืมม ได้สิ" ผมตอบ ตอนนี้น้องยังนั่งเล่นแม็คผมอยู่ในห้อง ผมก็หางานไปเรื่อย ตาก็เคลิ้มๆจะหลับแล้ว แต่เผอิญเหลือบไปเห็นปันกำลังคลิกเข้าเว็ปชายรักชาย เห้ย กดผิดรึป่าววะ ผมเลยเดินไปข้างหลังน้อง ยืนดูสักพัก ผมเห็นน้องไม่ได้กดเข้าไปดูอะไรมาก จึงเดินกลับมานอนกดไอแพดต่อจนผมหลับไปเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ รู้ตัวอีกทีผมก็ก้มลงหอมผมนุ่มนิ่มสีดำขลับยาวระต้นคอ หอมจังเลยเด็กคนนี้ ผมเลยเขย่าตัวน้องที่ตอนนี้ก่ายผมเป็นลูกลิงอยู่เบาๆ

"ปัน ปัน ปันครับ"  ผมสะกิดเรียกเบาๆ จนน้องตื่นแล้วเงยหน้ามองผม
"งื้ออออ เค้าลุกไม่ไหว" น้องงอแงพูด ผมเลยลุกขึ้น แล้วให้เจ้าตัวเล็กขี่หลังหยิบผ้าขนหนูสองผืนแล้วพาปันให้มายืนอยู่ข้างอ่างอาบน้ำ

ตัวเล็กยังหาวหวอดๆอยู่เลย ผมเลยให้น้องชูมือขึ้น แล้วจัดการถอดเสื้อยืดออกจากหัว ตัวเล็กเดินมาใกล้ๆผม เอาหน้าซุกอกผมแล้วส่ายหัวไปมา มันน่าจับฟัดซะให้เข็ด หมั่นเขี้ยวเด็กขี้อ้อน

"ปันครับถอดกางเกงสิ พี่จะได้ถอดของตัวเอง" พอผมสั่งน้องก็จัดการถอดกางเกง เหลือแค่กางเกงในสีขาวตัวจิ๋ว แล้วลงไปนั่งเปิดน้ำ เอาน้ำยาตีเป็นฟอง แล้วเอาหัววางไปบนขอบอ่างปิดตา ผมถอดเสื้อผ้าเสร็จก็ค่อยๆลงไปนั่งฝั่งตรงข้าม จับขาน้องให้ยืดออกมา แล้วค่อยๆนวดเท้าเล็กๆ ขัดๆ ถูๆ

"อ่ะ . ฮ่าๆๆ จั๊กจี๋จังพี่ป๊อป."  ปันหัวเราะชอบใจ

ผมจึงค่อยๆนวดขึ้นไปตามขา นวดขาทั้งสองข้าง ค่อยๆบรรจงขัดผิวลื่นๆ แล้วลากมือขึ้นไปอีกเรื่อยๆจนถึงขาอ่อนด้านใน ปันยังคงนอนหลับตานิ่ง แต่ผมเริ่มรู้สึกอยาก แต่ทำไม่ได้ ผมจึงผละออกมา จับแขนน้องขึ้นมาขัดมือขาวนิ่ม ไล่ไปจนถึงไหล่ ค่อยๆทำอีกข้างจนเสร็จ

"ปันครับลุกมาหันหลังให้พี่ก่อน" ปันค่อยๆลืมตา น้องยิ้มโชว์เหล็กดัดฟันสีฟ้าก่อนที่จะย้ายมานั่งหันหลังให้ผม ผมจึงดึงตัวน้องมาซบอกผม จัดการเอาฟองสบู่ค่อยๆถูตั้งแต่บ่า ไล่ไปที่หน้าอก ใช้นิ้วชี้กับนิ้วกลางค่อยๆขัดที่ไตเล็กๆของน้องทั้งสองข้าง

"อือออ อืมมมม ." ปันซบหน้ามาที่อกผม ขาเริ่มงอเข้า เอามือกำขอบอ่างแน่น

"สบายมั้ยย.." ปันพยักหน้า ผมจึงลูบซ้ำๆ สะกิดเบาๆ ให้ขนลุกเล่น จากนั้นค่อยละไปที่หน้าท้องแบนราบ เอามือลูบ วนๆ จนน้องครางเสียงหวานออกมา พอๆ ผมคิดได้จึงค่อยๆ ดึงตัวน้องออก แล้วค่อยๆขัดหลัง

ผมกับปันเราสนิทกันครับ น้องเชื่อฟังผมทุกอย่าง ผมเริ่มคิดกับน้องเกินน้องชายตอนผมอายุ 20 หลังจากนั้นผมก็ทำให้เราใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ผมยังไม่เคยเกินเลยน้องนะครับ ผมสัญญากับแม่ไว้แล้ว ว่าจะรอให้น้องเรียนจบตรีก่อน ใช่ครับพ่อกับแม่ผมรู้ และ พวกท่านก็ไม่ห้าม ท่านบอกว่า ขอแค่ผมดูแลน้องตลอดไปก็พอ

คิดแล้วก็เลยก้มมองดูเจ้าตัวเล็กที่ตอนนี้แทบจะหลับคาอกผม ผมยิ้มแล้วหอมไปบนหัวหอมๆอีกที เสร็จแล้วผมเลยปล่อยน้ำทิ้ง บอกให้น้องออกไปล้างตัว ล้างส่วนสำคัญแล้วออกไปนอนก่อน

ผมรีบจัดการตัวเองให้เสร็จแล้วออกมาแต่งตัวใส่เสื้อกล้ามกับขาสั้นแล้วลงไปนอนข้างๆปันที่ใส่ชุดนอนกางเกงขาสั้น ซึ่งนอนขดในผ้าห่ม กำลังจะหลับตานอน เจ้าตัวเล็กก็ขยับเข้ามาเอามือกอดเอวผมแน่น พร้อมกับยกหัวขึ้นมาจูบคางผม

"ฝันถึงปันด้วยนะพี่ป๊อป" เฮ้อออ แล้วอย่างนี้ผมจะไปไหนรอดล่ะครับ ผมหอมแก้มน้อง แล้วบอกฝันดี ก่อนที่เราจะเข้าห้วงนิทราไปทั้งคู่
ฝากตัวด้วยนะคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ลองแต่ง เลยแต่งสั้นๆดูก่อน หวังว่าจะชอบกันนะคะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-07-2014 00:00:33 โดย Akikojae »

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
ตอนที่ 2 น้องผมน่ารัก NC +


ผมตื่นเช้าขึ้นมามองคนที่ผมรักที่สุดกำลังนอนหลับอย่างสบายใจ มือพี่ป๊อปยังโอบไหล่ผมอยู่เลย

"พี่ป๊อป" ผมลองเรียก ก็ไม่มีท่าทีจะตื่น ผมเลยแกล้งดึงผ้าห่มลงมาถึงเอว แล้วก้มลงเขี่ยหน้าอกพี่ป๊อปเล่น

"อืมมม .. " อุ้ย ครางแล้ว อิอิ ผมแกล้งต่อโดยการ ดันตัวขึ้น ก้มหน้าลงไป ดึงเสื้อกล้ามย้วยๆลงมา แล้วกดจูบไปที่หน้าอกแกร่ง

"อ่าาาาาา" ผมได้ใจเลยลองใช้ลิ้นแตะที่หน้าอก แล้วค่อยๆวนจูบ เห็นไตสองข้างที่แข็งชูชัน เลยแกล้งเลีย ค่อยๆใช้ลิ้นตวัด ดูดดุน จนมีเสียง จุ๊บ จ๊วบ

"อ๊ะ .. อืออออ ทำอะไรเด็กดี" แหะๆ พี่ป๊อปตื่นแล้วฮะ ตอนนี้กำลังจ้องหน้าผมอยู่ ผมยิ้มหวานให้หนึ่งทีกำลังจะผละออกมา แต่ไม่ทันแล้วครับ

"แกล้งพี่แต่เช้าใช่มั้ย"
"อ๊ะ .." ผมสะดุ้งสุดตัวเมื่อพี่ป๊อปพลิกตัวขึ้นมาทับผม แล้วแกะกระดุมชุดนอนออกอย่างว่องไว

"จะทำอะไรผมคร้าบบ"
"ก็เอาคืนที่เราทำกับพี่ไงครับ"
"ง่าาาาาา อ๊ะ" พี่ป๊อปก้มลงมาใช้ลิ้นเลียที่ตุ่มไตชูชันของผม เสียวจังเลยครับ
"อ๊าา พี่ป๊อปครับ วนถี่แบบนั้น น้องเสียว"
"เสียวแล้วชอบมั้ยครับ สบายตัวมั้ย ตอนนี้หกโมง งั้นนน .. พี่เอาน้ำออกให้ก่อน.. ดีมั้ย" ผมหน้าขึ้นสีแดงเรื่อ อายจัง แต่ผมชินแล้ว พี่ป๊อปทำให้ผมบ่อยครับ บางทีก็ให้ผมทำ ผมก็เขินนะ แต่เพื่อความสุขของพี่ ผมยอม

"งื้อออออออ พะ พี่ป๊อป .." พี่ป๊อปถอดกางเกงผม แล้วค่อยๆจับน้องชายผมที่เริ่มตื่นตัว ขยับเบาๆ ใช้นิ้วชี้วนส่วนหัว แล้วเริ่มชักขึ้นชักลง จนตอนนี้น้องชายผมแข็งสู้มือ ผมบิดไปมา พี่ป๊อปใช้มืออีกข้างบีบหัวนมผม ผมเสียวไปหมดแล้วครับ

"อ๊ะ อ๊ะ พี่ป๊อปครับ เสียวจัง อ๊าา จูบหน่อย จูบผมหน่อย น้าา" ไม่รอให้ผมอ้อนจบ พี่ป๊อปโน้มตัวลงมาจูบผม เราแลกลิ้นกันพัลวัน "ผมเก่งแล้วครับ เราจูบกันตั้งแต่ผมม.หก อะ .."

"อื้อออ จะไปแล้ว น้องไม่ไหวแล้ว" ผมร้องคราง พี่ป๊อปปล่อยมือแล้วใช้ปาก ครับ ใช้ปากก้มลงมากลืนกิน ดูดตั้งแต่โคนถึงปลาย ผงกหัวเร็วขึ้น เม้มหนักที่ส่วนหัวของผม จนผมปลดปล่อยทั้งหมดใส่ปากพี่ป๊อป เค้าดูดเม้มจนน้ำหมด กลืนเข้าไปจนหมดแล้ย ผมรักเค้าจังเลย

"รักพี่ป๊อปจังเลยครับ"
"พี่ก็รักปันครับ จุ๊บ ปันสบายตัวแล้ว พี่ยังไม่เสร็จเลยน้าา" พี่ป๊อปทำหน้ามุ่ย
"โอ๋ๆๆ นอนลงมาเร็ววว" ผมขำกับท่าทางของพี่ป๊อป อยากให้ผมทำให้ใช่ม้าา ผมรู้หน้าที่น่าา
"หนอนยักษ์อยู่นิ่งๆนะ ไม่งั้นพี่ปันไม่จูบจริงๆด้วย " ผมขู่หนอนยักษ์ของพี่ป๊อปที่ชูคอคอยผมเต็มที่ ตอนนี้พี่ป๊อปหัวเราะลั่นเลยครับ ขำๆ เดี๋ยวผมจะเอาให้ครางเลย

"อ๊ะ .. ปากปันนิ่มที่สุด พี่ชอบให้ปันเลียน้องชายพี่" ผมยิ้มแล้วค่อยๆเล็มไปตามลำ น้องชายของพี่ป๊อบทั้งใหญ่และยาว ผมจึงต้องใช้ความสามารถสุดตัว ไม่ให้ฟันครูดโดน แถมผมใส่เหล็กดัดด้วยนี่สิ

"อ่าาาา อืมมม ดีครับ แรงอีกนะ เร็วอีก อืมมม" ผมดูดดันจนปลายทางทิ่มลำคอ ผงกหัวเร็วแรงขึ้น พี่ป๊อปเริ่มเกร็งตัว ขยับส่วนนั้นขึ้นลง จนน้องชายชนคอหอยผม

"อ๊าาาาาาาาาาา อืมมมมมมม เก่งมากครับเด็กดี" พี่ป๊อปกระตุก ปลดปล่อยน้ำรักเข้ามา ผมดูดเม้มน้ำรักของพี่ชายลงคอ รสชาดหวานปะแล่มๆครับ แล้วค่อยๆเลียส่วนหัวอีกครั้ง จนพี่ป๊อปทนไม่ได้ ดึงผมขึ้นไปจูบแลกปากกัน

"อืออออ อืมมม จุ๊บบบบ" จูบกันจนพอใจ พี่ป๊อปก็อุ้มผมไปอาบน้ำ เตรียมตัว วันนี้พี่ป๊อปต้องเข้าบริษัทครับ ส่วนผมต้องไปหาข้อมูลที่ชลบุรีกับนัทเพื่อนที่มหาลัย


อ่านตอนที่ 1 แล้วมีใครคิดว่าน้องปันเหมือนเด็กน้อยบ้างคะ เห็นแจ้งแล้วใช่มั้ยว่าน้องไม่เด็กแล้ว >___<


ออฟไลน์ Poes

 • คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต
 • Administrator
 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 11342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2405/-22

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
ตอนที่ 3 ผมรักน้องจังเลยครับ

ผมรับน้องเสร็จก็พามากินข้าวที่ร้านอาหารบนห้างดังครับ น้องดูเหนื่อย ยิ้มเห็นเหล็กดัดสีฟ้าดูยังไงก็น่ารักกว่าเด็กผู้ชายธรรมดา คนส่วนใหญ่มักบอกว่าผมสูง ขาว หุ่นดี น่าจะไปเป็นนายแบบ แต่ไม่รู้สิ ผมไม่ค่อยชอบด้านบันเทิงสักเท่าไหร่

"พี่ป๊อปครับ วันนี้ปันสนุกมาก ได้ไปเดินเที่ยวในสวน กินผลไม้ ไปดูช้างเตะบอล ไปวัด เดินจนตัวดำหมดเลย แหะๆ" คงจะเหนื่อยจริงครับ
"เหนื่อยล่ะสิ งั้นรีบกินนะ จะได้รีบกลับ"

กลับมาถึงบ้านน้องก็เก็บของเก็บรายงานไว้ในห้อง อาบน้ำแต่งตัวแล้วเข้ามานอนรอผม พอผมอาบน้ำเสร็จผมก็เดินออกมาแต่งตัว

"พี่ป๊อปมานั่งนี่" ผมหันไปมองเด็กน้อยตบเบาะปุๆ เลยเดินไปนั่งห้อยขาที่เตียง น้องหยิบผ้าขนหนูผืนเล็กมาเช็ดผมให้ ทำไมวันนี้น่ารักจัง

"เรามีอะไรรึเปล่า วันนี้ทำดีแปลกๆนา" ผมถาม
"หาาา อะไรครับ ก็แค่อยากทำ พี่ชอบนอนทั้งๆผมเปียก ถ้าไม่เช็ดให้แห้ง พี่ป๊อปก็หัวเป็นเชื้อราพอดี"
ผมขำลั่น ดึงเจ้าตัวเล็กมานั่งตัก ปันเกาะผมแน่นเพราะกลัวตก
"พี่รักเราจังเลย ทำไมน่ารักแบบนี้ครับ" ผมถูจมูกไปบนแก้มปัน

"พี่ป๊อปครับ พี่จำได้มั้ยว่าวันนี้เป็นวันที่ผมย้ายมาอยู่กับพี่ครั้งแรก" ปันพูดจบผมเลยหอมแก้มน้องไปฟอดนึง
"จำได้สิเด็กเอ๋อ ใส่แว่น ดูแกรนๆ พี่นึกว่าเราขาดสารไอโอดีนนะ ฮ่าาาา" ปันหันมาจิกตาใส่ผม
"รู้มั้ย ผมดีใจมาก แต่ก็แอบกลัวว่าพี่จะไม่ชอบผม" น้องพูดเศร้าๆ
"คิดมากน่า พี่ดูแลเราดีจะตาย" ผมสงสารน้องจริงๆครับ
"ครับ พี่ป๊อปดูแลปันดีที่สุดเลย" น้องโอบคอผม ซบบ่าลงกับไหล่

"ปันครับ พี่ขอสัญญาว่าจะดูแลเราตลอดไป พี่ไม่เคยคิดมีใคร พี่รักปันที่สุด ปันจะยอมให้พี่ดูแลมั้ย ให้พี่เป็นเจ้าของหัวใจดวงนั้นได้มั้ย" ผมกระซิบข้างหู พร้อมรอคอยคำตอบ

"พี่ป๊อปไม่ต้องขออะไรเลย พี่ป๊อปได้ใจปันไปตั้งนานแล้ว" น้องโน้มผมลงมาเพื่อให้ปากผมชิดกับปากน้อง ปันเม้มดูดปากผมแล้วสอดลิ้นนุ่มเข้ามา ผมจึงตวัดควานเกี่ยวลิ้นน้องด้วยความนุ่มนวล รักน้อง อยากทะนุถนอมน้องให้มากที่สุด 

ผมกับน้องอาจเป็นผู้ชายด้วยกันทั้งคู่ แต่พวกเรารักกัน ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร จะเปลี่ยนแปลงไปหรือไม่ แต่ผมจะรักษาสัญญาว่าจะดูแลน้องให้ดีที่สุด

"เด็กดื้อ จับอะไรน่ะ" กำลังซึ้งอยู่ดีๆ มาจับลูกชายผมเล่นซะงั้น
"เล่นกับหนอนยักษ์ไงคร้าบบ" ส่งสายตาล้อเลียนมาให้ผม

"งั้นวันนี้เราต้องกล่อมหนอนยักษ์ให้นอนให้ได้นะ ดูสิ ตื่นหมดแล้ว" น้องแอบทำหน้างอนิดๆ

ผมรักน้องจังเลยครับ แต่ผมไม่ทนแล้ว ไปให้น้องช่วยสงบเจ้าหนอนยักษ์ก่อน ไปละครับ

-END-

ปล. ตอนพิเศษจะตามมานะคะ เรื่องนี้ขอแบบหวานแหววไปก่อน เดี๋ยวจะลองแต่เรื่องใหม่ดูค่ะ
เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก อยู่ดีๆก็อยากแต่งเลยเอามาลงไว้ แค่มีคนกดเข้ามาดูก็ดีใจแล้วค่ะ

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4061
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
3 ตอนจบ สั้นมากจริงๆ ฮืออออ ขอตอนพิเศษอีกนะคะ  :mew2:

ออฟไลน์ PJansam

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 344
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-1
พยายามเข้านะคะ แต่งได้ลืนไหลดีค่ะ :mew1:

ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44
ขอฉาก nc ได้หรือเปล่า กำลังได้อารมณ์มาก ฟินสุด ๆ ๆ  :mew1: :mew1: :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ golove2

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4478
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +277/-6
 :-[ :-[ :-[

น้องปัน พี่ป๊อบ น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ


ออฟไลน์ iammz

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2683
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +292/-6
น้องปันน่ารักง๊องแง๊ง

 :mew1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ ohho99

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 285
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-1
มาสั้นๆ แต่เล่นเอาคนอ่านเขินเลยค่ะ
รอตอนพิเศษนะคะ

เป็นกำลังใจให้คนแต่งค่ะ ^^

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
ตอนพิเศษ  ครั้งแรกของผมกับน้อง NC 18+


"พี่ป๊อบ ปันหนาวแล้ว เราขึ้นกันเถอะครับ"
ปันยืนปากสั่น เอาขาเตะน้ำ หน้าซีดเซียวเพราะเล่นน้ำตั้งแต่เย็น

"ขึ้นหลังพี่มา" ปันกระโดดกอดคอผมแน่น ตัวสั่นหนักเลยครับ

ปันเรียนจบมาสามเดือนแล้วครับ น้องยังไม่ได้ทำงาน ส่วนผมได้เลื่อนขั้นเป็นผู้จัดการดูแลสาขาทั้งหมด อาทิตย์นี้พ่อให้ผมลงมาดูโรงแรมสาขาที่กระบี่ ผมเลยพาน้องมาเที่ยวกระบี่เพื่อผ่อนคลายด้วย ซึ่งที่จริงแล้วผมมีความต้องการอื่นแอบแฝงครับ

"ฮึบ .." ปันกระโดดลงจากหลังผม วิ่งเข้าห้องน้ำไปแล้วครับ ผมจึงโทรไปสั่งอาหารมา เพราะเย็นนี้คงไม่ออกไปไหนแล้ว

"พี่ป๊อปไปอาบน้ำเร็ว ปันเตรียมน้ำไว้ให้แล้วครับ"
ผมลุกขึ้นเดินเข้าไปหอมแก้มนุ่ม สูดดมกลิ่นวานิลาจากตัวเล็กก่อนเดินเข้าไปอาบน้ำ

ผมอาบน้ำเสร็จเดินออกมา อาหารก็ถูกเรียงไว้บนโต๊ะแล้ว
อาหารมื้อนี้เน้นแนวอิตาเลียนครับ เพราะเราทานอาหารไทยมาหลายวันแล้ว มื้อนี้ขอเป็นสปาเก็ตตี้เบาท้องพอ

"กระบี่สวยเนอะพี่ป๊อป ปันอยากอยู่ที่นี่นานๆจัง อีกสามวันก็ต้องกลับแล้วอ่ะ" ปันนั่งหน้ามุ่ยเขี่ยเส้นที่ยังกินไม่หมดเล่นไปมา

"เอาไว้เราค่อยมาอีกก็ได้นี่ปัน ครั้งนี้มาอาทิตย์นึงถือว่านานแล้วนะ ลุกขึ้นได้แล้ว จะเขี่ยเล่นทำไมครับ" ผมเดินเข้าไปหาน้อง ปันเอาหน้าซุกหน้าท้องผม เป่าลมใส่ฟู่ๆ

"อะไร ง่วงแล้วหรอ งั้นไปๆ เปิดหาหนังดู เดี๋ยวพี่เรียกเค้ามาเก็บจานแล้วจะตามไป"

เสร็จเรียบร้อยผมเดินไปนั่งบนโซฟาข้างน้อง ปันขยับเข้ามาหาผม เอาแขนผมขึ้นมาโอบไหล่น้อง แล้วตัวเองก็พิงหัวไว้ที่อกผม แล้วกอดเอวผมไว้ด้วยมือสองข้าง

"อ้อนจังเลยครับ ง่วงมั้ย หืมมม หนังเรื่องนี้สนุกนะ ปันดูรึยัง" ผมถามไปก็เอามือลูบแขนน้องไป มีความสุขมากครับ ผมอยากทำมากกว่านี้ เพราะช่วงที่ผ่านมาผมแทบไม่ได้ยุ่งกับน้องเลย เพราะน้องสอบ ผมก็มีหน้าที่เพิ่มขึ้น ที่เคยบอกแม่ไว้ว่ารอน้องเรียนจบ ผมถึงจะได้ครอบครองน้อง แต่จนบัดนี้ ผมยังไม่ได้แอ้มน้องเลยครับ

"พี่ป๊อปปป ..." ปันพูดเสียงหวาน เงยหน้าทำตาเยิ้มใส่ผม มือน้องที่กอดเอวผมอยู่ก็ลูบวนอยู่ตรงเอวผม น้องชายผมเริ่มมีอารมณ์แล้วครับ

"ครับ ว่าไง?" ผมก้มลงไปจูบปากนิ่มที่ยื่นมาหาผม
ปันค่อยๆซุกหน้าบนหน้าอกผม พระเจ้า น้องงับเข้าที่หัวนมผมครับ ส่งเสียงครางอืออด้วย

"อืออออ .. พี่ป๊อป ปัน ปัน คือ ปะ ปัน ..." ตัวเล็กหน้าแดง พยายามจะเอ่ยอะไรซักอย่าง

"เป็นอะไรครับ อยากหรอ หืมม" ผมพูดเสร็จน้องก้มหน้างุด เอามือหยิกเอวผม

"โอ๊ยย .. เจ็บครับปัน ไม่อยากก็ไม่อยากนะ พี่ไม่บังคับปันหรอก" เอ่ยจบ น้องลุกขึ้นนั่งแล้วขยับตัวขึ้นคล่อมผม ผมตั้งตัวไม่ทันเลยครับ

"ปันอยาก .. ปันอยากเป็นของพี่ป๊อป .... ทั้งตัววว แล.." ไม่รอปันพูดจบ ผมเป็นฝ่ายจูบน้องก่อน ขยับให้น้องกางขาออกดีๆ ตอนนี้ใต้ล่างเราเสียดสีกันไปมา

"อืมม อ๊ะ พี่ป๊อป" ผมใช้ลิ้นดูดดุนเข้าไป ควานไปทั่วปลายลิ้น โคนลิ้น ไล้ไปตามไรฟัน แล้วเผลอกัดปากนุ่มจนเจ้าตัวครางอือออกมาเพราะความเจ็บ

"หวานจัง ปันหอม หวาน นิ่ม น่ากินไปทั้งตัว พี่อยากกลืนปันทั้งตัว ให้พี่รักปันนะครับ" ปันพยักหน้าเบาๆ พร้อมถอดเสื้อของผมออกจากหัว ผมจึงเอื้อมไปถอดของน้องบ้าง ตอนนี้ตุ่มไตสีชมพูชูชันล่อตาผมมากครับ ผมเลยก้มลงไปเลีย ขบเม้มไตแข็งสวยคู่นั้น น้องแหงนหน้าเชิด ใช้มือทั้งสองข้างขยุ้มที่หัวผม ผมดูดเเรงจนได้ยินเสียงจ๊วบ น้องร้องเสียงสั่นหอบหายใจถี่

"ถอดกางเกงนะ" ผมให้น้องลุกขึ้นแล้วดึงกางเกงลงพร้อมกัน ตอนนี้น้องตัวเปล่าเปลือย ผมเลยจัดการถอดของตัวเองทั้งหมด แล้วให้น้องนั่งลงมาบนตัก จนตอนนี้แก่นกายเราทั้งคู่แนบชิดกัน ผมรวบแก่นกายน้องและแก่นกายผมไว้ แล้วค่อยๆรูดขึ้นลงช้าๆ ปันหายใจแรง โน้มหน้ามาแลกลิ้นผม

"อ๊ะ อือออ พี่ ปันเสียว มันแข็งอ่ะ ของพี่ป๊อปใหญ่อ่ะ" น้องซี้ดปากแน่น เมื่อผมทั้งรูดรั้งและสวนเอวขึ้นมา ผมจับมือน้องให้กุมแก่นกายเราทั้งสองแล้วขยับขึ้นลงไปพร้อมกัน

"อ๊ะ .. ผมจะไปแล้วครับ พี่ป๊อปป . อ๊าาาาาาาา " ปันกระตุกตัวเกร็งแน่นแล้วปลดปล่อยน้ำรักออกมา ผมขยับอีกสักพักก็พ่นน้ำสีขาวออกมา ตอนนี้น้ำคาวเลอะเปื้อนทั้งหน้าท้องผมและของน้อง

"อะ .. พี่ป๊อป ไม่เอา มันสกปรกนะ" น้องห้ามผมเมื่อผมจับน้องให้นอนหงายเล็กน้อย แล้วใช้ลิ้นเลียกินคราบน้ำคาวที่ตัวน้อง

"ไม่สกปรกน่า พี่ทำให้เรามากี่ครั้งแล้ว หืมม" ผมพูดจบ น้องเข้ามาจูบผมแล้วเลียทำความสะอาดให้ผมกลับบ้าง

ผมจับน้องให้นอนลงบนโซฟา ตอนนี้แก่นกายน้องสงบแล้ว แต่ของผมยังชี้หน้าน้องอยู่เลย ผมค่อยๆดูดนิ้วตัวเองให้ชุ่ม แล้วถูไปที่ช่องทางเล็กสีอ่อนนั้น ปันสะดุ้งเล็กน้อย บิดตัวไปมา

"อือออ จะเจ็บมั้ยครับ ผมจะรับของพี่ได้มั้ย" น้องถามคงเพราะขนาดของผมไม่ใช่เล็กๆ

"ไม่ต้องกลัวนะ พี่จะค่อยๆเข้าไป ทนนะครับ พี่อยากรักปันจะตายอยู่แล้ว" ผมค่อยๆใช้นิ้วสอดเข้าออกในช่องทาง น้องนอนจ้องตาผมนิ่ง มือข้างหนึ่งกอบกำมือผมแน่น

"อ๊ะ อื้อออ ตรงนั้น อ่ะ มวนท้องจังเลยครับ" ผมยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่านิ้วทั้งสามคงจะไปโดนจุดกระสันเข้าให้ ผมกดย้ำ แทงเข้าออกอยู่พักนึงก็ดึงนิ้วออกมา

"พี่จะใช้ของจริงแล้วนะ ปันอย่าเกร็งนะครับ" น้องหรี่ตาพยักหน้า แล้วอ้าขาออกกว้างอีก ผมค่อยๆจับแก่นกายตัวเองที่แข็งพร้อมแล้วจ่อทางรัก ค่อยๆวน ใช้ส่วนหัวถูที่ช่องทางนั้น ปันร้องเสียงกระเส่า ผมดันส่วนหัวที่มีน้ำหล่อเลี้ยงช่วยให้เข้าไปได้ครึ่งนึง

"อื้อออ แน่นนน ผม อื้อออ .."
"อ่าาา ไม่เจ็บใช่มั้ย ข้างในปันแน่นมากครับ ไม่ต้องเกร็งนะ ผ่อนคลาย พี่จะกดลงไปหมดแล้วนะ"
"งื้ออออ อ๊ะะ อ๊าา" ผมกดลงไปจนสุด ปันหวีดเสียงสูง ซบหน้าลงโซฟา จิกเล็บที่แขนผม ตอนนี้คับไปหมดเลยครับ น้องตอดรัดผมแน่น ตอดถี่ไปหมดแล้ว

"ปันครับ ปัน อ่าา ดีครับ คลายตัวนะ นั่นแหละเด็กดี อึ๊ อ้าาา .. "
"อ๊ะ อ๊ะ อื้อออ พี่ป๊อป แน่นครับ จุกอ่ะ อ๊าา เจ็บ เจ็บบบ" น้องร้องเจ็บเมื่อผมถอนออกมาเกือบสุดแล้วกดกระแทกลงไปใหม่อย่างเร็ว ช่องทางของน้องตอดถี่มาก ผมเสียวไปหมดแล้ว ผมขยับเร็วขึ้น ก้มลงไปจูบแลกลิ้นกับน้อง ปันใช้เล็บจิกบ่าผมทั้งสองข้างแน่นจนเลือดซิบ

ผมกระแทกแรงๆตรงจุดกระสัน ทำให้น้องหน้าบิดเบี้ยว ร้องเสียงกระเส่า ครางเสียงหวาน ตอนนี้ลมหายใจของเราสองคนเป็นหนึ่งเดียว ผมจับแก่นกายน้องรูดรั้งไปด้วย ไม่นานน้ำรักของน้องก็พุ่งเต็มหน้าท้องและหน้าอกผม

"พี่ป๊อปไม่ต้อง .." น้องพูดเมื้อผมใกล้ถึงฝั่งฝัน กำลังจะถอนตัวออกมาปลดปล่อยข้างนอก
"ปล่อยข้างในตัวปันนะ นะครับ ปันรักพี่ ปันอยากให้พี่เป็นเจ้าของปัน" น้องน้ำตาไหลลงมาข้างแก้ม ผมโน้มตัวลงไปจูบซับน้ำตา จูบริมปากบาง แลกลิ้นกัน จนผมทนไม่ไหว กดแรงแล้วปลดปล่อยทั้งหมดไว้ข้างในตัวน้อง

ท่ามกลางเสียงหอบหายใจถี่ ..
"อ๊ะ อืมมม เจ็บมั้ย ครั้งแรกชอบมั้ยครับ" ผมล้มตัวลงซบหน้าอกน้อง แก่นกายยังคงค้างไว้
"เจ็บครับ แต่ปันรักพี่ ปันยอม ปันไม่รู้ว่าพี่จะชอบที่ปันทำมั้ย แต่ปันชอบที่พี่ทำกับปัน คนเดียว" เด็กน้อยร้องไห้ออกมา ผมเลยกอดเจ้าตัวเล็กแน่น จับโยกเอนตัวให้หายเศร้า

"พี่รักปันครับ รักคนเดียว จะทำแบบนี้กับปันคนเดียว จะดูแลและรักปันตลอดไป" พูดจบผมจูบขมับน้อง แก้มสองข้าง ละมาที่ริมฝีปากบาง ปันค่อยๆหลับตา แล้วหายใจเข้าออกสม่ำเสมอ

ผมเลยจัดการอุ้มปันไปอาบน้ำทั้งๆที่แก่นกายยังฝังอยู่ในตัวน้อง ถึงห้องน้ำผมจัดการถอนแก่นกายออก ล้างคราบน้ำรักให้ อาบน้ำเสร็จจึงอุ้มปันออกมาเช็ดตัว แต่งตัว แล้วจัดให้นอนสบาย ปันขยับมากอดเอวผม ซุกตัวเข้าหาผม

น้องหลับไปแล้ว ผมค่อยๆจูบที่ขมับ จูบริมฝีบางร่างเล็ก

"จากนี้เราคือคนที่พี่จะรัก และดูแลตลอดไปนะคนดี รักปันนะครับ"


***ผมรักน้องจังเลยครับ***

จบตอนพิเศษ


พอแล้วเนอะ แค่ฉากนี้เล่นเอาร่างกายอ่อนเพลียเลย ฝากไว้เท่านี้นะคะสำหรับ พี่ป๊อป - น้องปัน เรื่องหน้าอาจยาวกว่านี้ จะพยายามต่อไปค่ะ ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านค่ะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-07-2014 14:43:07 โดย Akikojae »

ออฟไลน์ dahlia

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4239
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +695/-4
อ้าว จบซะแล้ว  ขอบคุณค่ะ เรื่องน่ารัก มี nc พอให้ตื่นเต้นนิดหน่อย

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6774
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
 :o8:  :L1:  :pig4: ถึงจะมาสั้นๆแต่ได้ใจความดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

ออฟไลน์ iammz

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2683
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +292/-6
บรรยากาศดีมากก
ถือว่ามาฮันนีมูนในตัว

 :katai5:

ออฟไลน์ jimmyjimmy

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1966
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-17

ออฟไลน์ plengpit

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 347
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-2

ออฟไลน์ naiyou

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0

ออฟไลน์ ★KVH™★

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 516
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-3

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Bear Company

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 776
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-0

ออฟไลน์ seaz

 • รักอยู่ไหน...ใจเรียกหา
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5385
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +381/-9
ไม่น่าเชื่อว่าจะรอจนน้องเรียนจบได้นะ อิอิ

ออฟไลน์ takara

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4145
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +379/-13

ออฟไลน์ ka[ze]na

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3767
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +192/-6

ออฟไลน์ oreena

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-2

ออฟไลน์ hibarihao

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1061
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1

ออฟไลน์ Mengjie_JJ

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 221
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-2
 :jul1:

อร๊ายยยยยย

สนุกมากค่ะ น้องปันขี้อ้อนน่ารักมากๆเลย และแล้วก็เสร็จพี่ป๊อปจนได้ หึหึ

เขียนเรื่องยาวบ้างนะคะ รอติดตามค่ะ

ออฟไลน์ SWIM

 • ความทรงจำสีเทา
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 257
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0

ออฟไลน์ N-T

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 113
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0

ออฟไลน์ Pine_apple

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 239
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด