[Y]OnLy You รักนี้มีแค่นาย ตอนที่ 39 "จบแล้ว" (หน้า 10) [13/9/2557]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [Y]OnLy You รักนี้มีแค่นาย ตอนที่ 39 "จบแล้ว" (หน้า 10) [13/9/2557]  (อ่าน 264908 ครั้ง)

Moonmaid

 • บุคคลทั่วไป
อัพไม่บ่อยแต่ก็อัพบ้างนะค๊า~กำลังค้าง คู่คุณกับพี่ย้งอยู่เลย :mc4:

heenimz

 • บุคคลทั่วไป
ตอนที่ 21 การเดินทางของ พี่ย้งโอเค….กระเป๋า กีต้าร์  ครบ  ต่อไปก็ออกไปรับไอ้คุณสินะ….  ตอนนี้สี่ทุ่มครึ่งแล้วครับ  ผมขนของใส่รถเล็กๆของไอ้คุณ  เดินไปลาพ่อกับแม่  แล้วขับรถของมันไปที่บ้านมันอีกครั้ง ทั้งๆที่ผมเพิ่งกลับมาได้แค่ชั่วโมงกว่าๆ


ก่อนหน้า ผมไปเล่นดนตรีที่ร้านเหล้า  หาเงินครับ ก็จะไปเที่ยวกัน ผมก็หาเงินจนวินาทีสุดท้าย  บ้านผมไม่ได้จน  แต่ผมก็ไม่อยากจะทำตัวอวดรวย  เงินน่ะ ถ้าหามาด้วยตัวเองเราจะเห็นคุณค่าของมันมากขึ้นครับ  เพราะงั้น ทั้งผมและพวกไอ้พีช เลยชอบที่จะไปเล่นดนตรีเปิดหมวกที่ถนนคนเดิน  รับจ๊อบร้องเพลงตามร้านเหล้า  ได้มานิดๆหน่อยๆเราก็ดีใจครับ


แล้วก่อนหน้า ผมเล่นดนตรีอยู่ที่ร้านประจำ  แต่ดันไปเห็นเพื่อนของแฟนไอ้พีชนั่งกินเหล้าแบบไม่ลืมหูลืมตา คนเป็นรุ่นพี่ที่มหาลัยอย่างผมก็อดห่วงไม่ได้ เพราะมันต้องขับรถไปหัวหินกับพวกผมคืนนี้!!

ผมเลยบอกเจ้าของร้านว่าวันนี้เล่นได้แค่นี้   แล้วผมก็ตรงไปจัดการไอ้คุณที่ดื่มไม่หยุด  แล้วกว่ามันจะตอบผมว่าตัวมันเป็นอะไร เล่นเอาผมเหนื่อยอยู่เหมือนกัน  ไอ้คุณบอกผมว่า โดนแฟนหลอก….

แต่ตัวมันทำไมถึงโกรธไม่ลงก็ไม่รู้ แล้วต้องเดินทางด้วยกันคืนนี้มันบอกว่ามันปรับตัวไม่ทัน มันเลยไม่อยากไป  แล้วมันก็บ่นว่า ผู้หญิงเป็นแบบนี้เองเหรอ สนใจแค่หน้าตากับเงินในกระเป๋าผู้ชายเท่านั้นเหรอ 

ผมก็ได้แต่ฟังครับ ไม่รู้จะปลอบ จะพูดอะไรดี   สุดท้ายก็ต้องมาส่งมันที่บ้าน  แล้วตอนนี้ก็กลับมารับมันที่บ้านครับ  พอมาถึงหน้าบ้านก็เห็นมัน นั่งหลับกอดหมอนอยู่ตรงบันไดทางเข้า  แล้วมันมานั่งหลับอะไรตรงนี้ล่ะเนี่ย


“เฮ้ย..ไอ้คุณ พี่มารับแล้ว” ผมเดินไปสะกิดมัน  พอสะกิดมัน มันก็ล้มลงไปนอนบนพื้น


“พี่….พี่ปั่น…….ทำไมล่ะครับ…..”

ดูท่ามันคงฝันอะไรบางอย่าง  ผมนั่งลงมองหน้ามัน  หล่อๆอย่างมันยังโดนผู้หญิงหลอกได้เนอะ…เพราะมัน จริงจังกับผู้หญิงมากเกินไปน่ะสิถึงเป็นแบบนี้….ช่วยไม่ได้ ปลุกให้ตายคงไม่ตื่น


“อึ้บ!!!!” ผมอุ้มไอ้คุณเข้าไปนั่งข้างคนขับ  มือมันยังกอดหมอนอยู่เลยครับ หึ…เพื่อนไอ้กันต์แม่งเพี้ยนๆกันทุกคนเลยแหะ  ผมคาดเข็มขัดให้มันแล้วเดินอ้อมไปประจำตำแหน่งคนขับ  อ้าว..แล้วนี่….กูต้องไปรับแฟนมันใช่ไหม  แล้วบ้านแฟนมันอยู่ไหนวะ….เหี้ยแล้วไอ้ย้ง…


“คุณ!! เฮ้ย ไอ้คุณ!!!กูไม่รู้จักบ้านแฟนมึง!! ตื่นนน ตื่นขึ้นมาก่อน!!” ผมเขย่าตัวไอ้คุณ แต่ดูท่ามันจะไม่ตื่น…เอาไงดีวะ….โทรหาไอ้พีชแล้วกัน

พอนึกได้ ผมก็กดโทรหาไอ้พีชทันที  เสียง ตู้ดดดดดด ยังไม่ทันดัง ไอ้พีชมันก็รับแล้วครับ


‘ว่าไงย้ง!?’


“คือ กูมาขับรถให้ไอ้คุณ  แล้วตอนนี้กูจะไปรับแฟนมัน  มึงรู้จักบ้านแฟนมันไหม?”


‘ไอ้เหี้ย กูจะไปรู้ได้ไง  เอางี้  รถตู้ไอ้ธัญจะไปรับเพื่อนปั่นที่มหาลัย พอทุกคนมาครบค่อยออกไปรับปั่นแล้วออกเดินทางเลย’


“ได้ๆ แล้วนี้มึงจะออกมาหรือยัง”


‘กำลังๆ    โว้ยยยย ง่วงง จะปลุกขึ้นมาทำเหี้ยอะไร!!!!’ เสียงไอ้กันต์แทรกเข้ามาครับ  ดูท่าพวกมันคงวุ่นวาย= =


“โอเคงั้นแค่นี้  เจอกันที่มหาลัย รีบๆมานะกูขี้เกียจรอ!!”


‘เออ   ไอ้กันต์มึงอย่าบ่น!!เอากระเป๋าขึ้นรถ!!! ตี๊ด!!’

ก่อนวางยังไม่วายได้ยินเสียงโวยวายของมัน

ตอนนี้ผมต้องขับไปที่จุดนัดพบ  ที่หน้ามหาลัยครับ  พอไปถึง ก็เห็นรถตู้ของไอ้ธัญจอดอยู่ ข้างๆก็มีรถของไอ้ธัญจอดอยู่  พวกมันสองตัวก็นั่งดูดบุหรี่อยู่ข้างรถ พอเห็นรถไอ้คุณขับมา มันสองตัวก็ลุกขึ้นโบกมือให้  แต่พวกผู้หญิงยังไม่มากันสักคนเลยครับ


“ว่าไงพวกมึงสองตัว มาเร็วผิดปกตินะ” ผมเลื่อนกระจกลง


“อ้าว เฮ้ย มึงมาได้ไง ไม่ได้ไปกับไอ้พีชเหรอ?” ไอ้ธัญโยนบุหรี่ทิ้งแล้วเดินมาเกาะกระจกรถถาม


“เออ พอดี ไอ้คุณขับไม่ไหว กูเลยมาขับแทน มึงดูมันดิ” ผมบอก แล้วหันไปทางไอ้คุณที่หลับไม่รู้เรื่อง


“อ๋อ ..มันแดกเหล้ามา?” ไอ้ชินเดินเข้ามาทำจมูกฟุดฟิดๆแล้วถาม  ไม่ใช่เพราะจมูกมันดีหรอกครับ แต่ไอ้เหี้ยคุณมันเรอ= = กลิ่นเหล้าหึ่งเลย  ผมต้องเปิดกระจกลงให้หมดระบายอากาศ


“เออ มันบอกว่าลืมว่าวันนี้ต้องเดินทาง  แล้วนี่พวกมึง มารอผู้หญิง?”


“แน่นอนอยู่แล้ว  มึงล่ะ รีบๆมาเลือกไว้นะ ช้าหมดอดได้สาวสวยๆนะเว้ย!”  ไอ้ชินดี้ด้าใหญ่เลยครับ  แม่งเก็บอาการหน่อยก็ดีนะ


“ไม่เอาล่ะ กูกลัวเป็นเอดส์ เชิญพวกมึงเถอะ”


“คัดมาอย่างดี HIV ไม่มีแน่นอน แล้วนี่มึงไม่สนจริงเหรอ อย่าบอกนะว่ามึงจะอนุรักษ์ป่าไม้เหมือนไอ้พีช?”


“หึ มึงนั่นแหละ ระวังดีดี เดียวกูยัดเหล้าใส่ปากไอ้ปี้แล้วมึงจะพูดไม่ออก”


“ไอ้เหี้ยย้ง!!!มึงรักกูไหมเนี่ย!!!”

ดูท่าไอ้ธัญจะเป็นโรคกลัวไอ้ปี้ไปเลยครับ  พวกผมทุกคนเนี่ย โดนไอ้ปี้เมาแล้วจูบมาหมดแล้วครับ ไอ้พีชก็โดน  แต่ที่โดนคือ จูบปกติ  แล้วไม่รู้วันนั้นทำไมไอ้ปี้ถึงสอดลิ้นเข้าไปไม่รู้ พูดแล้วขนลุกแทนไอ้ธัญจริงๆ= =   ผมลงจากรถ แต่ก็ไม่ได้ลืมเปิดกระจกไว้ให้ไอ้คุณหายใจ 


“เอามาให้กูสักมวนดิ” ผมเดินไปหาไอ้ชิน  มันก็ยื่นให้แล้วจุดไฟให้ผม   คิดว่าผมดูดไม่เป็นเหรอ หึ  เวลาส่งงานอาจารย์ไม่ทันแม่งเครียด ผมเลยต้องดูดจนติดนี่แหละ  กะจะหาทางเลิกหลายทีแล้วแต่ไม่เป็นผล= =

ผมสามคนนั่งดูดบุหรี่ไป คุยกันไป ไม่นาน ก็เห็นแสงไฟจากรถไอ้พีชส่องมา  พวกผมก็ลุกขึ้นแล้วโบกมือให้มัน มันก็ลดไฟลงแล้วจอดด้านหลังรถของไอ้คุณ


“มานานยังพวกมึง แล้วนี่ พวกผู้หญิงยังไม่มาอีกเหรอ?” ไอ้พีชลงจากรถมาพร้อม ไอ้กันต์ที่ทำหน้าบูดบึ้งเดินตึงตังตามหลังไอ้พีชมา


“แล้วนั่น ข้างหลังมึงมันเป็นอะไร?” ผมถามไอ้พีช  มันก็หันหลังไปดูแล้วถีบไอ้กันต์ไปเบาๆทีนึง แต่ไอ้กันต์แม่งเซไปชนรถไอ้คุณเลยครับ


“โอ้ย!! ไอ้เหี้ย ทำอะไรวะ!! เจ็บนะสัด ทำแบบนี้กับแฟนเหรอ!!!” ไอ้กันต์พอตั้งตัวได้ก็พูดเสียงดังใส่ไอ้พีช


“แล้วมึงจะหงุดหงิดอะไร เห็นแล้วรำคาญหูรำคาญตา”


“แล้วมึงเป็นอะไรล่ะ มาปลุกก่อนเวลาตั้งชั่วโมง เสียเวลานอน!!” มันเดินกระแทกไหล่ไอ้พีชแล้วเปิดประตูรถไอ้คุณเข้าไปนอนตรงเบาะหลัง


“แม่ง กูปลุกตอนมันกำหลังหลับทีไร เป็นแบบนี้ทุกที” ไอ้พีชมองตามแล้วส่ายหัว


“ทะเลาะกับเมียเหรอมึง?” ไอ้ชินเดินมาทักทายครับ


“ปากหมานะมึง ไม่ได้ทะเลาะ มันแค่หงุดหงิด  แล้วนี่ไอ้แฮปมายังมันบอกจะให้พ่อมาส่ง”


“ถ้ามามึงก็เห็นมันแล้ว  แต่อย่าให้มันมาเลย” ประโยคสุดท้าย ไอ้ธัญพูดเสียงเบา หึ  หลอนจริงสินะมึง ฮ่าๆ

แล้วพวกผมสี่คนก็ต้องนั่งรอครับ  ตอนนี้ ห้าทุ่มครึ่งแล้ว  ไอ้เต้กับไอ้ทอมก็มาในสภาพเหมือนคนเพิ่งจะตื่น  สาวๆก็ทะยอยกันมา  พอสาวๆมา พวกมันก็ตาสว่างกันหมดเลยครับ

เว้นแต่ไอ้พีชที่ไปยืนเกาะกระจกมองแฟนตัวเองนอนบนรถไอ้คุณ เฝ้าเจ้าของเหมือนหมาเลยนะมึง  พอทุกคนมากันพร้อม  พวกผมก็พร้อมเดินทางครับ ไอ้พีชก็ลากแฟนมันออกจากรถแล้วอุ้มขึ้นรถไป ท่ามกลางสายตาผู้หญิงที่มองไอ้กันต์แบบทิ่มแทงมันสุดๆน่ะครับ หึหึ

แล้วพอไอ้ปี้มา ไอ้ธัญก็วิ่งขึ้นไปนั่งบนรถเลยครับ ฮ่าๆ มันไม่ได้เมาจะกลัวอะไรวะ
ตอนนี้คณะเดินทางของพวกผมกำลังขับตามรถตู้ไปที่บ้านของปั่นที่เป็นทางผ่านในการเดินทาง

พอจอดปุ๊บ ไอ้ธัญก็วิ่งลงจากรถไปยกกระเป๋าช่วย แล้วปั่นก็เดินมาที่รถไอ้คุณ เธอเปิดประตูข้างคนขับ พอเห็นไอ้คุณนอนกอดหมอนอยู่ก็ทำหน้าตกใจ แล้วหันมาเจอผมเธอก็ยิ้มให้  ต้องยอมรับว่าเป็นผู้หญิงที่สวยจริงๆ…..


“น้องคุณขับไม่ไหว ผมเลยมาช่วยน่ะ  ปั่นนั่งด้านหลังเลยไม่ต้องห่วง” ผมบอกเธอ


“ค่ะ น้องคุณเนี่ยไม่ไหวเลยนะ  รบกวนหน่อยนะค่ะย้ง”

ผมแปลกใจนิดๆที่เธอรู้จักชื่อผม เพราะเราอยู่คนละคณะ บางทีวงผมอาจจะดังไปทั้งมหาลัยเลยก็ได้ ฮ่าๆ  แน่ล่ะ ตัวพ่อหล่อเหี้ยๆแห่งคณะถาปัตย์ปีสอง สี่ตัว รวมกัน  ถ้าไอ้แฮปมาอยู่กับพวกเราคงดี มันเป็นอดีตมือคีย์บอร์ดวงเราครับ  เสียดายที่มันไปเรียนอีกม.แถมไม่ค่อยมีเวลาด้วยเพราะมันเป็นว่าที่หมอ

แล้วตอนนี้คณะของพวกเราก็ออกเดินทางกันต่อครับ  รถตู้นำทาง เพราะพวกผมไม่ค่อยรู้จักเส้นทางเท่าไหร่ แต่คนขับที่ไอ้ธัญขับรถตู้แกชำนาญเส้นทาง เลยให้นำไปครับ    เรียงเป็น  รถตู้คันแรก  รถไอ้ธัญ  รถผม และรถไอ้พีชอยู่ท้ายสุด  ซึ่งมันก็จะพยายามแซง มันโทรมาด่าผมบอกว่า มันหงุดหงิดที่ต้องมาขับรถช้าๆตามพวกผม   


“เพิ่งรู้นะค่ะเนี่ยว่าน้องคุณรู้จักย้งด้วย” ปั่นขยับมาเกาะเบาะด้านหลังผมแล้วยื่นหน้าเข้ามาพูด  ตัวหอมสุดยอด กูจะอ้วกเพราน้ำหอมแล้ว


“ฮ่ะๆ นิดหน่อยน่ะ  ก็น้องคุณเป็นเพื่อนของแฟนไอ้พีชน่ะครับ  เลยสนิทกัน” ผมตอบแล้วแอบมองปั่นผ่านกระจกมองหลัง เธอกำลังยิ้มไม่หุบเลยครับ


“แฟนของพีชที่เขาลือว่า เป็นผู้ชายน่ะเหรอคะ?”


“ฮ่ะๆ ลือเหรอ?  ใช่ แฟนมันเป็นผู้ชายน่ะ”ผมตอบแบบธรรมดา


“แล้วย้งรับได้เหรอที่เพื่อนเป็นแบบนั้นน่ะคะ ปั่นไม่กล้าถามน้องคุณ กลัวว่าจะไม่ใช่แล้วน้องคุณจะโกรธ”


“เป็นเพื่อนกันมานาน ผมคงไม่เลิกคบมันเพราะมันมีแฟนเป็นผู้ชายหรอก”ผมตอบแล้วยิ้มให้ปั่นผ่านกระจกมองหลัง


“อ๋า…..คะ แต่ดีนะที่ย้งไม่ได้เป็น ไม่งั้นน่าเสียดายแย่เลย ^^” เฮ้อ…..ผู้หญิงนี่ละก็นะ มาพูดแบบนี้ทั้งๆที่แฟนตัวเองอยู่ด้วยได้ไงวะ


“ครับ^^”


“แล้วย้งมีแฟนหรือยัง เท่ๆแบบนี้ สาวเยอะแน่เลยใช่ไหม!”


“เฮ้ย  ไม่มีหรอก  ผมน่ะธรรมดาๆ ไม่มีใครสนหรอก”

ถ่อมตัวเข้าไว้ครับ  ที่จริง ผู้หญิงเพียบ แต่ก็ได้แค่ตามผมเท่านั้น เพราะผมไม่สนใจผู้หญิงทีเอาแต่วิ่งเข้าหาผู้ช่ายเพราะว่าผู้ชายคนนั้นดูเท่หรอก-.,-


“โหย ธรรมดาที่ไหน ย้งดังมากเลยนะที่คณะปั่นอ่ะ แฟนคลับเพียบ!”


“ขนาดนั้นเชียว  ฝากขอบคุณด้วยนะ ^^”  หยุดพูดทีได้ไหม กูต้องการสมาธิในการขับขี่ยานพาหนะราคาแพงของไอ้คุณ


“ปั่นเองก็เป็นแฟนคลับเหมือนกันนะ! อยากจับมือกับศิลปินจังเลย” พูดจบปั่นก็ยื่นมือมาจับมือผมที่วางอยู่ตรงหัวเกียร์ …..รุกแบบนี้เลยเหรอวะ   ผมรีบดึงมือออกมาจับพวงมาลัยแทน


“ใจร้ายจัง” ปั่นบ่นให้ผม  ผมว่าคนที่ใจร้ายน่าจะเป็นปั่นมากกว่า ไอ้คุณนอนอยู่ตรงนี้นะโว้ยยยย


“อื๋อ….พี่ย้ง…..” จู๋ๆ ไอ้คุณก็พูดขึ้นมา แล้วมือมันก็มาดึงเสื้อผม  ผมเลยหันไปมอง มันยังหลับอยู่ครับ  ปล่อยมันไปเถอะ ฝันอะไรวะทำไมเรียกชื่อกู


“น้องคุณละเมอเหรอ?? ไปดึงเสื้อพี่เขาแบบนั้นเดียวก็ขับไม่ถนัดหรอก” ปั่นพูดแล้วทำท่าจะจับมือไอ้คุณออก


“ไม่ต้อง!!!” ผมพูดเสียงดัง มือปั่นที่เคลื่อนเข้ามาก็หยุดเพราะตกใจ


“คือ…….เดียวมันตื่น ผมขับได้ ไม่เป็นไร”

 ผมบอกปั่น  ปั่นก็ยิ้มเจื่อนๆแล้วกลับไปนั่งเงียบๆ    แล้วมือไอ้คุณจากที่จับเสื้อผม คราวนี้มือมันดึง แล้วกระตุก เป็นอะไรวะเนี่ย  ผมหันไปมองมัน  เห็นน้ำตามันไหลครับ….

ผมแอบมองปั่นผ่านกระจกหลัง เห็นก้มหน้าเล่นไอแพดอยู่  ผมเลยเอาผ้าเย็นที่ซื้อมาไปปิดหน้าไอ้คุณไว้  ผมคิดว่ามันคงไม่อยากให้ผู้หญิงเห็นน้ำตาหรอกนะ….


“อ้าว ย้งเอาผ้าปิดหน้าน้องคุณทำไมคะ?” เฮือก! ปั่นเงยหน้ามาเห็นตอนที่ผมเอาผ้าปิดหน้ามันพอดีครับ


“มันนอนอ้าปาก น้ำลายยืด เลยปิดไว้ดีกว่าน่ะ”


“อ๋อ….คะ ตั้งใจขับดีดีนะคะ ^^”


“ครับ ถ้าง่วงก็นอนได้เลยนะ”

ผมบอกปั่น  ปั่นยิ้มแล้วพยักหน้า  แล้วผ่านไปไม่ถึงห้านาที เธอก็นั่งสัปหงกไปเข้าเฝ้าพระอินทร์เรียบร้อย  ส่วนไอ้ตัวที่นอนข้างผม มือที่จับเสื้อผมตกลงไปแล้วครับ ผมเลยจับไปวางไว้ที่หมอนมันเหมือนเดิม  เหมือนศพเลยแหะเอาผ้าขาวๆปิดหน้ามันไว้เนี่ย หึหึ….

-------------------


ระหว่างเดินทาง  พวกผมแวะจอดไปเรื่อยครับ ดึกแล้วก็ไม่พ้นเซเว่น อาหารการกิน ผู้ชายอย่างพวกผมง่ายๆ มาม่าก็อยู่ท้อง

แต่สาวๆยุ่งยากนิดหน่อยครับ  อย่างที่บอกจริงๆมีแต่สาวๆระดับสูงๆ  ร้านอาหารข้างทางไม่ค่อยอยากจะกินกัน  เลยจอดปั้มซื้อข้าวกล่อง CP นี่แหละ= =

ส่วนไอ้คุณ จอดกี่ที่ๆมันก็ไม่ตื่นเลยครับ บางทีก็คิดว่ามันตายแล้ว  แต่ให้ไอ้ปี้มาเชค มันบอกว่ายังหายใจอยู่ ผมก็โล่ง นึกว่าต้องเดินทางกับศพ  ผมซื้อข้าวกับแซนวิชมาไว้ให้ เผื่อมันตื่นมาแล้วจะหิว

ไอ้กันต์พอจอดรถมันก็วิ่งมาดูเพื่อนตัวเอง   พอปั่นมาเห็น  ผมคิดว่าไม่ได้ตาฝาด เห็นปั่นแบะปากใส่ไอ้กันต์ครับ….ไม่ใช่แค่ปั่นนะ ผู้หญิงที่มาด้วยทุกคน มองไอ้กันต์แบบอยากจะฆ่ามัน หรือไม่ก็รังเกียจน่ะครับ  กันต์มึงซวยแล้วล่ะที่ได้ผัวหล่อ   

 ส่วนไอ้ธัญ พอเจอหน้าไอ้ปี้ มันก็เลี้ยวหนีทันทีเลยครับ สยองไม่หายฮ่าๆ  ไอ้ปี้มันก็ทำหน้าเอ๋อๆแต่หล่อ เข้ามาถามผมว่า คุณธัญวาเป็นอะไร เหมือนหลบหน้าผมเลย   ผมก็ได้แต่บอกไปว่า มันไม่สบายมึงอย่าคิดมากเลย  ไอ้ปี้ก็พยักหน้าแล้วมองตามไปธัญที่กำลังเดินหนีไปครับ เห็นท่าทางไอ้ธัญแล้วตลกดี บางทีมึงก็กลัวเวอร์ไปนะ ฮ่าๆๆ

แล้วไอ้พีช พอออกจากเซเว่นไม่เห็นไอ้กันต์ก็เดินหาครับ  พอมาเห็นไอ้กันต์ยืนดูไอ้คุณอยู่กับพวกไอ้เต้  ดูเหมือนจะไม่ใช่ปัญหา แต่ที่เป็นปัญหาก็ตรงที่ไอ้โชยืนอยู่ข้างไอ้กันต์ครับ ไอ้พีชเห็นมันรีบเดินมาลากตัวไอ้กันต์ออกไปเลย หวงแบบออกหน้าออกตามากๆ  ผู้หญิงนี่กัดผ้าเช็ดหน้ากันเป็นแถว
ออกจากปั้มเราก็ขับรถไปเรื่อยๆ คุณลุงขับรถตู้ไอ้ธัญบอกว่า ไปถึงไม่น่าจะเกินบ่ายโมงตอนนี้ผมก็แวะจอดเซเว่นอีกแล้ว  พวกมึงกะจะจอดทุกปั้มเลยใช่ไหม?  คราวนี้จอดเพราะ ไอ้ธัญบอกว่ามันไม่ไหว ขอเปลี่ยนตัวกับไอ้ชิน ให้มันขับแทน    ไอ้ชินที่นอนมาระหว่างทางก็ทำหน้าที่ต่อไปครับ


ไอ้ธัญมันขอตัวเองไปซื้อกาแฟ  มันกะจะไปแปปเดียว แต่ ทุกคนที่จอดก็ลงไปกันหมดเลยครับ  ผมเองก็ด้วย เดินทางแบบนี้ผมต้องมีอะไรกินไปตลอดทาง ไม่งั้น ง่วงสุดๆ  เข้าไปในเซเว่นก็เห็นไอ้ปี้เดินเลือกของอยู่  ข้างๆเป็นไอ้กันต์กับไอ้พีชที่ถ้าให้เดาคงมาคุมเมีย..


“เป็นไงบ้างพวกมึง…พีชไม่ไหวก็ให้ไอ้ปี้ขับนะ” ผมเดินไปจับไหล่ไอ้พีช


“ก็คงเป็นงั้นแหละ…กูเริ่มมึนๆแล้ว” ไอ้พีชบอกแล้วจูนสมองตัวเอง


“งั้นคุณพีชนอนพักเถอะครับ ผมขับให้เอง” ไอ้ปี้หันมาบอก


“พี่แฮปๆ เอาขนมนี่ด้วย ถ้าพี่แฮปขับเดียวกันต์อยู่เป็นเพื่อน” ไอ้กันต์หยิบขนมใส่ตระกร้าที่ไอ้แฮปถืออยู่ครับ


“มึงอย่าไปเชื่อมันนะแฮป ไอ้เหี้ยนี่แม่งพูดแบบนี้ทีไรมันหลับตลอด”ไอ้พีชหันไปบอกไอ้ปี้ครับ  แต่กูก็ว่างั้นแหละ


“เป็นเด็กต้องนอนพักเยอะๆถูกต้องแล้วครับน้องกันต์ ร่างกายจะได้แข็งแรง” ไอ้แฮปนี่แม่ง….มันยังไม่เคยเห็นตอนตัวเองเมาครับ พวกผมก็ไม่อยากพูดถึง  มันก็ไม่ได้เมาบ่อยๆหรอก  นานๆครั้ง ผมว่าที่มันเป็นแบบนั้นคงเพราะมันเครียดแน่เลยครับ


“ช่ายย พี่แฮปใจดีอ่ะ ไม่เหมือนคนบางคน” ไอ้กันต์พูดแล้วเหล่มองไอ้พีช  ไอ้พีชก็ทำท่าจะเตะมัน  ไอ้กันต์เลยวิ่งหนีไปแล้วตะโกนบอกว่า  ฝากจ่ายด้วยนะครับ!!!!  ผมส่ายหัวให้กับไอ้คู่เพี้ยนคู่นี่ พวกมันรักกันดีจริงๆไหมวะเนี่ย

ผมเลือกของใส่ตระกร้าไอ้แฮปอีกคน แล้วพอไปที่เค้าท์เตอร์  ไอ้แฮปก็………..
หยิบถุงยางมา 10 กล่อง  พนักงานตาโตเลยครับ  ผมเองก็ตกใจอยู่เหมือนกัน


“เฮ้ย มึงเอาไปทำไรเยอะแยะ!!”


“ผมคิดว่าจะมีแค่พวกเราที่มาน่ะครับ  แต่พอเห็นผู้หญิงแล้ว  ผมว่าพวกคุณธัญ น่าจะต้องใช้  ถ้าไม่ใช้เดียวไม่ปลอดภัย” ไอ้แฮปบอก  พนักงานผู้หญิงนี่กลืนน้ำลายเลยครับ….ไอ้แฮปมึงเพี้ยนใช่ไหมมมม


“มันไม่ต้องใช้หรอก มึงเอาไปกล่องเดียวพอ”

“ไม่ได้ครับคุณย้ง  ผมเป็นว่าที่หมอ ถ้าไม่รู้จักเตือนคนใกล้ตัวก็เป็นหมอที่ดีไม่ได้หรอกครับ  คุณอยากให้เพื่อนเป็นเอดส์เหรอครับ” จิตวิญญาณหมอของมึงจะมาสิงอะไรตอนนี้


“เออๆ ซื้อๆไปเถอะ กูไม่เถียงแล้ว ไปรอด้านนอกนะ กูอาย”


“ครับ เดียวผมจะเอาออกไปแจกนะ^^”


“ไอ้ปี้! มึงแอบเอาให้พวกมันเงียบๆก็ได้!!” ผมกัดฟันพูด แล้วเดินออกจากเซเว่น  พอไปที่รถก็เห็นไอ้คุณมันนั่งกัดแซนวิชอยู่  ทำไมไม่ลงมาจากรถวะ


“ตื่นแล้วเหรอมึงน่ะ” ผมเดินไปหามันที่กำลังเคี้ยวแซนวิชอยู่  มันพยักหน้าตอบแล้วยื่นแซนวิชให้ผม


“ไม่เอา พี่ซื้อมาไว้ให้มึง”  ผมบอกมัน แล้วมันก็ก้มหัวให้ผม  ผมยืนดูมันนั่งกินขนมไม่หยุด  นี่มึงหิวมาจากชาติก่อนเหรอ= =


“น้องคุณตื่นแล้วเหรอคะ!?” จู่ๆปั่นก็เข้ามาเบียดผมแล้วถามไอ้คุณ  พอไอ้คุณเห็นมันก็ยิ้มให้


“ตื่นแล้วครับ^^  พี่ปั่นเอาขนมไหม?” ไอ้คุณพูดแล้วยื่นเลย์ให้ปั่น


“ไม่เอาคะ กินตอนนี้เดียวอ้วน” ปั่นพูดแล้วดันเลย์คืนให้ไอ้คุณ


“พี่ย้ง เอาไหม?”


“มึงน่ะกินไปเลย   ปั่นขึ้นรถเถอะครับ เดียวเดินทางต่อ”  ผมบอกแล้วเดินอ้อมไปขึ้นรถ  แล้วพวกเราก็เริ่มออกเดินทางอีกครั้ง  ครั้งนี้ผมเดินไปบอกลุงที่ขับรถตู้ว่า ไม่ต้องจอดแล้ว ขับยาวเลย  ลุงแกก็บอกว่าได้ครับๆ

ค่อยยังชั่ว  จอดเยอะเงินเที่ยวหมดไปกับเซเว่นพอดี


ตั้งแต่ไอ้คุณตื่นขึ้นมา หลังจากที่มันกิน มันก็เงียบครับ  พอปั่นถามมันก็ตอบ  ถามคำตอบคำ ปั่นเลยเงียบไปอีกคน  ผมก็แก้ตัวให้ไปว่า น้องคุณคงมึนๆอยู่ ปล่อยไปสักพักเดียวคงดีเอง

“พี่ย้ง รสนี้อร่อย  กินสิ อ่ะ!” จู่ๆไอ้คุณก็ยื่น สาหร่ายมายัดใส่ปากผม  ผมเคี้ยวแล้วหันไปมองหน้ามัน  มันกำลังยิ้มอยู่ครับ


“รสอะไรเหรอคะน้องคุณ”


“ปลาหมึกครับ พี่ปั่นกินไหม อ่ะ!!”

ไอ้คุณยื่นซองสาหร่ายให้ปั่น แล้วมันก็หันมาแกะซองใหม่  ป้อนผมอีก  ผมมองปั่นที่กระจกหลัง  ดูเหมือนเธอเริ่มจะทำหน้าไม่พอใจ…ซวยแล้วกู…  ไอ้คุณกำลังทำอะไรบางอย่างที่จงใจจะให้ปั่นไม่พอใจแน่นอนเลยครับ แล้วทำไมต้องเป็นกู=[]=!!!


“พอแล้วไอ้คุณ พี่อิ่มแล้ว มึงกินไปเถอะ” ผมดันมือไอ้คุณที่กำลังยื่นเลย์มาใส่ปากผมออก


“ผมก็อิ่มแล้ว  พี่ปั่นเอาไหม?” ไอ้คุณยื่นซองไปให้ปั่น


“ไม่คะ พอแล้ว” ปั่นนั่งอยู่เฉยๆไม่รับซองจากไอ้คุณ  ไอ้คุณเลยยัดใส่ไว้ในถุงเหมือนเดิม


“น้องคุณ ย้งขับมาตั้งแต่เมื่อคืน ไม่ช่วยพี่เขาขับหน่อยเหรอคะ?” ปั่นเกาะเบาะหลังไอ้คุณแล้วถาม  ผมเลยหันไปมองหน้าไอ้คุณ  มันก็หันมามองหน้าผมพอดี


“ม่ายเอา ให้พี่ย้งขับแหละดีแล้ว  เนอะ!!” มันพูดแล้วยิ้มให้ผม  ปั่นเลยทำหน้าไม่พอใจ  บางทีผมก็ไม่เข้าใจผู้หญิง= =


“ใช้รุ่นพี่แบบนี้ไม่น่ารักเลยนะคะ ทำให้พี่ย้งเดือดร้อนต้องมาขับแทนเนี่ย!” ปั่นหยิกแก้มไอ้คุณครับ ผมเลยหันหน้าหนี  จู๋จี๋ก็เกรงใจกูบ้างอะไรบ้าง


“พี่เขาอาสาเองต่างหาก ใช่ไหมครับพี่ย้ง^w^” จากหางตา ผมเห็นมันหันมาแล้วยิ้มกว้างให้


“เออๆ พี่อาสาขับเอง  ไม่เป็นไรครับปั่น ผมขับได้สบายมาก”


“เห็นไหม  พี่ปั่นนั่นแหละ ห่วงพี่ย้งมากไปไหม พี่เขาแข็งแรงจะตาย” ไอ้คุณไม่พูดเปล่า มันมาถลกแขนเสื้อผมขึ้นแล้วจับกล้ามผม


“โห….ย้งกล้ามโตจัง..” ยังไม่ทันที่มือของปั่นจะมาถึงกล้ามผม ไอ้คุณก็ดึงแขนเสื้อผมลงแล้วจับมือปั่นไว้ครับ  โอย…นี่กูต้องขับรถท่ามกลางบรรยากาศแปลกๆแบบนี้ไปถึงเมื่อไหร่


“จับไม่ได้ครับ ^^” ไอ้คุณบอก  ผมมองไอ้คุณ แล้วมองปั่นผ่านกระจกหลัง  เฮ้อ…….ได้แต่ถอนหายใจกับตัวเองแล้วทำหน้าที่ขับรถต่อไป  อยากโทรบอกใครก็ได้มาขับรถคันนี้แทนกูที!!ToT


-----------


ในที่สุด ก็ถึงสักที……ตอนนี้ เที่ยงครึ่งครับ  ระหว่างที่ขับมาไอ้คุณพยายามมาเกาะแกะ พูดจาเป็นเด็กอ้อนผมตลอด ส่วนปั่นผมสังเกตได้ถึงสายตาที่ไม่เป็นมิตรที่เธอกำลังมองไอ้คุณอยู่ครับ


ผมก็ได้แต่ยิ้มเจื่อนๆให้ไอ้คุณ  มึง…มึงช่วยดูแลแฟนมึงหน่อย T_T  แล้วเราเปลี่ยนแผนนิดหน่อยครับ เพราะลุงคนขับรถตู้บอกว่า มีที่นึงสวยเหมือนกัน ไม่ไกลจากหัวหิน แล้วที่พักก็ดี ฝรั่งใส่บิกินนี่เยอะ  พอไอ้ธัญได้ยินว่าบิกินี่มันก็ตอบตกลง


เราเลยไปกันที่ เขากะโหลกแทนหาดหัวหินครับ  พอมาถึงรีสอร์ท สาวๆก็ตื่นตาตื่นใจ บ้านหลังเล็กๆเรียงหน้ากระดาน ด้านหน้าเป็นสระว่ายน้ำ ข้ามถนนไปก็เป็นทะเล  แล้วพอรถจอด  ไอ้เต้ ไอ้ทอม ไอ้กันต์ ไอ้โช มันก็วิ่งลงทะเลไปเลยครับ เด็กจริงๆพวกนี้


“ไอ้กันต์!!มึงห้ามถอดเสื้อ!!!ถ้าถอดกูจะตามไปฆ่ามึง!!!!!!”

เสียงไอ้พีชไล่หลังไอ้กันต์ที่วิ่งถือห่วงยางไปพร้อมกับพวกไอ้ทอมครับ ฮ่าๆ มึงจะหวงมันเกินไปไหมวะเนี่ย  ผมกับพวกไอ้พีชทำหน้าที่ขนกระเป๋า ไอ้คุณด้วยครับ ส่วนสาวๆเดินเข้าไปดูในห้องพักแล้วกรี๊ดกร๊าดกันใหญ่

“ไอ้ชินมึงรู้จักรีสอร์ทเจ๋งๆแบบนี้ด้วยเหรอ” ไอ้พีชเดินมาถาม

“หึ! อย่าดูถูกกูนะ มึงลืมไปแล้วเหรอว่ากูคือทายาทเจ้าของโรงแรมรีสอร์ทชื่อดัง” ไอ้ชินกอดอกพูด


“แล้วนี่? ของมึงงั้นสิ??” ผมถามมันในขณะที่รับกระเป๋ามาจากไอ้คุณ


“เปล่า…..ของใครก็ไม่รู้เหมือนกัน กูเจอในเนต ”

“ถุ้ย!!!” พวกผมสามคน พร้อมใจกันถุยใส่ไอ้ชิน แม่งแล้วมึงจะพูดเรื่องที่มึงเป็นลูกชายเจ้าของ
โรงแรมรีสอร์ทขึ้นมาทำซากอะไรวะ


“พี่ชิน ผมนอนหลังไหน” ไอ้คุณแบกเป้ของมันกับกระเป๋าของปั่นแล้วเดินมาหาไอ้ชิน


“มึงเลือกเลยอยากได้หลังไหน แต่ตรงกลางหลังใหญ่สุดไอ้พีชมันจองแล้วนะ”


“ครับพี่ งั้นเอาหลังสุดท้ายแล้วกัน”

ไอ้คุณรับกุญแจจากมือไอ้ชินแล้วเดินแบกเป้แบกประเป๋าเข้าห้องไป  ไอ้พีชก็เหมือนกันครับ ส่วนไอ้ธัญกับไอ้ชิน นอนด้วยกัน ตกดึกค่อยไปเรียกสาวๆมา  พวกมึงนี่= =  ผมนอนกับไอ้ปี้ แน่นอน กูจะปกป้องมึงไม่ให้เหล้าได้ตกถึงลิ้นมึงเลย 


ผมกับไอ้ปี้เข้าไปเปลี่ยนใส่กางเกงว่ายน้ำ พอเดินออกมาก็เห็นสาวๆใส่บิกินี่กันหมดแล้วครับ  แน่นอน ข้างๆพวกนั้นมีไอ้ธัญกับไอ้ชินประกบอยู่  แล้วพอพวกไอ้ชินไอ้เต้เห็นก็วิ่งมาเหมือนกัน  พวกมึงนี่….

ไอ้พีชมันวิ่งไปหาไอ้กันต์เรียบร้อย กำลังเล่นซูโม่ในน้ำหรือไงน่ะ เห็นไกลๆเหมือนไอ้พีชจับไอ้กันต์ที่ไม่ได้ใส่เสื้อทุ่มลงน้ำ แล้วเอาผ้าเช็ดตัวคลุมไอ้กันต์ไว้ครับ   แล้วไอ้คุณล่ะ? ผมมองรอบๆไม่เห็นมันเลย  เห็นปั่นแต่ไม่เห็นไอ้คุณครับ

สงสัยยังไม่ออกมา เดินไปเรียกหน่อยแล้วกัน…

ผมเดินมาหยุดอยู่หน้าห้องมันแล้วเคาะประตู

“ไอ้คุณ อยู่ไหม นี่พี่เอง!” ผมยืนรอสักพัก มันก็มาเปิดประตู   ไอ้คุณมันใส่กางเกงว่ายน้ำอยู่ครับ แต่งตัวเสร็จแล้วทำไมไม่ออกไปว่ะ


“เข้ามาก่อนไหมพี่”


“ไม่ล่ะ ทำไมมึงไม่ลงเป็นเล่นน้ำล่ะ ป่ะ พี่กำลังจะไป มึงตามมาสิ”


“ผม…..ผมว่ายน้ำไม่เป็น….กลัวทะเลด้วย….ผมกะว่าจะเล่นที่สระแทน” หะ…..มันพูดด้วยใบหน้าที่เศร้าหมองสุดๆ= = หล่ออย่างเหี้ย รูปร่างแมนสัดๆ  แต่กลัวทะเล แล้วว่ายน้ำไม่เป็น…?!

(ต่อด้านล่าง)

heenimz

 • บุคคลทั่วไป


“มันไม่น่ากลัวหรอก ตามพี่มาเถอะ!”   มาถึงทะเลทั้งที ไม่ว่ายน้ำได้ไง  ผมดึงแขนมันครับ มันก็พยามจะเกาะประตูไว้ แต่ผมแรงเยอะกว่าเลยลากมันออกมาได้  มันก็โวยวายว่าไม่เอาๆ ไม่เล่น!!!! ปล่อย!!!  แต่ผมก็ไม่สนใจ แล้วมันก็เงียบเดินตามผมมาแต่โดยดีครับ


“ไอ้คุณ!! นี่ห่วงยาง!กูซื้อมาให้” ไอ้กันต์วิ่งมาหาไอ้คุณทันทีที่เห็น แล้วยื่นห่วงยางให้


“ขอบใจ แต่กูไม่ลงทะเล!! ขอนั่งอยู่บนหาดแทนแล้วกัน” ไอ้คุณเอาห่วงยางมาใส่แล้วนั่งมองทะเล


“ไอ้กันต์ มานี่!!”

“งั้นมึงนั่งตรงนี้นะ ไอ้พี่พีชเรียก เดียวกูมาเล่นด้วย! พี่ย้งป่ะ ไปนั่งบานาน่าโบ๊ทกัน” ไอ้กันต์เรียกผมแล้ววิ่งไปหาไอ้พีชที่นั่งรอบนบานาน่าโบ๊ทกับไอ้ธัญไอ้เต้แล้วก็สาวอีกคน   ส่วน ไอ้โช ไอ้ทอม ไอ้ชินไอ้ปี้ อ๊ะ…ปั่นด้วยนั่งอีกลำ   ผมว่า ผมนั่งอยู่กับไอ้คุณดีกว่า ขี้เกียจสระผมด้วย


“ไม่ลงไปเล่นเหรอพี่” มันหันมาถามผมที่นั่งลงข้างมัน


“พี่ขี้เกียจสระผม นั่งมองเฉยๆก็ได้ พรุ่งนี้ค่อยเล่น”

ผมกับไอ้คุณนั่งหัวเราะ บานาน่าโบ๊ทที่พวกนั้นนั่ง  ไอ้กันต์แม่งปลิวตกก่อนใครเพื่อน  ไอ้พีชแมนมาก โดดลงไปช่วยมันครับ  กว่าจะกลับขึ้นไปนั่งได้ทุลักทุเลพอควรเลย  แล้วพอบานาน่าโบ๊ทมาจอด  ไอ้พีชก็ลากไอ้กันต์มาหาพวกผมครับ  ไอ้กันต์มันสำลักน้ำ


“นั่งนี่เลยมึง ย้ง ดูมันด้วย เดียวกูวิ่งไปเอาผ้าเช็ดตัวในห้องก่อน” ไอ้พีชชี้หน้าบอกไอ้กันต์แล้วหันมาหาผม ผมก็พยักหน้าตอบมัน แล้วมันก็วิ่งข้ามฝั่งไป

“ไงมึง สมน้ำหน้า ฮ่าๆ” ไอ้คุณตบหลังไอ้กันต์ครับ


“โอ้ย! แค่ก!! น้ำแม่งเค็ม”


“ดีนะมึงที่มึงตกตรงนั้นมันไม่ลึก”ผมบอกไอ้กันต์

“ไม่เป็นไรหรอกพี่ มีชูชีพ แต่ไอ้พี่พีชแม่งอยากโชว์ แค่นี้ไม่ตายหรอก” หึ  เก่งจริงนะมึง กูพอเข้าใจล่ะว่าทำไมไอ้พีชถึงต้องรุนแรงกับมึง  ได้มึงเป็นแฟนกูคงเอามึงไม่อยู่แน่  แล้วนี่ผมไม่อยากเชื่อว่าไอ้กันต์ยังไม่โดนไอ้พีชXXX คงแสบน่าดู ฮ่าๆ


“เฮ้อ..น่ากลัวมากเลยครับ แล้วนี่ทำไมมานั่งกันตรงนี้ล่ะ” ไอ้ปี้เดินตัวเปียกมาหาพวกผม ส่วนพวกทีเหลือแม่งเล่นบานาน่าโบ๊ทต่อไม่หยุดเลย


“พี่แฮปๆ นี่เพื่อนกันต์เอง ชื่อไอ้คุณ”ไอ้กันต์ชี้ไปที่ไอ้คุณ


“สวัสดีครับ..น้องคุณ” ไอ้แฮปนั่งลงแล้วยิ้มทักทาย


“สวัสดีครับพี่แฮป^^” ไอ้คุณยิ้มตอบ  หึ เดียวมึงเจอมันตอนเมาแล้วมึงจะยิ้มไม่ออก ฮ่าๆ

“เอ้า!!!ผ้ามึง เช็ดหัว เดียวเป็นหวัด” ไอ้พีชเดินมาโยนผ้าใส่หัวไอ้กันต์แล้วขยี้หัวมัน  ไอ้กันต์ก็ร้องโวยวาย  พวกผมก็หัวเราะพวกมัน ครับ แม่งซาดิสม์ไปไหนพวกมึงสองตัว


“โห….พวกนั้นออกไปไกลจังเลยครับ” ไอ้ปี้ลุกขึ้นมองบานาน่าโบ๊ท ของพวกไอ้ชินครับ  ออกไปไกลมาก เฮ้ย!! คว่ำแล้ว ฮ่าๆๆๆๆ  สาวๆลอยน้ำตุ๊บป่อง ไอ้ชินแมนสัด!!! มันรีบว่ายน้ำขึ้นเรือกล้วยคนเดียวครับ ผู้หญิงแม่งยังลอยคอกันอยู่เลย น่ากราบไหว้จริงๆเพื่อนผม


“กรี๊ดดดดดดดดดด”


เสียงกรี๊ดของผู้หญิงคนนึงดังขึ้นครับ แล้วจู่ๆไอ้คุณก็ลุกพรวดขึ้นแล้ววิ่งลงทะเลไป   มองไกลๆ พวกไอ้ชินก็ดูท่าจะวุ่นวายกัน  พวกผมทุกคนก็ตกใจ ลุกขึ้นมอง

ไอ้กันต์มันทำท่าจะวิ่งตามเพื่อนลงไปแต่ไอ้พีชดึงแขนไว้

“ไอ้เหี้ย ปล่อยกูนะ  ไอ้คุณว่ายน้ำไม่เป็น!!!!”

ไอ้กันต์ดิ้นแล้วโวยวายครับ  ส่วนไอ้คุณมันก็วิ่งทุลักทุเลไปในทะเล แล้วพอคลื่นซัดมาไอ้คุณก็หายไปครับ  มองแถวเรือกล้วยพวกมันกำลังดึงปั่นขึ้นเรือ แล้วเรือกล้วยก็กำลังวนกลับมา

โอ้ยยยยยยย อะไรนักหนาวะ!!! ผมกวาดสายตามองหามันทั่วทะเลก็ไม่เจอ เวรเอ้ย!!มึงไปไหนแล้วเนี่ยคุณ!!


“พี่!!! ไอ้คุณล่ะ!!! ไอ้คุณ!!!! พี่พีช ปล่อยกูสิวะ!!!!!” ไอ้กันต์แม่งดิ้นไม่หยุด ไอ้พีชก็จับแขนมันไว้


“เชี่ยเอ้ย!!!…”  ผมถอดเสื้อแล้ววิ่งลงทะเล ว่ายน้ำ ดำน้ำหาไอ้คุณ  แสบตาโว้ยยยยยยยย

ผมดำผลุบๆโผล่ๆ  ได้ยินแต่เสียงไอ้กันต์โวยวายเรียกชื่อไอ้คุณไม่หยุดเลยครับ  พอโผล่ขึ้นมาเหนือนน้ำก็เห็นว่าผมออกจากฝั่งมาไกลแล้วเหมือนกัน


หันไปอีกด้านเห็นหัวคนดำๆลอยอยู่ ผมเลยรีบว่ายเข้าไปหา เป็นไอ้คุณจริงๆครับ  ผมรีบลากคอมันให้อยู่เหนือน้ำแล้วว่ายกลับเข้าฝั่ง  ไอ้เต้กับไอ้ธัญไอ้พีชก็วิ่งเข้ามาช่วยผมลากไอ้คุณขึ้นมานอนบนฝั่ง  หน้ามันซีดมาก  ทุกคนมามุงดูกันเยอะเลยครับ พวกที่ว่ายน้ำอยู่ที่หาดนี้ก็มามุง  ไทยมุง ฝรั่งมุง


“ไอ้ปี้!! เหี้ยปี้!!!มึงมาดูอาการให้หน่อย!!!” ผมตะโกนเรียกมัน  มันก็วิ่งมาดู

“ตะ ตะ ต้องผายปอดครับคุณย้ง! เดียวผมจะกดหน้าอกให้!!” ผะ ผายปอด!! ผมมองมันแล้วทำท่าลังเล..

“ถ้าพี่ย้งทำไมได้เดียวกันต์ทำเอง!!!!”

ไอ้กันต์พูดแล้วเข้ามานั่งข้างไอ้คุณ  ผมเลยดันมันออก แล้วมองหน้าไอ้แฮป  มือนึงผมบีบจมูกมัน ไว้…….เฮ้อ…..เอาวะ!!!!!


“กรี๊ดดดดด” เสียงผู้หญิงที่มากับพวกผมกรีดขึ้นทันทีที่ผมก้มลงผายปอดให้ไอ้คุณ  ส่วนไอ้ปี้ก็กดหน้าอกไอ้คุณเรื่อยๆครับ  ผมต้องประกบปากมัน สามสี่ที กว่ามันจะสำลักน้ำออกมา


“แค๊ก!! อึกกก ”

เฮ้อ……ผมแทบหมดแรง  โล่งใจก็โล่ง…..ไอ้เหี้ยกันต์นี่เดินมาผลักผมล้มแล้วเข้าไปกอดไอ้คุณแล้วเขย่าๆ


“อย่าครับน้องกันต์ ถอยไปก่อน ต้องพาน้องคุณเข้าไปพักก่อน เดียวผมจะเข้าไปเอายาที่ห้องนะครับ”


“เฮ้อ…ผู้ชายอะไรหล่อแต่ดันว่ายน้ำไม่เป็นเนี่ยนะ  หมดสนุกเลย…”เสียงผู้หญิงในกลุ่มบ่นเสียงเบาๆ แล้วก็มีเสียงหัวเราะเรื่องที่ผมผายปอดให้มัน


“ไม่สนุกก็กลับไปสิวะ!!!!!! ไอ้ธัญบอกลุงคนขับรถมึงเอาพวกนี้กลับไปเลยก็ได้นะ!!!”

ไอ้พีชโวยวายไล่ตะเพิดผู้หญิงพวกนั้น  ผมเลยลุกขึ้นจับไหล่ไอ้พีชห้ามมันไว้ แล้วอุ้มไอ้คุณกลับห้อง โดยที่ไอ้กันต์ไอ้เต้ไอ้ทอมไอ้โชวิ่งตามมาครับ  พอเข้าไปในห้อง พวกผมก็จัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าให้มัน  แล้วไอ้ปี้ก็ตามเข้ามาเอายามาให้  มันพกปรอทมาด้วย= =


“ไม่เป็นไรหรอกครับ เดียวก็หาย ทานยาแล้วพักผ่อนพรุ่งนี้ก็น่าจะดีขึ้นแล้วครับ”


“โหยยย พวกพี่มีเพื่อนเป็นหมอด้วยเหรอ เจ๋งอีกแล้ว” ไอ้โชมองไอ้ปี้ตาไม่กระพริบเลยครับ


“ไม่เจ๋งหรอกครับ เรียนเพราะพ่อแม่บังคับน่ะ ที่จริงพี่อยากไปเรียนกับพวกคุณย้งมากกว่า” คณะกูไม่เหมาะกับวาจามึงอย่างแรง!!


“ไอ้คุณ กินยาก่อนๆ” ไอ้กันต์พยุงเพื่อนมันให้ลุกขึ้น  ส่วนไอ้คุณก็นั่งเงียบแต่ก็กินยาแต่โดยดี


“โอ้ย!ไอ้เหี้ยกันต์!!ตบหัวคนป่วยทำไม!”


“แล้วมึงเสือกอยากวิ่งลงทะเลทำไมวะ!!! กูหัวใจแทบวาย ถ้าพี่ย้งไม่ลงไปช่วยมึงได้เป็นศพสังเวยทะเลไปแล้ว!!”


“กู….กูขอโทษ…..กูได้ยินเสียงพี่ปั่นร้อง…กูเลยจะลงไปช่วย” ไอ้คุณก้มหน้าพูดจาสำนึกผิด


“อะ เอาน่า มันผ่านมาแล้วเนอะ!!! มึงไม่เป็นไรก็ดีแล้ว” ไอ้โชพูด ผมลุกขึ้นหยิบผ้ามาเช็ดหัวตัวเอง


“พวกมึงออกไปเถอะ เดียวกูดูมันให้ พื้นห้องเปียกหมดแล้วเนี่ย”

ผมไล่พวกมันออกไป  แต่ไอ้กันต์ทำท่าจะไม่ออกผมเลยโทรเรียกไอ้พีชมาลากมันออกไปครับ  พอพวกมันออกไป  ในห้องที่ผมกำลังนั่งเช็ดหัว  ไอ้คุณที่นั่งเหม่ออยู่บนเตียง  ก็เต็มไปด้วยความเงียบ


“ขอบคุณนะพี่…..ช่วยผมอีกแล้ว…”จู่ๆมันก็พูดขึ้นมา


“ไม่เป็นไร ถ้ามึงกลัวมากทำไมไม่บอกกู แค่แฟนมึงเดียวกูลงไปช่วยให้ก็ได้”


“ไม่รู้สิพี่….พอได้ยินเสียงพี่ปั่นร้อง ขาผมมันก็วิ่งไปเอง….โว้ยยยยยย!! เกลียดตัวเองว่ะพี่!!” ไอ้คุณมันขยี้หัวตัวเองจนยุ่งแล้วทิ้งตัวลงไปนอน


“เอาน่า! ไม่ต้องคิดมากนักก็ได้มึงน่ะ  มึงอยู่ในห้อง ห้ามออกไปไหนนะ กูไปเปลี่ยนกางเกงแปปนึง” ผมบอกมันแล้วลุกขึ้น  จู่ๆมันก็ลุกขึ้นมาดึงแขนผมไว้


“พี่เอากางเกงผมไปใส่ก่อนก็ได้ อยู่เป็นเพื่อนผมก่อน”


“เฮ้อ….อยู่ไหนล่ะ”


“ในกระเป๋าตรงนั้นครับ” ไอ้คุณชี้ไปที่กระเป๋าของมัน แล้วปล่อยแขนผม  ผมก็เดินไปหยิบกางเกงของมันมาตัวนึงแล้วเข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำ  พอออกมาผมก็เดินไปทิ้งตัวนอนลงบนเตียงข้างๆมัน  เพลียจับจิตครับ ต้องการนอนตอนนี้เลย


“พี่…พี่ว่าไอ้กันต์กับพี่พีชยังไม่มีอะไรกันจริงไหมอ่ะ” จู่ๆมันถามอะไรขึ้นมาวะ สงสัยแม่งพยายามชวนคุย

“อื้อ เห็นว่างั้นนะ ไอ้พีชก็บ่นๆอยู่” ผมตอบ


“ผมก็ยังไม่ได้ทำอะไรพี่ปั่นเหมือนกันแหละ….”


“ดีแล้ว เดียวพอมีอะไรกัน ผู้หญิงแบบนั้นคงเอาไปพูดอวดโชว์เพื่อนนั่นแหละ”“…..อืม  ผมก็ว่างั้นแหละพี่ ดีจังเนอะ….”


“อืออ….”


“ผมว่า….ผมควรเลิกกับพี่ปั่น”


“ถ้าคิดดีแล้ว ก็แล้วแต่มึงเถอะ”

“ผมคิดดีแล้วล่ะ คบกับคนที่ไม่จริงใจกับผม จะคบไปทำไม…”


“งั้นก็หาคนที่จริงใจซะสิ”


“อืม…..นั่นสินะ  แล้วนี่พี่ช่วยผมขึ้นมาจากทะเลจริงเหรอ”


“ก็นะ ไอ้กันต์อยากลงไปช่วยแต่ไอ้พีชดึงไว้น่ะ”


“แล้ว……พี่ผายปอดผมเหรอ”


“อย่าถามได้ไหมวะ แม่ง เป่าปากมึงไปตั้งหลายที”  ผมนอนตะแคงหันหลังให้ไอ้คุณ  กูเพิ่งเคยเป่าปากผู้ชายครั้งแรกนะโว้ยย


“ขอบคุณนะพี่”

“มึงขอบคุณพี่มาหลายทีแล้ว พอแล้ว.. พี่ง่วง ขอนอนก่อนล่ะ”

“คืนนี้มีปาร์ตี้ไม่ใช่เหรอ….ปาร์ตี้ริมสระ….”


“อื้อ  ตื่นแล้วค่อยไปปาร์ตี้….มึงก็นอนสิ ยายังไม่ออกฤทธิ์อีกเหรอ” ผมเริ่มเบลอๆ ตาผมกำลังจะปิดก่อนมันซะอีก“น้องคุณ!! น้องคุณ!!! เปิดประตูหน่อยคะ!!”  โอย…..เสียงปั่นครับ  ผมก็นอนไม่รู้ไม่ชี้แล้วกัน  ไม่นานก็ได้ยินเสียงไอ้คุณลุกจากเตียงไปเปิดประตู…..

“ครับพี่ปั่น”

“พวกพี่จะกลับแล้วคะ อยู่ไม่ได้แล้ว ทำไมพวกพี่ต้องโดนรุ่นพี่ของพวกน้องคุณพูดจาใส่เสียๆหายๆด้วยคะ  เอากระเป๋ามาสิ!!”

โอย…….ลืมไป ผมห้ามไอ้พีชแค่ตอนที่อยู่หาด สงสัยแม่งไปโวยวายใส่พวกผู้หญิงหลังจากที่ผมมาอยู่ในห้องไอ้คุณแน่ๆ พวกไอ้ธัญก็คงเอาไม่อยู่  เสียงปั่นดูหงุดหงิดเอามากๆเลยด้วย

“แล้วนี่ ย้งอยู่ในห้องทำไมไม่บอก!” เสียงเธอพูดครับ ตัวผมขอแกล้งกลับต่อไปล่ะ คร่อก…..

“พี่เขานอนอยู่ ไม่เป็นไรหรอกครับ ไม่เห็นตอนที่พี่ปั่นหงุดหงิดหรอก”

“เป็นงั้นก็ดีคะ แล้วนี่ไม่คิดจะรั้งให้อยู่ต่อหน่อยหรือไง ” อ้าว….

“ถ้าพี่อยากลับก็กลับเถอะครับ  รุ่นพี่ผมโวยวายคงมีเหตุผลอยู่ ไม่ใช่จะไปโวยแบบไม่มีเหตุผล”กูเกลียดสถานการณ์ตึงเครียด……..

“เหรอคะ!!!!! นี่น้องคุณเข้าข้างคนอื่นแทนที่จะเป็นแฟนตัวเองเหรอ!!” ไอ้เหี้ยตัวไหนก็ได้ มาเอากูออกไปที T_T

จบคำพูดปั่น ไอ้คุณก็เงียบไปครับ…..


“ว่าไงละคะ!?”


“……..”


“เลิกกันครับ  เราเลิกกันดีกว่า…..” ….โอย…..เครียดลงกระเพาะ


“….เหอะ!!!!! !”


“….”

“เฮ้อ…” เสียงไอ้คุณถอนหายใจครับ  ตัวผมเองก็ยัง(แกล้ง)หลับไม่รู้เรื่องอะไรทั้งสิ้น


“บอกเลิกเองแบบนี้ก็ไม่เสียฟอร์มดีแหะ……ใช่ไหมครับพี่ย้ง”


“กูหลับอยู่ ไม่ได้ยินอะไรทั้งนั้น”


“ฮ่ะๆ ครับ ผมนอนด้วยดีกว่า…ฝันดีนะครับ….”


“เออ…”


สิ้นเสียงผม…..ทุกอย่างมืดและเงียบสนิท……..ผมคงหลับจริงๆแล้วล่ะ


…………ผ่านไปสักพัก ผมรู้สึกเหมือน มีอะไรมาเบียดๆ  พอลืมตาดู ก็เป็นไอ้คุณที่เข้ามานอนซุกผม…เพลียครับ ไม่มีแรงจะดันมันออก ปล่อยไว้แบบนี้แหละ.…


TBC.
---------------

zhai

 • บุคคลทั่วไป
อือม์  Yes   :a2:
ในที่สุด คุณก็พ้นจากมือชะนีจอมปลอมซะที
คู่พี่ย้งกะคุณ น่าลุ้นจังเลย
เอาใจช่วยน่ะะะะ

ออฟไลน์ cher7343

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1720
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +133/-4
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด ขอตบทีเถอะ!!! :fcuk:
 :angry2: :angry2:นังน้ำปั่น และผองเพื่อน พวกหล่อนนี่นิสัยเสียจริงๆ
ปากแต่ละคนคงเปิดฟาร์มเลี้ยงหมาได้แล้วมั้ง
กัดคนอื่นเค้าไปทั่ว เชอะ !
วันๆหาแต่ผู้ชาย  เลวมากกกก นอกใจน้องคุณของชั้นได้


Singleman

 • บุคคลทั่วไป
อ๊ายยยยยยย ล้นๆๆๆ ย้งคุณ อิ้วววววววววววววว

ออฟไลน์ cher7343

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1720
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +133/-4
 :call: คำแช่งเราเป็นผลแล้วสินะ หึหึ ย้งคุณ แอร๊ยยย :-[

 :beat: ขอตบนังชะนีปั่นหน่อยเหอะ หมั่นไส้มันมาตั้งแต่ต้นเรื่องแล้ว

heenimz

 • บุคคลทั่วไป
ตอนที่ 22   @ เขากะโหลก


ว๊ากกก หงุดหงิด ผมเป็นห่วงไอ้คุณ แต่ไอ้เหี้ยพี่พีชแม่งลากผมออกมา ตอนนี้นั่งกร่อยอยู่ในห้อง  แถมพี่พีชแม่งไล่พวกผูห้ญิงกลับหมดเลยครับ T_T  มันไล่ยังไงน่ะเหรอ….


‘ผู้หญิงอย่างพวกมึง พวกกูไม่ต้องการเว้ย!!!! คิดว่าจะเอานมพวกนั่นมาล่อลวงเพื่อนกูเหรอ ฝันไปเถอะ!!! พวกกูแดกกันเอง มีอะไรไม่พอใจพวกมึงกลับไปเลย!!!! เพื่อนแฟนกูมีน้ำใจลงไปช่วยพวกมึงแต่พวกมึงมองเฉยๆไม่ช่วยอะไรแถมมาพูดเหี้ยๆให้กูรู้สึกอยากเอาตีนฟาดปากผู้หญิง!  ไอ้ธัญบอกลุงเอาพวกนี้กลับไปเลย!!!!’


พี่ชินจับประเด็นสำคัญมาเล่าให้ผมฟังได้แค่นี้ครับ T_T  ตอนผมวิ่งตามพี่ย้งน่าจะลากคอมันกลับมาด้วย
แล้วพอสิ้นคำสั่งไอ้เหี้ยพี่พีช  พี่ธัญก็พยามห้าม


แต่พอไอ้พี่พีชเหลือกตาใส่ พี่ธัญก็ต้องคอตกเดินไปบอกคุณลุงผู้น่าสงสารที่กำลังนอนพักอยู่บนรถครับ  แล้วพวกผู้หญิงก็โวยวายกัน ตะโกนด่าสาปแช่งไอ้พี่พีช  แต่ละคนเปลี่ยนเสื้อผ้าแบกกระเป๋าขึ้นรถไป


บอกตามตรง ความสนุกของพี่ธัญ พี่ชิน ไอ้เต้ ไอ้ทอม ไอ้คุณ คงลดลงเยอะเลยครับ พวกมันหวังว่าจะได้แอ้มสาวกันที่นี่นี่นา!! ToT  กูซอรี่กับเรื่องที่สามีกูทำจริงๆ 


พอรถพวกผู้หญิงที่เพิ่งมาจอดไม่ถึงสามชั่วโมงแล่นออกไป  พวกพี่ธัญก็คุกเข่าทุบพื้นดิน แล้วร้องโวยวายด่าไอ้พี่พีชอีกคนครับ  แต่ไอ้พี่พีชแม่งไม่สะท้านอะไรเลย= =   พอสุดท้ายพวกพี่ธัญก็ไม่ว่าอะไรครับ พอเข้าใจ สำหรับผู้ชายเนี่ย เพื่อนมาก่อนจริงๆให้ตายเถอะ


“กันต์ มึงไปเรียกไอ้ย้งกับไอ้คุณออกมากินบาบีคิวสิ พวกกูจะย่างรอ”

ไอ้พี่พีชเปิดประตูเข้ามาบอกผม  กูกำลังงอนอยู่นะ แต่ก็อดไม่ได้จริงๆที่จะแอบยิ้ม แม่ง ….ใส่ผ้ากันเปื้อนด้วย


“ครับๆ คร๊าบบบ” ผมลุกจากเตียงแล้วเดินไปที่ประตู  แต่ไอ้พี่พีชมันยืนขวางไว้ครับ


“จะผ่านไม่ได้นะครับ ยื่นแก้มมาให้ปั้มบัตรผ่านก่อน”


“กวนตีน!!”


“พูดไม่สุภาพกูปั้มที่ปากมึงนะครับ!”


“…..จะทำอะไรก็รีบๆทำเดียวแม่งมีคนเดินมาเห็น”

ผมยืดคอออกไปมอง ทุกคนกำลังสนุกกับการแย่งกันกินบาบีคิวอยู่ริมสระน้ำครับ  พอผมพูดจบไอ้พี่พีชก็ก้มลงมาหอมแก้มผมเบาๆทีนึง แล้วหลีกทางให้


“เชิญครับ….^_^” มันยิ้มน่าหมั่นใส้ว่ะ……ผมเลยเตะมันเบาๆทีนึงแล้วรีบวิ่งไปที่ห้องไอ้คุณอย่างว่องไว ฟิ้ววว


ห้องมันปิดไฟมืดสนิทเลยครับ  ผมเลยลองหมุนลูกบิดดู  ไม่ได้ล็อค……..


“ไอ้คุณ…” ผมแง้มประตูเข้าไปคว้านหาสวิตไฟ…..เอ…..เจอล่ะ!  แล้วพอไฟสีเหลืองนวลสว่างขึ้น…..ผมก็รีบปิดประตูเข้ามา ช็อคกับภาพเบื้องหน้า……


=[]=!!!!!!!!


ปะ…ปะ…เป็นภาพที่…ไอ้คุณกำลังนอนซุกอกของพี่ย้งอยู่ครับ….ตัวไอ้คุณยังใส่เสื้อตัวเดิมที่ผมเปลี่ยนให้  ผมแอบโล่งอกเบาๆที่มันไม่ได้ถอดเสื้อ  ไม่งั้นผมคงช็อคกว่านี้……แล้วตอนนี้ผมควรทำไงดีวะ…ถ่ายรูป?มะ ไม่ใช่สิ  ปลุก!!!ผมควรจะปลุกทั้งสองคน!!!!  ตะ แต่จะรบกวนหรือเปล่าวะ นอนกอดกันดูท่าจะหลับสบายขนาดนี้…..ผมเดินวนไปวนมาอยู่ปลายเตียงครับ


ไอ้กันต์ มึงทำตัวปกติสิวะ!!


พอนึกได้ ผมก็เดินเข้าไปเขย่าไอ้คุณครับ  แต่ไม่เป็นผล มันยิ่งซุกเข้าไปในกอดพี่ย้ง  แล้วพี่ย้งก็แม่งกอดมันที่ซุกตัวเองอยู่แน่นเข้าไปอีก  กู…..กู….กู กูไม่ได้ทำให้มึงซึมซับเรื่องการมีแฟนเป็นผู้ชายใช่ไหมไอ้คุณ ToT  ไม่หรอกน่า….มันมีพี่ปั่นอยู่นี่นา
“ไอ้กันต์! มึงเข้าไปเรียกหรือเข้าไป……นอ….น”  ผมหันไปตามเสียง  ไอ้พี่พีชมันตามเข้ามาครับ มือมันถือไม้บาบีคิวอยู่ พอเข้ามามันก็รีบปิดประตู  ปฏิกิริยาเหมือนกูเลยนะ ฮ่าๆ
“ปลุกดิพี่” ผมพูดเสียงเบา
“มึงแหละปลุก เพื่อนมึงนะ”มันก็พูดเสียงเบาเหมือนกันครับ
“อีกคนก็เพื่อนพี่นะ!”
“งั้นปลุกพร้อมกัน…”
“โอเค!”  ผมเดินไปที่ไอ้คุณ  ส่วนไอ้พี่พีชเดินไปที่พี่ย้ง  ยังไม่ทันที่พวกผมจะอ้าปาก ไอ้พี่ย้งก็ลุกขึ้นมามองหน้าพวกผม
“ไม่ต้องล่ะ กูตื่นตั้งแต่มึงเข้ามาแล้วพีช ” ไอ้พี่ย้งทำหน้ามึนหันไปหาพี่พีช  แต่ไอ้คุณยังหลับอยู่เลยครับ
“เฮ้ย! ไอ้คุณ ตื่นๆๆ ไปกินข้าวกัน” พี่ย้งหันมามองไอ้คุณแล้วเขย่าๆ  แล้วในที่สุดไอ้คุณก็ลืมตาขึ้นมาครับ
“งั้นมึงพามันออกมาแล้วกันนะ  ป่ะกันต์ ไปกินบาบีคิวพี่ย่างให้^^” ไอ้พี่พีชเดินมาโอบเอวผมลากออกจากห้องไปครับ  ไอ้พี่พีชลากผมมานั่งที่เปลข้างสระ ข้างๆมีโต๊ะเล็กๆ  แล้วไม่นานมันก็ไปแย่งบาบีคิวจากไอ้โชใส่จานเดินเอามาให้ผม
“เอ้า ลองชิมดู”  ผมมองหน้ามันแล้วกัดเนื้อที่ย่างสุกใหม่ๆ หอมสุดๆ! เนื้อก็นุ่มมากเลยครับ
“อื้ออ  อร่อยอ่ะพี่ เอามาอีกๆๆๆ”  พอผมชม มันก็ยิ้มใหญ่เลย หึ เด็กหนอเด็ก
“แน่ล่ะ กูหมักเนื้อเองเลยนะ มีปลาหมึก กุ้ง ปู  ด้วย เอาไหม”
“เอาๆๆ”

พอผมบอกว่าเอา ไอ้พี่พีชก็วิ่งไปที่เตา แล้วย่างให้ครับ  แต่มันแย่งเนื้อของไอ้โชตลอด เห็นไอ้โชวายวายใส่ไอ้พี่พีชด้วย  ส่วนไอ้เต้กับไอ้ทอมก็แย่งกันกินครับ  พี่ธัญพี่ชิน  กินไปจิบเบียร์ไป  ส่วนพี่แฮปก็ยืนย่างข้างๆพี่พีช
“พี่พีช!เอาของโชมา!!!” เสียงของไอ้โชโวยวาย
“มึงไม่ต้องกิน!!” พี่พีชแม่งแย่งมาแล้วคีบใส่จานตัวเองครับ
“คุณพีชอย่าแย่งน้องสิครับ”
“คืนนี้กูจะเอากับครายยยยยยยย”  พี่ธัญ อยู่ในอาการมึนเมาแล้วครับ อยู่ใกล้สระด้วย ตกลงไปนี่ฮาเลยนะ= =
“เฮ้ยๆ ไหม้แล้วทอม” เสียงไอ้เต้กำลังแย่งกับคีบปลาหมึกกับเนื้อ
“กูชอบแบบเกรียมๆ”
“มึงเอาสักแก้วไหมแฮป” พี่ชินยื่นแก้วเบียร์ให้พี่แฮปครับ แต่พี่แฮปยิ้มแล้วส่ายหัว
“อย่านะไอ้ชิน!!!” พี่พีชกับพี่ธัญพูดพร้อมกันครับ ฮ่าๆ

ผมนั่งมองพวกนั้น มีสบตากันบ้าง  พวกมันก็กวักมือเรียกครับ แต่ผมหยิ่ง ไม่ไป  เพราะมีคนเอามาถวาย“ทำไมมึงไม่เข้าไปกินกับพวกนั้นล่ะ” จู่ๆไอ้คุณก็โผล่มาจากด้านหลัง มันเดินมาจับไหล่ผม  ส่วนไอ้พี่ย้งเดินไปที่เตาแล้วหยิบบาบีคิวในจานพี่แฮปขึ้นมากิน
“พี่พีชจะเอามาถวายกู”
“อยู่อย่างราชาเลยนะมึง ได้ผัวดีสิท่า”  ไอ้คุณลากเปลอีกตัวมา แล้วนั่งลงข้างๆผม
“งั้นๆแหละ  แล้วมึงเป็นไงมั่ง อาการดีขึ้นไหม  รอเดียวพอไอ้พี่พีชมาเดียวกูแบ่งให้กิน”
“ไม่เป็นไร กูกลัวผัวมึงต่อย  เดียวพี่ย้งก็เอามาให้กูกินเองแหละ”

…….ครือ…อยากถามแต่ไม่กล้าอ่ะ ฮ่าๆ  ตกลงมันควบสองเหรอ ทั้งพี่ปั่นพี่ย้ง …..
“เอ่อ…..”
“กูเลิกกับพี่ปั่นแล้ว  ก่อนพี่เขาจะกลับ”

ยังไม่ทันจะพูดอะไร ไอ้คุณก็หันหน้ามาพูดกับผม  หมายความว่ามันเลิกกับพี่ปั่นแล้วไปคบกับพี่ย้งเหรอ=[]=!! แต่เดียว สองคนนี้ไปสนิทกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้ว ก่อนหน้าไอ้คุณยังเลิฟๆกับพี่ปั่นดีอยู่ไม่ใช่เหรอ แล้ว แล้วมันอะไรกันโว้ยยยยย   สมองกับความคิดผมกำลังตีกันมั่วไปหมด
“กูโดนผู้หญิงหลอกว่ะกันต์….แต่กูชิ่งบอกเลิกก่อนที่เขาจะบอกเลิกกู  ทำให้กูรู้สึกเหมือน…เป็นผู้ชนะนิดๆ..”

มันหันมายิ้มให้ผม  โธ่..เพื่อนกู มึงจะยิ้มหรือร้องไห้ก็เอาสักอย่างสิ   ปากยิ้ม แต่น้ำตาคลอเบ้า  ผมได้แต่ตบหลังมันเบาๆ  จนไอ้พี่พีชกับพี่ย้งเดินถือจานอาหารมาทางนี้  ไอ้คุณมันก็รีบเช็ดน้ำตาครับ
“เอ้า  กินให้หมดนะ  ไอ้พีชมันอุตส่าห์ไปแย่งของพวกไอ้ธัญไอ้เต้มา” พี่ย้งยื่นจานให้ไอ้คุณ  ไอ้พี่พีชก็ยื่นจานให้ผม มันมองหน้าผม แล้วมองไอ้คุณกับพี่ย้ง  สายตามันถามผมประมาณว่า ‘ตกลงสองคนนี้มันได้กันแล้วเหรอ’
“ขอบคุณครับพี่ย้ง” ไอ้คุณยิ้มแล้วรับมาครับ  ฮึ้ยยยยย   ผมกับพี่พีชได้แต่ส่งสายตาไปถามพวกมันสองคน
“พี่ย้ง  ผมอยากกินเบียร์ เอามาให้หน่อย”  ไอ้คุณพูดในขณะที่ปากมันกำลังจะกัดบาบีคิว  พี่ย้งก็พยักหน้าแล้วเดินไปเอามาให้มันครับ  ยิ่งทำให้ผมอยากรู้เข้าไปใหญ่   ไอ้พี่พีชก็เดินตามพี่ย้งไป    ดีล่ะ..โอกาศมาถึงแล้วสินะ…
“เอ่อ..ไอ้คุณ..มึงกับ….พี่……”
“ไอ้กันต์!!!!!!!!!!!!!!! บอกพี่พีชหน่อยสิ มาเอาเนื้อของกูอีกแล้ว คราวนี้กูไม่ยอมแล้วนะ ToT”


เชี่ย!!!! ไอ้โชเดินถือเหล็กคีบเข้ามาหาผม พวกมึงก็ไปเคลียกันเองสิโว้ยยย กูกำลังจะพูดเรื่องสำคัญอยู่นะ!!
“พี่พีช!!! อย่าไปแย่งไอ้โชสิพี่!!!! เดียวมันไม่มีอะไรตกถึงท้องป่วยขึ้นมาจะซวยนะ!!!!!!” ผมตะโกนบอกไอ้พี่พีชที่กำลังพลิกเนื้อ
“ไอ้เหี้ยโช มึงไปฟ้องอะไร!!!!! กลับมานี่!!!! มาเอาเนื้อมึงคืนไป!!!!!!!” ไอ้พี่พีชหันควับไปหาไอ้โชที่นั่งยองๆอยู่ข้างๆผม  ไอ้โชมันก็ลุกขึ้นแล้วรีบวิ่งไปเอาเนื้อครับ  เอาล่ะ โอกาสมาถึงอีกแล้ว
“คือ มึงกับ……”
“เอ้า  เบียร์ของมึง  กินแค่ขวดเดียวพอนะ หมดแล้วห้ามขออีก เดียวป่วย ยุ่งกูอีก”

โว้ยยยยยยยยยยยยยยยย ไอ้พี่ย้งถือลีโอมาให้ไอ้คุณครับ  พูดแบบเหมือนจะเป็นห่วงมันด้วย  พวกมึงมีซัมติงกันแน่ๆ!!!!!!!  แล้วคราวนี้ ไอ้พี่ย้งลากเก้าอี้มานั่งกินกับไอ้คุณเลยครับ  ผมหันไปสบตาไอ้พี่พีช มันกวักมือเรียกผม  ผมเลยเดินถือจานประหนึ่งว่าจะไปเติมเนื้อที่หมดไป
“มึงถามอะไรได้บ้างไหมเนี่ย” ไอ้พี่พีชก้มลงกระซิบถามผม
“ถามเหี้ยอะไรล่ะพี่ จะถามไอ้โชกับพี่ย้งก็มาขัดจังหวะ” ผมก็เขย่งสุดชีวิตกระซิบบอกมัน
“เฮ้ย!!พวกมึงสองตัว  จู๋จี๋กันเกรงใจพวกกูบ้าง  พวกกูต้องมานั่งเหงาเพราะมึงไล่ผู้หญิงไปหมดนะ!!!”ไอ้พี่ธัญที่ดูเหมือนกำลังเมาได้ที่ ชี้มาที่พวกผมครับ
“แดกๆไปอย่าเสือก!!! เดียวกูเอาเหล้ากรอกปากไอ้แฮปดีไหม แล้วคืนนี้มึงจะไม่เหงาอีกต่อไป” พอไอ้พี่พีชพูดจบ พี่ธัญก็หยุดเหมือนนั่งคิดอะไรบางอย่าง จากนั้นพี่แกก็หันกลับไปกินเหล้ากับพี่ชินที่กำลังหัวเราะแล้วชี้ไปที่ท้องฟ้า  มือนึงพี่ชินถือขวดเหล้าอยุ่ครับ  เอิ่ม…
“น่านนนนนนไง ดาว ดาว…ดาวซินโดรมมมมมม ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” เอิ่ม…..พี่ชินพูดเองหัวเราะเองครับ
ไอ้พี่พีชมองเพื่อนตัวเองด้วยสายตาสมเพชสุดๆ


ส่วนไอ้เต้กับไอ้ทอม ผมเห็นมันนั่งดูมือถือ อ้าปากน้ำลายยืด  มีเสียงออกมาจากมือถือด้วยครับ  จับใจความได้ว่า  อ๊า อื้ออออ โอ้ววว ซี๊ดดดด เยส!!! โน้ววว อ๊างงงงงง   อะไรประมาณนี้ มัน วนๆอยู่แค่นี้ครับ เป็นเสียงผู้หญิงกับผู้ชาย  ผมละเสียวคืนนี้ถ้ามันหาหญิงไม่ได้มีหวังแดกกันเองแน่ๆ
“ไอ้แฮป มานี่ดิ๊!!!”

พี่พีชกวักมือเรียกพี่แฮปที่กำลังพลิกเนื้ออย่างพิถีพิถัน  พี่แฮปหันมาทำหน้า งงๆ มึนๆ แล้วเดินมา  พอเข้ามาใกล้พวกผม พี่พีชก็ล็อคคอพี่แฮปแล้วเอาเบียร์กรอกปากพี่แฮป  อะ…ไอ้เหี้ย=[]=!!!!!!!!!!!!!ไม่มีใครตกใจวิ่งหนีกันเลยครับ….เพราะว่าพวกมันไม่เห็นตอนที่เบียร์ถูกเทลงไปในคอหอยพี่แฮป  พอไอ้พี่พีชเทเสร็จ  มันก็กระซิบอะไรบางอย่างกับพี่แฮป แล้วก็ลากผมออกมาจากตรงนั้น


  อ๊ากกกก ปล่อยกูก่อนไอ้พี่พีชชช ไอ้เต้กับไอ้ทอม พวกมึงอยู่ในเขตอันตรายยยยยยย=[]=!!!!  ไอ้พี่พีชลากผมออกมา มือมันอีกข้างนึงปิดปากผมไว้ครับ  ฮว๊ากกกกกกก  มันพาผมมานั่งกินบาบีคิว สังเกตการณ์อยู่ไม่ไกลนัก
“เฮ้ย!!พวกมึงสองตัว ได้กันแล้วเหรอถึงมานั่งจู๋จี๋กันสองต่อสองไม่เกรงใจกูแบบนี้!!!!!” จู่ๆ ไอ้พี่แฮปก็เดินเข้าไปหาไอ้พี่ย้งกับไอ้คุณครับ  ผมเลยหันไปหาพี่พีช  มันก็ยิ้มแล้วบอกว่า กูบอกให้มันไปเองแหละ  เยี่ยมมาก= =
“จู๋จี๋อะไรแฮป มึงเมาแล้ว” สรรพนามเปลี่ยนครับ ก่อนหน้าพี่ย้งแม่งยังเรียก ไอ้ปี้อยู่เลย  ไอ้คุณนี่มองพี่แฮปแบบว่า ไอ้เหี้ยนี่โดนอะไรเข้าสิงวะ
“เมาเชี่ย!!!อะไร กูไม่ได้เมา  พวกมึงนั่นแหละ  สนิทกันนักนะ ไอ้เหี้ยย้ง หล่อน้อยกว่ากูอย่างมึง ยังคิดจะกล้ามีแฟนก่อนกูอีกเหรอ!!!!!” บางทีพี่แฮปแม่งก็โวยวายอะไรของมันก็ไม่รู้ครับ
“ใครเอาเบียร์ให้มึงกิน!? ไอ้พีชเหรอ?”

ไอ้พี่ย้งพูดแล้ว มองหาไอ้พี่พีชครับ  แต่ดีที่เราหลบมา  พวกที่ปิ้งๆย่างๆกันอยู่ก็เดินมา เพราะพี่แฮปแม่งเสียงดังสัดๆ  มองแอบขำไอ้พี่ธัญครับ เดินเกาะหลังพี่ชินมาแบบ ตาปรือๆ กำลังมึนได้ที่
“กูแดกของกูเอง!!!! แล้วนี่มึงตามรอยไอ้เหี้ยพีชเหรอ มีเมียเป็นผู้ชาย!!”
“เหี้ยแฮป!! เมียเหี้ยอะไรของมึง เมาแล้วไปไกลๆตีนเลย”
“เป็นอะไร แล้วใครให้ไอ้ปี้แดกเหล้า” ไอ้พี่ชินเดินยิ้มเข้าไปหาพี่แฮปโดยที่ได้พี่ธัญเดินเกาะหลังตามมาครับ
“ไม่เป็นไรหรอกไอ้ย้ง!!!กูก็วันนี้จะมีเมียเป็นผู้ชายเหมือนกัน!! มึงก็ไม่ต้องกลัวที่จะอึ้บผ่านทวาร หมออย่างกูฟันธงว่าปลอดภัยถ้ามึงใช้ถุงยาง  เอ้านี่ของมึง!!   ส่วนมึงไปกับกูไอ้ธัญวา!!!!!”

พี่แฮปพูดแล้วโยนกล่องถุงยางให้พี่ย้ง แล้วพี่แฮปก็หันหลังเดินไป,ล็อคคอลากไอ้พี่ธัญที่แม่งอ่อนแรงเพราะสุรา  เหี้ยแล้ว=[]=!!!
“พวกมึง!!!ช่วยกูด้วย!! เหี้ยพีช ถ้ากูเป็นอะไรไปกูฆ่ามึงแน่!!” ไอ้พี่ธัญสร่างเมาแล้วครับ ตอนนี้ถูกพี่แฮปแบกขึ้นบ่าชี้หน้าทุกคนแล้วโวยวาย  =[]=! แต่ไอ้พี่พีชแม่งกำลังนั่งหัวเราะเพื่อนอยู่ครับ
“ไอ้ชิน!!มึงตามไปดึงไอ้ธัญไว้สิวะ!!” พี่ย้งลุกขึ้นแล้วดันหลังพี่ชิน
“เรื่องอะไร ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”  แต่ไอ้พี่ชินแม่งยืนถ่ายรูปแล้วหัวเราะชอบใจ  พวกไอ้เต้กับไอ้ทอมยืนมึนๆอยู่ครับ ไม้บาบีคิวยังคาปากพวกมันอยู่เลย
“ไอ้ธัญ!!!เจ๊ปานธนพรบอกว่า เสียตูดอย่าเสียใจ!!!!!”

พี่ชินตะโกนสุดเสียงครับ  แล้วประตูห้องพี่แฮปก็ปิด  พวกผมทุกคนเงียบกันหมด พอเงียบก็ได้ยินเสียงโวยวายของพี่ธัญเล็ดลอดออกมาจากห้อง แล้วก็เสียงตะโกนด่าของพี่แฮป  ผมกับพี่พีชเลยเดินออกมารวมตัวกับพี่ชินที่ยืนพนมมือสวดมนต์ภาวนาอยู่
“พีช!!! มึงไปเอาไอ้ธัญออกมาสิวะ!!” พี่ย้งเดินมาบอกพี่พีชที่พนมมือข้างๆพี่ชินครับ
“ปล่อยมันไปเถอะ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด เราหนีผลของกรรมไม่ได้หรอกนะ” พี่ชินหันมาบอกพี่ย้งอย่างใจเย็น
“พูดถูกแล้วครับเพื่อนชิน อนุโมทนาสาธุ กูหมั่นใส้หน้าหวานๆเหี้ยธัญมานานแล้ว เลยให้ไอ้แฮปจัดการ” ไอ้เชี่ยพี่พีชหันไปหาพี่ชินด้วยใบหน้าที่แม่งซื่อสุดๆ  กูอยากถีบจริงๆ
“เมื่อกี้พี่แฮปเหรอกันต์”ไอ้ทอมสะกิดผม  ไอ้เต้นี่จ้องหน้าผมใหญ่เลยครับ
“เออ พี่เขาเมาเลยเป็นแบบนั้นน่ะ พวกมึงแดกๆไปเถอะ ไม่ต้องสนใจหรอก” ผมบอกพวกมันสองตัวแล้วดันหลังพวกมันกลับไปที่เตา
“เชี่ยธัญ….ถ้ามึงเป็นอะไรขึ้นมาเดียวกูอธิบายให้พ่อแม่มึงฟังเองนะ…..”พี่ย้งยืนไว้อาลัยให้พี่ธัญที่ไม่รู้ว่าตอนนี้ชะตากรรมเป็นยังไงบ้าง  แล้วนี่พี่แฮปแม่งเมาแบบแอดวานซ์เหรอวะ….
“พี่ย้งงงงง…..คุณปวดหัว อึก……..แหะๆ…..พี่ย้งงงงงงงงงง” ผมหันไปมองไอ้คุณ มันกำลังดึงเสื้อพี่ย้งแล้วกระตุกๆ ตามึงเยิ้มมากเหี้ยคุณ=[]=!! แล้วนี่ เพื่อนกูเมาแล้วเหรอ!! มึงแดกไปขวดเดียวไม่ใช่หรือไง
“เชี่ย กูดอกให้มึงกินขวดเดียว!! เอาของกูไปกินทำไม!!=[]=!” ไอ้พี่ย้งหันมาเห็นขวดเบียร์ที่วางอยู่ข้างๆไอ้คุณ สามขวด
“พี่ย๊งงงงงคุณไม่ได้เมานะ!! พี่ย้งงงงของคุณ~~” เหี้ย ไอ้คุณดึงพี่ย้งเข้าไปหาแล้วมันก็เอาหัวถูไถเสื้อพี่ย้ง  ผมกับไอ้พี่พีชมองไม่กระพริบตาเลยครับ
“ย้ง มึงพามันเข้าไปนอนเถอะ” ไอ้พี่พีชบอกพี่ย้งที่มองไอ้คุณแล้วถอนหายใจ
“ไอ้กันต์! ผู้ชายจูบกันรู้สึกดีป่าว….พี่ย้งงงงลองจูบคุณหน่อยยยย=3=”  ไอ้คุณดึงเสื้อพี่ย้งแรงขึ้นครับ  มันยืดหน้าทำปากจู๋ด้วย  ส่วนไอ้พี่ย้งเบือนหน้าหนีครับ  กูว่าท่าจะไม่ดีแล้วแหละ
“ไอ้คุณ เมาแล้วมึง เดียวกูพาไปนอน!!” ผมแกะมือมันออกจากเสื้อพี่ย้ง แล้วพยายามพยุงมันให้ลุกขึ้น  โว้ยยย ทำไมคนตัวเล็กๆแบบกูต้องมาพยุงควายด้วยวะ!!  พอไอ้พี่พีชเห็นว่าผมคงจะพยุงไอ้คุณไม่ไหว มันก็จะเข้ามาช่วย  แต่ไอ้พี่ย้งห้ามไว้ แล้วเข้ามาพยุงแทน
“เดียวพี่ไปส่งมันที่ห้องเอง ไปอยู่กับไอ้พีชเถอะ”

พี่ย้งยกแขนไอ้คุณที่พาดบ่าผมไปพาดบ่าตัวเองแทนแล้วเดินออกไป  ผมกับพี่พีชยืนมองตาม  บอกตามตรง.…ตื่นเต้นสัดๆ อยากตามเข้าไปส่องยิ่งกว่าคู่ของไอ้พี่ธัญกับพี่แฮปอีก  แล้วไอ้เหี้ยคุณมันพูดว่า จูบๆๆ เสียงดังไปตลอดทางเลยครับ
“มึงจะกิน หรือจะเข้าไปดูเพื่อนมึงก่อน” ไอ้พี่พีชหันมาถามผม
“ผมว่า….ไปดูไอ้คุณก่อนดีกว่า” พูดจบผมก็วิ่งไปที่ห้องไอ้คุณที่พี่ย้งพามันเข้าไปเมื่อกี้  ไฟเปิดอยู่ครับ
“พี่ย้ง เดียวผมดูไอ้คุณ…….เอ…ง”

ปึก!!!!!!!


“มาก็ดีล่ะ ดูมันด้วยแล้วกัน”

ผมยืนมึนๆอยู่หน้าประตู  เมื่อกี้ไอ้พี่ย้งเดินก้มหน้าชนไหล่ผมออกจากห้องไปครับ  มองไปที่เตียงไอ้คุณนั่งก้มหน้าอยู่  แต่ว่าก่อนหน้านี้….ตอนที่ผมเข้ามา   ผมเห็น ไอ้คุณมันดึงพี่ย้งลงมาจูบ แล้วพอผมเปิดประตูเข้ามา พี่ย้งก็ผลักมันออกแล้วเดินชนไหล่ผมออกไปนั่นแหละ….

ผมเดินมึนๆไปนั่งข้างๆได้คุณ  มันเอามือปิดหน้าแล้วถอนหายใจอยู่ครับ“มึง..เมามากแล้ว เอานมไหม เดียวกูไปเอาในกระเป๋าพี่พีชมาให้”
“ไม่ต้อง….กูไม่ได้เมาขนาดนั้น….”
“แล้วเมื่อกี้มึง….”
“อื้อ…กูจูบพี่ย้ง…” ไอ้สัดคุณ มึงรู้ตัวววววว
“มึงเหงาที่เลิกกับพี่ปั่นเหรอ ใจเย็นก่อนนะ” ผมลูบหลังมันเบาๆ
“เปล่าหรอก..กูแค่รู้สึกอยากจูบพี่เขาขึ้นมาน่ะ..”
“……..”

“ไอ้กันต์……”
“ว่าไง…?”
“ผู้ชายเนี่ย…..จีบยากไหม?”

เชี่ยแล้วเพื่อนกู…..ซวยสัดๆแล้วไอ้พี่ย้ง…… พอไอ้คุณถาม ผมก็มองหน้ามันแบบ มึงเอาจริงเหรอออ=[]=!!
ไอ้คุณแม่งก็หันมามองผมกลับ
“คุณ…บางทีตอนนี้มึงแค่อาจจะเหงา แล้วก็สับสน ”
“อืม…กูสับสน…เวลาพี่ย้งอยู่ใกล้กู กูยิ่งสับสน….” ที่จริงมึงสับสนกูก็ไม่ว่าอะไร แต่ประเด็นคือ พวกมึงไปทำอะไรกันมาถึงมีความรู้สึกดีดีให้กัน=[]=!!!
“พวกมึงสองคนไปสนิทกันตอนไหน….” ผมมองมันแล้วถามออกไปตรงๆ
“…….ก่อนมาทะเล…กูก็รู้ว่ากูโดนพี่ปั่นหลอก …..กูเสียใจ  เลยออกไปกินเหล้าที่ร้าน….แล้วพี่ย้งก็เล่นดนตรีอยู่ พี่เขามาห้ามกูให้กูเลิกกิน…แล้วก็พากูกลับบ้าน  ขับรถให้กู แล้วก็อย่างที่มึงเห็น พี่เขาก็ดูแลกูดี…บางทีกูก็แอบคิดว่า หรือพี่เขาจะชอบกู?  ไม่รู้สิกันต์ บางทีกูก็คิดว่า ไอ้ที่เราเรียกว่ารัก มันอาจจะไม่ได้ใช้เวลานานเพื่อฟักตัว…แต่มันอาจจะใช้แค่เสี้ยววินาทีนึง ทำให้ความรักฟักตัวขึ้นมา เพียงแต่เราแค่อาจจะรู้ตัวช้าไปเท่านั้นเอง”


โธ่….เพื่อนกู……แม่งเพ้อ….


(ต่อด้านล่างครับ)

heenimz

 • บุคคลทั่วไป“คุณ….มึงจะบอกว่ามึงชอบพี่ย้งเหรอ?”
“อืม….กูชอบ...”
“คุณ…..มึงแน่ใจนะ มึงไม่เคยคบผู้ชายมาก่อน มึงอาจจะคิดไปเอง”

คือ ไม่ใช่ผมไม่อยากให้มันรักพี่ย้ง  แต่ทุกคนเข้าใจใช่ไหม มันพึ่งอกหักมาสดๆร้อนๆ  แล้วจู่ๆแม่ง บอกว่าชอบผู้ชาย!! ผมว่า ไอ้คุณมันอยู่ในอาการที่ต้องการใครสักคนที่เข้าใจมัน เพื่อให้มันหายเหงามากกว่า
“อย่าถามย้ำกูได้ไหม กูคิดมาตั้งสามชั่วโมงแล้ว กูชอบพี่ย้ง แล้วอย่างมึงล่ะ เคยคบไหมผู้ชาย ก็ไม่เคย แฟนแม่งก็ไม่เคยมีสักคน ได้แฟนคนแรกมึงก็ได้ผู้ชายเลย ที่มึงรักพี่พีชคิดไปเองไหมล่ะ?”

ดู….มันย้อนๆ  กูเป็นรุ่นพี่มึงนะไอ้เหี้ยคุณ!!! กูเดบิวต์สาขามีแฟนเป็นผู้ชายก่อนมึงนะ!!!!!!!  แล้วนี่มึง ใช้เวลาสามชั่วโมงก็ฟันธงเลยเหรอว่ามึงชอบพี่ย้ง=[]=!!
“…..เออ ชอบก็ชอบ ตอนนี้มึงนอนก่อนเถอะ” ผมพยายามจะดันมันให้นอนลง แต่มันก็ไม่ยอมนอนลงครับ
“เดียว…มึงยังไม่ตอบกู  ผู้ชายจีบยากไหม” ไอ้เหี้ย แล้วกูจะรู้ไหม!
“กูไม่รู้ มึงต้องไปถามไอ้พี่พีชว่าจีบกูยากไหม!!” ผมบอกมันแล้วผลักมันล้มลงไปนอน  ไอ้คุณมันยิ้มเล็กๆให้ผม  ผมเลยยิ้มตอบแล้วห่มผ้าให้มัน
“ยังไงมึงก็อย่ารีบ ค่อยเป็นค่อยไปนะคุณ…”ผมบอกมัน
“อืม  กูจะพยายาม  ขอบใจมึงมาก  มึงออกไปสนุกต่อเถอะ กูไม่เป็นไร แล้วก็….ฝากดูอาการพี่ย้งให้กูด้วยนะ”ผมพยักหน้าตอบรับมันแล้วเดินไปปิดไป ออกจากห้องมันไป

พอมองไปที่ข้างๆสระ  ก็เห็นพวกพี่ชินกับพวกไอ้เต้นั่งล้อมวงกันกินเหล้า  ส่วนพี่ย้งกับพี่พีชนอนอยู่บนเปลข้างๆกัน ไม่รู้ว่าคุยอะไรกันอยู่แหะ  พอไอ้พี่พีชเห็นผมเดินมา มันก็ลุกขึ้นตบบ่าพี่ย้งสองสามทีแล้วเดินมาหาผม
“ป่ะ ดึกแล้ว วันนี้เดินทางมาเหนื่อยๆ กูอยากพัก”

มันเดินมาจับมือผม แล้วดึงผมไปที่ห้อง  ก่อนจะเข้าห้องผมหันไปมองไอ้พี่ย้ง  พี่เขากำลังมองผมสองคน พอสบตากับผมพี่ย้งก็ยิ้มแปลกๆแล้วโบกมือให้  ยังไม่ทันที่ผมจะยกมือโบกมือตอบ ร่างของผมก็ถูกดึงเข้าไปในห้องที่มืดสนิท


ด้วยสัญชาตญาณผมรีบคลำหาสวิชไฟ  พอในห้องสว่างผมก็เห็นหน้าไอ้พี่พีชที่อยู่ห่างจากหน้าผมไม่ถึงคืบ แถมมันกำลังมองผมด้วยสายตาที่เอ่อ….สายตาที่พร้อมจะทำให้ผมละลายลงไปกองบนพื้นได้ทุกเมื่อ  พอผมจะหลบมันก็เข้ามาขวางไว้  แถมมันจับมือผมแน่นมากเลยครับ
“งะ ง่วงก็ไปนอนสิวะ กันต์ง่วงแล้ว  หาวววววว”

ผมหาวใส่หน้ามันไปทีนึง แต่มันยิ้มแล้วไม่พูดอะไร  เหี้ยแล้วมึงไอ้กันต์ มันมานิ่งๆแบบนี้น่ากลัวครับ  ผมมองซ้ายมองขวาพยามหาที่ ที่ปลอดภัย  แต่แม่งอยู่ในห้องสองต่อสองแบบนี้ยังไงก็อันตรายสุดๆ
“จ้องทำไม!!ไม่เคยเห็นคนหน้าตาดีเหรอ!” ผมพูดใส่หน้ามันครับ มือข้างที่ถูกมันจับผมก็พยามสบัดๆ แต่แม่งมันติดหนึบเลย
“^_^”
“ยิ้มเหี้ยอะไรไอ้หน้าปั๊ก!!!!”

ใช้มืออีกข้างผลักอกมัน  แต่มันก็ยังยิ้ม  คราวนี้มันขยับหน้าเข้ามาใกล้ผมมากขึ้น  ผมเลยเบือนหน้าหนีอย่างรวดเร็ว ทำให้ปากมันชนกับแก้มผมแทน  แล้วมันก็จับหน้าผมให้หันกลับไปหามัน  โอ้ยยแก้มกู มึงจับเบาๆได้ไหม!!
“หลบทำไม  แค่จะจูบ….” จูบกูโอเค แต่แม่งถ้าปล่อยให้มึงจูบตอนนี้ คงได้จบลงที่เตียงแน่นอน
“ไม่เอา ไม่จูบ  เหม็นกลิ่นเนื้อ” ผมพูดแล้วดันมันออก
“อ๋อ…..นี่รังเกียจกูสินะ” วุ้ย!!!! แม่งคิดไปเองทั้งนั้นมึงอ่ะ!!!
“อะไร กันต์ไปสะกิดปุ่มงอนอีกแล้วเหรอ”
“งอนอะไร ใครงอนมึง  ช่างเถอะ ไม่เป็นไร ถ้ารังเกียจกลิ่นเนื้อไม่จูบก็ได้” แล้วมันก็ปล่อยมือผม ……. แม่งตลอดเลยมันอ่ะT_T
“จูบสิ…..” ผมดึงเสื้อมันที่หันหลังทำท่าจะเดินไปที่อื่น  มันหันหน้ากลับมาหาผม สีหน้าแม่งไม่พอใจผมสุดๆ กูง้อแล้วนะโว้ย!!!!
“เหอะ!!” พูดจบมันดึงเสื้อให้หลุดจากมือผม  แล้วมันก็เดินไปนั่งบนเตียงเปิดทีวีดูไม่สนใจไอ้เตี้ยหัวแดงๆที่ยืนอยู่เลยครับ  ผมก็เดินเข้าไปยืนบังทีวีซะเลย
“ใสหัวแดงๆมึงออกไปจากสายตากู กูจะดูทีวี” มันมองหน้าผมแบบ กวนตีนสุดๆ ถ้าไม่เพราะมันงอนอยู่ ป่านนี้ตีนผมคงลอยไปกระแทกหน้ามันแล้ว!!!!
“’งอนเวอร์ไปไหม ไปแปรงฟันดิเดียวจูบ”
“เรื่องแค่นี้มึงรังเกียจก็ไม่ต้องฝืนใจ”
“ไม่ได้รังเกียจ!”     
“หุบปากแล้วถอยออกมา กูจะดูทีวี เห็นหน้าเหี้ยๆของมึงแล้วหงุดหงิด” โว้ย  มึงเป็นแฟนกูจริงไหมวะเนี่ย!!! มีที่ไหนด่าแฟนตัวเองว่าหน้าเหี้ยวะ!!!!
“กูไม่หลบโว้ย !!!” พูดจบผมก็เดินไปผลักมันลงนอนบนเตียง
“ทำเหี้ย…..!!!”

มันอ้าปากด่าผมยังไม่ถึงสามคำ ผมก็ขึ้นไปคร่อมมันแล้วจูบ……

พอผมจูบเท่านั้นแหละ…มันก็จูบตอบผม ลิ้นแม่งก็สอดเข้ามาในปากผมตวัดเล่นกับลิ้นเปียกๆของผมอยู่แบบนั้นแล้วมือมันก็เลื้อยเข้ามาในเสื้อผมทันทีเลยครับ พอรู้ตัวว่ามันกำลังเล่นกับหัวนมของผมอยู่ ผมก็รีบผละออก แล้วพอผมจะลุกขึ้น ก็โดนมันกดลงบนที่นอน แล้วมันก็ขึ้นมาคร่อมผมทั้งตัว


ท่านี้แม่งล่อแหลมมาก  ผมทำตาปริบๆมองมัน  ตอนนี้หน้ามันหื่นมาก ได้ยินเสียงหายใจของมันดัง แฮ่กๆๆ  อ๊ากกกกกก เชี่ยกันต์ มึงไปปลุกอารมณ์มันทำไมวะ!!!
“จูบแล้ว..พะ พอแล้วนะ… ถอยออกไปได้แล้ว…” เขินเลยครับ มันมองผมแล้วทำท่าจะลงมาไซร้ผม มือมันนี่แม่งถลกเสื้อผมขึ้นแล้ว!!!  ผมพยามดันมันออก ใช้ทั้งมือทั้งตีน
“ไม่ไหวแล้วกันต์…..ใครสอนให้มึงขึ้นมาคร่อมกูแบบนั้น….”
“ไม่มีใครสอน ออกไปได้แล้ว หนักกกกก”

ไม่มีคนสอนแต่ศึกษาเองครับ ผมแอบเปิดเว็บหื่นๆ แอบอ่านการ์ตูนเกย์ในเนต…เพราะไม่รู้ว่าจะเสียตัวตอนไหนเลยต้องเตรียมตัวไว้ไง ในการ์ตูนมันทำกันแบบสบายๆแต่ในชีวิตจริงแม่งต้องเจ็บโคตรพ่อโคตรแม่แน่ๆ ผมเลยพยายามที่จะเลี่ยง!
“กันต์….เป็นของกูเถอะนะ….กูระงับไม่ไหวแล้ว มันตั้งแล้วกันต์….” กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ผมแอบมองเป้ากางเกงมัน เชี่ยยยยยยตุงขึ้นมาจริงๆด้วย
“มะ ไม่เอา….กันต์เป็นของพี่อยู่แล้ว โอ๊ะ!!เหี้ยอย่าทำแบบนี้!!

” ไอ้เหี้ยพี่พีชก้มลงดูดคอผม ทั้งดูดทั้งกัด กูเจ็บนะไอ้บ้า!!  ผมพยามดันมันออก ทั้งจิกหัวมันก็แล้ว เตะมันก็แล้ว  มันก็ไม่หยุด


แล้วนี่ผมโดนถอดเสื้อไปตั้งแต่เมื่อไหร่! รู้ตัวอีกทีก็เห็นไอ้เหี้ยพี่พีชนัวเนียนมผมอยู่......ผมเป็นผู้ชายนะพี่พีช…..อย่ามาทำให้มันตื่นสิโว้ย………
“หึ…..” มันก้มลงมองเป้าผมที่ตอนนี้…เอ่อ….นั่นแหละ….T//////T  พอมองแล้วมันก็หัวเราะหึ ขำเชี่ยอะไร!!!!เดียวกูเอาตบปากแม่ง
“…พี่พีช…ปะ…..ปิดไฟ……” ผมบอกมันเสียงเบา  มันยิ้มให้แล้วลุกไปปิดไฟ  พอทุกอย่างมืดสนิท…มันก็กลับมาที่เตียงคร่อมผมไว้อีกครั้ง


“คืนนี้พี่กับกันต์….จะเป็นของกันและกันแล้วนะ….”พูดจบผมก็รู้สึกเย็นๆที่ท่อนล่าง  กางเกงผมมันถอดไปแล้ว…“อื้อ……”ผมตอบรับคำพูดมัน……..ทุกคนครับ…..ขอตัวก่อนนะครับ…..(ปิดตาคนอ่าน)
TBC
---------------------

ออฟไลน์ mild-dy

 • ☆ ทาสแมว ☆
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 9179
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +389/-80

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ cher7343

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1720
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +133/-4
 :oo1: :oo1:
โฮ่ๆๆๆๆๆ ไหงเรื่องทุกอย่างมาจบลงที่เตียงได้เนี่ย
รออออออออออออ

ออฟไลน์ Ju

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 556
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-2
หึหึ  o3

เตรียมเสียตัว

heenimz

 • บุคคลทั่วไป
ตอนที่ 23หึ…..หึหึหึ……..ฮ่ะๆๆๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ T__Tตอนนี้ผมนอนโป๊อยู่บนเตียง ทั้งตัวมีเพียง กกน  ไอ้คนข้างๆก็เหมือนกันครับ  มันหลับสนิทเลย  ผมตื่นขึ้นมาก่อนเพราะแสงแดดส่องทะลุม่านเข้ามา….


ผมตอนนี้กำลังถูกแขนใหญ่ๆกอดไว้อยู่ครับ  หน้ามันตอนหลับน่ารักสุดๆ  ผมแอบเอามือถือขึ้นมาถ่ายเก็บไว้

  ถะ..ถ้าถามถึงเรื่องเมื่อคืน…… คือว่า…..มันไม่มีอะไรหรอกนะ!!!!

เราสองคนไม่ได้ทำอะไรกันเลย!!!! แต่ก็..พยายามจะทำน่ะครับ…..

บอกตามตรง..เจ็บโคตรพ่อโคตรแม่!!! แม่ง มันจะยัดเข้ามาได้ไงวะ!! เพราะผมร้องโวยวาย น้ำตาไหลพรากๆ  ข่วนหลังมันไปตั้งหลายที  มันเองก็พยายาม แต่ก็…ไม่สำเร็จครับ T_T

 พอมันเห็นว่าผมร้องว่าเจ็บๆๆๆแล้วน้ำตาผมไหล มันก็เลยหยุด แล้วจูบหน้าผากผมเบาๆ  มันบอกว่า ขอโทษ…ที่มันไม่ได้เอาเจลมาด้วย มันไม่รู้ว่าจะถูกผมยั่ว  ยั่วเหี้ยอะไร กูไม่ได้ยั่วเลยสักนิดเถอะ!!!

พอมันหยุดผมก็ดึงผ้าห่มขึ้นมาปิดหน้า อายสัดๆ ทำไมกูต้องมาแหกขาอ้าแข้งให้ผู้ชายด้วยกันวะ แต่ผมแอบมองมัน มันก็มองผมแบบเป็นห่วง  แต่มันก็ไม่ลุกออกจากตัวผม  แถมตรงนั้นของมันก็ยังไม่หดลง..เห็นของมันแล้วปวดใจ….มึงอย่าพยายามยัดมันเข้ามาในร่างกายกูอีกนะ T_T 

ผมสงสารมันนะ…ที่สนองมันไม่ได้….เลย….ใช้มือให้มันแทน  โอเค พอแล้ว ผมอาย!!! เล่าให้ฟังแค่นี้ก็พอ T/////T  หึหึ เชิญหัวเราะให้พอใจเลยนะ...T__T


“อื๋อ….กันต์….” โอ๊ะ  ไอ้หล่อมันลืมตาขึ้นมาแล้วครับ  พอมันเห็นผมนอนอยู่ข้างๆมันก็ยิ้มให้  ยิ้มเหี้ยอะไรแต่เช้า มันทำให้กูนึกถึงเรื่องเมื่อคืน T__T
“กันต์ไปอาบน้ำก่อนนะ” ผมบอกมันแล้วยกแขนมันออก  แต่มันเสือกดึงผมลงไปจูบ  ไอ้บ้า ฟันก็ไม่แปรง!!!
“มอร์นิ่งคิส….”จูบผมเสร็จมันก็กอดหมอนแล้วยิ้มให้  หึ…อารมณ์ดีนักนะมึง….จะอารมณ์ดีแบบนี้ไปได้สักแค่ไหนวะ!!!
“เหม็น!! ไปอาบน้ำดีกว่า”

ผมรีบลุกขึ้นคว้าผ้าเช็ดตัวเข้าไปสิงในห้องน้ำ ล็อคประตูเรียบร้อย ป้องกัน เดียวมันแม่งเปิดพรวดเข้ามาอีก   ผมรีบๆอาบน้ำชำระร่างกายที่มีอะไรเหนียวๆกระเด็นใส่ไม่รู้แม่ง สกปรกชิบ  แล้วพอเห็นตัวเองในกระจก…..


เยี่ยม!!!! ชอบใจมึงมากได้เหี้ยพี่พีช  มึงมาทำรอยเหี้ยอะไรไว้บนตัวกูเต็มไปหมดเลยเนี่ย!!!!!  ตายแน่ไอ้กันต์ มึงตาย กูจะเอาพลาสเตอร์ที่ไหนมาปิดรอยที่คอ รอยตามตัวยังพอใส่เสื้อปิดได้

…แต่ที่คอ T_T ไอ้เหี้ยพี่พีช มึงเข้าใจไหม กูไม่อยากโดนล้อว่าเสียซิงให้มึงแล้ว ทั้งๆที่แค่เกือบจะเสียเท่านั้นเองToT

ผมถอนหายใจแล้วเดินออกมาจากห้องน้ำ ไอ้พี่พีชยังนอนอยู่บนเตียง  ผมก็รีบแต่งตัว ใส่เสื้อมีฮู้ดรูดซิบถึงคอแม่งเลย= = กะว่าจะย่องออกไปเคาะห้องพี่แฮป พี่เขาน่าจะมีอะไรมาให้ผมปกปิดรอยจารึกของไอ้พี่พีช

ผมแต่งตัวเสร็จมันก็ยังไม่ตื่น  ผมเลยค่อยๆเดินออกจากห้องไป แล้วก็ไม่ลืมที่จะปิดประตูให้เงียบที่สุดเท่าที่จะทำได้


     พอมาถึงหน้าห้องพี่แฮป ผมก้เคาะประตูสองสามทีแล้วเรียกพี่เขา  ไม่นานนัก พี่เขาก็ออกมา สภาพเอิ่ม..มีแผลตามตัว มีรอยข่วนที่หน้า  ผมเพ้ากระเซิง  หน้ามึนๆด้วยครับ  ที่มุมปากก็มีรอยช้ำ  ปากก็แตก อืม…ไปรบที่ไหนมาวะ

พอมองเข้าไปในห้องก็เห็นพี่ธัญนั่งหน้าเครียดอยู่บนเตียง  แล้วผมก็นึกออกแล้วว่าเกิดอะไรขึ้น


“เอ่อ  พี่แฮป ผมมาขอพลาสเตอร์น่ะครับ” ผมบอกพี่เขา เพราะแลดูบรรยากาศในห้องจะไม่ค่อยดี
“อ๋อ ครับน้องกันต์  เข้ามารอในห้องก่อนก็ได้นะ เดียวพี่หาให้” พี่แฮปโหมดปกติ….ผมเดินตามพี่แฮปเข้าไปแล้วนั่งลงบนพื้นห้อง ส่วนพี่แฮปก็กำลังค้นกระเป๋าอยู่  พี่ธัญนี่ไม่พูดอะไรเลยครับ
"เอ่อ…หลับสบายไหมพี่" ผมหันไปถามพี่ธัญ  พี่เขาหันควับมามองผม
“ถามไอ้เหี้ยปี้ดูสิว่ากูหลับสบายไหม” พี่ธัญพูดแล้วหันไปมองพี่แฮปที่ตอนนี้ก็กำลังมองพี่ธัญอยู่เหมือนกัน
“ผมบอกว่าขอโทษแล้วไงคุณธัญวา….ผมจะรับผิดชอบเอง”
“แล้วตอนทำ ทำไมไม่คิดละไอ้เหี้ย!!!!!!”
“ก็ผมไม่รู้ตัวนี่ครับ! ยังเจ็บอยู่เหรอ…..” ไอ้พี่แฮปเลิกหาของให้ผมแล้วเดินเข้ามาหาพี่ธัญ พอพี่แฮปจะจับตัว พี่ธัญก็ปัดมือออก ผมได้ยินเสียง เพี๊ยะ! ด้วยล่ะ  กู….กูคงมาผิดเวลา 
“ผมว่า ผมขอตัวก่อนดีกว่า….อย่าทะเลาะกันนะครับ” ผมลุกขึ้นแล้วรีบเดินออกจากห้อง  ไม่วายก็ยินเสียงปาข้าวของดังตามหลังมาด้วยครับ  เชี่ย….ตกลงพี่ธัญเสร็จพี่แฮปไปแล้วใช่ไหม….มาทะเลคราวนี้ดูวุ่นๆ


ผมกำลังจะเดินกลับไปที่ห้อง แต่เห็นไอ้โชเดินออกมาจากห้องของมันพอดีครับ  มันใส่กางเกงว่ายน้ำตัวเดียว มือมันถือถังกับที่ขุดทราย  พอมันหันมาเห็นผม มันก็เดินเข้ามาหา
“ไปขุดหาหอยกับกูไหมกันต์” มึงเป็นเด็กหรือไง=[]=!!! ผมยืนคิดพักนึง
“ไป!!!!” กำลังว่างๆ ไปตอนเช้านิดๆแบบนี้แดดไม่แรงด้วยครับ ผมกับมันเดินข้ามถนนไปที่ชายหาด  เดินเลาะไปเรื่อยๆหาที่ดีดีขุดหอย
“แดดร้อนจะตายห่า มึงทำไมใส่เสื้อซะมิดชิดขนาดนั้น” มันที่เดินนำผม หันกลับมาถาม  แล้วกูจะตอบมึงว่าไงดีวะ…
“กู…กูก็แต่งปกติ ไม่ต้องสนใจหรอก”
“อือ..ฮึ……” ไอ้โชมองผมแบบจับผิดครับ  ผมรีบดึงเชือกให้ฮู้ดปิดคอ  แต่ไอ้เชี่ยโชแม่งดึงมือผมออกแล้วเอาฮู้ดผมลงพร้อมแหวกคอเสื้อผม  ไอ้เหี้ยยยยย=[]=!!!!
“…….” ผมพยามแกะมือมันออก  แต่มันไม่ปล่อย มันมองดูรอยที่คอผม  อ๊ากกก ไอ้เหี้ยปล่อยสิกูอาย=/////=!!!
“ปล่อยกูเหี้ยโช!!!” ผมพูดแล้วพยายามจะกัดมือมัน มันเลยรีบปล่อยมือออกครับ
“พี่พีชทำเหรอ รอยที่คอมึง” มันถามผมที่ตอนนี้กำลังใส่ฮู้ดปกปิดรอยแดงๆที่คอ
“มดกัดกูมั้งสัด! แค่รอย ไม่มีอะไรหรอก!! ป่ะ ขุดหาหอยๆๆ” ผมพูดแล้ว กระชากถังกับที่ขุดดินพลาสติดที่มือมันแล้วนั่งขุดดินแก้เขิน  แต่ไอ้โชมันยังยืนอยู่ครับ ไม่นานมันก็นั่งลงข้างๆผม
“เสร็จพี่พีชไปแล้วเหรอมึง” มันถามผม
“ไอ้เหี้ย ถามเชี่ยอะไรของมึง ยังโว้ย!”
“กูไม่เชื่อ แล้วทำไมที่คอมึงมีรอยล่ะ!”
“ก็แค่รอย แต่ไม่ได้ทำไง มึงเลิกถามได้ไหม!!” ผมหันไปพูดเสียงดังใส่มัน  มันจ้องผมใหญ่เลยครับ  ผมเลยเอามือผลักมันจนล้มลง  มันก็ลุกขึ้นมา ไม่พูดอะไร แล้วกลับมานั่งขุดหาหอยกับผมต่อเงียบๆ  อะไรวะ ผลักแค่นี้แม่งโกรธผมเหรอ
“ทำหน้าเหี้ยๆแล้วนั่งเงียบทำไม  กูขอโทษที่ผลักมึง”
“….กูไม่ได้โกรธที่มึงผลักกูหรอก”มันพูดแต่ไม่ได้มองหน้าผม มันกำลังก้มหน้าใช้มือขุดดิน
“แล้วเป็นเหี้ยอะไรล่ะ”ผมปักที่ขุดดินลงแล้วมองมันที่ก้มหน้าหงุดๆ
“โทษที…กูแค่กำลังสงบสติอารมณ์อยู่” มันพูดแล้วเงยหน้าขึ้นมามองผม  ผมไม่ชอบสายตามันที่มองผมแบบนี้เลย มันแปลกๆ
“สงบสติอะไรของมึง แล้วก็อย่ามองกูแบบนี้ กูขนลุก” ผมบอกแล้วเอามือปิดตามัน
“กูเคยบอกใช่ไหมว่ากูชอบมึง” มันพูด แต่มือผมก็ยังคงปิดตามันอยู่
“เออ กูรู้ว่ามึงพูดเล่น”
“สัดเถอะกันต์…..กูพูดจริง….”


“………..”


 พอมันพูดจบ มันก็จับมือผมที่ปิดตามันอยู่ออก  แล้วผมก็สบตากับมันอีกครั้ง  ผมรู้สึก มึนๆ งงๆ ได้ยินแต่เสียงคลื่นซัดเข้ามา แล้วก็เห็นแต่หน้าไอ้โชที่กำลังจ้องผมไม่วางตา    พอตั้งสติได้ ผมก็สบัดมือที่มันกำลังจับอยู่ออก
“ล้อกูเล่นมากเกินไปแล้วเหี้ยโช! กูไม่ขำนะ”
“กูก็ไม่ได้จะให้มึงขำ ลองมึงขำกับคำสารภาพของกูสิ กูจะต่อยหน้าหงายแม่ง..”  เอ่อ…..คือ…..ผมจะพูดอะไรกับมันดี
“โช…มึงรู้ใช่ไหมว่ากูมีแฟนแล้ว”
“ถามอะไรแปลกๆ กูก็ต้องรู้สิ มึงบ้าหรือเปล่า= =”
“กูแค่จะบอกว่า..มึงอย่ามาชอบกูเลย..”ผมบอกมันไปตรงๆ แต่สีหน้ามันก็ไม่เปลี่ยนเลยครับ ไม่แม้แต่จะทำหน้าเสีย หรือชะงักกับคำพูดของผม
“กันต์….ตอนที่กูปิ๊งมึง กูก็เตรียมใจที่จะเจ็บไว้แล้ว มึงไม่ต้องห่วงหรอก กูแค่อยากให้มึงรู้เท่านั้น..ว่ากูรักมึง”
“แต่กู….”
“กูไม่ได้บอกให้มึงรักกู กูไม่ได้จะขอให้มึงมาเป็นแฟนกู แต่แค่อยากให้มึงรู้ เผื่อมึงจะแคร์ความรู้สึกกูบ้าง”
“…………..อะ..โอเค..” ผมไม่รู้จะพูดอะไรดี  ได้แต่พูดตอบมันสั้นๆ แล้วก้มหน้าขุดดิน
“โอ้วว!!!ไอ้กันต์!! กูเจอปูเสฉวน!!! มึงดูๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”  จู่ๆไอ้โชมันก็ตีหลังผมแล้วพูดเสียงดัง=[]=!!!! แต่เดียว!!!มึงเปลี่ยนอารมณ์ไวไปไหม!!!!!
“หะ..เอ..ไหนๆ” ผมมองตามมือมัน มันกำลังทำตัวปกติ ร่าเริง…..ผิดปกติ= =
“นี่ไงๆ!!! ปูๆๆๆๆ”

มันลุกขึ้นวิ่งไล่ตะครุบปู  ผมเลยวิ่งตาม ไล่ตะคุรบด้วย ปูแม่งหนีลงรูไวชิบ  ผมกับไอ้โชวิ่งไล่ปูสักพัก มันก็บ่นว่าเหนื่อย หิวข้าว แล้วก็เลิกเล่นเอาดื้อๆ  มันชวนผมกลับไปที่ห้อง อาบน้ำแล้วปลุกพวกที่ยังนอนเน่าในห้องออกไปหาของกินกันครับ
 ------------------------------------------

“พี่พีชรีบๆกินแล้วไปว่ายน้ำกันนะ!” ผมเงยหน้าจากเมนูอาหารบอกพี่พีชที่นั่งอยู่ตรงข้าม  ตอนนี้ไอ้พี่พีชขมวดคิ้วแล้วมองเมนูอาหาร ถ้าให้เดามันคงเลือกไม่ถูกว่าจะกินอะไรดี
“พีชถ้ามึงคิดมากขนาดนั้น สั่งที่มึงอยากมาให้หมดเลย”พี่ชินที่นั่งข้างๆพี่พีชวางปากกากับกระดาษให้ไอ้พี่พีชสั่งอาหารครับ  เท่านั้นแหละ มันแม่งเขียนจนเต็มกระดาษ  พวกผมเลยไม่ต้องสั่งครับ มันสั่งทุกอย่างจริงๆ= =


ไอ้คุณที่นั่งข้างผมมันก็นั่งเงียบๆ บางทีก็แอบหันไปมองพี่ย้งที่นั่งถัดจากพี่ชิน ส่วนไอ้เต้กับไอ้ทอมมันลุกไม่ไหวครับ ยังนอนอยู่ในห้อง มันบอกว่า เดียวมันจะโทรสั่งข้าวที่รีสอร์ทมากินเอง


พี่แฮปติดพลาสเตอร์เต็มหน้า ตรงข้ามมีพี่ธัญที่ไม่ยอมมองหน้าพี่แฮป  พอสบตากันทีไรพี่ธัญแม่งแยกเขี้ยวใส่พี่แฮปตลอดเลยครับ  แล้วพอทุกคนเห็นสภาพพี่แฮป ก็ไม่มีใครพูดอะไร  มีแต่พี่ชินที่แอบหัวเราะเงียบๆ แต่ก็ไม่พ้นสายตาพี่ธัญเลยโดนถีบไปทีนึง


ส่วนไอ้โชนั่งถัดจากพี่ธัญครับ มันก็นั่งเงียบๆ เฮฮาบ้างบางที ที่มันต้องนั่งตรงนั้นเพราะพี่พีชไม่ยอมให้มันนั่งใกล้ผม มันเลยต้องนั่งท้ายสุด


“กินเสร็จไปว่ายน้ำ แล้วเราจะไปไหนกันดี!!” ผมพูดขึ้นมาแล้วมองหน้าทุกคน ที่ตอนนี้ดูปกติแค่ไม่กี่คน
“ไปที่ที่มีมึงกับกู” ไอ้เหี้ยพี่พีชพูดครับ ปกติจะมีเสียงอ้วกกกกกก ดังมาเป็นระรอก แต่คราวนี้มีแค่เสียงไอ้พี่ชิน
“แล้วแต่ กูไปไหนก็ได้”ไอ้คุณมันพูดแต่ตาแม่งมองพี่ย้ง กูคิดว่ามึงอาจจะอยากบอกว่า ไปที่ที่มีกูกับพี่ย้ง
“พี่ก็ไปได้หมดทุกที่ ที่มีผู้หญิง”พี่ชินยังคงคอนเซ็ปเดิม เมื่อคืนพี่เขาได้ฝรั่งสองคนครับ หัวทองๆ โนตม  แต่ในขณะที่พี่เขากำลัง XXฝรั่งสาวๆ  พี่ธัญก็กำลังถูกพี่แฮปปู้ยี้ปูยำ T_T
“ไปไหนก็ได้ครับน้องกันต์ พี่ไปได้หมด” พี่แฮปหันมาบอกผม
“ส่วนกู ไปไหนก็ได้ที่ไม่มีไอ้เหี้ยปี้” พี่ธัญพูดจบทุกสายตาหันไปมองพี่ธัญพร้อมกัน
“กูจะไปทุกที่ที่มีมึง” ปิดท้ายด้วยเหี้ยโชที่พูดแล้วชี้มาที่ผม ไอ้พี่พีชหันควับตาถลนเลยครับ ผมก็เอิ่ม..ยิ้มเจื่อนๆให้มัน ส่วนมันแม่งฉีกยิ้มถึงหูกลับมาให้ผม
“นั่งไกลตีนกูอย่าคิดว่าจะรอดนะไอ้โช” ไอ้พี่พีชหันไปพูดกับไอ้โช ส่วนไอ้โชมันแลบลิ้นส่งให้พี่พีชครับ มึงนี่กวนตีนพี่พีชจนถึงวินาทีสุดท้ายจริงๆ
“คุณธัญวา….ผมขอโทษ ผมบอกแล้วไงว่าผมจะรับผิดชอบทุกอย่างเอง…” พี่แฮปพูด เสียงแลดูสำนึกผิดสุดๆ
“มึงจะมารับผิดชอบอะไร มึงจะทำอะไรกับร่างกายกู กูก็ไม่ท้องเว้ยไอ้เหี้ย!” ทั้งโต๊ะเงียบหมดเลยครับ ไอ้พี่พีชนี่ไม่ได้ทำหน้าสำนึกผิดเลย มึงเป็นคนเอาเหล้าไปให้พี่แฮปกินนะโว้ย=[]=!!
“ตะแต่…แต่ผมก็อยากจะรับผิดชอบทุกอย่าง ผมไม่อยากให้คุณธัญวาโกรธผมแบบนี้”
“สัด..อย่ามาทำเป็นพูดดีเลยมึง” ไอ้พี่ธัญมองหน้าพี่แฮปแล้วพูด ตาพี่ธัญเริ่มแดงๆ เอ่อ…มากินข้าวท่ามกลางบรรยากาศแบบนี้มัน….
“เอาน่าธัญ มึงก็ไม่ท้องไม่ใช่เหรอ” พี่ย้งบีบไหล่พี่ธัญ  ผมนี่นั่งมองเงียบกริบ…ไอ้พี่พีชไม่สนใจ มันนั่งดูดน้ำเอาเมนูมาพัด  ไอ้คุณก็มองแต่พี่ย้ง …..ทำไมบรรยากาศมันประหลาดแบบนี้วะ!!ToT
“เชี่ยย้ง..กูไม่ท้องแต่กูเสียความรู้สึกนะ….แม่ง….กูไม่กงไม่กินมันแล้ว!!!”

พูดจบ ไอ้พี่ธัญก็ลุกขึ้นแล้วเดินหนี  เก้าอี้ที่นั่งอยู่หงายเลยครับ พวกผมก็ตกใจกันมองตาม ตะโกนเรียกพี่เขาก็ไม่หันกลับมา
“คุณธัญวา!!!” ตามคอนเซ็ปที่ผมคิดไว้= = พี่แฮปลุกพรวดขึ้นเดินตามไอ้พี่ธัญไปแล้วครับ  พวกผมมองตามสองคนนั้น เอิ่ม…..ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร
 
สองคนนั้นวิ่งลับตาไป  แล้วอาหารก็มาเสริฟเต็มโต๊ะ

“พี่ย้งครับ ไอ้นี่อร่อยมาก! เดียวคุณตักให้นะ”  ไอ้คุณตักปูผัดพริกไทยดำแล้วเอาไปวางใส่จานพี่ย้ง  ผมงี้มองตามแบบลุ้นสัดๆ  พี่ย้งก็ยิ้มแล้วบอกว่า  ขอบใจ
“กันต์! กูตักผัดผักไม่ถึง ตักให้หน่อยยยย” ไอ้โชยื่นจานมันมาให้ผม  พอผมจะยื่นไปจับ ไอ้พี่พีชก็แย่งจานไปจากมือไอ้โชแล้วตักผัดผักให้มันเต็มจานเลยครับ
“อยากกินอะไรบอกกู!” ไอ้พี่พีชยื่นจานคืนให้ไอ้โชครับ ไอ้โชทำปากบ่นขมุบขมิบ แล้วรับจานมา
“แฟนหน้าเหมือนเหี้ย ไม่รู้จะหวงไปทำไม” ไอ้โชพูดเสียงเบา แต่กูได้ยินนะไอ้สัด!!!!
“เออ หน้ามันเหมือนเหี้ย ถ้างั้นมึงก็ไม่ต้องมายุ่งกับมันสิวะ”แหม…แฟนกูพูดจาน่ารักน่าถีบจริงๆ  พวกมึงสองตัวรักกูจริงไหมเนี่ย!!!!
“พอดีชอบเหี้ยครับพี่พีช”
“ไอ้โช เดียวกูสาดต้มยำใส่มึงเอาไหม!!!” ไอ้พี่พีชจับหม้อแล้วลุกขึ้นแต่พี่ชินคว้าแขนมันไว้ทันครับ
“ไอ้พีช! กูยังไม่ได้กิน!!!!”
“ผัวมึงจะน่ากลัวเกินไปแล้วนะไอ้กันต์” ไอ้คุณหันมาพูดกับผมแล้วมันก็หัวเราะ  เพื่อนกู….วันนี้กูเห็นมึงยิ้มสักที
“พวกมึงเลิกทะเลาะกันแล้วรีบๆกินสิ จะออกไปเล่นน้ำกันไหมหะ!!” พี่ย้งบอก พวกผมเลยตั้งหน้าตั้งตากินกัน

 
 พี่พีชกับไอ้โชตอนกินก็กัดกันตลอด  พี่ชินนี่ตั้งใจกินพยายามทำหูทวนลมไม่สนใจเสียงหมากัดกัน
พอพวกผมกินเสร็จ แน่นอน!!คนที่จ่ายไม่ใช่ผม ไม่ใช่ไอ้คุณ ไม่ใช่ไอ้โช  แต่พี่ๆทั้งสามเป็นคนจ่าย อะไรจะคุ้มแบบนี้ มาเที่ยวแบบฟรีๆ  ไอ้คุณเสียแค่ค่าน้ำมันรถตัวเอง  ไอ้โชก็คงเสียแค่ค่าขนมที่มันซื้อที่เซเว่นล่ะมั้ง หึหึ-.,-------------

ต่อด้านล่างครับ

heenimz

 • บุคคลทั่วไป

---------------------------------

 
“เฮ้ย!!!ส่งมาให้กูเลยพีช!!” พี่ย้งวิ่งไป ส่งสัญญาณบอกให้พี่พีชส่งบอลมา
“ย้งมึงรับ!!!!!”  ไอ้พี่พีชเตะบอลส่งผ่านไอ้โชไปหาพี่ย้ง
“ไอ้คุณ!!มึงอย่าให้ยิงได้นะ!!!”ไอ้โชตะโกนบอกไอ้คุณที่เป็นผู้รักษาประตูครับ
“………”
ชิ้ง…….คนตัวเล็กๆและบอบบางแบบผมกำลังใส่แว่นกันแดดนั่งดูผู้ชาย 7 คน กำลังเล่นฟุตบอลบนชายหาด พวกมันทุกคนถอดเสื้อกันหมด ยกเว้นพี่พีช มันกระซิบบอกผมว่า ‘กูรู้นะว่ามึงไม่อยากให้ใครเห็นหุ่นกู เพราะงั้นกูจะไม่ถอด เพื่อมึง’


…..หึ…ความจริงแล้วมันคิดไปเองครับ  ดี มันสนใจแต่ไอ้ลูกกลมๆนั่น ตอนนี้สายตาผมก็เลย-.,-……เหล่มองสาวๆใส่บิกินี่  ฝรั่งอึ๋มๆ    ซี๊ดดดดดด…..ทีแบค…… ผมมองตามฝรั่งคนนึงที่ใส่ทีแบค ผมหมุนคอแทบหัก พอสาวทีแบคผ่านไป ข้างๆผมถัดไปไม่ไกลนัก มีฝรั่งสาวๆกำลังทาครีมกันแดดให้กันอยู่ครับ  โอ้ววววว!! กันต์เอ้ยยย ยุบหนอ พองหนอ ยุบหนอ พองหนอ…..

ใจผมนี้เต้นตึกๆๆๆ เคยเห็นแต่ในทีวี ไม่รู้ว่าของจริงมันจะ เยส!!!อะไรแบบนี้
พลั่ก!!!!!!!!
“โอ้ย!!!!!!” จู่ๆเหมือนมีอะไรลอยมากระแทกหัวผม ผมนี่หงายเลยครับ  พอตั้งสติได้ก็รีบลุกขึ้นมาลูบหัวตัวเอง แล้วมองหาว่าใครมันเป็นคนทำ!!!!!“มึงจะมองอะไรนักหนา!! อยากดูนักเดียวกูซื้อบิกินี่มาใส่ให้มึงดูเอาไหม!!!!!!!” =[]= ผมมัวแต่หันซ้ายหันขวาลืมดูข้างหน้า  ไอ้พี่พีชมันยืนถือลูกบอลแล้วมองผมอยู่ครับ พวกไอ้คุณก็หัวเราะกันใหญ่ 
“ไม่ดูโว้ยยย ระคายเคืองสายตา!!!!” ผมตะโกนกลับไป มันเลยตั้งท่าจะปาบอลใส่ผมอีก  คราวนี้ผมยกมือตั้งการ์ดป้องกันไว้รอเลยครับ แต่มันก็ไม่โยน  ผมแอบดู มันยิ้มหน่อยๆแล้วปาบอลไปใส่ไอ้โชแทน
"โอ้ย!! โชเกี่ยวอะไรด้วยเนี่ยพี่พีช!!" พี่พีชปาโดนแขนมันแล้วบอลก็ลอยไปอยู่ในมือพี่ชิน แล้วพวกมันก็เริ่มเล่นบอลอีกครั้ง


พี่พีช พี่ชิน พี่ย้ง  อยู่ทีมหล่อรุ่นพี่FC


ไอ้เต้ ไอ้ทอม ไอ้คุณ ไอ้โช อยู่ทีมหล่อรุ่นน้องFC


  อยากถีบชื่อทีมมาก ไอ้คุณที่เป็นผู้รักษาประตูเนี่ย รับลูกพี่ย้งไม่เคยได้เลยครับ มันรับไม่ได้หรือมันตั้งใจปล่อยให้พี่ย้งยิงเข้าก็ไม่รู้

ไอ้เต้กับไอ้ทอมเดินไปถีบมันตั้งหลายที แต่พอ พี่พีชยิงมันรับได้ซะงั้น= =


“ไอ้คุณ!!มึงทำเหี้ยอะไรเนี่ย ถ้าแพ้พวกเราต้องจ่ายสองพันนะเว้ย!!!”

คราวนี้ไอ้โชเดินไปโวยกับไอ้คุณครับ เพราะทีมพวกมันยังยิงไม่เข้าสักประตู พี่ชินเขาอยู่ทีมฟุตบอลเป็บประตูของมหาลัย พวกมันยิงไปกี่ลูกๆพี่เขาก็รับได้หมด ไอ้คุณก็เคยเป็นประตูสมัยเรียนม.ปลาย แต่แม่งรับลูกพี่ย้งไม่ได้เลยสักลูก ผมว่าพี่ย้งยิงเบากว่าพี่พีชอีกนะ
“หาววว สงสัยพวกกูคงได้เงินสองพันแล้วล่ะม้างงงง” พี่ชินยืนหาวในท่าทางสบายๆ
“ไม่มีทางครับพี่!! ไอ้เต้ มึงเอาจริงเลยนะ!!!”ไอ้ทอมหันไปบอกไอ้เต้ที่กำลังด่าไอ้คุณ
“กูเอาจริงตั้งนานแล้วเหอะ!!มึงนั่นแหละเล่นดีดีแล้วกัน!!! มึงด้วยไอ้คุณ!!”
“เออๆ พวกมึงนี่ จริงจังไปได้”

ไอ้คุณบอกปัดรำคาญไปครับ  พอพูดจบมันก็เหลือบมองพี่ย้งที่กำลังเอามือปาดเหงื่อ  แล้วพอพี่ย้งหันไปสบตาไอ้คุณ พี่เขาก็ยิ้มปกติ แล้วก็เล่นบอลต่อ  …..คุณถ้ามึงเอาจริงก็..สู้นะเว้ย!!!


ผมนั่งดู นั่งหัวเราะพวกมันเตะบอลกันครับ พอผมตะโกนเชียร์ทีมไอ้คุณ ไอ้พี่พีชก็หันมาด่า หาว่าไม่เชียร์แฟนตัวเองเอาแต่เชียร์คนอื่น  แล้วพอผมเชียร์มัน ไอ้ทอมก็บอกว่า เพื่อนเลว!!!แทนที่จะเอาใจช่วยเพื่อนตัวเองที่กำลังจะเสียเงิน2000 กลับเอาแต่เชียร์ผัว


พวกมึงจะเอายังไงกับกูโว้ยยยยย=[]=!!!!!!!!!!!!!!


“ไอ้คุณ! เล่นดีดีสิวะ มึงตั้งใจไม่รับลูกของกูใช่ไหม” พี่ย้งตะโกนบอกไอ้คุณ
“เปล่าน๊า พี่ย้งเตะแรงผมรับไม่ได้เองต่างหาก” ไอ้คุณตะโกนกลับ
“แรงบ้าอะไร!! ถ้ามึงไม่เล่นดีดี กูจะไม่คุยกับมึงแล้วนะ!!!” พี่ย้งตะโกนกลับไปอีก
“เฮ้ย! ได้ไง!! โอเคครับ!!! ผมจะตั้งใจเล่น!!!”

ไอ้คุณตั้งท่าเอาจริงแล้วครับ =[]= เหมือนพี่ย้งจะรู้อะไรบางอย่างด้วยสินะ หรือพี่ย้งรู้ว่าไอ้คุณสนใจพี่เขาอยู่ วะ  ตอนที่สองคนนั้นตะโกนกลับไปกลับมา

พี่พีชมันก็หันมามองหน้าผมแบบว่า พวกมันจะได้กันจริงๆใช่ไหม  ผมเลยพยักหน้าตอบกลับไป  พี่พีชตบหน้าผากตัวเองไปทีนึงแล้วหันกลับไปเล่นบอลต่อครับ  โธ่ ไม่ดีใจเหรอวะพี่พีช เพื่อนจะมีผัว? เอ๊ะ หรือเมียวะ=[]=????


ตอนนี้ทีมรุ่นพี่นำอยู่ 3-0 ครับ  พวกไอ้เต้กำลังพยายามทำแต้ม แล้วไอ้คุณมันก็รับลูกที่พวกรุ่นพี่เตะมาได้ทุกลูกเลย พอไอ้คุณเอาจริง ทีมที่มีคนเยอะกว่าก็เริ่มได้เปรียบแล้วครับ

พวกทีมรุ่นน้อง เล่นไปตะโกนไป ทำให้ดึงความสนใจจากผู้คนบนชายหาด ซึ่งจะเป็นผู้หญิงซะส่วนใหญ่  ตอนนี้ก็เริ่มมีคนมายืนดู นิดๆหน่อยๆครับ ผมแอบเห็นมีคนชี้ไปที่ไอ้พี่พีชแล้วกรี๊ดด้วยล่ะ หึหึ ดีจังที่มันไม่ถอดเสื้อ…


“ไอ้ทอม ยิงเลย!!!!!” ไอ้โชส่งบอลไปให้ไอ้ทอมครับ แล้วไอ้ทอมก็เตะเต็มแรง!!!!!“เยส!!! เข้าแล้วโว้ย!!!!!!!”

ไอ้ทอมวิ่งชูมือมาแทคกับไอ้โชไอ้เต้ แต่พวกมันก็ยังตามหลังพวกรุ่นพี่อยู่ดี แล้วจู่ๆพี่พีชก็ยกมือขอเวลานอก  พวกรุ่นพี่ประชุมอะไรกันก็ไม่รู้ พอไอ้โชเดินเข้าไปแอบฟังก็ถูกพี่พีชถีบกลับมาครับ

ไอ้เต้ถือโอกาศเดินมาเอาเสื้อที่ฝากไว้กับผมไปใส่ มันบอกว่ากลัวผิวมันจะดำไปมากกว่านี้  แล้วพอรุ่นพี่ประชุมกันเสร็จ พวกมันก็หันมามองผม


“กันต์มานี่!!” พี่พีชพูดแล้วกวักมือเรียกผม ผมเลยลุกขึ้นเดินไปหาพี่เขาครับ พอเดินเข้าไปใกล้เท่านั้นแหละ มันกอดคอผมแล้วกดหัวผมลง พี่ย้งกับพี่ชินก็ก้มลงเหมือนกันครับ“มึงมาอยู่ทีมพวกกู คอยป่วนพวกนั้นที มึงเล่นกีฬาไม่เป็น มึงก็แกล้งๆพวกมันให้มันแพ้ ถ้าชนะกูให้มึงพันนึง”

เอิ่ม…..พี่ชินพูดครับ ผมว่าถึงไม่มีผมพวกพี่เขาก็น่าจะชนะนะ ตอนนี้นำอยู่ตั้งสองแต้ม หรือแม่งจะกลัวไอ้คุณที่เอาจริงวะ

“ถ่วงเปล่าๆมั้งพี่ ผมน่ะ” ผมมองหน้าพี่ชินแล้วบอก
“ไม่ถ่วงหรอก เดียวกูช่วยดูมึงเอง โอเคไหม!?”พี่พีชบอกผม  เกรงว่าผมคงไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นสินะ    ผมพยักหน้า แล้วพี่พีชก็บอกให้ผมไปอยู่ด้านหน้า ผมก็เดินเตาะแตะๆไปครับ ข้างหน้าผมคือไอ้เต้ครับ
“ว่าไงมึง มาช่วยผัวเหรอ พวกพี่เขาประชุมกันว่าไงมั่งวะ?” ไอ้เต้ยื่นหน้าเข้ามากระซิบบอกผม
“กู  ไม่  บอก!!” ผมบอกแล้วผลักอกมันทีนึงครับ ฮ่าๆ
“ไอ้เพื่อนทรยศ!! เฮ้ย!พวกมึง เล่นมันเลยไหม!!” ไอ้เต้หันไปถามพวกข้างหลังที่จ้องผมอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อ ฮ่าๆ  เฮ้ย...จริงสิ!!“ไอ้เต้ ถ้าพวกมึงยอมแพ้ กูจะแบ่งเงินให้ ห้าร้อย”ผมกระซิบบอกมัน  คราวนี้ผมโดนมันผลักอกครับ
“ไม่! พวกกูต้องชนะ!!!”

จริงจังเกินไปแล้วพวกมึง นี่พวกมึงคิดว่าตัวเองจะได้ไปบอลโลกเหรอ= =!

แล้วพอเกมเริ่ม ไอ้เต้ก็เตะบอลผ่านผมไป ผมก็วิ่งๆๆตาม

พอวิ่งไปไม่เท่าไหร่ พี่ย้งก็เข้ามาแย่งบอลจากไอ้เต้ไปได้ ผมก็วิ่งๆๆตามพี่ย้ง

พอพี่ย้งจะส่งบอลให้พี่พีช ไอ้โชก็เข้ามาแย่งบอลได้ก่อน ผมก็วิ่งๆๆๆตามไอ้โช

….กูเริ่มเหนื่อยแล้วนะ= =!!!! โว้ยยย ไอ้โชส่งกลับไปให้ไอ้เต้ ผมแม่งก็วิ่งตามอีก อ๊ากกกกก


“เดียวมึงเข้าไปสกัดไอ้เต้นะ”

พี่พีชวิ่งมาอยู่ข้างผมเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ครับ  พอมันบอก ผมก็พยักหน้าเหมือนจะเข้าใจ แล้วสกัดนี่เขาทำกันยังไงวะ….

ผมวิ่งตามหลังไอ้เต้ไปครับ แล้วแว๊บนึกขึ้นมาได้เคยเห็นในทีวี ผมจ้องลูกบอลที่ไอ้เต้กำลังเลี้ยงอยู่ พอมันจะส่งไปให้ไอ้ทอมที่รอยิงอยู่หน้าประตู ผมก็สไลด์ตัวเข้าไปเอาตีนเตะบอลออกครับ ตัวผมครูดไปกับทราย ทรายก็เข้าปากT_T ทุ่มสุดตัวจริงๆกู

พอบอลกลิ้งออกจากตีนไอ้เต้ ไอ้พี่ย้งก็รีบเข้ามาเตะส่งไปให้ไอ้พี่พีช แล้วไอ้พี่พีชก็ยิง!!!!!!!!!!!!!!


ไม่เข้าครับ….. ไอ้คุณปัดออกได้ แม่ง!!กูอุตส่าห์ลงทุนให้ตัวไถไปกับพื้นทราย  ผมลุกขึ้นมาแบบหงุดหงิดสุดๆ


“ไอ้อ่อน!!!!!!!!!!!!!” ผมตะโกนด่าไอ้พี่พีช มันหันมาหาผมแล้วชี้หน้า


“พูดมากนะมึงเดียวกูจับจูบโชว์คนทั้งหาดเอาไหม!!!!!!” =[]=!! ผมรีบหุบปากหมาๆของผมทันทีครับ พี่ย้งเดินไปตบบ่าปลอบพี่พีช  มันจะเครียดทำไม ตอนนี้พวกมันก็นำอยู่นี่  โว๊ะ=[]=!!

พวกผมก็เล่นกันต่อไปครับ ผมนี่สไลด์แล้วสไลด์อีก ถลอกหมดแล้วเนี่ย!!! พอเกมจบ แน่นอนครับ รุ่นพี่ชนะ= =


พวกไอ้เต้นี่วิ่งตะโกนโหวกแหวกลงทะเลไปเลย ส่วนไอ้คุณนั่งทรุดอยู่บนพื้นทราย ควักตังจ่ายไอ้พี่ชินไปสองพันครับ  ไอ้พี่ย้งแสดงน้ำใจนักกีฬา เดินไปหาไอ้คุณแล้วยื่นมือให้มันจับ ไอ้คุณก็จับครับ แล้วพี่ย้งก็ดึงมันให้ลุกขึ้น

บู้ยยยยย ผมเห็นหัวใจรอบๆสองคนนั้นด้วยล่ะ  แต่พี่ย้งทำตัวได้ปกติสุดๆ ทั้งๆที่เพิ่งถูกไอ้คุณ…จูบเมื่อวานนี้

“เป็นไง เอ้านี่ ค่าตอบแทนพันนึง” พี่ชินเดินมายื่นเงินให้ผม
“พันนึงไม่พอมั้งพี่ ดูขากันต์สิ ถลอกหมดแล้ว พี่ชินต้องจ่ายมาห้าพัน”
“งั้นกูไม่ให้แม่งแล้ว” พี่ชินทำท่าจะเก็บเงินใส่กระเป๋าแล้วเดินหนีผมครับ
“เดียวๆๆๆ เอาๆ พันนึงก็เอา” ผมเลยรีบคว้ากางเกงพี่ชินไว้  พี่เขาก็ยื่นเงินให้ผมอีกรอบ คราวนี้ผมรีบเก็บใส่กระเป๋าอย่างไวเลยครับ
“ทำอะไรกันน่ะ” ไอ้พี่พีชเดินเช็ดเหงื่อเข้ามาหาผมกับพี่ชิน พี่ชินเลยยื่นขวดน้ำให้พี่พีช  อ้าว…แล้วของกูล่ะครับT^T
“กูเอาเงินมาจ่ายเมียมึง ร้อนหวะ กูไปเล่นน้ำก่อนนะ” พี่ชินพูดจบก็หยิบห่วงยางแล้ววิ่งลงทะเลไปอีกราย ไอ้พี่พีชมองตามแล้วส่ายหัว ก่อนที่มันจะลงมานั่งข้างๆผม
“เป็นไงมึง หลายแผลเลย?” ไอ้พี่พีชมันมองแผลที่ขาผม พอมันยื่นมือมาจะมาจับผมก็ปัดมือมันออก  เห็นกูนั่งทำหน้าหล่อชิวๆแบบนี้ไม่ใช่ไม่เจ็บนะโว้ย!
“อย่าจับ เจ็บอยู่ เดียวจะไปให้พี่แฮปทำแผลให้  ถ้าตกสะเก็ดล่ะแย่เลย” ผมบอกมัน
“เออ รีบๆไปทำล่ะ กูไม่อยากมีเมียขาไม่สวย”
“เนี่ย!! ขาถลอกขนาดนี้ ไม่อยากได้แล้วงั้นสิ?” ผมยื่นขาไปใส่มัน
“ใครบอกล่ะ..ขามึงถลอกแต่ก็ยังสวยเหมือนเดิมนะ” มันจับขาผมยกขึ้น
“เฮ้ย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!=[]=!!” ผมรีบชักขากลับมาทันทีครับ  กะ ก็เมื่อกี้…..จู่ๆไอ้พี่พีชก็จูบขาผม แล้วพอผมมองหน้ามัน มันก็ยิ้มให้แล้วเอาหัวมาถูไหล่ผม  นี่มึงเมาทะเลหรือเปล่าวะเนี่ย
“โอ้ยย ทำอะไรเนี่ยพี่พีช! ออกไป กันต์ร้อน” ผมดันหัวมันออก แต่มันก็ถูๆไถๆผมอยู่แบบนั้น
“กันต์…..คืนนี้กูอยากได้แบบเมื่อคืน…”มันมองหน้าผม หึหึ….  ผมลุกขึ้นปล่อยให้หัวมันทิ่มลงกับทราย
“ไอ้พี่พีชโรคจิต!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” ผมวิ่งลงทะเลแล้วตะโกนด่ามัน
“ใช่แล้ว!!!ไอ้โรคจิต!!!!!!!!!!! กันต์มาเล่นกับกูดีกว่า!!” ไอ้โชแม่งวิ่งมาจากไหนไม่รู้ มันคว้าแขนผมลงทะเลครับ ผมก็วิ่งตาม ไอ้พี่พีชนี่วิ่งหน้าตั้งมาเลย ฮ่าๆ  พอวิ่งมาถึง ไอ้โชก็รีบปล่อยมือผมแล้ววิ่งหนีไอ้พี่พีชที่กำลังไล่เตะมัน


ผมมองตามพี่พีชกับไอ้โชแล้วหัวเราะ  แต่สายตาผมก็ไปเจอกับ  ไอ้คุณและพี่ย้ง อยู่ในทะเลครับไม่ไกลจากผมมาก พี่ย้งเหมือนกำลังจะพยายามให้ไอ้คุณชินกับทะเล พี่เขาจับมือสองข้างของไอ้คุณแล้วค่อยๆพาเดินลงทะเล ไอ้คุณก็ทำท่ากล้าๆกลัวๆ

แต่แล้วมันก็ลงมาอยู่ในทะเลได้ครับ ผมนั่งอยู่บนห่วงยาง ลุ้นแทบตาย  เฮ้ย!! คลื่นซัดเข้าข้างหลังพี่ย้ง พี่ย้งเลยเซเข้าไปกอดไอ้คุณ ไอ้คุณก็ประคองไว้ครับ  ก่อนหน้าดูเหมือนพี่ย้งน่าจะเป็นฝ่ายรุก แล้วทำไมตอนนี้ดูเหมือนได้คุณเป็นฝ่ายรุกวะ….

แล้วทำไมกูถึงไม่เคยมีโมเม้นต์แบบนั้นบ้าง….ทำไมใบหน้าและร่างกายกูถึงดูเป็นฝ่ายรับสุดๆแบบนี้T_T


“พี่ย้งงงงง คุณไม่ลงทะเลแล้ว คุณอยากกินไอติม ป่ะ เราไปซื้อไอติมกันนะ!” หือ…….เสียงไอ้คุณแม่งอ้อนสุดๆ ผมงี้ขนลุกเกรียวเลย  แล้วพอไอ้คุณหันมาเจอผม มันก็ยักคิ้วใส่ผม ผมเลยยักคิ้วตอบ 
“เออๆ ป่ะๆ พี่ก็ดูเหมือนแดดจะเผาหมดแล้ว” แล้วพวกมันสองคนก็พากันขึ้นฝั่งเดินไปซื้อไอติม ว่าแล้วผมก็อยากเหมือนกันแหะ  แล้วนี่ไอ้พี่พีชกับไอ้โชมันวิ่งกันไปถึงไหนแล้ว


  ผมกวาดสายตามองหาพี่พีชกับไอ้โช  เห็นมันสองคนกำลังนั่งกินปลาหมึกย่างอยู่บนฝั่งกับพี่ชินแล้วก็พวกไอ้เต้ไอ้ทอม  เชี่ย!!!ไม่เรียกเลย!!!!   ผมรีบว่ายน้ำกลับฝั่งวิ่งขึ้นไปกินปลาหมึก“กินด้วยยยยยยย” ผมลากห่วงยางเข้าไปหาพวกมันที่นั่งล้อมวงกินกันอยู่  พอไปถึงปลาหมึกก็หมดแล้วครับT_T
ผมว่าถ้าให้เดา พอพวกนี้เห็นผมวิ่งมา พวกมันเลยรีบกินให้หมดแน่ๆเลย
“แหม๋ๆ มาช้าไปนิดเดียวเองกันต์” ไอ้ทอมยิ้มให้ผมแล้วพูด  กูรู้แล้ว มึงแน่ๆที่เป็นคนกินหมด=_=


“มึงใช่ไหมที่แกล้งกู!” ผมเตะมันไปเบาๆทีนึงครับ กะจะเตะต่อถ้าไอ้พี่พีชไม่มาดึงแขนผมให้นั่งลงซะก่อน
“เอ้า กูเก็บไว้ให้” ไอ้พี่พีชยักปลาหมึกใส่ปากผม
“กูว่าแล้ว!! เห็นมึงหยิบปลาหมึกไปแต่ไม่กิน ที่แท้ก็เก็บไว้ให้ไอ้กันต์นี่เอง”

พี่ชินพูดแล้วตีไหล่พี่พีชแรงๆทีนึง พอพี่พีชทำท่าจะตีกลับพี่ชินก็ถอยหนี ผมที่ได้กินปลาหมึกชิ้นเดียวไม่ยอมครับ สุดท้ายพี่พีชเลยไล่ไอ้โชกับพวกไอ้เต้ไปซื้อมาอีก ฮ่าๆ  พอมันไปซื้อกลับมา ไอ้คุณกับพี่ย้งก็กลับมาพร้อมไอติม เอามาแจกจ่ายพวกผมทุกคนครับ
อิ่มสุดๆ…..หลังจากที่พวกผมกินกันเสร็จแล้ว พวกผมก็ไปวัดกันครับ แต่ตอนที่ไปวัดเนี่ย พี่แฮปกับพี่ธัญไม่ได้ไป พวกผมไปเรียกที่ห้องแต่ไม่มีใครตอบ พี่พีชเลยบอกว่า ช่างมันเถอะ ไปกันแค่นี้แหละ  พอกลับมาถึงรีสอร์ทก็เห็นพี่ธัญกับพี่แฮปกำลังนั่งกินข้าวกันอยู่ข้างสระ ทั้งพี่แฮปมีรอยแผลเต็มหน้าเลยครับแถมมือก้มีผ้าพันแผลพันอยู่ ผู้ชายเนี่ยเขาใช้กำลังในการคืนดีกันจริงๆสินะ= =


TBC.
-------------------------------------


ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3763
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
FC แฮป(ปี้)ธัญ

 :oni1: :oni1: :oni1:

ออฟไลน์ yeyong

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5861
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +917/-26
หลายคู่แล้ว  อ่านไปยิ้มไป
คู่หลักดูลงตัวแล้ว อยากอ่านคู่ย้งคุณ
กับธัญแฮป อีกค่ะ

ออฟไลน์ fastation

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 634
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-3
อ่าน23ตอนรวด บอกได้เลยว่าสนุก ~
อยากอ่านคู่แฮปบ้าง
รอตอนต่อไปจ้า

ออฟไลน์ Nus@nT@R@

 • Life is Investment
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5750
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +456/-11
สนุกดีค่ะ่ ชอบทุกคู่เลย

ออฟไลน์ janamanza

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 662
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-2
ชอบเรื่องมากกกกกก รักคนเขียนด้วยอัพบ่อยๆน้าอ่านรวดเดียวเลย เพลินมาก
เป็นธรรมชาติดีเรื่องนี้อ่านแล้วอมยิ้ม  พี่พีชตลกดี  เราชอบตรงที่มันไม่หวานเลี่ยนมีฮาร์ดคอร์บ้างไรบ้าง
แต่มันเป็นความลงตัวที่สุด   :o8: :o8:

อยากกินไข่พะโล้ โปะ

 • บุคคลทั่วไป
ชอบๆ FC คุณย้ง'
รอตอนต่อไปเน่อ~

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


heenimz

 • บุคคลทั่วไป
ตอนที่24
วันที่สามของการเที่ยวครับ วันนี้พวกผมเริ่มเพลียกันแล้ว ไอ้กันต์เองก็หายซ่าส์ไปเยอะเลย มันนอนอ้าปากอยู่บนเตียงข้างๆผม หลับได้ทุเรศจริงๆเลยแฟนใครวะเนี่ยแชะ!!


“หึ…..”

แอบถ่ายรูปมันตอนนอนไว้ครับ  ในคอมของผมเนี่ยมีโฟลเดอร์รูปมันด้วยนะ พอถ่ายเสร็จผมก็จะเอาไปลงเครื่องแล้วลงวันที่ไว้ด้วยครับ


รูปที่ผมย้ายเข้ามาอยู่บ้านมันแล้วนอนด้วยกันวันแรก ตื่นมาผมเห็นมันนอนอยู่ข้างๆผมก็ถ่ายเก็บไว้แล้วชื่อรูปก็  ‘ตื่นมาเห็นหน้ากันต์วันแรก’ รูปต่อๆไปก็เหมือนกันครับ ถ้าวันไหนที่ผมตื่นก่อนมัน ก็จะเรียงไปเรื่อยๆ ตื่นมาเห็นหน้ากันต์วันที่ XX/XX/XXXX  อะไรก็ว่ากันไป


 ภายนอกผมอาจจะดูเถื่อนๆชอบแกล้ง ชอบรังแกมัน แต่ว่าผมก็รักมันสุดๆเลยนะครับ ยิ่งผมแกล้งมันหนักเท่าไหร่นั่นแสดงว่าผมรักมันมาก  หึหึ


ผมจะขยับตัวลุกขึ้นห่มผ้าให้มันใหม่ เพราะมันถีบผ้าห่มออก แต่ไอ้กันต์ดันขยับเข้ามาซุกแล้วกอดผมไว้ซะนี่


ให้ตายเถอะ….น่ารักสุดๆ…..ลักหลับมันซะดีไหมเนี่ย!!!


“อื๋อ….พี่พีช….ตื่นแล้วเหรอครับ” พอผมจะก้มลงไปจูบมัน มันก็ดันลืมตาตื่นขึ้นมาซะก่อน มึงนี่ตื่นได้ถูกจังหวะจริงๆเลยนะ
“ตื่นแล้วครับ กันต์ไปอาบน้ำสิ เดียวออกไปหาอะไรกินกัน วันนี้เที่ยวแยก”

ผมบอกมัน  ไอ้กันต์ก็พยักหน้าแล้วลุกนั่งบิดขี้เกียจ ผมเลยเอามือไปขยี้หัวแดงๆของมันแรงๆ มันเลยหันมาขยี้หัวผมคืน
“เดียวเถอะมึง เล่นหัวผู้ใหญ่”
“ไหนผู้ใหญ่  เห็นแต่เด็กทารก เด็กอมมือ~”มันพูดเสียงงัวเงียเหมือนคนเมา ตามันก็ยังปรือๆอยู่ ผมอยากจะถีบให้มันตาสว่างจริงๆ
“หึ….อมมือไม่สนุก อมของมึงรับอรุณดีกว่าไหม” พอผมพูดจบมันก็ลุกพรวดออกจากเตียงเลยครับ ฮ่าๆ
“โรคจิตแต่เช้าเลยวุ้ย!! อย่าเข้ามานะ จะอาบน้ำ!!!”

มันชี้หน้าผมแล้วคว้าผ้าเช็ดตัวเข้าห้องน้ำไปครับ หึหึ ตาสว่างเลยสิมึงไอ้กันต์  ไม่รู้จะเขินอะไร ก็ในเมื่อ มัน…มันใช้มือให้ผมแล้ว ไม่น่าจะมีอะไรให้อายแล้วนะผมว่าระหว่างที่มันอาบน้ำอยู่ ผมก็จัดการเก็บของใส่กระเป๋า เพราะพรุ่งนี้ก็จะกลับแล้ว เดียวลืมนู้นลืมนี่อีก แต่ตอนที่ผมกำลังเก็บของอยู่ เสียงเคาะประตูก็ดังครับ
“ใคร!!?” ผมตะโกนถาม
“คุณครับพี่พีช!!!”ข้างนอกมันตะโกนกลับมา  ผมเลยเดินไปเปิดประตูให้ไอ้คุณครับ  ดูจากสภาพ มันแต่งหล่อเตรียมพร้อมจะไปเที่ยวสุดๆ
“มีอะไร?” ผมถามมันที่เดินเข้ามาในห้องแล้วนั่งบนโซฟา
“พี่! ไอ้กันต์อาบน้ำอยู่เหรอ”
“ใช่ แล้วมึงมาหามันมีอะไร?”
“เปล่า  ผมจะมาหาพี่พีชครับ” หือ? มาหาผม?? ทำไมวะ= =?
“มีอะไรก็ว่ามาสิวะ”
“พี่พีช….พี่พีชจีบไอ้กันต์ยากไหม”   หึ…ยากสัด…
“ยากตรงที่เป็นผู้ชายด้วยกันทั้งคู่นี่แหละ แล้วมึงถามกูทำไม”
“พี่พีช….พี่ช่วยเป็นพ่อสื่อให้ผมกับพี่ย้งหน่อยได้ไหม”
“………………………หะ?” ผมสตั้นไปพักนึง
“ผม…ผมชอบพี่ย้งครับ นะพี่นะ ช่วยผมหน่อยนะ” ไอ้คุณจับแขนผมเขย่า โอ้ยยย กูละไม่อยากยุ่งเรื่องความรักของคนอื่นเลยจริงๆ แค่ตัวกูก็แทบจะเอาตัวไม่รอดแล้ว= =
“ไม่ล่ะ มึงต้องพยายามเอง” ผมบอกแล้วแกะมือมันออก  มันก็มองผมแล้วมันก็ล้วงอะไร
บางอย่างออกมาจากกระเป๋ากางเกง……..มือถือ?
“ผมมีข้อแลกเปลี่ยนนะพี่พีช…ถ้าพี่ช่วยผมล่ะก็…ผมจะให้รูปไอ้กันต์ที่พี่ไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นรูปที่ผมมีแค่คนเดียว”

ไอ้คุณแม่ง แผนสูง….มึงพูดซะกูอยากเห็น….เอาไงดีล่ะไอ้พีช…
“ไหนวะ รูปอะไร? กูแม่งมีหมดแหละรูปไอ้กันต์ ” ผมพยายามเหลือบๆมองที่หน้าจอของไอ้คุณ
“หึหึ….รับรองพี่เห็นแล้วต้องอยากได้แน่นอน ถ้าพี่ตกลงว่าจะช่วย ผมจะให้พี่ดูรูปนี้ สิบวินาที! ถ้าพี่ช่วยผมได้ ผมจะส่งรูปให้ ว่าไงครับ?”แม่ง…….เชี่ยคุณ…มึงบังคับกูทางอ้อมนี่หว่า
“เออๆ!!” ตอบตกลงมันไปจนได้=_=!!!!!!! ก็คนมันอยากรู้นี่ครับว่ารูปอะไร! ทำไมมันถึงกล้าเอามาเป็นเครื่องมือในการต่อรองกับผม พอผมตอบตกลงไอ้คุณก็ยิ้มใหญ่เลยครับ
“ไหน บอกจะให้กูดู! เอามาดูดิ๊!!” ผมยื่นมือจะไปเอามือถือของมัน แต่มันไว หลบมือผมทันครับ
“ดูแต่ตา มืออย่าต้อง! แปปนึง ผมหาก่อน” พูดจบไอ้คุณก็จัดการจิ้มๆมือถือของมัน ผมก็ยืนฟังเสียงอาบน้ำของไอ้กันต์รอครับ
“เจอแล้ว  ดูเฉยๆนะพี่พีช สิบวินาที!! เริ่ม!!” ไอ้คุณหันหน้าจอมาหาผม……..
อึก………….เชี่ย….สัด……แม่ง……….ไอ้กันต์…..รูปไอ้กันต์……รูปไอ้กันต์ แต่งหน้าครับ!!!!!! …สาวมาก…น่ารักมาก….น่ากอดมาก….ในรูปมันกำลังหันหน้ามาแบบไม่ได้ตั้งใจที่จะถูกถ่าย สีหน้ามันตกใจนิดๆ มันปัดแก้มสีชมพูอ่อนๆสวย…ปากมันก็ดูมีน้ำมีนวลโคตรน่าจูบเลย….รูปนี้แม่ง มันน่ารักทะลุจอจริงๆ!!!!!!


ผมจ้องรูปมัน เสียงไอ้คุณแม่งก็นับถอยหลัง  พอหมดเวลาไอ้คุณก็ดึงมือถือกลับไปทันทีครับ

“เป็นไง? อยากได้ไหมครับ” ไอ้คุณมองผมแล้วยิ้มครับ…หึ…“ไม่ต้องห่วง เดียวพี่จะช่วยมึงเอง!!!!” ใครมันจะไม่อยากได้ล่ะโว้ยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!! ผมต้องมีรูปนั้นไว้ในคอเลคชั่น!!
“ผมดีใจจังที่ได้ยินคำตอบดีดีจากพี่^^” ไอ้คุณเก็บมือถือใส่กระเป๋ามันครับ
“มึงไปได้รูปนั้นมาจากที่ไหน…”อดไม่ได้ที่จะถามมันจริงๆ
“หึหึ…..ความลับ โอ๊ะ!! ไอ้กันต์!! เดียวกูจะออกไปเที่ยวด้วย พี่ย้งด้วยกูไปชวนมาแล้ว”

ไอ้คุณมองผ่านผมไป  ผมรีบหันไปทันทีเลยครับภาวนาให้มันแต่งตัวออกมาจากห้องน้ำเรียบร้อยแล้ว พอหันไปเห็นมันใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว หัวก็เปียกๆ ตามตัวมัน รอยแดงๆฝีมือผมยังไม่หายไปหมดเลยครับ


แล้วพอมันเห็นไอ้คุณเท่านั้นแหละ มันรีบดึงผ้าห่มขึ้นมาปิดร่างกายตัวเองทันที  ถ้ามันไม่ปิด ผมนี่แหละจะไปจัดการเอง
“หือ?กันต์ มึงเป็นอะไร ปกติมึงไม่อายนี่นา มึงซ่อนอะไรไว้!!!”

ไอ้คุณลุกขึ้นเดินไปหาไอ้กันต์ครับ เอ…ผมจะห้ามดีไหมนะ…แต่ดูแบบนี้ดีกว่า เวลามันโดนแกล้งน่ารักสุดๆเลยครับ
“ซ่อนอะไร กูหนาว!! เฮ้ย ไอ้คุณอย่าเข้ามา มึงรีบออกไปเลย!” ไอ้กันต์พยายามหลบไอ้คุณครับ ผมก็ยืนมองขำๆ
“พี่พีชขำอะไรอยู่ ช่วยด้วย ไอ้คุณจะปล้ำกันต์แล้วนะ!!!” ไอ้คุณมันขึ้นไปบนเตียงแล้วพยายามจะดึงผ้าห่มออกจากตัวไอ้กันต์ครับ ไอ้คุณหัวเราะใหญ่ ผมเองก็เผลอหัวเราะตามมันไปด้วย
“มึงจะอายอะไร เพื่อนมึงนะนั่น”

ผมบอกมันแล้วเดินเข้าไปหามันที่นอนกลิ้งบนเตียง แล้วไอ้คุณทับมันอยู่ครับ ผมไม่หึงหรอก เพราะผมรู้ว่าไอ้คุณชอบไอ้ย้งอยู่-.,-แถมยังเป็นเพื่อนสนิทไอ้กันต์ด้วย เพราะงั้นกับไอ้คุณ หายห่วงได้เลยครับ
“ใช่ มึงจะอายอะไร อาบน้ำกับมึงกูก็เคยมาแล้ว ซ่อนอะไรไว้ ให้กูดูซะดีดี!!ฮ่าๆๆ”
พรึบ!!!!ไอ้คุณกระชากผ้าห่มออกจากตัวไอ้กันต์ ส่วนไอ้กันต์ก็พยายามปกปิดร่างกายครับแต่ไม่ทัน ไอ้คุณมองมันอ้าปากค้างเลย


“เหี้ย!!รอย!รอยจูบ!?!!”ไอ้คุณชี้ไปที่ไอ้กันต์แล้วหันมาหาผม ผมเลยยิ้มแล้วพยยักหน้าให้มันครับ ไอ้คุณดูอึ้งไปเลย
“ก็แค่รอย! มึงจะมองอีกนานไหม! ถอยไป!กูอายนะสัด” ไอ้กันต์ผลักไอ้คุณออกครับ
“พี่พีช! เปิดซิงเพื่อนผมแล้วเหรอ”
“หึหึ…ระดับกูแล้วเนี่..”
“ยังโว้ย!!!!!!!กูยังไม่เสียซิง!!!”ยังไม่ทันที่ผมจะพูดจบ ไอ้กันต์ก็พูดแทรกขึ้นมาครับ เชี่ย..โคตรน่าอายเลย แบบนี้ไอ้คุณหัวเราะผมในใจแน่ๆ=[]=!
“หึ…พี่พีชเนี่ยก็อ่อนเหมือนกันน๊า แค่ไอ้กันต์ยังทำอะไรมันไม่ได้เลย”

มันไม่หัวเราะในใจครับ แต่แม่งหันมาหัวเราะหึใส่หน้าผม แถมพูดจา…น่าเอาตีนยัดปากมาก อยากบอกมันจริงๆว่าของกูใหญ่เลยยัดไม่เข้า ไม่งั้นเพื่อนมึงได้เสียตัวให้กู แถมมันอาจจะเดินไม่ได้ไปหลายวันด้วยซ้ำ
“มาว่าแฟนกู  มึงน่ะจีบพี่ย้งให้ได้ก่อนเถอะ!!” ปกป้องด้วย กูรักตายเลยไอ้กันต์>_<
“เดียวกูไม่ช่วยมึงซะดีไหมหืม?” เอามั่งครับ ฮ่าๆ
“ขอโทษคร๊าบ ช่วยผมด้วยนะพี่พีช!”
“เออ เพราะงั้นมึงออกไปได้แล้ว ไอ้กันต์จะแต่งตัวกูก็จะอาบน้ำ ไปรอที่ห้องกับไอ้ย้งไป!”

ผมดึงมันให้ลุกจากเตียงแล้วถีบมันออกไปที่ประตู ไอ้คุณหันมาแสยะใส่ไอ้กันตืแล้วปิดประตูให้ครับ
“อายไหมล่ะ!!” ผมยังไม่ทันจะหันไปหามัน ไอ้ตัวดีที่อยู่บนเตียงก็ถามครับ
“อายอะไร กูไม่อาย มึงนั่นแหละอายไหม”
“อายสิโว้ย!! ไปอาบน้ำเลย เดียวนี้!!”

ดูมัน=_=;; โวยวายเสียงแม่งแสบแก้วหูสุดๆ  ผมเดินไปผลักหัวมันทีนึงแล้วเข้าไปอาบน้ำครับ ตอนอาบน้ำได้ยินเสียงมันบ่นว่า รอยเหี้ยนี่เมื่อไหร่จะหายไปวะ!!  หึหึ กูล่ะอยากให้มันติดบนตัวมึงไปตลอด มันจะได้ไม่ต้องถอดเสื้อให้คนอื่นเห็นร่างกายของมัน

พอผมออกมาจจากห้องน้ำเห็นมันนอนคุยโทรศัพท์อยู่ คุยกับใครวะ ทำไมแม่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่


“คุยกับใคร!!!!???” ผมถามมันเสียงดัง มันก็หันหน้ามา ขยับปากเป็นคำว่า ‘พ่อ แม่’
“ไม่มีอะไรครับพ่อ พี่พีชเขาพูดเสียงดัง   ครับ มาเทียวด้วยกันกับพวกไอ้คุณนี่แหละ หะ? จะคุยเหรอ ครับๆ”

ไอ้กันต์พูดแล้วยื่นมือถือมาให้ผม


“พ่อจะคุยด้วย” แฮ่ม!! ว่าที่พ่อตาจะคุยด้วยครับ  ผมรับมือถือมาแนบหู
“ครับคุณอา”
‘เป็นไงบ้างลูกพีช น้องกันต์ดื้อไหม แล้วกันต์ตั้งใจเรียนหรือเปล่า’เสียงของพ่อไอ้กันต์ยังดูใจดีเหมือนเคยเลยครับ
“ไม่ดื้อเลยครับ เรียนน้องก็พอไหว แต่คุณอาไม่ต้องห่วง เดียวพีชกับเพื่อนๆช่วยติวครับ”
‘ฮ่ะๆขอบใจมากๆ ยังไงก็ฝากดูแลด้วยนะ ถ้าขาดอะไรก็บอกพ่อนะ แล้วลูกพีช เรียกอาว่าพ่อก็ได้ เราสนิทกัน หล่อเหมือนกันด้วยฮ่ะๆ เหมือนพ่อลูกกันจะตาย ว่าแล้วก็อยากกลับไปนั่งเล่นหมากรุกด้วยจริงๆเล้ยย’

อนุญาตแบบนี้ ผมจะมีสิทธิ์ได้เป็นลูกเขยไหมนะT_T
“ครับ คุณพ่อ….พีชก็อยากเล่นด้วยเหมือนกัน” พอผมเรียกว่าพ่อ ไอ้กันต์มันหันหน้ามาหา มองใหญ่เลยครับ


ผมคุยกับคุณพ่อซักพัก ไอ้กันต์ก็งอแงอยากจะคุยด้วย ผมเลยคืนโทรศัพท์ให้มันแล้วรีบไปแต่งตัว เดียวจะออกไปข้างนอก  พอคืนโทรศัท์ให้ ไอ้กันต์ก็คุยแปปเดียวครับ มันบอกพ่อว่า ค่าโทรมาหากันต์มันแพง ไม่อยากให้คุยนาน แล้วมันก็วางสายไป
“คุยอะไรกับพ่อ ทำไมพี่ถึงเรียกพ่อของกันต์ว่าพ่อล่ะ?” พอมันวาง มันก็รีบถามเลยครับ ผมที่กำลังติดกระดุมเสื้อก็หันไปยิ้มให้มันแทนคำตอบ
“ยิ้มอะไร ปัญญาอ่อน! ถามก็ตอบมาสิวะ!!” เพราะไอ้กันต์มันปากหมาแบบนี้ไงคู่ผมถึงคุยกันดีดีไม่เคยได้=_=
“มึงนี่ พูดเพราะๆหวานๆหน่อยได้ไหม”
“ตอบคำถามมาก่อน เดียวจะพูดเพราะๆด้วย”
“ก็พ่อมึงบอกให้พี่เรียกว่าพ่อก็ได้ กูก็เรียก ทำไม กูจะเรียกว่าที่พ่อตากูว่าพ่อไม่ได้หรือไง”
“ก็ไม่ได้ว่าอะไร อยากเรียกก็เรียกไปดิ  แต่ว่าพี่พีช….พ่อกับแม่ยังไม่รู้เรื่องของเราเลยนะ…กันต์กังวลจริงๆนะพี่..”

ไอ้กันต์พูดเสียงเบา พอมันพูดใจผมก็วูบๆไปเหมือนกันครับ….ใช่..ท่านสองคนยังไม่รู้เรื่องของผมกับมัน…แล้วผมก็นึกไม่ออกจริงๆว่าถ้ารู้แล้วจะเป็นยังไง ท่านสองคนจะยังยิ้มให้ผม พูดเพราะๆกับผม แล้วก็ยังจะให้ผมเรียกว่าพ่ออยู่หรือเปล่า….ผมถอนหายใจแล้วเดินไปขยี้หัวไอ้กันต์ที่จู่ๆก็ซึมไป“ไม่เป็นไร ถ้าวันนั้นมาถึง…เราก็พยายามผ่านมันไปให้ได้นะกันต์..” ผมพูดจบปุ๊บ จู่ๆมันก็กอดผมซะแน่น“อืม….ถ้าเกิดมันไม่เป็นอย่างที่คิด…พี่ห้ามทิ้งกันต์นะ”
“พี่ต่างหากที่ต้องพูดแบบนั้น…เราสองคนจะไม่ทิ้งกัน…โอเคไหม?”
“โอเคครับพี่…”มันตอบรับผมแล้วคลายกอดออก  แค่พ่อมันโทรหาก็ทำให้ผมกับมันเข้าสู่โหมดดราม่าเล็กๆได้…


แต่เราก็เป็นแบบนี้แหละ  วันไหนที่ผมอ่อนแอมันจะเข้มแข็ง แล้วถ้ามันอ่อนแอขึ้นมาผมก็จะเข้มแข็งแล้วปกป้องมันด้วยกำลังที่มี….

เพราะถ้าผมสองคนอ่อนแอ การที่ผมสองคนจะก้าวไปพร้อมๆกันคงลำบาก เพราะงั้นถ้าคนนึงอ่อนแอ จะต้องมีอีกคนช่วยประคองให้เดินได้อีกครั้ง…มันอาจจะเป็นการเดินที่ลำบากและช้า…แต่ถ้าผ่านมันไปได้…ทุกอย่างก็จะดีขึ้นเอง“ป่ะ ออกไปกันเถอะ เดียวพวกไอ้ย้งจะรอนาน” ผมบอกแล้วดึงมันให้ลุกขึ้น  พอมันลุกขขึ้นได้ มันก็จับมือผมแน่น หึ…วันนี้มันคงทำตัวนน่ารักไปสักพักแหละนะ
“เอ้า แว่นกันแดดกับหมวก”ผมใส่หมวกให้มันแล้วยื่นแว่นให้
“ของพี่ล่ะ?”
“กูแค่แว่นก็พอแล้ว ไม่เยอะเหมือนมึงกูก็หล่อได้”
“วันนี้กะจะทำตัวดีดีหน่อย แต่แม่งพูดแบบนี้ไม่ทำแล้วดีกว่า=_=”

พูดจบมันปล่อยมือผมแล้วเดินออกไปเลยครับ ฮ่ะๆๆผมมองตามแล้วเดินตามมันนออกไป พอออกไปด้านนอกก็เห็นไอ้แฮปกับไอ้ธัญขึ้นรถไปด้วยกันครับ…หืม…? สงสัยผมต้องหาเวลาไปสอบสวนพวกมันสองคนซะแล้วล่ะ


ส่วนไอ้ย้งกับไอ้คุณยืนรออยู่ที่รถครับ เราจะเอารถไอ้คุณไป ไอ้ย้งขับ
ผมกับไอ้กันต์นั่งด้านหลัง ไอ้คุณนั่งข้างคนขับ  ไอ้เต้ไอ้ทอมไอ้โช ไปเที่ยวด้วยกัน ส่วนไอ้ชินมันบอกว่าวันนี้มันขอผ่าน มันอยากจะนอนให้เต็มที่
“พี่ย้ง คุณอยากกินปูนึ่ง! พาไปกินหน่อยนะ” พอไอ้คุณพูด ผมกับไอ้กันต์ก็มองหน้ากันครับ ผมว่าไอ้กันต์อาจจะกำลังคิดเหมือนผมว่า เสียงแม่งกระเดะชิบหาย  เสียงมันอ้อนไอ้ย้งสุดๆ  ส่วนไอ้ย้งผมแอบดู มันยิ้มหน่อยๆครับ
“มึงอยากกินถามพวกข้างหลังหน่อย ว่ามันอยากกับมึงหรือเปล่า”
“อยากสิ ใช่ไหมพี่พีชไอ้กันต์ อยากกินปูนึ่งเนอะ!” ไอ้คุณหันหน้ามาคุยกับพวกผม
“เออๆ อยากกิน มึงก็อยากใช่ไหมกันต์” ผมหันไปถามไอ้กันต์
“อยาก! ไปเลยพี่ย้งไปกินปูกัน!!!”ตอบร่าเริงได้ผิดสังเกตสุดๆเลยแฟนผม
“โอเค ปูก็ปู แต่กูมีอะไรที่เด็ดกว่าปูอีกนะ ว่าจะพาไปกิน แต่พวกมึงอยากกินปูก็ไม่เป็นไร”
“งั้นเปลี่ยนใจแล้ว งั้นไปกินอะไรที่เด็ดกว่าปูกันเถอะ!”
“มึงนี่เอาแต่ใจ พวกไอ้พีชอยากกินปูไม่ใช่เหรอ”ไอ้ย้งมองพวกผมผ่านกระจกมองหลัง
“ไม่อยากกินปูแล้วใช่ไหม!!!!”ไอ้คุณก็หันมาถาม มึงนี่นะ…
“ใช่! กูไม่อยากกินปูแล้ว มึงด้วยใช่ไหมกันต์” กูต้องทำตัว งี่เง่า ปัญญาอ่อนแบบนี้เพราะกูอยากได้
รูปไอ้กันต์แต่งหญิงหรอกนะ…..เพราะงั้น อดทนไว้ไอ้พีช….
“หะ ใช่!! ไม่อยากกินแล้ว!”
“พวกมึงนี่แปลกๆนะ”
“มึงคิดไปเอง! แล้วนี่จะพาไปกินอะไรวะ” ผมนั่งกอดอก ข้างๆผมมีไอ้กันต์กำลังก้มหน้าก้มตาเล่นมือถือของผม
“ก๋วยเตี๋ยว”
“หะ!!!!!!!” พวกผมสามคนหันไปมองไอ้ย้งพร้อมกัน มาหัวหินทั้งทีจะพาไปกินก๋วยเตี๋ยว
“หึ ไม่ใช่ก๋วยเตี๋ยวธรรมดานะโว้ย! เดียวไปถึงพวกมึงก็รู้ ร้านนี้อยู่ใกล้เพลินวานด้วย กินเสร็จแล้วไปเดินกัน”

มันพูดแบบนั้นคงจะเจ๋งจริง พวกผมก็นั่งอยู่เฉยๆให้มันขับพาไปที่ร้าน  พอไปถึงที่ร้านคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ครับ

เป็นร้านเล็กๆอยู่ข้างทาง พอไปถึงพวกผมก็นั่งที่โต๊ะ ไอ้คุณนั่งตรงข้ามไอ้ย้งผมนั่งตรงข้ามไอ้กันต์ครับ   พอเปิดเมนูดู มันก็…..ก๋วยเตี๋ยวปกตินี่หว่า=_=


“พวกมึงไม่ต้องสั่ง เดียวกูจัดการเอง” ไอ้ย้งบอก พวกผมเลยวางเมนูไว้ แล้วไอ้ย้งมันก็สั่งพนักงานที่มารับเมนู

ได้ยินไม่ถนัดๆ อะไรแลปๆนี่แหละ

“สั่งอะไรเหรอพี่ย้ง?”ไอ้คุณถาม  ไอ้ย้งมันยิ้มกลับไปให้ไอ้คุณครับ
“เดียวมามึงก็รู้”
“แล้ววันนี้เราจะไปไหนบ้าง”ไอ้กันต์ถามขึ้นมา
“ก็ เที่ยวๆแถวนี้แหละ มาหัวหินคงไม่พ้นเพลินวาน ถ่ายรูป ลองเดินหาดหัวหินดูไหมล่ะ”ไอ้ย้งหันมาบอกไอ้กันต์
“ก็ดีนะพี่ย้ง แถวนี้มีม้าไหม ผมอยากขี่ม้า”
“หึ…..หน้าลิงแบบมึง เดียวม้าเห็นโดนถีบไม่รู้ด้วยนะ”ผมพูดแหย่มัน
“ไม่กัดสักวันจะตายไหมหะ มีหมาไม่ก็เชื่อง”มันเอาเมนูมาตีหัวผม
“ไม่เชื่องแต่ก็รักใช่ไหมล่ะมึงน่ะ”ไอ้คุณหันมาพูดแล้วผลักหัวไอ้กันต์ครับฮ่าๆ พูดถูกใจ
“ฮ่าๆ พวกมึงนี่รักกันดีไหมเนี่ย แม่งกัดกันตลอด”ไอ้ย้งพูดแล้วหัวเราะ กูก็ไม่ได้อยากจะกัดมัน แต่เห็นแล้วมันอดไม่ได้!!! คนอะไรแม่งน่าแกล้งชิบหาย
“นี่แหละ วิธีแสดงความรักของพวกกู”ผมบอกแล้วหันหน้าไปหาไอ้กันต์ที่ดูดน้ำอยู่ พอสบตาผมมันก็หันหน้าไปทางอื่น ดูมันดิ…เขินน่ารักสุดๆ-.,-
“ถ้าผมกับพี่ย้งกัดกันแบบพวกพี่พีชนี่ เราจะได้คบกันไหม?”

ไอ้คุณพูดครับ ไอ้กันต์ที่นั่งข้างๆน้ำพุ่งออกจากปากเลย ไอ้ย้งเองก็สตั้นไปเลยครับ ผมหันไปมองไอ้คุณ มันกำลังมองไอ้ย้งแล้วยิ้มอยู่ครับ
“มึงนี่!! เห็นเพื่อนมีผัว เลยอยากมีกับเขาบ้างเหรอ”ไอ้ย้งหัวเราะแล้วถามมัน มันทำหน้าได้ปกติสุดๆเลยครับ
“ไม่ได้อยากมีผัว แต่อยากมีพี่ย้งอยู่ข้างๆ”


ไอ้คุณ!!!!!!มึง!!!! ผมหันหน้าไปดูไอ้กันต์ มันก็กำลังมองผมอยู่ แล้วผมสองคนก็พร้อมใจกันมองออกไปนอกถนนไม่สนใจไอ้คุณ มุขมึงทำกูเสียววูบแทนได้ย้งเลย จริงๆ= =
“ก๋วยเตี๋ยวมาแล้ว เอ้าๆ” ไอ้ย้งไม่สนใจมุขไอ้คุณ มันยกชามก๋วยเตี๋ยวจากพนักงานมาให้พวกผมทุกคน หืม?
“ไอ้ย้ง….มึงสั่งเหี้ยอะไรมาให้กู” พอเห็นชามก๋วยเตี๋ยวผมก็หันไปถามมัน ไอ้กันต์นี่นั่งมองเอาช้อนเขี่ยๆ ไอ้คุณก็เอาตะเกียบคนไปคนมา
“สกายแลป ทำไม? ป๊อดเหรอพวกมึง แค่นี้เอง”
“ผมว่ามันไม่ใช่ก๋วยเตี๋ยว…..”ไอ้คุณเงยหน้ามองไอ้ย้ง  ผมเห็นด้วยกับไอ้คุณครับ ก๋วยเตี๋ยวบ้าอะไร คนไปเจอแต่พริก!! โอเค เส้นมี ลูกชิ้นมี เนื้อมี ผักมี  แต่แพ้จำนวนของพริกป่นในชาม ก๋วยเตี๋ยวของพวกผมแดงเถือกเลยครับ มีแต่พริก
“อึก…มะ ไม่กินได้ไหม กันต์ยกให้นะพี่พีช”ไอ้กันต์ดันชามมาทางผม เหี้ย..ของแบบนี้ล่ะแบ่งกู
“พวกมึงต้องกินกันทุกคนสิวะ กูอุตส่าห์พามา”
“รู้งี้กูน่าจะไปแดกปูดีกว่า=_=” ผมพูดแล้วดันชามคืนให้ไอ้กันต์
“ผมจะกิน!!!” ไอ้คุณพูดเสียงดังครับ------

ต่อด้านล่างนะครับ

heenimz

 • บุคคลทั่วไป

[ต่อ]
“มึงดู พวกมึงดู!! ต้องให้ได้แบบไอ้คุณนี่! กินโชว์พวกมันเลยคุณ”ไอ้ย้งพูดแล้วคีบเส้นเข้าปาก  ผมนี่ซี๊ดดดเลยไม่รู้กินเข้าไปได้ยังไง  ผมกินเผ็ดได้นะ แต่ระดับนี้ไม่ไหวจริงๆ
“แต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนนะพี่ย้ง ถ้าผมกินหมด! ”
“แลกเปลี่ยนอะไรของมึง?”
“ไม่บอก แต่พี่ย้งต้องตกลงก่อน เดียวกินให้ดูหมดนี่เลย ถ้าคิดว่าน้อยไปสำหรับคำขอ เดียวกินของไอ้กันต์ด้วย”

ไอ้คุณไม่พูดเปล่า มันเอาก๋วยเตี๋ยวไอ้กันต์ไปวางไว้ข้างๆ  ผมมองมันกับไอ้ย้งสลับกัน  ไอ้ย้งมันยิ้มครับ


“เอาสิ ถ้ามึงคิดว่าทำได้”

เอาแล้วไง หวังว่าไอ้คุณคงไม่ขออะไรแปลกๆ  ส่วนไอ้กันต์สั่งเมนูปกติมากินครับ  ผมเองก็ด้วย ก๋วยเตี๋ยวของผมยกให้ไอ้ย้งที่แม่งกินได้หน้าตาเฉยมาก เมื่อกี้แอบชิมไปคำนึง รู้สึกว่าแสบไปทั้งปากเลยครับ= = ไอ้กันต์ก็เหมือนกัน มันเอาลิ้นแตะตะเกียบ สะอึกเลย ฮ่าๆ
“พี่ย้งรับปากแล้วนะ”
“คุณ กูว่าอย่าเลยมึง อันตายต่อกระเพาะแน่ๆ”ไอ้กันต์พูดห้ามเพื่อนที่กำลังจะกินก๋วยเตี๋ยวนรกนั่นครับ
“อย่าห้าม แค่นี้ สะบายอยู่แล้ว” สายตาไอ้คุณดูมั่นใจสุดๆ จนผมคิดว่ามันคงทำได้จริงๆ ส่วนเพื่อนผมมันก็กินไป ร้องซี๊ดดเป็นพักๆ ถ้าเผ็ดขนาดนั้นมึงจะทรมาณตัวเองทำไมวะเนี่ย= =
“ดูให้ดีนะพี่ย้ง!”ไอ้คุณพูดแล้วคีบเส้นเข้าปาก มันคีบทีแทบหมดถ้วยครับ ผมกับไอ้กันต์อ้าปากค้าง แล้วพอเส้นเข้าปากมัน

“อุก!…แค๊ก!!!!!! เผ็ด!! เชี่ยย น้ำๆๆๆ เอาน้ำมา!!!”

มันคายเส้นลงที่เดิมแล้วลุกขึ้นคว้าแก้วน้ำของผมไปกิน แค่นั้นไม่พอมันจกเอาน้ำแข็งในแก้วไอ้กันต์ไปอมแล้วถูๆปากด้วยครับ ไอ้ย้งเห็นเลยหลุดขำ แต่มันดันขำตอนที่เส้นคาปาก เส้นเลยพุ่งออกมาทั้งปากและจมูก“จมุกกู!! แสบ!!!! อึก แค๊กกกก”


มันดึงทิชชูออกมาพยามจะเอาเส้นออกจากจมูก ….กูกินไม่ลงแล้ว ขอบคุณพวกมึงสองตัว= =
“พี่ย้งๆ น้ำๆ อ่ะ!!”ไอ้กันต์ยื่นแก้วน้ำให้ไอ้ย้ง มันรีบเอาน้ำแข็งไปถูจมูกตัวเอง
“ฮ๋า…ซี๊ดด…โอย….เผ็ดๆๆ ไม่กินแล้ว ”ไอ้คุณที่น้ำตาคลอน้ำมูกย้อยพัดปากตัวเอง
“มึงพึ่งรู้ตัวเหรอคุณ มึงไม่ควรกินตั้งแต่เห็นแล้ว= =”

ผมบอกมัน แล้วหันไปดูเพื่อนตัวเอง มันก็ไม่แตกต่างจากไอ้คุณเท่าไหร่ครับ ดูๆไป เหมาะสมกันดีนะ ทุเรศพอพอกัน……
-------------------------------------------ออกจากร้านก๋วยเตี๋ยวนรก ไอ้คุณขอร้องให้จอดพาซื้อไอติมล้างปากก่อนครับ พอซื้อเสร็จเราก็มุ่งหน้าไปเพลินวาน ผมกับไอ้กันต์ใส่แว่นคู่กันครับ แน่ล่ะ ผมเป็นคนซื้อให้นี่นา หึ ใส่แว่นแล้วทำให้คนหน้าเหมือนลิงดูดีขึ้นมานิดนึงจริงๆ
“ถ่ายรูปๆ กันต์มาถ่ายกับกูมา”ไอ้คุณวิ่งไปที่ป้ายเพลินวานแล้วกวักมือเรียกไอ้กันต์ ไอ้กันต์ก็รีบวิ่งเข้าไปถ่ายรูปครับ ผมเป็นคนถ่าย ไอ้ย้งยืนดูเฉยๆ
“พี่ย้งมาถ่ายกับคุณมาเร็วๆๆๆๆๆ” ไอ้คุณผลักไอ้กันต์ออกแล้วเรียกไอ้ย้งไปแทนครับ พอไอ้ยย้งส่ายหัวประมาณว่าไม่เอา ไอ้คุณก็เดินมาลากไปย้งไปถ่ายด้วยจนได้….เห็นแบบนี้แล้วก็..ไอ้คุณพยายามเข้านะ= =


ผมถ่ายรูปให้มัน ไอ้คุณยิ้มแป้นแล้น ไอ้ย้งยิ้มหน่อยๆมือชูสองนิ้ว  มีถ่ายติดชัตเตอร์รอบข้างมาด้วยครับ ผู้หญิงสามสี่คนกำลังมองไอ้คุณกับไอ้ย้งอย่างกับจะลากลงไปกินในน้ำ
“ป่ะเข้าไปข้างในกันเถอะ!!”ไอ้คุณเริงร่ามากครับ แล้ว…แฟนผมไปไหนวะ? ผมมองหามัน เห็นอยู่ไม่ไกลนัก มีผู้หญิง?ไม่ดิ ทอมชัดๆ กำลังคุยกับมันอยู่ครับ ผมหันไปมองเห็นไอ้ย้งเดินตามไปคุณเข้าไปแล้ว ผมเลยเดินเข้าไปหาไอ้กันต์
“ถ้ามาคนเดียวไปเดินเล่นกับเราไหม?”พอผมเดินเข้าไปถึงก็ได้ยินประโยคนี้จากปากไอ้ทอมคนนั้น….ผมเดินเข้าไปแล้วจับมือไอ้กันต์ไว้  มันก็หันมามองผม
“พี่ชายนายเหรอ?”มันมองผมแล้วหันไปถามไอ้กันต์
“ขอโทษนะครับ ขอพา แฟน!!!!!!! ไปเดินเล่นก่อนนะครับ” ผมเน้นคำว่าแฟนกระแทกใส่มันแล้วลากไอ้กันต์ออกมาครับ บ้าเอ้ย มึงมาเนื้อหอมกับทอมเหรอวะเนี่ย!
“หึงล่ะสิ!! ฮ่ะๆๆ” พอลากมันออกมาก็ไม่วายกวนส้นผม ผมเลยถีบมันเบาๆไปทีนึง
“เออสิ อย่าให้เห็นอีกนะว่าโดนหม้อ!”
“ช่วยไม่ได้ คนมันมีออร่า”มันพูดแล้วเสยผม ได้ทีล่ะเอาใหญ่เลยนะมึง แค่โดนหม้อครั้งแรกต่อหน้ากู พอมันพูดออร่าจบ ผมก็ตบหัวมันไปทีนึง
“โอ้ย! ใจร้าย! หึงโหด! โรคจิต!” ผมพ่นคำด่าให้ผม ด่าไปเถอะ ผมไม่สน จับมือมันเดินหาไอ้คุณกับไอ้ย้งต่อ


แอบเห็นคนมองๆผมสองคน อาจเป็นเพราะผมจับมือมัน แล้วพอไอ้กันต์รู้ว่ามีคนมองมันก็พยายามจะแกะมือผมออก จ้างให้ก็ไม่ปล่อยหรอก หึหึ


เดินๆไปเห็นไอ้คุณกับไอ้ย้งกำลังนั่งถ่ายรูปคู่กันอยู่ครับ โดนที่มีฝรั่งต่างชาติถ่ายให้ ทิ้งพวกมันไว้ดีไหมจจะได้จีบกันเต็มที่ พอคิดแบบนั้นไอ้ย้งก็หันมาเห็นแล้วกวักหรือเรียกผม  ผมเลยต้องเดินเข้าไปหาพวกมัน
“มาเดียวกูถ่ายรูปคู่พวกมึงให้เป็นที่ระทึก”ไอ้ย้งลุกขึ้นมาเอากล้องไปจจากคอผม ผมก็ลากๆไอ้กันต์มาถ่ายรูป
“ชิดๆกันกว่านี้ ไม่ดิ โอบมันเลยพี่พีช” ไอ้คุณบอก ไม่บอกก็จะทำอยู่แล้ว  ว่าแล้วมือผมก็โอบเอวมัน หน้าก็เอาไปแนบกับแก้มมัน ตอนนี้มันคงเขินอยู่แน่ๆฮ่าๆ
“ถอยออกไปนะ!”มันพยายามดันหน้าผมออก
“อยู่นิ่งๆดิ จะถ่ายไหมหะรูปน่ะ!”ไอ้ย้งตะโกนมาบอก ไอ้กันต์เลยอยู่นิ่งจนไอ้ย้งถ่ายเสร็จ แล้วผมก็ไปดูรูป มันถ่ายสวยมากครับ….เบลอหมดหน้าผมกับไอ้กันต์= =แต่เสือกโฟกัสด้านหลัง
“เป็นไง อาร์ตไหมพีช” มันกอดอกพูดอย่างภูมิใจ
“อาร์ต…สุดยอดมากไอ้ย้ง=_=!!!!” ผมเตะไอ้ย้งไปทีนึง ถ่ายรูปกวนตีนสุดๆ

พวกผมเดินเล่นไปเรื่อย สังเกตไอ้คุณมันพยายามเข้าไปเกาะแกะไอ้ย้งครับ ไอ้ย้งมันก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็เล่นด้วยเหมือนเป็นปกติ
“ถ่ายหมดแล้ว ไปที่อื่นกันเถอะ”ไอ้กันต์บอกผมกับไอ้ย้งที่ยืนดูดน้ำกันอยู่
“ใช่ ไปทะเลดีกว่า”ไอ้คุณก็เหมือนกันครับ
“งั้นไปรอที่รถ เดียวเข้าห้องน้ำแปปนึง เอ้าไอ้คุณ  กุญแจ ไปรอที่รถเลยนะ” ไอ้ย้งโยนกุยแจไปให้ไอ้คุณแล้วออกคำสั่ง  ไอ้คุณยิ้มแล้วพยักหน้าพาไอ้กันต์ออกจากเพลินวานไป ส่วนผมกับมันก็ไปที่ห้องน้ำครับ
“เฮ้อ…..” ไอ้ย้งรูปซิบยืนฉี่ข้างผม จู่ๆมันก็ถอนหายใจ
“ถอนหายใจทำไมหะมึง?” ผมหันหน้าไปถามมัน
“มึงดูเพื่อนแฟนมึงสิวะไอ้พีช เกาะกูเป็นตุ๊กแกเลย”ไอ้ย้งหันหน้ามาตอบผม กูว่ายิ่งกว่าตุ๊กแกอีก แต่นั่นเพราะว่ามันชอบมึงไงล่ะไอ้ห่า
“มึงรำคาญมันเหรอย้ง”
“………ก็ไม่ได้รำคาญหรอก แต่กูรู้สึกแปลกๆ”
“เพราะมึงผายปอดให้มันหรือเปล่า” ไอ้ย้งรูดซิบแล้วเตะก้นผม เหี้ย…ดีนะฉี่เสร็จแล้วไม่งั้นเลอะกางเกงแน่
“ไม่ใช่โว้ย ที่ผายปอดน่ะเพราะความจำเป็น แต่หลังจากนั้นตอนที่มันเมา มันจูบกูเว้ยสัดพีช!”ไอ้ย้งพูดเสียงเบา


ไอ้คุณนี่…ใจร้อนใช่เล่นแหะ ตอนไอ้ย้งบอกว่าโดนจูบผมชะงักไปเลยครับ มันนี่แม่งทำตัวได้ปกติจริงๆ“แล้ว?ทำไม หวั่นไหว?”
“หวั่นพ่อง! กูไม่ใช่มึงนะพีช  ก็แค่คนเมาไม่รู้เรื่อง กูเลยคิดซะว่าไม่ต่างจากที่ไอ้ปี้จูบพวกเราหรอก”ไอ้ย้งล้วงกระเป๋าเอาบุหรี่ขึ้นมาดูด
“เอ่อ….กูว่ากูพูดออกไปน่าจะดีกว่า…..ไอ้คุณบอกว่ามันชอบมึงน่ะ” ผมบอกมัน มันที่กำลังดูดบุหรี่ ก็ลำลักควันเลยครับ
“ตลกแล้วสัดพีช”
“เฮ้ยๆ กูพูดจริง มันบอกกูเมื่อเช้า”
“เอาเถอะ ปล่อยมันไป มันก็แค่คนที่อกหักแล้วต้องการคนคอยอยู่ข้างๆเวลาเหงาเท่านั้นแหละ”
“ซึ่งนั่นก็คือมึงไง”
“อืม ไอ้ซวยคนนั้นก็คือกูที่เผลอไปทำดีกับมัน= =”
“ก็เมินซะสิถ้ามึงไม่ชอบ”
“ฟู่ว~~~~~~ไม่ใช่นิสัยนิสัยกูว่ะ”ไอ้ย้งพ่นควันออกมาจากปากแล้วหันมาพูดกับผม
“ถ้ามันชอบมึงจริงๆ แล้วมึงทำดีกับมันทั้งที่ไม่ได้ชอบมันจะมีความหวังนะ”ผมยืนพิงพนังห้องน้ำข้างๆมันรอมันดูดบุหรี่หมดมวน
“หึ….กูก็ดีด้วยทุกคน ไม่ได้เจาะจงแค่มันสักหน่อย”
“เอาเถอะ ที่มันบอกว่าชอบมึงกูก็ไม่ค่อยอยากจะเชื่อเท่าไหร่หรอก มึงอยากทำยังไงก็ตามใจแล้วกัน”ผมตบหลังไอ้ย้ง มันก็หันมายิ้มแล้วทิ้งก้นบุหรี่ลงบนพื้นก้อนจะใช้เท้าขยี้ๆ แล้วมันก็ก้มเก็บขึ้นมาทิ้งใส่ถังขยะ
“ป่ะ ไปกันเหอะ” ไอ้ย้งเดินออกจากห้องน้ำไป ผมก็เดินตามไป  พอถึงรถก็เห็นไอ้คุณกับไอ้กันต์ยืนพิงรถคุยกันอยู่ พอไอ้คุณหันหน้ามาเห็นไอ้ย้งมันก็ยิ้มแล้วโบกมือให้ พวกผมก็เดินเข้าไปหาพวกมันสองตัว
“อย่าเดินช้าสิ!!เร็วๆๆทะเลๆๆๆๆ”ไอ้กันต์ตะโกนเสียงดังบอกผมที่แกล้งเดินช้าๆ
“เป็นเต่าเหรอหะ!!เร็วๆสิโว้ย!!!”


มันวิ่งมาดึงแขนผมครับ แต่ไอ้คุณกับไอ้ย้งขึ้นไปนั่งบนรถแล้ว พอผมกับไอ้กันต์ขึ้นไป ไอ้ย้งก็ขับรถออกจากเพลินวานแล้วไปที่ทะเลแถวๆเขาตะเกียบครับ


พอถึงไอ้กันต์ก็ถอดรองเท้าแล้ววิ่งไปที่หาด ผิดกับไอ้คุณที่มัวแต่ทาครีมกันแดดอยู่ครับ สำอางมาก!“พี่พีช!!!ม้าๆๆๆ เจอม้าแล้วมา เร็วเข้า!”
“เออๆๆๆ เด็กจังเลยมึงนี่” ผมเดินไปหากันต์ที่ยืนคุยกับลุงเจ้าของม้า
“เท่าไหร่ครับลุง” ผมเดินไปถามลุง  ไอ้กันต์ที่ยืนคุยอยู่พอม้าหันหน้ามาหามัน มันก็ตกใจครับ จะรอดไหมเนี่ยไอ้กันต์
“15 นาที 200  30นาที 300 ครับ” ลุงหันมาบอกผม
“ว่าไง เอาเท่าไหร่กันต์” ผมหันไปถามไอ้กันต์ที่กำลังลูบม้าแบบกลัวๆ
“15 นาทีก็ได้ครับพี่พีช”
“งั้นเอา 30 นาทีครับลุง นี่ครับ”ผมยื่นแบ้งค์ร้อยให้ลุงแกสามใบ ลุงแกรับมาแล้วยื่นเชือกม้ามาให้ผม
“สัด..แล้วถามทำไมวะ”
“เดี๊ยะๆ กูจะเอาม้าดีดปาก พูดไม่เพราะ มานี่ ขาสั้นๆมึงจะขึ้นม้าได้ไหมหะ” ผมดึงแขนไอ้กันต์มายืนข้างผมแล้วประคองมันให้ขึ้นไปบนหลังม้า
“เฮ้ย!! ไอ้กันต์ขี้โกง!!กูก็อยากนั่งเหมือนกันนะ!!”ไอ้คุณวิ่งตะโกนมาพร้อมไอ้ย้ง
“มึงไปหาตัวใหม่ไป๊!!ตัวนี้กูเหมาแล้ว”ไอ้กันต์ที่นั่งอยู่บนหลังม้าตะโกนกลับไปหาเพื่อน
“อึ้บ!!!”พอได้จังหวะผมก็ขึ้นไปนั่งบนหลังม้าเหมือนกันครับ มือสองข้างผมจับเชือกไว้ ดูตอนนี้เหมือนผมกำลังกอดมันอยู่  ไอ้กันต์นี่ตกใจหันหน้ามาหาผม
“อะ…ไอ้พี่พีช ลงไปสิโว้ย! เดียวม้าก็ขาหักหรอก”
“แหม๋!! เออๆกูไม่ยุ่งกับพวกมึงดีกว่า จู๋จี๋กันไปเถอะ แต่อย่าทำบนหลังม้านะโว้ย เดียวตก ฮ่าๆ ไปหาม้าตัวอื่นกันเถอะพี่ย้ง” ไอ้คุณพูดแล้วลากเพื่อนผมเดินไปอีกทาง รู้หน้าที่ดีนี่ไอ้คุณ-.,-
“ไอ้เชี่ยยยคุณ!!!”ไอ้กันต์ตะโกนไล่หลังเพื่อนมันไปครับ
“หุบปากได้ไหม หนวกหู เดียวม้าตกใจนะ นั่งนิ่งๆเดียวกูพาควบม้าเล่น”

ผมบอกมันแล้วกระตุกเชือกให้ม้าเดินไปช้าๆตามชายหาด ไอ้ตัวดีที่นั่งหน้าผมพอม้าควบมันก็เงียบไปครับ

หึหึ…แอบเห็นหูมันแดงๆ เขินอยู่ล่ะสิไอ้ลิง ระหว่างที่ม้าควบ ผมก็เอาคางไปเกยไหล่มันบ้าง แกล้งงับหูมันบ้าง มันก็ปากหมาด่ากลับมาเหมือนอย่างเคย เพียงแต่คำด่าที่พ่นออกมา กับสีหน้าของมัน ไม่ได้ไปในทิศทางเดียวกันเลยครับ ฮ่าๆ
“จะขี่ม้าก็บังคับดีดี อย่ามากวนสิ” มันบอกผมเสียงเบา ก็ไม่ได้อยากกวนอยากแกล้งหรอก แต่อดใจไม่ไหว มีแฟนน่าแกล้งขนาดนี้ ขอแกล้งให้สะใจหน่อยเถอะ หึหึหึ
“งั้นมึงลองบังคับม้าดูไหม?”ผมบอกมัน มันก้หันหน้ากลับมาหา
“ได้เหรอ?”
“ได้ เอ้านี่เชือก มึงแค่ถือไว้เฉยๆ อย่าตื่นเต้นล่ะเดียวม้ามันไว้ใจมึงวิ่งเตลิด”
“อย่ามาดูถูกกันนะโว้ย ” มันดึงเชือกไปจากมือผม ม้าก็ค่อยๆเดินเลียบชายหาดไปช้าๆ พอผมเห็นว่าไอ้กันต์เลิกตื่นเต้น….
“เฮ้ย!!!ทำอะไร ปล่อยนะไอ้เหี้ยพี่พีช!!” มันตีแขนผมทันทีที่โดนผมกอดจากด้านหลัง
“อยู่นิ่งๆสิ เดียวม้าตกใจนะ กูไม่ข่มขืนมึงบนหลังม้าหรอก”
“โว้ย คนมอง มึงรู้ไหมว่าคนมอง”
“มองก็มองไปสิ บ้านมึงกับกูอยู่ตั้งเชียงใหม่ ไม่มีใครจำเราสองคนได้หรอกน่า”
“ไม่เอา..ปล่อยกันต์นะ…เขินเข้าใจไหม…”
“พูดแบบนี้กูยิ่งไม่อยากปล่อย…น่ารักจริงๆเลยมึงเนี่ย….”ผมหอมแก้มมันไปฟอดหนึ่งแรงๆ มันนี่ยิ่งเขินเข้าไปอีก โอ้ย……อยากกลับเข้าไปในห้องเดียวนี้เลย….
“เฮ้ยพวกมึงสองคน จะสิงกันอยู่แล้ว เกรงใจทะเลบ้างสิ!!”เงยหน้าตามเสียงเห็นไอ้ย้งเดินจูงม้า ส่วนไอ้คุณนั่งบนม้า
“อิจฉาพวกกูละสิ”ผมพูดแล้วกระชับกอดไอ้กันต์แน่นขึ้นอีก
“อิจฉามากกก!!!  พี่ย้ง ขึ้นมาบนม้าสิ”ไอ้คุณยื่นมือมาสะกิดไอ้ย้ง
“ไม่เอา พี่กลัวตกจากหลังม้า”ดูแบบนี้ พวกมันก็ไม่ต่างอะไรจากคู่รักกันหรอก ผมกับไอ้กันต์มองหน้ากัน
“อาจจะไปได้สวยก็ได้เนอะ”ไอ้กันต์ยิ้มแล้วพูดกับผมเสียงเบา
“…นั่นสินะ”

ไม่รู้จะบอกมันยังไงดีว่าไอ้ย้งมันก็ทำดีกับน้องๆปกติทั่วไป กับไอ้คุณเอง ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษเกินกว่านั้น ผมรู้ว่าไอ้กันต์ห่วงไอ้คุณมากเพราะมันเป็นเพื่อนสนิทสุดๆเพียงคนเดียวของมัน ถ้าเกิดผมบอกออกไปมันก็อาจจะคิดมากก็ได้…
พวกผมนั่งม้าชมหาดจนหมดเวลา แล้วก็ถ่ายรูปกับ สิบยี่สิบรูป ก่อนจะขึ้นรถกลับที่พัก เก็บแรงไว้ออกเดินทางกลับในวันพรุ่งนี้ 


พอกลับไปถึงที่พักผมไปถามเอารูปกับไอ้คุณ มันบอกว่า ผมยังทำงานไม่สำเร็จเพราะงั้นมันเลยไม่ยอมให้

พอผมตั้งท่าจะต่อยมัน มันก็บอกว่าถ้าต่อยมัน แม้แต่รูปลูกตาไอ้กันต์ที่กรีดอายไลน์เนอร์ผมก็จะไม่มีวันให้เด็ดขาด  กวนตีนไหมล่ะเพื่อนแฟนผมหึหึ=_= รูปไอ้กันต์แต่งหญิงก็อยากได้….แต่ถ้าไอ้ย้งมันไม่ได้มีใจ…ผมก็คงบังคับมันไม่ได้…..ไอ้คุณกูพยายามสุดความสามารถ อย่างน้อยก็ส่งรูปไอ้กันต์มาให้กูแค่ครึ่งหน้าก็ยังดี กูอยากมีรูปนั้นเก็บไว้ในคอลเล็คชั่นT_T!!!!!
TBC
-------------------------------------------------------------อัพช้า(มาก) TwTตอนหน้าสัญญาว่าจะลงแฮปธัญ!! ติดตามด้วยนะครับ ^^

ออฟไลน์ Eternal luv

 • ชะตาฟ้าลิขิต แต่ชีวิตนะ...ของกรู
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 364
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-1
ปูเสื่อรอแฮปธัญ

อยากกินไข่พะโล้ โปะ

 • บุคคลทั่วไป
ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

ออฟไลน์ yeyong

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5861
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +917/-26
สงสัยคุณจะแห้วอีกซะแล้ว

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3763
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
พี่พีชแมร่งอย่างฮาอ่ะ :m20:


รอแฮปปี้ธัญ :o8:

kslave

 • บุคคลทั่วไป
สนุกมากค่ะ อ่านรวดเดียวจบเลยค่ะ
อ่านไปขำไป ขำจนท้องแข็งเลยอ่ะ ฮ่่าๆๆ
รออ่านตอนต่อไปค่ะ

ออฟไลน์ cher7343

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1720
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +133/-4
พี่พีชทั้งรักทั้งหวงน้อง 55

ส่วนหนูคุณรุกมากไประวังเสียใจนะลูก

ออฟไลน์ sukaz

 • I Will Love You Unconditionally
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1458
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3
พึง่ได้เข้ามาอ่านครั้งแรก
เนื้อเรื่องสนุกมากค่ะ ฮามาก  :m20: :m20: :m20:

อยากได้ตอนพิเศษของแฮป(ปี้)ธัญวาจัง  :-[ :-[ :-[ :-[

zhai

 • บุคคลทั่วไป
ตามอ่านจบแล้วคร๊าบบบ
แต่ละตอนยาว (เนื้อเรื่อง) + ได้ใจมั่กๆๆๆๆๆ  o13
แรกๆ พี่พีชจิตนิดๆ นะ (ไม่นิดเลยออก SM)
เล่นลาก ถู น้องกันต์ จนขาเกือบพิการ (แค่เข้าเฝือก)
อารมณ์เธอทั้ง 2 พลิกไปมา จนคนอ่านตามแทบไม่ทัน
จาก   :beat:  มา   :impress3:
คนอ่านเกิดอารมณ์  :serius2:  แล้วก็  :jul3:
สรุปว่า อ่านแล้วติดหนึบเลยอ๊ะ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด