คุณแม่..ครับผม ! (---Chain of love---) <<: แจ้งข่าวหน้า 1 :>> [21/04/2014]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: คุณแม่..ครับผม ! (---Chain of love---) <<: แจ้งข่าวหน้า 1 :>> [21/04/2014]  (อ่าน 1661266 ครั้ง)

ออฟไลน์ dek-zaal3

 • แก้วปั้ณณ์
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +534/-11
  • แก้วปั้ณณ์
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   


เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail


16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


***=================================================***


        สวัสดีค่ะ...^^ 
           แพทมาฝากนิยายเอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจพ่อยกแม่ยกของหนูลินด้วยคนนะคะ ในที่สุดนิยายเรื่องนี้ก็ทำเป็นหนังสือเรียบร้อยแล้วค่า :D กำลังเปิดจองรอบ Pre-Order กับสำนักพิมพ์ Hermit นะคะ :) รายละเอียดดูได้ตามรูปภาพด้านล่างนี้เลย เรื่องนี้มีสองเล่มจบค่ะ
เพื่อนๆคนไหนที่สั่งรอบพรีฯไปแพทแถมนิยายเรื่องสั้น รัก ใต้ น้ำ ไปให้อ่านกันเล่นๆด้วยนะ ฟรีจ้าาา   


และลิ้งค์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมจิ้มโลดค่า  :mew1: : https://www.facebook.com/HermitBooks/photos/a.649866785061528.1073741841.349141615134048/649866871728186/?type=1&theater

ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจมากๆเลยนะคะ ^^ รักษาสุขภาพกันด้วยน้าคนทางนี้เป็นห่วง  :mew1: :mew1: :mew1:

แล้วเจอกันเรื่องใหม่ค่ะ *กราบเบญจางคประดิษฐ์*

-:+:-:+:-:+:-:+:-:+:-:+:-:+:-สารบัญ:: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---)


Ch.1 - Intro
Ch.2 -  relationship
Ch.2 -  relationship(ต่อ)
Ch.3 -  reality
Ch.3 -  reality(ต่อ)
Ch.4 -  Money
Ch.4 -  Money(ต่อ)
Ch.5 - Second Sight
Ch.6 - Second Sight II
Ch.6 - Second Sight II(ต่อ)
Ch.7 - Planing
Ch.7 - Planing(ต่อ)
Ch.8 - Sea Horse
Ch.8 - Sea Horse(ต่อ)
Ch.9 - Milk
Ch.9 - Milk(ต่อ)
Ch.9 - Milk(ต่อ)
Ch.10 - Painful
Ch.11 - special bodyguard
Ch.11 - special bodyguard(ต่อ)
Ch.11 - touch
Ch.11 - touch(ต่อ)
Ch.12 - Vergin
Ch.13 - just a gream
Ch.14 - So hot !!
Ch.15 - Cat's mom
Ch.16 - far away
Ch.17 - Come on~
Ch.18 - Catch
Ch.19 - Catch II
Ch.20 - Pa...pa!
Ch.21 - sleep
Ch.22 - Interpose
Ch.23 - Horse
Ch.24 - Bang!
Ch.25 - be more...
Ch.26 - merit
Ch.27
Ch.27 (ต่อ)
Ch.28
Ch.29
Ch.30
Ch.31
Ch.32
Ch.33
Ch.34
Ch.35
Ch.35 (ต่อ)
Ch.35 (ต่อ)
Ch.36
Ch.37
Ch.38
Ch.38 (ต่อ)
Ch.39
Ch.40
Ch.41
Ch.42
Ch.43
Ch.44
Ch.45
Ch.46
Ch.47
Ch.48 The end
Ch.49 - Special !

(TBC..)


ไม่รู้จะขอบคุณ  คุณ jaewoniie  ยังไงดี  อุตส่าห์ทำมาให้  >_<  ขออนุญาตลงไว้หน้านี้เลยนะคะ  >_<  โอ๊ยดีใจ...แอบกรี๊ดคนเดียวเบาๆ  แห่ะ...   ขอบคุณคร๊าบ !!!   :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ปล.  แพทขออนุญาตเพิ่มลิ้งค์ตอนใหม่ต่อไปเลยนะคะ  ^^  แห่ะ...ลองทำดูได้ด้วยอ่ะ  กรี๊ดดดด  ดีใจ ! >_<

อะฮิ้วววววววว  น้องพระจันทร์  กับ  พี่อาทิตย์ มาแล้วนะจ้าาาา  ^^ 

ยังเป็นตอนในชุด  Chain of love นะคะ  :)  ชื่อเรื่องว่า... พันธนาการ...รัก  ค่ะ  :)


เชิญติดตามกันให้สะดวกค่ะ...กราบ  @(_ _)@ 
:impress3:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03-05-2018 23:46:53 โดย dek-zaal3 »

ออฟไลน์ dek-zaal3

 • แก้วปั้ณณ์
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +534/-11
  • แก้วปั้ณณ์
คุณแม่...ครับผม ! Ch.1 : Intro


            เสียงร้องงอแงของเด็กทารกในอ้อมแขน  ทำให้น้ำฟ้ารีบกอดรัดร่างเล็กๆให้แน่นขึ้นพร้อมกับร้องเห่กล่อมให้เด็กตัวน้อยรีบหลับ  เพราะกลัวจะไปสร้างความรำคาญให้กับผู้โดยสารในสายการบินชั้น first class  ที่บินตรงจากประเทศอังกฤษ สู่สุวรรณภูมิเมืองหลวงของไทย  แต่มันกลับเรียกสายตาเอ็นดูจากคนรอบข้างให้หันมองอย่างสนใจ  จนในที่สุดคุณป้าท่าทางใจดีที่นั่งถัดจากเขาก็เอ่ยถามขึ้น

"สงสัย...เจ้าตัวเล็กคงหิวนมละมั้ง...ชงใส่ขวดมาด้วยรึเปล่าล่ะ..."  คุณป้าถามน้ำเสียงอ่อนโยน   น้ำฟ้ารีบหันมองในกระเป๋าเป้เล็กๆของเขาก่อนจะทุลักทุเลหยิบขวดนมสีชมพูขึ้นมา   เขย่าเบาๆแล้วป้อนให้ทารกน้อยในอ้อมกอด  ปรากฎว่าเมื่อเจ้าตัวเล็กได้สิ่งที่ต้องการแล้วก็เงียบเสียงสนิท  ดูดนมจากขวดที่น้ำฟ้าป้อนแล้วทำท่าจะค่อยๆผล็อยหลับ...

"เอ่อ...ขอบคุณมากครับ..."  เมื่อเสียงของหนูลิน หรือ ไวโอลิน เงียบไปแล้ว  น้ำฟ้าก็หันไปขอบคุณคุณป้าใจดีข้างๆพร้อมรอยยิ้ม...

"อุ๊ยตาย...ผู้ชายหรอกเหรอจ๊ะ...ป้าก็นึกว่าเป็นคุณแม่มือใหม่...ที่แท้ก็เป็นคุณพ่อมือใหม่นี่เอง...  กี่เดือนแล้วล่ะ  ต๊าย...น่ารักน่าชังซะไม่มี..."

"...3 เดือนกับอีกสี่วันครับ..."  น้ำฟ้าตอบ...โยกตัวเด็กน้อยเบาๆ

"เหรอ...แล้วแม่ของเจ้าหนูนี่ล่ะ...ไม่มาด้วยกันเหรอ..."  คุณป้าถามพร้อมกับเอานิ้วจิ้มแก้มยุ้ยๆของหนูลินเบาๆ  ไม่ทันได้สังเกตอาการชะงักไปของน้ำฟ้า   เด็กหนุ่มก้มมองใบหน้าขาวใสของหลานชายตัวเองด้วยความรักอย่างที่สุด  ก่อนจะตอบเบาๆ

"แม่ของแก...เสียไป  ตั้งแต่แกเกิดแล้วล่ะครับ..."   น้ำฟ้าตอบ   คุณป้าคนเดิมยกมือทาบอกแสดงความเสียใจและขอโทษ...

"ตายจริง...ป้าไม่รู้  ขอโทษทีนะจ๊ะ..."

"ไม่เป็นไรครับคุณป้า...เอ่อ...แล้วนี่คุณป้ามาเที่ยวหรือยังไงครับ..."

"อ๋อ...มาเยี่ยมลูกชายน่ะ  แกมาทำงานที่นี่...  ลูกชายป้านี่นะ..."

   คุณป้าคนเดิมก็เริ่มสาธยายถึงครอบครัวให้น้ำฟ้าที่นั่งกล่อมหลานชายตัวเองที่นอนหลับคาขวดนมไปแล้ว...  น้ำฟ้าก็ฟังบ้างไม่ฟังบ้าง...  จนกระทั่งเครื่องบินแลนด์ดิ้งลงสู่สนามบินสุวรรณภูมิ...  น้ำฟ้าก็ก้มหน้าลงหอมแก้มไวโอลิน หรือ หนูลินที่น้ำฟ้าใช้เรียกสั้นๆเบาๆด้วยความรักใคร่  แล้วกระซิบข้างหูหนูน้อยเบาๆ

"...แม่พาหนูกลับมาเมืองไทย  ตามความต้องการของแม่ฝนเค้าแล้วนะลูก..."   ก่อนจะเก็บขวดนมเข้ากระเป๋าแล้วสะพายขึ้นบ่า บอกลาคุณป้าอัธยาศัยดีที่นั่งมาด้วยแล้วเดินออกจากตัวเครื่องไป...-------------------------- - - --------- - --- --------------- - --          - -            -     -               -

ออฟไลน์ dek-zaal3

 • แก้วปั้ณณ์
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +534/-11
  • แก้วปั้ณณ์
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #2 เมื่อ30-01-2011 21:50:45 »


           ฝั่งผู้โดยสารขาเข้า   มีผู้มารอรับคนรู้จักหรือญาติกันคลาคล่ำไปหมด   และคุณหมอณัฐกานต์ก็เป็นหนึ่งในนั้น   ชายหนุ่มก้มลงมองนาฬิกาข้อมือทุกๆห้าวินาที   ก่อนจะพึมพำออกมาโดยไม่ได้มองเลยว่ากำลังจะชนกับใครเขาเข้า...

"โธ่...เครื่องลงแล้วนี่นา   ทำไมถึงยังไม่ออกมาอีก...   อ๊ะ !!  ขอโทษครับ  พอดีผมไม่ทันได้มองดูทาง..."

"ระวังหน่อยสิคุณ...ตัวเล็กแล้วแถมยังยืนก้มหน้าแบบนี้อีก  เดี๋ยวก็โดนใครเขาเหยียบเข้าหรอก..."   ชายหนุ่มรูปร่างสูงผมสีทองนัยน์ตาสีอ่อนแบบลูกครึ่งในชุดสูทสีดำสนิทราคาแพงระยับคือคนที่ณัฐกานต์ชนด้วย   มันอาจจะไม่มีอะไรเลยถ้าหากว่าหนึ่งในคำพูดนั้นจะทำให้คุณหมอหนุ่มไม่พอใจเอาอย่างมาก...กับการที่ถูกเรียกขานว่า 'ตัวเล็ก'

"...คุณ...  ผมก็ขอโทษคุณไปแล้วไง...  แล้วผมก็คิดว่าเราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน   ไม่ต้องมาสั่งสอนผมขนาดนั้นก็ได้มั้งครับ..."   แต่ไหนแต่ไรณัฐกานต์ไม่เคยยอมลงให้กับใครหน้าไหนก็ตามที่มาพูดหรือว่าเขาว่า 'ตัวเล็ก'  แถมยังมายืนทำตาระยิบเหมือนไม่รู้สึกรู้สาใดๆทั้งสิ้นแบบนี้...คงได้เจอกันซักตั้ง...

"อ๋อ...นี่ความหวังดีของผมทำให้คุณไม่พอใจงั้นเหรอ..."  ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ย  นึกขำในใจกับท่าทางเหมือนลูกแมวที่กำลังขู่ฟ่อใส่เขา...ใช่ว่าเขาจะไม่รู้  ว่าคำพูดของเขาคงไปทำให้ร่างเล็กๆตรงหน้าไม่ค่อยสบอารมณ์เข้าสิท่า...

"ก็คุณ..."


   ...กริ๊งง  กริ๊งง  พี่ค๊าบบบ  รับโทรศัพท์ด้วยค๊าบ   กริ๊งง  กริ๊งง...


          เสียงเรียกเข้าของโทรศัพท์พกพาของณัฐกานต์ดังขึ้น...  คุณหมอฮึดฮัดอย่างขัดใจที่ไม่สามารถต่อคารมณ์กับคนตรงหน้าได้...   และเป็นเวลาเดียวกับที่เสียงเรียกของเจ้านายชายหนุ่มดังขึ้นจากด้านหลัง...

"/มีอะไร...มาคัส/"  น้ำเสียงทรงอำนาจที่ปนมากับกระแสโทสะเล็กๆทำให้ชายหนุ่ม  มาคัส  ไบรอัน รีบหันกลับไปตอบทันที

"/เปล่าครับบอส...พอดีชนกับลูกแมวเข้า  เลยแหย่เล่นนิดหน่อยน่ะครับ.../"   

          แม้ว่าสิ่งที่ชายหนุ่มสองคนพูดจะเป็นภาษาอังกฤษ   แต่คุณหมอณัฐกานต์ก็ฟังออกทุกคำ   กำลังจะหันกลับไปต่อคารมณ์แต่ชื่อที่ขึ้นบนหน้าจอโทรศัพท์ก็ทำให้คุณหมอหนุ่มแล่บลิ้นใส่คนตัวสูงที่ชนกับเขาอีกที   แล้วรีบเดินหนี...   เมื่อเห็นว่าแท้จริงแล้วขณะนั้นคุณหมอกำลังยืนอยู่ท่ามกลางวงล้อมของชายชุดดำไม่ต่ำกว่าสิบคน...  โดยมีชายหนุ่มที่ชื่อ 'มาคัส'  กับ 'บอส' ของเขายืนเด่นอยู่ตรงกลาง  พร้อมกับคุณหมอณัฐกานต์ที่ไม่ทันได้มองรอบตัวเมื่ออารมณ์มันขึ้น  ว่าคู่กรณีของเขามี 'พวก' มาด้วย...   ...ถึงยังไงก็เถอะ  รู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นหาง...  อย่าให้เจออีกรอบก็แล้วกัน...  จะทำให้รู้ซึ้งเลยว่า คุณหมออย่างเขาไม่ได้หงอหรอกนะจะบอกให้...

"...ถ้าไม่ใช่เรื่องก็รีบไปซักที..."  น้ำเสียงหงุดหงิดของเจ้านายทำให้มาคัส  ไบรอัน  ผู้ทำหน้าที่เป็นทั้งเลขาและบอดี้การ์ดต้องรีบโค้งตัวให้นิดๆแล้วออกเดินตามเจ้านายที่ก้าวยาวๆไปตรงประตูทางออก

"...ยังหงุดหงิดเสียงเด็กร้องในเครื่องบินอยู่อีกเหรอครับบอส..."   ชายหนุ่มถามเจ้านายขำๆ   แต่คนถูกถามกลับไม่ขำด้วย...

"ใช่...เดินทางไกลแบบนี้ใครเค้าให้พาเด็กขึ้นมาด้วยล่ะ  น่าจะรู้นะว่าเสียงมันรบกวนคนอื่น   แถมยังมานั่งเฟิร์สคลาสอีก...  รู้งี้ฉันเลื่อนไฟลท์ไปกลับพรุ่งนี้ซะก็ดี..."

"แต่นายหญิงให้บอสรีบกลับมาเมืองไทยไม่ใช่เหรอครับ..."

"..."   ชายหนุ่มเงียบไปก่อนจะเหลือบมองดูนาฬิกาข้อมือราคาเจ็ดหลัก...  "เพราะงั้นไงล่ะฉันถึงต้องทนกลับมากับไฟลท์นี้แทน..."

"แต่เท่าที่ผมได้ยิน  เขาก็น่าสงสารนะครับ...  เหมือนว่าแม่ของเด็กคนนั้นจะเสียไปตั้งแต่เกิด..."

"...แล้วไง   ฉันไม่คิดนะว่าคนอย่างมาคัส  ไบรอันจะมาแก้ต่างให้กับคนที่ไม่รู้จักด้วยแบบนี้ให้ฉันฟัง..."

"ครับบอส...งั้นผมจะแก้ต่างให้เฉพาะกับคนที่ผมรู้จักก็แล้วกัน..."   เลขาและบอดี้การ์ดหนุ่มโค้งให้เจ้านายตัวเองที่มองมาอย่างไม่สบอารมณ์ที่การปะทะคารมณ์ครั้งนี้ดูเหมือนเขาจะเสียแต้มไป...   ถ้าไม่ถือว่ามีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน  และถือว่าเป็นเพื่อนตั้งแต่เด็กของเขา...  มาคัส  ไบรอันคงไม่ได้มาเดินตามหลังเขาด้วยอวัยวะครบ 32 ประการแบบนี้แน่...

-:+:-:+:-:+:-:+:-:+:-:+:-:+:-

to be continue-->>
:bye2:


clubza

 • บุคคลทั่วไป
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #3 เมื่อ30-01-2011 22:07:03 »

รอตอนต่อไป :o8:

เรียกข้าว่าอิแรด

 • บุคคลทั่วไป
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #4 เมื่อ30-01-2011 22:13:59 »

ว๊าว น่าสนๆ O.o

ออฟไลน์ bvan

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 320
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-1
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #5 เมื่อ30-01-2011 22:21:31 »

 :mc4:  :call:

ออฟไลน์ kokikung

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1595
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +133/-3
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #6 เมื่อ30-01-2011 22:22:35 »

มารอด้วยคนนนนน

น่าสนุกดีเรื่องนี้

ออฟไลน์ mutoo

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 591
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-37
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #7 เมื่อ30-01-2011 22:24:14 »

บอสของมาคัสเห็นแก่ตัวแบบน่าตบมาก :m16:
แค่เริ่มเรื่อง แต่กรูก็เกลียดไอ้เวงนี่แระ :z6:

ออฟไลน์ Acacha

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1647
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +81/-2
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #8 เมื่อ30-01-2011 22:37:54 »

น่าสนุก น่าสนุก
จะรอติดตามน๊-า  :m3:

ออฟไลน์ TanyaPuech

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4363
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +530/-23

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ golove2

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4480
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +277/-6
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #10 เมื่อ30-01-2011 23:03:45 »

สงกะสัย จะมี 2 คู่ให้ลุ้น

 :L2: :L2:

ออฟไลน์ silverspoon

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2441
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +275/-12
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #11 เมื่อ30-01-2011 23:09:59 »

บอส กับ น้ำฟ้า?

มาคัส กับ คุณหมอ?

รึป่าวเอ่ย  :impress2:

มาต่อเร็วๆนะจ๊ะ :กอด1:

ออฟไลน์ roseen

 • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8646
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +947/-15
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #12 เมื่อ30-01-2011 23:17:09 »

 :mc4:รอตอนต่อไป :L2:

Little Devil

 • บุคคลทั่วไป
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #13 เมื่อ30-01-2011 23:28:32 »

รับเรื่องใหม่  :mc4:....อยากอ่านต่อ
+1 เป็นกำลังใจ

ออฟไลน์ dek-zaal3

 • แก้วปั้ณณ์
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +534/-11
  • แก้วปั้ณณ์
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #14 เมื่อ30-01-2011 23:44:18 »

ปลื้มใจกับคอมเมนต์อ่ะ  T^T  แอบแว่บมาดูก่อนนอน...............ง


แง้......................ซาบซึ้งอ่ะ !!  เค้าเพิ่งมาลงแป๊บเดียวแต่ได้เพื่อนเยอะเรยยย  เดี๋ยวพรุ่งนี้จะมาอัพตอนต่อให้นะจ๊ะ  ^^   จะเอาให้เร็วสุดใจเลย  ห้าห้าห้า :bye2:

ออฟไลน์ noina

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 718
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-0
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #15 เมื่อ30-01-2011 23:58:17 »

อีตาบอสน่าโดน :beat: :beat: :beat:ซะจริง

น้ำฟ้าอย่าไปตกหลุมสเน่ห์มันง่ายๆนะ

namtaan

 • บุคคลทั่วไป
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #16 เมื่อ31-01-2011 00:33:03 »

 :mc4:
ว้าววววววววววววว
เรื่องน่าอ่าน ชวนติดตามตั้งแต่เริ่มต้นเลย

ชอบจัง เรื่องแนว พ่อ แม่ ลูก

ตอนนี้มีคุณแม่(มือใหม่)กับคุณลูกแล้ว ต่อไปก็ต้องหาคุณพ่อสิจ๊ะ

ลุ้นว่าใครจะมาเป็นคุณพ่อกัีนเอ่ย บอสหรือเปล่า เกลียดอะไรได้อย่างนั้นซะแล้วมั้ง

บวก 1 แต้ม รับเรื่องใหม่ เป็นกำลังใจจ้า  :3123:

ปล ชอบชื่อคุณแม่น้ำฟ้า กับคุณลูกไวโอลิน มากจ้า


ออฟไลน์ ชัดเจนกาบ

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1695
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-23
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #17 เมื่อ31-01-2011 00:34:14 »

มาให้อยากแล้วจากไป.....คุณหมอเนี้้ย..เพื่อนน้ำฟ้ารึป่าวน้า.....อยากรู้แล้วอะครับไรเตอร์ :z3: :z3: :z3:

samsoon@doll

 • บุคคลทั่วไป
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #18 เมื่อ31-01-2011 00:34:48 »

+1รับเรื่องใหม่จร้า

อู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สงสัยจะมีสองคู่เสียแล้วหละสิเนี้ย

อยากอ่านอีกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

lovevva

 • บุคคลทั่วไป
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #19 เมื่อ31-01-2011 00:35:58 »

คิดเหมือนกันค่ะว่าบอสคู่กับน้ำฟ้า และมาคัสคู่กับคุณหมอ

แล้วคุณหมอจะรู้จักกับน้ำฟ้ารึเปล่าน้า

แต่ที่ชอบที่สุดคงเป็นหนูลินตัวน้อย

รออ่านต่อไปค่ะ :mc4:

 :กอด1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
« ตอบ #19 เมื่อ: 31-01-2011 00:35:58 »

LadyOneStar

 • บุคคลทั่วไป
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #20 เมื่อ31-01-2011 00:49:01 »

เรืื่องใหม่ๆๆ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

^__^  o13

belzaaa

 • บุคคลทั่วไป
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #21 เมื่อ31-01-2011 02:23:43 »

จิ้ม  จิ้ม ต้อนรับเรื่องใหม่จ้า

ออฟไลน์ n2

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1777
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +113/-4
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #22 เมื่อ31-01-2011 08:53:41 »

สนุกค่ะ :L2:

ออฟไลน์ dek-zaal3

 • แก้วปั้ณณ์
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +534/-11
  • แก้วปั้ณณ์
คุณแม่...ครับผม ! Ch.2 relationship
           

           รถยนต์ของคุณหมอณัฐกานต์ค่อยๆจอดเลียบหน้าประตูไม้สีขาวของบ้านหลังเล็กๆแต่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพรรณของเพื่อนที่เขาเพิ่งไปรับมาจากสนามบิน...

"ฟ้ารู้มั้ย...แถมตานั่นน่ะนะ  บอกกับเจ้านายตัวเองว่าเจอลูกแมวเลยแหย่เล่นนิดหน่อย...จะบ้ารึไงฉันเนี่ยนะลูกแมว...  อย่าให้เจออีกรอบนะพ่อจะพ่นใส่ให้พรุนไปทั้งร่างเลยคอยดู..."

"จ้าๆ  คุณหมอคนเก่ง...ว่าแต่ตั้งแต่ขับออกมาจากสนามบิน  นายยังไม่หยุดพูดถึงเขาซักนาทีเลยนะ...  ทำไม  ติดใจเขาเหรอคุณหมอกานต์"   น้ำฟ้าแซวเพื่อนรักที่สนิทกันตั้งแต่มัธยมฯด้วยสีหน้ายิ้มๆ

"เฮ้ยฟ้า !  รู้ได้ไง...ว่าฉันน่ะติดใจไอหมอนั่น...  ก็กะจำหน้าเอาไว้  เผื่อว่าถ้ามาโรงพยาบาลเมื่อไหร่ล่ะก็...จะสั่งให้พยาบาลฉีดฟอร์มาลีนแทนมอร์ฟีนให้เลยคอยดู..."

"ขนาดนั้นเลย...จรรยาบรรณแพทย์?..."  น้ำฟ้าย้อนถาม...

"ฉันมีเฉพาะกับคนไข้ที่สมควรจะมีเท่านั้นแหละ...เฮอะ...ไอฝรั่งบ้าเอ๊ย..."   น้ำฟ้าขำกิ๊กกับท่าทางของเพื่อนที่แสดงสีหน้าเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันใส่พวงมาลัย...  ก่อนจะค่อยๆประคองตัวหนูน้อยที่เอาอุ้มไว้ยื่นให้คุณหมอ...

"...เอาล่ะถ้าด่าเขาพอแล้วนายจะช่วยฉันอุ้มหนูลินไว้ซักแป๊บได้มั้ย...ฉันจะได้ลงไปเปิดประตู..."   น้ำฟ้าเอ่ย...  คุณหมอณัฐกานต์ทำหน้ามุ่ยใส่กระจกเป็นครั้งสุดท้าย  ก่อนจะรับร่างเล็กๆของหนูน้อยไวโอลินที่ตอนนี้ตื่นนอนแล้วมาอุ้มแทน...   แล้วเอ่ยถามกับเพื่อนรักที่กำลังหากุญแจบ้านในกระเป๋าเป้ใบเล็กๆที่ถือติดตัวมาด้วย...

"...จริงสิ  เดี๋ยวนายเอาของเข้าไปเก็บแล้วเราออกไปหาอะไรกินกันข้างนอกดีกว่า...  แลกเวรไว้แล้ว...กะไว้ว่าเดี๋ยวคืนนี้จะมานอนเป็นเพื่อนคุณพ่อมือใหม่ที่เพิ่งกลับมาจากอังกฤษเสียหน่อย..." 

"เฮ้ยกานต์...ไม่ต้องขนาดนั้นหรอก  เรากับลูกนอนกันเองได้  เกรงใจ...คนไข้นายรออยู่นะ..."

"...ก็บอกแล้วไงว่าแลกเวรไว้แล้ว...  อีกอย่าง...พี่หมอเชนทร์ก็กำชับนักกำชับหนาว่าให้ดูแลนายกับหนูลินให้ดี   ให้กินยาครบทุกมื้อ  แล้วก็ถ้าพี่หมอบินตามมาถึงเมื่อไหร่แล้วเห็นสภาพนายร่อแร่ละก็...  ฉันตายแน่..."   พูดแกมบังคับใส่เพื่อนเสร็จแล้ว...  คุณหมอกานต์ก็หันไปเล่นกับหลานชายของเพื่อนเขาต่อ  ไม่สนใจน้ำฟ้าที่กลายเป็นคนทำหน้ามุ่ยแทน...

"ก็ได้ๆ...  พี่หมอนี่ก็อีกคน  บอกแล้วว่าแค่โอนประวัติของฉันมาให้โรงพยาบาลที่นี่ก็พอ  ไม่เห็นต้องบินตามมาด้วยเลย...ลำบากเปล่าๆ..."

"ลำบากอาไร้...  คนเขาเต็มใจทำต่างหากล่ะฟ้า..."

"..."   น้ำฟ้าจ้องหน้าเพื่อน...  "อีกแล้วนะคุณหมอกานต์..."

"อ่ะคร๊าบๆ...ไม่พูดแล้วไม่พูด  ตกลงประตูจะได้เปิดมั้ยเนี่ย...   ฉันกับหนูลินหิวแล้วนะ...เห็นมั้ยเนี่ย...จ๊อกๆ"
   
               น้ำฟ้ายิ้มกับท่าทางของคุณหมอที่ทำตัวไม่สมกับอาชีพของเพื่อน   แล้วก็ลงจากรถไปเปิดประตู...   
             ...โดยที่ไม่รู้เลยว่า...  มีใครบางคนกำลังแอบถ่ายภาพตั้งแต่ที่รถของณัฐกานต์เข้ามาจอด   และพยายามอย่างมากที่จะซูมหน้าเด็กทารกที่อยู่ในอ้อมแขนของคุณหมอกานต์ในรถยนต์   แต่เพราะเป็นเวลาเย็นแล้ว  แสงจึงไม่อำนวยให้ได้รูปชัดเท่าไหร่   จึงจำต้องตัดใจรีบกลับไปรายงานความคืบหน้าให้ 'ผู้จ้างวาน' รับทราบแต่เพียงเท่านั้น...---------------------------------- - ---     ---------  - - -    -  ---            -        -           - -       -

ออฟไลน์ love2y

 • (′~‵)
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2059
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +502/-11
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---) by dek-zaal3
«ตอบ #24 เมื่อ31-01-2011 10:24:02 »

มาลงชื่อต้อนรับเรื่องใหม่ หุหุ จะติดตามอ่านนะจ้ะ นะจ้ะ

ออฟไลน์ oaw_eang

 • Global Moderator
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8419
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2122/-586
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---)
«ตอบ #25 เมื่อ31-01-2011 10:50:12 »


เขียนเอง ลงเอง  ไม่ต้องใส่ by นั่น นี่ โน้น นะคะหนู

ออฟไลน์ in_blu

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 538
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-0
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---)
«ตอบ #26 เมื่อ31-01-2011 11:12:14 »

กรีสสสสสสสสสสสสสส

ผู้ชาย กะ เด็ก เค้าชอบบบบบบบบบ

แต่ท่าทางเรื่องคงจะมีอะไรที่สลับซับซ้อน ซ่อนเงื่อนอยู่นะเนี่ย

มีตามแอบถ่ง แอบถ่าย แถมอาจจะมีมาเฟียมาด้วย คริคริ

รอติดตามคร้าา

lovevva

 • บุคคลทั่วไป
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---)
«ตอบ #27 เมื่อ31-01-2011 11:29:19 »

อย่าให้รู้นะว่าใครตามแอบถ่ายน่ะ :fire:

hahn

 • บุคคลทั่วไป
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---)
«ตอบ #28 เมื่อ31-01-2011 11:45:30 »

+1 เป็นกำลังใจจ้า บอส จะใช่พระเอกของเรื่องหรือเปล่า

และที่จ้างมาให้ถ่ายรูปอ่ะ จะเกี่ยวกับพระเอกด้วยหรือเปล่าเอ่ย

ออฟไลน์ dek-zaal3

 • แก้วปั้ณณ์
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +534/-11
  • แก้วปั้ณณ์
Re: คุณแม่...ครับผม ! (---Chain of love---)
«ตอบ #29 เมื่อ31-01-2011 12:02:12 »

โอ้...ขอบคุณคุณ oaw_eang มากๆจ่ะ ^^ :o8:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด