แอร๊ยยย สวัสดีครับทกคน

ขอโทษทีที่วันนี้มาลงช้าอีกแล้ว
มัวแต่นั่งจ้อง Beast อยู่
ตอนเก่าแต่เร้าใจ ฮาๆๆๆๆ
ว่าแล้วก็ไปตามเรื่องราวของอีพี่โจกะน้องนัทต่อเลยนะ อิอิ

(6)
~คนเราเวลาจะพูดจะทำอะไร มันต้องมีหลักฐานหรือข้อสนับสนุนไม่ใช่พูดลอยๆ~
กูเข้าใจความหมายของประโยคข้างบนดี ดังนั้น กูจำเป็นต้องสร้างหลักฐานขึ้นมา
ตอนแรกกูก็นอนรอมันแบบชิวๆ แต่นอนไปนอนมา คิดได้ การที่กูจะไปพูดอะไรลอยๆ ใครเขาจะเชื่อ ขนาดพวกเหี้ยชัย มันยังไม่ค่อยจะเชื่อ แต่มันยังไม่พูดเหี้ยไรมากแค่นั้น
การที่กูจะเล่นงานน้องนัทได้ กูต้องทำให้คนอื่นเชื่อก่อนว่ามันเป็นเมียกู หึหึหึ
ที่จริงผิดคาดไปนิดหน่อย เพราะกูไม่คิดว่าไอ้น้องนัทแม่งจะอาละวาดหนักขนาดนี้ ถึงขั้นต่อยกู หึหึหึ
ตอนนี้กูกำลังท่องอยู่ว่า กูต้องรู้สึกผิดและมันเป็นเมียกู หึหึหึ
ก็เมื่อกี้ตีนกูจะไป ดีที่ไอ้พิชจับตัวไว้ก่อน กูลืมตัวว่ากูต้องรู้สึกผิดไง กูไม่ใช่คนที่จะยอมให้ใครมาต่อยฟรีๆหรอกว่ะ
.
.
.
.
กูยังกอดมันไว้อยู่ ล็อคแขนมันจากข้างหลัง ส่วนพวกไอ้พิชและเพื่อนกูยืนหน้าสลอนรวมกับไทยมุงยังไม่มีใครกล้าเข้ามายุ่ง ไอ้น้องนัทมันฮึดฮัดพยายามดิ้นอยู่สักพัก จนในที่สุดมันยืนนิ่งๆ
‘หึหึหึ ดิ้นให้ตาย ถ้ากูไม่ปล่อยอย่าหวังว่ามึงจะไปไหนได้’
“กูปล่อยมึง มึงห้ามอาละวาดอีกนะ แต่มีอีกข้อแม้....มึงต้องเป็นเมียกู” ประโยคหลังมันก้มลงกระซิบเสียงเบา กูพูดจบแม่งพยศ
“พี่โจ” กูหันไปตามเสียงของใครสักคน แล้วก็เจอ น้องทด หนุ่มน้อยน่ารักที่มันมาจีบกูสักพักก่อนที่จะหายหัวไป ซึ่งกูไม่ได้สนใจ
“ทำไมไม่ใช่ผม ไอ้ห่านี่มันดีกว่าผมตรงไหน !!” จากเสียงอ่อน ตอนนี้แม่งตะคอกกู กวนตีน ถ้าเวลาปกติมึงไม่ได้มายืนตะคอกกูแบบนี้หรอก สันดาน
“ไม่ใช่ว่าดีกว่ารึป่าวครับน้องทด แต่มันสำคัญตรงที่คนนี้เมียพี่ครับ”กูส่งยิ้มสายตาอ่อนโยนและใจดีสุดๆไปให้น้องทด หึหึหึ ตัวแปรอิสระที่จะทำให้งานกูสำเร็จ
“มึงอย่าคิดว่าเอาตัวเข้าแลกแล้วจะได้พี่โจไป ระวังตัวไว้เถอะ”น้องทดจากที่อ้อนกู หันไปชี้หน้าและจ้องไอ้น้องนัทอย่างอาฆาต ‘เป็นไงล่ะกูไม่ต้องทำเหี้ยไรเลย มึงเจอเข้าไปแล้วหนึ่งดอก หึหึหึ’
“กูไม่ใช่เมียมัน !!!”ไอ้นัทตะคอกออกไป
“จะบอกว่าพี่โจเป็นเมียมึงรึไงอีตอแหล กูไม่เชื่อ มึงเงียบปากไปเลยอีดอก”น้องทดตะคอกกลับ
“พอครับ ทดกลับไปก่อนนะครับ ”น้องทดมองหน้ากูอย่างน้อยใจแต่ยังไม่ยอมออกไป จนกูต้องย้ำและทำหน้านิ่งๆมันถึงเดินกระฟัดกระเฟียดออกไปแถมยังไม่ลืม หันมาอาฆาตเมียกูว่า “ฝากไว้ก่อน”
“ไอ้ถิ่น มึงเคลียร์คนให้กูดิ๊” ถิ่นมันก็ว่าง่ายออกไปบอกให้ไทยมุงสลายตัวว่าไม่มีอะไรแค่ผัวเมียทะเลาะกัน ‘หึหึหึ เพื่อนกู แม่ง ได้ใจกูจริงๆว่ะ’
“ไอ้พิชมึงไปเก็บเตียงไป จะได้มีที่นั่ง ส่วนไอ้ตั้ม ไอ้ชด ไอ้ชัย พวกมึงเก็บห้องที่มันรกๆให้กูหน่อย เดี๋ยวเมียกูอาละวาดอีก”
“ใครเมียมึง!!!”ไอ้นัทตะคอกซะลั่นห้อง ‘ควาย แค่นี้ต้องให้บอกหลายรอบ นี่มึงยังเดาไม่ออกอีกเหรอว่าใครเมียกู’
“นัทกูเข้าใจว่ามึงโกรธ แต่มึงเงียบปากไปก่อน กูรับผิดชอบน่ะ”
“สัด รับผิดชอบไรล่ะ”
“เพราะมึงคิดแบบนี้ใช่มั้ย มึงเลยขังกูไว้ในห้อง”พูดทำเสียงนิ่งๆกูรู้เพื่อนกูกับเพื่อนมันแอบเหล่ตามองอยู่
“ถ้ามึงยังปากดีกูจะจูบมึงต่อหน้าพวกมัน อย่าคิดว่ากูไม่กล้า”ประโยคนี้กูกระซิบให้ได้ยินแค่มัน มันนิ่งไปทันทีแทบจะไม่กล้าหายใจ หึหึหึ
ไอ้พิชกำลังเก็บเศษอาหารออกจากเตียง กำผ้าปูที่นอนแน่น อ้าปากค้างหันมาทางกูกับเมียป้ายแดงอย่างตะลึง
“พี่โจ!! ผมนึกว่าพี่อำผมเล่น ได้เพื่อนผมแล้ว ดูแลมันดีๆนะพี่ ไอ้นี่มันขี้งอน”
“สัดพิช กูกับมันไม่ได้…”
“พอๆ มึงไม่ต้องมาแก้ตัว หลักฐานเห็นๆกันอยู่ กูดูออกว่ามันเป็นคราบอะไร ” หึหึ หลักฐานชั้นยอด น้ำว่าวกูเอง หึหึหึ เพิ่งสร้างไว้เมื่อสองชั่วโมงก่อน เสร็จก็เอาไดร์เป่าผมของไอ้นัทเป่าให้แห้งซะ เดี๋ยวหลักฐานไม่เนียน เป็นไงสุดยอดมั้ยแผนกู หึหึหึ
“มันไม่ใช่อย่างที่มึงคิด ไอ้โจไอ้เลวมึงบอกพวกมันไปสิวะ”
“เออครับๆ โอ๋ๆ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ครับ เหี้ยพิชมึงหุบปากไป ”กูพูดไปงั้นแต่ดูก็รู้ทุกคนเชื่อสนิทใจว่ากูได้มันเป็นเมียเรียบร้อย หึหึหึ
“ไรว้า ไม่ทันไรเข้าข้างเมีย”พีชมันบ่นอุบอิบแต่ได้ยินกันทุกคน
“ไอ้เหี้ยพิช มึงตาย”คนในอ้อมแขนกูพยศอีกแล้ว มันดิ้นพยายามเอาตีนที่เป็นอิสระไปยันไอ้พีชแต่ไม่ถึง
“พิช มึงก็ยอมๆมันไปก่อน สัด มาทำเป็นงอนส้นตีนไรตอนนี้ ”กูปราม เดี๋ยวไอ้นัทมันวีนแตก
“ครับ พี่ ”ไอ้พิชหน้างอตอบรับเสียงอ่อย
ตอนนี้ห้องของมันกลับมาสะอาดเหมือนเดิม เยี่ยม!!
“มึงจะกอดกันอีกนานมั้ย ขนาดห้องกู กูยังไม่เคยเก็บเลยสัด”ไอ้ชัยถามหลังจากเก็บกวาดทุกอย่างเรียบร้อย ‘ทำบ่นๆ’
“ทำไมมึงอิจฉา? ก็หาเมียสักคนสิวะ”ไอ้ชดพูดขำๆ
“เหี้ยโจปล่อยกูได้แล้ว สัดนี่”เมียป้ายแดงฮึดฮัด พยายามสะบัดตัวออกจากกู
“ไม่ต้องเขินหรอกนัท พวกพี่รับได้”ไอ้ตั้มเดินมาลูบหัวเมียกู ‘สัดตั้มเดี๋ยวจะโดนตีนกู’
“มันไม่ใช่อย่างนั้นครับพี่”ไอ้นัทพยายามจะอธิบาย
“ครับๆไม่ใช่ครับ”ไอ้ตั้มตอบอย่างเอ็นดูเหมือนเวลาเด็กๆงอนแล้วแกล้งยอมจะได้ไม่อาละวาด หึหึหึ
“ไอ้เลวโจ มึงปล่อยกู กูเมื่อย”
“ครับผม แต่สัญญาก่อนว่าที่รักจะไม่อาละวาด”
“เออ”มันตอบเสียงกระแทก แต่กูก็ยอมปล่อยมันเป็นอิสระ
“เหี้ยพิช กูเปลี่ยนใจ กูจะไปแดกเหล้ากับมึง”พอกูปล่อยมันก็เดินไปกอดคอลากไอ้พิชทันที แต่พิชมันขืนตัวไว้
“ไหนมึงว่าไม่ไป มึงแกลบ”พิชหันไปถาม ‘จมูกจะชนแก้มเมียกูอยู่แล้ว สัดเดี๋ยวจับแยก’
“อย่าพูดมากไอ้สัดพิช”
“กูไปด้วย”แดกเหล้าใครจะพลาด กูจะไป ฮาๆ
“กูไม่ให้ไป”ไอ้น้องนัทเมียรักหันมาตาขวางใส่กู
“งั้นมึงก็ไม่ต้องไป”กูไม่ได้ไปมึงอย่าหวังว่ามึงจะได้ไปนะจ๊ะเมียจ๋า
“เรื่อง?”มันยังไม่ยอม
“งั้นกูจะไป กูกลัวเมียเมาแล้วโดนฉุด ยิ่งน่ารักๆอยู่ เหี้ยพิชร้านไหน”
“ร้าน…. ครับพี่”
“เออ มึงไปก่อนเดี๋ยวกูกับมันตามไป น้องนัทมานี่”
“ไม่!!”มันกอดคอไอ้พิชแน่น ‘กอดเข้าไปเหี้ยพิชจะหายใจไม่ออกอยู่แล้ว’
“อย่ากวนตีน บอกให้มาก็มา อย่าให้กูโมโห”
“กูจะไปพร้อมพิช”
“1 อย่าให้กูนับถึงสาม ไม่งั้นมึงคิดไม่ถึงแน่ว่ากูทำอะไรได้บ้าง”
กูทำหน้าขึงตาดุแล้วเริ่มนับ
“2”
“เหี้ยนี่”มันปล่อยคอไอ้พิชแล้วเดินไปนั่งกอดอกหน้ามุ่ยบนเตียง ไม่ยอมเดินมาหากู
“พวกมึงจะไปมั้ยวะ”
“มีหรือจะพลาด ฮาๆ”
“งั้นเจอกันที่โน้น กูจัดการกับมันก่อน งอนกูไปถึงไหนแล้วไม่รู้”กูโบกมือไล่พวกมันออกไปจากห้อง พวกมันเดินอมยิ้มเหล่มองไอ้นัทที่ยังทำท่าเด็กถูกขัดใจอยู่บนเตียง
“พี่ เพื่อนผมบอบบางพี่อย่าหักโหมนะครับ”
“เออ มึงอย่ารุนแรงนะเว้ย เดี๋ยวน้องกูไปแดกเหล้าไม่ได้”ไอ้ตั้มพูดอย่างเป็นห่วงแต่หนังหน้าแม่งกวนส้นตีน
“เออน่ะ พวกมึงไปรอที่ร้านอยากแดกอะไรสั่งเลยเดี๋ยวกูเลี้ยง”พอกูบอกจะเลี้ยงรีบพากันสะบัดตูดออกจากห้องอย่างเร็ว
แล้วความสงบก็มาสู่เรา ในห้องเหลือแค่เมียป้ายแดงกับกู จากตะกี้นั่งกอดอก ตอนนี้กลายเป็นกอดเข่านั่งน้ำตาไหลพราก
“ไอ้เลวโจ กูไปทำอะไรให้มึง มึงถึงทำแบบนี้ ฮึกๆ”ด่ากูไปมีเสียงสะอื้นเป็นพักๆ
กูไม่ได้ตอบแต่เดินไปนั่งข้างๆกอดปลอบมัน มันก็ยอมให้กูปลอบนะ นิ่งไม่ขัดขืน ‘กูเล่นแรงไปป่าววะ กูเริ่มสงสาร’
“มึงคิดว่า กูพยายามปิดแค่ไหนว่ากูเป็นเกย์ แล้วมึงมาทำแบบนี้ คนอื่นจะมองกูยังไง สะใจมึงรึยังไอ้เลว”
‘เฮ้ย มันเป็นเกย์ ตกใจว่ะ’
“มึงจะสนใจทำไมว่าใครจะมองแบบไหน มันสำคัญที่มึงมองตัวเองแบบไหนมากกว่า” กู พูดจบสงสัยมันจะซึ้งเงยหน้ามองกูทั้งน้ำตา แม่ง น่ารักว่ะ ไม่รู้อะไรดลใจ กูก้มไปจูบมันเฉยเลย พอปากแตะกันเหมือนสติกูกลับมาแล้วถอนจูบออกอย่างเร็ว เห็นมันมองกูอย่างอึ้งๆหน้าแดงไปถึงหู ส่วนกูเสหน้าไปมองทางอื่นกลบความอาย
‘สัดนรก มึงเอาเชื้อเกย์มาติดกูใช่มั้ยไอ้นัท!!!’
หวา่นเย็น
_________________________________

วันนี้มาย๊าวยาว

กด CTRL + V อยู่นานเลยอ่ะ
อิอิ
ตอนนี้นัทน่าสรสารเน๊อะ
น่าสงส๊ารรร น่าสงสาร
หึหึหึหึ,,,
ทูบีคอนทินิวววส์~~~ซึ ค๊าบบบบ 