[เรื่องสั้น] ร้อนรักหนุ่มบ้านทุ่ง [จบ]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] ร้อนรักหนุ่มบ้านทุ่ง [จบ]  (อ่าน 57819 ครั้ง)

ออฟไลน์ Wordslinger

 • แป้งจี่รีรีข้าวสาร
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2467
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1157/-5
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

++++++++++

เป็นเรื่องสั้นที่นำมาโพสต์ใหม่นะคะ จำได้ว่าเคยเอามาลงที่นี่ไว้เมื่อนานมาแล้ว แต่เป็นส่วนหนึ่งกับแผนเรื่องยาวที่เคยเขียนไว้ และพอดีว่าเรื่องยาวเรื่องนั้นได้ถูกพับไป จึงเอามาลงไว้ใหม่เผื่อว่ามีเพื่อนๆ ท่านใดอยากอ่าน และบางท่านอาจเคยผ่านตามาแล้ว

เรื่องสั้นเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เขียนได้อีโรติกที่สุด มีฉากอัศจรรย์อย่างโจ๋งครึ่มที่สุด อ่านเองยังอายหน้าแดง หากมีการวัดเรท อาจได้มากกว่าสิบแปดบวก  :mew2: ลองอ่านกันดูนะคะ

ขอบคุณค่ะ  :mew1:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05-12-2014 00:17:05 โดย Wordslinger »

ออฟไลน์ Wordslinger

 • แป้งจี่รีรีข้าวสาร
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2467
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1157/-5
ผาเป็นคนไม่มีหัวนอนปลายเท้า วันหนึ่งก็ลงมาจากเขาสูงพร้อมกับรอยถูกฟันที่หลังด้วยของมีคมเป็นแผลเหวอะหวะน่ากลัว ต้นกล้าเป็นคนพบผานอนสลบไสลด้วยพิษบาดแผลอยู่ที่ปลายนาขณะเดินไปเก็บแตงกวาตรงสวนท้ายนาที่ปลูกไว้ ด้วยพื้นฐานเป็นคนจิตใจดีอยู่แล้ว ต้นกล้าจึงไม่ลังเลจะพาตัวผาขึ้นไปชำระร่างกายทำความสะอาดเช็ดแผลให้ที่บ้านทรงไทยของตนที่อยู่ตรงกลางสวนมะม่วงกลางทุ่งนา

   น่ากลัวว่าหนุ่มแปลกหน้าคนนี้จะไปตีรันฟันแทงกับใครมาจึงได้แผลฉกรรจ์ชนิดคลาดจุดตายมาหวุดหวิดเช่นนี้ ต้นกล้าไม่ได้พาชายหนุ่มเข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลของอำเภอ ด้วยเกรงว่าจะกลายเป็นข้อสงสัยของคนอื่น แล้วเรื่องอาจจะถึงหูตำรวจ เขากะว่าจะรักษาให้หายดีก่อนแล้วจึงจะทำการสอบถามเอากับเจ้าตัวเอง

   หนุ่มแปลกหน้านอนซมเป็นไข้หนักอยู่เกือบอาทิตย์จึงอาการดีขึ้น แผลที่หลังก็เริ่มสมานกันดี ทีแรกที่รู้ตัว หนุ่มคนนั้นใช้มือที่ใหญ่และแข็งแรงราวกรงเหล็กบีบมือของต้นกล้าจนแดงเป็นปื้น ราวกับจะปลิดชีวิตให้สิ้นไป แต่เมื่อดวงตาที่ปรือด้วยความเหนื่อยอ่อนลืมขึ้นและมองเห็นใบหน้าเหยเกด้วยเจ็บอย่างชัดเจน จึงคลายมือและหลับไปอีกรอบ

   ต้นกล้าดูแลรักษาเจ้าหนุ่มคนนั้นจนกลับมาเป็นปรกติดีทุกอย่าง จะมีก็แต่เรื่องที่เขาไม่ยอมพูดจาตอบโต้นี่แหละ แม้เมื่อต้นกล้าถามไถ่ถึงชื่อเสียงเรียงนาม หนุ่มนั่นก็ได้แต่นั่งเงียบและหันไปมองที่เทือกเขาสูงที่เห็นเป็นเงาตะคุ่มจากที่ไกลๆ ต้นกล้าจึงเรียกชื่อของเขาว่าผา

   ผาเป็นหนุ่มร่างสูง บึกบึน ผิวคล้ำ กร้านแดด บนลำตัวมีกล้ามเนื้อหนั่นแน่น กล้ามแขนเป็นลูกใหญ่โตดูแข็งแรงยิ่งนัก หน้าอกนูนขึ้นมาเป็นแผ่นกล้ามเนื้ออย่างชัดเจน หน้าท้องนั้นเป็นลอนด้วยแผ่นกล้ามเรียงกันอย่างงดงาม ต้นกล้าใจกระตุกเมื่อใดที่เหลียวมอง

   ผาเป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านการปลูกพืช เขาเป็นกำลังช่วยเหลือในการดูแลใส่ปุ๋ย ดายหญ้าให้กับต้นมะม่วงที่ปลูกไว้รายรอบบ้าน และยังเป็นคนคอยหว่านปุ๋ยให้กับต้นข้าวที่ขึ้นสล้างอยู่ทั่วทุ่งนา นับว่าเป็นการเบาแรงต้นกล้าไปมากโข เพราะต้นกล้าเองเป็นคนที่เพิ่งย้ายมาตั้งรกรากที่นี่ เขาซื้อบ้านหลังนี้พร้อมกับที่นา และเขียนหนังสือเป็นงานหลักส่งให้สำนักพิมพ์ที่กรุงเทพฯ เขาเริ่มเรียนรู้วิถีชีวิตชาวบ้าน และเริ่มศึกษาการทำนาอย่างจริงจัง แม้ว่าจะเหมือนการลองผิดลองถูกก็ตามทีเถอะ แต่เขาก็สนุกกับงานที่ทำ แม้ว่าบางครั้งจะเหนื่อยไปบ้างก็ตาม แล้วยิ่งตอนนี้มีหนุ่มผามาช่วยเหลืออีกแรง ยุ่งทำให้เขาสนุกกับการเรียนรู้เรื่องทำนามากยิ่งขึ้น และก็เป็นสิ่งที่ดีมากเมื่อผาเริ่มพูดคุยตอบโต้กับเขาแล้วตอนที่ช่วยกันบำรุงต้นมะม่วงและต้นข้าว ทำให้ต้นกล้าออกแรงทำงานอย่างเป็นสุขยิ่งขึ้น

   ผาไม่มีทีท่าว่าจะกลับขึ้นเขา หรือจะเคลื่อนย้ายไปที่ไหน ดังนั้นต้นกล้าจึงสรุปเอาว่าให้ผาอยู่กับเขาไปก่อน ทีแรกเขาจะให้ผานอนที่ห้องนอนอีกห้อง แต่ผาปฏิเสธและเลือกจะหลับนอนที่กระท่อมปลายนาใกล้กับสวนแตงกวา ที่ซึ่งต้นกล้าพบเขานอนสลบอยู่นั่นเอง ด้วยความห่วงใยที่เริ่มก่อตัวขึ้นลึกๆ ในใจของต้นกล้า เขาจึงทำอาหารใส่ปิ่นโตไปให้หนุ่มผาทุกมื้อ พร้อมกับรับประทานอาหารด้วยกันทุกวัน จนกระทั่งทั้งสองเริ่มใกล้ชิดและสนิทสนม

   วันหนึ่ง ต้นกล้าทำอาหารแต่เช้า จัดใส่ปิ่นโต แล้วรีบก้าวลงจากบ้าน มุ่งหน้าไปที่กระท่อมปลายนาดังกิจวัตร ไม่เห็นผาออกมาปักเบ็ดจับปลาเหมือนเช่นทุกวัน เขาจึงวางปิ่นโตไว้บนแคร่ไม้ไผ่ใต้เพิงกันฝนของกระท่อม แล้วถือวิสาสะเปิดประตูกระท่อมเข้าไป แล้วก็ต้องยืนนิ่งอยู่กับที่เช่นนั้น

   ผาเองก็เหมือนจะตกใจที่เห็นต้นกล้าเปิดประตูเข้ามาอย่างกะทันหันอย่างนั้น จึงได้แต่ยืนแน่นิ่งไปเช่นกัน แต่ทว่าสิ่งที่ผงาดเงื้อมอยู่ตรงกลางหว่างขาของเขา ซึ่งลุกตั้งเด่ขึ้นมาอย่างน่าเกรงขาม ทำให้ต้นกล้าต้องรีบหันหน้ากลับ ก้าวพรวดกลับทางเก่่าโดยเร็ว แต่แล้วก็ถูกมืออันหยาบกร้านของผาจับกระชับข้อมือเอาไว้ ทำให้ต้องหันกลับมามอง เพื่อจะเจอกับสิ่งที่มันกำลังลุกตั้งประจันหน้ากับเขาอยู่

   “คุณ” ผาพูดเสียงร้อนรนราวกับตนได้กระทำความผิดอะไรสักอย่าง

   “ปะ...ปล่อยฉันนะ” ต้นกล้าเอ่ยปากคอสั่น แม้ใจจะบอกให้หลบหนี แต่ตาก็ยังจดจ้องเจ้าสิ่งนั้นไม่วาง “ไปใส่เสื้อผ้าเสียทีซิ อุจาดตา!”

   ตัดสินใจเอ่ยประโยคนั้นแล้วก็สะบัดมือออก พร้อมกับวิ่งกลับบ้านตนโดยเร็ว มิฟังเสียงร้อง “คุณ!” ของหนุ่มผาซึ่งดังตามมาอย่างร้อนใจ

   “อะ...อะไรกัน”

   ต้นกล้าพูดกับตนเอง เมื่อวิ่งมาถึงบ้าน หอบหายใจด้วยเหนื่อย และรีบไปหยิบเอาผ้ามาเช็ดเหงื่อซึ่งผุดขึ้นมาจนเปียกราวกับอาบน้ำ เมื่อมองกระจกจึงเห็นว่าใบหน้าตนแดงแจ๋ ยิ่งเมื่อคิดไปถึงภาพสิ่งชูชันที่กลางลำตัวของผา ใบหน้าตนก็ยิ่งแดง และรู้สึกถึงอาการเต้นรัวของหัวใจ และท้องน้อยก็รู้สึกวาบหวามอย่างแปลกประหลาด ความรู้สึกที่ไม่ได้เกิดขึ้นมานานนับแต่เลิกกับแฟนหนุ่มไปนานสองสามปี ก็ราวกับจะผุดขึ้นรบกวนจิตใจให้ฟุ้งซ่าน จนอยู่ไม่เป็นสุข

   “อะไรกัน ผา...นายทำอะไรกับชั้น”

   +++++

บ่ายนั้น เขาก็อยู่แต่ในบ้าน ไม่ได้โผล่หน้าออกไปหาหนุ่มผาอย่างที่เคย แต่ด้วยความที่อากาศมันร้อน เขาจึงหยิบเอาหมอนและหนังสือออกมากะว่าจะเอนหลังที่ระเบียงบ้านรับลมเสียหน่อย แต่แล้วเขาก็เห็นอะไรสักอย่างวางอยู่ที่หัวบันได

   ต้นกล้าวางหมอนและหนังสือไว้บนเสื่อที่ปูไว้ตรงระเบียง แล้วเดินไปหยิบเอาสิ่งนั้นขึ้นมา มันเป็นช่อดอกไม้มัดรวมกัน ดอกไม้ไร้ค่าหลากชนิดที่เจ้าหนุ่มผาเก็บมารวมเป็นช่อแล้วแอบเอามาวางไว้ตรงนี้ ต้นกล้าเผลออมยิ้มออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ เขาถือดอกไม้ช่อนั้น แล้วเดินลงจากบ้านมา ได้ยินเสียงจอบกระทบดินอยู่เป็นจังหวะสม่ำเสมอ จึงเดินตรงเข้าไปหา เห็นร่างกายใหญ่โตนั้นกำลังขะมักเขม้นพรวนดินรอบๆ โคนต้นมะม่วงต้นหนึ่ง ร่างกายเปลือยท่อนบน สวมใส่เพียงกางเกงผ้าสีน้ำเงินตัวเดียวและผ้าขาวม้าคาดเอว แผ่นหลังแกร่งมีกล้ามเนื้อแล่นเป็นลูกๆ ยามฟาดปลายจอบลงดินแต่ละครั้ง อีกเหงื่อที่ผุดออกมาจนแผ่นหลังเปียกก็ทำให้ใจต้นกล้าเต้นไม่เป็นจังหวะ

   หนุ่มผาหยุดพรวนดินเมื่อรู้สึกว่ามีใครสักคนมาหยุดยืนอยู่ใกล้ๆ เมื่อเงยหน้าขึ้นมาจึงมองเห็นต้นกล้ายืนยิ้มอยู่พร้อมกับช่อดอกไม้ในมือ

   “คุณ” ผาเอ่ยอย่างเกรง

   “ขอบใจนะ ผา” ต้นกล้าพูด “สำหรับดอกไม้ช่อนี้”

   “ไอ้ผาดีใจที่คุณชอบ แต่เสียใจที่ทำให้คุณโกรธ” ผาก้มหน้างุด มองดินที่ตนขุด

   “ฉันไม่ได้โกรธผาหรอกนะ”

   “คุณวิ่งหนี เหมือนโกรธ”

   “ปะ เปล่าหรอก แค่...อาย”

   หนุ่มผาทำสีหน้าราวกับจะไม่เข้าใจในสิ่งที่ต้นกล้าพูด ฝ่ายเป็นผู้รับดอกไม้จึงตัดบทด้วยการบอกว่า “ผาคงขุดดินมานานแล้วนะ เหงื่อท่วมเชียว เดี๋ยวฉันไปเอาน้ำเย็นๆ มาให้”

   “ไม่ต้องหรอกคุณ เดี๋ยวไอ้ผาไปเอาเอง”

   “นายน่ะมานั่งพักเหนื่อยที่ใต้ถุนบ้านดีกว่า เร็ว”

   “ครับ”

   หนุ่มตัวใหญ่ว่าง่ายแล้วเดินตามต้นกล้าเข้ามาภายในบริเวณบ้าน นั่งลงตรงแคร่ไม้เนื้อดี พร้อมกับรับเอาขันเงินบรรจุน้ำจากตุ่มใสเย็นซึ่งต้นกล้าตักมาให้

   “เย็นสบายดีไหม”

   “ชื่นใจ” ผาว่า

   ต้นกล้านั่งลงที่แคร่ข้างๆ กับหนุ่มผา แล้วเสหน้าไปทางอื่น เมื่อเอ่ยถามเสียงแปร่ง “นายกำลังทำอะไรอยู่ ตอนที่ฉันเปิดประตูเข้าไป”

   “เอ้อ...ผากำลัง...” ใบหน้ากร้านแดดนั่นดูราวกับจะมีสีเรื่อแห่งเลือดลมขึ้นมา

   “...”

   “ไอ้ผาเป็นผู้ชาย...”

   “พอแล้ว ฉันรู้ละว่านายกำลังทำอะไร” ต้นกล้าเอ่ยรวดเร็ว “ฉันต้องขอโทษด้วยที่เปิดประตูเข้าไปโดยที่ไม่บอกให้รู้ก่อน ลืมไปว่า บางครั้งคนเราก็ต้องการความเป็นส่วนตัวบ้าง”

   “คุณ” ผาว่าพลางก้มหน้างุด ราวกับกำลังเอียงอายกับอะไรสักอย่าง “ตอนเช้ามืด ไอ้ผาฝันถึงคุณ”

   ต้นกล้าหันหน้ามามองคนตัวโตโดยเร็ว “อะไรนะ”

   “คุณอย่าเพิ่งโกรธไอ้ผา”

   “ฉะ...ฉันไม่ได้โกรธ แต่นายฝันอะไรถึงฉัน”

   “ไอ้ผาไม่อยากพูด เดี๋ยวคุณจะโกรธ”

   “ถ้านายไม่พูดนั่นแหละ ฉันจะโกรธ”

   เจ้าหนุ่มมีท่าทางกล้าๆ กลัวๆ เอ่ยตะกุกตะกัก “คุณต้องสัญญาว่าจะไม่โกรธ”

   “ไม่โกรธหรอก”

   หนุ่มกล้ามโตถอนหายใจ แล้วพูดออกมาเร็ว “ไอ้ผาฝันว่าปล้ำคุณกล้า”

   “หา!”

   สิ่งที่ได้ยินทำเอาต้นกล้าถึงกับผงะหงาย แล้วนิ่งเงียบอยู่ตรงนั้น ไม่นาน ใบหน้าขาวใสก็เริ่มเจือด้วยสีเลือดจนเรื่อขึ้นทั้งแก้ม
“นายว่าอะไรนะ”

   “ไอ้ผาปล้ำคุณกล้า”

   “ลามก!”

   “คุณโกรธไอ้ผา”

   “ก็ใครให้นายมาฝันทุเรศแบบนั้นเล่า”

   “ไอ้ผารู้ตัวดีว่าไม่ควรฝันแบบนั้น แต่ก็ห้ามความฝันไม่ได้”

   “ไปกันใหญ่แล้ว แล้วที่เมื่อเช้าน่ะ...นายกำลัง...”

   “ไอ้ผาลืมหน้าคุณไม่ได้ ภาพในฝันมันอยู่ในหัว ทำยังไงก็ไม่ยอมลงซักที”

   “พอแล้ว เชิญนายไปขุดดินของนายต่อเลย ห้ามฝันแบบนั้นอีกนะ!”

   แล้วต้นกล้าก็เดินขึ้นบ้านมาด้วยใบหน้าร้อนผ่าว ปล่อยให้หนุ่มผายืนทำหน้าหงอยอยู่ที่ใต้ถุนบ้านคนเดียว

   +++++

หนุ่มผาเป็นคนไม่มีพ่อมีแม่ นับแต่จำความได้ก็อาศัยอยู่กับลุงตั้งแต่เด็ก จนเมื่อลุงมาตายจากไปเพราะโดนหมูป่าแทงไส้ไหล เจ้าผาก็เป็นกำพร้า และอยู่คนเดียวมาตลอด เรื่องที่ต้องระเห็จลงจากเขามาอยู่ที่ราบก็เพราะไปมีเรื่องเข้าใจผิดกันระหว่างหนุ่มอื่นในหมู่บ้าน ก็เพราะสาวนางหนึ่งที่เป็นคนรักของไอ้หนุ่มนั้น เกิดมามีจิตรักใคร่กับเจ้าผา และหาเรื่องจะรวบหัวรวบหางมัน ก็พอดีกับที่เจ้าหนุ่มคนรักมาพบเข้าเมื่อตอนกำลังอีรุงตุงนังกันอยู่ ทำให้เกิดโทสะเข้าครอบงำและคว้าเอามีดอันยาวมาไล่ฟันเจ้าผา จนต้องหลบลงเขาหนีตายมา

   เจ้าผาจำได้ว่า มันเจ็บที่แผลโดนฟัน คุมสติมิให้ดับวูบได้บ้างมิได้บ้าง จนกลั้นใจมาถึงที่ดินของใครสักคน แล้วล้มตัวลงนอนสลบอยู่นั่น ต่อเมื่อฟื้นตื่นจากไข้ ก็เห็นคนหน้าขาว งามดุจนางฟ้านางสวรรค์ก้มหน้าอยู่ใกล้ๆ มัน

   เมื่อมันหายดีแล้ว เจ้าผาไม่มีที่ไป จึงตัดสินใจอยู่กับคุณคนสวยเหมือนนางฟ้านางสวรรค์ ผิวของคุณต้นกล้าขาวราวกับปุยฝ้าย แถมยังมีกล่ินหอมหวลลอยอยู่ใกล้เหมือนดอกไม้ป่าบนเขาสูง มันตัดสินใจจะอยู่ทำงานรับใช้ตามแต่เขาจะบอกมัน ด้วยว่าจะกลับขึ้นไปที่หมู่บ้านบนเขาอีกก็เกรงว่าจะต้องถูกปลิดชีวิตไปเสียเปล่าๆ ในเมื่อที่นั่นมันก็ไม่มีใครรอคอยมันอีกแล้ว สู้ตั้งรกรากเริ่มชีวิตใหม่กันที่นี่เสียมิดีกว่าหรือ และด้วยความที่คุณต้นกล้าเป็นคนจิตใจดีงามเกินใคร เหมือนกับน้ำจากฟ้าลงมาชะโลมดินแห้งแล้ง ทำให้เจ้าผาสำนึกในบุญคุณของเขา และต่อมาความรู้สึกนั้นก็กลายเป็นความรู้สึกเทิดทูนและรักใคร่ จนในที่สุด ก็เปลี่ยนเป็นความรู้สึกพิศวาส และนับแต่นั้นมา เจ้าผาก็หลับฝันถึงคุณต้นกล้าของมันทุกคืน ยามอรุณทีไร มันจะต้องพบว่าความต้องการของตนจะตั้งชูชัน ทางเดียวที่มันจะแก้ไขได้คือ การปลดปล่อยความรู้สึกออกมา พร้อมกับมีภาพคุณต้นกล้าอยู่ในจินตนา นับว่านั่นเป็นกิจวัตรอย่างหนึ่งก่อนจะออกไปหว่านปุ๋ยใส่ข้าวที่นา ทว่าโชคร้ายที่เช้าวันนั้นคุณต้นกล้าเปิดประตูกระท่อมเข้ามาเห็นมันเสียก่อน มิไยที่มันจะพยายามร้องห้ามอธิบาย คุณต้นกล้าก็วิ่งกลับบ้านไปเสียแล้ว

   จากนั้นเจ้าผาก็รู้สึกราวกับทุกอย่างหล่นลงเหวลึก เพราะคุณต้นกล้ามิได้ออกมาหามันเลยทั้งเช้า ขณะที่มันกลับไปกินข้าวที่กระท่อม มันสังเกตเห็นดอกไม้ขึ้นตรงคันนา ดอกไม้นั้นมีทั้งสีขาวและเหลือง มันจึงเด็ดมาอย่างบรรจง แล้วมัดเป็นช่อเอาไปพรมน้ำ แช่ไว้ในอ่างสังกะสี เมื่อกินข้าวเที่ยงเสร็จ มันจึงกลับมาทำสวนต่อ โดยไม่ลืมเอาดอกไม้นั้นไปวางไว้ที่หัวบันไดบ้านคุณต้นกล้า

   มันอยากจะถือว่าดอกไม้นั้นเป็นเสมือนสิ่งขออภัยในความโกรธขึ้งที่มันอาจเผลอเป็นตัวก่อให้เกิดในใจคุณต้นกล้า

   +++++++++

หนุ่มผาสะดุ้งตื่นกลางดึก เมื่อรู้สึกว่ามีคนกำลังปีนป่ายขึ้นมาบนร่างกายตน เขากำลังจะผลักร่างนั้นออก แต่แล้วก็หยุดยั้งตนเองไว้ได้ทัน เมื่อได้กลิ่นหอมๆ ที่คุ้นเคย และความนุ่มของผิวเนื้อที่สัมผัสกับกายตน ยามนี้ประสาทที่ง่วงงุนกลายเป็นตื่นตัวเต็มที่ รวมถึงอะไรบางอย่างที่กึ่งกลางลำตัวด้วย ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะมือของผู้บุกรุกได้แก้มัดผ้าขาวม้าของหนุ่มผาออกทิ้ง แล้วกอบกุมเอาความเป็นชายที่กำลังขยายใหญ่ขึ้นเพราะเลือดลมหล่อเลี้ยง มือนั้นนุ่มจนผาแทบจะอดกลั้นไม่ไหว ยามที่มือนั้นทำกิริยาขยำบีบอย่างแรง ให้หนุ่มผาร้อนผ่าวไปเสียทั้งตัว ร่างกายกระตุกด้วยความปรารถนาอันพลุ่งขึ้นมา ยิ่งยามที่นิ้วมือหนึ่งจงใจสะกิดเขี่ยเล่นตรงส่วนปลายของมัน เจ้าผาต้องเผลอสูดปากออกมาด้วยความเสียวซ่าน

   “โอย คุณกล้า อย่าจับตรงนั้น”

   ตอนนี้ความตื่นตระหนกได้หายไปเสียแล้ว ไอ้หนุ่มผามีแต่ความกระสันต์ในอารมณ์ เพราะเรือนร่างอ่อนนุ่มซึ่งกำลังก่ายเกยอยู่บนร่างมันกำลังล้อเล่นอยู่กับแก่นกายผงาดเงื้อมนั่น และเป็นร่างที่มันได้กระทำปู้ยี่ปู้ยำในฝันมาหลายคืนแล้ว หนุ่มผาสูดปากส่งเสียงซี้ดราวกับคนกินของเผ็ดอยู่เป็นระยะ

   “เงียบเลยนะ นายผา” ต้นกล้าเอ็ดเสียงเขียว “ถ้าเสียงดัง ฉันจะหยุดเดี๋ยวนี้”

   “อย่านะคุณ”

   “พอทีนี้ละมาห้าม เมื่อบ่ายทำเป็นกลัวฉันโกรธ”

   “ก็คุณกล้าทำเหมือนโกรธตอนเห็นไอ้ผาแก้ผาล่อนจ้อน”

   “แล้วนายล่อนจ้อนเฉยๆ เสียเมื่อไหร่ล่ะ”

   “โอย คุณกล้า คุณกำลังทำให้ไอ้ผาร้อนเป็นไฟ”

   “แล้วอยากจะร้อนกว่านี้ไหมล่ะ” ต้นกล้าลอบยิ้มภายใต้แสงจันทร์สาดส่องเข้ามาทางหน้าต่างกระท่อม รอยยิ้มที่ปรากฏนั้นเต็มไปด้วยความลึกลับ แต่มือซึ่งกำลังกระตุกขึ้นลงเพื่อเรียกเสียงสูดปากเผ็ดร้อนจากผานั้นบ่งบอกถึงความจัดเจนและเชี่ยวชาญ

   “คุณกล้าจะทำอะไร”

   “อย่าพูดมาก แค่ครางก็พอแล้ว”

   “คุณกล้า! อย่า จะทำอะไร” หนุ่มผาร้องเสียงหลงเมื่อเห็นว่าต้นกล้าก้มหน้าลงไปใกล้กับแก่นกายชูชันของตน แม้ในใจจะเต้นระรัวและท้องน้อยจะวาบหวาม และส่วนนั้นจะแข็งเกร็งจนปวดเพียงใด แต่ผาก็ยังกล้าๆ กลัวๆ เกรงว่าต้นกล้าจะล้อเล่นกับตน ก็เมื่อตอนบ่ายใครกันเล่าบอกให้ตนหยุดฝันเรื่องบ้าๆ ที่ฝันอยู่ทุกวัน แล้วตอนนี้คนที่สั่งห้ามกลับเป็นคนมาทำให้ฝันเป็นจริงเสียเอง!

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-12-2013 20:58:41 โดย Wordslinger »

ออฟไลน์ Wordslinger

 • แป้งจี่รีรีข้าวสาร
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2467
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1157/-5

“ใหญ่เต็มไม้เต็มมือไปหมด แถมยังยาวเหลือใจ ขอชิมดูหน่อยแล้วกันนะนายผา” ต้นกล้าเอ่ยเพียงนั้นแล้วแตะลิ้นกับส่วนปลายที่กระดกรับลิ้นเล็ก เพราะแม้นายผาจะขยับก้นหนี หากต้นกล้าก็ยังจับแท่นกายมั่นมือ ตรึงไว้ให้อยู่กับที่ จนตอนนี้ดิ้นหลุดไปไหนไม่ได้ ปล่อยให้ลิ้นเล็กๆ ของต้นกล้าเลียแผล็บเข้ากับน้ำใสๆ ที่เอ่อตรงส่วนปลายของแก่นกายแข็งโป๊ก

   “รสชาติไม่เลว” ต้นกล้าเอ่ยออกมาขณะแววตาที่มองสบกับตาของชายหนุ่มนั้น เป็นประกายแวววาว “ของนายนี่สวยจริงๆ ทั้งตรง แล้วก็เท่ากันหมดทั้งลำ ชั้นขอกินละนะ” กล่าวเพียงเท่านั้นต้นกล้าก็อ้าปากครอบเอาส่วนแข็งราวท่อนไม้นั้นเข้าไปไว้ในโพรงปาก อมเข้าไปจนได้ครึ่งหนึ่งของท่อนลำทั้งหมด แล้วใช้ลิ้นจู่โจมกับส่วนปลายที่อยู่ภายในปาก ผลคือหนุ่มผาดิ้นเร่า ปากก็ร้องครางไม่ได้ศัพท์ มือหยาบกร้านกำรวบเอาเส้นผมที่ศีรษะของต้นกล้า ส่วนอีกมือก็เลื่อนลงไปกำตรงท่อนลำของตนเอง พร้อมกับเสือกมันลึกเข้าไปอีก แถมด้วยการกระดกก้นอย่างแรงไม่บอกกล่าว จนฝ่ายต้นกล้าสำลัก หู คอแดงไปหมด

   “นายผา! จะให้ฉันขาดใจตายหรือไง ดันเข้ามาทั้งอันอย่างนั้นเดี๋ยวฉันก็พาลหมดลมกันพอดี”

   “คุณกล้า ก็ไอ้ผามันเสียวจนใจจะขาดอยู่แล้ว คุณกล้าเก่งเหลือเกิน”

   “อย่ามาชม” ต้นกล้าว่าอีกฝ่ายเสียงเขียว แต่แอบยิ้มเมื่อเห็นฝ่ายนั้นทำหน้าหงอย คนเจ้าเล่ห์จ้องมองท่อนลำซึ่งตอนนี้เปียกด้วยน้ำลายตนจนมะเมื่อมไปหมด “เอามือไปรองหัวนายไว้ อย่าเอามายุ่ง ฉันจะจัดการเอง”

   ต้นกล้าก้มลงอ้าปากงับเอาก้อนเนื้อกลมๆ สองลูกข้างใต้ท่อนลำอันใหญ่นั้น ใช้ลิ้นกับปากเล่นสนุกกับสองเกลอสักครู่ แล้วค่อยลากลิ้นขึ้นจากฐานมาตามความยาวจนถึงปลาย แล้วอมเอาทั้งหมดเข้าไปไว้ในโพรงปากตนอีกครา ฝ่ายหนุ่มผาได้แต่ดิ้นเร่าด้วยเสียว พร้อมกับครางออกมาอย่างบ้าคลั่ง

   “โอย คุณกล้า เสียวเหลือเกิน เก่งเหลือเกิน โอย...คุณกล้า พอก่อน ให้ไอ้ผาเป็นฝ่ายทำบ้าง”

   แล้วมือหยาบหนาก็เอื้อมมาหยุดการกระทำของต้นกล้า กระชากด้วยแรงเปลี่ยนผันให้คนตัวบางลงไปนอนแอ้งแม้งสิ้นท่าอยู่กับแคร่ ร่างอันใหญ่หนาทาบทับลงไปกับร่างซึ่งกำลังดิ้นเพื่อให้ได้หลุดเป็นอิสระ

   “ออกไปนะ นายคิดจะทำอะไร”

   “ก็จะข่มขืนคุณกล้าเหมือนในฝัน”

   “ฉันบอกแล้วไงว่าให้ฉันเป็นคนทำ”

   “ใครจะทนไหว ก็คุณกล้าเก่งซะขนาดนี้ ให้ไอ้ผาได้ทำเองบ้างเถอะ ใจจะขาดตายอยู่ตรงนี้แล้ว”

   “อะ...อะไร”

   “คุณกล้า...”

   “อ๊ะ...ผา! นายจับตรงนั้นทำไม รู้หรือว่าต้องทำยังไง”

   “คุณกล้าเป็นผู้ชาย จะเสียบเข้าไปได้ก็มีแค่รูเดียวเท่านั้นแหละ”

   “แล้วนายไม่รังเกียจหรือไง”

   “จะรังเกียจได้ยังไง คุณกล้ายังไม่รังเกียจไอ้ผาเลย อมเข้าไปได้เกือบทั้งอันอย่างนั้น ต่อให้ต้องเลียเท้าคุณกล้า ไอ้ผายังทำได้เลย!”

   ขณะที่ต้นกล้ากำลังตะลึงงันกับสิ่งที่หนุ่มผากล่าวออกมา หนุ่มร่างใหญ่ก็เอานิ้วไปคลึงเล่นแถวปากทางเข้าบริเวณส่วนล่างของต้นกล้า ส่วนใบหน้าเข้มโน้มลงมาซุกที่ซอกคอสีขาว ปากเปียกร้อนเม้มขบเอาผิวเนื้อเนียนละเอียด กัดให้พอเจ็บแสบ แล้วเลียด้วยลิ้น ลากลงมาตามลำคอระหง ลาดไหล่ ไหปลาร้า และยอดอกสีจางซึ่งแข็งเป็นไตตอบรับสัมผัสริมฝีปากกับลิ้นเปียกๆ ของผา เสียงดูดและขบกัดเม็ดติ่งเนื้อสีจางๆ ตรงยอดอกทั้งสองข้างดังขึ้นแข่งกับเสียงของต้นกล้า

   “อ๊ะ อ๊า ผา อื้ม อ๊าาาาา ผา อื้ม ผา...ดูดแรงๆ กว่านี้อีกซิ อื๊อ แรงกว่านี้อีกเถอะน่า อ๊า นั่นละ อย่างนั้น อืม กัดแรงๆ ไปเลย!”

   บัดนี้ ด้วยแสงนวลแห่งดวงแขไข สาดส่องเรือนกายคนตัวผอม เห็นเป็นรอยจ้ำที่เกิดขึ้นกับผิวอันขาวบริสุทธิ์ หนุ่มผาลากลิ้นสัมผัส ลิ้มรสกับผิวกายทุกส่วนของต้นกล้า มันทำเช่นเดียวกับที่ต้นกล้าทำให้มัน จนในที่สุด มันก็สอดนิ้วหนึ่งเข้าไปในช่องทางรัดติ้ว กล้ามเนื้อตอดรัดนิ้วมือของมันอย่างแรง มันใช้นิ้วอีกนิ้วค่อยๆ ยัดเข้าไป แล้วแหวกช่องว่างนั้นออกได้นิดเดียว พร้อมกับแหย่ลิ้นไล้เลียสำรวจตรงปากทางเข้าให้เปียกแฉะ

   มันใช้เวลานานพอดูในการตระเตรียมช่องทางให้พร้อม จากนั้นมันขยับกายลุกขึ้น มือสองข้างจับขาของต้นกล้าขึ้นพาดบ่า โน้มกายเข้ามาใกล้ ดันต้นขาต้นกล้าเพื่อให้ช่องทางเผยต่อหน้าชัดขึ้นไปอีก มือจับท่อนเนื้อแข็งเกร็งเอาส่วนปลายไปจ่อติด แล้วค่อยๆ ดันเข้าไป

   “อ๊ะ ผา ของนายใหญ่จัง โอ๊ะ”

   ทันใดนั้น หนุ่มผาก็ขยับสะโพกอย่างแรง กระตุกพรืดเดียว ท่อนลำอันยาวและใหญ่นั้นก็พุ่งพรวดผลุบหายเข้าไปเกือบค่อนอัน ลักษณะการกระแทกโดยแรงนี้ส่งผลให้ร่างทั้งร่างของต้นกล้ากระตุกเฮือกด้วยผวาและเจ็บกับจุก

   “โอ๊ย! ผา เจ็บ”

   “คุณกล้าร้อนเหลือเกิน ตอดไอ้ผาใหญ่เลย”

   “ยังมีหน้ามาพูดดี เอาออกไปเดี๋ยวนี้นะ”

   “ไม่” หนุ่มผาคำราม กัดฟันจนกรามขึ้นเป็นสันนูน “เข้าไปแล้วเอาออกไม่ได้ มีแต่จะเข้าไปลึกกว่าเดิม”

   ราวกับจะยืนยันคำพูดตน หนุ่มผายิ่งกระแทกท่อนลำให้ล้ำลึกเข้าไปอีก ต้นกล้าร้องอี๊ดด้วยจุกและเจ็บ แต่แล้วเมื่อเข้าไปได้จนสุด ผาก็มิได้ขยับเขยื้อนกาย ได้แต่ปล่อยให้ท่อนลำของตนซึมซับเอาความร้อน จนต้นกล้าหายใจหายคอได้คล่อง จึงเริ่มขยับกายเนิบนาบ โน้มหน้าลงไปใกล้หน้าอกของอีกฝ่าย แล้วใช้ปากเม้มเอาติ่งเนื้อเริ่มขึ้นสีเข้มนั้น แล้วดึงให้ยืดยาวพร้อมกับฟันกัดเล่นเป็นที่สำราญ จนต้นกล้าต้องร้องออกมาเสียงดัง

   +++++++

ครั้งสุดท้ายที่ต้นกล้ามีสัมพันธ์ทางกายกับชายอื่น ก็เมื่อสามเดือนที่แล้ว เมื่อตอนที่เขาเข้ากรุงเทพฯ ไปร่วมทำโครงการพิเศษของทางสำนักพิมพ์โดยเขาเป็นแขกรับเชิญ บรรณาธิการของสำนักพิมพ์นั้นเรียกเขาเข้าไปพบในห้องทำงานอันหรูหรา ซึ่งตนนั่งอยู่เพียงลำพัง และโดยไม่รอช้า ก็เล้าโลมให้ต้นกล้าต้องตกเป็นของตน วันนั้นต้นกล้าถูกกระทำรุนแรงหลายท่วงท่า ไม่ว่าจะบนเก้าอี้ โต๊ะทำงานซึ่งเอกสารถูกกวาดให้หล่นกระจายอย่างไม่ไยดี บนโซฟา หรือแม้กระทั่งถูกดันตัวลอยให้ติดกำแพงและบรรณาธิการคนนั้นซอยสะโพกถี่ยิบนับครั้งไม่ถ้วน

   เมื่อเสร็จสิ้นกามกิจ ก็ปรากฏว่าเป็นเวลามืดค่ำเสียแล้ว พนักงานทุกคนกลับบ้านกันหมด เหลือเพียงลุงยามแก่ๆ หน้าสำนักพิมพ์ซึ่งกำลังนั่งสัปหงก แล้วสะดุ้งขึ้นมาตบยุง ต้นกล้าบอบช้ำไปทั้งตัว ช่องทางด้านหลังของเขาระบมและแสบจนต้องให้คนต้นเหตุประคองไปขึ้นรถ

   ในระยะเวลาเริ่มจนกระทั่งโครงการเสร็จสิ้น ต้นกล้าต้องตกเป็นเครื่องมือระบายอารมณ์หื่นของบรรณาธิการคนนั้น มันอาจฟังดูว่าเขาตกเป็นเบี้ยล่าง และมันอาจเหมือนเขากำลังโดนทารุณกรรมทางเพศ ทว่าความจริงแล้ว ต้นกล้ากลับชอบมันอย่างที่สุด เขาหลงใหลในรสกามที่บรรณาธิการหนุ่มปรนเปรอให้ จนเมื่องานเสร็จ ทั้งสองก็รู้สึกพอต่อกันและกัน แล้วแยกจากกันอย่างไร้เยื่อใย

   ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยว่า ไฉนต้นกล้าจึงรับกับขนาดอันใหญ่โตของหนุ่มผาได้ แม้ว่าคืนนั้น ในท่ามกลางแสงจันทร์สาดส่องอาบร่างชื้นเหงื่อ และเสียงแมลงกลางคืนร่ำร้องแข่งกับเสียงครวญครางของสองหนุ่ม นายผาจะกระแทกกระทั้นบ้าคลั่งไม่บันยะบันยังจนร่างของต้นกล้าแทบจะตกจากแคร่ และตัวแคร่เองก็แทบหักพังไม่มีชิ้นดี เมื่อถึงจุดหมายปลายทางแห่งความสุขสม นายผาก็ขอเสพสมเอาความสำราญแห่งอารมณ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนผล็อยหลับไปด้วยเหนื่อยอ่อนทั้งสองคน โดยท่อนลำนั้นยังคาติดอยู่กับตัวต้นกล้า ยามตื่นมาในสายของวันใหม่ ต้นกล้าพบว่าร่างของเขาเต็มไปด้วยรอยช้ำสีแดง ไอ้คนต้นเหตุเห็นดังนั้น มันก็อุทานออกมา ทำท่าทางราวกับตกใจเสียเต็มประดา แล้วรีบก้าวฉับๆ โทงๆ ปล่อยให้ท่อนลำยาวใหญ่แม้เมื่อตอนอ่อนตัวส่ายไหวโตงเตงล่อตาล่อใจต้นกล้าออกไปนอกกระท่อมอย่างไม่กลัวใครเห็น แล้วกลับมาพร้อมกับขันน้ำและผ้าขาวม้าสะอาดหนึ่งผืน

   หนุ่มผาเช็ดตัวให้กับต้นกล้าอย่างบรรจง ต้นกล้าต้องอุทานอย่างประหลาดใจเมื่อไอ้ผาจุมพิตแผ่วเบาลงไปที่รอยช้ำบนตัวเขาทุกครั้งยามที่เช็ดด้วยผ้าขาวม้าหมาดน้ำ หนุ่มผู้ลงมาจากเขายิ้มสดใสให้กับต้นกล้ายามเมื่อสายตาสบกัน จนต้นกล้าต้องเป็นฝ่ายเสหน้าหนีด้วยขวยอาย ผิวแก้มนั้นร้อนผ่าวอย่างไร้สาเหตุ แม้จะเขินเกินกว่าจะมองหน้ากันได้ หากต้นกล้าก็มิได้ผลักไอ้ผาให้ออกห่างหรือสั่งให้หยุดการกระทำนั้น

   คุณอาจสงสัยว่า ต้นกล้าเป็นคนเช่นไรกันแน่ จริงๆ แล้วเขาเพียงแสร้งทำตีโพยตีพายวิ่งหนีกลับบ้านตอนเช้าของวันนั้นเมื่อเห็นไอ้ผาแก้ผ้าโทงๆ ปล่อยให้อวัยวะความเป็นชายออกมาชี้เด่หรือว่าเขาอายจริงๆ แล้วเหตุใด ต้นกล้าจึงใจกล้าสมชื่อ บุกเข้าไปเสนอตัวให้กับชายหนุ่มถึงกระท่อมหลับนอนกันเล่า คำตอบก็คือว่า ต้นกล้าห่างหายจากการมีสัมพันธ์ทางกายกับใครมานานสามเดือน มันเป็นเวลานานโขที่จะทำให้เขารู้สึกกระดากอายกับการเห็นใครมาแก้ผ้าต่อหน้า ยิ่งคนๆ นั้นเป็นไอ้ผาซึ่งมีเรือนกายใหญ่โตและเครื่องเคราความเป็นชายก็ใหญ่จนหย่อนลงเกือบถึงหัวเข่าเสียด้วยซิ ต้นกล้าจึงทั้งกระดากอายและวาบหวามในอกไปด้วย และภาพยืนแสดงความแข็งแกร่งของชายหนุ่มก็ไม่อาจจะลบหายไปจากมโนทัศน์ของต้นกล้าได้ หลับตายามใด ก็มีแต่จะเห็นนายผายืนล่อนจ้อนต่อหน้า จึงให้ร้อนรุ่มไปหมด นอกจากนี้ การที่นายผาได้สารภาพว่า ที่ตนยืนแก้ผาในกระท่อมตอนเช้านั้นตนทำเช่นนั้นทุกวัน และสาเหตุของมันก็คือ เพราะฝันว่าได้มีสัมพันธ์สวาทกับต้นกล้าด้วยการปลุกปล้ำ!

   ถ้าคนไม่คิดอะไรด้วย มันก็คงไม่ฝันซ้ำซ้อนเช่นนั้นหรอก ต้นกล้าจึงตัดสินใจกับตนเองว่า ขอลองดูสักตั้ง เผื่อว่าโชคดีจะได้ของอร่อยเป็นหนุ่มบ้านป่ามาลิ้มลอง

   อย่างนายผาน่ะ คงถึงใจนายต้นกล้าน่าดู!

   ต้นกล้ากลับบ้านไปนอนพักแล้ว แต่วันนั้นทั้งวัน เจ้าผาก็อารมณ์ดีจนผิดปรกติ ยามอาทิตย์ใกล้ตกดิน ฟ้ากลายเป็นสีส้ม ลมเย็นๆ พัดมา ชายร่างใหญ่ที่ตัดผมสั้นติดหนังหัวที่เจ้าผาเรียกว่าพี่เกียร์ เดินลัดทุ่งนามาหามันถึงปลายนา ด้วยความที่รู้สึกมักคุ้นกันอยู่แล้ว เพราะได้เป็นเพื่อนกินเหล้ากันตอนคืนที่ลมหนาวพัดล่วง และคุยกันถูกคอ เกียร์จึงมาหาเจ้าผาบ่อยๆ ยามที่นกกลับไปเข้าเวรที่อำเภอ วันนี้เกียร์หิ้วปิ่นโตอันใหญ่มาสองอัน ร้องทักขึ้นด้วยเสียงอันดังเมื่อเห็นเจ้าผากำลังง่วนอยู่กับการปลิดแตงกวาจากเครือในสวน

   “อ้าวเฮ้ย อารมณ์ดีมาจากไหนวะไอ้ผา ร้องเพลงหงุงหงิงเชียว”

   “อ้อ พี่เกียร์ หิ้วอะไรมาเยอะแยะเชียวนั่น” เจ้าผาไม่ตอบ หากแต่ถามกลับอีกฝ่าย

   “แกงข่าไก่ นกมันทำไว้ก่อนกลับบ้าน อันนี้เอามาฝากน้องกล้า” เกียร์เอ่ยเสียงใส พร้อมกับยกปิ่นโตอันหนึ่งขึ้นให้เจ้าผาดู “ส่วน
อันนี้ กับแกล้มของวงเหล้าคืนนี้” เกียร์ยิ้มเผล่ขณะยกปิ่นโตอีกอันที่อยู่ในมืออีกข้างพร้อมกับถุงใส่ขวดเหล้าสี่ห้าขวด เจ้าผาเองก็ยิ้มเผล่อย่างนึกครึ้มอกครึ้มใจ นับว่าลาภปากมันทีเดียว

   เมื่อเห็นใบหน้าของเจ้าผายังอิ่มเอิบและยิ้มกว้างพาดทั่วใบหน้ามัน เกียร์ก็อดกระเซ้าไม่ได้

   “เอ็งยังไม่ตอบข้าเลยนะว่า วันนี้ไปอารมณ์ดีจากไหนมา”

   “เมื่อคืนไม่ได้นอนน่ะพี่เกียร์”

   “อ้าว” เกียร์ร้องขึ้นอย่างฉงน “ไม่ได้นอนแล้วเอ็งไม่เหนื่อยหรือ แทนที่จะอิดโรย แต่กลับยิ้มระรื่นอย่างกับคนเสียสติ”

   “พี่เกียร์อย่ารู้เลย ไอ้ผาไม่ได้นอนเมื่อคืน แต่ไอ้ผาก็เป็นสุข เต็มอิ่มจนจะล้นอกอยู่แล้ว!”

   “อะไรของมัน” เกียร์ว่า ขณะเดินตามหนุ่มผู้ลงมาจากเขาเข้าไปในกระท่อมหลังน้อยนั้น เพื่อดวลเหล้ากันให้อิ่มหนำ

+++++++++

จบแล้วค่า ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมเยียนนะคะ หวังว่าจะชอบกัน  :mew1:

ออฟไลน์ golove2

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4648
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +277/-6

ออฟไลน์ greenapple

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1098
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +48/-5

ออฟไลน์ liza sarin

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2907
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-14

ออฟไลน์ NOoTuNE

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3547
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +317/-15
นึกว่าพี่เกียร์จะมาร่วมวง #ผิด  :beat: :beat:

ขอบคุณค่าาาาา  :hao6:

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 14184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +414/-25
สนุกดี เรียกเลือดทั้งเรื่องเลย :haun4: :haun4: :haun4:

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4726
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +297/-3
ต้นกล้าาาาาาาา แซ่บมาก
 :haun4: :haun4:

ออฟไลน์ mukmaoY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4027
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7
ร้อนแรงเหลือหลาย

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ 2pmui

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1546
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-6

ออฟไลน์ seaz

 • รักอยู่ไหน...ใจเรียกหา
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5340
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +378/-9
  • ช้อปออนไลน์ ได้เงินคืน
สุดๆ เลยหนุ่มบ้านทุ่งคนนี้ แล้วหนุ่มกรุงเทพจะหนีไปไหนได้นะ อิอิ

ออฟไลน์ namngern

 • เชิดใส่!
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1972
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +198/-2
โห จะบอกว่าใครอึดกว่ากันดีละเนี่ยะ ระหว่างคุณต้นกล้ากับนายผา
ชอบจังเลอ พระเอกล่ำๆเนี่ยะ อุกรี๊ดดดด 5555555
ขอบคุณมากค่า  :mc4:

ออฟไลน์ loveyous

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 627
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-4
  • Aphrodite Shop
เออะ ต้นกล้ากับนายผา ... ดุเดือดกันจัง
ขอให้ครองรักกันนานนานนะครับ

ออฟไลน์ Rafael

 • เพราะคนเราเกิดมาเพื่อแตกต่าง
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4463
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +685/-7
น้องกล้านี่ก็ใจกล้าสมชื่อเลยนะเนี่ย
ทำเหมือนอายในตอนแรก
แต่หลังๆนี่ถึวกัไบปเสนอตัวให้ถึงที่เลยทีเดียว 555555

ออฟไลน์ Fellina

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 448
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-1
ชอบนายผา ผู้ชายหล่อล่ำ  อิอิ :o8: :-[

ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6040
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44

ออฟไลน์ puppyluv

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2608
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2000/-20
ต้นกล้าเลยอยากได้อยากโดนสมใจ เย้ววววววว!
สุดยอดมาก
อ่านทุกตัวอักษร (อย่างช้าๆ ละเลียด) แล้ว โอ้วววววว
เป็นเรื่องที่จำได้แม่นยำเรื่องนึงกันเลย
บวกและเป็ดขอบคุณสำหรับสวรรค์บ้านทุ่งของเฮา
 :heaven

ออฟไลน์ aoihimeko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3268
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +155/-8
อุ กรี๊ด ชอบเรื่องนี้จัง ผาดูซื่อแต่แซ่บมาก กล้าเองก็ร้อนแรง อยากอ่านตอนพิเศษจัง ขอบคุณเรื่องดีๆ

ออฟไลน์ sukaz

 • I Will Love You Unconditionally
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ AGALIGO

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 339
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-4

และก็เป็นสิ่งที่ดีมากเมื่อ " ดอย " เริ่มพูดคุยตอบโต้กับเขาแล้ว---ตรงนี้ยังไม่ได้เปลี่ยนชื่อนะ

ถ้าทำเป็นเรื่องยาวจะดีมากเลย
ให้แอบกินเกียร์ด้วยอีกคนเพราะเราเชื่อว่า...ต้นกล้า CAN  DO !!!

+ 1 + เป็ดจ้า

ออฟไลน์ simiach

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 127
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
ร้อนรักรับลมหนาวเลย

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +158/-16
คุณแป้งจี่ข๋าาาาาาาา

สุดๆเลยค่ะเรื่องนี้ 555+


มวฟฟฟฟฟฟ

ยังตามเรื่องอื่นต่ออยุ่นะค้า :>

ออฟไลน์ thaitanoi

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1456
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +70/-2

ออฟไลน์ koikoi

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4082
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +311/-13

ออฟไลน์ Grey Twilight

 • Moderator
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 358
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +166/-12
ผมชอบสไตล์การเขียนของคุณ wordslinger นะ เรื่องสั้นหลายเรื่องเขียนได้ดี เนื้อเรื่องสมเหตุสมผล เคลียร์เมนหลักๆทุกอย่างจบภายใน series chapter สมกับความหมายของเรื่องสั้น

ผมมีข้อสังเกตนึง [เพิ่งมีโอกาสได้ไปย้อนอ่านเรื่องเก่าๆของพี่คนแต่งมา] คือ วรรณกรรมหลายเรื่องของคุณ wordslinger มีพื้นเพตัวละครเอกเป็นชาวต่างจังหวัด หรือไม่ก็การดำเนินเรื่องก็อยู่ในฉากของต่างจังหวัดนะครับ

ซึ่งจุดนี้ต้องขอชม ว่าทำออกมาได้ดีมาก เห็นภาพตามและได้อารมณ์ร่วมเป็นอย่างดี ฉากหลายฉากค่อนข้างนุ่มนวลและเนิบนาบดี ที่สำคัญคือฉากอัศจรรย์ไม่ซอฟท์เกินไป หนักหน่วงตามโทนเรื่องได้ดี การบรรยายลักษณะเพศก็ทำได้ดี ส่วนตัวผมไม่รู้สึกว่ามันติดเรทนะ (ผมยังคิดว่ามันแรงกว่านี้ได้อีกนะ เพราะเท่านี้ก็รู้สึกค่อนข้างโอเค แต่ถ้าแรงกว่านี้มันก็ยังทำได้และไม่น่าเกลียดครับ) อีกเรื่องคือฮา ผมคิดว่าเรื่องของคุณ wordslinger ค่อนข้างเป็นนิยายคลายเครียดนะ ตัวประกอบแทบทุกเรื่องมีเพื่อเพิ่มความสนุกสนานจริงๆ

ข้อเสียเดียว คือ เมื่อเราเห็นสไตล์การเขียนแบบนี้ซ้ำมากๆเข้า ฟีลลิ่งที่เรามีต่อตัวละครมันจะดรอปลงครับ การที่ตัวละครเอกคิดไม่ค่อยต่างกัน มันเริ่มทำให้ผมรู้สึกว่า โมเด็ม ส้ม ต้นกล้า เตเต้ ไม่ค่อยแตกต่างกันสักเท่าไหร่ ประกอบกับที่ตัวพระเอกค่อนข้างใสและเรียบง่าย ทำให้กราฟมันค่อนข้าง stable ความรู้สึกมันไม่ค่อยพีคเท่าไหร่ (จุดพีคที่ทำได้ดีมาก คือฉากอัศจรรย์ครับ ทั้งพีคทั้งเร้า ละเมียดละไมและไม่ลามกเกินไป)

ดังนั้น ผมเลยชอบเรื่อง 'ผู้ชายไม้ประดิษฐ์' ครับ เพราะว่านฤเบศเป็นตัวเอกที่เปิดตัวได้แหวกกว่าพระเอกทุกเรื่อง (และคาดหวังว่านิสัยของเขาจะเท่แหวกกว่าคนอื่นๆด้วย) ยังไงก็ติดตามอยู่นะครับ ^.^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-12-2013 22:25:11 โดย Grey Twilight »

ออฟไลน์ pachth

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 490
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-5
โอ้แม่เจ้า
อย่างงี้คงติดใจรสรักหนุ่มบ้านป่าแล้วล่ะต้นกล้า

ออฟไลน์ Biwty...

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1022
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-1
เป็นเรื่องยาวจะดีมาก :hao3:

ramgaythai

 • บุคคลทั่วไป
 :pighaun: :pighaun: :pighaun:

ขอบคุณสำหรับเรื่องสนุกๆครับ  :pig4:

เขียนดีมากๆ ^^  :L1: :L1:

ออฟไลน์ moodyfairy

 • สวย อร่อย ย่อยง่าย :)
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 714
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-1
กรี๊ดดดดดดดดดด ,,, คุณได้ 3 ผ่านค่ะะ !! :hao7: :hao7: :hao7:
ไม่ค่อยเจออะ บทนายเอกพี่ไม่ต้อง น้องทำเองเนี่ยย มันเริ่ดมากกค้าาา :impress2:
ขอบคุณจ้าาา

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด