:pig4:ขอบคุณที่ติดตามน้า กลับมาแว้ววว
หลังงานทับถมตัวตาย...หลายวัน งิ้ววว°o.ปฏิวัติรักรส (""\_(o_O)_/"") Ganache.o° ( level 15 : 2/11/10)
นักสืบหนุ่มนอนเอามือเท้าคางบนเตียงของราชาช็อคโกแลตสบายใจเฉิบ...
ขณะที่ แมวตาสลับสีคงยืนนิ่งอยู่ที่เดิมไร้ความเคลื่อนไหว แถมจ้องหน้าเขาด้วยแววอาฆาตดุเดือดเลือดพล่านไม่วางตา
คิดเยอะเลยสิท่า ว่าจะไล่ตะเพิดเราออกไปทางไหนดี?...
นักสืบแมวดำอมยิ้มกริ่มเย้ายั่วอารมณ์เจ้าของห้องให้ทวีความหงุดหงิดยิ่งกว่าเดิม
“ คุณคิดอะไรอยู่กันแน่?...การกระทำของคุณดูมีเหตุผลเหนือกว่าเป็นเรื่องความรักเช่นธรรมดา ” สุดท้าย มาร์โก้ กายาเร่ เลือกก้าวมานั่งลงริมขอบเตียงที่เดือนดับนอนหงายเขลง
แมวตาสลับสีพูดเบาพร้อมจ้องมองนักสืบหัวเห็ดอย่างพินิจพิเคราะห์...
อยากไล่ให้ไปไกลๆ แต่ยังใจแข็งทำไม่ได้อยู่ดี เรานี่มันคลั่งหนุ่มแว่นเอเชียเข้าขั้นฆ่าตัวตายโดยอนาถของแท้ คำพูดของวาลอนยังลอยเคว้งคว้างอยู่ในสมอง
อย่าให้ไอ้เม่นปาดงดิบนั่นเข้ามาถึงเนื้อถึงตัวมาก...เดี๋ยวสลัดไม่ออก จะยุ่ง
อันหลังนี้เติมเอง เพราะตนเองรู้ดีทุกอย่างสมองทราบ...แต่...
ใจ ดันไม่ยอมปฏิเสธให้เด็ดขาด
ฉันป่วยทางจิตหรือเปล่าเนี่ย?...ดันฝ่าไฟแดง สมยอมคนแบบนี้ได้ไง?
เดือนดับได้ฟังแมวตาสลับสีว่าดังนั้น รอยยิ้มยียวนประดับดวงหน้าคมผุดขึ้นให้เห็นชัด...
ไม่เสียแรงเป็นเจ้าคนนายคนจริงๆ น้องเหมียวรสช็อกโกแลตของฉัน...
ถ้างั้นลองบอกจุดประสงค์ไปโต้งๆ เลยดีกว่า อยากรู้นักน้องเหมียวคนสวยของคุณพี่เดือนจะว่ายังไง? “ เลิกสนใจบิลล์ซะที น้องเพี้ยนของฉันมันมีดีซอกหลืบไหนของสังคม? เอาแต่ใจสุดเดช หลุดโลกถึง...ไหนถึงนั่น
ฉันรออยู่ตรงหน้าแท้ๆ น้องเหมียวไม่เห็นสนใจชายตาแล ” เดือนดับไม่พูดเปล่า มือไม้เริ่มอยู่ไม่สุข หนุ่มแว่นเจ้าเล่ห์ไถลมือเล่นปูไต่ไล้ตามข้อมือขาว...แขน เรื่อยไปจนกระทั่งเข้าสู่ใต้ร่มผ้า
“ บิลล์เค้าเป็นอย่างงั้นมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วนี่ ถึงเลือดในตัวบิลล์ไหลเวียนเป็นสีเขียว ผมก็ไม่แปลกใจหรอก
คุณเป็นพี่เค้าซะเปล่า ไม่รู้รึไง? ” มาร์โก้บอกเสียงฉิวแสนรำคาญปนสยิวในอก พออ้าปากกะว่านักสืบลามกให้เยอะแยะ เจ็บแสบพอประมาณ
หนุ่มตาสองสีกลับเสียท่าถูกรวบตัวอย่างไม่ทันระวังจนหงายหลังลงบนเตียง...
“ คิดทำอะไร? ปล่อยผม ก่อนเจอประเคนของแข็ง ” มาร์โก้ออกแรงขัดขืนทันควัน เมื่อถูกแมวดำรุกเข้ากดคร่อมด้านบนร่าง อยู่ในท่าบังคับของการประกอบกิจให้เกิดเด็กทารก
“ ไม่เป็นไรนี่นา ลองหนุกหนานสักครั้ง ไม่ดี ไม่ได้ดั่งใจประสงค์ ค่อยว่ากันใหม่ ” เดือนดับยิ้มเจ้าเล่ห์อย่างเคย แถมพูดดั่งเป็นเรื่องง่ายดายเหมือนเครื่องออกกำลังกายขายตรง ยินดีคืนเงินภายในสามสิบวัน
มาร์โก้ชะงักงัน ใจเต้นแทบทะลุออกจากแผงอกอันประกอบด้วยกล้ามเนื้อสวยงาม
เอาไงดี? ในเมื่อ...ไม่ต่างมากมายกับการ
เล่นสนุก ทุกครั้งกับบรรดาหนุ่มน้อยในฮาเร็ม
อยาก...ไม่อยาก ผสมกันให้มั่ว
“ อย่าเอาสมองคิด ใช้ร่างกายนั่นแหละซาบซึ้ง ประทับลงเซลล์ในตัวซะ ” เดือนดับพูดเพียงเท่านั้น นักสืบแมวดำไม่ยอมให้แมวตาเพชรตอบโต้ด้วยวาจาอีก
เขาเพียรมอบจูบดูดดื่มล้ำลึกให้ร่างข้างใต้อย่างไม่เสียดาย
มือแข็งแรงของนักสืบป่ายเปะเลื่อนลูบผิวขาวเนียน ตลอดจนจุดอ่อนไหวทุกส่วนของคู่นอน
มาร์โก้สั่นสะท้านทั่วกายไร้เรี่ยวแรงขัดขืนในที่สุด
แมวตาสองสีต่อต้านด้วยการสัมผัสทั้งหมดของคู่นอนชาวเอเชียของเขาเช่นกัน ฟันเขี้ยวคมขบกัดเนื้อแน่นบริเวณบ่าของเดือนดับ
แมวดำครางเบาๆ เสียงเสียวซ่านยิ่งทำให้มาร์โก้มีอารมณ์ร่วมมากกว่าเดิมหลายเท่า
แมวหนุ่มตาสลับสีคลอเคลียเลียข้างแก้มของนักสืบแสดงความพึงพอใจยิ่งเมื่อถูกโลมไล้ตรงแก่นเนื้อกลางร่าง
ครั้นถูกปรนเปรอกระทั่งขึ้นสู่จุดสูงสุด...มาร์โก้ครวญเสียงกระเส่าไม่ได้สรรพ
แมวหนุ่มตาเพชรเหนื่อยฮั่ก เหงื่อพราวโทรมร่าง
ดวงตาปรือคู่สวยเหม่อมองเดือนดับใช้ปากกัดซองถุงยางให้ขาดจากกัน...มึนเบลอ
ขาคู่ยาวของแมวตาเพชรถูกแยกออกห่าง
นักสืบหอบหายใจ ค่อยขยับสอดใส่แก่นเนื้อของตัวเองล่วงเข้าสู่ร่างของมาร์โก้ยังปากทางที่ถูกปลุกเร้าให้ชุ่มโชกก่อนหน้า
ทั้งสองเกี่ยวกระหวัดกันโดยไม่ยอมพรากจาก สองเสียงร่วมประสานเป็นท่วงทำนองเร่าร้อนในคืนเหน็บหนาว
......................................................................................
ควันสีขาวขุ่นลอยอ่อยเอื่อย เดือนดับเพ่งมองไอบุหรี่สลายตัวไปกับมวลอากาศ ดวงตาหมกมุ่นใช้ความคิด...
มือข้างว่างจากคีบบุหรี่คงจับผมสีน้ำตาลทองละเอียดนิ่มของแมวตาเพชร คู่นอนร่วมเตียงผู้หลับลึกไปหลังเสร็จสิ้นกามกิจ
ถึงแมวดำเช็ดตัวทำความสะอาด จัดแจงเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เรียบร้อย...มาร์โก้ กายาเร่ ไม่ยอมตื่นขึ้นมาอีกเลย
แมวดำยิ้มให้ดวงหน้าของผู้หลับสนิทเคียงข้าง...พลันไตร่ตรองเหตุผลบางเรื่อง
...น้องเหมียวรู้จักน้องบ๊องส์ เอเลี่ยนนักเทนนิสของนักสืบแมวดำมาก่อน เดือนดับคิดว่าทั้งสองจะต้องรู้จักกันนานมากแล้ว
แต่ท่าที...จดจำมาร์โก้ไม่ได้ของบิลล์เนียนเกินกว่าเป็นเรื่องตบตาของจิ้งจอกหางเยอะ
ว่าแต่ว่าเมื่อไหร่...ทำไม? ยังไง?
ปริศนาอันต้องค้นหาคำตอบมีอยู่มากมาย

ทว่า...ไม่เกินความสามารถของแมวดำไปได้
สิ่งใดซึ่งเดือนดับอยากรู้ เขาไม่เคยไม่รู้...
คำตอบจะเด่นชัดในเวลาไม่นานนี้...
......................................................................................
Thanks: Ro ฝากรูป