==> เมื่อผมมีรักแท้ แต่ดูแล(ไว้)ไม่ได้
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ==> เมื่อผมมีรักแท้ แต่ดูแล(ไว้)ไม่ได้  (อ่าน 1079811 ครั้ง)

1414

  • บุคคลทั่วไป

แวะมาให้กำลังใจพี่นนท์ เขียนเรื่องราวต่อไป

และยังยืนยันคำเดิมว่าผมยังไม่เริ่มอ่าน ฮึฮึ



พี่ปุ้มครับ ที่เข้ามาแสดงตัวเพราะพี่นี่ล่ะครับ พูดซะเครียด จะนอนหลับเปล่าเนี่ย !!
ระวัง! มันกำลังมา


ออฟไลน์ ★L'Hôpital

  • แค่เราได้พบกัน...
  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1521
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +119/-18
มาลงชื่อว่าอ่านอยู่ครับ ^^

พี่ปุ้ม ผมว่ามันเป็นแค่คำทำนายนะครับ ผมว่าไม่น่าไปยึดติดอะไรมากมายนะ
เรื่องหิมะตกนี่เห็นทำนายมากันหลายคนแล้ว...ตั้งแต่พระหรือหมอดูชื่อดังจนไปถึงนักวิทยาศาสตร์(สุดเพี้ยน) อย่างดร.อาจอง
ถามว่ากรุงเทพหิมะตกได้มั้ย...ก็เป็นไปได้ครับ
เพราะว่าโลกเราเองก็มี ice age อยู่ ซึ่งมันเป็น periodical loop อยู่แล้ว แต่ตอนนี้ยังโลกยังอยู่ในช่วงของ interglacial age อยู่ไปอีกนานครับ
เหมือนอย่างที่เชื่อกันว่าโลกจะแตกปี 2012 ...ผมว่าก็ดูไร้สาระเกินหรือติ๊งต๊องเกินไปนะคับ

แต่ผมเห็นด้วยกับพี่ที่ว่าชีวิตควรตั้งอยู่ในความไม่ประมาท เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้
อย่ามัวแต่รีรอที่จะทำอะไร เพราะในบางทีเราอาจจะไม่มีโอกาสได้ทำอีก

 :กอด1: ทุกคนครับ

ออฟไลน์ MyTeaMeJive

  • MyTeaMeJive
  • เป็ดDemeter
  • *
  • กระทู้: 1894
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3313/-9
ไหนๆ พี่ส้มก็ขำน้องทีไปแล้วนะ
ผมเอาเรื่องน้องมาขาย เอ๊ยไม่ใช่้เอามาเล่าอีกดีกว่า

ทีมีหลานอยู่คนกำลังจะขึ้นป 1 ก็สอบได้โรงเรียนกับทีนี่แหละครับ ปิดเทอมน้าหลานเล่นตุ๊กตาไดโนเสาร์กัน ย้ำำอีกครั้ง ทีกำลังจะขึ้นม 5 ส่วนหลานจะขึ้นป 1 นะครับก็เห็นเขาเล่นๆ กันดี ไม่ได้ทะเลาะกัน แบบ..อายุเท่ากันเป๊ะๆ 
ผมก็กำลังตัดกิ่งไม้ในสวน ได้ยินเสียงพี่สาวทีร้องกรี๊ดดดดด ลั่นบ้าน แล้วตัวแสบ 2 คนก็วิ่งออกมาจากในบ้านหัวเราะสนุก มีพี่สาวของเค้าถือไม้บรรทัดไล่ตามออกมา จะตีทั้งน้าืทั้งหลาน ผมก็ถามว่ามีอะไร
พี่สาวทีเขาบอกว่า ตัวแสบ 2 คนเอาไดโนเสาร์ไปใส่ไว้ในโหลขนม ใส่น้ำ ปิดฝาแล้วไปวางไว้ในครัว พี่สา่วเค้ากำลังทำกับข้าวอยู่หันมาเห็น ไม่ทันมองชัดๆก็ตกใจเพราะคิดว่า เล่นพิเรนทร์เอาจิ้งจกหรือตัวอะไรมาใส่น้ำ
มองแวบแรกก็กรี๊ดตกใจ พอรู้ว่าเป็นไดโนเสาร์ ก็อยากตีคนแกล้่ง
แบบ ถ้าใส่้ไว้แล้วเอาไปเล่นก็ว่าเล่น แต่นี่ใส่แล้วเอามาวางในครัว เจตนาให้แกล้งกันชัดๆ เล่นอย่างนี้ได้ยังไง บลาๆๆๆๆๆ
คือพอผมเดินไปดูโหลแล้วมันก็ เออ มันดูหยองจริงๆ แหละ 
ทีกับหลานกลับบอกว่า เอาไดโนเสาร์ว่ายน้ำหรอก พี่ๆไม่ขำกันเหรอ ไดโนเสาร์ว่ายน้ำน่ะ

...ดูเหมือนจะไม่ค่อยเข้ากับหัวข้อธรรมะช่วงนี้เลยแฮะ เอาน่า ถือซะว่าพักโฆษณานะครับ....

ไจฟ์ครับ

ออฟไลน์ pita

  • ขอเพียงกล้าทำตามฝัน จะล้มบ้าง ลุกบ้าง ช่างมันปะไร
  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2370
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +328/-13
 :กอด1: รวบทู้ เข้ามาหัวเราะน้องที  :m20: น่ารักจังเลย อิอิ
 เห็นด้วยกับพี่กันต์นะคะ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด
ถ้าเราไปใส่ใจหรือกังวลกับอนาคตมากเกินไป มันจะทุกข์ป่าวๆนะพิตว่า
ทำวันนี้ เวลานี้ และวินาทีให้มีความสุขที่สุดดีกว่า
ตายไปจะได้ไม่เสียใจทีหลัง เนาะ :L2:

ปล รู้สึกว่าทู้จะกลายเป็นทู้ธรรมะแล้วนะเนี่ย

nuewanda

  • บุคคลทั่วไป
ฝนตกอ่ะ ง่วงจัง

พี่ปุ้ม........แบบนี้เค้าเรียกว่ายิ่งกว่ายินยอมพร้อมใจให้คุมอ่ะ ฮ่าๆๆๆ  แล้วอยู่กันมาจนอายุปูนนี้ เอ๊ย ขนาดนี้แล้ว คุณชายจะทิ้งลงคอเร้อออออ ถ้าทิ้งไปคุณชายจะทำข้าวกล่องให้ใครหล่ะ ฮ่าๆๆๆๆ

ไจฟ์.........ว่าที่เด็ก ม. 5 กวนอ่ะ ถ้าเป็นพี่คงไม่ใช่แค่ไม้บรรทัด ก้านมะยมเพียวๆ เลยแหละ ฮ่าๆๆๆ เอาน้องมาเผาบ่อยๆ นะ ชอบๆๆ พักเบรกโฆษณาได้บ่อยๆ ก็ดี

พี่เนะ........น้องที่ออฟฟิศเค้าเล่าที่ตีสิบสัมภาษณ์เมื่อคืน ที่ผู้หญิงคนนึงเค้าฆ่าตัวตาย แล้วตอนมีชีวิตอยู่เนื่องจากฐานะไม่ค่อยดีจึงไม่ค่อยได้ทำบุญ ซึ่งทั้งชีวิตเค้าบริจาคเงินทำบุญรวมๆ แล้วประมาณ 300 บาท เมื่อตายไปจึงอยู่อย่างอดอยาก เพราะทำบุญไว้น้อย  มีคำถามว่า แบบนี้จริงเหรอพี่ ถ้างั้นสมมติว่าคนจน ทำตัวดี แต่ไม่มีเงินบริจาคไม่ว่าจะให้วัดหรือบริจาคช่วยเหลือคนอื่น พอตายไปจะเป็นแบบนี้จริงเหรอ

พิตต้า........ช่ายๆๆๆ อนาคตยังไม่ต้องกังวล แค่กังวลกับปัจจุบันที่ทำข้อสอบไม่ได้ดีกว่าเนอะ อิอิ ล้อเล่นน๊า ฮ่าๆๆๆ

กันต์........จากช่วงธรรมมะศึกษา ตอนนี้เข้าช่วงวิชาโลกของเรา พี่ฟังอย่างเดียวไม่มีความรู้ ถ้าเข้าช่วงสันทนาการ สล๊าฟ ป้อกเด้ง ดัมมี่ เมื่อไหร่ ถึงจะแจมได้ ฮ่าๆๆๆๆ

หวัดดี พี่มาย ส้ม พี่นนท์  คุณชิค ด้วยเน้อ

ออฟไลน์ ★L'Hôpital

  • แค่เราได้พบกัน...
  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1521
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +119/-18
หวัดดีครับพี่กุ้ง ยินดีที่ได้รู้จักด้วยนะครับ ^^

ไม่อยากออกตัว...เป็นเจ้ามือก็บ่อย (เลยทำให้คิดเลขเร็ว 55+)
เจอนายคนนี้ที่ไหนตอนออกทริป ได้มีวงไพ่ป๊อก สลาฟ ดัมมี่...เจ้ามือป๊อกสองเด้ง หรือตอง หน้าซืดกันเป็นแถบ
ตังหมดก็ระดมทุนด้วยเก้าเกกันต่อ
แต่ถ้าวงเหล้าต้องอีแก่เลยครับ ใครแพ้โดนดื่ม 55+

อุ้ย...พูดไรออกไป ผมเล่นเพื่อฝึกคิดเลขเร็วนะ ไม่ได้เล่นอบายมุข  :laugh:
ปกติเล่นกับเพื่อนขำๆตาละบาทกัน มีครั้งนึงเล่นด้วยงบสิบบาท หมดไปคืนนึงได้ตังพอซื้อตั๋วค่ารถกลับกรุงเทพจากระยอง 55+

mark430

  • บุคคลทั่วไป
สวัสดีทุกคนครับ ^^

มารอฟังเรื่องพนัน อิอิ  เล่นไม่เป็นน่ะ รอฟังอย่างเดียวนะครับ  o13 o13 o13 o13


กอดรอบกระทู้  :กอด1: :กอด1: :กอด1:

nuewanda

  • บุคคลทั่วไป
กันต์เล่น เพื่อฝึกคิดเลขเร็ว ส่วนพี่เล่นเพื่อขยายรูม่านตา สมัยเรียนพอจับหนังสือปุ๊บ หนังตาเริ่มหนักปั๊บ ก็เลยตั้งวงเพื่อขับยานอนหลับออกจากเส้นเลือด เคยเล่นกันตั้งแต่ 5 ทุ่มยัน ตี 5 สุดท้ายหนังสือก็ไม่ได้อ่าน ผลสอบออกมาคาบเส้น ฮ่าๆๆๆๆ แต่ไม่เคยเล่นลงตังค์ เล่นกันขำๆ ทับถมคนแพ้แค่นั้นเอง

พอถึงตอนทำงาน ก็เล่นเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างแผนก จริงๆ บริษัทไม่ต้องเข้าฐานละลายพฤติกรรมอะไรให้เสียเวลา เสียค่าใช้จ่ายหร๊อกกก  เข้าฐาน 2 วันยังไม่สนิทกันเท่ากับเล่นไพ่ร่วมวงแค่สามชั่วโมงเล๊ยยยย   กร๊ากกกก พูดอะไรออกไป

พี่นนท์.........จริงอ่ะ หูย น่าเสียดาย ถ้าพี่ได้เล่นป้อกเด้งซักตา เกรดปีแรกต้องได้มากกว่า 1 กว่าๆ แน่ๆ ฟังธง !!! ฮ่าๆๆๆๆๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11-05-2011 21:38:47 โดย nuewanda »

mark430

  • บุคคลทั่วไป
ชิค    ขอบคุณสำหรับกำลังใจครับ   555

กันต์   ขอบคุณครับ ^^

กุ้ง     ธรรมดาเวลาเรียนพี่ก็บ๊องๆอยู่แล้ว  แน่ใจเหรอว่าเวลาเรียนจะไม่ถึง หนึ่ง  ... 555+

กอดทุกคนครับ  :กอด1: :กอด1: :กอด1:


ออฟไลน์ fanfic2010

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1344
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-7
55555 พูดถึงป๊อกเด้งเนี่ย สงสัยจะเป็นกีฬายอดนิยม เพราะผมก็เล่นบ้างตามโอกาสอำนวย ส่วนใหญ่มักได้ไม่ค่อยเสีย
แต่ต้องแอบคุณชายเขาเล่น เพราะเขาไม่ชอบให้เล่นการพนันทุกชนิด ขนาดหวยหรือล็อตเตอรี่ เขายังไม่ให้ผมซื้อเลย
แต่ขอโทษ ตัวเขาเองดันเอาทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรัมมี่ ป๊อกเด้ง เก้าเก เผ โป๊กเกอร์ ไฮโล บัคคารา ฯลฯ
ซึ่งก็แปลก เพราะเขาเล่นทีไร ไม่ค่อยเสีย มีแต่ได้ แต่เขาจะเล่นพอหอมปากหอมคอ เพื่อกระชับมิตรภาพอย่างที่กุ้งบอก
แล้วเงินที่ได้ เขาก็จะเอามาเลี้ยงคืนพวกที่เสียเป็นการตอบแทน ไม่ได้เอาไปใช้ส่วนตัว หรือไม่ก็เอาไปทำบุญแทน

เอ! รู้สึกกระทู้จะกลายพันธ์อีกหนแล้วนะเนี่ย จากกระทู้ธรรมะ ไหงกลายเป็นกระทู้อบายมุขไปได้ 55555  :laugh:

@ ไจฟ์ ขำน้องที ยังขี้เล่นเหมือนเดิม น่ารักชะมัด แฟนใครหว่า??
 สรุปใครเด็กกว่ากันเนี่ย ระหว่าง น้องที กับหลาน อิอิอิ :mc4:


CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432



รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0



สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0






ออฟไลน์ nonae

  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3260
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +361/-1
555 แต่ละคนนะ ก่อนเข้าอบายมุขตอบของกุ้งหน่อยนึงก่อนนะ
ตามปกติ คนที่ฆ่าตัวตายก็เป็นบาปมหันต์แล้วนะ จะมีอยู่ว่าต้องตกนรกกี่ร้อยชาติอะไรแบบนั้น จำไม่ได้
ที่นี้ ที่ว่าตายไปแล้วอดอยากแสดงว่าเขาตกนรกดิ ตกนรกที่ไหนจะมีความสุขอิ่มหนำสำราญหล่ะ นอกจากได้ขึ้นสวรรค์ นั่นก็คือสะสมผลบุญเอาไว้มาก
ตอนมีชีวิตอาจจะทำกรรมอะไรอย่างอื่นไว้มากอยู่ถึงได้ลงนรกก่อนที่จะได้        
ส่วนที่ว่าทำบุญนั้นควรทำตามที่เราพอจะทำได้ อย่าให้เกินตัวจนเกินไป ไม่ต้องชาติหน้า เห็น ๆ กันชาตินี้เลย มีน้อยทำมากแล้วจะเอาอะไรกิน
ผลบุญยังไงก็ต้องได้รับอยู่แล้ว รวมถึงการทำทานด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องทำด้วยใจที่บริสุทธิ์นะ

จะว่าไปนะ บริษัทเขาน่าจะหาวิธีการใหม่ ๆ ได้แล้วนะ
เคยเล่นป็อกเด้งกระชับความสัมพันธ์แบบสนุก ๆ ตาละ 5 บาท ขอ MD มา 20 บาท แบบงกของตัวเอง กะหมดแล้วเลิก
ที่ไหนได้ เช้าเลย รวบรวมแล้วได้มาเกือบแปดร้อยอยู่  อีกอย่างน้ำเต้าปูปลา ไม่รู้เคยเล่นกันปะ สนุก ๆๆ ไม่หนักเหมือนไฮโล
อีกทีตอนนั้นไปพังงาทำงานช่วยเหลือสึนามินั่นแหละ เขาปิดโรงแรมให้พักกัน ตกกลางคืนตั้งกลุ่มป็อกเด้ง
ที่นี้ มีน้องเขาเสียเรื่อยเขาเลยลุกแล้วพูดว่า สะบัดแตดก่อน  ไอ่เรานั่งเล่นอยู่ พอเข้าใจ ฮาเลย

น้องที ให้ไดโนเสาร์ว่ายน้ำ พี่เจอแบบจ๊ะเอ๋ตุ๊กแก เพื่อน ๆ ที่รักทั้งหลายมันแกล้ง ทั้ง ๆ ที่มันก็กลัวกัน
ไปออกค่ายที่ อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด เป็นบ้านพักครู มีสองห้องนอน ตรงกลางโล่ง ไม่มีไฟฟ้า ใช้ตะเกียง
ที่นั่นเขาจับตุ๊กแกขาย เยอะโคต ๆๆ สีสันสดใสมาก ตัวใหญ่อีกตะหาก ตกกลางคืนก็ปิดหน้าต่างเพื่อความปลอดภัย ไอ่ตอนที่ปิดก็ได้ยินเสียงตุ๊บ
ไอ่น้องที่ปิดมันก็บอกมีตัวอะไรก็ไม่รู้โดดเข้าห้องเหมือนพวกกระรอก เราก็ไม่สนใจ จนมันวิ่ง ๆ ไปที่ถุงใส่ของที่ซื้อมา
พี่ก็รู้สึกว่าตัวอะไรมันวิ่งผ่านไปหว่า  ก้บอกเลยว่าจับกระรอก ๆ เพื่อนมันก็ถือตะเกียงแล้วไปส่อง ๆ แล้วมันก็บอกว่า
ไม่ใช่กระรอก ตุ๊กแกหว่ะ เท่านั้นและ ห้องใครห้องมัน วิ่งเข้าห้องปิดประตู ทีนี้มีคนนึงติดอยุ่ข้างนอก มันก็เคาะบอกให้เปิดด้วยไม่มีใครเปิดประตูให้
มีเสียงบอกให้ตีมันเลยไม่งั้นไม่มีใครเปิดประตูให้ เขาก็กลัวแต่ถึงเวลานั้นต้องสู้กับตุ๊กแก แล้วทำเป็นตี โดยมีเพื่อนออกไปช่วยคนนึง
ที่นี้รวมหัวกันแกล้งห้องพี่ที่ไม่ออกไปดู บอกให้เปิดประตู แล้วมีอีกคนแกล้งเอามาอะไรไม่รู้เหวี่ยงเข้าใส่ โดบบอกว่าเป็นตุ๊กแก 
ด้วยความตกใจและกลัวเป็นทุนเดิม แต่ละคนกระโดดหลบจนล้มกันระเนระนาดเลย จนเหตุการณ์สงบรู้สึกเหนอะ ๆ ที่เท้า
นึกว่าเลือดตุ๊กแกกระเด็นใส่เท้า โคตแขยงเลยบอกเพื่อน ให้เอาเอาตะเกียงมาส่องถึงรู้ว่าอ้าวเฮ้ย เลือดตรูเองนี่หว่า เลยแหย่กันว่าตุ๊กแกเลือด
ส่วนห้องน้ำก็อยู่ข้างล่าง แถมในห้องน้ำยังมีเจ้าถิ่นเฝ้าอยู่อีกหนึ่งตัว บนขื่อ พอเปิดประตูไปก็จะแบบว่าตามองตากัน
แต่เราก็จะต้องหลบมันก่อนทุกทีซิน่า เวลาเข้าตอนค่ำก็จะบอกว่าอยู่ข้างบนไม่ต้องลงมานะ เด๋ว ตรูจะวิ่งไม่ทันนนนนนน
ไปออกค่ายที่นั้นยังมีเรื่องราวอีกมาก เป็นค่ายที่มันที่สุดค่ายนึงเลย เพราะที่นั่นมีปอบด้วย

 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-05-2011 06:52:33 โดย nonae »

1414

  • บุคคลทั่วไป

ครับผม หวัดดีเช่นกันนะ คุณ nuewanda

ไม่มีประสบการณ์จะเล่าน่ะ

แน่ใจเหรอว่าเหตุผลนี้ ไม่ใช่อย่างอื่นหร๊อ ฮึฮึ

nuewanda

  • บุคคลทั่วไป
ป้าดดดดด  แต่ละคน ประสบการณ์โชกโชนมาก
นี่ถ้าได้มาตั้งวงด้วยกันคงจะมันส์  ขั้นเทพกันทั้งนั้น
ขอจองเป็นเจ้ามือน้ำเต้าปูปลานะคะ แบบว่าช่ำชอง เป็นเจ้ามือมาตั้งแต่ป. 1  :laugh:

พี่มาย.....มาพี่ เดี๋ยวเราเริ่มตั้งแต่ผสมสิบเลยก็ได้ อิอิ  :eiei1:

พี่ปุ้ม.....นึกภาพคุณชายของพี่เล่นไฮโลไม่ออกอ่ะ ฮ่าๆๆๆ คือแบบจะเล่นไฮโลให้ได้อารมณ์มันต้องปูเสื่อแบกะดิน แล้วเนี๊ยบกริบแบบคุณชายเนี่ย  อืมมมมม   ฮ่าๆๆๆๆ

พี่เนะ..........ฟังๆๆๆ ฟังเรื่องปอบต่อ

คุณชิค........เรียก กุ้ง ก็ได้ค่ะ

หวัดดี ไจฟ์ที ส้ม พี่นนท์ กันต์ พิตต้า และทุกคนค่ะ  :กอด1:

ออฟไลน์ fanfic2010

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1344
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-7
กุ้ง  คุณชายเขาเล่นแบบผู้ดีไงครับ นั่งโต๊ะ ปูผ้า แล้วก็......เขย่าเต๋า กริ๊ก ๆ
มีอยู่ครั้งนึง ไปงานเลี้ยงรุ่นที่สโมสรนายทหารXXX
พอกรึ่มกันได้ที่ ก็มีคนเริ่มตั้งวงไฮโลวงนึง ป๊อกเด้งวงนึง
คุณชายเขาก็เล่นได้บ้างเสียบ้าง แต่ส่วนใหญ่ได้มากกว่าเสีย
พอถึงตาเขาจับลูกเต๋า ก็เกทับกันไปมา
พอเขย่าเต๋าแล้ว ปรากฏว่า "หัก" เพราะมันออก 123
ตานั้น เลยเสียไป 20,000 ตาเดียวเลย
เสียดายเงินโคตร ๆ   :z3:


1414

  • บุคคลทั่วไป
เออ...

เออ...

อืม... อึ้งระดับปานกลาง -->มาก

ชีวิตจริงนี่ สุด....จะบรรยาย

ขอบคุณพี่นนท์ ที่นำเรื่องราวมาแบ่งปันกันนะครับ

เป็นกำลังใจให้ผมเยอะเลย(เริ่มสำเนียกตัวเอง)


อ่านรวดเดียวจบ เพลียบุญเหมือนกันครับ ฮึฮึ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13-05-2011 19:06:53 โดย chic »

nuewanda

  • บุคคลทั่วไป
สวัสดีวันศุกร์ 13

 :a5: พี่นนท์..........อะไรอ่ะ กำลังอ่านเพลินๆ อยู่ดีๆ หักดิบคนอ่าน ตัดจบเอาดื้อๆ ม่ายยยยยยยยยยยยนะ
โอเคหน่อยที่มีเก็บตกตอนฮาๆ มาให้ อิอิ
ตอนฮาๆ ที่ว่าเนี่ย...เกี่ยวกับเหล็กดัดฟันด้วยปะคะ ฮ่าๆๆๆๆ

คุณชิค......เจอกันอีกแล้ว

พี่ปุ้ม......โห สองหมื่นเลยเหรอคะ ซื้อลอตเตอรี่ไดหลายปีเลยนะนั่น  โอ้ววว  ขั้นเทพยังพลาดได้ ฮ่าๆๆๆๆ

ไจฟ์.......เมื่อไหร่จะเอาน้องทีมาขายอีกอ่ะ ฮ่าๆๆๆ

พี่มาย......อย่าบอกนะว่าหยุดยาว 5 วัน

ส้ม.......อาทิตย์หน้าพี่จะเริ่มวิ่งออกกำลังกายแล้วนะ ครั้งนี้มุงมั่นมาก แต่ไม่รู้จะได้กี่วัน ฮ่าๆๆๆ

พี่เนะ......วันนี้ไปไหนอ่ะ ไม่เห็นมาม่อเด็กๆ คิก คิก

ทักทาย กันต์ อ้น พิตต้า คุณคิง จขกท ด้วยน๊าาาา

ออฟไลน์ fanfic2010

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1344
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-7
 :กอด1: กอดให้กำลังใจนนท์ บางครั้ง ชีวิตจริงก็ยิ่งกว่านิยายอีก เรื่องของพี่ส่วนใหญ่ค่อนข้างราบเรียบ
ด้วยความที่อยู่กันมานาน จนเหมือนเพื่อนกันไปแล้ว จะมีตอนดราม่าบ้าง ก็ช่วง 2-3 ปีแรก ที่ต้องปรับตัวเข้าหากันอย่างมาก
เพราะด้วยความที่พี่เคยยุ่งแต่กับผู้หญิง พอมาอยู่กับผู้ชายด้วยกัน ปรากฏว่า มันซับซ้อนยิ่งกว่าอีก  :เฮ้อ:

ช่วงแรก ๆ เนี่ย เรียกว่า เป็นบททดสอบชีวิตคู่เลยแหละ เพราะพี่แรดมากกกกกกกก
ตอนนั้น สับรางแทบไม่ทัน ผู้หญิงรอบเอว แต่แฟนพี่เขาก็อดทนกับพี่มาก ๆๆๆๆ
เรียกว่า ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว มึงทำได้ ก็ทำไป กูก็ทำหน้ามึน ไม่รู้ไม่ชี้เหมือนกัน 5555
อย่างที่เคยเล่าไปแล้วว่า พี่เคยถามเขาตรง ๆ ว่า ทำไมถึงมาชอบพี่ ไม่กลัวผิดหวังบ้างเหรอ
แล้วเขาตอบว่า "ผมรู้ว่า โอกาสที่คุณจะชอบผม มีน้อยมากหรือแทบเป็นศูนย์
แต่ผมก็อยากลองดูสักครั้ง ถึงแม้ว่า จะไม่สำเร็จ แต่อย่างน้อยผมก็ไม่เสียใจ เพราะผมได้ลองทำแล้ว
ดีกว่ามานั่งเสียใจทีหลัง เพราะไม่ได้ทำ"

โห! พอฟังคำพูดประโยคนี้ของเขา มันทำให้พี่ต้องมานั่งคิดทบทวนอีกครั้ง
เพราะไม่ใช่ว่า จะหาคนที่จริงใจกับเราอย่างนี้ได้ง่าย ๆ
แม้แต่กับผู้หญิงก็เถอะ สุดท้ายพี่ก็เลยตัดสินใจลองคบกับเขาดู
วันแรกที่ไปเดทด้วยกัน ก็คือ วันที่เครื่องบินชนตึก น่ะแหละ ช่างเป็นฤกษ์ดีจริง ๆ เล้ย
แต่ตอนนี้ ชักรู้สึกเสียใจขึ้นมาตงิด ๆ แล้ว เพราะตอนนี้ มันยิ่งกว่าเป็นพ่อซะอีก  :serius2:

คิดถึงไจฟ์กะที  :m26:  กอดทุกคนรอบทู้ครับ  :กอด1:

วันนี้สงสัยคนไปทำบุญกันหมด ทู้เงียบเหงาจริง ๆ  :เฮ้อ:

nuewanda

  • บุคคลทั่วไป
^
^
"มันยิ่งกว่าเป็นพ่อซะอีก"
.
.
.
.
.
พ่อทูนหัวใช่ม๊าา พี่ปุ้ม  :laugh:

mark430

  • บุคคลทั่วไป
พี่ปุ้ม    :mc4:ขอบคุณพี่ปุ้มมากนะครับ ^^ สำหรับกำลังใจคำปรึกษาในหลายๆเรื่องที่ให้ผมมาตลอด  ชีวิตทุกคนมันมีขึ้นมีลงอย่างนี้แหละครับ เขาถึงได้มีคำกล่าวว่าโลกนี้คือละคร แต่บังเอิญเป็นละครชีวิต บทละครที่แต่ละคนได้รับก็ไม่ได้ราบรื่นเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ มีปัญหา มีอุปสรรคต่างๆให้คอยแก้ไขกันไป  ส่วนประโยคที่คุณชายพูด หากใครได้ยินกับตัวก็คงต้องหันมาคิดหนัก ประโยคนี้หลุดมาจากปากได้ต้องผ่านอะไรหลายๆอย่าง เห็นด้วยครับที่พี่ปุ้มบอกว่าเห็นความจริงใจในประโยคนี้ แต่สิ่งที่ผมเห็นอีกคือ ความพยายามครับ คำพูดนี้ว่ายากแล้ว ยิ่งมาพูดกับผู้ชายด้วยกันยิ่งต้องใช้ความยากเป็นทวีคูณ :กอด1:

สำหรับผม... จุดที่ทำให้ผมตัดสินใจคบกัน คือ เรื่องที่พี่ปุ้มทราบนั่นแหละครับ เรื่องนี้ทำให้ผมเห็นชัดเจนว่าใครคือเพื่อนแท้ สุดท้ายคนที่เป็นเพื่อนแท้คือ มาร์ค น้ำ และคนที่ยืนเคียงข้างผมในวันนั้นก็คือ พี่วุฒิ นั่นเอง

ป.ล. ไม่ต้องเสียใจหรอกพี่ มีแต่นายที่เป็นทุกสิ่ง มีแต่นายที่เป็นทุกอย่าง ทั้งเพื่อน ทั้งแฟน เป็นพ่ออีก 3 in 1 คุ้มสุดๆ

กุ้ง    ไม่ได้หักดิบนะครับ  o22ที่เล่ามาเป็นความจริงทุกอย่างโดยไม่ปิดบังแม้แต่เรื่องเดียว เล่าไปก็รันทด เลยพอละ
พี่เองก็ไม่ค่อยกล้าถามเฮียนิวเค้ามาก  ถามทีไรเค้าก็น้ำตารื้นขึ้นมาทุกทีทั้งที่ปกติเป็นคนที่เข้มแข็งมาก

โหๆๆๆๆๆ  ยังจำเรื่องลวดดัดฟันได้ด้วยเหรอ พี่อับอายสุดๆ :o8: :-[ :impress2:

ชิค   ยินดีครับที่เรื่องของพี่ทำให้ชิคมีกำลังใจ  ชีวิตคนก็แบบนี้แหละครับ  พี่เองเคยผ่านจุดที่สูงสุด และมาอยู่จุดที่ต่ำสุดมาแล้ว อย่าประมาทในการใช้ชีวิตครับ :L2: :3123:


 :กอด1: :กอด1: :กอด1:กอด เนะ  มาย  คุณคิง ส้ม  ไจฟ์และน้องที คิดถึงครับ  :L2: :3123: :L2:

ออฟไลน์ ★L'Hôpital

  • แค่เราได้พบกัน...
  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1521
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +119/-18
ป.ล. ไม่ต้องเสียใจหรอกพี่ มีแต่นายที่เป็นทุกสิ่ง มีแต่นายที่เป็นทุกอย่าง ทั้งเพื่อน ทั้งแฟน เป็นพ่ออีก 3 in 1 คุ้มสุดๆ
มาเพิ่มอีกสเตตัสครับ เจ้านายกับคนรับใช้ :sad4:

ออกมาแก้ข่าวก่อนน...ผมเล่นไพ่กันขำๆนะ ฮ่าๆ ส่วนมากก็เอาเงินที่ได้ไปเลี้ยงอาหารกับขนมเพื่อนๆ หรือเป็นทุนสำรองตอนเที่ยวกลุ่มกันอยุ่ดีครับ
ว่าแต่ผมเจอตัวเจ้าแม่น้ำเต้า ปู ปลาแล้ว....พี่เนะนั่นเอง 55+ (ผมเล่นไม่เป็นนะ ยังเด็กอยู่ อิอิ)
ว่าแต่ใครเปิดประเด็นเรื่องนี้หว่า  :laugh:

ปล. ได้ยินว่าเมืองไทยหยุดยาวช่วงนี้ งั้นก็เที่ยวกันให้สนุกนะครับ ^^
:กอด1: ทุกคน

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE






ออฟไลน์ fanfic2010

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1344
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-7
กุ้ง  "พ่อทูนหัวใช่ม๊าา พี่ปุ้ม"  ถูกต้องแล้วครับ 5555 :yeb:

มายด์+นนท์  ขอบคุณมากครับที่เป็นกำลังใจให้ผมมาโดยตลอด พออ่านจากที่มายด์และนนท์เขียนแล้ว
ทำให้รักเขาเพิ่มขึ้นอีกเป็นกองเลย บางทีมันก็เหมือนเส้นผมบังภูเขานะครับ คนเรามักมองไม่เห็นคุณค่าของสิ่งที่อยู่ใกล้ตัว
จนกว่าจะสูญเสียมันไป หรือที่เขาเปรียบเปรยว่า เรามักจะเห็นเมียคนอื่นสวยกว่าเมียเราเสมอ 5555 :laugh3:

JkrR

  • บุคคลทั่วไป
สวัสดีด้วยคนครับ

เรื่องของพี่ๆ ตอนนี้อ่านผ่านๆ แต่ดูจากเมนท์แต่ละคนแล้ว สงสัยต้องย้อนอ่านดูสักครั้ง

แต่ตอนนี้ยังไม่มีเวลาเลยครับ (ไม่เชื่อถามพี่เนะ)

แต่เข้ามาบอกว่า กำลังใช้สุตรลดน้ำหนักสูตรมะนาวอยู่ (ชื่อสูตรเหมือนซัลไลต์เลยเนาะ  :laugh:)

อ่านเมนต์หลังๆแอบสงสัยว่าลุงคิงหายไปไหน???

ขออนุญาตกอดรอบทู้นะครับ อากาศแบบนี้ต้องการคนกอดริงอะไรจริง  :กอด1:

ออฟไลน์ MyTeaMeJive

  • MyTeaMeJive
  • เป็ดDemeter
  • *
  • กระทู้: 1894
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3313/-9
มาพี่หนิงกอดผมก่อนละกัน
ตอนนี้กำลังโดนงอนอยู่

 :sad2:

nuewanda

  • บุคคลทั่วไป
หวัดดีวันจันทร์เน้อ อิจฉาคนทำราชการ หยุดยาวไปไหน อิอิ

ไจฟ์.........ทำอะไรน้องทีอ่ะ ถึงโดนงอนซะได้ ดีนะพี่เนะ พี่ปุ้มไม่อยู่ ไม่งั้นคงตะล่อมพาน้องทีหนีเข้าอ้อมอกตัวเองไปแล้ว  :laugh:

คุณหนิง.......หวัดดีนะคะ พี่ชื่อกุ้งน๊า  (น่ะพี่หล่ะ)

พี่ปุ้ม.......ที่คุณชายตามเทียวไล้เทียวขื่อพี่ เพราะว่าหน้าเหมือนแฟนเก่า เหตุผลแค่นี้ไม่น่าจะใช่สิ่งที่พี่คุณชายใช้เวลาตั้งสามปีจีบพี่ใช่ป่าวคะ เคยถามเหตุผลพี่เค้ามั๊ยคะ

พี่นนท์.......พี่อายุห่างจากพี่วุฒิตั้ง 10 ปี ถามได้มั๊ยคะ ว่าความต่างของอายุเป็นสร้างปัญหาในชีวิตคู่หรือเปล่า (ถามไว้เผื่อมีแฟนเด็ก  :eiei1:  )

พี่มาย.....แบ่งวันหยุดเผื่อแผ่มาทางนี้บ้าง อยากหยุดจะแย่แล้ว ขี้เกียจอย่างแรง

กันต์......แล้ว status ที่ว่า กันต์เป็นแบบไหนอ่ะ  ฮ่าๆๆๆ

หวัดดีพี่เนะ ส้ม คุณชิค ด้วยค่ะ  :bye2:



ออฟไลน์ fanfic2010

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1344
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-7
5555 ดีใจจังที่ได้เจอหนิงอีก  :กอด1: และดีใจยิ่งกว่า ที่สูตรลดน้ำหนักสูตรมะนาวของพี่ มีคนสนใจเยอะด้วยแฮะ
ก็หวังว่า คงจะทำให้มีคนหุ่นเพรียวเกิดขึ้นอีกหลายคนนิ อิอิ  :laugh:

กุ้ง.....ความหน้าเหมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาสนใจและอยากรู้จักพี่ว่า
นอกจากหน้าตาจะเหมือนแล้ว นิสัยจะเหมือนกันด้วยหรือเปล่า
พี่เคยถามเขาว่า หน้าเหมือนมากแค่ไหน เขาบอกว่า กว่า 80% ตอนแรกพี่ก็ไม่ค่อยเชื่อว่า หน้าตัวเองจะโหลขนาดนั้น
เขาก็เลยงัดรูปแฟนเก่าออกมาให้ดู ก็อืม....มันก็มีส่วนคล้ายแหละนะ สำหรับพี่ก็ว่า มันแค่คล้าย ๆ
แต่ตัวเขาและก็เพื่อน ๆ เขา กลับบอกว่า หน้าคล้ายกันมาก ตอนแรกที่คุณชายเขาพาไปรู้จักกับเพื่อน ๆ เขา
มีบางคนยังเผลอเรียกชื่อพี่เป็นชื่อแฟนเก่าเขาเลย ทำเอาพี่เซ็งไปเหมือนกัน
แต่คุณชายเขาจับความรู้สึกพี่ได้ไวมาก เขาก็เลยจะกลบเกลื่อนโดยการบอกว่า เหมือนแค่หน้า แต่อย่างอื่นไม่เหมือน
เขาชอบพี่ เพราะพี่เป็นพี่ ไม่ใช่ตัวแทนของใคร
พี่ยังเคยคิดเล่น ๆ ว่า ถ้าเกิดแฟนเก่าเขากลับมาขอคืนดี เขาจะตัดสินใจเลือกใคร 
เคยถามเขาเล่น ๆ เขาก็ตอบว่า เขาอยู่กับปัจจุบันและมองไปข้างหน้า อดีตเป็นเพียงความทรงจำเท่านั้น
เข้าใจตอบนิ ก็ลองบอกว่า อยู่กับปัจจุบันและรำลึกถึงอดีตดูสิ ได้ลงไปนอนกับพื้นแน่  :m16:

สิ่งหนึ่งที่พี่ละอายใจอยู่ลึก ๆ คือ คุณชายเขามักจะจับความรู้สึกของพี่ได้ไวมาก ไม่ว่าพี่จะคิดอะไรอยู่ เขาก็สามารถเดาได้
บางทีดูเหมือนจะรู้ดีกว่าพี่อีก หลายสิ่งหลายอย่างที่เขาทำให้พี่ โดยที่พี่ไม่ต้องบอกหรือเอ่ยปากเลย
บางเรื่อง พี่ก็งง ๆ กับสิ่งที่เขาทำให้ พอเขาบอกเหตุผลออกมา พี่ก็อึ้ง เพราะไม่คิดว่า เขาจะคิดได้ละเอียดอ่อนขนาดนี้
ตรงกันข้าม พี่เสียอีกที่ไม่ค่อยรู้ว่า เขาคิดอะไรอยู่ หรือต้องการอะไร ก็อาศัยมองจากภายนอกที่เขาแสดงออกมา
เลยดูเหมือนพี่จะเป็นคนไม่ค่อยละเอียดอ่อนในความรู้สึกสักเท่าไหร่ มีแต่เขาที่ปรับเข้าหาพี่
บางทีพี่ก็คิดกังวลเหมือนกันนะว่า ตรูเป็นคนความรู้สึกกระด้างไปมั้ยเนี่ย  :m31:

ออฟไลน์ fanfic2010

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1344
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-7
ไจฟ์....ทีงอนเรื่องอะไรอีกล่ะครับ พักนี้เห็นงอนบ่อย ไปทำอะไรให้เขาน้อยใจอีกหรือเปล่าเนี่ย
แต่ไม่เป็นไร อ้อมอกพี่ชายคนนี้ยังว่างอยู่ พร้อมซับน้ำตาให้
มีข้อแม้เพียงอย่างเดียว คือ ต้องวิ่ง 100 เมตร ให้เร็วกว่า 0.6 วินาที
หาไม่ตะกั่วบินอาจจะมาสู่ท่านโดยไม่รู้ตัว 5555 :laugh:

nuewanda

  • บุคคลทั่วไป
^
^
เห็นมะ ว่าไว้ไม่ผิด มุกกวาดเด็กเข้าอ้อมอกเนี่ย ยังใช้ตลอด ตลอด :laugh:

คุณชายของพี่ปุ้มน่ารักเนอะ ฟังๆ ดูเหมือนบุญหล่มทับพี่ยังไงไม่รู้ อยู่ดีๆ ก็มีคนดีๆ เข้ามาในชีวิต ได้แฟนมาไม่พอ แถม option เสริม เป็นพ่อก็ได้ด้วย แหล่มแบบนี้ ขอโคลนนิ่งเก็บไว้ให้ตัวเองได้ปะคะ ฮ่าๆๆๆๆๆ

หวัดดีวันอังคารนะคะทุกคน  :bye2:

Azygos

  • บุคคลทั่วไป
สวัสดีตอนเย็นๆ ในวันวิสาขบูชาครับทุกๆ คน

วันนี้เงียบเหงา สงสัยว่าคงพักผ่อนเตรียมตัวทำงานในอีก 3 วันที่เหลือของสัปดาห์ แล้ววันนี้ใครมีโอกาสได้ไปทำบุญตักบาตรหรือเวียนเทียนกันบ้างครับ ถ้าใครมีโอกาสได้ไปทำบุญหรือเวียนเทียน ผมก็ขออนุโมทนาบุญด้วยนะครับ

@ พี่กุ้ง : สวัสดีครับ เราเพิ่งได้คุยกันแค่ครั้งเดียวจริงๆ ด้วยครับ สงสัยเพราะเวลาเราไม่ตรงกันมั้งครับ

คิดถึงทุกๆ คนนะครับ ^_____^

nuewanda

  • บุคคลทั่วไป
 :z13: อ้น...........มาทันได้เจอกันแล้ว  :mc4:

เรียนเป็นไงบ้าง

ได้ไปเวียนเทียนมาป่าว พี่ไปมาแล้วเน้อ ^^

ออฟไลน์ nonae

  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3260
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +361/-1
ย่อง ๆ มาดู ไม่ได้หายไปไหน แค่วุ่นวายก็ตัวเองมากกกไปหน่อย
กอดดด ทุกคน คิดถึงนะ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด