คุณแม่..ครับผม ! (---Chain of love---) <<: แจ้งข่าวหน้า 1 :>> [21/04/2014]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: คุณแม่..ครับผม ! (---Chain of love---) <<: แจ้งข่าวหน้า 1 :>> [21/04/2014]  (อ่าน 1661268 ครั้ง)

ออฟไลน์ LalaBam

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2864
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +227/-2
คิดแบบนี้ก็ไม่ถูกนะ
คนเราไม่ได้เห็นแกเงินกันทุกคนหรอก
โดยเฉพาะเพื่อแลกกับเลือดเนื้อเชื้อไขของตัวเอง
 :m15:

ออฟไลน์ seaz

 • รักอยู่ไหน...ใจเรียกหา
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5389
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +381/-9
ร้ายกาจที่สุด น้ำฟ้าอย่าไปยอมเชียวนะ

ออฟไลน์ j4c9y

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2819
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +178/-7
ตอนแรกว่าจะเข้ามาอ่านที่หลัง

รอให้ลงตอนไว้เยอะๆหน่อย

แต่ก็อดไม่อยู่ แล้วเป็นไง

ต้องมานั่ง งุ่นง่านรอคอย

เห้อออออออออออออ

สนุกดีครับ

ชอบน้ำฟ้าจังเลย


littleFiNgeR

 • บุคคลทั่วไป
กด Like ๆๆๆๆๆๆๆๆ 55+

คุณพระเอกนี่ก็นะ...อย่าคิดว่าทุกคนเห็นแก่เงินกันหมดเซ่!!! นิสัยอะ ไม่แปลกใจทำไมเป็นแม่ลูกกันได้ เหมือนกันจริงๆ เหอๆๆ

ฟ้าอย่าไปยอมมมมมมมม

ออฟไลน์ dek-zaal3

 • แก้วปั้ณณ์
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +534/-11
  • แก้วปั้ณณ์
           ...เช้าวันต่อมา...   รั้วสีขาวถูกเปิดออกโดยเจ้าของบ้าน  เพื่อให้รถสีบรอนซ์ทองสัญชาติญี่ปุ่นคันเล็กของเพื่อนรักขับเคลื่อนออกไปได้

"ฟ้า  ปิดประตูดีๆด้วย   ...อืม...เอาอะไรเพิ่มมั้ย  นอกจากโจ๊กกับปาท่องโก๋..."   คุณหมอหน้าหวานโผล่หน้าผ่านกระจกออกมาถามเพื่อนก่อนที่รถจะพ้นประตูรั้วออกไป...

"ไม่เอาแล้ว...แล้วแต่นายดีกว่า   อยากกินอะไรก็ค่อยซื้อมาแล้วกัน...ไม่รู้ด้วยว่าที่ตลาดเขาขายอะไรบ้าง..."  น้ำฟ้าตอบ  เด็กหนุ่มยังอยู่ในชุดนอนผ้าลินินสีครีมเข้ากับกางขาสั้นครือเข่าสีเดียวกัน...   เขาใช้กิ๊บตัวใหญ่หนีบผมเอาไว้แต่เหลือปอยผมเล็กๆที่หลุดออกมาบ้าง   ทำให้ใบหน้าอ่อนใสดูเยาว์วัยขึ้นหลายปี...

"จ้า...เอาซาลาเปา ขนมจีบด้วยเปล่า...  หมั่นโถวก็มี...  เออมีเจ้านึงอร่อยมาก  เห็นนางพยาบาลเขาเคยซื้อมาให้ลองตอนเข้าเวรอยู่ที่หวอด..."

"...ก็บอกแล้วไง...อะไรก็ได้ซื้อมาเถอะ  รีบไปเร็ว   ขืนช้าอยู่เดี๋ยวแทนที่จะได้ของที่ว่ามาตลาดวายเสียก่อนพอดี   รีบไปแล้วก็รีบกลับ   ขับรถดีๆด้วย..."  น้ำฟ้าเท้าคางกับกระจกรถเพื่อนพลางสั่ง   คุณหมอกานต์หัวเราะชอบใจก่อนจะสัพยอกเพื่อนเล่นๆ

"คร้าบๆคุณแม่...  คุณก็ดูแลลูกให้ดีด้วย...ฮ่ะๆ  ไปไป๊  เข้าบ้านได้แล้วเดี๋ยวเจ้าตัวเล็กตื่นนอนไม่เห็นหน้าแม่ได้ร้องไห้จ้ากันพอดี..."   พูดพลางมือก็เลื่อนกระปุกเกียร์   เสียงล้อรถบดกับพื้นกรวดก็พอดีกับที่น้ำฟ้าได้ยินเสียงลูกชายบุญธรรมของตัวเองร้องไห้จ้าเหมือนกัน   เด็กหนุ่มรีบปิดประตูเมื่อเห็นว่ารถของเพื่อนรักเลี้ยวพ้นประตูบ้านไปแล้ว  ก่อนจะรีบสาวเท้ากลับเข้ามาในบ้านเพื่อมาดูเด็กน้อยไวโอลินที่คงไม่เห็นใครตอนตื่นเลยร้องเหมือนที่คุณหมอเด็กบอกไว้...

"โอ๋ๆครับ...คุณแม่อยู่นี่แล้ว...ไม่ร้องแล้วนะคนเก่ง...โอ๋..."   น้ำฟ้าเอ่ยปลอบหนูน้อยพร้อมอุ้มเจ้าตัวเล็กขึ้นบ่า   มือประคองท้ายทอยไว้ข้าง  ส่วนอีกข้างประคองก้นกันไม่ให้ตก  ก่อนจะชี้ชวนให้ดูโน่นดูนี่เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ...

             
            แต่แล้วไม่นาน  เสียงออดหน้าบ้านก็ดังขึ้น  น้ำฟ้าหันมองไปที่รั้ว  ...ใครกันนะมาหาเขาเวลาป่านนี้   คนรู้จักที่นี่นอกจากเพื่อนพี่ฝนแล้วก็ไม่มีใครอีกนี่...   เสียงออดดังตามซ้ำมาอีกเป็นครั้งที่สองทำให้น้ำฟ้าต้องรีบหยิบกุญแจสำหรับไขประตูบ้านแล้วรีบสวมรองเท้าเดินออกไปที่รั้ว

"ครับๆ...มาแล้วครับ..."  มือข้างหนึ่งประคองกอดลูกน้อยไว้แนบอก  ส่วนมืออีกข้างก็รีบไขกุญแจ   และเมื่อปลดล็อกได้น้ำฟ้าก็เอ่ยถามโดยไม่ทันได้มองหน้าแขก  "...มาหาใคร...ครับ"  

             แต่เมื่อถามจบและเงยหน้ามองผู้ที่มาหาเขา  ก็ทำให้น้ำฟ้าแทบจะรีบปิดประตูแล้วลงล็อกประตูไว้ตามเดิม   ผู้ชายที่แต่งตัวด้วยชุดสูทสีดำหกเจ็ดคนยืนออกันอยู่หน้าบ้าน   เบื้องหลังเป็นรถยนต์ติดฟิล์มดำสามคัน   โดยมีชายคนหนึ่งที่ดูจากลักษณะภายนอกแล้วเป็นชาวต่างชาติกำลังยืนถือกระเป๋าเอกสารท่าทางนิ่งๆยืนอยู่ตรงกลาง...  น้ำฟ้าหันจ้องมองบุคคลที่ยืนอยู่ตรงหน้าด้วยความงงงวยและตกใจ...

"สวัสดีครับ..."  ชายชาวต่างชาติเพียงหนึ่งเดียวในที่นั้นเอ่ยกับน้ำฟ้าออกมาก่อน  สำเนียงไทยค่อนข้างชัดทำให้น้ำฟ้าตอบกลับด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกักเพราะเดาสาเหตุที่กลุ่มชายชุดดำพวกนี้มาที่บ้านเขาไม่ออกเลย   หรือจะมายึดบ้าน...แต่เขาก็จ่ายค่าเช่าตามกำหนดนี่...แม้ว่าพี่สาวเขาจะไม่ได้อยู่มาสองสามเดือนแล้วก็เถอะ

"...สะ...สวัสดีครับ..."   น้ำฟ้าน้อมตัวเล็กน้อย  พลางเหลือบตามองบุคคลต่างๆอย่างไม่ไว้วางใจ  สองมือกอดกระชับเด็กน้อยไวโอลินไว้แน่น  ไม่ว่ากลุ่มบุคคลนี้จะมีธุระอะไรหรือมีปัญหาอะไรกับเขาก็ตาม  หนูลินของเขาจะต้องปลอดภัย...

"...คุณคือคุณน้ำฟ้าใช่มั้ยครับ...  ผม..มาคัส  ไบรอัน  เป็นเลขาของคุณรังสิมันต์   พี่ชายของคุณรวี  พ่อของคุณหนูไวโอลินครับ..."  

           ชื่อที่เพิ่งหลุดจากปากและสถานะของชื่อนั้นต่อหนูลินทำให้ดวงตาของน้ำฟ้าเบิกกว้าง...!  

           ...คนจากบ้านของคุณรวี  พ่อที่แท้จริงของหนูลิน !...   เอายังไงดี  จะทำเป็นไม่รู้จักกับเขาดีมั้ย...  แต่ถึงขนาดรู้จักชื่อเขา  ที่อยู่  และชื่อจริงๆของหนูลินอีก...  จะบอกไปว่าไม่รู้จักคงไม่ได้แล้วสินะ...   น้ำฟ้ายิ่งกอดตัวหนูลินแน่นขึ้นอีก...  ตัดสินใจได้ในนาทีนั้นว่าเขาต้องไม่หวาดกลัวแม้ว่าคนพวกนี้ต้องการอะไรก็ตาม...

"พวกคุณมีธุระอะไรกับผม..."  น้ำฟ้าถาม...พยายามเชิดสายตามองคนที่ชื่อมาคัสอย่างจะพยายามไม่หวั่น   แต่ท่าทางคุกคามของคนที่อยู่รายรอบก็ทำให้ตัวเขาเริ่มสั่นได้อยู่เหมือนกัน...  นายมาคัสยิ้มมุมปากเล็กๆก่อนจะให้ชายชุดดำคนหนึ่งใกล้ๆมาถือกระเป๋าเอกสารใบนั้นไว้  แล้วเปิดออก...   ข้างในบรรจุเต็มแน่นไปด้วยฟ่อนธนบัตรหนึ่งพันบาท    น้ำฟ้ามองของในกระเป๋าเอกสารแล้วเงยมองหน้าผู้ชายผมทองตรงหน้าทันที...

"...ในนี้คือเงินสดสามล้านบาท...  บอสของผมต้องการมอบเงินนี่ให้กับคุณ...เพื่อแลกกับคุณหนูไวโอลินครับ..."  มาคัสกล่าวสรุปธุระทั้งหมดอย่างกระชับได้ใจความตามนิสัยและอาชีพที่ตนทำอยู่  แม้ท่าทางและคำพูดพร้อมน้ำเสียงจะยังดูสุภาพเรียบร้อย   แต่ท่าทางก็เหมือนจะเป็นการบังคับอยู่ในที   ซึ่งเขาหวังว่างานนี้จะสำเร็จไปได้ด้วยดี  ไม่ต้องมีใครมาเดือดร้อนอีก...

              น้ำฟ้านิ่งอึ้ง...   มองผู้ชายที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขาด้วยดวงตาเบิกกว้าง   สมองพยายามประมวลผลของคำพูดที่เพิ่งผ่านหูไปเมื่อครู่...  

   ...เงินสามล้าน  เพื่อแลกกับหนูลินงั้นเหรอ?!?!...

             ประโยคสั้นๆที่เพิ่งทำความเข้าใจได้     คนพวกนี้ต้องการตัวหนูลินโดยใช้วิธีมายัดเงินใส่เขา !!...    หึ  นี่น่ะหรือ  นิสัยและวิธีการของครอบครัวนี้...   ครอบครัวของคนที่พี่น้ำฝนรัก...  พี่น้ำฝนได้ยินสิ่งที่พวกนี้เขาพูดกับฟ้ารึเปล่านะ?...  น้ำฟ้าเงยหน้าเชิดขึ้น  แล้วบอกกับผู้ชายชาวต่างชาติตรงหน้าด้วยท่าทางนิ่งๆแต่แน่วแน่...

"...ขอโทษนะครับ  แต่ช่วยฝากเงินนี่กลับไปคืนเจ้านายของคุณด้วย  ผมไม่มีความจำเป็นต้องรับเงินจากพวกคุณ  ผมจะเข้าบ้านแล้ว  ขอตัว..."   น้ำฟ้าพูดก่อนจะทำท่าเหมือนจะปิดประตูบ้าน   แต่คำพูดต่อมาของใครบางคนก็ทำให้น้ำฟ้าต้องหยุดฟังด้วยความรู้สึกโมโหเล็กๆ...

"...งั้นก็แสดงว่าเงินแค่นี้ยังไม่พอสำหรับค่าตัวของเด็กนั่นใช่มั้ย...  อยากเรียกซักเท่าไหร่  บอกมา..."  น้ำเสียงทุ้มลึกแฝงแววดุดันและความมีอำนาจในตัวดังขึ้น   น้ำฟ้าหันกลับไปมองก็ทันได้เห็นผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังก้าวออกมาจากรถสีดำที่จอดอยู่ตรงประตูบ้านของเขาพอดี   ขายาวเรียวรูปร่างบึกบึนซึ่งแตกต่างกับตัวเขาชัดเจน  ใบหน้าคมเข้มงดงามราวเทพบุรุษในนิยายกรีก  แต่สิ่งที่ทำให้น้ำฟ้าต้องถึงกับกลั้นใจก็คือดวงตาคมกร้าวสีเข้มคู่นั้น...  มันจ้องมองเขานิ่ง  ก่อนจะกวาดมองตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า  ก่อนจะสบตากับเขาจนน้ำฟ้าต้องเป็นคนหันหลบสายตาไปก่อน...

"ว่าไง...ต้องการเท่าไหร่  ห้าล้านหรือสิบล้าน   ฉันไม่มีเวลามาต่อรองกับเธอนานนักหรอกนะ   รีบบอกจำนวนเงินมา  ฉันจะให้มาคัสไปจัดการมาให้..."  ชายหนุ่มร่างสูงจุดซิปโปที่ปลายบุหรี่ด้วยท่าทางรำคาญเล็กๆ   กับแค่เด็กคนเดียว...มันจะเรียกร้องอะไรกันให้มาก  แต่เพื่อตัดปัญหา  ยังไงเงินมันก็ช่วยจัดการเรื่องพวกนี้ให้เขาได้ง่ายที่สุด...

"คุณหยุดพูดเถอะครับ..."  น้ำฟ้าพูดโต้ตอบกลับ  และเป็นคำพูดที่ชายหนุ่มรังสิมันต์ไม่คาดคิดว่าจะได้ยินจากปากเด็กหนุ่มตัวเล็กท่าทางขี้โรคแบบนี้เลย...    ...ท่าทางผู้ชายตรงหน้าเขาก็ดูดีมีอำนาจ  แต่ไม่นึกเลยว่าวิธีจัดการปัญหาเขาจะคิดได้แค่ว่าต้องใช้ 'เงิน' เท่านั้น   นี่เหรอคือ 'รังสิมันต์'  พี่ชายคุณรวี   น้องชายก็ดูท่าทางเป็นคนดีนี่  แต่ทำไมพี่ถึงได้...

"...เธอ...ว่าไงนะ !"   ชายหนุ่มคำรามลอดเสียงผ่านไรฟัน...   ...ไม่เคยเลยซักครั้งที่จะเจอกับคนอวดดีพรรค์นี้...

"ผมบอกให้คุณหยุดพูด...แล้วก็รีบกลับไปซะ   ผมเองก็ไม่มีเวลาเหมือนคุณนั่นแหละ...กรุณาถอยออกไปด้วยครับ  ผมจะปิดประตู..."   น้ำฟ้าบอกโดยไม่มองหน้าผู้ชายตรงหน้าเขาอีก...มือก็ผลักบานประตูให้ขยับเข้าใกล้กันมากขึ้น  แต่มือใหญ่แข็งแรงของผู้ชายที่ท่าทางดูมีอำนาจสมดังชื่อคนนั้นกลับยกมือมาดันกั้นประตูเอาไว้...สายตาคมที่มองเขารู้สึกได้เลยว่าคงมองทะลุร่างเขาจนพรุนไปหมดแล้ว...

"...อย่าคิดว่าพูดแบบนี้กับฉันแล้วจะเลิกแล้วต่อกันได้ง่ายๆนะ..."   ชายหนุ่มพูดน้ำเสียงต่ำ   แต่ท่าทางคนตัวเล็กข้างหน้าดูเหมือนจะไม่มีท่าทีหวาดกลัวต่อเขาเท่าที่ควร  แต่กลับเชิดหน้ามองตาเขาอย่างไม่ยอมลดอีก...

"ผมก็ไม่คิดหรอก...  แต่ผมจะบอกอะไรคุณนะครับ   ถึงหลังจากนี้คุณจะเอาเงินพันล้านบาทหรือพันล้านดอลลาร์มากองไว้ตรงหน้าผม   ผมก็ไม่มีวันที่จะยกหนูลินให้กับคุณ...   แล้วอีกอย่างนะครับ   หนูลินเป็นลูกชายของผม  ไม่ใช่ลูกชายของคุณรวีอะไรนั่นด้วย...  ขอโทษนะครับผมจะปิดบ้าน  ขอความกรุณาเอามือออกด้วย  ไม่อย่างนั้นผมจะแจ้งตำรวจ  ข้อหาบุกรุกและข่มขู่..."   น้ำฟ้าเอ่ยตอบ   ดวงตากลมโตพยายามที่จะไม่สั่นไหวไปกับอำนาจโทสะที่เขารับรู้จากนัยน์ตาคมคู่นั้น  

             ชายหนุ่มรูปร่างสูงเลื่อนมือออกจากประตู  น้ำฟ้าก็รีบงับปิดประตูให้สนิทแล้วก็ล็อกกุญแจบ้านแน่นหนา...   เขารู้ว่าผู้ชายคนนั้นยังไม่ได้เลื่อนเท้าไปไหน...ยังอยู่คนละฟากกับประตูไม้นี่...  แล้วถ้าชายหนุ่มเอาจริง  ประตูไม้แค่นี้คงปกป้องเขากับลูกไม่ได้...  แต่ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง  เขาก็พร้อมจะยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อปกป้องหนูลินไว้ให้ถึงที่สุด...  ถึงใครจะว่าเขาอ่อนแอ  หงิมๆยังไง  แต่พอถึงเวลาต้องเอาใจเข้าสู้  เขาเองก็ไม่ถอยง่ายๆเหมือนกันนะ    แล้วยิ่งเป็นเรื่อง'ลูก'ของตัวเองอีก...ใครจะยอมปล่อยให้เด็กน้อยคนนี้ต้องตกไปอยู่ในการดูแลของคนใจร้ายพวกนั้นกันล่ะ...!!

"...ไม่ว่าจะยังไง  ฉันจะเอาเด็กนั่นมาจากเธอให้ได้...ระวังตัวไว้ให้ดี..."   น้ำฟ้าทันได้ฟังคำพูดเพียงแค่นั้นก็รีบวิ่งกลับเข้าบ้านทันที...

            เด็กหนุ่มปิดประตูบ้านซ้ำอีกชั้น  ก่อนจะทรุดตัวนั่งลงบนเก้าอี้ในครัว   ตลอดเวลาที่เพิ่งผ่านพ้นไป  หนูลินไม่มีทีท่าตื่นกลัวคนแปลกหน้าเลยซักนิด...   ไม่ร้องไห้งอแง...  หรือเพราะหนูรู้จ๊ะ...ว่านั่นก็เป็นคนที่มีสายเลือดเดียวกับหนู...    แล้วไม่รู้ว่าเพราะอดทนมามากเกินไปหรือเปล่ากับสถานการณ์เมื่อครู่   น้ำตาก็เอ่อคลอที่หน่วยตาแล้วก็ไหลรินลงมาอาบผิวแก้มอ่อนเป็นสาย...   ...ทำไมกัน   คนพวกนั้น...  ...ทั้งๆที่เป็นคนผลักไสไล่ส่งพี่สาวของเขาให้ออกไปให้พ้นจากชีวิตของคุณรวีเองแท้ๆ   พอตอนนี้กลับจะมาเอาตัวหนูลินไป...   เป็นแบบนี้ใครเขาจะยอมกัน   เขาเลี้ยงดูหนูลินมาตั้งแต่เกิด   และสาบานได้ว่าไม่เคยได้รับความช่วยเหลือหรือติดต่อใดๆเลยกับครอบครัวบิดาแท้ๆของหนูไวโอลิน...  

             ...แต่ว่า...จริงสินะ...ถ้าผู้ชายคนนั้นเป็นพี่ชายของคุณรวีจริงๆ...  ถึงยังไง  เขาก็มีศักดิ์และสิทธิ์เพียงพอและเทียบเท่ากับผู้ชายคนนั้นเหมือนกันนี่  เพราะเขาก็เป็นน้าแท้ๆของหนูไวโอลินเหมือนกัน...   น้ำฟ้าคิดไปพลางสายตาก็มองหนูไวโอลินที่ทำท่าจะยื่นมือสั้นๆป้อมๆมาลูบหน้าเขา  คล้ายจะปลอบโยนและเช็ดน้ำตา   ยิ่งเห็นแบบนั้นน้ำฟ้าก็ยิ่งกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่   ซุกหน้าลงกับผ้าอ้อมของลูก  แล้วพยายามเก็บเสียงสะอื้นเอาไว้ในอก...   ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม  เขาจะดูแลและปกป้องเด็กคนนี้ด้วยชีวิต  จะเลี้ยงแกให้เติบโตเป็นคนดี...  และจะต้องมีความสุขกับชีวิตในอนาคตให้ได้...  

   
           เขาจะดูแลและเลี้ยงดูหนูลินเอง...  ไม่ใช่ครอบครัวของคนใจร้ายอย่าง 'ภูบดีอัศวเมศวร์' เด็ดขาด !!!-:+:-:+:-:+:-:+:-:+:-:+:-


to be continue-->>x->   มาดึกไปหน่อยเพราะวันนี้ไปตามล่าหากระเป๋าบัตรมา  TT^TT  
     ดันซุ่มซ่ามลืมกระเป๋าบัตรทั้งใบไว้ในฮาจิบัง !!!
พระเจ้า !!!  แทบชักดิ้นชักงิกันเลยทีเดียวอ่ะทุกคน   :sad4:
เพราะว่ามีทั้งใบขับขี่  บัตรประชาชน  บัตรนิสิต  และที่สำคัญ  เอทีเอ็ม !!!   :serius2:
โอ้วว  มันคือทั้งชีวิตเค้าเลยก็ว่าได้อ่ะ  :pigha2:

แต่โชคดีมาก  ที่คุณพี่พนักงานร้านฮาจิบังอุตส่าห์เก็บไว้ !!!

ขอบพระคุณอย่างสุดซึ้งซึ้งที่สุดนะจ๊ะ  :o8:  แหะๆ  เผื่อคุณพี่เป็นสมาชิกบอร์ดนี้ก็ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเลยจ่ะ  :o12:    -->>    o13
ปล.  ขอบคุณทุกแรงเชียร์น้องฟ้าเน้อออออ  เรื่องนี้จะมาม่ารึไม่ก็คงต้องลุ้นกันล่ะจ่ะ  แต่น้องฟ้าเห็นอย่างงี้ก็สู้ขาดใจนะเออ !!  อิอิ  

ปล.2 รักคุณผู้อ่านเหมือนเดิม   ที่เพิ่มเติมคือความห่วงใยนะจ๊ะ :bye2:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03-02-2011 10:05:04 โดย dek-zaal3 »

ออฟไลน์ golove2

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4480
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +277/-6
เกลียดจริง ๆ ไอ้พวกชอบใช้เงินฟาดหัวคนอื่น

 :z6: :z6:


น้ำฟ้าสู้ ๆ  :L2: :กอด1:


ออฟไลน์ kokikung

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1595
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +133/-3
 :angry2: จริงๆๆๆเลยพวกคนรวยเนี่ยยย

ดีแต่เอาเงินฟาดหัว

น้ำฟ้าสู้ๆๆอย่าไปยอม  :angry2:

ออฟไลน์ NASS.NET

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 713
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-1
สู้ๆนะคะคุณแม่
อย่ายอมยกหนูลินให้คนใจร้ายนะคะ
(ได้ข่าวว่าเป็นพระเอก)

ออฟไลน์ fannan

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2470
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +141/-6
โอ้ยเกลียดจริงพวกคนรวยเนี่ย


นึกว่ารวยแล้วใหญ่นักหรือไงอย่าไปยอมน่ะยังไงก็ต้องสู้สุดชีวิต

ออฟไลน์ w1234

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 626
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
น้ำฟ้าสู้ๆๆ อย่ายอมอำนาจเงิน

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


Little Devil

 • บุคคลทั่วไป
อย่ายอมแพ้น้ำฟ้า

lolilo

 • บุคคลทั่วไป
เป็น "อา" หรอ ??
นึกว่าคุณมาเฟียจะเป็น "ลุง" ซะอีก 555+

ออฟไลน์ noina

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 718
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-0
อีตาตะวันนิสัยไม่ดี  น้ำฟ้าอย่าไปยอมมันง่ายๆนะลูก

ออฟไลน์ LalaBam

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2864
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +227/-2
เป็น "อา" หรอ ??
นึกว่าคุณมาเฟียจะเป็น "ลุง" ซะอีก 555+
:laugh: ชอบมาเฟียๆ

แต่ก็เป็นลุงไม่ใช่เหรอ เพราะรังสิมันต์เป็นพี่ชายของรวี

งั้นขอเรียกลุงมาเฟียแล้วกัน

ออฟไลน์ dek-zaal3

 • แก้วปั้ณณ์
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +534/-11
  • แก้วปั้ณณ์
แหะๆ  ตอนแรกกะให้เป็นลุงแล้วล่ะ...แต่พอดีมันดูแก่ไปหน่อย  -*-

เลยขอผิดธรรมเนียมไทย...เป็นแค่ "อา" ก็พอ...  เหอๆ   :really2: 

ไม่ว่ากันนะจ๊ะ   :bye2:

ออฟไลน์ puppyluv

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2539
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2000/-20
น้ำฟ้าสู้ๆ
พจมานแห่งบ้านทรายทองยังทำมาแล้ว...เราต้องสู้ เป็นคุณแม่ทั้งที

ออฟไลน์ roseen

 • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8646
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +947/-15
ไอ้พวกเห็นเงินเป็นพระเจ้า อยากได้อะไรก็ใช้เงินฟาดเอา ไอ้พวกไร้ความรู้สึก :z6:

ออฟไลน์ indy❣zaka

 • กระซิกๆ เบื่อดราม่า...
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4600
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +625/-26
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Ch
«ตอบ #137 เมื่อ03-02-2011 08:55:54 »

ไม่อยากกินมาม่าาาาาาาาาาาา :sad4: :sad4: :sad4:


พี่ชายพ่อ เขาเรียก "ลุง" นะคะ
แต่ถ้าอยากเรียก "อา" ควรจะแก้เนื้อเรื่องให้พระเอกเป็นน้องชายแทนนะคะ
ไม่ใช้สรรพนามผิดๆจาก ลุง เป็น อา ค่ะ เพราะมันไม่ค่อยถูกต้องสักเท่าำไร

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03-02-2011 09:40:39 โดย ZakuPz »

ออฟไลน์ ChiOln

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2476
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-3
ตลอดใช้เงินตลอด

imsingularfc

 • บุคคลทั่วไป
มาแต่ละทีบีบใจกันจัง

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ dek-zaal3

 • แก้วปั้ณณ์
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +534/-11
  • แก้วปั้ณณ์
อ๊า...............ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ่ะ  คุณ ZakuPz

นั่นสิเนอะ  เดี๋ยวเปลี่ยนกลับให้มาเป็นคุณลุงเหมือนเดิมแล้วกัน

แก่ดี...  ๕๕๕+  o18  o13

---------------------------------------------------

แก้ใหม่เด้อออ  พอลองใช้ลุงแล้วแบบ... :m15:  มันขัดหัวใจยังไงไม่รู้

เค้าขอใช้คำอื่นแทนแล้วกัน  แหะๆ...  เป็นคุณลุงแล้วมัน...กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก  หมดหล่อเลยพระเอก...  ๕๕๕+ :monkeysad:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03-02-2011 10:06:41 โดย dek-zaal3 »

ออฟไลน์ fuku

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4499
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +461/-20
แก่ๆ อ่ะดีแล้วได้อารมณ์หลอกเด็กดีออก
หมั่นไส้ตอนนี้มากๆ สงสัยทำงานมากจนตายด้านทางอารมณ์ไปแล้ว
นั่นหลานนะ เรียกอยู่ได้ว่าเด็กคนนั้น

hahn

 • บุคคลทั่วไป
หนูฟ้าสู้ ๆ นะ

ออฟไลน์ indy❣zaka

 • กระซิกๆ เบื่อดราม่า...
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4600
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +625/-26
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Ch
«ตอบ #143 เมื่อ03-02-2011 10:27:47 »

แก่ก็ดีนะคะ ได้อารมณ์หนุ่มใหญ่กับหนุ่มน้อยน่ารัก :laugh:
หรือไม่ ถ้าไม่อยากให้เรียกลุงจริงๆ ก็ให้ฟ้าเรียกชื่อพระเอก ส่วนหนูลินก็เรียกพระเอกว่า ปะป๊า ไงคะ :o8:

littleFiNgeR

 • บุคคลทั่วไป
ตะวันนิสัยเสียว่ะ ชิ! แต่สงสัยคงฉุดไปทั้งแม่ทั้งลูกแล้วมั้งเนี่ย อิอิ

ออฟไลน์ j4c9y

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2819
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +178/-7
คนรวยนี่ ใจดำ ทุกคนป่าว

หือๆๆๆ

Rhythm

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ Baruda

 • มีความสุข
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 636
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-0

ออฟไลน์ ชัดเจนกาบ

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1695
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-23
สงสารน้ำฟ้าจังเลยอะ......จะเป็นยังงัยต่ออะ.....ฮือๆๆๆๆ.........ต้องมีคนมาช่วยสิน่า.....คนดี...ผีคุม..... :z3: :z3: :z3: :เฮ้อ:

lovevva

 • บุคคลทั่วไป
 :sad4: ใจร้าย สงสารน้ำฟ้าจังเลย  :angry2: คิดจะมาแย่งลูกคนอื่นเค้าหรอ นี่แน่ะ  :beat: นิสัยไม่ดี

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด