ฉันทำได้อย่างไร โดย คุณเอเชี่ยนเกมส์ ค่ะ
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันทำได้อย่างไร โดย คุณเอเชี่ยนเกมส์ ค่ะ  (อ่าน 78984 ครั้ง)

gobgab

 • บุคคลทั่วไป

..........เอ๋งมันกวนแบบน่ารักดีเนอะ.... :laugh3: :laugh3: :laugh3:

ออฟไลน์ THIP

 • Global Moderator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +986/-10
เหอ เหอ ยังเฉย ๆ กับเอ๋งอยู่ง่ะ รอไปก่อนดีกว่า เผื่อมีตัวเลือกใหม่ ๆ มาให้เชียร์  :laugh:  :laugh:

Electrolyte

 • บุคคลทั่วไป
เอ๋งกวนอ๋องแบบว่าน่ารักอ่า.............. :like6:รักเอ๋งแล้วสิเดี๋ยวแย่งอ๋องซะเลยเหอะๆๆๆๆ

ออฟไลน์ Poes

 • คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต
 • Administrator
 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 11342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2405/-22
และแล้วเอ๋งก็มาขัดจังหวะ  :haun5:aaamat1122

 • บุคคลทั่วไป
แอบแวะ มาบอกว่าใครสนใจ อ้ายเอ๋ง

เอากระแป๋ง มาแลกได้เลย  :laugh3:


bass

 • บุคคลทั่วไป
แอบแวะ มาบอกว่าใครสนใจ อ้ายเอ๋ง

เอากระแป๋ง มาแลกได้เลย  :laugh3:เอาตัวผมแลกได้ใหมครับ o1 o1 o1 o1 o1 o1 o1

เอาตัวเองแลก แล้ว จะเอาเอ๋งมาทามไม

เอา แฟนผมไปเลยครับ
เอาเอ๋งมา  เปลี่ยน กันดู บ้างง

อยากได้ แบบ กวนๆๆๆ


 :impress: :impress: :impress: :impress: :impress:

ออฟไลน์ LingNERD*

 • จบแล้ว...รักที่เคยมี *
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2797
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +144/-0
เพิ่งได้อ่าน  นุกดีก๊าบบบบ o13

นางมารร้าย

 • บุคคลทั่วไป
ผมกับเอ็มนั่ง คุยกันยังไม่ทันตดหายเหม็นเลย ผมรู้สึกว่าตาข้างซ้ายกระตุก

ใช่แล้วครับ อ้ายเอ๋งวิ่งมาโน้นแล้วครับ ไม่รู้ว่ามันลืมอะไรหรือเปล่า วิ่งกลับมาทำไม ต้องถามมันสะหน่อย

"อ้าว ลืมอะไรอีกล่ะ "

" ลืมตาไงพี่อ๋อง ป่าวหรอก  ลืมเอาใจไปด้วยอะ "  มันจะมา ไม้ไหนว่ะนี่

"เอ้า แล้วไปลืมใจ ไว้ที่ไหนล่ะ แล้วต้องใช้ใจ เตะบอลด้วยหรอไง " เอาคืนครับ วันนั้นมันว่าผม เรื่องที่ให้มันเบาทีวี หาว่าผมใช้หู ทำการบ้านหรอไง

" ก็แถวๆ นี้แหละ เห็นมั่งอะป่าว" ผมว่าผม หน้าด้านแล้วนะ ตั้งยอมให้มันเลยจริงๆ

ตอนนี้ก็เริ่มจะแน่ใจ แล้วครับว่ามันคิดกับผม ไม่ธรรมดาแน่ ต้องพิเศษ 25 บาทชัวร์

ผมเลยลุกเดิน ทำท่าหาใจ ให้มันโดยที่ เอ็มนั่ง ขำ ผมกับมันสองคน ว่าเล่นกันเป็นเด็กๆเลย

" ไม่เห็นนะ ถ้าอยู่แถวนี้ ไม่รู้ว่าใครเหยียบไปแล้ว  รึว่าไหลลงท่อน้ำ ไปแล้วมั้ง ถ้าเจอ เดี๋ยวจะเก็บเอาไปให้ล่ะกัน "  แต่มันเดินเข้ามา กระซิบที่หูผม

"  ไม่ต้องเก็บเอาไปให้หรอก เก็บเอาไว้ที่พี่อ๋องนั่นแหละ  " เอ๋อ ครับ เอ๋อ

ไม่คิดว่าคนอย่างอ้ายเอ๋ง จะกล้าพูดอย่างงี้ออกมาได้ครับ ไม่รู้ว่าตอนนั้นรู้สึกอย่างไง รู้แต่ว่า กลัวเอ็มได้ยิน แล้วจะรู้สึกไม่ดีมากกว่า คงมืนๆครับ

ความรู้สึก เหมือนนักมวยใกล้จะแพ้น๊อคแล้ว เลยต้องเดินเข้าไปหากรรมการ ขอให้หมอมาดูอาการว่าจะชกกับ อ้ายเอ๋ง ต่อไหวไหม เพราะกลัวว่ากรรมการจะจับได้ ว่ามีใจให้กับคู่ต่อสู้ ต้องโดนจับแพ้ฟาวส์ แน่ๆ

ตอนนั้นผมคงผมต้องชอบ อ้ายเอ๋งแน่ๆ และมันก็ต้องชอบผมด้วย แต่จะให้ผมทำอย่างไรได้ล่ะ ก็คนที่เขารักผมและผมก็รู้สึกดีกับเขา นั่งอยู่ตรงหน้านี้

แต่อ้ายเอ๋งเอง ก็ไม่เคยพูดอะไรกับผมสักที ว่าชอบผม หรือว่าผมคิดไปเอง มันคงจะทะเล้นทะลึ่ง ไปตามเรื่องตามราวอย่างงั้นเอง ขออย่าให้มันคิดอย่างงั้นกับผมเลย กลัวทำใจไม่ได้ครับ เลยต้องเฉ ไปเรื่องอื่นก่อน

" เออ เอ็ม เดี๋ยวอ๋องไปซื้อกับข้าวกับลักษ์ เอ็มไม่ต้องไปหรอก นั่งดูหนังอยู่ข้างบนนะ เดี๋ยวมาแปบเดียว "

" ได้ๆ ดีเหมือนกัน เอ็มก็ขี้เกียจไปเหมือนกัน ยังไม่หายเหนื่อยเลยซักผ้าเมื่อกี้ ร้อนก็ร้อน " 

" ให้ผมไปถือของให้ป่าว วันนี้ไม่มีคนเล่นบอลเลย " มรึงเดินไปถึงหน้าปากซอยรึป่าว นี่อย่ามาฟร์อม เขาเล่นกันทุกวัน วันนี้ทำไมถึงจะไม่มีคนเล่น ไม่ใช่วัน งดสูบบุหรี่โลก สักหน่อย ( เกี่ยวกันป่าวนี่ ) อยากอยู่ใกล้ๆกรูอะดิ กรูรู้หรอก

"  ได้ดิ  "  เอ็มหันมามองหน้าผม

" อยากถือของให้หรอ โน้นกะมังซักผ้า ตระกร้าผ้า แฟ๊บ แปรงซักผ้า ถือเอาไปเก็บให้ด้วย ไม่ต้องไปซื้อกับข้าวหรอก ขี้เกียจซื้อเสื้อให้ ซื้อแล้วไม่จ่ายตังค์ อยู่บ้านนี่แหละ เตรียมถ้วยจาน ไว้รอเลยละกัน กลับมาจะได้กินข้าวกันเลย"

พูดเสร็จ ผมก็เดินไปเรียกลักษ์ ที่ห้องให้ไปช่วย ซื้อกับข้าวมากินกัน 

ระหว่างทาง ผมก็คุยให้ลักษ์ฟังว่า เอ๋งมันได้คุยอะไรกับผมมั่ง( ผมกับลักษ์นี่สนิทกันมากครับ เหมือนพี่สาวน้องสาวคลานตามกันมา) ลักษ์ยังบอกด้วยว่า เอ๋งมันคงชอบผม เพราะตอนที่ไปดูหนังกันเวลาผมคุยกับเอ็ม เอ๋งชอบมองดูผม แต่ตอนนั้นผมไม่ได้สนใจอะไร มันเลยนะครับ นึกว่ามันมองกวนทีนตามธรรมชาติของมัน

หลังจากที่ผมไปซื้อกับข้าวมาแล้ว พวกเราทั้งหมด 8 ชีวิต (รวมเอ็มด้วย ผมไม่เล่าถึงคนอื่นที่อยู่ในหอนะครับ เพราะเดี๋ยว จะงง กันป่าวๆ ชื่อคล้ายๆกันด้วย) ก็มานั่งกินข้าวที่โต๊ะหินหน้าบ้าน ผมอยากให้เอ็มเข้าได้ กับพวกเราทุก

คน อยากให้เอ็มรู้สึกว่า ไม่มีใครในพวกเรา มองว่าเอ็มเป็นคนอื่น ไม่รังเกียจเอ็มที่รักผู้ชายด้วยกัน วันนั้นไม่มีใครพูดอะไรที่ทำให้เอ็มไม่สบายใจเลย

ไม่มีใครถามว่าทำไมเอ็มถึงมาชอบผม ทำไมไม่ชอบผูหญิง มีแต่ถามว่าเอ็มเรียนอะไร อยู่ที่ไหน กลับเมื่อไร มาเที่ยวบ่อยๆสิ แล้วยังมีบอกด้วยว่าผมเจ้าชู้นะ ระวังล่ะ เลยทำให้เอ็มสบายใจที่จะพูดคุย ทำให้พวกเราสนิทกันขึ้น

หลังจากกินเข้ากันเสร็จแล้ว สาวๆก็มีหน้าที่ล้างจาน ส่วนพวกที่เหลือก็ทยอยพากันไปอาบน้ำเพื่อเตรียมตัวไปเที่ยวเธคกัน ก็เป็นไปตามคาดครับ ทุกคนเสร็จหมดแล้ว ต้องมานั่งรอ อ้ายเอ๋ง จัดทรงผมให้ตั้งๆอะไรของมันอยู่นี่แหละกลัวไม่หล่อ แล้วดันทะลึ่งอาบน้ำทีหลังเขาอีก

" เอ๋ง เร็วๆนะโว๊..ย วันนี้วันเสาร์ คนเยอะเดี๋ยวไม่มีที่นั่ง " (มีก่อนยังไม่มีตรวจบัตรครับ  เด็กนักเรียนเยอะมาก ยิ่งเป็นวันศุกร์เสาร์นี่ แทบจะต้องเอาสื่อมานั่งจองที่กันเลย พอปีต่อมาเขาตรวจบัตร อ้ายเอ๋ง เลยอดเที่ยวเลย )

" แป๊บเดี๋ยว จะรีบไป ไหนกัน " มันตะโกนมาจากห้องนอนข้างบน

"งั้น ก็ตามไปที่หลังล่ะกัน "

" เฮ้ย พี่อ๋องมาทิ้งกันได้ไง รอด้วย เสร็จแล้ว "  มันวิ่งลงมา พร้อมกับความหล่อของมัน ที่มั่นใจเหลือเกิน แด่ผมว่ามันก็น่ารักดีนะ เวลามันแต่งตัวแล้วนี่ ส่วนมากจะเห็นมันใส่แต่ชุดกีฬา ไม่ก็ชุดนักศึกษาของมันนั่นแหละ

"  โอ้โฮ แต่งตั้งนานหล่อได้แค่นี้เองหรอไง "  ผมเริ่มกวนมัน

"อ้าว ใครจะน่ารัก สู้พี่อ๋องได้ล่ะ ทำให้หนุ่มอุดิตถ์มาหาได้ถึงนี่ " อะไรของมรึงนี่

" เออ ไปเฮอะ ล้อเล่น ทำเป้นโมโหไปได้ ใครจะหล่อสู้น้องเอ๋งพี่ได้ล่ะ คืนนี้ สาวติดตรึม  "   ยังงี้ยิ้มเชียวนะมรึง

"  ของมันแน่อยู่แล้ว  "  กรูไม่น่าไปยกหาง มรึงเลย

และแล้ว เราทั้งหมด 8 ชีวิต ซึ่งมีเท่ากับ สโนไวท์ + คนแคระทั้งเจ็ด ก็เดินทางไปเที่ยวเธคกัน ด้วยยานพาหนะ 99 คือว่าพากันก้าวเดิน ออกไปพร้อมกัน หอที่เราพักนั้นอยู่ไม่ไกลกับเธคที่เราจะไปเที่ยวเท่าไรนัก แต่มันก็ไม่ใกล้เหมือนกันนะนี่ และไม่มีใครมีรถกันสักคนเดียว เวลาไปไหนกันที่จะขึ้น สองแถวเท่านั้น นึกๆแล้วก็อายเหมือนกันนะนี่ คนอื่นเขานั่งรถยนต์กันมั่ง รถมอไซร์มาเที่ยว กันมั่ง  มีเผ่าเหล่านี่แหละเดินมา ใจรักจริงๆ ไม่ใช่เที่ยวครั้งเดียวอะดิ เที่ยวกันบ่อย แต่ก็เดินกันทุกครั้ง มีบางครั้งเพื่อนมารับ ได้ยืดหน่อย เวลาเดินไปเที่ยวนี่ หมาก็ชอบเห่าจัง โน้นเห่าอีกแล้ว

" เอ๋ง หมาเห่าอีกแล้ว สงสัยไม่เคยเห็นคนหล่อ " พูดเสร็จผมก็ดันให้อ้ายเอ๋งเดินนำหน้า เพราะผมเคยมีประวัติกับหมามาก่อน ( คือว่าเคยโดนหมากัดมา )

" เอ้า มาดันหลังผมทำไมล่ะพี่อ๋อง หมามันไม่กัดหรอก "

" รู้ได้ไงอะ  "

"  อ้าว ไม่เคยอ่าน สุภาษิตหรอไง ว่าหมาเห่า มันไม่กัดหรอก "

" เคยดิ กรูเคยอ่าน แต่กรูว่า หมามัน ไม่เคยอ่านหรอก อ้ายเอ๋ง "

" พูด ไม่เพราะเดี๋ยวให้หมากัดสะนิ "

" งั้นคุณพี่ เอ๋ง ช่วยไล่คุณหมา ให้ผมที่นะ ผมกลัว " แล้ว อ้ายเอ๋งก็วิ่งเข้าไปกัดกับหมา เฮ้ย มันเดินไปหาก้อนหินที่อยู่ข้างๆ ขว้างหมาวิ่งหนีไป เก่งๆจริงๆ

ยังจดจำภาพที่มันได้ช่วยชีวิตผมจากหมาตัวนั้นไว้ได้เลย

Electrolyte

 • บุคคลทั่วไป
ใจเอ๋งนะถ้าพี่อ๋องไม่รับ.....เอามาฝากไว้ที่เอก็ได้นะคร้าบ

ชักจะรักเอ๋งเข้าแล้วสินี่ o21 :oak:

นางมารร้าย

 • บุคคลทั่วไป
หลังจากผ่าน ด่านหมาหมู่มาได้ เราเดินกันอีกไม่กี่อึดใจพระพุทธ ก็มาถึงหน้าเธค วันนี้คนเยอะจริงๆ

" ไป เข้าไปหาที่นั่งกันเฮอะ คนเยอะเลย " ผมบอกทุกคนให้เดินเข้าไปหาที่นั่งกัน ข้างในเธคที่เราไปเที่ยวนี่ มีสองชั้นใครที่มาที่หลังจะต้องขึ้นไปนั่งที่ชั้นสอง มันไม่สนุกเหมือนชั้นล่าง ที่ใกล้เวที ได้เห็นนักร้อง แดนเซอร์ ใกล้ๆ

วันนี้เรายังโชคดีที่ได้นั่งชั้นล่าง อยู่ใกล้ๆบูทธดีเจ วันนั้นผมจำได้ว่าทั้งหมด 8 คน ผมสั่งเบียร์มา 7 ขวดแล้ว spy 1 ขวด ตอนแรกทุกคนบอกว่าให้สั่งเบียร์ให้หมดเลย ผม บอกว่ากินไม่ไหวแน่ ผมขอน้ำอัดลมล่ะกัน สุดท้ายทุกคนไม่ยอมกัน บอกว่าต้องกินเบียร์ทุกคน มาเที่ยวทั้งทีต้องเที่ยวให้สนุก (สนุกนี่มันเกี่ยวกับต้องกินเหล้าตรงไหนว่ะนี่)

" พี่อ๋อง อย่ามาว่ะ กินเลย ให้เหมือนกันเลย ถ้าเมาเดี๋ยว เอ๋งอุ้มกลับหอเอง "

" เฮ้ย เบียร์นี่ไม่ไหวจริงๆ " ผมไม่ไหวแน่ๆครับ เคยกินตอนวันเกิดเพื่อนครั้งนึงครับ ผื่นขึ้นทั้งตัวเลย ตอนเช้าต้องไปหาหมอ นอนไม่ได้เหมือนเข็มมันแทงทั้งตัว

" งั้น spy ได้ป่าวพี่อ๋อง "

" อืม ได้ๆ "  สั่งๆไปงั้นแหละครับ ผมพอกินได้ เดี๋ยวจะหาว่าเรื่องมาก จะทำให้อารมณ์กร่อยกันเสียป่าวๆ จริงๆแล้ว ผมไม่ต้องกินเหล้าก็เต้นได้นะครับ แบบว่าเมาดิบๆ นี่แหละ เต้นไม่เห็นต้องอาศัยเหล้าเลย ประหยัดดีออก

เก้าอี้ที่เรานั่งนี่ ให้ผู้หญิงนั่งอยู่ด้วยกัน ส่วนผมนั่งอีกฝั่งนึงอยู่ติดกับเอ็ม

พอกินกันไปได้สักพักก็ถึงช่วงเพลงเร็ว ทุกคนเต้นกันซะ เกินค่าเบียร์ที่ซื้อกินกันเลย ถ้าจำไม่ผิด เบียร์ ขวดล่ะ 80 บาท แต่เต้นกันไปซะ 120 บาทเห็นจะได้ เต้นเกินคุ้มเลย เอ็มนี่เห็นไม่เคยพูดอะไร แต่เต้นไม่นั่งเหมือนกัน เต้น
ไป สัก 100 บาทได้มั้ง อ้ายเอ๋งดิ เต้นซะไม่นั่งเก้าอี้เลย เพลงช้ามันยังยืนเต้นอีกด้วย คุ้มเกินคุ้มจริงๆ เวลาผมเต้นอยู่กับเอ็ม มันมีการมาเต้นชนผม จนผมรำคาญมัน ไม่รู้เต้นท่าอะไรของมันนักหนา ใช้พื้นที่สักสี่ไร่ก็ไม่พอให้มันเต้น เต้นไปได้สักพัก ผมก็เดินมาเข้าห้องน้ำ เอ็มจะมาเป็นเพื่อนผมบอกไม่ต้องหรอก อายเอ็มอะ เห็นผมเก็กแมนยังงี้ ผมไม่เคยยืนฉี่ใส่โถฉี่ของผู้ชายสักทีเลย เข้าแต่ห้องน้ำตลอด ทำใจไม่ได้ครับ ไม่ได้กลัวใครจะดูนะ กลัวทำใจไปดูของคนอื่นไม่ได้ คงโดนทืบแน่เลย ผมก็รอจนกว่าห้องน้ำจะว่าง ถึงได้เข้าไปทำธุระได้ พอตอนเดินออกมา มีคนยืนขวางอยู่ที่ทางเข้า หน้าห้องน้ำ
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
" พี่  พี่ใช่ พี่อ๋อง ป่าวครับ" ใครไม่รู้ครับ จำไม่ได้ นึกไม่ออกด้วย ว่าเคยเห็นที่ไหน แต่ว่าหน้าตาใช้ได้เลยครับ น่ารักจัง มีเขี้ยวด้วย ขาวตี๋ พ่อเจ้าประคุณ ไปอยู่ ที่ไหนมา

" ครับ แต่ว่า น้องเป็นใครครับเนี่ย พี่ไม่เห็นรู้จักเลย รู้จักพี่ได้ไง "  ผมยิ้มให้น้องเขา เป็นยิ้มที่คิด ว่าทำให้ตัวเองน่ารักสุดๆ แบบว่าสุดชีวิตเลย

" พี่จำผมไม่ได้หรอครับ ผมเรียนรุ่นน้องพี่ที่เทคนิค จบแล้วก็มาต่ออยู่ที่วิลัยเดียวกับพี่ด้วยนะ ผมยังเห็นพี่ที่วิลัยบ่อยๆเลย แต่ไม่กล้าเข้าไปทัก เพราะเพื่อนพี่แต่ละคนเก๋าๆทั้งนั้นเลย " แน่อยู่เล้วครับเพื่อนผม แต่นิสัยดีทุกคนนะ

" เออ แล้วเรา ชื่อไรอะ " ผมยิ้มอีกแล้ว

"ชื่อ เต้ ครับ พี่มาเที่ยวกับใครอะครับ เห็นนั่งอยู่โต๊ะข้างหน้า " น้องเต้ยิ้มโชว์เขี้ยวอีกแล้ว

" เออ มากับเพื่อนที่หอ  แล้วเรามากับใครล่ะ "

" มากับแฟนครับ ผู้หญิงเสื้อแดงที่ผมยาวๆนะครับ นั่งอยู่โต๊ะโน้น พอดีมาวันเกิดเพื่อน เออผู้ชายเสื้อน้ำเงินที่นั่งอยู่ข้างพี่ แฟนพี่หรอเห็นนั่งจับมือกัน "

เหวอครับ ฟ้าฝ่า เปรี้ยงลงมา ไม่รู้ว่าตอนนั้นหน้าผมมีสีเลือดหรือป่าว หรือว่าซีดเป็นไก่ต้มเลยไม่รู้ ไม่ทันที่ ผมจะพูดอะไรต่อ

" ผมรู้นะว่าพี่เป็น แต่ผมไม่บอกใครหรอกครับ "

"เฮ้ยพี่ไม่ได้เป็นนะ เข้าใจอะไรผิดป่าว " ถ้าเพื่อนผมรู้ ผมคงแย่แน่เลย มีคนเจอผมมากับแฟนเป็นผู้ชายสะด้วย ดังแน่กรู

" ไม่เป็น ก็ไม่เป็น แต่ว่าผมขอเบอร์พี่มั่งดิ เพื่อมีไรจะได้โทรหา "

" โทรหาทำไมอะครับ เจอพี่ที่วิลัยก็มาคุยได้ "

" นะพี่ ขอเบอร์หน่อย มานานแล้วเดี๋ยวเพื่อนหา " มันทำหน้าแบบว่าเอาชนะผมได้ความลับอยู่ในมือมัน ถึงผมจะอธิบายอย่างไงมันก็คงไม่เชื่อผมแน่

จากตอนแรกที่เจอมันแล้วชอบ แต่ตอนนี้ ไม่อยากให้มันมีตัวตนอยู่บนโลกนี้เลยจริงๆเชียว ตกลงผมต้องขอยืม ปากกากับกระดาษ บ๋อยแถวนั้นจดเบอร์โทรที่หอให้มันไป แล้วผมก็เดินกลับมานั่งที่โต๊ะ แต่ยังทำอารมณ์ให้สนุกอยู่ไม่อยากให้ใครสงสัย แต่ยังอดมองหา อ้ายน้อง เต้ ไม่ได้ว่ามันนั่งโต๊ะไหน

แล้ว อ้ายเอ๋ง ก็เดินเข้ามาหาผมครับ

"มีไรหรอพี่ อ๋อง เห็นคุยกับใครหน้าห้องน้ำ จดเบอร์โทรให้หนุ่มๆ หรอไง เดี๋ยวฟ้องพี่เอ็ม เลย "  อะไรมันเกิดขึ้นกับกรูจังเลยนะวันนี้ แค่อ้าย เต้ รู้ก็พอแล้ว นี่ อ้ายเอ๋ง ดันมาเห็นอีก เดี๋ยวก็ไปกันใหญ่

" ไม่มีอะไร รุ่นน้องที่วิลัย เจอกันเลยคุยกัน "

" ทำไมต้องให้เบอร์ ด้วยล่ะ " พูดแล้วมันทำหน้าบึ่งใส่ผมแล้วเดินกลับไปนั่งที่เก้าอี้มัน ดีนะที่มันพูดเอ็มไม่ได้สนใจ เพราะมัวแต่เต้นอยู่คงนึกว่า อ้ายเอ๋งมาถามอะไรผมเรื่อยเปื่อย

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


aaamat1122

 • บุคคลทั่วไป
แวะมาดูทุกวันครับ  o22

ก็อยากบอกว่าขอบคุณนะครับ o14

ที่ยังมีคนมาอ่านเรื่องของผม :bye2:

gobgab

 • บุคคลทั่วไป

..........เอ๋งหึงด้วยเว้ย.......... :laugh3: :laugh3: :laugh3:

ออฟไลน์ THIP

 • Global Moderator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +986/-10
หุหุ เจอขู่เอาเบอร์ซะงั้น ชักเริ่มสนใจเต้ซะแล้วซี  o8

นางมารร้าย

 • บุคคลทั่วไป
มาต่อให้นะคะ  ว่าแต่ว่า บอร์ดหน้าตาแปลกๆ ไป หรือเปล่าเอ่ย หน้านึง มีแค่  20 รี เอง ไม่เหมือนก่อนหรือคะ

อยากได้แบบเก่าค่ะ เยอะดี   :dont2:

ต่อกันนะคะ

**************************************************************************************************************

หลังจากที่ผมกลับมานั่งที่โต๊ะแล้ว ผมก็มองหา ว่า อ้ายน้องเต้ มันนั่งอยู่ตรงไหน เห็นบอกว่านั่งอยู่ใกล้ๆโต๊ะที่ผมนั่ง แต่หาเท่าไร ก็ไม่ยักกะเจอ โต๊ะที่มันนั่งอยู่ แต่ช่างมันเหอะไม่เจอนะดีแล้ว หรือว่ามันแอบมองผมอยู่ตรงไหน
หรือป่าว ผมว่าผมไม่น่าพลาด ไปให้ใครเห็นตอนที่เอ็มมาจับมือผมแล้วนะ

ตอนนี้ไปนั่งฝั่งเดียวกับสาวๆดีกว่า หาเกาะป้องกันไว้ก่อน อย่างน้อยใครที่ไม่รู้จักก็คงคิดว่าผมมาเที่ยวกับแฟน

" เอ็มเดี๋ยว อ๋องไปนั่งกับน้องฝั่งโน้นนะ พอดีเจอคนรู้จักเดี๋ยวมันสงสัย " เอ็มพยักหน้าให้ผม ไม่รู้ว่าได้ยินที่ผมพูดหรือเปล่าเพราะว่าตอนนั้นเสียงเพลงดังมาก พอถึงช่วงที่ดีเจ เปิดเพลงเร็วเราทั้งโต๊ะก็เต้นกันแบบไม่คิดชีวิต เพราะ

ว่าวันนี้เราตั้งใจ มาถอนทุนคืนจากครั้งที่แล้ว ที่มาเที่ยวกัน แล้วมีวัยรุ่นตีกันตำรวจมาสั่งให้เลิกเล่น วันนี้เลยต้องมาเอาคืนซะให้สาสม ตอนนั้นผมก็เต้นไม่ยอมแพ้ใครเหมือนกัน หลังจากที่ทุกคน ได้กำไรกันพอแล้ว คือสังขารมันบอกว่าอวัยวะภายในของเรามันคงอยู่ผิดที่ผิดทางกันหมดแล้ว ไม่รู้ว่า ม้าม ตับไต ไปแทนที่หัวใจ หรือว่าปอดข้างไหนมันชำรุดหรือเปล่า เพราะดูท่าแต่ละคนหายใจไม่ทันกันซะแล้ว เล่นเต้นกันสะ ไม่ง้อจังหวะกันเลย

มองดูนาฬิกาแล้ว ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง เธคก็จะเลิกแล้วด้วย ถึงเวลาที่ พวกเราต้องกลับหอกันแล้ว คือว่ามันมีเหตุผลที่ต้องกลับก่อนเธคเลิกทุกครั้ง ถึงแม้ว่าจะครั้งไหนที่เรามาเที่ยว เราจะสนุกหรือว่าอารมณ์ยังค้างอยู่ก็ตาม เรามีกฎที่ต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัด ว่าต้องกลับก่อนเธคเลิก นั่นก็เพราะว่า พวกเราอายคน ไม่อยากเดินออกไปพร้อมคนเยอะๆ กลัวคนอื่นจะเห็นว่าพวกเราเดินมาเที่ยวกัน มันเป็นภาพที่พวกเรารับไม่ได้ คนน่าตาดีๆ แต่ไหง เดินมาเที่ยว

มันอายจริงๆนะตอนนั้น (ถึงเป็นตอนนี้ก็ยิ่งอายไปใหญ่เลย ไม่ไปเที่ยวดีกว่าถ้าต้องให้เดินไป )

สภาพแต่ละคน ที่เดินกลับหอตอนนี้ คงไม่ต่างอะไรกับที่เราแอบไปกินไก่ที่เป็นไข้หวัดนกมาแน่ มันเหมือนไก่หงอยๆ อย่างไงไม่รู้ เดินๆไปอยากหักขาตัวเองทิ้งให้รู้แล้วรู้รอด ง่วงก็ง่วง เหนื่อยก็เหนื่อย ยังต้องมาเดินกลับอีก เป็นอย่างงี้ทุกทีเวลาเที่ยวเสร็จ แต่เวลาจะมาเที่ยวนะ ร่าเริงซะไม่มี

ตอนเดินกลับหอ ผ่าน ย่านหมาหมู่ หมามันนอนกันหมดแล้ว อ้ายเอ๋ง ยังมีการไปเรียกให้มันตื่นมาเห่า พวกเราอีก มันกวนทีนมะล่ะ อยากจะถอดหัวขว้างหน้ามันเหลือเกิน ถ้าไม่ติดที่ว่าขี้เกียจเดินไปเก็บ มันเจอดีแน่
กว่าพวกเราจะหอบสังขาร มาถึงหอกันได้ ก็ทำเอา แทบอ้วกเหมือนกัน   ไหน จะมึน เบียร์ที่กินเข้าไป ไหนจะมึนหัว ที่โยกไม่ดูกำลัง แล้วไหนจะต้องมา เดินกลับหอกันอีก มาถึงตอนนี้ก็มานึกสงสารตัวเองจังเลย แต่ตอนก่อนไป
เที่ยวนี่ไม่กลัวอะไรทั้งนั้น อยากไปอยากไป ไปเที่ยวมาแล้วนี่เดินไม่เป็นผู้เป็นคนเลย หมดเรี่ยวหมดแรง ทำไมรู้สึกว่าขากลับหอ ทางมันไกลกว่าเก่า นะ สุดท้ายก็กลับมาถึงหอจนได้ ยังไม่ทันจะเดินขึ้นห้องเลยเสียงโทรศัพท์ก็ ดังขึ้น ผมเลยเดินไปรับโทรศัพท์

" ดีครับ จะตีสามแล้วนะครับ จะคุยกับใครครับ " พูดแบบเซ็งๆ ง่วงๆเพลีย ด้วย  อยากนอน

" พึ่งมาถึงเหรอพี่ ผมโทรมาตั้งหลายหนแล้ว ไม่มีคนรับ ไมมาถึงช้าจัง เห็น ออกกันมาตั้งนานแล้ว "  อืม อ้ายน้องเต้ ครับ มันโทรมา มรึงจะให้กรูพูด จริงๆไหมล่ะว่ากรูเดินมากัน ถามทำไมยิ่ง ง่วงๆอยู่ด้วย เหนื่อยด้วยนะ เดี๋ยวก็ ถอดหัวไปกินไส้ ซะหรอก

"  อืม พึ่งมาถึง แวะกินข้าวต้มกันด้วย " โกหกไปงั้นเองให้ดูดีมีชาติตระกูล หน่อย  ว่ามาช้าเพราะกินข้าวต้ม ไม่รู้ว่าคิดได้ไงตอนนั้น ไม่อยากบอกว่าเดิน กันมา อาย

" งั้นไม่กวนแล้ว ฝันดีนะ แล้วเจอกันครับ " มรึงเป็นไรป่าวนี่ โทรมาแค่นี้ เองหรอ

กรูกำลังง่วงเลย ไม่ชวนกรูคุยก่อนละ อ้าย๑฿๑๒฿@!$%^&*฿+ วางหูเสร็จแล้ว 

ทุกคนยังอยู่กันครบครับ ไม่มีใครหายไปไหน เพื่อที่จะรอ ถามว่า มันเป็นใคร  บังอาจโทรมาหาตอนจะตีสามอย่างงี้ ผมเลยบอกไปครับ ว่ารุ่นน้องที่วิลัยเจอกันในเธค โทรมาถามว่ากลับกันแล้วหรอ แล้วผมก็หันไปถามอ้ายเอ๋ง

" เอ๋ง นอนไหนอะวันนี้ นอนด้วยกันข้างบนป่าว "

" อั้นแน่ เห็นผมเมาหรอไง ชวนผมนอนด้วย คิดจะทำไรผมรึป่าวนี่ ผมไม่ได้ เมานะ แค่มึนๆ พี่เอ็มก็อยู่ จะเล่นมวยหมู่หรอไง "  ปากมรึงรึนี่ และสมอง มรึงก็ช่างมีความคิดที่บรรเจิดจริงๆ

" คิดดิ ก็คิดอย่างที่มรึงคิด นั่นแหละ "

" อ้าวพี่อ๋อง คิดจะกระทืบผมหรอ " ดูมันกวนทีนอีกแล้ว

" เออ อยากกระทืบมรึงเหลือเกิน กวนทีนทั้งวันเลย แค่จะบอกว่า ถ้าจะขึ้น ไปนอนด้วยกันนี่ ต้องอาบน้ำก่อนนอนนะห้ามนอนเลยล่ะ ไม่งั้นเชิญนอน ข้างล่างเลย "

" ไม่นอนก็ได้ นอนข้างล่างดีกว่า ง่วงจะตายจะให้ไปอาบน้ำก่อน ไม่ไหว ล่ะ "

พูดแล้วมันก็เดินไปนอนสมทบกับคนอื่นๆ ที่นอนหมดแรงกันอยู่บน เตียงข้างล่าง

ส่วนสาวๆก็ แยกกันไปที่ห้องนอน ผมกับเอ็มเลยชวนกันขึ้นไป อาบน้ำนอน โดยที่เอ็มเข้าไปอาบน้ำก่อน ผมนั่งรอเอ็มไม่ไหวเพราะผมก็ง่วง เต็มที่แล้ว ปวดฉี่ด้วย เลยไปขอเข้าห้องน้ำของสาวๆอีกห้องนึง กลับออกมา เห็นมีคนนอนบนที่นอนอยู่   แต่ว่าเอ็มก็ยังอาบน้ำอยู่เลยนี่หว่า

" อ้ายเอ๋ง มานอนอะไรที่นี่เล่า น้ำท่าไม่อาบไปนอนข้างล่างเลย " ผมเดินมา ปลุกอ้ายเอ๋งให้ไปอาบน้ำ แต่มันทำเป็นหลับไม่ยอมตื่น ผมทั้งดึงตัวมันให้ ลุกขึ้น ทั้งเขย่าตัว มันก็ยังแกล้งหลับ สุดท้ายตอนที่ผมดึงมือทั้งสองข้างมัน เพื่อที่จะให้มันลุกขึ้น มันกลับดึงมือผมกับเข้าหาตัวมัน แล้วมันก็กอดผมไว้ แน่น หน้าผมติดอยู่กับอกมัน ได้ยินเสียงหัวใจมันเต้น (บอกว่ารักพี่อ๋อง รักพี่ อ๋อง ด้วยนะนี่ ) ตกใจเหมือนกัน ตอนนั้น

" เล่นอะไรนี่ ไปอาบน้ำ ปล่อย เล่นบ้าอะไร เหม็นกลิ่นตัวจะแย่แล้ว " ผม พยายาม ผลักอกมันออก

" เหม็นนักใช่มะ เหม็นนักใช่ไหม " มันกลับกอดผมแน่นขึ้น แล้วพยายามที่ จะเอาหน้ามัน มาเช็ดตามตัวตามไหล่ผม ตอนนี้เริ่มรู้แล้วว่ามันคงไม่ได้เล่น แน่ๆเลย ถึงมันจะเล่นจริงๆ แต่ถ้าเอ็มมาเห็นเข้า คงไม่ต้องอธิบายอะไรกัน แล้วครับ

 ตอนนั้นทำอย่างไงก็ได้ให้มันปล่อยผม ด้วยหัวสมองอันชาญฉลาด ของผม เลยตะโกนไปว่า ไฟไหม้ไฟไหม้ ไม่ใช่สิ ผมกัดหน้าอกมันครับ

" โอ้ย เจ็บบบบบบบบบบบบบ ปล่อยแล้วๆ " ครับ ได้ผลมันยอมปล่อยผม แล้วครับ

" เล่นอะไรไม่รู้เรื่อง เมาก็ลงไปนอนข้างล่างเลย น้ำก็ไม่อาบ " แนะ มันยัง กล้าล้มตัวลงไปนอนบนที่นอนอีก มรึงนี่ดื้อจริงๆ ผมตามมาจะดึงมันให้ลุกไป อาบน้ำให้ได้ แต่คราวนี้มันกระชากผมล้มลงนอนข้างมัน พร้อมกับที่มันพลิก ตัวขึ้นทับตัวผมไว้ มือมันจับมือผมไว้ทั้งสองข้าง

" คิดว่าที่ผมทำไปเพราะผมเมาเหล้าหรือไง พี่อ๋อง " มันพูด พร้อมกับหน้า มันที่ก้มต่ำลงมาหาผม ก็พอดีกับที่ เสียงลูกบิดห้องน้ำดังขึ้น มันเลยทิ้งตัวลง นอนข้างผม (เวรกรรมมีจริง อ้ายเอ๋งเอ้ย วันนั้นมรึงทำไรไว้ มรึงคงไม่รู้อะดิ กรูนะอยากฆ่ามรึงจะตาย ฮิๆ ) เอ็มเดิน เข้ามาในห้อง ผมแกล้งนอนหลับ หันหลังให้อ้ายเอ๋ง

" อ๋องๆ ไปอาบน้ำได้แล้ว เอ็มอาบเสร้จแล้ว " ผมลุกขึ้นนั่ง ลืมตามองเอ็ม

" นั่งรอ จนหลับเลยนะนี่ ง่วงจะแย่อยู่แล้ว " ผมลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำ พร้อม กับหันมามอง อ้ายเอ๋ง ที่นอนอยู่ เอ็มจะรู้ไหมนะ ว่ามันยิ้มให้ผม อาบน้ำดี กว่า

**************************************************************************************************************

เกือบทันที่คุณอ๋องโพสต์แล้วค่ะ เกือบหมดสต็อกแล้วนี่    :sad5:

Electrolyte

 • บุคคลทั่วไป
มาต่ออีกนะคร้าบเป็นกำลังใจให้

gobgab

 • บุคคลทั่วไป

...........คราวนี้ทำใจลำบาก........ o7 o7

ออฟไลน์ Junrai_Hyper™

 • พูห์น้อยกลอยใจ
 • Global Moderator
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4842
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +777/-50
ตามมาทันแระ

มาต่อไวไวนะค้าบบบ

เป็นกำลังใจให้ครับ

 o14 o15

ออฟไลน์ THIP

 • Global Moderator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +986/-10
ชอบคนกวน ๆ อิอิ เชียร์เต้ดีกว่า  :give2:  :give2:

นางมารร้าย

 • บุคคลทั่วไป
ต่อกันเลยค่ะ

**************************************************************************************************************
หลังจากที่ผมเดินเข้าห้องน้ำ แล้วจัดการเอาน้ำสาดข้างฝาไป สามขัน จากนั้นทำการเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำ เมื่อกลับเข้าห้องมา เอ็มยังไม่นอน นั่งรอผมอยู่ ผมเลยเดินไปปิดไฟ แล้วมานอนข้างเอ็ม โดยมี อ้าย เอ๋ง นอนอยู่อีกข้างหนึ่ง ซึ่งผมนอนอยู่ตรงกลาง เหมือนเดิม

" อ๋อง ง่วงรึยัง เอ็มคุยอะไรด้วยหน่อยดิ พรุ่งนี้จะกลับแล้วยังไม่ได้คุยกันมั่งเลย อย่าพึ่งหลับนะ" เอ็มนอนตะแคงหันหน้ามาหาผม

" อืม คุยมาดิ ยังไม่ง่วงเท่าไรหรอก " แต่ผมว่า ตอนที่ผมตอบเอ็มไปนั้น ผมว่าผม หลับตาพูดอยู่นะ ถ้าไปเที่ยวกลับมาที่ไรนี่ หัวถึงหมอนแทบสิ้นสติเลยล่ะ แต่เพื่อ เอ็ม ผมทำได้ แต่ที่ว่ายังไม่ได้คุยกันเลยนี่หมายความว่าไงนะ ก็คุยกันมาทั้งวันแล้วนี่หว่า พูดอะไรให้ งง ยิ่งง่วงๆอยู่

" อ๋อง พรุ่งนี้เอ็มกลับไปแล้ว จะคิดถึงมั่งป่าว " ถามไปกี่รอบแล้วนะเอ็ม

" คิดถึงดิ ทำไมถามอย่างงี้ล่ะ ไม่อยากให้คิดถึงหรอ " ถามอย่างงี้กรูนอนได้มะเอ็ม เอ็มถามบ่อยจังเลย นึกว่าจะชวนทำอะไรสะอีก เวรกรรม

" ป่าวนะ ก็อยากรู้ว่าจะคิดถึงป่าว อ๋อง อย่าไปมีใครนะ เอ็มรักอ๋องจริงๆ "  รู้แล้วครับ พูดบ่อยจังเลย ไม่อาย อ้ายเอ๋ง มันมั่งหรอไง มันหลับยังว่ะนี่ ว่าแล้วก็หันไปดูมัน คงหลับแล้วล่ะครับ เพราะไม่เห็น มันหายใจเลย

" เอ็ม รับปากอะไร อ๋อง อย่างหนึ่งดิ ได้ป่าว "

"อะไรล่ะบอกมาก่อนดิ ถ้าทำได้จะทำให้ "

" ไม่เอา รับปากก่อน  เออ จำไว้เลยไม่รับปากอะ "

" ได้ได้ รับปาก รับปาก "

" ถ้าวันนึง เอ็มไม่มีอ๋องแล้ว ขอให้เอ็ม กลับไปใช้ชีวิตที่เป็นปกตินะ เอ็ม "

" หมายความว่าไงอะอ๋อง อ๋องพูดเรื่องอะไรนี่ จะบอกเลิกกับเอ็มหรอ "

" ป่าว ฟังก่อนดิ "

" แล้วทำไม พูดแบบนี้ล่ะ ไม่ชอบ  เหมือนคนจะเลิกกันเลย"

" คือ ว่า อ๋องไม่รู้ว่าวันข้างหน้ามันจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเอ็มเจอใครที่ดีกว่า ขอให้เอ็มเลือกเขาได้เลย ไม่ต้องห่วงอ๋อง  บอกตรงๆ ต่างคนต่างอยู่ไกลกัน ความใกล้ชิดจะทำให้แต่ล่ะคน มีความคิดที่เปลี่ยนไป ในตอนนั้น เอ็มอาจ
ลำบากใจก็ได้ แต่ขอนะ ขอให้เอ็มรับปากได้ไหม ถ้าจะมีรักครั้งใหม่ ขอให้เอ็มใช้ชีวิตที่เป็นปกติ เอ็มจะได้มีครอบครัวที่สมบูรณ์ไงล่ะ รับปากแล้วนะเอ็ม"   
นี่เป็นคำพูดที่ผม ว่าผมพูดกับเอ็มโดยไม่ได้คิดว่า ผมจะมีใครใหม่ แต่ผมไม่อยากให้เอ็ม ใช้ชีวิตบนเส้นทางสายนี้อีก ถ้าความห่างไกล จะทำให้เราต้องเลิกกัน ก็ขอให้เอ็มกลับไปใช้ชีวิตที่สมบูรณ์ มีครอบครัวที่ดี

" จะชวนคุยสะหน่อย อ๋องมาคุยเรื่องอะไรนี่ ไม่สบายใจเลย นอนเหอะ อ๋องพรุ่งนี้ไปส่งเอ็มด้วยนี่ พูดอะไรไม่ดีเลย เซ็ง"

" อืม คุยแค่นี่ทำเป็นงอน ไปตอนเที่ยงๆได้ป่าวจะได้ไม่ต้องรีบตื่น  "

"ป่าวไม่ได้งอนแต่ไม่ชอบ อย่าพูดอีกแล้วนะ  อ๋องไปส่งตอนไหนกลับตอนนั้นแหละ ไม่ไปส่งก็อยู่ที่นี่เลย ไม่กลับแล้ว นอนดีกว่า "  เอ็มพูดพร้อมกับเอื้อมมือมาจับมือผมไว้ แล้วเราพากันนอนหลับ ตามอ้ายเอ๋งไป

 มารู้สึกตัวอีกที่ก็ตอนที่ อ้ายเอ๋ง มันมากอดเอวผมตอนดึก ผมเริ่มอึดอัดอีกแล้ว เลยเกะมือเอ็มที่จับมือผมไว้ออก แล้วหันมาจัดการ กับอ้ายเอ๋ง โดยการกุมมืออ้ายเอ๋งที่กอดเอวผมไว้ แล้วนอนหลับต่อไป...........................

นางมารร้าย

 • บุคคลทั่วไป
ผมตื่นขึ้นมาอีกทีก็สายโด่งแล้ว แต่ว่าหนุ่มๆ ทั้งสองคน ที่นอนขนาบข้างผม อยู่ ยังไม่มีใครตื่น ผมเลยลุกเดินเข้าห้องน้ำ อาบน้ำเตรียมตัวเพื่อจะไปส่ง เอ็มขึ้นรถไฟ กลับอุตรดิตถ์ แต่หลังจากผมอาบน้ำเสร็จแล้ว ก็ยังไม่มีทีท่าว่า ใครจะตื่นเลย ผมเลยต้องเดินไปปลุกเอ็ม

" เอ็มๆ ตื่นได้แล้ว สายแล้ว เดี๋ยวกลับถึงอุดิตถ์เย็นนะ "

" อืม กี่โมงแล้วอะ อ๋อง "  เสียงเอ็มยัง งัวเงีย ลืมตามามองผม แต่ไม่ยอมลุก จากที่นอน

" 4 โมง จะ 5 โมงอยู่แล้วเอ็ม เดี๋ยวต้องไปหาข้าวกินอีก ลุกไปอาบน้ำได้ แล้ว "

" คร๊าบบบบบบบบบบบบบ ผม " เอ็มลุกคว้าผ้าเช็ดตัว แล้วเดินเข้าห้องน้ำไป ผมหันไปมอง อ้ายเอ๋ง ซึ่งยังนอนหลับตูดโด่ง ฝันหวานอยู่ ผมเลยเดิน หันหลังมานั่งทาครีม หวีผม อยู่หน้ากระจก ไม่ได้เปิด โทรทัศน์ เพราะเห็นว่า อ้ายเอ๋ง ยังไม่ตื่นไม่อยากไปกวนมัน ยิ่งเดี๋ยวนี้มันเล่นกับผม แปลกๆอยู่


++เฮ้ย.......... ควับ โครม..... ไม่รู้ว่ามือใครมาคว้าเอวผม พร้อมกับดึงตัว ผมมาที่เตียง แล้วกดผมลงไปนอนกับที่นอน มารู้ตัวอีกที เจ้าของมือก็เอา หน้ามาจ่อที่หน้าผมแล้ว

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


gobgab

 • บุคคลทั่วไป

..........เอ๋งเริ่มจู่โจมแล้วดิ........ o8 o8

..........หวังว่าเอ็มคงไม่ออกมาเห็นนะ...... o17 o17

ออฟไลน์ THIP

 • Global Moderator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +986/-10
ตาเอ๋ง เริ่มแล้ว  :haun5:  :haun5:

aaamat1122

 • บุคคลทั่วไป
อ๋อง  แวะมาแอบ

ลุ้นด้วยคน :impress:

Electrolyte

 • บุคคลทั่วไป
เอ๋งน่ารักจังเลยอ่า

นางมารร้าย

 • บุคคลทั่วไป
มาต่อให้นะคะ  ขอโทษค่ะ หายไปหลายวัน พอดีไม่ค่อยว่างค่ะ  แต่ตอนนี้กลับมาต่อให้ค่ะ  o1

 ***********************************************************************************************************

**" เล่น อะไรว่ะ อ้ายเอ๋ง กรูอาบน้ำแล้วนะ จะแต่งตัว กรูไม่เล่นแล้ว " ผมร้อง บอกอ้ายเอ๋งไป แต่ใจผมว่ามันคงไม่ได้เล่นแน่ๆ แต่บอกมันเผื่อมันจะเรียกสติมันกลับคืนมา หวังว่ามันจะยังเมาค้างอยู่ เอ็มจะกลับแล้ว มรึงจะเล่นอะไร ว่ะนี่ ผมนึกในใจ

" ไม่ได้เล่น แค่มีไรจะคุยด้วย " ไม่รู้ตอนนั้น ทนกลิ่นปากมันได้ไงอะ ฟันก็ไม่แปรง อ้ายบ้าเอ้ย

" ก็คุยดีๆดิ จะมากดทำไมมันเจ็บ ปล่อยดิ มีไรก็ว่ามา " มันยังไม่ยอมปล่อยผมอีกแนะ

มันไม่พูดครับ แต่กับมากอดผมแทน มันเป็นอะไรของมันนะ พูดดิจะได้รู้ แต่ตอนนั้น ผมก็ไม่ได้พูดว่าอะไรมันนะ ปล่อยให้มันกอดอยู่อย่างนั้น จนคิด ว่าเอ็ม คงจะอาบน้ำเสร็จแล้ว จึงได้บอกมัน

" ปล่อยเฮอะ เอ็มอาบน้ำเสร็จแล้ว มีอะไรค่อยคุย ตอนเย็นล่ะกัน " ผม พอ จะรู้ว่ามันคิดอย่างไงมั่งแล้วนะครับ แต่จะถามว่ารู้สึกอย่างไงกับมัน คงตอบ ไม่ถูกครับ รู้แต่ว่าสับสน ในเมื่อผมยังมีเอ็มอยู่ทั้งคน อ้ายเอ๋ง ปล่อยมือจากผม ผมลุกไปนั่งหวีผม ทาแป้ง เอ็มก็เดินเข้าห้องมาพอ ดี

" อ้าว เอ๋ง ยังไม่ตื่นอีกหรอนี่ สงสัยเมื่อคืนหนักไปหน่อย ขนาด เอ็มว่ากินไป หน่อยเดี๋ยวตื่นมายังมึนๆอยู่เลย " เอ็มหันมาคุยกับผม หลังจากมองดูอ้ายเอ๋ง ที่(แกล้ง)นอนหลับอยู่

" คงอย่างงั้นมั่ง เอ็มเก็บของเสร็จยังล่ะจะได้ไปหาไรกินกัน แล้วเลยไปส่ง เอ็มเลย "

" ไม อยากให้กลับเต็มที่แล้วดิ เบื่อแล้วหรือไง "

"ไม่ใช่อย่างงั้น ไม่อยากให้เอ็มกลับถึงหอเย็น แล้วเสื้อผ้าที่หอก็ยังไม่ได้ซัก ไม่ใช่หรอ "

" ครับผมมมม " หลังจากที่เอ็ม แต่งตัวเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าเสร็จแล้ว ผมก็พาเอ็มออกมาหา อะไรกินที่หน้าปากซอย แล้วขึ้นรถมาสถานีรถไฟ เอ็มได้ขึ้นรถไฟเที่ยวบ่าย โมง กว่าจะถึงหอก็คงจะตอนเย็นๆ ระหว่างรอรถไฟ เราก็ได้นั่งคุยกัน

" อ๋อง เอ็มไม่อยากกลับแล้วอะ " เอ็มทำหน้าจ๋อยๆ

" ก็ไม่อยากให้เอ็มกลับเหมือนกัน แต่เอ็มต้องไปเรียนไง ตั้งใจเรียนจะได้ จบ แล้วมาทำงานที่นี่ อย่างที่เอ็มบอกไว้อะ บอกว่าจะมาเลี้ยงอ๋องไม่ให้ อ๋องทำงานไง จะรอนะ คิดถึงก็มาหาบ่อยๆก็ได้นี่"

" อย่าลืม เอ็มล่ะกัน ไม่ใช่โทรมาแล้วไม่รับ ไม่รู้จักอะ "

"บ้า ไม่ใช่คนปัญญาอ่อนนะจะได้ไม่รู้จัก "

" เอ็มจะมาหาได้อีกเมื่อไรล่ะ "

" อ้าวอยู่ที่เอ็มนั่นแหละ จะมาเมื่อไร ก็มาสิ"

"ดีเลย งั้นจะมาทุกอาทิตย์เลย "

" มาเฮอะ อย่าดีแต่พูดเลย กลับไปเจอสาวๆ แล้วไม่โทรหา จะตามไป ถล่มที่อุดิตถ์ให้พังเลย "  เก่งจังเลยกรู ตอนนั้นก็รู้นะครับว่าเอ็มคงมาหาบ่อย ไม่ได้หรอก ด้วยเพราะว่าเราอยู่ไกลกัน และอีกอย่างเรื่องเงิน เพราะเราทั้งคู่ ต่างต้องขอเงินพ่อแม่ใช้อยู่เลย แต่ว่าเอ็ม แย่กว่าผมอยู่หน่อยตรงที่พ่อกับ แม่เอ็มเลิกกัน ต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่ แล้วมีลูกใหม่ด้วยกัน เอ็ม เลยออกมาอยู่หอคนเดียว เมื่อก่อนที่เอ็มจะมาคบผม เอ็มก็เคยทำตัวไม่ดี หลายอย่าง เพราะปัญหาครอบครัวเอ็ม เอ็มอยากเรียนให้สูงที่สุดแต่ก็คงได้แค่ ปวส.ที่เอ็มเรียนอยู่นี่แหละครับ เพราะเอ็มบอกว่าพ่อกับแม่ไม่ส่งแล้ว
ผม บอกเอ็มว่าไม่เป็นไร ก็ทำงานแล้วเรียนที่หลังก็ได้ เอ็มก็ได้แต่ยิ้มๆนะครับ ไม่ได้พูดอะไร

" อ๋อง รถไฟมาแล้ว ไม่อยากกลับเลย อย่าลืมเอ็มนะอ๋อง " เอ็มตาแดงๆ

" ไม่ลืมหรอก เดี๋ยว อ๋องว่าง อ๋องขึ้นไปหานะ อย่าทำตาแดงดิ ตัวอย่างกับยักษ์จะร้องไห้รึไง "  ผมว่าแต่เอ็ม ตัวผมเองก็คงรู้สึกไม่ต่างจากเอ็ม มันใจหายอย่างไงไม่รู้ ผมเดินขึ้นรถไฟไปหาที่นั่งพร้อมกับเอ็ม

" เอ็มรับปากอะไรไว้ ทำให้ได้นะบุหรี่นะเลิกเลย  เป็นผู้ชายต้องเข้มแข็ง นะเดี๋ยวก็เจอกันอีก นะ" ตอนนั้นเอ็มเอื้อมมือมาจับมือผมไว้ เอ็มไม่อายใคร ผมก็เลยไม่อาย ใครเหมือนกัน อยากให้เอ็มรู้สึกว่าผมอยู่ใกล้ๆเอ็มนะ เวลาที่เอ็มไม่มีใครยัง มีผมอยู่ มีอะไรโทรมาหาได้ ผมลงจากรถไฟ เมื่อรถเริ่มเคลื่อนขบวน ผม มองดูเอ็ม ยื่นโบกมือให้ผม จนรถไฟวิ่งลับสายตาไป

gobgab

 • บุคคลทั่วไป

............จะมีไรเกินขึ้นหนอ....เอ็มก็ไม่อยู่แล้วด้วย.... o8 o8

ออฟไลน์ THIP

 • Global Moderator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +986/-10
หุหุ จากนี้เอ๋งคงรุกหนักละ  o18  o18

นางมารร้าย

 • บุคคลทั่วไป
หลังจากที่ผมส่งเอ็มเสร็จแล้ว เห็นว่ายังไม่บ่ายสอง ผมเลยนั่งรถสองแถวเข้าตลาด เพื่อไปเดินหาซื้อของใช้ และจะไปเช่า cd มาดูที่ห้อง ระหว่างที่ผมเดินเลือก cd หนังอยู่

" ไงพี่อ๋อง มาคนเดี่ยวหรอ แฟนไม่มาด้วยรึไง " ผมหันไปตามเสียง ที่พูด

" อ้าว เต้ เองหรอ มาเช่าหนังอะไร ไปดูล่ะ " โลกมันกลมจริงๆ มาถามหาแฟนกรูทำไมล่ะนี่ กรูไม่ตอบมรึงหรอก ผมเฉไปเรื่องหนัง

" ก็ เลือกอยู่อะพี่ ดูได้ทุกแนวแหละ ผมดูได้หมด แต่ว่าพี่มาคนเดียวหรอไงเอาแฟนไปทิ้งไหนล่ะ " แน่ะยังไม่เลิกถามอีก มรึงจะถามเอาโล่ห์ รึไงฮึ

" แล้วเราเห็นพี่มากี่คนล่ะ "  มรึงก็เห็นอยู่ว่ากรูเดินเลือกหนังอยู่คนเดียว ถามอยู่ได้

" แน่ะ ถามดีๆ มีตอบกวนด้วย ก็นึกว่ามาหลายคน แต่พี่แยกมาเช่าหนังไง "

" แล้วเราล่ะ มากับใคร อย่าบอกนะว่า แล้วพี่เห็นผมมากี่คน เพราะพี่ก็เห็นเรามาคนเดียว"  เต้ ยิ้ม ตาหยีให้ผม เห็นผมดักมันทางถูก

" มากับแฟนครับ แฟนออกไปหาเพื่อน เพื่อนเขาขายเสื้ออยู่ร้านข้างๆนี่ครับ "

" ตกลงพี่อ๋อง มาคนเดียว ใช่ป่าว เอารถไรมาล่ะ "

" ไม่มีรถ นั่งสองแถวมา เดี๋ยวเช่าหนังเสร็จก็จะกลับหอแล้ว "

" งั้นพี่อ๋องรอผมแป็ปนะ เดี๋ยวผมมา " พูดเสร็จแล้วเต้ ก็เดินออกจากร้านเช่า cd ไป ไม่รอฟังผม ที่ตะโกนอยู่ในใจว่า กรูไม่รอ กรูจะกลับแล้ว

จากนั้นผมก็เดินเลือกหนังต่อ เพื่อฆ่าเวลา รอเต้กลับมา * ป่าวครับตอนแรกผมก็ยัง งง ว่า เต้ จะให้ผมรอทำไม ผมก็เดินเลือก cd ต่อ คิดว่าถ้าเช่าหนังเสร็จแล้ว เต้ยังไม่มา ผมก็คงไม่รอ

" รอนานป่าวพี่ "  เต้พูด พร้อมกับเดินเข้ามาหาผม

" ไม่ได้รอ พี่เลือกหนังอยู่ พอดีจะจ่ายเงินนายก็มาพอดี แต่ว่ามีไร บอกให้พี่รอ " ตอนนั้นผมไม่ได้รอมันจริงๆนะครับ ไม่สนใจมันด้วย ไม่อยากคุยกับคนที่รู้ความลับของผม กลัวครับ เพราะเวลาคุยกับมัน มันชอบจ้องหน้าผม เหมือนจะถามหา เอาความจริงอะไรบางอย่าง กลัวมันถามเรื่องคืนนั้นด้วย

" ก็ที่ให้รอ ผมจะไปส่งพี่ที่หอไง บอกว่าไม่มีรถ ไม่ใช่หรอ "

" เฮ้ย ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่กลับสองแถวได้ ไม่รบกวนนายหรอก แล้วนายมากับแฟนด้วย " แนะยังมีกั๊กๆอีกผมนี่

" ไม่ต้องห่วงหรอกพี่ ผมไปส่งเขาที่บ้านมาแล้ว ตอนแรกผมจะให้รออยู่ที่ร้านเพื่อนเขา เขาบอกว่าไม่รอ ให้ไปส่งเขาที่บ้าน เลยสี่แยกไปนิดเดี๋ยวเองส่งเสร็จก็รีบมาหาพี่เลยกลัวพี่ไม่รอ " อ้ายนี่ มาแปลกอีกคนนึงแล้ว แต่มันคงไม่ใช่...แน่ เพราะมันมีแฟนนี่หน่า หรือว่ามันเป็นไบ ว่ะ (ขออย่าให้เป็นใบเฟิร์นล่ะกัน รับไม่ได้จริงๆ สงสารผู้หญิง)

" ไป ผมไปส่ง " มันพูดเสร็จ ก็เดินนำหน้าผมไปที่รถมัน ผมเดินมาถึงรถ มันสตาร์ทเครื่อง พาผมขี่รถ ออกมาจากร้านเช่า cd

" นี่ ไม่ถามเลยหรอ ว่าหอพี่อยู่ที่ไหน แล้วจะพาไปส่งถูกไหมนี่ "

" อ้าวไม่รู้ละ ไม่บอกก็ขี่ไปเลยเเหละ ตามใจผมเลย กลัวตก กอดเอวได้นะพี่ ผมไม่ถือหรอก " นี่มรึงปากดีจัง มรึงไม่ถือ กรูก็ไม่ถือหรอก แต่กรูอายเค้า มรึงคิดดู ใครมาเห็นผู้ชายสองคน นั่งซ้อนมอไซร์กอดเอวกัน มันคงมีคนเอากระแป๋งมาแลกแหงๆ แล้วมรึงก็ขี่โคตรเร็วเลย 20 กิโลเมตร/ชั่วโมงเลยมั้ง รถขายไก่ย่าง วิ่งแซงมรึงไปแล้วโน้น มรึงจะประหยัดน้ำมันช่วยชาติรึไง รู้งี้กรูนั่งสองแถวมาดีกว่า แล้วกรูมากับเขาทำไมว่ะนี่

" ขี่ให้มันเร็วกว่านี้ไม่ได้ไง มันร้อน "

" ร้อนก็กอดผมดิจะได้หายร้อน " ดูมันคิดได้ไง

" พูดอะไร อะเต้ พี่เป็นผู้ชายนะโว้ย พี่ไม่ชอบให้พูดเล่นอย่างงี้ " แมนไหมครับผม ตอนนั้นพยายามจะ แม้น แมนให้มากที่สุดครับ  ได้ผลครับ อ้าย เต้จอดรถ หันหน้ามาคุยกับผม

" พี่อ๋อง ผมรู้นะพี่ ไม่มีผู้ชายคนไหนหรอกนั่งจับมือกันอยู่ใต้โต๊ะ คืนนั้นน่ะ และผมก็รู้มาตั้งนานแล้วด้วย ว่าพี่อ๋องเป็น ตั้งแต่พี่อ๋องเรียนที่เทคนิคแล้ว ผมไม่บอกใครหรอก แค่อยากเป็นน้องชายเห็นพี่อ๋องนิสัยดี และเราก็เรียนที่เดียวกันด้วย" แล้วมรึงไปรู้ได้ไงว่ะ ว่ากรูนิสัยดี เก่งจริงๆมรึง เหตุผลน่าเชื่อถือ

" งั้นไปส่งพี่ที่หอเฮอะ ร้อนจะกลับไปดูหนังด้วย " นึกไม่ออกว่าตอนนั้นจะพูดอะไรกับมันดี ขอกลับไปตั้งหลักที่หอก่อนล่ะกัน

" แล้วหอ อยู่แถวไหนอะพี่ ไม่บอกซะทีล่ะ " หน้ามรึงเจ้าเล่ห์ เหลือเกิน อ้ายเต้ อย่าให้ถึงตากรูมั่ง แมร่ง..เอ้ย นึกไม่ออกจะทำอะไรมันดี โมโหมันจริงๆ

รึจะแปลงร่างเป็นงูรัดมัน ให้ขาดใจตายไปพร้อมกับความลับของผมดีนะ(แหมพื่งนึกได้ตอนนี้ เสียดายจัง)

" อยู่ ในศูนย์ท่ารถ ซอยแรกเลย เลี้ยวข้างหน้านี่แหละ จอดหน้าปากซอยก็ได้เดี๋ยวพี่เดินเข้าไปเอง  " ผมเอานิ้วมือชี้ เฉี่ยวหน้ามัน อยากจะจิ้มตามันนักเชียว เกลียดสายตา ที่มันมองผมจัง

" ไม่เอา มาส่งก็ส่งถึงที่เลย เผื่อวันหลังจะได้มาเที่ยวหา " โอ้ย มรึงอย่ามาหากรูเลย แค่เจอมรึงแค่นี้กรูก็แย่แล้ว

" จอดรั้ว สีฟ้านี่แหละ ขอบใจมาก " ว่าแล้วผมก็ลงรถ เดินไปเปิดประตูรั้ว

" นี่ จะไม่ชวนผมเข้าไปในหอมั้งหรอไง "  มรึงจะเข้าไปทำไมล่ะ อ้ายนี่ ส่งแล้วก้กลับไปดิ

" อืม เข้ามาดิ จะเข้าป่าว "  มารยาทครับ มารยาท

"ไม่เป็นไรครับ ไว้วันหลังล่ะกัน รู้จักหอแล้ว เดี๋ยววันหลังผ่านมาเดี่ยวมาแวะมาหา " ไม่ต้องครับ ไม่ต้องผ่านมา ไม่ต้องแวะ ไม่เจอกันนี่ดีที่สุดครับ

อ้ายน้อง เต้ สตาร์ทเครื่อง ขี่รถออกไป

ผมเดินมา จะเปิดประตูเข้าหอ ประตูหอก็เปิดออกมา ครับ นึกว่าผีหลอก แต่ผมว่าให้ผีหลอกจะดีเสียกว่าครับ เพราะที่ผมเจอนี่+++


น่ากลัวกว่าผีอีกครับ 


เพราะมันทำหน้าเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อผมเลย

วันนี้มันเป็นวันอะไรของผมนะ ตอนเที่ยงไปส่งเอ็มยัง ใจหาย อดคิดถึงไม่ได้ อยู่เลย

พอบ่ายๆ ก็ตกใจมาเจอ อ้ายเต้ เสียได้

พอบ่ายแก่ๆๆๆๆๆๆ มาเจอ  .................

gobgab

 • บุคคลทั่วไป

..........หนียังไงก็คงหนี้ไม่พ้นน้องเอ๋งหรอกม้าง.... :m3: :m3:

momay

 • บุคคลทั่วไป
เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ เด็กใหม่เหมือนกัน

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด