นิยายรักของขวัญ 7 ปี <หนุ่ม IT กับ DJ สุดหล่อ>
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: นิยายรักของขวัญ 7 ปี <หนุ่ม IT กับ DJ สุดหล่อ>  (อ่าน 526809 ครั้ง)

ออฟไลน์ RN

 • Global Moderator
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3649
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1650/-14

ออฟไลน์ nana

 • 아주마 애기 두명 ㅋㅋ
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2759
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +138/-2

ออฟไลน์ oaw_eang

 • Global Moderator
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8418
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2122/-586
ว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก  :m31:

น่าอ่านๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ   :m31:

inimeg

 • บุคคลทั่วไป
เป็นห่วงเรื่องรูปนะครับ กลัวเจ้าตัวเขาจะว่าถ้ามาเจอ

ปล. เคยไปขอลูกเจ้าพ่อมอดินแดงแล้วสองครั้ง ท่าทางท่านจะหวงมาก ยังไม่ให้มาเลยสักคน อิอิอิ

gift_deb

 • บุคคลทั่วไป
ไม่น่าลงรูปเลยนะคะ น่าจะปล่อยให้จิ้นเองอ่ะ  :m32:
แต่ก็อยากอ่านค่ะ

Mr.A_KUNG

 • บุคคลทั่วไป
รอนายเอนะคร้าบ....

จากเด็กมข. กัลปพฤกษ์ช่อที่40และ....31

ลูกเจ้าพ่อมอดินแดง

ออฟไลน์ THIP

 • Global Moderator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +986/-10
หุหุ ยังไม่เริ่มเรื่องแต่ท่าทางน่าอ่านมั่กๆ  :mc4: :mc4: :mc4:

ส่วนเรื่องรูป กรณีที่เป็นรูปของเค้าจริงๆ ควรจะบอกกล่าวเจ้าตัวก่อนนะ ถ้าเป็นรูปสมมติก็ระบุด้วย จะได้ไม่มีปัญหาภายหลังจ้า

จากพี่ กัลปพฤกษ์ช่อที่ .... (ไม่บอก เดี๋ยวรู้อายุ  :m32: :m32:)

A_wAy_G_mAn

 • บุคคลทั่วไป
ขอบคุณ ทุกเม้นท์ครับ  :pig4:

เอาเป็นว่ามาติดตามตัวละครต่อไปดีกว่าครับ

โจ้

ยอดชายนายโจ้  เพื่อนคนนี้ก็จบม.6 มาด้วยกัน ไอ้โจ้เป็นคนขอนแก่น เป็นลูกครึ่ง จปล. จีนปนลาว (พ่อเป็นคนขอนแก่นแม่เป็นคนจีน) ฐานะทางบ้านดีเป็นลูกชายร้านทองร้านเพชรอัญมณี  มันเป็นลูกชายคนโต เลยถูกเอาใจซะเคยตัวอะไรขัดใจก็ไม่ได้  (ครอบครัวคนจีนจะให้ความสำคัญกับลูกชายคนโตมากกว่า)  โจ้เป็นนักกีฬาบาสของโรงเรียน เล่นบาสได้เก่งมากๆ เป็นTOP STAR ของโรงเรียนเลยก็ว่าได้ มีคนมารุมจีบเยอะ ซึ่งมันเองก็ชอบ เพราะรู้สึกว่าเป็นคนสำคัญและถูกเอาใจ แต่ไม่เคยเห็นว่ามันจะให้ความสำคัญหรือจริงจังกับใครเลยซักคน ถ้าผู้หญิงมาขอคบเป็นแฟนมันจะบอกว่ามันเป็นเกย์ ถ้าผู้ชาย(เกย์)มาขอคบกับมัน มันจะบอกว่ามันเป็นผู้ชาย อ๊อฟเคยวิเคราะห์ว่า โจ้ไม่ได้เป็นเกย์  เพียงแต่เป็นโรค need love (ขาดความรัก  ใครมีรักมาให้ก็เอาหมดแต่ไม่จริงจังซักคน) ในสายตาหมู่เพื่อนโจ้เลยกลายเป็นคนเจ้าชู้มากๆ เปลี่ยนคนควงไม่เว้นวัน สับรางแทบไม่ทัน ตอนเอ็นท์โจ้ไม่รู้จะเลือกอะไรดีมันเลยใช้โควตานักกีฬาบาสของมันเข้าคณะศึกษาศาสตร์ สาขาพละศึกษา ตอนแรกที่มันบอกเพื่อนๆ มีแต่คนไม่เชื่อ ว่าอย่างมันจะเลือกเรียนครู  ถ้ามันเป็นครู ก็น่าเป็นห่วงอนาคตเด็กไทย(ทั้งชายหญิงและเกย์) มันคงเป็นครูพันธ์ใหม่แบบGTOมั้ง เพื่อนคนหนึ่งในห้องสันนิฐาน  (มันชอบอ่านการ์ตูนเรื่องนี้ด้วย) แต่เพื่อนๆมารู้ที่หลังว่าไอ้ศึกษาพละเนี๊ยะไม่ต้องเป็นครูเสมอไป เขามีสายที่เรียนเพื่อไปเป็นนักข่าวกีฬาด้วย และอีกอย่างไอ้โจ้มันกลัวความลำบาก มันขี้เกียจปรับตัวอะไรมาก มันเลยไม่อยากไปเรียนไกลบ้าน ซึ่งก็ทำให้ที่บ้านพอใจเป็นอย่างมาก

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-05-2008 00:20:51 โดย A_wAy_G_mAn »

A_wAy_G_mAn

 • บุคคลทั่วไป
ต่อไปเป็นตัวละครหญิงสาวบ้างนะครับ

สายป่าน

ป่าน เป็นเพื่อนผู้หญิงสนิทในกลุ่มผม  สายป่านหรือพวกเราเรียกสั้นๆว่า ป่าน เป็นเด็กสาวที่แก่นแก้ว คุยสนุก น่ารักเป็นกันเอง ป่านอยากเป็นพยาบาล  ป่านอยู่กับแต่แม่ เพราะพ่อแม่เลิกกัน  พ่อไปมีคนใหม่  แต่ตรงนี้ไม่เคยทำให้ป่านมีปัญหาอะไรเลย  แม่ของป่านเป็นเจ้าของสวนอาหารแห่งหนึ่งริมบึงแก่นนคร  เวลาห้องเรามีเลี้ยงอะไรกันทีก็ได้ทีนี้แหละ ลดครึ่งราคาตลอด  แม่ป่านเป้นคนใจดีมากๆรักป่านมากๆด้วย ใช่ซิลูกสาวเดียวซินะ แล้วแม่ป่านยังแอบพอใจผมนิดๆ (ผมรู้สึกได้) เวลาที่ป่านพาผมไปที่บ้าน  ป่านคงแอบชอบผมเพราะพฤติกรรมหลายอย่างบ่งบอก  แต่ที่เป็นปัญหาคือไอ้เอ็กซ์ก็ทำท่าเหมือนจะชอบป่านยุ่งแล้วดิ่ (จะเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดไหมนี่)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-05-2008 00:23:35 โดย A_wAy_G_mAn »

A_wAy_G_mAn

 • บุคคลทั่วไป
น้ำ

น้ำ เป็นคนใสๆ ซื่อๆ ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง  เป็นเด็กเรียนที่พยายามทำตัวเปี้ยวๆเพื่อไม่ให้เพื่อนๆว่าเธอได้ น้ำเอ็นท์ติดคณะวิทยาการ เธอกลุ้มใจมาก  ไม่ได้กลุ้มใจว่าจะเรียนไม่ได้หรอกนะ เพราะสมองอย่างเธอสบายอยู่แล้ว  แต่ที่กลุ่มใจคือ เจ้าหล่อนกลัวตกเทรนด์  เพราะคณะนี้ขึ้นชื่อเรื่องสาวสวย หนุ่มหล่อ ระดับนายแบบ นางแบบ  ข้าวของเครื่องใช้ก็ไฮๆกันทั้งนั้น  อ๊อฟเคยเสนอให้น้ำเป็นตัวของตัวเองดีที่สุด  แต่น้ำบอกว่าตัวของเธอเองก็คือพยายามทำอยู่  ทำเอาอ๊อฟ งง ไปเลย แต่ยังไงน้ำก็เป็นที่พึ่งสำหรับเพื่อนๆเมื่อยามสอบได้เสมอ  ยามสอบน้ำจะถูกเอาใจเป็นพิเศษมากกว่าคนอื่นๆ  ที่บ้านของน้ำเป็นร้านขายหนังสือ(เฟรนด์ไชน 2 สาขา) ครอบครัวของน้ำอบอุ่นมากๆ เพื่อนทุกคนที่ได้ไปสัมผัสมักพูดอย่างนี้เสมอ น้ำมีพี่ชายหนึ่งคนอายุห่างจากน้ำ 3 ปีชื่อพี่ดินเป็นนักเรียนนายร้อย จปร.
ไปบ้านน้ำที่ไร ผมอดคิดถึงครอบครัวที่บ้านชลบุรีไม่ได้  อยู่กับพร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก วันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็พากันไปเที่ยว ไปทานข้าวนอกบ้าน สร้างความรักในครอบครัว (เฮ้อๆๆคิดถึงบ้าน) ส่วนเรื่องความรักของน้ำไม่ต้องพูดถึง เธอถือคติที่ว่า “วัยเรียนอย่าเพียรริเรียนรัก”
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-05-2008 12:03:32 โดย A_wAy_G_mAn »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


A_wAy_G_mAn

 • บุคคลทั่วไป
น้อย

นางน้อย  สาวเจ้ามาจากเมืองเจ้าพ่อพระยาแล ภูเขียว ชัยภูมิ  มาพักอยู่กับอาและน้าที่ขอนแก่นเพื่อช่วยทำขนมไทยขายในตลาด (พวกขนมเปียกปูน ทองหยิบ ทองหยอด ฯลฯ) ซึ่งร้านอาของน้อยขายดีมากๆ อาเลยขอน้อยมาอยู่เป็นช่วยทำขนมขาย ซึ่งก็ไม่ได้ทำอะไรมากแค่รับรายการจากลูกค้าและเช็คขนมที่ส่งออก เพราะมีลูกจ้างคนงานอีกประมาณ 4-5 คนช่วยอยู่แล้ว น้อยดูเป็นสาวแกร่งห้าวๆ มั่นใจในตัวเองสูงถ้าใครไม่รู้จริงอาจจะคิดว่าน้อยเป้นทอมไปเลยก็ว่าได้ รูปลักษณะของนอกที่ดูห้าวๆทะเล้นทโมนตรงข้ามกับจิตใจของน้อย จิตใจและนิสัยของน้อยละเมียดละมุนมากๆต่อความรู้สึกของตนเองและคนรอบข้าง น้อยชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ น้อยอยากเป็นคาราเต้หญิงที่เก่งที่หนึ่งของประเทศไทย ซึ่งน้อยก็เคยสร้างวีรกรรมให้เห็นกับแขนของเจ้าโจ้แล้ว  โจ้มันอยากแกล้งหยอกน้อยเฉยๆเอามาเอื้อมมาจี้เอวน้อย น้อยหันไปจับฟาดเท่านั้นแหละ แขนเจ้าโจ้ปวดเลย ต้องไปหาหมอ หมอบอกกระดูกร้าว ช่วงนั้นโจ้เล่นบาสไม่ได้หลายอาทิตย์ น้อยรู้สึกผิดคอยตามเอาใจโจ้ตลอด โจ้ก็ชอบใจ แต่เพื่อนๆหลายคนรู้สึกเอ๊ะใจกับท่าทีแปลกๆของน้อยที่มีต่อโจ้  แต่ก็ไม่มีใครทักอะไร  จนถึงช่วงเลือกคณะเอ็นท์พอน้อยรู้ว่าโจ้เลือกเข้าศึกษาพละ น้อยจะเลือกตามโดยให้เหตุผลเพื่อนๆว่าตัวเองชอบกีฬา แต่เพื่อนๆรู้ทันเลยล้อว่าชอบกีฬาหรือนักกีฬากันแน่  น้อยอายเลยเปลี่ยนคณะเลยไปเรียนคณะเทคโนโลยี สาขาการผลิตอาหาร โดยอ้างว่าอาและน้าที่มาอยู่ด้วยให้เรียน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-05-2008 12:07:39 โดย A_wAy_G_mAn »

A_wAy_G_mAn

 • บุคคลทั่วไป
ต่อไปเป็นกลุ่มเพื่อนของผมที่เพิ่งเข้ามารู้จักในมหาลัย

 หนึ่ง

หนึ่ง รูมเมทคนใหม่ของผม (เพื่อนร่วมห้องในหอพัก หอพักของผมพักด้วยกันอยู่ 2 คน ตอนแรกผมกะว่าจะพักหอนอกกับไอ้เอ็กซ์ แต่พวกรุ่นพี่บอกว่าปี1 พักหอในจะดีกว่าจะได้มีเพื่อนเยอะๆ พอตัดสินใจว่าจะอยู่หอในปรากฏว่าไม่มีห้องที่ว่างแบบสองคนแล้ว เหลือห้องที่ว่างแบบคนเดียวผมก็ลงชื่อไปไว้ก่อน ให้ชื่อมันอยู่ชั้นเดียวกับไอ้เอ็กซ์ เพื่อว่าจะได้เปลี่ยนห้องกันได้)   หนึ่งเรียนคณะเภสัช เป็นคนเงียบๆดูเศร้าๆชอบกล เหมือนมีอะไรในใจตลอดเวลา หนึ่งจะโทรหาแม่ก่อนนอนทุกคืนและแทนตัวเองว่า “พี่หนึ่ง”  กับแม่ หนึ่งไม่เคยพูดถึงเรื่องทางบ้านให้ฟังเลย  รู้แต่ว่าหนึ่งมาจากอุดรธานี มีอยู่ครั้งหนึ่งใกล้ถึงวันพ่อผมถามหนึ่งว่าจะกลับบ้านไหม หนึ่งหันมาแล้วส่ายหัว แต่ผมเห็นแววตาหนึ่งมันเศร้าเหน็บหนาวมาจากขั้วหัวใจมากๆ ฐานะทางบ้านหนึ่งปานกลาง แม่ของหนึ่งเป็นแม่ค้าขายของชำในตลาด  และยังต้องดูแลน้องอีก 2 คนซึ่งเป็นผู้ชายหมดเลย หนึ่งเลยต้องประหยัดทุกวิธีทาง ทำบัญชีรายรับรายจ่าย  จนบางครั้งหนึ่งก็ว่าผมใช้เงินฟุ่มเฟือยเกินความจำเป็น  (ในรูปเป็นชุดที่หนึ่งไปเช่ามาเพื่อใส่ไปงานเฟรชชี่ไนท์ของคณะ) หนึ่งบอกว่าทั้งภูมิใจและเสียใจกับรูปนี้ ที่ภูมิใจคือใส่แล้วถ่ายรูปออกมาดูดี แต่เสียใจคือค่าชุดที่เช่าไป  (ไอ้หนึ่งจะ งก ไปถึงไหน) หนึ่งเป็นคนดีเหล้า บุหรี่ นารี เที่ยวกลางคืนไม่ยุ่งเลย วันๆเก็บตัวอยู่แต่ในห้อง   อ่านหนังสือ  ทำความสะอาดห้อง ทำรายงาน ทำโน่นทำนี่ไป ทำอะไรก็ได้ที่ไม่ต้องออกไปข้างนอก นั่นแหละหนึ่ง (ห้องผมเลยกลายเป็นห้องที่สะอาดมากๆ ประกวดหอทีไรชนะทุกทีซิน้า 555)


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-05-2008 12:11:50 โดย A_wAy_G_mAn »

A_wAy_G_mAn

 • บุคคลทั่วไป
ปอนด์

ไอ้ปอนด์ เพื่อนร่วมคณะของผม ที่จริงมันอยู่โรงเรียนกันกับผมนี่แหละแต่คนละห้อง  ไอ้ปอนด์มันขึ้นลิสต์บัญชีดำของฝ่ายปกครองเลย เพราะมันชอบโดดเรียนไปร้านเกมเป็นประจำ(ทั้งที่บ้านมันก็เป็นร้านเกม) มันเคยแฮกส์ข้อมูลฐานนักเรียนในโรงเรียนได้ด้วย เพื่อต้องการรู้ชื่อพ่อชื่อแม่เอาไปล้อกัน มันเป็นคนที่นิสัยไม่กลัวใคร ชอบจ้องหน้ามองตาคนอื่นแบบเย็นชา ไม่สนใจใครว่าเขาจะทำอะไรยังไง คิดจะไปก็ไป  คิดจะมาก็มา ไม่สนใจกาลเทศะ เหมือนคนเป็นโรคจิตชนิดหนึ่ง มันพูดจากับคนอื่นไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่มันพูดจารู้เรื่องเกี่ยวกับคอมระบบภาษา 0 1 มันบอกว่าอยู่กับคนวุ่นวาย อยู่กับคอมดีกว่าไม่โวยวายไม่ด่าไม่ว่า  บ้านมันเปิดร้านอินเตอร์เน็ทคาเฟ่ (เด็กๆติดงอมแงมเลย รวมทั้งตัวมันเองด้วย)ผมเพิ่งรู้ว่าวันอยู่คณะเดียวกับผมก็วันที่มาดูผลที่บอร์ดนี่แหละ  ผมเห็นว่าไหนๆก็คณะเดียวกันโรงเรียนเดียวกันถึงจะคนละห้องก็เถอะ น่าจะรู้จักกันไว้ พอผมเข้าไปทักมัน มันทำเป็นเฉย ผมพอจะเดินนี้จากมามันก็บอกว่า อยากได้ข้อมูลอะไรขอให้บอกมันมา เพื่อนกันให้กันไดเอยู่แล้ว แล้วผมก็ยิ้มๆให้มัน ไม่เข้าใจมันเลยจริงๆ ให้ตายซิ  เรื่องความรักผมเคยถามมันว่ามีแฟนยัง  มันบอกว่าถ้ามีผู้หญิงคนไหนเหมือนคอมพิวเตอร์มันถึงจะเอาเป็นแฟน  (ดูมันตอบดิ่)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-05-2008 12:14:37 โดย A_wAy_G_mAn »

A_wAy_G_mAn

 • บุคคลทั่วไป
บอย

บอยเพื่อนใหม่ในคณะอีกคนของผม บอยมาจากสุพรรณบุรี สำเหนียงเลยออกเหน่อๆ  แต่พอชดเชยได้กับหน้าตาที่มันหล่อระดับเทพ บอยก็รู้ว่าตัวเองหน้าตาดีแล้วก็ชอบเก็กหล่อ ท่ามาดแมนเข้มๆอีกด้วยเวลาอยู่ต่อหน้าผู้คนเยอะๆ (เพื่อนชอบล้อมันว่าเป็น แดน B2D เพราะพูดเสียงเหน่อๆมาจากสุพรรณแล้วชอบเก๊กเหมือนกัน) บ้านของบอยอยู่ที่ตลาดสามชุก พ่อเป็นหัวหน้าชุมชนชาวสามชุก เวลาบอยคุยโทรศัพท์กับทางบ้านจะแทนตัวเองว่าไอ้หนู ฟังดูแล้วน่ารักไปอีกแบบเหมือนแมวน้อยหมอบราบต้องอุ้งเท้าสุนัข ผิดกับบุคลิกที่มันชอบเก๊กเลยอ่ะ ที่ผมสนิทกับไอ้บอยก็เพราะว่าเราได้ประกวดเฟรชชี่บอยของคณะเหมือนกัน มันก็แหง๋อยู่แล้วครับหล่อระดับไอ้บอยนิสัยขี้เล่นชอบเก๊กมันก็ได้ที่ 1 ไปครอง
ผมได้แค่รองจากมัน แต่ตรงนั้นผมไม่ติดใจอะไร ติดใจตรงที่ว่าพอเหมือนสองคนคือ มันกับผม เขาประกาศผลออกมาว่ามันได้  มันกระโดดดีใจแล้วเข้ามากอดผม อันนี้ยังพอรับได้ แต่ที่รับไม่ได้ก็คือว่าระหว่างที่มันกอดมันหอมแก้มผมด้วยอ่ะ (เอาล่ะซิ เป็นเรื่อง เป็นงี้ อึ้งกิมกี่) แต่คิดว่าไม่มีใครเห็นเพราะมันแค่ไม่กี่วินาที ถึงเห็นก็คงไม่คิดอะไรเพราะว่าปกติผู้ชายมันก็กอดคอกันเป็นธรรมดา อาจจะเป็นไปได้ที่แก้มมันมาถูกกัน แต่บอยก็ไม่เคยพูดอะไรเกี่ยวกับเหตุการณ์นั้นเลย หรือว่าผมคิดไปเองหว่า ผมเคยถามบอยว่าทำไมถึงเลือกมาเรียนคณะนี้ มันบอกว่ามันลงรหัสผิด ที่จริงมันจะลงวิดวะคอมไม่ใช่วิทย์คอม แต่ไหนก็ติดแล้วก็เรียนมันซะเลย อีกก็เป็นนิสัยอีกอย่างของบอยคือไม่ค่อยรอบคอบ ซุ่มซ่าม แล้วก็ปล่อยเลยตามเลย (วิดวะคอมส่วนใหญ่จะเรียนเกี่ยวกับพวกฮาร์ดแวร์ ซอร์ฟแวร์เป็นหลัก  ส่วนวิทย์คอมจะเรียนเกี่ยวกับพวกโปรแกรมเป็นหลัก)


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-05-2008 12:19:01 โดย A_wAy_G_mAn »

A_wAy_G_mAn

 • บุคคลทั่วไป
ต่อไปเป็นเพื่อนผู้หญิงในกลุ่มนะครับ

ปูเป้

ปูเป้ เพื่อนใหมีอีกคนที่คณะครับ เป็นเพื่อนสนิทในกลุ่ม รู้จักกันในงานบายศรีรับขวัญน้องใหม่ครับ งานบายศรีน้องใหม่มีการจับบัดดี้กันด้วยครับโดยพี่ๆSTAFF จะเอาป้ายชื่อของน้องผู้หญิงในกลุ่มสัมพันธ์ของตัวเองออกมาแล้วคล้องคอให้น้องผู้ชายให้น้องผู้ชายตามหาเจ้าของป้ายชื่อเพื่อที่จะได้เป็นบัดดี้ด้วยกันและผูกแขนบายศรีเป็นเพื่อนกัน ตอนแรกผมก็ไม่รู้ว่าปูเป้อยู่คณะเดียวกับผม พอพูดคุยถามกันไปมาอ้าวคณะเดียวกัน เฉยเลย ปูเป้เหมือนกับป่านมากครับ (เพื่อนเก่าตอนม.6) ทั้งหน้าตาลักษณะนิสัย คุยเก่งคุยสนุก อัธยาศัยดี ชอบแกล้งชอบหยอกคนอื่น ปูเป้มาจากลำพูนครับ บ้านทำสวนลิ้นจี่  ตอนแรกปูเป้ก็แอบปลื้มเจ้าบอยนะครับ แต่พอเห็นคนมาชอบบอยเยอะ ปูเป้เลยแอบมาชอบกับผมแทน แต่ผมไม่คิดอะไรคิดว่าเพื่อนกันทั้งน้าน ซึ่งปูเป้ก็ไม่ว่าอะไร (ทำไมคนมาชอบผมถ้าเป็นผู้หญิงต้องขึ้นต้นชื่อด้วย ป. อ่ะ ไม่ว่าจะป่าน  ปูเป้  แล้วจะมีอีกไหมนี่  ไม่เข้าใจจริงๆ)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-05-2008 12:24:41 โดย A_wAy_G_mAn »

A_wAy_G_mAn

 • บุคคลทั่วไป
ทราย

ทราย เพื่อนผู้หญิงที่สนิทอีกคนในกลุ่มครับ  ทรายเป็นคนขอนแก่นนี่แหละครับ บ้านของทรายทำธุรกิจหอพักให้คนเช่าอยู่   ทรายเรียนคนละโรงเรียนกับผม  เหตุที่ทรายเข้ามาอยู่กลุ่มผมก็ไม่มีอะไรมากครับ แค่อยากมาอยู่ใกล้ๆไอ้บอยก็เท่านั้น (ไอ้นี่เป็นแม่เหล็กหรือไง ดูดคนมาอยู่ได้) ทรายเป็นเหมือนหญิงสาววัยรุ่นทั่วไปชอบตามกระแส ชอบอินเทรนด์  ติดความสะดวกสบาย ไม่ชอบอะไรที่ซ้ำซากจำเจ ชอบความแปลกใหม่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ อะไรก็ได้ที่ง่ายๆ แต่อย่าขัดใจฉันเป็นพอ  ทรายรักสวยรักงามมาก ในกระเป๋าที่มาเรียนมีเครื่องสำอางไปเกือบครึ่ง ตอนแรกทรายดูท่าจะคลั่งไอ้บอยเอามากๆ ประมาณว่าหายใจเข้าก็บอย  ออกก็บอย  พักหลังๆสงสัยเบื่อ เลยเริ่มเป็นคู่กัดไม้เบื่อไม้เมากันแทน   ข้อดีของทรายคือ เขายังไงก็ได้ อะไรก็ได้แล้วแต่เพื่อนๆ  ทรายถ้าดูแต่ภายนอกจะเข้าล็อคที่ว่า สวย ใส ไร้สติ แต่ที่จริงแล้วทรายมีอะไรดีๆในตัวเยอะ ว่าแต่ทรายจะพูดหรือทำหรือไม่เท่านั้น
เรื่องความรักของทรายไม่ต้องพูดถึง สวย ใส ซะขนาดนั้น แถมยังถือคติที่ว่า สวยเลือกได้อีก
ความรักและผู้ชายที่จะคบดูจะเป็นอย่างด้วยนี่แหละมั้งที่ทรายเลือก  นอกนั้นยังไงก็ได้


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-05-2008 12:26:53 โดย A_wAy_G_mAn »

A_wAy_G_mAn

 • บุคคลทั่วไป
ตัวละครหลักก็ลงไปครบแล้ว

ว่าแต่ตัวละครเยอะไปป่าวหว่า

แต่ทุกตัวล้วนสำคัญนะเลยตัดออกไม่ได้เลย

แล้วยังจะมีมาเพิ่มอีกด้วยนะ

เอาล่ะกันคนอ่าน งง  กับตัวละคร  สรุปอีกที

ผมนาย เอ เป็นตัวเอกของเรื่อง เข้าปี1ม.ข.คณะวิทย์คอมครับ

เพื่อนกลุ่มผม แบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ
1.เพื่อนจากโรงเรียนเก่าที่จบม.6 มาด้วยกัน แล้วกำลังเรียนปี 1 มี
- ไอ้เอ็กซ์เพื่อนข้างบ้านที่เรียนวิดวะ อุตสาหการ เป็นหลานรหัสของพี่นิคด้วย
- คุณเกย์อ๊อฟเรียนมนุษย์ ENG
- ไอ้ต้าร์ตากล้องเรียนศิลปกรรม
- ยอดชายนายโจ้ เรียนศึกษาศาสตร์ สาขาพละศึกษา
- ป่าน หญิงสาวน่ารักสมวัย ที่แอบชอบผมแต่ไอ้เอ็กซ์ก็ชอบป่าน เรียนคณะพยาบาล
- น้ำ สาวที่ขาดความมั่นใจในตัวเองแต่หัวดี เรียนคณะวิทยาการ เอกการบัญชี
- น้อย สาวถึกและบึกบึนแต่จิตใจอ่อนไหวง่ายมาก(แอบชอบเอ็กซ์) เรียนคณะเทคโนโลยี สาขาการผลิตอาหาร
2.เพื่อนสนิทในคณะ มี
- ไอ้ปอนด์โรคจิต
- ไอ้บอยสุดหล่อ
- ปูเป้ สาวน้อยน่ารักนิสัยและหน้าตาคล้ายกับป่าน
- ทราย สาวทันสมัยไม่ตกเทรนด์
ปล.เกือบลืมยังมี หนึ่ง รูมเมทนัยตาเศร้าจอมประหยัดอีกคนที่เรียนคณะเภสัช

เพื่อนกลุ่มพี่นิค
-   พี่นิค วิดวะอุตสาหการปี 3 นายกองค์การนักศึกษา เป็นดีเจชื่อฮิตอีกด้วยด้วย
-   พี่ริช วิดวะอิเล็คปี 3 บ้านรวยแต่ชอบทำตัวติดดิน เป็นประธานสโมสรวิดวะ
-   พี่หมอที แพทย์ปี 4 ชายหนุ่มที่ลงตัวที่สุด เฟอร์เฟกต์ที่สุด
-   พี่ปอ เกษตรปี 3 เพื่อเพื่อนพี่น้องทำได้ทุกอย่าง

เยอะมากมาย  ต่อไปจะได้เข้าสู้เนื้อเรื่องซักทีนะ

มาให้กำลังใจหน่อยนะครับ

 :a11:

kiyomine

 • บุคคลทั่วไป
รออ่าน ต้องสนุกแน่ๆ

ว่าแต่ น้อย ไม่ได้แอบชอบโจ้ เหรอ

ออฟไลน์ [€]ŝĊörŦ

 • ความพยามครั้งที่100 ดีกว่าคิดท้อถอยก่อนที่จะทำ
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2077
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +142/-0
แลดูน่าสนุกมากมายเลยนะนี่

แต่ว่าไป น้ำก็น่ารักดีน่ะ ฮ่าๆ

 :m4:   :m4:   :m4:

Tsukasa999

 • บุคคลทั่วไป
 :mc4:เป็นกำลังใจให้ค่ะ จะรออ่านเนื้อเรื่องนะคะ เห็นแต่ละคนก็ไม่ต้องเอาไปจิ้นเองแล้ว


CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ zandwizz

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2245
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +148/-7
 :mc4: :mc4: :mc4: :mc4: :mc4:

อ่านแนะนำตัวละครซะเนื่อยเลย

ว่าแต่ แต่ละคนนิ หน้าตาดี (เหมือนรวมเทพไว้ที่ขอนแก่นเลยหว่า)

ไงก็เป็นกำลังใจให้แระกาน บวก 1 ให้แระ

ไงก็มาต่อไว ๆ นะ

 :m1: :m1: :m1: :m1: :m1:


ออฟไลน์ kdds

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1471
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-5
ตัวละครเริ่มเยอะแล้ว พยายามเมมอยู่ o2
เอาเรื่องมาเลยจ้า ปูเสื่อรออ่าน

A_wAy_G_mAn

 • บุคคลทั่วไป
ขอบคุณมากมายครับ  ที่เข้ามาติดตาม

ขอบคุณคุณ RE 47 ด้วยนะครับ ใช่แล้วครับ น้อยแอบชอบโจ้ครับ ไม่ใช่เอ็กซ์ (ผมรีบไปหน่อย ขอโทษครับ)

มีอะไรช่วยบอกกล่าวได้นะครับ

ไม่เสียเวลาครับ

ไปอ่านกันเลยครับ :a2:

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


             ปฐมบท ---    ....เสียง....


“ K   K  KKU !
Who  Who  are  we !  ........   
เสียงบูมกึกก้องสั่นหวั่นไหว เป็นแรงสะกดให้น้องใหม่ทุกคนนั่งก้มหน้านิ่งซาบซึ้งถึงความยิ่งใหญ่ความภาคภูมิและแกร่งกล้าของสถาบัน  เป็นเสียงบูมที่รุ่นพี่ทุกคนบูมต้อนรับน้องใหม่  หลังจากผ่านการทดสอบเชียร์กลาง เพื่อให้ได้รุ่น  (เชียร์กลางหรือเชียร์ระหว่างคณะคือการให้น้องใหม่ทุกคนทุกคณะเกือบๆสองพันคน มารวมกันที่สนามกีฬากลางของมหาลัย  แล้วจะมีพวกลีดมาเก็บเพลงต่างๆที่เป็นเพลงของมหาลัย  ถ้าทำไม่ดีไม่เป็นที่พอใจ ก็จะไม่ผ่านเพลงนั้น แถมยังได้ของแถมจากพวกรุ่นพี่เป็นเสียงโห่ เสียงประจานอีกด้วย  แต่ถ้าทำได้ดีและผ่านก็จะได้รับเสียงปรบมือพร้อมคำชม) เสียงบูมที่พวกพี่ๆกำลังให้นั้นมันบ่งบอกว่าน้องใหม่อย่างพวกเราทำสำเร็จแล้ว  เราได้เป็นเลือดสีอิฐเต็มตัวแล้ว
“ Hey ................... เสียงบูมจบลงพร้อมด้วยเสียงปรมมือที่ดังก้อง
น้องใหม่บางคนถึงกับน้ำตาร่วง น้ำตาซึม  บางคนก็ขนลุกปิติใจ
สำหรับผมมันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่  น่าภาคภูมิมากๆ  ผมตัดสินใจไม่ผิดเลยจริงๆที่เข้าเรียนที่แห่งนี้
“แม่ง  หลอกกันเห็นๆ  แกล้งทำนี่นา....”  เสียงใครบางคนสบถขึ้น
“ไม่มั้ง  พี่เขาทำจริงๆ  ไม่ได้แกล้งหรอกน่า”  มีเสียงตอบรับ
“ไม่แกล้งได้ยังไง  ก่อนหน้านี้ ด่าเอาๆ  ว่าร้องไม่ได้  ทำไม่ดี  อย่างนั้นอย่างนี้ ......”
นี่แหละครับ นานาจิตตัง  ความคิดใครความคิดมัน  ห้ามกันไม่ได้  หลายคนมองว่าการรับน้องแบบนี้เป็นการแกล้งกันบ้าง  แสดงละครตบตากันบ้าง 
ผมได้แต่คิดในใจ “ทำไมไม่มองอีกมุมว่า เขาตั้งใจทำงานนี้เพื่อเราแค่ไหนน้า......” ผมกำลังคิดเพลินๆก็มีเสียงมาขัดจังหวะ
“ในนามตัวแทนรุ่นพี่ทุกคน  ขอแสดงความยินดี  ที่พวกน้องๆ  ได้ทำสำเร็จ  เป็นกาลพฤกษ์ช่อที่ .....แห่งมอดินแดง  ขอเจ้าพ่อมอดินแดงคุ้มครองให้น้องๆทุกคนโชคดี  สวัสดีครับ”  พอสิ้นเสียงนั้นก็ขึ้นเพลงมาร์ชมหาลัยทันที
“มหา  วิทยา  ลัย   ขอนแก่น  เกริกไกร  วิทยา .............”  ทุกคนลุกขึ้นยืนตรงโดยพร้อมเพียงทันที  ทุกคนร่วมกันร้องเพลงมาร์ชมหาลัย  แต่ผมซิกำลังคิดว่าเสียงที่พูดเมื่อครู่ที่เพิ่งจบลงไปทำไมมันคุ้นหูนักนะ
.................................................
หลังเสร็จเชียร์กลางก็ประมาณเกือบสองทุ่ม  ผมกลับมาถึงหอ (ผมพักหอในห้อง303)  กะว่าจะอาบน้ำแล้วไปหาอะไรกินแถว U  Center  (ยู เซ็นเตอร์เป็นเหมือนโรงอาหารยามค่ำคืนของเหล่านักศึกษา จะเปิดทำการประมาณ 6โมงเย็น ถึง 6โมงเช้า  มีทุกอย่างที่คุณอยากกิน นี่ยังไม่นับรวมตลาดเจ๊พรหลังมอ  แล้วก็กังสดาลอีกนะ  ที่เป็นแห่งอาหารที่กินยามค่ำคืน เรียกว่าในมอไม่เคยหลับเลยจริงๆ)
“อ้าว หนึ่ง  ไปกินข้าวกันป่าว” ผมถามรูมเมทใหม่ที่เพิ่งรู้จักได้ไม่ถึงอาทิตย์
“ไปดิ่ หิวเหมือนกัน  แต่อาบน้ำก่อนนะ”  หนึ่งตอบ
“เอาดิ่ เราก็จะอาบเหมือนกัน  ไปอาบด้วยกันป่ะ” ผมพูดไปโดยไม่ได้คิดอะไร เพราะอยู่หอในเป็นห้องน้ำรวม ห้องอาบน้ำก็มีหลายห้อง
“เฮ๊ย !   ......” หนึ่งอุทานออกมา  ก่อนที่หนึ่งจะพูดอะไรออกมาผมก็ตัดบทว่า
“ไม่ใช่ๆ  เราหมายความว่า ไปอาบพร้อมกันไม่ใช่อาบด้วยกัน” หนึ่ง ได้ฟังผมอธิบายก็ดูโล่งอก
ผมถอดเสื้อผ้าแล้วนุ่งผ้าเช็ดตัว เอาเสื้อผ้าใส่ตระกร้าใต้เตียงไว้ส่งซักตอนเช้า (ผมส่งผ้าซักกับร้านป้าใต้หอแต่หนึ่งซักเองครับ)
ผมเดินไปจะหยิบตระกร้าเครื่องอาบน้ำที่อยู่ในตู้   หนึ่งเห็นเข้าเลยทักว่า
“เอ นาย จะนุ่งผ้าเช็ดตัวไปอาบน้ำเหรอ” พร้อมทำหน้า สงสัยอย่างแรง
“ก็ เออ ดิ่ ไม” ผมตอบและถามกลับทันที
“ก็นายต้องเดินจากห้องออกไปนะผ่านตั้งหลายห้องกว่าจะถึงห้องน้ำ  นายไม่อายเหรอ”
“ไม่ ก็ผู้ชายทั้งนั้นอ่ะ อยู่บ้านก็ทำอย่างนี้  หรือว่า หนึ่งไม่ใช่...” ผมพูดพร้อมเอามือมาจับผ้าเช็ดตัว
“บ้า ก็แค่มันไม่ชินเฉยๆ” หนึ่งตอบ แล้วเราก็ไปอาบน้ำพร้อมกัน โดยหนึ่งใส่เสื้อผ้าไปถอดในห้องน้ำ ระหว่างอาบไปเราก็คุยกันไปถึงเรื่องเชียร์กลางที่เพิ่งจบไป เพราะเห็นว่าห้องน้ำโล่งๆไม่มีใคร คงไม่รบกวนโสตประสาทคนอื่นอ่ะ 
“คุยอะไรกันอ่ะ จะอาบก็รีบอาบ ห้องน้ำนะครับ ไม่ใช่ที่นั่งคุยเล่น” เสียงชายหนุ่มนุ่มกังวลดูมีเสน่ห์ดังมาจากข้างนอก ผมกับหนึ่งเงียบไปเลย (แต่ในใจผมยุ่งอะไรด้วยว่ะ) รีบอาบรีบเสร็จ ออกมาก็ไม่เจอเจ้าของเสียงนั้นแล้ว แต่เสียงนั้นมันทำเอาผมคุ้นหูเอามากๆเลยซิน่า
.................................................................................... 
ผมกับหนึ่งแต่งตัวเสร็จ กำลังจะเดินออกจากห้อง ก็มีเสียง
“ก๊อก ๆๆๆๆ เอ ๆ”
ผมไปเปิดประตู อ้าวนึกว่าใครไอ้เอ็กซ์นี่เอง ผมทักออกไป (เอ็กซ์อยู่หอเดียวกับผมห้อง309)
ไอ้เอ็กซ์มันยื่นหน้าเข้ามามองในห้องแล้วว่า
“เอ ห้องมึงสะอาดจังว่ะ น่าอยู่จัง เมื่อไหร่กูจะได้ย้ายมาอยู่กับมึงว่ะ” ไอ้เอ็กซ์พูดโดยไม่ทันได้เห็นหนึ่ง  ผมพยายามขยิบตาให้มันเพื่อให้มันรู้แต่มันไม่มองผมเลย ที่จริงผมตั้งใจว่าจะพูดกับหนึ่งหลายครั้งแล้วเรื่องขอเปลี่ยนห้องเพราะผมกับไอ้เอ็กซ์อยากอยู่ด้วยกัน เพราะเป็นเพื่อนกันมาก่อน แต่ผมไม่ได้พูดซักที เพราะไม่รุ้ว่าจะเอาเหตุผลข้อไหนมาบอกกับหนึ่งดี จะให้หนึ่งย้ายไปหรือผมย้ายไปก็ได้  แต่ผมก็ไม่กล้า หนึ่งเดินออกมา ไอ้เอ็กซ์ทำหน้าเหวอเล็กน้อย แล้วพยักหัวให้หนึ่ง
ผมรีบตัดบท “เอ็กซ์นี่หนึ่งรูมเมทกู  หนึ่งนี่เอ็กซ์เพื่อนรร.เก่าเราเอง” หนึ่งยิ้มให้เอ็กซ์บางๆ แววตาเศร้าๆ “พวกกูกำลังจะไปกินข้าวกัน  มึงไปด้วยไหม” ไอ้เอ็กซ์ตอบรับทันที
เดินจากหอมาไม่นานก็ถึง U Center บรรยากาศตอนนี้คนเริ่มคึกคัก โต๊ะแทบไม่มีที่นั่ง เสียงสั่งอาหาร เสียงคนคุยกัน  เสียงคนเชียร์บอล ดูแล้ววุ่นวายแต่ก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของU Center
เราหาโต๊ะได้เกือบริมสุด  หนึ่งสั่งข้าวเสร็จก็นั่งนิ่งเงียบไม่พูด ไม่มองใคร  มีแต่ไอ้เอ็กซ์พูดของมันไปเรื่อยอยู่คนเดียว  เดี๋ยวก็บอกให้มองสาวคนนั้นมั้ง คนนี้มั้ง ซักพักอาหารที่สั่งก็มาพร้อมกับเงินเงินเลย เรากินข้าวกันไปเกือบครึ่งจาน คนก็แน่นมากขึ้น จนมีการยืนคอยโต๊ะกัน เรากินกันเกือบหมดจานแล้วก็มีเสียงตะโกนขึ้นว่า
“โต๊ะที่นั่งสามคน ริมสุดอ่ะ ถ้าลุกแล้วจองนะ” ผมหันไปมองต้นเสียงแต่ก็ไม่เจอคนพูดอาจจะเป็นเพราะคนเยอะด้วยมั้ง แต่เสียงนั้นก็คุ้นๆหูผมอีกแล้ว (เป็นอะไรกับเสียงนี้ว่ะ)
กินเสร็จก็พากันเดินกลับหอ ผมกับหนึ่งกลับไปที่ห้อง ส่วนไอ้เอ็กซ์นั่งดูทีวีอยู่ใต้หอ
พอขึ้นมาได้ซักพักมีลมพัดแรงเหมือนฝนจะตก ผมกับหนึ่งก็พากันปิดหน้าต่าง แล้วผมก็หยิบ
Notebook ตัวโปรดของผมออกมา กะว่าจะเล่นเกมซักหน่อย ไฟทำท่าหริบหรี่กระตุกๆ สองสามครั้งแล้วก็ดับเอาดื้อๆ ทั้งหอมือสนิทมีเสียงโวยวายผสมกับเสียงกรีด ฝนก็กระหน่ำลงมาอย่างมากมาย 
“เข้าหอไม่ถึงอาทิตย์ ก็เป็นเรื่องซะแล้ว หนึ่งว่าไหม” ผมบ่นออกมาเชิงถามหนึ่ง
เงียบ ...  มีแต่เสียงฝนตกข้างนอก  ผมเรียก “หนึ่ง ๆ ๆ”  ____เงียบ___
ผมคว้ามือถือได้กดให้พอมีไฟส่องไปหาหนึ่ง เห็นหนึ่งนั่งกอดเข่าก้มหน้าอยู่บนเตียง
ผมตกใจถามหนึ่งพร้อมเข้าไปนั่งบนเตียงจับแขนหนึ่ง “หนึ่ง ๆ หนึ่งเป็นอะไร”
ผมเห็นหนึ่งมีน้ำตาซึมๆ ผมเห็นแล้วขนลุกรู้สึกหนาวไปทั้งหัวใจเลย  แววตาที่ดูออกเศร้าๆอยู่แล้วของหนึ่งบัดนี้มันมีน้ำตาด้วย
(ทำไมหนึ่งเป็นอะไร หรือว่าหนึ่งกลัวเสียงฟ้าร้อง – ผมคิดในใจ)
 หนึ่งยังนิ่งเงียบไม่ยอมตอบ ผมไม่รู้จะทำยังไงดี ปลอบคนก็ไม่เป็นด้วย บรรยากาศมันอึดอัดพิกลแฮะ  ผมนึกขึ้นมาได้ ล่วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกง เจอเครื่องเล่น MP 4 ผมกดเล่นแล้วเอาหูฟังออกเพื่อให้มันทำงานระบบลำโพง เพราะคิดว่าถ้ามีเสียงเพลงคงแก้บรรยากาศแบบนี้ได้บ้าง
“ตั้งแต่ครั้งนั้นที่เธอไม่อยู่  ชีวิตฉันดูเปลี่ยนไป............(เพลงประกอบภาพยนตร์ Body ศพ 19)
ผมหันมามองหนึ่ง หนึ่งยังเงียบและก้มหน้า  สงสัยเพลงนี้ไม่เข้าท่ามันวังเวงไป
ผมรีบกดเปลี่ยนไปฟังคลื่น FM เพราะอย่างน้อยก็มีเสียงดีเจพูดบ้างล่ะ
“ซ่าส์ๆๆ....ผม ......ดี  ซ่า........นิค  ครับ......ซ่าส์ๆๆๆ” ผมพยายามหมุนหาคลื่นให้ชัดแต่มีเสียงซ่าส์ๆตลอดเลย แต่เอ๊ะเสียงนี้อีกแล้ว มันคุ้นๆหูเราอีกแล้ว  ไม่ทันจะคิดอะไรต่อก็มีเสียง
“ฝนตกแรงๆอย่างนี้ เขาไม่ฟังFMกันหรอก เดี๋ยวฟ้าผ่า” หนึ่งพูดด้วยเสียงที่นิ่งๆ
ผมหันไปมองหนึ่ง พร้อมกับรีบกดปิด MP 4 ทันที “หนึ่ง ๆ หนึ่งเป็นอะไร”
หนึ่งยิ้มให้บางๆแล้วส่งสายตาเศร้าๆมาให้ผม “เรากลัวเสียงฟ้าร้อง เออยู่เป็นเพื่อนเรานะ”
“อ้าวก็เราไม่ได้ไปไหนนิ่  ก็อยู่นี่ไง” ผมปลอบ
หนึ่งมองผมด้วยสายตาที่เศร้ากว่าเดิม “ก็เอจะย้ายห้องไปอยู่กับเพื่อนเอ ที่ชื่อเอ็กซ์ไม่ใช่เหรอ”
ผมอึ้ง พูดอะไรไม่ออก “ที่จริงมันสิทธิ์ของเอ  แต่เราไม่อยากปรับตัวเข้ากับคนที่จะย้ายมาอยู่กับเราใหม่นิ่  เราเหงา”
(ผมคิดในใจ) “จะปรับตัวอะไรยากว่ะ เราก็เพิ่งอยู่ด้วยกันอาทิตย์เดียวเอง”
แล้วผมก็พูดว่า “เปล่าๆ  เราไม่ย้ายหรอก ไอ้เอ็กซ์มันแซวเล่น มันเห็นห้องเราสะอาดไง”
หนึ่งยิ้มออก “จริงนะ เอ ไม่ย้ายนะ แล้วเอมานั่งเตียงเราทำไมเราจะนอนแล้ว”
อ้าวเราผิดเหรอเนี๊ยะ “อ้าว  อือๆ  ฝันดี” ผมพูดพร้อมเดินกลับมาที่เตียงแล้วล้มตัวลงนอน
“เอ ห้ามบอกใครนะว่าเรากลัวเสียงฟ้าร้อง แล้วก็เรื่องที่เรา..ร้อง..ไห้” หนึ่งพูดขึ้นมา
“อือ...”ผมตอบรับ  “แล้วพรุ่งนี้หนึ่งจะไปงานเปิดโลกกิจกรรมป่าวอ่ะ”
“ยังไม่รู้เลย นอนล่ะนะ”
...
“ขอแสดงความยินดีกับน้องใหม่............................น้องๆๆ  ใหม่ๆๆๆ  อาบน้ำ......มาคุยๆๆๆ...........อะไรกันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  โต๊ะนั้น จองๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะ..................ๆๆๆๆ  ดี..........ๆๆๆๆ........เจๆๆๆๆๆ.........นิ......ๆๆคคคคค.........ๆๆๆ” 
“ตื่นได้แล้ว  ตื่นๆ เอ ตื่นๆ”
ผมลุกขึ้นแบบสะดุ้งตกใจ
“เป็นอะไรเห็น นอนเอามืออุดหู ส่ายหัวไปมาอยู่ได้ เราปลุกแค่นี้ตกใจมาหหรอก”
(ฝันไปเหรอว่ะเนี๊ยะไอ้เสียงนั่น) “อือ  ไม่มีอะไร กี่โมงแล้ว” ผมถาม
“จะ 8 โมงแล้ว”  หนึ่งตอบด้วยเสียงเรียบๆ
“วันนี้วันเสาร์นี่  ไม่มีเรียนขอนอนต่อก่อน” ผมพูดเสียงอู้อี้
“แล้วเมื่อคืนใครชวนไปงานเปิดโลกกิจกรรม” หนึ่งถามต่อ
“เออ ใช่  ไปๆ  อาบน้ำกันเร็วๆซิ เดี๋ยวไม่ทัน” ผมรีบลุกไม่เก็บที่นอน เปลี่ยนผ้ารีบไปอาบน้ำ
ผมหันมาดูหนึ่งที่นั่งเฉยๆ “ไม่ไปอาบน้ำเหรอ”  “อาบเสร็จแล้ว” “เออๆ”ว่าแล้วผมก็รีบไปอาบน้ำ
กลับมาอีกทีผ้าห่มของผมก็ถูกพับเป็นระเบียบอยู่ที่ปลายเตียงผ้าปูที่นอนไม่มีรอยยับเหมือน
ไม่มีคนนอนเลยเมื่อคืน ผมมองหน้าหนึ่ง “ขอบใจนะ ที่เก็บให้ ที่จริงไม่ต้องเก็บก็ได้คืนนี้ก็มานอนต่อแล้ว” หนึ่งอมยิ้ม
...


เพิ่งเสร็จสดๆร้อนๆเลยนะครับ (อ่านไประวังลวกลูกตานะครับ  :laugh:)

ผมมือใหม่หัดเขียนมีอะไรชี้แนะด้วยนะครับ

p.s. ตอนหน้าตัวเอก นายเอของเรา จะได้พบกับเจ้าของเสียงนั้นแล้วนะครับ
อยากรู้ว่าจะเจอกันยังไง แบบไหน เข้ามาติดตามกันนะครับ

ขอนอนเอาแรงอีกตื่นก่อนครับ  :a12: จะมานั่งปั่นต่อ 555

ออฟไลน์ kdds

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1471
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-5
คนเขียนขยันอัพจริงๆ  o13
บรรยายได้ดีนะ อ่านเเล้วได้บรรยากาศในมอ (เเต่ม่ะเคยไปหรอก 555)
แอบชอบหนึ่งเเล้วล่ะ บุคลิกน่ารักน่าทะนุถนอมดี คิ คิ

OT

 • บุคคลทั่วไป
เข้าเนื้อเรื่องแล่ว ๆ

จะติดตามตอนหน้า


ออฟไลน์ ren

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 338
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1
  • " Welcome To Y Entertainment "
 :o  เข้ามาอีกที ตัวละครเยอะขึ้น 


หุหุ  ลงเรื่องแล้ว แล้วมาลงอีกนะจ๊ะ


ออฟไลน์ nana

 • 아주마 애기 두명 ㅋㅋ
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2759
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +138/-2

ออฟไลน์ zandwizz

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2245
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +148/-7
 :a4: :a4: :a4: :a4: :a4:


แค่เริ่มแรกก็มันส์แร้ว


ตามอ่านกานต่อไปคับ


 :a3: :a3: :a3: :a3: :a3:

abacusformat

 • บุคคลทั่วไป
เนื้อเรื่องมาแล้วววววววววววววว

อ่านกันต่อไป โย่วๆๆ :a2:

anna1234

 • บุคคลทั่วไป
 o13 เยี่ยมเลยน้อง มนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศมากค่ะ เพื่อนมากมาย ดีดี เราชอบ


 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด