กฏเล้าประกาศ 22/9/2019 จะลบนิยายที่ไม่มาต่อจนจบทิ้งทั้งหมดเล้าเป็ดรณรงค์ ให้ใช้เรียกนักเขียน นักอ่านแทน ไรท์เตอร์ รีดเดอร์ เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ของเว็บเรากันนะคะ
สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ
ขอทำโพลส่วนตัวหน่อยนะคะน่าหมั่นไส้ที่สุด - แพท (บังคับให้คนแตกกันอย่างกะเค้าจะมารักตัวเอง)น่ารำคาญที่สุด - ลม (ซึนเดเระ ปากไม่ตรงกับใจ ชอบทำชีวิตให้มันเป็นเรื่องยาก) หวาน (สอดสาระแนแม่ยิ้มมาก เหมือนชอบเอาความรู้สึกคนอื่นมาล้อเล่น)น่าสงสารที่สุด - หมอพิษณุ (พระรองแสนดีตลอดศก)อินหรอกนะคะ ถึงทำโพล รออ่านต่อค่ะ
อ้างจาก: silverspoon ที่ 23-04-2011 03:44:12 ขอทำโพลส่วนตัวหน่อยนะคะน่าหมั่นไส้ที่สุด - แพท (บังคับให้คนแตกกันอย่างกะเค้าจะมารักตัวเอง)น่ารำคาญที่สุด - ลม (ซึนเดเระ ปากไม่ตรงกับใจ ชอบทำชีวิตให้มันเป็นเรื่องยาก) หวาน (สอดสาระแนแม่ยิ้มมาก เหมือนชอบเอาความรู้สึกคนอื่นมาล้อเล่น)น่าสงสารที่สุด - หมอพิษณุ (พระรองแสนดีตลอดศก)อินหรอกนะคะ ถึงทำโพล รออ่านต่อค่ะ ยกมือให้พี่หมอคร้าาาา ^^'